1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

[Edit] Yêu Phu Sủng Thê - Lung Trung Phi Điểu

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Giangthientuyet, 12 Tháng sáu 2019.

 1. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  283 0
  [​IMG]

  Tác giả: Lung Trung Phi Điểu

  Thể loại: Huyền huyễn sủng văn + cường văn. Nữ cường nam cường.

  Số chương: 128 chương (4 quyển)

  Edit & beta: Thiên Mạn

  Nguồn convert: Tanthuvien

  Converter: Watery

  [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Dịch Của Giáng Thiên Tuyết

  Văn án:

  Lạc Nhất Nhất nhìn thân thể của mình, lập tức bi ai. Ngươi nói xuyên qua thì tốt thôi, ta lần nữa lại sống tiêu sái. Thế nhưng xuyên vào người một tiểu nữ oa, ngươi nói tiểu hài tử liền tiểu hài tử đi, ta coi như là ôn lại thơ ấu, nhưng tiểu nữ oa này không biết nguyên nhân gì, sau tám tuổi, liền không lớn lên, cho nên mặt ngoài thoạt nhìn bộ dáng chỉ có tám tuổi, trên thực tế người cũng đã mười sáu tuổi rồi.

  Lạc Nhất Nhất, xuyên qua đến dị thế, bi ai phát hiện do chủ nhân khối thân thể này, còn nhỏ tuổi đã bộc lộ tài năng, nên bị người hạ độc, chẳng những thân thể không lớn lên, ngay cả linh lực là phương thức sinh tồn chủ yếu trên thế giới này cũng bị cấm chế không thể tăng lên. Thế nhưng tại nơi dị thế xa lạ này, có người nhà thủy chung yêu thương nàng, còn thực may mắn đụng phải "Yêu phu" xem nàng như trân như bảo. Vì vậy, nàng liền cố gắng đề cao tu vi của mình, vì người nàng coi trọng che gió đụt mưa, cùng "Yêu phu" của nàng tiêu diêu khoái hoạt.

  Nhưng sự thật cũng không có tốt đẹp như trong tưởng tượng. Chuyện phiền toái nhất ba tiếp nhất ba (một cái lại một cái) tìm tới cửa, vài lần gặp phải sinh tử. Nhưng vì người nàng coi trọng, chỉ có thể nghênh nan (nghên tiếp khó khăn) mà tiến lên. Cứ như thế, có hắn làm bạn, nàng là một tiểu nữ nhân hạnh phúc. Nhưng mà, một hồi tai nạn, nàng thiếu chút nữa mất đi hắn. Vì thế nàng không thể không từ tiểu nữ nhân lột xác thành nữ cường nhân, bước trên con đường cường giả, chỉ vì cứu hắn. May mắn là, trong quá trình này, nàng cũng không cô độc, có rất nhiều người yên lặng cùng nàng sóng vai phấn đấu. Mà hắn cũng lấy một loại tư thái khác làm bạn bên nàng, trải qua vô số gian nan khốn khổ, sinh tử tướng tùy. Sau trọng sinh, hắn như trước sủng nàng như bảo, nàng càng thêm trân trọng hộ hắn như mạng.

  Trích đoạn:

  Nhìn ma thú rõ ràng giống xà, lại kiên trì chính mình là Long, Lạc Nhất Nhất thầm nói: "Nguyên lai là không phát dục hoàn toàn a."

  * * *

  Chíp Bông ủy khuất nhìn cái trứng màu phấn hồng, nói: "Ta cũng không phải gà, sẽ không ấp trứng".

  Lạc Nhất Nhất dụ dỗ nói "Cho nên đây là một loại nếm thử thôi, ngẫm lại xem, ngươi cố gắng một chút, rất nhanh là có thể nhìn thấy một sinh mệnh mới sinh ra, không phải là sự kiện thật vĩ đại sao?" Hai câu nói liền có thể lừa dối thu phục Chíp Bông.

  Nhìn vẻ mặt Đằng Long xem kịch vui, Lạc Nhất Nhất nói: "Chíp Bông, ngươi có thể tìm Đằng Long làm trợ thủ, nhiệm vụ ấm trứng liền giao cho hai người các ngươi" Ý cười trên mặt Đằng Long lập tức cứng lại, nó đường đường một cái Long lưu lạc đến phải ấm trứng?

  Bất quá nhìn thấy ánh mắt Chíp Bông đảo qua, Đằng Long lập tức như gà con mỏ thóc gật đầu, hắn thực thức thời đồng ý.

  * * *

  Lạc Nhất Nhất: "Mau nhìn mau nhìn, Tiểu Bạch Cẩu thật đáng yêu"

  "Tiểu Bạch Cẩu" trên mặt tươi cười lập tức cứng lại, sau khi phản ứng lại, lớn tiếng mắng: "Ngươi này bổn nữ nhân không có kiến thức, ta là hồ ly, hồ ly biết không?"

  * * *

  Hàn lão gia tử: "Có vị hôn phu thì sao, vẫn còn chưa có gả, lúc này là lúc triển lãm mị lực của tiểu tử ngươi, tuy rằng thực lực của ngươi so với vị hôn phu của nàng thiếu một chút, diện mạo cũng thiếu chút.."

  Hàn Ngưng Thiên: ".. Vậy ngươi muốn ta lấy cái gì cùng người cạnh tranh."

  Hàn lão gia tử: "Chỉ cần Nhất Nhất làm con dâu của nhà ta, ta sẽ không sầu vì không có tiền"

  Hàn Ngưng Thiên: "Vậy được, ta thử xem, Nhất Nhất có hai cái huyễn thú thực đáng yêu, đáng yêu đến bạo, ta dưỡng (nuôi dưỡng) đều so ra kém."

  Hai người ngồi xổm trước mặt chính chủ ảo tưởng, mấy người ngoài viện sắp nghẹn đến nội thương.

  Lạc Nhất Nhất vẻ mặt bi thương nhìn Phong Liệt, nàng hiện tại giá thị trường thấp như vậy sao? Một cái là coi trọng tòa kim sơn (núi vàng) Tuyết Vương Thành của nàng. Một cái là coi trọng thú nhà nàng. Nàng hiện tại là vật tặng kèm?

  * * *

  Phong Minh: "Nhất Nhất, ta có phải nên nhắc nhở ngươi, nó là một đầu lang, ngươi nuôi nấng nó như vậy, nó sẽ trở thành một con chó"

  Lạc Nhất Nhất: "..."

  Run rẩy lấy đi miếng thịt ngoài miệng iểu sói con, bưng khai thức ăn lên lăng lăng đi ra ngoài, tuyệt đối không thể phát sinh hậu quả nghiêm trọng như vậy.

  Phía sau chỉ nghe thấy tiếng kêu bất mãn của tiểu sói con.

  * * *

  Mỗ nữ đoạt lại con chính mình nói: "Ta đã nghĩ ra cái tên tốt lắm." Sau đó đối với mỗ nam bất mãn nói thầm: "Cho nha đầu Nhất Nhất đặt tên, cũng không sợ tương lai con trưởng thành tìm ngươi liều mạng, ngươi xem đám thú nhà bọn hắn, đều gọi là cái gì Chíp Bông, Tiểu Bạch, Phấn Phấn, không chừng đặt cho con cái tên làm người ta hộc máu"

  Lạc Nhất Nhất ủy khuất nhìn Phong Liệt, trình độ đặt tên của nàng có kém như vậy không, nàng cảm thấy rất có tính đại biểu a. Phong Liệt sờ sờ tiểu đầu Lạc Nhất Nhất nói: "Không quan hệ, về sau tên con chúng ta cho ngươi đặt, ta không chê xấu"

  Lạc Nhất Nhất: "..."

  * * *

  Lạc Nhất Nhất nhìn Phong Liệt lo lắng hỏi: "Liệt, ngươi nói, ta có thể sinh ra tiểu sói con hay không a?"

  Phong Liệt vẻ mặt hắc tuyến, nhìn hôn kỳ gần kề, nàng vẫn sầu mi khổ não, nguyên lai là lo lắng cái này?
   
  Cua bọc đườngshasha thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng sáu 2019
 2. Đang tải...
 3. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1

  Chương 1: Buồn bực bi ai xuyên qua

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Như thế nào còn không có

  Tỉnh?" Lạc Tâm Duyệt chỉ cảm thấy toàn thân giống vô lực, còn không có mở mắt ra, liền nghe được một tiếng gầm lên, cùng với tiếng khóc thúc thích. Muốn mở mắt ra nhìn xem rốt cuộc là cái tình huống gì, nhưng một trận mê muội, lại tiếp tục hôn mê. Thẩm thái y theo thanh âm gầm lên này thân thể như cái sàng, đầu óc mê muội, thật sự là chịu không được cường đại áp lực của Lạc gia gia chủ Lạc Đàn, cùng ngoan ánh mắt (ánh mắt hung ác) khiến không thể sống nhìn hắn. "Lạc gia chủ.. Tiểu thư.. bị thương rất nặng, chỉ sợ nhất thời nữa khắc vẫn chưa tỉnh lại.." Miễn cưỡng nói xong câu này, nhìn Lạc gia chủ một ánh mắt như dao nhỏ nhìn qua, lập tức bổ sung nói "Bất quá, tiểu thư tuy rằng trọng thương, nhưng trước mắt không có nguy hiểm tính mệnh, tin tưởng tiểu thư nhất định cát nhân thiên tướng, rất nhanh sẽ tỉnh lại."

  "Trân Nhi, ngươi về phòng nghỉ ngơi một chút đi, chờ Nhất Nhất tỉnh, ta lập tức cho người thông tri ngươi." Nhìn ái thê khóc hồng hai mắt, Lạc Đàn đau lòng nói. Liễu Trân Nhi nâng lên hai mắt có chút sưng đỏ, lắc lắc đầu, "Lão gia, như thế nào ta có thể yên tâm đi nghỉ ngơi, Nhất Nhất còn không biết khi nào thì có thể tỉnh, ta nhất định phải nhìn thấy Nhất Nhất tỉnh mới yên tâm." "Ân, chúng ta cùng nhau chờ". Lạc Đàn cũng biết khuyên thê tử không được, liền ôm chầm thê tử, làm nàng dựa vào mình.

  Lạc Vũ Thần nhìn tiểu nhân nhi tái nhợt trên giường, nhất thời trong lòng ngũ vị hỗn tạp, tỷ tỷ này làm cho hắn không biết phải ở chung như thế nào. "Đều đi xuống đi, có ta cùng Trân Nhi thủ ở chỗ này." Lạc Đàn vô lực nói. "Vâng", mọi người trong phòng ứng thanh rồi đi ra ngoài. "Cha, nương, ta cùng các ngươi cùng nhau chờ đi" Sắc mặt Lạc Vũ Thần phức tạp nói, tuy rằng vài năm hắn có chút không gặp tỷ tỷ này, nhưng nhìn nàng gặp chuyện không may, trong lòng cũng có chút khổ sở. Lạc Đàn gật gật đầu, liền không nói chuyện.

  Không biết mê man bao lâu, ý thức Lạc Tâm Duyệt rốt cục trở về. Còn chưa kịp làm rõ ràng tình huống trước mắt, liền phát hiện trong đầu nhiều hơn một ít trí nhớ không thuộc về nàng.

  Vừa mới tiêu hóa xong trí nhớ, Lạc Tâm Duyệt lập tức liền bi ai, ngươi nói xuyên qua sẽ tốt thôi, coi như một lần nữa sống tiêu sái. Thế nhưng xuyên vào người một tiểu nữ oa, ngươi nói biến thành tiểu hài tử liền tiểu hài tử đi, coi như ôn lại thời thơ ấu, nhưng tiểu nữ oa này không biết vì nguyên nhân gì, sau tám tuổi, liền không lớn lên, cho nên mặt ngoài thoạt nhìn chỉ có bộ dáng tám tuổi, trên thực tế cũng đã mười sáu tuổi.

  Lạc Tâm Duyệt vừa mở mắt ra, nhìn thấy tay nhỏ bé, liền choáng váng. Vừa thấy Lạc Tâm Duyệt tỉnh lại, Lạc Đàn lập tức cho người đi gọi Thẩm thái y, Liễu Trân Nhi lại trước tiên liền bổ nhào vào bên giường, nước mắt tuôn rơi "Nhất Nhất, ngươi cuối cùng tỉnh, hù chết nương." Lạc Tâm Duyệt xem mỹ thiếu phụ trước mắt khóc thành lệ nhân mỹ, nhìn nhìn Lạc Đàn vẻ mặt lo lắng nhìn nàng cùng Lạc Vũ Thần không được tự nhiên. Đối mặt Lạc Nhất Nhất khối thân thể này, cha mẹ và đệ đệ, Lạc Tâm Duyệt nhất thời không biết phản ứng như thế nào.

  Thẩm thái y nửa điểm không dám chậm trễ, chẩn đoán chính xác về sau không có cái gì trở ngại, Lạc Đàn và Liễu Trân Nhi cuối cùng yên lòng. Lạc Tâm Duyệt thoái thác mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, đuổi người trong phòng đi. Nàng hiện tại thật sự thực loạn, phải sửa sang lại một chút suy nghĩ.

  Theo trong trí nhớ Lạc Nhất Nhất biết được phiến đại lục này kêu Tinh Thần đại lục, tuy rằng cũng là đế chế quốc gia (đất nước do vua thống trị), cũng là địa phương tôn sùng vũ lực, tất cả mọi người từ nhỏ bắt đầu tu luyện linh lực. Linh lực là một loại linh khí thiên nhiên, sau khi hấp thu tu luyện sẽ chuyển hoán thành linh lực bản thân. Đức cao vọng trọng là tứ đại gia tộc, đứng hàng thứ nhất là Kiều gia, thứ hai đó là Lạc gia chỗ Lạc Nhất Nhất đang ở, thứ ba là Thượng Quan gia, thứ tư là Trần gia. Tứ đại gia tộc toàn lực duy hộ (duy trì + bảo hộ) hoàng thất, nhưng không nhập triều làm quan, mà hoàng thất cũng cho đủ tôn trọng. Cái này giống một loại truyền thống, vẫn lưu truyền tới nay. Tuy rằng tứ đại gia tộc cũng sẽ tranh đấu gay gắt, nhưng tuyệt không ảnh hưởng thế cục này.

  Mà Lạc Nhất Nhất xem như một cái bi cục (cục diện bi đát). Tám năm trước, Lạc Nhất Nhất là thiên tài danh chấn toàn bộ Tinh Thần đại lục, còn nhỏ tuổi linh lực liền đạt tới cấp năm, phải biết rằng hiện tại ở Tinh Thần đại lục linh lực cao nhất mới đạt tới cấp mười. Nhưng mà sau tám tuổi, tướng mạo Lạc Nhất Nhất lại không thay đổi, linh lực cũng giống như bị cấm chế, không thế nào tu luyện, cũng không thăng cấp. Lạc Đàn tìm nhiều danh y đều không có kết quả, cũng từng hoài nghi bị người hạ độc, nhưng là tra mãi không ra. Hai năm trước Kiều gia từ hôn, yêu cầu sửa thú nữ nhi đại ca Lạc Đàn là đường tỷ Lạc Nhất Nhất – Lạc Vũ Điệp, Lạc Vũ Điệp mặc dù thiên phú không bì kịp Lạc Nhất Nhất, nhưng trong gia tộc cũng tính số một số hai, mười bảy tuổi linh lực đạt tới cấp bảy. Đến tận đây, Lạc Nhất Nhất xem như hoàn toàn từ thiên đường rơi xuống địa ngục. Từ một thiên tài hào quang bắn ra bốn phía biến thành quái thai không người kính trọng, về sau Lạc Nhất Nhất luôn ru rú trong nhà, tính tình đại biến. Lạc Nhất Nhất biết, nàng trở nên mẫn cảm yếu ớt, tính tình bạo táo. Nhìn bộ dáng phụ mẫu thật cẩn thận, nàng cũng rất thống khổ. Nàng biết như vậy sẽ xúc phạm tới người thương yêu nàng, nhưng nàng khống chế không được chính mình, nàng không thấy tương lai ngày mai, cho nên nàng đối sự yêu thương có thêm của phụ mẫu nàng cũng lảng tránh.

