[edit] Xuyên nhanh đoạt lấy bàn tay vàng - lục bì

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Tam Thất, 14 Tháng mười 2018.

 1. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  [​IMG]

  Tên truyện: Mau xuyên - Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Dịch giả / editor: Tam Thất

  Thể loại: Xuyên nhanh, Không CP, Huyền huyễn, Ảo tưởng tương lai


  Lịch đăng: 1-2 chương / tuần

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các tác phẩm của Tam Thất

  Văn án:

  Vai chính là cái gì?

  Sau khi xuyên qua hô mưa gọi gió! Sau khi trọng sinh đại sát tứ phương!

  Mang theo hệ thống giải trí nhân sinh! Cầm không gian ngạo thị quần hùng!

  Gia nhập bao lì xì đàn đi lên đỉnh cao nhân sinh!

  * * *

  Nhân sinh không khai quải, sao có thể gọi là vai chính?

  Nhưng là..

  Mỗi một cái vai chính thành công, sau lưng đều có vô số pháo hôi, bọn họ không cam lòng trở thành đá kê chân của vai chính, muốn trở thành vai chính của chính mình cuộc đời, cho dù không lóa mắt, vẫn như cũ muốn sống độc nhất vô nhị.

  Công tác của Văn Khanh chính là trợ giúp các cái pháo hôi đó hoàn thành tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm, làm cho bọn họ thuận lợi đầu thai. Về phần thù lao hoàn thành nhiệm vụ - nàng có thể cướp đi bàn tay vàng của vai chính.

  P/s: Mình làm tiếp bộ này nha!
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng mười một 2018
 2. Đang tải...
 3. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 1: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Trước kia nàng lớn lên vừa xấu lại béo, tính cách cổ quái còn không hợp đàn*, bạn học trong lớp đều không thích chơi cùng nàng, sau lưng kêu nàng là tên mập chết tiệt, sửu bát quái. Ta cảm thấy nàng thực đáng thương, ngẫu nhiên sẽ giúp nàng một chút. Nhưng cao nhị * nghỉ hè qua đi, nàng bỗng dưng thay đổi, giống như một người hoàn toàn khác, thể trọng trong một tháng gầy xuống còn chín mươi cân, trở nên vừa trắng lại còn xinh đẹp. Học tập thành tích cũng tiến triển cực nhanh, kiểm tra cuối kỳ thậm chí cầm toàn giáo đệ nhất danh. Hơn nữa còn trở nên đa tài đa nghệ, tiệc tối Nguyên Đán nhảy một bài, kinh diễm sư sinh toàn trường.."

  Văn Khanh an tĩnh nghe nữ hài trước mặt khóc lóc kể lể, nàng ăn mặc một cái váy trắng bằng vải bông nhiễm đầy máu, giày chỉ còn một chiếc, đầu tóc tán loạn, bộ dáng chật vật vô cùng.

  "Những người vốn thích ta đều quay sang thích nàng, ta đương nhiên sẽ hâm mộ, thậm chí là ghen ghét, nhưng mà ta cũng không có làm cái gì đối với nàng, vì cái gì nàng lại làm như vậy hại ta? Ta không cam lòng, không cam lòng cứ như vậy bị nàng hại chết, ta muốn ngươi thay ta báo thù! Làm nàng trả giá đại giới!" Nữ hài biểu tình trở lên dữ tợ, đôi mắt ứ máu, khóe mắt như muốn rách ra.

  "Đây là nguyện vọng của ngươi sao?"

  "Phải!"

  Văn Khanh gợi lên khóe miệng, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm nữ hài: "Như ngươi mong muốn." Nàng nói xong, nữ hài liền nhắm mắt ngất đi. Văn Khanh bế lên thân mình mềm nhẹ, bồng bềnh của nàng, đặt ở trên giường, sau đó đi vào một không gian khác.

  Trong không gian một mảnh đen nhánh, xem không thấy*. Chính giữa treo ba cái chìa khóa màu vàng, ở đen nhánh bầu trời đêm, tản ra quang mang rực rỡ. Trên ba cái chìa khóa có khắc chữ, phân biệt là "Mạt thế không gian", "Hắc bao khủng bố" cùng với "Xuyên qua", đó đều là bàn tay vàng mà nàng hoàn thành nhiệm vụ trước kia đoạt được. Văn Khanh đứng trước ba cái chìa khóa, duỗi tay gỡ xuống một chiếc trong đó.

  * * *

  Văn Khanh mở to mắt, từ trên giường ngồi dậy, đánh giá hoàn cảnh bốn phía. Mắt đảo qua, đều là trang trí điệu thấp xa hoa. Không khó để nhìn ra, người ủy thác lần này gia cảnh không tồi.

  Người ủy thác chính là nữ hài, à không, nữ quỷ vừa nãy nhờ nàng báo thù, nàng tên Quý Văn Khanh, là nữ sinh cao tam*, thành tích ưu dị, hơn nữa lớn lên thập phần xinh đẹp, nam hài tuổi dậy thì đều sẽ thích những nữ hài tử như vậy.

  Mà vai chính của thế giới này là nữ hài tên Mạc Dao. Mạc Dao vốn là một cái cô nương vô cùng bình thường, vừa xấu lại béo, bị bạn cùng lứa tuổi cô lập vắng vẻ. Thẳng đến có một ngày, nàng ngoài ý muốn gia nhập một cái bao lì xì đàn thần kỳ, từ đây mở ra hình thức khai quải *- biến thân bạch phú mỹ*, nghênh thú* cao phú soái*, đảm nhiệm CEO*, đi lên đỉnh cao nhân sinh! Mà Quý Văn Khanh, chỉ là một cái nhỏ bé không đáng kể tiểu pháo hôi trên con đường thành công của nàng.

  Ba ba của Quý Văn Khanh là tổng tài của một công ty đa quốc gia, mụ mụ * là tài vụ của công ty, cho nên nhà bọn họ rất có tiền. Càng khó có được chính là, bọn họ tuy rằng chỉ có Quý Văn Khanh một cái nữ nhi, lại không có nuông chiều từ bé, Quý Văn Khanh giơ tay nhấc chân đều có thể thấy được giáo dưỡng tốt đẹp.

  Có lẽ chính bởi vì như thế, trong khi tất cả mọi người đều tránh còn không kịp, nàng vươn viện thủ đối với Mạc Dao mới khiến Mạc Dao ghen ghét. Bởi vì Mạc Dao cảm thấy, Văn Khanh trợ giúp nàng còn không bằng nói nàng là cao cao tại thượng bố thí.

  Cho nên mới nói Quý Văn Khanh là pháo hôi, cứu một con bạch nhãn lang, người ta không những không cảm kích, cuối cùng còn trái lại hại chết chính mình.

  Quý Văn Khanh chết, cùng Mạc Dao có rất lớn liên quan. Sau khi Mạc Dao của gia nhập bao lì xì đàn, được đến một loạt thần kỳ bao lì xì biến mỹ biến cường, tự nhiên hấp dẫn không ít ánh mắt nam sinh, trong đó liền có một cái kêu Từ Cường. Ban đầu, hắn yêu thầm Quý Văn Khanh, nhưng từ tiệc tối Nguyên Đán, sau khi bị hấp dẫn bởi dáng múa kinh diễm của Mạc Dao, liền thay đổi mục tiêu.

  Hắn vốn dĩ chính là một tên côn đồ, năm lần bảy lượt hẹn nhưng Mạc Dao không đáp ứng, liền chuẩn bị dùng sức mạnh. Hắn kêu thêm vài người, sau đó, chặn Mạc Dao ở trên đường về nhà.

  Mạc Dao không chạy thoát được, chỉ có thể sử dụng kế, nàng nghĩ đến Từ Cường vẫn luôn yêu thầm Quý Văn Khanh, liền thương lượng cùng hắn, lấy việc giúp hắn hẹn Quý Văn Khanh ra làm điều kiện, còn hắn thả nàng. Từ Cường đồng ý.

  Sau đó, Quý Văn Khanh đã bị Mạc Dao lừa lại đây, bị.. luân gian đến chết.

  Chẳng trách nữ quỷ sẽ có lớn như vậy oán khí, đổi thành bất luận một người nào cũng không tiếp thu được. Văn Khanh gợi lên một mạt cười lạnh, nàng ghê tởm nhất là hai loại hành vi phạm tội, một là cưỡng gian, hai là lừa gạt, Mạc Dao trùng hợp chiếm hết.

  Văn Khanh tới thời điểm không tồi, vừa lúc, trước lúc Mạc Dao gia nhập bao lì xì đàn một ngày. Văn Khanh khóe miệng cong cong, tươi cười có chút tà khí, thế giới này, khả năng sẽ chơi thực vui đâu.

  Nàng lấy di động của Quý Văn Khanh ra, mở WeChat, tìm kiếm "yêu ma quỷ quái & đầu trâu mặt ngựa quần ma loạn vũ bao lì xì đàn". Tuy rằng cái tên có chút kỳ quái, nhưng đây lại là một cái bao lì xì đàn ở Tu Tiên Giới, người bên trong đàn đều là một phương đại năng* tại Tu Chân Giới. Vốn dĩ cái đàn này chỉ có thể là người từ trong đàn kéo vào, nhưng, ai làm Văn Khanh là đồng loại đâu? Nàng trước khi tới cố ý chọn bàn tay vàng là hắc bao khủng bố, đương nhiên đối với loại hơi thở siêu tự nhiên này là quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn, nơi này thật đúng là bị nàng nghe vị tìm được rồi.

  Bàn tay vàng hắc bao khủng bố này là nàng sau một lần hoàn thành nhiệm vụ từ vai chính nơi đó đoạt lấy. Cùng các bao lì xì đàn bình thường chuyên phát kỹ năng, phát đan dược, phát đặc thù vật phẩm bất đồng, hắc bao khủng bố mở ra đều là nguyền rủa, ai cướp được người đấy xui xẻo, hơn nữa là tính năng cưỡng chế, thoát không khỏi được. Thế giới trước đó, Văn Khanh bị cái này hắc bao đàn hố thảm!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Di? Có tân nhân? Vẫn là cái muội tử*!

  Tiêu Dao Tử: Mới tới!

  Hoa Âm Đạo Quân: Đổi tên!

  Nguyên Chân Đạo Quân: Bạo ảnh chụp!

  Huyền Thanh Đạo Quân: Miêu một cái!

  Thiều Quang Ma Tôn: Ngồi chờ đùa giỡn!

  Hợp Hoan Lão Tổ: Bạo tam vây*!

  Huyền Thanh Đạo Quân: Ai ai, lầu trên lòi, đừng bại lộ bản tính nhanh như vậy, sẽ dọa đến muội tử!

  Nguyên Chân Đạo Quân: Muội tử xem ta, trong đàn ta là soái nhất! * 罒▽罒 *

  Hoa Âm Đạo Quân: Nguyên Chân có muốn mặt không, bổn tọa mới là soái nhất!

  Thiều Quang Ma Tôn: Hừ! Tứ Hải Bát Hoang đệ nhất mỹ nam tại đây, ngươi - vai hề chờ nhảy nhót còn không lui tán!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Đều ngưng lại, đừng nói, muội tử không thấy!

  * * *

  * * *

  * * *

  Trong đàn cuối cùng cũng an tĩnh lại, lúc này Văn Khanh mới bắt đầu hồi phục.

  Tử Thần: Chào mọi người, ta là Tử Thần, nghe nói vào đàn, đầu tiên phải phát bao lì xì? Nột, đây là một chút lễ gặp mặt, đừng khách khí.

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Tử Thần? Tên rất khí phách!

  Nguyên Chân Đạo Quân: Muội tử nói thật, vừa xem liền biết là người trong vòng của chúng ta!

  Thanh Nguyên Đạo Quân đoạt bao lì xì của ngươi.

  Thiều Quang Ma Tôn đoạt bao lì xì của ngươi.

  Hợp Hoan Lão Tổ đoạt bao lì xì của ngươi.

  Hoa Âm Đạo Quân đoạt bao lì xì của ngươi.

  * * *

  Mọi người vui sướng rạo rực cướp được bao lì xì, tâm tình cực tốt mở ra bao lì xì, nhưng là -Phù xui xẻo*1 là cái quỷ gì?

  Tử Thần: Ta là Tử Thần, bao lì xì của ta đều mang theo một chút mặt trái thuộc tính giống như vậy, mọi người sẽ không để ý đi? ( ̄▽ ̄)

  Văn Khanh đã khống chế hắc bao đàn, cho nên nàng không chỉ có có thể phát nguyền rủa, cũng có thể phát đặc thù vật phẩm, chẳng qua đều có chứa mặt trái thuộc tính thôi.

  Trong đàn mặt bảy người khác đều là ở tu tiên vị diện, loại gì phù cũng đều gặp qua, nhưng vẫn là lần đầu tiên nghe nói tới phù xui xẻo. Tuy rằng nghe tên liền biết hiệu quả là cái gì, nhưng bọn hắn vẫn rất là tò mò, chuẩn bị lấy về đem đi nghiên cứu, nghiên cứu. Vạn nhất thực sự có hiệu quả, thứ này chính là vũ khí sắc bén để hố người.

  Tiêu Dao Tử: Không ngại không ngại, như vậy xem ra Tử Thần muội tử cũng là đồng đạo, ngươi ở phái nào? Thiên phù tông?

  Nguyên Chân Đạo Quân: Tông môn của ta lại không hề nghe nói có cái nào đệ tử chế ra phù xui xẻo. Nhưng lại nghe nói Huyền Kiếm tông ra một cái thiên tài chế phù, đem tông môn của ta đệ nhất đại đệ tử đều đè ép một đầu! @ Huyền Thanh Đạo Quân có phải hay không là của nhà các ngươi?

  Huyền Thanh Đạo Quân: Đúng vậy. (=^^=)

  Tử Thần: Khụ khụ, ngượng ngùng, ta là hoang dại.

  Thiều Quang Ma Tôn: Huyền Thanh giữ điểm mặt mũi có được không? Lại làm sóiđuôi to!

  Mấy người trong lòng có thắc mắc, đang chuẩn bị tiến thêm một bước tìm hiểu chi tiết Văn Khanh, đàn chủ Thanh Nguyên Đạo Quân lảm nhảm, trước phát một cái biểu tình bao "sống không còn gì luyến tiếc", sau đó nói: "Vừa rồi làm sư đệ hỗ trợ luyện một lò mỹ dung đan, chuẩn bị đưa cho Tử Thần muội tử làm lễ gặp mặt, sau đó lão đạo tay ngứa thử một chút hiệu quả của phù xui xẻo, kết quả, Thanh Hoa, hắn - tạc lò!"

  Hoa Âm Đạo Quân: Ngươi không nói giỡn đi? Thanh Hoa là đan sư cửu phẩm, luyện một lò đan dược tam phẩm còn có thể tạc lò?

