Hướng dẫn làm thạch rau câu dẻo cho bé yêu: 1. Nguyên liệu - 1 gói bột thạch rau câu dẻo 10g. (Siêu thị có bán) - 200-250g Đường - 200 ml nước lọc - 800 ml Hương vị tạo màu: Nước ép cam, xoài, dâu tây, dứa gai, việt quất, dưa hấu.. - Khuôn tạo hình cho kẹo - 100 ml sữa đặc (không có cũng được) 2. Cách làm B1: Ép nước hoa quả trộn vs nước lọc cho vào nồi. B2: Cho đường vào quấy đến tan hết. Nếu muốn ăn ngọt đậm thì cho thêm nhiều đường hoặc thêm sữa đặc. B3: Vừa cho bột thạch rau câu vào vừa quấy đến tan hoàn toàn B4: Đun sôi trên bếp. Vừa đun vừa quấy đều để không bị dính nồi và bị vón cục B5: Khi sôi và bột đặc lại rót vào khuôn mẫu để vào tủ lạnh 1h sau lấy ra ăn. B6: Để nguội ăn luôn, hoặc cho vào tủ lạnh ngăn mát trữ ăn dần. * * * Thạch thơm vị trái cây, dẻo, mềm, dễ ăn. Bé ăn dặm bữa phụ rất tốt ạ.