Tiểu Thuyết Haila - YanYann

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi YanYann, 12 Tháng năm 2021.

 1. YanYann Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  0
  Haila

  Tác giả: YanYann

  Thể loại: Tiểu thuyết

  Link thảo luận - góp ý:

  (Ảnh bìa)

  Giới thiệu truyện:​
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2021
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. YanYann
 3. YanYann Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  0
  CHƯƠNG I: Haila- Chuyện nhỏ về gia đình

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đã lâu rồi Haila mới có được giấc ngủ trưa ngon đến như vậy, có lẽ là từ lúc gia đình cô đi tản đến vùng đất này sinh sống.

  Haila là một cô bé xinh đẹp, gương mặt cô giờ đây tuy lấm lem cỏ với đất làm vườn nhưng vẫn rất ưa nhìn. Cô là con gái rượu của trong gia đình. Bố cô là Kody Parson, là một doanh nhân buôn vải có tiếng. Mẹ cô là Marilyn Hilly Parson, một quý bà xinh đẹp, là thần tượng trong lòng Haila. Cô rất ngưỡng mộ câu chuyện tình của bố Kody và mẹ Mari. Nghe mẹ cô kể lại rằng, bố Kody và mẹ Mari gặp nhau trong một đêm mưa, khi ấy bố Kody của cô chỉ là cậu thanh niên nghèo làm thuê. Mẹ cô là một tiểu thư "lá ngọc cành vàng" được gia đình nuông chiều hết mực. Tuy rằng được sống trong nhung lụa nhưng mẹ Mari của cô lại cảm thấy nhàm chán với những thứ chói lóa xung quanh. Bà mong muốn được đi nhìn đây đó ngoài thị trấn nhưng lại bị ông và ngoại của cô cấm không cho đi. Cuối cùng, trong lúc ông bà ngoại cô đi dự tiệc, mẹ Mari đã đi mượn đồ dân thường của người làm trong nhà và thành công lẻn ra ngoài. Trong khi chạy trốn khỏi nhà, mẹ Mari vô tình đụng phải bố Kody và thế là bố Kody đã va vào tiếng sét ái tình với mẹ Mari. Bà Mari bảo rằng, khi ấy thật ra bà chưa có cảm tình gì với bố Kody vì lúc đó và mới có MƯỜI TUỔI. Chàng trai 17 tuổi năm ấy đã phải lòng cô bé 10 tuổi. Chuyện tình của bố Kody và mẹ Mari vừa dài vừa đẹp nhưng cô khi ấy đã thiếp đi lúc nào chẳng hay.

  - "Haila con yêu, bữa trưa đã sẵn sàng rồi này". Giọng mẹ Mari vang từ trong nhà gọi Haila vào ăn trưa. Mùi đồ ăn đã làm Haila thức tỉnh từ những giấc mộng đẹp. Quả thực là dạo những năm gần đây, đó cuộc sống khó khăn hơn trước kia nên mẹ cô, người vốn dĩ không đụng đến bếp núc nay cũng đã học tập tành nấu nướng. Thời gian đầu mấy món mẹ cô nấu quả thực.. Ew.. vị lúc mặn lúc nhạt. Thậm chia có bữa mẹ nhầm muối và đường. Nhưng tất thảy cô đều khen để mẹ vui "Vâng, vì mình là con gái ngoan của mẹ mà!". Nhớ hoài khi đó, bố Kody của cô đã uống không biết bao nhiêu cốc nước khi ăn bát canh "muối" của mẹ.

  Bữa cơm trưa nay khá vui vẻ, bố kể về chuyện hôm nay diễn ra ở xưởng. Mẹ cô khoe mới nướng được mẻ bánh quy mới. Haila lập tức xin mấy cái gói lại mang qua nhà bác Hood hàng xóm. Ôi anh con trai nhà bác Hood đẹp trai kinh khủng, aww Haila dường như say mê với vẻ đẹp và ga lăng của anh ấy.

  - "Ây Haila, ăn đi con, ngơ ngẩn gì vậy, muốn lấy bánh tặng cậu nhà Hook chứ gì?" Mẹ cười mỉm "Lát nhớ lấy nhiều nhiều chút cho hai bác nhà ấy nữa nhé!"
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...