Khả Năng Tâm Linh X23 - Du Khách Không Gian

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Du Khách Không Gian, 17/5/2019.

 1. Du Khách Không Gian

  Du Khách Không Gian Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Xem: 186
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Khả Năng Tâm Linh X23

  Tác giả: Du Khách Không Gian

  Thể loại: Viễn tưởng

  Góc thảo luận: [Thảo luận – Góp ý] – Các tác phẩm sáng tác của Du Khách Không Gian


  LỜI TỰA

  Đã có bao giờ bạn gặp phải tình huống sững người khi gặp phải một địa điểm, vật thể, thực thể hay một cá nhân nào đó mà mình đã từng thấy trong một khoảnh khắc mơ hồ, một giấc mơ từ trong quá khứ chưa? Đã có bao giờ bạn có một cảm nhận, cảm giác nhiễu loạn xạ lượng khi những người thân của mình gặp phải sự cố, một chuyện không may hay tai nạn chưa? Hay đơn giản bạn đã trải nghiệm cảm giác tự nhiên cảm thấy nóng sau gáy khi có một yếu tố rủi ro, nguy hiểm đang gần kề?

  Tất cả những dấu hiệu trên là những dấu hiệu cơ bản của khả năng tâm linh. Tên của tôi là Stephen, một nhà nghiên cứu về xạ lượng có lẽ vậy, xin lỗi vì tôi chỉ có thể tiết lộ một chút ít thông tin về bản thân mình thôi. Các bạn có sẵn sàng tìm hiểu về những hành trình, những cuộc phiêu lưu kỳ bí của tôi không? Nó là toàn bộ những chiêm nghiệm, trải nghiệm của tôi về thê giới này, cõi giới này và vũ trụ này - nó có khả năng nâng cấp cho bạn đó! Thế nên, đừng bỏ lỡ chương nào nhé!

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 18/5/2019
 2. Đang tải...
 3. Du Khách Không Gian

  Du Khách Không Gian Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Cội nguồn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đó là khởi đầu của một ngày lạnh lẽo và chán ngắt, tôi nghĩ vậy, ngày nào chả thế, trời lại còn mưa phùn, ẩm ướt khắp mọi ngõ ngách Vantora, cái cảm giác lạnh ẩm chạy dọc từ chân lên đầu mới khó chịu làm sao. Ấy thế đó lại là cái ngày in sâu đậm trong tâm trí tôi nhất trong đời – ngày tôi được khai sáng.

  Suốt 6 năm kể từ cái ngày nhận dự án nghiên cứu, ngoài công việc ra cuộc sống của tôi rất đỗi bình dị, tôi yêu kiểu truyền thống mà. Tôi sống cùng vợ và đứa con gái 3 tuổi dễ thương của chúng tôi ở Vantora cũng được gần 3 năm nay. Một căn nhà gỗ kiểu cổ điển nho nhỏ với đầy đủ tiện nghi, một tổ ấm của 3 người bọn tôi, vợ tôi chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho con gái của chúng tôi, về phần mình thì tôi vẫn có gắng về thăm vợ con 2 ngày cuối tuần mặc cho tính bận rộn của công việc, các đồng nghiệp thỉnh thoảng vẫn trêu đùa tôi là con "ngựa 2 cương" 1 cương là công việc và 1 cương là gia đình, chỉ có thế, không biết dành thời gian cho bản thân, nhưng với tôi như thế là quá đủ. Quay trở lại công việc sau kỳ nghỉ với gia đình, tôi nhận được tin báo khẩn cấp: Đội tìm kiếm đã phát hiện ra khu cất giấu cổ vật Wmus, các bạn không tưởng tượng nổi cảm giác của tôi lúc đó đâu, tôi luống cuống thu dọn đồ đạc, choàng vội chiếc áo rồi tức tốc lên đường.

