Đam Mỹ Hệ Thống Đào Tạo Bạch Nguyệt Quang Của Phản Diện

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Maiasivena, 27 Tháng mười 2021.

 1. Maiasivena

  Bài viết:
  0
  Hệ thống đào tạo bạch nguyệt quang của phản diện

  Thể loại: Đam mỹ, tiên hiệp, xuyên không, hệ thống​

  Tác giả: Maiasivena  Văn án: Đây là câu chuyện về một chàng trai 18 ở hiện đại sau khi chết được trọng sinh vào một thế giới tiên hiệp tu chân, lúc đầu bị bắt phải trở thành bạch nguyệt quang của phản diện​

  Lâu dần bắt đầu nảy sinh tình cảm với phản diện.​

  Nam chính công: Cung Thần Thiên​

  Nam chính thụ: Từ Tử Hàn​

  Ôn nhu dễ gần công (kì thật phúc hắc tâm cơ công) x cao lãnh kiêu ngạo thụ (kì thật mặt dày phun tào thụ). ​  Tác giả: Xin lỗi mọi người bộ "hệ thống đào tạo nam phản diện thụ" của mình nó bị khóa rồi không viết tiếp được nên mình sáng tác bộ mới này để đền bù cho mọi người nè!

   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. Maiasivena

  Bài viết:
  0
  Chương 1

  Trong một căn phòng màu trắng có một chàng trai mở to mắt bật dậy "aaaahh-" cậu nghĩ đây là đâu?

  "Cuối cùng cũng tỉnh, nếu mà cậu còn không tỉnh nữa là tôi ném trực tiếp cậu vô luôn đấy" Cậu hoản hốt vô thức thốt lên "anh là ai?"

  "Tôi là 001, người cứu cậu hay nói đúng hơn là linh hồn của cậu" 001 trả lời cậu cùng với một cái nhìn lạnh lùng.

  "Ý anh là sao!" chẳng lẽ mình chết rồi, không thể nào nếu mình chết rồi làm sao mình có thể thấy người mang tên 001 này cơ chứ?

  001 cụp mắt xuống nhìn lên tờ hồ sơ trên bàn "nói đúng hơn là chỉ có cơ thể cậu chết mà thôi cậu Từ Tử Hàn, do thần chết số115 bị lỗi kĩ thuật thu thập nhầm cậu với đối tượng hết dương thọ của bên họ, nên tôi mới có thể cứu được cậu".

  "V.. v.. vậy thì cảm ơn anh" cậu ngập ngừng nói

  "Hàn tiên sinh cậu không cần cảm ơn tôi, không có ai sẽ đi cứu một người mà mình không biết cả" 001 nâng mắt lên nhìn cậu

  "Vậy anh cứu tôi để làm gì?" Từ Tử Hàn nhíu mày nói.

  001 cười khẽ "tôi sẽ gửi một hệ thống hỗ trợ cậu, còn bây giờ thì tạm biệt Hàn tiên sinh" 001 đứng lên tạo một tư thế chào với Từ tử Hàn.

  "C.. c. Cái gì!" nói rồi cậu dần mất đi thị lực rồi ngã cái rầm xuống đất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười 2021
 4. Maiasivena

  Bài viết:
  0
  Chương 2

  "Ưm.." Từ Tử Hàn ngồi dậy, nhíu mày thầm nghĩ tên 001 đáng chết chưa nói rõ gì hết đã đưa mình tới nơi quái quỷ nào đây?

  Một giọng nói non nớt phát ra "xin chào cậu kí chủ, tôi là hệ thống số 013" vì giọng nói non nớt như của trẻ nhỏ, mà cốnói theo kiểu người lớn nên vừa nhìn vào trông rất đáng yêu.

  "Mày là hệ thống mà 001 nói là gửi đến để giúp đỡ tao đó sao?" cậu vừa nói với giọng điệu lạnh lùng vừa nhìn cái màn hình trong suốt hơi có màu lam đối diện với mặt cậu

  "Đúng thế thưa kí chủ, mỗi một hệ thống sẽ chỉ được trợ giúp duy nhất một kí chủ mà thôi" 013 vừa đáp trả Từ Tử hàn vừa phát ra tiếng cười khúc khích với cậu

  "Thế mày định trợ giúp tao như thế nào?" Từ Tử Hàn nhắm mắt lại

  013 non nớt nói "kí chủ sẽ có nhiệm vụ của riêng mình a" nói rồi trên màn hình duy chuyển vô một khối nhỏ hình chử nhật chỉ có duy nhất hai chữ ' nhiệm vụ ' phía trên và giống như nó bị nhấn vô, rồi màn hình chuyển đổi giao diện chính với giao diện nhiệm vụ

  013 mang theo chút uất ức "tui chỉ có thể nói chuyện với cậu lúc đầu thôi, còn từ bây giờ tui mà muốn nói chuyện với cậu thì chỉ có thể hiện chữ trên màn hình mà thôi"

  Từ Tử Hàn mặt không đổi sắc nói "vậy nhiệm vụ đầu tiên là gì, mà tôi đang trong nhân vật nào nữa?"


   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười 2021
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...