Đam Mỹ Hệ Thống Truy Quỷ - La Bặc Đốn Lục Trà

Thảo luận trong 'Truyện Chờ Duyệt' bắt đầu bởi Trịnh Khẩn Nhạc, 1/12/2019.

 1. Trịnh Khẩn Nhạc

  Trịnh Khẩn Nhạc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Xem: 62
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Hệ Thống Truy Quỷ

  (Tên khác: Ta hằng ngày đều chăm chỉ đi bắt quỷ)​

  Tác giả: La Bặc Đốn Lục Trà.

  Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, tu chân, hệ thống, 1x1, cường cường, tình hữu độc chung, HE.

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của La Bặc Đốn Lục Trà

  Văn án.​

  Hác Hi Hoa là một cái lính đánh thuê tự do, một ngày nọ y chết một cách vô cùng đau trứng, lúc tỉnh dậy phát hiện mình lần nữa sinh ra, thế nhưng lúc sinh ra lại biến thành một con hưu con, toàn thân trắng như tuyết, bị buộc định cùng một cái hệ thống 'mặt lạnh' mang mã danh PJ059.

  Bị buộc định với hệ thống truy quỷ PJ059, Hác Hi Hoa không chỉ phải đối phó với những loài thú ăn thịt lúc nào cũng lăm le cặp đùi của mình, y còn phải đi khắp nơi truy bắt ma quỷ và đả đảo tên chủ nhân vô lại nhà y.

  Từ Tuấn Triết lần thứ n bị sủng vật kiêm lão bà húc bay: Thật ra bị phu nhân đánh cũng là một loại tình thú a~

  Hác Hi Hoa: *ánh mắt kỳ thị + khinh bỉ tột cùng* Đồ thần kinh!

  Toàn bộ Từ gia: Chúng ta không quen biết vị này gia chủ!

  Nói chung đây là một câu chuyện bi hài về một chú hưu trắng hằng ngày chăm chỉ đi bắt quỷ, chăm chỉ săn ma thú, chăm chỉ húc bay chủ nhân của mình!

  * * *

  Đôi lời từ tác giả:

  Tôi chỉ muốn nhắc nhở chư vị rằng, xin hãy đội nón bảo hiểm vào, nếu có xẩy ra tai nạn thương tâm nào đấy, tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
   
  AlissaLãnh Y thích điều này.
  Last edited by a moderator: 1/12/2019
 2. Đang tải...
 3. Trịnh Khẩn Nhạc

  Trịnh Khẩn Nhạc Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Trọng sinh.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ánh trăng sáng xuyên qua khung cửa kính chiếu vào căn phòng, một bóng dáng cao gầy đứng ngoài ban công hóng gió, thật đúng là cảnh đẹp ý vui nếu ngươi lựa chọn xem nhẹ cái xác không đầu nằm trong phòng.

  Hác Hi Hoa vừa hút thuốc vừa hóng gió, máu dính trên mặt cũng lười lau, đứng một hồi lâu, Hác Hi Hoa ném điếu thuốc đi, dùng gót giầy dụi tắt điếu thuốc sau đó nhảy xuống khỏi ban công rồi rời đi.

  Lang thang trên con đường vắng vẻ quen thuộc, ánh đèn điện lờ mờ chiếu xuống mặt đường, khiến bóng của Hác Hi Hoa kéo dài.

  Một mình một lối, đã hai mươi năm trôi qua, Hác Hi Hoa vẫn luôn cô độc như thế. Không bạn bè, không thân nhân, cũng chẳng có người yêu, thậm trí đến một con vật nuôi cũng không có.

  Làm một cái lính đánh thuê, một nghề nghiệp kiếm tiền mau mà tiêu tiền cũng mau, hai tay bắt buộc phải dính máu tươi, đó là điều không thể tránh khỏi.

  Hác Hi Hoa là một người lính, mặc dù không chính thức, nhưng y vẫn là một người lính, đừng đánh đồng y với sát thủ, những kẻ chỉ biết giết, giết và giết.

  Về đến nhà, việc đầu tiên Hác Hi Hoa làm là đi tắm, cả người dính đầy máu mà còn có thể đi ngủ được thì thật đúng là không phải con người.

