Hệ Thống Game Tại Dị Giới - Han

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Nguyên Vĩ Thu Thu, 6/10/2018.

 1. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Xem: 563
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Hệ thống Game tại dị giới

  Tác giả: Han


  #Đã được sự cho phép của tác giả.

  Thể loại: Xuyên không

  Tình Trạng Sáng tác: Chưa hoàn thành

  Cảnh báo: Không

  Tóm tắt:

  Hắn là người địa cầu

  Hắn là thanh niên thế kỉ 21

  Chiến sĩ ư?

  Pháp sư hả?

  Thuần thú sư sao?

  Có siêu cấp hệ thống của ta, ta ngán gì cái dị giới này!

  Nhất thống thiên hạ

  Ân oán tình cừu

  Say mộng mỹ nhân

  Huynh đệ sinh tử

  Tiếu ngạo giang hồ, trật tự thế giới!

  Hoàng Chấn Minh ta đặt quy tắc!
   
  TungThanhTran897939, AdminMinh Nguyệt thích điều này.
 2. Đang tải...
 3. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Xuyên qua

  Bấm để xem

  Chương 1: Xuyên qua

  Chiến binh sao?

  Ma pháp sao?

  Sủng thú sao?

  Ta đang ở cái nơi chết tiệt nào vậy?

  Không phải chứ, ta đang chế tạo mũ trò chơi cơ mà..

  Hoàng Thiên đại lục, á đù!

  Ta xuyên việt cmnr.

  Việt Nam, ngày 25 tháng 6 năm 2035

  Tại một xóm trọ nhỏ, hắn là một sinh viên đại học, năm nay 24 tuổi xuân! Thân cao mét 8, dáng người cao gầy. Khuân mặt thanh tú hiển nhiên là một soái ca, thế nhưng hai mắt hiện tại thâm như mắt gấu trúc, nếu ai nhìn bộ dạng hắn bây giờ chắc phải cười phá lên mà thốt rằng:

  - Wow, con gấu trúc hình người.

  Hắn tên là Hoàng Minh, là một game thủ thực thụ. Hắn mê game, mê sáng tạo, và thật sự là hắn có bộ óc tuyệt vời..

  - Dây đỏ nữa, gắn chíp vòng ngoài, sắp hoàn thiện rồi, ha ha.

  Hoàng Minh tự tin, môi hắn nhếch lên nhìn rất tà, vừa cười vừa chăm chú nhẹ nhàng những chi tiết nhỏ còn lại!

  Nếu mà có nhà khoa học phát minh nào ở đây chắc phải gật gù lắm khi nhìn thấy đồ vật hắn làm!

  Trong tay hắn lúc này là một chiếc mũ trò chơi, nhìn nó cũng khá bình thường như các loại mũ game khác, thế nhưng không ai biết hắn đã làm ra ý tưởng điên rồ gì ở cái mũ game bình thường này được!

  Mũ game giả lập, kích hoạt sóng não đưa con người vào một thế giới khác, một thế giới giả lập, được đưa ra sớm nhất vào năm 2027. Sau nhiều năm đã trở thành thế giới thứ 2 của con người trên khắp thế giới! Nổi bật như game phong thần, thiên phạt, hay ranh giới.

  - Chỉ một chút nữa thôi, ta sẽ là người đầu tiên, là người duy nhất phát minh ra trò chơi này, ha ha. Ta sẽ giàu to.

  Hoàng Minh cười lớn, trong đầu hắn đã diễn rq cái viễn cảnh gia đình hắn được về ở một ngôi nhà đẹp, em gái hắn sẽ được học một trường trung học danh tiếng! Vì ý tưởng này hắn đã cố gắng suốt 4 năm nay, nhất định phải thành công!

  Hắn đã có ý tưởng từ 4 năm trước, tạo ra thế giới game duy nhất của hắn, chính là hợp lại nhưng bộ truyện mà hắn yêu thích thành game. Một ý tưởng điên rồ, thế nhưng hắn đã cố gắng học hỏi cố gắng sáng tạo và thành quả sắp được hiện ra. Thế giới của hắn do hắn làm chủ..

  - -Hoàn thành!

  Hoàng Minh nhìn chiếc mũ game của hắn mà rơi xuống nước mắt, đây là thành quả của hắn, là tác phẩm ấp ủ bao năm nay, là một sáng tạo điên rồ của cả thế giới..

  Dường như không thể chờ đợi được, hắn vội vàng chỉnh lại tư thế, nằm xuống giường đội chiếc mũ vào đầu, hắn đâu biết rằng cuộc sống hắn đã bắt đầu sang một ngã rẽ khác.

  - Link Start!

  Chiếc mũ phát sáng bắt đầu kích hoạt, Hoàng Minh đã triệt để nhắm mắt đợi tinh thần được dòng điện kích hoạt!

  Thế nhưng ngoài sự đoán, chiếc mũ bắt đầu phát ra những tiếc rẹt rẹt, căn phòng bừng sáng, Hoàng Minh phát hiện có sự không ổn, hắn định vùng dậy tháo mũ, thế nhưng luồng điện rè rè bỗng chốc bao phủ cả người hắn, cả người Hoàng Minh bị giật cho khét lẹt, thân thể cứ giật liên hồi, tóc tai dựng đứng! Căn phòng trọ nhỏ bông nhiên nổ cái đùng rồi sập xuống khiến tất cả mọi người xung quanh hoảng hốt cao chạy xa bay! Hoàng minh chỉ còn kịp trêu lên, xong rồi, thế là hắn hoàn toàn mất đi ý thức!

  Ta chết rồi sao? Hoàng Minh cảm thấy tâm hồn mình như lạc vào một không gian đen tối kì bí, hắn đau khổ, vậy là bao công lao, bao nhiêu cố gắng của hắnđã tan vào mây khói. Hắn đã thất bại, hắn chết rồi em gái hắn phải làm sao!

  Bỗng nhiên cả người hắn như bị lung lay, ý thức hắn dần thanh tịnh lại, có tiếng ai đó kêu gào ở bên tai:

  - Hoàng Nhi, đừng xa mẫu thân, con dậy đi được không? Đừng nằm nữa, mấu thân không có con biết sống ra sao đây! Hu hu

  Á đù, ai khóc mà to thế giời, phải chăng hồn phách mình đi qua chỗ ai đó! Hắn lờ mờ cố gắng mở mắt ra, cố gắng hết sức, từ từ mở dần, đập ngay vào mắt hắn là một người phụ nữ rất hiền từ, thùy mị, ăn mặc giản dị, quần áo còn có chỗ vá chỗ không! Hai tay còn nắm chặt bàn tay hắn!

  Ai vậy, hắn nghi ngờ.

  Thấy con trai mở mắt, thiếu phụ hai mắt sáng lên, nước mắt chảy như mưa, vội vội vàng vàng, tay nắm chặt hơn

  - Hoàng nhi, con tỉnh rồi, con làm mẫu thân thật sợ, ta sợ mất con, huhu

  Hoàng Minh giật mình, đầu óc cớ ngơ ngơ, người phụ nữ này đang nói với ta sao? Đây là làm sao? Người này là ai?

  Hắn ngu ngơ quan sat xung quanh, hắn đang nằm trong một căn phòng nhỏ, khá xập xệ, đồ đạc trong phòng có mỗi cái bàn gỗ nhỏ, một cái tủ nhỏ, vài ba đồ nấu ăn, và cái giường hắn đang nằm mà thôi.

  - Đây đây là đâu?

  Hắn khẽ thì thào, không hiểu!

  Thiếu phụ thấy hắn ngu ngơ, khuân mặt thất thần, nói năng thì thào thì lại càng khóc to hơn, khuân mặt tiều tụy đi.

  - Hoàng Nhi con không sao nữa chứ, để mẹ đi gọi đại phu, để mẹ gọi người khám cho con!

  Nói rồi thiếu phụ chạy vội ra ngoài, Hoàng Minh nhìn theo người phụ nữ ra ngoài mà không biết nói gì? Hắn lặng nhìn xuống người mình..

  - Chuyện gì thế này, tại sao tay chân ta lại nhỏ thế này, rõ ràng thân thể mình không có cường tráng nhưng cũng không thể nhỏ như tiểu hài tử này được chứ!

  Hoàng Minh hoảng hốt, tay chân hắn rõ ràng là của một đứa trẻ khoảng 10 tuổi. Bé nhỏ trắng trẻo! Thế là thế nào, hắn lắc đầu nguầy nguậy! Đây là đâu, ta tại sao lại trở thành thế này, hay là bị teo nhỏ như thám tử shinichi kudo trong truyện. Hắn tự nghĩ lại thấy khó hiểu.

  Bỗng nhiên đầu hắn ong lên, đau như búa bổ, một dòng tin tức ùa vào, hắn kêu như chết đến nơi rồi, đau như có hàng vạn con kiến đang bò trong đầu óc hắn. Hắn bất tỉnh nhân sự!

  Lúc tỉnh dậy, hắn thấy mình đang nằm, đầu được chườm một chiếc khăn ướt, ánh sáng heo hút của ngọn nến chiếu quanh căn phòng có chút ấm áp

  Hắn đờ đẫn, con mẹ nó, ta xuyên việt rồi.

   
  Muwar thích bài này.
 4. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Hoàng Thiên Đại Lục

  Bấm để xem

  Chương 2: Hoàng Thiên Đại Lục

  Vậy là đã 2 ngày trôi qua, Hoàng Minh chỉ nằm lì trên giường, bắt đầu tiêu hóa những tin tức mà não hắn nhận được.

  Hắn vốn là Hoàng Chấn Minh, không, phải nói là cơ thể này là Hoàng Chấn Minh. Thằng nhóc này có tên khá giống hắn! Chỉ thêm chữ chấn ở giữa. Haiz. Đúng là ông trời mà!

  Tiểu tử này hôm trước vận khí cứt chó thế nào mà leo cây ngã lộn cổ chết, thế rồi Hoàng Minh hắn xuyên qua nhập luôn vào người tiểu tử này, không biết tiểu tử này vận đen hay Hoàng Minh hắn vận đỏ nữa!

  Cầm cái gương đồng nhỏ hắn nhìn vào khuôn mặt ngây ngô này, Hoàng Minh cười khổ, xuyên thì xuyên, con mẹ nó chả nhẽ ta lại ngán à, cơ mà chỉ lo cho tiểu Linh ở nhà, không biết nhận được tin anh trai mất nó sẽ thương tâm đau đớn thế nào!

  Bố mẹ hắn mất sớm, để lại hai anh em che chở chăm sóc nhau, vậy mà chưa thấy em gái trưởng thành hắn đã ra đi rồi! Cũng may có bác cả giúp đỡ, hắn cứ nghĩ lại sầu não!

  Hai ngày này hắn đã biết đây là thế giới khác địa cầu, chỉ biết là Hoàng Thiên đại lục, nói mà nắm đấm giải quyết tất cả, nơi con ngươi mưu cầu sự trường sinh, đắc đạo thành tiên. Rồi muôn thú sủng vật hoành hành!

  Tiểu tử Hoàng Chấn Minh này là con cháu của một nhánh gia tộc họ Hoàng ở Thái Minh trấn. Cha hắn là Hoàng Chấn Lôi, chỉ là một thương gia của gia tộc. Địa vị khá thấp. Mẹ hắn là một nữ tử bình thường, cha hắn đưa về ở một nơi xa xôi nào đấy, Hoàng Minh chỉ biết được có vậy, vốn dĩ tiểu tử này còn nhỏ kiến thức của nó chỉ có chút đáng thương vậy thôi. Hắn chỉ lắc đầu. Xuyên việt ơi là xuyên việt. Không biết phải sống thế nào ở nơi này đây!

  Hắn bù đầu bứt tóc, chả nhẽ cứ bình an sống qua ngày là được, Hoàng Minh không cam lòng, hắn là thanh niên thế kỉ 21, chả nhẽ lại cứ bình thường ở đây. Tu tiên à, chiến binh sao, pháp sư nữa hả, ông đây là thiên tài, chả nhẽ lại không thể ngạo thế.

  Hắn đọc qua bao nhiêu truyện xuyên việt ở địa cầu, lên google search có mà hàng đống, không ngờ cũng có ngày hắn xuyên ahihi việt. Trong truyện nhân vật chính không phải ai cũng thành thần đấy sao? Hắn cũng sẽ làm được, ahihi dẫm hết tất cả người ngăn cản hắn! Càng nghĩ càng sung sướng hắn hú ầm ĩ

  - Ta sẽ là thiên hạ đệ nhất, ha ha ha

  Thấy tiếng hò hét của hắn, b

  Thiếu phụ ở ngoài chạy vội vào:

  - Hoàng nhi, con lại làm sao rồi, con có ổn không? Sao lại kêu ầm lên thế.

  Thiếu phụ bẻ mặt lo lắng, hai tai nắm lấy khuôn mặt hắn, Hoàng Minh chột dạ, hắn đâu phải con của thiếu phụ này! Hai ngày nay được chăm sóc hắn cứ cảm thấy không quen. Nhưng thật sâu trong lòng hắn lại thấy chút ấm áp, thân mật. Cũng phải thôi, dù sao thân thể màu cũng là của Hoàng Chấn Minh. Hắn ngồi yên ra đấy, từ nhỏ hắn đã thiếu tình thương của cha mẹ, hắn thấy những đứa trẻ khác được ba mẹ chăm sóc, hắn thèm muốn lắm, vậy giờ đây thì sao. Hoàng Minh thổn thức, đa. Vậy, hắn sẽ sống trọn 2 kiếm người, sống luôn phần tiểu tử này nữa. Hắn muốn có gia đình của mình!

  - Mẹ!

  Hắn khẽ thì thào. Thiếu phụ đẫm lệ, 2 ngày rồi con trai mới mở miệng gọi nàng một tiếng mẹ, vậy là không sao rồi. Nàng chỉ sợ con trai có chút nào đó không bình thường. Nàng ôm lấy con, khóc thút thít

  - Không sao rồi. Hoàng nhi của ta, lần sau phải chú ý hơn, ngươi mà có mệnh hệ gì ta làm sao sống nổi, phụ thân ngươi làm sao sống tiếp!

  Nói tới phụ thân đầu óc hắn chợt hiện ra một thân ảnh cao lớn, khuôn mặt nghiêm nghị, kiên định. Hắn cũng thì thào:

  - Phụ thân ư!

  Vậy là hắn cũng có gia đình, hơn nữa, hắn cũng có tiểu muội, thế nhưng tiểu muội hắn từ nhỏ thân thể gầy yếu, cha hắn nhân lúc tiểu muội lên 5 đã đưa tiểu muội đi lên núi Thiên Sơn nhờ thần y Phúc Khải chữa trị. Nay đã 3 năm rồi. Trong đầu hắn lại hiện ra một khuôn mặt tinh nghịch khả ái, một cô bé có hai bím tóc. Mắt to tròn, hai bên là hai má núm đồng tiền, cực kì đáng yêu. Hắn cảm thấy y như em gái mình ở địa cầu vậy!

  Thiếu phụ ôm hắn một lát rồi kêu hắn nghỉ ngơi nàng đi nấu cho hắn bát cháo.

  Hoàng Minh thầm nghĩ, nhà ta cũng là nhà khá giả, tại sao mấy ngày nay lại chỉ ăn cháo. Thật sự ahihi khó hiểu. Đã thế ông đây không nghĩ nữa. Thật là khó chịu mà.

  Mai phải ra ngoài giải trí chút, xem cái thế giới này ra sao mới được. Ở trong phòng hai ngày đến là ngán tận cổ rồi.

  Sau khi ăn cháo xong, hắn ngáp ngắn ngáp dài, haiz. Trẻ con nhanh buồn ngủ thật, hắn hắt xì hai cái, chùm chăn qua người. Mắt nhắm lại định tiến vào giấc ngủ êm đềm. Tự nhiên nghĩ thế nào, hắn loại thuận miệng nói khẽ:

  - Link Start.

  Đùng một tiếng, hai mắt nhắm nghiền của hắn chợt bị một luồng không gian ánh sáng chiếu thẳng mặt. Chẫm rãi thích ứng rồi mở mắt ra. Hắn giật mình mồm há to hết cỡ có thể nhét được quả táo. Hai mắt muốn lồi ra ngoài.

  - Thánh họ, cái gì trước mắt ta đây!

   
  Muwar thích bài này.
 5. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Hệ thống game trong mơ

  Bấm để xem

  Chương 3: Hệ thống game trong mơ

  Trước mắt Hoàng Minh lúc này là một không gian sáng rực rỡ, một cô gái mặc áo trắng muốt, đúng là bộ của hướng dẫn viên game như thế kỉ 21. Nàng đang nhìn hắn mỉm cười, nụ cười thật đẹp. Hoàng Minh rớt cả nước dãi mà hắn k biết.

  - Ôi đôi chân dài miên man làm sao, chà, lại còn đôi gò bông cao ngất cứ như muốn thoát ra khỏi bộ áo vây! Trời ạ thiên của ta ơi!

  - Chào chủ nhân! Chào mừng người đến với thế giới game thần huyền. Mời ngài đặt tên nhân vật cho mình!

  Hoàng Minh ngơ ngác, giờ hắn mới để ý, đúng rồi! Đây đúng là thế giới game như ở thế giới của hắn, chỉ khác là, mình đang ở game. ahihi game này là sao?

  - Mời chủ nhân đặt tên!

  Đệch, Hoàng Thiên nghệch mặt ra, quái lạ, tóm lại ta chết hay chưa đây?

  - Mời chủ nhân đặt tên!

  Giọng của nữ hướng dẫn game lại lên tiếng cắt ngang suy nghĩ của hắn.

  - Ờ, Hoàng Minh!

  - Đặt tên thành công, mời chủ nhân chọn lựa loại năng lực năng lượng!

  Con mẹ nó, năng lượng là sao? Cái game này là game quái gì..

  - À đúng rồi, phải chăng đây là..

  Đúng như ý hắn dự đoán, đây là game mà hắn sáng tạo ra chứ còn ai nữa. Thế nhưng hắn vốn trấn tĩnh, một lần nữa lâm vào trầm tư, phải chăng là mũ game mình sáng tạo.

  - Cho ta gợi ý, có thể chứ?

  - Đương nhiên rồi! Chủ nhân có thể lựa chọn 3 loại năng lượng đó là "Ki" "Chakra" "sanuk'

  Á đù, đúng là giả thuyết hắn đặt ra đây chứ còn gì?

  Vậy là Hoàng Minh đã khẳng định đây đúng là game thế giới mà hắn tạo ra.

  Vậy là, nhìn xuống thân thể nhỏ bé của mình, hắn lắc đầu cười khổ, hóa ra mình xuyên không mới có thể chơi game. Khốn nạn vờ cờ..

  Cô gái xinh đẹp vẫn mỉm cười chờ đợi hắn!

  Hoàng Minh nở nụ cười đắc ý. Nếu vậy thì phải xài tuyệt chiêu này thôi.

  - Lệnh Change smirek!

  Cô gái bỗng giật mình, sau đó miễn cưỡng mỉm cười!

  - Chúc mừng chủ nhân đạt được năng lượng haibi! Chúc chủ nhân sớm trở nên mạnh mẽ. Sau đây là hệ thống game và yêu cầu. Chủ nhân có thể nhờ đến sự trợ giúp của tôi nếu không hiểu! Nên nhớ mỗi tuần chủ nhân chỉ có thể hỏi về một vấn đề mà thôi!

  Hoàng Minh cười đắc ý nhếch cả môi, hệ thống chết tiệt này, ông đây mới là người chế tạo ra các ngươi cơ mà. Lệnh ăn gian này chỉ mình ta biết.

  Đúng là tạo ra mũ game này, hắn đã đụng tay chân tạo mã cheat riêng cho mình, loại năng lương haibi này là tập hợp cả ba loại năng lượng kia. Có thể nói là năng lượng của thiên địa. Nhưng mà hắn chỉ hack đc duy nhất chuyện này thôi, có mà với hắn vậy là đã tuyệt vời nhất rồi!

  Nhẹ nhàng kéo màn hình trước mặt lại hắn bỗng vui sướng không tả được!

  Đúng như ý định của hắn, game là tập hợp các câu chuyện lại với nhau trong đó đúng là ninja theo truyện Naruto, pokemon, và 7 viên ngọc rồng! Lấy bối cảnh các đại lục làm ranh giới.

  Chuyện này nghe có vẻ vớ vẩn nhưng hẫn đã tập hơp được các sở thích của mình vào trong một mũ chơi game. Thật là ahihi thiên tài mà. Hoàng Minh đắc ý cười ha hả..

  Thế nhưng mà, cái quái gì thế này

  Giá trị năng lượng có thể đổi

  Cấp bậc được phép đổi

  Vãi ***, này cũng quá ác đi. Làm sao đổi đây. Nhìn vào mấy ô có màn hình xám ngoét kia. Đúng là thứ hắn mơ ước trong đời.

  Là Pokémon Mew. Wtf 9999 giá trị năng lượng

  Rồi Rinnegan 12000 giá trị năng lượng

  Thấp nhất cũng là Mangekyou Sharingan 3000 giá trị năng lượng

  Hoàng Minh sững sờ, ahihi đắt như v!

  Hắn nhìn vào thông tin bản thân,

  Nhân vật: Hoàng Minh

  Cấp bậc: Cấp 1

  Năng lượng: 12

  Chức nghiệp : Đa chức nghiệp

  ahihi! Ít như vậy, đơn giản như vậy.

  Hắn ngồi phịch xuống chán nản. Làm thế nào đây, làm thế nào để có đây

  Đúng rồi!

  - Cô gì gì ơi, cho ta hỏi chút!

  Hắn gào lên bốn phía, bỗng nhiên cô gái ở trước mặt hắn xuất hiện!

  - Chủ nhân có gì cần hỏi sao?

  - Cái này, cô tên là gì?

  - Đây là câu hỏi của ngài sao?

  - Ặc, không phải, ta hỏi để tiện xưng hô thôi.

  - Ta là Thùy Trang, ngài cứ gọi ta là là A Trang là được!

  - Ồ, là vầy, A trang cô cho ta biết giá trị năng lượng làm thế nào để tăng tiến không?

  Thùy Trang mỉm cười nói:

  Ngài phải học công pháp năng lượng sau đó tăng cấp bậc, thông qua chiến đấu hoặc thu thập thiên địa linh khí để gia tăng năng lượng!

  Công pháp của ngài đã có ở phần bản thân rồi, ngài kick vào năng lượng haibi để tiến hành tu luyện!

  Ồ, ra vậy! Đang tính hỏi xem thế giới này với hiện tại liên hệ thế nào thì A Trang đã biến mất.

  Hắn tặc lưỡi rồi vội vàng mở xem công pháp.

  Công pháp hiện trước mắt hắn chỉ có 5 chữ lớn" Thiên Địa Tạo Hóa Công"

  Nghe cũng oách đấy nhỉ, Hoàng Minh lần chần, như bị ai đó kéo thân thể, hắn vội vàng ấn nút thoát game rồi đùng một cái. Trước mắt hắn lại là căn phòng nhỏ của hắn, chỉ khác là bầu trời đã sáng!

  Hắn vội ôm đầu sờ mó. Tuyệt nhiên không thấy mũ game đâu cả? Kì ta, hay là ta nằm mơ?

  Hắn ngơ ngác một lúc tuyệt nhiên không để ý bên cạnh hắn lúc này có người, là một tên tiểu tử béo mũm, thân hình tròn trịa như một quả bóng núc ních thịt!

   
 6. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Thất đại thế gia Minh Trấn

  Bấm để xem

  Chương 4: Thất đại thế gia Thái Minh Trấn

  - Chấn Minh, người không có sao chứ?

  Hoàng Minh ngẩn ngơ nhìn tiểu bàn tử này, phải nói là hắn chỉ muốn phì cười, thiên hạ này còn có người béo như vậy? Thằng nhóc này là ai? Đúng là sự là trên đời cái gì cũng có.

  - Chấn Minh, tiểu tử ngươi không phải ngã lộn cổ u độn đi rồi đấy chứ? Không nhận ra Vũ bàn tử ta đấy chứ?

  Vũ bàn tử, Hoàng Minh ngẫm nghĩ lục lọi lại trí nhớ, đúng là có thật, tên tiểu tử này là bạn nối khố của tiểu tử chấn minh này từ ngày còn mặc quần thủng đít. Cái gì cũng tốt chỉ có điều hắn quá béo, béo đến mức ai thấy cũng phải cười chảy nước mắt, nhưng mà gia thế hắn rất mạnh, là con trai trưởng của Vũ thế gia ở Thái Minh trấn này, ai dám cười trước mặt hắn, không khéo lại bị diệt cả nhà ấy chứ. Vậy nên mọi người chỉ dám bàn luận sau lưng thôi.

  Kể ra Thái Minh trấn này hơn vạn người thì có đến 7 gia tộc, dù chỉ là nhánh của các thế gia siêu cấp thôi, nhưng ở Thái Minh trấn này cũng là kẻ sừng sỏ có tiếng tăm.

  Vũ gia, Hoàng gia, Khôi gia, Lí gia, Hạ gia, Mạc gia, Ngân gia!

  Đó là những gia tộc lớn ở trân này, còn một thế lực khác đó là Thành chủ phủ, một thế lực hắc đạo là Hắc xà bang.

  Tất cả là 9 thế lực. Nhưng đấu đá nhau ghê gớm nhất vẫn là thất gia mà thôi!

  Mấy trăm năm nay thế lực này kìm hãm thế lực kia, tóm lại là cũng chỉ đấu đá ngầm, không dám quyết liệt vì nếu không sẽ bị các thế lực còn lại chèn ép!

  Càng nghĩ càng đau đầu, Hoàng Minh ôm trán cười khổ!

  Tiểu Bàn tử vẻ mặt lo lắng có sầu não có, hắn cứ đứng đó nhìn Hoàng Minh mà lắc đầu nguầy nguậy.

  - Ngươi nghỉ ngơi đi, chiều ta đến thăm, để ta dẫn người ra ngoài chơi cho khuây khỏa, nghe dì Trần nói người ở nhà đã 3 ngày rôi!

  Tiểu bàn tử nói xong, mặc kệ Hoàng Minh, núc nắc đi ra cửa, một thân thịt mỡ của nó di chuyển như sóng, nhìn mà không nhịn được cười.

  Hoàng Minh chép miệng, hắn lại nằm xuống, một lần nữa thử đăng nhập lại xem thật hay là giả.

  - Link Start!

  Đùng một tiếng hắn lại xuất hiện tại không gian game, Hoàng Minh mừng rỡ, vậy là hoàn toàn sự thật, thế giới game này một cách thần kì nào đó ở trong người hắn!

  Hắn vội vàng mở công pháp ra đọc. Đã quyết định làm thiên hạ đệ nhất thì phải bắt đầu từ bây giờ. Cứ nghĩ đến một thân biến thành siêu xayda, rồi hai mắt là rinnegan cùng sharingan, phân thân hàng ngàn người như tên naruto rồi lại có cả pikachu để đánh nhau. Hoàng Minh lại cười không ngáp được miệng.

  Lấy tâm làm dẫn, lấy thiên địa làm tâm, lấy chư thiên thành vũ khí, lấy ngũ hành làm trận hình

  Thiên Địa Tạo Hóa Công bước đầu được hắn tu luyện, không biết bao nhiêu thời gian, hắn đăng xuất game ra ngoài, dục tốc bất đạt, hắn luôn biết điều đó.

  Bên ngoài mới là đầu buổi chiều, Hoàng Minh giật thót, hắn ở trong game rõ ràng rất lâu, phải gần 12 tiếng, tại sao bên ngoài mới có 6h. Hẳn là.. trong game thời gian gấp 2 lần ngoài hiện thực. Vậy cũng quá là nghịch thiên đi.

  Bỗng nhiên hắn thấy ngứa ngáy, thì ra toàn thân hắn đang có nhưng mảng đen bao bọc, hẳn là các chất tạp trong người hắn được đẩy ra từ khi hắn bắt đầu th luyện ở tầng 1 của thiên địa tạo hóa công. Hắ. Vội vàng bật dậy đi tắm. Đù má, giống y như trong truyện tu tiên mà hắn đọc qua, cái gì mà tẩy kinh phạt tủy thì phải. Không ngờ mình cũng có ngày tẩy tẩy..

  Tắm xong được một lúc, tiểu bàn tử y như lời hẹn ban sáng đên để đưa hắn đi chơi, mẫu thân hắn chỉ dặn dò chú ý thân thể, không được nghịch dại nữa, hắn đương nhiên đáp ứng, hiện giờ hắn có phải tiểu hài tử 10 tuổi đâu mà chơi mấy trò leo trèo vô ích đó. Cái hắn muốn là đi giải ngố, ra khám phá cái thế giới kì lạ này.

  Đường phố tấp nập, các sạp hàng bày bán hạ bên đường, người qua lại nườm nượp, trông chả khác gì đường phố của phim trung quốc thời xưa mà hắn hay xem, nhưng đồ vật họ bán rất nhiều thứ thứ vị, nhất là mấy con thú vật hình thù kì lạ. Con mèo rõ ràng là có cánh, hai cánh nho nhỏ hai bên, bị xích lại, rồi con rắn 3 đầu nhìn cực kì nguy hiểm, con thú bông lúc thì xẹp lép lúc thì phình to ra nhìn rất yêu. Thi thoảng lại có đám người mặc áo giáp đi lại, gươm sáng, lá chắn, áo giáp sắt y như chiến. Inh thời chiến tranh. Thi thoảng lại có đám người mặc áo choàng đi qua đi lại, tay thì cầm pháp trượng. Đây chắc là ma pháp sư như những gì hắn được biết đây. Quả là thú vị.

  Khi hắn còn đang ngơ ngác coi trước ngó sau thì có một tiếng nói ở phía sau:

  - Ồ, đây chẳng phải là Vũ thiếu gia và Hoàng Thiếu gia sao? Hai người các người đi đâu đó, có rảnh qua chô ta làm vài trận cá độ không nhỉ?

  - Lí Hùng, ta nói đâu ra tiếng chó sủa quanh đây, hóa ra là người đang mở miệng, thật sự khó nghe quá!

  Tiểu bàn tử tay bịt tai, tay vẫy vẫy phía trước như đang xua đuổi cái gì đó. Vẻ mặt khinh bỉ.

  - Tiểu bàn từ, ngươi muốn gây sự sao?

  - Không dám không dám, ta chỉ là nói vui vậy thôi, ta có nói người đó là ngươi đâu, ngươi ầm ĩ con mẹ gì?

  Tên tiểu bàn tử này miệng lưỡi cũng khốn nạn gớm, không biết còn tưởng hắn 16 17 tuổi rồi, chứ không phải 10 tuổi đâu.

  - Ngươi!

  Lí Hùng tức nổ đom đóm mắt, hắn vốn không được thông minh cho lắm, tuổi còn nhỏ mà chỉ biết ra đường tác oai tác quái, nhưng cũng không ai dám gây phiền toái với hắn vì sau lưng hắn có cả một Lí gia to lớn. Đặc tội với hắn có nước bỏ nhà mà trốn thôi.

  Nhưng Vũ bàn tử là ai, đại thiếu của Vũ gia, hắn sợ cóc khô gì một tên Li Hùng, hai tiểu tử này hận cũ thù mớ đã lâu nay rồi, gặp nhau thì cứ phải miệng lưỡi ba câu mới được.

  Lí Hùng ấm ức lắm, căn bản hắn định chửi nhau với tên bàn tử này lúc nữa, thế nhưng tên gia nhân phía sau lại thủ thỉ vào tai hắn chuyện gì đó. Lí Hùng gật gù rồi xoay người đi, cũng không nói câu gì nữa, dẫn theo 3 tên gia nhân hòa vào đám người

  Tiểu bàn tử đắc chí cười, đấu với ông nội mi, làm sao có cửa!

  Hoàng Minh chỉ cười trừ, hắn đâu có rảnh rang nghĩ tới chuyện cãi nhau của tiểu hài tử. Hắn năm nay đã 24 thổi rồi, là thanh niên của thế kỉ 21, được giáo dục đầy đủ. Hắn khinh thường việc chửi nhau kiểu này, cơ mà nếu người không phạm ta, ta không phạm người, người dám phạm ta, ta chửi chết cả họ nhà hắn. Đấy là châm ngon của Hoàng Minh hắn. Nhớ khi xưa hắn từng chửi lại ông chủ của công ti hắn, chỉ với 3 tấc lưỡi mà ông chủ hắn bị chửi đến thổ huyết phải vào viện. Thành tích đấy luôn làm hắn kiêu ngạo.

  Đang yy thì hắn bị tiểu tử béo này giật tay kéo vào một quán ăn. Quán ăn y như của trung quốc, lắm lúc Hoàng Minh cứ nghĩ là hắn lặc về trung hoa ngày xưa. Nhưng trung hoa làm gì có chiến binh với pháp sư ma thú được. Hắn lại cười khổ. Cái thế giới chết tiệt này không biết nằm ở đẩu đâu

  Bốc phét hỏi thăm tiểu bàn tử cả buổi chiều lấy chút kiến thức về nơi này, mới tách ra về nhà. Trong đầu hắn lúc này chỉ còn hoang mang, chắc phải tìm vài quyển sách để đọc thì may ra.

   
 7. Nguyên Vĩ Thu Thu

  Nguyên Vĩ Thu Thu ゚°☆ηơї ℓạηɦ ηɦấէ кɦôηɠ ρɦảї ℓà вắċ ċựċ☆° ゚

  Tham gia ngày:
  1/7/2018
  Bài viết:
  265
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Khởi đầu

  Bấm để xem

  Hoàng Minh về tới nhà, việc hắn muốn làm đầu tiên là tìm sách viết về đại lục này, tốt nhất là tự tìm hiểu, chứ với vốn từ ít ỏi của tiểu tử Hoàng Chấn Minh này thì coi như vứt đi. Thế nhưng tìm mãi tìm mãi, nhà hắn không có nổi quyển sách nào viết về đại lục cả. Hoàng Minh chán nản lắc đầu.

  - Phải rồi, nhờ tên tiểu bàn tử là được, có vậy mà không nghĩ ra!

  Một tuần sau, Hoàng Minh ngoài ở nhà phụ giúp mẫu thân hắn làm việc nhà, rèn luyện thân thể, đọc sách nghiền ngẫm thì cũng đã biết được sơ sơ.

  Hoàng Thiên đại lục là một đại lúc rất lớn, lớn đến bao nhiêu thì chưa ai có thể biết được. Con người, sủng vật ở với nhau. Nhiều sách còn ghi lại các chủng tộc khác chỉ có trong truyền thiết như tộc người lùn, tinh linh tộc, thú tộc, nhân ngư tộc, thạch nhân tộc và quan trọng nhất phải nói đến là ma tộc. Chủng tộc khát máu và hung hăng nhất!

  Về phần tu luyện thì ở đây chia làm 3 loại. 1 là chiến sĩ hệ. Là loại chiến đấu mạnh mẽ, thường đứng đầu trong các cuộc chiến đấu, sát thương cao, am hiểu cận chiến, dũng mãnh gan dạ. 2 là ma pháp hệ. Những người này có tinh thần mạnh mẽ, am hiểu các loại phù chú, các loại phép thuật thần kì, thậm chí có thể xoay chuyển cả một trận chiến bằng một chiêu thức. 3 là thuần thú sư. Là người có thể điều khiển sủng thú chiến đấu, bày binh bố trận điều khiển tam quân. Nói thì nói vậy chứ mỗi thuần thú sư chỉ có thể có tối đa 5 không gian sủng thú. K thể nhiều hơn.

  Hầu hết cái đoàn đội dong binh đều tập hợp đủ 3 loại chức nghiệp này mới dám đi săn bắt, săn thú tại các cánh rừng, sâm lâm.

  Chiến binh thì gồm các giai đoạn từ luyện khí, luyện thể, ngưng thần, kim thần, huyền thần, thánh thần. Mỗi cấp bậc thì chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đỉnh phong rồi mới có thể tiến cấp. Là một sự phát triển tích lũy lâu dài

  Pháp sư hệ cũng chia làm các cấp bậc tương tự.

  Thuần thú sư cũng có cấp bậc nhưng ít hơn. Đó là kim sư, tạo sư, tông sư, đại tông sư, và thần sư

  Đau hết cả đầu!

  Hoàng Minh cười khổ? Hắn muốn thành thiên hạ đệ nhất, vậy phải chọn chức nghiệp nào đây!

  Nhiều thiên tài sinh ra là có thể có song chức nghiệp. Có nhưng rất ít. Thậm chí có thể đến được trên đâu ngón tay, thế nhưng 3 loại chức nghiệp thì trước nay chưa từng có!

  Hoàng Minh nghiến răng nghiến lợi, kệ mợ, thứ ta tu luyện ở đây cũng không phải như con người ở đây. Hắn tu luyện là ở một thể khác, một cách khác hoàn toàn.