  Hợp Hoan Lão Tổ: Thanh Hoa đã có hơn một ngàn năm không bị tạc lò rồi đúng không?

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Là thật, sư đệ hiện tại đang phi thường nghiêm túc nghiêm túc tra tìm nguyên nhân, ta nên nói cho hắn là ta làm hay không?

  Thiều Quang Ma Tôn: 2333, có thể, duy trì ngươi đi thẳng thắn.

  Tiêu Dao Tử: Mạc danh đau lòng Thanh Hoa Đạo Quân.

  Những người khác xem náo nhiệt rất nhiều, cũng biết Văn Khanh phát phù xui xẻo là thật sự có hiệu quả, trong nháy mắt bọn họ liên tưởng đến các loại cách dùng của phù này. Tỷ như: Ở đối thủ một mất một còn đang ở thời điểm độ kiếp cho hắn tới một cái.. Hắc hắc hắc, đây thật đúng là cái bảo bối a! Mấy người cao hứng, thuận tay phát một đợt bao lì xì, đều là lễ gặp mặt cho Văn Khanh.

  Ngươi nhận Mỹ Dung Đan của Thanh Nguyên Đạo Quân.

  Ngươi nhận Phá Chướng Đan của Hoa Âm Đạo Quân.

  Ngươi nhận Tẩy Tủy Đan của Tiêu Dao Tử.

  * * *

  Văn Khanh nhìn đến từng hàng đan dược ở [ bao lì xì của ta], cũng không cảm thấy hứng thú chút nào, nàng đi qua vị diện cũng không ít, đối mặt với các loại thần kỳ sự cũng có thể bảo trì bình tĩnh.

  Tử Thần: Cảm ơn mọi người, về sau nếu có cái gì yêu cầu có thể cùng ta nói.

  @ Thanh Nguyên Đạo Quân Đàn chủ có thể cho ta làm quản lý viên sao? ( ̄▽ ̄)

  Văn Khanh mặt vô biểu tình ở trong đàn bán manh, ngón tay ở trên màn hình đánh.

  Thanh Nguyên Đạo Quân đem chức đàn chủ nhường cho ngươi.

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Cầm đi cầm đi, đàn hỗn đản này quá khó quản, còn

  Luôn khi dễ đàn chủ, lão đạo đã sớm không nghĩ làm! Kia gì, muội tử có thể lại cấp lão đạo phát cái bao lì xì hay không?

  Tử Thần: Cảm ơn đạo quân, cấp.

  Thanh Nguyên Đạo Quân lĩnh bao lì xì của ngươi.

  Tiêu Dao Tử: Thanh Nguyên không biết xấu hổ!

  Thiều Quang Ma Tôn: Thanh Nguyên không biết xấu hổ!

  * * *

  Chức đàn chủ tới tay, đáy lòng cảu Văn Khanh càng hưng phấn, làm đàn chủ nàng mới có thể đối với người bị chỉ định phát ra nguyền rủa! Văn Khanh nhịn không được liếm liếm môi, gấp không chờ nổi muốn Mạc Dao gia nhập nhanh một chút.

  Đang nghĩ ngợi, cửa phòng của nàng đột nhiên bị mở ra, một nữ nhân có diện mạo vài phần tương tự với Quý Văn Khanh đi đến: "Khanh Khanh, sao còn chưa rời rời giường? Ngày hôm qua lại ngủ muộn đúng không? Chuẩn bị khai giảng rồi, không thể lại thức đêm giống khi nghỉ hè như vậy!"

  Đây là Quý Văn Khanh mụ mụ, ở lúc nàng đẩy cửa, Văn Khanh ngay lập tức thu liễm biểu tình trên mặt, ngoan ngoãn gật gật đầu nói: "Được, mụ mụ, ta sẽ chú ý!"

  Quý mẫu còn ngạc nhiên một chút: "Hôm nay như thế nào lại nghe lời như vậy?"

  Văn Khanh cười cười, không nói chuyện, xoay người tiến buồng vệ sinh rửa mặt.

  Ăn xong cơm sáng, quý phụ quý mẫu đi làm, Văn Khanh không có việc gì để làm, liền cầm túi tiền ra cửa. Nàng muốn nhân lúc Mạc Dao chưa vào đàn đào cái hố cho nàng!

  * * *

  * không hợp đàn: Có thể hiểu nôm na là "lạc đàn".

  * cao nhị: Lớp 11 tại Việt Nam.

  * xem không thấy: Nguyên văn "xem nói chuyện không đâu", ai biết chỉ giùm mình với.

  * cao tam: Lớp 12 tại Việt Nam.

  * khai quải: Giống như hack game vậy.

  * bạch phú mỹ: Trắng trẻo, xinh đẹp, giàu có.

  * nghênh thú: Cưới

  * cao phú soái: Cao ráo, điển trai, giàu có.

  * CEO: Viết tắt của Chief Executive Officer _ tổng giám đốc điều hành.

  * mụ mụ: Mẹ

  * đại năng: Toàn năng, có mọi khả năng, có quyền lực to lớn..

  * muội tử: Nữ hài tuổi nhỏ
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2019
 4. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 2: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Văn Khanh cầm túi tiền, tìm một tiệm cơm có danh tiếng không tồi, đặt một cái ghế lô, sau đó chọn một ít đồ ăn chiêu bài. Không sai biệt lắm vừa vặn sức ăn của một người, sẽ không quá khoa trương. Sau lại gọi thêm món ăn chiêu bài khác, làm người phục vụ đóng gói. Chờ tới lúc đồ ăn mang lên, chính nàng không ăn, toàn bộ đều thu vào bao lì xì trong không gian, phát qua cấp đám yêu ma quỷ quái kia.

  Thanh Nguyên Đạo Quân cướp được Mật Nước Cánh Gà của ngươi.

  Tiêu Dao Tử cướp được Phật Khiêu Tường của ngươi.

  Thiều Quang Ma Tôn cướp được Thịt Đông Pha của ngươi.

  * * *

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Muội tử đây là cái gì, thoạt nhìn bộ dáng giống như ăn rất ngon, có mặt trái tác dụng hay không?

  Tử Thần: Không có, đây là đồ ăn ở thế giới của ta, có thể ăn.

  Sau đó, trong đàn yên tĩnh một phút đồng hồ, nửa ngày không ai nói chuyện, Văn Khanh cũng không vội, yên lặng chờ.

  Hoa Âm Đạo Quân: Muội tử, không, tiểu tỷ tỷ! Thì là xương sườn lại đến một phần! Ăn quá ngon!

  Huyền Thanh Đạo Quân: Tới, thêm một phần cổ vịt biến thái cay! Ta lấy lục phẩm Dưỡng Thần Đan cùng ngươi đổi!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Mật nước cánh gà! Còn có, bọn họ ăn đồ ăn cũng đều tới một phần, lão đạo lấy cửu phẩm Hồi Hồn Đan đổi!

  Trong đàn lập tức nổ tung nồi, Văn Khanh khóe miệng nhịn không được giơ lên. Vì cái gì Mạc Dao một người bình thường lại có thể khiến đàn đại năng này nhìn với con mắt khác? Chính là bởi vì những người này đều là đồ tham ăn, Mạc Dao phát bao lì xì đồ ăn cho bọn hắn, bọn họ dùng các loại đan dược cùng nàng đổi. Nhưng bọn họ không biết chính là, bọn họ lấy ra một quả đan dược cấp thấp nhất đều có thể đổi vô số phần mật nước cánh gà! Lúc này đây, nàng ở phía trước đem dạ dày của đàn đồ tham ăn này dưỡng điêu, xem Mạc Dao còn có thể lấy cái gì ra để đổi.

  Tử Thần: Không cần lạp, mấy thứ này ở chỗ ta thực tiện nghi, các ngươi thích ăn ta liền phát cho các ngươi nhiều một chút, không cần lấy cái gì đổi.

  Hoa Âm Đạo Quân: Tiểu tỷ tỷ thật là người tốt!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Từ từ, Tử Thần muội tử không phải người ở Thương Lan giới của chúng ta sao?

  Tử Thần: Không phải a, ta ở một vị diện khác. (^_^)

  Tiêu Dao Tử: Vị diện? Là một cái trong ba ngàn thế giới phải không? Không nghĩ tới cái đàn này ngoại trừ Thương Lan giới còn có thể liên tiếp đến mặt khác tiểu thế giới.

  Văn Khanh cũng không giải thích, nàng mang theo hộp đóng gói đã trống rỗng, từ ghế lô đi ra ngoài, không có người phát hiện nàng cầm chính là hộp không. Chuyển qua một con phố, đi đến địa phương không thu hút ánh mắt, nàng mới đem hộp đóng gói ném vào thùng rác. Không trách nàng cẩn thận như thế, kinh nghiệm quá vãng nói cho nàng, vĩnh viễn không nên xem thường bất luận cái gì thế giới, một cái không đặc biệt chi tiết cũng có khả năng sẽ làm chính mình bại lộ.

  Kế tiếp, Văn Khanh lại lặp lại cách cũ, tìm một ít tiệm cơm danh tiếng cực tốt, sau đó đặt cái ghế lô, gọi một phần, đóng gói một phần, cuối cùng tất cả đều chia cho người trong đàn. Mấy cái đại năng ăn cảm thấy mỹ mãn, cứ việc Văn Khanh nói rằng này đó đều không đáng giá tiền, không cần lấy đồ vật đổi, bọn họ vẫn đem đồ vật mà ngay từ đầu mỗi người hứa hẹn chia cho nàng. Văn Khanh bất đắc dĩ nhận lấy, sau đó lại phát cho bọn hắn mỗi người một cái phù nguyền rủa. Như thế, trong đàn người đối với nàng hảo cảm có thừa. Không quá thời gian một ngày, Văn Khanh đã thu phục dạ dày của những người này, lại thu phục tâm của bọn họ.

  Hết thảy, chỉ còn chờ ngày mai trình diễn trò hay.

  *

  Mạc Dao kéo thân thể mỏi mệt về nhà, nàng đứng ở dưới ánh nắng chói chang, ăn mặc trang phục thú bông dày nặng, đã phát truyền đơn liên tục hơn hai giờ, kiếm được ba trăm đồng tiền, đây là sinh hoạt phí của nàng ở học kỳ sau.

  Bởi vì gia đình nghèo khó, trường học đã miễn học phí cho nàng, nhưng sinh hoạt phí vẫn là do chính mình bỏ ra. Nàng từ trước đến nay đều không hy vọng xa vời vào việc trong nhà sẽ cho nàng sinh hoạt phí, mẹ nàng đã sớm qua đời, ma bài bạc cha không đoạt tiền của nàng, nàng liền thắp nhang cảm tạ!

  Mạc Dao về đến nhà, trong phòng dơ loạn, im ắng, không còn mùi rượu ngập trời, cũng không còn tiếng chửi rủa của người đánh bài cược. Cám ơn trời đất, ma bài bạc cha không ở, hôm nay kiếm được ba trăm đồng tiền đều là của nàng! Nàng khóa trái cửa, từ buồng vệ sinh lấy một chậu nước lạnh, tắm rửa một chút. Sau đó, nàng từ phía dưới giường của mình kéo ra một cái cái rương, bên trong còn thừa hai gói mì, Mạc Dao thở dài, lấy ra một gói, thả vào nước sôi, phao.

  Trong thời gian chờ đợi, nàng lấy ra di động bị mài mòn nghiêm trọng của bản thân, tùy tiện phiên. Ngày mai đã là khai giảng, trong đàn của lớp một mảnh khí thế ngất trời, đều đang thảo luận nghỉ hè đi đâu chơi, đem theo lễ vật gì cho mọi người. Mạc Dao tối nghĩa nhìn, trong lòng buồn bực, không công bằng, rõ ràng đều là cao trung sinh, người khác thanh xuân ngăn nắp lượng lệ như vậy, chỉ có mình nàng, quá giống một con u ám lão thử.

  * * *

  Nàng tay vừa trượt, không để tâm điểm vào một cái đàn, vừa vặn nhìn đến một cái bao lì xì, tay lanh mắt lẹ click mở.

  Ngươi nhận Mật nước cánh gà của Tử Thần.

  Cái quỷ gì? Giả bao lì xì?

  Mạc Dao còn không có phản ứng lại đây, trong đàn nháy mắt toát ra một đống lớn tin tức.

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Dừng tay! Đó là lão đạo Mật nước cánh gà!

  Huyền Thanh Đạo Quân: Mạc Dao là ai? Trong đàn của chúng ta có người này sao?

  Hoa Âm Đạo Quân: Không có ai mời người ngoài a!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: @ Tiêu Dao Tử Có phải hay không tiểu hào của ngươi? Mau đem lão đạo cánh gà trả lại!

  Tiêu Dao Tử: Bệnh tâm thần a! Ta không có việc gì khai cái gì tiểu hào! @ Mạc Dao Mới tới, ngươi có phải hay không mới tới?

  Hợp Hoan Lão Tổ: Tân nhân muốn bạo chiếu! Còn muốn bạo tam vây!

  Mạc Dao nhìn nửa ngày, xác định rằng chính mình vào một cái đàn bệnh tâm thần, hơn nữa mỗi người đều bệnh không nhẹ! Nàng cũng không biết chính mình như thế nào vào một cái đàn như vậy, phỏng chừng là trúng virus đi. Nàng muốn lui đàn, lại phát hiện tìm không thấy giao diện lui đàn.

  Thật là thấy quỷ!

  Đúng, chính là gặp quỷ! Tên đàn chính là yêu ma quỷ quái!

  Mạc Dao tìm nửa ngày, không tìm được lui đàn ở đâu, ngược lại nhảy ra một cái không gian bao lì xì, giao diện là một cái cửu cung cách, góc trái phía trên một cách bên trong phóng một mâm mật nước cánh gà. Mạc Dao sửng sốt hồi lâu, không phản ứng lại đây, hôm nay nàng bị cảm nắng nên xuất hiện ảo giác sao? Nàng véo chính mình một phen.

  Tê! Đau quá!

  Nàng lại thử thăm dò, điểm nhẹ vào bàn cánh gà kia, sau đó, nháy mắt trong tay liền xuất hiện một mâm cánh gà, lại xem cửu cung cách, nơi đó cũng đã trống không. Cánh gà no đủ lại lớn, mật nước tinh oánh dịch thấu, tản ra mùi hương mê người, còn tỏa từng trận nhiệt khí.

  Mạc Dao nuốt nuốt nước miếng, rốt cuộc phản ứng lại đây, này không phải đang nằm mơ, trước mặt hết thảy đều là thật sự! Nàng áp chế không được đáy lòng vui mừng như điên, nàng là khai quải đúng không? Đúng không? Đúng không? Hạnh phúc tới quá đột nhiên, nàng thế nhưng không tin sẽ có chuyện tốt như vậy phát sinh ở trên người nàng!

