Kim Bài Trợ Lý - Phi Thiên Dạ Tường

Thảo luận trong 'Hiện Đại' bắt đầu bởi Con Mốc, 23/12/2018.

 1. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Xem: 211
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Kim Bài Trợ Lý

  Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

  Editor: Tiểu Vũ Mặc aka Tường Vy

  Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, tình hữu độc chung, bệnh chó dại công x thổ tào đếthụ, HE.

  Nhân vật chính: Lôi Chu x Tiêu Nghị

  Văn án:

  Trong mắt của Tiêu Nghị thì luôn xem Lôi Chu là nam thần trong lòng nam nhân chân chính, vẻ đẹp thanh tâm thoát tục thanh khiết, làm say mê biết bao nhiêu nam nữ trẻ tuổi. Bỗng một ngày, Tiêu Nghị được tuyển vào trợ lý cho nam thần mình ao ước mang đến nhiều điều bất ngờ cho anh. Nhưng hình như có cái gì không đúng ở đây thì phải. Sự thật là gì thì mời các bạn đón xem.
   
  Muối thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 2. Đang tải...
 3. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tháng 11, Bắc Kinh.

  "Anh lúc trước hứa hẹn với tôi cái gì? Vài năm mua được phòng? Vài năm mua được xe? Mẹ già tôi cũng không cần, đi theo anh đến địa phương quỷ quái này, anh nhìn bạn bè của anh thế nào, nhìn lại anh đi! Anh thành cái dạng gì? Anh rốt cuộc có phải nam nhân không!"

  Bạn học đi ra, Tiêu Nghị liền chịu đựng nhắc tới, hai tay bỏ vào trong túi, ngậm thuốc lá vùi đầu đi, bạn gái ở sau lưng dừng lại, Tiêu Nghị cũng không phát hiện, vẫn đi, vẫn đi, vẫn đi..

  "Thực xin lỗi." Tiêu Nghị ném xuống thuốc lá, bất đắc dĩ nói "Bà xã, anh cũng phải sinh tồn chứ, anh đã thực cố gắng, em cho anh thêm một chút thời gian.."

  Tiêu Nghị xoay người, sau lưng trống trơn đãng đãng, không có người.

  Một trận gió thu thổi qua, di động vang "Bà xã" gửi tin nhắn.

  【 Tiêu Nghị, chúng ta chia tay đi. 】

  Điện thoại lại vang.

  Tiêu Nghị tiếp điện thoại là trong nhà gọi tới.

  "Tiêu Nghị." Mẹ già của Tiêu Nghị ở bên kia nói "Như thế nào điện thoại cũng không tiếp? Lúc nào về nhà?"

  "Con.." Tiêu Nghị mệt mỏi nói "Làm sao vậy? Trong nhà xảy ra chuyện gì sao?"

  "Cha con vừa mới nhìn tin tức tiếp sóng hỏi chuyện mua phòng tân hôn, 8 vạn đủ không?"

  "Không cần ba mẹ cho con tiền, con lên tàu điện ngầm, ngày mai lại điện thoại cho mẹ, mẹ, đi ngủ sớm một chút, đừng kêu lão ba đi vay tiền."

  Đêm 12 giờ, Tiêu Nghị uống say huân huân, trở lại nhà cho thuê, một cước đá văng cửa, ngã vào trên ghế sa lông thở dốc.

  "Vô dụng vô dụng.. Điểm tâm vô dụng.." Tiêu Nghị mệt mỏi nói "Không bằng đi chết."

  Tiêu Nghị lắc lắc đi đến ban công, đối với cảnh đêm dưới 18 tầng lầu, bò lên lan can lại đi xuống dưới, bò lên lại đi xuống, động tác hơn 10 lần, quỳ gối lên ban công, oa oa khóc lớn lên.

  Tiêu Nghị: "Mẹ ơi -"

  "Khóc mao a!" Hàng xóm cách vách mở cửa số sát đất trên ban công, giận dữ hét "Mấy giờ rồi! Còn bét nhè tôi gọi cảnh sát bây giờ!"

  Trong xã hội độc ác ham làm giàu này, khóc cũng không cho khóc, Tiêu Nghị bò lại trong phòng, gió lạnh hiu quạnh, hắn giãy dụa đi đến phòng bếp, vặn ra khí than, điện thoại vẫn luôn vang, Tiêu Nghị nhìn phát hiện buổi tối hôm nay gặp gỡ bạn học.

  Tiêu Nghị nhìn lò than, tính toán vẫn là trước tiên nấu bát mì ăn hết rồi sẽ nghĩ đến chuyện tự sát.

  Tiêu Nghị ăn mì ăn liền, một bên gọi điện thoại cho bạn gái, tắt máy, ăn xong mì ăn liền nằm xuống, mệt mỏi nhắm lại hai mắt.

  Tiền thuê nhà 2 ngàn, tiền điện nước 4 trăm, đi ăn ở siêu thị bồi bạn gái dạo phố 1 ngàn, thẻ tín dụng nợ 2 ngàn, giao thông 4 trăm.. Trừ thuế hàng tháng 5 ngàn, hàng tháng dựa vào thẻ tín dụng sống qua ngày, mỗi tháng í nhất cũng còn khoản kinh phí.. Phòng ở 1m2 8 vạn, tổng cộng cũng phải 2 vạn 53 vạn..

  Không ăn không uống, 300 năm mới mua được phòng ở, kết hôn?

  Tiêu Nghị nhiều lần suy nghĩ về nhà nhưng nhà ở trên thành thị cũng tốn 1 vạn 2, tìm công việc, một tháng 3 ngàn chỉ có đói chết ven đường.

  Tiêu Nghị vô lực tắt đèn, điện thoại lại tới nữa, màn hình chợt lóe.

  Buổi sang hôm sau, 7 cuộc gọi nhỡ, Tiêu Nghị mệt mỏi gọi lại, bên kia hiển nhiên cũng là say rượu chưa tỉnh, mơ mơ màng màng nói "Ai a!"

  "Tôi." Tiêu Nghị đáp "Cậu làm cái gì, khuya khoắt gọi vài cú điện thoại cho tôi."

  Gọi điện thoại người là Tiêu Nghị ngủ chung phòng đại học đồng học Đỗ Mã, năm đó cùng hắn ngủ cao thấp phô, vi tán gái không ít tìm Tiêu Nghị vay tiền, đêm qua đàn trào Tiêu Nghị, cũng đang là hắn trào đến tối hăng say, tốt nghiệp về sau, Đỗ Mã ngắn ngủn ba năm thời gian liền tại Bắc Kinh đứng lại chân, hỗn đến hơn một ngàn vạn thân gia, khiêm tốn mà khai Lexus tới tham gia đồng học tụ hội, gặp phải Tiêu Nghị, song phương đều pha giác ngoài ý muốn.

  Tiêu Nghị quen chế giễu Đỗ Mã, nhiều năm qua vẫn luôn cười nhạo đến cười nhạo đi, hiện giờ Đỗ Mã vẻ vang như vậy, Tiêu Nghị lại thật lòng cao hứng cho anh ta.

  "Đêm qua.." Đỗ Mã nói "Cô tôi đi theo còn dẫn vài minh tinh tới uống rượu, lại uống một hồi, già rồi già rồi, không được, không đem cậu đi gọi điện thoại hỏi một chút."

  Tiêu Nghị tối hôm qua ăn mì ăn liền đáp "Không có việc gì."

  Đỗ Mã cười nói "Bị bà xã phạt quỳ giặt quần áo?"

  "Không." Tiêu Nghị cười nói "Sao cô ấy dám?"

  Đỗ Mã bên kia truyền đến tiếng nước hiển nhiên đã rời giường, đeo tai nghe Bluetooth, hướng Tiêu Nghị nói "Tôi đi đón cô tôi, bà ấy kêu cậu hôm nay đến trung tâm lớn vọng lộ một chuyến."

  Tiêu Nghị: "?"

  Tiêu Nghị giãy dụa đứng dậy, đầu còn đụng phải cửa một chút.

  Tiêu Nghị "Đến đại vọng lộ làm gì?"

  Đỗ Mã mạc danh kỳ diệu: "Cậu không muốn đổi công tác sao? Uống ngốc rồi à!"

  Tiêu Nghị: "!"

  Tiêu Nghị nghĩ tới - Đêm qua uống rượu tựa hồ có đề cập tới chuyện này, hắn tiện tay đem bàn chải đánh răng để lên miệng, hàm hồ nói "Đi, tiện thể mời cậu ăn đồ nướng."

  Đỗ Mã nói "Tôi gửi địa chỉ cho cậu, tới nơi gọi điện thoại cho cô tôi là được."

  Đỗ Mã cúp điện thoại, Tiêu Nghị còn cảm kích, đêm qua Đỗ Mã gọi điện thoại nhiều lần cho hắn, lúc tăng 2, Đỗ Mã bồi cô anh ta đi ăn khuya, đang muốn mang Tiêu Nghị theo.

  Sớm 8 giờ, Tiêu Nghị bị kẹp trong đám người, hai chân treo lơ lửng trên tàu điện ngầm, lúc đứng lại bị đám người vây quanh, đến địa chỉ Đỗ Mã nhắn, dọc theo đường đi vô tri vô giác, vào thang máy không khỏi ra mồ hôi lạnh.

  Nơi này là toàn bộ công ty kinh doanh tập trung ở Bắc Kinh, nói không chừng có thể gặp phải đại minh tinh.

  Tiêu Nghị đến tầng trệt, tới toilet chỉnh lý một phen, thầm nghĩ tới rất vội vàng, cả người đều chưa chỉnh lý. Hiện tại đứng ở trước gương, hơi chút chỉnh lý tóc phía dưới, tóc ngắn phất một chút, vành tai phân minh, mình so với trước kia gầy đi rất nhiều, còn mang theo mắt đen.

  Già rồi.. Tiêu Nghị nghĩ thầm.

  Năm đó đi học cũng là hệ thảo (hot boy), vừa đàn ghi ta vừa soạn nhạc, không nghĩ tới ra xã hội lại biến thành như vậy. Tiêu Nghị vẻ mặt thổn thức, vào trong đi vệ sinh.

  Một lát sau, tiếng bước chân vang lên, bên người nam nhân thân hình cao lớn, đeo kính râm tới.

  Nam nhân bước nhanh vào toilet, cởi khố quần, thở một hơi, nước tiểu như cầu vồng. Tiêu Nghị liếc mắt nhìn, ánh mắt hơi hơi dời, nam nhân thoáng nghiêng đầu, hai người đối diện.

  Tiêu Nghị: "!"

  Tiêu Nghị lập tức xoay người nói "Anh anh anh.. Anh là.."

  "Cậu làm gì!" Nam nhân kia gào thét, nháy mắt tránh đi, Tiêu Nghị suýt nữa tiểu lên trên giày thể thao của nam nhân kia, lập tức liên thanh giải thích, luống cuống quay lại, kéo khố quần, hận không thể chui vào trong.

  Một phút đồng hồ sau, nam nhân vẻ mặt phẫn nộ mà đứng trước gương rửa tay.

  Người này 1m80, một đầu tóc ngắn sạch sẽ lưu loát, khuôn mặt cương nghị anh tuấn, mặc đồ hưu nhàn.

  Tiêu Nghị như thế nào cũng không nghĩ tới mình cư nhiên cùng nam thần cùng vào WC! Hắn nghẹn họng nhìn trân trối, tiện đà nháy mắt kịp phản ứng, run run nói "Nam.. Nam thần!"

  Nam nhân lắc lắc tay, Tiêu Nghị từ trong giỏ lấy ra giấy bút nói "Có thể cho tôi.. Bạn gái ký tên không? Cô ấy rất thích anh."

  Nam nhân thâm hút một hơi làm như cái gì cũng không nghe thấy, dùng nước rửa tay, lau khô hận không thể nhanh rời đi nơi này.

  "Lô.. Lô.." Tiêu Nghị nói "Anh là Lô Chu, phải không? Bạn gái của tôi là fan cuồng của anh, ngài có thể ký tên cho tôi không?"

  Tiêu Nghị cầm giấy bút, tim đập loạn, Lô Chu hoàn toàn không nhìn hắn, xoay người đi.

  Tiêu Nghị theo ở phía sau khổ cầu nói "Nam thần, bạn gái tôi mới vừa mắng tôi, chia tay tôi.."

  "Người đâu!" Lô Chu lao ra toilet, giận dữ hét.

  Có người từ hành lang đi ra, Tiêu Nghị theo bản năng lui ra phía sau, thầm nghĩ quên đi. Bảo an lại đây, Lô Chu quả thực như ăn thuốc nổ, lớn tiếng nói "Người này vào bằng cách nào! Như thế nào người nào cũng cho vào! Nhanh mang ra ngoài -!"

  Bảo an lại đây muốn mang Tiêu Nghị ra ngoài, Lô Chu nhân cơ hội chạy, song phương hỗn loạn, cửa phòng làm việc mở ra, một giọng nữ hỏi "Là Tiêu Nghị sao?"

  "Đúng vậy." Tiêu Nghị rốt cục được cứu tinh, bên trong còn nói "Vào đi."

  Tiêu Nghị mới có thể được giải vây, đi vào ngồi ở trong phòng làm việc, thở một hơi.

  "Vừa mới ở dưới lầu gọi điện thoại." Nữ nhân kia mặc âu phục váy ngắn, tuy rằng hơn 40, lại bảo dưỡng thực hảo, tự giới thiệu "Tôi là cô của Đỗ Mã, cậu kêu dì Đỗ là được."

  Tiêu Nghị vội cười cười, biết tên của bà ấy là Đỗ Mai, thấy bà ấy đích thân rót nước cho mình, vội hỏi "Tôi tự mình làm."

  "Tự giới thiệu một chút đi." Một nam nhân khác ngồi bên cạnh nói.

  "Tôi tên Tiêu Nghị, xin chào." Tiêu Nghị cầm ly nước ngồi xuống, nghiêm túc nói "Biên tập âm nhạc cùng chế tác chuyên nghiệp, học 4 năm, năm nay 25, còn một năm học."

  Tiêu Nghị giao ra tư liệu còn nói "Chưa lập gia đình, cha mẹ không ở Bắc Kinh, giấc mộng là làm người chuyên về âm nhạc, Đỗ Mã giới thiệu tôi đến trước, tôi làm công tác biên tập chỉnh sửa video trên trang web của Tân Lãng Kỳ Hạ."

  Đỗ Mai tùy tay lật tư liệu cá nhân của Tiêu Nghị, đưa cho trợ lý, hai người xem qua một lần, Tiêu Nghị còn nói "Tôi có mấy giải thưởng nhỏ trong âm nhạc quốc nội, cá nhân tôi nghiêng về loại hình Trung Quốc.. Còn có nhạc cổ xưa, trước kia cũng nghe tương đối nhiều, trên mạng.."

  "Có thích nam tài tử không?" Đỗ Mai lại hỏi.

  "Có a." Tiêu Nghị cười nói "Tom Cruise, ảnh đế Lê Trường Chinh, Lô Chu, còn có.. Chú Đạo Minh, cái phong cách con người rắn rỏi đều thực thích. Ta là fan của Phạn, Chúc Phấn, Lô Chu, bạn gái của tôi bị tôi mang đến cũng thích anh ấy, bất quá.. Ai."

  Tiêu Nghị nhớ tới đụng tới nam thần ở trong phòng rửa tay, nhất định để lại một ấn tượng không tốt.

  "Biết nấu cơm không?" Một bên nam phó tổng hỏi.

  "..." Tiêu Nghị nói.

  "Tùy tiện tâm sự đi." Đỗ Mai cười nói "Không cần khẩn trương."

  Tiêu Nghị gật gật đầu nói "Biết một chút, đồ ăn Hồ Bắc (tỉnh miền trung Trung Quốc). "

  "Món cay Tứ Xuyên cùng món ăn Quảng Đông?" Đỗ Mai lại hỏi.

  Tiêu Nghị nói: "Có.. Một chút nhưng đều dùng nồi cơm điện làm."

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng hỏi nấu cơm làm cái gì? Mơ hồ có dự cảm điềm xấu, Đỗ Mai lại hỏi "Trừ bỏ âm nhạc, bình thường còn có yêu thích gì?"

  "Chạy bộ." Tiêu Nghị nói "Lên mạng, nghe nhạc, đọc sách.. Xem phim."

  "Có bạn gái không?" Phó tổng hỏi.

  Tiêu Nghị gật gật đầu nói "Mới vừa.. Chia tay."

  Đỗ Mai cười nói "Nguyên nhân?"

  "Tôi." Tiêu Nghị đáp.

  Tiêu Nghị có chút xấu hổ, bất quá ngẫm lại đối phương nếu là trưởng bối cũng liền không hề gì.

  Đỗ Mai hỏi: "Biết lái xe không?"

  Tiêu Nghị: "Biết."

  "Tiểu tử rất suất." Phó tổng nói "Có mắt đen, thức đêm không ít ha."

  "Làm việc và nghỉ ngơi không có quy luật." Tiêu Nghị nói "Sẽ chú ý, cám ơn."

  Đỗ Mai nói "Rất kiên nhẫn, tính tình cũng tốt.." Đỗ Mai nhìn trợ lý liếc mắt một cái, trợ lý không nói chuyện lại lật lật tư liệu của Tiêu Nghị.

  "Lời nói thật." Đỗ Mai giải thích "Chúng ta muốn vì muốn tìm cho nghệ sĩ của công ty một trợ lý sinh hoạt, nhìn cậu."

  Tiêu Nghị:" "

  " Nghệ sĩ nào? "Tiêu Nghị nói.

  Đỗ Mai cười nói" Hiện tại đương nhiên không thể nói cho cậu biết, trước khi ký hợp đồng phải giữ bí mật, có kiên nhẫn, mà còn nguyện ý trường kỳ đảm nhiệm phần công tác này, chúng tôi sẽ chọn cậu. Bao ăn ở, tiền lương 8 ngàn, thuế trước, có ngũ hiểm nhất kim. "

  Tiêu Nghị:"! "

  " Công tác sẽ rất nặng nề. "Phó tổng nói" Minh tinh tới đoàn phim quay phim, nhận quảng cáo, bao quát sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, cậu đều phải đi cùng trong toàn bộ hành trình, ở trong phòng, khi ra ngoài lái xe cho anh ta, lái xe có đôi khi bận bịu, hơn nửa đêm, có đôi khi sẽ đi ra ngoài mua đồ. "

  " Nói cái gì nên nói, nói cái gì không nên nói đều phải khống chế tốt, tận lực ít nói chuyện, làm việc nhiều, hơn nữa vô luận nghệ sĩ làm như thế nào, nói cái gì đều không cho phép công bố ra ngoài càng không thể phát tán trên mạng, với người trong nhà, với cha mẹ cũng không thể nói, tóm lại không thể lộ ra chức nghiệp của cậu với bất kỳ ai, cậu suy xét một chút đi. "

  Tiêu Nghị biết loại công tác này có thể tiếp xúc gần gũi minh tinh, là chức nghiệp không biết bao nhiêu người cầu cũng cầu không được, nhưng loại chức nghiệp này cũng không có thể tùy tùy tiện tiện mời, phải giữ ký hợp đồng giữ bí mật, liên quan đến việc bồi thường cùng với tin tưởng là bạn bè đề cử, người thích hợp.

  Phần lớn minh tinh sẽ bổ nhiệm bạn bè người thân mình cảm thấy đáng tin làm trợ lý tư nhân, công ty mời có khả năng chỉ có hai người: Một là danh khí của đối phương không lớn; hai là minh tinh thực khó hầu hạ.. Thấy thế nào phần công tác này cũng không quá đáng tin.

  Nhưng là bao ăn bao ở, mình một phân tiền cũng không tốn, tiền lương có thể tích trữ, trừ trợ cấp cho ba mẹ trong nhà, một năm còn có thể mua một phòng ở 1m2, giá cả không tăng, vất vả cần cù công tác 100 năm tả hữu là có thể mua nhà ở Bắc Kinh. Ngẫu nhiên còn có thể đi theo minh tinh tiếp xúc xã hội thượng lưu trong truyền thuyết..

  Tiêu Nghị đi ra, đứng dưới hàng hiên rút một điếu thuốc, gọi điện thoại cho bạn gái vẫn là tắt máy.

  " Tôi đã suy nghĩ. "Tiêu Nghị trở lại phòng làm việc nói" Đỗ tỷ, tôi nguyện ý thử xem. "

  Đỗ Mai ừ một tiếng nói" Tiểu Mã nói cậu người đặc biệt tốt, đối xử với người nào cũng đều nhiệt tâm cũng chưa bao giờ sinh khí. Trước thử một đoạn thời gian đi. "

  Tiêu Nghị cười khổ, gật gật đầu, Đỗ Mai liền chuẩn bị hợp đồng, Tiêu Nghị thật cẩn thận hỏi" Là vị minh tinh nào? "

  " A. "Phó tổng lại đây đem hợp đồng đặt lên bàn nó," Lô Chu, anh ta ở ngay văn phòng cách vách. "

  Tiêu Nghị:" "
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 4. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nói tới Lô Chu, từ khi Lô Chu bắt đầu xuất đạo, có thể lưu loát mà nói trong ba ngày, thực lực của vị này cùng thần tượng cao hơn hai lần nam thần, đã gần vài năm quét ngang thiên nhai, Weibo, internet hết thảy truyền thông nam tài tử siêu cấp. Từ lúc y 25 tuổi diễn bộ phim đầu tiên cũng bán được rất nhiều vé, Lô Chu liền bật người trở thành người được ngàn vạn thiếu nữ ưu ái.

