Full Hoa Sơn Tiêu Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi Alissa, 27/7/2019.

 1. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1520: Thiên tài vĩnh hằng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Phật Nguyên Văn Minh chi chủ đứng đầu, hai tay bắt thành hình chữ thập:

  - A di đà Phật, lão tăng vốn không muốn tranh đấu cùng ngươi, ảnh hưởng đến cái danh Văn Minh chi chủ. Ngươi xem thế nào?

  Những lời này của Phật Nguyên Văn Minh chi chủ thật khiến cho người ta buồn cười, y không tranh đấu với người, thật khôi hài. Nhưng y đã muốn nói như thế, cũng không biết nói sao nữa.

  Châm Chi Văn Minh chi chủ đang thêu hoa ngẩng đầu lên:

  - Ta còn chưa muốn chết!

  Nói một câu khá thẳng thắn, sau đó tiếp tục thêu hoa.

  Lục Nguyên nhún vai:

  - Xem ra trận chiến thứ năm này bên ta thắng, năm trận thắng ba, đồng nhất phẩm ngộ đạo là bốn người chúng ta!

  Phật Nguyên Văn Minh chi chủ cùng Vô Cực Văn Minh chi chủ liếc nhau một cái rồi rời khỏi nhất phẩm ngộ đạo chi địa, Châm Chi Văn Minh chi chủ đang thêu hoa cũng rời bước, nháy mắt, trên nhất phẩm ngộ đạo chỉ còn bốn người Pháp Biến Văn Minh chi chủ, Nhất Chi Văn Minh chi chủ, Võng Du Văn Minh chi chủ cùng với Lục Nguyên.

  Võng Chi Văn Minh chi chủ hiện tại đang rất lúng túng, y bắt đầu mở miệng là coi thường Lục Nguyên vô dụng, kết quả, nào ngờ năm trận này, một trận thua là chính y thua, mà Lục Nguyên thắng liền hai trận. Vậy là ngược lại rồi, Võng Chi Văn Minh chi chủ là kẻ vô dụng rồi. Hiện tại y lúng túng khó tưởng nổi, ho khan một tiếng muốn mở miệng giải thích, nhưng cũng không biết nói gì, dứt khoát rời đi.

  Thoáng cái, ngộ đạo này chỉ còn ba người, Pháp Biến Văn Minh chi chủ muốn ngăn cản, nhưng thử nghĩ xem, tính tình Võng Chi Văn Minh chi chủ cũng nóng như lửa, chỉ đành bất đắc dĩ nhún vai:

  - Quên đi, y là như vậy đấy.

  Hiện giờ cần bắt đầu tu hành!

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ cũng biết đây là lần đầu tiên Lục Nguyên đến đây, nói:

  - Nhất phẩm ngộ đạo ở đây, nhưng là Vĩnh Hằng môn nên nơi này có thể luyện tăng sức mạnh Vĩnh Hằng, bình thường cũng vẫn là phải ở ngộ đạo để tăng sức mạnh Vĩnh Hằng, những biện pháp khác cũng có, nhưng quá khó khăn.

  Cho nên chúng ta mới có thể cảm thấy kinh ngạc với ngươi, một kẻ lần đầu tiên đến lãnh thổ Vĩnh Hằng đã có được chín phần sức mạnh Vĩnh Hằng.

  Ngộ đạo chi địa cũng chia làm ba phần, giới thiệu qua với ngươi, vùng ngộ đạo chi địa bình thường cũng không thể đề tăng quá nhiều sức mạnh Vĩnh Hằng, bất quá cho dù khó tăng, nhưng tăng một chút cũng là thêm chút thực lực. Phương pháp là chăm chú nhin vào Vĩnh Hằng môn, hiểu được đại đạo cuối cùng.

  Lục Nguyên nghe vậy, bắt đầu ngồi xuống, chăm chú nhìn Vĩnh Hằng môn.

  Vĩnh Hằng môn tán trong mọi hơi thở của thời không xa xôi, Lục Nguyên ngưng mắt nhìn, bắt đầu tập trung.

  Luyện thân thể trong Vĩnh Hằng chi kính, đến lúc này Lục Nguyên càng cảm giác được sức mạnh của Vĩnh Hằng.

  Có mười thành Vĩnh Hằng chi kính có thể thành tựu Vĩnh Hằng, hiện tại mình đã có chín.

  Lục Nguyên ngưng mắt nhìn Vĩnh Hằng chi môn trước mắt, cảm nhận hình dáng Vĩnh Hằng, hiện tại lại rất mơ hồ, chỉ có thể nhìn thấy một cái cửa khổng lồ mờ mờ, hình dáng cửa lớn ra sao nhìn không rõ lắm, chỉ thấy có hai cánh cửa rất lớn, trên đó tựa như có rất nhiều đồ án, nhưng nhìn kỹ lại tựa như không có đồ án gì.

  Tâm thần của Lục Nguyên đắm chìm trong đó.

  Thể nội bên trong Vĩnh Hằng tựa hồ như đã bắt đầu cử động.

  Mà Pháp Biến Văn Minh chi chủ cùng với Nhất Chi Văn Minh chi chủ cùng cảm nhận được sự thay đổi của Lục Nguyên.

  Nhanh vậy sao! Mới bắt đầu không bao lâu, đã có biến hóa như vậy, đây là nhất phẩm ngộ đạo chi địa mà, nhanh thay đổi như vậy, Lục Nguyên ngươi phải yêu nghiệt không? Bản thân bọn họ cũng là thiên tài kỷ nguyên, mới có thể tu đến Văn Minh chi chủ, nhưng thấy phát hiện lúc này, Vĩnh Hằng thiên tài này đang sống cũng phải tức chết.

  Vĩnh Hằng tinh vực, lúc này đã triệt triệt để để oanh động.

  Bởi vì vừa rồi tin tức Võng Chi Văn Minh chi chủ cùng với Phật Nguyên Văn Minh chi chủ truyền đến quá rung động.

  Lục Nguyên đã chém giết được Hồng Mông Văn Minh chi chủ tầng kỷ nguyên thứ mười ba, giống như y khi sơ chiến ở Vĩnh Hằng tinh vực.

  Lúc trước, Lục Nguyên là thiên tài Vĩnh Hằng, điều này mọi người đêu chết.

  Nhưng một tay mơ như Lục Nguyên, một tay mơ Vĩnh Hằng tinh vực, hơn một trăm nhân vật ở Vĩnh Hằng tinh vực, bất kể là ai cũng cho rằng mình có thể đánh bại Lục Nguyên, dù sao tay mơ cũng chỉ là tay mơ, tay mơ thiên tài Vĩnh Hằng cũng vẫn chỉ là tay mơ, kết quả hiện tại Lục Nguyên lại tặng cho bọn họ một kích sáng như tuyết.

  Không sai, Lục Nguyên đúng là một tay mơ.

  Nhưng tay mơ này, Vĩnh Hằng chi kính đã đạt được chín thành.

  Nhưng tay mơ này, chiêu thức cực hạn đã có tới một trăm bốn mươi mốt.

  Nhưng chính tay mơ này, với tốc độc nhanh nhất, pháp lực đã đạt được đến tầng kỷ nguyên thứ mười hai.

  Nhưng tay mơ này, dùng được phá chi kiếm chiêu, giết cả Hồng Mông Văn Minh chi chủ.

  Tay mơ này, còn có người nào dám đối xử với y như một tay mơ?

  Chiến tích sơ chiến này, thật đúng là khiến cho người ta cảm thấy khủng bố.

  Vĩnh Hằng tinh vực lớn như thế, có bao nhiêu người có thể không nhìn thấy Lục Nguyên hiện tại.

  Mà tại một tòa Bất Tử thành trong Vĩnh Hằng tinh vực vang lên tiếng hô dài dằng dặc:

  - Thiên tài Vĩnh Hằng Lục Nguyên sao? Thanh danh đã truyền đến tai ta nhanh như vậy, không tệ!

  Tiếng nói vang lên giữa điện phủ trống trơn.

  Người nói chuyện có mái tóc dài màu đỏ, lông mày đỏ như máu, khuôn mặt tuấn mỹ đễn tà dị, trường bào đỏ, da toàn thân tái nhợt cực kỳ.

  Một vị này, chính là một trong hai đại bá chủ đứng đầu Vĩnh Hằng tinh vực Bất Tử Văn Minh chi chủ, Lục Nguyên nhanh như vậy đã lọt vào mắt y!

  Việt

  Lục Nguyên ngồi xếp bằng trên mặt đất ở nhất phẩm ngộ đạo, quan sát Vĩnh Hằng môn, chỉ thấy hư ảnh của Vĩnh Hằng môn tựa hồ như càng lúc càng chân thật. Mà Vĩnh Hằng chi kính trong cơ thể Lục Nguyên cũng nhận được ảnh hưởng của Vĩnh Hằng môn, bắt đầu tăng lên, không bao lâu sau từ một một điểm chín thành tăng thẳng lên tới hai thành.

  Thật nhanh!

  Biến Pháp Văn Minh chi chủ đứng một bên, cùng với Nhất Chi Văn Minh chi chủ, hiện tại cũng không khỏi cùng thầm kêu một tiếng.

  - Phục!

  Bọn họ coi như hoàn toàn phục rồi!

  Hiểu được cái gì gọi là thiên tài Vĩnh Hằng, chỉ riêng so sánh với tốc độ tăng của Vĩnh Hằng chi kính của hắn, bọn họ còn xa mới so sánh nổi.

  Không hơn!

  Lục Nguyên luyện đến hai thành Vĩnh Hằng chi kính, cảm thấy không cách nào tăng lên được nữa, Vĩnh Hằng chi kính muốn tăng lên, nhưng không phải chuyện dễ dàng, chưa kể Lục Nguyên tới cũng không phải tới để khổ luyện, lập tức mở một bình rượu uống một ngụm, hỏi Pháp Biến Văn Minh chi chủ và Nhất Chi Văn Minh chi chủ:

  - Các ngươi có muốn không?

  Nhất Chi Văn Minh chi chủ không muốn, từ trước tới giờ y không uống rượu.

  Bản thân Pháp Biến Văn Minh chi chủ cũng là một tửu quỷ, nhận lấy một vò rượu chưa mở của Lục Nguyên, mấy ngời ngồi trên nhất phẩm ngộ đạo nói chuyện phiếm.

  Lục Nguyên nói:

  - Những thứ thần vật tiêu hao này phải biết dùng, tại sao bình thường mọi người thi thoảng cũng có thần vật? Bởi vì, Vĩnh Hằng môn cách một chút thời gian lại bộc phát một lần, dĩ nhiên, cái một chút thời gian này, có lẽ cũng phải nhiều năm, có lẽ là trăm tỷ năm, ngàn vạn năm, vạn vạn năm, hết thảy cũng không nói trước được.
   
 2. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1521: Thấy mặt chủ sát na văn minh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vĩnh Hằng môn, mỗi một lần bộc phát nhỏ chỉ biết sẽ sinh hạ một thần vật cấp thấp, một thần vật cấp trung, một thần vật cấp cao, tổng cộng chỉ có ba vật, nhiều hơn cũng chưa từng có.

  - Đây chính là quy tắc của kỷ nguyên, cho nên mỗi lần kỷ nguyên sinh diệt thật ra lại là một kỳ ngộ thật lớn.

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ uống một ngụm rượu lớn thông họng, nói tiếp:

  - Dĩ nhiên, còn một có một cách nói không mấy ai tin tưởng, mỗi lần kỷ

  Nguyên sinh diệt, vô số sinh linh chết đi đông không gì sánh nổi, trong tình cảnh Văn Minh bị diệt toàn bộ, vốn đạo lý có sống có chết, có nhiều sinh linh bị diệt, cũng có nhiều thần vật ra đời.

  - Lý luận này thật ra là một lời vô nghĩa, không ai tìm ra được nguyên nhân, Vĩnh Hằng môn không phải thứ chúng ta có thể nghiên cứu..

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ tùy ý kể:

  - Đạo lý này chẳng phải nói đến đấu thiên sao? Bởi vì đấu thiên, trong kỷ nguyên này cũng có nhiều kỷ nguyên khác nhau, trong kỷ nguyên nhỏ có bộc phát nhỏ, cũng là một lần ba thần vật hạ - trung – thượng đẳng xuất hiện, nhưng kỷ nguyên này đã sớm có mấy vị Văn Minh chi chủ có thực lực dò xét, biết được sẽ có một lần bộc phát ra trung đẳng, người muốn tranh nhiều hơn bộc phát loại nhỏ rất nhiều, cũng ít hơn đại bộc phát khởi kỷ nguyên rất nhiều, rất nhiều người cũng đang xắn tay áo, chờ bộc phát trung đẳng lần này vét lấy một mẻ thần vật chư thiên lớn, chuẩn bị tăng thực lực!

  - Còn có chuyện này.

  Lục Nguyên cũng thấy hứng thú nghe Pháp Biến Văn Minh chi chủ kể chuyện Vĩnh Hằng Tinh vực.

  Đối với Lục Nguyên, Vĩnh Hằng tinh vực tất cả đều là xa lạ.

  Mà hiện tại, Lục Nguyên dần phát hiện, tất cả mọi người trong Vĩnh Hằng tinh vực đều là từ các Vĩnh Hằng môn xung quanh mà vào được.

  Vô luận là ngộ đạo chi địa, hay Vĩnh Hằng môn bộc phát, cũng là như thế.

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ, Nhất Chi Văn Minh chi chủ cùng với Lục Nguyên, cùng ngồi trên nhất phẩm ngộ đạo chi địa, lúc này Lục Nguyên đột nhiên phát hiện ra

  Lục Nguyên đột nhiên phát hiện đằng trước có ánh sáng, hắn không khỏi thấy quái lạ, ánh sáng đó đến từ Vĩnh Hằng môn, bởi vì cách nhất phẩm đạo ngộ chi địa tương đối xa, cho nên, Lục Nguyên chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy từ Vĩnh Hằng môn mơ hồ tản ra tia sáng, quang mang phát ra tựa như từ một nơi xung yếu trong Vĩnh Hằng môn.

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ không khỏi ngẩn ra:

  - Đó là gì?

  Nhât Chi Văn Minh chi chủ cũng nặng nề gật đầu:

  - Xem ra là trung đẳng bộc phát theo như lời tiên đoán đã bắt đầu, nhưng, không phải lời tiên đoán là nói ở một vạn ba ngàn năm sau sao? Sao bây giờ đã xuất hiện rồi?

  Nhất Chi Văn minh chi chủ không ngẩn ra.

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ gật đầu:

  - Xem ra trước tiên chúng ta quay về Sát Na thành, xem ý Sát Na Văn Minh chi chủ thế nào.

  Lục Nguyên nghe vậy cũng thấy hứng thú, vốn bộc phát trung đẳng là một vạn ba ngàn năm sau mới xuất hiện sao? Bất kể là vì nguyên nhân gì mà lần này lại bộc phát trung đẳng sớm hơn, nhưng có thể bộc phát ra chư thiên thần vật, mà mình đang thiếu nhất chính là chư thiên thần vật, đã như vậy, đương nhiên mình cũng không cần khách khí, phải tham gia lần bộc phát Vĩnh Hằng môn trung đẳng này rồi.

  Lập tức ba vị Văn Minh chi chủ bao gồm cả Lục Nguyên đồng loạt bay về Sát Na thành.

  Mà trong Sát Na thành, cũng có rất nhiều khí thế cường đại.

  Hiển nhiên, hiện tại, vô luận là ai cũng bị chuyện bộc phát sớm một vạn ba ngàn năm kinh động.

  Hiện tại ai cũng muốn xem chủ ý của Sát Na Văn Minh chi chủ thế nào, dù sao, Sát Na Văn Minh chi chủ này cũng là người mạnh nhất, đã sớm đạt tới kỷ nguyên thứ mười chín, cách Vĩnh Hằng hai mươi kỷ nguyên chân chính cũng chỉ một bước ngắn nữa thôi.

  Lục Nguyên phát hiện, Sát Na chi thành này bình thường có nhiều người, mà hiện tại xuất đầu ra chỉ chừng sáu, bảy mươi Văn Minh chi chủ.

  Trong đó, người mình quen có mấy người Võ Thần Văn Minh chi chủ, Võ Cổ Văn Minh chi chủ, Pháp Cổ Văn Minh chi chủ, Thường Nga, những người khác cũng không nhận ra. Đương nhiên, hắn không biết người khác, nhưng phần lớn người khác lại biết hắn.

  Thứ nhất, Lục Nguyên là thiên tài Vĩnh Hằng.

  Thứ hai, trước đó không lâu, hắn vừa đánh bại Hồng Mông Văn Minh chi chủ.

  Thứ ba, Lục Nguyên đã triển lộ ra một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn.

  Vân vân nhân tố, khiến cho Lục Nguyên vừa mới tiến vào Vĩnh Hằng tinh vực đã nổi danh khắp Vĩnh Hằng tinh vực.

  Lục Nguyên lại thấy Võng Chi Văn Minh chi chủ, hiện giờ Võng Chi Văn Minh chi chủ cũng không còn lúng túng nữa, trong lòng y thầm nghĩ, dù sao, trận chiến ở nhất phẩm ngộ đạo địa đó, mình là kẻ kéo chân không sai, nhưng sau khi thắng lợi, mình cũng không ở lại nhất phẩm ngộ đạo chi địa, cũng không thiếu Lục Nguyên cái gì.

  Pháp Cổ Văn Minh chi chủ bỗng nhiên đến bên cạnh Lục Nguyên:

  Ngươi phải cẩn thận một chút, ngươi vừa mới tiến vào Vĩnh Hằng tinh vực đã nổi danh, cẩn thận nếu không một vài phái sẽ đến động thủ với ngươi.

  Pháp Cổ Văn Minh chi chủ cũng chỉ nhắc nhở một tiếng. Thật ra cũng không có mấy người động được vào Lục Nguyên, nếu đối thủ như Bất Tử Văn minh chi chủ thì sẽ có Sát Na Văn Minh chi chủ ra tay, còn nếu như đối thủ không phải là Bất Tử Văn Minh chi chủ, thì cũng có Pháp Cổ Văn Minh chi chủ bên cạnh che chở, ai động nổi đến Lục Nguyên? Pháp cổ Văn Minh chi chủ là cường giả mười tám kỷ nguyên đó, nếu không năm đó đã không dọa sợ Hoang Cổ Văn Minh chi chủ mười sáu kỷ nguyên.

  Pháp Cổ, Vũ Cổ, Tiên Cổ, Phật Cổ bốn đại Văm Minh chi chủ, thực lực của bốn người cùng là mười tám kỷ nguyên, thực lực của bọn họ, trong Vĩnh Hằng chi chủ cũng là mạnh nhất, mà thực lực của Thường Nga yếu hơn một chút cũng là mười sáu kỷ nguyên.

  Lúc này, Lục Nguyên không tự chủ được, ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời.

  Trên trời, có mọt khí tức cường đại đang phủ xuống.

  Thời khắc này, nhanh như một sát na, lại tựa như vạn năm.

  Đây tuyệt đối không phải là cảm giác của Lục Nguyên, mà thời gian thực sự trôi qua như thế, có thể lừa gạt Văn Minh chi chủ, khiến cho người ta cảm thấy bất an.

  Trên trời, một bóng người hạ xuống.

  Đây là một bóng người tóc trắng bay bay, mặc dù tóc trắng bay bay nhưng cũng không phải một lão giả, mà là một thiếu niên thoạt nhìn chỉ mười lăm, mười sáu tuổi, khuôn mặt ngây thơ, nhìn không ra chút nét tang thương, bàn tay nõn nà, toàn thân bạch y.

  Một thiếu niên tuấn mỹ.

  Lục Nguyên vốn cũng tương đối trẻ, nhưng so với thiếu niên tuấn mỹ này lại phát hiện mình già rồi, cằm của Lục Nguyên cũng đã lún phún râu mép.

  Có điều, thật ra thì thiếu niên này là cố ý giữ cho hình dáng của mình thế này thôi, chứ tuổi thật của y cũng nhiều hơn mười mấy kỷ nguyên.

  Y, chính là Sát Na Văn Minh chi chủ, một trong những người mạnh nhất Vĩnh Hằng tinh vực, là nhân vật xếp hàng thứ năm của Thiên triều, ngoài Bất Tử cùng với đám người Tổ Long ẩn cư, không còn ai có thể chống đỡ với y.

  Sát Na Văn Minh chi chủ với khuôn mặt ngây thơ vừa hạ xuống vừa nói:

  - Vĩnh Hằng môn bộc phát sớm một trăm ba mươi ngàn năm, bất luận có gì cổ quái, chuyện bộc phát đã là sự thật, mà là bộc phát ở cấp trung đẳng.
   
 3. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1522: Tranh đoạt thần vật

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Cho nên lần này chúng ta nhất định phải ra tay đoạt lấy, không thể để cho phái Bất Tử chiếm thượng phong.

  - Lập tức xuất phát!

  Ánh mắt Sát Na Văn Minh chi chủ quét qua rất nhiều người, cố ý dừng lại nhìn Lục Nguyên, hỏi thêm:

  - Ngươi là Lục Nguyên? Là truyền nhân hiện tại của kiếm đạo?

  Lục Nguyên gật đầu.

  Sát Na Văn Minh chi chủ cũng không nói thêm gì nữa, xoay người lên đường.

  Tất cả sáu, bảy mươi Văn Minh chi chủ cũng đuổi theo.

  Lục Nguyên cũng vội bay theo, mới ban đầu, rất nhiều Văn Minh chi chủ nghĩ hắn chỉ mới vừa đạt đến cảnh giới Văn Minh chi chủ, tốc độ phi hành hẳn không nhanh, kết quả, nào ai ngờ được hắn đã học xong "Đỉnh cấp bộ pháp" nhanh hơn không biết bao nhiêu lần, tốc độ như điện xẹt, vào hàng giữa của cả nhóm Văn Minh chi chủ.

  Thủy bình trong thiên hạ, so với rất nhiều Văn Minh chi chủ lâu năm cũng nhanh hơn rất nhiều, nhóm Văn Minh chi chủ bị Lục Nguyên vượt qua cũng cảm thấy mất mặt. Ai, lão tiền bối hoàn toàn kém hậu bối. Đây cũng là mất hết thể diện rồi.

  Sáu, bảy mươi người trong Vĩnh Hoằng chi loạn hành động thật nhanh, cuối cùng dừng lại ở một ngộ đạo chi đia tam phẩm khổng lồ. Ngộ đạo chi địa tam phẩm này nếu muốn ngộ đạo cũng chỉ có thể được mấy người, nhưng hiện tại cũng không phải là ngộ đạo, chỉ là vì nó gần Vĩnh Hằng môn, tiện dừng chân nên chọn nơi này.

  Ở ngộ đạo chi địa tam phẩm, cách Vĩnh Hằng môn rất gần, chỗ này có thể nhìn thấy rõ ràng hình dáng của Vĩnh Hằng môn.

  Lục Nguyên cũng đã nghe đại danh Vĩnh Hằng môn đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy nó rõ ràng.

  Đây chính là Vĩnh Hằng môn!

  Đó là một cái cửa vĩ đại!

  Một cánh cửa lớn tới mức khó hình dung nổi!

  Một cánh cửa tang thương tới mức khó hình dung nổi!

  Một cánh cửa cổ xưa tới mức khó hình dung nổi!

  Đây chính là đại môn từ xưa tới nay, từ cổ tới kim, vĩnh viễn tồn tại, vĩnh viễn không bị ma diệt.

  Trên cánh cửa to lớn này không có chút dấu vết năm tháng. Nếu như năm tháng có thể để lại dấu vết lên đây, thời gian lâu như thế, đã sớm tiêu vong trong thiên địa rồi. Vĩnh Hằng môn lại không lưu chút dấu vết. Cánh cửa này vẫn vậy, không cách nào hình dung được đồ án bên trên, bởi vì chưa từng có ai thấy được đồ án nào, nhưng bất kể đồ án nào cũng đều rất vĩ đại.

  Thậm chí, Lục Nguyên còn mơ hồ phát hiện, Vĩnh Hằng môn này có ba ý nghĩa căn bản.

  Một là sự ra đời của vạn vật kỷ nguyên.

  Hai là sự tồn tại của vạn vật kỷ nguyên.

  Ba là sự diệt vong của vạn vật kỷ nguyên.

  Sinh, tồn, diệt – tất cả đều ở trong cánh cửa này.

  Mà ba trạng thái này, đã bao hàm tất cả tất cả, vạn vật đều không thể tránh ba trạng thái này.

  Cánh cửa này là nơi hủy diệt vạn vật, cũng là mẹ của vạn vật, cũng là cha của vạn vật.