  Mạc Dao hạnh phúc gặm cánh gà, bên cạnh mì gói nàng hoàn toàn không nghĩ xem một cái, nàng quanh năm suốt tháng, phần lớn thời gian đều là ăn mì gói, đã sớm ăn đến ghê tởm muốn phun ra!

  Mỹ mãn ăn một bữa, Mạc Dao cuối cùng cũng nhớ tới cái bao lì xì đàn cổ quái kia, bên trong có cái Thanh Nguyên Đạo Quân tag nàng hai lần, đều là làm nàng còn trở về cánh gà.

  Mạc Dao đột nhiên mặt đỏ, nàng đem cánh gà của người ta ăn xong rồi, chỉ còn lại có một đống xương gà.

  Mạc Dao: Cái kia.. Các ngươi là người hay quỷ?

  Thanh Nguyên Đạo Quân mới vừa được Văn Khanh cấp hai bàn biến thái cay cổ vịt trấn an, thấy nàng hồi phục tức khắc khí *vui vẻ, đoạt cánh gà của hắn còn hỏi bọn họ là người hay quỷ!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Đàn chủ là Tử Thần, chúng ta đương nhiên đều là quỷ!

  Còn không có thăm dò chi tiết tân nhân, những người khác cũng không hủy đài của hắn.

  Mạc Dao tin là thật, tuy rằng cảm thấy cùng một đám quỷ giao tiếp rất thấm người, nhưng phú quý là từ trong hiểm cầu, cái bao lì xì đàn này quá cổ quái, chưa từng nghe nói qua có bậc này kỳ dị sự, nàng quyết định buông tay thử một phen.

  Mạc Dao: Cái kia, ngượng ngùng, ta không phải là cố ý đoạt ngươi cánh gà. Ta cũng không biết vì cái gì sẽ vào cái đàn này..

  Huyền Thanh Đạo Quân: Ngươi cũng không phải ở Thương Lan giới?

  Mạc Dao: Cái gì là Thương Lan giới?

  Không cần hỏi, khẳng định không phải.

  Hoa Âm Lão Tổ: Thế giới của ngươi tên gọi là gì?

  Mạc Dao châm chước nửa ngày, sau đó hồi phục một câu "Địa cầu". Nếu bọn họ đều không phải thế giới này, thì ăn ngay nói thật cũng không có quan hệ gì.

  Thiều quang Ma Tôn: Kỳ quái, như thế nào lại vào một cái thế giới khác? @ Tử Thần Ngươi biết chuyện là như thế nào sao?

  Tử Thần: Không biết!

  Nhìn đến cái tên quen thuộc này, Mạc Dao lập tức có hảo cảm, nàng nhớ rõ, vừa rồi nàng chính là đoạt mật nước cánh gà của người này.

  Thảo luận nửa ngày, cũng không thảo luận ra cái gì nguyên cớ, cuối cùng đành phải buông không đề cập tới, vài người lại bắt đầu đùa giỡn tân nhân hằng ngày!

  Hợp Hoan Lão Tổ: Tân nhân đều phải bạo chiếu! Tới tới tới! Tạo phiến tới một phát!

  Mạc Dao nháy mắt căng chặt thân thể, nàng quay đầu, thấy mập mạp xấu xí bóng người từ trong gương, chính nàng đều cảm thấy ghê tởm.

  Mạc Dao: Vẫn là thôi đi, lớn lên quá xấu sợ dọa đến các ngươi. (^_^)

  Hoa Âm Đạo Quân: Không có việc gì không có việc gì, chúng ta đều là bị dọa mà lớn lên! Không có gì là một viên Mỹ Dung Đan giải quyết không được!

  Hoa Âm mới vừa phát xong tin tức, ngay sau đó phía dưới đã phát một cái bao lì xì. Mạc Dao theo bản năng liền click mở.

  Ngươi nhận Mỹ Dung Đan của Hoa Âm Đạo Quân.

  Mạc Dao chấn kinh, di động thiếu chút nữa liền rơi xuống mặt đất, mỹ dung đan? Không phải là nàng tưởng như vậy đi? Nàng hoài nghi trong lòng, rồi lại nhịn không được chờ mong, ngón tay run rẩy điểm nhẹ mỹ dung đan ở cửu cung cách. Ngay sau đó, một quả đan dược màu trắng ngà mượt mà no đủ nằm ở trong lòng bàn tay của nàng.

  Mạc Dao ngừng thở, phảng phất máu toàn thân đều nảy lên ót, trong óc ầm ầm vang lên, nàng theo bản năng đem thuốc viên ném vào trong miệng, một ngụm nuốt xuống. Nàng sợ hãi đây là chính mình ảo giác, chờ tới khi thanh tỉnh, cái gì cũng đều không có, chỉ có ăn vào trong bụng mới có thể làm nàng an tâm.

  Bị Mạc Dao đoạt bao lì xì lại biến mất, trong đàn vài người bởi vì vậy đối nàng định hình, đem nàng quy về thích chiếm tiện nghi, chỉ có vào không có ra một loại. Đối với nàng hứng thú cũng không còn cao.

  Văn Khanh gợi lên khóe miệng, nếu là theo quỹ đạo ban đầu của thế giới này, Mạc Dao cũng vì đoạt bao lì xì liền dùng, cho nên chậm trễ thời gian rất lâu sau mới xuất hiện. Nhưng bởi vì khi đó trong đàn chỉ có mình nàng một cái gương mặt mới mẻ, nàng lại ở một thế giới khác, mọi người đối với nàng có hứng thú cực lớn, tự nhiên sẽ không so đo. Nhưng hiện tại có ngày hôm qua, châu ngọc là nàng ở phía trước, bọn họ đối với Mạc Dao cũng không có nhiệt tình quá cao. Mạc Dao xuất hiện, còn không bằng một mâm mật nước cánh gà làm cho bọn họ chờ mong đâu!

  Đến nỗi tại sao Văn Khanh không trực tiếp đem Mạc Dao đá ra khỏi đàn? Đó là bởi vì - bò càng cao, quăng ngã mới có thể càng đau, càng thảm a!

  Mạc Dao dùng vài bình nước mới đem chính mình đầy người cặn bã rửa sạch sẽ sạch sẽ, nàng trần truồng lỏa thể nhìn gương mặt của chính mình trong gương, kinh hỉ phát hiện nàng thế nhưng gầy một vòng lớn! Làn da cũng trắng rất nhiều, ngũ quan thế nhưng mạc danh thanh tú chút!

  Mạc Dao tâm kích động như là muốn nhảy ra, nàng vội vàng trở lại phòng, mở ra di động.

  Mạc Dao: Cảm ơn Hoa Âm đại thần mỹ dung đan! Hiệu quả vô cùng vô cùng tốt!

  Bởi vì mỗi người đều có việc của chính mình, trong đàn không phải mỗi thời mỗi khắc đều có người ở, Mạc Dao phát đã một hồi lâu cũng không ai hồi phục. Nàng đành phải kiềm chế tâm tình nôn nóng chờ đợi.

  * * *

  * khí (sinh khí) : Tức giận
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 5. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 3: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mãi cho đến buổi tối mới có người xuất hiện, Hoa Âm nhìn đến hồi phục của nàng, liền trở về một câu không khách khí.

  Mạc Dao nhanh chóng hồi: "Đại thần cầu tráo!"

  Hoa Âm Đạo Quân: ?

  Mạc Dao có chút ngượng ngùng, nhưng là vẫn là da mặt dày hỏi hắn.

  Mạc Dao: Có thể lại cho ta một ít Mỹ Dung Đan hay không?

  Khả năng là ngay cả chính mình cũng cảm thấy không ổn, nàng lại vội vàng bỏ thêm một câu: "Ta có thể lấy mặt khác đồ vật đổi!"

  Lời vừa nói ra, trong đàn những người khác đều tới hứng thú.

  Huyền Thanh Đạo Quân: Mỹ Dung Đan tính cái gì? Ta có Tẩy Tủy Đan, bảo đảm làm ngươi một giây thoát thai hoán cốt! Muội tử ngươi chuẩn bị lấy cái gì đồ vật đổi?

  Nếu có thể giống Tử Thần muội tử lấy ra những cái đó phù giống nhau cao cấp thì tốt rồi!

  Hợp Hoan Lão Tổ: @ Huyền Thanh Đạo Quân Ha ha, Huyền Thanh Lão Đạo ngươi đừng múa rìu qua mắt thợ! Nói đến biến mỹ, ai có thể so được với Hợp Hoan Tông của ta! @ Mạc Dao Lão đạo có thể cho ngươi định chế chuyên gia phần ăn, bảo đảm làm ngươi biến thành đại mỹ nhân 360 độ không góc chết!

  Mạc Dao: Thật vậy chăng?

  Hợp Hoan lão Tổ: Lão đạo chưa bao giờ gạt người! Giông như Mỹ Dung Đan, Hoàn Khinh Dan, Dưỡng Nhan Đan, Trú Nhan Đan, hương thân ngọc cơ hoàn các loại, mỹ ngực bí phương còn có bảo dưỡng chỗ kín phần ăn, tất cả đều là Hợp Hoan Tông độc nhất vô nhị bí phương! Nếu ngươi có yêu cầu, lão đạo có thể cho ngươi một con rồng tới phục vụ!

  Mạc Dao: Đại thần cầu tráo!

  Nguyên Chân Đạo Quân: Những cái đó chung quy là ngoại vật, chỉ cần tu luyện, tự nhiên sẽ phát sinh biến hóa, thoát thai hoán cốt.

  Mạc Dao: Như thế nào tu luyện?

  Thiều Quang Ma Tôn: Tông của ta có Ngọc Nữ Tâm Kinh, chuyên dùng để chế tạo tuyệt thế yêu cơ!

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Thiều Quang ngươi lăn nha! Ba trăm năm trước giáo huấn còn chưa đủ đúng không? Lại làm ra một cái tai họa giống Tô Mị Nương như vậy, lão đạo xốc nơi ở của ngươi!

  Huyền Thanh Đạo Quân: Phảng phất ngửi được hương vị gian tình!

  Mạc Dao: Đại thần đại thần! Xem ta! Cầu sở hữu đại thần tráo!

  Hoa Âm Đạo Quân: Cho nên, ngươi chuẩn bị lấy đồ vật gì đổi a?

  Mạc Dao quả thực hưng phấn đến muốn bay lên, đã thể nghiệm qua Mỹ Dung Đan hiệu quả thần kỳ, nàng đối với người trong đàn đã tin tưởng không nghi ngờ! Đây tuyệt đối là một đám cao nhân, nàng có thể đi vào trong cái đàn này chính là nàng cơ duyên! Nàng liền biết ông trời không có vứt bỏ nàng, trước kia trắc trở đều chỉ là khảo nghiệm! Hiện tại nàng thông qua khảo nghiệm liền khổ tận cam lai! Thánh mẫu Maria, cảm tạ sở hữu đại thần!

  Nàng đã sớm nghĩ kỹ rồi, từ Thanh Nguyên Đạo Quân đối với mật nước cánh gà chấp nhất như vậy liền đã nhìn ra, trong đàn đều là một đám đồ tham ăn, lấy mỹ thực dụ hoặc bọn họ chuẩn không sai!

  Mạc Dao: Mật nước cánh gà, Cánh gà chiên Coca, Tứ hỉ hoàn tử, Sư tử đầu, Đông Pha thịt, Thịt kho tàu, Tương thịt bò, Vịt nướng, Cánh gà..

  Nàng cho rằng báo ra này đó nhất định sẽ có người điên cuồng truy phủng, nhưng không nghĩ tới những người khác đều phản ứng thường thường. Nửa ngày Thanh Nguyên Đạo Quân mới trở về một câu: "Ăn a."

  Ăn đã có Tử Thần muội tử miễn phí phát, bọn họ tạm thời không thiếu cái này, nhưng là nếu tân nhân muội tử nói ra, tổng không thể ngay tại lần đầu tiên liền bác nhân gia mặt mũi, vì thế Thanh Nguyên hỏi:

  "Ngươi tưởng như thế nào đổi?"

  Mạc Dao: Một mâm mỹ thực đổi một quả được không?

  Lần này, Mạc Dao còn có điểm thịt đau, rốt cuộc tiền của nàng đều là chính mình một phần một phần dành dụm tới, tiền mồ hôi nước mắt. Chính nàng đều luyến tiếc tiêu.

  Những người khác tâm tình lại có chút vi diệu, ngày hôm qua Tử Thần muội tử đã miễn phí phát cho bọn hắn một đợt mỹ thực, Mạc Dao nói, tất cả đều có. Hơn nữa, Tử Thần muội tử minh xác nói cho bọn họ mấy thứ này thực tiện nghi, không đáng giá nhắc tới, thế nhưng hôm nay người này công phu sư tử ngoạm, một mâm đổi một quả đan dược của bọn họ! Tuy rằng bọn họ cũng không để bụng chút ít cấp thấp đan dược đó, nhưng bị người đương thành coi tiền như rác thực khiến cho người khó chịu!

  Hiển nhiên, bọn họ không suy xét đến Mạc Dao cùng Văn Khanh hoàn cảnh gia đình chênh lệch, đối Văn Khanh tới nói là không đáng giá nhắc tới đồ vật, đối Mạc Dao đã có thể chưa chắc. Đây cũng là Văn Khanh cố ý cấp Mạc Dao đào hố.

  Mạc Dao đợi nửa ngày, cũng không chờ đã có người ta nói lời nói, có chút nóng lòng, nhịn không được hỏi: "Có thể chứ?"

  Rốt cuộc cũng đã nói qua, Thanh Nguyên mấy người đều là một phương đại năng, đổi ý không tốt, liền mỗi người tượng trưng điểm một phần.

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Một phần Mật nước cánh gà.

  Hoa Âm Đạo Quân: Một phần Tứ hỉ hoàn tử.

  Thiều Quang Ma Tôn: Một phần Sư tử đầu.

  * * *

  Mạc Dao vội vàng ghi nhớ, cầm của chính mình cầm còn chưa kịp ấm ba trăm đồng tiền ra cửa. Hơn nửa giờ sau, xách theo đồ vật mà bọn họ muốn trở về. Buổi chiều, nàng cũng đã đem cái đàn này nghiên cứu thấu triệt, như thế nào phát bao lì xì cũng đã rõ ràng. Nàng đem mấy thứ đồ ăn đều phóng tới cửu cung cách, sau đó một cái một phát qua đi.

  Thanh Nguyên Đạo Quân nhận Mật Nước Cánh Gà của ngươi.

  Hoa Âm Đạo Quân nhận Tứ Hỉ Hoàn Tử của ngươi.

  Thiều Quang Ma Tôn nhận Sư Tử Đầu của ngươi.

