1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

Gửi em

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Tâm Trạng Mưa, 11 Tháng chín 2019.

 1. Tâm Trạng Mưa

  Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  496
  129 0
  Bạn bảo với mình, mọi thứ đều là duyên nợ.

  Sẽ có lúc em tự hỏi bản thân tại sao người khác đối xử tệ với em. Nhưng chính em cũng không biết được sẽ có lúc ai đó trong đời tự hỏi tại sao em làm vậy với họ.

  Cuộc sống là một hành trình dài. Sẽ có lúc em thấy bản thân gặp thua thiệt. Nhưng rồi nhiều khi em thấy đời thật tốt, vì bên cạnh em có nhiều những điều thật đẹp.

  Mệt mỏi, khó khăn lúc này chỉ đơn giản là một ổ gà trên con đường em đi qua. Nhưng em không thể chỉ vì một cái ổ gà mà khóc lóc, dừng lại một cách đáng thương hại.

  Ai cũng phải sống tiếp em ạ. Dù cuộc đời rất là khó khăn. Nhưng chả nhẽ người ta lại chết? Chết không phải là hết. Không ai biết phía sau cái chết là gì cả. Nhưng còn sống được thì cứ sống tiếp đi.

  Cuộc đời dài rộng lắm. Em sẽ gặp cả trăm ngàn người. Có người tốt với em vô điều kiện, cũng sẽ có người tệ với em không lý do. Nhưng hãy nhớ rằng em có cũng quyền lựa chọn cách đối xử với họ. Người không tốt với mình, em nên ngừng nghĩ suy.

  Cuộc đời đáng sống hay không, cũng do em chọn. Đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh để tự cản trở bước chân của mình. Em phải nhớ bản thân là số 1. Chuyện của ai rồi họ cũng sẽ có cách giải quyết. Không cần em phải ngại ngùng. Cho nên, sống cuộc đời của mình đi. Dù cho ai đối xử với em thế nào, cũng không quan trọng bằng việc em đối xử với mình ra sao.

  Chỉ cần em biết trân trọng chính mình, thì không sao cả. Em phải nhớ, bản thân chúng ta được cha mẹ tạo ra, chỉ có máu mủ ruột già mới tốt với em vô điều kiện. Nên thay vì hỏi tại sao, hãy nhớ, dù có thế nào, cũng phải đối xử thật tốt với chính mình. Có như vậy, quãng đường tiếp theo của em, dù có ổ gà hay hố sâu, em cũng đã đem theo những trang bị thật tốt để ngã mà không đau nữa rồi..

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...