Hôm nay bạn còn khóc không?

Thảo luận trong 'Trà Đá - Tán Gẫu' bắt đầu bởi Mộc Trà 72, 10 Tháng năm 2021.

 1. Mộc Trà 72 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  17
  HÔM NAY BẠN CÓ KHÓC KHÔNG?

  Có người từng hỏi tôi: "Là con gái, cậu mạnh mẽ như thế để làm gì?

  Thật ra, cũng không để làm gì, chỉ không muốn thấy bản thân mình quá thê thảm Tôi cũng từng bị lụy, từng bỏ hết tự tồn đặt tất cả hy vọng vào người khác. Rồi bạn biết không? Lúc nhận lại sự thất vọng, tôi nghĩ mình thật sự không xong rồi, cả người đều cảm thấy không khỏe, nhất là bên trong ngực trai. Thật sự rất đau khổ và mệt mỏi. Ngay cả thờ cũng thấy vô cùng phí sức! Tôi biết rằng, thứ tôi vừa mất đi không phải họ, mà là chính tôi

  Ngày lấy lại được dũng khí, tôi tưởng như mình đã rơi vào hố đen suốt hàng thế kỷ mới bỏ ra được. Vậy bạn nghĩ xem nếu không tỏ ra kiên cường, tôi còn có thể làm gì đây? Tôi tin, không cô gái nào bẩm sinh đã mạnh mẽ, có thể mạnh miệng nhưng nhất định trái tim họ đều rất yếu đuối. Nếu bên cạnh bạn có một cô gái lúc nào cũng tỏ ra độc lập, kiên cường thì xin bạn này yêu thương cô ấy nhiều hơn một chút, cô ấy đã chịu tổn thương đủ nhiều rồi..

  Tôi từng đọc một câu như thế này:" Nó lực thật nhiều không phải để người khác khen bạn thật tài giỏi, mà là để bản thân không phải khinh thường chính mình. "Thật đấy Nghĩ lại khoảng thời gian bị lụy trước đây, tôi thật sự thấy khinh thường mình. Suốt mấy năm chật vật sống cuộc đời trong miệng người khác. Họ nói đi đẳng Đông, tôi sẽ vì họ mà không dám đi đằng Tây, Họ nói thích ăn ngọt, tôi sẽ chẳng bao giờ đòi đi ăn món cay. Tôi cho đi với tâm thể muốn nhận lại và sau đó bốp" Tan tành. Cứ cho đi mù quáng rồi sẽ có ngày bạn nhận ra, không phải cho di thứ gì bạn sẽ nhận làm thứ ấy.

  Sau này, những gì bạn làm đều nên vì bản thân bạn thích làm Đừng vì để người khác thích ban. Thế giới nhiều người như thiết Hôm nay bạn nghe theo A, ngày mai sẽ lại có B đến chỉ trích ban. Rắc rối như vậy chẳng bằng bạn sống theo ý mình muốn. Đúng không?

  Cô gái, hôm nay bạn có buồn không? Nếu có, hãy buồn một lúc thôi nhé. Đừng để nỗi buồn nhấn chìm bạn. Hãy nhớ, buồn chỉ là một loại cảm xúc, nó ở bên trong bạn, và quan trọng là nó thuộc về bạn chứ không phải bạn thuộc với nó có gắng giành lại quyền điều khiển bạn nhé!

  Cô gái, hôm nay bạn có khác không? Nếu có, hãy không ít thôi nhé Bạn có thể khóc nhưng hãy chỉ vì chính bạn. Vì thương cảm cũng được, hạnh phúc cũng được nhưng nhất định phải vì chính bạn và những người bạn cho là xứng đáng.

  Mạnh mẽ lên cô gái không phải để cho ai xem, mà là để bạn cảm thấy trân trọng chính mình. Cuộc đời dài như thế. Sớm thì tốt, muộn cũng được, chắc chắn rồi sẽ có người nhìn thấy được những uất ức của bạn. Sẽ có người tình nguyên dùng cả trái tim để chữa lành tổn thương nơi tâm hồn bạn, sẽ nói với bạn rằng: "Tớ đau lòng vì cậu".
   
  Nguyễn Thùy TB thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...