Ngôn Tình Giá Như Ngày Ấy Em Không Phải Là Hồ Ly - Diệp Ẩn

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Phạm Diệp Ẩn, 22 Tháng tám 2020.

 1. Phạm Diệp Ẩn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  15
  GIÁ NHƯ NGÀY ẤY EM KHÔNG PHẢI HỒ LY

  Tác giả: Diệp Ẩn

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngắn

  Link góp ý: Phạm Diệp Ẩn

  [​IMG]

  LỜI NGÕ!

  Chuyện kể về một cô hồ ly phải lòng với tình yêu của loài người và sau đó là rơi vào những tấn bi kịch của duyên kiếp. Định mệnh hay nghiệt duyên bắt nguồn từ đâu? Giải đáp làm sao? Rồi tình yêu giữa hai thế giới ấy sẽ ra sao..

  · * Các câu nói hay được trích ra trong truyện

  "Hồ ly thì mãi mãi là hồ ly, không thể là người, là người một cách trọn vẹn.."

  ".. Cảm giác lúc ấy giống như quả táo nhỏ trong tiệm hoa quả. Vốn dĩ giá táo là 3.8 tệ một cân nhưng lại bị đẩy nhầm sang đống táo 5.8 tệ một cân. Ban đầu tưởng bản thân rất đắt giá, nhưng mãi sau mới biết khách đến mua bao giờ cũng lấy tay gạt mình ra một bên"

  "Muốn tồn tại trong cái bến Thượng Hải che mắt thiên hạ, nhìn thì có vẻ là phồn hoa, là lung linh lấp lánh nhưng thực ra chỉ là đâm chem, là tàn nhẫn, là sự đối xử giữa con người với con người không bằng sự tôn trọng của loài vật. Thì hồ ly này buộc không được nhẫn nhịn.."

  "Tại sao đến mãi thế kỉ XXI, con người vẫn luôn tồn tại trong mình những suy nghĩ" Cô ta có đuôi, cô ta có tai, cô ta là hồ ly chắc chắn cô ta sẽ hại người "hay" Cô ta nhuộm tóc, cô ta xăm hình, cô ta là người xấu, tránh xa cô ta ra cô ta là giang hồ ". Nếu như có thời gian chỉ chỏ để phán xét người khác trước tiên hãy nhớ kĩ rằng: Trên đời này không phải con hồ ly nào cũng lộ rành rành cho ta thấy đâu. Hồ ly hiện đuôi bên trong hay bên ngoài phải qua thời gian mới chứng minh được. Nhưng dù sao đi nữa, đó vẫn là chuyện của hồ ly. Còn bạn hãy sống sao cho xứng với hai tiếng" Con người "đi đã!"
   
  Lệ Diệp thích bài này.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...