Horizon Zero Dawn Sẽ Có Phần Nối Tiếp

Thảo luận trong 'Thời Sự Game' bắt đầu bởi Mắm, 17/5/2019.

 1. Mắm

  Mắm Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  25
  Xem: 115
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Không lâu sau ngày mất của Patrick Munnik, cha đẻ tựa game Horizon Zero Dawn, nhà phát triển Guerrilla Games đã gấp rút tuyển dụng đội ngũ mới để tiếp tục thực hiện phần 2 của trò chơi.

  Nhà phát triển Guerrilla Games, đứng đằng sau những tựa game nổi tiếng Horizon Zero Dawn và Killzone gần đây đã bắt đầu đăng thông tin tuyển nhân sự trên trang tuyển dụng của hãng, đồng thời hé lộ một số thông tin về một tựa game PS5 hoàn toàn mới. Việc tuyển nhân sự này là một phần trong kế hoạch của Guerrilla Games để tăng gấp đôi số nhân viên vì hãng đang có tham vọng sẽ phát triển đồng thời 2 tựa game cùng một lúc.

  [​IMG]

  Cụ thể, Guerrilla Games đã đăng thông tin tuyển 60 nhân sự trên trang tuyển dụng chính thức của mình, bao gồm: Người chịu trách nhiệm nội dung game, kỹ sư mạng, lập trình viên AI và thiết kế nhân vật 3D, v. V.. Bài đăng tuyển dụng không cho biết người trúng tuyển sẽ được phát triển game trên thế hệ console tiếp theo hay bất cứ điều gì khác về PS5. Tuy nhiên chỉ còn hơn một năm nữa là đến ngày phát hành của thế hệ console tiếp theo PS5, cho nên khả năng Guerrilla Games tuyển dụng thêm nhân viên phát triển game PS4 là điều không thể.

  [​IMG]

  Bài đăng tuyển dụng còn cung cấp một số ý tưởng về những gì fan hâm mộ có thể mong đợi từ nhà phát triển Horizon Zero Dawn. Vì studio đang tuyển dụng thêm kỹ sư mạng, điều này xác nhận rằng một hoặc nhiều dự án game trong tương lai của Guerrilla Games, bao gồm cả phần tiếp theo Horizon Zero Dawn sẽ có phần chơi multiplayer. Bài đăng tuyển dụng cũng đề cập tới một ứng dụng khách có thể trả lời và chuyển tiếp bất kỳ tin nhắn nào gửi đến tất cả người chơi khác (ẩn IP của người chơi và ngăn chặn các sự cố tường lửa). Có vẻ như Guerrilla Games đang có ý định phát triển mô hình giao tiếp trong game multiplayer mới của mình.

  [​IMG]

  Phần yêu cầu tuyển dụng lập trình viên AI cũng nói về việc thiết kế các hệ thống làm cho các NPC của game trở nên sống động hơn. Các lập trình viên được truyển dụng sẽ làm việc với các nhà thiết kế hoạt ảnh, nhà thiết kế nhiệm vụ và nhà thiết kế hệ thống. Guerrilla Games chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về các dự án game tiếp theo của mình. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ đang hy vọng rằng hãng game sẽ phát triển một tựa game Killzone mới và Horizon Zero Dawn 2. Horizon Zero Dawn 2 được đồn đại sẽ phát hành trên PS5 vào năm 2021 nhưng Guerrilla Games chưa xác nhận về điều đó.

  [​IMG]

  Được biết, Horizon Zero Dawn là một trong những cái tên "bom tấn" đầu năm 2017, đánh dấu sự trở lại đáng khen của hãng Guerrilla Games khi mang tới một cuộc phiêu lưu kì thú, vượt ra ngoài khuôn khổ của chính hãng. Mạnh dạn từ bỏ dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất với Killzone, hãng đã thực sự với tới được điều mà họ mong muốn thực hiện bấy lâu nay.

  [​IMG]

  Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật "máy móc" trong một thế giới cây cối xanh tươi, và bạn sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén. Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. Ngoài ra game cũng có chế độ thử thách với những gamer yêu thử thách.

  [​IMG]
   
  Thu thảo thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6/7/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...