  Tới khu cách ly, chúng tôi bắt đầu tiến hành các quy trình, thủ tục tiếp nhận vật thể. Ngay sau đó các trình tự giải mã vật thể đã được tiến hành, Bluk quay sang nhìn tôi nói khẽ: "Chúng ta không đơn độc trong Vũ Trụ này Stephen, chúng ta kh.." Bluk nghẹn lời, tôi hiểu cảm giác đó, cảm giác vừa vô định, lo lắng, lại vừa vui mừng, hãnh diện.. nhưng sau cùng chúng tôi bắt buộc phải quên đi hết những cảm giác đó, dồn hết sự tập trung để bắt tay vào công việc. Nhắc Bluk là tôi lại nhớ ngay đến anh chàng hồn nhiên, hóm hỉnh tuy hơi kệch cỡm một tí, hắn ta có những 1 cái bằng tiến sĩ khảo cổ thôi nhưng am hiểu thì thôi rồi, nào là chuyên ngành điện từ trường, vật lý hạt, tâm lý học. Chúng tôi vẫn hay đùa gọi Bluk là quỷ lùn, lùn về chiều cao nhưng chuyên môn không lùn tẹo nào. Tôi nhớ mãi cái ngày đầu gặp hắn, chẳng biết lần đầu vào phòng thực nghiệm căng thẳng cỡ nào mà hắn để nguyên cái bản mặt với đầy kem cạo râu tới nơi làm việc, chúng tôi không nhắc hắn cho tới tận bữa ăn trưa, đùa ác nhưng vui, Bluk như là một hiệp sỹ, hiệp sỹ đánh tan những cơn stress, cứu vớt chúng tôi mỗi phút cao điểm.

  Ngày 23 tháng 3 năm 1968, cái ngày mà tôi lần đầu tiên được xuống khu thực nghiệm lâm sàng, tôi tới khu nghiên cứu để làm việc như thường lệ. Khu nghiên cứu khả năng tâm linh này có diện tích gần 10 ha, có ba phân khu chính: Khu sinh hoạt, khu huấn luyện và khu thực nghiệm lâm sàng. Hiện tại chúng tôi có 93 tình nguyện viên với các quốc tịch từ khắp mọi nơi trên thế giới và nhiều độ tuổi, chỉ số IQ khác nhau. Những tình nguyện viên này được chúng tôi tìm kiếm và chọn lọc thông qua mạng lưới giám sát hàng loạt của FIB, chúng tôi bí mật liên lạc và chiêu mộ các tình nguyện viên, hợp tác và làm việc dựa trên thỏa thuận về quyền con người và tinh thần nghiên cứu khoa học.

  Sáng hôm nay là lần thực nghiệm lâm sàng đầu tiên của tôi với C23 – một cậu bé Thái Lan lễ phép, à quên, để tôi giải thích rõ cho các bạn về hệ thống mã hiệu mà tôi đang sử dụng. Tổ chức có quy định giấu danh tính cho các tình nguyện viên nên những sỹ quan, nhà khoa học từ cấp 3 trở xuống sẽ không được phép biết danh tính của tình nguyện viên, mọi quy trình, thủ tục giao tiếp đều sử dụng bằng mã hiệu, các mã hiệu phân theo nhóm các khả năng tâm linh riêng biệt trong đó:

  C_ Tâm Vận: Khả năng tác động vật lý lên những vật thể, đối tượng.. xung quanh bằng ý nghĩ và sự tập trung cao độ.

  P _ Tiên Tri: Khả năng nhìn thấy trước tương lai có chủ đích hoặc vô chủ đích.

  T _ Thần Giao Cách Cảm: Khả năng giao tiếp ngoại cảm, cảm nhận xạ lượng với người khác hoặc bất cứ khả năng giao tiếp tâm linh với các dạng thực thể chưa được xác định, nghiên cứu làm rõ bản chất.

  TR_Thông Ngữ: Khả năng giao tiếp được với các đối tượng, sinh vật khác loài. Ở mức độ thông thạo cao cá nhân sở hữu khả năng này có thể điều khiển được hành động của các sinh vật cấp thấp hơn trong phạm vi từ 1 – 7m, nhật ký nghiên cứu có ghi nhận một vài trường hợp cá biệt có thể điều khiển được cả hành động của những người xung quanh.

  L – Thấu Thị: Khả năng nhìn được các vật thể, đối tượng, địa điểm.. dù đã được che chắn bằng nhiều loại vật liệu với mật độ phân tử cao và có tính chất hấp thụ ánh sáng ở những mức độ khác nhau.