  Nửa tháng trôi qua. Sáng nào Hoàng Minh cũng có mặt trên núi từ sớm, hắn muốn hấp thụ linh khí khi mặt trời bắt đầu ló dạng. Lúc đó là thời khắc thiên địa giao nhau. Hắn cứ ngồi khởi động công pháp, thổ nạp ổn định. Nếu cao thủ huyền thần ở đây chắc phải giật mình trợn mắt với khả năng hút năng lượng thiên địa của hắn! Khi đạt tới cảnh giới thần huyền thì có thể trao đổi với thiên địa, khai thác năng lượng từng chút một tiêu hóa. Mà đạt tới huyền thần ai không phải sống qua 2 đến 3 trăm năm r. Toàn là các lão quái vật. Thánh thần thì không biết còn tồn tại hay không, vì mấy trăm năm nay chưa có vị thánh thần nào xuất hiện!

  Hoàng Minh chợt mở mắt, đôi mắt đen láy của hắn trở nên kiên nghị. Bắt đầu tập các bài tập rèn luyện thân thể như chống đẩy, chạy bộ, gập bụng nâng củi. Trên người hắn lúc nào cũng đeo 5 kg cát. Đây là những gì hắn đã từng luyện tập ở thế kỉ 21.

  Hắn muốn thân thể này phải trở nên thật tốt, thay đổi vận mệnh của hắn! Nửa tháng này rèn luyện, được sàng lọc lại thân thể nhờ Thiên địa tạo hóa công. Thân thể hắn rắn rỏi và trông khôi ngô ra biết mấy!

  Khi mặt trời đã lên cao tới ngọn cây hắn mới đình chỉ, xuống dưới núi. Căn nhà của gia đình hắn ở ngay chân núi, nhà chỉ có 3 gian phòng. Phòng phụ mẫu hắn và phòng của hắn. Lứng thững đi bộ xuống mà lòng hắn tưởng tượng những điều thích thú, hắn hát lên, cái giọng con nít chưa voz giọng nghe mà vui tai.

  - Người theo hương hoa mây mù giăng lối, làn sương khói phôi phai đưa bước ai xa rồi..

  Khi bóng hắn vừa khuất con đường, một lão hán bước ra, mỉm cười nhìn theo. Lão hán này ước chừng 60 tuổi, râu tóc cũng khá bạc, nhưng đôi mắt vẫn còn sáng quắc, hữu thần, lão khẽ lẩm nhẩm theo lờ bài hát của Hoàng Minh rồi lặng lẽ biến mất!

  Cao thủ!

   
 8. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Tiểu thiếu gia trưởng thành

  Bấm để xem

  Vân Nam vương quốc, một quốc gia thống trị dài hàng vạn dặm đất đai, có lịch sử lâu đời. Dưới sự thống lĩnh của hoàng thất. Càn Thiên Trụ là vị vua đương thời. Ngoài Hoàng thất, các thế lực khác cũng mạnh không kém, nhưng thế lực này kìm hãm thế lực kia. Đấu đá nhau, tạo thành một vòng tròn. Đương nhiên, vị trí của hoàng thất là đứng đầu, nhưng bao lâu này. Các siêu cấp thế gia đã phát triển, có xu hướng lấn áp hoàng thất rất nhiều. Các thế gia đó nếu muốn hỏi, tiểu hài tử 3 tuổi cũng nói ra được chính xác.

  - Hoàng gia, vũ gia, Khôi gia. Lí gia, Hạ gia, Mạc gia và Ngân gia

  Các siêu cấp thế gia đã ngang ngửa với hoàng thất!

  Trong đó, Hoàng gia, Vũ gia và Khôi gia có liên hệ khá chặt chẽ

  Lí gia, Hạ gia, Mạc gia cũng là một cánh khác

  Chỉ có Ngân gia có chiều hướng nghiêng về hoàng thất mà thôi!

  Vân Nam thành là nơi cư ngụ của tất cả các siêu cấp thế gia và Hoàng thất, đương nhiên cũng là nơi tập hợp tất cả cao thủ lẫn lộn. Sầm uất nhất.

  Phía đông Vân Nam Thành là phủ đệ của siêu cấp thế gia Hoàng gia. Lúc này, trong một căn phòng sách nhỏ, một lão nhân thân thể khang kiện, ngồi tựa lưng vào ghế bành to, hai mắt nhíu lại dưỡng thần, không biết đang suy nghĩ việc gì, tóc lấm tấm màu bạc. Các nếp nhăn cũng bắt đầu rõ nét. Cả người phát ra cỗ ngạo khí, sự uy nghiêm phát ra từ thân thể, là người lãnh đạo lâu năm mà hình thành khí thế uy nghiêm này. Gia chủ Hoàng gia Hoàng Thái!

  Căn phòng vốn tĩnh lặng, bỗng nhiên phát ra hai tiếng cốc cốc, có người gõ cửa!

  - Vào đi!

  Giọng Hoàng Thái truyền ra, khẩu khí mạnh mẽ

  Một lão giả bước vào, chiếc áo cũ kĩ, dáng người có chút mệt mỏi. Đấy chính là lão già đã theo dõi Hoàng Minh nửa tháng nay. Vừa về tới phủ đệ hắn đã tới phòng của Hoàng Thái, tinh thần có chút mệt mỏi do đi đường xa, nhưng ánh mắt vẫn sáng ngời như cũ. Hai tay chắp lại, lão giả cúi đầu chào hỏi đúng nghi lễ.

  - Hoàng Tính à, đã về rồi, tình hình thế nào?

  Lão già tóc bạc này, vốn là một võ giả tự do. Ngày trước đi qua sâm lâm, bị yêu thú tấn công, may mắn được Hoàng Thái đi qua cứu giúp. Hắn cảm kích nguyện đi theo phò tá đến bây giờ. Hai người từ huynh đệ tới chủ tớ cũng đã qua 40 năm rồi. Từ ngày Hoàng Thái lên làm gia chủ, Hoàng Tính được làm khách khanh trưởng lão. Hoàng Tính cũng là tên do Hoàng Thái đạt cho hắn.

  - Tam gia vẫn tiếp tục cai quản các cửa hàng ở Thái Minh trấn, sinh ý khá tốt! Tiểu Niệm tiểu thư vẫn đang sống cùng thần y Phúc Khải, nghe nói tiến triển đã tốt hơn. Tiểu thiếu gia thì..

  - Chấn Minh sao? Nó làm sao?

  Thấy Hoàng tính lưỡng lự, vẻ mặt lại vó chút quái lạ, Hoàng Thái nhíu mày hỏi

  - Tiểu Thiếu gia nửa tháng trước bị ngã từ trên ngọn cây xuống, mất một tuần phục hồi, sau đó..

  - Ngã từ ngọn cây xuống, hắn có sao không? Ngọn cây cao bao nhiêu?

  Hoàng Thái giật mình, gấp rút hỏi.

  - Tiểu thiếu gai không sao, thân thể lành mạnh, ngọn cây cũng không cao lắm.

  Hoàng Tính thấy vậy chỉ dám nói nhẹ đi là không cao lắm, nếu mà nói cái ngọn cây ấy cách mặt đất cũng phải 15 mét. Ngã xuống không chết thì cũng gãy tay gãy chân, huống chi còn là đứa bé 10 tuổi không có tu luyện gì. Kì thực khi nghe được tin này Hoàng Tính cũng giật mình, tiểu tử này có mệnh hệ gì đại va chắc bẻ cổ hắn mất. Hoàng Tính nào biết rằng tiểu tử Hoàng Chấn Minh này cũng đã xong rồi. Giờ thân hình ấy là một linh hồn khác. Hoàng Thái nghĩ ngợi gì đó rồi lại hỏi:

  - Tiểu thiếu gia bây giờ thế nào?

  - Thiếu gia rất tốt, thậm chí hắn còn như biến thành người lớn vậy!

  Biến thành người lớn, Hoàng thái ù ù cạc các khoa hiểu.

  - Nói rõ ra coi nào, sao ngươi cứ ấp úng mãi!

  - Tiểu thiếu gia hắn đọc sách, sau đó rèn luyện thể lực.

  - Cái gì?

  Hoàng Thái ngơ ngác, đọc sách, rèn thể lực.

  - Vâng, là đọc sách!

  - Nó đọc gì, rèn luyện thế nào?

  - Hoàng Thiên đại lục kia sự, Các cảnh giới tu luyện giả, Nhân ma đại kí sử..

  Hoàng Thái càng nghe càng thấy đầu ong ong. Thằng bé này mới 10 tuổi mà đọc nhưng thứ này, hắn có hiểu hết được không? Mà chuyện này, Hoàng Thái như thấy được sự tình quen thuộc mấy chục năm về trước, khi đó con trai hắn, tam thiếu gia, Hoàng Chấn Khang cũng bắt đầu làm quen với sách vở. Lòng hắn lại có tia ấm áp, lại có chút chua xót và ăn năn.

  - Thiếu gia đọc rất kĩ. Ta ẩn nấp coi thấy thiếu gia không nhưng đọc, mà còn phân tích, sau đó còn diễn giải rất đúng. Mỗi sáng thiếu gia lại dậy rất sớm, ra sau núi rèn luyện đến khi mặt trời lên cao mới thôi.

  - Nó lên từ lúc nào?

  Hoàng Thái thú vị hỏi?

  - Từ trước khi mặt trời xuất hiện. Thiếu gia có những động tác rất kì lạ. Khi thì chổng ngược người, hai tay chống xuống đất, hay chân hướng lên trời. Khi thì hai tay chống, hai chân duỗi ta sau. Khi thì múa vài bài võ thì phải, nhưng tốc độ lại cực châm. Ta không rõ đó là võ hay chiến kĩ nhưng ta thấy nó rất ảo diệu. Chậm mà không phải mà nhanh cũng không đúng. Tóm lại noa rất huyền diệu.

  Hoàng Tính nào biết rằng đó là những bài rèn luyện thân thể bình thường gồm trồng cây chuối với chống đẩy. Sau đó voz kĩ hắn nói kia chỉ là bộ môn dưỡng sinh Thái Cực Quyền mà Hoàng Minh tập cho thân thể thả lỏng mà thôi.

  Hoàng Thái thì hai mắt sáng hẳn, tâm trí nhộn nhạo. Có chút cao hứng vuốt vuốt bộ râu dưới cầm. Bây giờ trông hắn thế nào.

  - Tiểu thiếu gia tinh thần khá tốt, thân thể khá khỏe mạnh.

  - Tốt lắm! Còn 3 năm nữa mới bắt đầu lễ trưởng thành, mong rằng nó không làm ta thất vọng!

  - Tiểu thiếu gia đã trưởng thành rồi!

   
 9. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Đột phá

  Bấm để xem

  Hoàng Minh trầm ngâm trong thế giới ảo, hắn rất chăm chú tu luyện, mặc dù nhàm chán tới cực điểm hắn vẫn không buông lỏng chút nào. Muốn vượt trên người khác tất nhiên phải cố gắng hơn họ rất rất nhiều lần. Sau vài tiếng tu luyện, hắn mở mắt. Chỉ còn chút nữa thôi là lên cấp bậc 2 rồi.

  - A Trang, ta có câu muốn hỏi?

  Thùy Trang ngay lập tức xuất hiện trong không gian, ánh mắt híp lại, vẻ tươi cười.

  - Chủ nhân, đã hai tuần trôi qua, ngài muốn hỏi chuyện gì? Ngài có 2 lần đặt câu hỏi.

  Hoàng Minh nhíu nhíu mày, hắn đã suy nghĩ rất kĩ nửa tháng nay rồi, rốt cuộc cũng mở lời.

  - Ta muốn biết, có cách nào để hệ thống xuất hiện bình thường theo ý muốn mà không phải đi nằm không? Chắng nhẽ chỉ đi nằm ta mới có thể kích hoạt chương trình.

  A Trang mỉm cười, đoạn nói:

  - Khi chủ nhân lên cấp bậc 5 thì có thể kích hoạt hệ thống bình thường ngay cả khi sinh hoạt mọi việc, hiện tự cấp bậc của ngài còn thấp, chưa thể hoạt động được chương trình diễn ra theo ý muốn.

  - Được, vậy cũng là tốt rồi. Ta muốn chính là điều này. Điều thứ 2 ta muốn biết, phải chăng còn cách nào khác lên kinh nghiệm, giá trị năng lượng không?

  - Chủ nhân có thể trong thực chiến tiêu diệt kẻ địch, nhận được kinh nghiệm và năng lượng. Ngoài ra có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận kinh nghiệm và phần thưởng.

  - Có cả nhiệm vụ sao? Ở đâu?

  Hoàng minh sáng mắt lên. - Nhiệm vụ là bị động xuất hiện, chủ nhân có thể chờ đợi chứ không thể tự nhận nhiệm vụ.

  - Đệch, đen vãi linh hồn

  Hoàng Minh Không nhịn được cảm thán.

  Chưa kịp hỏi thêm thì A trang đã biến mất. Cũng không khỏi nhanh quá đi chứ. Mẹ nó, cái game này là lão tử tạo ra cơ mà. Vậy mà một chút đặc quyền cũng không thể. Hắn bực mình ngồi bệt xuống. Mở shop ra coi. Haiz. Bao giờ mới đủ giá trị năng lượng với cấp bậc mà hốt sharingan. Chán nản. Kéo lướt hết 5 6 trang hắn chỉ thở dài ngao ngán. Tiếc hận bản thân quá nghèo nàn. Kéo sang trang thứ 7, Hoàng Minh giật thót, nhìn chăm chăm vào một quyển sách, quyển sách màu vàng nhạt, rất mỏng, không có gì bắt mắt. 100 giá trị năng lượng, cấp bậc 1 có thể sử dụng. Quyển sách không có gì bắt mắt, Thế nhunwng tên của nó lại khiến Hoàng Minh ngẩn ra, nước rãi chảy đong dòng, hắn sướng rơn như muốn hét ầm lên vậy. Quyển sách màu vàng, phía dưới có chú thích tên gọi

  "Kage Bushin No Justu"

  Hoàng Minh thốt lên. Ta xxx, con mẹ nó giàu rồi.

  Nhìn xuống thông tin bản thân, cấp bậc của hắn là cấp một, giá trị năng lượng cũng đã là 102. Hoàng Minh không chần chừ ấn trao đổi. Ánh sáng màu vàng lóe lên, quyển sách biến mất khỏi cửa hàng, tuyệt nhiên không xuất hiện nữa. Hoàng Minh vội vã mở thông tin, phía dưới công pháp của hắn dẫ có phần kĩ năng, pick vào là xuất hiện kĩ năng mới nhất của hắn. "Đa trùng ảnh phân thân thuật"

  Chắc ai cũng biết đó là cấm thuật rất mạnh mẽ trong naruto, và nó cũng được thể hiện mạnh nhất qua chính naruto sử dụng. Hoàng Minh hắn tuy không có năng lượng cửu vĩ như naruto, nhưng hắn có năng lượng haibi. Nó mạnh không kém gì chật của cửu vĩ. Hoàng Minh nóng lòng bắt đầu thử kết ấn theo công thức, thế nhưng tay hắn cứ tay này gõ vào tay kia. Hắn mới sực nhớ, cái này vừa là game vừa là thực. Tất nhiên hắn phải tự luyện tập mới có thể thực hiện được thuật này. Hắn lắc đầu, bắt đầu chuyên tâm kết ấn. Lại 3 ngày trôi qua tốc, Hoàng Minh chỉ ngồi và chuyên tâm kết ấn, hắn tập qua tất cả các kí hiệu, mặc dù không thể sử dụng nhưng sau này sẽ rất có lợi cho các thuật ấn về sau.

  3 ngày trôi qua, tốc độ kết ấn của hắn đã rất nhanh, và dường như đã không sai biệt lắm. Hắn bắt đầu kết ấn thuật đa trùng ảnh phân thân, thế nhưng chỉ phân ra một ảo ảnh mà thôi, nhưng cũng đạt được độ thông thạo và kinh nghiệm, Hoàng Minh sảng khoái không lên lời, hắn chỉ biết cặm cụi kết ấn, một lần lại một lần, sau gần một ngày nữa, một tia sáng toát ra từ trên đầu hắn, hắn lên cấp 2. Dường như có một dòng nước ấm chảy quanh thân thể của hắn, mệt mỏi bao nhiêu tan biến hết.

  - Sảng khoái!

  Hoàng Minh phấn khởi, thoát game ra ngoài. Lúc này thân thể hắn đã cao hơn không ít. Nhờ rèn luyện hàng ngày mà thân thể hắn đã rắn chắc hơn, đôi mắt có thần, khí độ ổn định. Trần thị không biết con trai mình làm gì mỗi sáng, đi đâu cả buổi, nhưng nàng thấy hắn ngày càng khỏe mạnh, đơn hắn đi tập luyện sức khỏe mà thôi, tối đến lại đọc sách. Nói chuyện lại nho nhã hiếu thảo, nàng mừng còn không kịp. Con trai trưởng thành nàng vui tới phát khóc. Toàn tâm toàn ý chăm sóc con trai. Lòng vui mừng. Mấy ngày nữa là trượng phu trở về. Nàng nhất định phải khoe với hắn.

   
 10. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Phụ thân Hoàng Chấn Giang

  Bấm để xem

  Hoàng Minh vừa luyện tập trên núi về, cả người ướt đẫm mồ hôi, thê nhưng tâm tình hắn rất thoải mái. Hiện tại hắn đã có thể phân thân thành 3, 3 người một người kết ấn, 1 người chống đẩy, một người hấp thụ linh khí thiên địa.

  Cùng thi triển một lúc, các phương diện của hắn càng được tăng cao nhanh chóng. Tuy mỗi phân thân chỉ duy trì được 3 phút. Thế nhưng liên túc thi triển cả buổi sáng. Thu hoạch nhanh tuyệt đối. Đúng là lợi thế của đa trùng ảnh phân thân thuật. Các phân thân đều có năng lượng thật sự, có thể hoàn thành các phương diện mà người triển khai muốn. Như là thám hiểm tình báo chả hạn. Khi thành công, tự triển khai biến mất, lập tức thân chủ sẽ nhận được thông tin cần thiết. Hoặc là kinh nghiệm mà phân thân trải qua có được. Dễ hiểu hơn là 5 người cùng thi triển một cú đá, thì coi như thân chủ đã triển khai được năm lần. Giờ chỉ còn chờ lên cấp bậc 4 nữa là hắn sẽ đổi được kĩ năng làm lên tiếng tăm nữa của naruto. Nó là kết hợp tuyệt vời nhất với đa trùng ảnh phân thân. Đó là Rasengan!

  Hoàng Minh chậm chậm bước về nhà, trước cổng nhà hắn hiện tại có 4 con tuấn mã được cột trước cửa, hắn nhíu mày, là ai tới nhà hắn, liệu có phải kẻ nào tới gây khó dễ cho mẫu thân hắn chăng.

