Em Chẳng Thể Nào Quên Tháng Tư Năm Đó Mình Đã Yêu Nhau Đến Thế Nào - Hạ Hữu Tuệ

Thảo luận trong 'Góc Tâm Hồn' bắt đầu bởi Lãnh Y, 9/4/2019.

 1. Lãnh Y

  Lãnh Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  24,030
  Xem: 72
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Em chẳng thể nào quên tháng tư năm đó mình đã yêu nhau đến thế nào

  Tác Giả - Hạ Hữu Tuệ

  * * *​

  Những ngày đầu tháng tư cũng là lúc trời đang bắt đầu vào mùa mưa. Cơn mưa ướt át và lạnh tái tê khiến cho em muốn viết thật nhiều về anh – người con trai mà em đã từng thương.

  Anh đến bên em vào một ngày nắng đẹp và sưởi ấm trái tim em vượt qua những ngày giông bão. Em cứ ngỡ rằng mình sẽ cùng nhau đi hết quãng đường còn lại, vậy mà ta vẫn chia xa không một lý do rõ ràng. Anh rời đi khi hơi ấm vẫn còn kề cạnh, khi đôi môi vẫn còn đượm cái hôn mới hôm qua, và để lại trong em những tổn thương không biết đến bao giờ lành. Nhưng không hiểu tại sao em vẫn tin rằng, nếu yêu thương còn đủ ắt sẽ tự tìm về. Biết đâu bỗng vào một ngày mưa giông lạnh lẽo, anh lại về sưởi ấm cho em.

  [​IMG]

  Chúng ta gặp nhau ở những năm tháng tuổi trẻ, chia xa ở lưng chừng hạnh phúc. Em đã nhớ anh thật nhiều, nhớ da diết bóng hình, mùi hương và khuôn mặt anh. Em sợ một ngày nào đó, trong vô thức em sẽ quên mất anh – chàng trai đã đi cùng em dưới mưa. Em sợ rằng mình sẽ quên mất giọng nói của anh, quên mất cái ôm ấm áp hôm ấy.

  Mưa vẫn rơi thật nhiều, mưa trong lòng em cũng không vơi bớt chút nào nhưng em tin một ngày nắng sẽ lên. Rồi một ngày nào đó em sẽ mỉm cười khi nhớ về anh, về chàng trai đã bên em, làm cho thanh xuân của em tràn ngập những yêu thương, người đã làm cho em hiểu thế nào là thương một người đến đau lòng.

  [​IMG]

  Liệu rằng, không biết ở nơi xa xôi nào đó anh có còn nhớ hình ảnh cô gái 21 tuổi những năm tháng ấy đã bên anh hay không? Còn em, có thể vào một ngày trời rất xanh, em sẽ quên mất tên anh, quên mất nụ cười của anh, quên mất buổi chiều đau thương ngày hôm đó, quên mất những lần chuyện trò, quên mất những nỗi nhớ anh lúc đêm dài. Nhưng anh à, em có thể quên đi hết thảy mọi thứ, nhưng sẽ không bao giờ em quên được, em của những ngày tháng đó đã kiên trì thế nào, yêu thương anh nhiều thế nào..
   
  Alissa thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...