  Hơn 2 năm miệt mài tìm kiếm và chọn lọc hàng ngàn tình nguyện viên chúng tôi mới chỉ tiến được tới mức có thể phân loại được các nhóm khả năng tâm linh của con người tính đến thời điểm hiện tại. Và bây giờ, tôi đang ngồi đây chờ C23 vào, cảm giác bứt rứt, bồn chồn và nóng lòng trong tôi loạn xí ngầu cả lên, rối rắm y như đám dây cước câu cá của dân Sri Lanca vào mùa câu ngày hè. Re.. Ree tiếng cửa phòng lab mở, C23 bước vào sảnh chính, nở một nụ cười, chắp tay cúi chào thân thiện, trên tay cậu bé vẫn còn đang vân vê món đồ chơi Thái Lan truyền thống. Buổi thực nghiệm hôm nay tôi được cấp trên yêu cầu ghi chép những quan sát thị giác về khả năng Tâm Vận của C23.

  "Tiến vào Lab đi cháu, cho chú thấy cháu phi thường thế nào nhé!"

  Tôi vẫn niềm nở động viên mặc dù không chắc gã phiên dịch có truyền tải được sự động viên, sự trông mong trong câu nói của tôi không. Tôi có cảm giác hồi hộp cứ y như mình là nhân vật chính vậy, buồn cười ghê. C23 bắt đầu tiến vào Lab, sau một thời gian ổn định tôi bắt đầu ra hiệu tiến hành thực nghiệm. Đầu tiên một chiếc lông cánh của chim Thiên Nga được đặt trước mặt cậu bé và cậu bé được đề nghị dùng ý nghĩ của mình để nâng chiếc lông lên không trung, tôi như nín thở chờ đợi, sau thoáng chốc cậu bé tập trung chiếc lông bắt đầu rung rung nảy nhẹ lên, chao đảo và bay lên từ từ lên không trung:

  "Holy.."

  Tôi khẽ thốt lên mặc dù đã nghiên cứu nhiều về khả năng tâm linh nhưng hôm nay tận mắt chứng kiến vẫn không khỏi làm tôi phải thốt lên như thế! Những bài test tiếp theo lần lượt là cố định một chiếc máy bay giấy đang bay, nâng vật nặng 1kg, 3kg, 5kg, 7kg.. cậu bé đều vượt qua cho đến bài test cố định một quả bóng Tennis được phóng đi cậu bé đã không làm được, cậu bé đã yêu cầu nghỉ ngơi, buổi thực nghiệm kết thúc tại đó với kha khá quan sát tôi đã thực hiện được ghi chép lại chi tiết trong bản báo cáo của mình.

  Bắt đầu từ ngày này một chuỗi những tháng ngày sau đó là những quan sát, trải nghiệm của tôi với các tình nguyện viên ở các nhóm khác. Ngay dưới đây tôi muốn chia sẻ với các bạn những mục nổi trội nhất trong nhật ký điện tử những quan sát của tôi trong các buổi thực nghiệm ngoại trừ những mục có chứa dữ liệu về danh tính, thời gian, địa điểm tôi sẽ phải xóa bỏ vì những trình tự thủ tục N_23, OK chúng ta bắt đầu xem nhật ký nào:

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Tiên Tri Cưỡng Chế Quãng Ngắn.

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM XÚC XẮC NGẪU NHIÊN

  *Do tính chất ngẫu nhiên thí nghiệm yêu cầu cần 1 nhóm đối chiếu thực nghiệm.

  Mô tả thí nghiệm: Phân chia 2 nhóm có số lượng người bằng nhau, một nhóm gồm các tình nguyện viên có khả năng Tiên Tri và một nhóm là các nhân viên cấp F không có khả năng tâm linh, 2 nhóm ở trong 2 căn phòng khác nhau, 2 căn phòng được cách âm và đảm bảo không có thiết bị truyền thông. Tổng cộng sẽ có 10 lần đổ xúc sắc, đề nghị mọi thành viên của 2 nhóm đều phải đoán số điểm.

  Kết quả: Nhóm tình nguyện viên có xác suất đoán đúng là 92, 67%, nhóm nhân viên cấp F có xác suất đoán trúng là 16, 67%.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận.

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Thần Giao Cách Cảm_Cảm Ứng Xạ Lượng

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM TƯƠNG TÁC XẠ NĂNG

  * Do tính chất đặc biệt thí nghiệm này cần các trình tự thủ tục bảo lãnh pháp lý của các bang, đặc biệt lưu ý: KHÔNG THÍ NGHIỆM VỚI CÁC TÌNH NGUYỆN VIÊN KHÔNG CÓ QUỐC TỊCH BẢN ĐỊA.