  * * *

  Đồ vật đều phát ra đi, Mạc Dao đầy cõi lòng chờ mong đợi bọn họ phát bao lì xì. Nhưng mà, người thu được bao lì xì tâm tình lại không có mỹ diệu như vậy. Vốn dĩ xem ở việc nàng là tân nhân, nàng công phu sư tử ngoạm cũng không cùng nàng so đo, nhưng nàng phát lại đây là cái quỷ gì? Khó ăn như vậy!

  Ân, quán ăn vặt dưới nhà cùng đỉnh cấp đầu bếp làm gì đó vẫn là có khác biệt.

  Thanh Nguyên mấy người tâm tình kia kêu một cái toan sảng, nhưng tu sĩ nặng nhất là hứa hẹn, đã đáp ứng quá sự tình liền không thể đổi ý, ai làm bọn họ chính mình không yêu cầu đồ ăn hương vị?

  Cho nên, Mạc Dao thu được bảy người phát tới bảy cái mỹ nhan đan.

  Hoa Âm còn tính phúc hậu, nhắc nhở nàng một câu: "Ngươi chưa tu luyện, vẫn là thân thể phàm thai, không thể một lần ăn xong, một viên ít nhất cũng muốn cách ba ngày, bằng không sẽ không chịu nổi dược lực."

  Mạc Dao: Cảm ơn đại thần! ^O^

  Mạc Dao chú ý đúng yếu điểm của Mỹ Nhan Đan, trong lòng tuy rằng tiếc nuối không thể ngay lập tức biến mỹ, nhưng chỉ cần có này đó, biến mỹ cũng là sớm muộn sự tình, cho nên nàng cũng không vội tại thời điểm này.

  Văn Khanh chỉ thờ ơ lạnh nhạt nhìn hết thảy, cũng không ngăn cản, cũng không có nhân cơ hội cấp Mạc Dao tắc cái hắc bao, trước để nàng nếm đến ngon ngọt, có như vậy, mất đi thời điểm mới càng khắc cốt minh tâm.

  Ngày hôm sau chính là ngày cao tam khai giảng. Ở trường học, Quý Văn Khanh nhân duyên rất tốt, vừa mới tiến vào cổng trường, liền có rất nhiều người hướng nàng chào hỏi. Văn Khanh căn cứ Lý Văn Khanh ký ức, cười đáp lại.

  Nàng mới vừa ở trên chỗ ngồi ngồi xuống, Mạc Dao liền vào được.

  "Hả? Mập mạp ngươi gầy ai!"

  "Còn biến trắng!"

  "Còn so trước kia đẹp!"

  Mạc Dao biến hóa tương đối rõ ràng, cho nên mọi người liếc mắt một cái liền nhận ra, mồm năm miệng mười nghị luận. Nhưng Mạc Dao lại không phản ứng các nàng, lập tức hướng chính mình chỗ ngồi đi tới, cúi đầu, làm người thấy không rõ biểu tình. Đồng học bị nàng làm lơ đều có chút xấu hổ, nói thầm:

  "Làm cái gì vậy! Cùng nàng nói chuyện nàng còn không để ý tới."

  "Người xấu xí nhiều tác quái, vốn dĩ không nên phản ứng nàng!"

  Mạc Dao ở phía dưới cái bàn nắm chặt tay, móng tay cơ hồ muốn đâm vào thịt, nàng chán ghét người khác kêu nàng là mập mạp, chán ghét người khác nghị luận nàng diện mạo, những người này, đều đáng chết!

  Văn Khanh thu hồi ánh mắt, gợi lên khóe miệng, cười khẽ, một bên là thiên chân vô tri sử dụng ngôn ngữ bạo lực, một bên là cực độ tự ti đến tâm lý vặn vẹo, đều là một chút người đáng thương đâu. Chính là, việc này cùng nàng có cái gì quan hệ đâu? Nàng lại không phải thánh mẫu tới cứu vớt thế nhân, nàng chỉ là tới trợ giúp người ủy thác hoàn thành tâm nguyện.

  Cao tam khẩn trương sinh hoạt bắt đầu rồi, Văn Khanh cũng gia nhập cao tam đại quân vùi đầu khổ học. Thế giới này nhiệm vụ xem như đơn giản, hơn nữa thế giới hòa bình xã hội ổn định, đúng là cơ hội tốt để làm phong phú chính mình.

  Mỗi cái nhiệm vụ thế giới, nàng trừ bỏ vai chính bàn tay vàng, cái gì cũng không thể mang đi, nhưng chỉ có ghi tạc ở trong đầu tri thức vĩnh viễn thuộc về chính mình, cho nên nàng quý trọng mỗi một cơ hội học tập. Thừa dịp ở như vậy một cái đang trong hòa bình thế giới học thêm chút đồ vật, về sau làm nhiệm vụ thời điểm sẽ không đến nỗi luống cuống tay chân.

  Cao tam tri thức đối với nàng tới nói tự nhiên không khó, có Quý Văn Khanh cơ sở, lại có chính mình xuyên qua mấy cái thế giới cường đại tinh thần lực thêm vào, nàng học tập thập phần thuận buồm xuôi gió. Đem cao trung tri thức đều thông qua một lần sau, ứng phó khảo thí hoàn toàn không là vấn đề. Sau đó, Văn Khanh liền bắt đầu học tập tri thức thương nghiệp, đây là nàng ở mấy cái thế giới trước hoàn toàn không có tiếp xúc tới lĩnh vực. Quý Văn Khanh phụ thân là công ty đa quốc gia tổng tài, có tốt như vậy một cái cơ hội học tập, nàng không cần mới gọi là lãng phí đâu!

  Hơn nữa, Quý gia chỉ có nàng một cái nữ nhi, vốn là tính toán đem nàng coi như người thừa kế bồi dưỡng, hiện tại nàng chủ động đưa ra học tập yêu cầu, Quý phụ tất nhiên là vui vẻ đáp ứng. Vì thế, Văn Khanh bình thường ở trường học học tập, buổi tối về đến nhà cùng với thời gian cuối tuần đều đi theo quý phụ bên người. Quý phụ là công ty đa quốc gia tổng tài, năng lực, thủ đoạn tự nhiên bất phàm, dạy dỗ lại là chính mình nữ nhi, tự nhiên không hề giữ lại dốc lòng giảng dạy. Văn Khanh học tập năng lực cũng là cực cường, thứ gì đều là một điểm liền thấu, cái này làm cho quý phụ kinh hỉ không thôi, vì thế càng thêm dụng tâm dạy dỗ nàng.

  Mà cùng lúc đó, Mạc Dao cũng ở lấy tốc độ kinh người lột xác. Tựa như nữ quỷ Quý Văn Khanh nói - một tháng thời gian gầy tới rồi chín mươi cân, trở nên lại bạch lại xinh đẹp.

  Bất quá, bởi vì ở bao lì xì trong đàn triển khai không như ý, nàng không có giống như nguyên cốt truyện được đến thanh tâm minh mục, đồ vật làm tăng cường trí nhớ, cho nên thành tích học tập cũng không có tiến triển cực nhanh. Càng không có được đến phương pháp rèn thể mềm gân dẻo cốt, đi học tập khiêu vũ.

  Nhưng, nàng từ một con vịt con xấu xí biến thành mỹ lệ thiên nga trắng kỳ tích, vẫn là làm người khiếp sợ không thôi. Lại bởi vì nàng là ở phía dưới đại gia mí mắt, từng chút từng chút một biến hóa, thật không có người hoài nghi là nàng chỉnh dung linh tinh. Nói giỡn, bệnh viện chỉnh dung nhà ai sẽ có kỹ thuật tốt như vậy? Có thể so với về lò tái tạo!

  Mạc Dao đối chính mình biến hóa càng là phi thường vừa lòng, nàng rõ ràng biết, mấy thứ này chỉ là các đại thần chướng mắt hàng cấp thấp, liền đã khiến nàng có thay đổi lớn như vậy, kia nếu là càng cao cấp đồ vật đâu?

  Chỉ là nghĩ thôi, trong lòng Mạc Dao liền một trận lửa nóng, càng thêm kiên định ý tưởng, ôm chặt đại thần đùi!

  Mạc Dao: Đại gia có muốn ăn đồ vật hay không? Có thể cùng ta nói nga, không cần ngượng ngùng. *^▽^*

  Đàn vốn đang náo nhiệt phi phàm, trong nháy mắt vắng lặng xuống, qua một hồi lâu mới có thanh âm toát ra.

  Thanh Nguyên Đạo Quân: Đột nhiên nhớ tới, sư đệ vừa rồi kêu ta có việc.

  Nguyên Chân Đạo Quân: Bên ngoài lại có đệ tử nháo sự, ta đi xem.

  Hoa Âm Đạo Quân: Ta, ta, ta mắc tiểu!

  * * *

  Trong nháy mắt, người trong đàn đều tìm lấy cớ rời đi, Mạc Dao lại trì độn, cũng hiểu được đại gia là đang trốn nàng, xấu hổ đồng thời lại không rõ nguyên do, không biết vì cái gì. Nàng nghĩ lại chính mình có phải hay không làm sai cái gì, chọc giận các vị đại thần trong đàn, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cũng không nghĩ tới chính mình làm cái gì không nên làm, cuối cùng chỉ có thể đem những người này khác thường quy về tính tình cổ quái.

  Nàng nghĩ, chỉ cần theo ý bọn họ hẳn là liền sẽ không ra cái gì đường rẽ, rốt cuộc bọn họ vừa mới bắt đầu giao lưu vẫn thực là vui sướng!
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 6. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 4: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mạc Dao trải qua ứng với câu nói kia - mỗi một tên béo đều là tiềm lực cổ. Mạc Dao gầy xuống dưới, thân thể thon gọn, da như ngưng chi, đôi mắt như thu thủy giống nhau mê mang đa tình, môi đỏ tựa hồng hoa kiều diễm ướt át. Mặc cho ai nhìn đến đều nhịn không được quay đầu lại xem nhiều hai mắt.

  Mạc Dao ngẩng đầu ưỡn ngực, tự tin đi ở vườn trường, hưởng thụ người khác kinh diễm ánh mắt. Đây là nàng từ trước tới nay hoàn toàn không dám hy vọng xa vời ánh mắt!

  Nàng trước kia vừa xấu lại béo, đi đường đều là cúi đầu, hàm ngực cong lưng, thậm chí không dám đi ở giữa đường, tận lực rơi chậm lại cảm giác tồn tại, e sợ nhìn đến người khác khinh thường chán ghét ánh mắt. Mà hiện tại, nàng rốt cuộc có thể ngẩng đầu ưỡn ngực đi nhanh về phía trước.

  Một người ngoại trừ xinh đẹp, chính là cái loại này từ trong tới ngoài tản mát ra tự tin khí chất mới nhất mê người. Ở mỹ mạo cùng khí chất song trọng thêm vào dưới, Mạc Dao biến hóa là nghiêng trời lệch đất.

  Có người hiểu chuyện đem Mạc Dao giảm béo trước sau ảnh chụp đăng đến trên mạng, nháy mắt khiến cho chú ý rộng khắp.

  # Liền hỏi các ngươi có phục hay không? Cái gì cũng không nói, thượng đồ! #

  Tùy Weibo phụ thượng chính là một cái trường đồ, từ Mạc Dao biến thân trước đến Mạc Dao sau khi biến thân, suốt ba mươi bức ảnh, một ngày một trương, ấn ngày sắp hàng. Nếu chỉ xem đệ nhất trương cùng cuối cùng một trương, không có người tin tưởng đó là một người. Nhưng liên tục ba mươi ngày xem xuống dưới, liền sẽ không có người hoài nghi.

  "Ngọa tào! Hiện thực bản vịt con xấu xí biến thiên nga, xấu nữ nghịch tập a!"

  "Thật sự không phải chỉnh dung sao?"

  "Xem ngày, một ngày một cái dạng, cái gì chỉnh dung có thể khôi phục nhanh như vậy?"

  "Ân, P đồ kỹ thuật không tồi, đại thần thỉnh nhận lấy ta đầu gối!"

  "Mỗi một tên béo đều là tiềm lực cổ! Béo nữu nghịch tập điển phạm!"

  "Thỉnh quý trọng bên cạnh ngươi mập mạp!"

  "Ngày hôm qua hai trăm cân nữ ngồi cùng bàn cùng ta thổ lộ, bị ta lời lẽ chính đáng cự tuyệt, hiện tại giống như hối hận."

  "Không cần cười ta béo, chờ ta gầy xuống dưới nhất định lóe mù các ngươi mắt!"

  * * *

  Này thiệp nháy mắt bị đẩy thành nhiệt thiếp, ngay từ đầu còn có người hoài nghi đây là giả dối tin tức, bác người tròng mắt, nhưng Mạc Dao biến hóa là toàn bộ Lâm Thành nhất trung học sinh chính mắt chứng kiến kỳ tích, tất cả mọi người có thể chứng minh, như thế nào lại có thể là giả?

  Cùng với thiệp liên tục lên men, Mạc Dao cá nhân tin tức cũng bị người lột ra tới. Tuổi nhỏ tang mẫu, phụ thân không từ, còn tuổi nhỏ liền chính mình làm công kiếm sinh hoạt phí.. Vì thế, sau khi thiệp được chứng thực chân thật tính, Mạc Dao bị các võng hữu thân thiết xưng là dốc lòng tỷ! Càng có rất nhiều người hướng nàng thỉnh giáo biến mỹ biến gầy bí quyết.

  Mạc Dao thuận thế khai thông Weibo, tuyên bố điều thứ nhất ở Weibo chính là - trên thế giới không có người xấu xí, chỉ có người lười. Phía dưới đính kèm chính là nàng giảm béo lúc sau mỹ mỹ ảnh chụp.

  Tuy rằng, phóng thượng đối lập đồ càng có thuyết phục lực, nhưng nàng cũng không hy vọng chính mình đã từng xấu xí ảnh chụp cho hấp thụ ánh sáng trước mắt người. Nàng chỉ nghĩ làm đại gia nhớ kỹ biến mỹ nàng lúc sau, cái kia ngăn nắp lượng lệ nàng.

  Về Mỹ Dung Đan sự khẳng định không thể nói, cho nên người khác hỏi nàng như thế nào thành công giảm béo, nàng đều nói là do vận động cộng thêm ăn uống điều độ, cuối cùng lại bỏ thêm một câu mỗi người thể chất không giống nhau. Ý ngoài lời chính là ấn nàng phương pháp cũng không nhất định liền có hiệu quả giống nàng.

  Cho nên rất nhiều người làm theo nàng nói, xác thật có hiệu quả, nhưng tuyệt đối không có nàng như vậy rõ ràng. Nhưng điều này cũng không gây trở ngại việc Mạc Dao trở thành tập thể hình cao nhân! Cùng ngày Weibo khai thông liền tăng mười vạn fan, nhanh chóng trở thành một cái võng hồng có chút danh tiếng.