  Lô Chu tham gia phim truyền hình Tiên Hữu Phác Nhai, trong thị trường điện ảnh và truyền hình thị thành công ngăn cơn sóng dữ (cố gắng xoay chuyển tình thế), lấy tỉ lệ người xem 2.3 cứu đài truyền hình gần như sụp đổ, tựa như nói chuyện khăng khít, vì phim truyền hình Trung Quốc mà rót vào một viên thuốc trợ tim hữu hiệu. Y cùng với bạn gái Trương Hân Nhiên chuyện tình yêu ngọt ngào cũng có thể nói như đôi kim đồng ngọc nữ điển hình trong giới giải trí, sự nghiệp tình yêu đều gặt hái tốt đẹp. Chính bởi vì như thế, không ít người bởi vì Lô Chu tuổi còn trẻ đã lấy được thành tựu xuất sắc như thế tràn ngập hâm mộ ghen tỵ, thường thường trên mạng triển khai các loại công kích với y, ám chỉ bộ phim khi y xuất đạo đã bị nhà sản xuất sử dụng quy tắc ngầm, sau lại lại ôm đùi Trương Hân Nhiên, nhận được không ít trò hay đảm nhiệm vai nam chính.

  Đương nhiên, ăn bám hai chữ kia là đề tài tuyệt đối không thể nói, không chỉ là hai chữ kia, bên trong từ mấu chốt "Ăn bám" hoặc là "Bám" cùng với hết thảy hữu ý vô ý, đối với chuyện nam nhân dựa vào nữ nhân, bao gồm đùi, bao dưỡng, quy tắc ngầm, ám chỉ một loạt từ gần nghĩa hoặc từ đồng nghĩa cũng không thể nói. Còn lại nội dung mẫn cảm thí dụ như "Thượng", "Bị thượng" chữ thô tục bất luận cái gì ám chỉ quan hệ nam nam, cũng không có thể nói.

  "Hiểu được." Tiêu Nghị nghiêm túc gật đầu.

  Lâm phó tổng tiếp tục tay lái, một bên huấn luyện Tiêu Nghị, còn nói "Lô Chu thực để ý vệ sinh cá nhân, hơn nữa ở trước mặt anh ta, cậu không thể phản bác bất luận điều gì y nói, nhất là không cần dạy anh ta, hiểu không?"

  "Rõ." Tiêu Nghị nói.

  "Cậu không phải thường xuyên bị bạn gái.." Lâm phó tổng nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái.

  "Nói nhiều đều là khóc." Tiêu Nghị bất đắc dĩ nói "Thường xuyên bị mắng, không quan hệ, tôi sẽ không phản kháng."

  Lâm phó tổng vỗ vỗ vai hắn nói "Cậu có thể đảm nhiệm phần công tác này, tôi thấy cậu làm được."

  Tiêu Nghị hỏi "Lô Chu đuổi đi rất nhiều trợ lý sao?"

  Lâm phó tổng tiếc nuối mà nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị vốn là nghĩ thầm rằng tìm Lô Chu muốn kí tên hay là nếu bạn gái biết hắn làm trợ lý cho Lô Chu, bọn họ nói không chừng sẽ có cơ hội quay lại. Nhưng hiện tại xem ra hơn phân nửa không được, kí tên.. Về sau nhìn lại vận khí đi.

  Lâm phó tổng dừng xe trước một căn biệt thự, cảnh vệ tiểu khu Sâm Nghiêm, Lâm phó tổng nói "Đợi tôi làm thẻ ra vào cho cậu, hiện tại mang cậu vào trong nhà Lô Chu."

  "Anh ta với bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải nhìn." Lâm phó tổng quay cửa kính xe xuống, đem xe đi vào tiểu khu còn nói "Cậu tốt nhất không cần biểu hiện yêu thích với nghệ sĩ, nhất là không cần khen đối thủ cạnh tranh của anh ta, không cần biểu hiện ra cậu thích minh tinh nào, cho dù minh tinh là bạn bè của anh ta, hiểu không?"

  "Hiểu." Tiêu Nghị nói.

  Lâm phó tổng đem xe dừng ở ga ra, mở cửa mang Tiêu Nghị đi vào, Tiêu Nghị chấn kinh.

  "Mỗi ngày sẽ có người tới quét tước." Lâm phó tổng nói "Này đó đều không cần cậu quan tâm."

  Giày của Tiêu Nghị tất cả đều là bụi, cẩn thận cởi giày, đứng ở trên sàn nhà gỗ, Lâm phó tổng còn nói "Lô Chu kêu cậu làm như thế nào thì cậu làm cái đó, không gọi cậu, không cần đặc biệt ân cần, cam đoan lúc anh ta gọi cậu mau chóng đuổi tới là được."

  "Hảo." Tiêu Nghị đáp.

  "Không đúng lúc đuổi tới." Lâm phó tổng nói "Cũng không muốn nói tỷ như không nghe thấy thì giả đáng thương, nói cậu ở trên sàn nhà ngã sấp xuống là được, anh ta sẽ không trách cậu."

  Tiêu Nghị gật đầu.

  Nhà Lô Chu có ba tầng, tầng thứ nhất là phòng khách, phòng bếp, nhà ăn cùng với hoa viên lớn bên ngoài, tầng hai là một phòng, tầng ba là một phòng.

  Ngoài ra còn có tầng hầm lớn.

  Trên bàn cơm có một cái bản đồ có giọng nói, Lâm phó tổng hiển nhiên có chút lo lắng Tiêu Nghị có thể khống chế công tác khó khan khá lớn này. Tiêu Nghị lại giống như hạ quyết tâm nói "Tôi sẽ làm rất tốt."

  "Không cần khẩn trương." Lâm phó tổng nói "Đỗ tổng buổi tối sẽ giới thiệu cậu với Lô Chu, đợi tôi mang cậu đi mua quần áo, công ty chi trả cho cậu."

  Tiêu Nghị nhẹ nhàng thở ra, đã tắm qua, thay đổi quần áo toàn thân, dáng người hắn vốn rất cao, 1m78, lùn hơn Lô Chu cũng sẽ không lùn hơn nhiều, diện mạo cũng rất bảnh vừa mới so sánh với trợ lý cũng suất nhưng lại so ra kém hơn Lô Chu sẽ không đoạt nổi bật của y.

  Tóm lại, Tiêu Nghị soi gương biết vì cái gì Đỗ Mai nguyện ý cho hắn phần công tác này, vô luận là từ bên ngoài hay là từ tính cách, hắn đều phi thường thích hợp, hiện tại, hắn tràn ngập tự tin khi bị mắng, chuẩn bị bước những bước đầu tiên vào cuộc sống mới.

  Buổi tối, Đỗ Mai sắp xếp cho Tiêu Nghị cùng Lô Chu gặp mặt, Tiêu Nghị khẩn trương đến dạ dày đều đau, ngồi không trụ muốn đi nhà vệ sinh.

  Đỗ Mai không chút để ý mà lau điện thoại di động, thuận miệng nói "Đừng sợ, Lô Chu người này khẩu xà tâm phật, người thực hảo, chỉ cần cậu hiểu tính tình, kỳ thật thực dễ dàng ở chung. Tất cả mọi người thực thích cậu ấy."

  Tiêu Nghị không dám nói chuyện mình ở trong nhà vệ sinh gặp qua nam thần một lần, cũng bị y dọa nước tiểu cũng sắp bắn ra, chỉ gật gật đầu, thầm nghĩ ai đó thật mê muội, nhất định là đem trợ lý tới một người đuổi đi một người, không biết bao nhiêu người bị đuổi hiện tại không có trợ lý mới đến phiên mình.

  Lô Chu đến, Tiêu Nghị lập tức phản xạ có điều kiện ngồi thẳng, muốn đứng dậy, Đỗ Mai lại một tay đè hắn lại, hướng Lô Chu nói "Tại sao lại đến muộn? Đã nói bao nhiêu lần."

  "Trên đường kẹt xe - Tôi cũng không muốn." Lô Chu thở phì phì ngồi xuống, tháo kính râm nói "Ta nghĩ cô tại công ty.. Tại sao là cậu?"

  Tiêu Nghị bỗng nhiên cùng Lô Chu đối diện.

  Ch dù hắn có nghĩ như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến vận mệnh của mình, trong ngày hôm nay đã xảy ra thay đổi long trời lở đất, một khắc trước thiếu chút nữa nghèo chết ở trong phòng cho thuê, giờ khắc này cùng nam thần mà hàng vạn hàng nghìn thiếu nam thiếu nữ thậm chí cả các cô chú ngồi cùng bàn ăn cơm.

  Tiêu Nghị nhìn Lô Chu, không phải không thừa nhận y quả thật rất bảnh, hơn nữa chân nhân không thể kém so với phim truyền hình. Ngược lại lãnh khốc, bộ dạng rất có hương vị.

  "Xin chào." Tiêu Nghị nhấc lên dũng khí nói "Lô lão sư, tôi là trợ lý sinh hoạt của ngài, công ty mời tôi tới."

  Đỗ Mai nói "Đây là Tiêu Nghị, đây là Lô Chu, hai người như thế nào giống như có quen nhau? Gặp qua sao?"

  Lô Chu không nói chuyện, trong lỗ mũi phát ra giọng mũi hàm hồ, tùy tay lấy thực đơn, Tiêu Nghị lập tức đứng dậy, đi ra bên ngoài kêu nhân viên phục vụ, Đỗ Mai lại nói "Đã kêu đồ ăn rồi, Tiêu Nghị, cậu gọi cậu ấy Chu ca là được."

  "Kêu gan ngỗng dầm tương?" Lô Chu nói.

  "Ừ." Đỗ Mai nói "Hôm nay Vương đạo gọi điện thoại cho tôi, công ty Vĩnh Ngộ kêu anh ta đề cử cậu, anh ta liền tới hỏi hỏi, sang năm An Huy có một hạng mục, phim cổ trang, tỉnh chính phủ đầu tư, Giảng Tôn Quyền, 40 tập."

  "Thứ quỷ gì." Lô Chu nói "Không có hứng thú, xem xét chặt chẽ như vậy còn quay cổ trang? Phim sinh hoạt lần trước nói đâu?"

  "Phim sinh hoạt tôi bỏ dùm cậu rồi." Đỗ Mai thuận miệng nói.

  Lô Chu nhìn Đỗ Mai liếc mắt một cái, lúc này nhân viên phục vụ mang thức ăn lên, ba người không tái nói chuyện với nhau, Lô Chu bắt chéo chân, quơ quơ, một tay khoát lên lưng ghế dựa đánh giá Tiêu Nghị.

  "Tiêu Nghị trước kia sáng tác nhạc." Đỗ Mai nói "Công ty an bài cậu ấy đi theo cậu cũng là muốn cậu dẫn dắt cậu ấy."

  Tiêu Nghị cười cười.

  "Âm nhạc." Lô Chu khóe miệng co rút, không nói gì, tùy tiện ăn món ăn liền nói "Tôi về ngủ."

  Tiêu Nghị nhìn Đỗ Mai liếc mắt một cái, Đỗ Mai liền gật đầu, Tiêu Nghị biết như vậy liền tính nhận thức, Lô Chu mới vừa đứng dậy, Tiêu Nghị liền cầm áo khoác của y đi qua để Lô Chu mặc vào, Lô Chu đeo lên kính râm, đi ở phía trước, Tiêu Nghị theo ở phía sau, không dám nói lời nào.

  Hắn biết người có tiền phần lớn không thích nói chuyện với mã tử, có thể coi người như trong suốt là tốt nhất.

  Trước kia hắn còn không chỉ một lần cười nhạo mã tử, không nghĩ tới nháy mắt đi qua, thời gian cực nhanh, vô số người có thành công nhất định đều thành kẻ có tiền, mà mình cũng thành mã tử trước kẻ có tiền vận mệnh đã định - Thế giới này thật bi thương.

  Lô Chu hoàn toàn đem Tiêu Nghị trở thành không khí, đứng ở trước cửa xe, mạc danh kỳ diệu mà nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị lập tức tỉnh ngộ lại, tiến lên giúp y mở cửa xe, Lô Chu liền lắc mình lên xe.

  "Lần sau không cần tái phạm sai lầm này." Ngón trỏ Lô Chu điểm điểm Tiêu Nghị.

  Tiêu Nghị không dám nói lời nào, gật gật đầu, trong lòng có chút địa lôi.

  Dọc theo đường đi đều không nói gì, tài xế lái xe trở về, đem Lô Chu cùng Tiêu Nghị đưa đến trong nhà, Tiêu Nghị xuống xe nói với tài xế "Cám ơn, vất vả rồi."

  Tài xế lấy ánh mắt đồng tình nói: "Tiểu tử, làm rất tốt."

  Tiêu Nghị dở khóc dở cười, xem ra tính cách của Lô Chu trong toàn bộ công ty hẳn là rất nổi danh.

  Lô Chu vừa về tới nhà, Tiêu Nghị liền lập tức mở toàn bộ đèn.

  Lô Chu vừa đến nhà liền đeo tai nghe lên, thừa dịp đeo tai nghe lên trong nháy mắt, Tiêu Nghị hỏi "Hiện tại tắm rửa sao? Tôi đi chuẩn bị nước ấm."

  Lô Chu hoàn toàn không phản ứng Tiêu Nghị, Tiêu Nghị nghĩ nghĩ liền đến trong phòng tắm chuẩn bị nước ấm, một lát sau, hắn thấy Lô Chu ở trong phòng khách đi tới đi lui, miệng lầm bầm lầu bầu, không biết nhớ kỹ cái gì, giống mộng du đi đến phòng tắm.

  "Uy!" Lô Chu ở trong phòng tắm quát.

  Tiêu Nghị lập tức ôm quần áo vào phòng tắm.

  "Nước sao nóng như vậy?" Lô Chu cả giận nói "Muốn bỏng chết tôi sao?"

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị bắt đầu ngày làm việc đầu tiên đã bị nam thần thành công nổ bom nhiều lần, muốn vào đổi nước lạnh cho y, Lô Chu lại khoát tay nói" Không cần! "

  Trong kính mờ chiếu ra dáng người cao lớn của Lô Chu, dáng người tỉ lệ vừa vặn, to lớn cân xứng, chân tay dài, Tiêu Nghị buông xuống quần áo, liền thức thời lui ra ngoài.

  Tiêu Nghị được Lâm phó tổng giao cho lịch trình ngày hôm sau, nghe thấy Lô Chu ở trong phòng tắm hừ ca, thật vất vả chờ Lô Chu tắm rửa xong, mang dép lê lên lầu trở về phòng, Tiêu Nghị nhẹ nhàng thở ra cuối cùng có thể nghỉ ngơi, đang định hưởng thụ một chút bồn tớm lớn Lô Chu đã mát xa, mới vừa thoát quần áo, ở trước gương nhu nhu ánh mắt lại nghe Lô Chu ở trên lầu hai nói" Uy! "

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị hỏa tốc mặc xong quần áo đi lên, thấy Lô Chu mặc dục bào nằm ở trên giường.

  Lô Chu không biết mà đánh giá Tiêu Nghị nói:" Gọi cậu mấy lần, không nghe thấy? "

  Tiêu Nghị đáp" Thực xin lỗi, vừa mới đi lên đụng phải cầu thang một chút. "

  " Quên đi. "Lô Chu nói.

  Nhắc nhở của Lâm phó tổng quả nhiên rất có hiệu, Lô Chu lười động nói" Nước đâu? "

  Tiêu Nghị đi xuống rót cho Lô Chu ly nước, Lô Chu nói" Tại sao không có đá? "

  Tiêu Nghị xoay người như gió đi xuống lấy đá, ngay tại chỗ đã muốn đập ly, thầm nghĩ công tác này nhận 8 ngàn? Hay là thuế trước? Đầu năm nay trát cốt sắt đều có 2 vạn!

  Quên đi, để có chữ kí cùng bạn gái, vẫn nên nhịn.

  Tiêu Nghị thay đổi khuôn mặt tươi cười, tuy rằng mệt chết lại cường đánh tinh thần nói" Thực xin lỗi, Chu ca, tôi lần đầu tiên tới, không biết thói quen sinh hoạt của ngài, về sau nhất định sẽ nhớ rõ. "

  " Ngô. "Lô Chu thuận miệng nói" Về sau nhớ rõ, tắm xong nhất định phải chuẩn bị nước đá. "

  Tiêu Nghị đứng chờ phân phó tiếp theo của Lô Chu, hy vọng Lô Chu sẽ không đột phát kỳ tưởng, có thể thả hắn đi, Lô Chu chỉ Ipad trên tủ đầu giường.

  " Nhìn xem Weibo của tôi bình luận nói cái gì. "Lô Chu nói.

  Tiêu Nghị:" "

  Nguyên lai đại minh tinh cũng sẽ nhìn bình luận trên Weibo của mình sao? Tiêu Nghị quả thực đối với Lô Chu có nhận thức hoàn toàn mới, mở ra Ipad của Lô Chu, đăng nhập Weibo, hơn 3000 bài đăng, 7000 bình luận. Mặt trên là hình chụp chung của Lô Chu với cún con và bạn gái.

  Con cún kia là Chihuahua bạn gái của Lô Chu Trương Hân Nhiên nuôi.

  Phía dưới một dãy bình luận, Tiêu Nghị lần đầu tiên nhìn thấy như vậy bình luận trên Weibo khủng bố mãnh liệt như vậy, so với nhân khí của Lô Chu, Weibo của mình quả thực khó coi trong suốt, đa số vẫn là số liệu kinh doanh.

  " Đọc a. "Lô Chu nói.

  " Giận liếm.. "Tiêu Nghị cẩn thận nói" Nam thần anh rất suất.. Quỳ liếm.. "

  " Chu của em để kiểu tóc gì cũng xinh đẹp.. "

  " Nam thần một vạn năm.. "

  " Bên cạnh là tiểu đồng bọn sao 2333.. "

  " Chu Chinh vương đạo.. "

  "? "

  Tiêu Nghị trong lúc nhất thời không kịp phản ứng lần lượt đọc" Dựa theo.. "

  Tiêu Nghị ý thức được không đúng, sửa lời nói" Hảo suất! "

  " Cái gì? "Lô Chu nghe được ngữ khí do dự của Tiêu Nghị nói" Mang ra đây để tôi nhìn? "

  Tiêu Nghị đột nhiên có dự cảm, xong đời - Bình luận kia là:

  @ Tiểu Mỹ Tử: Cô ta nhìn bên ngoài khuôn mặt chỉnh dung theo Chihuahua, vợ chồng đồng thời chỉnh dung? Cả người đều không tốt ha hả a.

  Lô Chu cầm Ipad, thâm hút một hơi, Tiêu Nghị thầm nghĩ hỏng hỏng, nam thần muốn lục tung phòng ở sao. Ngay sau đó Lô Chu cư nhiên kỳ tích mà khống chế được, đem Ipad ném trở về, thiếu chút nữa trúng Tiêu Nghị, Tiêu Nghị nhặt lên muốn tiếp tục đọc bình luận ca ngợi an ủi tâm tình Lô Chu, Lô Chu lại nói" Xóa đi. "

  Tiêu Nghị ân ân, trực tiếp xóa, Lô Chu lại nói" Dùng một Ipad khác đăng ký, nhớ số, tra cái Weibo này, phun chết anh ta. "

  Tiêu Nghị:" "

  Không cần bộ dạng này đi! Tiêu Nghị quả thực cũng bị Lô Chu lôi đến sắp hỗn độn trong gió, Lô Chu lại nói" Mặt trên hơn 20 số, thay phiên vào Weibo anh ta, lên bài đăng gần đây trênWeibo, một số nói vài câu.

  Tiêu Nghị kiên trì, phẫn nộ mà chỉ trích anh ta thí dụ như nói "Anh tại sao có thể nói như vậy" "Chu của tôi căn bản không chỉnh dung" "Anh nói như vậy là không đúng" trong lòng thì tràn ngập các loại lời không có gì để nói, Lô Chu lại dùng Ipad trong tay mở Weibo của người kia, nhìn tựa hồ không quá vừa lòng nhưng vẫn không nói gì.

  "Lên taobao." Lô Chu còn nói.

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị mở taobao, mạc danh kỳ diệu, Lô Chu còn nói" Nhìn trang đầu a! "

  Tiêu Nghị lập tức mở ra trang đầu, Lô Chu nhìn thoáng qua làm cá thủ thế, Tiêu Nghị hoàn toàn không hiểu ra sao, Lô Chu mạc danh kỳ diệu không kiên nhẫn mà nói" Qua trang! Như thế nào ngốc như vậy? "

  Tiêu Nghị trong lòng điên cuồng phun tào nam thần anh * (tiếng nói tục, gọi bộ phận sinh dục nam), lên taobao đều phải hầu hạ bạn gái của anh biết không!