  Mô tả thí nghiệm: Toàn bộ quy trình thí nghiệm tuyệt đối không được cung cấp cho đối tượng thí nghiệm, để đối tượng sinh hoạt bình thường trong suốt thời gian diễn ra thí nghiệm. Bố trí một vụ bắt cóc giả với người thân của đối tượng thí nghiệm – các nghiên cứu trước đã chỉ ra tương tác xạ năng mạnh nhất giữa các thành viên trong 1 gia đình là tương tác giữa mẹ và con (chỉ thực hiện khi các trình tự thủ tục bảo lãnh pháp lý đã đầy đủ).

  Kết quả: Các đối tượng thí nghiệm bắt đầu có biểu hiện lo lắng, bồn chồn tuy nhiên không đồng đều về thời gian phản xạ lại tương tác, một vài trường hợp đặc biệt xảy ra ở [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa], [Dữ liệu đã bị xóa] và [Dữ liệu đã bị xóa], 8 đối tượng đều có biểu hiện lo lắng, căng thẳng và sợ hãi tột độ, mức độ nhiễu loạn cảm xúc được ghi nhận ở mức 3 và cả 8 đối tượng đều cố gắng diễn đạt về một vụ bắt cóc, giết người mặc dù thông tin ban đầu bị nhiễu loạn rất nhiều.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận.

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Thần Giao Cách Cảm_Giao Tiếp Tâm Linh

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM GIAO TIẾP TÂM LINH

  *Thí nghiệm yêu cầu cần 1 nhóm nhân viên cấp F có số lượng bằng số lượng đối tượng thí nghiệm để hỗ trợ thí nghiệm.

  Mô tả thí nghiệm: Yêu cầu các nhân viên cấp F có người thân mới mất tham gia hỗ trợ thí nghiệm và cung cấp đầy đủ thông tin về những người thân mới mất của mình (các thông tin yêu cầu cung cấp: Ngày sinh, ngày mất, quê hương, sở thích và nghề nghiệp[nếu có] ). Đề nghị các đối tượng thí nghiệm thực hiện các giao tiếp tâm linh với những thực thể đang được giả thiết là người thân của các nhân viên cấp F.

  Kết quả: Tính chính xác của thông tin các các đối tượng thí nghiệm cung cấp trung bình là 97, 89%.

  Ghi chú: Thí nghiệm gặp sự cố, [Dữ liệu đã bị xóa] không hợp tác thí nghiệm, [Dữ liệu bị xóa] liên tục cung cấp những thông tin nhiễu loạn về nhiều chủ đề: Lượng tử giới, sức mạnh tâm linh, tình dục, tận thế, cổ vật. Sau cùng, dựa trên quan sát trực quan [Dữ liệu bị xóa] đã bị phát nổ võng mạc bên phải – đã xác nhận tử vong, đề nghị bộ phận pháp lý thực hiện giao thức H_4, nhanh chóng hoàn tất các quy trình, giấy tờ cần thiết, nhanh chóng bảo quản cơ thể nạn nhân để phục vụ công tác nghiên cứu trong tương lai.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Thông Ngữ

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM THÔNG NGỮ VIỄN SINH

  Mô tả thí nghiệm: Bố trí một chiếc lồng bằng nhôm vừa đủ cho 8 con gà Tây bên trong, thức ăn tổng hợp được cung cấp đầy đủ. Mỗi đối tượng thí nghiệm sẽ được bố trí 1 chiếc lồng như thế và được yêu cầu khiến những con gà Tây phải ngừng ăn ở các phạm vi cách đối tượng thí nghiệm lần lượt 1m, 2m, 3m.. và tăng dần cho đến khi đối tượng thí nghiệm không thực hiện được yêu cầu thí nghiệm.

  Kết quả:

  - Ở phạm vi 1 – 2m: 100% đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu.

  - Ở phạm vi 3m: 90% đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu, tuy nhiên những con gà Tây bắt đầu ngừng ăn ở mức độ không đồng đều.

  - Ở phạm vi 4m: 70% đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu, những con gà Tây bắt đầu ngừng ăn không đồng đều.

  - Ở phạm vi 5m: 40% đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu, những con gà Tây ngừng ăn rất rời rạc.

  - Ở phạm vi 6m: 5% đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu, chỉ có một vài con gà Tây ngừng ăn.