  Lục Nguyên đứng trước cánh cửa này, cảm giác mình thật nhỏ bé, trước đó cho dù có đối mặt với Sát Na Văn Minh chi chủ cũng không cảm thấy mình nhỏ bé đến thế, chênh lệch thì vẫn có, nhưng cảm giác chênh lệch đó so với khi đứng trước Vĩnh Hằng môn này, cảm thấy mình chỉ là một con kiến, còn Vĩnh Hằng môn là ông trời, chênh lệch này lớn tới mức không thể hình dung.

  Sáu, bảy mươi Văn Minh chi chủ đứng đây hoặc gần đó, bọn họ cũng không phải lần đầu tiên nhìn thấy Vĩnh Hằng môn, cảm nhận lúc này cũng không sâu sắc như hắn.

  Sát Na Văn Minh chi chủ nhìn về phía trước nói:

  - Phái Bất Tử cũng có vài người đến rồi.

  Bên cạnh Vĩnh Hằng môn có Vĩnh Hằng loạn lưu mãnh liệt vô tận, loạn lưu này, bất luận là ai cũng chỉ có thể đứng xa.

  Sát Na muốn đổi vị trí, mà tam phẩm ngộ đạo chi địa mà Sát Na đang đứng giống như một hòn đảo giữa đại dương bao la, mà một chỗ khác cũng không cách Vĩnh Hằng môn bao xa cũng có một hòn đảo khác, cũng là một tam phẩm ngộ đạo chi địa khác, chỉ khác trên đó là người phái Bất Tử thôi.

  Bên đó cũng có sáu, bảy Văn Minh chi chủ, người cầm đầu là Bất Tử Văn Minh chi chủ, tà dị tuấn mỹ, tóc đỏ, áo choàng đỏ, khí thế tuyệt không thua Sát Na Văn Minh chi chủ - là nhân vật mà giết bao nhiêu người cũng không chết trong truyền thuyết.

  Cao thủ! Cao thủ! Vẫn là cao thủ!

  Tràng diện lúc này, hơn một trăm vị Văn Minh chi chủ cùng tập trung. So với đại quyết chiến Thiên triều, mặc dù số người nhiều hơn gấp ngàn lần vạn lần, thậm chí gấp mười vạn lần, nhưng bàn về số lượng và chất lượng cao thủ thì Thiên triều không thể so sánh với lúc này.

  Lúc này hai phe cũng dừng lại, mặc kệ bên kia, cũng không gấp gáp, bởi bọn họ cùng đang chờ tới khi Vĩnh Hằng môn bộc phát, xem xem sẽ xuất hiện bao nhiêu thần vật có chất lượng. Mà Vĩnh Hằng môn lại tựa hồ như đang muốn bộc phát, khiến cho các Văn Minh chi chủ đứng đợi không khỏi hơi nóng lòng.

  Nêu chỉ đơn thuần là chờ đợi thì cũng không tính làm gì, nhưng hết lần này đến lần khác, đây cũng không phải là đợi chờ thuần khiết.

  Nếu sớm phát hiện ra thần vật hơn một chút, thì sẽ sớm ra tay hơn một chút, như vậy, sẽ có thêm một chút cơ hội cướp được thần vật. Cao thủ đánh nhau, chỉ hơn kém một đường, cướp đoạt thần vật cũng là như thế.

  Pháp Biến Văn Minh chi chủ ngồi bên cạnh Lục Nguyên nói:

  - Lục Nguyên, đoán chừng, không bao lâu sau sẽ có trận chiến cướp đoạt thần vật. Thật ra, sau nhiều lần bộc phát cũng hình thành nên một quy tắc, kỷ nguyên sinh diệt đại bộc phát thực ra có thể chia làm ba phần.

  Phần thứ nhất là bộc phát thần vật cấp trung, cấp này, bất kể Văn Minh chi chủ nào cũng có thể ra tay, ai cướp được thì là của người đó. Thật ra thì thần vật cấp trung, hơn một trăm Văn Minh chi chủ chúng ta ở đây cũng không cần dùng tới.

  Nhưng mặc dù mình không cần dùng tới, nhưng cũng có mấy vị có phu nhân, có vị có con gái, có vị có đồ đệ, có vị có cả đồ tử đồ tôn vân vân và vân vân, những người này cũng cần có thần vật cấp trung, cho nên, những thần vật cấp trung đó ai ai cũng muốn cướp, không sót cái nào.

  Loại thứ hai, là thần vật cấp cao cao Địa giai. Thần vật cấp cao, thực ra thần vật cấp cao chia làm cao Địa giai và cao Thiên cấp. Thần vật cao Địa giai thích hợp tăng từ kỷ nguyên thứ mười đến kỷ nguyên thứ mười lăm, mà thần vật cao Thiên cấp thì thích hợp tăng từ kỷ nguyên thứ mười lăm trở lên, bao gồm tầng thứ mười sáu, mười bảy, đều đề tăng.

  Đạt tới giai đoạn thứ hai thì lại có một quy tắc, chỉ cho phép Văn Minh chi chủ tầng kỷ nguyên thứ mười bốn trở xuống xuất thủ, các Văn Minh chi chủ khác đều không cho phép xuất thủ. Đây là cơ hội cho những người có thực lực hơi kém hơn. Nếu không, người đoạt được những thần vật kia tuyệt đối là có kỷ nguyên thứ mười lăm, mười sáu, mười bảy chúng ta.

  Giai đoạn thứ ba, Vĩnh Hằng môn sẽ bộc phát ra thần vật cấp cao thiên, giai đoạn này chính là địa bàn của nhân vật có tầng kỷ nguyên từ tầng thứ mười lăm đến tầng thứ mười chín tranh đoạt. Những người khác căn bản không cách nào xuất thủ, bởi vì thực lực của chúng ta so với nhân vật tầng kỷ nguyên thứ mười lăm cáh nhau quá xa, căn bản không phải đối thủ.

  Những thứ này, may mà có Pháp Biến Văn Minh chi chủ chỉ cho, nếu không Lục Nguyên thật không biết.
   
 4. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1523: Thần vật bắn ra

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Xem ra, giai đoạn thứ hai mới là lúc mình ra tay cướp đoạt thần vật thích hợp với kỷ nguyên thứ mười hai của mình.

  Lục Nguyên nghe y giảng giải xong, cũng học tập những người bên cạnh, bắt đầu khoanh chân ngồi, tĩnh dưỡng tinh thần, chuẩn bị cho trận chiến kịch liệt sau này. Bất quá, khoanh chân một lúc lại cảm thấy không được tự nhiên, dứt khoát lấy rượu ra uống. Lục Nguyên thuận tiện đánh giá, phát hiện ra lúc này, trên mảnh tam phẩm ngộ đạo kia mình cũng có không ít người quen, tỷ như Thái Cổ Văn Minh chi chủ đầu trọc cầm dao kia, tỷ như Hồng Quân Văn Minh chi chủ tay cầm phất trần tiên phong đạo cốt, Hồng Quân mỉm cười nhìn hắn, tựa hồ như sư đệ Hồng Mông Văn Minh chi chủ của y chết đi cũng không mấy ảnh hưởng. Có điều Hồng Quân vốn là người âm trầm, y luôn luôn giấu đao trong nụ cười, vừa cười vừa giết người lúc nào không biết.

  Còn có Hoang Đạo Văn Minh chi chủ của Thái Cổ Văn Minh, Hoang Chân Văn Minh chi chủ, Hồng Nhất Văn Minh chi chủ của Tiên Cổ Văn Minh, cùng với Phật Tông Văn Minh chi chủ của Phật Cổ Văn Minh. Những người này, Lục Nguyên đều xem qua tư liệu của bọn họ, hôm nay được nhìn thấy người thực, đối xứng với tư liệu trong đầu, cũng nhận ra rất nhanh

  Thực ra tới được cảnh giới Văn Minh chi chủ cũng không có một ai, không một người này không biết.

  Lúc này an tĩnh đến cực độ, chỉ có tiếng Vĩnh Hằng loạn lưu ào ào lưu động, Vĩnh Hằng loạn lưu như biển.

  Bùm!

  Một tiếng nổ vang, Vĩnh Hằng môn bị đánh mở ra một chút.

  Khi Vĩnh Hằng môn hơi mở ra đó, có hai thần vật cấp thấp từ trong đó vọt ra, hai thần vật cấp thấp này, một giống như hình mặt trang, một nhìn như hình ngọn núi.

  Mà lúc này cũng có nhiều Văn Minh chi chủ lao ra, tranh giành hai thần vật này.

  Mặc dù thần vật cấp thấp không có tác dụng với mọi người, nhưng bằng hữu thân thích đồ đệ thì có tác dụng, huống chi thịt muỗi dù nhỏ cũng là thịt.

  Bất quá lâp tức đã phân ra cao thấp, tiểu nữ hài tóc bạc Thường Nga liên hoàn xuất thủ đã thu được thần vật hình mặt trăng kia vào ngực, tất cả những thứ liên quan đến mặt trăng nàng đều muốn có.

  Mà thần vật hình dáng như một ngọn núi được một Văn Minh hệ thổ bên phái Bất Tử lấy được. Vị Thổ Văn Minh kia thực lực cũng không tệ lắm, cũng có thực lực kỷ nguyên tầng thứ mười lăm.

  Lại có thêm hai thần vật cấp trung xuất hiện, hai thần vật cấp trung này xuất hiện, lập tức các Văn Minh chi chủ xông ra càng nhiều. Lần tranh đoạt này, nhận được thần vật cấp trung vẫn là một Văn Minh chi chủ bên phía Bất Tử, một bên phe Sát Na.

  Lập tức lại có thêm hai thần vật cấp trung xuất hiện, lại gây nên một phen tranh đoạt. "Truyện được share bởi tung hoanh.com"

  Mỗi lần Vĩnh Hằng môn chấn động cũng đều vô cùng nhỏ, chứ chưa hề chân chính mở rộng.

  Lục Nguyên căn bản đã phát hiện ra, giai đoạn thứ nhất này, đắc thủ là nhân vật cấp kỷ nguyên thứ mười lăm, số nhân vật cấp dưới mười lăm rất ít người đắc thủ, dù sao thực lực cũng không bằng. Cũng được, vậy tiếp tục đợi giai đoạn thứ hai thôi.

  Vĩnh Hằng môn liên tiếp bộc phát ra hơi hai mươi thần vật cấp thấp và cấp trung nữa, cuối cùng dừng lại không bộc phát thêm thần vật nữa, Vĩnh Hằng môn chậm chậm khép lại.

  Võ Thần Văn Minh chi chủ chẳng biết đã ngồi xuống bên cạnh từ lúc nào, Võ Thần Văn Minh chi chủ nói:

  - Vậy là hết hai mươi thần vật cấp trung và thấp rồi sao? Xem ra lần này cũng có chút thu hoạch.

  Thấy Lục Nguyên không hiểu gì, Võ Thần Văn Minh chi chủ giải thích:

  - Là thế này, số lượng thần vật Vĩnh Hằng môn bộc phát ra là cố định, giai đoạn thứ nhất bộc phát lên bao nhiêu thần vật, số lượng thần vật bộc phát ở giai đoan thứ hai thứ ba căn bản là cũng tương tự.

  - Mà hiện tại, giai đoạn thứ nhất bộc phát ra hơn hai mươi thần vật chư thiên, giai đoạn thứ hai chắc cũng bộc phát ra hơn hai mươi thần vật chư thiên. Mà nhân vật tầng kỷ nguyên thứ mười đến mười ba của cả hai phái chúng ta cộng dồn lại cũng chỉ có sáu bảy mươi người thôi, chia đều ra cũng khoảng hai ba người sẽ có một thần vật chư thiên, mà thực lực của ta là tầng kỷ nguyên thứ mười bốn. Ha ha, coi bộ lần này ta đoạt được một chư thiên thần vật cao Địa giai rồi.

  Thì ra là như vậy! Lại có nhiều đạo lý như vậy!

  Mà hiện tại, nếu như giai đoạn thứ nhất đã qua đi, thì sẽ đến giai đoạn thứ hai. Giai đoạn thứ hai mới là lúc những nhân vật như Võ Thần Văn Minh chi chủ, Lục Nguyên, Pháp Biến Văn Minh chi chủ phát huy thực lực.

  Thời gian lẳng lặng trôi qua.

  Oành!

  Vĩnh Hằng môn lại một lần nữa bộc phát, lần này biên độ mở của cửa lớn hơn lần đầu tiên một chút, thần vật cấp cao đương nhiên khác xa cấp trung và cấp thấp.

  Cuối cùng cũng bắt đầu!

  Đâu chỉ là mấy người Lục Nguyên đang chờ, những Võng Chi Văn Minh chi chủ, Nhất Chi Văn Minh chi chủ, cùng với đối thủ đám người Châm Chi Văn Minh chi chủ, Vô Cực Văn Minh chi chủ, Phật Nguyên Văn Minh chi chủ, không người nào không mong đợi.

  Thần vật cao Địa giai rốt cuộc cũng được thả ra.

  Mở đầu là hai thần vật cao Địa giai, một cái có hình tròn, một là là hình lập phương. Lục Nguyên lập tức muốn động thủ.

  Nhưng Lục Nguyên nhanh, những người khác còn nhanh hơn, hắn vừaa động, phát hiện ra một đống người bên cạnh đã bay nhanh hơn, hắn chỉ chậm hơn nửa nhịp.

  Lúc này Lục Nguyên mới phát hiện, biết mình ra tay đã chậm, những người này đã lập tức bay lên ngay từ khi Vĩnh Hằng môn vừa động, còn mình đợi tới khi thấy hai thứ kia bay ra mới bay, do đó, Tiên Thiên bay chậm lại nửa nhịp, Lục Nguyên mới tới.

  Đã có mấy Văn Minh chi chủ đã đứng chờ giữa hư không, trong đầu những Văn Minh chi chủ này, mình biết có Pháp Biến Văn Minh chi chủ, Võ Thần Văn Minh chi chủ, cũng có Phật Nguyên Văn Minh chi chủ, còn có vài Văn Minh chi chủ mình không biết, mấy người bay trên hư không đánh nhau tương đối kịch liệt.

  Oanh!

  Oanh!

  Vô số tiếng nổ sôi trào trong không gian.

  Chỉ trong chốc lát, chư thiên thần vật, một rơi vào tay Võ Thần Văn Minh chi chủ, còn một vật rơi vào tay một Văn Minh chi chủ bên phe Bất Tử.

  Còn mình, lần đầu ra tay đã bị chậm, hai chư thiên thần vật không cướp được cái nào.

  Không còn cách nào khác, xem ra chỉ có thể tranh đoạt chư thiên thần vật phía sau.

  Lục Nguyên cũng không buồn, lần đầu không cướp được thì không cướp được chứ sao. Trước giờ tính tình hắn cũng rất rộng rãi.

  Lần thứ hai.

  Lục Nguyên lại một lần nữa ngồi xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa mà đợi, những người khác cũng quay lại chờ đợi.

  Lập tức, Vĩnh Hằng môn lại một lần nữa mở ra, lần này, Lục Nguyên có kinh nghiệm từ lần trước, sẽ không ngây ngốc đợi mọi người đoạt xong mới đi, hắn thật nhanh vọt lên, bay tới nửa đường mới thấy hai thần vật cấp trung này, một cái giống như hình ống mực, một cái nhìn giống như một thanh tiểu kiếm.

  Với con người Lục Nguyên, đương nhiên là bay thẳng đến phía thanh tiểu kiếm.

  Lục Nguyên bay cực nhanh, đã tới bên cạnh tiểu kiếm kia.

  Còn có một nhân vật tầng kỷ nguyên thứ mười ba cũng bay đến cùng với Lục Nguyên, Thiên Chi Văn Minh chi chủ.

  Năm đó Thiên Chi Văn Minh chi chủ cũng xuất thân từ tuyệt thế thiên tài, là khí vận đệ nhất chi tử của hai kỷ nguyên trước, được xưng là Thiên Chi Tử (con của trời). Chỉ nói riêng năm đó, Thiên Chi Tử còn uy phong hơn rất nhiều.

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
   
  Last edited by a moderator: 31/7/2019
 5. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1524: Tranh đoạt thần vật cao địa giai

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mà y, khí vận đệ nhất chi tử của hai kỷ nguyên trước đương nhiên không chịu thua kém Lục Nguyên.

  Cho nên, khi Lục Nguyên bay tới, Thiên Chi Văn Minh chi chủ cũng quát lên một tiếng, ở đây thì làm gì có ai sợ ai, Thiên Chi Văn Minh chi chủ cũng xoay người hú dài:

  - Lục Nguyên ư? Ta đã nghe qua thanh danh của ngươi. Nhưng thần vật này phải thuộc về ta

  Y vung tay, đánh ra bốn mươi lăm chiêu thức cực hạn, đồng thời, lại viết lên chữ Thiên trong tên mình, chữ Thiên này có uy lực lớn lạ thường, một khi y viết lên chữ Thiên này, bất luận thế nào cũng khiến cho đối phương cảm thấy mình rơi vào thế hạ phong, chiêu thức ở hạ phong, pháp lực ở hạ phong.

  Cảm giác đó không phải hư ảo, mà là tồn tại thực sự, chữ Thiên này có thể tước bớt pháp lực của đối phương, phá hư chiêu thức của đối phương, vân vân.

  Thiên Chi Văn Minh chi chủ dựa vào chữ Thiên này, không biết đã giết được bao nhiêu đối thủ.

  Hơn nữa, Thiên Chi Văn Minh chi chủ khi viết còn dồn vào thêm hai thành sức mạnh Vĩnh Hằng, tấn công Lục Nguyên.

  Đồng thời, y lại đánh ra cửu đại thiết tắc, ngoài Hư Vô Phiêu Miểu vận mệnh thiết còn chưa luyện thành, chín đại thiết tắc đã sớm lô hỏa thần thanh, chỉ thấy trong khoảng thời gian ngắn, trên bầu trời, luân hồi, nhân quả, dòng thời gian, sức mạnh, vân vân tất cả các thiết thì đều xuất hiện với hình thưc đại thành.

  Đây chính là bản lĩnh của Thiên Chi Văn Minh chi chủ.

  Y không tin Lục Nguyên có thể thắng được mình.

  Dĩ nhiên, vì phòng ngừa những Văn Minh chi chủ khác nhân cơ hội cướp đoạt thần vật, Thiên Chi Văn Minh chi chủ này cũng không dễ trêu, y thả ra Thiên Chi hoãn tích, chiêu thức Thiên Chi hoãn tích này của y có thể làm cho tốc độ xung quanh chậm lại một chút. Dĩ nhiên, chỉ một chút chậm lại đó thôi cũng đủ để y và Lục Nguyên phân cao thấp.

  Thiên Chi Văn Minh chi chủ thế công như điện Truyện được chia sẻ bỡi website "tung hoanh.com"

  Mà lục Nguyên cũng biết hiện không có quá nhiều thời gian, phải dùng tốc độ nhanh nhất để phân thắng thua với hắn.

  Đương nhiên Lục Nguyên không biết danh xưng của Thiên Chi Văn Minh chi chủ, bất quá, không biết thì sao? Không biết cũng không ảnh hưởng đến việc mình phân chia cao thấp với y.

  Trong nháy mắt, Lục Nguyên đánh ra một trăm bốn mươi mốt chiêu thức cực hạn, trấn áp hoàn toàn bốn mươi lăm chiêu thức cực hạn của Thiên Chi Văn Minh chi chủ.

  Đồng thời còn tế lên Vô tương phôn thệ chi long, nháy mắt đã hấp sạch chữ Thiên của y. Chữ Thiên thật bổ đó, ít nhất nó cũng chống đỡ được mười chữ khác, khí tức nồng hậu trong đó khó có thể hình dung.

  Đồng thời, Lục Nguyên lại tế lên hai phần lực Vĩnh Hằng, đối oanh với Thiên Chi Vĩnh Hằng chi chủ.

  Cứ như thế Chín thiết thì rưỡi của Lục Nguyên trong nháy mắt được tế lên, thì chín thiết thì của Thiên Chi Văn Minh chi chủ cũng trong nháy mắt bị oanh mất.

  Chiếm được ưu thế về mọi mặt, Lục Nguyên đưa tay chụp tới, đã bắt được thần vật cao Địa giai, không tệ, không tê, chiến tích không tệ.

  Thật ra, hai thần vật cao Địa giai này, nói một cách tương đối thì, cái có hình ống mực kia, khí tức thần vật nồng đậm hơn một chút, cho nên bên đó có nhiều người tranh đoạt hơn, tỷ như mấy vị mười bốn kỷ nguyên cũng tập trung cả ở đó, cho nên mới để cho Lục Nguyên chiếm tiện nghi, đoạt được tiểu kiếm có khí tức thần vật yếu hơn một chút kia.

  Mà sau khi Lục Nguyên đoạt được thần vật, ống mực bên kia cũng rơi vào tay một vị Văn Minh chi chủ tầng kỷ nguyên thứ mười bốn nào đó bên phía Bất Tử.

  Các vị Văn Minh chi chủ cũng quay về tam phẩm ngộ đạo của mình.

  Mà lúc này, nhiều nhân vật cũng lộ vẻ kinh sợ.

  Đúng vậy, một sát na vừa rồi kia, Lục Nguyên cùng Thiên Chi Văn Minh chi chủ giao thủ, thực sự chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng người có tâm vẫn có thể nhìn ra, Biểu hiện lúc này của Lục Nguyên quả thật rất mạnh, dùng chiêu thức cực hạn để đánh thắng Thiên Chi Văn Minh chi chủ, một trăm bốn mươi mốt loại, truyền thuyết quả không sai.

  Mặc dù đã sớm có truyền thuyết như thế, nhưng nhìn thấy tận mắt vẫn sợ hãi vô cùng. Đây cũng là người đầu tiên của Vĩnh Hằng tinh vực nắm giữ nhiều chiêu thức cực hạn như vậy, nhiều hơn cả Tổ Long.

  Thứ hai, là chữ Thiên cứ như vậy bị cắn nuốt! Những ai biết chi tiết trận quyết triến của triều đại thì không tính, còn ai không biết chỉ cảm thấy cổ quái vô cùng.

  Thứ ba, rõ ràng trước đó Lục Nguyên mới chỉ có chín phần sức mạnh Vĩnh Hằng, chỉ mới mấy ngày, đã thấy hắn có thêm hai phần. Truyện được chia sẻ bỡi website "tung hoanh.com"

  Thứ tư, Thiết tắc của Lục Nguyên có thể thắng Thiên Chi Văn Minh chi chủ, Thiên Chi Văn Minh chi chủ đã luyện đại thành chín loại, như vậy Lục Nguyên đã luyện được loại thứ mười – Đại mệnh vận thiết tắc! Mặc dù còn chưa hoàn chỉnh, nhưng dù sao cũng là đại mệnh vạn thiết tắc. Không ngờ đại mệnh vận thiết tắc phiêu miểu hư vô Lục Nguyên lại luyện được, quả nhiên không hổ là thiên tài của Vĩnh Hằng.

  Thứ năm, vừa rồi, Lục Nguyên mới tùy ý ra tay đã có thể dễ dàng đánh bại thực lực của Thiên Chi Văn Minh chi chủ - là người có được mười ba kỷ nguyên. Nhưng rõ ràng hắn chỉ có mười hai kỷ nguyên, mà lại dễ dàng đánh bại mười hai kỷ nguyên.. Mặc dù đây cũng không phải lần đầu tiên hắn làm chuyện như thế, nhưng cũng khiến cho người ta kinh ngạc.

  Chính năm điểm này, thoáng cái đã dọa sợ không ít người, vô số người cũng lạnh lòng lại, thầm nghĩ thiên tài Vĩnh Hằng quả nhiên là thiên tài Vĩnh Hằng, không đơn giản!

  Mà sắc mặt Thiên Chi Văn Minh chi chủ tương đối khó coi, xanh mét. Trước kia y đã là khí vận đệ nhất tử của hai kỷ nguyên trước.

  Khí vận đệ nhât tử của hai kỷ nguyên trước lại bị loại bởi khí vận đệ nhất tử của kỳ nguyên này – Lục Nguyên – một cách dứt khoát gọn gàng, y làm sao chịu nổi. Bởi vì Lục Nguyên đã giết được con của liễu hoang, cho nên hiện tại Lục Nguyên chính là khí vận đệ nhất tử của kỷ nguyên này, nhận được vô số khí vận.

  Lại nói tới Lục Nguyên sau khi quay lại tam phẩm ngộ đạo chi địa, nhẹ nhàng đung đưa thần vật cao Địa giai trong tay, muốn thử một chút hiệu quả trước, kết quả một chút thay đổi cũng không có, Lục Nguyên không khỏi lấy thần vật hình tiểu kiếm này ra, sắc mặt nghi ngờ.

