Không Muốn Ở Trong Thùng Rác Kiếm Bạn Trai [Nhanh Xuyên]

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Lam Lam Thiên, 20 Tháng mười một 2018.

 1. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  [​IMG]

  Tên truyện: Không muốn ở trong thùng rác kiếm bạn trai [ nhanh xuyên]

  Tác giả: Kỵ Kình Nam Khứ

  Thể loại: Xuyên không, sủng, ngọt.

  Dịch giả / Editor: Lam Lam Thiên

  Văn án:

  Trì ao nhỏ, tứ lưu xuất thân, ba liệu vua điện ảnh, nhị lưu tính nết, Nhất Phẩm tướng mạo, từ địa ngục, hard là hình thức xáo bài, trang bài qua cửa Chí Nhân sinh Doanh Gia hình thức. Sau đó, hắn bị: Được một chiếc đèn treo ném thành người sống đời sống thực vật hình thức. Lâu ảnh: Ngươi mạnh khỏe, cặn bã công thu về hệ thống mổ một hồi. Bổn hệ thống lấy cặn bã công hối hận trị giá là đo đơn vị, mỗi tích góp 100 hối hận trị: Xứng đáng liền có thể thoát ly kiếp trước giới. Tình bạn nhắc nhở một hồi, chúng ta công nhân đang làm việc bên trong bình thường là thông qua tự mình kính dâng cùng hi sinh, bồi dưỡng cặn bã công tính ỷ lại, từng bước một để cặn bã công không thể rời bỏ.. Trì ao nhỏ: Nha. Thân bại danh liệt toán bao nhiêu hối hận trị: Xứng đáng? Rơi xuống thần vò toán bao nhiêu hối hận trị: Xứng đáng? Mong mà không được toán bao nhiêu hối hận trị: Xứng đáng? Lâu ảnh: . 1, 1v1, he, thân sĩ ôn nhu trung chó công x da lần này rất vui vẻ được. Công là hệ thống, không cắt miếng, ngược cặn bã về ngược cặn bã, luyến ái về luyến ái; 2, không thịt, kéo đèn ** thật; 3, Tô Sảng bạch ngọt không Logic, cùng nhân vật phản diện vẽ phong không giống, thận vào 4, tác giả nguyên số 【 đờ ra anh đào tử 】, bởi vì phạm vào nghiêm trọng sai lầm, đã bút danh tự sát. Hiện số 【 kỵ kình Nam đi 】, xin mời quan tâm Microblogging 【 Tấn Giang - kỵ kình Nam đi 】

  Các vị thư hữu nếu như cảm thấy 《 không muốn ở trong thùng rác kiếm bạn trai [ nhanh xuyên] 》 cũng không tệ lắm xin đừng nên quên hướng về ngài QQ quần cùng Microblogging bên trong bằng hữu đề cử nha! Hứ
   
 2. Đang tải...
 3. Lam Lam Thiên Thích Viết tiểu thuyết

  Bài viết:
  101
  Thiên tài pháo hôi nghịch tập ký (nhất)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trì ao nhỏ dựa vào xe hút thuốc.

  Ngày chà xát hắc, một điểm hỏa mang đem hắn nửa tấm mặt ánh đến hơi tỏa sáng.

  Rút đi gần một nửa, hắn liếc nhìn biểu, hàm yên : Khói chạm đích từ nửa diêu hạ cửa sổ của xe tiến vào, lấy ra một uống đến chỉ còn để nước khoáng, đem hơn nửa điếu thuốc liền với không gãy khói bụi cùng nhau phủi đi vào, lại đang trong túi tiền lấy ra kẹo cao su, qua loa nhai quá hai lần, đem tro cặn nói vào giấy ăn.

  Hắn vốn muốn đem đồ bỏ đi ném đến trong thùng rác, nhưng mà vừa mới chạm đích, hắn phải đợi người đã tới.

