Để làm món gà xào măng chua không hề khó, chẳng qua là các bạn có muốn làm hay không mà thôi. Đôi khi, một vài biến tấu nhỏ trong ẩm thực lại mang đến sản phẩm ngon không thể ngờ đến đó nhé. Ghi ngay công thức nấu món ăn này vào sổ tay của mình nhé các siêu đầu bếp. 1. Chuẩn bị nguyên liệu 300gam gà tươi (gà đồi càng ngon) Bó rau thơm, lá chanh 500 gam măng chua Gia vị : Muối, bột ngọt (mỳ chính :vd như vedan.), dầu ăn 2. Sơ chế nguyên liệu Chặt gà thành từng miếng rữa sạch sau bỏ vào bát Măng chưa rưa 3 lần nắm cho khô nước Rau thơn lá chanh rữa sạch 3. Chế biến và thưởng thức thành quả Bước 1 Cho gà vào chảo sau sơ chế sơ cho gà có độ dai, sau đó bỏ ra bát Măng chua chao vào nấu sôi 2 chào, bắc xuống đỗ nước rữa 1 lần cho bớt hăng, Bước 2. Cho nôi bắc lên bếp sau đó cho gà cho dầu vào xào và gia vị vào, sau đó nâu sôi, 5-6 phút rồi tắt bếp bạn sẽ có được món Bước 3 Lục nay sau khi tắt bếp chung ta đã được món gà xào măng chua tuyệt ngon, bay giơ chỉ cân bỏ ra đĩa và bỏ lá chanh và rau thơm đã thái lên đĩa là chúng ta đã có 1 món ngon rồi. Các bạn thấy sao rất đơn giản và rễ làm phải không nào, vậy con chần chờ gì nữa hay bắt tay vào làm và thưởng thức mon gà xào măng tự tay mình làm thôi nào.