  Ba ngày trước, một vị bạn cũ của Lạc Đàn đưa tới một gốc quả Long Lưỡi, nghe nói quả Long Lưỡi giải trăm độc, chữa trị kinh mạch, đề cao linh lực. Lạc Đàn tự nhiên muốn cho Lạc Nhất Nhất dùng. Nhưng các trưởng lão Lạc gia lại không đồng ý, Lạc Nhất Nhất có phải trúng độc hay không đến nay không rõ, tám năm đi qua, không chút nào thay đổi, cho dù thật sự chữa trị kinh mạch, đề cao linh lực, khả năng cũng vô dụng. Mười năm một lần tứ đại gia tộc luận võ rất nhanh sẽ đến, không bằng lựa chọn ở trong tộc một gã thiên phú tốt hơn dùng. Phải biết rằng, phần thưởng năm nay là hoàng thất cung cấp Kình Thiên Kiếm thất truyền đã lâu. Nhưng Lạc Đàn không để ý mọi người phản đối, lấy quyền gia chủ cường thế quyết định cho Lạc Nhất Nhất. Hai ngày sau, Lạc Nhất Nhất lọt vào ám sát, bị nội thương nghiêm trọng. Mà ám vệ Lạc Đàn phái đi bảo hộ Lạc Nhất Nhất tất cả đều hy sinh. Quả Long Lưỡi gửi ở mật thất, có cơ quan bảo hộ, vẫn chưa bị trộm đi.

  Lại nhìn xem chính mình tiểu thân thể, Lạc Tâm Duyệt tướng ngủ như đà điểu tiếp tục ngủ, thật sự là loạn a. Sáng sớm hôm sau, nha hoàn lại đây hầu hạ, nàng không muốn đứng lên, nhưng dù nàng ép buộc cả đêm, cũng vô pháp thay đổi hiện trạng, ngẫm lại trốn tránh cũng không phải cách. Nếu hiện tại chiếm dụng thân thể Lạc Nhất Nhất, cũng không còn lựa chọn, về sau liền thay Lạc Nhất Nhất hảo hảo sống đi. Nhớ tới ngày hôm qua nhìn hai gương mặt tràn ngập từ ái, tâm cũng ấm lên, Lạc Tâm Duyệt quyết định về sau nhất định hảo hảo đi thủ hộ, từ nay về sau nàng chính là Lạc Nhất Nhất, mà Lạc Tâm Duyệt chỉ có thể trở thành quá khứ.

  Bị một đống thuốc chữa thương bồi dưỡng, thân thể rất nhanh tốt lên không sai biệt lắm. Lạc Nhất Nhất quyết định vẫn là đi xem phụ mẫu, thuận tiện cùng bọn họ dùng đồ ăn sáng. Vừa tới đại thính, Lạc Đàn và Liễu Trân Nhi đều xoát xoát ngây ngẩn cả người, Lạc Nhất Nhất đã vài năm chưa từng lại đây cùng bọn họ dùng bữa. Mấy ngày nay bọn họ tuy rằng lo lắng, nhưng cũng chỉ là mỗi ngày thong qua nha hoàn hiểu biết tình huống, dù sao vài năm này nữ nhi vẫn lảng tránh không muốn thấy bọn họ.

  "Phụ thân, nương, ta đến cùng các ngươi dùng đồ ăn sáng, như thế nào nhìn ta như vậy, không chào đón a, ta còn chuẩn bị mỗi ngày đều đến đâu?" Nhìn biểu tình bọn họ, Lạc Nhất Nhất thản nhiên trêu chọc. "Không.. Không.. Đương nhiên hoan nghênh." Mắt thấy hai người vừa muốn lệ nóng doanh tròng, Lạc Nhất Nhất chạy nhanh đổi đề tài. Bữa sang ở trong không khí thản nhiên ấm áp mà chấm dứt, Lạc Nhất Nhất rất là hoài nghi vị mẫu thân này là làm từ nước, mỗi lần thấy nàng đều là lệ ý doanh doanh.

  "Nhất Nhất, đến, thử xem, đây là điểm tâm nương làm, nhìn xem ăn được không" Liễu Trân Nhi bưng điểm tâm doanh doanh ý cười đi tới. Đây chính là vài ngày nàng vui vẻ nhất trong vài năm qua, nữ nhi biến hóa làm cho nàng vui sướng không thôi. Mấy ngày nay nàng phát hiện Nhất Nhất đối ăn uống đặc biệt soi mói, lập tức liền chui vào phòng bếp cùng nữ đầu bếp nghiên cứu trù nghệ. "Ân, ăn ngon, nương tay nghề càng ngày càng tốt." Biết đây là một loại phương thức mẫu thân biểu đạt yêu thương, Lạc Nhất Nhất không chút nào keo kiệt khích lệ. Tuy rằng đột nhiên thay đổi tên có chút không quen, bất quá hiện tại xem ra, cũng không có gì phải rối rắm. "Ân, Nhất Nhất thích là tốt rồi." Liễu Trân Nhi giống như tiểu hài tử được tưởng thưởng, như một trận gió đi ra ngoài, phỏng chừng lại đi tìm lão cha Lạc Nhất Nhất khoe ra. Lạc Nhất Nhất không nói gì nở nụ cười, thực nhìn không ra mẫu thân ôn nhu như nước cũng có một mặt đáng yêu như vậy.

  Ba ngày sau, chính là thời gian quả Long Lưỡi thành thục, trải qua sự tình phát sinh lần trước, Lạc Đàn lại triệu tập một số lớn ám vệ bảo hộ Lạc Nhất Nhất và quả Long Lưỡi. Lạc Nhất Nhất cũng thực an phận chờ, nàng cũng không nghĩ mất đi một cái cơ hội tốt như vậy. Nghĩ đến lúc nàng bảy tám mươi tuổi còn mang bộ dáng này, thân thể nhịn không được run lên.

  Rốt cục, đến thời gian quả Long Lưỡi thành thục, trước tiên Lạc Đàn đưa Lạc Nhất Nhất đến mật thất. Chỉ thấy chính giữa mật thất, trên một gốc cây, một quả trái cây hình trứng màu lửa đỏ, hiện tại lấy tốc độ mắt thường có thể thấy bắt đầu trở nên trong suốt.

  "Nhất Nhất, khi quả Long Lưỡi trở nên hoàn toàn trong suốt, là thời cơ tốt nhất, ngươi hái xuống liền lập tức luyện hóa, chúng ta hiện tại không có cách nào bảo tồn quả Long Lưỡi, trăm ngàn lần đừng bỏ qua thời cơ." Lạc Đàn nhìn quả Long Lưỡi trịnh trọng nói. Lạc Nhất Nhất khẩn trương hưng phấn gật gật đầu. Quả nhiên, chỉ chốc lát sau toàn bộ quả Long Lưỡi đều trong suốt, hương khí bốn phía. Lạc Nhất Nhất trước tiên hái quả Long Lưỡi xuống, bắt đầu vận dụng linh lực luyện hóa, ước chừng qua thời gian nửa nén hương, Lạc Nhất Nhất cảm giác một đoàn nhiệt lưu theo chỗ đan điền tản ra, hướng các kinh mạch trong thân thể mãnh liệt phóng đi, nhưng không có cái gì không khoẻ, nơi nhiệt lưu đi qua ngược lại có loại cảm giác ấm nóng. Sau một nén hương, mới đưa quả Long Lưỡi toàn bộ hấp thu luyện hóa.

  Vừa mở mắt, Lạc Đàn thân thiết tiêu sái tiến lên hỏi. Biết Lạc Nhất Nhất không có chỗ nào không khoẻ mới yên tâm. Tuy rằng không biết quả Long Lưỡi có thể thần kỳ giúp Lạc Nhất Nhất lớn lên hay không, nhưng vừa rồi hẳn là khơi thông kinh mạch, Lạc Nhất Nhất phát hiện linh lực cấp năm giống như phong phú không ít. Xem ra ít nhất có thể tiếp tục tu luyện.

  Quả nhiên, nửa tháng sau, linh lực Lạc Nhất Nhất đột phá đến cấp tám. Lập tức đột phá cấp tám, Lạc Nhất Nhất hiểu được, là chủ nhân trước khối thân thể này cố gắng. Lạc Nhất Nhất trước đây thật đúng là cái thiên tài, linh khí thiên nhiên không có cách nào chứa đựng ở trong cơ thể nàng. Lạc Nhất Nhất trải qua các loại phương pháp thí nghiệm, tuy rằng không có biện pháp chuyển linh khí thành linh lực bản thân. Nhưng trải qua không ngừng tu luyện, cư nhiên đem nàng tu luyện giống cái tiểu vật sáng (*), khi tu luyện linh khí thiên nhiên tự nhiên hội tụ lại đây. So với thường nhân hấp thu linh khí thiên nhiên nhanh hơn, hiện tại có quả Long Lưỡi giúp, đột phá cấp tám cũng không tính việc khó.

  (*) Chỗ này Mạn cũng không hiểu lắm, đại loại là như một vật có thể thu hút linh khí hội tụ quanh thân thể.

  Lạc Nhất Nhất cũng không tính nói chuyện nàng đột phá cấp tám cho bất luận kẻ nào, dù sao trước kia Lạc Nhất Nhất chính là mũi nhọn lộ ra ngoài, mới có thể rơi vào kết cục như thế, nàng cũng không nghĩ giẫm lên vết xe đổ.

  Lạc Đàn và Liễu Trân Nhi thấy quả Long Lưỡi không có hiệu quả như mong muốn, vốn đang lo lắng Lạc Nhất Nhất lại biến trở về tính tình như trước, nhưng hiện tại thấy nữ nhi so với phía trước còn tri kỷ, coi như là giải nhất cọc tâm sự. Chỉ cần người một nhà vui vẻ, so với cái gì đều trọng yếu.

  Tam huynh đệ Lạc Đàn, đại ca dục nhất nhi nhất nữ (có một nam một nữ), chính là Lạc Vũ Huy và Lạc Vũ Điệp, Tam đệ chỉ có một nữ nhi Lạc Vũ Yên. Hiện tại Lạc Vũ Huy và Lạc Vũ Điệp nổi bật chính thịnh, Lạc Vũ Điệp được định là gia chủ phu nhân đệ nhất thế gia, Lạc Vũ Huy hiện tại là người trể tuổi có tư lịch tốt nhất trong tộc, trước mắt chiến khí đã đạt tới cấp tám cao nhất. Mà trong ấn tượng, Lạc Vũ Yên giống như không có gì đặc biệt, tư lịch thường thường, các trường hợp có thể không tham gia liền tận lực tránh né, rất khó làm cho người ta nhớ lại. Lạc Nhất Nhất biết nhìn như bình tĩnh, sau lưng khẳng định rất nhiều người sẽ không chịu nổi đi.

  Hiên tại một nhà Lạc Đàn hòa thuận vui vẻ, nhưng những người khác trong gia tộc Lạc gia cũng sẽ không nghĩ như vậy, nhìn Lạc Đàn bạch bạch lãng phí Thần Quả, tuy rằng ngại uy nghiêm gia chủ không dám chính diện tìm Lạc Nhất Nhất gây phiền toái, nhưng chút khinh thường, ánh mắt phẫn nộ ngoan lệ không thể đem Lạc Nhất Nhất hành hung vẫn có.

  Lạc Nhất Nhất cũng sẽ không để ý này đó, ở thế giới này đối tốt nàng chỉ có Lạc gia song thân, đương nhiên còn có cái kia không được tự nhiên Lạc Vũ Thần, từ ngày đó tỉnh lại lần đầu tiên nhìn đến ánh mắt Lạc Vũ Thần hơn nữa lại thủ một đêm bên nàng thì biết hắn vẫn là rất quan tâm tỷ tỷ này.

  Nghĩ đến Lạc Vũ Thần, không khỏi cười khổ một chút. Lúc trước Lạc Nhất Nhất hào quang thiên tài cơ bản che khuất Lạc Vũ Thần. Hắn xem như từ nhỏ lớn lên trong bóng ma tâm lý, tuy rằng cũng sẽ bởi vì tỷ tỷ mà kiêu ngạo, nhưng trong lòng ít nhiều vẫn sẽ có mất mát. Không nghĩ tới có một ngày trong lúc vô ý nghe phụ mẫu thảo luận về tên Lạc Nhất Nhất, Nhất Nhất: Duy nhất bảo bối, lúc ấy lập tức liền bạo lên, tỷ tỷ là duy nhất bảo bối, vậy hắn tính cái gì. Tuy rằng cha mẹ cũng không có tư tưởng trọng nữ khinh nam, cũng không có làm chuyện tình trọng nữ khinh nam, nhưng từ nay về sau trong lòng Lạc Vũ Thần chênh lệch cũng không phải là một hai điểm.

  Kỳ thật việc này không thể oán nhị lão Lạc gia, than thể Liễu Trân Nhi vẫn không tốt lắm, lúc hoài thai Lạc Nhất Nhất thái y liền đề nghị vẫn là không cần sinh, sợ đến lúc đó có nguy hiểm, nhưng Liễu Trân Nhi kiên trì muốn đem Lạc Nhất Nhất sinh hạ. Vì thế Lạc Đàn liền cho Luyện Dược Sư tốt nhất trong tộc tới chiếu cố Liễu Trân Nhi, lại khắp nơi vơ vét kỳ trân dị quả cho Liễu Trân Nhi điều trị thân thể. Sau khi bình an sinh hạ Lạc Nhất Nhất, thân thể Liễu Trân Nhi càng kém, cả thái y đều nói trạng thái thân thể Liễu Trân Nhi không thể lại sinh dục, chỉ sợ quá khả năng. Nghĩ đây là đứa nhỏ duy nhất của chính mình, cái tên Nhất Nhất thoạt nhìn không có gì hàm lượng kỹ thuật liền sinh ra. Nhưng không nghĩ tới trải qua một năm tỉ mỉ điều trị, thân thể không ngừng tốt lên, còn hoài thượng Lạc Vũ Thần.
   
  Cua bọc đường thích bài này.
 4. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1 - Chương 2: Đánh nhau trên phố

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nghĩ đến đây, liền nhìn thấy Lạc Vũ Thần đã tan học về. Hắn vừa thấy Lạc Nhất Nhất, thì quay đầu muốn đi. "Lạc Vũ Thần, đứng lại." Lạc Nhất Nhất từng bước ngăn lại đường đi, "Chuyện gì?" Lạc Vũ Thần không kiên nhẫn muốn đi vòng qua, nhưng Lạc Nhất Nhất cố tình không buông tha hắn. "Uy, ta là tỷ tỷ của ngươi, nào có đệ đệ nói chuyện cùng tỷ tỷ như vậy?" Lạc Nhất Nhất tay chống eo nhỏ, chỉ vào Lạc Vũ Thần, bộ dáng như trưởng bối giáo dục tiểu hài tử. Nha hoàn đi ngang qua cúi đầu che miệng cười trộm.