  Người kia mang theo mỏi mệt từ Software công ty cửa lớn đi ra, đầu tiên nhìn trước tiên nhìn thấy đứng ở ven đường mới tinh xe, sau đó mới nhìn thấy trì ao nhỏ.

  Thần sắc hắn trở nên có chút phức tạp: "Tiểu Trình."

  Trì ao nhỏ ở trên cái thế giới này gọi trình nguyên.

  Quét đến gương mặt đó, trì ao nhỏ nhất thời choáng váng, càng đã quên chủ động nghênh đón.

  Người kia đứng tại chỗ, quen thuộc địa chờ "Trình nguyên" hướng về hắn đi tới, phát hiện "Trình nguyên" không có dịch bước dự định, nghi hoặc mà trứu khởi lông mày.

  Trì ao nhỏ trong đầu đúng lúc mà vang lên nửa người âm nửa máy móc âm nhắc nhở, thái độ giải quyết việc chung, bởi vậy có vẻ có chút lạnh nhạt.

  Hệ thống nhắc nhở: "Trì tiên sinh, hướng dẫn đối tượng đang gọi ngươi."

  Không nhìn từ 72 rơi xuống 70 thật là tốt cảm giác trị : Xứng đáng, trì ao nhỏ phục hồi tinh thần lại, lời bình nói: "Dáng dấp không tệ."

  Lập tức hắn đứng thẳng người, tự mình thở dài nói: "Thực sự là độc thân lâu. Xem chỉ vương bát đều mi thanh mục tú."

  Hệ thống:" "

  Lập tức trì ao nhỏ làm bộ ở trong màn đêm thấy vật không rõ, híp híp mắt mới nhìn rõ người đến, nguyên bản còn có chút mờ mịt không tiêu con mắt nhất thời có vẻ vui mừng, hai gò má lúm đồng tiền ngọt phải nhường người quả thực muốn cùng hắn đồng thời cười lên:" Lão Dương! "

  Hệ thống:" "Một giây vào đùa, có thể.

  Trì ao nhỏ muốn hướng dẫn tên khốn kiếp tên đầy đủ Dương bạch hoa.

  Nói đến, vị này" Lão Dương "không tính là già, so với trình nguyên Đại Tứ tuổi. Thích sạch sẽ, cửa tay áo, măng sét thu thập đến bình thường cao thấp; khí chất nhẹ nhàng khoan khoái, tóc móng tay đều dọn dẹp đến gọn gàng không xúc động, trên người có điểm cọc gỗ nhàn nhạt mùi thơm, còn có nam nhân trẻ tuổi ít có cường tráng cùng thận trọng, gói hàng ở áo sơ mi trắng bên trong như ẩn như hiện lồng ngực đường nét xem ra không khuếch đại, nhưng này đường viền lại có thể dễ dàng làm cho lòng người nhảy tăng số.

  Đang từng bước hướng về nhiệm vụ mục tiêu đến gần lúc, trì ao nhỏ ở trong lòng đơn giản ôn tập hắn tiếp thu được thế giới tuyến thông tin, thông điệp.

  Thế giới này là trì ao nhỏ tiến vào hệ thống thế giới sau chấp hành nhiệm vụ thứ nhất, theo : Đè hệ thống từng nói, vì để cho nhiệm vụ người càng nhanh hơn thích ứng, mỗi cái nhiệm vụ người trói chặt hệ thống sau chấp hành nhiệm vụ thứ nhất, thế giới tuyến đều cùng hắn Nguyên tiên sinh sống thế giới tuyến độ cao tương tự, độ khó cũng là đơn giản hình thức.

  Nói trắng ra là, người mới giáo trình.

  Phần này người mới giáo trình biểu hiện, hắn hướng dẫn đối tượng Dương bạch hoa, là từ Tây Nam trong hốc núi bay ra Kim Phượng Hoàng, nâng toàn gia lực lượng khai ra Đại Học Sinh, học chính là Software công trình chuyên ngành. Chưa bao giờ sẽ khởi động máy đến thành công bảo đảm nghiên, sắp tới bảy năm tha hương đi học sinh hoạt đã cọ xát Dương bạch hoa toàn thân vẻ quê mùa tức, mới nhìn đi tới, hoàn toàn là ở trong thành thị lớn lên trẻ tuổi người.

