Hành Trình Tuổi 20

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi lakvocam, 16 Tháng mười 2020.

 1. lakvocam Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Tôi - NPT - 1 nam thanh niên sn 1998 xuống trường Đại Học Xây Dựng với ước mơ đổi đời và giờ ôm 1 khoản nợ không to nhưng với tôi cũng không hề bé. Và mọi chuyện tôi kể ở đây là 100% sự thật cuộc sống của tôi tên nhân vật tôi xin phép viết tắt vì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ mong ae thông cảm

  Nào bắt đầu hành trình trả nợ 30m đầu tiên cùng onglubuco nào.

  Chap đầu tiên tôi xin sơ qua về bản thân cái tôi sn 1998 sinh ra ở thành phố Yên Bái nơi để lại biết bao kỷ niệm tuổi thơ ấu.

  5 năm tiểu học tôi đạt thành tích xuất sắc nhất lớp (nói nhất trường mấy ông ghét tôi lại bảo mõm). Thời đó thì gia đình tôi khá là có điều kiện. Mỗi ngày tôi được cho 5k ăn sáng và 10k tiêu vặt. Thời gian đó tôi như 1 idol ấy :)) học giỏi đz (thời đấy đz vl) nhà có của ăn của để. Thành tích thì 5 năm đều học sinh giỏi, giải nhất hsg trường năm tôi học lớp 3. Cấp 1 tôi ngoan lắm chỉ học thôi nên tôi skip ad qua đoạn này nhé nếu rảnh thì ae giao lưu sau.

  Rồi sang cấp 2 vẫn diễn ra như thế cho đến năm tôi học lớp 8. Tôi vẫn nhớ như in kỳ I năm lớp 8 là kỳ đầu tiên tôi được học sinh tiên tiên nhưng tôi không buồn, đó là lần thứ 2 tôi thắng được 1 người bạn mà cả lớp đồn đại tôi với nó là 1 kỳ phùng địch thủ. Quá tự mãn với thành tích bản thân tôi bắt đầu tự cao. Tôi giảm bớt tgian học đi và bắt đầu biết đánh điện tử. Chắc sẽ không có gì đáng nói nếu gia đình tôi không xảy ra những sự cố liên tiếp.

  Năm lớp 8 gia đình tôi xảy ra chuyện mẹ tôi không thể về nhà, lúc đó chỉ có 3 bố con tôi ở nhà, bố tôi thì làm 12 tiếng 1 ngày nên hầu như chỉ tôi với em trai tôi ở cùng nhau là nhiều. Trong cái rủi có cái may là chính vì thế nên đến bây giờ 2 ae tôi khá là thân thiết và thoải mái với nhau. (em trai tôi 2k3 cao 1m7 đẹp trai đá bóng hay nhé có em gái nào ứng tuyển koooo). Đó và quá trình vỡ tan từ đó bắt đầu. Tôi từ 1 học sinh hạng sSs++++++ xuống thành 1 học sinh hạng âm vô cùng :)) .

  Tôi bắt đầu bỏ học đi đánh điện tử tụ tập nhiều hơn, bỏ bê học hành dẫn đến bây giờ đây đã là sinh viên năm thứ 5 rồi vẫn chưa làm ra tiền và nợ 1 khoản kha khá @@.

  Chap đầu tôi viết có hơi lủng củng mong ae bỏ qua.

  Tôi sẽ cố gắng tóm tắt bản thân trong khoảng 2-3 chap nhanh nhất có thể để ae đi làm hành trình trả nợ của tôi nhé.

  Đây là chuyện thật về câu đời tôi những cảm xúc thực sự của tôi nên nếu không ưa các bạn có thể đọc chuyện khác nhaaa.

  Hi vọng các broo có thể ủng hộ mình sớm trả hết nợ.

  Love all so much ❤️❤️

  Tái bút: Cái đkm tôi đen thực sự các bác ạ tôi đang định đăng thì mất mạng lần 1 để tý nữa tôi đăng lại cho các bác
   
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...