Kẻ Tu Tiên - Tam Ca

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Tam ca, 23/4/2019.

 1. Tam ca

  Tam ca

  Tham gia ngày:
  26/3/2019
  Bài viết:
  1
  Xem: 53
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Bí mật tu tiên

  Tác giả: Tam tặc

  Thể loại: Tiên hiệp, đô thị, võng du

  Link thảo luận góp ý: Không có

  Văn án: (không rõ)

  Linh khí là gì.. nó là 1 loại năng lượng gần như vô hình vô thể, chúng được sinh ra trong tâm của những hành tinh còn sống và thất thoát lên bề mặt của hành tinh qua các hoạt động núi lửa và những dòng chảy dung nham ngầm rất sâu dưới lòng đất rồi dung hòa vào không khí, nhưng linh khí có đặc tính loãng cho tới nồng đậm dựa vào kích thước của hành tinh và tần suất hoạt động của lõi hành tinh.

  Trái đất này thuộc những hành tinh cỡ nhỏ trong vũ trụ, tâm của hành tinh này đã giảm đi tần suất hoạt động kể từ 3 tỉ năm về trước cho nên hiện tại linh khí cực kì loãng, nhưng những khoáng vật chứa linh khí trên hành tinh vẫn chưa từng bị khai thác và sử dụng bởi vì nơi này chưa từng xuất hiện qua người tu tiên.

  Chương 1: Sự khởi đầu

  A tam, 1 cậu thanh niên nay đã 22 tuổi nhưng vóc dáng và chiều cao chỉ như 1 cậu bé 15 16 tuổi, hắn là 1 người hiền lành nhút nhát, thân xác nhỏ nhắn gầy gò, Tam có sức lực yếu đuối khả năng giao tiếp khá kém vì cả năm trời chỉ luôn ru rú trong nhà với cái smartphone, trái lại khả năng tưởng tượng và suy diễn lại khá mạnh nhưng hiện tại chỉ giúp a Tam sáng tạo hơn chứ không cải thiện đến trí thông minh của hắn. Nhà Tam là 1 hộ cũng gọi là nghèo nhà làm nông nghiệp là chính.

  Hôm nay là tối ngày 20 tháng 4 năm 2019 hắn đang trong phòng với 2 con mắt đỏ bừng và đầy nước bởi vì người a Tam yêu vừa chia tay hắn, trong nỗi buồn này hắn hận hắn yếu đuối, nghèo kiết xác và yếu ớt không có cái tài năng gì, lúc này hắn chỉ muốn được chết đi sang kiếp khác làm 1 người mới, hắn không muốn phải chịu đựng nỗi đau do tình yêu, nỗi cô đơn trầm lắng của quá khứ và bệnh trầm cảm của mình.

  Trong khi suy nghĩ của hắn đang loạn xọa thì đột nhiên hắn nhớ tới 1 thứ có thể giúp hắn có được sức mạnh tình yêu và sự tôn trọng. Nhưng cái mà hắn đang nghĩ tới lại là thứ tu tiên chỉ có trong phim ảnh, truyện.. đó là 1 thứ viễn vông và không có thực, hi vọng vừa dấy lên của hắn ngay lập tức tiêu tan

  Nhưng ngay sau đó hắn nghĩ tới tại sao mình lại không đi thử nghiệm 1 chút, hắn có trí tượng tượng và sự suy diễn mạnh mẽ có thể dùng chúng để đặt cược vào ước mơ mới xuất hiện của mình..

  Chờ part 2
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/4/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook