Đam Mỹ Em Là Món Quà Tuyệt Vời Của Anh - Trần Hà Phương

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Trần hà phương30, 21 Tháng bảy 2021.

 1. Trần hà phương30

  Bài viết:
  0
  [​IMG]

  EM Là món quà tuyệt vời của anh.

  Tác giả

  Trần Hà Phương

  Thể loại: Đam mỹ, ngọt, sủng.

  Ảnh bìa

  Link góp ý thảo luận

  Văn án: Em chính là món quà tuyệt vời sau 8 năm vất vả mà ông trời đền đáp cho anh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22 Tháng bảy 2021
 2. Đang tải...
 3. Trần hà phương30

  Bài viết:
  0
  Chương 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cậu là cậu nhóc 24 tuổi còn đang trên ghế nhà trường, một người năng động lạc quan và luôn yêu đời. Cậu là thiếu gia nhỏ họ Uông - Uông Minh Thắng.

  Hắn là một người trong nóng ngoài lạnh, luôn tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi thứ nhưng để ý rất tinh tế. Hắn sinh gia trong một gia đình bình thường tham giá giới Showbiz từ năm 19 tuổi để giúp đỡ tài chính cho gia đình- Trần Văn Sáng (27 tuổi).

  Hôm nay cậu ấy cùng bạn bè đi cà phê vô tình cậu ấy nhìn thấy hắn - người cậu thầm thích, cậu ấy biết hắn qua mạng xã hội khi được gắn thẻ cùng một người bn của cậu, vẻ đẹp trai của hắn đã thu hút cậu ấy ngay từ lần đầu tiên nhìn, từ đấy cậu theo dõi mạng xã hội của hắn chỉ để biết sở thích, tính cách và thói quen đến giờ cũng được 3 năm rồi.

  Khi nhìn thấy hắn trái tim cậu tự nhiên đập loạn lên "chỉ cái nhìn lướt qua cũng làm mày loạn nhịp sao trái tim ngu ngốc này". Vì biết hắn làm trong giới, cậu ấy đã cỗ gắng học và rèn luyện thêm khả năng diễn suất của mình để nếu được dịp thì hợp tác chung cùng hắn ở một bộ phin hoặc một gameshow nào đó cũng đủ hạnh phúc rùi.

  Một hôm công ty của quan - nơi hán làm việc có tìm nhân vật chính của một bộ phim đam mỹ, thêm tin được biết hắn có đi phỏng vấn nhân vật nam chính 1, cậu ấy cũng đi thử vận may của mình phỏng vấn nhân vật nam chính 2. Vì bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết nên cậu sợ khả năng trúng của mình không cao vì hình tượng của bản thân mình không phù hợp. Nam chính 2 là một người nhỏ nhắn dễ thương còn cậu ấy thì quá khổ so với hình thượng nhỏ nhắn. Khi được biết mình đã trúng tuyển thì rất vui đây là bộ phim đầu tiên cậu tham gia mà còn được đóng chung với người mình thích nữa.

  Chương 1 tạm kết thúc tại đây, mong mọi người cho ý kiến.
   
 4. Trần hà phương30

  Bài viết:
  0
  Chương 2:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [/BOOK

  Hắn bước vào trong giới showbiz đã 8 năm nhưng luôn diễn nhân vật phụ làm nền dù có đẹp trai nhưng chưa lần nào đóng vai chính trong một bộ phim, lần này hắn thử vận may nhưng k ngờ lại dành được vai chính. Hắn chưa được gặp bạn diễn cùng mình chỉ nghe qua lời kể của các a chị saff là cậu nhóc này rất dễ thương năng động trái ngược với hắn càng làm hắn tò mò về bạn diễn này. Ngày quay trailers, ngày mà cậu được gặp hắn được làm quen, khi thấy hán cậu:

  - Chào anh.

  Chỉ thấy hắn nhìn mình rùi gật đầu đi qua cậu ra chỗ các anh chị saff, người gì dâu mà lạnh lùng khó gần làm cậu cảm giác tủi thân, cậu cũng biết hắn đã có bạn gái đã được 2 năm thông qua theo dõi và quan tâm trên mạng xã hội nhưng cậu vẫn muốn bên cạnh làm việc với hắn.

  Khi nhìn thấy cậu nhóc chạy lon ton đến gần mình vì da cậu rất trắng nên hắn nhìn thấy cả gò má hông hồng cảu cậu, đội mắt cong cong trong trẻo như biết nói vậy mái tóc theo từng bước đi mà bồng bềnh"ui dễ thương làm sao'. Hắn muỗn nói chuyện thân quen hơn với cậu nhưng tính cách hắn khó làm điều đó nên chỉ gật đầu và đi nhanh.

  Khi quay xog đạo diễn có bảo cậu và hắn đi ăn hoạc đi chơi để hiểu nhau hơn để khi diễn có sự ăn ý, cậu quyết định rủ hăn đi ăn tối. Vì cậu là một người đam mê ăn nên hỏi chỗ nào ngon thì cậu có thể soạn ngay ra một bài viết, cậu không nghĩ hắn và mình có nhiều sở thích giấu nhau đến vậy từ ăn uống đến vui chơi, hắn thích động vật nhưng cậu lại là một người đặt biệt sợ động vật luôn. Trong buổi đi ăn cậu và hắn đã thân thiết với nhau ơn trao đổi số điện thoại để dễ liên lạc và bần công việc.

  Ngày đăng trarailers, ngày cả hai cùng mong đợi sự ủng hộ từ mọi người nhưng không vì hình tượng của cậu không hợp với nhân vật Thiên Hi - nhân vật nam chính 2, một người nhỏ nhắn. Điều này làm cậu rất buồn nhưng vì mọi người nuôn động viên an úi hắn nhắn tin gọi điện càng làm cậu ấm áp hơn. Vì để phù hợp với hình tượng nhân vật cậu đã ăn kiêng, giảm thời gian ăn lại với một người hay ăn như cậu nó là một điều khó khăn, có khi cậu phải dùng thuốc ngủ

  Để làm cho bản thân đỡ thèm ăn. Nỗ lực cậu đã được bao đáp trong thời gian ngắn caayuj đã gây đi trông thấy.

  ]
   
  NgudonghcHaloKenhika thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng bảy 2021
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...