Infoq - Rảnh Rỗi Vừa Kiếm Thêm Kinh Nghiệm Lại Có Thêm Thu Nhập

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi MộcHy1011, 2 Tháng tư 2019.

 1. MộcHy1011

  Bài viết:
  1
  Ngày nay có không ít người sử dụng internet đã và đang muốn kiếm tìm cho mình một công việc online để kiếm thêm chút ít thu nhập. Và bạn có nằm trong số đó không? Nếu có thì tôi xin chân thành mời bạn bỏ ra chút thời gian đọc tiếp.

  Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về InfoQ VN. Đây là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến.

  Vậy công việc của các bạn là làm gì?

  Đó là tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát do ban tổ chức đưa ra. Và các bạn sẽ nhận được điểm thưởng sau mỗi khảo sát. Điểm thưởng sẽ được quy đổi ra tiền. Thật đơn giản phải không nào. Chúng ta không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian rảnh rỗi của bản thân.

  Và chắc hẳn sẽ có không ít bạn đọc đến đây sẽ nghĩ cái quái gì mà bở ăn đến thế, không bỏ tiền ra mà được nhận tiền đơn giản như vậy. Các bạn không bỏ tiền nhưng ở đây là các bạn đã đóng góp ý kiến của mình. Ban tổ chức ở đây, họ đưa ra khảo sát là nhằm lấy ý kiến của mọi người- khách hàng tiêu dùng các sản phẩm. Họ muốn lấy ý kiến của các bạn để góp phần hoàn thiện sản phẩm hơn để dễ dàng đưa ra thị trường.

  Như tiêu đề của bài viết thì tham gia infoq, các bạn còn tích lũy được cho bản thân nhiều kinh nghiệm. Vì đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng. Hơn nữa, các thành viên sẽ được nói lên mong muốn, thị hiếu của mình và tác động tích cực đến việc xây dựng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và phục vụ thiết thực cho cuộc sống.

  Trên đây là một chút hiểu biết của mình về infoq mà mình muốn chia sẻ cho các bạn.

  Mời các bạn click vào link này để đăng kí và bắt đầu công việc khảo sát của mình.

  INFOQ VN - Cộng đồng khảo sát thị trường trực tuyến uy tín nhất Việt Nam.
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...