  Võ Thần Văn Minh chi chủ cười ha hả:

  - Ngươi đó, thật đúng là không hiểu. Thần vật mới bộc phát ra từ Vĩnh Hằng môn cũng không thể lập tức phục dục, ít nhất cũng phải chờ thêm nửa tháng, cho khí tức bất hủ tản bớt đi mới có thể phục dụng. Còn nguyên nhân ư? Thật ra thì rất đơn giản, Vĩnh Hằng môn ngàn kiếp bất diệt, bản thân bất kỳ vận gì trong đó cũng là không thể dụng. Thần vật kia là từ trong đó mà ra thì cũng giống như thế. Chỉ có chờ nửa tháng, thần vật hoàn toàn câu lưu được với thế giới này, bị ảnh hưởng bởi hơi thở của thế giới này, mới có thể phục dụng.

  Lục Nguyên nghe được giải thích như thế mới hiểu, không trách được lúc nãy bất kể ai đoạt được thần vật cũng không ăn, thì ra là đạo lý này. Mình thật đúng là thiếu kiến thức.

  Lục Nguyên thu thần vật cao Địa giai này vào trong tân kiếm thế giới của mình, chờ hai thần vật sau.

  Thần vật của giai đoạn thứ hai cũng có hơn hai mươi hình dáng, nói cách khác, còn có gần hai mươi thần vật nữa, đây cũng là một cơ hội tốt bình thường làm sao tìm được.
   
 6. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1525: Chủ tốc chi văn minh lộng hành

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nếu bỏ lỡ cơ hội này, là phải đợi thêm trăm tỷ năm nữa đó.

  Nhiều năm thế đợi không nổi.

  Lục Nguyên lẳng lặng ngồi chờ cơ hội.

  Chỉ chốc lát sau, vèo một tiếng, trong giai đoạn thứ hai, Vĩnh Hằng môn mở ra lần thứ ba, biên độ cũng không phải quá rộng.

  Lần này, bay ra ngoài cũng là hai thần vật cao Địa giai, một có hình cái quạt, tản ra khí tức thần vật, còn một có hình viên ngọc, so sánh lại, khí tức thần vật bên này yếu hơn một chút.

  Chút ít, cũng không tính là quá mạnh mẽ.

  Ngay khi cửa mở Lục Nguyên đã bay lên, các Văn Minh chi chủ khác cũng bay lên từ lâu, đang đứng trong loạn lưu Vĩnh Hằng mà đợi, toàn bộ xông về phía hai thần vật cao Địa giai kia.

  Từng Văn Minh chi chủ hiện tại cũng đã vượt qua được kíc dộng, hiện tại không hợp lại không được, bao nhiêu năm mới có một lần cơ hội như vậy.

  Đây là vĩnh hằng chi môn lần thứ hai, thứ ba phóng ra thần vật cao địa giai.

  Lục Nguyên lập tức động, chủ văn minh khác cũng hành động.

  Nhưng người động nhanh nhất lại là một người tựa cái bóng của phái bất tử.

  Quá nhanh!

  Thật nhanh, nhanh đến tột đỉnh.

  Lục Nguyên chưa kịp phản ứng lại, cảm thấy trong mắt như có hai tàn ảnh rồi phát hiện hai thần vật cao địa giai đều rơi vào tay người này.

  Nhanh quá!

  Những người khác cũng không kịp phản ứng.

  Mất nửa ngày đám người trở về tam phẩm ngộ đạo chi địa mới phản ứng lại.

  Lục Nguyên nhìn người lấy đi hai thần vật cao địa giai, phát hiện người đó cực kỳ gầy gò, vô cùng ốm yếu, dáng người mỏng manh như tờ giấy, hình như gió có thể thổi đi gã. Người đó mặc đồ trắng, sắc mặt, làn da cũng trắng bệch như bộ đồ, gã tùy ý đứng đó.

  Người kia là ai?

  Lục Nguyên hỏi chủ nhất chi văn minh.

  Chủ nhất chi văn minh đáp:

  - Người ấy là chủ tốc chi văn minh, chủ văn minh xưng hùng về tốc độ, pháp lực mười bốn kỷ nguyên. Nhưng mà trước kia hắn không nhanh như vậy, sao bây giờ tốc độ mau chóng đến thế?

  Chủ võ thần văn minh thì thào nói:

  - Cái tên này chắc là đã tới tốc chi cảnh rồi, thật tình càng lúc càng nhanh.

  Tốc chi cảnh! Đây là cái gì?

  Chủ võ thần văn minh nhướng mày, nói:

  - Đến chủ văn minh rồi thì tiêu chuẩn đánh giá tốc độ chính là như vậy.

  - Giai đoạn thứ nhất là thập phương bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ, bình thường mười kỷ nguyên và mười một kỷ nguyên cảnh có tốc độ đó.

  - Giai đoạn thứ hai là bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc, tốc độ là loại càng ít hạn chế thì càng nhanh, kỷ nguyên mười hai, mười ba đa số có tốc độ này. Theo ta thấy thì tốc độ của ngươi cỡ nhiêu đó.

  - Giai đoạn thứ ba là lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc, bình thường mười bốn, mười lăm kỷ nguyên có tốc độ này, đó là tốc độ hiện tại của ngươi, hơi nhanh hơn ngươi một chút, tốc độ này đã khá là ghê gớm.

  - Giai đoạn thứ năm là tứ vũ vô địch chi tốc, lần này thiếu lục hợp hạn chế nên tốc độ càng nhanh. Bình thường người mười sáu, mười bảy kỷ nguyên là tới tốc độ này. Ngươi có biết chủ thái cổ văn minh chứ, chính là tốc độ đó.

  - Giai đoạn thứ năm gọi là vô địch chi tốc độ. Vô địch chi tốc độ bình thường là người mười tám kỷ nguyên có tốc độ đó, ví dụ như chủ pháp cổ văn minh, chủ võ cổ văn minh, chủ tiên cổ văn minh, và chủ phật cổ văn minh có tốc độ như vậy.

  - Giai đoạn thứ sáu gọi là tốc, tốc độ đến giai đoạn này thì không có cả hạn chế vô địch, bình thường chỉ mười chín kỷ nguyên tức là chủ sát na văn minh, Tổ Long, chủ bất tử văn minh, những người đó mới có.

  - Nghe đồn còn có một cảnh giới gọi là vô.

  - Cảnh giới vô càng khủng bố, nhưng bây giờ không một ai tới được.

  - Đây chính là bảy giai đoạn tốc độ ở tầng chủ văn minh.

  - Bình thường chủ văn minh đều dựa theo như vậy nhưng chủ tốc chi văn minh thì không giống.

  Chủ võ thần văn minh nói:

  - Trước bảy kỷ nguyên xuất hiện một chút ngoài ý muốn, thường thì luồng gió thứ nhất thiên địa không hình thành linh trí gì, nhưng có ngoài ý muốn, vô số khí vận, cùng với linh tính rót vào trong gió khiến cơn gió thứ nhất thiên địa có linh trí, hơn nữa tu hành rất nhanh. Hắn xưng là Tốc Nhất, Tốc Nhất càng lúc càng mạnh, có đặc điểm lớn nhất là nhanh hơn người cùng đẳng cấp rất nhiều. Hơn nữa người thực lực cao hơn hắn cũng không mạnh bằng, lại thêm Tốc Nhất không hay đánh bừa với người, lấy xong ích lợi thì đi. Thường là người khác lấy ra báu vật kết quả bị hắn dựa vào tốc độ cướp đi mất. Mặc dù hắn có rất nhiều kẻ thù nhưng cực kỳ cẩn thận, đến nay chưa chết còn tu thành phó chủ văn minh, thậm chí là chủ văn minh, cũng chính chủ tốc chi văn minh bây giờ.

  - Tốc độ vốn có của hắn là giai đoạn vô địch chi tốc độ, tốc độ đã vượt xa chúng ta, nhưng trời sinh sức chiến đấu yếu hơn chút, vậy nên chúng ta không hề sợ hắn. Lần này hắn muốn cướp nhiều thần vật cũng không chiếm lợi được bao nhiêu. Nhưng không ngờ hắn đem tốc độ do từ địch chi tốc độ tăng lên tới giai đoạn thứ sáu tốc chi cảnh, khiến lần này hắn chiếm hết lợi ích.

  - Cũng hết cách rồi.

  Chủ võ thần văn minh nói:

  - Tiếp theo bên chúng ta liên hợp chặn lại chủ tốc chi văn minh thôi, không ai ngăn hắn thì rắc rối. Truyện được chia sẻ bỡi website "tung hoanh.com"

  Chủ võ thần văn minh nói xong liền cùng mấy người mười ba, mười bốn kỷ nguyên bàn bạc làm sao ngăn chặn chủ tốc chi văn minh. Không còn cách nào khác, chẳng lẽ để mặc cho chủ tốc chi văn minh tung hoành sao?

  Lục Nguyên nghe nói như thế thì tâm động.

  Đúng vậy, sức chiến đấu của chủ tốc chi văn minh không mạnh bao nhiêu nhưng có thể cướp nhiều văn minh thần vật như vậy, gã dựa vào chỉ có một, đó là tốc độ.

  Chân chính đánh nhau thì còn cần thứ khác, hưng bây giờ là cướp đồ, dưới tình huống thực lực không kém quá xa thì chỉ bằng tốc độ có thể giải quyết mọi chuyện.

  Mà mình muốn cướp càng nhiều chư thiên thần vật thì chẳng phải nói là mình cũng cần tăng tốc độ sao? Như vậy thì mình cũng có thể cướp đoạt càng nhiều chư thiên thần vật.

  Muốn tăng cao tốc độ thật ra thì cũng có cách.

  Xem bộ pháp người khác.

  Bộ pháp nói trắng ra thì Lục Nguyên sớm phát hiện nó cũng thuộc loại chiêu thức, lợi dụng động tác bước chân cộng thêm pháp lực lưu động tổ thành.

  Hiện tại Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo của Lục Nguyên đã phát triển đến mức chỉ cần là chiêu thức thì có thể học, hơn nữa có thể thay đổi một điểm.

  Vậy nên Lục Nguyên muốn thử xem, Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo có thể học tập đủ loại bộ pháp để tăng tốc độ bản thân lên không.

  Lục Nguyên ngồi xếp bằng tại chỗ, bây giờ không phải là lúc tính toán giành giật gì nữa, trước tiên học tập bộ pháp đi. Truyện được chia sẻ bỡi website "tung hoanh.com"

  Mài dao không mất thời gian đốn củi thôi.

  Bùm!

  Vĩnh hằng chi môn lần thứ hai khởi động, lần này sắp phun ra thần vật cao địa giai thứ bảy, thứ tám. Lục Nguyên không gia nhập vào vĩnh hằng loạn lưu giành giật vĩnh hằng. Chủ văn minh khác đều hành động, Lục Nguyên thì yên lặng tại chỗ nên tiện quan sát động tác của chủ tốc chi văn minh. Bộ pháp của gã thật huyền diệu, có loại ý vị khó tả, không thể nói ra nó như thế nào, hắn bắt đầu phục chế nó.
   
 7. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1526: Sự thật về Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhưng mà tốc thần bộ pháp của chủ tốc chi văn minh vốn là bộ pháp đỉnh thiên địa, Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo muốn phục chế ngay một lần là không thể nào.

  Mặc dù Lục Nguyên xem một lần nhưng không thể học đwojc, Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo có phục chế bộ pháp được hay không? Lục Nguyên nhìn hướng chủ võ thần văn minh, bộ võ thần bộ của gã cũng khá nhanh. Hắn xem một lần lập tức phát hiện có thể học bảy, tám phần võ thần bộ.

  Quả nhiên là có thể, vậy thì tiếp tục học tốc thần bộ pháp của chủ tốc chi văn minh thôi.

  Lần này vĩnh hằng chi môn khởi động phun ra thần vật cao địa giai thứ bảy, tám. Bởi vì phe sát na dốc sức ngăn cản nên chủ tốc chi văn minh chỉ lấy được một cái, nhưng cái kia cũng thuộc về phe bất tử. Dù sao phe sát na toàn dốc sức chặn chủ tốc chi văn minh, những người khác liền rảnh rỗi hôi của.

  Lập tức ai về vị trí nấy, đáp xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa của mình.

  Chủ võ thần văn minh nói:

  - Khó đánh.

  Chủ nhất chi văn minh gật đầu đồng ý:

  - Đúng vậy, đối phương có chủ tốc chi văn minh, thật là khó đánh. Chúng ta không chặn chủ tốc chi văn minh thì hai thần vật sẽ vào tay hắn hết, nếu chúng ta chặn chủ tốc chi văn minh thì chỗ khác sẽ yếu đi, rơi vào tay phe bất tử, chúng ta đánh sao cũng không được.

  Có người hỏi:

  - Pháp Biến, có cách gì hay không?

  Chủ pháp biến văn minh xưa nay nổi tiếng là vạn trí.

  Chủ pháp biến văn minh chìm trong suy tư, thật lâu sau lắc đầu nói:

  - Không có cách, không bột đố gột nên hồ. Nếu là ở đại hoàn cảnh thì còn có đất dùng võ, ta nghĩ ra vài cách, nhưng chỗ này quá nhỏ, mặt đối mặt, mục tiêu đơn thuần trực tiếp, thứ càng đơn giản ta càng khó động tay chân.

  Chủ pháp biến văn minh cũng hết cách, những người khác chịu bó tay. Lập tức thần vật cao địa giai thứ chín, mười bắn ra.

  Lục Nguyên chưa động, những người khác cho rằng hắn đã bỏ cuộc.

  Nhưng sao Lục Nguyên từ bỏ được, hắn chưa từng từ bỏ thứ gì đáng giá liều mạng cả.

  Lục Nguyên vẫn đang học tốc thần bộ pháp của chủ tốc chi văn minh. Khi thần vật cao địa giai thứ chín, mười bắn ra thì Lục Nguyên yên lặng vận chuyển Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo, tiếp tục học.

  Khi thần vật cao địa giai thứ mười một, mười hai bắn ra, Lục Nguyên còn đang vận chuyển Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo, tiếp tục học.

  Hiện tại tu hành, học tập, là vì ngày sau bùng nổ.

  Khổ tu lâu như vậy, mai này rồi sẽ có lúc bùng phát!

  Rốt cuộc thì khi thần vật cao địa giai thứ mười hai rơi vào tay chủ tốc chi văn minh, Lục Nguyên đã học xong tốc thần bộ pháp của gã, học hết tinh diệu áo nghĩa. Học xong rồi Lục Nguyên tiến và trong tân kiếm thế giới của mình để luyện tập, không thể cho người ngoài biết, phải đánh họ không kịp trở tay.

  Tốc độ ban đầu của Lục Nguyên là giai đoạn thứ hai bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ.

  Lặng lẽ vận tốc thần bộ pháp, mới luyện nó tiểu thành mà Lục Nguyên phát hiện đã từ bỏ hai hạn chế bát diện, đi tới lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ.

  Tiếp tục luyện tập, tiếp tục tăng cao tốc độ của mình, phải dùng thời gian nhanh nhất tăng cao tốc độ để cướp càng nhiều cao đẳng thần vật.

  Lục Nguyên rất nhanh luyện tốc độ đến tứ vũ vô địch chi tốc độ, lần này trừ đi lục hợp.

  Hiện tại tốc độ của Lục Nguyên tiến bộ khá lớn, đã đuổi kịp chủ tốc chi văn minh rồi.

  Nhanh!

  Càng nhanh!

  Nhanh vô địch!

  Lục Nguyên hưởng thụ cảm giác nhanh như tia chớp này.

  Bây giờ thật sự rất nhanh.

  Lục Nguyên đã đến tứ vũ vô địch chi tốc độ.

  Lục Nguyên vẫn còn đang luyện tập tiếp, tốc thần bộ pháp đúng là uy lực vô cùng, nhanh đến đáng sợ.

  Lục Nguyên tiếp tục luyện tập, ha phí vô số thiên cấp linh mạch, dùng năng lực giảm bớt tốc độ chảy của thời gian, luyện tập rất lâu sau rốt cuộc tới vô địch chi tốc độ. Cách luyện này hao phí nhiều thiên cấp linh mạch, không ngừng đốt cháy thiên cấp linh mạch khiến Lục Nguyên tài sản kếch xù cũng thấy đau lòng.

  Tới vô địch chi tốc độ rồi Lục Nguyên phát hiện dựa vào tốc thần bộ pháp đã không thể tăng cao tốc độ nữa.

  Vậy cũng đúng, chủ pháp biến văn minh thích hợp nhất với chủ tốc chi văn minh, đây là tính thích ứng giữa công pháp với người. Cộng thêm chủ tốc chi văn minh bản thân thiên phú nữa, Lục Nguyên không thể học được điều đó. Tất nhiên tốc độ bây giờ của Lục Nguyên mặc dù không bằng chủ tốc chi văn minh nhưng cũng rất khá rồi.

  Nhưng mà Lục Nguyên không thỏa mãn, phải tiếp tục luyện tốc độ.

  Lúc này, cao đẳng thần vật thứ mười ba, mười bốn bắn ra, nhiều chủ văn minh từ mười đến mười bốn kỷ nguyên tiếp tục hành, bắt đầu cướp đoạt nhiều văn minh thần vật. Lục Nguyên không sốt ruột, vẫn ngồi đó tìm kiếm chủ văn minh tốc độ hơi nhanh chút, học bộ pháp của họ.

  Từng bộ từng bộ pháp kinh thế tuyệt tục rơi vào tay Lục Nguyên.

  Lần này thì Lục Nguyên học được ba bộ pháp cực kỳ nhanh, cộng thêm tốc thần bộ pháp ban đầu, võ thần bộ, tổng cộng có năm bộ pháp khá nhanh.

  Cao đẳng thần vật thứ mười ba, mười bốn đều thuộc quyèn sở hữu của phái bất tử. Bởi vì có chủ tốc chi văn minh ở, dựa vào tốc độ kinh thế tuyệt luân của gã, phe sát na không cướp được chư thiên thần vật. Cố tình phe sát na không có cách gì cả, mặc kệ phe bất tử vênh váo.

  Loại cảm giác này đúng là khó chịu.

  Bây giờ phe bất tử tuyệt đối chiếm ưu thế, phe sát na thì hoàn toàn yếu thế.

  Khi cuộc tranh đoạt cao đẳng thần vật thứ mười ba, mười bốn đã chấm dứt, Lục Nguyên yên lặng ngồi trên đất vĩnh hằng, dung hợp năm bộ pháp đã học được. Không đúng, còn thêm vào 'đỉnh cấp bộ pháp' nữa, tổng cộng sáu bộ pháp bắt đầu dung hợp, học tập ưu điểm trong đó.

  Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo điên cuồng vận chuyển.

  Học là phải xong một lần.

  Bây giờ Lục Nguyên dần hiểu tại sao Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo có thể phục chế được mọi chiêu thức, chuyện cũng rất đơn giản. Mới bắt đầu ở hỗn động cảnh thì Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo bị hạn chế rất lớn, chỉ có thể học tập kiếm chiêu, nhưng sau này được đạo tự thì ngày càng học được nhiều thứ hơn.

  Đạo tự, chính là căn nguyên thiên hạ vạn pháp, tất cả chiêu thức.

  Lục Nguyên không ngừng tăng cao đẳng cấp của đạo tự, vậy nên dần dần hắn mạnh hơn về mặt chiêu thức, Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo có được càng nhiều chiêu thức.

  Khi đạo tự chân thân tới bảy phần thì trên đời chỉ cần là chiêu thức sẽ không làm khó được Lục Nguyên.

  Dù sao đây là đạo tự chân thân bảy phần.

  Nói đơn giản tựa như tự học cái của mình.

  Tất cả pháp thuật, chiêu thức căn nguyên về đạo tự.

  Lục Nguyên có đạo tự chân thân bảy phần đương nhiên có thể học bất cứ chiêu thức gì, thậm chí là thay đổi.

  Đây chính là sự thật về Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo ngày càng lớn mạnh, chỉ Lục Nguyên có được đạo tự như vậy, những người khác không ai có đạo tự chân thân bảy phần. Có lẽ Tổ Long có, đương nhiên khả năng đó không quá lớn, đạo tự chân thân bảy phần của Lục Nguyên có công lao thôn thiên phệ địa công pháp, sự thật là có công của lần trung ương thiên triều đại quyết chiến, một lần thôn phệ hơn một trăm ban đầu văn tự.
   
 8. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1527: Nghĩ cách đối phó tốc độ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc dù Tổ Long rất mạnh nhưng muốn thôn phệ nhiều ban đầu văn tự như thế e rằng chưa đủ trình đọ, dù sao trên đời này chỉ có mấy trăm ban đầu văn tự, muốn nuốt hơn một trăm ban đầu văn tự là điều cực kỳ khó khăn.

  Không có bỗng dưng cường đại, trong sự mạnh mẽ có sự thật, sự thật đó đôi khi rất đơn giản.

  Lục Nguyên lợi dụng Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo vì có đạo tự chân thân bảy phần mà biến ngày càng lớn mạnh dung hợp sáu loại bộ pháp đỉnh cấp, đặc biệt là tốc thần bộ pháp. Đạo tự chân thân cũng rót vào một luồng tinh hoa giúp cho Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo thúc đẩy, cuối cùng tốn thời gian khá dài rốt cuộc thôi diễn ra bộ pháp thích hợp cho Lục Nguyên. Bộ pháp này có tên là kiếm bộ.

  Hình dạng kiếm rất thích hợp cho bay.

  Loại kiếm bộ thoát khuôn sáu loại đỉnh cấp bộ pháp cộng đạo tự chân thân bảy phần dốc hết tác dụng. Lục Nguyên thậm chí cảm giác dường như nếu trong đạo tự chân thân bảy phần ẩn chứa ảo diệu không đủ thì chưa thể hoàn thành điều này. Sáu loại đỉnh cấp bộ pháp, đặc biểt là tốc thần bộ pháp sáng tạo ra kiếm bộ đương nhiên không giống bình thường.

  Lục Nguyên ngự kiếm bộ.

  Thật nhanh!

  Lục Nguyên cảm giác vèo một tiếng đã bay thật xa.

  Quá nhanh!

  Tốc độ này e rằng đã vượt qua vô địch chi tốc độ, đến tầng tộc độ thứ sáu của chủ tốc chi văn minh, tốc chi cảnh! Tốc chi cảnh nhanh nhất! Hay quá, đúng là làm được rồi. Lục Nguyên lập tức phát hiện một vấn đề, mới đầu tốc độ của hắn là bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ, bây giờ tăng lên đến giai đoạn thứ sáu tốc chi cảnh, thoát khỏi bốn hạn chế là bát diện, lục hợp, tứ vũ, vô địch, tăng cao rất nhiều cho nên động tác theo không kịp, chỉ có thể từ từ thói quen phản ứng với tốc độ nhanh như vậy. Hắn không chút do dự thiêu đốt linh thạch, dẫn chậm tốc độ chảy của thời gian, tiếp tục làm. Giảm thấp tốc độ chảy của thời gian rồi Lục Nguyên tiếp tục thích ứng tốc độ cao hiện tại của mình. Mới đầu không ngừng đụng vào vách thế giới của mình, thật muốn khóc. May là trong tân kiếm thế giới ít có đồ vật, đặc biệt là chuyển dời Kiếm Môn ra ngoài rồi thì thoáng đãng hơn. Thế giới bởi vì hắn bay quá nhanh dấy lên bão tố siêu cấp lớn, hoặc đánh vào vách thế giới dẫn đến động đất, núi lở, mấy thứ này sẽ không ảnh hưởng đến người khác.

  Lục Nguyên dần thói quen tốc độ của tốc chi cảnh, thật là sảng khoái.

  Phải rồi, Lục Nguyên chợt nhớ tới hắn còn có hai thần vật, một là đánh chết chủ hồng mông văn minh có được, một là mới cướp được chư thiên thần vật. Hai chư thiên thần vật này hoàn toàn đủ cho Lục Nguyên tăng đẳng cấp lên đến mười ba kỷ nguyên. Nhưng mà! Hãy chú ý chữ nhưng này!

  Cái thứ hai chư thiên thần vật hình tiểu kiếm không thể dùng, nghe nói nó toát ra cái gì hơi thở vĩnh hằng, tỏa ra không ngừng, vậy nên không thể ăn.

  Nếu dùng thời gian giảm chậm nửa tháng thì có được không?

  Lục Nguyên chợt lóe linh cảm, liền bạn rộn ngay. Thời gian thiết tắc, thiên giai linh mạch, thời gian siêu cấp giảm tốc độ. Bây giờ Lục Nguyên càng lúc càng phát hiện thời gian trói buộc, rõ ràng ở thế giới cảnh dùng thời gian giảm tốc độ và thời gian siêu cấp giảm tốc độ không tốn bao nhiêu linh thạch, hiện tai mất hàng đống thiên cấp linh thạch. Lý luận rất đơn giản, thời gian trừ đối với vĩnh hằng chi môn ra, với tất cả sinh linh đều có trói buộc, thời gian sức mạnh to lớn trường hà, ngươi là nhân vật thực lực càng cường thì trói buộc càng lớn, cần linh thạch cũng càng nhiều.