  Tiêu Nghị qua trang, lại cầm Ipad, để Lô Chu nhìn, sợ Lô Chu nhìn không cẩn thận còn ngồi gần như vậy, Lô Chu co rút mũi, phảng phất có điểm ghét bỏ hắn nói" Ngồi gần như vậy làm gì? "

  Tiêu Nghị ngồi xa một chút, lật một trang, nhìn thấy trang chỉ hộp gỗ, Lô Chu tựa hồ cảm thấy hứng thú với cái hộp nói" Nhìn xem. "

  Tiêu Nghị bấm vào, Lô Chu còn nói" Tìm kiếm. "

  Tiêu Nghị bắt đầu có thể thích ứng tiết tấu Lô Chu xoát taobao, vì thế tìm tòi hộp gỗ, hộp plastic tất cả đều là hộp đựng giấy, sau đó Lô Chu liền nói" Đều bỏ vào trong giỏ hàng đi. "

  Tiêu Nghị:" "

  44 hộp khan tay, toàn bộ bỏ vào trong giỏ hàng, Lô Chu lại tùy tiện chỉ, cả đưa tay đều miễn, Tiêu Nghị liền phối hợp mà bồi toàn bộ hành trình lướt taobao, kết quả Lô Chu lại coi trọng một bồn hoa thủy tinh mini, mua hơn 30 cái.

  Sau đó lại mua 20 hộp bánh bích quy thủ công.

  Cuối cùng khi Tiêu Nghị chuẩn bị mở ra giỏ hàng để Lô Chu lần thứ hai lựa chọn, Lô Chu lại nói" Trả tiền cho tất cả đồ trong giỏ hàng đi. "

  Tiêu Nghị:" "

  Lô Chu cho Tiêu Nghị một chiếc thẻ tín dụng sữ dụng mật mã để thanh toán, Tiêu Nghị liền dùng chiếc thẻ tín dụng kia để mua đồ.

  Lô Chu tựa hồ có chút mệt nhọc, Tiêu Nghị hỏi" Buồn ngủ sao? "

  " Ngô. "Lô Chu nói" Nhìn xem tên kia có trả lời không. "

  Tiêu Nghị mở ra Ipad nói" Không có online cũng không trả lời bình luận. "

  Lô Chu nói" Mắng anh ta vài câu. "

  Tiêu Nghị phải kiên trì, mở Weibo, nghĩ thầm rằng khó trách muốn ký hợp đồng giữ bí mật, yêu sách thật sự nhiều lắm, cuối cùng nghĩ nghĩ ngược lại xóa vài câu.

  " Mở phim đi. "Lô Chu nói.

  " Muốn xem cái gì? "Tiêu Nghị ngồi xổm bên tường, Lô Chu nói" Tùy tiện, tiết tấu chậm một chút. "

  Tiêu Nghị chọn phim câm, quang ảnh biến ảo, Lô Chu liền tựa vào trên giường xem phim nói:" Cho cậu mang tín khống."

  Tiêu Nghị mặt không đổi sắc còn muốn đeo trên cổ tôi dây xích chó? Chờ tôi lừa được anh kí tên trực tiếp từ chức.

  Tiêu Nghị thấy Lô Chu không nói lời nào liền lặng lẽ đi ra cửa, tắm rửa, vào phòng nhìn thấy Lô Chu đã ngủ, liền khinh thủ khinh cước mà tắt phim, Lô Chu xoay thân, Tiêu Nghị nhất thời phản xạ có điều kiện đứng thẳng, chuẩn bị bị mắng, hoàn hảo Lô Chu đang ngáy ngủ.

  Vì thế Tiêu Nghị trở về phòng, tắt đèn, đi ngủ, phòng lớn bất khả tư nghị, từ nhỏ đến lớn đều không ở qua khu nhà cấp cao, hắn ở trên giường bính vài cái, mở Weibo của mình, phát hiện vẫn là mấy thông báo khô cằn của Tân Lãng, vì thế nhắn lại trên Weibo của bạn gái, giải thích với cô ấy cũng nói cho cô tìm công việc mới, đặt đồng hồ báo thức, tắt đèn đi ngủ.
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 5. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc kệ là người đại diện hay minh tinh, mỗi ngày vội vàng bận rộn, có ít nhất 7 việc là đáp quan hệ, 2 việc là tuyên truyền cho fan, dư lại là đóng phim.

  Làm người đại diện rất thống khổ, minh tinh gây chuyện phải giải quyết, giải quyết không tốt còn bị võng hữu công kích, phải có quan hệ xã hội, tuyên truyền, dư luận, nói chuyện sử đổi hợp đồng, nhìn người ta dọn đồ ăn, bàn bạc với nhà sản xuất cùng nhà đầu tư, hỏi thăm tin tức cùng bát quái của đối thủ cạnh tranh, nghĩ biện pháp bôi đen đối thủ, bồi dưỡng thủ hạ chính là nghệ sĩ.. Từ khi Tiêu Nghị đi theo Lô Chu, hắn liền thân thiết mà hiểu được.

  Đương nhiên, công ty an bài hắn làm trỡ lý sinh hoạt của Lô Chu, không phải nói hắn làm trợ lý cả đời, chức nghiệp thứ hai của trợ lý là người đại diện, thứ ba lại là chăm sóc công ty, còn có các công việc khác thí dụ như tạo ra các chi nhánh che giấu người. Trở thành người đại diện trong một vòng tròn, thường thường là người đại diện mang theo nghệ sĩ, mà khi nghệ sĩ trở thành minh tinh liền ngẫu nhiên sẽ lợi dụng tài nguyên mang theo trợ lý, trợ lý trong vòng luẩn quẩn lăn lộn về sau sẽ thăng cấp thành người đại diện. Tiêu Nghị đối với tiền đồ của mình, tổng thể mà nói vẫn là rất lạc quan.

  Đồ * như Tiêu Nghị, đang làm việc vài ngày, ngẫu nhiên cũng sẽ có điểm ảo tưởng không thực tế, thí dụ như trở thành người đại diện phim điện ảnh và truyền hình, có được vài nghệ sĩ mới sau khi xuất đạo đi theo mình chịu mệt nhọc, chờ bọn họ đỏ về sau có thể hô phong hoán vũ, lấy 80% cát sê, lấy tay che trời, không có gì làm không được, đi xe nổi tiếng, ở khu nhà cấp cao.. Nói một câu, đại bài đều phải run rẩy, suất ca mỹ nữ như mây, tiền cảnh Tiêu lão bản ngồi trên hàng tỉ tài sản hiển nhiên thực tốt đẹp nhưng nếu muốn chọn Chương Tử Di hay là chọn Trương Mạn Ngọc, rõ ràng bây giờ còn không tới phiên hắn quan tâm.

  Trước khi thành công, trước hết phải cam đoan vấn đề tồn tại của mình, Tiêu Nghị lại nói tiếp vẫn là rất bội phục Đỗ Mai, có thể hiểu tính cách của Lô Chu, mỗi lần hướng dẫn hắn cũng hướng về yêu cầu của mình.

  "Cuối tuần phải đi Hoành Điếm." Đỗ Mai lật xem tư liệu trong tay, không chút để ý mà nói "Hôm nay cùng vui vẻ ăn một bữa cơm đi, buổi sáng người đại diện còn gọi điện thoại lại đây."

  "Không đi." Lô Chu nói.

  "Như thế nào? Lại làm mình làm mẩy?" Đỗ Mai nói.

  "Không muốn đi." Lô Chu tựa vào ghế xoay chơi PSV, Đỗ Mai buông xuống tư liệu, vẻ mặt không biết làm thế nào "Cậu tới sớm một chút thật tốt, vừa lúc an bài hai người ăn cơm trưa, ngủ trễ như vậy, chỉ có thể sắp xếp buổi tối."

  Khi nói chuyện Đỗ Mai nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị đang ngồi ở trên ghế sa lông, lấy ánh mắt hỏi ý kiến nhìn Đỗ Mai, Đỗ Mai nói "Tiểu Nghị, cậu giúp tôi đi xuống mua đồ ăn, mình muốn ăn cái gì cũng mua đi."

  "Không cần lạt." Lô Chu đang chơi game ngẩng đầu, hướng Tiêu Nghị nói "Bao tử vịt thái mỏng chút, them chút muối."

  Tiêu Nghị ừ một tiếng, đứng dậy đi rồi. Đóng cửa lại sau, Đỗ Mai đi tới, lấy đi máy chơi game của Lô Chu, Lô Chu vẻ mặt không kiên nhẫn, ngồi xuống.

  "Tiêu Nghị thế nào?" Đỗ Mai nói.

  "Tạm được." Lô Chu nói "Dù sao cũng đã như vậy, so với trợ lý trước kia khá hơn chút."

  "Cậu khách khí một chút với người ta đi." Đỗ Mai nói "Tôi muốn bồi dưỡng cậu ấy hỗ trợ."

  "Cậu ta?" Lô Chu quả thực giống như nghe chuyện tiếu lâm, nói "Cà vạt cũng không biết đeo, hai mươi mấy tuổi mà như học sinh mới tốt nghiệp, nói chuyện cũng nói không rõ ràng, có thể làm người đại diện?"

  "Mặc kệ thế nào." Đỗ Mai nói "Làm bằng hữu cũng rất tốt, tiểu tử kia thực kiên định."

  Lô Chu có lệ ừ một tiếng, Đỗ Mai cười hướng Lô Chu nói "Tôi cảm thấy cậu rất thích Tiêu Nghị, dù sao đây cũng là một người trợ lý duy nhất không bị đuổi vào ngày hôm sau."

  "Tôi có khó ở chung như vậy sao? Ít nói chuyện, làm việc nhiều, đương nhiên không đổi người." Lô Chu nói.

  Đỗ Mai nói "Quý trọng một chút, hiện tại muốn tìm nam sinh nghiêm túc kiên định không xốc nổi rất khó khăn."

  "Biết rồi." Lô Chu vươn tay đi lấy PSV, Đỗ Mai lại nói "Phim truyền hình lần này có giá trị bao nhiêu trong lòng cậu rõ ràng, đừng đùa giỡn đại bài, tuy rằng cậu đã là đại bài nhưng trước mặt Lý đạo khiêm tốn một chút, ông ta sẽ càng thích cậu."

  "Hảo hảo."

  "Cậu khách khí với thân nhân đi, bọn họ sẽ thụ sủng nhược kinh càng phát ra từ trong nội tâm mà tôn kính cậu. Qua một thời gian ngắn, tôi sẽ tới đoàn phim nhìn cậu."

  "Nói thật." Lô Chu nói "Bộ phim này tôi thật sự không muốn nhận, toàn bằng mặt mũi của cô với Lý đạo.."

  Đỗ Mai nói "Giá cả 45 vạn một tập, không phải là tôi nói, hiện tại rất nhiều người đều nhận không được, năm nay tập thể ngâm nước quá lợi hại, công ty Lợi Tinh bảo cậu dẫn theo tân nhân của họ đã đưa ra giá cả rất cao. Cậu diễn nghiêm túc vào, chớ xem thường người khác, như vậy tôi cũng khó xử."

  "Biết biết." Lô Chu không kiên nhẫn nói "Lần sau đừng để tôi đóng thể loại này nữa."

  Đỗ Mai nhìn Lô Chu liếc mắt một cái, từ trong ngăn kéo lấy ra một tập tư liệu.

  "Phân tập cùng kịch bản đại bộ phận đều ở trong này." Đỗ Mai nói "Cậu bớt thời giờ nhìn một chút."

  Lô Chu tiếp nhận PSV lại không cầm kịch bản, ừ một tiếng, tiếp tục hết sức chuyên chú mà chơi game.

  Đỗ Mai nói "Trong lúc quay phim cùng giai đoạn tuyên truyền, chuẩn bị cho cậu scandal cùng Ninh Á Tình."

  Lô Chu: "Nga."

  Đỗ Mai "Cho nên hôm nay vẫn là cùng vui vẻ ăn một bữa cơm, cô ta cùng người đại diện đều nhớ cậu."

  Lô Chu rùng mình một cái, Đỗ Mai còn nói "Gần đây cùng Thanh Hòa nói chuyện điện ảnh, đoàn đội đặc hiệu Hollywood, đầu tư 1 tỷ 7000 vạn, có thể ký hợp đồng cũng muốn cậu mang theo tân nhân."

  Lô Chu: "Bao nhiêu?"

  Tiêu Nghị bên ngoài đầu gõ cửa, Đỗ Mai liền nói "Tiến vào."

  Tiêu Nghị tiến vào, Đỗ Mai nói "400 vạn."

  Tiêu Nghị:" "

  " Chỉ như vậy? "Lô Chu khó có thể tin nói.

  Tiêu Nghị:" "

  Đỗ Mai" Cậu vài năm không đóng phim điện ảnh, hơn nữa thời gian quay phim cũng không dài, không đến một tháng, 20 ngày thôi. "

  Lô Chu:" Nam chính thù lao chỉ có 400 vạn? "

  Đỗ Mai:" Nam thứ. "

  Lô Chu nhất thời ném đi máy chơi game, giận dữ hét" Kêu tôi diễn nam thứ? "

  Tiêu Nghị hướng Đỗ Mai ném ánh mắt đồng tình, Đỗ Mai lại vẻ mặt bình tĩnh nói" Cậu không biết nam chủ đảm nhiệm nội dung vở kịch, nam thứ mới là đảm nhiệm tình yêu sao? "

  Lô Chu thâm hút một hơi như muốn phát hỏa, lại tìm không thấy chỗ phát tiết, Đỗ Mai lại nói" Ăn cơm trước đi, chưa xác định đâu, chủ nhiệm sản xuất của Thanh Hòa sản xuất còn ba hoa chích choè, chờ tôi lấy kịch bản sẽ yêu cầu tăng giá. "

  Xế chiều hôm đó, Lô Chu hai ba miếng đã ăn sạch cơm, cả người thở phì phì, Đỗ Mai lại đưa cho Lô Chu một số thứ- Đều là tác phẩm truyền hình của đoàn đội trong phim y sắp diễn trước kia. Tiêu Nghị sùng bái nhìn hồi lâu, Đỗ Mai còn nói" Thứ hai Lâm Nghiêu sẽ cùng đi với các cậu, chuyện khác cậu không cần phải xen vào.. Tiểu Nghị? "

  " A, đây đây! "Tiêu Nghị lập tức đứng dậy.

  " Cậu ta cũng không cần đi. "Lô Chu hắc mặt, cùng kịch bản như có cừu oán lật tới lật lui cũng không ngẩng đầu lên nói" Kêu Lâm Nghiêu đưa tới vài trợ lý là được. "

  Tiêu Nghị từ đầu đến chân cảm giác bị ghét bỏ, Đỗ Mai nói" Cùng đi học một số thứ đi. Cậu chiếu cố hảo Lô Chu, có chuyện gì không hiểu gọi điện thoại cho tôi, Tiêu Nghị, cậu nhớ kỹ phải nhắc nhở Lô Chu cuối tuần này đọc kịch bản nhiều chút. "

  " Hảo. "Tiêu Nghị gật gật đầu.

  Xế chiều hôm đó, Đỗ Mai lại dặn dò chút việc, phần lớn là chuyện đối nhân xử thế, Lô Chu một câu cũng chưa nói, mang theo Tiêu Nghị đi.

  Hôm nay Tiêu Nghị lên xe của Lô Chu, Đỗ Mai đoán chắc Lô Chu không muốn đi gặp Trương Hân Nhiên, ám chỉ Tiêu Nghị vô luận Lô Chu nói cái gì, hôm nay đều nhất định phải đi gặp mặt.

  Chạng vạng 5 giờ rưỡi, xe đi như ốc sên, bên ngoài không trung là màu xám tro, Tiêu Nghị khẳng định Lô Chu nhất định là bị đạp đuôi, tâm tình không tốt, mình bị ghét bỏ cũng có chút suy sụp, muốn hóa giải một chút mâu thuẫn xấu hổ này, nghĩ nghĩ, cuối cùng nói" Tới đoàn phim muốn lên taobao không? "

  " Ra ngoại cảnh vùng núi tín hiệu cũng không có, taobao mao a! "Lô Chu hướng hắn giận dữ hét.

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng đây không phải là muốn anh vui vẻ chút sao! Anh không phải vua taobao sao! Mẹ kiếp! Không phải vì chữ ký ai đi theo anh chứ a a a a!

  " Không quay ngoại cảnh cũng có thể lên mà. "Tiêu Nghị nói" Hoặc là mang chút gì theo giải trí? Đọc sách thế nào? "

  Lô Chu không kiên nhẫn nói" Không quay ngoại cảnh, đạo diễn muốn nói diễn, chỗ nào cũng không đi được! Cái gì cũng không thể làm! Di động đều không cho xài! Tôi ngồi xổm trong nhà giam, cậu phải đứng ở một bên, đi cậu sẽ biết! Đừng khóc trở về! "

  Cũng không phải huấn luện quân sự không khủng bố như vậy chứ - Tiêu Nghị nghĩ thầm, nhịn không được lại có điểm thụ sủng nhược kinh, không cho hắn đi theo tiến tổ là muốn cho mình thoải mái chút sao? Lô Chu giống như đối với mình còn rất tốt a.

  " Đi a. "Xuống xe, Lô Chu mạc danh kỳ diệu mà nhìn Tiêu Nghị.

  " Anh.. Chu ca, anh cùng Hân Nhiên tỷ ăn cơm phải không? "Tiêu Nghị đứng ở bên cạnh xe nói" Cần tôi cũng đi theo không? "

  Lô Chu cũng không nói lời nào, không kiên nhẫn đi, Tiêu Nghị vội đuổi kịp, vào trong phòng ăn, Lô Chu thâm hút một hơi, gọi điện thoại, nơi này phi thường thanh lịch, lầu hai bàn ăn bị ngăn cách một nam một nữ.

  " Hân Nhiên. "Lô Chu mỉm cười.

  Tiêu Nghị:" "

  " Thực xin lỗi đã tới chậm. "Lô Chu nói.

  Trương Hân Nhiên miễn cưỡng mà ngồi trên ghế cầm di động, bên người ngồi một người mập mạp, vỗ tay một cái, ngây ngô nói" Ai nha, rốt cục chờ được cậu, vị này chính là.. "

  " Trợ lý của tôi. "Lô Chu nói.

  " Tôi tên Tiêu Nghị. "Tiêu Nghị lập tức tự giới thiệu.

  " Đến đến đến, hai ta làm quen. "Người mập mạp ôn nhu nói" Hân Nhiên, hai người chậm rãi tán gẫu nha, OK? "

  " Ân. "Trương Hân Nhiên cũng không thèm nhìn tới Lô Chu, đảo cặp mắt trắng dã.

  " Như thế nào lúc này mới đến. "Trương Hân Nhiên nói.

  Lô Chu cười cười nói" Kẹt xe. "

  Trương Hân Nhiên sắc mặt hiển nhiên cũng không tốt lắm, Lô Chu nhỏ giọng nói" Đồ ăn gọi chưa? Muốn ăn cái gì? "

  " Tùy tiện. "Trương Hân Nhiên nói" Hôm nay mới vừa quay quảng cáo, mệt chết đi được, muốn nhanh trở về tắm rửa đi ngủ. Tùy tiện ăn chút đi. "

  " Như thế nào? "Lô Chu một bên cầm thực đơn, một bên hướng Trương Hân Nhiên cười cười" Bị ai khi dễ?" "Không -" Trương Hân Nhiên vẻ mặt nhàm chán nói "Nhanh ăn đi."

  Tiêu Nghị cùng người đại diện của Trương Hân Nhiên ngồi vào một bàn khác, người đại diện tên Tề Toàn, mỉm cười đứng lên toàn thân đều run rẩy.

  "Hân Nhiên chúng tôi.."

  "Thật xinh đẹp." Tiêu Nghị tán thưởng nói "Giống như đúc trên phim!"

  Tề Toàn nói "Ai nha bây giờ còn không phải trạng thái tốt nhất đâu, tôi đã nói với cậu, cô ấy nếu nghỉ ngơi tốt, da mặt vô cùng mịn màng, hoàn toàn không hóa trang cũng đoán không ra đâu! Đều là gần đây, thiên sát.. Ôi, lịch trình thật sự sắp xếp quá vẹn toàn, mỗi ngày thức đêm.. Chu Chu nhà cậu? Thế nào?"

  "Anh ấy.. Chúng tôi cuối tuần tới Hoành Điếm." Tiêu Nghị nhớ Đỗ Mai không chỉ một lần mà nhắc nhở, vạn nhất nhìn thấy người đại diện của Trương Hân Nhiên, ngàn vạn lần không thể biểu hiện quá mức kinh ngạc, tìm từ cùng với chuyện lộ ra tin tức nhất định phải nắm chắc. Cuồng khen nghệ sĩ của đối phương xinh đẹp, Tề lão sư rất giỏi.. tổng là không có sai.

  Tề Toàn cầm muỗng nhỏ khuấy trong ly trà sữa, tao nhã bắt chéo chân, còn nói "Tôi biết bộ phim kia, Kỵ binh băng hà đi vào giấc mộng, nói đến Liêu thái tổ, cổ trang chính kịch, đương nhiên cao lớn hơn~Hân Nhiên của chúng tôi vốn cũng muốn nhận nhưng đang tạm thời nhận bộ 《 Âu 囧》 cũng không hủy được."

  "Đúng vậy." Tiêu Nghị nói "Đỗ tổng cũng nói diễn phim điện ảnh càng tốt, năm nay Hân Nhiên tỷ sẽ đại phá phòng bán vé."

  "Ai." Tề Toàn còn nói "Có đôi khi cũng khó nói, giống lần trước cái kia ai, ai ai, còn có ai ai ai, không phải cũng dốc sức sao, có dựa vào bán hủ cũng không được nha, hoàn hảo Hân Nhiên chúng tôi có thể gánh phòng bán vé.."

