[K - POP] Jessi Muốn Mời BTS, BLACKPINK, Tham Gia Show Của Mình

Thảo luận trong 'Showbiz' bắt đầu bởi minhhienvu, 7 Tháng sáu 2021.

 1. minhhienvu

  Bài viết:
  16
  Cách đây vài tiếng, Jessi đã tổ chức một buổi họp báo nhân dịp kỷ niệm 1 năm phát sóng show "Show! Terview with Jessi" của riêng mình. Vì lý do dịch bệnh, buổi họp báo đã được tổ chức trực tuyến trên kên Youtube SBS Mody Dick.

  [​IMG]

  Tại đây, Jessi đã có cơ hội bộc lộ tâm tư của mình về show giải trí này. Cô mong muốn bản thân có thể thể hiện được những khía cạnh trưởng thành mới, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho người hâm mộ.

  Đặc biệt hơn, khi được hỏi những nghệ sĩ nào mà Jessi muốn được mời tham gia show của mình, Jessi không ngần ngại mà trả lời rằng "Tôi muốn mời BTS, BLACKPINK, Mamamoo, v. V, nếu có thể tôi cũng muốn mời Yoo Jaesuk tham gia một lần nữa. À tôi còn muốn mời ATEEZ tới nữa, Hwasa cũng còn phải có những lịch trình cùng Mamamoo, nên cũng khá là khó mà mời tới được.", Sau đó Jessi cười và nói đùa "Thay vào đó, chúng ta có nên đến đảo Jeju không?"


  [​IMG]

  Cũng trong buổi họp báo này, Jessi đã tiết lộ mối âu lo của mình dạo gần đây "Tôi càng lớn tuổi, càng có nhiều rắc rối".

  Cô thổ lộ rằng, "Tôi nghĩ hạnh phúc của bản thân quan trọng hơn so với những mục tiêu mà tôi hướng tới." "Tôi muốn nhanh chóng kiếm được bạn trai, kết hôn và sinh con hơn là lo lắng về cuộc sống của mình".

  "Show! Terview with Jessi" là show trò chuyện mang phong cách mới lạ, đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Yoo Jae Suk, Kang Daniel, Solar (Mamamoo).. Show được phát sóng thứ Năm hằng tuần lúc 16h30 chiều (VN).
   
  Duy VP, khiet legia nam thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...