  Cho tới trình nguyên, nói tóm lại, trong nhà có tiền.

  Cho tới có bao nhiêu tiền, trình nguyên từ trước đến giờ không quan tâm, đó là đại ca hắn nên bận tâm chuyện.

  Trình nguyên từ nhỏ yêu thích Âm nhạc, là loại kia một con nhào vào đi chết chìm bất kể yêu thích. Hắn cũng quả thật có thiên phú, nhạc cụ tùy tiện chơi một chút liền dễ dàng bắt đầu, một cái thật cổ họng càng là có cao cấp nhạc cụ cảm xúc, hát, làm, đạn, đều làm đến, khiến cho chuyển.

  Trình nguyên là ở trên học viện âm nhạc sau đó tìm đã từng cấp ba, trung học phổ thông đồng học chơi, ở trường trong vườn vô ý gặp phải Dương bạch hoa.

  Khi đó Dương bạch hoa mới vừa đọc Đại Tứ, vừa vặn là tốt nhất dáng dấp, hăng hái, vẻ này nhẹ nhàng khoan khoái lại cường tráng sức lực mê đến trình nguyên một té ngã ngã xuống đi vào, một mực đi theo Dương bạch hoa phía sau đuổi tận cùng không buông.

  Dương bạch hoa khởi điểm cảm thấy buồn cười, nhưng dần dần mà cũng bị cái này da mỏng nhân bánh mềm, thỏ như thế tùy tiện một xách lỗ tai là có thể nắm giữ ở tay tiểu thiếu gia câu đến động tâm.

  Hai người từ quen biết, đến xác nhận quan hệ, rơi vào yêu nhau tha thiết, đầy đủ qua ba năm.

  Ngày nào đó, trình nguyên uống rượu say, nhất thời kích động, chạy đi cùng người nhà công khai.

  Trình phụ Trình mẫu không thể tiếp thu khi còn bé còn đuổi theo ở nữ hài tử cái mông phía sau chạy nhi tử mê mẩn một người đàn ông, đặc biệt là đang điều tra quá Dương bạch hoa bối cảnh sau, trình phụ Trình mẫu càng là bày tỏ kịch liệt phản đối.

  Trình gia Nhị lão cũng không phải kỳ thị một đường phấn đấu tới Dương bạch hoa, chính bọn hắn cũng xuất thân nông thôn, tay trắng dựng nghiệp, biết phấn đấu không dễ.

  Nhưng mà, Dương bạch hoa cấp trên có bốn cái tuổi tác khác nhau tỷ tỷ, tên xếp hàng ngang, các tên chiêu : Khai đệ, chờ mong đệ, niệm : Đọc đệ, vọng : Ngắm đệ, này bốn cái tên đặt tại nơi này, gọi Trình gia Nhị lão vững tin, nhà này người chắc chắn sẽ không tiếp thu một người tên là chính mình đứt đoạn mất đèn nhang nam nhân, hắn này trận vô vọng luyến ái nhất định sẽ không có kết quả tốt.

  Nhưng mà ái tình khiến người ta lần mù.

  Trình nguyên tỉnh rượu sau, căn bản nghe không vào cha mẹ thật là tốt ý khuyên bảo, còn chết chặn sống chặn, chỉ lo cha mẹ làm khó dễ Dương bạch hoa.

  Trình gia cha mẹ còn không có thấp như vậy đẳng cấp, cùng một dựa vào chính mình nỗ lực phấn đấu tới hài tử không qua được, nhưng trình nguyên này thông lẫn vào náo nhưng chân thực địa tổn thương cha mẹ trái tim.

