Bách Hợp Hoa Huệ Trắng - Dajiaochong

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi cuubong47, 22 Tháng mười hai 2018.

 1. cuubong47

  Bài viết:
  58
  Hoa Huệ Trắng

  Thể loại: Bách hợp, Bi kịch, Hài

  Tác giả: Dajiaochong

  Dịch giả: Cuubong47

  Văn án:

  Gái thẳng x gái thẳng: Chỉ có điều là quan hệ giữa hai người họ có gì đó gọi là trên cả mức bạn bè. Đây là câu chuyện tình yêu tại môi trường học đường, với một cô gái có tên là Yilin đã đổ cái rầm trước một Tomboy mang tên Ruoxi, tình cảm và sự quan tâm của Yilin dành cho Ruoxi ngày một lớn dần.

  "Đây có phải là sự thật? Mình thực sự đã có tình cảm với một người con gái khác sao?"

  "Tại sao cứ mỗi nhìn thấy cô ấy tim của mình cứ đập mạnh và liên hồi không ngừng?"

  "Tôi tự hỏi đã không biết bao nhiêu lần để cô ấy trông thấy bản mặt nóng hừng hực như ớt đỏ của mình sau mỗi lần như thế"

  Cả hai cô gái đều muốn biết câu trả lời cho tất cả câu hỏi ấy.

  Linh góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Dịch Truyện Của Cuubong47
   
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
 3. cuubong47

  Bài viết:
  58
  Chương 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vào một buổi sáng đẹp trời, dọc làn đường của con phố nọ, xuất hiện một cô gái tên Yilin với mái tóc nâu xám nhạt và đôi mắt xanh ngọc to tròn đang gấp gáp rảo bước đi nhanh nhảu sao cho kịp đến buổi hẹn của mình. Chân thì bước đi nhanh chóng, tay thì cầm chiếc điện thoại di động.

  "Mmm, tớ đang trên đường đến đó đây này, tại kẹt xe quá nên đến trễ. Rồi rồi mà, đến trước cửa rồi này, tắt máy đây!"

  Đến trước cửa một quán cà phê nhỏ cổ điển, vì vội nên cô liền tay bật tung cánh cửa quán, bước vào trong thì.. một tiếng "BAM!". Trước mắt cô là một cô gái với vẻ mặt hầm hầm tay thì sờ trán. Vừa kịp nhận ra cô liền xin lỗi.

  "Wah, thành thật xin.." - chưa kịp dứt câu thì cái tật hậu đậu liền dở chứng. Cô bỗng dưng lại trượt chân, không kịp lấy đà nên ngã về phía trước. Lại một tiếng "RẦM!".

  Còn mơ mơ màng màng sau cú ngã, cô ngẩng mặt dậy, giật cả mình vì trước mặt cô là gái nhân viên phục vụ lúc nãy. Giờ mới đáp máy bay xuống thực tại lại, cô mới nhận ra rằng mình đang nằm đè lên cô gái ấy, cô nhân viên trước mặt thì nhìn thẳng vào Yilin chằm chằm, ánh mắt như gợi ý cho cô phải rời khỏi người cô ta ngay lập tức.

  "Cho tôi xin.. xin lỗi! T-Tôi không có cố ý đâu chỉ là tôi đang vội nên.. Cho tôi xin lỗi vì đã ngã lên người của cậu!" - Yilin lập tức bật dậy, cúi đầu xin lỗi một cách bù lu bù loa.

  Nghe xong, cô phục vụ từ từ đứng dậy, hai tay phủi phủi bộ đồng phục, giờ cô mới để ý, cô nhân viên phục vụ này cũng khá cao đấy, người thì hao hao gầy, dáng vẻ lại rất cao có thể nói cô ta cao ngang ngửa một người đàn ông trưởng thành.

  "Lần sau cô nhớ để ý một chút, dù có vội cũng vậy. Nếu cứ thế này thì chẳng lạ gì việc cô sẽ lại ngã lên một người nào khác"

  "V-Vâng.. Tôi xin lỗi, tôi hứa sẽ cẩn thận hơn" - Mãi mê nhìn dáng vóc "người mẫu ấy" mà bây giờ cô mới để ý đến lời nói của cô phục vụ.

  "Thế cho tôi hỏi cô đi bao nhiêu người vậy?" - Cô phục vụ hỏi.

  "Ah.. tôi có hẹn với một.. người.." - Cả hai cùng xoay sang nhìn cô gái ngồi ngay bên cửa sổ phía bên trong quán, đó là bạn của cô có tên là Riyun Xu, đang ngồi lấy quyển menu che gương mặt rồi thầm nghĩ "Xấu hổ ghê!", mặt thì ra vẻ như chẳng quen chẳng biết gì Yilin, khiến cho Yilin cũng thấy xấu hổ lây trước mặt cô nhân viên phục vụ..

  "Sao con mụ đó lại ra vẻ như chẳng quen biết gì mình như thế chứ!"

  Còn tiếp..
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...