  - Ở phạm vi 7m: Chỉ có 3 đối tượng thí nghiệm thực hiện được yêu cầu, một vài con gà Tây ngừng ăn, một vài có biểu hiện hoảng sợ, một vài con tấn công lẫn nhau.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận.

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Thông Thần

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM KHẢ NĂNG THÔNG THẦN

  *Hiện chỉ có một trường hợp duy nhất là [Dữ liệu đã bị xóa] sở hữu khả năng này

  Mô tả thí nghiệm: Bố trí một nhân viên cấp F ở 1 mình trong Lab, đối tượng thí nghiệm sẽ được đứng trong buồng quang sát căn phòng, đảm bảo cả 2 không được tiếp xúc với nhau trong suốt buổi thí nghiệm. Trước khi tiến hành thí nghiệm, nhân viên cấp F chỉ được yêu cầu ngồi yên trên ghế trong xuyên suốt buổi thí nghiệm, cá nhân có khả năng Thông Ngữ được đề nghị dùng ý nghĩ khiến nhân viên cấp F kia lần lượt phải thực hiện các động tác: Đứng lên, bước sang trái, bước sang phải, cười, giơ 2 tay lên và cuối cùng là ngồi xuống.

  Kết quả: Nhân viên cấp F thực hiện đầy đủ và đúng thứ tự các động tác và vẫn khẳng định rằng mình đã ngồi yên suốt buổi thí nghiệm.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận.

  * * *

  Time IM[Dữ liệu đã bị xóa]

  Mục tiêu thực nghiệm: Kiểm chứng khả năng Thấu Thị

  Đối tượng thực nghiệm: [Dữ liệu đã bị xóa]

  Chuyên viên giám sát: [Dữ liệu đã bị xóa]

  THÍ NGHIỆM KHẢ NĂNG THẤU THỊ

  *Do tính chất ngẫu nhiên thí nghiệm yêu cầu cần 1 nhóm đối chiếu thực nghiệm.

  Mô tả thí nghiệm: Bố trí 2 nhóm: 1 nhóm gồm các nhân viên cấp F và 1 nhóm gồm các đối tượng thí nghiệm (2 nhóm phải có số lượng bằng nhau), 2 nhóm ở trong 2 căn phòng khác nhau, 2 căn phòng được cách âm và đảm bảo không có thiết bị truyền thông. Đặt một con bài bất kỳ trong một hộp kín và đề nghị mọi thành viên trong 2 nhóm đều phải đoán và đọc to tên quân bài đó. Tổng cộng sẽ có 10 lần đoán quân bài.

  Kết quả: Sau 10 lần thí nghiệm nhóm nhân viên cấp F chỉ đoán đúng 1, 85% trong khi nhóm đối tượng thí nghiệm đoán đúng 98, 77%.

  Xác nhận thực nghiệm lâm sàng: Đã xác nhận.

  * * *

  Và đó là 7 thí nghiệm tôi nhớ rõ nhất trong hàng ngàn thí nghiệm tôi đã thực hiện. Thành quả sau 3 năm của chúng tôi hiện tại chỉ dừng ở việc biết, tổng hợp và thống kê lại các khả năng tâm linh, tuy nhiên chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi đã phân loại khả năng tâm linh đầy đủ trên phạm vi toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại. Tưởng chừng như dự án nghiên cứu, ứng dụng sức mạnh tâm linh của con người như đi vào ngõ cụt, thời gian đó tôi rất chán nản, dù đã thử nhiều phương pháp nghiên cứu như công nghệ gen, dự án huyết thanh siêu giác quan, phương pháp ức chế môi trường, phương pháp thôi miên.. tất cả đều không đem tới kết quả khả quan, nhiều lúc khiến chúng tôi như đang đi đến kết luận khả năng tâm linh dù là sẵn có nhưng không thể tập luyện hơn được; nguồn gốc, bản chất, cơ chế của khả năng tâm linh với chúng tôi lúc này vẫn còn là một dấu chấm hỏi to đùng!