  Lạc Vũ Thần lập tức liền không nhịn được, vừa định phản bác, lại giống như không thể nào xuống tay. Nghiêm mặt hỏi "Nói đi, chuyện gì?". "Ta muốn đi ra ngoài, ngươi đi theo ta, làm bảo tiêu của ta", Lạc Nhất Nhất nói. Lạc Nhất Nhất đương nhiên không cần người bảo tiêu, nàng đây là tìm cơ hội cùng vị đệ đệ không được tự nhiên này bồi dưỡng cảm tình. Nàng không hi vọng đệ đệ bề ngoài tuấn mỹ đến lúc trưởng thành là người có tính tình rối loạn.

  Lạc Vũ Thần giật mình, nàng hình như thật lâu rồi không có xuất phủ, bất quá vẫn là nói: "Tự mình đi, trong phủ có rất nhiều người cho ngươi sai phái" Lạc Nhất Nhất ủy khuất nói "Uy, ta là tỷ tỷ của ngươi, như thế nào ngươi có thể đối với ta như vậy, như thế nào yên tâm để ta một mình đi ra ngoài, vạn nhất bị người cướp sắc làm sao bây giờ?"

  Lạc Nhất Nhất vươn tay nhỏ bé chỉ vào Lạc Vũ Thần, khóe miệng Lạc Vũ Thần không tự chủ run lên. Đột nhiên nhớ tới nàng hiện tại chỉ có tám tuổi, Lạc Nhất Nhất cũng đỗ một phen mồ hôi, lập tức sửa miệng: "Ta là tiểu mỹ nữ đáng yêu xinh đẹp, khẳng định sẽ bị bọn buôn người để ý. Vạn nhất bị người bắt cóc đem bán, ngược đãi, ngươi cũng nhẫn tâm?" Ánh mắt lên án thực giống như hắn đã làm chuyện gì tội ác tày trời.

  Không lâu, trên đường xuất hiện cảnh tượng như thế này. Một tiểu oa nhi phấn điêu ngọc mài ở phía trước không ngừng ghé vào các gian hàng mua đồ, ăn, nô đùa.. Theo sau là một thiếu niên tuấn mỹ có gương mặt lạnh lùng nghiêm túc, không ngừng thay người phía trước trả tiền, cầm đồ này nọ. Mắt thấy hai tay cầm đầy đồ, vốn nghĩ Lạc Nhất Nhất sẽ bỏ qua cho hắn, không nghĩ tới nàng trực tiếp lấy túi tiền của hắn, ở phía trước vừa chọn vừa trả tiền, hắn còn phải tiếp tục làm cu li. Đáng thương Lạc Vũ Thần cho tới bây giờ chưa từng bị chật vật như vậy.

  Ám vệ ẩn trong tối nhìn thiếu gia nhà mình, khóe miệng nhịn không được trừu rút. Bất quá gia chủ phân phó chỉ âm thầm bảo hộ, đừng cho bất luận kẻ nào biết, cho nên bọn họ cũng không có tính đi ra hỗ trợ.

  Ở một tiểu quán, Lạc Nhất Nhất nhìn thấy một cái phượng sai tinh xảo, nghĩ nếu Liễu Trân Nhi mà cài lên khẳng định rất hợp. Vừa nâng tay muốn cầm, thì đồng thời một cánh tay khác cũng muốn lấy phượng sai, nữ tử quay đầu nhìn nàng cùng Lạc Vũ Thần, cười một tiếng: "A, này không phải Lạc tiểu thư và Lạc thiếu gia sao, đã lâu không thấy, Lạc thiếu gia trở thành người khuân vác, Lạc tiểu thư cũng đi ra gặp người. Bất quá Lạc tiểu thư này, Phượng sai cũng không phải là vật tiểu hài tử có thể mang nga, ai nha, ngươi xem ta, Lạc tiểu thư cũng không nhỏ nga, nếu như không phải bị Kiều gia từ hôn, hiện tại phỏng chừng đã lập gia đình, đáng tiếc."

  Thượng Quan Lan Nhi lắc lắc eo nhỏ xinh đẹp, ôm cái miệng nhỏ nhắn cười đến run rẩy cả người. Lạc Vũ Thần vừa nghe, vừa muốn động thủ, chợt nghe Lạc Nhất Nhất nói: "Vài năm không thấy, Lan Nhi tỷ tỷ ngày càng đẹp." Thượng Quan Lan Nhi vừa nghe mừng thầm, lại nghe Lạc Nhất Nhất uyển chuyển nói: "Nguyên tưởng rằng sau khi Kiều gia từ hôn, sẽ coi trọng đệ nhất mỹ nhân là ngươi, không nghĩ tới.. Chậc chậc.. Thực đáng tiếc a"

  Thượng Quan Lan Nhi giận dữ, lời này là đang châm chọc nàng. Còn chưa kịp phát tác, Lạc Nhất Nhất một bộ dáng tò mò vây quanh Thượng Quan Lan Nhi dạo qua một vòng: "Lan Nhi tỷ tỷ dáng người này, mị thái này, cùng cô nương Thiên Hương Lâu rất là tương tự, sẽ không là vì câu dẫn gia chủ Kiều gia mà đi thỉnh tú bà Thiên Hương Lâu đến giáo đi?"

  Dứt lời, người chung quanh cười vang, Thượng Quan Lan Nhi tức giận đến xanh mặt, chỉ vào Lạc Nhất Nhất cả giận nói: "Ngươi.. Ngươi.. Muốn chết." Nói xong hướng Lạc Nhất Nhất đánh úp lại, Lạc Vũ Thần mau một bước một cước hóa giải công kích củaThượng Quan Lan Nhi. Người phía sau Thượng Quan Lan Nhi lập tức động thủ, Lạc Nhất Nhất sâu sắc cảm giác được có một đội nhân mã khác thừa dịp hỗn loạn cũng ở bên trong gây rối.

  Chạy nhanh túm lấy Lạc Vũ Thần sắp sửa lao ra đánh. Đối với không khí kêu lên: "Còn không ra đây, muốn đợi đến lúc nào?" Dứt lời, một đám ám vệ xuất hiện, ám vệ rất là kinh hãi, không biết chính mình khi nào thì bại lộ.

  Một đội nhân mã khác vừa thấy ám vệ xuất hiện, biết không phải đối thủ, quyết đoán rút lui. Lạc Nhất Nhất trong lòng cười lạnh, thừa dịp rối loạn mà ám sát, thật đúng là mưu kế hay, vô luận thành bại đều có thể giao cho Thượng Quan gia chịu trách nhiệm. Ám vệ hai ba chiêu liền đánh bại người của Thượng Quan Lan Nhi.

  Lạc Nhất Nhất lại ở một bên khoa tay múa chân: "Bên trái, người đó còn có thể đứng lên, đánh cho ta, đánh cho bọn họ không đứng dậy được." Nói xong, nàng cũng tiến lên đối Thượng Quan Lan Nhi quyền đấm cước đá. Rất nhanh đã đem Thượng Quan Lan Nhi đánh choáng váng, mà thuộc hạ nàng mang đến cũng đều nằm trên mặt đất ngao ngao gọi bậy.
   
 5. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1 - Chương 3: Kiều Phi – gia chủ Kiều gia

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Nhất Nhất vỗ vỗ quần áo, nói: "Lão nương không phát uy, thực khi ta là mèo, lần sau lại đụng tới ta, gặp một lần đánh một lần, dám trêu ta, phải thừa nhận được hậu quả. Phải không, Lạc Ảnh?" Nói xong, kéo đầu ám vệ thủ lĩnh qua, đáng thương Lạc Ảnh xấu hổ gật gật đầu. Hắn là ám vệ, bình thường không xuất hiện trước mặt người khác, vừa xuất hiện thì như thành trì bị sụp đỗ.

  Lạc Nhất Nhất tiếp tục nói bừa bãi "Lần sau lại gặp một đám không có mắt, trực tiếp phế cho ta." Thấy Lạc Ảnh đang sững sờ, âm thầm hung hăng nhéo mấy cái, Lạc Ảnh đành phải bất đắc dĩ lại gật gật đầu.

  Người chung quanh ở lúc khai chiến liền trốn ra xa xem náo nhiệt, nhìn thân thủ ám vệ của Lạc Nhất Nhất, lại nghe đến dĩ nhiên là ám vệ Lạc Ảnh cấp chín của Lạc gia, còn Lạc Nhất Nhất vừa rồi bưu hãn, tất cả đều sợ tới mức lại lui về phía sau ba thước, rất sợ không cẩn thận thực bị phế đi.

  Lạc Vũ Thần là cấp bảy cao nhất, chống lại Thượng Quan Lan Nhi cấp sáu thì dư dả. Nhưng thuộc hạ Thượng Quan Lan Nhi mang theo hơn nữa còn có thích khách, có mấy người linh lực đều đạt tới cấp tám, chống lại chỉ có nước chịu thiệt. Lạc Nhất Nhất sớm đoán được Lạc Đàn lo lắng nàng, nên sẽ phái người bảo hộ, không nghĩ tới thực lực mạnh như vậy, nàng cũng chỉ là ở thời điểm ám vệ phân thần mà bắt giữ một tia hơi thở dao động. Lần này liền giết gà dọa khỉ, tin tưởng trải qua lần này thanh danh Lạc Nhất Nhất nàng lại quật khởi, nhưng phỏng chừng tất cả đều phản đối chuyện nàng có ám vệ.

  Xem ra trở về phải nói chuyện nàng đã đột phá cấp tám cho phụ thân, đại gia tộc bồi dưỡng ám vệ cũng không phải là chuyên dùng để bảo hộ mấy vị thiếu gia, tiểu thư. Nói thế nào Lạc Nhất Nhất cũng không thích bị người đi theo. Trải qua lần náo loạn này, biết Lạc Nhất Nhất có ám vệ cấp chín bảo hộ, tin tưởng những người muốn rục rịch trong khoảng thời gian ngắn cũng không dám lại có động tác mới.

  Thẳng đến lúc này Lạc Vũ Thần mới lấy lại tinh thần, cũng hiểu biết một chuyện, hắn có một vị tỷ tỷ bưu hãn. Nhìn Lạc Nhất Nhất cùng đám người nghênh ngang rời đi, trong mắt Thượng Quan Lan Nhi hiện một tia ngoan độc.

  Mà một màn khi nãy vừa vặn bị một nam tử cẩm y hoa phục ở nhã gian trên lầu nhìn thấy. Nam tử một thân hoa phục xanh thẫm, tóc đen bóng vuông góc, mày kiếm anh tuấn, con ngươi đen dài nhỏ ẩn chứa lợi hại, môi mỏng nhẹ mân, hình dáng góc cạnh rõ ràng, dáng người thon dài cao lớn cũng không tục tằng, giống như hắc ưng trong đêm, lãnh ngạo cô thanh lại thịnh khí bức người, cô độc mà phát ra là cường thế ngạo thị thiên địa.

  Hắn là đương nhiệm gia chủ Kiều gia Kiều Phi, ở Tinh Thần đại lục Kiều Phi là một thần thoại, hắn rất ít ra tay, nhưng chưa từng có người chiến thắng hắn, tất cả mọi người đoán thực lực của hắn phỏng chừng không sai biệt lắm với Mạc Vân, người đạt tới cấp mười cao nhất trong truyền thuyết.

  Kiều Phi có chút ngoài ý muốn nhìn thấy Lạc Nhất Nhất, càng ngoài ý muốn thấy nàng biến hóa, trước đây nàng hào quang vạn trượng, sau phát sinh việc ngoài ý muốn thì tự bế không ra ngoài. Mà hiện tại lại rầm rĩ cùng bưu hãn, không nghĩ tới vừa ra ngoài còn có người đến ám sát. Bất quá, này lại có quan hệ gì, hắn cùng với nàng đã từ hôn, tin tưởng về sau cũng sẽ không có chuyện gì cùng xuất hiện.

  Từ nhỏ hắn liền được gia chủ Kiều gia lựa chọn để bồi dưỡng, phu nhân gia chủ Kiều gia trừ bỏ có gia thế tốt, còn muốn có thiên phú tu luyện tuyệt cao. Mục tiêu của hắn là muốn đưa đệ nhất thế gia Kiều gia đến đỉnh núi (là đưa Kiều gia đến địa vị cao hơn cả hiện tại).

  Lạc Nhất Nhất nói tình huống phát sinh ở trên đường cho Lạc Đàn, Lạc Đàn liền tôn trọng ý kiến của Lạc Nhất Nhất lặng lẽ triệu Lạc Ảnh trở về.

  Làm Lạc Đàn ngoài ý muốn là Lạc Nhất Nhất thế nhưng có thể che giấu thực lực của nàng, bình thường chỉ có người thực lực thấp không thể nhìn thấu người có thực lực cao hơn so với mình, còn không có gặp được người có thể tùy tâm sở dục che giấu thực lực của mình như vậy.
   
 6. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Chương 4: Lạc Vũ Yên thâm tàng bất lộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Nhất Nhất phát hiện sau khi nàng đột phá cấp tám tiến trình tu luyện cũng rất thong thả. Xem ra cần đi lịch lãm một chút mới được.

  Ban đêm, Lạc Nhất Nhất thay y phục dạ hành lặng lẽ đi vào phía sau núi. Thử hướng bên trong đi vào, nơi này giống như có một tầng kết giới trong suốt, càng đi lực cản lại càng lớn.

  Lạc Nhất Nhất vẫn rất ngạc nhiên, phía sau núi rốt cuộc là chỗ nào. Bởi vì phía sau tứ đại gia tộc, học viện Tinh Diệu, hoàng cung đều có núi, đều mệnh lệnh cấm thông hành. Lạc Nhất Nhất từng hỏi Lạc Đàn, Lạc Đàn cũng chỉ nói sở dĩ từng cái thế lực đóng quân nơi đây vì thủ hộ phiến đại lục này.

  Linh khí phía sau núi đặc hơn rất nhiều, vốn muốn nhìn một chút có thể gặp được một ít ma thú để luyện tập hay không, lại phát hiện đều là một ít tiểu động vật bình thường. Rất nhanh, Lạc Nhất Nhất liền phát hiện nàng không có biện pháp đi tiếp. Đang định dừng lại tu luyện, lại nghe phía trước có tiếng đánh nhau.

  Cố hết sức lại đi tiếp một đoạn, Lạc Nhất Nhất thu liễm hơi thở, từ sau bụi cỏ nhìn ra phía ngoài xem: Một thiếu nữ mặc y phục dạ hành mười sáu, mười bảy tuổi đang chiến đấu cùng một ma thú, than hình thiếu nữ linh hoạt, ma thú rất nhanh liền bại trận. Thiếu nữ lưu loát đào ra ma tinh, sau đó xoay người ngồi xuống nghỉ ngơi. Nương ánh trăng, Lạc Nhất Nhất kinh ngạc phát hiện thiếu nữ kia dĩ nhiên là Lạc Vũ Yên. Sợ Lạc Vũ Yên phát hiện, Lạc Nhất Nhất chạy nhanh rời đi, hôm nay vẫn là đi về trước thì hơn.

  Thật không nghĩ tới Lạc Vũ Yên ẩn thâm như vậy, nàng tiến vào tới đó đã là vạn phần cố hết sức, không nghĩ tới nàng lại vẫn có thể đánh bại một ma thú cấp ba. Linh lực của nàng hẳn là đã muốn đạt tới cấp chín.