  Vội vàng bước vào cửa ngõ, trong nhà đã có nhưng tiếng nói chuyện phát ra, rất huyên náo. Tiếng nói cười vui vẻ. Lọt vào tầm mắt Hoàng Minh lúc này là 2 tráng hán lực lưỡng đang khoa tay múa chân nói gì đó. Bên cạnh là một người nhỏ nhắn hơn, đôi mắt có chút sáng ngời, có lẽ là một văn nhân. Ngộc giữa chính điện lại là một trung niên, nước da hơi ngăm, thân thể khỏe mạnh, ánh mắt sắc bén. Một cỗ thân thiết phát ra từ trong lòng hắn, người trung liên kia phải chăng là.. phụ thân.

  Nhìn Trần thị đứng sau lưng khẽ bóp đôi vai cho nam tử phía trước, miệng không ngừng líu ríu kể chuyện, mặt mày hớn hở, rất vui vẻ.

  Hoàng Minh tiến gần tới, mộ người chợt yên lặng hơn, người văn sĩ kia nhìn thấy Hoàng Minh thì ồ lên một tiếng, hai mắt híp lại, miệng tủm tỉm cười. Hai tráng hắn kia thì sáng rực mắt, chỏ có nam tử ngồi chính giữa kia là hơi trầm tư, đôi mắt sắc bén đánh gia Hoàng Minh từ đầu đến chân. Hoàng Minh có chút sợ hãi, bị một đám đàn ông nhìn ngó đến rợn người. Theo bản năng hắn đưa tay lên che ngực với hạ bộ.

  Hai tráng hán thấy cử động của hắn thì cười lên ha hả, rõ khoái chí. Văn sĩ kia lại có vẻ thích thú, cười xòa. Nam tử trung liên cũng đã bật cười, hắn lắc đầu, khuôn mặt nghiêm nghĩ cũng đã giãn ra.

  Hoàng Chấn Giang là tên của hắn, 12 năm về trước, cái tên Hoàng Chấn Minh vốn là danh chấn các thế lực của Vân Nam đế quốc. Chỉ 24 tuổi đã là Ngưng khí tầng 8, là thiên tài trẻ tuổi nhất Vân Nam đế quốc có tiềm năng đột phá kim thần trước 50 tuổi. Là con thứ 3 của gia chủ Hoàng Thái. Có tư cách trở thành người nối nghiệp gia chủ tương lai. Thế nhưng, trong một lần hắn ra ngoái lịch lãm, bị một đám người áo đen bịt mặt vây đánh, hủy đi kinh mạch, cả đời này không thể tu luyện nữa. Một đời chiến sĩ huy hoàng cứ thế bị vùi dập. Gia chủ Hoàng gia Hoàng Thái lúc đoa nổi giận lôi đình, sử dụng tất cả quyền lực, thủ đoạn tìm ra hung thủ. Thế nhưng chuyện này dính dáng tới không ít thế lực lớn nhỏ, hầu như tất cả đều có phần tham dự. Hoàng Thái hắn một mình không thể đấu lại. Đành ngậm ngùi chỉ biết đau lòng cho con trai. Một đêm mà tóc bạc đi vài phần. Về phần Hoàng Chấn Giang, không thể tu luyện khiến hắn như bị sốc hoàn toàn, đam người đó không giết hắn, chỏ phá hủy đan điền và kinh mặt hắn, bắt hắn thành người bình thường, đây là đả kích cức lớn, thà chết còn hơn. Một đời thiên tài, đứng trên mọi lớp trẻ lại biến thành một người bình thường chỉ một ngày. Chuyện này dính dáng tới quá nhiều thế lực, hắn không có cách nào trả thù nổi, không phải vì vợ và con trai mớ sinh, hắn đã tự kết liễu đời mình rồi.

  Cả Hoàng gia như thay đổi, từ khách khách khí khí với hắn giờ quay ngoắt lại, không thèm cho hắn chút mặt mũi nào, liên tục đả kích. Hắn tức khí, xin gia chủ là cha hắn đưa gia đình tới nhánh Hoàng gia ở Thái Minh trấn. Làm kinh tế mà thôi. Mong rằng yên ổn cũng thê tử và nhi tử sống tốt.

  Gườ này nhìn thấy con trai, mới hơn một tháng không gặp mà nó đã cao lớn hơn nhiều. Thân thể rắn chắc, mặt mày nghiêm chỉnh, hai mắt sáng ngời. Thần thái sáng lạn y hệt hắn ngày xưa.

  Mà khoan, hắn nhíu mày, rồi đột nhiên hai mắt hau háu nhìn vào Hoàng Minh. Hắn bật dậy, mọi người giật mình, chuyện gì vậy?

  Từng là một cường giả thiên tài, Hoàng Chấn Giang mặc dù không còn là chiến sĩ, nhưng ánh mắt hắn vẫn chuẩn xác cực kì. Con trai hắn, y như vậy, đã là luyện khí kì tầng 2, đùng vậy chính xác là gần tới bậc 3 rồi. Trời ạ, hắn làm sao tu luyện, ai đã dạy hắn. Hắn chỉ mới có 10 tuổi mà thôi.

  Hoàng Minh cũng giật mình, hắn còn chưa thích ứng được với vị phụ thân trời cho này, có chút rụt rè như tiểu hài tử thật vậy.

  - Chấn Minh, ngươi đã tu luyện được bao lâu rồi, ai đã dạy ngươi, nói cho phụ thân biết!

  Giọng Chấn Giang vừa có uy vọng vừa có vui vẻ, vừa có sốt sắng.

  Mọi người giật mình, tiểu thiếu gia đã tu luyện ư? Tất cả mọi người lại lại quay ra nhìn chằm chằm Hoàng Minh. Ai lấy ánh mắt sáng quắc. Hoàng Minh chần chừ, hắn nhất định giấu chuyện hệ thống game. Đây là bí mật riêng của mình hắn, nhất định hắn sẽ khô g nói với ai. Thê nhưng bây giờ trả lời thế nào. Là ta tự tu luyện sao? Nói vậy ai tin, giờ hắn cũng chỉ là tiểu hài tử 10 tuổi. À đúng rồi, tự biên ra một vị sư phụ không phải là được sao. Hoàng Minh mừng rơn, tự khen mình thông minh. Hắn cười trộm, nhưng nét mặt vẫn tỏ ra vẻ lo lắng cùng sợ hãi. Hắn thỏ thẻ:

  Là là một ông lão trên núi, ông ấy nói con tư chất tốt, muốn nhận con làm đệ tử.

  Mọi người ồ lên, cũng phải thôi, chắc là lão đầu nào đó nhận tiểu thiếu gia làm đệ tử. Tu chất tiểu thiếu gia chắc chắn là không tệ. Dù sao phụ thân của thiếu gia năm xưa cũng là một thiên tài.

  Trần mẫu thì hai tay che miệng, thảo nào sáng nào nó cũng lên núi cả buổi sáng rồi về. Lúc đầu nàng còn lo lắng nhưng về sau thấy hắn đi về rất đúng giờ, thân thể lại khở nhanh nên nghĩ hắn đi chạy thể dục hay gì đó thôi.

  Hoàng Chấn Giang đôi mắt có chút vui vẻ. Hắn hỏi tiếp:

  - Lão nhân ấy có nói danh xưng cho con biết không?

  - Không, Lão chỉ nói bao giờ học thành tài mới được nói ra tên của sư phụ. À đúng rồi, lão còn nói ngàn năm trôi qua rồi, lão cũng chỉ nhận con là đệ tử thứ 2 thôi.

  Hoàng Minh đắc ý tỏ vẻ, hắn đắc ý vì khả năng chém gió của mình, vong mọi người lại nghĩ là hắn là trẻ con đang có ý khoe thôi. Nhưng mà cái gì cơ, lập tức mọi người chợt giật thót. Thằng nhóc ấy vừa nói là lão nhân kia một ngàn năm qua chỉ nhận hai đồ đệ. Lão nhân ấy sống hơn một ngàn năm rồi, đùa hay sao. Một nghìn năm, phải là lão quái vật mới đúng, một nghìn năm vậy cấp bậc của lão phải đạt tới Huyền thần thậm chí là Thánh thần.

  Trời đất của ta ơi, Huyền thần đã là cao thủ của thời đại này rồi. Đếm được đầu ngoan tay cao thủ Huyền thần. Có thì cũng phải là lão tổ tông của các thế lực siêu cấp. Mà lão đầu tử sư phụ của Tiểu tử này là huyền thần, thậm chí khéo là thánh thần, trời ạ.

  Hoàng Chấn Giang sững sờ một lúc, hắn nghiêm giọng:

  - Chuyện hôm nay không ai được nói ra bên ngoài, chuyện này có an nguy của cả gia đình ta và các ngươi. Nhớ lấy!

  Mọi người gật đầu, mọi người ở đây đều là huynh đệ của Hoàng Chấn Giang, ai cũng hiểu được chuyện này có ý nghĩa sâu xa đến thế nào.

  - Con nhất định phải học tập thật tốt, nhất định đừng để sư phụ con thất vọng. Có thể sau này, chúng ta còn phải nhờ cậy vào sư phụ von một chút.

  Hoàng Chấn Giang nói với Hoàng Minh, trong giọng nói pha chút quan tâm, có chút cổ vũ. Hắn không muốn con mình giống hắn, hắn đã mất tiền đồ của chính mình, giờ này hắn nhất định phải bảo vệ con hắn để noa trưởng thành một cường giả. Hơn nữa sư phụ của thằng nhóc này lại cường hãn không thua bất kì cường giả nào..

  Mọi chuyện cứ diễn ra, Trần thì dọn cơm lên, mọi người bắt đầu dùng bữa, lại nói chuyện rôm rả, câu chuyện chỉ xoáy quanh việc buôn bán của Chấn Giang hơn một tháng qua mà thôi.

   
 11. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Nhiệm vụ đầu tiên

  Bấm để xem

  Một ngày cứ thế trôi qua!

  Đã một tháng sống tại dị giới này, Hoàng Minh cũng đã bắt đầu quen với guồng sống, không có facebook, không có zalo, không có điện thoại máy tính, máy nghe nhạc, lần đầu tiên hắn cảm thấy thiên tài công nghệ như mình không có đất dụng võ. Chả nhẽ lại tự phát minh ra điện, hắn không có tài lực để làm chuyện này. Sáng tác đầu tiên của hắn ở nơi này cũng chỉ là 5 cái quần sịp mà hắn nhờ mẫu thân hắn mua vải về để hắn tự làm mà thôi.

  Nhìn xuống thân thể hắn Hoàng Minh chỉ biết lắc đầu cười khổ, thân thể của tiểu tử lên 10, còn linh hồn là thanh niên 24 mùa xuân rồi. Lắm lúc nhìn thấy người mẫu như A Trang hắn còn thèm nhỏ dãi, thế nhưng thân thể còn chưa có phản ứng quái gì, nghĩ mà thấy hài hước. Hoàng Minh lắc đầu, bỏ đi.

  Sáng hôm sau, như mọi khi hắn lại dậy sớm lên núi sau nhà, mọi người còn chưa thức dậy, bóng tối còn đang mờ mờ. Hoàng Minh hắn đã quen với việc nhìn trong bóng tối thế này rồi, lên lưng chừng núi, hắn lờ mờ thấy một bóng đen đang si chuyển trước mặt, Hoàng Minh khẽ rùng mình, gần tháng nay hắn đi lại nhưng chưa hề thấy bóng đen đó, hắn lặng lẽ cúi người dùng động tác đi khom thấp mà trong kì quân đội được học. Khéo léo mò về trước, càng lại gần càng thấy sợ hãi, là một con vượn. Con vượn này rất lớn, phải cỡ 3 người đàn ông, hai cánh tay nó to như cột nhà vậy. Dáng đi của nó lại chầm chậm, Hoàng Minh phát hiện nó di chuyển không được, cánh tay trái của nó bị thương, phía đùi phải cũng vậy, thảo nào nó không leo trèo mà lại đi bộ, phải nói là lết về trước mới đúng. Mùi máu tươi sộc lên mũi hắn, Hoàng Minh lòng căng thẳng, không biết nên lùi lại hay không. Hay là cứu nó, nhỡ đâu nó lại không hiểu lại tát cho cái, hắn khẳng định ăn một cái tát của nó chắc chắn không chết cũng trọng thương.

  Đang lúc lưỡng lự này, đầu hắn bỗng kêu lên tiếng thanh thúy. Tinh tinh. Hoàng Minh giật mình. Tai hắn chợt nghe được tiếng nói của A Trang:

  - Nhiệm vụ được kích hoạt. Hạ Tứ giai Hoàng Lan Hầu, phần thưởng 1000 giá trị năng lượng. Pokemon pikachu cấp một. Nhiệm vụ hoàn thành trong 30phut. Không hoàn thành bị giảm một cấp bậc!

  - Thánh họ!

  Hoàng Minh nghe xong như muốn cắn lưỡi, Tứ giai Hoàng Lan Hầu, mặc dù bị thương nhưng vẫn là yêu thú tứ giai đó. Lại còn quy định 30 phút. Con mẹ nó muốn giết lão tử đây mà. Nhưng mà, phần thưởng cũng quá mê người đi. 1000 giá trị năng lượng, lại còn được pikachu nữa. Làm hay không làm đây nhỉ?

  Hoàng Minh trầm tư một lúc, hắn cắn răng. Đậu xanh, lão tử liều ăn nhiều, đâu phải lần đầu lãnh nhau. Trước kia còn gặp quái vật trong game, hắn còn một mình đại chiến mấy trăm con ý chứ. Dù bây giờ thân thể này là trẻ con nhưng kinh nghiệp và sự thành thạo của mình lại không vượt cấp khiêu chiến được. Nghĩ vậy, Hoàng Minh rút thanh Kunai mà đã đổi trước đó. Đây là binh khí hắn khoái nhất khi coi naruto. Hôm nay, bây giờ là trận đánh đầu tiên của hắn ở nơi này. Nhất dụng không được thua. Con mẹ nó phải thắng. Việt Nam nói là làm.

  Hoàng Lan Hầu đang rất tức tối, hôm qua nó mới khiêu chiến con đầu đàn, kết quả sai lầm trong 2 chiêu, bị đánh bại. Nó không cam lòng, noa tách đàn, tìm cho dưỡng thương, nhất định quay lại khiêu chiến tiếp. Đang cố lê thân lên gần hướng sườn núi, bỗng nhiên nó cảm nhận được luồng sát khí, rất mạnh. Nó cảnh giác, tay trái thu lại, tay phải giơ lên phòng bị, ánh mắt đăm đăm nhìn xung quanh. Bỗng nhiên vù vù vù, 3 thanh sắt quái dị bay tới, lần lượt tấn công vào 3 vị trí, mặt, đùi phải và tim. Hoàng Lan hầu hoảng hốt, nó hơi nghiêng người né, tay phải giơ lên gạt thanh sắt hướng về tim. Khuôn mặt giận giữ gầm lên. Nó rất tức tối vì kẻ địch đánh lén quá hiểm hóc. Mặc dù lớp da của nó rất dày nhưng vì trận đánh ngày hôm nay đã tiêu hao quá nhiều chiến lực. Nó chỉ đỡ được hai thanh là mặt và trái tim. Thanh thứ 3 thì không thể, thanh thứ 3 găm chuẩn xác vào đùi phải của nó. Đúng vết thương cũ. Hoàng Lan Hầu gào lên, ánh ắng căm thù nhìn về phía xuất hiện ám khí này. Trước mặt nó chỉ là một đứa nhóc. Một tiểu tử nhân loại. Một tiểu tử nhân loại mà dám thánh thức nó. Tứ cấp yêu thú Hoàng Lan hầu chính thức. Như bị sỉ nhục, Hoàng lan hầu lại gầm lên lần nữa, ánh mắt nó đỏ rực. Nó lấy tay rút hẳn thanh kunai ra. Tay phải vỗ ngực uỳnh uỵch 4 5 cái rồi bất chấp thân thể đau đớn, máu chảy nó lao lại phía Hoàng Minh.

  Phải giải quyết tiểu tử này càng nhanh càng tốt, thân thể của nó đã rất yếu, không nhanh giải quyết nhất định sẽ bị mài chết, tiểu tử này rất âm độc, vừa nãy hắn ném ra ám khí đã nói ra tất cả. Lựa chọn của Hoàng lan hầu đúng là lựa chọn đúng nhất, là lựa chọn hợp lí nhất, thế nhưng nó lại không biết một điều là. Trước mặt nó là một game thủ đã từng được lựa chọn là người pk đứng top 10 trên game chiến thần của cả thế giới vào thế kỉ 21.

  Hoàng Minh bình tĩnh nhìn Hoàng hầu lan tiến lại, ánh mắt hắn như lóe sáng, quanh cảnh trong mắt hắn như sống động hẳn lên, chỉ trong giây lất hân đã nghĩ ra rất nhiều cách đánh, chỉ là hắn đang lựa chọn cách hiệu quả nhất. Thế rồi miệng nhỏ của hắn nhếch lên. Nếu mà các huynh đệ gamer bạn bè của hắn kiếp trước mà nhìn thấy, nhất định sẽ cười khổ nói: Đối thủ kia xui xẻo rồi.

  Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, khoảng cách của Hoàng lan hầu và hắn rút ngắn còn 3 mét, cánh tay của nó sắp đập xuống đầu của hắn, Hoàng hầu lan tin tưởng phát đập này nhất định sẽ đem tiểu tử kia thành tương vụn, thế nhưng, Hoàng Minh hắn động.

  Chỉ thấy hắn lùi chân phải lại một bước, người khom xuống 45 độ. Vù một tiếng, hắn bật sang phía bên canh đối thủ, tay trái hơi chĩa ra, mũi kunai găm thẳng vào bụng Hoàng hầu lan.

  Ùynh một tiếng, vị trí Hoàng Minh đứng ban nãy lõm vào một hố to bằng cái thúng, đó là kiệt tác của Hoàng Hầu lan, thế nhưng hắn đã né được. Hắn lăn hai vòng thoát ra ngoài cách nó 5 mét. Hoàng hầu lan thấy mình đánh trượt, quay lưng lại, thế nhưng bụng nó lại nhói một cái. Thì ra thanh kunai trên tay Hoàng Minh đã đâm vào bụng nó, ngập 2/3. Máu tươi lại rỉ ra, từng giọt rót xuống.