  Quãng thời gian tồi tệ này tôi được vợ tôi hậu thuẫn tinh thần rất nhiều. Cuối cùng cô ấy đã quyết định nghỉ việc, đưa con gái tới sống cùng với tôi, Mina thật tuyệt vời! Các bạn có muốn biết vì sao tôi phải thốt lên thế không. Mina là một người phụ nữ rất mạnh mẽ và quyết đoán, cô ấy là một giáo viên vật lý tài ba, khó mà thuyết phục cô ấy từ bỏ nghề giáo để về làm cùng với tôi, nhưng tôi cũng không ngờ cô ấy cũng là một người cực kỳ rộng lượng và biết sẻ chia, tôi yêu cô ấy biết nhường nào! Dự án đóng băng, tôi chuyển sang bộ phận khảo cổ học để làm vì lúc này trong tôi như chỉ muốn hoài niệm về quá khứ. Rồi cái ngày định mệnh cũng đến, chúng tôi tìm kiếm được cổ vật Wmus – một thiết bị ngoài hành tinh.


  * Stephen đang rất cần sự ủng hộ của các bạn, tiếp năng lượng để tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ bí của ông sang Vũ Trụ này!

  Đón đọc chương 2..
   
  Mặt Trăng Xanh thích bài này.
  Last edited by a moderator: 17/6/2019
 4. Du Khách Không Gian

  Du Khách Không Gian Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Đẳng hướng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Zit.. Zit.. Zit" cái thiết bị kỳ lạ đó bỗng phát ra 1 âm thanh khó chịu, toàn thân nó đung đưa rồi thoáng chốc treo lơ lửng vào không trung cách sàn nhà khoảng hơn 2m, nó cứ nằm im lìm như thế trong không trung y như quả bóng bay vậy, thật là kỳ lạ, nó chỉ lớn hơn một chiếc bình nước một chút xíu nhưng nặng hơn 30 kg, vậy mà nó làm như nó là một cánh hoa Bồ Công Anh vậy, nhẹ nhàng bay lên mà không có bất cứ dấu hiệu động cơ đẩy cơ học nào, dọc thân thiết bị phát ra các dải sáng với nhiều màu sắc mờ ảo "nó hoạt động rồi!" Bluk nhảy phắt lên reo hò. Sau nhiều ngày làm việc mệt nhoài cuối cùng chúng tôi đã giải mã được thiết bị này, nó đã hoạt động. Tuy nhiên chức năng chính xác của nó chúng tôi vẫn chưa tìm ra, ngoại trừ một loại phản ứng sinh trường mới, và chất liệu làm lên thiết bị là một nguyên tố chưa có trong bảng tuần hoàn.

  Thời gian cứ thế trôi, tôi vẫn vùi đầu vào niềm đam mê nghiên cứu khoa học của mình. Một ngày vợ chồng tôi có mâu thuẫn với nhau, chuyện không thể tránh trong cuộc sống hôn nhân đúng không các bạn? Nhưng tôi e lần này khá gay gắt. "Bố đừng giận mẹ nha", "Vì sao thế con" tôi nhẹ nhàng đáp lại lời cô công chúa của mình, "Bởi vì mẹ là một thiên thần và thiên thần thì không ai có thể giận nổi", "ừ, bố hứa, nhưng con đang làm gì thế?", cô con gái bé bỏng của tôi dường như đang ngồi Thiền và nói khẽ "Hãy thư thái như ta tên phàm nhân kia". Tôi ôm chặt con bé vào lòng, tính cách con bé giống y như tôi luôn muốn tìm tòi và học hỏi mọi thứ xung quanh, sự kiên trì và tấm lòng vị tha của nó khiến tôi yêu con bé vô cùng.