  Trong giới trẻ Lạc gia còn không có người có thực lực mạnh như vậy, nàng đã có thực lực cao như vậy vì sao còn muốn che giấu, nhớ tới trước kia, thời điểm nàng bộc lộ tài năng, Lạc Vũ Yên đối nàng cũng là ôn hòa. Nàng giống như biểu hiện bên ngoài không tham vọng quyền lực, vinh dự, hay là chuẩn bị để đoạt được hết thảy.

  Lắc đầu, Lạc Nhất Nhất không nghĩ đến việc này nữa, chỉ cần nàng (LVY) không thương tổn người nàng (LNN) để ý là được. Mỗi người đều có sự tình không muốn để cho người khác biết, nàng chẳng phải cũng như vậy sao?

  Khi Lạc Vũ Thần nhìn thấy Lạc Đàn và Lạc Nhất Nhất đứng chờ bên cạnh xe ngựa của hắn, hắn có loại dự cảm bất hảo (không tốt), quả nhiên, Lạc Đàn nói Nhất Nhất muốn cùng hắn đến trường học, hắn có xúc động muốn lui bước, Lạc Đàn cùng trường học đã thương lượng, Lạc Nhất Nhất ở trường có thể tự do thông hành, không cần đi học.

  Một đường không nói gì, xuống xe ngựa ở trước cửa học viện Tinh Diệu, nhìn địa phương có chút quen thuộc lại xa lạ, Lạc Nhất Nhất cảm giác có chút toan chát. Nhìn đến một lúc lâu, nàng thật sự cùng Lạc Nhất Nhất trước kia hòa hợp thành nhất thể.

  Lần này nàng không giống như trước đến đây để đi học. Nơi này có thư viện lớn nhất đại lục, thư viện chia làm sáu tầng, tầng càng cao, tri thức bên trong càng thâm sâu, nhưng sách trong thư viện không cho mượn về nhà xem, chỉ có thể xem ở bên trong, cho nên sách nơi này mới có thể bảo tồn đầy đủ hết. Hiên tại nhu cầu cấp bách của nàng là bổ sung càng nhiều kiến thức, thuận tiện tìm xem có thể tìm được tư liệu về quả Long Lưỡi hay không, có thể cởi bỏ bí ần trên người nàng hay không.

  Lạc Nhất Nhất nói cho Lạc Vũ Thần nàng muốn đi thư viện, để sau tan học hắn có thể đi thư viện tìm nàng, nàng dựa theo trí nhớ đi đến thư viện.

  Đi vào thư viện lập tức liền lên lầu 5, quản lý viên nhìn thấy một tiểu oa nhi xinh đẹp, rất là ngoài ý muốn, lầu 5 vốn ít người lên, một là vì sách từ lầu 4 trở xuống cũng đã đủ cho đệ tử học tập, hai là vì lầu 5, 6 không có mộc bài do viện trưởng phát thì bình thường không cho người đi lên.
   
 7. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Chương 5: Bái sư ở thư viện

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vừa nghĩ có phải tiểu oa nhi nhà ai đi lên đùa hay không, chỉ thấy Lạc Nhất Nhất quăng ra một khối mộc bài cho hắn xem. Viên quản lý vừa thấy mộc bài liền ngây ngẩn cả người, thật là mộc bài do viện trưởng phát, nhưng tiểu oa nhi này làm sao có thể có. Lạc Nhất Nhất không để ý đến biểu tình kinh ngạc của viên quản lý, trực tiếp đi vào. Tiểu mộc bài là nàng nhờ lão cha xin viện trưởng cho nàng.

  Xem sách cả ngày, tuy tìm được sách giới thiệu về quả Long Lưỡi, nhưng cũng chỉ đơn giản là bản đồ, chú giải: Là Thần Quả dị thế, giải được trăm độc, chữa trị kinh mạch. Quả Long Lưỡi không sinh trưởng ở phiến đại lục này, khó trách có ít người biết. Xem ra vị bạn cũ của phụ thân cũng không phải người ở phiến đại lục này.

  Trước kia có hỏi qua phụ thân, phụ thân chỉ biết hắn là một cao cấp Luyện Dược Sư, một lần ngẫu nhiên đã cứu hắn, thương thế tốt lên liền lặng lẽ đi. Cách vài năm, lần thứ hai gặp mặt hắn đưa đến một gốc cây Long Lưỡi, nói là báo ân, còn chưa kịp cảm tạ, người ta lại đi rồi.

  Nhìn lên lầu 6, sách lầu 6 đại khái chia làm hai bộ phận luyện khí và thuần thú, chỉ có một bộ phận nhỏ là về luyện dược. Ở đại lục Tinh Thần, Luyện Khí Sư và Thuần Thú Sư đều được người tôn sùng, mà Luyện Dược Sư thì không được coi trọng lắm, chủ yếu là bởi vì phiến đại lục này căn bản không có dược liệu tốt, cho nên cũng không bồi dưỡng ra một luyện dược sư có cấp bậc cao.

  Thượng Quan gia và Trần gia sở dĩ chen vào bài danh tứ đại gia tộc, là vì tổ tiên Thượng Quan gia đối việc luyện khí có tạo nghệ (tay nghề) thâm hậu, bất quá truyền lưu đến nay, cũng chỉ là so với Luyện Khí Sư bình thường cao cấp một chút. Mà Trần gia là có bí quyết thuần thú vẫn được truyền lưu. Nhưng đến nay vẫn không có xuất hiện người có thiên phú linh lực cao, cho nên căn bản không có biện pháp thuần hóa ma thú cao cấp. Mà Lạc gia và Kiều gia đều có Thuần Thú Sư và Luyện Khí Sư.

  Tìm nửa ngày, đối bí ẩn trên người nàng vẫn là không có nửa điểm rõ ràng. Lạc Nhất Nhất đành phải buông tha, cũng không thất vọng, nếu như thực đơn giản như vậy, lấy thức lực Lạc gia, làm sao có thể không tra ra nguyên nhân.

  Lạc Nhất Nhất đang cầm xem một quyển sách luyện khí, một trận gió hiện lên, lại đột nhiên phát hiện sách trong tay biến mất, "Ha ha.. rốt cục bị ta tìm được rồi." Cầm sách đoạt từ trong tay Lạc Nhất Nhất, lão nhân tinh thần chấn hưng bừa bãi cười to. "Thư viện quy định bảo trì an tĩnh, hơn nữa ngươi cầm sách của ta." Lạc Nhất Nhất bình tĩnh chỉ vào sách trên tay lão nhân nói, lão nhân này thật lợi hại, nàng là linh lực cấp tám ở trước mặt hắn lại không đáng giá nhắc tới.

  Lão nhân thế này mới phản ứng, hắn hình như là đoạt sách của tiểu nữ oa trước mắt này, tiểu oa nhi? Tiểu oa nhi làm sao có thể lên tới nơi này? Còn xem loại sách này? "Ngươi là tiểu oa nhi nhà ai, xem sách loại này có hiểu không?" Lão nhân trừng mắt tò mò hỏi. "Đó là việc của ta, hiện tại trả sách lại cho ta." Lạc Nhất Nhất không cam lòng trừng lại.

  Nhìn tiểu oa nhi đáy mắt lão nhân hiện lên một tia tinh quang. "Hiện tại sách ở trong tay ta, liền là của ta, ngươi cướp được liền trả lại ngươi." Lão nhân phi thân đến trong phòng luyện Tập ở cách vách thư viện. Lạc Nhất Nhất đương nhiên biết nàng không có khả năng là đối thủ của lão nhân, bất quá từ sau khi xuyên đến nơi đây, còn không có cùng người khác động tay chân, cũng muốn nhìn một chút thực lực của nàng rốt cuộc như thế nào.

  Sau khi đuổi tới phòng luyện tập, thừa dịp lão nhân chưa chuẩn bị, dùng linh lực một cước đá vào lão nhân, bị đá trúng, lão nhân oa oa kêu to: "Ngươi tiểu nữ oa này, còn nhỏ tuổi nhỏ sao lại âm hiểm như vậy" Người khác gặp được loại tình huống này không phải nên nói: Tiền bối, lãnh giáo mấy chiêu sao, làm sao có thể vô thanh vô tức muốn đánh bất ngờ. Miệng mặc dù nói thầm, trên tay cũng không chậm, dễ dàng liền hóa giải công kích của Lạc Nhất Nhất.

  Lạc Nhất Nhất tự nhiên biết lão nhân này làm nàng động thủ, là muốn thử xem thực lực của nàng. Tuy rằng không nghĩ cho người ta biết thực lực của nàng quá sớm, nhưng nếu như nàng đoán đúng, tiểu lão đầu này chính là người hiện tại có thực lực cao nhất đại lục Tinh Thần – Mạc Vân.

  Mạc Vân là một tồn tại đặc thù của học viện Tinh Diệu, không phải đệ tử, cũng không phải đạo sư, bất quá lại ở nơi này, cũng không biết là nghiên cứu cái gì, cũng không cùng các thế lực tranh đấu. Cho nên cho dù hắn biết thực lực của nàng cũng không có gì.

  Tuy rằng lão nhân vẫn nhường nàng, nhưng Lạc Nhất Nhất vẫn rất nhanh liền bại trận, xem ra chênh lệch thật đúng là không phải một hai điểm. Chính là Mạc Vân thật sự như trong truyền thuyết là cấp mười cao nhất sao? Lạc Nhất Nhất ngồi xuống nghỉ ngơi.

  Lão nhân hai mắt phát sáng nhìn Lạc Nhất Nhất lấy lòng nói: "Tiểu nha đầu, ngươi làm đồ đệ ta được không." "..."

  Nhất thời chuyển quá nhanh, Lạc Nhất Nhất thật sự không hiểu lão nhân này như thế nào toát ra tư duy như vậy. "Còn nhỏ tuổi đã là linh lực cấp tám, ở trên tay ta có thể đỡ nhiều chiêu như vậy, so với những người linh lực cấp tám khác thực lực cao hơn rất nhiều, là một nhân tài a, hơn nữa cá tính ta thích." Lão nhân vui tươi hớn hở nói.

  Nguyên lai là như vậy, bởi vì vừa rồi đều là công kích gần người, cho nên Lạc Nhất Nhất tăng thêm cách đánh cận chiến ở hiện đại, bỏ qua linh lực, đương nhiên so với người đồng cấp bình thường thì thực lực cao hơn rất nhiều. Mấy chiêu công kích xảo quyệt kia, Mạc Vân cũng trúng vài chiêu. Nhìn Lạc Nhất Nhất đang tự hỏi, Mạc Vân chạy nhanh dụ dỗ nói: "Ta gọi là Mạc Vân, có thể dạy ngươi rất nhiều này nọ nga, còn có rất nhiều bảo bối người khác chưa thấy qua nga?" Ánh mắt giống như một đại sói xám dụ dỗ tiểu bạch thỏ. Sau mới phát hiện mình dụ dỗ là một tiểu sói khoác da người.

  "Được rồi, sư phụ." Lạc Nhất Nhất sảng khoái đáp ứng, nàng xác thực cần một sư phụ đến chỉ đạo. Mạc Vân rất cao hứng, nhìn tay Lạc Nhất Nhất duỗi ra: "Sư phụ, lễ gặp mặt." "..."

  Mạc Vân thực buồn bực nói thầm: Như thế nào thu đồ đệ đệ còn muốn đưa lễ gặp mặt? Mình năm đó bái sư cũng không có đâu.

  Đáng thương Mạc Vân chưa từng thu qua đồ đệ còn tưởng rằng mình năm đó bị thiệt. Buồn bực nói: "Ngày mai ngươi đi Mạc Viên tìm ta đi, nhất định đưa thứ tốt cho ngươi, đúng rồi, ngươi tên là gì." "Lạc Nhất Nhất" ngắn gọn trả lời, nhìn sách trên tay Mạc Vân, hỏi: "Ngươi mười mấy năm không đi, chính là vì nghiên cứu luyện khí?" Mạc Vân ha ha cười nói: "Đó là, quyển sách này trước cho ta mượn đi nghiên cứu nghiên cứu, ngươi nếu có hứng thú, ta dạy cho ngươi."

  Tuy rằng cảm thấy luyện khí thực không sai, nhưng Lạc Nhất Nhất cảm thấy hứng thú với thuần thú hơn, ngẫm lại về sau có thể có được một đại quân ma thú, đó là cỡ nào oai phong a. Lạc Nhất Nhất biên mơ màng biên mở miệng nói: "Sư phụ, sách nơi này, ngươi có thể mượn đi nga, vậy ngươi giúp ta mang dị thế đồ giải và bí quyết thuần thú đi ra ngoài được không, ta ngày mai đi qua tìm ngươi lấy."

  Mạc Vân nghi hoặc nhìn Lạc Nhất Nhất: "Ngươi vừa mới không phải đang nhìn sách luyện khí sao, không phải muốn học luyện khí sao?" Lạc Nhất Nhất cười nói: "Ta là muốn trước đối lập nhìn xem cái nào hay hơn?"

  Mạc Vân vừa nghe, râu liền dựng lên: "Luyện khí như thế nào không tốt, luyện ra Huyễn Khí tốt có thể đề cao sức chiến đấu trên diện rộng. Dị thế đồ giải ghi lại tất cả đều là nơi này không có gì đó, có ích lợi gì, Thuần Thú Sư nhiều nhất có thể khế ước cho mình hai huyễn thú, còn lại tất cả đều là giúp người khác thuần, một cái không cẩn thận, tinh thần hỏng mất, liền biến thành ngu ngốc."

  Nghe Mạc Vân thở phì phì nói xong, Lạc Nhất Nhất cười nịnh giải thích nói: "Sư phụ không phải chỉ luyện khí, tin tưởng trên đại lục này không có người so với được với ngươi, cho dù ta học khẳng định thúc ngựa cũng đuổi không kịp. Nếu ta thuần tốt huyễn thú của mình, hơn nữa có sư phụ luyện Huyễn Khí, có thể ở trên đại lục đi ngang. Về phần dị thế đồ giải, vạn nhất ta ngày nào đó gặp phải thứ tốt, lại không biết, kia rất đáng tiếc a."

  Nói một phen, mặt mày Mạc Vân hớn hở. Một bộ thực là hảo đồ đệ của ta, ha ha nói: "Vậy được, ta một hồi liền cầm sách đi, ngày mai nhớ tới tìm ta." Dứt lời, thân ảnh cũng biến mất.

  Lạc Nhất Nhất cũng theo sau ra thư viện. Đối chức nghiệp của thế giới này có từng bước càng sâu hiểu biết, Lạc Nhất Nhất đối thuần thú nổi lên hứng thú rất lớn. Bởi vì không có dược liệu tốt nhất, cho nên cơ bản có thể xem nhẹ Luyện Dược Sư, mà phương diện luyện khí, Lạc Nhất Nhất cảm thấy chỉ cần có vũ khí hợp tay là được, nàng cũng sẽ không giống Mạc Vân si mê như vậy, một lòng nhào vào nghiên cứu. Tuy rằng Mạc Vân nói làm Thuần Thú Sư không tốt, nhưng Lạc Nhất Nhất vẫn chưa bởi vậy mà mất hứng thú. Thế giới này có rất nhiều ma thú kiếp trước nàng nghe đều chưa từng nghe qua. Ma thú bị thu phục gọi là huyễn thú, Thuần Thú Sư sau khi thuần hóa ma thú, có thể chính mình khế ước, cũng có thể cho người khác khế ước.