  Nội tâm Tiêu Nghị phun tào hàng tỉ con dê chạy như điên hơn ngàn dặm trên thảo nguyên, Tề Toàn lại thân thiết nói "Đồng học Tiểu Tiêu bộ dạng rất suất, có hứng thú phát triển trong giới giải trí không."

  Tiêu Nghị nhất thời chấn kinh, lời này là nói đùa sao? Phải là nói đùa đi, Tiêu Nghị lập tức cười nói "Nam thần của tôi chính là Chu ca, có thể đi theo anh ấy tôi đã phi thường thỏa mãn. Hơn nữa tôi chỉ có khuôn mặt, khí chất cái gì cũng không được."

  Tiêu Nghị đúng là cảm thấy như vậy trong đáy lòng, nếu như nói diện mạo Trương Hân Nhiên tuy rằng rất xinh đẹp nhưng xinh đẹp của cô ta cùng xinh đẹp trong dân gian hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, tựa như Lô Chu cái gì cũng không làm, chỉ đơn giản mà ngồi ở chỗ kia, khí tràng cùng hương vị của y sẽ làm người ta cảm thấy y là một minh tinh.

  Tiêu Nghị trước kia sáng tác nhạc cũng đại khái hiểu biết một chút hoạt độnng của ca sĩ trong công ty giải trí, loại khí chất này bẩm sinh vô pháp hình thành, thông qua huấn luyện hình thể cùng với được truy phủng mà hình thành hiệu quả.

  "Khí chất diễn xuất đều là có thể được huấn luyện." Tề Toàn rung đùi đắc ý nói "Điều kiện thanh âm của cậu thực hảo, làm ca sĩ cũng được nha, chương trình nóng sốt gần cậu có xem không?"

  "《 Xem ai khóc thảm 》 sao?" Tiêu Nghị trong lòng vừa động hỏi.

  "Đúng rồi." Tề Toàn nói "Chính là Xem ai khóc thảm, trả thù lao cũng cao, đương nhiên tôi thấy điều kiện của bản thân không được vẫn là không được."

  Nói xong Tề Toàn hướng Tiêu Nghị vứt mị nhãn (đôi mắt quyến rũ). Sau lưng Tiêu Nghị nháy mắt có loại cảm giác lạnh lẽo.

  Bàn cách vách, Lô Chu quả thực biến hóa nhanh chóng, ôn nhu đến nỗi Tiêu Nghị hoàn toàn không biết, hòa ái dễ gần, giống như xuân phong phất vào mặt, mặc một thân âu phục, tóc rất ngắn rất có sức sống, ánh mắt kiên nghị hữu thần, tay to vả lại ngón tay thực xinh đẹp, cầm ly uống nước, trên cổ tay sạch sẽ đeo đồng hồ nổi tiếng, tựa như thần tượng kịch trong nhất dạng, thấy chi làm người ta tâm chiết.

  Lô Chu nói hiển nhiên so bình thường nhiều rất nhiều, tao nhã, nho nhã lễ độ, Trương Hân Nhiên chính là ăn một chút liền lười biếng mà tựa vào chỗ ngồi, xa cách nhìn di động.

  "Ông trời lại đang chiếu cố anh." Trương Hân Nhiên nói "Fan của anh cũng thật hung tàn, cả ngày đi phá nhà người khác."

  "Anh cũng không có cách nào, một fan nói chuyện cay độc gấp 10 lần, ai." Lô Chu tiếc nuối nói "Anh cũng thường xuyên vì bọn họ mà đau đầu, cũng không nói gì em chứ."

  "Nói tôi tôi cũng chỉ có thể chịu đựng nha." Trương Hân Nhiên không hề gì mà nói "Thần thiếp nào dám cùng đoạt nổi bật với nam thần của bọn họ?"

  Lô Chu:" "

  Tĩnh một hồi, Lô Chu còn nói" Hân Nhiên, lúc tôi tới Hoành Điếm, cô sẽ đến chứ? "

  Trương Hân Nhiên ngoài cười nhưng trong không cười, nhìn thẳng cũng không nhìn Lô Chu nói" Không biết, để xem đã. "

  Lô Chu hiển nhiên đã sắp không kiên nhẫn, một hơi toàn chịu đựng. Nhìn đồng hồ, kiệt lực bài trừ tươi cười nói" Thời gian cũng không còn sớm, anh đưa em về nhà? "

  Trương Hân Nhiên tựa hồ rốt cục hoàn thành nhiệm vụ, thở một hơi đứng dậy, Lô Chu lấy áo khoác, hầu hạ Trương Hân Nhiên mặc vào, Trương Hân Nhiên qua loa mặc vào, lúc vào ga ra, Tề Toàn nghe điện thoại nói" Thân mến, anh phải đi trước, Hoàng Đạo hẹn gặp anh nói chuyện. "

  " Chị đi rồi thì em phải làm sao! "Trương Hân Nhiên nói.

  " Anh đưa em về. "Lô Chu nói" Uy, lái xe. "

  Trương Hân Nhiên không tình nguyện mà lên xe Lô Chu, trong ga ra truyền đến một tiếng thét chói tai, Tiêu Nghị nhất thời đã bị dọa, nhất thời liên tưởng đến án giết người, Lô Chu lại nói:" Mau mau, lên đi! Đi a! Chờ cái gì! Cậu nhược trí a! (gào thét) "

  " Anh hung dữ với cậu ấy làm chi! "Trương Hân Nhiên nói" Hung dữ cho ai nhìn a! "

  " Không không. "Lô Chu trong lúc vô ý lộ ra bộ mặt thật, lập tức thu liễm, khôi phục hình thức hữu hảo, hướng Trương Hân Nhiên nói" Bọn anh là bạn tốt.. Cái này cái này.. "

  " Tôi tên Tiêu Nghị! "Tiêu Nghị lập tức tiếp lời nói.

  Lô Chu" Aha đúng vậy, cậu ấy rất thân với Đỗ Tổng. "

  " Đúng vậy đúng vậy. "Tiêu Nghị giải thích" Chúng tôi thường xuyên chế giễu nhau, đúng không, Chu ca ngu ngốc ha ha ha. "

  Lô Chu sắc mặt trầm xuống, nháy mắt biến hóa thành khuôn mặt tươi cười, cười ha ha.

  " Đi mau. "Lô Chu trêu ghẹo nói" Đợi fan đuổi theo đi không dễ đâu. "

  " Lô Chu Lô Chu -! "

  " Lô Chu a -! "

  Tiếng thét đuổi theo, Tiêu Nghị lái xe tốc độ, hai nữ hài tử giơ banner, hiển nhiên đã ngồi xổm đợi thật lâu trong gara, loạng choạng gọi, Tiêu Nghị quay đầu đã thấy họ, nhìn không thấy mặt, chỉ thấy banner, mặt trên là hình vẽ đáng yêu của Lô Chu.

  Tiêu Nghị đột nhiên có loại cảm giác thực xót xa trong lòng.

  Trương Hân Nhiên dọc theo đường đi đều không nói gì, Tiêu Nghị dùng GPS đưa cô ấy đến nhà, đi xe vào ga ra nhà cô ấy, nhà của Trương Hân Nhiên còn xa hoa hơn nhà Lô Chu, ba tầng, bên ngoài còn có bể bơi.

  " Vào nhà uống nước. "Trương Hân Nhiên nói.

  Ga ra toàn bộ đóng kín, Tiêu Nghị muốn ở dưới xe cũng không được, liền đi theo vào nhà Trương Hân Nhiên, hắn đứng ở trong nhà bếp trống trải, không dám vào phòng khách, người hầu rót ly nước cho hắn, Tiêu Nghị một bên gọi điện thoại cho Tề Toàn nói đã đến nhà, trong phòng khách truyền đến tiếng nói chuyện thân thiết của Lô Chu cùng thanh âm có lệ của Trương Hân Nhiên.

  " Đỗ tổng đã nói chuyện với Vương tổng. "Lô Chu nói" Đến lúc đó sẽ sắp xếp một scandal nhỏ, nhưng em ngàn vạn lần đừng để ý a, anh chờ em đến. "

  Chó của Trương Hân Nhiên bắt đầu gọi Lô Chu, nhe răng nhếch miệng, hiển nhiên phi thường chán ghét y.

  " Nha, tiểu lĩnh. "Lô Chu cười sờ đầu của nó nói" Gần đây sao rồi? "

  Trương Hân Nhiên đi lấy rượu, Lô Chu liền từ phía sau lưng ôm Trương Hân Nhiên nói:" Bảo bối, em nhớ anh không? "

  " Làm chi a! "Trương Hân Nhiên không kiên nhẫn nói" Tránh ra tránh ra! "

  Lô Chu ôm cô không tha nói" Tính tình sao xấu như vậy? "

  Chihuahua từ trên ghế sa lông nhảy đến trên bàn trà, sủa Lô Chu, cả Tiêu Nghị đều có điểm nhìn không được, hắn vẫy tay với chihuahua, muốn kêu nó lại đây, nhưng chihuahua căn bản không để ý đến Tiêu Nghị.

  Trương Hân Nhiên đẩy ra Lô Chu nói" Anh rốt cuộc muốn làm gì? Ấp ấp ôm ôm? Nơi này lại không có truyền thông, anh ôm cho ai nhìn a! Lô phát tài! "

  Tiêu Nghị thiếu chút nữa phun nước ra, Lô Chu nói" Không cần như vậy, anh cũng bớt thời giờ đến thăm em.. "

  " Anh tốt nhất đừng đến! "Trương Hân Nhiên nói" Nói chuyện yêu đương với anh lâu như vậy, lão nương đều bị anh phiền chết, như thế nào không tìm đám hậu cung kia đi a! "

  " Em không công bằng! "Lô Chu nói" Fan của anh như vậy anh biết làm sao, chẳng lẽ muốn anh đến trả tiền sao? Bọn họ chửi em, Đỗ tổng đều nói cô ấy sẽ đi mời công quan.. "

  Trương Hân Nhiên nói" Bận muốn chết, ai có rảnh đi quản fan nói cái gì a! Anh ngược lại nói thương yêu làm cái gì! Tuyên truyền giả bộ đủ chưa? Lúc phỏng vấn đều nói cái gì? Ai muốn sinh tiểu hài tử làm việc nhà cho anh! Phỉ báng tôi không cần tiền phải không? Anh rốt cuộc có phải nam nhân không! "

  " Em! "Lô Chu nói.

  " Uông -! "Chihuahua nổi giận gầm lên một tiếng, Lô Chu quát:" Tiểu lĩnh! Đừng làm rộn! "

  " Kiên nhẫn của anh có giới hạn - a a a! "Lô Chu vừa muốn cảnh cáo Trương Hân Nhiên, nháy mắt liền bộc phát ra một trận cuồng khiếu, Trương Hân Nhiên thét to:" Anh buông nó ra! "

  Lô Chu giận dữ hét:" Nó cắn anh! Mẹ kiếp! Cho rằng lão tử không dám động thủ sao! "

  " Anh cho anh là ai. "Trương Hân Nhiên nói" Sớm tiết! Bệnh liệt dương! Fan của anh có biết anh bị bệnh liệt dương không! Ha? "

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị lập tức chạy tới, ôm con chihuahua, chihuahua nóng nảy, Trương Hân Nhiên quát" Anh cút ra ngoài cho tôi! "

  " Tiện nhân! "Lô Chu điên tiết, dù sao cũng đã đắc tội Trương Hân Nhiên, đơn giản cũng không giả bộ, giận dữ hét" Mẹ kiếp, lão tử.. Lão tử.. Tiện nhân! "Lão tử cùng một chỗ với cô đã cho cô mặt mũi! Cô xem cô chỉnh khuôn mặt như người ngoài hành tinh, nói cũng không cho nói sao? Già chát!"

  Tiêu Nghị:" "

  Lô Chu muốn đập vỡ đồ, Trương Hân Nhiên nói" Anh suất a! 40 vạn! "

  Lô Chu đem thả lại ly thủy tinh, thâm hút một hơi nói:" Có phải chưa nghĩ qua không? "

  Trương Hân Nhiên nói" Ai nghĩ tới anh! Anh hỏi một chút trợ lý của anh chịu được anh không? "

  " Con mẹ nó cô đừng lại tìm tôi! "Lô Chu giận dữ hét" Kết thúc đi! "

  " Tôi đã sớm không muốn tìm anh, đây chính là anh nói. "Trương Hân Nhiên nói" Không phải tôi chú ý mặt mũi cho Đỗ tổng, ai cần dong dài với anh! "

  Lô Chu bước ra cửa, dừng bước lại, hung tợn nói" Tốt, rất tốt, Trương Hân Nhiên, cô đừng hối hận. "

  Trương Hân Nhiên:" Lăn!"

  Lúc Tiêu Nghị lái xe có cảm giác mình trong cuộc đời không đụng tới người này càng kính bạo, Trương Hân Nhiên mắng Lô Chu hai từ chồng lên nhau, quả thực so với quốc gia lấy giải thưởng World Cup Phùng Tiểu Cương được Oscar còn rung động hơn. Thậm chí làm hắn quên bất lực cùng bắn tinh sớm là hai chuyện không thể cùng tồn tại, thí dụ như một người nếu bất lực liền sẽ không bắn chớ nói chi là bắn sớm, mà bắn sớm lại không thể gọi là bất lực - Trừ phi người đó có đôi khi bất lực có đôi khi bắn sớm.. Nhưng nam nhân đồng thời xuất hiện loại tình huống này rất ít.. Cũng không trọng yếu.

  Lô Chu mặt quả thực đen đến không thể đen hơn, sau khi về đến nhà, Lô Chu hung hăng đạp bàn trà một cước, đồ vật rớt đầy đất.
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 6. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vừa đến nhà, Đỗ Mai điện thoại tới, trực tiếp gọi điện thoại di động cho Tiêu Nghị.

  "Xảy ra chuyện gì?" Đỗ Mai nói.

  "Ai cho cậu nói!" Lô Chu gào thét từ trên ghế sa lông đứng lên, nắm áo Tiêu Nghị, giận dữ hét "Ai cho cậu nói!"

  "Không phải tôi!" Tiêu Nghị nói "Dọc theo đường đi lái xe trở về tôi không có gọi điện thoại.. Đỗ tổng.. Chu ca!"

  "Mở loa ngoài!" Đỗ Mai nói.

  Tiêu Nghị nhấn loa ngoài, Đỗ Mai nói "Lô Chu, Trương Hân Nhiên hôm nay tâm tình không tốt, Tề Toàn kêu tôi nói lời xin lỗi với cậu, việc này ngày mai lại nói, hảo hảo nghỉ ngơi."

  Đỗ Mai cúp điện thoại.

  Lô Chu quả thực muốn phát hoa, trong đầu Tiêu Nghị còn quanh quẩn hai từ Trương Hân Nhiên dốc hết toàn lực thét chói tai "Sớm tiết" cùng với "Bệnh liêt dương", quả thực là thiên lôi cổn cổn. Phối hợp là bộ mặt dữ tợn của Trương Hân Nhiên cùng Lô Chu, hình tượng đôi kim đồng ngọc nữ kinh điển nhất thời tan nát không còn gì.

  Lô Chu nhìn chung quanh, quăng vài cái gối, ngồi ở trên ghế sa lông thở dốc, cầm ly rượu, lộc cộc ngửa đầu uống.

  "Bạn gái của tôi cũng thường mắng tôi như vậy." Tiêu Nghị nói "Không có gì, chờ nguôi giận liền hảo."

  Lô Chu không để ý tới Tiêu Nghị, Tiêu Nghị nhớ tới Lô Chu mới bị chó cắn, đi tìm cồn cùng bông vải nói "Có chảy máu không?"

  Lô Chu không kiên nhẫn mà tránh thoát tay Tiêu Nghị, trên cổ tay miệng vết thương chảy máu đã nhiễm đỏ quần áo trong cổ tay áo, Tiêu Nghị hoảng sợ nói "Phải lập tức tiêm!"

  "Không tiêm." Lô Chu lập tức nhảy lên, ngồi xa một chút, cả giận nói "Vui đùa cái gì vậy!"

  "Muốn tiêm vắc xin phòng bệnh dại!" Tiêu Nghị nói "Nếu không vạn nhất bị nhiễm bệnh dại thì sao?"

  Lô Chu "Tôi có giống bị bệnh dại không?"

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng anh đang cảm thấy đó, ngoài miệng nói" Là con chó kia, vạn nhất có bệnh dại sẽ rất phiền toái, mặc kệ thế nào nhất định phải chích. "

  " Vui đùa cái gì vậy! "Lô Chu giận dữ hét" Khuya khoắt đi chích? Là chờ bị truyền thông bắt gặp sao? "

  Tiêu Nghị nhớ tới mình có một người bạn làm bác sĩ nói" Anh chờ một chút. "

  Tiêu Nghị đi vào gọi điện thoại, Lô Chu lại nói" Cậu gọi điện cho ai? "

  Tiêu Nghị nói" Anh yên tâm, tôi tuyệt đối không nói cho Đỗ tổng. Liên hệ bạn tôi, cậu ấy biết chữa bệnh. "

  Lô Chu nói" Bạn bè cũng không được! Cậu đã ký hợp đồng giữ bí mật, không muốn làm nữa đúng không. "

  Tiêu Nghị đứng nhìn Lô Chu, thiếu chút nữa muốn nhịn không được rống y, nhưng ngẫm lại vẫn là quên đi nói" Tôi là trợ lý của anh, bảo hộ anh quan trọng nhất, nếu anh cảm thấy tôi làm được không tốt, nói cho Đỗ tổng kêu cô ấy đuổi tôi là được, nhưng anh đã bị chó cắn nhất định phải chích, để ngừa vạn nhất. "

  Lô Chu trừng Tiêu Nghị, cuối cùng không nói cái gì nữa.

  Một giờ sau, một chiếc xe đứng ở dưới ga ra.

  Tiêu Nghị mang bạn của hắn lại đây nói" Anh ấy không nguyện ý nhìn thấy người.. "

  Cửa sổ xe lay động một chút, Lô Chu ở trong xe cúi đầu, cánh tay từ cửa sổ vươn ra.

  Bằng hữu:" "

  " Cứ như vậy đi. "Tiêu Nghị nói" Kính nhờ kính nhờ, rất cảm tạ, mời cậu ăn cơm. "

  Bằng hữu dở khóc dở cười, chỉ phải ở ngoài xe sát cồn lên cánh tay tráng kiện, tiêm vắc xin phòng bệnh, bên trong lại là cuồng khiếu một tiếng, Tiêu Nghị lập tức ôm tay Lô Chu, đau khổ cầu xin nói" Chịu đựng chịu đựng.. Một chút là xong. "

  Bằng hữu nhìn thoáng qua trên tay Lô Chu đeo đồng hồ nổi tiếng, hắc hắc cười cười, vỗ vỗ bả vai Tiêu Nghị, không nói gì.

  Tiêm vắcxin phòng bệnh xong, Tiêu Nghị nói" Còn hai lần chích, mang về nhà chích. "

  Lô Chu hết sinh khí, về nhà cũng không tắm rửa, mặc quần lót nằm ở trên giường, Tiêu Nghị hỏi:" Lên taobao không? "

  Lô Chu không trả lời, Tiêu Nghị liền tắt đèn, đi ra ngoài, nghe được trong bóng tối Lô Chu thở dài.

  Điện thoại lại tới nữa, lần này là Đỗ Mai.

  " Tình huống thế nào? "Đỗ Mai hỏi.

  " Hoàn hảo. "Tiêu Nghị nói.

  Đỗ Mai lại hỏi:" Hơn nửa đêm chạy đi phòng khám làm cái gì? "

  Tiêu Nghị:" "

  Đỗ Mai nói" Xe các cậu bị chụp, theo một đường, ngày mai phát tán, bị tôi ngăn cản, cậu nói một chút đến phòng khám làm cái gì? "

  Tiêu Nghị chỉ phải nhỏ giọng giải thích, liên thanh nói thực xin lỗi thực xin lỗi thực xin lỗi.. Đỗ Mai nói" Như thế nào làm người ta không bớt lo như vậy? Vạn nhất võng hữu nói cái gì bị nhiễm HIV, trên mạng nói cái gì cũng có, cậu làm như thế nào? "

  Tiêu Nghị không nghĩ tới cả biển số xe cũng có thể bại lộ, may mà Đỗ Mai cũng biết hắn hảo tâm nói" Lần sau cẩn thận một chút, đừng để ý Lô Chu nói gì, có loại tình huống này trực tiếp gọi điện thoại cho tôi, tôi phái người lái xe đi đón. "

  " Hảo hảo. "Trái tim Tiêu Nghị bang bang khiêu, trên trán tất cả đều là mồ hôi lạnh, Đỗ Mai còn nói" Vất vả rồi, hài tử kia không bớt lo được. "

  " Ngài cũng vất vả. "Tiêu Nghị cẩn thận nói.

  Tiêu Nghị quả thực mệt chết đi được, cảm giác mới làm trợ lý hai ngày, lượng công việc cơ hồ là đem một người như mười người mà sai sử.

  Hắn vào phòng tắm tắm rửa, hôm nay rốt cục có thể trộm dùng một chút bồn tắm lớn của Lô Chu, tiếng nước rầm rầm vang lên, tắm đến bất diệc nhạc hồ, Lô Chu dọc theo thang lầu xuống dưới.