  Vì Dương bạch hoa, hắn cùng cha mẹ cãi nhau, chuyển ra Liễu gia, cùng Dương bạch hoa ở tại đồng thời.

  Vì là đồ tiện nghi, Dương bạch hoa thuê lại cách trung tâm thành phố giao thông công cộng muốn ngồi hai mươi mấy đứng địa địa phương, thức ăn ngoài cũng không mấy nhà, chỗ tốt là yên tĩnh, món ăn giá cả cũng tiện nghi.

  Trình nguyên vì là Dương bạch hoa học nổi lên làm cơm, làm được cũng không tệ lắm, Dương bạch hoa khen hắn hai câu, hắn liền mỗi ngày đều làm bữa trưa cho hắn đưa đến công ty.

  Có bằng hữu mắng trình nguyên nói, tiểu nguyên tử con mẹ nó ngươi điên rồi sao, vì một gà ta nam, ngày thật tốt bất quá?

  Trình nguyên cười nói, hắn đối với ta khá tốt, chúng ta nói xong rồi, ngày mai ăn lẩu.

  Trình nguyên đích thật là cái lãng mạn lý tưởng nhà, mỗi một điểm bé nhỏ lý tưởng đều bị hắn tràn ngập hi vọng địa ghi lại ở trên bàn tiện lợi ký tên, một cái một cái, như là ở làm thơ.

  " Ngày mai buổi sáng viết ca; buổi trưa làm cơm; buổi chiều trở về viết ca; buổi tối cùng lão Dương đi tản bộ; mua hai chén tôn nhớ sữa đậu nành, lão Dương này phân thêm đường; mở nửa muộn máy điều hòa không khí, che kín chăn bông ngủ. "

  Hắn chưa bao giờ ghi chép sự tình xấu, bởi vì hắn cảm giác mình trải qua thật sự rất tốt.

  Đại ca lén lút tiếp tế cũng bị hắn cự tuyệt. Trình nguyên duy nhất một lần tiếp thu đại ca hảo ý, chính là nhận đại ca công cụ thay đi bộ, một chiếc hắn mới mua Bỉ Á Địch. Bởi vì hắn ngất giao thông công cộng. Mỗi lần vượt qua gần phân nửa thành thị cho Dương bạch hoa đưa cơm, cũng không dám ăn điểm tâm, sợ nói.

  Thế nhưng Dương bạch hoa không thích phần lễ vật này, nói đại ca đây là bố thí, muốn cho trình nguyên nhớ tới đi qua ngày thật tốt, mượn cơ hội đem hắn kéo về nhà đi, trình nguyên ngẫm lại có lý, bé ngoan đem xe trả lại trở lại.

  Thu rồi lại còn, hành động này tổn thương Trình đại ca trái tim.

  Sau đó, đại ca thăm hỏi tin nhắn cũng từ một ngày một lần đã biến thành một tuần một lần, nửa tháng một lần.

  Trình nguyên khổ sở sau khi, nghĩ, cha mẹ đại ca cũng chỉ là hi vọng chính mình trải qua thật mà thôi. Nếu như mình theo lão Dương, trải qua càng ngày càng tốt, bọn họ có lẽ sẽ tiếp nhận lão Dương.

  Dương bạch hoa ở khoa chính quy lúc liền thi đậu hệ thống phân tích sư, sau khi tốt nghiệp tiến vào một nhà Software công ty nhậm chức, theo hắn nói rất được giám đốc coi trọng. Cho tới trình nguyên, sự nghiệp cũng vẫn tính thuận lợi.

  Trước đây trình nguyên chưa bao giờ tất cân nhắc mưu sinh chuyện tình, chuyên tâm chơi Âm nhạc, viết một ít thí nghiệm Âm nhạc căn bổn không có thị trường, trình phụ Trình mẫu nghĩ cách dựa vào quan hệ, cho những này Âm nhạc đóng gói đóng gói bán đi, cũng chỉ là trong vòng nhỏ tự ngu tự nhạc thôi.