  Thành võng hồng lúc sau, Mạc Dao bỗng nhiên mở ra tân thế giới đại môn, chỉ cần mỗi ngày chụp một ít mỹ mỹ ảnh chụp, chia sẻ một chút tập thể hình tâm đắc, là có thể được đến vô số người yêu thích. Thậm chí có quảng cáo thương mại tìm tới cửa, tùy tiện bật Weibo liền có quảng cáo phí tới tay, như thế nhẹ nhàng, lại so với nàng từng mệt chết mệt sống làm công kiếm nhiều quá nhiều!

  Mạc Dao nhất thời đắm chìm trong kiếm tiền khoái cảm vô pháp tự kềm chế, thậm chí không rảnh lo học tập. Thế cho nên nàng thành tích vốn dĩ không thế nào tốt càng là xuống dốc không phanh.

  Theo quỹ đạo thực tế ban đầu, Mạc Dao bởi vì được đến thanh tâm minh mục, đan dược tăng cường ký ức, học tập không cần tốn nhiều sức, cho nên kiếm tiền học tập hai cùng lúc, đều không có chậm trễ, mà hiện tại, lại có rất lớn bất đồng.

  Trong khoảng thời gian này, Văn Khanh một bên học tập phong phú chính mình, một bên thờ ơ lạnh nhạt nhìn Mạc Dao vận đỏ, thậm chí cấp Mạc Dao vận đỏ bỏ thêm một phen hỏa.

  Dục vọng của con người là vô cùng tận, nếu chưa từng có được đến, liền sẽ không có cái gì ý tưởng, có thể được đến càng nhiều, muốn liền càng nhiều!

  Văn Khanh đang đợi, đợi tới lúc Mạc Dao tự mình bành trướng tới cực điểm, nàng chỉ cần nhẹ nhàng chọc một cái, là có thể làm Mạc Dao đang từ lâng lâng trời cao té rớt xuống dưới.

  Thời gian chậm rãi trôi, mấy ngày này, Mạc Dao có thể nói là xuân phong đắc ý. Xinh đẹp nữ sinh, đi đến nơi nào đều sẽ chịu người khác truy phủng, nàng hưởng thụ người khác kinh diễm ánh mắt, rốt cuộc cũng có thể dùng cái loại này cao cao tại thượng biểu tình làm lơ mọi người. Nhưng dù vậy, nàng vẫn là thu thư tình thu đến mỏi tay, mỗi ngày đều có kiếm không xong tiền, thậm chí ký hợp đồng công ty quản lý, chuẩn bị sang năm xuất đạo. Tiện nghi cha cũng rất lâu đều không có xuất hiện, nhật tử quá đến quá mỹ, làm nàng giống như đặt mình trong mộng.

  Duy nhất không được hoàn mỹ chính là, người trong đàn đều không phát cho nàng bao lì xì, nàng đưa ra lấy đồ ăn đổi cũng không ai hưởng ứng, thậm chí một đám trốn tránh nàng. Cái này làm cho nàng cảm giác thực thất bại, nàng sở hữu hết thảy đều phát ra từ cái đàn này, nếu người trong đàn không hề cho nàng cung cấp bất luận cái gì trợ giúp, vậy nàng nên làm cái gì bây giờ?

  Tuy rằng nóng lòng, nhưng đối với người trong đàn nàng lại không có bất luận cái gì biện pháp, chỉ có thể nhẫn nại tính tình phủng bọn họ, để có người cao hứng cho nàng phát cái bao lì xì.

  Nguyên Đán tiệc tối đúng hạn tới, Mạc Dao không có phương pháp rèn thể mềm gân dẻo cốt, không thể đi học khiêu vũ. Nhưng bởi vì nàng ở trên mạng có chút danh tiếng, ở trong trường học nổi bật chính kính, vẫn là bị mời xướng một bài hát. Không thể không nói, Mạc Dao vẫn rất có thiên phú, đã không có vũ đạo cái này ngoại quải, nàng tiếng ca đồng dạng làm người như si như say.

  Người mỹ tiếng ca cũng mỹ, tự nhiên lại kinh diễm rất nhiều người, liền giáo thảo Đường Như Phong đều tặng hoa cho nàng. Mạc Dao nhìn người đứng ở trước mặt nàng, tuấn lang thiếu niên đôi mắt mang ái mộ co quắp ngượng ngùng, không cấm cười nhạo nơi đáy lòng. Xem đi, người đều là thị giác động vật, nàng đã từng yêu thầm Đường Như Phong nhiều năm, thậm chí vì hắn nỗ lực học tập thi đậu Lâm Thành nhất trung, nhưng hắn lại một ánh mắt đều chưa từng vì nàng mà dừng lại quá! Hiện tại đâu, nàng chẳng qua chỉ là biến mỹ, liền chính mình chủ động dán lên tới! Không thể không nói, nam nhân đều là đồ đê tiện đâu!

  Mạc Dao tùy tay đem hoa ném tới thùng rác, không chút để ý nhìn Đường Như Phong: "Xin lỗi đâu, ta không thích ngươi."

  Đường Như Phong sắc mặt nháy mắt trắng bệch, chung quanh vây xem người tròng mắt càng là kinh rớt đầy đất, Đường Như Phong bị cự tuyệt! Giáo thảo thế nhưng bị Mạc Dao cự tuyệt! Đây thật đúng là một cái kính bạo tin tức!

  Mặc kệ mặt khác đồng học như thế nào bát quái đem chuyện này thêm mắm thêm muối truyền bá đi ra ngoài, cũng mặc kệ Đường Như Phong mất hết thể diện bị người chê cười như thế nào chưa gượng dậy nổi, Mạc Dao chính mình rời đi, nháy mắt đem những việc này ném tại sau đầu.

  Có thời gian kia nàng còn không bằng suy xét như thế nào lấy lòng người trong đàn, làm cho bọn họ cấp chính mình phát cái bao lì xì! Tuy rằng đã biến mỹ, cũng để cho người khác kinh diễm hâm mộ ghen ghét, sinh hoạt cùng qua đi so sánh với đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nhưng ai sẽ ngại chuyện tốt nhiều đâu? Vẻ ngoài mỹ lệ đã không thể thỏa mãn nàng, nàng muốn trở nên càng cường đại, tỷ như nói, tu luyện.
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 7. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 5: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mạc Dao: Hôm nay trong đàn thực quạnh quẽ đâu! Các đại thần tất cả đều đang bận rộn tu luyện sao? ( ̄▽ ̄) ~*

  Hoa Âm Đạo Quân: Đúng vậy, bọn họ đều đang bế quan.

  Mạc Dao: Cảm giác tu luyện có vẻ rất thú vị, nếu ta cũng có thể tu luyện thì tốt rồi! (*^▽^*)

  Hoa Âm tự nhiên nghe hiểu thâm ý trong lời nói của nàng, không biết nên như thế nào tiếp những lời này, đang do dự, liền nhìn đến Mạc Dao lại phát một cái tin tức.

  Mạc Dao: Hoa Âm đại thần có thể dạy ta tu luyện sao? ( ̄▽ ̄)

  Nàng trực tiếp làm rõ, Hoa Âm cũng không thể không cùng nàng thẳng thắn: "Không phải ta không nghĩ giáo ngươi, là bởi vì ngươi nơi đó là phàm nhân thế giới, có hay không linh khí tạm thời không nói, ta nếu là giáo ngươi tu. Thật nhập đạo, sẽ đánh vỡ thế giới cân bằng, đây là điều Thiên Đạo tuyệt đối không cho phép."

  Tu sĩ tuy so ra kém tiên nhân, nhưng cũng có được di sơn đảo hải, phiên vân phúc vũ năng lực, phàm nhân đối thượng với bọn họ không chút sức lực chống cự. Bình thường thế giới đột nhiên xuất hiện một cái tu chân giả áp đảo đông đảo phàm nhân phía dưới, tự nhiên sẽ đánh vỡ cân bằng, đây là Thiên Đạo tuyệt không cho phép.

  Đây là tu chân giới tất cả mọi người biết đến pháp tắc, ở quỹ đạo ban đầu bọn họ là không biết Mạc Dao là phàm nhân, cho nên dạy nàng tu đạo phương pháp, nghe nói nàng bên này linh khí loãng, còn cho nàng cung cấp đan dược hỗ trợ nàng tu luyện. Mà lúc này đây, Văn Khanh ngay từ đầu liền nói cho bọn họ, Mạc Dao thế giới là bình thường phàm giới, bọn họ tự nhiên biết cái gì nên làm cái gì không nên làm.

  Cũng bởi vậy, bọn họ cùng Mạc Dao kết giao liền có rất nhiều cố kỵ, liền đan dược cũng không dám tùy tiện cho. Bằng không, như thế nào sẽ ở Mạc Dao nhắc tới việc phát đồ ăn liền trốn? Cho dù bọn họ là cảm thấy Mạc Dao phát đồ ăn khó ăn, cũng không đến mức như vậy bác nàng mặt mũi, chỉ là cố kỵ sợ gánh vác nhân quả thôi.

  Lần này cũng là Mạc Dao đưa ra tu luyện thỉnh cầu, Hoa Âm mới cùng nàng nói rõ. Mạc Dao sửng sốt một chút, hoàn toàn không nghĩ tới kết quả sẽ là như thế này, nàng đã ảo tưởng tu luyện lúc sau, biến thành cường giả, làm những người từng khi dễ nàng trả giá đại giới, lại không nghĩ rằng nàng hoàn toàn không thể tu luyện.

  Nghĩ đến chính mình đã từng bị người nhục mạ lại chỉ có thể nén giận không dám phản bác, nghĩ đến bị người xô đẩy lại không hề có đánh trả chi lực, nghĩ đến đã từng bất lực đến tuyệt vọng.. Nàng cắn cắn môi, mỹ lệ con ngươi hiện lên một mạt kiên định.

  Mạc Dao: Di? Ta không phải ở bình phàm thế giới a, thế giới của ta từng xuất hiện quá tiên nhân, còn có người tu đạo, bất quá đạo thống sa sút, hiện tại đã rất ít thấy!

  Hoa Âm Đạo Quân: Cái gì? Ngươi thế giới còn ra quá tiên nhân?

  Hoa Âm là thật sự chấn kinh rồi, mặc dù là ở linh khí dư thừa, tài nguyên phong phú như Thương Lan giới cũng không có mấy cái có thể phi thăng, Mạc Dao cái kia liền Mỹ Dung Đan cũng chưa nghe nói qua cằn cỗi thế giới thế nhưng còn ra quá tiên nhân? Này như thế nào có thể không làm cho hắn khiếp sợ.

  Mạc Dao: Ân nột, Trương Quả Lão, Hà Tiên Cô, Lam Thải Hòa, còn có Hồ Tiên Tô Đát Kỷ, Xà Tiên Bạch Tố Trinh..

  Nàng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, Hoa Âm thiếu chút nữa liền tin, nàng báo ra tên những người này, có thể thấy được nàng thế giới tất nhiên từng có một đoạn huy hoàng tu đạo thịnh thế, bằng không không có khả năng sẽ ra nhiều như vậy tiên nhân! Hay là nơi đó là một cái xuống dốc tu chân thế giới? Đang nghĩ ngợi tới, Hoa Âm đột nhiên thu được đến từ chính Tử Thần tin nhắn - "Ha hả, đem thần thoại truyền thuyết đương lịch sử, cũng liền lừa được ngươi cái này tiểu bạch! Cho ngươi một ánh mắt chính mình thể hội"

  Hoa Âm:

  Đối với Văn Khanh nói, Hoa Âm vẫn là tin, bởi vì nàng không cần thiết lừa chính mình. Nói cho chính mình này đó ngược lại là vì hắn tốt, vạn nhất hắn thật sự dạy Mạc Dao tu luyện, mà Mạc Dao lại là bình thường phàm nhân thế giới, gánh vác nhân quả, đều phải tính đến hắn trên đầu.

  Hơn nữa, cẩn thận ngẫm lại Mạc Dao trước sau ngôn ngữ, chuyển biến quá đông cứng, vừa nghe chính là nói dối. Nếu là thay đổi thành mấy người khác tại đây, không chuẩn đã sớm phát hiện không ổn, nhưng cố tình là Hoa Âm, bảy người bên trong đơn thuần nhất một cái, cũng không trách Mạc Dao chọn hắn xuống tay.

  Nghĩ thông suốt lúc sau, Hoa Âm không cấm tức giận Mạc Dao lừa hắn.

  Hoa Âm Đạo Quân: @ Mạc Dao Ngươi rõ ràng là phàm nhân lại gạt ta nói là tu đạo thế giới, thiếu chút nữa gạt ta gánh vác nhân quả! Quá đê tiện! Ngươi về sau không cần cùng ta nói chuyện!

  Hoa Âm muốn mắng nàng một hồi, nhưng lại cảm thấy cùng loại người này so đo quá hạ giá, chỉ biểu lộ chính mình thái độ, liền không phản ứng nàng. Hơn nữa, bị một phàm nhân lừa, Hoa Âm cảm thấy rất không mặt mũi, hạ tuyến lúc sau cũng đi bế quan, trong khoảng thời gian ngắn là không nghĩ lại tiến đàn.

  Bị Hoa Âm vạch trần Mạc Dao tức khắc luống cuống, tuy rằng không biết Hoa Âm là như thế nào biết nàng nói dối, nhưng nàng tuyệt đối không thể nhận đồng hắn chỉ trích, bằng không về sau nàng như thế nào ở trong đàn hỗn?

  Mạc Dao: Hoa Âm đại thần ngươi nghe ta giải thích, ta không biết những cái đó thần thoại không tính, bởi vì tiếp xúc với các ngươi này đó đại thần, ta cho rằng những cái đó truyền thuyết cũng là thật sự, ta không tưởng lừa gạt ngươi!

  Mạc Dao: Xin lỗi a, là ta chính mình lầm, nhưng ta thật không phải cố ý.

  Mạc Dao: Hoa Âm đại thần còn ở sao?

  * * *

  Nàng giải thích nửa ngày, lại không ai phản ứng nàng, bởi vì tất cả mọi người đều đi bế quan. Văn Khanh thấy được, lại không nghĩ hồi phục, giờ phút này, nàng có chuyện quan trọng hơn phải làm.

  Văn Khanh quẹo vào một cái tối tăm ngõ nhỏ, mới vừa mới mưa, trên mặt đường đều là vũng nước, vỏ trái cây rác rưởi ngâm ở nước bẩn, tản mát ra khó nghe khí vị, ruồi bọ ong ong bay loạn. Văn Khanh sắc mặt bình tĩnh từ đống rác xuyên qua, đi đến tận cùng bên trong.

