[Hot] Lời Tiên Tri VanGa Và Dịch Bệnh Ở Châu Phi

Thảo luận trong 'Quốc Tế' bắt đầu bởi Vô Ảnh., 12/2/2020.

 1. Vô Ảnh.

  Vô Ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  31
  Xem: 114
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Dịch bệnh mới bùng phát tại châu Phi trùng khớp kỳ lạ với tiên đoán của Vanga 50 năm trước về 2020

  - Dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới bùng phát kể từ thời điểm giữa tháng 12/2019, cả thế giới dành nhiều sự quan tâm cho căn bệnh này Dịch bệnh mới này hoàn toàn trùng khớp với những gì mà bà Vanga đã tiên đoán từ 50 năm trước.

  Tính đến ngày 12/2, dịch bệnh này đã lây lan cho hơn 44 nghìn người, 1.110 người không qua khỏi.

  [​IMG]

  Đến nay, làm sao để phòng tránh và ngăn chặn virus corona vẫn là câu hỏi khó của rất nhiều quốc gia, trong khi WHO và cả thế giới đang đau đầu tìm ĸіếм vaccine thì mới đây chính phủ Nigeria lại phát đi lời cảnh báo về một căn bệnh bí ẩn khác.

  [​IMG]

  Theo trang Independent, Nigeriahay còn gọi là Cộng hòa Liên bang Nigeria (một quốc gia thuộc khu vực Tây Phi và cũng là nước đông dân nhất tại châu Phi) hiện đang phải đối mặt với một dịch bệnh kỳ lạ, đã khiến 15 người nước này không qua khỏi và hàng chục người khác nhiễm bệnh chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần.

  [​IMG]

  Biểu hiện của triệu chứng là: Nôn mửa, sưng phồng cơ thể, tiêu chảy. Trường hợp đầu tiên được ghi nhận vào cuối tháng 1 tại bang Benu, thủ đô Abuja của Nigeria.

  [​IMG]

  Theo thượng nghị sĩ Nigeria, ông Abba Moro cho biết thống kê đến ngày 3/2, số người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh kỳ lạ này đã tăng lên 104 người. Trong một cuộc họp của Thượng viện, ông Moro cũng đã công khai danh tính của 15 người không qua khỏi vì bệnh lạ, đáng nói là những người này đã ra đi chỉ sau 48 tiếng mắc bệnh.

  [​IMG]

  Theo ông, Osagie Ehanire, Bộ trưởng Y tế Nigeria, căn bệnh này dường như không phải có nguyên nhân từ Ebola hay Lassa – hai loại virus có khả năng gây ɴguy ʜiểm xảy ra ở Tây Phi. Nó chắc chắn cũng không phải là dịch bệnh virus corona 2019-nCoV.

  [​IMG]

  Và dịch bệnh này hoàn toàn trùng khớp với những gì của nhà tiên tri Vanga đã tiên đoán về năm 2020.

  [​IMG]

  Baba Vanga, tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi kết hôn đổi thành Vangelia Gushcherova, là một nhà tiên tri, một nhà nghiên cứu thảo dược.

  [​IMG]

  Mắt bà không còn nhìn thấy ánh sáng từ năm 12 tuổi và sống gần trọn cuộc đời ở vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Nhiều người đã tin rằng bà sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

  [​IMG]

  Cụ thể trong những dự đoán của bà Vanga trong năm 2020, đã có dự đoán như sau: "Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối – dịch bệnh lớn C. Ư ớ p đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm ĸіếм một loại vắc-xin chống lại căn bệnh кʜὑпɡ khiếp trong suốt cả năm"

  [​IMG]

  Dịch bệnh кʜὑпɡ khiếp được bà Vanga nhắc tới hoàn toàn giống với dịch bệnh lạ mới vừa bùng phát tại Nigeria khiến 15 người không qua khỏi.

  [​IMG]

  Ảnh: EPA

  Và nhân loại sẽ tìm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh кʜὑпɡ khiếp, đó nhiều khả năng chính là do vius Corona (tên mới Covid-19) đã C. Ư ớ p đi sinh mạng của hơn nghìn người tại Trung Quốc.

  [​IMG]

  Ảnh: Youtube

  Trong 6 tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của Vanga, một cuộc кʜὑпɡ hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố, vào năm 2020 đồng tiền sẽ đi giá trị của nó.

  [​IMG]

  Điều này cũng giống như việc nền kinh tế giới đang lao đao bởi dịch virus Corona tại Trung Quốc, nền kinh tế số một thế giới. Hàng loạt nhà máy, xí nghiệp phải đóng cửa vô thời hạn dẫn đến chuỗi cung ứng toàn bị ảnh hưởng không nhỏ.

  [​IMG]

  Đi cùng với đó là sự thất thu về du lịch dẫn tới ảnh hưởng liên đới đến ngành kinh doanh dịch vụ và các hoạt động khác.

  Nguồn: Quiznhe
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...