   
 12. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Chiến đấu

  Bấm để xem

  Hoàng Minh ánh mắt sắc lẻm, hai cánh tay hắn tê rần, không ngờ lực phản chấn của một đấm kia lại mạnh như v, mặc dù né được nhưng cánh tay hắn lại tên rần. Hoàng Minh nghiến răng, nhẹ nhàng rút ea một thanh kunai nữa, đây đã là thanh cuối cùng của hắn rồi, giờ phải cận chiến thôi. Không thể du kích nữa. Quần áo hắn bê bết đất cát, ánh sáng mặt trời đang le lói, từ mờ mờ nhìn mà giờ đã thấy khá là rõ. Hoàng lan hầu thở phì phò, hai luồng khí tức từ mũi nó phun ra, đôi mắt đỏ lòm nhìn ro, tơ máu. Mặc dù thương thế khá lớn nhưng nó vẫn chưa lao lên, nó thấy rất bất an, tiểu tử vừa rồi thoát một kích của nó không nói, quan trọng là trong sát na ấy hắn còn phản kích được, đâm nó một phát. Một tiểu tử nhỏ bé vậy mà có khả năng thực chiến như vậy.

  Hoàng lan hầu gầm gừ, nó nhất định phải kết thúc trận chiến này nhanh chóng, nếu không bị mài chết thì cũng bị mất quá nhiều máu mà chết. Nghĩ thông, nó lại lao lên lần nữa, chỉ là lần này, nó không hề coi thường đối thủ trước mặt nữa. Dù là một tiểu tử loài người nhưng nó đã coi như đối thủ sinh tử rồi. Nếu không hạ được tiểu tử này, nó cũng chết không nhắm mắt. Lấy gì mà quay lại đàn khiêu chiến con đầu đàn nữa.

  Hoàng lan hầu lại lao tới, chân nó bị chấn thương, cách chạy nhìn rất kì quái, buồn cười, thế nhưng Hoàng Ninh lại không có tâm tính cười đùa, trước mắt hắn là một tứ cấp yêu thua đấy, không phải là loại dễ nhằn, hơn nữa nó còn hơn hắn cả 2 cấp bậc. Mặc dù bị thương nhưng lạc đà gầy còn hơn ngựa. Không thể chủ quan. Hắn nhíu mày, câm chắc thanh kunai, thân lâm đại địch. Khi khoảng cách chỉ còn 2 mét. Hoàng lan hầu giơ tay lên lại nện từ trên xuống, như thái sơn áp đỉnh lên đầu của Hoàng Minh, Hoàng Minh lại nhún người bay sang phải, không ngờ cánh tay đang gõ thẳng lại chuyển hướng đánh sang phía Hoàng minh, hắn chỉ kịp kêu lên:

  - Con mẹ nó, con vượn này lại gian xảo vậy, lại biết biến chiêu!

  Hoàng Minh vội lấy cả hai tay giữ kunai che trước ngực, không còn cánh nào khác hắn phải đỡ cái vả này. Bốp, Hoàng Minh bị vả bay ra 6 7 mét. Hắn như diều đứt dây bay ra cái ầm. Bụi đất bay bụi mù. Hoàng minh thấy như lục phủ ngũ tạng đang đảo lộn, hắn phun ra một ngụm máu. Co ro dưới đất.

  - Thánh họ, thì ra trong phim kiếm hiệp phun máu là thật, ta lại cứ tưởng là bốc phét.

  Hoàng lan hầu một kích thành công tiên hạ thủ vi cường, nó lao nhanh lại tiếp cận đối thủ ý định tiếp tục vả cái nữa. Hoàng Minh bất chấp thân thể đau đớn, lăn ra vài vòng tránh cú vả ngang, một kích của Hoàng lan hầu đánh hụt vào không khí. Hoàng Minh lom khom đứng dậy.

  - Con súc vật, lần này ta xem ngươi có bao nhiêu cái tay để vả ta.

  Đoạn nói rồi, hắn đút kunai vào dây buộc y phục, hai tay đan vào, làm nhiều hình thù kì quái, lập tức hét lên;

  - Kage bushin no justu!

  Hoàng lan hầu há hốc mồm, hai mắt nó vẻ sợ hãi, tên tiểu tử kia đang là một tự nhiên hóa ra 3.3 tên giống nhau như đúc. Một linh cảm không tốt hiện ra trong đầu nó. Thôi thúc nó.

  3 Hoàng Minh cùng rút ra kunai, từ từ tiến tới bao vây đối thủ. Lúc này Hoàng lan hầu lại rơi vào thế bị động.

  Tấn công!

  3 Hoàng mInh phối hợp nhịp nhàng luồn lách những cú vả của Hoàng lan hầu mà đâm quanh người nó. Bùm, một phân thân bị vả trúng biến mất, bùm, lại một cái nữa. Hoàng lan hầu vui mừng, hiện tại chỉ còn một tên, ăn mấy nhát đâm nó cũng thành công phá hủy đi phân thân của tiểu tử trước mặt. Thế nhưng, chưa kịp vui mừng, tên tiểu tử kia lại một lần nữa hai tay chắp lại lại hét tiếp:

  - Kage bushin no justu!

  Hoàng lan hầu điên tiết. Trận chiến lại một lần nữa diễn ra y như kịch bản trước, cứ giết rồi lại phân, lúc này Hoàng Minh rất chăm chú, hắn thầm cảm thấy may mắn vì có nguồn năng lượng haibi. Mất 5 lần phân thân, đổi lại Hoàng lan hầu gần như đã kiệt sức, nó di chuyển chậm chạp, cánh tay giơ lên lực đạo đã nhẹ dần đi rất nhiều. Đến lần thứ 7 thì nó gục. Nó không còn chiến lực để phản công nữa. Nó phẫn hận, thua một tên tiểu tử loài người, thua một cách nhục nhã, đánh mãi cũng chỉ giết được phân thân của hắn. Liên tục lại liên tục. Trong khi nó đã bị thương không nhẹ chút nào.

  Hoàng lan hầu ngã xuống trong căm hận. Ầm một cái, thân thể to lớn của nó ngã xuống, bụi bay đầy đất.

  Hoàng Minh thở phào một cái, cũng ngồi bệt xuống. Thở phì phì. Thân thể của hắn đau rã rời. May mắn là lần phân thân cực hạn này của hắn thì con vượn này đã gục. Không thì hắn lại phải tự thân lao vào mất.

  Tinh tinh, bên tai hắn nghe được âm thanh thông báo của hệ thống:

  - Hạ gục Hoàng lan hầu thành công, thời gian 29 phút 15 giây. Nhận được 1000 giá trị năng lượng. Pokemon pikachu cấp một!

   
 13. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Pikachu

  Bấm để xem

  Hoàng Minh thở phì phò, may quá, thiếu chút nữa là hắn thất bại nhiệm vụ. Hoàng Minh thở phào, nồ hôi mồ kê nhễ nhại. Hoàng lan hầu cựa cựa hai cái rồi tắt thở, một đời yêu thú mạnh mẽ cũng đã chết. Chết một cách rất không phục.

  Tinh tinh. Lại tiếng thông báo vang lên bên tai Hoàng Minh

  - Hạ gục tứ cấp Hoàng lan hầu, kinh nghiệm nhận được 1290.

  Một vòng sáng toát ra từ người Hoàng Minh, hắn rất quen thuộc với luồng sáng này, đó là vòng sáng mỗi khi lên cấp của game online. Vậy mà bây giờ ở đây hắn cũng lên cấp kiểu này. Ha ha

  Hắn chỉ thấy thân thể được một cỗ lực lượng bù đắp thân thể, các chỗ đau đang hoàn toàn bình phục. Con mẹ nó thật sảng khoái. Hoàng Minh không nhịn được khẽ rên lên. Ngồi điều tức khoảng nửa tiếng, Hoàng Minh quyết định chôn con tứ cấp Hoàng lan hầu này. Coi như là cách hắn bồi lỗi với đối thủ bất đắc dĩ đầu tiên của hắn!

  Chôn xong cũng gần tới trưa, hắn bắt đầu xuống núi, hắn rất vội muốn về để đăng nhập vào game. Ở rừng mà nằm xuống đăng nhập chắc thức dậy đã đầu một nơi thân một nẻo mất. Nhanh chóng xuống núi, hắn về nhà trong lòng rạo rực. Ha ha. Pikachu cơ mà, con này là hắn thích nhất từ bé tới giờ.

  Khi hắn đã về tới nhà, vù một cái mặc kệ mọi người hỏi han thế nào, hắn đáp qua loa cái rồi chui vào phòng ngay tắp lự.

  - Link Start.

  Hoàng Minh lại xuất hiện trong thế giới game. Hắn vội mở thông tin cá nhân ra, hắn đã cấp độ 3 67%. Hắn rất hài lòng, nhìn vào ô nhiệm vụ, hắn vội vàng ấn nhận thưởng. Ầm một cái, trước mắt hắn xuất hiện một chùm sáng, lúc đầu to bằng cái thúng sau đó lại nhỏ dần đi gần bằng quả bóng. Cuối cùng là một quả bóng vàng vàng, sau đólà ray chân mặt mũi.

  - Là pikachu. Ha ha

  Trước mắt hắn lúc này thật sự là một con pikachu hàng thật giá thật. Toàn thân màu vàng, Hai tai dài như tai thỏ, phía chót tai lại xó một màu nâu. Hai chân hai tay nhỏ nhắn, cái đuôi hình tia sét. Quan trọng nhất là hai núm mà màu hồng, rất đáng yêu. Đôi mắt nó còn đang miên man, được chục giây thì nó sáng hẳn lên. Nó nhìn về phía Hoàng Minh, người trước mắt khiến nó cảm thấy rất thân thiết, như là có một mối liên hệ nào đó. Nó chu môi lên, hai mắt long lanh. Hoàng Minh vui sướng, tiến lại ôm chầm lấy nó, ai ngờ, vừa ôm vào lòng, pikachu lại sợ hãi, hai má hồng lại phun ra hai tia điện, bao cả người hắn lại. Hoàng Minh chết điếng người, toac hắn dựng đứng, tay chân khét lẹt, thân thể giật giật gục ngay tại chỗ. Mồm còn thở ra ít khói. A Trang chẳng biết xuất hiện từ lúc nào, nhìn Hoàng Minh hai tay che miệng cười duyên, thân thể run rẩy theo tiếng cười. Hoàng Minh cười khổ. Con mẹ nó, mất điểm với người đẹp quá, cơ mà cô gái này là chương trình game mà, không khỏi nhân tính hóa quá đi.

  Pikachu thấy mình như gây tội, hai mắt nó long lanh nhìn Hoàng Minh như muốn xin lỗi. Hoàng Minh khổ sở, may mà đây chỉ là ý thức trong đầu hắn. Nếu ở ngoài chắc thân thể lại xuyên không phát nữa quá.

  Hoàng Minh cất tiếng:

  - Làm thế nào đưa nó ra ngoài được!

  A trang còn đang nín nhịn cười, hổn hển trả lời:

  - Chủ nhân đưa nó vào quả cầu pokemon, người cần có đai lưng pokemon để tạo không gian cho các quả cầu pokemon ở trong đó. Ngài có thể đổi ở shop cái vật này.

  Hoàng Minh vỡ lẽ, hắn vội mở cửa hàng ra coi. Pikachu thì thấy hắn không trách nó, vẻ rụt rè biến mắt, nó bò lên vai hắn, hai tay ôm lấy đám toac dựng đứng. Miệng nhỏ toe toét.

  Hoàng Minh mặc nó nghịch ngợm, tay hắn bắt đầu lật tìm đia lưng và quả cầu pokemon. Mất một lúc mới tìm được. Giá trị năng lượng đổi là 250 đai lưng. Một quả cầu pokemon cũng mất 100 một quả. Tổng cộng hắn phải trả là 350. Ấn xác định giao dịch. Hắn đã đổi thành công.

  Sau đó, hắn lại tiếp tục tìm một chút nhẫn thuật, trận chiến hôm nay hắn đã học được nhiều kinh nghiệm, lần này hắn muốn tìm một loại nhẫn thuật tấn công và một loại chạy trốn. Kéo lên 7 trang hắn đã tìm được thứ cần tìm, giá cả cũng vừa phải. Một là Hỏa độn, lực sát thương cao, tầm lan rộng. Hai là thuật hoán đổi, có thể ngay lập tức đổi thân thể vớ một đoạn cây trong lúc nguy hiểm. Mỗi loại là 300 năng lượng, Hoàng Minh cắn răng, nhất định phải đổi, ân toàn bản thân là trên hết, chiến lực càng mạnh càng bảo đảm tính mạng của mình ở nới này.

  Vậy là một ngàn điểm giá trị năng lượng của hắn đi tong. Hoàng Minh thở phào, không biết bao giờ mớ có cái nhiệm vụ khác, hay là, đúng rồi, tự tìm đối thủ oánh không phải được sao. Vừa lên cấp, vừa có điểm năng lượng, lại được thực chiến mài dũa. Nghĩ là làm. Hoàng Minh thu pikachu vào quả cầu, đeo đai lưng rồi thoát ra khỏi game. Lúc hắn mở mắt, quanh áo hắn đúng là có thêm một chiếc đai lưng, đó chính là đai lưng chứa pokemon của hắn. Hoàng Minh kiên định, ngày mai hắn nhất định đi vào sâu trong rừng tìm yêu thú ma luyện mới được.

   
 14. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Lịch lãm rèn luyện

  Bấm để xem

  Hùng Thiên sâm lâm, một sâm lâm trải dài về phía tây Vân Nam đế quốc, nơi mà yêu thú cư trụ, hàng trăm năm, nghìn năm nay. Sâm lâm dài bao nhiêu không ai biết, chỉ biết nó rất lớn rất lớn. Đây là nơi lịch lãm của các dong binh đoàn, các thế lực, các tán tu, đủ cả. Nơi mà thực lực vi tôn. Người muốn săn quái ở đây, được thôi, ngươi có bản lãnh thì được. Không có bàn lãnh thì cút, léng phéng để mạng lại. Không chết trong tay yêu thú thì cũng chết trong tay nhân loại. Thị phi hỗn tạp. Muốn sống sót thì còn dựa vỉa bản lãnh, may mắn, hoặc là có chỗ dựa. Ở ngoài rìa Hùng Thiên sâm lâm là một khu buôn bán, nó gần như là một ngôi làng. Có kẻ đi kẻ lại, ngươi ta tấp nập. Các dong binh đoàn tổ chức tuyển người cùng tổ đội, nhiều kẻ buôn bán hàng. Ồn ào náo nhiệt như cái chợ vỡ. Chiến sĩ, pháp sư, thuần thú sư đi qua đi lại. Khu làng này được thành lập bởi 3 dong binh đoàn. Cát Lạc binh đoàn, Kim Ảnh binh đoàn và Ám Lang kim đoàn. Đây được coi là trung tâm duy trì trật tự của sâm lâm. Là gọng kìm 3 chân cũng là nơi hốt bạc của 3 dong binh đoàn này.

  Trên đường cái, một thiếu nữ đáng yêu, dáng người nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, tóc dài tới eo, được buộc lại thành hai bím. Miệng nhỏ háo hức tò mò ngắm đông nhìn tây. Phía sau nàng là hai lão nhân cũng khá có tuổi, một lão tóc bạc tay cầm quải trượng, thế nhưng đi lại tuyệt đối không chậm, anh mắt sắc bén, một lão nhân thì lưng hùm vai gấu, mặt có vết sẹo từ má kéo qua mắt lên tận giữa trán trông rất dữ tợn. Nhìn cũng biết là tiểu thư của một thế lực nào đó. Ai cũng không phải ngu, tốt nhất là không nên va chạm. Dại gì, nhìn là biết hai lão nhân kia là loại cao thủ rồi.

  - Tiểu thư, người đi chậm lại được không, lão nhân già rồi, đi theo không kịp.

  Lão già cầm quải trượng khẽ cười khổ, thốt tiếng với thiếu nữ.

  Thiếu nữ chu môi, hai mắt híp lại, nhí nhảnh trả lời:

  - Vân gia gia, đây là lần đầu tiên ta được đi chơi thế này, gia gia hứa dẫn ta vào trong Hùng Thiên sâm lâm cơ mà.

  Lão già cười khổ, chỉ vì một lần lỡ lời mà cá cược với tiểu nha đầu này mà giờ hắn phải mang cái gánh nặng. Tự nhiên vác cái thân gia đi đánh cược, bị một tiểu nha đầu lừa cho. Kết quả thua mất. Phải chấp nhận đưa tiểu nha đầu này đi lịch lãm ở sâm lâm. Vì chuyện này lão cũng phải hạ cái thân già đi nói với Quân Chấn Long, xin xỏ mãi hắn ta mới đồng ý cho nha đầu này đi chơi. Để đề phòng có kẻ đui mù trêu chọc, hắn cũng gọi theo cả mặt sẹo đi cùng. Một pháp sư ngân huyền tần 6, một chiến sĩ ngân huyền tầng 4. Phóng mắt quanh Hùng Thiên sâm lâm này cũng là cao thủ có số má rồi.

  Mặt sẹo đi theo cũng chỉ cười cười. Hắn năm đó đánh nhau với một con báo, kết quả hắn giết báo, nhưng mặt hắn lại có cái vết sẹo này. 60 năm nay mọi người đều gọi là mặt sẹo, ít ai gọi tên hắn, mà đến giờ người nhớ tên hắn cũng không nhiều.

  - Vân gia gia, nghe nói Hùng Thiên sâm lâm bên trong một có vùng cấm thật hả?

  Lão già cầm quải trượng nhẽ nhíu mày, đoạn đáp. - Đó là nơi yêu thú cấp 6 cấp 7 đi lại, võ giả bình thường không thể vào. Yêu thú quá mạnh. Cấp 5 cấp 6 đã là ngang với cấp bậc của chúng ta rồi. Gặp một hai con còn trốn chạy được. Gặp một bầy thì coi như xong.

  Tiểu nữ tử hai mắt tỏa sáng, nàng cái gì cũng tốt, chỉ mất chứng tò mò, gan lớn mật lớn. Chả ai biết được tiểu nha đầu này có ý nghĩ quỷ quái gì.

  Hùng Thiên sâm lâm..

  - Tinh tinh, hạ gục tứ câp yêu thú ma thụ yêu, kinh nghiệm đạt được 1230!

  Vù, một ánh sáng lóe quanh người của thiếu niên. Thiếu niên này mặt ngài mắt kiếm, khuôn mặt kiên nghị. Đây chẳng phải là Hoàng Thiếu gia Hoàng Chấn Minh chứ ai. Lúc này trên người hắn đang mặc bộ đồ rất kì quái, nếu người địa cầu mà nhìn thấy nhất định nhận ra ngay đây là bộ dã chiến của chiến sĩ quân đội khi tham gia chiến đấu. Một bộ quần áo boa sát, đầu đội mũ, quanh thân thắt một chiếc đai màu đen rất lạ. Chân đi giày, đầu gối còn mang một con dao. Áo quần màu sọc kiểu lá cây. Rất đậm chất quân đội. Đây cũng là sản phẩm ưng ý nhất hắn phải mất nhiều ngày làm ra. Trên vai hắn lúc này lại có một con mèo không ra mèo chồn cũng không phải chồn. Toàn thân màu vàng, hai tai dỏng cao. Hai má có hai điểm màu tròn rất đáng yêu. Chính xác là pikachu.