  Lục Nguyên bận rộn hết nửa ngày, kết quả phát hiện tuy rằng thời gian giảm tốc độ nhưng bên cạnh thần vật thì thời gian không biến mà không động. Đúng vậy, thời gian không ảnh hưởng gì được vĩnh hằng chi môn, cho nên thần vật đi ra từ vĩnh hằng chi môn nó cũng không ảnh hưởng được. Xem ra chỉ đành ngoan ngoãn chờ nửa tháng rồi ăn vào.

  Không đúng, có cách!

  Thời gian thiết tắc quá yếu, không đối phó vĩnh hằng chi môn được, nhưng còn có vận mệnh thiết tắt mà. Mặc dù vận mệnh thiết tắt không thể đối phó bản thân vĩnh hằng chi môn, xếp hạng kém một cấp nhưng đối phó thần vật của nó không thành vấn đề. Lục Nguyên nghĩ như vậy.

  Lục Nguyên giờ tay lên, định lý, chân lý và thiên mệnh đều dung nhập trong người hắn nhưng muốn tùy lúc huyễn hóa ra cũng không thành vấn đề.

  Một tay cầm bút, một tay cầm sách.

  Định lý chi thư, chân lý chi bút.

  Lục Nguyên quát to:

  - Thư của ta là định lý, bút của ta là chân lý!

  - Định lý chuyển chân lý!

  Lục Nguyên hét:

  - Chư thiên thần vật, nửa tháng, đã qua!

  Rồi hắn cầm bút nhanh chóng viết: 'Chư thiên thần vật, nửa tháng, đã qua'. Phút chốc hai chữ hợp nhất hóa thành một luồng sáng vàng chyển thành hỗn đỗn sắc, định lý thành công biến chân lý. Lục Nguyên cảm thấy trong khoảnh khắc vận mệnh thiết tắt của mình bắn ra hai sức mạnh to lớn khác nhau, chớp mắt hơi thở bất hủ bất diệt trên khối kiếm nhỏ đó biến mất, dường như qua nửa tháng thật vậy.

  Tốt lắm, cuối cùng thì có thể ăn rồi.

  Lục Nguyên không chút khách sáo, bắt đầu ăn chư thiên thần vật, và ăn luôn cái lấy từ chủ hồng mông văn minh.

  Hai hơi thở thần vật biến đổi trong người Lục Nguyên dần biến thành một luồng sức mạnh. Trong sức mạnh to lớn ẩn chứa rất nhiều vĩnh hằng ảo diệu giúp đỡ Lục Nguyên không ngừng tham ngộ, hắn cảm thấy mình cách vĩnh hằng chi môn không xa lại xây dựng mối liên kết thứ ba. Mỗi khi nhiều một liên kết thì tham ngộ với vĩnh hằng chi môn lại tăng một tầng, thực lực bản thân cũng tăng cấp.

  Mười ba kỷ nguyên, bây giờ mình đã tới mười ba kỷ nguyên!

  Sung sướng!

  Lục Nguyên cảm thấy mười ba kỷ nguyên chạy chồm trong cơ thể, tăng chất và lượng hơn chút so với mười hai kỷ nguyên.

  Hiện tại tốc độ thì mình khoái tuyệt thiên địa kiếm bộ, pháp lực có mười ba kỷ nguyên, dưới mười lăm kỷ nguyên không ai là đối thủ của mình nữa. Tiếp theo là lúc mình cướp đoạt chư thiên thần vật, trổ tài rồi đây.

  Lục Nguyên ở trong tân kiếm thế giới hú dài rất là sảng khoái.

  Đúng là ở dưới khí thế một đám chủ văn minh Lục Nguyên có chút áp lực, bây giờ vứt bỏ những áp lực này sảng khoái một lần.

  Trong chớp mắt thần vật cao địa giai thứ mười lăm, mười sáu đã thuộc về chủ nhân.

  Mọi người tự quay về chỗ cũ.

  Cho tới bây giờ, phái sát na bởi vì chủ tốc chi văn minh mà ở vào thế yếu tuyệt đối, phe bất tử thì hoàn tàn chiếm ưu thế.

  Phe sát na đã tan tác không còn manh giáp, cố tình chủ pháp biến văn minh tự xưng là vạn trí bây giờ cũng chịu bó tay. Chỗ này quá ít, nhân tố quá ít ảnh hưởng chủ pháp biến văn minh phát huy. Chủ pháp biến văn minh có lòng mà sức không đủ, rất là buồn bực.

  Có người rầu lo nói:

  - Chủ pháp biến văn minh được gọi là vạn biến trí châu mà chịu bó tay, nếu lấy vũ lực đấu nhau thì bên chúng ta chủ võ thần văn minh không đánh gục nổi đối phương, vậy thì chẳng phải là chúng ta không được một cái nào cao đẳng thần vật sao?

  - Nếu lần tranh đoạt chư thiên thần vật này chịu thiệt thì về sau chưa nói tới bên mình không tăng thực lực được, đối thủ sẽ không ngừng tiến bộ, so sánh sẽ hình thành cục diện gì có thể tưởng tượng ra.
   
 9. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1528: Mọi người cùng rớt tròng mắt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Có một chủ văn minh nói:

  - Có lẽ nhờ và vĩnh hằng thiên tài Lục Nguyên, dù gì hắn là vĩnh hằng thiên tài, có lẽ sẽ mang đến cơ hội gì thì sao.

  - Hắn hả? Hắn thì từ nãy đã ngồi đó, xem ra cùng đám người mười một, mười hai kỷ nguyên từ bỏ, có hắn hay không chẳng có gì khác nhau.

  Một chủ văn minh thấy Lục Nguyên sớm ngồi yên một chỗ thì cười khẩy, hiển nhiên khinh thường hắn.

  - Vậy chúng ta cũng hết cách. Ta không tin Lục Nguyên có thể giải quyết được vấn đề

  - Đúng rồi, ta đồng ý cách nói này.

  Trong phe sát na có một đống người không phục Lục Nguyên. Có mặt đều là chủ văn minh, tuổi trẻ có chủ văn minh nào không là tuyệt thế thiên tài? Dựa vào cái gì chúng ta phải phục ngươi? Mặc dù Lục Nguyên thể hiện ra tư chấn trên họ, nhưng muốn để họ phục thì còn chưa đủ.

  Lúc Lục Nguyên mở mắt ra thì nghe thấy đám người xì xầm như vậy.

  Lục Nguyên không thèm để ý.

  Hừ, gia mới không rảnh để ý các ngươi.

  Bây giờ việc gia phải làm là nhanh chóng dùng tốc độ nhanh nhất lao lên cướp về càng nhiều chư thiên thần vật. Không nhanh không được, cơ hội tốt thế này hàng ức vạn năm khó đụng một lần.

  Thời gian lặng lẽ trôi qua, hai phe đều chờ đợi ở hai tam phẩm ngộ đạo chi địa.

  Vĩnh hằng chi môn lần nữa khẽ động, sẽ là thần vật cao địa giai thứ mười bảy, mười tám. Cùng một lúc hai phe vọt ra ngoài, nhưng phe sát na bởi vì liên tục yếu thế mà sĩ khí giảm sút, thế tranh cướp hơi rối loạn nhưng cơ bản thì theo chủ võ thần văn minh chỉ huy ngăn cản chủ tốc chi văn minh.

  Người phe bất tử cười to nói:

  - Các ngươi cứ đi chắn chủ tốc chi văn minh, hai cao đẳng thần vật này ta lấy!

  Mấy vị chủ văn minh phe bất tử tràn đầy tự tin đi cướp giật hai cao đẳng thần vật.

  Bây giờ đã thành thói quen, lần này phe bất tử đúng là hoàn toàn trên cơ.

  Hai chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên của phe bất tử đang định cất hai cao đẳng thần vật vào ngực thì lúc này, chỉ thấy một cái bóng xẹt qua, hai chủ văn minh chưa kịp phản ứng, nhận ra hai cao đẳng thần vật chẳng thấy đâu nữa.

  Hai cao đẳng thần vật một cái hình bát giác, một cái hình vòng tròn, trong đó hình bát giác có hơi thở thần vật đậm đặc chút, thậm chí hình bát giác khắc họa chút ánh sáng. Ủa, rõ ràng mới nãy còn đây sao giờ không thấy đâu nữa?

  Tốc độ mới rồi đã không là giai đoạn thứ năm vô địch chi tốc độ nữa, chắc là tốc độ giai đoạn thứ sáu.

  Không sai, chính là tốc độ!

  Trong đó một chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên bỗng ngoái đầu lại nói:

  - Chủ tốc chi văn minh, ngươi cướp thần vật của chúng ta làm gì?

  Gã mới hét ra câu này thì phát hiện chủ tốc chi văn minh đang bị đám chủ võ thần văn minh vây công, như vậy là kẻ vừa rồi tuyệt đối không phải là gã.

  Nhưng đó rõ ràng đã tới giai đoạn thứ sáu tốc chi cảnh, trừ gã ra còn có ai đâu?

  Chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên này quét mắt một vòng muốn tìm ra ai cướp những chư thiên thần vật, nhưng gã liếc mấy người đều không cảm thấy thích hợp gì cả.

  Lúc này đám chủ võ thần văn minh đều dừng lại động tác trong tay, mười bảy, mười tám cao đẳng thần vật đều bị người cướp thì còn đánh cái gì? Tất nhiên họ không dám ngừng lại, còn không ngừng di động trong vĩnh hằng loạn lưu, vừa di chuyển vừa đánh giá rốt cuộc là ai cướp đi chư thiên thần vật?

  Đánh giá lẫn nhau mà vẫn không phát hiện ra ai.

  Rốt cuộc là ai?

  - Ủa, ở đây!

  Dường như có ai phát hiện điều gì.

  - Chư thiên thần vật bị người này cướp nè!

  Nghe nói thế nhiều chủ văn minh tinh thần căng thẳng cao độ lập tức nhìn hướng kẻ đó, người ấy chỉ một hướng, chủ văn minh lần thứ hai ngoái đầu, phát hiện hai chư thiên thần vật ở đâu. Hai chư thiên thần vật một hình bát giác, một hình tròn, bị một đôi tay trắng thuôn dài kẹp lấy.

  Nhìn lên bàn tay, người đó mặc áo xanh, khuôn mặt trẻ tuổi, có vẻ lười biếng.

  Đó là!

  Lục Nguyên!

  Hai chư thiên thần vật đều bị Lục Nguyên cướp đi hết.

  Lục Nguyên làm sao cướp được hai cái chư thiên thần vật?

  Lúc này không rảnh để nghĩ nhiều, dù sao càng tới gần vĩnh hằng chi môn thì vĩnh hằng loạn lưu càng đáng sợ, bây giờ nó cũng đã rất đáng sợ rồi, cho nên mọi người đều đáp xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa. Trở lại tam phẩm ngộ đạo chi địa, nhiều chủ văn minh tiếp tục ngẫm nghĩ vấn đề vừa rồi.

  Mới rồi tốc độ của hắn rất nhanh, đã tới giai đoạn tốc độ thứ sáu, tốc chi cảnh.

  Nhưng Lục Nguyên có khả năng tới giai đoạn tốc độ thứ sáu, tốc chi cảnh sao?

  Nhiều người chìm trong suy tư, tin tức này quá khó tin, đặc biệt là hai chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên bị Lục Nguyên giành độ càng nghĩ rằng, chuyện này là sao? Lục Nguyên thật sự đến tốc độ này rồi ư?

  Phe bất tử chủ tiên cổ văn minh có chút cảm thán gật đầu, nói:

  - Không sai, chính là tốc độ. Tốc độ của Lục Nguyên đúng là đã tới giai đoạn tốc độ thứ sáu, tốc chi cảnh.

  Chủ tiên cổ văn minh đã công nhận, lại nhìn mấy chủ văn minh khác đều khẳng định, mọi người rốt cuộc tin tưởng tốc độ của Lục Nguyên cuối cùng đã tới giai đoạn tốc độ thứ sáu, tốc chi cảnh.

  Cái này! Cái này! Cái này!

  Hù chết người đi.

  Tốc độ của Lục Nguyên mà nhanh như vậy!

  Rõ ràng lúc bắt đầu tranh đoạt chư thiên thần vật thì tốc độ của Lục Nguyên chỉ mới là bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ thôi, sao bỗng dưng tăng lên đến tốc chi cảnh! Kiểu đột phá này đúng là chưa từng nghe, chưa từng biết, chỉ tưởng tượng cũng không nghĩ ra được. Không lẽ Lục Nguyên sớm ẩn giấu tốc độ như vậy chờ tới bây giờ mới lấy ra? Đúng vậy, rất có thể. Nhiều chủ văn minh đều nghĩ đến khả năng này, mọi người thường chấp nhận điều mình nhận được chứ không muốn đánh vỡ thường thức của bản thân. Nhưng vấn đề là chuyện xảy ra trên người Lục Nguyên chứng minh rằng thường thức là để đánh vỡ.

  Đám người đó cho rằng Lục Nguyên che giâu tốc độ bây giờ mới lấy ra, nhưng nghĩ kỹ thì cho dù hắn thật sự giấu tốc độ nay lấy ra thì cũng đủ khủng bố rồi. Có thể luyện tốc độ đến đẳng cấp này, bao gồm nhân vật mười chín kỷ nguyên tổng cộng chưa đến mười người, thậm chí khoảng năm người mà thôi. Lục Nguyên có thể làm được điều này đã là lợi hại.

  Chủ tốc chi văn minh mặt âm trầm nhìn Lục Nguyên, trước giờ dưới mười chín kỷ nguyên gã có tốc độ nhanh nhất, đây là sự kiêu ngạo lớn nhất của hắn. Nhưng bây giờ xuất hiện một Lục Nguyên, gã không thể tha thứ có một kẻ ngang ngửa mình.

  Lúc này chủ võng chi văn minh, chủ nhất chi văn minh, chủ pháp biến văn minh, ba người bất giác giật nảy mình.

  Cái này thật sự không phải đùa ư?

  Trước đó không lâu Lục Nguyên hoàn toàn không hiểu bộ pháp chủ văn minh, cho nên khi đó tốc độ của Lục Nguyên chưa đến cả thập phương bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ. Chính chủ pháp biến văn minh dạy hắn vạn biến bộ pháp thế mới có thập phương bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ. Sau này hắn nhanh chóng thăng cấp thành bát diện lục hợp tứ vũ vô địch chi tốc độ.

  Ba người chủ võng chi văn minh vốn cho rằng trận đánh chết chủ hồng mông văn minh Lục Nguyên lộ ra tiềm lực là đầy đủ rồi.
   
 10. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1529: So bì tốc độ tuyệt đỉnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ai mà ngờ chưa bao nhiêu ngày khi Lục Nguyên lại xuất hiện, hắn lộ ra tốc độ giai đoạn thứ sáu, tốc chi cảnh.

  Một hơi tăng tốc độ rất là nhiều.

  Cái này thật khủng khiếp.

  Lần này Lục Nguyên tăng tốc độ không biết khiến ba nhiêu người chấn kinh.

  Đám người dưới mười lăm kỷ nguyên là như vậy, ví dụ như Thường Nga, Thái Cổ, tiên cổ, phật cổ, pháp cổ, võ cổ đều có biểu tình khác nhau. Chủ sát na văn minh cũng đánh giá cẩn thận Lục Nguyên, chủ bất tử văn minh nhìn hướng hắn, khẽ cười.

  Lục Nguyên lộ ra tốc độ giai đoạn thứ sáu tốc chi cảnh đoạt được chư thiên thần vật thứ mười bảy, mười tám dẫn đến nhiều kinh ngạc.

  Thật là Lục Nguyên ra tay thiên hạ chấn kinh!

  Vốn đa số chủ văn minh trong vĩnh hằng tinh vực tuy có nghe nói chuyện về Lục Nguyên nhưng tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, rốt cuộc để cho họ biết được.

  Lúc này trên tam phẩm ngộ đạo chi địa của phe bất tử, một chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên đứng ở bên cạnh chủ tốc chi văn minh, nói:

  - Tốc Thần, Lục Nguyên này giao cho ngươi không thành vấn đề chứ?

  Chủ tốc chi văn minh lạnh lùng quát rằng:

  - Tốc độ của hắn và ta đều là tốc chi cảnh nhưng kém hơn ta một chút. Nghe nói hắn là mười hai kỷ nguyên còn ta là mười bốn, nếu ta không ngăn được hắn, không thắng, không giết chết hắn được thì ta làm sao lăn lộn?

  Gã ghét một người có tốc độ nhanh như vậy.

  Lục Nguyên ngồi trở lại trên tam phẩm ngộ đạo chi địa, không thèm để ý những người khác nói gì, ăn vào cao đẳng thần vật phải chờ nửa tháng mới ăn được nhưng với Lục Nguyên thì không thành vấn đề.

  Một tay cầm bút, một tay câm sách.

  Định lý chi thư, chân lý chi bút.

  Lục Nguyên quát to:

  - Thư của ta là định lý, bút của ta là chân lý!

  - Định lý chuyển chân lý!

  Lục Nguyên hét:

  - Chư thiên thần vật, nửa tháng, đã qua!

  Giấy bút song tự hợp nhất, hóa thành sắc vàng, thành hỗn độn sắc, lại có hai cao đẳng thần vật có thể ăn ngay lập tức. Nhưng Lục Nguyên cũng cảm giác được bây giờ hắn là mười ba kỷ nguyên, cho dù có ăn hai cao đẳng thần vật này cũng không thể tới mười bốn kỷ nguyên, còn thiếu cao đẳng thần vật.

  Vậy thì đợi một chốc nữa tiếp tục cướp đoạt cao đẳng thần vật đi.

  Lục Nguyên không sốt ruột, ngồi xếp bằng trên tam phẩm ngộ đạo chi địa, bình tĩnh chờ đợi.

  Vĩnh hằng chi môn lại khởi động.

  Cao đẳng thần vật thứ mười chín và hai mươi sắp xuất hiện.

  Nhiều chủ văn minh dưới mười lăm kỷ nguyên có mặt cũng hành động.

  Tất cả mọi người bay tới giữa không trung, lúc này hai cánh cửa vĩnh hằng chi môn rốt cuộc mở lớn, có hai cao đẳng thần vật vèo một tiếng bắn ra.

  Hai cao đẳng thần vật một cái hình màu xanh không có hình dạng cố định mà chuyển động, màu xanh đan vào nhau rất là xinh đẹp. Cái gọi lại là hình thập tự giá giao nhau. Hai cao đẳng thần vật này có hơi thở không quá đậm đặc nhưng cao đẳng thần vật đúng là cao đẳng thần vật, dù hơi thở không đậm cũng phải cướp, đây chính là kỳ ngộ hàng ức vạn năm khó gặp gỡ.

  Lần này phe sát na và phe bất tử dường như hình thành ăn ý, đều không cản người nhanh nhất bên đối phương, tự đấu với nhau.

  Lục Nguyên và chủ tốc chi văn minh cùng tới đằng trước nhất.

  Chủ tốc chi văn minh hét to:

  - Chúng ta hãy so tài một lần xem tốc độ của ai nhanh hơn!

  Gã thốt lời ở một phần vạn giây chỉ có tần suất tai nghe sóng âm tần suất cực cao mới nghe thấy lời gã nói. Chân gã lướt nhanh khó mà tưởng tượng.

  Lục Nguyên cũng lạnh lùng quát:

  - Vậy thì thử xem!

  Hắn di chuyển càng khó thể tưởng tượng.

  Hai người cùng một giây đi tới bên cạnh hai cao đẳng thần vật, tốc độ không chia thắng bại ư?

  Chủ tốc chi văn minh hư không chưởng một cái, đánh hai cao đẳng thần vật ra ngàn vạn dặm, đây là một tuyệt kỹ của gã, gọi là ức vạn dặm một chưởng. Một chưởng đánh lùi kẻ địch rồi thì bình yên giữ mạng, đây chính là tuyệt chiêu của chủ tốc chi văn minh. Nhưng một chưởng của gã chỉ có thể đánh lùi phó chủ văn minh chứ không làm gì được chủ văn minh, vậy nên chiêu này dần vô dụng. Tuy nhiên, vẫn có thể đánh lùi hai cao đẳng thần vật ra hàng ức vạn dặm.

  Chớp mắt chủ tốc chi văn minh biến thành một luồng sáng đuổi theo hàng ức vạn dặm.

  Lục Nguyên cũng biến thành một luồng sáng.

  Ức vạn dặm nhìn thì rất dài.

  Nhưng đối với chủ văn minh đã không tính quá lâu.

  Đối với Lục Nguyên và chủ tốc chi văn minh thì ức vạn dặm càng không xa.

  Nhanh quá!

  Thật sự rất nhanh!

  Bây giờ Lục Nguyên cũng nổi máu liều, muốn ganh đua cao thấp với chủ tốc chi văn minh. Không sai, ngươi đúng là được gọi là người nhanh nhất một đẳng cấp vĩnh hằng tinh vực, nhưng ta cũng vậy, dựa vào cái gì chậm hơn ngươi chứ? Lục Nguyên vừa bay nhanh vừa hưởng thụ cảm giác thoải mái.

  Lúc bay thật nhanh có cảm giác rất thoải mái, cực kỳ sung sướng.

  Dường như toàn thân đều biến thành gió, dường như mình sắp vượt qua không gian, thời gian của kỷ nguyên này.

  Đương nhiên mọi chuyện chỉ là ảo giác mà thôi.

  Lục Nguyên phát hiện rất thích gió.

  Thích gió cực nhanh, thích mây nhàn nhã, dường như mình đã hóa thân thành phong vân.

  Thật nhanh!

  Ngang tay!

  Lục Nguyên sáng tạo ra kiếm bộ thật ra tốc độ hơi mạnh hơn tốc thần bộ pháp của chủ tốc chi văn minh một chút, nhưng về mặt bay thì tư chất của hắn kém chút ít. Vậy nên cuối cùng tốc độ hai người ngang nhau, luôn song song tiến lên, rốt cuộc đến ngoài ức vạn dặm.

  Ngoài ức vạn dặm hai cao đẳng thần vật đang lẳng lặng bềnh bồng tại đó.

  Lục Nguyên đáp xuống, chủ tốc chi văn minh cũng đáp xuống, thông qua bay ức vạn dặm hiển nhiên đã chứng thật một việc, đó là tốc độ của hai người đúng là ngang nhau. Lục Nguyên không có vẻ gì ủ rũ, ngang tay thì ngang tay.

  Lục Nguyên nhún vai nói:

  - Xem ra tốc độ của hai chúng ta ngang nhau, vậy thì hai chúng ta một người một cái đi.

  Thật ra thì nếu thật sự đánh nhau, Lục Nguyên có tin tưởng tiêu diệt đối phwong. Nhưng hắn sáng tạo ra kiếm bộ đa số là vượt qua tốc thần bộ pháp của đối thủ, cho nên hắn không phản đối, định nhường đối phương một cái, hai người mỗi người một cao đẳng thần vật xem như trả lại nhân tình.

  Chủ tốc chi văn minh lạnh lùng quát:

  - Hai chúng ta tốc độ ngang nhau, sau đó mỗi người một cái chia đều cao đẳng thần vật, ha ha ha ha, ha ha ha ha.

  Trên khuôn mặt tái nhợt của gã toát ra nụ cười lạnh như băng:

  - Thật đáng tiếc là ta không muốn chơi trò chia đôi gì với ngươi. Ta sẽ đánh chết ngươi rồi chiếm hết hai cao đẳng thần vật, bình thường mười hai kỷ nguyên mà thôi, cũng dám cướp cao đẳng thần vật với ta? Thật là quá buồn cười, hơn nữa ngươi có tư cách không?

  Chủ tốc chi văn minh chớp mắt ra tay, chỉ thấy hai thanh thần binh rất mỏng và dài đâm thẳng hướng Lục Nguyên. Vuốt của gã gọi là Tê Phong Thần Trảo, đấy là binh khí của gã. Tê Phong Thần Trảo có thể tăng tốc độ ra tay, thường đều là đại biểu cho tốc độ lưu, dù là tốc độ ra tay hoặc là di chuyển. Đương nhiên tốc độ ra tay của gã không kiệt xuất bằng tốc độ di chuyển nhưng cũng đủ nhanh rồi.

  Thật ra cho đến nay chủ tốc chi văn minh đều được cho rằng lực công kích không đủ.
   
 11. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1530: Nhường ngươi ba chiêu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đúng là so với người mười bốn kỷ nguyên khác thì lực công kích của gã hơi yếu, đó là yếu điểm lớn nhất. Đáng tiếc đối mặt người mười hai kỷ nguyên bình thường như Lục Nguyên thì yếu điểm không còn là yếu nữa, nếu ngay cả người mười hai kỷ nguyên cũng không trấn áp được thì chủ tốc chi văn minh gã còn lăn lộn làm gì?