  " Ngày hôm qua tên kia còn nói cái gì? "Lô Chu hỏi.

  Tiêu Nghị căn bản không nghe thấy.

  Lô Chu rót ly nước, nhìn thấy di động của Tiêu Nghị chợt lóe, mặt trên ghi" Bà xã ".

  Lô Chu:" "

  Lô Chu tiếp đuện thoại của Tiêu Nghị.

  " Anh đang làm gì hả! "Giọng nữ không khách khí nói.

  Lô Chu bốc hỏa khí, y nhớ rõ Tiêu Nghị có nói qua, bạn gái là Fan cuồng của y, vốn định làm cho cô kinh ngạc một chút, nhưng hiện tại một bụng khí không xả ra được, hình tượng bạn gái của Tiêu Nghị cùng Trương Hân Nhiên nháy mắt trọng điệp cùng một chỗ.

  " Xin chào, tiểu thư. "Lô Chu nho nhã lễ độ nói" Xin hỏi có thể giúp gì cho cô được? "

  " Anh là ai? "Bạn gái của Tiêu Nghị kinh ngạc nói" Anh không phải Tiêu Nghị? Anh ta đâu? "

  " Cậu ấy đang tắm. "Lô Chu nói" Có cái gì cần tôi nhắn không? "

  Bạn gái nói" Anh nói cho anh ta biết, tôi đã về nhà, bác gái Vũ ở quảng trưởng dưới lầu giới thiệu đối tượng cho tôi, phi thường vui vẻ, tháng sau kết hôn, kêu anh ta không cần gọi điện thoại đến, quên tôi đi. "

  Lô Chu" Không quan hệ, tôi sẽ phụ trách trấn an tiểu tâm linh bị thương của cậu ấy. "

  Bạn gái:" "

  " Anh rốt cuộc là ai? "Bạn gái phát giác không đúng.

  Lô Chu vẻ mặt đứng đắn nói" Tôi là bạn trai cậu ấy, có vấn đề sao? "

  Điện thoại bên kia:" "

  Thanh âm bạn gái của Tiêu Nghị đột nhiên cao lên, quát" Hóa ra lừa dối tôi! Hảo a, Đồ gian phu *** phu.. "

  Lô Chu nói" Ân hừ? Cô biết tôi là ai không? "

  Bạn gái Tiêu Nghị nói" Anh tên là gì? Anh không phải Đỗ Mã? "

  " Đỗ Mã? "Lô Chu nói" Đỗ Mã là ai? Ác? Nguyên lai cậu ta còn có nhân tình sao? "

  Điện thoại bên kia treo.

  Lô Chu nói" Không có chữ ký cho cô đâu. "Ngón tay khoa tay múa chân xóa số điện thoại của cô ta. Lại xem di động của Tiêu Nghị, thấy trên Douban có bài đăng về quan hệ của Trương Hân Nhiên, nháy mắt phát hiện cái gì, hoài nghi hắn lấy Douban của mình, bắt đầu tra bình luận của hắn.

  Đó là một ID cũ, thực cố gắng mà làm sáng tỏ sự thật chuyện Lô Chu không ôm đùi Trương Hân Nhiên, mà còn phân tích phim của y hay như thế nào, người như thế nào thích hợp thẩm mỹ của người đông phương.. Thời gian cụ thể lại là trước khi hắn nhận lời mời làm trợ lý, bài đăng sớm nhất bắt đầu sùng bái y, đã là lúc y mới xuất đạo.

  Lô Chu bất mãn mà đem di động ném sang một bên, ngồi ở trên ghế sa lông lật lật kịch bản, hiển nhiên căn bản nhìn không được, nhịn không được lại lấy qua nhìn, nhìn phim khi y xuất đạo, khi đó, Tiêu Nghị còn là một sinh viên, hắn bình luận điện ảnh tràn ngập từ khen ngợi.

  Lô Chu lăn qua lộn lại, nhìn bình luận điện ảnh bình luận mình vô số lần, cuối cùng thật sự không kiên nhẫn, cất kỹ di động, kêu lên:" Uy! "

  Trong phòng tắm truyền đến một tiếng thình thịch, Tiêu Nghị trượt chân.

  Tiêu Nghị luống cuống tay chân đi ra, trộm dùng phòng tắm vốn cũng rất khẩn trương, lần này bị bắt gặp, còn không biết bị mắng như thế nào, Lô Chu nói" Tôi không phải nói sau khi tôi tắm cậu mới được tắm sao? "

  " Thực xin lỗi thực xin lỗi. "Tiêu Nghị tóc ướt sũng còn chưa có lau khô, một thân dục bào trắng, chân trần đi ra luôn mãi bồi tội" Chu ca tôi nghĩ anh.. Đã ngủ, tôi đây liền đi chuẩn bị nước cho anh. "

  " Để tôi tắm nước cậu đã tắm qua sao? "Lô Chu vẻ mặt phẫn nộ nói.

  Tiêu Nghị không biết làm như thế nào, tóc còn ướt, cổ áo dục bào lộ ra xương quai xanh trắng nõn, Lô Chu nói" Quên đi. "

  Tiêu Nghị nghĩ nghĩ, đi vào đem bồn tắm lớn tẩy sạch một lần nói" Hảo. "

  Lô Chu vẻ mặt bất mãn, đi vào tắm rửa, trên bàn là ly Whiskey, Lô Chu ra, tóc cũng không lau, ngồi xuống uống rượu.

  Tiêu Nghị cũng rót một ly, an ủi nói" Đều là như vậy, tôi cũng thường xuyên bị mắng, quen thì tốt rồi. "

  " Bạn gái của cậu cũng chửi như vậy? "Lô Chu nói" Anh rốt cuộc có phải nam nhân không? A? "

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị nghe được nhiều nhất chính là câu này, hắn nghĩ nghĩ nói:" Kỳ thật không phải như vậy.. "

  Lô Chu nói:" Cô ta giúp cậu cái gì? Cho cậu sắc mặt hòa nhã? Cúi đầu thấp như vợ nhỏ làm chi? Đồ gì? "

  Tiêu Nghị nói" Cô ấy yêu tôi. "

  Lô Chu" A, ít nhất cô ta còn yêu cậu, Trương Hân Nhiên cũng không yêu tôi. "

  Tiêu Nghị nói" Không thể nói như thế.. Cô ấy không yêu anh, anh cùng cô ấy ở một chỗ thì như thế nào. Kỳ thật tôi còn rất.. Yêu bạn gái của tôi. "

  Tiêu Nghị có chút buồn bực, hướng Lô Chu cười cười nói" Tôi tin rằng cô ấy chờ không sinh khí sẽ tha thứ cho tôi. Chúng tôi đều đã nói, chờ tôi kiếm đủ tiền, chúng tôi sẽ kết hôn ở Bắc Kinh. "

  Tiêu Nghị còn không biết bạn gái mình đã trở thành Troy Odysseus đi viễn chinh đi không quay lại, đang chờ đợi cô hồi tâm chuyển ý, đương nhiên bị bạn gái bỏ không bao giờ quay đầu lại cũng không có khả năng quay đầu lại, Tiêu Nghị còn lạc quan mà an ủi Lô Chu, Lô Chu lại chua xót nói" Kết thúc coi như xong, ngựa tốt không quay đầu ăn cỏ cũ, hiểu hay không? "

  Tiêu Nghị cười cười, cất điện thoại di động, Lô Chu nói" Dù sao tôi sẽ không lại đi để Trương Hân Nhiên coi như chó, mẹ kiếp, quả thực không phải người, ngay từ đầu giày xéo tôn nghiêm của tôi. "

  Tiêu Nghị nói" Tôi không tin cô ấy không thích anh. "

  " Cậu không hiểu. "Lô Chu đáp" Giới giải trí, người ngoài thoạt nhìn thì rất ngăn nắp, thực ra ai nấy cũng giẫm đạp lên nhau, ***, ai danh khí lớn, ai hồng, ai có thể chấp nhận. "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng đó là anh chẳng phải sao, cũng không tốt hơn chỗ nào.

  Lô Chu trầm mặc không nói, cầm ly, hai người mặc dục bào, ngồi ở hai bên bàn, Tiêu Nghị nhìn chung quanh, ngọn đèn muôn màu muôn vẻ, chiếu xuống căn phòng trống trơn, càng thêm tịch mịch.

  Cái loại cảm giác thua trận này hắn là biết được, mỗi ngày về nhà, bật đèn, trong nhà chỉ có một mình, một ngày hai ngày có lẽ không hề gì nhưng ngày qua ngày, qua năm liền sẽ có cảm giác thực tịch mịch, vách tường lạnh như băng, muốn tìm người nói chuyện cũng không có, phòng lớn như vậy, cho dù có tiền cũng sẽ thực tịch mịch.

  " Như thế nào không gọi ba mẹ anh tới chăm sóc? "Tiêu Nghị nói.

  " Ly hôn a. "Lô Chu nói" Đều ở nước ngoài, cậu không biết? Trước kia tạp chí lúc phỏng vấn tôi có nói qua. "

  Tiêu Nghị nhớ tới tựa hồ có chuyện như vậy.

  " Ba mẹ cậu đâu? "Lô Chu hỏi.

  Tiêu Nghị" Ở quê nhà, trước kia dạy học ở nông thôn, hiện tại dọn đến thị trấn, ở với em trai tôi. "

  Hắn nghĩ nghĩ lại thở dài cười nói" Anh có tiền, có phòng ở, sự nghiệp thành công, còn có cái gì phiền não? Anh nhìn tôi đi. "Tiêu Nghị chỉa chỉa chính mình nói" Toàn bộ tiền tích cóp của tôi cả phòng 1m2 đều mua không nổi. Ba của tôi bình sinh tích cóp được 8 vạn, nói kiếm tiền cho tôi mua nhà, nhà của chúng tôi 3 đời tích cóp cũng không mua nổi phòng 1m2. "

  Lô Chu:" "

  " Tôi có gì tốt hơn cậu? "Nửa ngày sau, Lô Chu cuối cùng bật ra một câu.

  Tiêu Nghị thầm nghĩ ân, nói đúng, dạng người của anh có thể tốt hơn thứ * như tôi sao.

  " Hảo hảo công tác đi! "Lô Chu đứng dậy, đứng trên thang lầu lớn tiếng nói" Phòng ở sẽ có! Bất quá nếu tôi là cậu sẽ nhanh chóng hồi hương, cùng cha mẹ sinh hoạt là tốt rồi! "

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị không nghĩ tới Lô Chu nói những lời này cư nhiên còn rất giống người nói.
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 7. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Màn đêm buông xuống Lô Chu rất sớm liền ngủ, Tiêu Nghị cũng không thúc y nhìn kịch bản, dù sao ngày mai cũng không cần đến công ty, cũng nằm trên giường, rốt cục có thể ngủ thoải mái - Kỳ thật làm trợ lý sinh hoạt vẫn rất tốt đẹp.

  2 giờ rưỡi, Đỗ Mai lại gọi điện thoại, Tiêu Nghị nói Lô Chu nhìn qua đã không có việc gì, Đỗ Mai liền đáp không có việc gì thì tốt, cũng kêu hắn ngày mai đến công ty một chuyến. Tiêu Nghị nằm ở trên giường lại cầm điện thoại di động, xem bài đăng về chuyện tình yêu của Trương Hân Nhiên cùng Lô Chu, kéo xuống dưới, một đám fan điên cuồng mắng Trương Hân Nhiên, nói cô ta không xứng với Lô Chu.

  Fan của Trương Hân Nhiên đánh trả vài câu, sôi nổi bị mắng, Tiêu Nghị khóe miệng run rẩy, để điện thoại di động xuống đi ngủ.

  Hôm sau, trong công ty.

  "Hắn hẳn là còn đang ngủ, không tới giữa trưa sẽ không lên." Đỗ Mai nói, "Ngươi ăn xong cơm trưa tái trở về đi, thuận tiện đem miến cho hắn lễ vật mang về."

  Tiêu Nghị nhìn một đống lớn lễ vật trong góc tường, hắn đã công đạo qua chuyện tối hôm qua, Đỗ Mai hiển nhiên cũng rất đau đầu, Tiêu Nghị không dám chen vào lẳng lặng ngồi.

  "Cậu ấy có nói cậu ấy có cảm giác gì với Hân Nhiên không?" Đỗ Mai nói "Sau đó có nói cô ấy cái gì không?"

  "Anh ấy nói.." Tiêu Nghị nhớ lại một chút nói "Lúc bọn họ cãi nhau, Chu ca nói dì đáp ứng nhờ thủy quân.. Không không, công quan trong công ty, áp chế dư luận."

  "Này kỳ thật là một đề tài." Đỗ Mai nói "Chúng ta cũng không muốn, bất quá quả thật có thể tạo đề tài, đứa nhỏ này, như thế nào liền như vậy chứ?"

  Tiêu Nghị a một tiếng, nghĩ thầm rằng nguyên lai là thế này phải không? Kỳ thật các người thật sự chỉ là muốn ôm đùi Trương Hân Nhiên, Trương Hân Nhiên phát hỏa ngược lại không sai. Phỏng chừng là Đỗ Mai muốn nhắm một mắt mở một mắt, để fan trên diễn đàn ngẫu nhiên đạp Trương Hân Nhiên thổi phồng Lô Chu, song phương như vậy về sau có thể xây dựng đề tài trường cữu. Sau đó Trương Hân Nhiên bên kia cũng bị Lô Chu dụ dỗ. Cái này rốt cục cũng chỉ là trò chơi.

  Tiêu Nghị còn chưa có ăn cơm trưa, Lô Chu liền gọi điện thoại đến, giận dữ hét "Cậu chạy đi đâu! Có phải hay không không muốn làm việc!"

  Tiêu Nghị vội hỏi "Tôi đến giúp fan dọn công ty của anh.. Không phải! Tôi đến công ty một chuyến, đem lễ vật về cho anh!"

  "Bệnh thần kinh." Lô Chu treo điện thoại. Đỗ Mai chỉ ý bảo hắn nhanh trở về, lại nhắc nhở hắn thúc Lô Chu đọc kịch bản, Tiêu Nghị liền vội vội vàng vàng phun tào anh mới bệnh thần kinh anh mới bệnh thần kinh anh mới.. Một bên đem một đống lớn đồ vật dọn lên xe, ngồi lên xe công ty đi.

  Về đến nhà, ba bà dì đang quét tước, nấu cơm, Tiêu Nghị ở trong phòng khách cầm lễ vật, Lô Chu xuống giường chưa hết sinh khí, nhìn thấy liền cau mày, nói "Không phải nói đừng lại đem mấy thứ này bỏ vào trong nhà sao?"

  "Fan anh đưa a." Tiêu Nghị nói "Đều là tâm ý, như thế nào.. Như thế nào.." Tiêu Nghị vốn là muốn nói anh như thế nào như vậy, nhưng nghĩ nghĩ nói "Như thế nào cự tuyệt tôi đều cự tuyệt không nổi, fan đều đuổi tới cửa công ty, cũng chỉ dọn lên xe, phụ cận cũng không có thùng rác."

  "Ga ra có một cái, ném hết đi, đừng chiếm chỗ!" Lô Chu không khách khí nói.

  "A hảo." Tiêu Nghị ngoài miệng nói thấy Lô Chu đi rồi lại không ném xuống mà là tiếp tục mở quà, mở đến nỗi người nhanh nhẹn mềm nhũn, bên trong có rất nhiều tập tranh, sách vở còn có rất nhiều thư của fan mê điện ảnh, Tiêu Nghị mở ra nhìn thoáng qua, nhìn thấy là một bức thư của một fan nữ học sơ trung viết cho Lô Chu, không khỏi mỉm cười.

  Trong thư thực dụng tâm, giấy viết thư phấn hồng còn mang theo mùi thơm, đặt câu từ rõ ràng cơ hồ có thể nhìn thấy trái tim đập mạnh - Tựa như Tiêu Nghị lần đầu tiên nhìn thấy Lô Chu, cái loại cảm giác cả người hận không thể lui vào trong.

  Đáng tiếc đều bị tên bệnh chó dại làm hỏng!

  Tiêu Nghị một bên trong lòng điên cuồng phun tào Lô Chu cầm quà dử dụng chân tâm của người khác cho chó ăn, một bên thở dài, đem hai mươi mấy phong thư lấy ra, thấy một cái hộp.

  "Không phải kêu cậu ném đi sao?" Lô Chu lại xuất hiện trên thang lầu, cả giận nói.

  "Tôi.." Tiêu Nghị nói "Mấy thứ đã chiếm chỗ đã ném đi! Những thứ này là hộp giấy lần trước mua trên taobao!"

  "Hộp giấy?" Lô Chu đầu tiên là sửng sốt, tiện đà lấy lại tinh thần nói "Quên đi, những cái đó cũng không cần, mau thanh lý bàn ăn sạch sẽ, ăn cơm."

  Điện thoại vang, Tiêu Nghị thầm nghĩ cám ơn trời đất, Lô Chu tiêu thất, nghĩ thầm rằng anh như thế nào không ném bản thân anh đi, trong phòng hiện tại dư nhiều nhất chính là anh..

  * * * Socola, kẹo làm bằng tay, công tử, đèn huỳnh quang hình nấm, bồn hoa còn có thẻ, đặc sản quê nhà, Tiêu Nghị quả thực muốn gào thét, con mẹ nó toàn bộ ném đi, anh toàn phá hoại!

  Tiêu Nghị quyết định trước đem đồ vật lưu lại, hắn hủy đi hơn 40 món quà, không bỏ được nữa, liền lén lút cắn một chồng thư, như ăn trộm lên lầu hai, nhìn Lô Chu đang đưa lưng về phía hành lang gọi điện thoại, liền hưu một tiếng từ sau lưng của y bay nhanh qua, vào gian phòng của mình, đem đồ vật giấu đi, cứ như thế mấy lần, như con kiến chuyển nhà toàn bộ vận chuyển thỏa đáng.

  Xuống lần nữa, cả hộp quà đều bị dì giúp việc dọn dẹp, Lô Chu gọi điện thoại xong trở lại nhà ăn, dì giúp việc mang cơm lên, hai người liền bắt đầu ăn cơm trưa.

  "Đỗ tỷ nói cái gì?" Lô Chu cảnh giác hỏi.

  "Nói chuyện ngày hôm qua." Tiêu Nghị dựa theo Đỗ Mai dạy hắn nói "Hôm nay Trương Hân Nhiên nhịn không được, gọi điện thoại đến công ty mấy lần.."

  "Cô ta gọi điện thoại đến công ty?" Lô Chu nói "Vui đùa cái gì vậy! Đêm qua cô ta chơi với bạn bè high lắm! Không biết thông đồng gì với đạo diễn, người khác điện thoại đều gọi tới cho tôi!"

  "Là dì Đỗ.. Đỗ tỷ nói." Tiêu Nghị nói "Tôi cũng không biết."

  Lô Chu không nói nữa, cơm trưa xong liền nằm ở trên ghế sa lông đọc một quyển tập tranh.

  Tiêu Nghị cầm kịch bản đi qua, cẩn thận nói "Chu ca."

  "Hiện tại không xem." Lô Chu nói "Ít nói nhảm."

  Buổi chiều 3 giờ, Lô Chu trong phòng tập thể thao dưới tầng hầm một bên nghe nhạc một bên dùng máy chạy bộ tập thể hình.

  Tiêu Nghị cầm kịch bản đi qua, Lô Chu lau mồ hôi, vẫn là không nói chuyện.

  Lô Chu tinh bì lực tẫn, cởi xuống áo ngắn tay, một thân mồ hôi, thở dốc mở ra phòng tắm, nước đã chuẩn bị.

  Tắm rửa xong, Lô Chu nằm ở trên ghế sa lông nói "Đọc."

  Tiêu Nghị: "?"

  "Đọc kịch bản a!" Lô Chu nói.

  Tiêu Nghị phải đi lấy kịch bản, thầm nghĩ anh nhất định là không biết chữ đi, Lô Chu 奆奆 anh cũng quá ngang ngược a.

  "Cảnh đầu: Ban ngày, thảo nguyên, tán kính.."

  "Lật qua." Lô Chu không kiên nhẫn nói "Cảnh đầu đâu có chuyện gì liên quan tới tôi."

  Tiêu Nghị phải nhìn xuống còn nói "Cảnh thứ hai, ban ngày, song Tây Lạp Mộc Luân, người, Thuật Luật Bình, bạn gái.."

  "Thảo nguyên lớn mênh mông vô bờ, sương khói lượn lờ, Thuật Luật Bình tắm, một người thiếu niên ở bên rình.."

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng mẹ kiếp đây là lôi kịch đi.