  - Lên cấp rồi, vậy là cũng là luyện khí tầng 4. Rất nhanh là lên tới 5. Hệ thống mở ra.

  Hoàng Minh rất mong chờ. Đây là con quái thứ 6 hắn đã giết từ khi tới nơi này. Ý định của hắn là vượt cấp khiêu chiến yêu thú, ít nhất cũng phải ngang cấp. Chiến đấu liên tục làm hắn càng thành thục hơn. Kĩ năng và sự ăn ý của hắn với pikachu càng tốt. Phối hợp tác chiến rất tuyệt. Chỉ cần pikachu phóng điện thành công là hắn ngay lập tức thi triển đa ảnh phân thân thuật, sau đó là hỏa độn thuật. Chiến đấu chỉ diễn ra trong vài lần như vậy đã yêu thú đã bỏ mình trong uất ức.

  Làm sao chống lại khi cứ trúng lôi điện mạnh như vậy, giỏi lắm cũng gượng di chuyển, thế nhưng vừa điện xong là lửa như hun vào. Bố yêu quái nào chịu được.

  Hoàng Minh thế này lịch lãm cứ như là hack cheat vậy. Hắn rất hài lòng. Lão tử có lợi thế, ngu gì không dùng.

   
 15. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Nhiệm vụ thứ 2

  Bấm để xem

  Hoàng Minh lắc đầu. Hắn đi tới đây đã một tuần rồi, lúc đầu phụ mẫu hắn nghe hắn nói muốn đi lịch lãm thì hai người nhất quyết không đồng ý. Về sau hắn phải bốc phét, đổ lỗi cho vị sư phụ hờ kia muốn dẫn đi thì Hoàng Chấn Giang mới đồng ý. Sự phụ tiểu tử này mạnh như vậy nhất định sẽ không phải lo lắng gì. Lần này đi không biết mất bao lâu. Hoàng Chấn Giang dặn hắn nhất định phải trở về dự lễ trưởng thành vào 3 năm sau. Chỉ sợ nhi tử quên mất. Hoàng Minh dạ vâng lia lịa rồi xuất phát hai hôm sau đó.

  Hoàng Minh lấy dao chặt củi, trời cũng đã sắp tối, hắn cần mang về hang động mà hắn tìm được để đốt vào ban đêm. Gì chứ sinh hoạt dã ngoại này trẻ con ở thế kỉ 21 đứa nào cũng học qua cả. Buổi tối ở rừng rất đáng sợ, những sinh vật hoạt động về đêm lại càng khát máu.

  Cái hang mà Hoàng Minh ở là hắn tìm được khi ngày thứ hai tiến vào đây, có lẽ là hang của một con gấu. Hắn đoán vậy. Thấy không có động tĩnh gì nên hắn đã ở tạm. Con gấu này đi mãi không thấy quay về, không biết gặp nạn ở đâu nhưng Hoàng Minh đã chiếm luôn hang của nó rồi. Buổi tối Hoàng Minh thường ăn thịt yêu thú mà hắn dự trữ, sau đó là lấy đá chặn cửa vào. Khối đá rất to. Hắn phải phân thân ra 5 người mới khuân được lấp kín cửa hang. Đến sáng mới mở ra. Hắn đăng nhập game để tu luyện.

  Hoàng Minh ở nơi này tuyệt đối không phát hiện dong binh đoàn nào, lúc đầu hắn kì quái, mới ngoài rìa thì thấy rất nhiều, càng vào trong càng ít. Chỗ hắn ở thì tuyệt đối không có. Hắn chả thèm quan tâm, càng tốt. Hắn nào biết, hắn đã bước qua khu vực cấm mà các dong binh đoàn đã không dám vào. Yêu thứ cấp 6 cấp 7 đi lại gặp chắc là chết luôn rồi.

  Sáng hôm sau, vận khí của Hoàng Minh thật không tốt, đi săn thú mà bị thú săn lại. Hắn bị một đầu con nhện đeo đuổi, nó rất mạnh, pikachu tấn công lôi điện chỉ làm nó khựng lại một chút, lông tóc không hề tổn hao gì. Hoàng Minh buồn bực chạy. Hắn nào biết yêu thú mà hắn tấn công là yêu thú cấp 7. Đến giờ này mà còn chạy được là may mắn lắm rồi.

  Cuối cùng mất 3 lần phân thân hắn mới lừa được nó mà bỏ chạy. Một bụng tức không có chỗ phát tiết. Hắn lần mò quay về hang. Vừa về tới của thì phát hiện đằng sau có thân ảnh chạy tới. Là 3 thân ảnh. Một nữ và hai nam. Nữ thì còn nhỏ, nhìn biết là tiểu nha đầu. Phía sau là hai lão hán, một lão cầm quải trượng và một lão nhân mặt sẹo. Cả 3 Đang hớt hải chạy. Nha đầu thì mặt mũi kinh hoảng, hai lão nhân thì mặt mũi nghiêm trọng. Cả 3 đang cố gắng chạy về phía ngoài sâm lâm.

  Vân lão rất bực tức, tiểu nha đầu này nghịch ngợm, cứ sống chết đòi vào cấm khu một chút. Muốn ngó đông ngó tây chút. Lão cũng mềm lòng, cho tiểu nha đầu này vào một chút, tiểu nha đầu tâng bốc hắn tới tận mây xanh, lão cũng có chút tự tin, gặp yêu thú mạnh quá thì bỏ chạy ngay. Ai dè, vừa mới qua phụ cận cái số má bước nhầm chân thế nào mà gặp ngay một đàn Ám Ảnh Lang. Toàn là cấp 5, yêu nhất cũng là cấp 4. Quan trọng nhất là có Lang vương. Một lang vương cấp 7 hàng thật giá thật. Đó mới là lí do hai lão không dám đánh mà chỉ chạy thục mạng.

  Đang chạy hùng hục, Vân lão chợt thấy phía trước có người, mắt lão vẫn rất tốt, nhìn ra ngay là thiếu niên mà thôi. Tuổi còn rất bé, hắn làm gì ở đây, hình như không có đồng bọn.

  Hoàng Minh thấy 3 người chạy như vậy, lòng nghi ngờ. Chuyện gì mà chạy sml thế này. Lòng hắn có dự cảm chẳng lành, Lập tức da đầu hắn tê dại Khi thấy sau lưng 3 người, mấy chục con sói đang lao tới.

  - Đcm, chơi bố à!

  Hoàng Minh xoay người đang tính chạy thì bỗng nhiên một tiếng tinh tinh vang lên trong đầu hắn, lòng hắn chư chết lặng.

  - Kích hoạt nhiệm vụ ẩn, Tiêu diệt toàn bộ Ám ảnh lang, Lang vương cấp 7. Thu thập răng lang vương 7 chiếc. Phần thưởng 4000 điểm giâ trị năng lượng. Pokemon hitokage cấp 1. Hoàn thành trong vòng 1h. Nhiệm vụ thất bại giảm cấp bậc xuống 2 cấp. Điểm năng lượng trừ 2000.

  - Đcm, ta xxx cái hệ thống!

  Hoàng Minh điên tiết xịt khói đầu. Con mẹ nó quá hắc đi. Tiêu diệt toàn bộ, nhìn đám lung nhúc kia mà hắn muốn khóc. Phải đến 4 5 chục đầu. Lại còn lang vương cấp 7 nữa. Sao không cho ta chết đi. 3 tên chết tiệt kia. Hoàng Minh nghiến răng nghiến lợi. Đã thế thì chiến thôi. Còn cách nào sao. Đánh thử đã. K lại thì chạy. Con mẹ nó tụt cấp thì cày lại. Nghĩ thế Hoàng Minh rút kunai ra. Đứng đợi.

  Khoảng cách đang rút ngắn lại, hai lão nhân thấy Hoàng Minh đứng yên không nhúc nhích, tưởng hắn sợ quá không chạy được. Lão nhân mặt sẹo lên tiếng, giọng hắn ầm ầm.

  - Tiểu huynh đệ, mau chạy!

  Hoàng Minh nhíu mày, Lòng giãn ra, hai lão này còn chút tình người đây. Tiếc là lão tử không chạy được.

  - Các ngươi đi đi, ta chặn chúng một lúc!

  Cả 3 người giật mình, tiểu tử này điên rồi sao. Nhìn tia lực lượng người hắn phát ra thì tiểu tử này cũng chỉ Luyện khí kì, tuổi còn nhỏ, như vầy cũng là khá giỏi rồi. Thế mà.. tên tiểu tử này điên rồi.

  Lão giả mặt sẹo lên tiếng, hắn chạy trước đã sắp tới gần Hoàng Minh, dù sao việc này cũng là bọn hắn gây ra. Hắn đang định ôm lấy tiểu tử trước mặt chạy. Với cấp bậc của hắn một tiểu tử miệng còn hôi sữa này là chuyện đơn giản.

  Thế nhưng, đang định đưa tay ra bắt lấy hắn, thì giật mình, tiểu tử này vọt qua người hắn, lao về phía sau hắn. Phản ứng nhanh như vậy. Hay là hắn đoán được ý của ta. Lão già mặt sèo sững lại một lúc. Vân lão cũng giật mình, không nghĩ cú bắt ấy lại hụt. Hai lão nhìn nhau, lão nhân mặt sẹo đang tính quay lại tóm hắn lần nữa. Hoàng Minh lại cất tiếng

  - Hai vị tiền bối cứ đưa tiểu thư của các người đi, ta có thể chống đỡ được, đánh không lại ta cũng chạy được. Các người đi nhanh chút.

  Hai lão đờ người ra, tiểu tử này nói năng rất tự tin, nhất thời không biết làm thế nào. Tiểu nha đầu thì hai mắt long lanh, quên hết cả sợ hãi, tò mò nhìn tên thiếu niên trước mặt.

  Vài giây suy nghĩ, hai lão cùng gật đầu, quyết định ra xa hơn một chút, nếu tiểu tử này có cách thì tốt, gườ cũng không suy nghĩ được nhiều như vậy. Thấy 3 người không có ý định rời đi, đứng từ xa quan sát, hai lão nhân còn có tư thế định hỗ trợ. Hoàng Minh cười khổ, hết cách. Chiến thôi!

   
 16. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Kim Thiền thoát xác

  Bấm để xem

  Hoàng Minh chỉ kịp thủ thế, xung quanh đã vây gần 2 chục đầu Ám ảnh lang, gầm gừ, chúng chỉ vây quanh, chưa tấn công, lệnh tấn công phải là do lang vương quyết định. Hoàng Minh thừa dịp quan sát, vừa nghĩ biện pháp. Ám ảnh lang là loài sống theo bầy đàn, vô cùng khát máu, thế nhưng duy trì trật tự vô cùng tuyệt vời. Ám ảnh lang thân hình màu đen pha chút xám bạc, giống sói ở địa cầu, thế nhưng hai tai lại ngắn cũn, nhìn rất hài hước, bù lại là đôi mắt chúng đỏ ngầu, hàm răng chắc khỏe cực kì. Đuôi lại có nhưng hai cái.

  Hoàng Minh vừa đề phòng, vừa nghĩ đối sách. Bỗng nhiên hắn phát hiện, phía tay trái hắn 5 mét có một cây khá lớn, mặc dù không biết đây là loại cây gì, nhưng hắn đã có đôi sách khá là hay.

  Phía xa 20 mét, đàn lang khẽ tách ra một đường, dạt sang hai bên, một thân hình cao to hơn xuất hiện. Đôi mắt đỏ ngầu, thân hình chỉ một màu đen tuyền. 3 cái đuôi phe phẩy, vẻ cao ngạo hơn hẳn, không nghi ngờ gì cả, là Lang vương Ám ảnh lang. Yêu thú cấp 7.

  Yêu thú cấp 4 cấp 5 chỉ ngang với luyện khí kì cấp 4 cấp 5 của nhân loại, thế nhưng yêu thú đã đạt tới cấp 6 thì hoàn toàn khác hẳn về chất. Nếu yêu thú cấp 5 là một cái cây nhỏ thì cấp 6 đã là một cây trưởng thành hoàn toàn. Nhảy hẳn qua luyện thể. Đó là lợi thế của yêu thú. Lúc đó nó đã ngang ngửa với Nhân loại ngân huyền sơ cấp. Thế nhưng với thân thể cường hãn biến thái của yêu thú thì lại khác hẳn. Cấp 7 đã là ngân huyền trung giai, Càng thêm một đội quân gần trăm cấp dưới nữa, với kỉ cương của ám ảnh lang thì đây gần như là một đội quân tuyệt vời. Đó là lí do vì sao vân lão là pháp sư ngân huyền trung giai, lão mặt sẹo là chiến sĩ trung giai cũng không nắm chắc chỉ chạy hối hả. Huống chi hai lão còn mang theo tiểu bảo bối của Quân Chấn Long. Tiểu nha đầu này mà bị vấn đề gì chắc hai lão phải tự sát tạ tội mất.

  Lang vương nhìn chằm chằm vào giữa vòng vây của đâm cấp dưới, chỉ là một tên tiểu tử nhân loại, tu vi thấp kém mà dám đứng lại không chạy, nó cũng lười để ya, chỉ hú một cái đơn giản ra lệnh vậy. Nghe được lệnh của đầu đàn, gần 20 đầu xung quanh lập tức bay vào, đung chiến thuật biển người. Mặc dù chỉ là một tiểu tử nhưng mà chúng vẫn phải dùng hết sức. Đó là cách chiến đấu của ám ảnh lang.. Hai lão giả cách đó 50 mét, thấy cả đàn ám ảnh lang lao vào, lòng mang sợ hãi. Tên tiểu tử này có cách thật không vậy. Nom kiểu này chỉ vài giây nữa khéo hắn chỉ còn thịt vụn mất.

  Vân lão đưa quải trượng lên đọc lẩm nhẩm, một đám rễ cây từ đất chồi lên bám lấy gần chục đầu ám ảnh lang đang trong tư thế bay. Hoàng Minh thấy điều đó, thế nhưng khuôn mặt hắn vẫn không có biểu cảm gì nhiều. Vẫn nguyên trạng thái thủ thế như lúc đầu. Vân lão lắc đầu, hắn chỉ giúp tiểu tử kia được như vậy, gông xiềng thụ là kĩ năng duy nhất của lão hữu hiệu vào lúc này vì nó đủ tầm xa. Còn lại chỉ nhìn vào tiểu tử kia thôi. Mong rằng hắn thật sự có cách.

  Tiểu nha đầu thì mặt khẩn trương, đôi môi mím chặt, hai mắt mở to, Hai bàn tay nắm chặt vào nhau như là nàng mới là người đứng ở đó vậy. Lão già mặt sẹo thì biểu lộ quái dị, lão thấy tiểu tử này rất không bình thường. 3 ngươi đứng từ xa nhìn lại. Mỗi người một suy nghĩ, 6 con mắt nhìn vào phía xa, thế nhưng tiểu tử kia, hắn vẫn không động đậy cứ đứng yên như vậy.

  - Xong rồi, tiểu tử này bị dọa sợ không di chuyển được rồi!

  Vân lão lắc đầu thở dài, đúng là thanh niên chưa biết sợ là thế nào. Haiz. Một mầm tốt cứ như thế mà mất mạng. Lão mặt sẹo cũng nghĩ như vậy, vẻ mặt đồng tình. Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, đàn lang bay vào, móng vuốt sắc lẻm chớp qua. Thân hình Hoàng Minh bị cắt xẻ thành hơn mấy chục mảnh, 3 người bên kia cảm thấy rất khoa chịu, vừa đau lòng vừa hối hận. Dù sao cũng vì họ mà một thanh niên tương lai tiền đồ sáng lạn đã mất mạng. Tiểu nha đầu thì hét lên, thế nhưng tiếng hét của nàng không phải là sợ hãi, mà là có chút kinh ngạc cùng vui mừng. Vân lão và lão mặt sẹo vừa quay đi, đang định bế tiểu nha đâu rời đi. Thế nhưng nghe được tiếng hét thì giật mình. Vội quay lại xem chuyện gì.

  Chỉ thấy chiến đấu bên đó, Hoàng Minh không thấy đâu, máu me cũng không có chút nào. Chỉ thấy một khúc cây còn mới nguyên, trên đó còn vài nhánh có lá. Hoàng Minh thì không thấy đâu.

  Vân lão thốt lên: .

  - Kim thiền thoát xác!

  Nghe được vân lão hô lên, lão mặt sẹo cũng giật mình. Đôi mắt mở to, không thể tin vào mắt mình nữa. Vân lão càng sợ hãi hơn. Là một pháp sư lão rất rõ ràng. Pháp thuật này cực kì quý báu. Chỉ có các tông môn 9 sao mới có pháp thuật này. Đây là kĩ năng bảo mệnh của pháp sư. Chả khác gì là có thêm một mạng. Lão vừa sợ hãi vừa hâm mộ. Thế nhưng tiểu tử này phải chăng là đệ tử của tông môn 9 sao nào đó đi lịch lãm. Thảo nào dám một mình ở trong khu vực cấm này.

  Thế nhưng hắn đâu rồi. Lão vừa loay hoay tìm, thì tiểu nha đầu đã chỉ về phía cách đó 5 mét. Trên ngọn cây Mạc Hạt cất tiếng:

  - Hắn ở trên cây bên kia!

  Hai lão nhìn theo hướng tay của tiểu nha đầu. Trên cây có một thân ảnh, dù không được cao lớn lắm. Thế nhưng lại có một vẻ mạnh mẽ. Bộ quần áo quái lạ lại mang chút thần bí.

   
 17. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Pháp sư thiên tài

  Bấm để xem

  Hoàng Minh không có thời gian quan sát 3 người kia. Tay phải đưa về đai lưng, hắn vuốt nhẹ, một tia sáng lóe lên, lòng bàn tay hắn đã có một quả cầu nửa đỏ nửa trắng. Nhìn rất lạ lẫm. 3 người quan sát mặc dù từ xa nhưng đều có tu luyện, ánh mắt nhìn vẫn rất tốt.

  Hoàng Minh cầm quả cầu trên tay, hắn lựa một góc ném rồi dùng tư thế hắn cho là tiêu sái nhất, đẹp trai nhất quăng quả cầu xuống dưới, miệng nói lớn:

  - Đến lúc chiến đấu rồi, xuất hiện đi pikachu!

  Quả cầu lựa một vòng xoắn rồi đập trên mặt đất, nó nảy nảy hai lần rồi bỗng một tia sáng từ trong quả cầu lóe ra, chói lòa. Tia sáng chiếu xuống bên cạnh nó, một thân hình nhỏ nhắn bỗng chốc xuất hiện. Màu vàng này không gì khác ngoài pikachu. Hai mắt long lanh kiên nghị, hai tay chống xuống, má rè rè tia điện. Ánh mắt không chút sợ hãi nhìn về hàng chục đối thủ trước mắt.