  Haizz, thật đúng là mâu thuẫn hôn nhân rồi nó cũng sẽ ảnh hưởng tới những cái khác, đầu óc tôi vẫn cứ ù ù, chả tập trung nổi vào công việc. Chợt nhớ tới nét mặt thư thái của đứa con gái tôi khi Thiền, "mình cũng thử làm theo xem thế nào nhỉ", nghĩ là làm, tôi kéo chiếc ghế ngồi xuống tìm kiếm các phương pháp ngồi Thiền và thực hiện, thử đi thử lại đến lần thứ 5 tôi mới có thể nhập tâm và tạo được cảm giác thư thái. Sau nhiều tháng tham gia khóa học Thiền tôi mới cảm thấy những giá trị thực sự mà Thiền mang lại. Tôi đã cân bằng hơn giữa cuộc sống và công việc, cho đến một ngày, giờ tan ca hôm nay hơi sớm tôi tranh thủ nhập Thiền thư thái đầu óc để giảm tải áp lực công việc trước khi trở về tổ ấm của mình, được một lúc bỗng "Zitt.." giật mình choàng tỉnh tôi vẫn chưa định hình được âm thanh vừa nãy phát ra từ đâu. Tôi lại tiếp tục Thiền, "Zit..", lại là âm thanh đó, cứ thế 3, 4 lần, dường như cứ khi tôi Thiền nó sẽ phát ra bây giờ tôi mới cố gắng tập trung, thư thái đầu óc và quả thật "Zit.. Zi.. Zi" thì ra là cái Wmus đang lơ lửng ngay bên cạnh tôi. Không thể hiểu nổi làm thế quái nào mà cái thứ máy móc ngoài hành tinh này có thể vượt qua được trường điện từ và khối lập phương Titan cấu trúc lục giác từ khu lưu trữ vật thể vậy. Với bản năng của một nhà khoa học tôi nghĩ mình sẽ phải tiếp tục Thiền, cứ thế nó tiến gần tới tôi cho đến khi "Pi.. Pi.. Pi" nó thay đổi âm thanh phát ra, đèn dọc thân cũng đổi sang một màu xanh nước biển mờ.. tôi không thể Thiền nổi nữa, tôi xả Thiền và với tay tới Wmus để xem xét nhưng bất ngờ xuất hiện một dạng chất nhầy màu đen không rõ từ đâu thoát ra bọc lấy tay tôi, thú thật, lúc đó tôi hoảng loạn tột độ, quá bất ngờ và sợ vãi tè ra ấy!

  Tôi chỉ nhớ nổi lúc đó toàn thân tôi như mất kiểm soát, miệng không thốt nổi lên lời, các mô cơ trong cơ thể tôi như co thắt điên loạn, rồi tôi thấy mình như chìm vào bóng tối, toàn thân như đang bồng bềnh trên một dòng sông tĩnh lặng. Hàng loạt những âm thanh và hình ảnh từ màu đen kỳ dị đó đổ vào đầu tôi ồ ạt như thác nước, cảm giác lúc đó rất tồi tệ, các bạn hiểu chứ? Đầu tôi như chỉ muốn vỡ tung ra vậy. Rồi dần dần tôi cảm thấy những thay đổi rõ rệt trong mình, ban đầu là cảm giác rồi kế đến là những quan điểm, định kiến, niềm kiêu hãnh, những kiến thức mới, những hiểu biết mới, sau cùng tôi không cảm thấy tôi nữa.. Tôi nhìn thấy một chủng loài ngoài hành tinh, một nền văn minh phát triển rực rỡ. Tôi thoáng thấy được hình hài của họ, họ không có miệng.. một sự tiến hóa cho khả năng giao tiếp tâm linh và hoạt động bằng xạ năng_một dạng năng lượng chưa được nghiên cứu làm rõ bản chất tràn ngập khắp mọi hành tinh, mọi không gian trong vũ trụ. Thì ra Wmus là một thiết bị lưu trữ tri thức của chủng loài đã chế tạo lên nó. Wmus đã cho tôi thấy sự đa dạng sinh học, thích nghi đa trường hay cây sự sống tôi biết trước nay đều là kiến thức sơ khai. Tôi có thể tóm tắt lại như thế này: Toàn bộ vũ trụ đã có sẵn một trường xạ năng, một dạng năng lượng tuyệt vời, chỉ khi chúng ta khai mở được tiềm thức, điều khiển các hạt xạ lượng từ cơ thể đi ra môi trường hoặc hấp thụ từ môi trường vào cơ thể mới kiểm soát được dạng năng lượng này, cơ bản từ đó có thể điều khiển được các phân tử vật chất và từ trường xung quanh cơ thể, tôi sẽ giải thích cặn kẽ và chi tiết ngay sau đây, để có thể khai sáng cho các bạn sẽ là cả một hành trình đấy, các bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng tôi chưa, chúng ta bắt đầu nhé?