  Lô Chu:" Đọc chỗ tôi diễn thôi! "

  Tiêu Nghị:" Anh.. Chu ca, anh diễn vai gì? "

  Lô Chu:" "

  Lô Chu nhìn Tiêu Nghị nói" Gia Luật A Bảo Ky. "

  Tiêu Nghị là một nghệ thuật sinh, hoàn toàn không biết Gia Luật A Bảo Ky là ai, Lô Chu còn nói" Thái tổ dựng ra Liêu quốc, sách lịch sử cậu đọc cho mèo sao! "

  Tiêu Nghị:" Kia Thuật Luật Bình là ai? "

  Lô Chu tức giận nói" Vợ hắn, cũng là biểu muội của hắn, Gia Luật cùng Tốc Luật hai tộc có thể thông hôn. "

  Tiêu Nghị ân ân đáp" Thiếu niên rình coi Thuật Luật Bình tắm rửa, tựa hồ chính là Gia Luật A Bảo Ky.. "

  Tiêu Nghị nghĩ tới tựa hồ sách lịch sử có nói qua, nguyên lai đây là bộ lịch sử chính kịch a! Thoạt nhìn các loại cấp bậc cao đoan đại khí thượng, lại nhìn nói" Có vai diễn của anh, cảnh thứ hai là một thiếu niên đang nhìn trộm thiếu nữ tắm rửa, sau đó.. Đồng bạn của hắn xa xa chạy tới, cầm trong tay cung tiễn kêu. "

  " A Bảo Ky! A Bảo Ky! "

  Lô Chu nhất thời bị tức thất điên bát đảo, đoạt lấy kịch bản nhìn thoáng qua, giận dữ hét" Đây là phim dở gì vậy! Thái tổ Liêu quốc mới mở màn liền rình coi biểu muội Thuật Luật Bình tắm rửa? "

  Tiêu Nghị:" "

  Lô Chu:" "

  Lô Chu:" Không xem. "

  Tiêu Nghị:" Tôi lại đọc cho anh, Đỗ tỷ nói.. Ách.. "

  Tiêu Nghị lại nói" Gia Luật A Bảo Ky vọt vào trướng trung, quỳ gối trước tổ mẫu. "

  " Thiếu niên A Bảo Ky ủy khuất khổ sở, ồn ào: Dựa vào cái gì đồng bọn đều có thể đi ra ngoài chơi, đi ra ngoài săn thú! Hài nhi dựa vào cái gì không được! Dựa vào cái gì! Dựa vào cái gì! Dựa vào cái gì! "

  " Tổ mẫu (lời nói thấm thía) : A Bảo Ky a, người Hán có câu khiếu thiên tương hàng đại nhâm vu thị nhân dã, tất tiên khổ kỳ tâm chí, lao kỳ cân cốt.. "

  Lô Chu sắp nhịn không được, hữu khí vô lực xua tay, ý bảo Tiêu Nghị đừng đọc, vừa lúc đó, điện thoại vang lên, Tiêu Nghị đứng dậy nghe điện thoại, chỉ có thể là tìm Lô Chu, Lô Chu hàn huyên thiên nam đọa bắc (chuyện trên trời dưới đất), lúc tán gẫu ý bảo Tiêu Nghị đem kịch bản cho y, không yên lòng mà lật kịch bản.

  Tiêu Nghị ghé vào trên bàn cơm nhìn di động, nghe thấy Lô Chu đang nói chuyện đầu tư cho trang viên rượu đỏ, phải là một bằng hữu kéo y tham gia, trang viên liên đới hội sở phục vụ dây chuyền, nói tới tiền, tài chính đều là hơn một ngàn vạn. Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng Lô Chu thực sự có tiền, y có bao nhiêu người thân? Kẻ có tiền đều rất kỳ quái, vừa lên taobao lại đầu tư sơn trang rượu đỏ..

  Tiêu Nghị đối với tài sản của Lô Chu có chút tò mò, đương nhiên không có khả năng mở miệng hỏi thăm, dù sao thực không lễ phép, trong nhân sinh của Tiêu Nghị, vượt qua một trăm vạn cơ hồ đều là chỗ trống, một trăm vạn cùng hai trăm vạn với hắn mà nói cũng không có khác nhau lớn, thậm chí năm trăm vạn cùng một ngàn vạn cũng đều chỉ tượng trưng cho một chuỗi số 0 mà thôi.

  Lô Chu thường xuyên quay phim truyền hình, hẳn là kiếm không ít, chỉ là căn nhà này của y như thế nào cũng phải một tỷ? Tiêu Nghị nhìn chung quanh, ý thức được một tỷ phảng phất hơi quá, chiết khấu, năm nghìn vạn hảo.

  Phỏng chừng tài sản của Lô Chu có nhiều số lẻ, y tại Bắc Kinh sống cũng tốt.

  Có người từ nhỏ ngăn nắp xinh đẹp, hô phong hoán vũ, có người thì cả đời lục lục vô vi (long đong không có chí tiến thủ), thật sự là chuyện bất đắc dĩ. Tiêu Nghị thâm hút một hơi, ngẫm lại vận khí của mình coi như không tồi, có rảnh phải hảo hảo cảm tạ Đỗ Mã, cho hắn cơ hội này, sẽ không như ếch ngồi đáy giếng cả đời.

  Lô Chu lúc điện thoại lật sang trang 3 của kịch bản liền ném lên trên ghế sa lông, vài ngày không đụng tới, Tiêu Nghị ngày hôm sau còn muốn đọc cho Lô Chu, Lô Chu lại đáp đã xem qua. Tiêu Nghị đọc sách chậm vả lại cố hết sức, tự nhận thức cũng không nhiều lắm, vì thế liền đi thăm dò một chút về điển cố của Gia Luật A Bảo Ky.

  Đây là một bộ lịch sử chính kịch, tuy rằng nhìn qua rất giống phim sến.. Vai diễn của Lô Chu là Gia Luật A Bảo Ky, nữ chính Thuật Luật Bình lại là tân nhân của Lợi Tinh, Thuật Luật Bình là biểu muội của Gia Luật A Bảo Ky, chiêu phong nhạ điệp, các thiếu niên đều yêu Thuật Luật Bình, sống thoát thoát khổ vì tình như Mary Sue.

  Tiêu Nghị bình thường chỉ xem phim Mỹ, lần đầu tiên lĩnh giáo phim truyền hình quốc nội, hơn phân nửa một phần là hướng về phía Lô Chu đi.

  Đương nhiên lôi thì lôi, vẫn là thực cẩu huyết thực xinh đẹp, Tiêu Nghị xem xong toàn bộ kịch bản, Lô Chu lại mỗi ngày tập thể hình, chơi game, ngẫu nhiên đi ra ngoài xã giao, Lô Chu đi gặp bằng hữu hát karaoke, Tiêu Nghị lái xe ở trong xe chờ y. Một vòng thời gian thực nhanh đi qua, thẳng đến buổi sang thứ hai, xe của công ty tới đón, trực tiếp đưa bọn họ tới sân bay. Lâm Nghiêu chờ ở sân bay nói" Phái 5 trợ lý, bọn họ ngày hôm qua đã lên máy bay tới Hoành Điếm. "

  Tiêu Nghị thầm nghĩ 5.. 5 người, 1 Lô Chu, yêu cầu nhiều người như vậy hầu hạ sao. Lô Chu đêm qua mới đi ra ngoài uống rượu, say rượu chưa tỉnh, thuận miệng nói" Trên máy bay đừng gọi tôi ăn cơm. "

  Tiêu Nghị lần đầu tiên lên khoang hạng nhất, trong lòng phi thường kích động, lại chỉ phải làm bộ như dường như không có việc gì, Lâm Nghiêu ở trên máy bay đưa cho hắn một xấp lịch trình cùng hạng mục công việc cần chú ý, hắn liền cùng trợ lý của Lâm Nghiêu bắt đầu câu thông chi tiết đến Hoành Điếm.

  Khách sạn an bài, dừng chân, dùng xe, tiêu dùng.. Tiêu Nghị nhìn mà đầu cháng váng, hiểu được thân phận của mình tương đương với quản gia của Lô Chu cũng là trợ lý tổng quản. Nguyên lai đại bộ phận diễn viên diễn ở Hoành Điếm, không thể chọn khách sạn, Hoành Điếm an bài đoàn phim ở đâu thì ở đó, nhưng giống Lô Chu Trương Hân Nhiên minh tinh có thể chọn.

  Vì thế Lô Chu không chỉ để công ty an bài khách sạn năm sao, cũng tự lấy tiền túi an bài khách sạn cho Tiêu Nghị.

  Tiêu Nghị nhìn Lô Chu liếc mắt một cái, giờ phút này người này nghiêng đầu, khẽ nhếch miệng tựa vào chỗ ngồi ngáy ngủ, kính râm tà tà rớt xuống dưới.

  Tiếp viên hàng không lại đây thân thiết hỏi ý kiến nhìn thấy Lô Chu đang ngủ, nhất thời nhận ra y, vẻ mặt kinh ngạc" Nam thần! ".

  Tiêu Nghị vội mang kính râm vào cho Lô Chu, khoát tay ý bảo đừng làm phiền y ngủ, Lâm Nghiêu ăn cơm, một bên hướng Tiêu Nghị công đạo.

  " Về sau, bắt đầu diễn, tôi không thể đi theo toàn bộ hành trình, đến lúc đó vất vả cho cậu. "Lâm Nghiêu nói" Lần đầu tiên tới Hoành Điếm đều sẽ luống cuống tay chân, không hiểu gì, cứ hỏi Lô Chu. "

  Tiêu Nghị vội gật đầu.

  " Tận lực không cần tìm minh tinh xin chữ ký. "

  " Buổi tối trừ phi xã giao tất yếu, đại bộ phận công việc cần cậu từ chối khéo, có người muốn gặp cậu ta thì nói quay phim quá mệt mỏi, hẹn thời gian khác, có thời gian chủ động thông tri. "

  " Với cá fan tới, hoặc là bằng hữu, phải phân biệt rõ, thời điểm thích hợp sẽ đuổi người, không thể không lễ phép.. "

  Lâm Nghiêu nói một đường cuối cùng nói" Tôi cũng không phải lo lắng tính tình của cậu, chỉ sợ cậu sẽ không cự tuyệt. "

  " Tôi nhất định sẽ nhớ rõ. "Tiêu Nghị nói" Lâm tổng anh rất quen thuộc với việc này. "

  " Tôi trước kia cũng làm người đại diện cho cậu ta. "Lâm Nghiêu cười nói" Đỗ tổng là người đại diện cho Lô Chu khi mới xuất đạo, vì bận quá nên đại bộ phận giao cho tôi làm. "

  Máy bay đến Nghĩa Ô, Lô Chu bị đánh thức chui lên xe, lại ở trong xe tiếp tục ngủ, đến Hoành Điếm có quản lý tới đón, Tiêu Nghị cái gì cũng đều không hiểu, ngược lại là Lô Chu cười cười nói" Lý đạo đâu? "

  Quản lý là một phụ nữ, cười nói" Lý đạo đang họp với biên kịch, buổi tối 6 giờ rưỡi cùng ăn cơm. 《 Kỵ binh băng hà 》 quay hai tháng, Lô lão sư diễn nhiều nhất cũng nặng nhất, vất vả cho ngài, nơi này là sắp xếp của tuần này. Còn lại còn chưa sắp xếp. "

  " Kịch bản không có? "Lô Chu khẽ nhíu mày, quản lý đáp" Ngày mai bái thần, cảnh diễn đầu của ngài là ngày kia, sẽ phi trang trước. "

  " Không thể nào! "Lô Chu nói," Làm cái gì vậy. "

  Quản lý xin lỗi nói" Thật sự gấp quá, hiện tại trên tay chúng tôi chỉ có phân cảnh, kịch bản chưa viết xong. "

  Tiêu Nghị:" "

  Còn có thể như vậy sao? Tiêu Nghị quả thực không có lời gì để nói, Lô Chu nói" Quên đi. "

  Quản lý dẫn Lô Chu cùng Tiêu Nghị vào phòng liền cáo từ, Tiêu Nghị cầm bảng, trong đầu tràn ngập nhiều vấn đề. Lô Chu ở trên ghế sa lông ngồi xuống nói" Trà. "

  Tiêu Nghị liền đứng lên đi nấu nước pha trà, Lô Chu vẫn chưa tỉnh ngủ, ngáp một cái, đi vào nhà tắm rửa mặt tắm rửa.

  " Không hiểu thì hỏi. "Lô Chu không kiên nhẫn nói.

  Tiêu Nghị rốt cục có thể mở miệng.

  " Kịch bản không có làm sao quay? "Tiêu Nghị hỏi.

  " Quay bừa. "Lô Chu nói" Phim sến đều quay như vậy, còn có diễn viên quay theo kịch bản thôi. "

  " Kia.. Phi trang là cái gì? "Tiêu Nghị lại hỏi.

  " Chính là quay trước vài cảnh, quay mấy cảnh chết người a nhảy xuống vực a khóc a. "Lô Chu rửa mặt liền ở trong phòng tắm cởi quần áo, mình trần đi ra hỏi" Quần lót đâu? "

  Tiêu Nghị vội đi tìm quần lót cho y lại hỏi" Anh không thích quay phi trang phải không? "

  " Đều không thích. "Lô Chu không kiên nhẫn nói" Cả diễn viên đều không biết, đi lên bắt đầu hôn môi, ai chịu nổi? "

  Tiêu Nghị a thanh, Lô Chu vặn nước, rầm nha tắm rửa, Tiêu Nghị lại hỏi" Ngày mai khởi động phải chuẩn bị cái gì? "

  " Không cần. "Lô Chu nói" Đến lúc đó chú ý chặn fan là được. Đoàn phim đã có bảo an phụ trách, cậu chú ý một chút đừng làm fan xông tới. "

  " Hảo.. Hảo."Tiêu Nghị một đầu hắc tuyến.
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 8. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ban đêm, Tiêu Nghị tiếp điện thoại của Lâm Nghiêu, đi lấy xe, cũng quen biết 5 trợ lý Lâm Nghiêu mang đến, 4 nam 1 nữ, Lâm Nghiêu lại hướng bọn họ nói "Trong khoảng thời gian này, các người nghe theo lời Tiêu Nghị, cậu ấy kêu làm gì làm đó."

  Nhóm trợ lý sôi nổi hướng Tiêu Nghị chào hỏi, Tiêu Nghị nhất thời liền có loại cảm giác cáo mượn oai hùm- Hiện tại tôi quản người sao?

  Sự thật chứng minh tất cả đều là Tiêu Nghị suy nghĩ nhiều quá, nhóm trợ lý phần lớn đều là người trẻ tuổi, thực nhanh cũng quen Tiêu Nghị.

  Đến trước Lâm Nghiêu có nói với hắn, mấy trợ lý này đều là mời tạm thời, cùng chức vị của bãn thân Tiêu Nghị hoàn toàn không giống, bọn họ mỗi tháng chỉ được nhận hai ba ngàn tiền lương, mọi việc cũng có thể kêu nhóm trợ lý đi làm. Nhưng không thể hỗn loạn quá, nhiều người nhiều miệng, nói nhiều sai nhiều, cùng bọn họ nói chuyện phiếm là được rồi, miễn cho bị người ta bàn tán trên mạng.

  Bọn họ trong khoảng thời gian này phụ trách giúp đỡ Lô Chu, có phụ trách mua thức ăn nấu cơm, mát xa cho Lô Chu, chạy vặt lấy đồ, có bung dù, có chờ ở ngoài Studio cầm đồ, có phụ trách bưng cơm cho Lô Chu..

  "Túi đựng cơm sao." Tiêu Nghị tò mò hỏi.

  "Không có người ngoài cậu có thể thử xem." Lâm Nghiêu đáp "Tôi cảm thấy Lô Chu không có không quen có người đút cơm, cậu có thể tự tin vào mình một chút, nhưng là vì suy nghĩ an toàn cho cậu, lúc đút phải chú ý đúng mực, nếu cậu ta biểu hiện rõ ràng không nguyện ý liền không cần đút."

  Tiêu Nghị:" "

  Đêm đó, nhóm trợ lý đều tiến vào khách sạn cách vách khách sạn Lô Chu, Tiêu Nghị cất 5 chiếc điện thoại của họ, cũng nhận một chiếc SUV, phụ trách trong quá quay đưa cho Lô Chu, Lâm Nghiêu biết Tiêu Nghị không có tiền, cũng không có cách nào ứng trước, liền gửi cho hắn 5 vạn vào thẻ tín dụng cùng với 2 vạn tiền mặt kêu hắn cất kỹ, không đủ thì nói với công ty.

  Ban đêm Tiêu Nghị bận luống cuống tay chân, đưa Lô Chu đến nhà ăn, Lâm Nghiêu bảo trợ lý của quản lý dẫn hắn đi làm quen địa hình nơi này, hơn nữa còn đi phòng hóa trang cùng vài Studio, miễn cho ngày hôm sau vội vội vàng vàng đi nhầm đường. Trợ lý đạo diễn là người Hương Cảng, toàn bộ hành trình đều dùng tiếng phổ thong nửa sống nửa chín, mỗi một câu Tiêu Nghị đều phải nhìn khẩu hình để lấp chỗ trống hết nửa ngày, hơn nữa sỡ ông nói gà bà nói vịt, nghe không hiểu đành phải gật đầu đúng vậy.

  Cùng trợ lý đạo diễn vòng vo nửa vòng, Tiêu Nghị đã điên rồi, căn bản không biết trợ lý đang nói cái gì, điện thoại lại vang lên, lần này là Lô Chu gọi hắn đến nhà ăn, Lâm Nghiêu muốn tiến cử người cho hắn làm quen. Tiêu Nghị hỏa tốc về nhà ăn, chờ bên ngoài bao sương, một lát sau Lâm Nghiêu kêu hắn đi vào, nữ chính, đạo diễn, người đại diện của nữ chính, giám chế, nhà sản xuất đều ở đó.

  Lô Chu liền giới thiệu Tiêu Nghị, nói là trợ lý tư nhân của mình, Tiêu Nghị nghe được tên vài diễn viên phụ, quả thực như sấm bên tai, cẩn thận gật đầu cũng hướng bọn họ cười, nhìn Lô Chu, Lô Chu giống như không quá cao hứng.

  " Hảo, cậu đi ra ngoài đi. "Lô Chu nói.

  Tiêu Nghị liền đi ra, ngoài bao sương, nhân viên công tác đoàn phim ngồi mấy bàn, có người kêu hắn" Ăn cơm không? Lại đây cùng ăn đi. "

  Tiêu Nghị khiêm tốn cười cười, ngồi xuống, chĩ quản lý có gặp qua hắn liền nhiệt tình kêu hắn ngồi, giới thiệu với hắn đây là ghi chép tại trường quay, cái kia là thợ make-up, cái kia là nhóm đồ đệ trang điểm, chụp ảnh man, đèn và đạo cụ, Tiêu Nghị quả thực là đầu choáng váng, căn bản không biết ai là ai.

  " Cậu là.. "

  " Hậu cần. "Tiểu Ca ngồi bên cạnh Tiêu Nghị cười nói.

  Tiêu Nghị cùng bọn họ nói chuyện phiếm vài câu, phát hiện bọn họ tựa hồ cũng quen biết, hơn nữa đến sớm hơn hắn, quản lý cười nói" Lô lão sư một chút cũng không có phách lối đâu, làm tôi yên tâm không ít. "

  Tiêu Nghị thầm nghĩ nguyên lai còn không phách lối sao.. Yêu cầu của các người với phách lối đều thật thấp.. Hắn tiếu a a nói" Đúng vậy, Chu ca đối xử với hạ nhân cũng thực hảo, chưa bao giờ đánh tôi cũng không mắng tôi cũng không rống tôi, nói chuyện đều thực ôn hòa cũng không cay nghiệt, tôi là lần đầu tiên tới đoàn phim, thỉnh mọi người chiếu cố nhiều hơn. Có chỗ nào không tốt, nói thẳng là được. "

  "... "Mọi người lý giải ánh mắt, thanh âm OS sắp từ trong lòng đập ra trực tiếp nện ở trên đầu Tiêu Nghị, thí dụ như người này quả thực là một bước lên trời, nên không phải là Lô Chu trai lơ (đĩ đực) cũng đoán không ra Lô Chu cũng tốt rốt cuộc ai là công ai là thụ người này một bộ mặt thụ ai nha đầu năm nay quá lộn xộn vẫn là bán thân thể Blab la bla..

  Tiêu Nghị nghĩ thầm mẹ kiếp, nội tâm các người có thể khống chế một chút không, biểu tình như vậy cùng trực tiếp hô lên có cái gì khác nhau a, để làm sáng tỏ hiểu lầm còn nói" Bạn học đại học của tôi là cháu của Đỗ tổng. "

  " A a a! "Mọi người thấy ánh mắt của hắn lại thay đổi, quản lý cười nói" Cậu đã gặp qua Hân Nhiên tỷ sao. "

  " Gặp qua gặp qua. "Tiêu Nghị nói" Hân Nhiên tỷ rất xinh đẹp, người cũng thực hảo. "

  Quản lý nói" Tôi là fan của cô ấy, nếu có một ngày có thể cùng cô ấy hợp tác thì tốt rồi. "

  " Tôi cũng thực chờ mong Lô lão sư cùng Hân nhiên đóng phim chung. "Thợ make-up cười nói" Nhất định rất có cảm giác. "

  " Đúng vậy đúng vậy. "Tiêu Nghị cười nói.

  " Đến đoàn phim, cảm giác giống như là người một nhà. "Quản lý thân thiết nói" Thiệt nhiều tân nhân hơ khô thẻ tre đều luyến tiếc đi, còn khóc, đạo diễn cùng đoàn đội tình cảm đều hảo, mấy lần tới đoàn phim cậu sẽ thích bầu không khí này, không quen không quan hệ, từ từ sẽ quen. "

  Tiêu Nghị quả thật có chút chờ mong công tác đoàn đội, cho dù là lư hữu đoàn, đi ra ngoài mười ngày nửa tháng trở về cũng có thể trở thành bạn tốt, đoàn phim đồng cam cộng khổ đương nhiên sẽ sinh ra tình cảm.