  Mà bây giờ trình nguyên muốn kiếm sống. Đĩa hát thị trường những năm gần đây vốn là héo rút đến lợi hại, không cho phép trình nguyên lấy thêm hắn đam mê thí nghiệm Âm nhạc chơi tiếp.

  Trình nguyên ở phương diện này ngược lại không tồn tại không bỏ xuống được tư thái vấn đề. Hắn cái gì ca đều yêu thích viết một điểm, cổ điển lưu hành, nhạc punk Rock and roll, cũng không ở nói dưới, chỉ là ở phẩm chất phương diện có chút Nghệ Thuật Gia đặc hữu con rùa mao xoi mói.

  Hắn tiêu tốn ba tháng tâm huyết, tỉ mỉ thâu 3 thủ nguyên sang lưu hành phong cách demo, gởi cho mấy nhà Công ty Đĩa Nhạc.

  Đối với mỗi cái Âm nhạc công ty tới nói, đưa demo hơn như lông trâu, trình nguyên đã đã làm xong đá chìm biển lớn chuẩn bị, không nghĩ tới hắn vận khí không tệ, rất nhanh nhận được hồi âm: Hắn bài viết bị : Được một công ty nhỏ mướn người, mỗi thủ 5000 khối.

  Nhà này công ty nhỏ biểu thị rất thưởng thức trình nguyên sáng tác tài năng, đưa ra với hắn thiêm: Ký nghệ nhân ước chừng, trình nguyên hưng phấn sau khi xem cũng không thấy liền kí rồi hạ xuống.

  Trình nguyên hài lòng đến thẳng bảng q, tiền còn chưa tới tay, liền lập tức đem 15, 000 khối tiêu dùng quy hoạch đến rõ rõ ràng ràng, mỗi một cái trong kế hoạch đều có một Dương bạch hoa.

  Nếu như đảo ngược thời gian, trình nguyên sẽ đối với lúc đó mừng rỡ như điên trình nguyên mắng trên một tiếng ngu xuẩn.

  Công ty nhỏ chế tác hiệu suất thấp, cuối cùng chế ra hiệu quả cũng không tận thỏa mãn, nhưng trình nguyên nhìn mình ba bài hát 《 thu tứ 》, 《 trái tim ngữ 》, 《 yêu ngươi 》, ở Âm nhạc Software trên xếp hạng từng người tăng lên trên, ngọt, xếp hạng mỗi tăng lên trên một vị liền tiệt đồ cho Dương bạch hoa xem.

  Mãi đến tận hắn ở ca khúc trong bình luận xoạt đến một bình luận:" Không ai cảm thấy 《 thu tứ 》 rất giống Đường nữ thần 《 Tư Phàm 》 đổi hãy sao? "

  Rất nhanh, có người hồi phục:" Không ngừng 《 thu tứ 》, 《 trái tim ngữ 》 cũng rất giống Đường vui mừng ca khúc mới a. "

  .. Đường vui mừng?

  Trình nguyên tay trượt đi, thối lui ra khỏi Software.

  Hắn nâng hắc bình điện thoại di động sững sờ hồi lâu, trên người mồ hôi nóng xì xì ra bên ngoài liều lĩnh, như là có một ổ con kiến khi hắn mỗi cái khớp nơi nổ tung ổ.

  Hắn tay run run một lần nữa mở ra, nổi danh mới lên cấp nhân khí ca sĩ Đường vui mừng đẹp đẽ khuôn mặt xuất hiện tại Software xòe đuôi quảng cáo trên, đối với trình nguyên mỉm cười.

  Ngày ấy, trình nguyên chỉ có mấy ngàn đến miến Microblogging bị : Được Đường vui mừng cao tới trăm vạn kế miến cùng thủy quân hỗn hợp tăng mạnh đoàn che mất.