  Lục Nguyên không ngờ chủ tốc chi văn minh đột nhiên ra tay, dốc sức tránh né.

  Hắn nhìn chủ tốc chi văn minh, nói:

  - Chủ tốc chi văn minh, nếu ngươi thật sự ra tay thì ta nhường ngươi ba chiêu. Nếu trong vòng ba chiêu ngươi còn chưa làm gì được thì ta sẽ phản kích.

  Đây là lời thật lòng của Lục Nguyên, thiếu nhân tình luôn phải trả xong, kiếm bộ thoát khuôn từ tốc thần bộ pháp của đối thủ rất nhiều, cho nên nhường ba chiêu là đủ trả tình người.

  Chủ tốc chi văn minh khuôn mặt tái nhợt vặn vẹ, nói:

  - Ngươi nhường ta ba chiêu hả? Người mười hai kỷ nguyên như ngươi dựa vào cái gì nhường tay?

  Hiển nhiên chủ tốc chi văn minh xem ý tốt của Lục Nguyên thành trào phúng, chớp mắt tấn công hắn. Tê Phong Thần Trảo của gã dùng chiêu toái lưu tinh. Toái lưu tinh cực kỳ nhanh, gần như là chiêu thức nhanh nhất của gã. Đối mặt chiêu thức như vậy, Lục Nguyên vận kiếm bộ nhẹ nhàng né qua.

  Chủ tốc chi văn minh nhìn thấy Lục Nguyên vận kiếm bộ né tránh thì càng tức giận, gã ghét nhất bất cứ ai có tốc độ như vậy, bây giờ hắn sử dụng tốc độ siêu nhanh thoát khỏi toái lưu tinh của gã, trong lòng gã sắp phát hiện.

  - Lục Nguyên tiểu bối, có bản lĩnh thì đừng dùng tốc độ trốn tránh!

  Đúng vậy, tốc độ hiện tại của Lục Nguyên nếu sử dụng thì gã không cách nào đánh trúng. Thường thì chủ tốc chi văn minh toàn làm như vậy tránh kẻ địch tấn công, bây giờ đến lượt Lục Nguyên sử dụng chiêu này tránh công kích của gã, cho nên gã mới càng giận dữ.

  Lục Nguyên cười cười, nói:

  - Không dùng tốc độ tránh hả? Được thôi. Còn có hai chiêu, ta đỡ vậy.

  Xem thường, đây hoàn tàn là xem thường.

  Giờ phút này chủ tốc chi văn minh thật sự giận dữ rồi, gã chưa từng nghĩ tới có một ngày sẽ bị xem thường như vậy. Một hậu bối nhường gã một chiêu xong đòi nhường thêm hai chiêu nữa.

  - Tiểu bối, tiếp chiêu đi!

  Lần này chủ tốc chi văn minh không dùng toái lưu tinh nữa mà dùng cực hạn chiêu thức của gã. Gã tổng cộng biết ba mươi ba loại chiêu thức cực hạn, hiện tại đem ba mươi ba loại ẩn chứa lại một điểm kích phát ra. Đối mặt chiêu thức cực hạn của gã thì Lục Nguyên cũng ngự vỏ kiếm Dưỡng Ngô thần kiếm, không rút ra khỏi vỏ, tùy tiện cản lại chiêu thức của gã. Chỉ là ba mươi ba loại chiêu thức cực hạn mà thôi, đối với Lục Nguyên rất dễ dàng phá, khi chắn thì còn dùng chút xảo kịch trừ đi nhiều pháp lực của đối phương.

  - Chiêu thứ hai, ta còn nhường người một chiêu. Lại lần nữa nhắc một tiếng, nếu ngươi lại ra chiêu nữa thì ta nhường xong chiêu này sẽ phản kích đấy.

  Lục Nguyên nghiêm túc nhắc lại, ba chiêu đã là cực hạn trả nhân tình.

  Bị nhẹ nhàng cản lại! Chủ tốc chi văn minh càng điên tiết, gã là một người cực đoạn, thật ra thì người cực đoan càng dễ thành công tu hành. Bây giờ gã bị một tiểu bối nhường cho hai chiêu, còn nói sẽ nhường tiếp một chiêu nữa, điều này đối với gã là cực kỳ sỉ nhục.

  Chủ tốc chi văn minh hét to:

  - Lục Nguyên, ngươi đi chết đi!

  Chủ tốc chi văn minh giơ tay đánh ra, không còn là thủ đoạn bình thường mà là toái lưu tinh thủ đonạ nhanh nhất. Vẫn là chiêu toái lưu tinh nhưng lúc trước Lục Nguyên đồng ý sẽ không dùng tốc độ tránh né, hơn nữa bây giờ gã dùng thí thần thương. Mũi thương mang theo hơi thở tử vng tuyệt đối, được gọi là trừ vĩnh hằng chi môn không có gì không bị thương được. Tiên thiên linh bảo này một khi đánh trúng sẽ hao tổn nguyên thần của người, vân vân và vân vân, một tiên thiên linh bảo khá là rắc rối, cho dù là chủ văn minh cũng không muốn chống lại tiên thiên linh bảo này. Thí thần thương bởi vì một vụ án mạng nên chủ tốc chi văn minh thường không dùng nó, bây giờ ngoài ức vạn dặm là gã có thể sử dụng, phối hợp toái lưu tinh, có uy lực kinh người, một khi bị đâm trúng thì rắc rối.

  Chiêu thứ ba của chủ tốc chi văn minh đánh thẳng hướng Lục Nguyên, muốn đánh chết hắn tại chỗ, hắn mà cũng xứng có tốc độ ngang với mình? Đi chết đi!

  Lục nguyên chắn!

  Chắn!

  Lại chắn!

  Tiếp tục chắn!

  Liên tục ngăn chặn bảy trăm tám mươi chín lần!

  Hoàn toàn ngăn chặn hết tinh diệu của toái lưu tinh.

  Sát thần thương không thể chạm được cả vạt áo Lục Nguyên.

  Chủ tốc chi văn minh giật nảy mình nói:

  - Không ngờ ngươi cản được toái lưu tinh của ta!

  Chiêu toái lưu tinh là nhanh như sao băng rồi lại phát tán như trời sao, trong phút chốc mấy ngàn lưu tinh tấn công bất ngờ ngươi không thể chia rõ nên chắn cái nào. Thật ra thì chắn một cái là sai, mà chắn hết cũng sai luôn, chiêu toái lưu tinh chính là nhanh chóng quái dị như vậy đấy.

  Chủ tốc chi văn minh ra thức này không phải gã tự mình sáng tạo ra mà trả cái giá rất lớn mời người, chủ thác bất tử văn minh sáng tạo ra. Chủ bất tử văn minh chính là một trong mấy ca thủ lớn nhất trong trời đất, so với chủ tiên cổ văn minh, chủ phật cổ văn minh còn mạnh hơn, gã sáng tạo ra chiêu thức đương nhiên là không tầm thường rồi.

  Chủ tốc chi văn minh dựa vào một chiêu toái lưu tinh chiến thắng rất nhiều người.

  Nhưng bây giờ quái dị là một thức cực nhanh lại bị Lục Nguyên nhẹ nhàng đón đỡ.

  Lục Nguyên nhướng mày nói:

  - Cùng một chiêu thức đừng dùng lần thứ hai ở trước mặt ta.

  Thật tình thì chiêu toái lưu tinh đúng là rất mạnh, nhưng tiếc rằng nó xuất hiện lần thứ hai trước mặt Lục Nguyên. Ở trước mặt Lục Nguyên mà dùng chiêu thức là đang xem thường hắn sao?

  Lục Nguyên đỡ xong chiêu toái lưu tinh của chủ tốc chi văn minh rồi mà kiếm vẫn nằm trong vỏ, nói:

  - Lúc trước ta đã nói rồi, nhường ngươi ba chiêu, nếu ngươi còn không biết điều thì sẽ không chút do dự đánh chết ngươi. Ta nói được thì làm được.

  Trả xong nhân tình chủ tốc chi văn minh rồi giờ là lúc mạnh đánh trả, nếu không thì không giống phong cách của hắn.

  Lục Nguyên hú dài, kiếm rốt cuộc ra khỏi vỏ.

  Vừa ra khỏi vỏ liền là một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn.

  Kiếm động sơn hà!

  Kiếm động tinh thần!

  Kiếm động vũ trụ!

  Kiếm pháp của Lục Nguyên cho chủ tốc chi văn minh cảm giác như vậy đấy.

  Chủ tốc chi văn minh thầm kinh hoảng, không ngờ Lục Nguyên có kiếm pháp mạnh như vậy. Nhưng chủ tốc chi văn minh lập tức vững bụng vì đã nhớ ra Lục Nguyên yếu nhất là pháp lực, pháp lực mười hai kỷ nguyên bình thường của hắn dù cho sử dụng kiếm pháp tuyệt diệu thì sao chứ? Chỉ cần gã dùng pháp lực đánh tan là được.

  Chủ tốc chi văn minh giơ lên thí thần thương cứng đối cứng với Lục Nguyên.

  Bùm!

  Thương và kiếm đan vào cùng một chỗ, hóa thành vô số mưa năng lượng tinh thần.

  Trên thí thần thương có ý vị thí sát vạn vật, nhưng trên Dưỡng Ngô thần kiếm lại có cảm giác dưỡng thiên địa chính khí vào thân.

  Bùm!

  Trên thí thần thương rót và pháp lực rõ ràng hơi chiếm ưu thế, nhưng chỉ là hơi mà thôi, không thật sự trên cơ gì nhiều.
   
 12. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1531: Làm thịt chủ tốc chi văn minh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Về mặt chiêu thức thì gã hoàn toàn yếu thế, vậy nên trong hợp lại thì lần va chạm này Lục Nguyên trên cơ, chủ tốc chi văn minh yếu thế.

  Chủ tốc chi văn minh rút lui nói:

  - Ngươi là mười ba kỷ nguyên? Không phải là mười hai kỷ nguyên?

  - Thật đáng tiếc ta chính là mười ba kỷ nguyên.

  Lục Nguyên vuốt thân kiếm, lạnh nhạt nói:

  - Còn ngươi là mười bốn kỷ nguyên mà pháp lực yếu hơn tưởng tượng.

  Đây là tử huyệt của chủ tốc chi văn minh, pháp lực vốn là yếu hơn mười bốn kỷ nguyên bình thường.

  Lục Nguyên nhìn hướng chủ tốc chi văn minh, nói:

  - Tiếc rằng ngươi nhiều lần vung thương chĩa vào ta, cho nên ngươi phải chết. Ba chiêu đã qua, kẻ giết ta liền chết.

  Lục Nguyên lần thứ hai rút kiếm khỏi vỏ, lần này lại là một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn, hiện tại còn đang dùng một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn, để lại hơn tám mươi loại tạm thời không chơi. Hắn chỉ dựa vào một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn đủ đùa chết đối phương rồi. Tất nhiên một mình Lục Nguyên mới dám dùng chữ 'chỉ' một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn chứ người khác thì không, quá khoa trương khí phách rồi, một trăm bốn mươi loại vốn là phá kỷ lục mà.

  Kiếm pháp của Lục Nguyên cuồn cuộn như biển sao cuốn hướng chủ tốc chi văn minh. Mặc dù chủ tốc chi văn minh có được tiên thiên linh bảo thí thần thương khá xuất sắc nhưng bản thân thì không giỏi gì mấy, gã chỉ có thể dùng toái lưu tinh mà thôi. Nhưng toái lưu tinh đã bị Lục Nguyên chặn một lần, vậy thì lại phá lần nữa.

  Lục Nguyên thở dài nói:

  - Cùng một chiêu thức liên tục dùng ba lần với ta, thật là cực kỳ ngu xuẩn.

  Hắn tiện tay phá vỡ toái lưu tinh của chủ tốc chi văn minh, cũng đâm trường kiếm xuyên vai gã. Một kích kia bắn máu tung tóe.

  Chủ tốc chi văn minh không dám đánh tiếp, lập tức vận tốc thần bộ pháp bỏ đi, bình thường gã dùng chiêu này rất có ích, pháp lực ngang bằng hoặc cao hơn gã không một ai đuổi kịp được gã cả.

  Chủ tốc chi văn minh một bước đã ra xa không biết bao nhiêu lần, lúc này bên tai vang giọng nói của Lục Nguyên:

  - Ngươi thật chậm chạp đó.

  Không biết từ khi nà Lục Nguyên đã nhàn nhã đứng bên cạnh chủ tốc chi văn minh, vào tay hắn đang loay hoay hai cái cao đẳng thần vật. Một là hình dạng thập tự giá, một là như nước màu xanh di chuyển, đan xen không ổn định. Bây giờ hai cao đẳng thần vật đều rơi vào tay Lục Nguyên cả.

  Chủ tốc chi văn minh thế mới nhớ đến lần này khác với trước, bình thường đụng phải đối thủ có lợi hại hơn thì tốc độ cũng không bằng mình, nhưng Lục Nguyên khác hẳn, tốc độ của hắn vượt qua gã. Chủ tốc chi văn minh chưa từng gặp phải kinh nghiệm như vậy, tăng tốc thần bộ pháp đến nhanh nhất, nhưng có nhanh hơn cũng vô dụng thôi, kiếm của Lục Nguyên đã vô tình đâm xuyên trái tim gã, chớp mắt tốc chi tiểu thiên thế giới sụp đổ.

  Lục Nguyên đứng sau lưng chủ tốc chi văn minh, nói:

  - Cần gì khổ như vậy?

  Đúng thế, cần gì khổ như vậy?

  Đây là câu cuối cùng chủ tốc chi văn minh nghe thấy.

  Cuộc sống trường sinh vĩnh viễn của ta!

  Chủ tốc chi văn minh thở dài, cuối cùng tắt thử.

  Trong cõi trời đất lại có một chủ văn minh chết đi.

  Lần thứ hai vang lên tiếng ai ca thiên địa, đấy là văn minh ai ca, trời đất đang bi thương một chủ văn minh chết.

  Lục Nguyên nhún vai, trong di vật của chủ tốc chi văn minh không thấy có thần vật nào cả, nhưng có không ít thiên cấp linh mạch. Có một ngàn cái thiên cấp linh mạch, điều này đối với Lục Nguyên xem như có ích, ngoài ra thì không còn gì nữa. Tốc thần bộ pháp không bằng kiếm bộ hắn sáng tạo nhưng thôi cứ nhận lấy, có lẽ sau này còn có chỗ dùng.

  Lục Nguyên lại lấy ra định lý chi thư, chân lý chi bút, luyện hóa hai cao đẳng thần vật, biến thành có thể dùng ngay. Vậy là trong tay hắn có bốn cái cao đẳng thần vật, Lục Nguyên phỏng đoán lấy ra ba cao đẳng thần vật, để lại cái thập tự giá không ăn, ba cái kia thì ăn ngay.

  Nuốt vào xong pháp lực cuồn cuộn bắt đầu trôi chảy.

  Lục Nguyên chỉ cảm thấy pháp lực của mình đang liên tục tăng lên, thậm chí mơ hồ ngộ ra một chút vĩnh hằng bí ẩn, đấy là vĩnh hằng chung cực ảo diệu. Bây giờ Lục Nguyên coi như hiểu cái gì là vĩnh hằng bí ẩn, vĩnh vĩnh viễn viễn, trường trường tồn tồn, đây tức là vĩnh, là áo nghãi của vĩnh hằng chi môn. Hắn cảm thấy lại thêm liên kết với vĩnh hằng chi môn, mjt phần liên hệ này khá chặt chẽ, so với ba liên kết trước càng gắt gao hơn.

  Mười bốn kỷ nguyên, mình rốt cuộc đến mười bốn kỷ nguyên.

  Đây là một pháp lực có thể kiêu ngạo.

  Đơng nhiên đây cũng là đặc biệt cơ duyên của Lục Nguyên, thực lực mạnh mẽ, khí vận không sai mới nhanh chóng đến mười bốn kỷ nguyên. Nếu không phải đụng tới cơ duyên thần vật bùng phát hàng ức vạn năm đều khó đụng tới thì e rằng hiện tại Lục Nguyên vẫn ngoan ngoãn ngừng ở mười hai kỷ nguyên. Lần này từ mười hai lên mười bốn kỷ nguyên thật là sảng khoái vô cùng.

  Sung sướng!

  Lục Nguyên cực kỳ sung sướng.

  Đến mười bốn kỷ nguyên rồi Lục Nguyên nghĩ đến sau đó còn cần thu thêm cao đẳng thần vật, lập tức vận kiếm bộ, tốc độ như bay hướng tới cao đẳng thần vật. Hiện tại tốc độ của Lục Nguyên là có một không hai trong thiên địa, không mất bao lâu đã đến bên cạnh vĩnh hằng chi môn. Hắn giảm tốc độ cuối cùng đáp xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa.

  Lục Nguyên trở về dẫn đến tiếng xôn xao.

  Hai người đi, người quay về là Lục Nguyên, điều này đại biểu kết quả gì?

  Chủ võ thần văn minh hỏi:

  - Ngươi và chủ tốc chi văn minh tranh đoạt cao đẳng thần vật, cuối cùng sao rồi?

  Bởi vì thật tình đoán không ra nên chủ võ thần văn minh mới hỏi như vậy, lập tức tất cả chủ văn minh đều chú ý.

  Lục Nguyên nhún vai, nói:

  - Kết quả gì? Còn có kết quả gì nữa? Ta và hắn tốc độ ngang nhau, cùng đến ngoài ức vạn dặm.

  Nghe Lục Nguyên nói vậy thì đám chủ văn minh xung quanh cùng giật mình, biết tốc độ của hắn nhanh rồi nhưng không ngờ chẳng kém gì chủ tốc chi văn minh.

  Chủ pháp biến văn minh hỏi:

  - Vậy tiếp theo thì sao? Chủ tốc chi văn minh cực kỳ cực đoan, hắn sẽ không vì tốc độ ngang nhau với ngươi mà chia đều hai cao đẳng thần vật.

  Lục Nguyên nói:

  - Ngươi đã nói đúng.

  Chủ pháp biến văn minh hiểu về lòng người không phải hắn có thể so sánh.

  - Ta vốn đề nghị cùng hắn chia đều hai cao đẳng thần vật, hắn không chịu, lại còn muốn giết chết ta, cũng hết cách.

  Lục Nguyên tạm dừng khúc này, mọi người chờ câu dưới.

  Lục Nguyên nhún vai nói:

  - Vậy nên ta chỉ đành giết lại hắn.

  Cái gì!

  Lục nguyên nói cái gì!

  Hắn giết ngược lại chủ tốc chi văn minh?

  Không sai, thực lực của chủ tốc chi văn minh đúng là hơi yếu, không thể so với mười bốn kỷ nguyên bình thường nhưng dù gì gã cũng là mười bốn kỷ nguyên, hình như Lục Nguyên mới mười hai kỷ nguyên đi? Hắn làm sao thực hiện được? Chuyện như vậy là không thể nào đi? Nhưng cố tình lúc này Lục Nguyên trở lại mà chủ tốc chi văn minh chậm chạp chưa lộ mặt, chứng minh hắn nói có thể là thật sự.

  Chủ pháp biến văn minh biết lấy tính cách của Lục Nguyên thì nói ra chắc chắn là lời thật. Lục Nguyên làm thịt chủ tốc chi văn minh mười bốn kỷ nguyên yếu ớt, ghê gớm thật.
   
 13. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1532: Phong thần hồn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Qua chốc lát sau chủ tốc chi văn minh vẫn chưa trở về.

  Giờ thì mọi người dần tin Lục Nguyên đã nói thật.

  Sự thật chưa từng có.

  Lục Nguyên thật sự làm được giết chết chủ tốc chi văn minh mười bốn kỷ nguyên, đúng là không thể tưởng tượng nổi.

  Thời gian đang chậm rãi trôi qua.

  Vĩnh hằng chi môn bùm một tiếng mở ra, chư thiên thần vật thứ hai mươi mốt, hai mươi hai bắn ra. Nhiều người có mặt đã sớm bay lên vọt hướng chư thiên thần vật thứ hai mươi mốt, hai mươi hai rồi. Lục Nguyên cũng bay đi, nhưng khi hắn tới thì có khoảng mười chủ văn minh bao vây hắn.

  Không sai, họ tập trung đối phó Lục Nguyên.

  Lúc trước phe sát na không làm gì được với tốc độ của chủ tốc chi văn minh, cho nên bất đắc dĩ phái nhiều chủ văn minh ngăn chặn gã, cuối cùng thành công. Tiếc rằng để lại chút nguy hiểm là khiến phe bên họ không ai đi chặn người phe bất tử, kết quả là để phe bất tử lấy được chư thiên thần vật.

  Khi ấy đám chủ võ thần văn minh bày ra trận thế đi đối phó chủ tốc chi văn minh.

  Hiện giờ người phe bất tử cũng bày ra trận thế tương tự để đối phó Lục Nguyên.

  Trong đó có mấy người dẫn đầu.

  Ví dụ vị mười bốn kỷ nguyên này không phải ai khác, chính là mười ba kỷ nguyên, đại biểu cho đại đạo chân thực, không giống bình thường.

  Gã nói:

  - Lục Nguyên, ta sớm có nghe danh tiếng của ngươi, hãy để ta đụng độ ngươi một phen.

  Chủ hoang chân văn minh lấy ra chân thực chi kích của mình, nó là lấy ban đầu văn tự chân tự tế luyện mà thành, chân thực trong tay, ta là chân, ngươi là ngụy.

  Chân thực chi kích của gã không phải do một phần mười vận mệnh thiết tắt tế luyện mà thành, chẳng qua cơ duyên xảo hợp gã gặp được chân thực chi nhãn, chân thực chi nhãn chính là một phần vận mệnh. Mặc dù gã vẫn không được chân thực chi nhãn nhưng cảm giác gặp gỡ đó giữ trong lòng, ngưng luyện thành thanh chân thực chi kích, lấy chân thực chi kích phối hợp nhiều kích pháp của thái cổ văn minh, hóa thành kích pháp mạnh nhất trong đời gã.

  Phút chốc kích ảnh như sơn, kích ảnh như huyễn, không ngừng biến ảo giữa chân thực cùng hư ảo, không thể mò ra đâu là thật, đâu là giả.

  Chân thực hư ảo, tiện là như vậy.

  Rồi ví dụ như người này cũng là mười bốn kỷ nguyên, chủ phật tông văn minh. Vạn phật chi tông, vạn phật triêu tông, hướng về bái lạy chính là gã, cũng là người mười bốn kỷ nguyên. Chủ phật tông văn minh đứng đó khiến có xúc động ngàn vạn người quỳ lạy.

  Chủ phật tông văn minh đọc phật hiệu:

  - A di đà phật, Lục thí chủ, ngươi đã nhập ma, hiện tại hồi đầu còn chưa muộn.

  Gã sử dụng vạn phật hoán tâm tâm pháp, như có vạn phật đang kêu gọi người. Chỉ cần người nghe cho rằng mình nhập ma thì tinh thần sẽ bị khống chế, tâm linh có sơ hở sẽ bị gã đánh thương.

  Chủ phật tông văn minh đôi phật thủ biến thành hai phật chi tiểu thiên thế giới đè hướng Lục Nguyên.

  Còn có một vị chủ hồng nhất văn minh, đấy là đại đạo phiêu phiêu trong tay, tiên phong nhược nhược, người này mặt mày tươi cười. Chủ hồng nhất văn minh xuất thân từ tiên cổ văn minh, ở trong tiên cổ văn minh đứng sau chủ hồng quân văn minh, thực lực, thủ đoạn tất nhiên là không tầm thường. Ngón tay gã ở không trung biến đổi ngày càng nhẹ nhàng, cái này gọi là chư thiên phong thần chỉ, có thể phong lại thần hồn, công kích thần hồn. Loại Phong thần đài, Phong Thần bảng đều bị gã cai quản, một khi rơi vào Phong Thần bảng thì vạn vạn năm không thể thoát thân, đây là thiên ý. Chư thiên phong thần chỉ của gã càng lợi hại hơn Phong Thần bảng nhiều.

  Ba nhân vật có tính tiêu biểu này đều là mười bốn kỷ nguyên.

  Đương nhiên, cũng không thể coi thường người khác.

  Ví dụ như chủ thiên chi văn minh là người mười ba kỷ nguyên, gã đấu với Lục Nguyên một chiêu rơi vào thế yếu nhưng khi đó là khi đó, bây giờ chủ thiên chi văn minh không cam lòng tỏ ra yếu thế, gã phải đấu với hắn một trận. Đương nhiên gã không đơn độc khiêu chiến mà là cùng mười mấy người tấn công.

  Còn có nhiều nhân vật kinh tài tuyệt diễm.