  Thời gian này Lô Chu chờ cơm nước xong đi ra, tất cả mọi người đứng dậy, giám chế lại nói" Mọi người từ từ ăn, tôi đi tâm sự với Lý đạo. "

  Những người khác có thể từ từ ăn, Tiêu Nghị lại không thể từ từ ăn, thịt gà trong chén còn chưa có ăn liền đi theo Lô Chu đứng lên, Lô Chu mang theo Tiêu Nghị đi ra ngoài, cùng đạo diễn cáo biệt, lên xe đi.

  Lâm Nghiêu cũng lên xe, Tiêu Nghị hỏi" Đi đâu. "

  " Về khách sạn. "Lô Chu mặt đen.

  Tiêu Nghị thầm nghĩ xong đời, không biết ở bên trong lại bị kích thích cái gì, Lâm Nghiêu liền cười nói" Cậu cùng một tân nhân phân cao thấp làm như thế nào. "

  " Nha. "Lô Chu lạnh lùng nói" Phân Phân Chung muốn làm ảnh hậu, tôi dám hợp tác với cô ta sao? Có một cha nuôi rồi. "

  " Hảo hảo, bớt giận. "Lâm Nghiêu nói.

  Tiêu Nghị đoán được nữ nhân vật chính không biết nói gì đó, không chừng có quỳ xuống ngưỡng mặt cùng Lô Chu nói chuyện, vì thế làm y cảm thấy khó chịu, đang âm thầm buồn cười, Lô Chu lại dời đi mục tiêu, vỗ một chút đầu Tiêu Nghị, suýt nữa đánh hắn ghé vào tay lái, cả giận nói" Cậu là người của tôi, lúc cậu đi vào sao lại khúm núm, khom lưng uốn gối! Làm tôi mất mặt! "

  " Tôi tôi tôi.. Tôi không biết. "Tiêu Nghị trong lòng phun tào anh cư nhiên còn biết khom lưng uốn gối loại thành ngữ này, rất có văn hóa đi, ngoài miệng nói" Tôi không nghĩ tới cái này, thực xin lỗi Chu ca, lần sau nhất định sửa lại.. "

  " Cậu đừng đổ hết vào đầu cậu ấy? "Lâm Nghiêu nói" Cậu ấy biểu hiện rất tốt, khiêm tốn cẩn thận, làm tân nhân không phải thực bình thường sao? "

  " Thực xin lỗi. "Tiêu Nghị vội giải thích nói" Trước kia tôi đều ở trên TV nhìn thấy bọn họ.. Một chút không kịp phản ứng. "

  " Trong bao sương nhiều người như vậy. "Minh tinh Lô Chu quả thực kiêu ngạo muốn ngồi lên đầu Tiêu Nghị, lại nói" Ai đại bài hơn tôi? Chính cậu nói, có người nổi danh hơn tôi sao? "

  Tiêu Nghị:" "

  " Hảo hảo. "Lâm Nghiêu nói" Tân nhân cũng đều không hiểu chuyện, cậu xem Hoàng Quân, không phải thực cung kính với cậu sao? "

  " Đều nịnh bợ thôi. "Lô Chu cười lạnh nói" Còn có, cậu nhìn cậu đi, đi ra cùng quản lý ghi chép tại trường quay tán gẫu cao hứng như vậy, cậu muốn làm chứ gì? "

  "... "Tiêu Nghị không biết sao lại chọc tới y.

  " Sao cậu không chú ý một chút? "Lô Chu nói" Nhiều lần bát quái đều là nhân viên công tác. "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng cẩn thận một chút thì tốt rồi, không cần xem thường người làm công như vậy, vội hỏi" Lần sau không tán gẫu, nhất định sẽ chú ý. "

  Lâm Nghiêu nói" Điện ảnh và truyền hình vòng thủy rất sâu, tận lực đừng thảo luận bát quái của Lô Chu tại đoàn phim. "

  Lô Chu lại hỏi" Bọn họ nói tôi cái gì? "

  " Không nói gì. "Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng liền tính đối với anh có phê bình kín đáo cũng không có khả năng nói cho tôi nghe đi, tựa như thực công đạo nói" Nói anh tốt, không đùa giỡn đại bài, cùng Hân Nhiên tỷ thực xứng đôi. "

  Lô Chu nói" Trừ bỏ lúc tôi không ở đây, nếu không cậu chỉ cần đi theo tôi là được, còn lại người đại diện mời cậu ăn cơm, cậu có thể đi, cái gì ghi chép tại trường quay tiểu đồ đệ ánh sáng mượn sức cậu, cậu đứng đắn chút cho tôi, đừng người nào cũng phản ứng. "

  Tiêu Nghị:" Vâng. "

  Lâm Nghiêu tối ngày hôm sau phải trở về Bắc Kinh, đến khách sạn lại dặn dò" Ngày mai khởi quay, ngày mốt bắt đầu, nhớ lấy nhớ lấy ngàn vạn lần không được đến trễ, tuyệt đối không thể để cho đoàn phim chờ một người, đây là tối kỵ. "

  " Hảo. "Tiêu Nghị ra mồ hôi lạnh, Lâm Nghiêu lại cổ vũ hắn vài câu, xoay người đi.

  Lô Chu trở về bắt đầu gọi điện thoại, Tiêu Nghị còn ngồi trong phòng, chuẩn bị tùy thời nghe phân phó, phải chờ Lô Chu ngủ lại, Lô Chu tiếp vài cuộc điện thoại, Tiêu Nghị thấy tạm thời không có việc gì liền bắt đầu ăn mì ăn liền.

  Lô Chu nói" Như thế nào ăn mì ăn liền? Thối chết! "

  Tiêu Nghị suýt nữa đem mặt đập vào tô, ngậm dĩa ăn, cầm mì ăn đi vào WC ăn, Lô Chu lại nói" Trở về! Cậu còn chưa ăn cơm? "

  " Không. "Tiêu Nghị nói.

  " Gọi đồ ăn bên ngoài. "Lô Chu ném thực đơn sang, Tiêu Nghị vội hỏi" Không cần, hơn nửa đêm không cần phiền toái người khác, tôi thích ăn mì ăn liền. "

  " Có tiền như thế nào sẽ ngại phiền toái? "Lô Chu cũng không thèm nhìn hắn nói" Đem mì ăn liền ném. "

  Tiêu Nghị đành phải kêu thức ăn bên ngoài, ngồi ở trên ghế sa lông ăn, Lô Chu một bên nói điện thoại, một bên lại nhìn Tiêu Nghị, Tiêu Nghị hơi đói, ăn không quá nhanh, Lô Chu nói xong điện thoại, cùng bằng hữu ha ha ha ha hả a, còn bớt thời giờ mắng Tiêu Nghị một câu" Như thế nào ăn ít như vậy! "

  Tiêu Nghị vô luận làm như thế nào đều bị mắng, phải kiên trì lại mở ra cà men, tái ăn thêm, Lô Chu hướng điện thoại đầu kia nói" Mắng trợ lý của tôi, đúng là tiểu hài nhi. Trương Hân Nhiên.. Anh đừng để tôi nhắc tới cô ta.. Tôi thật sự là chịu đủ rồi.. "

  Tiêu Nghị một bên nghe Lô Chu trong điện thoại càu nhàu, một bên dọn hộp cơm, lại đi lấy cho Lô Chu nước đá, may mắn Lô Chu hôm nay có chút mệt, không gây sức ép hắn lâu lắm, nói chuyện điện thoại xong lên trên giường ngủ.

  " Ngày mai khởi quay quần áo chuẩn bị tốt chưa. "Lô Chu nhắc nhở nói.

  " Ngày mai.. "Tiêu Nghị nghĩ nghĩ nói" Mang khăn quàng cổ này có thể chứ. "

  Tiêu Nghị tay trái cầm một chiếc khăn quàng cổ, tay phải cầm một chiếc khác, hắn cho rằng Lô Chu nhất định sẽ chọn cái kia nhưng Lô Chu chỉ tùy tiện nhìn liền nói" Có thể. "

  " Quần áo đâu? "Tiêu Nghị đem 3 bộ quần áo ra cho Lô Chu chọn, Lô Chu lại chọn một bộ, lúc này mới chấm dứt, có thể ngủ.

  Ngày hôm sau, Tiêu Nghị lái xe mang Lô Chu đến đoàn phim tập hợp, nơi đó đã đặt sẵn bàn thờ, heo quay, người tấp nập, truyền thông, fan hâm mộ, đoàn phim, bảo an, toàn bộ đúng chỗ, đến nỗi Tiêu Nghị cả mẹ cũng không nhận biết, máy chụp ảnh chụp tới chụp lui Lô Chu, đèn loang loáng, thời tiết lạnh, Lô Chu vây quanh khăn quàng cổ, đeo kính râm, hôm nay khan quàng cổ của Lô Chu phi thường xinh đẹp, là Tiêu Nghị chọn cho y.

  Đó là fan tự tay đan cho Lô Chu, Tiêu Nghị trộm đem khăn quàng cổ lưu lại muốn mang, nhưng ngoài ý muốn chính là Lô Chu cư nhiên hiểu ý của Tiêu Nghị, hắn cũng chưa nói.

  Khăn quàng cổ tất cả đều là tình yêu, mặt trên còn có hình Lô Chu cùng Trương Hân Nhiên, không ít fan cao hứng khóc, một đường điên cuồng la Lô Chu Lô Chu, bị chen trong đám người, năm phút đồng hồ sau, fan bắt đầu bạo động, cùng truyền thông phóng viên hỗn loạn, cuối cùng đổ một phóng viên lên bàn thờ phía dưới.

  Tiêu Nghị cùng Lâm Nghiêu sợ tới mức hồn phi phách tán, cuống quít chạy tới giải thích với phóng viên.

  Lô Chu cùng nữ chính Ninh Á Tình thắp hương, rót rượu, khởi quay.

  " Hôm nay khăn quàng cổ chọn không tồi, fan hảo cảm, cậu cho cậu ta? "Lâm Nghiêu trở về nhỏ giọng hỏi.

  " Anh ấy chọn. "Tiêu Nghị nhỏ giọng nói.

  Lâm Nghiêu giơ ngón cái, Tiêu Nghị hỏi" Khởi quay vì cái gì phải bái thần? "

  Lâm Nghiêu đáp" Không biết.. Phong tục, bái thần khi khởi quay không nhất định phải thuận lợi, bất quá nếu không bái thần, quay phim lại không thuận lợi, cuối cùng nhất định sẽ trách không bái thần. "

  Tiêu Nghị dở khóc dở cười, ngay sau đó truyền thông lại bắt đầu phỏng vấn, Lô Chu trước máy chụp ảnh thay đổi gương mặt, vui vẻ cười nói, thường thường còn chiếu cố một chút Ninh Á Tình, Ninh Á Tình thì một bộ nai con, mấy lần nhắc tới hợp tác với nam thần trong mộng, phi thường khẩn trương.

  Lô Chu cười gật đầu, đạo diễn cho bọn họ rời đi, phỏng vấn xong, Lô Chu chạy thoát thân chui lên xe, đi lên nháy mắt biến sắc mặt, cả giận nói" Mẹ kiếp, vừa rồi ai ở nơi đó chê cười fan của tôi đánh nhau? Cậu nghe thấy được không? "

  " Không.. Không? A? Fan của anh đánh nhau sao? Không không.. Các cô chỉ hữu hảo đẩy nhau một chút.. "Tiêu Nghị trong lòng lộp bộp một chút, cảm thấy muốn xong đời, Lâm Nghiêu lại nói" Khoái, bên kia có fan kìa, vươn đầu ra đi, tỏ vẻ một chút. "

  Lô Chu lau mặt, nháy mắt cắt thành thân thiết mỉm cười, tháo xuống kính râm, quay cửa kính xe xuống, ló đầu ra, vứt hôn gió cho nhóm fan đang oanh động bên đường hẻm.

  " Tôi yêu các bạn! "Lô Chu lớn tiếng nói.

  Bên ngoài tiếng thét có cảm giác tựa như bị tang thi tập kích hoặc là bom nguyên tử oanh tạc, Lô Chu lay động lên cửa sổ xe, lại nháy mắt biến sắc mặt, hướng Tiêu Nghị nói" Về sau ngươi chú ý một chút cho tôi, nhìn xem ai ở sau lưng bàn tán về tôi, tôi hoài nghi trong đoàn phim có người bí mật làm chuyện gì với tôi. "

  " Nhất định."Tiêu Nghị trên trán nổi hắc tuyến, nghĩ thầm rằng anh thuần túy nghĩ rất nhiều, nào có nhiều người như vậy
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
 9. Con Mốc

  Con Mốc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ngày mai tôi chuẩn bị trở về Bắc Kinh." Lâm Nghiêu nói "Có việc thì phân phó trợ lý, lái xe cũng có thể giao cho bọn họ, tận lực giảm bớt công tác trên người mình, nếu không sợ rất bận đó."

  Tiêu Nghị ý thức được quả thật như thế, nhưng năm tên trợ lý này ngày hôm qua gặp qua một lần, sẽ không có gọi bọn họ nữa, Lô Chu mở miệng nói "Không có việc gì không cần gọi những người đó lại đây, phiền chết."

  Tiêu Nghị kẹp ở giữa, đành phải đánh thái cực nói biết, trở lại khách sạn Lâm Nghiêu liền đi xã giao, trợ lý giám chế gọi điện thoại đến, kêu Lô Chu đi ăn tiệc khởi công, Tiêu Nghị liền thông tri hai trợ lý lại đây, đem quần áo toàn bộ thu thập xong, bỏ vào tủ quần áo để Lô Chu chọn.

  Lô Chu thay đổi quần áo, đứng ở trước gương tỉ mỉ, hai tên trợ lý chỉnh lý ống tay áo cho y, Tiêu Nghị nhân tiện nói cơm trưa tự gánh vác, kêu từng người về khách sạn, ngày mai bắt đầu quay mới kêu bọn họ.

  Buổi chiều hôm nay là xã giao đếm không hết, nói chuyện phiếm, ha hả a ha ha ha, thấy cái này thấy cái kia, Tiêu Nghị vốn mặt manh, e sợ bị Lô Chu ghét bỏ hắn khom lưng uốn gối, đành phải phần lớn thời gian không nói lời nào, ngẫu nhiên giả bộ một chút cao lãnh, lúc trở về quả thực mệt muốn gục xuống.

  Ngày hôm sau, lúc Tiêu Nghị mở mắt ra đã 6 giờ rưỡi.

  Không xong! Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng 7 giờ phải tới phòng hóa trang, lập tức vọt tới phòng cách vách chuẩn bị nước ấm cho Lô Chu, Lô Chu còn ở trên giường nằm úp sấp ngủ, Tiêu Nghị vội kêu y dậy nói "Đã 6 giờ rưỡi! Nhanh rời giường a!"

  Lô Chu mất bình tĩnh, mặc quần lót, xoay mình nằm dang tay dang chân thành hình chữ đại, vật kia dựng thẳng, còn đem quần lót dính một chút.

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị đem khăn nóng lau mắt cho Lô Chu, Lô Chu tỉnh, không phát hỏa.

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng nếu fan nhìn thấy bộ dáng Lô Chu buổi sáng tỉnh dậy, không biết có thể nhào lên không. Hắn một bên tìm quần áo cho Lô Chu vừa nói" Tôi đi lái xe! "

  " Gấp cái gì. "Lô Chu vẻ mặt bất đắc dĩ nói" Mới 6 giờ rưỡi, 8 giờ xuất phát còn kịp. "

  " Ngày đầu tiên thử trang phục còn phải quay trang chiếu a. "Tiêu Nghị nói" Sợ không kịp! Đến trễ là xong đó! "

  Tiêu Nghị một bên gọi điện thoại cho nhóm trợ lý, kêu trợ lý A đi mua ca men, trợ lý B đi mua thức ăn, trợ lý C đem lò vi ba đưa đến trong phòng của mình, thẻ mở cửa phòng giao cho cô ấy, kêu cô ấy chuẩn bị đồ ăn, trợ lý D đi theo bọn họ cùng tới hiện trường.

  Rồi khi trở về, nhìn thấy Lô Chu chỉ mặc một cái quần lót, ngồi ở trong phòng khách trên ghế sa lông, giống tiểu hài tử chưa tỉnh ngủ.

  Tiêu Nghị:" "

  Đã 6h45.

  Tiêu Nghị giúp y vào toilet đi đánh răng, quả thực muốn khóc, thay quần áo đi ra, 6h55.

  Lô Chu lên xe, tựa vào vị trí nói" Đi. "

  Tiêu Nghị đâm trái đâm phải, đến phòng hóa trang hoàn hảo chỉ đến muộn mười phút, nhóm diễn viên đều đến, thợ make-up lần lượt chào hỏi, đại bộ phận đều do đồ đệ phụ trách, ngày hôm qua Tiêu Nghị lão sư hóa trang còn hàn huyên vài câu với hắn, Lô Chu đi một câu không nói, ngồi xuống ghế xoay.

  Thợ make-up lên trước, chải đầu cho Lô Chu, mang khăn trùm đầu, quản lý lại đây phát 1 trang kịch bản, vài diễn viên còn ở bên ngoài ăn điểm tâm, trợ lý đem bữa sáng mang lại đây, Tiêu Nghị liền mở ra cho Lô Chu, Lô Chu tùy tiện ăn chút rồi không đụng nữa.

  Tiếp theo là hóa trang, rồi trang phục, một trợ lý ôm quần áo, Tiêu Nghị tự mình theo vào, mặc trường bào Liêu quốc cho Lô Chu, thợ tạo hình cùng thợ trang phục ở một bên nhỏ giọng thương lượng.

  " Quá nhỏ. "Lô Chu nói" Khi diễn hoạt động không tốt. "

  " Chỉ có thể tìm được bộ này. "Thợ tạo hình nói" Lô lão sư thân cao không hơi nước cũng không hư báo, bộ này vẫn là tìm cửa hàng thuê. "

  Lô Chu mặc dù không quá vừa lòng trang phục, lại phải chấp nhận, lại hướng Tiêu Nghị hỏi" Cậu cảm thấy giống thiếu niên không? "

  Lô Chu thay đồ cổ trang, nhất thời cả người khí thế liền không giống, Tiêu Nghị đứng ở bên cạnh theo bản năng hai mắt hiện lên trái tim, nhìn Lô Chu bộ dáng có thần sắc cùng khí chất, hắn quyết định tha thứ hết thảy hung ác cùng tàn bạo mà Lô Chu đối xử với hắn.

  " Rất.. Rất thích hợp. "Tiêu Nghị lẩm bẩm nói" Rất có khí thế a! "

  Tiêu Nghị cũng có chút khống chế không được, thợ tạo hình lại nở nụ cười.

  Lô Chu lại vẫn không quá vừa lòng nói" Gia Luật A Bảo Ky là bắt đầu từ thiếu niên, ngay từ đầu không nghiêm túc như vậy, khuyết thiếu cảm giác thiếu niên. "

  Thợ tạo hình nói" Lô lão sư nói rất đúng. "

  Lô Chu tuy rằng bất mãn nhưng cũng không làm khó dễ nói" Đến lúc đó nhìn biểu tình cùng đối thoại có thể bù lại cảm giác nhân vật hay không, trước như vậy đi. "

  Lô Chu đi ra gặp đạo diễn cùng giám chế, mọi người vừa thấy liền sôi nổi khen ngợi, Lô Chu đơn giản nói chút ý kiến, có vẻ rất đúng mực, đạo diễn nhân tiện nói" Đúng, còn phải câu thông một chút nhìn xem sửa đổi thế nào. "

  Vì thế Lô Chu lại ngồi trở về, tùy tiện để thợ hóa trang gây sức ép, thay đổi nón, mắt cùng môi một lần nữa sửa lại.

  Tiêu Nghị học được không ít thứ nhưng càng nhiều hắn càng cảm thấy, Lô Chu quả thật không phải bị thịt vẫn là có thực lực.

  Chình trang cho nam chính không đến 40 phút, Lô Chu cảm thấy chỉnh thể vừa lòng, đi chuẩn bị tiến hình định trang chiếu, chụp ảnh liên thanh tán thưởng, càng thêm đạo cụ, cầm túi cung tên cho Lô Chu, cầm trường thương, tay không khoa tay múa chân luyện tập tư thế võ nghệ.

  Ngay sau đó lại cầm tay, bên cạnh quả nhiên là một hảo hán ngọc thụ lâm phong, đoàn phim nữ hài sôi nổi vây quanh, bên trong có không ít người lần đầu tiên cùng Lô Chu hợp tác, nhỏ giọng kêu lên hảo suất hảo suất.

  Tiêu Nghị đã hoàn toàn bị chết lặng, Lô Chu xuống dưới hỏi" Thế nào? "

  Tiêu Nghị lập tức vỗ tay, Lô Chu biến sắc nói" Không dễ nhìn thì nói! Cái này sẽ phát trên mạng đi! Quay được không, tôi nhìn xem? "

  Tiêu Nghị không quay, Lô Chu nói" Quên đi, cậu cảm thấy có vấn đề không? "

  Tiêu Nghị nghĩ nghĩ cảm thấy lỗ mũi của Lô Chu lỗ quay có chút phóng đại nói" Thật muốn nói sao? "

  Lô Chu:" "

  Tiêu Nghị:" Đầu nâng lên.. Cái mũi có chút.. Cảm giác trống trống. "

  Lô Chu nói" Để hậu kỳ chỉnh là được, còn có gì nữa? Quần áo này có vẻ lùn hay không, áp chế hay không? "

  " Không lùn không áp chế. "Tiêu Nghị vội lắc đầu nói, hắn biết ý của Lô Chu, có người mặc đồ cổ trang ngọc thụ lâm phong, có người mặc đồ cổ trang giống cái gối đầu, Lô Chu hoàn toàn có thể khống chế tạo hình cổ trang.