  Bất tri bất giác Lạc Nhất Nhất đi tới phía sau núi. Nhìn bốn phía không có người, Lạc Nhất Nhất lại bước vào phía sau núi. Lạc Nhất Nhất đang đi, bỗng nhiên thấy bên phải dưới tàng cây cao lớn có một nam tử tuấn mỹ mặc hồng y đang nằm, nam tử ước chừng hai mươi mốt, hai mươi hai tuổi, một đầu tóc màu ngân bạch dài đến bên hông, ngũ quan như điêu khắc rất rõ ràng, mũi cao thẳng, giống như tác phẩm tinh xảo của thượng đế.
   
 8. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Chương 6: Gặp gỡ ở sau núi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Nhất Nhất đi qua, nhịn không được lấy tay sờ sờ, nam tử mãnh mở mắt, sát khí khiếp người, Lạc Nhất Nhất bị hoảng sợ. Nếu như hắn hiện tại động thủ, Lạc Nhất Nhất không chút nghi ngờ nàng sẽ chết trên tay hắn. Xấu hổ buông tay, lần đầu tiên sỗ sàng liền bị người phát hiện, dù sao cũng phải nói cái gì đó. "Ân, xúc cảm không sai." Vừa nói ra, Lạc Nhất Nhất hận không thể che cái mồm rộng lại. Quả nhiên, sát ý trong mắt nam tử càng đậm.

  "Người hảo, ta đi ngang qua.. ha ha, đã quấy rầy ngươi." Lạc Nhất Nhất cũng không nghĩ xen vào việc của người khác. Phong Liệt nhìn nhìn tiểu nữ oa trước mắt, tức giận đến thiếu chút nữa một hơi không vận lên được, vừa rồi còn tại trên người hắn ăn đậu hủ, đảo mắt liền không thành thật giả vô tội. Hắn trốn đến nơi đây đã hai ngày, lại một người cũng không có gặp được, hắn không chỉ bị ngoại thương không nhẹ, còn bị nội thương rất nặng. Tuy rằng truy binh không có đuổi theo, nhưng nếu không trị liệu, chỉ sợ thật sự chống đỡ không được bao lâu.

  "Đợi chút, cứu ta, ta sẽ cho ngươi thù lao hậu hĩnh" Phong Liệt khẩu khí không tốt mở miệng. Thật vất vả gặp được một người sống, đương nhiên không thể cho nàng đi "Cầu người mà như vậy a." Lạc Nhất Nhất quay người muốn đi. "Xin ngươi cứu ta, ta sẽ hảo hảo báo đáp ngươi." Mắt thấy Lạc Nhất Nhất thật muốn đi, Phong Liệt lập tức sửa miệng, nhưng nghe như thế nào đều có hương vị nghiến răng nghiến lợi. "Ha ha, trước tiên là nói ngươi có thù lao gì."

  Lạc Nhất Nhất vui tươi hớn hở quay lại, nhìn ra được, thù lao người này xuất ra khẳng định là vật có giá trị. Phong Liệt vừa định lấy, nhớ tới tiểu nữ oa này không lương tâm, do dự nói: "Ngươi có thể cầm vật rồi mặc kệ ta hay không." "Ngươi không có lựa chọn, nơi này vốn sẽ không có người đến. Cho nên ngươi muốn suy nghĩ một chút mệnh của ngươi có giá trị bao nhiêu nga" Lạc Nhất Nhất tặc tặc nhìn Phong Liệt.

  Phong Liệt oán thầm lấy nhẫn trên tay quăng cho Lạc Nhất Nhất. Trên thân nhẫn là một vòng Phượng văn màu lam nhạt có phong cách cổ xưa, còn có hai khỏa màu lam bảo thạch rất chói mắt. Lạc Nhất Nhất ghét bỏ nhìn nhẫn, tuy rằng rất được, nhưng là quá nhỏ. Phong Liệt nhìn ánh mắt Lạc Nhất Nhất cả giận nói: "Đây chính là không gian giới chỉ, thu nạp vạn vật."

  Hai mắt Lạc Nhất Nhất lập tức tỏa sáng nhìn nhẫn, không gian giới chỉ a, thực sự là vô cùng tốt a. Không nghĩ tới thế giới này thật đúng là vô kì bất hữu (không gì không có). Dùng như thế nào a, nghiên cứu nửa ngày, trừ bỏ xinh đẹp, thật không biết cùng nhẫn bình thường có cái gì khác nhau. Phong Liệt khinh bỉ nhìn Lạc Nhất Nhất: "Trước lấy máu làm cho nhẫn nhận chủ, dụng ý niệm khống chế."

  Lạc Nhất Nhất nghe theo, tra xét một chút, quả nhiên không gian bên trong rất lớn, nhưng bên trong chỉ có một chút kim tệ. Thực là nhặt được bảo. Lần trước cũng chỉ là từ lầu 6 của thư viện xem qua giới thiệu của không gian giới chỉ, chỉ ghi lại có khả năng cất chứa vạn vật, bất quá theo nàng biết hiện tại không có người luyện ra được không gian giới chỉ a.

  Lạc Nhất Nhất nghi hoặc nhìn Phong Liệt: "Ngươi không phải người phiến đại lục này?" "Ân." Từ lúc xuất ra nhẫn, Phong Liệt biết sẽ bại lộ. Phiến đại lục này xác thực không có không gian giới chỉ. Nhưng không có biện pháp, hắn là bị đuổi giết đến đây, trừ bỏ trên người có không gian giới chỉ căn bản không có gì đáng giá. Bị đuổi giết hơn nửa năm, vẫn không có ngừng nghỉ, đồ vật bên trong không gian giới chỉ ước cũng sớm dùng hết.

  "Chúng ta đây tính nhận thức (làm quen, quen biết), ta gọi là Lạc Nhất Nhất, còn ngươi?" Lạc Nhất Nhất tâm tình khoái trá tự giới thiệu. "Phong Liệt." Suy nghĩ một chút Phong Liệt vẫn là quyết định nói cho nàng: "Bình thường giết chủ nhân không gian giới chỉ, là có thể tùy ý đoạt lấy, nhưng Phượng giới nếu như không phải chủ nhân nguyện ý, người khác cho dù đem ngươi giết, cũng đoạt không được, Phượng giới sẽ vì chủ nhân của mình báo thù. Hơn nữa không gian giới chỉ bình thường chỉ có thể cất chứa vật không có sinh mệnh, trên Phượng giới có hai khỏa bảo thạch đại biểu hai cái không gian, một cái không có rảnh khí, cất chứa vật không có sinh mệnh, một cái khác có rảnh khí, có thể cất chứa có sinh mệnh vạn vật."
   
 9. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1 - Chương 7+8+9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chương 7: Lễ bái sư

  Thật không nghĩ tới ngày đầu tiên đi ra liền nhặt được một cái bảo bối, Lạc Nhất Nhất tâm tình cao hứng nhìn nhẫn trên tay, lại âm âm nhìn thoáng qua Phong Liệt. Ngay sau đó Phong Liệt vốn nằm dưới tàng cây liền biến mất, Phong Liệt ở trong Phượng giới thiếu chút nữa giận đến ngất xỉu, thật sự là tự làm tự chịu, bi kịch thành vật thí nghiệm đầu tiên của nàng.

  Lạc Nhất Nhất cách Mạc Viên không xa, đem Phong Liệt phóng xuất, nàng cũng không nghĩ ở tình huống thực lực của nàng không mạnh mà sớm bại lộ bảo bối. Nhìn mặt Phong Liệt đen như đáy nồi, trực tiếp lựa chọn không nhìn.

  Mạc Vân đang ở trong phòng nghiên cứu cuốn sách vừa mới từ lấy được từ trong tay Lạc Nhất Nhất, đang hăng say, nghe thấy tiếng đập cửa, lập tức cơn tức tăng lên, muốn nhìn một chút ai không có mắt, mở cửa ra nhìn thấy là bảo bối đồ đệ hắn vừa mới thu, cơn tức nháy mắt không cón. Cũng không thể làm bảo bối đồ đệ vừa mới dụ dỗ đến lại rời đi.

  "Nha đầu, sao ngươi lại tới đây?" Mạc Vân nghi hoặc nói. Chỉ chỉ Phong Liệt cách đó không xa, Lạc Nhất Nhất vừa vào cửa vừa nói: "Trên đường đi gặp hắn bị thương, sư phụ hỗ trợ xử lý một chút đi." Lạc Nhất Nhất tò mò đi thăm phòng ở của Mạc Vân, gian phòng thật đúng là một gian phòng luyện khí loại nhỏ, tài liệu, luyện chế gì đó xiêm áo có cả phòng.

  Lạc Nhất Nhất đùa nghịch các loại Huyễn Khí Mạc Vân luyện chế từ trước đến nay, không thể không nói Mạc Vân thật sự là lợi hại, nghiên cứu ra rất nhiều Huyễn Khí chưa bao giờ xuất hiện qua ở chợ.

  Mạc Vân đơn giản giúp Phong Liệt thượng dược, liền bị kích động chạy tới chỗ Lạc Nhất Nhất giới thiệu thành tựu của hắn. Sau đó vẻ mặt hưng phấn lôi kéo Lạc Nhất Nhất đi vào một cái ám cách. Mở ra ám cách, bên trong có ba cái hộp gấm, phân biệt là một cái nhẫn màu bạc, một cây roi màu lam nhạt tinh xảo, một cái vòng tay màu đỏ nhạt.

  Mạc Vân chỉ vào bên trong kiêu ngạo nói: "Ba cái này là thành tựu mấy năm nay của ta. Không gian giới chỉ: Thu dụng vạn vật. Ma tiên: Căn cứ chủ nhân ý nguyện mà thay đổi hình dạng. Quang thuẫn: Giúp đỡ chủ nhân đỡ công kích toàn phương vị (phương hướng + vị trí), thế nào?" Mạc Vân như là tiểu hài tử khoe ra những chuyện thật vĩ đại mình đã làm, nhìn Lạc Nhất Nhất mãn nhãn kinh ngạc thừa nhận, tâm hư vinh chiếm được thỏa mãn thật lớn.

  "Nha đầu, coi trọng cái gì, liền tặng cho ngươi làm lễ bái sư, thế nào?" Mạc Vân một bộ dáng thực tiêu sái nhìn Lạc Nhất Nhất. Sớm biết rằng Mạc Vân đưa gì đó sẽ không kém, bất quá không nghĩ tới hắn cư nhiên sẽ đưa nàng thứ quý trọng như vậy.

  Qua hai lần cùng tiểu lão đầu gặp mặt làm cho Lạc Nhất Nhất tự biết xấu hổ, nghĩ đến vừa rồi nàng còn sợ người khác cướp không gian giới chỉ của nàng, không nghĩ tới đảo mắt người khác sẽ đưa cho nàng một cái. Lạc Nhất Nhất quyết định từ nay về sau, nhất định đối tiểu lão đầu thật tốt.

  Nàng đã có không gian giới chỉ, so với loại quang thuẫn phòng ngự, Lạc Nhất Nhất càng muốn một cái vũ khí có tính công kích. Cầm lấy ma tiên tản mát ra hào quang màu lam nhạt, hơi hơi truyền đến cảm giác mát, theo Lạc Nhất Nhất ý niệm, ma tiên nháy mắt biến thành một trang sức như đai lưng. Thật sự là thuận tiện, cao hứng nói: "Sư phụ, ta lấy cái này, về sau kêu nó là Băng Phách đi."

  "Nhưng là, nha đầu.." Mạc Vân có điểm ngượng ngùng mở miệng nói: "Ma tiên mặc dù có thể biến đổi hình dạng, nhưng lực công kích cũng không mạnh, so với vũ khí bình thường không cao hơn bao nhiêu. Còn không bằng không gian giới chỉ thu nạp vạn vật hay quang thuẫn có thể ở thời khắc nguy cấp giúp ngươi đỡ công kích đâu"

  "Sư phụ, cám ơn ngươi." Lạc Nhất Nhất động tình nói, tiểu lão đầu vừa mới nhận thức đối nàng thật là tốt. Mạc Vân nhìn Lạc Nhất Nhất đột nhiên cảm động có điểm không thói quen, "Tiểu nha đầu này, ngươi là đồ đệ ta, ta không đối tốt với ngươi thì đối tốt với ai, ha ha.." trong lòng Lạc Nhất Nhất yên lặng hạ quyết định quyết tâm: Sư phụ, về sau ngươi cũng là thân nhân của ta, ta cũng sẽ đối tốt với ngươi.

  Chương 8: Tử Vong Chi Hải

  Phong Liệt nãy giờ vẫn bị xem nhẹ Phong, trước đó còn rối rắm hắn rốt cuộc gặp phải hai thầy trò là cái dạng gì, hiện tại cũng là rất bội phục Mạc Vân. Lúc này, bọn họ rốt cục nghĩ đến Phong Liệt còn đang bị thương ở bên cạnh.

  "Sư phụ, cho hắn ở chỗ ngươi dưỡng thương đi, thuận tiện có thể làm trợ thủ cho ngươi, sách ngươi giúp ta mượn, ta cầm đi, có rảnh lại đến xem ngươi." Lạc Nhất Nhất thấy sắp đến thời điểm Lạc Vũ Thần tan học, cầm lấy sách Mạc Vân đặt trên bàn nói lời từ biệt, thuận tiện sắp xếp nơi ở cho Phong Liệt.

  "Ân, hảo hảo.." Mạc Vân đáp. Về sau có thể có người sai sử, trước kia hắn không thích cùng ngoại nhân tiếp xúc, bất quá người nọ là đồ đệ mang đến, hơn nữa nhìn cũng thuận mắt.

  Phong Liệt xoay người không để ý tới hai thầy trò, hai người tốt xấu cũng phải hỏi đương sự là hắn đây được không, cứ như vậy thay hắn quyết định? Bất quá, hắn cũng thực cần hảo hảo chữa thương.

  Cứ như vậy bình thản qua một tháng, Lạc Nhất Nhất thanh danh cũng như ý bị truyền đi nhanh chóng, tuy rằng rất nhiều người kinh ngạc Lạc Nhất Nhất biến hóa, nhưng biết có ám vệ cấp chín bảo hộ, hiện tại Lạc Nhất Nhất lại bưu hãn dọa người, thật đúng là không ai dám đến quấy rầy nàng.

  Mạc Vân vì để có thể sớm sai sử Phong Liệt, liền vọt tới hoàng cung đi vơ vét một đống dược liệu trân quý, hiện tại Phong Liệt trừ bỏ nội thương nghiêm trọng cần chậm rãi điều trị, thì cơ bản là tốt không sai biệt lắm.

  Lạc Nhất Nhất cảm thán nói: Đây là cường giả a, không phải là biến thành cường đạo thôi. Lạc Nhất Nhất không có việc gì thì chạy đi tìm Phong Liệt tiêu khiển, rất nhanh, Phong Liệt liền thăm dò được tính tình của nàng, không hề luôn tự sinh hờn dỗi, hai người ở chung cũng hòa hợp.

  Trong khoảng thời gian này Lạc Nhất Nhất dừng lại ở cấp tám cao nhất, cố gắng như thế nào đều không đột phá được cấp chín. Nàng quyết định đi Tử Vong Chi Hải trong truyền thuyết, chân chính đi lịch lãm một chút.

  Tử Vong Chi Hải cũng không phải hải, mà là mênh mông vô bờ rừng rậm. Trong rừng rậm hàng năm có nồng đậm sương mù, nhìn từ xa xa, tựa như một mảnh đại hải, trong rừng rậm có rất nhiều ma thú cao cấp, nhân loại xâm nhập vào đó đều không có còn sống trở về, cho nên bị mọi người xưng là "Tử Vong Chi Hải".