  Để hiểu được quy luật của những thứ bên ngoài cơ thể ta phải hiểu quy luật của chính chúng ta trước. Cơ thể chúng ta được kiểm soát bởi bộ não và bộ não được kiểm soát với 3 dạng thức: Vô thức, tiềm thức và ý thức. Bạn chỉ có thể kiểm soát vùng ý thức, vùng tiềm thức hoạt động tự động theo những quy luật đã được lập trình từ trước (nguồn gốc của các quy luật của tiềm thức tôi vẫn chưa xác định được), tiềm thức điều khiển tim bạn đập, dạ dày co bóp thức ăn.. hay nói rộng ra là tất cả các nhóm phản ứng, phản xạ sinh tồn cho bạn, và cuối cùng là phần quyền năng nhất tôi đang nói tới: Vô Thức. Vô Thức là một chức năng ẩn, nó chỉ được kích hoạt bởi một tác động của ý thức tương thích hay nói dễ hiểu nó giống như niệm những câu thần chú trong các truyền thuyết về ma thuật để tạo ra những dòng chảy ma pháp, những tia năng lượng, nó có thật đó các bạn nhưng chỉ có điều tôi không dám khẳng đinh những pháp sư trong truyền thuyết đó có phải đều là con người hay không thôi?

  Bạn đã từng được học về sóng điện từ rồi chứ, nó là sự lan truyền của các dao động năng lượng hạt điện tử liên quan đến tính chất có hướng với hướng dao động vuông góc với hướng lan truyền sóng. Sóng điện tử có thể lan truyền rất nhanh trong không gian với phạm vi liên Sao. Thời kỳ hiện tại ngày nay sóng điện từ tràn ngập quanh bạn, nào là sóng Wifi, sóng điện thoại, sóng vô tuyến, sóng Radio, sóng vệ tinh.. Bạn biết vì sao tôi nói nhiều về sóng điện từ thế không, vì tính chất tương tự của nó với xạ lượng đấy, tôi sẽ nói rõ ngay nhé.

  Bạn nghe nói đến giả thuyết Đa Vũ Trụ, Vũ Trụ Song Song rồi chứ? Mặc dù những giả thuyết đó không mô tả rõ được các thế giới nhưng nói về sự tồn tại song hành, chồng chéo và cảm năng cưỡng chế là hoàn toàn đúng. Rồi, bây giờ các bạn nghe kỹ nhé:"Tất cả các thế giới, cõi giới hay vũ trụ khác với vô vàn dạng thức sống, hình hài, các quy luật và năng lượng cũng đang tồn tại từ trước tới nay, ngay bây giờ và ngay xung quanh hay bên trong bạn. Và chắc hẳn các bạn đang nhìn xung quanh và hoài nghi câu nói của tôi chứ? Đừng lo vì nhiều người có phản ứng giống bạn, thực tế hoạt động ở 2 dạng thức là Tiềm Thức và Ý Thức không cho bạn khả năng nhìn, nghe, ngửi, sờ hay nếm được những vật chất, thông tin và năng lượng từ thế giới khác, cõi giới khác hay vũ trụ khác. Nó giống như tính chất bất biến thông tin sóng điện từ, bạn giống như một chiếc Radio, bạn chỉ nghe được 1 kênh đài khi chỉnh đúng tần số, nghe được sự nhiễu loạn thông tin khi chỉnh vào tần số giữa 2 kênh và thực tế thì có rất nhiều kênh Radio đang tồn tại song hành và chồng chéo lên nhau.

  Các dòng xạ lượng của mỗi người có mật độ và tốc độ tuần hoàn khác nhau, nó được kiểm soát bởi Vô Thức và là những dòng hạt tương tác mạnh với xạ năng – một dạng năng lượng Vũ Trụ chưa rõ bản chất tràn ngập mọi nơi trong Vũ Trụ với mật độ không đồng đều. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những trường hợp sở hữu khả năng đặc biệt thường là những người sống khép mình hay dị hợm chưa? Bạn có nhận ra điểm chung đó không? Thực chất, dựa vào những hiểu biết của tôi, xạ lượng của mỗi người đều bị ảnh hưởng và nhiễu loạn bởi những người xung quanh, những người với lối sống khép mình đã có nhiều thời gian ở một mình và những dòng xạ lượng đã được ổn định theo thời gian, từ đó họ đã vô tình thâu tóm xạ năng của Vũ Trụ và thực hiện được một số ứng dụng nhất định với xạ năng – thứ mà chính họ còn không biết đến sự tồn tại của nó. Nếu vậy thì có phải tôi đang khuyên mọi người sống tự kỷ không, không, thực chất, đơn giản là tôi chỉ muốn nhắc đến môi trường để tập luyện thôi.

  *Stephen đang rất cần các bạn tiếp năng lượng để tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ bí sang Vũ Trụ này!

  Đón đọc chương 3 nhé..
   
  Mặt Trăng Xanh thích bài này.
  Last edited by a moderator: 17/6/2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...