  Lâm Nghiêu nhìn định trang chiếu, chuẩn bị hậu kỳ PS chỉnh sửa đồ rồi chuẩn bị kế hoạch tuyên truyền cùng bản thảo, thuận tiện cấp các đại phối đồ trên các võng trạm, đạo diễn nhân tiện nói" Lô Chu cậu làm quen một chút kịch bản đi, đợi trò chuyện xong, tôi đi xem một chút định trang của Ninh Á Tình. "

  Lô Chu không chút để ý ừ một tiếng, ngồi ở một bên chơi di động. Tiêu Nghị có chút muốn đi theo nhìn, mới vừa đi qua, trợ lý camera lập tức đứng lên. Tiêu Nghị hoảng sợ tưởng cơ mật, trợ lý lại nói" Ngài ngồi đi. "

  Lô Chu cũng không nói lời nào, một bên dùng di động chơi game, Tiêu Nghị một bên ngồi xuống, nhìn trợ lý kia chỉnh sửa, người khác chờ anh ta lược thuật trọng điểm, Tiêu Nghị liền nói" Ân.. Gò má có thể sửa một chút không? Lỗ.. Mũi có thể thu nhỏ lại một chút. "

  Lô Chu nhìn Tiêu Nghị liếc mắt một cái, Tiêu Nghị không biết mình có nói sai không, Lô Chu lại có ánh mắt ý bảo hắn đi xem chỉnh sửa thế nào, Tiêu Nghị liền lược thuật trọng điểm, thí dụ như nói da mặt không cần quá rõ ràng, ánh mắt hình dáng điều chỉnh một chút.. Nhìn ảnh chụp gần, Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng mẹ nó Lô Chu thật sự hảo suất, người tại sao có thể suất thành như vậy, này hoàn toàn là không khoa học đi, 360 độ hoàn toàn không có góc chết, trang trí đã sửa đổi, Tiêu Nghị ngược lại cảm thấy vẫn là ban đầu đẹp hơn.

  Đến giữa trưa, vài định trang cho nhân vật mới chấm dứt, mọi người lại lên xe đến hiện trường, đạo diễn buổi sáng ngày mai còn phải gây sức ép cho định trang cho nhóm thứ hai, diễn trước cảnh buổi chiều, vào Studio mọi người trước cầm cặp ***g đựng cơm ăn, ăn xong thì ánh sáng, camera, đạo cụ chuẩn bị làm việc, Tiêu Nghị mới biết được Studio này cư nhiên là hai tháng trước đã bố trí hảo, chờ bốn ngày diễn xong còn phải hủy đi đổi thành cảnh khác.

  " Cơm trưa đâu? "Lô Chu hỏi.

  Tiêu Nghị:" "

  Tiêu Nghị tỉnh ngộ lại lập tức gọi điện thoại cho nhóm trợ lý, một mình làm cơm cho Lô Chu đã không còn kịp rồi, Tiêu Nghị thầm nghĩ xong đời, Lô Chu không có phát hỏa nói" Quên đi, ăn cặp ***g đựng cơm đi. "

  Tiêu Nghị nói:" Chờ mười phút, mười phút là xong! Tôi đi lấy! "

  Lô Chu:" "

  Tiêu Nghị:" "

  Tất cả mọi người ăn cơm trưa, nữ chính không biết chạy đi đâu, Tiêu Nghị cùng Lô Chu đã đói bụng, điểm tâm vốn là sẽ không ăn nhiều, máy quay đã chuẩn bị tốt, Tiêu Nghị đành phải cầu nguyện trợ lý đáng tin một chút, ngàn vạn lần không cần xuất hiện khi cơm còn chưa đưa tới đã quay phim rồi, hay là mọi người chờ Lô Chu một mình ăn cơm trưa.

  Tiêu Nghị lao ra đi lái xe đều nhanh khóc, nghĩ thầm rằng Lô Chu cái gì cũng chưa nói, buổi tối trở về khẳng định chết chắc rồi.

  May mắn, cơm đúng lúc đến.

  Tiêu Nghị mở ra hộp tiện lợi, thịt sốt cà, thịt kho tàu với cá, thịt gà xào dưa leo, một phần canh cà chua trứng gà. Cùng đoàn phim khác nhau cũng không nhiều lắm nhiều lắm chính là phân lượng nhiều hơn một chút.

  " Của cậu đâu? "Lô Chu lại hỏi.

  " Tôi ăn cặp ***g cơm. "Tiêu Nghị đáp.

  Lô Chu:" Cặp ***g đựng cơm của cậu đâu? "

  Tiêu Nghị:" "

  Chờ Tiêu Nghị đứng dậy đi lĩnh cặp ***g cơm, người phát cặp ***g cơm đã không có ở đó, cặp ***g cơm cũng không có.

  Lô Chu tùy tay lấy ra một phần tiện lợi cho hắn, Tiêu Nghị mới ngại ngùng nở nụ cười, hoàn hảo Lô Chu giúp mình lĩnh.

  " Những người khác đều là trợ lý lĩnh cặp ***g cơm chon am thần, đến chỗ này của tôi chính là lão tử lĩnh cặp ***g cơm cho cậu. "Lô Chu chọn chọn bỏ bỏ vừa ăn cơm trưa vừa nói. Tiêu Nghị lại là cười làm lành lại là cảm tạ, đi đến một bên ăn.

  Giám chế cười nói" Nha, Tiểu Lô lại có thích ăn hộp tiện lợi? "

  Lô Chu hướng giám chế cười cười nói" Vương lão sư. "

  Không cần Lô Chu nhắc nhở Tiêu Nghị cũng biết người trung niên chừng 50 tuổi này tại đoàn phim địa vị rất cao, người khác cũng gọi" Lô lão thấp ", duy độc hắn gọi Lô Chu" Tiểu Lô "mà Tiểu Lô bị gọi trái lại còn gọi ông" Lão sư ".

  Nguyên tắc cao thấp trong giới giải trí, mình là người nhỏ, khom lưng uốn gối, vội cười hướng giám chế chào hỏi, Lô Chu lại giới thiệu nói" Đây là trợ lý của tôi Tiêu Nghị cũng là người Hồ Bắc. "

  " Nha! "Giám chế cùng Tiêu Nghị bắt tay, Lô Chu nói" Đồ ăn không phải cậu ấy làm, ngày mai kêu cậu ấy làm chút đồ ăn Hồ Bắc mang lại đây. "

  Lô Chu lại giới thiệu cho Tiêu Nghị nói" Đây là giám chế Vương lão sư, ông ấy là người Vũ Hán. "

  " Hảo, nhất định! "Tiêu Nghị cười nói.

  Tiêu Nghị nghe Lâm Nghiêu nói qua, người lớn nhất trong đoàn phim tr chính là giám chế, giám chế thậm chí còn lớn hơn đạo diễn, dưới tình hình chung đều sẽ bắt đạo diễn đến đảm nhiệm chức vị này, là người chuyên môn mắng chửi, ngàn vạn lần không thể đắc tội.

  Đạo diễn, giám chế, biên kịch, đều phải nhìn đối phương, này quyết định thái độ tiếp sau là khom lưng uốn gối hay là giao lưu bình thường, tham chiếu tốt nhất là nhìn thái độ của người trong đoàn phim với ông ấy là được rồi.

  Sau khi ăn cơm xong Lô Chu soi gương, sửa chữa trang phục, đạo diễn lại đây nói chuẩn bị diễn.

  " Cảnh này là Gia Luật A Bảo Ky diễn với biểu muội Thuật Luật Bình, Gia Luật A Bảo Ky phi thường phẫn nộ với nhà mẹ đẻ của Thuật Luật Bình, chỉ trích Thuật Luật Bình, mặt sau vợ chồng hai người quay về mới tốt.. "

  " Tình cảm thế nào, không cần tôi nhiều lời, cuối cùng Lô Chu, cậu phải ôm A Tình vào trong ngực, trao đổi ánh mắt một chút.. "

  Lô Chu mặt không đổi sắc nghe, đạo diễn còn nói" Cậu thuận tiện diễn một chút với A Tình, một lần thôi không nên để lặp lại nhiều lần, diễn như phần đầu là được. "

  Lô Chu không yên lòng ừ một tiếng, đi ra phía trước.

  Tiêu Nghị nhanh chóng ăn xong, tiến lên nhìn.

  Cảnh bên trong trang trí đường hoàng, ba một tiếng đập vào trường quay, máy quay đẩy qua, Lô Chu rầm một tiếng đem bài trí trên bàn toàn bộ rớt xuống đất.

  Tiêu Nghị:"! "

  " Trẫm dễ dàng tha thứ cho ngươi quá lâu rồi. "Lô Chu mang theo thanh âm uy nghiêm giận dữ hét" Cha mẹ ngươi làm như thế, trẫm đã nhẫn hạ, nhưng ngươi xem đi, ngươi nào có bộ dáng của hoàng hậu-! "

  Đoàn phim tất cả mọi người bị chấn một chút, đạo diễn giơ ngón tay cái, ý bảo tốt lắm.

  " Khả Hãn -! "Ninh Á Tình hai đầu gối mềm nhũn, quỳ gối trước mặt Lô Chu, gào khan nói" Ta lúc mười ba tuổi cùng Khả Hãn quen biết.. "

  Tiêu Nghị:" "

  Đầu gối Ninh Á Tình chấm đất bò sát đi qua, một đầu đeo trâm lúc ẩn lúc hiện, Tiêu Nghị thiếu chút nữa cười văng lên.

  Ninh Á Tình:" Tim của ngài có phải ý chí sắt đá hay không, vì sao có thể cứng rắn như thế! Cho dù là đá cứng, ta tự tin cũng có thể làm nó mềm hóa, ngài ước chừng ba năm chưa từng tới lãnh cung của thần thiếp.. "

  Tiêu Nghị thiếu chút nữa bị kịch bản cười văng, cười không thấy mắt.

  " Cắt. "Đạo diễn nói.

  Lô Chu lập tức vẻ mặt run rẩy, muốn cười lại ngại ngùng cười, khom người lấy đồ vật mới vừa rồi bị y hất xuống, tổ đạo cụ tiến lên cất kỹ, đạo diễn cùng Ninh Á Tình nói" Á Tình, lúc đi qua, không cần quá nhanh, động một chút tượng trưng là được.. "

  " Lô Chu diễn xuất thật sự không tồi. "Ghi chép tại trường quay nói nhỏ giọng với Tiêu Nghị.

  Tiêu Nghị gật đầu, không dám nói gì khác, ghi chép tại trường quay lại nói" Mẹ kiếp kịch bản này sến làm tôi một phật muốn thăng thiên. "

  Quản lý cười nói" Đủ cẩu huyết đủ xem là được, chỉ sợ sến đến không dễ nhìn. "

  Tiêu Nghị không dám bình luận bậy, miễn cho rơi vào tay trong lỗ tai biên kịch, một lát sau đạo diễn nói diễn, bắt đầu, Lô Chu lại đảo qua, đau xót nói" Trẫm đã dễ dàng tha thứ cho ngươi quá lâu rồi! "

  Lần này diễn càng hảo, Tiêu Nghị phát hiện diễn xuất như thế nào, một câu cao thấp rõ ràng, quả nhiên là xuất thân trên màn ảnh lớn, lời kịch này liền tính hiện trường thu âm đều không thành vấn đề. Ninh Á Tình lại gào khan phác đi qua, kêu to Khả Hãn Khả Hãn.

  Vì thế hoàng hậu đại liêu Thuật Luật Bình đầu tiên là bị biên kịch bôi đen một phen, lại bị nữ nhân vật chính bổ một đao.

  " Thần thiếp vẫn là vì Khả Hãn, ngài chậm rãi -! "

  Lô Chu vẫn luôn trợn tròn mắt, nghe xong Ninh Á Tình tự thuật, Ninh Á Tình lại lấy tay áo che mặt, phát ra tiếng ho khan gian nam, ngồi dưới đất.

  Lô Chu chậm rãi đi lên trước, mắt đỏ bừng nhìn Ninh Á Tình.

  " Ngươi cũng biết, trẫm cùng hắn quả thực là huynh đệ tốt nhất, lần này mưu phản cũng là thê tử của hắn báo tin, từ nhỏ trẫm hứa hẹn với hắn, vô luận làm chuyện gì, trẫm đều không trách hắn! "

  " Nhưng.. "Ninh Á Tình nói" Khả Hãn có biết người ngoài nói cái gì hay không? Vì sao đệ muội (em dâu) lại tiết lộ việc này, chính là bởi vì có quan hệ bất chính với Khả Hãn.. Quan hệ bất chính.. A nha, thần thiếp nói không được nữa, nếu Khả Hãn cảm thấy.. "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng như vậy cư nhiên đều còn chưa có NG sao, đạo diễn lực nhẫn nại lực của ông thật sự không đồng nhất a, quá thần kỳ.

  " Cắt. "Đạo diễn rốt cục nói" NG, làm lại. "

  Lô Chu hướng Tiêu Nghị ngoắc, Tiêu Nghị liền nhanh chóng đi qua, Lô Chu quát" Thuốc nhỏ mắt a! "

  Ninh Á Tình bị hoảng sợ, có chút sợ hãi nhìn Lô Chu, Tiêu Nghị vội lấy ra thuốc nhỏ mắt, để Lô Chu ngồi xuống, nhỏ thuốc cho y, vừa mới bởi vì mở mắt lâu mà hai mắt đỏ lên, Lô Chu lại nhu nhu mắt, Tiêu Nghị ấn bả vai y, đạo diễn nói diễn, Tiêu Nghị rời khỏi màn ảnh lại bắt đầu.

  Nửa giờ sau.

  Lô Chu rầm một tiếng đem đồ vật trên bàn quét xuống.

  " Trẫm dễ dàng tha thứ cho ngươi quá lâu. "Lô Chu gằn từng chữ.

  Tiêu Nghị thật sự thấy khổ cho bọn họ, quay một cảnh nhiều lần như vậy, hắn nói với quản lý" An tỷ, quay như vậy sẽ không đủ thời gian? "

  Quản lý nói" Nhìn tình huống đi, ngay từ đầu đều là như vậy, trừ phi đuổi tiến độ vào lúc sau, nam nữ nhân vật chính muốn hợp nhau đều phải có một đoạn thời gian, tìm được trạng thái thì tốt rồi. "

  " Đuổi tiến độ sẽ như thế nào? "Tiêu Nghị nói.

  " Tùy theo việc quay sến như thế nào thôi. "Quản lý thuận miệng nói" Dù sao sến cũng không phải chúng ta, sến chính là người xem. "

  Tiêu Nghị:" "

  " Chỉ đùa một chút nha. "Quản lý vui vẻ nói" Giống nhau đều quay cho hết, nếu không tỷ tỷ tôi đã có thể thảm. "

  Tiêu Nghị nghĩ thầm rằng thật sự hảo vất vả, khó trách Lô Chu nói vào đoàn phim mệt, không ngừng mà lặp lại một tuồng kịch, buồn tẻ, mệt nhọc, trên đường đạo diễn kêu mọi người nghỉ ngơi mười phút, Lô Chu lại đây nói" Nếu không chia cảnh này làm 2 phần đi. "

  Đạo diễn nói" Được, tôi đang định làm như vậy. "

  Vì thế toàn bộ cảnh quay bị tách ra, trước nửa bộ phận là Lô Chu phóng thích long uy nghiền ép Ninh Á Tình, bộ phận sau lại là Lô Chu ôm Ninh Á Tình.

  Lô Chu dựa vào bàn, đem Ninh Á Tình ôm vào trong ngực. Ninh Á Tình điềm đạm đáng yêu rúc vào đầu vai Lô Chu.

  Một khắc kia, Tiêu Nghị cơ hồ nghe được nhân viên công tác nội tâm mênh mông hò hét - Mau thả tôi ra nam thần!

  Thẳng đến hoàng hôn, cảnh đầu rốt cục chụp xong, đạo diễn đối với Ninh Á Tình còn không quá vừa lòng, quản lý mắt nhìn đồng hồ nói" Làm sao đây, buổi chiều 3 cảnh diễn, còn có 2 cảnh chưa quay xong, đợi đến đêm. "

  " Cảnh thứ 2 đi. "Đạo diễn nói" Dùng 40 phút, một hồi cuối cùng là Lô Chu diễn, tranh thủ một lần, 6 giờ lên xe đến vườn ngự uyển Minh Thanh. Đến, vào chỗ! "

  Lô Chu mang trên mặt dấu vết thuốc nhỏ mắt, trầm trọng nói" Những năm gần đây, trẫm.. Phốc. "

  Đạo diễn:" Cắt. "

  Lô Chu nhịn không được cười nói" Cô nhìn chằm chằm tôi, tôi sẽ muốn cười. "

  Ninh Á Tình vội xin lỗi, Lô Chu xua tay, hướng mọi người giải thích, lại tiếp tục.

  " Những năm gần đây, trẫm để tay lên ngực tự hỏi, chưa từng bạc đãi bọn họ nửa phần, tình nghĩa huynh đệ chúng ta chính là hai cánh chim diều hâu. "

  " Này đó thần thiếp cũng biết. "Ninh Á Tình chậm rãi lắc đầu, mắt hàm lệ" Nhưng Khả Hãn, hiện giờ đã không giống, thần thiếp phải thay ngài xuống tay, cho dù ngài chém thần thiếp thiên đao vạn quả, thần thiếp cũng.. Cũng.. "

  " Cũng.. "

  " Cũng.. "

  Quên từ.

  " Cắt. "

  Lô Chu buông ra Ninh Á Tình, vẻ mặt mỏi mệt.

  " Thực xin lỗi thực xin lỗi Lô lão sư. "Ninh Á Tình vội xin lỗi.

  Lô Chu xua tay ý bảo không sao nói" Cô đã diễn rất tốt, cố lên. "

  Ninh Á Tình cảm động hết sức, Tiêu Nghị cơ hồ có thể cảm giác đáy lòng Lô Chu nhất định là nước mắt giàn giụa cũng phải nhịn nếu không 45 vạn một tập, ai đền đây.

  Nửa giờ sau.

  Ngón trỏ của Lô Chu liêu khởi tóc Ninh Á Tình, tóc Ninh Á Tình dính vào trên mặt, Lô Chu ba lượt đều không có vén lên, ghi chép tại trường quay cùng hậu cần sắp cười điên, cuối cùng Lô Chu thật vất vả vén lên, Tiêu Nghị lại tò mò nhỏ giọng hỏi" Không cần NG sao? "

  Ghi chép tại trường quay khoát tay, thấp giọng nói" Giao cho biên tập xử lý. "

  Lô Chu nâng cằm Ninh Á Tình, thấp giọng nói" Ái thê. "

  Một khắc kia, Tiêu Nghị nhất thời lại bị rung động.

  Ánh mắt của Lô Chu quả thật diễn xuất rất thâm tình, cảm giác áy náy, tuy rằng y chỉ nói hai chữ, động tác cùng biểu tình của y lại cơ hồ có thể truyền đạt nội tâm của y qua lời nói.

  " Trẫm thực xin lỗi ngươi, thực xin lỗi mọi người. "

  " Giờ phút này, trẫm chỉ muốn cùng ngươi an an tĩnh tĩnh sống chung một chỗ, chỉ nguyện cùng ngươi cùng.. "

  Tất cả mọi người thập phần khẩn trương, e sợ Ninh Á Tình mắ cười hoặc là quên từ, Ninh Á Tình nhìn Lô Chu, lẩm bẩm nói" Khả Hãn, thần thiếp vẫn luôn ở đây, vô luận ngươi ở nơi nào.. "

  Tiêu Nghị như trút được gánh nặng, hắn đột nhiên có chút hảo cảm với Ninh Á Tình, cảm thấy cô ấy thực nghiêm túc, hơn nữa nhập diễn rất nhanh.

  " Cắt. "Đạo diễn nói" Cảnh tiếp theo. "

  Tất cả mọi người như được đại xá, Ninh Á Tình xoa chân, thân thể nghiêng quá lâu, Lô Chu dìu cô ấy ngồi xuống.

  Ninh Á Tình bất an nói" Thực xin lỗi, vừa mới bắt đầu là tôi rất khẩn trương."

  Lô Chu không nói gì, chỉ cười cười, hướng Ninh Á Tình giơ ngón tay cái, xoay người đi.

  Trường quay một lần nữa chuẩn bị đạo cụ, nam thứ bên cạnh đợi ước chừng một buổi chiều, rốt cục có thể lên sân khấu, thị vệ vào chỗ. Lô Chu lau mắt, ngồi ở trên ghế phê duyệt tấu chương, nam phụ tiến lên, nói là nam thứ nhưng người này cũng thực nổi danh, là tiểu sinh (vai nam trẻ) mới nổi gần đây, bộ dạng rất bảnh, xuất thân từ dân tộc thiểu số tên là Ô Hằng Cổ.
   
  Last edited by a moderator: 5/3/2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...