  Khi Lạc Nhất Nhất nói ý tưởng này cho Mạc Vân, Mạc Vân chết sống không đồng ý, lấy Lạc Nhất Nhất với thực lực cấp tám cao nhất đi vào, không phải chịu chết sao? Chính hắn cũng không dám đi vào. Nhưng Lạc Nhất Nhất so với hắn càng kiên quyết, hơn nữa cam đoan chỉ lịch lãm ở ngoại vi.

  Ở thời điểm hai người đang giằng co, Phong Liệt mở miệng nói: "Ta đi cùng nàng." Nhớ tới thảm trạng bị đuổi giết, hắn bức thiết muốn đề cao thực lực của mình.

  Lạc Nhất Nhất lập tức lấy lợi thế này nói: "Sư phụ, thực lực Phong Liệt rất cao, hắn sẽ bảo hộ ta, ngươi cứ yên tâm" Mạc Vân vẫn là lo lắng nói: "Vậy ta và các ngươi cùng đi." Lạc Nhất Nhất lập tức xua tay nói: "Sư phụ, ta chỉ phải đi lịch lãm, ngươi đi theo hộ giá hộ tống cái gì, vậy thì không có hiệu quả, có Phong Liệt ở cùng ta sẽ không có việc gì."

  Nghĩ nghĩ thực lực của Phong Liệt cả hắn cũng nhìn không thấu, có hắn ở đó, Lạc Nhất Nhất hẳn là sẽ an toàn rất nhiều, thỏa hiệp nói: "Vậy được rồi, bất quá phải có chừng mực, không cần đi vào quá sâu" Nói xong lại từ ám cách xuất ra không gian giới chỉ và vòng tay cho Lạc Nhất Nhất: "Đeo cái này vào, có lẽ sẽ cần dùng, sau khi lấy máu nhận chủ, dụng ý niệm mà sử dụng"

  Lạc Nhất Nhất đưa không gian giới chỉ cho Phong Liệt hào phóng nói: "Này cho ngươi đi, chúng ta còn không biết đi bao lâu đâu, khẳng định muốn mang theo rất nhiều này nọ." Phong Liệt yên lặng tiếp nhận.

  Lạc Nhất Nhất tiếp nhận vòng tay hiếu kỳ nói: "Vì sao Băng Phách không cần lấy máu nhận chủ a?" Mạc Vân không yên lòng đáp: "Bởi vì Băng Phách hiện tại không có ý thức, trừ bỏ có thể biến ảo hình dạng thì cùng binh khí bình thường không có gì khác nhau, nếu như về sau ngươi dùng thuận tay (dùng thường xuyên), Băng Phách cũng có thể tu luyện ra bản thân ý thức, rồi lại lấy máu nhận chủ" Lạc Nhất Nhất nghe xong quyết đoán nhỏ một giọt máu lên Băng Phách. Bừa bãi nghĩ: Binh khí Lạc Nhất Nhất ta nhìn trúng làm sao có thể kém.

  Chương 9: Cấm chế

  Lạc Nhất Nhất nhìn Mạc Vân nói: "Ân, cám ơn sư phụ. Mặt khác còn muốn thỉnh sư phụ đi đến nhà của ta, nói cho phụ than, mẫn thân ta biết ngươi thu ta làm đồ đệ, trong khoảng thời gian này ta muốn ở chỗ ngươi tu luyện, lập tức đi ra ngoài một thời gian dài như vậy, ta sợ bọn họ sẽ lo lắng." Mạc Vân sờ sờ đầu Lạc Nhất Nhất nói: "Không thành vấn đề, các ngươi nhớ tự chiếu cố tốt chính mình. Cái khác không cần lo lắng. Có ta ở đây rồi." Hắn tuy rằng không để ý tới thế sự, nhưng nếu thu Lạc Nhất Nhất làm đồ đệ, thân nhân của nàng hắn đương nhiên sẽ để mắt đến.

  Lạc Nhất Nhất đột nhiên nhớ tới vấn đề vẫn làm nàng phức tạp khó hiểu, liền hỏi: "Sư phụ, vì sao tứ đại gia tộc, học viện Tinh Diệu, hoàng cung, đều có phía sau núi, cả cấm chế cũng giống nhau."

  Mạc Vân sửng sốt, nghĩ nghĩ hồi đáp: "Kỳ thật phía sau núi là cửa vào Tử Vong Chi Hải, thiết lập cấm chế chỉ là vì không cho ma thú trong Tử Vong Chi Hải xâm nhập nhân loại. Ai cũng không biết là khi nào thì bắt đầu thiết lập cấm chế, thế cục này cũng là lưu truyền tới nay. Cấm chế dối ma thú là tuyệt đối hạn chế hành vi không cho chúng ra ngoài, bằng không nhân loại phiến đại lục này đã sớm bị diệt sạch. Nhưng cấm chế đối nhân loại hạn chế vốn không có mãnh liệt như vậy, người có thực lực càng cao thì bị lực cản lại càng nhỏ, nhưng nhân loại phiến đại lục này căn bản không đi vào được.

  Hiện tại mọi người biết cửa vào Tử Vong Chi Hải, kỳ thật chỉ xem như bên ngoài Tử Vong Chi Hải. Bên trong cũng có rất nhiều ma thú cao cấp, nhưng chúng nó giống như không thể rời đi bên trong quá xa, đi càng xa, thực lực liền yếu bớt càng nhiều. Giữa bên trong bên ngoài hẳn là còn có cấm chế."

  Sắc mặt Lạc Nhất Nhất và Phong Liệt đều ngưng trọng. Lạc Nhất Nhất là vì biết thực lực của nàng nhỏ bé đến loại trình độ này. Mà Phong Liệt lại là nghe xong lời Mạc Vân nói về cấm chế. Nếu như không phải có được huyết mạch nhân loại, hắn căn bản là ra không được, khó trách người đuổi giết hắn đều không có biện pháp đuổi theo đến đây. Xem ra là hắn không cẩn thận xúc động Truyền Tống Trận, mới bị truyền tống đến phiến đại lục này.

  "Sư phụ yên tâm, chúng ta sẽ cẩn thận, vì thế giới còn có sự tồn tại cường đại như vậy, cho nên chúng ta mới muốn cho mình trở nên càng mạnh." Lạc Nhất Nhất thanh âm rất nhanh đem Phong Liệt đang chìm trong suy nghĩ kéo trở về. Phong Liệt gật gật đầu, hắn xác thực bức thiết muốn trở nên mạnh hơn.

  Ước định ba ngày sau xuất phát, Lạc Nhất Nhất và Phong Liệt đều tự đi chuẩn bị. Mạc Vân cũng lén lút không cho người biết mà đi gặp phu thê Lạc Đàn, nói hết một lần chuyện Lạc Nhất Nhất giao phó cho hai nghười biết.

  Phu thê Lạc Đàn tự nhiên là vạn phần vui sướng, biết Lạc Nhất Nhất có một đoạn thời gian dài không ở nhà, liền chuẩn bị rất nhiều này nọ cho nàng, nhìn Lạc Nhất Nhất nháy mắt thu tất cả vào Phượng giới, Lạc Đàn kích động hỏi: "Nhất Nhất, như thế nào ngươi lại có không gian giới chỉ a?" Tuy rằng chưa thấy qua, nhưng điểm ấy nhãn lực vẫn phải có. Lạc Nhất Nhất giải thích nói Mạc Vân đưa. Đương nhiên không thể thừa nhận đây là lấy từ chỗ Phượng Liệt.

  Lạc Đàn lẩm bẩm nói: "Bái vị sư phụ này thật không sai." Liễu Trân Nhi lại khoa trương, không sai biệt lắm thu thập toàn bộ vật dụng Lạc Nhất Nhất bình thường hay dùng cho nàng mang theo. Lạc Nhất Nhất là không sao cả, Lạc Đàn vẻ mặt hắc tuyến nói: "Chỉ là đi một đoạn thời gian, cũng không phải không trở lại, không cần làm như là chuyển nhà" Liễu Trân Nhi trừng mắt nhìn Lạc Đàn liếc mắt một cái: "Nhất Nhất cho tới bây giờ không rời xa nhà, vạn nhất không thói quen làm sao bây giờ, hiện tại không phải đã có không gian giới chỉ, dù sao cũng thuận tiện."

  Một ngày cuối cùng, Lạc Nhất Nhất đi vào phòng Lạc Vũ Thần, đưa cho hắn một quyển sách tu luyện, đây đều là nàng sửa sang lại từ một ít kinh nghiệm của bản thân. Lạc Vũ Thần đã dừng lại ở cấp bảy cao nhất rất lâu đều không có đột phá. Lạc Nhất Nhất biết Lạc Vũ Thần như bây giờ, đại bộ phận nguyên nhân đều là vì nàng. Ở dưới hào quang thiên tài của nàng, hắn có vẻ càng tự ti. Thời gian dài nhận ánh mắt đồng tình của người khác, làm cho lòng tự trọng của hắn cũng chịu thương tổn thật lớn. Cho nên hắn trở nên có một chút tự bế, khi tu luyện cũng không đi thỉnh giáo người khác, đều là tự mình sờ soạng ra.

  Lạc Vũ Thần kinh hỉ nhìn nội dung trên sách, nha nha nói: "Cảm ơn." Lạc Nhất Nhất rất muốn vỗ vỗ đầu của hắn cổ vũ một phen, phát hiện nàng căn bản không có với tới đầu hắn, đành phải buồn cười vỗ xuống hai cái lên bờ vai của hắn: "Hảo hảo luyện, cũng đừng làm cho ta thất vọng, đệ đệ của Lạc Nhất Nhất ta sao có thể so với người khác kém hơn, lần sau ta muốn nhìn thấy một Lạc Vũ Thần hoàn toàn mới."

  Nhìn tiểu thân ảnh đi ra cửa, Lạc Vũ Thần đột nhiên kêu lên "Tỷ, cám ơn ngươi, ta sẽ." Nói xong rất nhanh đóng cửa lại, rất nhiều năm không kêu lên xưng hô này, đột nhiên có chút không biết làm sao. Lạc Nhất Nhất mới vừa đi đến bên ngoài nghe thấy vậy liền sửng sốt, không khỏi nở nụ cười, ngốc tiểu tử. Sauk hi cùng phu thê Lạc Đàn nói lời từ biệt, Lạc Nhất Nhất và Phong Liệt liền lặng lẽ đi đến Tử Vong Chi Hải.
   
 10. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1 - Chương 10: Lần đầu khế ước

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bước vào Tử Vong Chi Hải không bao lâu, Lạc Nhất Nhất liền đề nghị nghỉ ngơi, ngày mai lại đi tiếp. Mắt thấy Lạc Nhất Nhất từ Phượng giới xuất ra lều trại, cái bàn, thậm chí chén bát đều có. Phong Liệt vẻ mặt hắc tuyến, nàng thế nhưng để mấy thứ này trong Phượng giới. Lạc Nhất Nhất nhìn biểu tình của Phong Liệt, không cho là đúng nói: "Cái này gọi là vật dụng thiết yếu, khó trách ngươi thoạt nhìn nghèo như vậy, cái gì cũng không bỏ vào, không gian lớn như vậy lưu trữ gì chứ? Đi, chuẩn bị món ăn thôn quê, chúng ta ăn cơm" Phong Liệt buồn bực nghĩ, sai sử hắn tự nhiên như vậy, là xem hắn thành nô bộc mà dùng đi?

  Rất nhanh, Phong Liệt bắt mấy con thỏ hoang và gà rừng trở về. Còn chưa buông xuống lại bị chỉ huy đem món ăn thôn quê xử lý sạch sẽ, mà Lạc Nhất Nhất trừ bỏ lấy này nọ ra, tựu thành vung tay trưởng quỹ. Phong Liệt oán hận, trước kia như thế nào không phát hiện hắn có ý thức bị nô dịch. Chỉ chốc lát sau, chóp mũi truyền đến mùi thơm, lập tức đánh tan Phong Liệt bất khoái. Ăn uống no đủ, Phong Liệt lại thực không thể không chịu thua kém đi thu thập.

  Sáng sớm hôm sau Lạc Nhất Nhất mang theo Phong Liệt hướng chỗ sâu trong Tử Vong Chi Hải đi đến, trên đường gặp được rất nhiều ma thú, nhưng đều là một ít cấp thấp, trên cơ bản bị Lạc Nhất Nhất lấy đến luyện tập. Phong Liệt không nghĩ tới thân thủ Lạc Nhất Nhất nhanh nhẹn kinh người, Băng Phách ở trên tay nàng tùy ý biến ảo thành các loại binh khí, đánh gục rất nhiều ma thú so với nàng còn lợi hại hơn, trên cơ bản không cần hắn phải ra tay. Lạc Nhất Nhất cũng không nghĩ tới vài lần ra tay, nàng cùng Băng Phách càng ngày càng ăn ý, hơn nữa theo thực chiến, linh lực của nàng giống như cũng sắp đột phá.

  Đang chuẩn bị tiếp tục đi đến phía trước, một cỗ uy áp kinh khủng truyền đến, Lạc Nhất Nhất nhịn không được run rẩy, Phong Liệt ôm lấy Lạc Nhất Nhất nhảy dựng lên, "Oanh" một tiếng, nơi họ vừa mới đứng, lập tức xuất hiện một cái hố to. Một đầu cự xà xuất hiện ở trước mắt.

  Lạc Nhất Nhất nuốt nuốt nước miếng, đẩy Phong Liệt: "Ngươi lên". Phong Liệt chán nản trừng mắt nhìn Lạc Nhất Nhất liếc mắt một cái. Nhưng vẫn là lưu loát vọt đi lên, Lạc Nhất Nhất biết nàng đi lên cũng là thêm trói buộc, đứng ở bên cạnh, chờ cơ hội bổ xuống một đao, đại xà phẫn hận trừng mắt Lạc Nhất Nhất, nhưng bị Phong Liệt quấn quít lấy, không đến gần Lạc Nhất Nhất được. Nhưng Lạc Nhất Nhất cũng không thoải mái, đại xà thường thường hướng nàng vung đuôi, nàng cũng tránh né có chút cố hết sức. Phong Liệt chịu nội thương vẫn chưa khỏi hẳn, dùng thời gian nửa nén hương rốt cục đem đại xà đánh nằm úp sấp.

  "Thử khế ước với nó đi, là ma thú cấp năm, thực lực của nó có thể so với người có linh lực cấp mười cao nhất" Phong Liệt thở phì phò nói, xem ra không thể lại đi tiếp. Lấy thực lực hai người bọn họ, lại đi vào liền ra không được. Lạc Nhất Nhất kinh hãi, không nghĩ tới ma thú cấp năm cư nhiên ngang ngữa với linh lực cấp mười cao nhất. Tâm càng kinh ngạc thực lực của Phong Liệt, nhìn nhìn đại xà, nhíu nhíu mày: "Nhưng nó quá xấu, mang theo nó ta sẽ gặp ác mộng."

  Đại xà thiếu chút nữa một hơi không đề lên, tiểu nhân loại đáng giận, cư nhiên ghét bỏ hắn. Phong Liệt quay đầu nhìn nhìn, gật gật đầu: "Ân, là thực xấu, bất quá ma thú cấp năm đã ngưng tụ Ma Đan, bắt nó đào ra, luyện hóa, có thể đề cao linh lực." Đại xà kinh hãi nhìn hai người, lập tức biến ảo thu nhỏ bản thể thành bộ dáng mê người, lấy lòng vây quanh Lạc Nhất Nhất, nó không thể bị người lấy đi Ma Đan, hồn phi phách tán.