  Một cái cả người đầy máu nam tử chật vật nằm trên mặt đất, sinh tử không rõ. Rác rưởi tanh tưởi che dấu trên người hắn nồng đậm mùi máu tươi, nơi này lại tương đối hẻo lánh, thật không có người phát hiện nơi này nằm một người. Văn Khanh có chút ghét bỏ nhăn mày, địa phương hẻo lánh dơ loạn như vậy cũng không biết Mạc Dao là như thế nào ngẫu nhiên đi đến nơi này, còn trùng hợp phát hiện nơi này có người, thuận tay cứu hắn, càng xảo chính là người nam nhân này có thân phận bất phàm, có thể nói hình người ngoại quải!

  Bất quá, phàm là vai chính luôn là có một ít vận khí vượt mức bình thường, tùy tay nhặt cá nhân cũng thành hình ngoại quải có vẻ không kỳ quái. Thuận tiện, ngoại quải lại mất trí nhớ, hai người lâu ngày sinh tình nói cái tình nói cái ái, chân tướng đại bạch sau hai người ngọt ngọt ngào ngào ở bên nhau, kết cục he.

  Ha hả.

  Văn Khanh nhấc chân đá đá người trên mặt đất: "Uy? Còn sống không?"

  Văn Khanh so với ở nguyên quỹ đạo Mạc Dao tới thời gian sớm, không xác định người này có cùng nguyên lai giống nhau hôn mê bất tỉnh, lần này cũng là thử một chút. Phải biết rằng nam chủ Diệp Thiên chính là một cái thân thủ bất phàm đặc thù nhân viên công tác, tính cảnh giác cực cao, nếu như bị hắn theo bản năng đương địch nhân lau cổ, kia nàng nhưng không biết ngồi đâu mà khóc.

  Người trên mặt đất nửa ngày bất động, lúc này Văn Khanh mới ngồi xổm xuống đem người lật qua tới, bóp miệng hắn, hướng bên trong tắc một viên Hồi Xuân Đan, đây là lúc trước người trong đàn chia cho nàng bao lì xì. Tu chân giới bình thường chữa thương dược, đối phàm nhân tới nói đã là linh đan diệu dược, một quả đi xuống, Diệp Thiên trên người thương lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khép lại.

  Nguyên quỹ đạo, Mạc Dao cũng lấy một viên Hồi Xuân Đan trị khỏi cho Diệp Thiên, chẳng qua chữa khỏi đều là trên thân thể thương thế, thần kinh tổn thương lại không có biện pháp khôi phục, cho nên tỉnh lại lúc sau Diệp Thiên là mất trí nhớ trạng thái, cũng bởi vậy bị Mạc Dao mang về nhà, dốc lòng chăm sóc, sau đó liền lâu ngày sinh tình.

  Sau mới biết được Diệp Thiên là thượng kinh siêu cấp thế gia Diệp thị gia tộc người thừa kế, vì thế Mạc Dao ở biến mỹ biến cường, đi lên đỉnh cao nhân sinh sau, lại thành công nghênh thú cao phú soái, à không, gả cho cao phú soái, trở thành nhân sinh người thắng!

  Lúc này đây, Văn Khanh đương nhiên sẽ không lại cho nàng cơ hội này! Đảo không phải là nàng đối Diệp Thiên có cái gì ý tưởng, mà là sợ phiền toái. Mạc Dao có Diệp Thiên làm hậu thuẫn cực kỳ khó chơi, suy yếu địch nhân chính là cường đại chính mình, nàng choáng váng mới có thể cấp Mạc Dao gia tăng thực lực!

  Diệp Thiên sâu kín chuyển tỉnh, tuy rằng đầy mặt dơ bẩn lại ngăn không được hắn góc cạnh rõ ràng tuấn lang, mày kiếm mắt sáng, mũi cao thẳng, môi mỏng mân khẩn, cả người cùng một phen ra khỏi vỏ kiếm giống nhau nhuệ khí bức người. Chẳng qua, giờ phút này sắc bén ánh mắt lại có chút mê mang, nhưng chỉ một cái chớp mắt trong mắt mê mang liền chợt lóe rồi biến mất, thay thế chính là cảnh giác cùng phòng bị.

  "Ngươi là ai?"

  Văn Khanh nâng lên mí mắt, lười nhác nghiêng người liếc hắn một cái:

  "Ta là ai không quan trọng, quan trọng là ngươi là ai?"

  Diệp Thiên nghe vậy, trong mắt cảnh giác càng sâu, nguyên nhân chính là trong đầu hắn trống rỗng, căn bản không biết chính mình là ai. Hắn cả người huyết ô, quần áo trên người rách tung toé, giống như là bị thương rất nặng bộ dáng, nhưng trên người lại không có cái gì miệng vết thương, thậm chí thể lực dư thừa, phảng phất có dùng không xong sức lực. Mà đối diện nữ hài lại ngăn nắp lượng lệ, xinh đẹp nũng nịu, thấy thế nào đều không giống một đường người..

  Không đợi hắn trả lời, Văn Khanh lại nói tiếp:

  "Ngô, ngươi là ai cũng không quan trọng, dù sao ta cứu ngươi, ngươi về sau chính là người của ta!"

  "Đi thôi!"

  Văn Khanh đứng lên, xoay người đi ra ngoài, đi vài bước mới phát hiện người phía sau không động tĩnh, lại quay đầu lại xem hắn, nhíu mày:

  "Không đi sao?"

  Diệp Thiên do dự một lát, chậm rãi đứng dậy đuổi kịp nàng, hắn hiện tại đầu óc trống rỗng, không biết chính mình là ai, cũng không biết chính mình nên đi đâu, nếu là cái này nữ hài cứu hắn, nói như vậy nàng đối chính mình không có cái gì ác ý đi?

  Kỳ thật mặc kệ nàng có hay không ác ý, trước mắt nàng là hắn duy nhất lựa chọn.

  Thành công bắt cóc của Mạc Dao hình người ngoại quải, Văn Khanh trong lòng thật cao hứng, chờ nhìn đến rửa sạch sạch sẽ Diệp Thiên sau, loại này vui sướng càng đậm. Không hổ là nam chủ, quả nhiên soái đến cực kỳ bi thảm!

  "Thật sự cái gì đều không nhớ rõ? Kia về sau ngươi đã kêu đại soái đi! Đương ta bảo tiêu, khi nào khôi phục ký ức, có thể tùy thời chạy lấy người!"

  Diệp Thiên trên mặt không có biểu tình gì, gật gật đầu, cũng không nói chuyện. Loại này an bài đối hắn trăm lợi không hại, hắn không có lý do gì mà không đáp ứng.
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 8. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 6: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Văn Khanh, hẹn gặp lại!"

  "Tốt, cuối tuần thấy." Văn Khanh cười cùng đồng học chào hỏi cáo biệt, cõng cặp sách chậm rãi đi ra ngoài.

  Quý Văn Khanh tuy rằng gia cảnh giàu có, nhưng nàng ở trường học tương đối điệu thấp, đi học cũng là ngồi xe buýt, cho nên thay đổi thành hiện tại Văn Khanh, cũng là muốn ngồi xe buýt trở về.

  Nàng ngồi ở vị trí cạnh cửa sổ, đeo tai nghe nhắm mắt nghe nhạc. Ánh mặt trời dừng ở trên thiếu nữ xinh đẹp dung nhan, vì nàng vẽ một tầng kim sắc vầng sáng, miêu tả nàng tinh xảo hình dáng, mỹ giống như là một bức họa, làm người bên cạnh đều theo bản năng phóng nhẹ hô hấp, e sợ phá hủy hình ảnh tốt đẹp này.

  Mới vừa lên xe Mạc Dao thấy một màn như vậy, trong mắt hiện lên một mạt ghen ghét quang mang. Muốn nói trong trường học người nàng ghét nhất là ai, không phải sau lưng kêu nàng tên mập chết tiệt, sửu bát quái những cái đó nữ sinh, không phải trêu cợt nàng cười nhạo nàng những cái đó nam sinh, mà là Quý Văn Khanh. Quý Văn Khanh thành tích tốt, gia thế hảo, lớn lên lại xinh đẹp, là lão sư cùng đồng học trong mắt sủng nhi! Nàng giống trong trời đêm lộng lẫy sao trời giống nhau lóa mắt rực rỡ, như là tuyệt thế minh châu giống nhau ngăn nắp lượng lệ, nàng từ nhỏ chính là cao cao tại thượng thiên chi kiêu nữ, mà so sánh với nàng, chính mình giống như là trên mặt đất một vũng nước bùn, xấu xí mà dơ bẩn.

  Nàng không nghĩ làm nền cho Quý Văn Khanh, nhưng Quý Văn Khanh cố tình cùng thánh khiết thiên sứ giống nhau, nhiệt tâm thiện lương đối chính mình vươn viện thủ - lấy việc này tới hiển hiện nàng cao quý thiện lương!

  Quý Văn Khanh đại khái không biết nàng mỗi lần nói "Yêu cầu hỗ trợ sao" thời điểm có bao nhiêu chán ghét! Nàng cái gì đều không cần làm, chỉ cần đứng ở nàng bên cạnh, là có thể đem nàng cẩn thận che dấu tự ti cùng bần cùng lột ra, máu chảy đầm đìa bại lộ ở trước mặt mọi người, làm nàng càng thêm chật vật đáng thương!

  Tựa như hiện tại, nàng rõ ràng đã biến gầy biến mỹ, cũng có tiền, nhưng đứng ở Quý Văn Khanh trước mặt, lại vẫn cứ cảm thấy thấp hơn nàng một đầu. Phảng phất vô luận nàng như thế nào nỗ lực, đều vĩnh viễn so ra kém Quý Văn Khanh sinh ra đã có sẵn cao quý, thật sự làm người chán ghét!

  Bị nàng ánh mắt nóng rực chăm chú, Văn Khanh chậm rãi mở to mắt, nhìn nàng cười cười: "Ta bên cạnh không ai, ngươi muốn lại đây ngồi sao?" Ngữ khí ôn hòa, tươi cười lễ phép mà lại khéo léo, có thể thấy

  Được tốt đẹp giáo dưỡng. Nhưng nàng như vậy lại càng làm Mạc Dao cảm giác nghẹn khuất, như là ăn phải ruồi bọ giống nhau khó chịu!

  "Không cần!"

  Mạc Dao lạnh mặt cự tuyệt, cõng bao đi đến cuối cùng một hàng ngồi xuống. Văn Khanh cũng không giận, chỉ cười cười, lại một lần nữa mang lên tai nghe. Nhưng một màn này dừng ở người khác trong mắt liền có chút vi diệu. Trong xe đều là Lâm Thành nhất trung học sinh, không có người không quen biết Quý Văn Khanh cùng Mạc Dao, một cái ngồi ổn ba năm hoa hậu giảng đường, một cái vườn trường tân tấn nữ thần, hai đại mỹ nữ đồng hành, vốn đang cảm thấy có chung vinh dự, nhưng nhìn đến thái độ của Mạc Dao, tức khắc cảm thấy hậu thiên mỹ nữ cùng bẩm sinh nữ thần quả nhiên vẫn là có sự khác biệt! Không phải lớn lên xinh đẹp là có thể gọi nữ thần.

  Quý Văn Khanh ở trong trường học có tiếng là tính tình tốt, các phương diện đều thực ưu tú lại còn như thế khiêm tốn, tuy rằng không thiếu có người nói nàng làm bộ làm tịch, nhưng người ta ít nhất biểu hiện thập phần có lễ phép. Nhưng Mạc Dao là chuyện như thế nào? Hảo tâm chào hỏi đều như vậy ác liệt, như thế nào cảm thấy có loại một sớm đắc thế liền không đem người để vào mắt cảm giác?

  Kỳ thật Mạc Dao trước kia tính tình cũng như vậy lãnh đạm, nhưng khi đó người khác chỉ cảm thấy nàng là người xấu xí nhiều tác quái, cũng không ai đương hồi sự. Nhưng hiện tại nàng biến xinh đẹp, dừng ở trên người nàng ánh mắt cũng liền nhiều, hâm mộ, ghen ghét, thích, đỏ mắt, đủ loại. Thích người là bởi vì đối nàng kỳ vọng cao, ghen ghét người là hy vọng tìm được nàng khuyết điểm, cho nên nàng bất luận cái gì một cái hành vi đều sẽ bị vô hạn phóng đại. Mạc Dao không phát hiện, bất quá mặc dù phát hiện nàng cũng sẽ không để ý, chỉ cần nàng cùng người trong nhóm đánh hảo quan hệ, những người này đôi câu vài lời lại tính cái gì?

  Văn Khanh xuống xe trước, nhà nàng ở trung tâm thành phố một mảnh khu biệt thự. Mạc Dao ở trên xe nhìn đến nàng vào khu biệt thự kia, trong lòng lại là một trận ghen ghét, nàng âm thầm thề, sớm muộn gì cũng có một ngày, nàng sẽ tiến vào trụ như vậy xinh đẹp phòng ở! Xe buýt tiếp tục đi, rất nhiều học sinh lục tục xuống xe, chờ xe đến ngoại ô chung điểm trạm thời điểm cũng chỉ dư lại Mạc Dao một người. Chiếc xe này lộ tuyến thập phần thú vị, từ trung tâm thành phố đến ngoại ô, trải qua trạm điểm càng ngày càng hẻo lánh, cũng càng ngày càng bần cùng. Mạc Dao cùng Quý Văn Khanh, vừa lúc là tuyến này hai cái cực đoan.

  Cho nên mỗi một lần ngồi xe, đều sẽ nhắc nhở Mạc Dao, nàng cùng Quý Văn Khanh chi gian chênh lệch. Mạc Dao cõng bao, cẩn thận tránh đi rác rưởi, vỏ trái cây, nước bẩn trên đường. Ngõ nhỏ vừa hẹp lại dơ, cùng Mạc Dao trên người xinh đẹp quần áo cùng giày có vẻ quá mức không hợp nhau. Đợi thêm một khoảng thời gian nữa, nàng có thể tích cóp đủ tiền dọn khỏi nơi này!

  Rốt cuộc đi đến cuối ngõ nhỏ thời điểm, chỗ ngoặt lại đột nhiên toát ra một người.

  "Mạc Dao! Ngươi vì cái gì không hồi tin nhắn của ta cũng không tiếp ta điện thoại!"

  Mạc Dao vừa thấy người tới, lập tức xoay người liền chạy, ngay cả nước bẩn bắn lên giày cũng không màng. Nàng không nghĩ tới Từ Cường thế nhưng đến nhà nàng bên này chặn nàng! Từ nàng biến mỹ sau liền đưa tới Từ Cường chỉ cóc ghẻ này, cũng không biết hắn từ nào lấy nàng số điện thoại, mỗi ngày cho nàng phát một ít ghê tởm tin nhắn, còn gọi điện thoại nói chút không sạch sẽ lời nói, nàng đã tận lực trốn tránh hắn, không nghĩ tới vẫn là bị hắn chặn cửa!

