Hàng Đêm Nghe Âm Thanh Kỳ Lạ Từ Phòng Ngủ, Tá Hỏa Phát Hiện 80.000 Sinh Vật Sau Tường

Thảo luận trong 'Quốc Tế' bắt đầu bởi Huỳnh Mai, 23/5/2019.

 1. Huỳnh Mai

  Huỳnh Mai Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  27
  Xem: 142
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Âm thanh khó chịu kéo dài khiến cặp vợ chồng Tây Ban Nha phải nhờ tới chuyên gia can thiệp

  Theo CNN, một cặp đôi ở thành phố Granada, thuộc vùng Andalusia, Tây Ban Nha bị quấy nhiễu bởi tiếng ồn khó chịu trong nhà suốt thời gian dài. Họ quyết định tìm ra nguyên nhân và vô cùng sốc khi biết sau bức tường trong phòng ngủ là 80.000 con ong.

  Sergio Guerrero, chuyên gia nuôi ong tại công ty La Colmena Sanadora, cho biết cặp đôi phát hiện lũ ong trong nhà của họ năm ngoái nhưng không làm gì được chúng dù đã nhờ cảnh sát và lính cứu hỏa.

  Khi thời tiết nóng bức, tiếng ồn do lũ ong gây ra ngày càng lớn và cặp đôi quyết định gọi cho Guerrero.

  "Cách đây 3 tháng, cặp đôi cho biết những âm thanh bắt đầu lớn dần và rất khó chịu. Họ không biết phải làm gì", ông Guerrero nói.

  Chuyên gia nuôi ong này cho biết ông và cặp vợ chồng Tây Ban Nha khá bất ngờ khi phát hiện số lượng lớn ong đằng sau bức tường phòng ngủ. Căn cứ vào số lượng ong cực lớn, Guerrero cho rằng bầy ong xuất hiện trong ngôi nhà này khoảng vài năm trước. Âm thanh chúng tạo ra thay đổi thường xuyên tùy vào việc chúng đang làm gì mỗi ngày.

  Guerrero cho biết ong có thể phát triển với số lượng khổng lồ như vậy do trong vùng có nhiều hoa cộng thêm nhiệt độ cao kéo dài thời gian sinh sản của chúng. Thời gian gần đây, Guerrero thường xuyên nhận được nhiều cuộc gọi nhờ can thiệp với ong tại vùng Andalusia.

  Cảnh sát đã phát hiện điều bất ngờ bên trong quan tài ở nghĩa trang, khi nghe thấy âm thanh lạ.

  Theo Nguyễn Thái - CNN (Dân Việt)
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...