1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản

Hẹn một ngày tâm hồn lại bình yên - ihtac

Thảo luận trong 'Chờ Phân Loại' bắt đầu bởi Ihtac, 28 Tháng mười một 2019.

 1. Ihtac

  Ihtac Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  26
  119 0
  Tác giả: Ihtac

  Tên truyện: Hẹn một ngày tâm hồn lại bình yên

  Thể loại: Đoản văn

  Tự nhiên vào một ngày nào đó, bạn tự cho phép mình được rảnh rỗi. Không phải vì đã quá bận rộn để mong muốn thảnh thơi nhưng là muốn tận hưởng những phút giây bản thân còn mơ mộng. Mơ về điều gì ư? Câu hỏi này bản thân bạn chắc phải là người hiểu rõ nhất - bởi chính những tiếng nói thôi thúc bên trong tâm trí đó chẳng bao giờ yên lặng cả.

  Một ngày bỗng nhiên muốn mình ở một nơi nào đó, xa..

  Ánh bình minh gõ nhẹ cửa sổ,

  Khẽ nhíu mày vì những tia nắng chiếu thẳng vào mắt, có thể cảm nhận được những mảng nắng in trên bàn tay, lướt trên những kẽ ngón tay, nắng trượt dài trên vách tường, tự do, mềm mại. Nắng vốn nũng nịu là thế, vốn mang hơi thở ấm áp là thế, hẳn vậy nắng cần bàn tay vuốt ve, cần những cái chạm khẽ như chạm vào từng lọn tóc rối bời.

  Gió,

  Gió thổi từng hơi thoang thoảng, gió ùa vào làm bay tấm màn nơi khung cửa sổ. Gió nhẹ nhàng, gió mang trong mình những hương sắc của thiên nhiên, không do dự, gió vẫn cứ đi.

  Nhón chân, bước..

  Tựa người vào ghế, tay cầm tách trà gừng ấm, thơm, hương nồng - cay sộc lên mũi, lan tỏa theo một cách nào đó, khiến người ta có cảm giác sảng khoái.

  Nhạc vẫn khẽ ngân, từng nốt, từng nốt.. Giai điệu êm ái, không ràng buộc, nhẹ nhàng, thong thả..

  Nhắm mắt cảm nhận, ước chi thời gian ngưng đọng trong một vài phút - vài phút có thể đủ để cảm nhận những tinh tế của thanh âm bình lặng.

  Hẹn một ngày - ngày tâm hồn lại bình yên!
   
  kimnana thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng mười một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...