  Từ Cường ở phía sau vừa truy vừa kêu: "Ngươi chạy cái gì? Lão tử coi trọng ngươi là ngươi vinh hạnh! Mẹ nó! Xem ta bắt được đến ngươi như thế nào thu thập ngươi!"

  Mạc Dao chỉ xem như không nghe được, cắn răng chạy như điên. Cũng may, nàng thân thể bị mỹ dung đan cải tạo sau tố chất không tồi, Từ Cường đuổi không kịp nàng. Nhưng ngay sau đó nàng đột nhiên dừng bước chân, trừng lớn đôi mắt nhìn ngõ nhỏ một đầu khác vây lại đây hai người. Một cái tóc vàng một cái tóc đỏ, trong miệng ngậm thuốc lá, trong tay cầm gậy gộc, vừa thấy chính là cùng Từ Cường một đám.

  Hai người bọn họ ngăn chặn Mạc Dao đường đi, Từ Cường lúc này cũng từ phía sau đuổi lại đây, túm lấy Mạc Dao đầu tóc ấn ở trên tường, phỉ nhổ: "Ngươi chạy a! Ngươi chạy a! Ngươi như thế nào không chạy!"

  Mạc Dao ăn đau chảy ra nước mắt, có chút sợ hãi nhìn không có hảo ý vây đi lên ba người: "Các ngươi muốn làm gì?"

  Cái kia nhuộm một đầu tóc đỏ ở trên mặt nàng sờ soạng một phen, sắc mị mị nhìn chằm chằm nàng, "Làm gì? Đương nhiên là làm ngươi!"

  Từ Cường hừ lạnh một tiếng, thon dài đôi mắt như là rắn độc giống nhau nhìn chằm chằm Mạc Dao: "Xú kỹ nữ! Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt! Vốn dĩ ngươi chỉ cần làm bạn gái của ta là đến nơi, hiện tại thì tốt rồi, hai người bọn họ cũng nghĩ đến phân một ly canh!"

  Tóc vàng ném điếu thuốc, xoa xoa tay: "Cường ca sẽ không luyến tiếc đi?" Dâm tà ánh mắt làm Mạc Dao một trận chán ghét.

  Từ Cường trong mắt do dự chợt lóe rồi biến mất, cắn răng nói: "Phi, ai luyến tiếc? Lão tử lại không phải thật thích nàng! Chơi chơi mà thôi!" Mạc Dao trong lòng lại hận lại sợ, bọn họ cái này tiểu khu ban ngày đều sẽ không có người ở, chẳng lẽ nàng hôm nay thật muốn thua tại này ba người trong tay? Không được, nàng không thể hủy ở trên tay ba cái rác rưởi này! Nàng thật vất vả biến mỹ, thậm chí lập tức muốn xuất đạo, về sau sinh hoạt chỉ biết càng ngày càng tốt, nàng tuyệt không có thể cứ như vậy bị người đạp hư!

  Nàng áp xuống đáy lòng sợ hãi, nỗ lực xả ra một cái tươi cười, đối Từ Cường nói: "Ta trước kia lớn lên vừa xấu lại béo, ngươi còn gọi ta chết phì heo, hiện tại chỉ là gầy điểm mà thôi, ngươi ngẫm lại ta trước kia, không cảm thấy ghê tởm sao?" Nàng vừa nói như vậy, Từ Cường lập tức nghĩ tới nàng bộ dáng trước kia, xác thật rất ghê tởm.

  Mạc Dao lại nói, "Ta khi đó hơn hai trăm cân, một thân thịt mỡ, còn không thích tắm rửa, trên người đều là toan xú vị, nga, ta còn có hôi nách, cách hai mét đều có thể nghe thấy, còn hay ra mồ hôi, trên người vẫn luôn dính nhơm nhớp mồ hôi.."

  Nàng càng nói, Từ Cường càng hình dung ra nàng khi đó bộ dáng. Tuy rằng hiện tại thật sự rất xinh đẹp, nhưng bị nàng nói như vậy, giống như quá khứ cái kia chết phì bà hình tượng lại cùng nàng trùng hợp! Thật là cảm thấy có chút ghê tởm!

  Mặt khác hai người tuy rằng chưa thấy qua nàng quá khứ bộ dáng, nhưng chỉ nghe nàng nói liền cảm thấy thập phần ghê tởm! Não bổ một chút nàng hình dung cái kia hình ảnh: "Nôn.." Hai người thiếu chút nữa phun ra!

  Nhìn bọn họ đều rút lui có trật tự, Mạc Dao lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, so với bị bọn họ đạp hư, nàng tình nguyện đem chính mình nói ghê tởm một chút! Nàng lặng lẽ hướng bên cạnh xê dịch, thoát ly ba người vòng vây.

  Nàng vừa động, ba người phản ứng lại đây, tóc vàng một phen giữ chặt nàng, cười không có hảo ý: "Mỹ nữ đừng đi a! Liền tính ngươi trước kia xấu đến không thể gặp người, nhưng hiện tại xinh đẹp a! Chỉ cần là cái nữ nhân, lão tử tắt đèn liền giống nhau thượng!"

  "Chính là chính là!" - Tóc đỏ cũng đi kéo nàng. Mạc Dao nóng nảy, chẳng lẽ hôm nay thật sự muốn chết ở trên tay bọn họ? Không, tuyệt đối không được!

  "Ta là người nổi tiếng trên internet, Weibo có hơn mười vạn fan, các ngươi sẽ không sợ ta cho các ngươi hấp thụ ánh sáng sao?"

  "Ha ha, vậy không phải là ngươi so với chúng ta càng lo lắng bị cho hấp thụ ánh sáng sao? Ngươi nói, bị chúng ta ngủ sự tình truyền ra ngoài, còn có người sẽ thích ngươi sao?" Mạc Dao vừa gấp vừa tức, đây cũng là nguyên nhân mà nàng không lấy cái này uy hiếp bọn họ ngay từ đầu, không nghĩ tới nhân gia đã sớm nghĩ đến điểm này!

  "Vừa lúc, lão tử còn chưa ngủ quá minh tinh, ngươi cũng coi như có chút danh tiếng, qua loa đại khái làm lão tử quá đã ghiền đi!" Tóc vàng nói, lại giơ tay sờ soạng Mạc Dao một phen.

  Mạc Dao biết bọn họ chuyện gì đều có thể làm ra tới, nếu nàng không nghĩ biện pháp, hôm nay khẳng định khó thoát một kiếp. Nàng tránh thoát tóc vàng hai người, trốn đến Từ Cường phía sau, áp xuống đáy lòng sợ hãi cùng hắn thương lượng: "Từ Cường ngươi không phải thích Quý Văn Khanh sao? Ta giúp ngươi đem nàng hẹn ra tới, ngươi thả ta được không?"

  Từ Cường trong lòng vừa động, hắn xác thật thích Quý Văn Khanh, thích ba năm, nhưng cũng chỉ là ở trong lòng ngẫm lại mà thôi, chính hắn cũng biết, hắn cùng Quý Văn Khanh không phải cùng một cái thế giới người. Mạc Dao liếc mắt một cái liền nhìn ra Từ Cường tâm động, lại bỏ thêm một phen hỏa nói: "Quý Văn Khanh chỉ là một cái nữ sinh, liền tính ngươi đối nàng làm cái gì nàng cũng sẽ không nói đi ra ngoài. Hơn nữa nữ hài tử đều sẽ đối chính mình người nam nhân đầu tiên ấn tượng tương đối khắc sâu, nếu ngươi biểu hiện hảo, nói không chừng nàng như vậy thích ngươi đâu.." Nàng thanh âm tràn ngập dụ hoặc lực, thập phần làm nhân tâm động.

  Quý Văn Khanh thực xin lỗi, nàng hiện tại cũng là thân bất do kỷ.

  Ngoài cuộc tỉnh táo, tóc vàng nháy mắt thấy rõ Mạc Dao tính toán, cười nhạo một tiếng, thầm nghĩ: Quả nhiên độc nhất phụ nhân tâm!

  Mà Từ Cường chỉ tự hỏi một lát, liền hướng Mạc Dao gật gật đầu.
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 9. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 7: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Văn Khanh đang ở thư phòng đọc sách, bỗng nhiên tiếng chuông di động vang lên, nàng nhìn trên màn hình di động lập loè hai chữ "Mạc Dao", nhịn không được gợi lên khóe miệng, rốt cuộc tới.

  Nàng đợi lâu như vậy, chính là đang chờ thời khắc này. Nhiệm vụ của nàng là giúp Quý Văn Khanh báo thù, làm Mạc Dao trả giá đại giới. Cho nên mặc kệ Mạc Dao có hay không lại một lần nữa dụ dỗ nàng đi qua bị người gian. Sát, nàng đều sẽ làm Mạc Dao vì hành vi ở nguyên bản quỹ đạo trả giá đại giới. Nhưng mặc dù muốn trả thù Mạc Dao, nàng cũng muốn đứng ở đạo đức tối cao, làm Mạc Dao tiếp thu phê phán, nghìn người chỉ trích!

  Văn Khanh một bên ấn ghi âm, một bên tiếp điện thoại: "Uy?"

  "Quý Văn Khanh, ta là Mạc Dao, cái kia, ngươi có thể giúp ta một chút sao?"

  "Làm sao vậy?"

  "Hiện tại ta có việc, cần tiền gấp, ngươi.. Có thể cho ta mượn một chút hay không?" Người ở đầu dây bên kia ấp a ấp úng, giống như thập phần ngượng ngùng mở miệng, cuối cùng vẫn là nói ra. Mạc Dao biết, nàng biểu hiện càng hèn mọn thẹn thùng, đối phương liền càng sảng khoái, rốt cuộc Quý Văn Khanh liền thích lấy giúp đỡ người làm niềm vui kia mà.

  Văn Khanh gợi lên khóe miệng, "Tốt, ngươi cần bao nhiêu?"

  "Một ngàn khối là đủ rồi, ta ở cuối trạm xe, ngươi có thể giúp ta đưa tới đây sao?"

  "Được, ngươi chờ, ta lập tức đến."

  Tắt điện thoại, Văn Khanh cầm lấy túi xách đi xuống dưới nhà. Diệp Thiên vừa lúc, từ bên ngoài tiến vào, nhìn thấy Văn Khanh chuẩn bị đi ra ngoài, lập tức đuổi kịp nàng.

  Làm bảo tiêu, đương nhiên muốn một tấc cũng không rời đi theo cố chủ.

  Văn Khanh ngồi xe nhà mình ra cửa, nàng mới không giống tiểu ngu ngốc Quý Văn Khanh, đơn thương độc mã một mình ngồi xe buýt đi qua, nguyên nhân chính là lo lắng Mạc Dao nhìn đến nàng ngồi xe trong nhà sẽ bị thương tự tôn. Nếu không sao nói Quý Văn Khanh là một cái nữ hài thực thiện lương đâu? Nàng vì đồng học suy xét, đặt mình vào hoàn cảnh người khác chiếu cố Mạc Dao cảm xúc, lại không nghĩ rằng, chính mình hảo ý người khác căn bản không cần, còn bị người hại thảm như vậy!

  A!

  Văn Khanh nhịn không được lộ vẻ mặt trào phúng, ngay sau đó nhắm mắt lại dựa vào ghế sau, trong lòng lên kế hoạch việc tiếp theo. Diệp Thiên cùng Văn Khanh ngồi song song, sống lưng thẳng thắn, ngồi nghiêm chỉnh, sắc bén giống như là một phen kiếm đang vận sức chờ phát động, mắt hắn hướng về phía trước, nhưng đuôi mắt lại liếc xéo, đánh giá Văn Khanh.

  Hắn tới Quý gia đã nửa tháng, trừ bỏ mảnh nhỏ ký ức ngẫu nhiên thoáng hiện, tò mò nhất đó chính là vị đại tiểu thư này. Mặc dù không có ký ức, hắn cũng biết tiểu cô nương bình thường tuyệt không phải nàng cái dạng này.

  Mỗi ngày 6 giờ rời giường, chạy bộ rèn luyện trở về, xem tin tức tài chính và kinh tế trong ngày, sau đó ăn bữa sáng. 7 giờ đi thư phòng xem các loại sách về thương nghiệp tài chính, tốc độ cực nhanh, gần như một ngày một quyển, hoặc là cùng Quý phụ học tập xử lý sự vụ công ty. 7 giờ bốn mươi mới từ trong nhà tới trường học, trên đường vẫn như cũ lắng nghe các loại phân tích tài chính..

  Bình thường nữ sinh thích minh tinh, tò mò yêu sớm, nói về các loại quần áo trang sức xinh đẹp, nàng đều không có hứng thú, đối với sách tài chính buồn tẻ xem vui vẻ cực kỳ, loại này cường đại tự chủ cùng khống chế lực làm nàng thoạt nhìn hoàn toàn không giống cái tiểu nữ sinh mới mười sáu bảy tuổi.

  Mà nàng cũng tiến bộ cực nhanh, từ ánh mắt Quý phụ càng ngày càng vừa lòng là có thể nhìn ra.

  Diệp Thiên ngay từ đầu cho rằng nàng cứu chính mình là có mục đích gì đó, nhưng nàng trừ bỏ ngày đó mang chính mình trở về liền không cùng hắn giao lưu, hoàn toàn là đem hắn coi như một người có thể có có thể không. Diệp Thiên có thể nhìn ra nàng là thật sự đối hắn không thèm để ý, nhưng nàng càng không thèm để ý, hắn càng muốn đem ánh mắt dừng lại ở trên người nàng.

  "Tiểu thư, tới rồi."

  Diệp Thiên lúc này mới phát hiện hắn nhìn chằm chằm Văn Khanh suốt dọc đường, trước lúc Văn Khanh mở to mắt, hắn vội vàng thu hồi ánh mắt. Văn Khanh nhìn Mạc Dao đứng chờ ở đầu ngõ cách đó không xa, đối với tài xế nói: "Lái xe xa một chút, đừng cho Mạc Dao nhìn đến xe của chúng ta." Sau đó lại quay đầu nói với Diệp Thiên: "Ngươi trước ở nơi này chờ, mặc kệ phát sinh cái gì đều không được hành động thiếu suy nghĩ, nếu nghe được tín hiệu của ta thì hãy đi vào."

  Diệp Thiên mày nhăn lại, "Có cái gì nguy hiểm sao?"

  "Không có việc gì, ta có thể ứng phó."

  Nàng nói như vậy, Diệp Thiên liền không cần nhiều lời nữa. Chờ xe lái ra ngoài tầm mắt của Mạc Dao, Văn Khanh mới xuống xe, xách theo túi, cao hứng chạy tới chỗ Mạc Dao: "Mạc Dao ta tới rồi."