  Hai lão giả cùng ồ lên. Đây là yêu thú gì, là sủng vật của tiểu tử kia sao? Nhìn thật là lẫm, Vân lão nhíu mày, cố gắng lục kí ức xem đã gặp qua con yêu thú này bao giờ chưa. Lão quay qua nhìn lão giả mặt sẹo như mún hỏi. Lão mặt sẹo lắc đầu, hắn cũng chưa từng thấy qua. Đúng là tông môn 9 sao. Đến sủng thú cũng kì quái. Nhìn bộ dáng của nó, bé nhỏ thế kia không biết có điểm nào mạnh đây. Tiểu nha đầu thì hai mắt phát sáng. Quả thực là một yêu thú đáng yêu, không thể không công nhận, pikachu đúng là có sức sát thương với phái nữ. Bộ dạng của nó quá đáng yêu đi.

  Phía bên kia lang vương cũng ngạc nhiên không kém, một tiểu tử luyện khí kì mà có kĩ năng thoát hiểm như vậy, thế nhưng kinh ngạc thì cũng chỉ một chút, nó không tin nó lại không giết được tiểu tử này. Nó quan tâm nhất là hai lão giả ở phía bên kia. Đó mới là mũ đích chính của nó. Trên người tiểu nha đầu kia có một vật mà nó cần. Quyết phải có bằng được, vật ấy có thể giúp nó tiến bộ vượt bậc, nhanh chóng tiến thẳng lên bát giai. Lang vương hú lên. Lần này vô cùng rõ ràng. Nó muốn nhanh chóng giết tiểu tử kia rồi tấn công 3 người phía trước.

  Đàn ám ảnh lang ánh mắt lại càng sục sôi, hơn 20 đầu bao quanh gốc cây, toàn bộ số còn lại theo lang vương hướng về phía bên 3 nhân loại còn lại.

  Hoàng Minh nhíu mày, phải làm luôn. Nhanh chóng hạ từng phần một.

  - Pikachu, phân bố diện rộng, tấn công bằng điện mười ngàn vôn!

  Pikachu được lệnh, nó đứng thẳng lên bằng hai chân, co lại rồi bay lên khoảng hai mét, hai mắt nhíu lại, hai má lập lòe điện bỗng chốc được tăng cường, nó hét:

  - Pi ka chuuuuu!

  Một lưới điện được phát ra bao quanh cái cây, luồng điện cao áp khủng khiếp tóe ra 4 phương trong phạm vi 10 mét. Hơn 20 ám ảnh lang tru lên đau đớn, cỏ cây xung quanh cháy xém. Thảm hại hơn là 6 7 đầu ám ảnh lang cấp 4 chết đen thui không kịp ngáp. Đám còn lại thì chỉ còn vài con là đứng vững còn lại ngã đủ tư thế. Tất cả mọi người đều há mồm khiếp sợ. Vân lão cũng khiếp sợ, lão mặt sẹo thì mồm há to nhét được hẳn một quả trứng. Tiểu nha đầu còn khoa trương hơn. Ngồi bệt xuống hai tay che miệng.

  Lang vương và một đàn ám ảnh lang đang tiến về phia 3 người còn lại thì bỗng chốc khiếp sợ, quay lại nhìn chỉ thấy một mảnh thê lương. Vừa rồi là chuyện gì, chúng chỉ kịp nghe thấy tiếng rè rè rồi lại tiếng tru lên đau đớn của đồng bọn. Quay lại đã thấy đồng bọn của khác gì bị sét đánh. Lang vương kinh ngạc, sau đó là giận giữ, nó gầm lên, mặc sù không biết chuyện gì nhưng chính xác là tên tiểu tử kia đã giở trò. Nó hú lên đau đớn, toàn lệnh cả đàn tấn công tên tiểu tử chết bầm kia trước. Được lệnh, cả đàn quay lại tấn công về phía cái cây. 3 4 ám ảnh lang cấp 5 há miệng, từ miệng chúng bắn ra hàng loạt những đoạn phong nhận. Hoàng Minh rùng mình khi thấy đoạn phong nhận cắt qua thân cây, thân cây đứt đoạn. Hắn không dám chống đỡ, chỉ chật vật lăn từ trên cây xuống.

  - Con mẹ nó, mãi mới xây dựng được hình tượng lại bị phá rồi! Chưa xong đâu bọn khốn này.

  Hoàng Minh cau có, hai tay hắn kết ấn.

  - Kage bushin no justu (Đa trùng ảnh phân thân thuật, từ giờ mình sẽ nói tiếng việt dã cho dễ hiểu nhé)

  Bùm bùm bùm bùm, lập tức có tới 20 Hoàng Minh đứng trên mặt đất giống nhau như đúc.

  Vân lão lần này như muốn ngất đi, trời ơi, cái gì thế này, ta nhìn thấy gì thế này, là ảnh phân thân thật sự. Hơn nữa còn những 20 ảnh phân thân. Pháp thuật này cũng là của pháp sư, là một pháp thuật lợi hại chuyên dùng để đánh lừa đối thủ. Thế nhưng những 20 ảnh ảo. Đây là pháp thuật đã tới tầm cao cấp rồi. Mỗi một pháp thuật lại phân thành áo cấp, trung cấp và cao cấp. Vậy mà pháp thuật hiếm có thế này, tiểu tử kia ở tông môn 9 sao có cũng không lạ. Thế nhưng hắn mới bao nhiêu tuổi chứ. Nhìn cái mặt non nớt kia chắc còn chưa làm lễ trường thành 13 tuổi ấy chứ. Vậy mà.. Vân lão tưởng chừng cái đầu muốn nổ ra. Lão thấy mình sống hơn 60 năm qua thật uổng phí. Thế nhưng còn chưa hết sợ hãi, lão lại chúng kiến một cảnh khủng khiếp hơn.

  Chỉ thấy 20 tiểu tử kia chắp tay cùng làm những hình thù kì lạ rồi hét lớn:

  - Hỏa độn, hỏa chi thuật!

  20 cánh tay phải cùng đưa lên bên má bên cạnh miệng, 20 ngọn lửa từ miệng của 20 Hoàng Minh phun ra. Chúng hòa vào nhau, bùng chây dữ dội khủng khiếp, phạm vi lan rộng, hơn 60 đầu ám ảnh lang đang hùng hục lao tới lập tức bị ngọn lửa bao trùm. Những tiếng tru đau đớn lại kêu lên. Còn thảm thiết hơn vừa nãy. Lang vương chết điếng người, 3 người vân lão cũng ngẩn ra.

  Thiên tài, con mẹ nó thiên tài. Vân lão sợ hãi. Cả đời lão chưa bao giờ thấy một hỏa pháp thuật mạnh như vậy, khủng khiếp như vậy. Lão lảo đảo, hôm nay lão đã chứng kiến quá nhiều việc kinh thiên rồi.

  Hoàng Minh đã thôi phun nữa, năng lượng của hắn đã sắp hết. Hắn cắn răng, con mẹ bó. Thế này ls xong nhiệm vụ. Bùm bùm bùm, các phân thân biến mất, pikachu cũng nhảy lên vai hắn. Phía trước ngọn lửa bắt đầu tắt dần, trong ngọn lửa chỉ còn lại xác hàng chục ám ảnh lang chết đen thui. Mùi thịt cháy bốc lên. Phảng phất trong gió..

  Hoàng Minh chỉ nghe thấy bên tai vang lên những tiếng tinh tinh là giâ trị kinh nghiệm và năng lượng hắn nhận được.

   
 18. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Lang vương đen đủi nhất

  Bấm để xem

  Trận chiến trải qua chả có tí gay cấn nào, thế nhưng độ khốc liệt quả nhiên là có đủ. Chỉ vài phút ban nãy còn áp đảo đối phương về mặt thực lực và quân số. Vậy mà đùng một cái thì ngược chiều yêu thương con mẹ nó luôn. Lang Vương muốn khóc cũng không ra nước mắt. Nó làm sao mà ngờ được tên tiểu tử yếu ớt kia lại là một tên khốn giả trư ăn thịt hổ. Chỉ vì sự khinh thường của nó mà hơn 80, chính xác là 84 đầu ám ảnh lang tiểu đệ của nó cứ như vậy ra đi trong sự đau đớn. Còn vài con nữa nằm bẹp đã không còn sức chiến đấu. (để làm cảnh con mẹ nó r)

  Lang vương đau đớn, nhưng sự căm hờn đã bao trùm lấy đầu óc nó. Nó chỉ còn ý nghĩ cuối cùng, tự thân nó sẽ giết tên tiểu tử khốn kiếp này. Bộ lông nó bắt đầu mờ nhạt đi, đôi mắt đỏ long sòng sọc, thân người cúi xuống.

  Vân lão mặt mày sợ hãi thầm kêu không ổn. Vội khu cái quải trượng, một đoàn ánh sáng từ quải trượng lóe sáng dần, miệng hắn lần bầm nhanh chóng đọc khẩu quyết. Quải trượng màu đen không biết làm từ thứ gỗ gì, giờ nó bắt đầu bay lên, vân lão hét lớn. Tiểu huynh đệ, mau nằm xuống.

  Hoàng Minh con đang buồn bực, giết nhiều yêu thú cấp 4 cấp 5 như vậy mà hắn vẫn chưa lên cấp 5. Đúng là càng ngày càng cần nhiều kinh nghiệm. Vừa nghe được vân lão hét lớn, hắn giật mình, nằm ụp ngay xuống. Vù vù vù. Một tràng hơn chục đoạn phong nhận to bay về phía hắn. Thủ phạm hiển nhiên là lang vương. Chỉ nó mới có thể tạo ra nhiều phong nhận như vậy. Đoàng đoàng, một hàng lá chắn mỏng manh đỡ trước thân người đang nằm của Hoàng Minh. Lá chắn đỡ được hai cái, rồi biến mất, là vân lão khu động.

  Lão mặt sẹo, vừa bế tiểu nha đầu lên chạy qua hơn 20 mét đặt tiểu nha đầu trên một cái cây. Tiểu nha đầu cũng biết ý, chỉ yên lặng nghe an bài. Trong lòng nàng lúc này, còn đang rung động đây. Lần đầu tiên thấy một thanh niên coi qua chỉ bằng tuổi nàng mà lại mạnh mẽ như vậy. Thiếu nữ thích anh hùng, cô gái nào mà chả hoài ước như vậy

  Lão mặt sẹo quay lại. Tay trái đã có một tẫm thuẫn to, hình chữ nhật. Tay phải cầm một thanh đao lớn. Đúng tiêu chuẩn một chiến sĩ mạnh mẽ thật sự. Hắn cất tiếng ồm ồm:

  - Tiểu huynh đệ, chúng ta liên thủ lại, nhất định không thua!

  Hoàng Minh bĩu môi. Hai người các ngươi giờ mới không tốt tin lão tử, giờ thấy có lợi thế mới quay lại. Hừ.

  Nghĩ thì nghĩ vậy, đối phương không bỏ rơi hắn mà chạy cũng coi là có chút nghĩa khí rồi. Hoàng Minh bò dậy, rút kunai ra. Giờ hắn chỉ có cận chiến thôi. Năng lượng đã cạn kiệt rồi.

  Lang vương cùng mười mấy ám ảnh lang còn lại, Hoàng Minh tính chui rúc chút diệt mấy con đệ xung quanh nó. Sau đó mới diệt lang vương. Thế nhưng lang vương thì nhìn chằm chằm hắn. Nó hú lên thật to, xung quanh các ám ảnh lang cũng hú lên, ý chí chiến đấy sục sôi. Bỗng nhiên lang vương lao tới, vụt vụt, như thuấn đi, thân hình mờ mờ của nó đã ngay lập tức xuất hiện trước mặt Hoàng Minh, da đầu Hoàng Minh tê dại. Con mẹ nó nhanh nhue vậy, hắn vừa mới chớp mắt cái đã thấy đối thủ xuất hiện trước mặt. Một bộ móng vuốt vả mạnh tới. Hoàng Minh theo bản năng ngả người về sau, thế nhưng tốc độ phát vả này quá nhanh, xẹt. Thân hình hắn bay ra 5 mét. Cả người rướm máu, Hoàng Minh đầu óc ong ong. Mạnh, mạnh quá.

  Hoàng Minh phun ra búng máu, đau đến thổ huyết. Nhìn Lang vương vồ tới, Hoàng Minh hắn nghĩ thầm xong rồi thì rẹt rẹt. Một luồng sáng bay tới lang vương. Là pikachu.

  Đuôi sắt, pikachu lên cấp, nó vừa có thêm kĩ năng mới. Kĩ năng đuôi sắt, chiếc đuôi hình tia điện của nó chuyển sang màu đen bóng loáng. Nó bay tới lang vương quật chiếc đuôi thật nhanh. Mọi người há mồm ngóng pha tấn công này. Lang vương thì không nghĩ nhiều như vậy, nó chỉ có ý nghĩ tiêu diệt tên tiểu tử kia mà thôi. Pikachu tấn công, nó bỏ qua, chỉ cần phát vả này trúng thì tiểu tử kia nhất định đi đời.

  Thế nhưng Lang vương lại phạm sai lầm lần thứ hai, tính mạng nó cũng chỉ vì sự coi thường những kẻ yếu hơn mà phải mất mạng. Cũng đơn giản, khi này pikachu tấn công nó đang quay người không biết con pokemon này mới là thủ phạm vụ phóng điện khi nãy. Nó đổ cho Hoàng Minh là kẻ ra tay. Vì vậy làm sao biết pikachu lợi hay hay không. Mà pikachu lại không phải yêu thú của nơi này.

  Vân lão và lão mặt sẹo còn đang chiến đấu với hơn hai chục đầu âm ảnh lang vừa quan sát bên này. Bọn hắn rất muốn qua giúp thế nhưng bị đàn ám ảnh lang liều chết cản lại. Không tiến lên được.

  Nói thì chậm mà diễn ra lại nhanh, Lúc móng vuốt của lang vương cách Hoàng Minh chỉ còn vài cen ti mét. Thì pikachu đã nện đuôi sắt vào giữa đầu lang vương. Chỉ nghe thấy choảng một tiếng. Lang vương đầu óc bị nện lún xuống. Thân hình nó cứ thế đang trong tư thế bay bị nện ập xuống đất. Bụi đất bay lên mù mịt. Lại một lần nữa, cả hai bên chiến trường im lặng. Hoàng Minh bất chấp bụi đất bay vào mồm. Mồm hắn đang há to sợ hãi. Bên kia vân lão vừa tung một hỏa cầu vào con ám ảnh lang. Lão mặt sẹo thì nhanh chóng rút đao ra khỏi thân một ám ảnh lang. Cả hai đều đang chú ya về bên này. Cảnh tượng kinh hoàng vừa rồi đúng là họ có nhìn thấy. Thật sự hôm nay thiếu niên này đã cho họ quá nhiều kinh ngạc rồi.

  Bụi đất bắt đầu giảm đi, thân hình của lang vương cũng đang xuất hiện, Pikachu đứng trước người Hoàng Minh, nó thở phì phì, hiển nhiên kĩ năng vừa rồi đã rút hết sức của nó. Hoàng Minh vừa cảm động vừa khẩn trương nhìn về trước.

   
 19. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Hệ thống nâng cấp

  Bấm để xem

  Khi bụi tan dần, Hoàng Minh đã thấy được thân ảnh của lang vương. Lúc này lang vương đã nằm rạp, ăn một đuôi của pikachu làm đầu nó lõm xuống một nửa. Vậy mà chưa chết, con mẹ nó biến thái thật mà. Hoàng Minh chửi thầm. Lang vương vẫn gầm gừ, quá ủy khuất mà, đường đường lang vương vậy mà chưa thể hiện hết chiến lực đã bị gõ cho lõm đầu. Lang vương thật sự muốn khóc. Chưa bao giờ nó thua nhục nhã thế này. Nhát đập của con yêu thú kia gần như lấy của nó nửa cái mạng. May mà nó đã lên cấp 7. Nếu là cấp 6 chắc một đòn vừa nãy đã trực tiếp kiểu sát nó rồi.

  Cơn buốt từ đầu truyền xuống làm nó run rẩy. Nó không cam lòng, tên tiểu tử kia đã diệt đàn của nó, lòng căm thù vút lên, lang vương lại gầm lên, dùng chút sức lực còn lại há to miệng, một đạo phong nhận từ từ hình thành, Hoàng Minh da đầu run lên, thế nhưng hắn đứng còn không vững nói gì tới chạy.

  Vù, đoạn phong nhận rít gào bay tới, Hoàng Minh đang cố gắng lách ra một chút tránh chỗ hiểm, thế nhưng, phong nhận quá nhanh, bụp, hắn chỉ nghe thấy một tiếng va chạm, thế nhưng thân thể hắn vẫn không có chút đau đớn.

  - Pika!

  Pikachu hai mắt tròn xoe, xoay xoay, nằm vật xuống đất. Hóa ra pikachu đã bay lên đỡ cho hắn đòn này.

  Hoàng Minh đau đớn, vội ôm lấy nó, phù, may quá còn thở, phải đưa nó về không gian cầu để dưỡng thương.

  - Mày vất vả rồi, vào nghỉ ngơi đi pikachu.

  Rẹt rẹt, cầu pokemon phát ra tia sáng bao trùm pikachu, rồi thu nó vào trong. Hoàng Minh ấn quả cầu vào đai lưng rồi, yên tâm rồi mới nhìn về phía trước. Lang vương đòn vừa rồi là đòn cuối cùng mà nó có thể thi triển, vậy mà vẫn bị con yêu thú cấp thấp kia đỡ được. Nó chán nản, nằm rạp thở phì phì. Giờ một cái móng tay cũng không cử động được.

  Hoàng Minh rút kunai ở lưng ra, hắn chậm rãi loạng choạng đi tới gần lang vương. Vân lão và lão mặt sẹo cũng đã hạ xong con ám ảnh lang cuối cùng. Cả hai người đang hướng ánh mắt về bên này. Tiểu nha đầu ở xa hơn, hai tay nắm chặt, nhìn thân ảnh Hoàng Minh mà thấy lòng vừa hồi hộp, vừa mê mẩn. Tim đập thình thịch, không hiểu lòng đang nghĩ chuyện gì.

