Kiếm tiền bằng việc đăng bài

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi Donna Queen, 28 Tháng bảy 2019.

 1. Donna Queen Tuyển editor 6đ/chữ

  Bài viết:
  170
  Chào các bạn, các bạn có đang tìm kiếm việc làm? Có đang cần việc nào vừa dễ, không tốn thời gian lại có mức lương ổn định đủ để vui chơi tiêu vặt, vậy thì các bạn đã đến đúng chỗ rồi nhé!

  Dưới đây, tớ sẽ đôi lời về công việc đăng bài bán hàng này:

  1. Ctv là gì

  + Ctv là cách gọi tắt của cụm từ cộng tác viên. Nghề cộng tác viên thường có rất nhiều đối tượng thuận lợi làm được như: Học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, sinh viên đại học, những người thất việc. Cộng tác viên là nghề viết bài, viết báo, viết các bài giới thiệu sản phẩm bán hàng cho những trang web, những người kinh doanh bán hàng hay những trang page bán hàng hiện nay.

  2. Thuận lợi của nghề cộng tác viên

  +
  Làm cộng tác viên thường không bị gò bó về thời gian, và trách nhiệm cũng không quá lớn như người phụ trách dự án. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp/ đơn vị, vì lý do riêng hoặc nhu cầu nhân sự trong một giai đoạn nào đó nhân sự không đáp ứng đủ, họ cần thuê cộng tác viên. Khi thuê cộng tác viên, điều kiện về bằng cấp không quá quan trọng, miễn là có năng lực, đáp ứng được yêu cầu công việc. Cộng tác viên không bị bó buộc về thời gian nên có thể vẫn đi làm công việc chính thức và cộng tác viên cho dự án nào khác, giúp tăng thu nhập.

  3. Cân nhắc khi trở thành cộng tác viên

  Với nhiều ưu điểm của nghề cộng tác viên nên hiện nay có rất nhiều đối tượng tham gia nghề này. Lương thưởng cũng theo từng thỏa thuận riêng. Nếu đang có công việc ổn định, tham gia cộng tác viên nhằm kiếm thêm thu nhập thì cần cân nhắc kỹ xem có đáp ứng đủ, kịp thời các nhu cầu của dự án định làm cộng tác viên không? Năng lực, thời gian? Nếu nhận dự án đó thì có ảnh hưởng đến công việc chính không?

  Nghề cộng tác viên khá kinh hoạt nên cần nhìn nhận khả năng bản thân cũng như cơ hội nghề nghiệp, môi trường để có những lựa chọn và yêu cầu quyền lợi hợp lý, xứng đáng.

  Hiện nay nhu cầu tuyển cộng tác viên rất lớn. Nếu bạn muốn tham gia vào nghề cộng tác viên viết bài, có thể tham gia vào dự án viết bài của Vinalink, của các báo. Nếu bạn muốn tăng khả năng giao tiếp, hãy làm cộng tác viên cho ngân hàng, cho các shop bán hàng. Một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng và tăng thu nhập, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào nghề cộng tác viên.

  Dưới đây là một số trang web, một số trang page hay một số cá nhân tuyển ctv đăng bài kiếm tiền:

  LINH XU SHOP -Shop In Theo Yêu Cầu

  Nguyen Sang Sang

  Toplist.com
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...