  Khoác cái áo tắm lên, vừa định mở cửa đi ra ngoài, một cơn gió lạnh đột nhiên lướt ngang cổ của Hác Hi Hoa, Hác Hi Hoa lập tức quay đầu ra sau, chẳng có gì cả, nhưng sau đó, Hác Hi Hoa chậm rãi ngẩn đầu nhìn lên trần phòng tắm..

  Một tiếng "cốp" vang lên, mắt Hác Hi Hoa trợn to, chết một cách tức tưởi.

  Quay lại vài giây trước đó, Hác Hi Hoa nhìn lên trần phòng tắm, nơi đó một con quỷ đang nhe răng cười với y, cái miệng đỏ lòm cùng hàm răng vàng hoe thật đủ đả kích tâm can của người khác. Hác Hi Hoa luốn cuốn, vì sàn phòng tắm thật sự rất trơn, y trượt chân một cái, đầu đập mạnh vào cạnh bồn rửa mặt, chết không kịp nhắm mắt.

  Con quỷ nghiêng đầu, nó thật sự thấy rất không tốt khi trốn ở đây, còn nhìn lén một cái đại nam nhân tắm rữa, vì thấy có lỗi nên mới cười với người ta một cái, ai nhè lại hại chết người, con quỷ gấp gáp bò quanh xác của Hác Hi Hoa, cho tới khi bị Hắc Bạch vô thường tóm cổ.

  - Ca, tính sao đây?

  Hắc vô thường khó sử nhìn Bạch vô thường.

  - Giao việc này cho Diêm vương sử lý, chúng ta không có trách nhiệm!

  Bạch vô thường vô cùng "Không có trách nhiệm" nói. Hắc vô thường gật gật đầu, sau đó nắm đầu con quỷ tội nghiệp lôi đi.

  * * *

  Tổng bộ cao cấp tại Nguyên giới lần nữa đau đầu về việc gần đây có quá nhiều đơn cáo trạng bị gửi đến từ người chết oan, những người không thể siêu sinh.

  - Đem bọn họ ném đến một thế giới nào đó đang thiếu dân số là được, lựa chọn một cái hệ thống ngẫu nhiên cho họ, sau đó xóa sạch ký ức về thời gian sau khi họ chết là xong!

  Nguyên đế Nguyên giới mặt không đổi sắc ném ra một câu, sau đó tiếp tục cắm mặt chơi game, chết tiệt, có biến hắn đang đi Rank hay không a! Đủ phiền hà!

  Bộ trưởng bộ thời không:. Vâng!

  * * *

  Lần nữa mở mắt ra, trước mặt Hác Hi Hoa là một con hươu đang dùng mũi củng củng vào mông mình, ý thức mơ hồ, Hác Hi Hoa theo sự thúc dục của chú hươu khó khăn đứng dậy, loạn choạng bước đi.

  - U u u*!

  (Trong tiếng trung, trạng thanh "U u" hay "呦呦" là tiếng hươu kêu)

  Ý thức dần thanh minh, Hác Hi Hoa mở to đôi mắt đen lấy nhìn hình ảnh phản chiếu của bản thân dưới mặt nước trong vắt.

  Một con hươu con mới sinh, còn là màu trắng!

  Hác Hi Hoa suýt chút ngất đi, ai đó tới nói cho y biết, vì sao y vừa chết đi sống lại liền biến thành một con bạch lộc như thế này đuọc không?

  Thấy Hác Hi Hoa loạn choạng suýt ngã vào hồ nước, con hươu lúc nãy vội dùng đầu giúp Hác Hi Hoa giữ thăng bằng.

  Hác Hi Hoa ngẫn đầu nhìn con hươu cái, sau đó y thở dài trong lòng, y thế nhưng nhìn thấy được sự lo lắng trong mắt của người mẫu thân kiếp này của mình.

  - U u? (Hài nhi, có sao không)

  Hác Hi Hoa trấn an dụi dụi vào chân của mẫu thân mình, non nớt đáp lại.

  - U u. (Con không sao)

  Quả thật phải nói rằng, khả năng thích ứng của Hác Hi Hoa không phải là thứ mà con người có thể hình dung được.

  Hác Hi Hoa bắt đầu chấp nhận kiếp làm hươu của mình, dù sao thì có được một lần nữa sống lại, thế đã là quá đủ với y rồi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...