  Thái độ trước sau khác biệt, làm cho hai người rất là im lặng. Dùng thời gian một nén hương mới đưa đại xà khế ước, cảm giác được trong linh hồn nhiều hơn một tia liên hệ, Lạc Nhất Nhất mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, thực nổi giận hỏi: "Như thế nào cần thời gian dài như vậy a, mệt chết ta." "Đó là bởi vì thực lực của nó so với ngươi mạnh hơn rất nhiều, lại nói ngươi không phải vừa học được thuần thú sao? Tính không sai."

  Quyển 1 - Chương 11: Đằng Long buồn bực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đúng lúc này trong đầu vang lên một thanh âm: "Chủ nhân, Đằng Long đi chữa thương trước." Lạc Nhất Nhất sửng sốt một chút, tuy rằng ma thú không thể nói tiếng người, nhưng sau khi trải qua khế ước, có thể cùng chủ nhân tiến hành trao đổi trong ý thức. "Rõ ràng là xà, sao lại kêu long?" Lạc Nhất Nhất thực không nể mặt hỏi. "Đó là bởi vì ta còn ở kỳ trưởng thành, sau khi thành thục chính là long" Đằng Long lớn tiếng phản bác.

  Ngẫm lại thực không hay ho, không biết như thế nào lại đến Tử Vong Chi Hải của phiến đại lục này, hắn lại mới sinh ra không bao lâu, chút thực lực này không dám xâm nhập Tử Vong Chi Hải, đành phải ở trung khu chuyển động, không nghĩ tới địa phương không người đến, đột nhiên có hai người đến, nhất thời quật khởi, nghĩ tới đến chơi đùa, lại đem mình bồi đi vào.

  "Nga, nguyên lai là còn không có phát dục hoàn toàn a." Lạc Nhất Nhất một bộ dáng thì ra là thế. Đằng Long quay đầu không để ý tới Lạc Nhất Nhất, hắn sợ Lạc Nhất Nhất nói tiếp lại làm hắn tức chết.

  Lạc Nhất Nhất tâm niệm vừa chuyển, thu Đằng Long vào Phượng giới. Tuy rằng từng cái khế ước, mọi người sẽ tự động sinh thành một cái huyễn thú không gian, nhưng thật sự quá nhỏ, người bình thường chỉ có thể khế ước một huyễn thú. Đằng Long cũng thực ngạc nhiên tiểu chủ nhân của hắn cư nhiên có một huyễn giới có thể cất chứa sinh mệnh.

  Lạc Nhất Nhất không biết là, có thể khế ước bao nhiêu huyễn thú chủ yếu là xem thực lực và tinh thần lực, tinh thần lực cường đại, huyễn thú không gian tự nhiên sẽ tăng đại, đương nhiên có thể khế ước thêm mấy con, nhưng không thể không hề hạn chế, nếu không tinh thần lực sẽ hỏng mất.

  Điều chỉnh một chút, Lạc Nhất Nhất cùng Phong Liệt ở tại chỗ đóng quân tu luyện, linh khí trong Tử Vong Chi Hải so với ngoại giới cao hơn rất nhiều. Bởi vì là trung khu, cho nên đại bộ phận là một ít ma thú cấp ba, bốn. Bên ngoài có nhiều ma thú cấp một, hai, có nội đan, tựa như trái tim con người, đối Lạc Nhất Nhất mà nói không có chỗ dùng, bất quá ma thú đến cấp ba có thể ngưng tụ Ma Tinh, là thành quả ma thú tu luyện ngưng tụ ra, ma tinh có thể dùng để luyện khí.

  Ma thú cấp năm có thể chuyển hóa Ma Tinh thành Ma Đan, tựa như linh hồn thứ hai. Có được Ma Đan ma thú thực lực sẽ đại trướng, bất quá quá trình tu luyện về sau sẽ rất chậm, nhưng mỗi lần lên một cấp thực lực sẽ mạnh đáng sợ. Cấp năm tựa như một điểm phân giới, lướt qua điểm này mới tính thoát khỏi ma thú cấp thấp, xâm nhập hàng ngũ ma thú cao cấp.

  Ma thú cấp một, hai trực tiếp gạt bỏ, ma thú cấp ba, bốn, Lạc Nhất Nhất lấy ra Ma Tinh chuẩn bị cho sư phụ luyện khí, phải biết rằng Ma Tinh ở chợ vẫn là rất ít có. Nhiều bộ phận còn có thể bán lấy tiền. Rất nhanh phụ cận không còn bóng dáng ma thú.

  Bất quá trong thời gian nửa tháng Lạc Nhất Nhất đã đột phá đến cấp chín cao nhất, xem ra lịch lãm nhiều một chút vẫn là không sai. Nhưng Lạc Nhất Nhất vẫn không biết thực lực Phong Liệt mạnh như thế nào, phải biết rằng ở dưới tình huống có nội thương thế nhưng có thể thắng Đằng Long, mà Phong Liệt lại còn bị người đuổi giết đến chật vật như vậy, xem ra thực lực một phiến đại lục khác so với bên này cao hơn rất nhiều a.

  Vất vả lâu như vậy, Lạc Nhất Nhất chuẩn bị hảo hảo khao chính mình, ở dưới sự nô dịch của Lạc Nhất Nhất, Phong Liệt lại vẻ mặt bất đắc dĩ ngồi ở kia thiêu nướng, xem ra thật đúng là thói quen bị nô dịch. Từng đợt mùi thơm bay tới, Lạc Nhất Nhất hung hăng hút cái mũi một chút, thật sự là thật lâu không hảo hảo ăn một chút.

  Vừa mới có ý tưởng này, hai người sửng sốt, bởi vì còn có một thanh âm khác cũng hút cái mũi một chút. Ngẩng đầu vừa thấy. Một tiểu động vật đáng yêu đến bạo chỉ lớn bằng bàn tay đang ôm một quả trái cây si ngốc nhìn gà nướng trong tay Phong Liệt.

  Quyển 1 - Chương 12: Chíp Bông đáng yêu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lập tức, tình yêu Lạc Nhất Nhất tràn ra, vẫy vẫy tay, tiểu động vật liền thí điên thí điên chạy tới. "Muốn ăn?" Lạc Nhất Nhất vẻ mặt tặc tiếu nhìn tiểu động vật toàn thân trắng mượt mà. Tiểu động vật ngây ngốc gật gật đầu, "Vậy ngươi về sau đi theo ta được không, ta sẽ cho ngươi rất nhiều so với này hoàn hảo ăn gì đó." Lạc Nhất Nhất dụ dỗ. Viên mắt to của tiểu động vật trượt vòng vo vài vòng, làm một hồi đấu tranh tư tưởng, rốt cục gật gật đầu.

  "Này cho ngươi ăn," Tiểu động vật đem trái cây ôm trong ngực phóng tới trên tay Lạc Nhất Nhất, cái này, không chỉ Lạc Nhất Nhất, Phong Liệt cũng sửng sốt, trên phiến đại lục này chưa thấy qua có ma thú có thể mở miệng a.

  "Ngươi có thể nói a?" Lần này đổi Lạc Nhất Nhất ngây ngốc mở miệng. "Ân, nhưng ta không thích nói chuyện, không có người cùng ta nói, hơn nữa ở trong này nói chuyện phải thực cố hết sức." Tiểu động vật gật gật đầu nói. Lạc Nhất Nhất cuồng hãn, kia đương nhiên, ma thú khác cũng không có thể mở miệng nói chuyện được không, nhân loại cũng không ai dám xâm nhập nơi này, có thể mở miệng nói chuyện đã muốn khác thường.

  "Ngươi tên là gì, là ma thú gì a?" Lạc Nhất Nhất tiếp tục đặt câu hỏi. Tiểu động vật nghi hoặc lắc lắc đầu. Lại trông mong nhìn gà nướng, Phong Liệt thực tự giác xé một cái đùi cho nó. Không nghĩ tới trong nháy mắt, nó liền ăn xong, lần này không đợi nó phát biểu ý tưởng, Phong Liệt đưa toàn bộ gà nướng đều cho nó, nhận mệnh một lần nữa lại làm một con khác.

  Nhìn tiểu động vật ôm gà nướng so với nó còn lớn hơn mà gậm cắn, thật sự là thực buồn cười, "Nếu không gọi ngươi" Có Thể Ăn "đi?" Lạc Nhất Nhất buồn cười nói. Tiểu động vật đang phấn đấu cùng gà nướng, phỏng chừng không có nghe thấy, tay Phong Liệt run lên, thiếu chút nữa làm gà nướng rớt xuống bếp lửa, này là tên? "Nói giỡn thôi.. ha ha, nếu không kêu Chíp Bông đi, ngươi xem nó một thân bạch mao mượt mà nhiều xinh đẹp a." Lạc Nhất Nhất cười nói. Phong Liệt thật sự là hết chỗ nói rồi, trình độ đặt tên cũng quá kém đi, bất quá may mắn không kêu Bạch Mao. Đáng thương Chíp Bông, trong quá trình cùng gà nướng phấn đấu, đã bị đính hạ cái tên không hề có trình độ như vậy.

  Ăn uống no đủ, Chíp Bông thực tự nhiên ở trong lòng Lạc Nhất Nhất tìm vị trí thoải mái nằm xuống. "Chíp Bông, đây là trái cây gì a?" Lạc Nhất Nhất nhìn trái cây trên tay, nàng nghiên cứu nửa ngày cũng không biết là gì, cả sách trong thư viện cũng không ghi lại. "Ăn ngon lắm, ta từ nơi rất xa đuổi theo đến nơi đây mới bắt được. Ăn có thể đề cao tu luyện, có thể chữa thương." Vẻ mặt Chíp Bông thích ý đáp. Lạc Nhất Nhất hiếu kỳ nói: "Trái cây này còn có thể chạy sao?" Chíp Bông gật gật đầu. Quay đầu nhìn về phía Phong Liệt, Phong Liệt cũng vẻ mặt mê mang, quả thật chưa thấy qua.

  Nghĩ nghĩ, ném trái cây cho Phong Liệt nói: "Cho ngươi, nội thương của ngươi lâu như vậy còn không có tốt lên, trái cây này thần kỳ như vậy, không chừng có thể trị được thương thế của ngươi." Nhìn Lạc Nhất Nhất một bên đùa Chíp Bông, Phong Liệt thực ngoài ý muốn, đồ tốt như vậy, nàng liền khinh địch mà cho hắn, nàng hiện tại đã vọt tới cấp chín cao nhất, trái cây này có khả năng sẽ giúp nàng đột phá cấp mười. Trong lòng bỗng nhiên ấm áp, trừ bỏ mẫu thân, hắn thật lâu không có cảm nhận được loại cảm giác này.

  Sau một canh giờ, Phong Liệt mới hoàn toàn hấp thu trái cây này. Quả nhiên, nội thương hoàn toàn tốt lên, hơn nữa, thực lực của hắn lại lên một bậc thang. Lạc Nhất Nhất biết Phong Liệt nội thương tốt lên, cũng thực thay hắn cao hứng, nhưng đảo mắt, mặt liền trầm xuống. Phong Liệt tưởng Lạc Nhất Nhất hối hận đã đem trái cây cho hắn. Không nghĩ tới, Lạc Nhất Nhất xách một chút đem Chíp Bông đảo ngược lại đây. Hung hăng nói: "Ngươi tiểu ngu ngốc này, vì một con gà nướng, lấy vật quý trọng như vậy đến đổi, lần sau có thứ tốt không cho phép tùy tiện cùng người khác đổi ăn, dù là đồ ăn ngon đều không được. Đều phải hiến cho ta" Đáng thương Chíp Bông rưng rưng liều mạng gật đầu, đem Chíp Bông một lần nữa ôm vào trong lòng, Lạc Nhất Nhất tiếp tục uy hiếp nói. "Cũng không cho phép ăn đồ người khác cho, tiểu ngu ngốc ngươi lỡ bị người khác bắt cóc làm sao bây giờ." "Ân, ân.." Chíp Bông lấy lòng ở trong lòng Lạc Nhất Nhất cọ đến cọ đi, chọc Lạc Nhất Nhất cười ha ha. Nhìn một màn này, tâm tỉnh Phong Liệt cũng cao hứng lên. Từ khi nào thì bắt đầu, tiểu nha đầu này một chút hòa tan tâm của hắn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng sáu 2019
 11. Giangthientuyet

  Giangthientuyet Giáng Thiên Tuyết Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  100
  Quyển 1 - Chương 13: Sinh tử một đường

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ta rất thích Chíp Bông nga, Chíp Bông đáng yêu như vậy, vạn nhất bị người quải chạy làm sao bây giờ, Chíp Bông khế ước với ta được không, về sau ngươi liền là của ta." Đang lúc Lạc Nhất Nhất cùng Chíp Bông thương lượng, Phong Liệt chen vào nói: "Ngươi vừa mới khế ước Đằng Long, giờ lại muốn khế ước, tinh thần có thể hay không chịu không nổi?"

  Lạc Nhất Nhất suy nghĩ một chút, nói: "Không quan hệ, nếu như phát hiện không đúng, ta lập tức đình chỉ." Nếu như Mạc Vân ở đây, khẳng định muốn giơ chân, nếu có thể tùy thời đình chỉ, cũng sẽ không có người bởi vì thuần thú khế ước bất thành, biến thành ngu ngốc. Nhưng Lạc Nhất Nhất và Phong Liệt cũng chưa có kinh nghiệm ở phương diện này.

  Khi Lạc Nhất Nhất thử đem một cỗ linh hồn lực gửi đi đến Chíp Bông nơi đó, lại phát hiện giống như đá chìm đáy biển, không hề gợn sóng. Nói tình huống này với Phong Liệt, hắn cũng không biết sao lại thế này, chỉ có thể nói Lạc Nhất Nhất không có biện pháp khế ước Chíp Bông, bởi vì Chíp Bông đồng ý khế ước, cho nên không có bị phản phệ.

  Thời điểm hai người đang suy tư, Chíp Bông cắn nát dầu ngón tay Lạc Nhất Nhất, hút một búng máu. Rất nhanh, Lạc Nhất Nhất liền cảm giác trong đầu vang lên một thanh âm, bất tri bất giác theo thanh âm kia niệm khởi một ít chú ngữ phiền phức, rất nhanh linh hồn có thêm một tia liên hệ. Chíp Bông thanh âm mỏi mệt vang lên: "Như vậy hẳn là có thể, ta muốn nghỉ ngơ" Lạc Nhất Nhất cứ như vậy mơ mơ màng màng cùng Chíp Bông khế ước.

  Biết thực lực Phong Liệt lại tăng vọt, quyết định lại tiếp tục xâm nhập Tử Vong Chi Hải, cũng muốn nhìn một chút có thể hay không trực tiếp đột phá cấp mười.

  Rất nhanh, hai người Lạc Nhất Nhất liền ra trung khu, dọc theo đường đi, Lạc Nhất Nhất lại thu hoạch không ít Ma Tinh, thậm chí còn có mấy khỏa Ma Đan. Đang lo lắng muốn tiến vào bên trong Tử Vong Chi Hải hay không, đột nhiên phát hiện không khí ở phía trước có chút không đúng, đi vào mới phát hiện, nguyên lai không khí tất cả đều là chướng khí.