  " M sao chép cẩu! Sao chép chết toàn gia! "

  " Bắt lấy một con dê nhổ lông dê, ngươi làm sao như vậy tiện đây? "

  " Liên quan với tiểu trong suốt trình nguyên sao chép sự kiện đầu đuôi câu chuyện cùng bới ra phổ tình huống tường tăng trưởng vi · bác, link t.. "

  " Tiện tay bới bới ra trình nguyên trước đây tác phẩm, muốn biết khiến cho ta điểm đi vào, cầu sinh muốn khiến cho ta lui ra ngoài. "

  " Ha ha ha hát đến cái gì kiệt bảo trò chơi, tù phương để khó Ч chước hiệu tm cũng có thể khen hay nghe, miến còn bám đít. "

  " Woc lợi hại, ca tên liền Đường nữ thần mới chuyên bìa, trang bìa một cũng không buông tha a, quơ tới một bộ đầy đủ? "

  Trình nguyên không lo được đi quản những kia ác bình.

  Hắn mang ống nghe, phát điên địa từng lần từng lần một lặp lại nghe Đường vui mừng ca khúc mới, trong mắt tơ máu trải rộng, mồ hôi lạnh ứa ra.

  .. Thật sự như thế.

  Chỉ là ở chi tiết nhỏ phương diện làm ra điều chỉnh, không cần chuyên ngành học Âm nhạc phán đoán, chỉ cần là dài ra lỗ tai, nhạc cảm giác không có trở ngại, đều nghe được là bới ra phổ sao chép.

  .. Nhưng này đến tột cùng là ai sao ai?

  Trình nguyên dám cam đoan sự trong sạch của chính mình, hắn thậm chí vào hôm nay trước chưa từng nghe qua mấy thủ Đường vui mừng ca, bởi vì hắn nhớ tới có độc lưỡi Âm nhạc người đánh giá quá Đường vui mừng, mặc dù nói đến khó nghe, đúng là đúng mức:

  " Đường vui mừng am hiểu ngụm nước tình ca. Cái gọi là ngụm nước tình ca, chính là ca cũng ngụm nước, hát thời điểm cũng như ngậm lấy ngụm nước. "

  Đường vui mừng khuôn mặt tươi cười ở trình nguyên trước mặt chuyển động, mà tấm kia mới chuyên điện tử bìa, trang bìa một trên còn in một câu nói:" Tình ca nữ vương hoa lệ chạm đích, hát ra trong lòng ngươi ngữ. "

  - -" woc lợi hại, ca tên liền Đường nữ thần mới chuyên bìa, trang bìa một cũng không buông tha a, quơ tới một bộ đầy đủ? "

  Trình nguyên rõ ràng nhớ tới, 《 trái tim ngữ 》 bài hát này tên là hắn chính mình lấy, là hắn thầm nghĩ sẽ đối Dương bạch hoa nói, loại kia khắc chế lại bộc phát cấm kỵ yêu say đắm tình, Đường vui mừng nhưng hát thành ngọt ngào tiểu nữ sinh tâm sự.

  Trình nguyên chỉ cảm thấy nhận lấy trước nay chưa có sỉ nhục.

  Trước hắn được quá lớn nhất đả kích chỉ là bộc lộ thất bại, chưa bao giờ hiểu được thân bại danh liệt, thiên phu sở chỉ là cái gì tư vị.

  Ở đầy trời triệt địa Ù tai trong tiếng, hắn đầy đầu chỉ có một Dương bạch hoa.

  Hắn bấm Dương bạch hoa điện thoại, vừa nghe đến người kia thanh âm của, hắn căng thẳng cảm xúc trong nháy mắt vỡ đê, chỉ có thể mang theo tiếng khóc nức nở gọi:" Lão Dương, lão Dương, ngươi trở về. "Như là chịu thiên đại bắt nạt tiểu hài nhi.

  Đang làm người xử sự trên, trình nguyên đích thật là cái tiểu hài nhi, hắn bị : Được người nhà bảo vệ đến quá tốt rồi.