  Trận thế này ngang với hồi chủ võ thần văn minh vây công ngăn chủ tốc chi văn minh. Lúc đó chủ tốc chi văn minh chỉ có nước ngự tốc thần bộ pháp đi đông trốn tây, không thể đứng ngay tại chỗ. Bây giờ trận thế cùng đẳng cấp đối mặt Lục Nguyên thì hắn có thể làm được gì? Hắn ứng đối nó được không?

  Chắc an toàn không thành vấn đề, chỉ cần Lục Nguyên ngự kiếm bộ trốn đi thì chắc không khó.

  Nhưng muốn cướp chư thiên thần vật thứ hai mươi mốt, hai mươi hai thì chắc nằm mơ thôi, hoàn toàn không thể được.

  Lục Nguyên hành động.

  Quả nhiên là kiếm bộ!

  Đúng là định dùng tốc độ di chuyển nhưng như vậy thì Lục Nguyên sẽ không có được hai cao đẳng thần vật.

  Chính lúc người ta nghĩ vậy thì chỉ thấy Lục Nguyên tới bên cạnh chủ hoang chân văn minh, một kiếm chém ra, đánh ra là bá khí. Một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn hoàn toàn thi triển ra. Lúc này vòng vây vẫn không có hoàn thành, Lục Nguyên tìm đến chủ hoang chân văn minh. Chủ hoang chân văn minh không hề kinh sợ, gã sớm nghĩ muốn gặp gỡ Lục Nguyên rồi, chân thực chi kích đâm hướng Lục Nguyên.

  Kiếm kích giao phong!

  Keng!

  Chân thực chi kích dù là chân thật vẫn là hư ảo, toàn bộ chớp mắt bị phá.

  Trường kiếm của Lục Nguyên đã đâm nhanh tới chủ hoang chân văn minh.

  Dưới một chiêu này chủ hoang chân văn minh đã bị thương.

  Chủ hoang chân văn minh giật nảy mình, sao có thể!

  Gã vội vàng ra tay phòng ngự nhưng Lục Nguyên luôn có thể dễ dàng phá đi nó.

  Năm chiêu!

  Đường đường là chủ hoang chân văn minh mười bốn kỷ nguyên mà ở dưới tay Lục Nguyên chỉ đi năm chiêu đã chết dưới tay hắn, chiến tích khiến xung quanh nhiều chủ văn minh muốn đè ép chư thiên thần ngây ra. Mười bốn kỷ nguyên! Năm chiêu liền chết! Cái này nghĩ sao cũng không được, Lục Nguyên có mạnh như thế sao?

  Thật ra thì đây cũng là chiến tích Lục Nguyên có thể làm được khi đối mặt chủ hoang chân văn minh, bản thân hắn đã là mười bốn kỷ nguyên, mặc dù gã cũng là mười bốn kỷ nguyên nhưng bản thân hoang hệ bị hắn khắc, vậy nên mười bốn kỷ nguyên ở dưới tay Lục Nguyên đi năm chiêu liền chết.

  Đương nhiên đây là tác dụng của kiếm bộ. Tốc độ của kiếm bộ quá nhanh khiến chủ hoang chân văn minh không kịp phản ứng, vậy nên gã mới trong vòng năm chiêu tiêu đời. Gã chết quá nhanh, thậm chí không kịp thúc đẩy chủ văn minh tự bạo trước khi chết. Vốn gã tự bạo cực kỳ có uy lực có thể tổn thương đến chủ văn minh mười lăm kỷ nguyên, nhưng có ai ngờ nổi, không ai tưởng tượng được.

  Lục Nguyên di chuyển kiếm bộ, tốc độ như tia chớp, Dưỡng Ngô thần kiếm lại đánh ra, kiếm quang như điện như lôi như vũ như vụ, chỉ trong khảnh khắc thẳng hướng đối thủ, lần này hướng về phía chủ hồng nhất văn minh. Chủ hồng nhất văn minh có chư thiên thần phong chỉ rất lợi hại, Lục Nguyên cảm thấy hơi bị nguy hiểm, vậy nên hắn mới tìm chủ hồng nhất văn minh làm đối thủ. Chủ hồng nhất văn minh lập thi triển ra chư thiên phong thần chỉ, nếu bị gã đánh túng thì sẽ tiêu ngay. Hơn nữa chư thiên thần phong chỉ phong lại tất cả xung quanh, Lục Nguyên cảm giác dường như thần hồn bị phong ấn, tốc độ vận chuyển ngày càng chậm.
   
 14. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1533: Phá tái xuất giang hồ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hay cho chư thiên thần phong chỉ rắc rối, phong thần hồn con người, chưa đánh trúng thì phong chậm chút, nếu bị đánh trúng liền phong ngay.

  Lục Nguyên xuất kiếm.

  Chủ hồng nhất văn minh lạnh lùng cười nói:

  - Một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn sao? Rất lợi hại, nhưng không làm gì được ta.

  Gã có chút tự tin, bởi vì chư thiên thần phong chỉ của gã suy yếu chiêu thức cực hạn của đối thủ, một trăm bốn mươi mốt loại bị gã suy yếu thì tương đương khoảng một trăm loại, cho dù gã không địch lại Lục Nguyên nhưng đỡ một thời gian thì không thành vấn đề. Chỉ cần chặn một thời gian thì mấy người khác của phe bất tử cùng lên, Lục Nguyên sẽ tiêu đời.

  Gã tràn đầy tự tin.

  Nhưng gã lập tức phát hiện không thích hợp.

  Chư thiên thần phong chỉ của gã không thể phong chiêu thức cực hạn của Lục Nguyên.

  Có chuyện gì?

  Chư thiên thần phong chỉ của mình sau khi suy yếu thần hòn Lục Nguyên chắc là có thể phong lại chiêu thức cực hạn.

  Một trăm bốn mươi mốt loại, có thể phong nó một chốc chứ.

  Không đúng, đó không phải một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn.

  Mà là một trăm sáu mươi mốt loại!

  Vậy là sao?

  Lục Nguyên rõ ràng là một trăm bốn mươi mốt loại chiêu thức cực hạn, tại sao bỗng nhiên thành một trăm sáu mươi mốt loại chiêu thức cực hạn?

  Bởi vì sơ sẩy này mà chư thiên thần phong chỉ của gã bỗng bị phá và vai trúng kiếm quang Lục Nguyên đánh ra.

  Chớp mắt Lục Nguyên liên tục tấn công gã, nếu nói mới rồi cái chết của chủ hoang chân văn minh mấy người kia chưa kịp phản ứng, thì bây giờ hắn giết chủ hồng nhất văn minh là mọi người đều thấy hết. Hồng Quân định động.

  Chủ pháp cổ văn minh mỉm cười nói:

  - Chỗ này có công lý riêng, ở giai đoạn thứ hai này chúng ta không thể ra tay, ngươi đã quên công lý này sao? Hơn nữa Hồng Quân à, nếu ngươi ra tay thì ta thật sự không ngại hai chúng ta cùng luyện tập một chút.

  Chủ pháp cổ văn minh không kém cỏi hơn Hồng Quân. Hồng Quân nhìn hướng chủ bất tử văn minh, phát hiện gã đang vuốt sợi tóc đỏ như máu của mình. Đối với gã thì chết một chủ hồng nhất văn minh mười bốn kỷ nguyên tính cái gì, có thể quan sát tiềm lực trưởng thành của Lục Nguyên mới là việc càng có ý nghĩa.

  Chủ hồng nhất văn minh bị Lục Nguyên tấn công liên tiếp, đám chủ thiên chi văn minh, chủ phật tông văn minh đều tham gia vào, lấy một đống người địch một mình Lục Nguyên.

  Càng khủng bố là một mình Lục Nguyên có thể chọi nhiều người mà chiếm nhiều ưu thế, dù bao nhiêu chủ văn minh ra tuyệt kỹ đều bị hắn đè ép cả.

  Lục Nguyên, hắn mới vào vĩnh hằng tinh vực không ba lâu, tại sao hung tàn như vậy?

  Tăng tốc độ kiểu này còn nhanh hơn cả Tổ Long nữa.

  Hơn nữa đừng quên rằng đây là một trăm sáu mươi mốt loại chiêu thức cực hạn.

  Vốn một trăm bốn mươi mốt chính là phá ký lục.

  Bây giờ càng phá rồi lại phá, hắn tự mình sáng lập ra kỷ lục.

  Lục Nguyên lấy một địch nhiều, cực kỳ hung ác!

  Hơn nữa bây giờ còn chiếm ưu thế!

  Lúc này đám người đang tranh giành chư thiên thần vật bất giác dừng tay.

  Hai chư thiên thần vật yên tĩnh bềnh bồng tại đó.

  Bây giờ Lục Nguyên cứng rắn chống lại phe bất tử.

  Hãy xem kết quả Lục Nguyên cứng rắn chống lại, xem, nếu hắn thành công thì những người khác cũng ngại lấy đi hai cao đẳng thần vật bởi vì đó toàn là công lao của hắn.

  Chỉ thấy Lục Nguyên hú dài nói:

  - Ha ha ha ha, ta thiếu chút quên mất, ta còn có một chiêu, phá!

  Phá!

  Nghe tới chiêu này nhiều người nhíu mày, đó là tuyệt học năm xưa của kiếm cổ văn minh, xem bộ dạng Lục Nguyên thì dường như có thể học được phá.

  Không sai, chính là phá!

  Khi Lục Nguyên thi triển ra phá thì nhiều chủ văn minh cao đẳng cấp đều giãn chân mày ra.

  Phá rất lợi hại!

  Nhưng so với chủ kiếm cổ văn minh năm đó thì kém xa.

  Không lợi hại như phá của chủ kiếm cổ văn minh, cũng không thành tựu được uy lực gì, chẳng đáng gì cả.

  Nhiều chủ văn minh cao cấp thầm nghĩ.

  Tất nhiên bây giờ phá đối với nhiều chủ văn minh cao cấp không có uy hiếp quá lớn, nhưng đối với đám chủ văn minh mười ba, mười bốn kỷ nguyên thì vốn họ đã yếu thế rồi, bây giờ tăng thêm kiếm chiêu phá càng khiến phòng ngự không ngừng bị xuyên qua.

  Phá! Đây chính là cọng rơm cuối cùng đè chết lạc đà.

  Chủ hồng nhất văn minh bị kiếm quang của Lục Nguyên đâm xuyên tim, lại đánh chết một chủ văn minh. Mỗi một chủ văn minh đều có tuyệt chiêu bảo mệnh, đa phần chia làm ba loại một là loại tốc độ, hai là loại phòng ngự, ba là loại tự bảo. Bây giờ loại thứ nhất và thứ hai không có tác dụng gì với Lục Nguyên, chỉ có loại thứ ba là khiến hắn hơi kiêng dè chút.

  Cố tình của chủ hồng nhất văn minh là đại tuyệt bảo mệnh loại phòng ngự, đụng phải phá thì chỉ có nước chịu bó tay.

  Sau khi đánh chết chủ hồng nhất văn minh rồi nhiều người phe bất tử bắt đầu tan vỡ. Đám người chạy tứ tán, ở trong vĩnh hằng loạn lưu nhanh chóng bay về tam phẩm ngộ đạo chi địa. Lục Nguyên không đuổi theo họ, nhanh chóng thu hai cao đẳng thần vật bềnh bồng trên trời và ngực. Hai cái cao đẳng thần vật này một là hình tròn, một như tiểu đao, toàn bộ thu hết.

  Lục Nguyên đáp xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa.

  Cho đến bây giờ, thế cục đã biến đổi rất nhiều. Phe bất tử tổn hao trầm trọng, đã chết ba chủ văn minh mười bốn kỷ nguyên. Tức là chủ hồng nhất văn minh, chủ hoang chân văn minh, và chủ tốc chi văn minh. Bọn họ dù là quần công hay so tốc độ đều không bằng Lục Nguyên, vậy nên chư thiên thần vật đều để hắn thu hết.

  Sướng thật!

  Người phe sát na mặc dù không có được chư thiên thần vật nhưng trút được mối hận, lúc trước bị phe bất tử đè đầu rất bực mình. Hơn nữa Lục Nguyên được chư thiên thần vật thì họ cũng có lợi. Lục Nguyên biến mạnh thì minh hữu của họ mạnh hơn, đối thủ phe bất tử không có được chư thiên thần vật, không biến mạnh được, đây đương nhiên là tin cực tốt.

  Lục Nguyên đáp xuống tam phẩm ngộ đạo chi địa, thu gom di vật mới rồi giết chết chủ văn minh, thế là hắn mới phát hiện hóa ra chủ hoang chân văn minh đúng là có thứ tốt. Chủ hoang chân văn minh của gã hơi luyện hóa chút thì hiện ra một phần vị chân thực. Lại xem xét di vật của gã, hóa ra chủ hoang chân văn minh còn biết ở đâu có chân thực chi nhãn, nơi đó là ở di thất địa. Nhưng mà chủ hoang chân văn minh không có đủ thực lực nên không đi lấy chân thực chi nhãn thôi, gã luôn định đợi biến mạnh rồi sẽ lấy đi chân thực chi nhãn, luyện thành một phần vận mệnh thiết tắc.

  Tiếc rằng gã bị Lục Nguyên chém gục tại đây, không có cơ hội đi tới đó lấy.

  Lục Nguyên thầm nhủ, nếu mà có cơ hội thì mình sẽ đi lấy chân thực chi nhãn, khi đó mình sẽ có được bốn phần vận mệnh thiết tắt.

  Giai đoạn thứ hai rốt cuộc đã xong. Giai đoạn thứ hai phun ra là hai mươi hai thần vật cao địa giai. Đến lúc này thì người mười bốn kỷ nguyên có thể nghỉ ngơi, tranh giành cao đẳng thần vật giai đoạn này đúng là kinh tâm động phách. Đầu tiên là chủ tốc chi văn minh tăng tốc độ lên tới tốc chi cảnh, chấn động tứ phương, tiếp theo là Lục Nguyên hung tàn vô cùng, bạo lực tăng lên, đạt tới mười bốn kỷ nguyên, cứng rắn giết chết ba người mười bốn kỷ nguyên.
   
 15. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1534: Lục Nguyên thật kỳ diệu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này có nhiều chủ văn minh quan tâm một vấn đề là Lục Nguyên mới đến rõ ràng là sức chiến đấu mười hai kỷ nguyên, tại sao liên tục tăng lên hai kỷ nguyên chứ? Hắn đã làm cách nào? Đúng là mỗi người có bí mật của mình, vậy trên người Lục Nguyên có bí mật gì? Hơn nữa bí mật của Lục Nguyên có thể lập tức ăn thần vật mà vĩnh hằng chi môn bắn ra, lập tức tăng cao sức chiến đấu, điều này đối với sau này phút kỷ nguyên sinh diệt đại bạo cướp đoạt thần vật thì rất có ích. Trong phút chốc có nhiều chủ văn minh cao cấp muốn cướp đoạt bí mật của Lục Nguyên, nhưng ngẫm nghĩ không dễ dàng cướp đâu, vì kiếm bộ có tốc độ quá nhanh.

  Thời gian chậm rãi trôi qua.

  Ầm!

  Vĩnh hằng chi môn lại bắt đầu khởi động.

  Lần này không là thần vật cao địa giai nữa mà là thần vật cao thiên giai.

  Trong khảnh khắc nhiều chủ văn minh từ mười lăm đến mười chín kỷ nguyên đều hành động. Những người này nếu mà thi tiển thân pháp mới cho thấy thực lực kinh người. Mỗi một lực khí phách, hùng hồn pháp lực đều đến mức độ khó thể tưởng tượng, người mười hai, ba, bốn kỷ nguyên yếu ớt hơn nhiều.

  Vốn Lục Nguyên muốn chen một chân vào, thực lực của hắn hiện tại có thể tương đương, không đúng, là thắng mười lăm kỷ nguyên. Nhưng ngẫm nghĩ lại không có gì phải nghĩ, người mười lăm kỷ nguyên trong cuộc tranh đoạt này chỉ là vật hy sinh thôi. Đừng nói là mười lăm kỷ nguyên, bao gồm mười sáu kỷ nguyên cũng là tay mơ. Mười bảy, mười tám kỷ nguyên, thậm chí là mười chín kỷ nguyên mới là chủ lưu tranh đoạt. Chiêu thức của đám người này không nói tới, pháp lực hùng hồn không thể tưởng tượng, Lục Nguyên hiểu thực lực hiện tại của mình còn kém xa lắm, thôi đi, không ra tay đâu, ở một bên nhìn kịch vui.

  Vở diễn khá đực giắc.

  Vĩnh hằng chi môn giai đoạn thứ ba mở ra. Thần vật cao thiên giai thứ nhất, thứ hai bắn ra một cái là hình bát giống cái chén bình thường, một là hình trường thương. Hai cái này ẩn chứa hơi thở Tốc Nhất mãnh liệt hơn cao địa giai rất nhiều, Lục Nguyên thấy đám người đó ra tay, đặc sắc, đặc sắc không giống bình thường.

  Lần đầu tiên chính là chủ võ cổ văn minh thu được một thần vật hình trường thương. Đối thủ chủ phật cổ văn minh thì thu thần vật hình cái bát. Những người khác thất vọng quay về. Lục Nguyên phát hiện người như Thường Nga, chủ thái cổ văn minh ở trong chiến đấu chí là đánh vòng ngoài.

  Thời gian chậm rãi trôi qua.

  Thần vật cao thiên giai thứ ba, bốn bắn ra, lần này là chủ sát na văn minh và chủ bất tử văn minh giành được hai thần vật cao thiên giai. Hai người kia chỉ cần không kiềm chế lẫn nhau thì những người khác tuyệt đối không phải là địch thủ của họ, cách biệt rất lớn, thực lực của bọn họ quá mạnh.

  Thần vật cao thiên giai thứ năm, sáu rất nhanh bắn ra, nhanh chóng tiến vào trạng thái tranh đoạt, đủ các dạng tuyệt chiêu, đủ các loại gia đấu.

  Lục Nguyên luôn ở bên cạnh xem kịch, nhưng xem tới đợt tranh đoạt thứ ba thì Lục Nguyên liền thấy hơi chán. Đúng vậy, pháp lực của họ là hùng hồn nhưng chiêu thức thì không tinh bằng hắn. Lục Nguyên chợt nhận ra, không sai, trình độ chiêu thức của hắn đã là độc bộ trong thiên địa, cũng không biết truyền thuyết Tổ Long ra sao, xem đám người ra tay, bao gồm chủ sát na văn minh, chủ bất tử văn minh chỉ bàn về chiêu thức thì đều không là đối thủ của hắn.

  Lục Nguyên ở một bên nhìn phát chán.

  Lập tức thần vật cao thiên giai thứ bảy, tám xuất hiện. Lục Nguyên nhìn chủ pháp cổ văn minh và chủ tiên cổ văn minh tranh đấu, thực lực của hai người tương đương nhưng Lục Nguyên tìm ra cách đánh bại được chủ tiên cổ văn minh, chỉ cần hắn có pháp lực của chủ pháp cổ văn minh. Lục Nguyên lập tức truyền âm cho chủ pháp cổ văn minh, gã rất ngạc nhiên nhưng tin tưởng năng lực chiêu thức của hắn. Bây giờ mỗi người mơ hồ cảm giác được năng lực chiêu thức của Lục Nguyên có lẽ thật sự độc bộ trong võ rồi, nên đã tin hắn một lần, thi triển chiêu thức theo cách hắn nói.

  Rất kỳ diệu là làm theo điều Lục Nguyên nói, chủ pháp cổ văn minh phát hiện chủ tiên cổ văn minh thật sự bị gã dễ dàng đánh văng sang bên, thần vật cao thiên giai vào tay.

  Chủ pháp cổ văn minh giơ tay lên, nói:

  - Lục Nguyên, làm không tệ!

  Tiếp theo Lục Nguyên có chỉ có mấy người bên mình đánh bại đối thủ, lấy được thần vật cao thiên giai.

  Thật kỳ diệu là chỉ cần làm theo lời Lục Nguyên nói thì đúng là có thể đánh bại đối thủ, lấy được thần vật cao thiên giai.

  "Như thế như vậy."

  "Đúng rồi, trước tiên như vậy rồi thế này."

  Lục Nguyên không ngừng truyền âm.

  Theo chiến cuộc phát triển, phe bất tử ngày càng yếu thế hơn, phe sát na dần lấn lướt.

  Tất cả đều biết đó là bởi vì Lục Nguyên.

  Lúc trước chỉ lờ mờ cảm thấy năng lực chiêu thức của Lục Nguyên có khả năng độc bộ trong võ.

  Bây giờ mọi người đều cảm giác được năng lực chiêu thức của Lục Nguyên thật sự độc bộ trong võ.

  - Năng lực chiêu thức của Lục Nguyên quá mạnh.

  - Số một kỷ nguyên nhỉ?

  - Đúng vậy đó, không ngờ hắn có bản lĩnh như vậy.

  Phe bất tử mặt xám mày tro, phe sát na liên tục thắng.

  Sung sướng! Đây là cách nghĩ của phe sát na, chỉ cần làm theo lời Lục Nguyên là có thể đánh bại đối thủ.

  Lục Nguyên thật kỳ diệu! Bọn họ quyết định, chỉ cần theo lời Lục Nguyên hành động cướp được thần vật cao thiên giai thì sẽ chia hắn một phần.

  Cùng lúc đó, vĩnh hằng chi môn bắn ra thần vật cao thiên giai đã đến vật thứ mười bảy, mười tám.

  Lần này thì vĩnh hằng chi môn sắp ngừng bắn ra.

  Phe sát na bởi vì có Lục Nguyên mà chiếm lợi hoàn toàn, chiếm ưu thế vững vàng, lấy được tuyệt đối thắng lợi.

  Vĩnh hằng chi môn mở rồi lại đóng, đóng rồi mở.

  Một mở một đóng liền có nhiều chư thiên thần vật bắn ra.

  Thần vật động lòng người, dẫn đên người đỉnh cao nhất trên đời tranh giành.

  Đây đã là thần vật cao thiên giai thứ hai mươi mốt, hai mươi hai.

  Cũng là cái cuối cùng.

  Thần vật cao thiên giai đã bắn ra.

  Bùm!

  Chủ sát na văn minh đoạt lấy một cái, đó là một hình dạng như lệnh bài, màu trắng.

  Chủ bất tử văn minh cướp được thứ khác cũng là hình dạng lệnh bài, nó là màu đen.

  Hai thần vật cao thiên giai toát ra hơi thở đậm đặc khó mà tưởng tượng.

  Chủ văn minh cao cấp khác cũng tự đấu riêng, đánh cực kỳ kịch liệt.

  Lục Nguyên ở một bên xem kịch vui.

  Đang lúc đám người đánh rất hăng thì Lục Nguyên thấy một người đầu trọc. Trong nhiều chủ văn minh chỉ có một kẻ đầu trọc, đó chính là chủ thái cổ văn minh. Chủ thái cổ văn minh ở trong chiến đấu như vậy đã rơi vào thế yếu, thực lực của gã trong đám người này không tính cao lắm. Lục Nguyên thầm nghĩ, hiện tại mình có thực lực mười bốn kỷ nguyên, chắc là có thể giết chết chủ thái cổ văn minh rồi, kẻ này mấy lần muốn tiêu diệt mình. Lục Nguyên động lòng, có xúc động thật muốn ra tay.

  Lục Nguyên lập tức tập trung tinh thần quan sát chủ thái cổ văn minh, muốn tìm ra sơ hở rồi bất chợt ra tay giải quyết tên này.

  Bùm!

  Chủ thái cổ văn minh chợt bị một chủ văn minh mười bảy kỷ nguyên phe sát na đánh bay ra xa.

  Cơ hội tốt!

  Lục Nguyên đang chờ xuất kích.

  Nói thì chậm mà chuyện xảy ra thì nhanh.
   
 16. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1535: Năm bước kinh tâm động phách

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chỉ thấy chủ thái cổ văn minh bị đánh văng ra dường như bay rất xa, rồi lại ngự tốc độ càng nhanh. Lúc này tốc độ của chủ thái cổ văn minh đã nhanh đến đột độ, mặc dù không đến giai đoạn thứ sáu tốc chi cảnh nhưng nói sao cũng đã là tốc độ tầng thứ năm vô địch chi tốc độ rồi.

  Bình thường gã có tốc độ nhanh như vậy sao? Không ngờ che giấu đến tận bây giờ.

  Lục Nguyên luôn rất kiêng dè về chủ thái cổ văn minh, đặc biệt khi thấy gã hại Hoang Chi Tử thì càng như vậy. Chủ thái cổ văn minh mặt ngài là bộ dạng hời hợt, đầu trọc nhưng tâm kế rất thâm trầm, âm ngoan độc ác, hại người thì cực kỳ khủng bố.