  Từ chỗ Hoàng Minh đến lang vương chỉ có 5 6 mét. Vậy mà hắn phải đi mất gần phút mới tới. Tay phải run run giơ kunai lên cao, Lang vương căm hận nhìn hắn, nếu ánh mắt có thể giết người thì Hoàng Minh đã chết cả trăm lần rồi. Hoàng Minh rút hết sức lực, cắm kunai xuống. Một đường rất cơ bản, một đời Vương giả cứ vậy đi chầu ông bà. Kunai sắc nhọn cắm thẳng vào đầu lang vương cái xoẹt, ngập tận cán. Hai mắt lang vương trợn trừng, chết không nhắm mắt.

  - Tinh tinh, Tiêu diệt lang vương ám ảnh lang, nhận được 1980 kinh nghiệm!

  Quanh thân Hoàng Minh lập lòe một tiếng, lên cấp, hắn lại lên cấp. Hoàng Minh thấy thân thể như được tẩy rửa một lần, sinh lực và nang lượng bỗng chốc đầy ắp. Vân lão hai mắt lại trợn trừng. Tổ tiên ơi, đây là quái thai gì thế này, tiểu tử này lại đột phá. Giết Lang vương xong hắn đột phá, còn cái gì mà hắn không làm được đây. Lão chán nản ngồi bệt xuống.

  Hoàng Minh thân thể đã phục hồi được 5 phần. Hắn đứng dậy, mặt mũi có chút huyết sắc hơn, vặn lưng vặn cổ cái, chưa kịp cảm thán một chút thì bên tai lại vang lên tiếng nói vô cảm của hệ thống.

  - Người chơi đã lên tới cấp bậc 5, hệ thống sẽ nâng cấp trong vòng 48 tiếng. Để thích ứng với môi trường và nạp dữ liệu mới nhất về đại lục mới! Thời gian nâng cấp 30 ngày! Người chơi có 15 phút để hoàn thành các nhiệm vụ và đổi thưởng.

  - Ta xxx, Hoàng Minh vội vội vàng vàng, dùng kunai mổ lấy răng của lang vương. Chạy sang khu vực trước giết nốt vài ám ảnh lang còn sống dở chết dở. Hắn cứ lo nghĩ, con mẹ nó không biết mấy lão kia giết mất mấy chục con có được tính không đây. Hắn vừa nghĩ vừa trảm. 3 người bên kia thì thấy hắn tự nhiên như phát điên hùng hục đi giết đám ám ảnh lang chưa chết thì tặc lưỡi. Thanh niên thù dai quá. Trảm con ám ảnh lang cuối cùng, thì tiếng thông báo đã vang lên:

  - Tiêu diệt thành công toàn bộ ám ảnh lang, hạ sát Lang vương cấp 7, Nhận thường 4000 giá trị năng lượng, pokemon hitokage cấp 1.

  Thành công, Hoàng Minh cười rạng rỡ. Hắn mặc kệ 3 người kia, vội vàng lao nhanh về phía bên hang động của hắn.

  - Tiểu huynh đệ..

  Lão mặt sẹo đang định gọi với thì vân lão ngăn lại. Thiếu niên này là một thiên tài của tông môn 9 sao. Mà hình như lại đang bận chuyện gì đó nữa, hắn đi rất vội vàng. Tiểu nha đầu thì hai mắt lưu luyến, nhìn thân ảnh kia biến mất mà lòng thấy trống vắng hẳn. (Yêu con mẹ nó rồi)

  Hoàng Minh che cửa hang lại, đăng nhập vào game. Hắn vội vàng nhận thưởng hitokage, con rồng nhỏ này cứ nhào vào người hắn, khè khè lửa, Hoàng Minh khiếp quả vội vàng thu vào quả cầu. Hắn mở shop lên. Mẹ chứ 30 ngày không đăng nhập, phải mua đồ dữ trữ mới được. Hắn đảo đảo, đổi vài chục cái kunai, phi tiêu, rồi một kĩ năng hắn ngóng mấy nay, đòn kamejoko của songoku. Những 3000 giá trị năng lượng. Vừa ấn trao đổi thành công thì phụp. Hắn bị đẩy ra ngoài.

  Cái đệch, mẹ nó may quá còn kịp.

  Hoàng Minh thở phào. Hắn thiếp đi luôn. Phải nói là hôn nay quá mệt mỏi rồi!

   
 20. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Đòn sát thủ

  Bấm để xem

  Sorry anh e, mấy nay bận làm quá, về muộn lên chẳng có time viết tiếp. A e ngóng hoài rồi. Để hnay bù cho a e vậy. Đọc nhớ bình chọn giúp mình nhé!

  Hoàng Minh tỉnh dậy đã là trưa của ngày hôm sau, thân thể rã rời, hắn bẻ cổ bẻ ngón tay răng rắc. Đầu óc nặng nề mệt mỏi. Ngồi đần ra nửa tiếng đồng hồ, cái bụng ọt ọt biểu tình hắn mới chịu mò ra khỏi hang lần mò kiếm đồ ăn.

  Đáng thương cho một đôi thỏ ngây ngô, vừa đi ngang qua thì bị tên sát tinh Hoàng Minh ngó trúng. Vậy là được đoàn tụ nơi chín suối, không phải bươn chải cái ăn hàng ngày nữa. Mùi thịt nướng thơm phức cả hang động. Hoàng MInh vội triệu hồi pikachu và hitokage ra. Pikachu sau một ngày tĩnh dưỡng trong cầu bảo bối thì đã đi lại được, dáng vẻ hơi mệt mỏi, còn nhóc tì hitokage thì khác hẳn. Nó hân hoan chạy quanh, giờ này Hoàng Minh mới nhìn kĩ con pokemon này. Tạo hình y chang như trong phim hoạt hình mà hồi bé hắn coi. Thân hình thon gọn, cái đầu tròn, hai mắt to đen láy. Một màu đỏ chủ yếu. Dưới bụng thì là một lớp màu vàng, chiếc đuôi dài gần mét, cuối đuôi là một đám lửa đang cháy. Hắn từng đọc qua, nếu đốm lửa này mà tắt thì là lúc ấy hitokage đã k còn sự sống.

  - Khà!

  Một vệt lửa lớn phóng qua mặt Hoàng Minh, hắn bất ngờ đến mức đờ ra, kết quả là cháy xệ một bên má. Đệhcxh, quá nguy hiểm, Hoàng Minh mặt mũi đen như củ tam thất. Hắn trừng mắt nhìn hitokage, Con pokemon sợ quá núp sau lưng pikachu. Pikachu hai tay ôm đầu, nhắm mắt mặt biểu tình vô tội, không liên can tới em.

  Hoàng Minh nhìn chúng nó mà phì cười. 3 chủ tớ đánh chén hết 2 con thỏ quay mập mạp thì nằm lăn ra. Hoàng Minh cắn trong miệng khúc rễ cây thảo lan. Vị ngọt từ rễ cây này làm hắn thích thú. Mà đúng rồi, mình mới học kĩ năng mới cơ mà, chiều phải ra thử coi sao. Hệ thống chết tiệt, nâng cập nhưng 48h mà cập nhật nhưng 30 ngày. Nói mẹ lun là 32 ngày đi còn bày đặt. Không biết nâng cấp xong thì có gì mới không. Nghĩ tới đây, hắn lại ngồi điều tức, tu luyện Thiên địa tạo hóa công. Cố gắng ổn định lực lượng. Rất nhanh buổi chiều đã tới.

  Hoàng Minh đứng trước một thác nước, đây là chỗ hắn định thử nghiệm kĩ năng mới có của hắn. Từ nhỏ hắn đã coi 7 viên ngọc rồng rồi, bao nhiêu lần tự sướng giơ hai bàn tay chắp lại, mồm thì hô to kamejoko. Bùm bùm bùm. Vậy mà giờ này ước mơ trẻ trâu của hắn cũng sắp được thực hiện. Con mẹ noa thật phấn khích.

  Con thác này rất lớn, nước từ đầu nguồn đổ xuống ầm ầm, hai bên cây cối khá tươi xanh, Hoàng Minh lò dò leo lên tận giữa thác, chọn một vị trí đá nhô ra để đứng, cách xa mặt nước không sai biệt lắm vị trí an toàn. Hai chân hắn thành thế tấn vững chắc. Hai tay chụm lại. 10 ngón tay thành vuốt như trảo chim ưng, hai cổ tay sát vào nhau, bắt đầu tụ năng lượng, một dòng năng lượng nhanh chóng từ thân thể hắn tụ tập lại, Hoàng Minh hưng phấn, rất nhanh một quả cầu màu trắng tròn suốt đang lớn dần lớn dần, ta kháo, Hoàng Minh sợ hãi, năng lượng toàn bộ của hắn bị hút gần hết, quả cầu đang lấy dần đi lượng năng lượng của hắn, không có cách nào ngờ ngừng lại, Hoàng Minh nghiến răng một chút nữa, quả cầu trắng long lanh bỗng chốc bay ra khỏi bàn tay hắn bắn thẳng xuống phía dưới chân thác, nơi nó đi qua để lại một vệt sáng chưa tan, gần như là một tia sáng chiếu thẳng xuống dưới vậy.

  - Đùng!

  Một tiếng nổ vang khủng khiếp vang động cả cánh rừng, chân thác nổ tung cả con thác gần như sụp đổ, tất cả chim chóc bay lên, mệnh ai lấy chạy, những con thú khác thì xong rồi. Vụ nổ khủng khiếp chấn động cả một góc rừng.

  Sâu bên trong hai ngàn mét cánh rừng, một trung niên tầm 40 tuổi bỗng nhiên mở mắt, hắn lẩm nhẩm vài câu gì đó, rồi lại nhắm mắt lại. Tương tự như thế ở cách chỗ hắn ngàn mét cũng có 2 3 gã như vậy. Quanh thân bọn hắn đều tỏa ra năng lượng cực kì mạnh mẽ. Bọn hắn đều là vương giả, chính xác hơn là thú vương giả.

  Về phần Hoàng Minh lúc này thì vụ nổ đã thổi bay hắn đi hơn 30 mét, may mắn là lúc vụ nổ xảy ra, hắn đã bị phản chấn lúc quả cầu bay đi đẩy ra hơn chục mét rồi, nếu không chắc hắn đã xuyên việt lần 2. Chẳng khác nào tự mình bóp dái mình. Thân thể hắn gác trên mệt cái cây không cao lắm, trước khi bất tỉnh, trong đầu hắn chỉ còn cái ý nghĩ.

  Con mẹ nó quá là mạnh, mạnh đẹo đỡ được. Đây là đòn sát thủ của hắn, cực chẳng đã không còn cách nào thì mới dùng. Mạnh thì mạnh thật nhưng đúng là dùng một phát hết vốn mà. Được ăn cả ngã về không thế này. Nghĩ tới đây, hắn lại ngất lịm đi. (Bố sư vừa mới tỉnh dậy xong lại ngất con mẹ nó tiếp)

  Thác nước phải mất hơn 20 phút mới trở lại như cũ, thế nhưng lúc này đã không còn cảnh đẹp nữa rồi, một màu nước đục ngầu phía dưới. Cây cối đổ gãy, nát bươm. Không còn sinh vật sống. Cá chết nổi đầy mặt nước. Phầm đá ở giữa thác bị vỡ một mảng cực to. Đáng sợ nhất là phía dưới nước. Một hồ sâu hơn 20 mét nguyên hình tròn.

  Lâu lâu quanh thác lại xuất hiện vài bóng yêu thú tới thám thính. Chú ý xem yêu thú đánh nhau hay nhân loại xâm phạm. Cả cánh rừng bắt đầu nổi sóng bàn luận.

  Riêng hung thủ gây ra chuyện này thì đang bị kẹt giữa thân cây và nhánh cây chĩa ra. Hai mắt nhắm nghiền, thở đều!

   
 21. Anh nguyen 1902

  Anh nguyen 1902 The Very Important Personal

  Tham gia ngày:
  2/3/2019
  Bài viết:
  20,208
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Đoàn đội mạnh mẽ

  Bấm để xem

  Mắt khẽ mở ra chậm chạp, tâm chí mơ màng, Hoàng Minh từ từ tỉnh dậy, đập vào mắt hắn là một không gian lều nhỏ, khá sạch sẽ, hắn xoa xoa mắt, rõ ràng là hắn đang bị gác trên cây cơ mà nhỉ. Lắc lắc đầu, thân thể ê ẩm. Hoàng Minh lắc đầu cười khổ, thử nghiệm cái ai dè tự bóp dái mình.

  Bỗng cửa lều vén lên, một bàn tay nhỏ bé, sau đó là một thân hình nhỏ nhắn xinh đẹp bước vào, trên tay còn bưng một bát nước hình như là nước thuốc. Một nữ hài xinh đẹp tuyệt luôn, đôi mắt to tròn đen láy, đôi môi nhỏ nhắn, làn da trắng mịn, dáng người đã có những sự trưởng thành, xét thấy cũng phải 15 16 tuổi. Người vào mùi hương cũng xộc vào, Hoàng Minh ngơ ngẩn nhìn.

  Nữ hài thấy hắn đã tỉnh, dịu dàng cười, nụ cười hết sức thân thiện, Hoàng Minh lại ực một cái, á đù, có cả má núm đồng tiên, quá dễ thương luôn.

  Nữ hài thấy hắn ngẩn ra như vậy, cũng không có chán ghét, gần như nàng đã quen với chuyện như vậy. Chỉ mỉm cười đoạn nói:

  - Ngươi đã tỉnh rồi, ta lại cứ nghĩ phải đến tối mới tỉnh, lại uống bát thuốc này. Sẽ nhanh khôi phục thôi!

  Giọng nói nhẹ nhàng trong trẻo, làm Hoàng Minh tỉnh táo lại, phát hiện ra mình thất thố, hắn vội điều chỉnh lại tâm tình, xinh đẹp thì xinh đẹp, ngươi có ăn được sao. Mẹ nó, mười tuổi lông tờ rim còn chưa có nữa ấy chứ. Nghĩ mà chán nản. Hắn đưa hai tay tiếp lấy bát thuốc. Hỏi lại:

  - Là ngươi đưa ta về đây hả?

  Nữ hài cười trả lời:

  - Là Kim thúc đưa ngươi từ trên cây xuống. Ngươi cũng kì thật, đang yên đang lành lên tận cây để ngủ, khác người nha!

  Hoàng Minh thấy tiểu nha đầu này nói mà không biết trả lời sao. Ai rảnh mà lên cây ngủ chứ.

  - Ha ha..

  Hoàng Minh vò đầu cười xòa, không trả lời, tay bưng bát nước thuốc hụp một hơi hết sạch.

  Nhìn hắn uống mà không có chút đề phòng nào, nữ hài cười mỉm, dĩ nhiên rồi, hắn đã nghĩ qua, nếu nữ hài này muốn làm gì thì hắn đã bị tùng xẻo mấy chục lần r. Cần gì đợi đến bây giờ. Bát thuốc cũng khá đắng nhưng đắng thì dã tật mà nhỉ. Đặt bát thuốc xuống. Hoàng Minh cất giọng: -Ta là Hoàng Minh..

  Hắn chỉ biết nói đến đó, không biết lên nói gì nữa.

  Nhìn cái mặt thộn ra của hắn, nữ hài tay trái che miệng cười duyên, nhìn nàng lúc này thật sự hấp dẫn, Hoàng Minh chán nản lắc đầu. Nhìn thấy mà k ăn được đúng là chuyện đau lòng nhất thế gian.

  - Ta là Linh San, ngươi nhớ chưa?

  Linh San, tên dễ nghe đấy, Hoàng Minh tự nghĩ

  - Kim thúc đi thám thính phía trước rồi vác ngươi về, mà sao có mình ngươi ở giữa cánh rừng như vậy, ngươi đi một mình hay sao, nơi này là khu vực cấm rồi, đoàn đội của ngươi đâu?

  Hoàng Minh ngẩn tò te, rồi hắn nhanh chóng chém gió, là đoàn đội đi nhầm phương hướng, đi lạc vào khu vực cấm rồi bị yêu thú truy đuổi, tan đàn xẻ nghé. Thế rồi hắn bị yêu thú truy đuổi ra sao, hân chạy trốn thế nào, dùng hắn văn chương bao nhiêu năm học của hắn mà chém thành bão, Linh San cứ A rồi Ồ mà biểu cảm, theo diễn biến câu chuyện mà tin tưởng như thật. Phải mất nửa tiếng hắn mới trình diễn xong bài chém gió của hắn. Linh San nghe xong một hồi dặn dò hắn nghỉ ngơi r đi ra ngoài.

  Sáng hôm sau, Hoàng Minh tỉnh dậy, ra khỏi lều nhỏ thì đã thấy nhiều thân ảnh, tổng cộng có 10 người. Nhìn là biết toàn là cao thủ. 4 người to lớn đao kiếm sáng choang, khuôn mặt dữ tợn, khí thế hào hùng, hiển nhiên là chiến sĩ mạnh mẽ. 1 người nam bên kia thì ánh mắt một mí, sau lưng là bộ tên, tay cầm một cây cung không rõ bằng chất liệu gì. Chắc đây là chiến sĩ lớp xạ thủ. 1 người đang đứng cạnh Linh San, sau lưng là hai thanh kiếm vất chéo. Hiển nhiên là chiến sĩ song đao cận chiến. 3 người bên phải đang chụm lại bàn tán to nhỏ thì nhìn cái nhận ra, khoác áo bào, đúng là 3 pháp sư. Còn một lão già đang ngồi dưới gốc cây đằng xa, một thân áo xám hơi rách. Trong lòng lão là một con hồ li 3 đuôi.

  Hoàng Minh nhíu mày, khí thế này, toàn là cao thủ. Chắc chắn toàn là ngưng thần kì. Lão già áo xám kia. Chắc chắn ngang, không, hắn không cảm nhận được khí tức của lão, là lão quá mạnh khiến hắn không cảm nhận được, hay là lão có cách ẩn đi khí tứa. Một lão già bình thường không thể xuất hiện ở đây được.

  Ở đây chỉ có tiểu nha đầu Linh San là luyện khí kì tầng 5 như hắn mà thôi. Đoàn đội này, quá mạnh mẽ, bọn hắn xâm nhập vào khu vực cấm này để làm gì, mục đích gì. Hoàng Minh nghĩ ngợi chút mà không thể biết được, đành thôi, khỏi nghĩ đau đầu. Chắc chắn không liên quan tới hắn, để tâm làm gì. Giờ ra cảm ơn rồi bỏ đi là được. Vướng vào khéo lại đau đầu.

  Nghĩ vậy Hoàng Minh bắt đầu bước ra khỏi lều, khi hắn đi ra, toàn bộ mộ người dừng động tác đều nhìn về hắn. Hoàng Minh tưởng tượng như mình là một thiếu nữ đang bị vô số ánh mắt nhìn vào vậy. Lúng ta lúng túng hắn đưa tay lên cao, miệng hì hì cười,

  - Chào mọi người!

   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...