  Xem ra không có biện pháp xâm nhập, vừa mới chuẩn bị lui về, chỉ nghe một tiếng rống to, một cái cùng loại Khủng Long rất nhanh chạy tới trước mặt bọn họ, trong mắt Khủng Long toát ra một loại hưng phấn khi nhìn thấy con mồi, không nghĩ tới thế nhưng lại có nhân loại đến nơi đây.

  Toàn thân Phong Liệt buộc chặt, đây chính là một con ma thú cấp tám, mặc dù thực lực của hắn đã đề cao, cũng không phải đối thủ. Lạc Nhất Nhất cũng đã biến sắc, còn không có đi vào, như thế nào gặp được ma thú thực lực cao như vậy, chỉ có thể tìm cơ hội chạy thoát.

  Tuy rằng sau khi Phong Liệt dùng khỏa Thần Quả không biết tên, hào quang linh lực màu ngân bạch có vẻ càng thêm thuần túy, nhưng là đối Khủng Long cũng không thể tạo thành thương tổn quá lớn.

  Trong chớp mắt, song phương cùng nhau giao đấu, Chíp Bông cùng Đằng Long cũng hỗ trợ, Đằng Long là ma thú cấp năm chống lại ma thú cấp tám, xông lên chỉ có bị đánh, chớp mắt cả người đều là vết thương, Lạc Nhất Nhất lập tức thu nó thu Phượng giới. Nhưng Chíp Bông, thân hình linh hoạt, không ngừng phun cầu lửa, Phong Liệt và Lạc Nhất Nhất mãnh liệt công kích, Khủng Long vô thương, thế nhưng có chút sợ hãi hỏa cầu của Chíp Bông, nhưng dù sao hỏa cầu quá nhỏ, chỉ tổn thương mấy chỗ trên da Khủng Long. Xem ra hỏa cầu của Chíp Bông uy lực không nhỏ, Khủng Long xác ngoài cứng rắn, vô luận Phong Liệt và Lạc Nhất Nhất công kích như thế nào, đều phá không được. Hai người đành phải công kích vào vị trí bị Chíp Bông làm tổn thương.

  Tuy rằng không thể đối Khủng Long tạo thành thương tổn rất lớn, nhưng hiển nhiên Khủng Long đối hai người mất đi kiên nhẫn. "Oanh" một tiếng, Khủng Long phát ra kỹ năng đặc biệt, lăng liệt linh lực màu ngân bạch lấy Khủng Long làm trung tâm hướng chung quanh khuếch tán, Lạc Nhất Nhất cùng Phong Liệt vội vàng lui về sau né tránh, còn chưa tránh thoát linh lực công kích, Khủng Long lại hét lớn một tiếng, phun ra vô số tiểu cầu màu ngân bạch đánh úp về phía hai người, tiểu cầu ngộ trở tắc bạo (gặp vật cản thì nổ). Phong Liệt cùng Lạc Nhất Nhất chật vật bị oanh bay rất xa.

  Lạc Nhất Nhất cảm giác trừ bỏ ý thức, toàn thân đều đau đến không còn tri giác, một trận gió mạnh gào thét mà đến, Lạc Nhất Nhất biết nàng xong rồi, căn bản là trốn không thoát.

  Quyển 1 - Chương 14: Dùng sinh mệnh thủ hộ ngươi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tử vong như trong tưởng tượng cũng không có đến, lúc chỉ mành treo chuông, Phong Liệt lại ôm lấy nàng. Lạc Nhất Nhất cố hết sức triển khai quang thuẫn, nhưng đuôi Khủng Long vẫn là tảo bay Phong Liệt, vòng tay trên tay cũng lên tiếng trả lời mà nứt ra. Lạc Nhất Nhất ở trong lòng Phong Liệt chỉ cảm thấy một trận rung động mãnh liệt, cả người run lên. Có thể nghĩ, Phong Liệt bị trực tiếp đánh trúng sẽ bị thương nghiêm trọng cỡ nào.

  Còn không có rơi xuống đất, Lạc Nhất Nhất chỉ cảm thấy một trận không trọng, chỉ biết là bọn họ hình như là tiến vào một cái động, Chíp Bông không chút do dự nhảy xuống theo.

  Không biết qua bao lâu, Lạc Nhất Nhất hơi hơi mở mắt ra, chỉ cảm thấy cả người đau lợi hại. Chíp Bông không ngừng liếm nàng, lo lắng nhìn nàng. Mà Phong Liệt vẫn duy trì tư thế ôm nàng. Cảm thụ được Phong Liệt hô hấp, Lạc Nhất Nhất rốt cục yên lòng, hoàn hảo, mọi người cũng vô sư (không có chuyện gì). Nhưng mà, đây là ở đâu?

  Lúc này, một lão giả bảy tám mươi tuổi đi đến, nhìn Lạc Nhất Nhất đang nghi hoặc khẽ cười: "Tiểu nha đầu, ngươi tỉnh, ngươi cùng bằng hữu của ngươi đều bị trọng thương, nhưng hắn vẫn ôm ngươi, ta không có biện pháp tách ra, cho nên đành phải đơn giản giúp các ngươi ăn dược trị nội thương"

  "Lão gia gia, cám ơn ngươi đã cứu chúng ta, nơi này là chỗ nào?" Lạc Nhất Nhất chỉ nhớ rõ nàng và Phong Liệt giống như tiến vào một cái động, cái khác cũng không biết. "Nơi này là Ngọc Dược Cốc, ta là cốc chủ Ngọc Khinh Dương, các ngươi hình như là từ phía trên rơi xuống cửa Ngọc Dược Cốc, là tiểu sủng vật của ngươi chạy vào Ngọc Dược Cốc, nhìn thấy tiểu tôn tử Ngọc Tường của ta, mang hắn đi cứu các ngươi." Lão giả mỉm cười đáp. Nguyên lai là như vậy, thật sự là may có Chíp Bông. Chính là không nghĩ tới Phong Liệt ngốc như vậy, thế nhưng vì nàng đỡ đòn trí mạng kia.

  Bởi vì không có biện pháp tách Phong Liệt và Lạc Nhất Nhất ra, mà Lạc Nhất Nhất cũng cần nghỉ ngơi, cho nên liền tiếp tục bị Phong Liệt ôm, Chíp Bông cũng chui vào trong lòng Lạc Nhất Nhất. Hai người một thú liền như vậy nặng nề ngủ.

  Ngày hôm sau, Phong Liệt rốt cục tỉnh, cả người giống như đều bị nghiền nát. Trong lòng ấm áp làm cho hắn sửng sốt, mới nhớ tới, hắn cùng Lạc Nhất Nhất gặp phải Khủng Long, cảm giác được tiểu nhân nhi trong lòng hô hấp đều đều, lòng cũng buông xuống. Thời đểm nhìn thấy cái đuôi Khủng Long quét về phía Lạc Nhất Nhất, tâm hắn đều bị dọa ngừng, cho nên liều lĩnh nhảy qua, hoàn hảo tới kịp.

  Phong Liệt vừa động, Lạc Nhất Nhất và Chíp Bông liền tỉnh, một người một thú liền nhìn chằm chằm vào hắn, làm cho Phong Liệt đột nhiên có điểm ngượng ngùng. Lăng lăng nói: "Các ngươi cũng vô sự, thật tốt quá." Nhìn Phong Liệt như vậy, mũi Lạc Nhất Nhất đau xót, lại ở trong lòng Phong Liệt củng củng, "Lần sau đừng ngu như vậy." Nhược nhược thanh âm từ trong lòng truyền đến. Khóe miệng Phong Liệt không nhịn được giơ lên. Hai trái tim chậm rãi tới gần.

  Nguyên lai Ngọc Dược Cốc là ở phía dưới Tử Vong Chi Hải. Cơ bản ngăn cách với bên ngoài, người ở đây tâm chất phác, chủ yếu là nghiên cứu Luyện Dược. Cho nên dù Lạc Nhất Nhất và Phong Liệt bị trọng thương như vậy, dùng đan dược, cũng rất mau liền tỉnh lại.

  Có Ngọc Khinh Dương tỉ mỉ điều trị, thương thế của hai người rất nhanh chuyển biến tốt. Phong Liệt ôm Lạc Nhất Nhất được Ngọc Tường dẫn dắt đi tham quan Ngọc Dược Cốc. Từ sau lần trước ngã xuống, Phong Liệt liền thích thường xuyên ôm Lạc Nhất Nhất, mà Lạc Nhất Nhất giống như cũng thói quen Phong Liệt ôm ấp.

  Phong cảnh Ngọc Dược Cốc rất đẹp, trong không khí đều tản ra dược hương. Mười tuổi Ngọc Tường thực thích oa nhi Lạc Nhất Nhất, nhưng Phong Liệt luôn cùng Lạc Nhất Nhất cùng một chỗ, còn giữ lấy luôn ôm Lạc Nhất Nhất, cho nên Ngọc Tường đối Phong Liệt có tiểu tiểu địch ý.

  "Nhất Nhất, ta mang ngươi đi Nhạc Viên, nơi đó có rất nhiều động vật đáng yêu lại xinh đẹp" Vẻ mặt Ngọc Tường ý cười nhìn Lạc Nhất Nhất, Chíp Bông ở trong lòng Lạc Nhất Nhất tăng một cái nhảy ra ngoài. Trợn mắt trừng mắt nhìn Ngọc Tường, giống như đang nói: Có xinh đẹp như ta sao, có đáng yêu như ta sao?

  Quyển 1 - Chương 15: Gặp cố nhân

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Từ khi đi vào Ngọc Dược Cốc, Chíp Bông chưa bao giờ mở miệng nói chuyện, nhiều lắm là cùng Lạc Nhất Nhất trao đổi ý thức. Khả năng nó cũng biết, tại phiến đại lục này ma thú mở miệng nói chuyện có chút ngoại tộc đi.

  Lạc Nhất Nhất nhìn Chíp Bông dựng lông, buồn cười sờ sờ đầu của nó, nói: "Chíp Bông nhà chúng ta xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất, đúng không, Liệt." "Ân," Phong Liệt đã nhiều ngày đem Lạc Nhất Nhất sủng lên trời, Lạc Nhất Nhất nói cái gì là cái đó, các phương diện đều hầu hạ chu đáo. Nghe được lời Lạc Nhất Nhất nói, Chíp Bông vừa lòng chui trở về lòng Lạc Nhất Nhất.

  Trong Phượng giới Đằng Long thực khinh thường đảo cặp mắt trắng dã, cũng không dám ở trước mặt Chíp Bông biểu lộ, nhớ tới Khủng Long tam hai hạ liền đánh hắn tìm không ra nam bắc, lại cố tình sợ hỏa cầu của Chíp Bông. Nó cũng không dám nói nó so với xác ngoài cứng rắn của Khủng Long kia còn không sợ bị thiêu. Đã nhiều ngày, Lạc Nhất Nhất cũng cho hắn dùng rất nhiều đan dược, thương là không sai biệt tốt lắm, hiện đang liều mạng tu luyện, nó cũng không muốn lần sau lại gặp được tình huống chỉ có thể bị đánh, còn không có biến thành Long đã bị người chụp chết.

  Rất nhanh đi đến Nhạc Viện mà Ngọc Tường nói, kỳ thật chính là ở phía sau núi Ngọc Dược Cốc, bên trong xác thực rất được, rất nhiều thực vật xinh đẹp, và các loại động vật. Này đó động vật nhưng không công kích bọn họ, có chút còn vô cùng thân thiết lại đây cọ cọ bọn họ.

  Ngọc Tường ôm lấy một cái Tiểu Tùng Thử, quay đầu nhắc nhở Lạc Nhất Nhất: "Chúng ta và này đó động vật là bạn tốt, chúng nó sẽ không công kích chúng ta, nhưng là thực vật xinh đẹp bên trong trăm ngàn không cần hái, có chút là có độc. Thời điểm chúng ta Luyện dược có rất nhiều dược liệu đều là đến nơi đây hái."

  Lạc Nhất Nhất cùng Phong Liệt đều thực ngoài ý muốn, cho tới bây giờ chưa thấy qua nhân loại và động vật ở chung hài hòa như vậy. Ngọc Dược Cốc mọi người chú trọng Luyện dược, cho nên linh lực đều không cao lắm. Nhưng là động vật nơi này thực lực lại đều rất cao, tiểu động vật nhìn qua thực đáng yêu đều là ma thú cấp ba, bốn. Càng đi vào bên trong, đụng tới ma thú cao cấp càng nhiều.

  Vừa trở lại Ngọc Dược Cốc, chỉ thấy một đại thẩm đã chạy tới nói với Ngọc Tường. "Tường Nhi, Nhị thúc của ngươi diện bích đi ra, hiện tại ở từ đường, cốc chủ đã ở đó, ngươi mau đi xem một chút." Ngọc Tường vừa nghe, vẻ mặt ngưng trọng đi theo đại thẩm.

  "Liệt, chúng ta cũng đi xem, giống như phát sinh đại sự." Lạc Nhất Nhất hiếu kỳ nói. "Hảo" Phong Liệt ôm Lạc Nhất Nhất theo ở phía sau rất nhanh đến từ đường. Từ đường vây đầy người, chính giữa có một nam tử trung niên hơn ba mươi tuổi đang quỳ, nam tử tao nhã, làm cho người ta một loại cảm giác như gió xuân. Khi thấy rõ ràng người quỳ bên trong, Lạc Nhất Nhất liền ngây ngẩn cả người, người này đúng là vị bạn cũ của Lạc Đàn.

  Vài năm trước, lúc hắn ở Lạc phủ dưỡng thương, biết được tình huống của Lạc Nhất Nhất, từng nhìn qua xem Lạc Nhất Nhất, nhưng cũng không chẩn ra nguyên nhân. Không nghĩ tới, hắn dĩ nhiên là người Ngọc Dược Cốc.

  Lúc này, vẻ mặt Ngọc Khinh Dương ngưng trọng, phẫn nộ quát: "Ngọc Lâm, lần trước ngươi vì một gốc cây Long Thiệt Thảo, một mình xuất cốc, suýt nữa chết, không nghĩ tới ngươi không tự hối cải, lại vụng trộm đi ra ngoài, ngươi quên cốc huấn Ngọc Dược Cốc sao? Nếu như ngươi lưu luyến thế giới bên ngoài như vậy, về sau cũng không cần trở về." Ngọc Lâm vẻ mặt xấu hổ nói: "Phụ thân, thực xin lỗi, ta về sau sẽ không đi nữa."

  Ngọc Khinh Dương thương tiếc lắc lắc đầu, xoay người rồi đi ra ngoài. Những người khác cũng lục tục đi ra ngoài. Ngọc Tường vẻ mặt lo lắng nhìn Ngọc Lâm: "Nhị thúc, ngươi không sao chứ?" Ngọc Lâm cười khổ một chút, sờ sờ đầu Ngọc Tường, quay người lại thấy Lạc Nhất Nhất bị Phong Liệt ôm, kinh ngạc nói: "Nhất Nhất, ngươi như thế nào lại ở đây?" Lạc Nhất Nhất chi tiết báo cho hắn biết tình huống của nàng và Phong Liệt.

  Ngọc Lâm nghe xong, cảm thán nói: "Thật đúng là duyên phận, Ngọc Dược Cốc ở thật lâu trước kia vốn không có ngoại nhân tới. Đã có duyên tới nơi này, Nhất Nhất, ta mang ngươi đi tìm cha ta, trước đây ta có nói tình huống của ngươi cho phụ thân ta biết, hắn cũng không quá rõ ràng, hiện tại vừa vặn ngươi ở trong này, có thể cho hắn nhìn xem, có thể giải quyết hoang mang này"
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng sáu 2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...