  Hiện tại thế cục trong sân khá hỗn loạn, đều tranh giành phút cuối, mấy người khác không có bao nhiêu người chú ý đến chủ thái cổ văn minh nhưng Lục Nguyên thì luôn luôn để ý đến gã.

  Chủ thái cổ văn minh tăng tốc hướng thẳng tới vĩnh hằng chi môn.

  Khoan đã!

  Gã đi tới vĩnh hằng chi môn làm gì?

  Lục Nguyên không dám khinh thường, chớp mắt ngự kiếm bộ đuổi theo chủ thái cổ văn minh.

  Chủ thái cổ văn minh nhanh mà Lục Nguyên càng nhanh hơn.

  Lục Nguyên đuổi theo sát.

  Nhưng chủ thái cổ văn minh không vội vã, ở không trung đánh một chưởng hướng Lục Nguyên. Bùm! Ầm ầm! Va chạm chưởng với Lục Nguyên. Thực lực giữa Lục Nguyên và chủ thái cổ văn minh Lục Nguyêngang nhau, mặc dù hắn có khắc tự trong tay nhưng không dám nói thắng chắc. Hai người ở không trung chạm nhau một chưởng, Lục Nguyên bị phản kích trở lại, chủ thái cổ văn minh cũng bị chấn thụt lùi.

  Chủ thái cổ văn minh bị đẩy lùi cách vĩnh hằng chi môn càng gần.

  Lúc này thì mấy người đang giao đấu khác cũng phát hiện chủ thái cổ văn minh không thích hợp.

  Không sai, ở bên cạnh vĩnh hằng chi môn không phải tùy tiện đến gần được. Trong ba ngàn trượng cạnh vĩnh hằng chi môn có một vĩnh hằng chi quang quyển, dù là ai cũng không thể tới gần nó. Nhưng rõ ràng bây giờ chủ thái cổ văn minh đã vào trong vĩnh hằng chi quang quyển, đánh vỡ quy luật của vô số kỷ nguyên đến nay.

  Chủ thái cổ văn minh chắp tay sau lưng, gã tràn ngập khí chất tông sư, như khí thôn sơn hà.

  - Các vị, các ngươi tranh giành chư thiên thần vật rất dữ dội nhỉ. Không sai, có được chư thiên thần vật là có thể từ từ thăng cấp, nhưng các ngươi không cảm thấy chậm quá sao?

  - Đương nhiên, có lẽ đối với các ngươi thì thế này không tính chậm.

  - Các ngươi còn ở thời đại chủ văn minh, không hiểu ý nghĩ người ở trình độ càng cao.

  - Ta và các ngươi ở đẳng cấp khác nhau.

  Chủ sát na văn minh nhìn hướng chủ thái cổ văn minh, nói:

  - Đẳng cấp khác nhau? Rốt cuộc thì ngươi muốn làm cái gì? Chủ thái cổ văn minh?

  Khi chủ sát na văn minh thốt lời thì chủ bất tử văn minh vèo một tiếng đến bên ngoài vĩnh hằng chi quang quyển, gã muốn nhìn xem có thể vào bên trong được hay không. Nhưng bùm một tiếng, gã mạnh va chạm vào vĩnh hằng chi quang quyển lại không cách nào xâm nhập, quả nhiên vẫn không thể vào trong vĩnh hằng chi quang quyển, chỉ mình chủ thái cổ văn minh là và được.

  Tất cả mọi người đều dừng lại, nhìn chủ thái cổ văn minh ở trong vĩnh hằng chi quang quyển.

  Chủ thái cổ văn minh chắp tay sau lưng, nói:

  - Sát na, bất tử và các vị, cùng với Lục Nguyên, các ngươi sẽ không cho rằng vì sao đang yên đang lành một vạn ba ngàn năm sau mới tính định ra bùng phát trung đẳng vĩnh hằng chi môn? Tại sao sẽ tiến hành trước tiên một vạn ba ngàn năm? Đó là bởi vì ta.

  - Ta, thật ra sớm khác với các ngươi, ta luôn nắm giữ mấu chốt tiến và vĩnh hằng chi môn. Vốn ta không có mấu chốt này, nhưng kỷ nguyên trước đám ngốc kiếm cổ đấu thiên thất bại, mặc dù là thất bại đã xuất hiện mấu chót này. Theo lý thì đây nên là người xuất thân chủ kỷ nguyên của kỷ nguyên này, vừa sinh ra không lâu liền biết mấu chốt đó, cho nên ta từ lúc ban đầu liền biết ta khác với các ngươi. Nhưng mấu chốt này cần có vô số máu hóa thành huyết dịch chi thược. Huyết dịch chi thược là việc rất rắc rối, cần có hơi thở chiến tranh vô tận, vậy nên ở trong trung ương thiên triều ta luôn gầy dựng không khí hai phái đại quyết chiến. Lần đại quyết chiến trước là liên minh Hoang Tiên Phật thua, nhưng không có gì phải lo, thua thì thua đi, dù sao trong đại quyết chiến ta lấy đủ máu hóa thành huyết dịch chi thược.

  - Máu thật sự là thứ rất thú vị.

  - Sống thì có máu, chết có máu, tồn tại càng có máu.

  Chủ thái cổ văn minh dõng dạc nói:

  - Huyết dịch chi thược phối hợp với vật đặc biệt của ta là có thể mở ra vĩnh hằng chi môn. Đương nhiên điều này chỉ một mình ta làm được, các ngươi không thể. Ta hấp thu khí vận của Hoang Chi Tử cũng toàn chuẩn bị cho điều này.

  Gã không chút vội vã, gã sắp là kẻ chiến thắng rồi, là người thắng, gã không cần gấp gáp, gã phải tuyên bố thắng lợi cho tất cả cao thủ.

  - Ta sắp vào trong vĩnh hằng chi môn, không lâu sau ta sẽ trở về, khi đó ta đã không còn là chủ văn minh bình thường. Mười sáu kỷ nguyên ư? Đừng nói đùa, ta sẽ trở thành hai mươi kỷ nguyên, chủ vĩnh hằng hai mươi kỷ nguyên. Khi đó ta sẽ đứng trên bất cứ ia trong các ngươi. Bất tử, tiên cổ, phật cổ, các ngươi đều phải quy thuận dưới chân ta. Sát na, ngươi sẽ chết trong tay ta. Pháp cổ, võ cổ, là kẻ thù từ trước đến nay, ta sẽ giết chết các ngươi. Lục Nguyên, còn có ngươi nữa, ta rất ghét ngươi, đến lúc đó ngươi cũng sẽ chết dưới tay ta. Nhưng ngươi nên thấy vinh hạnh đi, vô số kỷ nguyên chưa từng ra chủ vĩnh hằng, ta là chủ vĩnh hằng duy nhất, đến lúc đó từ ta đánh chết ngươi thì xem như ngươi có mặt mũi.

  Chủ thái cổ văn minh cười cười, đó là nụ cười khinh thường nhìn xuống chúng sinh. Lưng gã cõng trường đao, đi hướng vĩnh hằng chi môn.

  Mọi người đều thấy hình ảnh này.

  Có lẽ trong vô số kỷ nguyên, ức ức ức ức ức ức vạn năm.

  Chỉ có một mình gã làm được điều này.

  Đây là hình ảnh vô số kỷ nguyên chỉ xuất hiện một lần.

  Chủ thái cổ văn minh từng bước một đi vào vĩnh hằng chi môn.

  Một bước.

  Hai bước.

  Ba bước.

  Bốn bước.

  Năm bước, mỗi một bước đều là kinh tâm động phách.

  Chủ thái cổ văn minh rốt cuộc đi tới bên cạnh vĩnh hằng chi môn, lúc này vĩnh hằng chi môn ở trạng thái nửa khép. Chủ thái cổ văn minh lấy huyết dịch chi thược bỏ vào vĩnh hằng chi môn, còn lấy ra một vật rất kỳ lạ không có hình dạng cố định phi dịch phi cố phi khí bỏ vào đó.

  - Lấy tên của ta, mở ra!

  Ầm!

  Vĩnh hằng chi môn mở rộng!

  Trong chớp mắt gần như mọi người đều rơi vào một sự mỹ lệ. Đó là giấc mộng vô cùng xinh đẹp, trong mộng đẹp dường như thứ gì đều có, nhưng lại như không có gì cả. Mộng đẹp dường như là ngàn năm nhưng lại như chỉ trong chớp mắt. Loại cảm giác khoảnh khắc ngàn năm này khống chế còn đáng sự hơn chủ sát na văn minh. Đợi mọi người phản ứng lại thì chỉ thấy chủ thái cổ văn minh đã biết mất, vĩnh hằng chi môn từ từ khép lại.

  Chủ thái cổ văn minh sẽ đứng trên tất cả mọi người, họ không còn hứng thú bàn tán về tin có bao nhiêu chư thiên thần vật nữa, vì tin này quá khủng bố, khủng khiếp không giống bình thường.
   
 17. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1536: Vĩnh hằng mạnh lại tăng mạnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lúc này Lục Nguyên cũng đứng ngây ra như phỗng.

  Có vài người nhìn Lục Nguyên, ví dụ như chủ thiên chi văn minh, thầm nghĩ rằng không lẽ Lục Nguyên bị hù ngu ra? Dù sao không ba lâu sau chủ thái cổ văn minh sẽ trở về, lần này gã về có nói sẽ giết Lục Nguyên. Trong lòng chủ thiên chi văn minh tràn đầy sung sướng, ai bảo ngươi ngang ngược, siêu đẳng, đứng ở đầu sóng làm gì, hiện tại xếp và danh sách phải giết của chủ vĩnh hằng tương lai, ha ha ha ha. Chủ thiên chi văn minh cực kỳ sung sướng.

  Vui sướng vô cùng!

  Thật ra thì bây giờ Lục Nguyên lấy làm kỳ, bởi mới rồi khi chủ thái cổ văn minh đạp bước vào trong vĩnh hằng chi môn có một vật bắn ra ngoài, vào người Lục Nguyên, rót vào đầu óc hắn khiến hắn biết một số tin tức.

  Đó là tin tức khá quan trọng, có một cái là có thể khiến hắn tăng nhanh với tốc độ đáng sợ, nhanh hơn tốc độ tăng cao hiện nay.

  Trong dòng chảy tin tức khổng lồ khiến đầu óc Lục Nguyên hỗn loạn.

  Thứ này khiến mình tăng thực lực, mấu chốt lại tiến bộ nhiều chính là..

  Lục Nguyên đúng là thu được tin tức hỗn loạn.

  Tin này chính là mấu chốt năm kỷ nguyên.

  Chủ kỷ nguyên, trực tiếp có mười kỷ nguyên.

  Bởi vì liên quan đấu thiên mà chủ thái cổ văn minh biết được một vài sự thật về vĩnh hằng chi môn nhưng đánh mất pháp lực năm kỷ nguyên. Pháp lực năm kỷ nguyên này rốt cuộc đi đâu? Vẫn không ai biết được, hiện tại Lục Nguyên đã biết rồi. Pháp lực năm kỷ nguyên luôn ở trong thượng cổ giả kiếm mộ.

  Chẳng phải thượng cổ giả kiếm mộ có tám phần tàn đồ sao?

  Có người sưu tầm nó, dù là thu gom thế nào đều chỉ được bảy tàn đồ, không thể lấy được cái thứ tám. Mọi chuyện rất đơn giản, vì cái thứ tám ở trong vĩnh hằng chi môn. Vĩnh hằng chi môn vốn là không xen lẫn vật gì bên ngoài nhưng bởi vì kiếm cổ đấu thiên khiến vĩnh hằng chi môn lẫn vào vật khác, vì nên mới có một phần tàn đồ thượng cổ giả kiếm mộ bên trong.

  Phần tàn đồ này luôn giữ lại mãi đến khi chủ thái cổ văn minh chính thức mở ra vĩnh hằng chi môn.

  Lục Nguyên thầm nghĩ, tám phần thượng cổ giả kiếm mộ đều vào tay rồi, mình có thể đi xông thượng cổ giả kiếm mộ.

  Rất tốt!

  Lục Nguyên muốn xuất phát ngay, nhưng còn có vài chuyện trước tiên phải làm xng.

  Hắn cùng người khác bay trở về sát na thành, lúc bay về Lục Nguyên phát hiện khí thế phe sát na rất suy sụp, bao gồm chủ sát na văn minh. Cuối cùng thì cả nhóm bay về sát na thành.

  Chủ sát na văn minh nói:

  - Chuyện Thái Cổ chắc mọi người cũng thấy rồi.

  - Việc đơn giản sáng tỏ như ban ngày.

  Chủ sát na văn minh nói:

  - Nếu như chủ thái cổ văn minh lấy tư cách chủ vĩnh hằng xuất hiện bày ra uy lực chúng ta không thể đối kháng thì chúng ta căn bản không phải là đối thủ. Đến lúc đó các ngươi muốn đầu hàng thì tùy, chủ vĩnh hằng, ài..

  - Phải rồi, Lục Nguyên, thần vật cao thiên giai của ngươi.

  Chủ sát na văn minh ném qua một thần vật cao thiên giai, xem như công lao Lục Nguyên chỉ điểm trong chiến đấu.

  Lục Nguyên nhận lấy.

  Chủ sát na văn minh đã đánh mất niềm tin nhưng Lục Nguyên thì không.

  Hừ, gió đông thổi trống trận gióng lên, nếu thật sự đấu ai sợ ai.

  Trước đừng nói chủ thái cổ văn minh ngươi có thành công làm chủ vĩnh hằng không, cho dù ngươi trở thành chủ vĩnh hằng, thật sự đấu thì ta chưa chắc sợ ngươi. Lục Nguyên sục sôi ý chí chiến đấu, dám đấu với bất cứ ai, có gì mà sợ. Nhận lấy thần vật cao thiên giai, Lục Nguyên bỗng ngây ngẩn.

  Bởi vì Lục Nguyên phát hiện hắn quên một chuyện.

  Lúc trước chủ tốc chi văn minh cướp đoạt khá nhiều thần vật cao địa giai, những thứ này đi đâu rồi? Lục Nguyên lập tức lục tìm, tìm xong mới biết những thần vật đó còn ở trong tay chủ tốc chi văn minh. Chủ tốc chi văn minh có không ít thần vật cao địa giai, tổng cộng mười cái, bản thân Lục Nguyên có ba cái, thế là trong cộng được mười ba thần vật cao địa giai.

  Mười ba cái nhé.

  Lục Nguyên lấy ra bốn cái nuốt chúng, cũng nuốt nhiều thiên cấp linh mạch.

  Ầm ầm ù ù!

  Lục Nguyên lờ mờ cảm giác được giữa mình và vĩnh hằng chi môn lại thêm một tia liên kết và ảo diệu. Mười lăm kỷ nguyên, Lục Nguyên nhanh chóng tới mười lăm kỷ nguyên ngay. Đến mười lăm kỷ nguyên rồi hắn cảm thấy pháp lực tăng lên cực kỳ khủng bố, chất lượng cũng càng cao.

  Không chỉ như thế thôi, bởi vì đây là từ vĩnh bốn tầng chuyển hóa hướng hằng năm tầng, cho nên tầng này có rất nhiều ảo diệu. Ví dụ như Lục Nguyên lờ mờ cảm thấy vài phần vị hằng, trừ điều đó ra hắn phát hiện vĩnh hằng mạnh của mình tiến bộ rất lớn.

  Vĩnh hằng mạnh hai điểm một phần!

  Vĩnh hằng mạnh hai điểm hai phần!

  Vĩnh hằng mạnh hai điểm ba phần!

  Vĩnh hằng mạnh hai điểm bốn phần!

  Vĩnh hằng mạnh hai điểm năm phần!

  Hiện tại Lục Nguyên đã đến mười lăm kỷ nguyên, còn có chín thần vật cao địa giai. Tiếc rằng đến mười lăm kỷ nguyên muốn tăng lên nữa thì thần vật cao địa giai không còn tác dụng, nhất định phải có thần vật cao thiên giai, cố tình trong tay hắn chỉ có một thần vật cao thiên giai, không thể tăng lên mười sáu kỷ nguyên. Mà hắn sốt ruột làm gì, còn có thượng cổ giả kiếm mộ đang chờ đợi.

  Đi thôi, đi thượng cổ giả kiếm mộ.

  Từ biệt mọi người ở sát na thành, Lục Nguyên lại tiến lên con đường đi thượng cổ giả kiếm mộ.

  Khi Lục Nguyên biến mất khỏi sát na thành, chủ sát na văn minh và chủ pháp cổ văn minh, chủ võ cổ văn minh đang nói chuyện.

  - Lục Nguyên sắp bắt đầu tu hành rồi ư?

  Chủ sát na văn minh từ đấy lòng khen:

  - Thật là tràn đầy nhiệt tình nhỉ. Sau khi nghe nói chủ thái cổ văn minh sắp thăng làm chủ vĩnh hằng mà vẫn tràn trề nhiệt tình như vậy, hắn còn quá trẻ.

  Gã đột nhiên nhận ra, mặc dù khuôn mặt gã trẻ trung, dùng cách sát na sinh diệt muốn giữ cho tâm hồn cũng trẻ thì sự thật gã đã không trẻ nữa.

  Bên trong gã đã già rồi.

  Không thể bằng thanh niên thật sự như Lục Nguyên có nhiệt tình.

  Chủ pháp cổ văn minh nói:

  - Đúng thế, chúng ta đều đã già.

  Chủ võ cổ văn minh nói:

  - Nếu chủ thái cổ văn minh tăng lên thành Thái Cổ chủ vĩnh hằng, thành tựu vĩnh hằng, tất cả chúng ta e rằng không phải đối thủ của gã.

  Chủ võ cổ văn minh là một người đàn ông trung niên đại mã kim đao, trường đao trên vai, có râu quai nón rất là hào sảng.

  - Chúng ta hiểu cái tên Thái Cổ, tâm ngoan thủ lạt, đến khi đó chắc chắn sẽ giết chết chúng ta.

  Chủ võ thần văn minh ở một bên nói:

  - Nếu địch không lại trốn đi thì sao?

  - Trốn? Trốn cái gì?

  Chủ sát na văn minh cười khổ nói:

  - Chúng ta có ai không là bá chủ, kiêu ngạo trong cõi thiên địa, bảo ngươi vĩnh viễn sống trong chạy trốn, hơi ló đầu ra là bị trấn áp, ngươi và ta có ai chịu được? Đừng quên, chủ vĩnh hằng là vĩnh viễn trường tồn, gã nhất định sẽ sống lâu hơn chúng ta.

  Chủ sát na văn minh nói vậy mấy người khác gật đầu đồng ý. Đúng thế, sinh hoạt như vậy thà không cần, quá khốn khổ, không phải một chút mà là tột đỉnh.

  Chủ pháp biến văn minh mặc dù chỉ là mười ba kỷ nguyên nhưng có rất nhiều người nghe lời gã, vì đầu óc của gã, danh xưng vạn biến quân sư không phải giả.
   
 18. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1537: Lời trăn trối vạn cổ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đại quyết chiến trung ương thiên triều do gã chủ trì, chỗ này gã có quyền phát ngôn.

  Gã nói:

  - Bây giờ chúng ta không có con đường nào, chỉ có hai cái. Một đường là hy vọng Thái Cổ đừng thành tựu vĩnh hằng.

  Đây là hy vọng kẻ địch biến yếu, chỉ có hy vọng như vậy chứ kẻ địch không thể nào nghe theo ý muốn của bên mình được.

  - Đường thứ hai là đặt hy vọng vào người Lục Nguyên, có lẽ hắn có thể sinh ra chút hy vọng.

  - Lục Nguyên.

  Chủ pháp biến văn minh nói:

  - Đúng vậy, là Lục Nguyên. Hắn từ khi ra đời đã không ngừng sáng tạo kỳ tích, có lẽ lần này hắn sẽ tiếp tục sáng tạo kỳ tích thì sao.

  Đương nhiên gã cũng không có bao nhiêu tự tin, công lực sáng tạ kỳ tích của, ngày sau đối đầu đẳng cấp như bất tử, sát na mà không yếu thế thì gã tin.

  Nhưng đối thủ là chủ vĩnh hằng đã vô số kỷ nguyên chưa bao giờ xuất hiện thì bảo người ta tự tin sao nổi.

  Hy vọng, cũng vẻn vẹn chỉ là mơ ước viễn vông thôi.

  Nhưng nếu không có cả một chút hy vọng thì hoàn toàn là tuyệt vọng rồi.

  Lục Nguyên, tựa như một tia sáng trong bóng đêm, mặc dù yếu ứt nhưng đúng là tồn tại.

  Chủ sát na văn minh nhún vai nói:

  - Chỉ đành như vậy.

  Hợp tám tàn đồ thượng cổ giả kiếm mộ lại, Lục Nguyên biết chỗ thượng cổ giả kiếm mộ ở đâu rồi. Thượng cổ giả kiếm mộ cũng nằm trong vĩnh hằng tinh vực, nhưng tuyệt đối không có trên tinh đồ vĩnh hằng tinh vực. Vĩnh hằng tinh vực cực kỳ rộng lớn, to đến khó thể tưởng tượng, vậy nên sớm có người làm tinh đồ, khi Lục Nguyên vào sát na thành thì có được bản đồ tinh vực này.

  Nhưng trên bản đồ tinh vực không tồn tại điểm này, Lục Nguyên ngự kiếm bộ bay đi. Kiếm bộ nhanh đến khó tin, Lục Nguyên tốn chút thời gian rốt cuộc đến đây. Chỗ này rõ ràng là một mảnh hư không nhưng tám tàn đồ thượng cổ giả kiếm mộ hiện ra thì Lục Nguyên phát hiện dường như hắn bị di chuyển không gian khác.

  Cuối cùng thì cũng vào trong thượng cổ giả kiếm mộ.

  Lục Nguyên phát hiện hắn ở trong không gian là một căn phòng.

  Phòng trống trơn chỉ có một bình đài ở chính giữa, dường như trên bình đài có một thanh kiếm và một khối bia đá.

  Đằng trước có một cánh cửa.

  Trên cửa viết năm chữ to mạnh mẽ 'thượng cổ giả kiếm mộ'. Năm chữ to này mỗi một vết, một phẩy một gạch đều tựa từng thanh kiếm sắc bén. Năm chứ đó cấu thành kiếm đồ cực kỳ tuyệt vời, dường như chớp mắt nó biến thành sát khí cực kỳ sắc bén. Cửa là màu đen to lớn tựa như chuôi kiếm vậy.

  Nhưng cửa không mở ra.

  Lục Nguyên di chuyển đi tới bên bia đá.

  Trên bia đá có một hàng chữ.

  "Có một thanh kiếm đây, mời ngươi thưởng thức. Nếu thưởng thức được kiếm mới vào thượng cổ giả kiếm mộ được."

  Mộ giả của thượng cổ kiếm giả mộ có ba cửa, phải thông qua mới vào mộ giả được.

  Mộ thật trong thượng cổ giả kiếm mộ thì không có ba cửa mà là một cửa.

  Đó chính là phẩm kiếm quan.

  Phẩm được kiếm, liền thông qua quan.

  Kiếm.

  Lục Nguyên nhìn thấy kiếm trên bình đài.

  Đó là một thanh kiếm bốn thước ba phân hai, chuôi kiếm đen, thân kiếm sáng ngời thẳng tắp.

  Phải phẩm chính là thanh kiếm này.

  Nếu đã phải phẩm kiếm thì mình sẽ thưởng thức thanh kiếm này một phen vậy.

  Lục Nguyên ngồi xếp bằng trên bình đài, ngón tay nhẹ vuốt thanh kiếm. Thanh kiếm nhìn sơ thấy rất bình thường, cực kỳ bình thường.

  Thân kiếm vào tay lạnh lẽo, buốt giá.

  Ngón tay Lục Nguyên từ chuôi kiếm vuốt đến kiếm ngạc, thân kiếm, từng chút một dọc xuống thẳng đến mũi kiếm.

  Lục Nguyên vẻ mặt chăm chú như là vuốt ve cô gái yêu quý nhất.

  Mỗi một phân cấu tạo thanh kiếm này đều rơi vào lòng Lục Nguyên.

  Kiếm ở trong tay.

  Như thế nào phẩm kiếm?

  Lục Nguyên cười khẽ, những người khác sẽ cảm thấy buồn phiền về điều này nhưng hắn thì không.

  Đúng là không cần phải buồn phiền, phẩm kiếm quá đơn giản. Bình thường mình đối với kiếm như thế nào thì bây giờ làm thế ấy.

  Kiếm, chính là kiếm.

  Không có bất cứ nhân tố nào bên trong, đơn giản chính là kiếm mà thôi.

  Đây chính là phẩm kiếm.

  Đơn giản đến ngoài ý muốn.

  Ngón tay Lục Nguyên nhẹ vuốt kiếm phong.

  Kiếm khẽ ngân.

  Đây là kiếm và kiếm giả thật sự ngân vang.

