Hakubo - Anime Tưởng Nhớ Cho Thảm Họa Kép 2011

Thảo luận trong 'Video Clip' bắt đầu bởi Quân, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. Quân My attention... Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  459


  Mới đây, tài khoản Twitter chính thức cho dự án anime gốc của Yutaka Yamamoto, Hakubo (Twilight) đã đăng tải video teaser mới. Teaser công bố bộ anime hiện đang trong giai đoạn sản xuất và đặc biệt hơn là sẽ được phát hành vào năm 2019. Đã có chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để sản xuất bộ anime này.

  Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của bộ anime đã đạt được mục tiêu là 15 triệu yên (khoảng 137.000 USD) vào tháng 4 năm 2017.

  [​IMG]

  Yamamoto sẽ đảm nhiệm vai trò lên ý tưởng nguyên tác, sáng tác kịch bản, đạo diễn và đạo diễn âm thanh. Đội ngũ sản xuất còn có:

  • Thiết kế nhân vật: Sunao Chikaoka
  • Thiết kế màu: Fuyuto Muraguchi
  • Sản xuất âm thanh: You Yamada
  • Sáng tác âm nhạc: Souhei Kano
  • Studio: Twilight

  Dàn diễn viên lồng tiếng gồm có Kana Hanazawa, Kaori Fukuhara, Sumi Shimamoto và Sora Amamiya.

  [​IMG]

  Theo dự tính của đạo diễn Yamamoto, movie Hakubo sẽ là movie cuối cùng trong "bộ 3 Tohoku" - dự án anime lấy bối cảnh tại vùng Đông Bắc Nhật Bản - Tohoku. Đây là một dự án được tạo ra nhằm tưởng nhớ đến những vùng đất chịu thiệt hại nặng nề do cơn động đất 9.0 độ richter và sóng thần vào ngày 11/3/2011.

  2 tác phẩm đầu trong dự án là anime BLOSSOM lấy bối cảnh tại thị trấn Otsuchi, quận Iwate và anime Wake Up, Girls! Lấy bối cảnh tại thành phố Sendai, Miyagi - Đây là 2 trong số những địa điểm đã bị chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ cơn động đất, sóng thần năm 2011*xem chi tiết* .

  [​IMG]

  Và tác phẩm cuối cùng là movie Hakubo, kể về những con người trẻ sống tại thành phố Iwaki, quận Fukushima sau thảm họa năm xưa.

  "Một lối sống có thể ở bất cứ nơi đâu, được trải nghiệm bởi một cô gái ở bất cứ nơi đâu.

  Một cuộc đời ở bất cứ nơi đâu.

  Một tình yêu ở bất cứ nơi đâu."

  Khang Dora
   
  Aki Re, CuuVyHoLy, Miuly1 người nữa thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng một 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...