  Vì lẽ đó, ở lôi kéo Dương bạch hoa, khóc lóc nói mình ca bị người cướp đoạt đi rồi, chính mình còn bị người chỉ vào cột sống mắng lúc, trình nguyên không thể chú ý tới Dương bạch hoa trong mắt chợt lóe lên hoảng loạn.

  Nhưng trình nguyên xa xa không nghĩ tới, đây chỉ là hắn ác mộng bắt đầu mà thôi.

  Mà bây giờ, trì ao nhỏ vai trò cương nha thỏ trắng trình nguyên đứng ở Dương bạch hoa trước mặt.

  Người trước cười ngửa đầu nhìn người sau, trong mắt có ánh sáng.

  Dương bạch hoa thì lại nhìn xe, cau mày hỏi:" Xe này là ngươi mua? "

  Trình nguyên quay đầu liếc mắt nhìn xe kia, giọng điệu ấu trĩ địa khoe:" Đẹp đẽ đi. "

  Dương bạch hoa hỏi:" Bỏ ra bao nhiêu tiền? "

  Trình nguyên con mắt cong cong:" Ngươi đoán? "

  Cho tới bây giờ, những này đối thoại đều là từng ở nguyên chủ trong ký ức đã xảy ra, không có một tia thay đổi.

  Dương bạch hoa hơi nhướng mày, trì ao nhỏ trong đầu thật là tốt cảm giác độ điều : Con lại bị chen rơi mất hai điểm.

  Dương bạch hoa nhịn một chút hỏa, quyết định cùng cái này không biết củi gạo đắt tiền tiểu thiếu gia nói một chút đạo lý:" Tiểu Trình, hai người chúng ta cùng nhau là muốn thật dài thật lâu. Ngươi vì ta cùng người trong nhà làm lộn tung lên, ta rất cảm kích của trả giá cùng chân tâm. Có thể ngươi từ nhỏ sinh hoạt hậu đãi, không hiểu sinh sống muốn tiết kiệm. Nếu như vẫn lớn như vậy tay chân to.. "

  Lời nói này đến có tình có lí, dựa theo nguyên kịch bản, nguyên chủ hẳn là xấu hổ cúi đầu, thừa nhận chính mình vừa nãy là đang nói đùa, xe này là hắn ca ca trình dần cho hắn.

  Trì ao nhỏ đúng lúc địa lộ ra oan ức vẻ mặt:" Đây là ta ca cho ta. Ta ngồi xe buýt dễ dàng say xe. "

  Dương bạch hoa ôn nhu sờ sờ trì ao nhỏ tóc:" Tiểu Trình, ngươi lớn rồi, không thể chuyện gì đều dựa vào anh của ngươi a. Ca ca ngươi có cuộc sống của chính mình, ngươi cũng có. Hắn như vậy hết sức can thiệp cuộc sống của ngươi, nuông chiều ngươi, chỉ có thể gọi ngươi càng ngày càng không thể rời bỏ Kim Ti Lung. Ngươi nói là không phải? "

  Trì ao nhỏ không lên tiếng, nhìn hắn.

  Dương bạch hoa rất có tự tin.

  Trước đây Tiểu Trình có một cực lực phản đối bọn họ cùng nhau bằng hữu, Tiểu Trình bị : Được hắn như vậy giáo dục qua đi, rồi cùng hắn phân rõ giới hạn.

  .. Tiểu Trình cái gì cũng không hiểu, vẫn là nghe chính mình tuyệt vời, không phải vậy dễ dàng bị người nắm mũi dẫn đi.

  Lúc này, trì ao nhỏ mở miệng nói rồi.

  Hắn nói chuyện âm thanh êm tai cực kì, Nhu Nhu mềm mại, lại như trước đây mỗi một lần đối với hắn nói lời ân ái lúc như thế, cho tới Dương bạch hoa ngay lập tức càng nghe không hiểu:" Anh của ta tốt với ta, hoa ngươi tiền?"
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...