  Điều này nói ra thì cực kỳ đơn giản nhưng sự thật không hơn hai người làm được điều đó. Hiện tại trên thế giới người làm được chỉ có Lục Nguyên và Yến Thương Thiên, những người khác chưa đủ trình độ, bao gồm Chu Thanh Huyền. Bởi vì kiếm của Chu Thanh Huyền không thuần như vậy, kiếm đã không thuần thì làm sao phẩm được kiếm? Chính là kiếm đạo lý.

  Ầm!

  Cửa thượng cổ giả kiếm mộ mở rộng.

  Lục Nguyên tiến và trong thượng cổ giả kiếm mộ.

  Bên trong thượng cổ giả kiếm mộ có nhiều huyệt.

  Mộ bia như kiếm.

  Từng thanh kiếm sắc bén chĩa lên trời.

  Lục Nguyên nhìn qua từng cái, thứ nhất là mộ phó chủ kiếm thanh văn minh. Phó chủ kiếm thanh văn minh, đại từ đại bi, kiếm pháp đại thiện, khi còn sống cứu nhiều người, đến một ngàn ba trăm sáu mươi lăm vạn người! Lục Nguyên nhìn thấy bảng giới thiệu về phó chủ kiếm thanh văn minh, giật nảy mình. Người ta giết nhiều người, vị phó chủ kiếm thanh văn minh thì hay lắm, cứu nhiều người đến một ngàn ba trăm sáu mươi lăm vạn người, theo giới thiệu thì dường như người này là thầy thuốc.

  Thứ hai là phó chủ kiếm hiệp văn minh. Phó chủ kiếm hiệp văn minh, thẳng thắn bi ca, là một vị hành hiệp trượng nghĩa. Sau đó lại có vài mộ phó chủ văn minh, đa số là tên Lục Nguyên từng gặp ở Xung Tiêu Kiếm Lâu, ví dụ như phó chủ kiếm vũ văn minh, phó chủ kiếm liệt văn minh, phó chủ kiếm điện văn minh, vân vân và vân vân.

  Lục Nguyên rất nhanh nhìn thấy chủ văn minh.

  Năm đó kiếm cổ văn minh có tổng cộng ba vị chủ văn minh.

  Ba chủ văn minh đều là kinh thế cả.

  Người thứ nhất là chủ kiếm kinh văn minh, nghe nói từng liên tục phá kỷ lục giống như Lục Nguyên hiện nay, dẫn đến vô số chấn kinh, vậy nên mới gọi là chủ kiếm kinh văn minh. Chủ kiếm kinh văn minh có một tuyệt chiêu kinh thế, kiếm kinh tứ phương, vân khởi lạc! Chiêu này khắc ở bên cạnh, là tuyệt học đắc ý của chủ kiếm kinh văn minh. Lục Nguyên học chiêu kiếm kinh tứ phương, vân khởi lạc, phát hiện uy lực to lớn khó thể tưởng tượng, uy lực của nó thập chí trên cả kiếm thập. Nếu phải tính thì có thể so sánh với kiếm thập nhị, thập tam chưa được sáng tạo ra.

  Thứ hai là chủ kiếm đỉnh văn minh, đấy là kiêu hùng không gì sánh bằng, nhưng hắn đã học được tuyệt học ở Xung Tiêu Kiếm Lâu rồi.

  Người thứ ba cũng chính là cuối cùng, chủ kiếm cổ văn minh.

  Trước mộ của chủ kiếm cổ văn minh có hàng chữ:

  "Kiếm cổ của ta cả đời vô địch, cao thủ tịch mịch, người người hướng về, vĩnh hằng chi môn, muốn phá vĩnh hằng chi môn thành tựu vĩnh hằng, khiến kiếm đạo vĩnh tồn, người người như long, tuy nhiên, thua, để lại một đường cơ, kỷ nguyên sau sẽ sinh ra biến đổi lớn, vĩnh hằng hoặc sẽ sinh ra."

  "Hôm nay ở đây để lại chính là phá của ta, và pháp lực năm kỷ nguyên, để cho người sau."

  "Hôm nay thua kiếm đạo vẫn chừa một tuyến cơ, sự sống tồn tại, sự sống tiêu diệt.."

  Đến đây thì không chữ nữa, khắc tới đây đã chết.

  Lục Nguyên yên lặng nhìn sự tích xưa kia của những tiềng bối, qua một lát bình tĩnh tinh thần, định bắt đầu luyện công, dù sao còn có một nhân vật mạnh nhất chủ thái cổ văn minh chờ đợi hắn tiêu diệt.

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
   
  Last edited by a moderator: 31/7/2019
 19. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1538: Năm trăm năm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trước tiên học một chiêu để phá đã. Lục Nguyên bắt đầu thành tâm thành ý lần thứ hai học phá. Thật ra thì dựa theo đạo lý bình thường hắn còn chưa học được phá.

  Bởi vì, phá vô tình.

  Lục Nguyên có tình, tình huynh đệ, tình bằng hữu, tình sư môn, tình cảm nam nữ.

  Tình khiên vô phá!

  Nhưng lần này ở trong huyệt chủ kiếm cổ văn minh có một khí lưu cực kỳ mạnh mẽ giúp đỡ Lục Nguyên tập được phá. Có khí thế cực kỳ sắc bén không có gì phá được bao trùm lên người Lục Nguyên, hắn yên tĩnh cảm nhận phá của chủ kiếm cổ văn minh, mơ hồ như có ảoảnh dạy hắn phá.

  Phá!

  Đoạn diệt tất cả tình, trảm phá tất cả lộ phá.

  Lục Nguyên yên lặng cảm nhận, tiếp đó đâm ra nhất kiếm.

  Một kiếm này, tức thị phá.

  Thật ra đây không phải phá mà Lục Nguyên tự tu hành, nó chỉ là kế thừa phá, cũng là lần đầu tiên trong đời hắn học sao cũng không biết được một tuyệt chiêu. Phải biết rằng sở trưởng của Lục Nguyên toàn là học tập về chiêu thức, từ đó có thể thấy chiêu này khó khăn. Nhưng mặc kệ là kế thừa hay tu hành thì dù sao nó là phá.

  Tiếp theo là năm kỷ nguyên!

  Tiếp theo là năm kỷ nguyên! Hiện nay hắn có pháp lực mười lăm kỷ nguyên, khi kế thừa pháp lực năm kỷ nguyên này rồi sẽ trùng kích thành như thế nào đây, Lục Nguyên rất mong chờ. Hắn phát hiện ngay chính giữa thượng cổ giả kiếm mộ có một cái địa huyệt, bên trong ẩn chứa pháp lực cường đại.

  Lục Nguyên đi qua, phát hiện bên cạnh địa huyệt có vài con đường, một huyệt có một kiếm đạo chỉ hướng địa huyệt, vô số kiếm khí đan xen giữa hư không, lấy kiếm khí ba người kiếm cổ, kiếm đỉnh, kiếm kinh để lại làm chính, đám kiếm hiệp làm phụ trấn áp pháp lực bên trong địa huyệt. Pháp lực ầm ầm ù ù mênh mông như ngân hà, chắc là pháp lực năm kỷ nguyên. Không đúng, Lục Nguyên thậm chí cảm giác được trong vô tận hư không kỷ nguyên này pháp lực đang biến mạnh. Năm đó chủ kiếm cổ văn minh đúng là tốn công sức dùng vô số kiếm khí trấn áp pháp lực năm kỷ nguyên, trong sông dài lịch sử kiếm khí thấm vào pháp lực, khiến pháp lực năm kỷ nguyên biến mạnh hơn trước rất nhiều, bên trong ẩn chứa nhiều kiếm khí của chủ văn minh, phó chủ văn minh.

  Đương nhiên không phải nói Lục Nguyên có được pháp lực năm kỷ nguyên liền trực tiếp tăng lên hai mươi kỷ nguyên.

  Mỗi một kỷ nguyên đại biểu thứ khác nhau, ẩn chứa lượng cũng khác.

  Pháp lực trong địa huyệt sớm không phải là năm kỷ nguyên bình thường.

  Có thể thúc đẩy Lục Nguyên lên bao nhiêu pháp lực kỷ nguyên thì không ai biết.

  Lục Nguyên ngồi xếp bằng giữa không trung đáp xuống, tiến vào trong địa huyệt. Nó liền dâng lên pháp lực đối kháng với bản thân Lục Nguyên, pháp lực năm kỷ nguyên cùng kiếm khí nhiều chủ văn minh, phó chủ văn minh kiếm đạo để lại sau khi chết đấu đá lâu như vậy, nó sẽ không dễ dàng khuất phục. Nhưng Lục Nguyên không sợ nó không khuất phục.

  Lục Nguyên lật tay đè ép:

  - Pháp lực, khuất phục cho ta!

  Lục Nguyên dốc hết pháp lực đấu với pháp lực kia, hắn phải đè ép nó khuất phục mới thu vào trong người được. Chủ thái cổ văn minh đoạt đi thành quả kiếm cổ văn minh đấu thiên, có khả năng thành tựu vĩnh hằng, chiếm lợi ích to lớn, điều này khiến Lục Nguyên rất khs chịu. Bây giờ pháp lực năm kỷ nguyên này theo lý thì chắc là của chủ thái cổ văn minh, dù gì gã là chủ kỷ nguyên. Thái Cổ cướp đồ của kiếm đạo, bây giờ mình cướp lại chút pháp lực của gã tuyệt đối hợp tình hợp lý và sảng khoái.

  Không cướp đi mới là khó chịu. Ikienthuc.org

  Lục Nguyên yên lặng vạn tâm pháp, pháp lực trong người di chuyển như ngân hà.

  Trong địa huyệt này Lục Nguyên không ngừng tăng thực lực bản thân, thời gian chậm rãi trôi qua. Lục Nguyên chợt mở mắt ra, mới rồi vốn định lập tức bế quan ngay, nhưng hắn phát hiện hấp thu pháp lực khổng lồ như vậy có lẽ không thể trong vòng một, hai năm. Đúng vậy, muốn giằng co với pháp lực kia cần thời gian khá dài.

  Vậy nên Lục Nguyên ở bên cạnh dùng pháp lực hóa ra một đồng hồ cát.

  Lấy hư hóa thực, ý niệm thành vật, chuyện đó đối với Lục Nguyên bây giờ là quá đơn giản.

  Đồng hồ cát chảy hết là một năm.

  Mỗi chảy xong một lần ở bên cạnh làm một ký hiệu.

  Làm xong những điều đó, Lục Nguyên nhớ viết lá thư cho kiếm chi văn minh của mình, nói là phải bế quan ở một chỗ rất lâu, họ không cần sốt ruột, dù sao trước kia hắn chưa từng bế quan lâu như vậy.

  Rốt cuộc xong xuôi, có thể nghiêm túc bế quan. Lục Nguyên nhắm hai mắt lại.

  Thời gian trôi qua, Lục Nguyên đã thu một phần pháp lực, lúc này hắn đã đến mười sáu kỷ nguyên. Lục Nguyên cảm thấy liên kết với vĩnh hằng chi môn lại thêm một tia, pháp lực càng mạnh mẽ, càng thâm sâu, toàn thân toát ra khí thế vĩnh hằng và bất hủ càng mạnh.

  Mười sáu kỷ nguyên, đây đã là trong trời đất cg có thể xếp ba mươi hàng đầu.

  Bất giác mình đã mạnh như vậy.

  Lục Nguyên tỉnh lại khỏi bế quan có chút cảm thán, nhưng bây giờ phải tiếp tục bế quan đi.

  Thời gian vẫn trôi qua, Lục Nguyên thu được càng nhiều pháp lực, tất nhiên phải trước đấu rồi mới hút. Những pháp lực này không dễ hấp thu, không biết hút pháp lực bao lâu sau Lục Nguyên cảm thấy liên kết với vĩnh hằng chi môn lại nhiều một tia, pháp lực tăng tiến nhiều, lần này vào hằng chi thất tầng, tức là pháp lực mười bảy kỷ nguyên.

  Pháp lực mười bảy kỷ nguyên nhé, thực lực bản thân bây giờ trong cõi trời đất chắc có thể xếp vào hai mươi hàng đầu, thậm chí là mười hàng đầu rồi.

  Nhưng nếu chỗ này còn có nhiều pháp lực thì mình tất nhiên phải hấp thu tiếp.

  Thời gian trôi vùn vụt, Lục Nguyên liên tục tăng cao, mỗi lần mở mắt là cảm giác mình tiến bộ nhanh như gió. Lục Nguyên cảm giác liên kết với vĩnh hằng chi môn lại thêm một tia, pháp lực lại tiến bước xa, đã vào hằng chi bát tầng, cũng tức pháp lực mười tám kỷ nguyên.

  Thực lực hiện tại của Lục Nguyên ở trong thiên địa chắc chắn xếp vào mười hàng đầu, có khả năng theo lên năm hàng đầu.

  Lục Nguyên hơi cảm thán một lúc, bắt đầu tiếp tục bế quan.

  Đây là lần đại bế quan chưa từng có của Lục Nguyên.

  Tất cả đều vì tăng thực lực, vì đả đảo chủ thái cổ văn minh.

  Pháp lực như biển sao bao vây Lục Nguyên.

  Thời gian từ từ trôi qua, Lục Nguyên chậm rãi mở mắt ra.

  Ánh mắt tang thương.

  Thương hải tang điền nằm trong đáy mắt.

  Lục Nguyên biết đã trôi qua rất lâu rồi.

  Nhìn đồng hò cát bên cạnh, đã lặp lại năm trăm lần.

  Đồng hồ cát rơi một lần là một năm.

  Đã năm trăm năm.

  Thì ra lần này bế quan đã trôi qua năm trăm năm rồi.

  Đương nhiên trong năm trăm năm thay đổi lớn lao, bản thân tăng tiến đến mức khó thể tưởng tượng.

  Hiện tại hắn đã có pháp lực đỉnh cao mười tám kỷ nguyên, thậm chí kém một chút thôi là tới mười chín kỷ nguyên. Dựa vào thực lực hiện nay, hắn đụng phải nhân vật cỡ như chủ bất tử văn minh cũng có thể đối kháng, hắn rốt cuộc đứng ở đỉnh cao nhất thiên địa.

  Trừ phi chủ thái cổ văn minh thật sự thành tựu chủ vĩnh hằng, hiện tại trong cõi trừi đất hắn đã ở trạng thái vô địch.

  Lúc trước Lục Nguyên có danh hiệu vô địch chiêu thức.

  Nhưng mà vô địch chiêu thức là vô địch về chiêu thức thôi.

  Hiện tại lại là vô địch.

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
   
  Last edited by a moderator: 31/7/2019
 20. Chạng Vạng

  Chạng Vạng Chạng Vạng

  Tham gia ngày:
  12/7/2018
  Bài viết:
  11,048
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1539: Khoảnh khắc quay đầu đã trăm năm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vô địch chiêu thức giới hạn trong chiêu thức, đụng đến đối thủ có pháp lực cường đại thì bó tay.

  Bây giờ Lục Nguyên cảm thấy mình đã vô định.

  Đây thật là cảm giác sướng chết được.

  Nhẹ dùng tay ấn hư không, vô số pháp lực cường đại di chuyển trong bàn tay, thiên hạ vô địch ở trong tay, người nào là đối thủ của ta?

  Lực lượng! Cái gì là lực lượng, đây chính là lực lượng!

  Lục Nguyên nhún vai, ở bả vai cũng bùng phát pháp lực cường đại không biến giứi. Từ trên xuống dưới người Lục Nguyên không chỗ nào mà không có lực lượng, tràn đầy tính bạo tạc. Hơn nữa phẩm chất pháp lực của Lục Nguyên cao hơn bình thường nhiều. Trong năm trăm năm tôi luyện, Lục Nguyên đã hấp thu kiếm khí nhiều cao thủ kiếm cổ văn minh vào trong, toàn bộ lấy vạn kiếm quy tông hút và người, khiến pháp lực hấp thu nhiều đặc điểm, chất lượng cực cao.

  Tốt lắm, có sức chiến đấu như vậy thì có thể đại náo thiên hạ.

  Lục Nguyên nhảy khỏi địa huyệt.

  Vẫn là thượng cổ giả kiếm mộ quen thuộc.

  Lục Nguyên nhìn gần.

  Vì thực lực tăng cao mà Lục Nguyên cảm giác bên dưới địa huyệt có một vật, hắn giơ móng ầm ầm chộp xuống đất, bắt ra một thứ. Vật đó như đoàn sáng, nó ở trong tay như muốn thoát ra ngoài.

  Lục Nguyên lạnh lùng hét:

  - Trấn áp cho ta!

  Pháp lực mười tám kỷ nguyên ầm ầm vận chuyển muốn đè ép vật đó.

  Đoàn sáng này chưa không cam tâm khuất phục.

  Hay cho một đoàn sáng, dựa vào pháp lực mười tám kỷ nguyên mà cũng không hoàn toàn trấn áp nó được, trong trời đất có thể trấn áp nó rất khó.

  Lục Nguyên như có trực giác gì, bàn tay to vung, chỉ thấy tay to vừa vung thì bút, giấy, thiên mệnh cùng xuất hiện.

  Chân lý chi bút, định lý chi thư, thiên mệnh thần kích.

  Ba vật này như có quan hệ gì với đoàn sáng, Lục Nguyên lần thứ hai trấn áp, là đem ba thứ cùng một chỗ đè ép. Trấn áp xong trời long đất lở, đoàn sáng không giãy dụa nữa, hàn toàn bị đè ép. Lục Nguyên đã biết đoàn sáng này gọi là bất khuất chi lưu quang.

  Cũng là một phần mười vận mệnh.

  Chẳng phải thường hay có người kêu la như vậy sao:

  - Vận mệnh ư, ta sẽ không khuất phục vận mệnh.

  - Tuyệt đối không khuất phục vận mệnh.

  Nói thật ra bất khuất cũng là một phần vận mệnh.

  Đây chính là bất khuất chi lưu quang.

  Pháp lực này tại sao trong năm tháng hàng ức năm không một chút bị tiêu hao? Tại sao khó trấn áp nó như vậy? Nói thẳng ra là vì tác dụng của bất khuất chi lưu quang. Lục Nguyên phải mất năm trăm năm mới hấp thu xong pháp lực kia mặc dù có nguyên nhân là vì nó đặc biệt khổng lồ ra, còn có một lý do là vì bất khuất chi lưu quang.

  Thật là tiểu tử này, Lục Nguyên nhẹ búng bất khuất chi lưu quang, bởi vì ngươi mà mất thêm ba trăm năm.

  Đương nhiên tốc độ tăng cao hiện tại của Lục Nguyên cũng khá nhanh rồi.

  Năm trăm năm, từ mười lăm kỷ nguyên lên tứi mười tám kỷ nguyên, tốc độ này nhanh khủng khiếp, người bình thường không khoa trương đến mức đó.

  Lục Nguyên bắt đầu hấp thu bất khuất chi lưu quang, bất giác trên thân kiếm, trên người hắn có ý chí bất khuất, hơn nữa vận mệnh thiết tắt từ ba phần biến thành bốn phần. Mỗi khi vận mệnh thiết tắt tăng lên một phần là song song thực lực của hắn tăng một phần.

  Rất tốt!

  Lục Nguyên đứng lên, cần tăng thì đã tăng xong xuôi rồi, là lúc đi ra ngoài. Lần này mình bế quan năm trăm năm, lúc trước chưa từng bế quan lâu như vậy, không biết bên ngoài ra sao rồi, chủ thái cổ văn minh có phải tăng lên làm chủ vĩnh hằng chưa.

  Lục Nguyên hành lễ với mộ bia.

  - Chủ kiếm cổ văn minh, chủ kiếm đỉnh văn minh, chủ kiếm kinh văn minh, kiếm phó chủ kiếm hiệp văn minh, các vị tiền bối.

  Lục Nguyên chắp tay nói:

  - Không dám mạnh miệng nói cái gì, nhưng chỉ cần có ta ở một ngày thì kiếm đạo còn tồn tại, điều này thì các người hãy yên tâm đi.

  Dường như Lục Nguyên trông thấy rất nhiều các tiền bối yên lòng, thần niệm biến thành tro bụi. Đúng thế, họ yên lòng, dù không thấy Lục Nguyên có hành động gì nhưng hắn qua được ải phẩm kiếm tới đây thì tuyệt đối là kiếm giả hợp cách. Những người khác không thể nào thông qua cửa đó, Lục Nguyên là kiếm giả hợp cách nếu đã hứa hẹn thì còn gì không yên tâm nữa? Quân tử nhất ngôn, nặng như ngàn cân.

  Lục Nguyên nói xong mỉm cười, chắp tay rời khỏi đây.

  Đi là tiêu sái, đi nhẹ nhàng.

  Lại nói Lục Nguyên rốt cuộc rời khỏi thượng cổ giả kiếm mộ tu hành lâu đến năm trăm năm, hắn vẫn còn ở trong vĩnh hằng tinh vực. Lục Nguyên ngự kiếm bộ, phải nói năm trăm năm không dùng kiếm bộ có chút lóng ngóng, nhưng tiếp tục sử dụng thì cảm giác quen thuộc đã trở lại.

  Một lần nữa hưởng thụ cảm giác nhanh như tia điện xẹt.

  Lục Nguyên vui vẻ bảy.

  Bay vui sướng vô cùng.

  Đi tới sát na thành trước đi, xem tình hình ở đó. Lúc Lục Nguyên tới sát na thành thì giật nảy mình, đây vẫn là sát na thành sao? Lúc trước hắn ngụ ở sát na thành một thời gian khá ngắn, nhưng khi đó sát na thành cực kỳ khổng lồ, mấy chục khí thế hùng hồn ở bên trong, tàng long ngọa khổ. Khi ấy sát na thành cực kỳ khí thế.

  Bây giờ sát na thành đã thành như vậy.

  Lục Nguyên nhìn một mảnh hoang tàn trước mắt, phút chốc không biết nói gì.

  Sát na thành hủy rồi!

  Hoàn toàn bị hủy diệt!

  Xem dấu vết thì dường như bên trong xảy ra pháp lực to lớn va chạm, mặc dù đã qua mấy trăm năm nhưng Lục Nguyên vẫn nhìn thấy dấu vết rõ ràng. Trong đó có một pháp lực là của chủ sát na văn minh, hắn nhận được dao động đó. Còn dao động khác mạnh mẽ hơn cả chủ sát na văn minh nhưng Lục Nguyên không nhận ra dấu vết pháp lực đó.

  Sát na thành bị hủy!

  Vậy chỗ khác thì sao?

  Lục Nguyên bay hướng bất tử thành. Bất tử thành là chỗ ở của chủ bất tử văn minh. Lục Nguyên dùng kiếm bộ nhanh chóng bay tới bất tử thành, trông thấy rồi phải cảm thán. Bất tử thành cũng đã hủy, tình hình đỡ hơn sát na thành một chút nhưng cũng là bị hủy diệt.

  Lục Nguyên không ngừng đi trong vĩnh hằng tinh vực, phát hiện nơi đây đã không tòn tại một ai, hắn là người duy nhất tồn tại. Lục Nguyên có cảm giác rất trống rỗng. Phải rồi, vĩnh hằng chi môn, mình tới đó xem thở.

  Lục Nguyên ngự kiếm bộ lao hướng vĩnh hằng chi môn.

  Ủa, vĩnh hằng chi môn đâu rồi?

  Lục Nguyên không thấy vĩnh hằng chi môn đâu. Không đúng, rõ ràng vĩnh hằng chi môn nên ở đây chứ, tại sao không thấy? Lục Nguyên nhìn kỹ lại, phát hiện không xa có hai hòn đảo, năm trăm năm trước chắc là hai khối tam phẩm ngộ đạo chi địa cực kỳ quý giá nhưng hiện nay dường như đã mất đi tác dụng.

  Không sai, không có vĩnh hằng chi môn, không có vĩnh hằng loạn lưu, không có gì cả.

  Vĩnh hằng chi môn biến mất!

  Vậy thì chỉ có một khả năng.

  Khả năng mà Lục Nguyên không muốn biết nhất, chính là cái tên chủ thái cổ văn minh thật sự trở thành Thái Cổ chủ vĩnh hằng.

  Tổ cha nó!

  Lục Nguyên muốn chửi thề, không chửi không được.

  Thằng trọc Thái Cổ này chẳng ngờ thành chủ vĩnh hằng.

  Không có thiên lý nữa rồi.

  Đương nhiên Lục Nguyên không hề chán nản, ngươi là vô số kỷ nguyên mới ra, được gọi là chủ vĩnh hằng có tuổi thọ vô tận thì ghê gớm lắm sao? Có cơ hội gia cũng sẽ đánh gục luôn, chẳng có gì đáng sợ cả, bà nội nó, hừ!

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
   
  Last edited by a moderator: 31/7/2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...