  "Xảy ra chuyện gì sao? Cứ gấp như vậy? Một ngàn khối có đủ hay không?" Văn Khanh vừa nói, một bên cúi đầu từ trong túi lấy tiền.

  Mạc Dao rốt cuộc là chưa từng làm chuyện xấu, trong nháy mắt, nàng nghĩ nói cho Quý Văn Khanh làm nàng chạy nhanh, rời đi, nhưng tưởng tượng đến làm như vậy Từ Cường sẽ đối nàng tiếp tục dây dưa không thôi, liền nhịn xuống. Nàng không phải Quý Văn Khanh, Từ Cường muốn bắt được nàng dễ như trở bàn tay.

  Cho nên nàng cái gì cũng chưa nói, Văn Khanh đưa cho nàng tiền nàng cũng không tiếp, trơ mắt nhìn Từ Cường ở sau lưng Văn Khanh che miệng nàng lại, đem nàng kéo tới ngõ nhỏ.

  Văn Khanh bị Từ Cường giam cầm hoảng sợ, ngay sau đó kịch liệt giãy giụa, đôi mắt trừng lớn nhìn Mạc Dao: "Ưm, ưm, buông ta ra, Mạc Dao cứu ta!"

  Tóc vàng nhặt tiền mặt rơi rụng trên mặt đất lên, cất vào túi tiền, sau đó xô đẩy Mạc Dao vào ngõ nhỏ.

  Ngõ nhỏ, Từ Cường cùng tóc vàng một trái một phải giữ hai cái cánh tay của Văn Khanh, làm nàng không thể động đậy.

  Mạc Dao gấp không chờ nổi hỏi Từ Cường: "Ta đã đem nàng gọi tới, ta có thể đi rồi chứ?"

  Văn Khanh nghe vậy, phảng phất hiểu ra cái gì, con ngươi xinh đẹp tràn đầy không dám tin tưởng: "Là ngươi cố ý gạt ta tới?"

  Mạc Dao quay mặt qua chỗ khác, không dám nhìn nàng. Nhưng nàng phản ứng đã thuyết minh hết thảy.

  Hồng mao đắc ý cười nói, "Không sai, vốn dĩ chúng ta muốn cường chính là nàng, nhưng nàng nói lừa gạt ngươi tới thay thế nàng, lão đại đồng ý! Sách, kiếm lời, ngươi so nàng đẹp!"

  Văn Khanh nghiêng mặt né tránh tay hắn, phẫn nộ chất vấn Mạc Dao: "Ngươi là cố ý?"

  "Ngươi biết rõ nơi này là hố lửa ngươi còn đem ta lừa gạt tới? Vì cái gì? Vì cái gì ngươi muốn như vậy hại ta? Ta tự nhận không có đắc tội quá ngươi, ngược lại vẫn luôn giúp đỡ ngươi, ngươi vừa nói yêu cầu tiền, ta lập tức đưa tới đây cho ngươi.."

  Nàng nói chưa dứt lời, Mạc Dao tức khắc nổi đóa: "Ngươi thôi giả mù sa mưa! Ta không cần ngươi trợ giúp!" Nàng cười lạnh một tiếng: "Nếu không phải vì phụ trợ ra ngươi cao quý thiện lương ngươi sẽ giúp ta? Ta càng bất kham càng không xong, ngươi càng là vui vẻ đi? Tùy tiện bố thí một chút là có thể khiến ngươi được đến thanh danh tốt, ngươi sao có thể không làm đâu?"

  Biểu tình trên mặt Văn Khanh từng chút từng chút khẽ cứng đờ, phảng phất nghe được sự tình thập phần không thể tưởng tượng, nàng không dám tin tưởng nói: "Là bởi vì ý tưởng buồn cười đó ngươi liền đem ta đẩy vào hố lửa? Đem ta lừa vào trong tay đám cặn bã này?"

  Hồng mao không vui nói: "Ngươi nói ai là cặn bã đâu?"

  Văn Khanh không để ý tới hắn, nàng nhìn thẳng vào mắt Mạc Dao, nhìn đến Mạc Dao chột dạ trong lòng, quay mặt qua chỗ khác, không dám cùng nàng đối diện, trong mắt Văn Khanh một mảnh hờ hững: "Cho nên nói, ngươi biết nơi này là tình huống như thế nào, ngươi biết bọn họ là người nào, ngươi cũng biết đem ta lừa đến nơi đây sẽ có kết cục gì- bị bọn họ cưỡng gian, không, luân gian, nhưng ngươi vẫn là gọi điện thoại đem ta lừa gạt tới, chỉ là bởi vì, ta đã từng trợ giúp ngươi làm ngươi không vui, đúng không?"

  Mạc Dao ẩn ẩn cảm thấy không đúng chỗ nào, trong lòng mạc danh có chút hoảng loạn. Mỗi câu Văn Khanh nói đều đoán trúng tâm tư của nàng, nhưng nàng lại không dám thừa nhận, cũng không thể thừa nhận. Không đợi nàng trả lời, Từ Cường lúc này đứng ra, che ở trước mặt hai người, không kiên nhẫn đối Mạc Dao nói: "Được rồi, nhiệm vụ của ngươi hoàn thành! Nhanh chóng lăn!"

  Mạc Dao liếc mắt nhìn Văn Khanh một cái, thấy nàng bị ba người vây quanh ở trung gian động tay động chân, trong lòng nàng thế nhưng nhịn không được dâng lên một trận khoái cảm.

  Nàng đang chuẩn bị đi, lại thấy Văn Khanh ra sức đẩy ra Từ Cường ba người, khóe miệng gợi lên, nhìn nàng cười lạnh nói: "Khá khen cho một chiêu mượn đao giết người, bnhưng là, ngươi cho rằng ta giống ngươi ngu xuẩn?"

  Có ý gì? Mấy người sửng sốt, không đợi bọn họ phản ứng kịp, Văn Khanh vỗ vỗ tay, Diệp Thiên nhanh chóng từ cuối hẻm chạy tới. Hắn vẫn luôn canh ở bên ngoài ngõ nhỏ, nghe rõ bọn họ nói từ đầu tới đuôi, đối với sự tình phát sinh nơi này hiểu rõ. Thống hận Từ Cường ba người đồng thời, đối Mạc Dao cũng thập phần chán ghét, nữ nhân này thật sự ác độc, chính mình không nghĩ bị cường bạo, liền kéo người khác xuống nước, sao có thể ngoan độc như vậy?

  Hắn không dám tưởng tượng, nếu chỉ có mình Quý Văn Khanh một người tới đây sẽ mang lại hậu quả gì. Những người này, làm sao dám! Diệp Thiên trong lòng hận cực, trên tay động tác cũng mạnh thêm, Từ Cường ba người bị hắn đánh đến ôm đầu khóc rống.

  "Đừng đánh! Ta sai rồi, ta cũng không dám nữa!"

  "Không liên quan chuyện của ta nha! Là nữ nhân này đề nghị, lão đại gật đầu đồng ý, cùng ta không quan hệ!"

  "Đúng đúng, là chủ ý của nữ nhân này, cùng chúng ta không quan hệ!"

  Tóc đỏ hai người nháy mắt phản chiến, đem Mạc Dao bán đứng hoàn toàn. Không thể phủ nhận, chủ ý là Mạc Dao ra, nhưng Văn Khanh biết, bọn họ mới là đầu sỏ gây tội. Là bọn họ thấy sắc nảy lòng tham trước, Mạc Dao mượn đao giết người là phía sau, mà cuối cùng làm cho Quý Văn Khanh chết bọn họ không ai có thể trốn tránh trách nhiệm. Cho nên, mấy người bọn họ, Văn Khanh một cái cũng sẽ không bỏ qua!

  Mạc Dao lúc này đã bị hiện trường xoay ngược lại sợ ngây người, đại não đã không thể tự hỏi, chỉ trong chớp mắt, những người này.. Đều bị chế phục?

  Làm lơ tiếng bọn họ kêu rên kêu thảm thiết, Văn Khanh gợi lên khóe môi, tới gần Mạc Dao, ở nàng bên tai nói nhỏ: "Hại người cuối cùng lại hại mình, ngươi muốn chết như thế nào đâu?"

  Mạc Dao nhìn nàng, vẫn như cũ là dung nhan xinh đẹp giống như thiên sứ giống, lời nói nói ra lại làm nàng như rơi vào động băng. Mạc Dao đột nhiên bị một loại thật lớn khủng hoảng bao phủ, nếu Quý Văn Khanh muốn trả thù nàng nàng nên làm cái gì bây giờ? Quý Văn Khanh trong nhà có tiền có thế, muốn trả thù nàng dễ như trở bàn tay, nàng một cái nhược nữ tử không có bất luận cái gì căn cơ căn bản không phải đối thủ của nàng!

  Làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật sự phải bị nàng trả thù? Mạc Dao trong lòng sợ hãi, nhưng lại có chút không cam lòng, liền tính là nàng gọi điện thoại kêu Quý Văn Khanh lại đây, nhưng nàng cũng là bất đắc dĩ, bị buộc không có cách nào, huống hồ Quý Văn Khanh không có đã chịu bất luận cái gì thương tổn, vì cái gì muốn hùng hổ dọa người như vậy?

  Văn Khanh vừa thấy biểu tình của nàng, liền biết trong lòng nàng suy nghĩ cái gì, nàng cảm thấy thực buồn cười, không chịu thương tổn chính là lý do để nàng chạy thoát hành vi phạm tội? Nàng hiện tại là không có việc gì, nhưng nguyên bản Quý Văn Khanh là bị nàng hại chết, vẫn là lấy phương thức như vậy!
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 10. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 8: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Văn Khanh không nghĩ cùng nàng tốn nhiều miệng lưỡi, lập tức rời đi. Diệp Thiên cho rằng nàng bị dọa tới rồi, liền ném xuống cục diện rối rắm bồi nàng đi về trước, còn an ủi nàng: "Đừng sợ, bọn họ đã bị ta chế phục."

  Hắn từ trước đến nay ăn nói không tốt, nhưng bộ dáng vụng về an ủi người làm trong lòng Văn Khanh cảm thấy ấm áp, nàng đối với hắn cười cười: "Ta không có việc gì."

  Tài xế đã báo cảnh, cảnh sát thực mau liền chạy tới, đem Từ Cường ba người mang đi. Nhìn đến Mạc Dao, nàng vội vàng hô to: "Ta cũng là người bị hại, bọn họ muốn cưỡng gian ta!"

  Cảnh sát nhìn đến nàng có vẻ giống học sinh, lớn lên lại xinh đẹp, cùng Từ Cường mấy người thấy như thế nào cũng không giống như là một đám, trong lòng đã tin vài phần. Nhưng vẫn mang nàng trở về làm ghi chép.

  "Ta đã tận lực trốn tránh hắn, không nghĩ tới hắn thế nhưng đến cửa nhà chặn ta! Ta sợ hãi, cũng không biết đã xảy ra cái gì, cũng không biết chính mình làm cái gì, chỉ nghĩ thoát khỏi hắn, hắn làm ta gọi điện thoại ta cũng nghe theo.. Cảnh sát tỷ tỷ, ta có phải là làm sai rồi hay không?"

  Mạc Dao sắc mặt tái nhợt, một nửa là diễn, một nửa là bị dọa thật, nàng sợ chính mình sẽ bị bắt lại. Nói chuyện càng lắp bắp, lộn xộn, đem một cái tiểu cô nương bị hại, lo lắng hãi hùng diễn sống. Làm nữ cảnh sát ghi chép động lòng trắc ẩn, nhịn không được an ủi nàng: "Ngươi đừng sợ, đây cũng không phải là ngươi sai, ngươi bị bọn họ uy hiếp, không có việc gì, đừng sợ."

  Mạc Dao an lòng vài phần, chỉ cần chính mình một mực chắc chắn là bị bọn họ uy hiếp, nàng sẽ không có việc gì.

  Chờ Từ Cường ba người bên kia hỏi xong, về cơ bản đều cùng Mạc Dao nói không khác biệt lắm, chẳng qua Từ Cường không chịu thừa nhận chính mình uy hiếp Mạc Dao, làm nàng gọi điện thoại cho Quý Văn Khanh, một mực chắc chắn là Mạc Dao chủ động đưa ra.

  Nhưng là, một bên là tên côn đồ háo sắc đến liều mạng, một bên là nhìn thấy mà thương xinh đẹp tiểu cô nương, người bình thường đều sẽ có khuynh hướng tin tưởng Mạc Dao. Hơn nữa, dưới tình huống không có chứng cứ, cảnh sát không có lý do gì lưu giữ Mạc Dao, khiến cho nàng đi về trước, thậm chí sợ nàng một cái nũng nịu tiểu cô nương gặp cái gì đó không may, làm nữ cảnh phụ trách ghi chép tự mình lái xe đưa nàng trở về.

  Tài xế đem cục cảnh sát xử lý báo với Văn Khanh, nàng cũng không có ngoài ý muốn, ngược lại là Diệp Thiên tức không được.

  "Nữ nhân kia rõ ràng là cố ý! Như thế nào lại cứ như vậy thả nàng trở về?"

  Văn Khanh không chút nào để ý nói: "Căn cứ vào cưỡng chế hoặc chịu uy hiếp làm ra hành vi không có hiệu quả, chỉ cần nàng cắn định là Từ Cường uy hiếp nàng, nàng tự nhiên sẽ không có việc gì."

  Diệp Thiên ngẩn người, đối nàng phản ứng có chút ngoài ý muốn, "Ngươi biết nàng sẽ không có việc gì?"

  Văn Khanh đem cuối cùng một cái mỹ thực bao lì xì phát đến trong đàn, đôi mắt mới rời đi màn hình di động, liếc mắt nhìn Diệp Thiên một cái, trong mắt có chút ý cười: "Ta không nghĩ làm nàng có việc, cho nên nàng hiện tại không có việc gì."

  Có ý tứ gì?

  Không đợi Diệp Thiên suy nghĩ sâu xa, Văn Khanh từ trên sô pha đứng lên, vỗ vỗ bả vai Diệp Thiên: "Đại bạch chúng ta đi ra ngoài ăn ngon đi!"

  Diệp Thiên trầm mặc một lát, yên lặng nói: "Ta kêu đại soái.."

  "Hả? Không phải đại bạch sao? Không quan hệ, vậy ngươi về sau đã kêu đại bạch là tốt rồi! Dù sao cũng không phải là tên của ngươi, chỉ là tùy tiện kêu kêu."

  Diệp Thiên:" "

  Mạc Dao về đến nhà, lo lắng hãi hùng mấy ngày, sau thấy cảnh sát không tìm nàng, liền yên lòng. Nàng cảm thấy không có chứng cứ, Quý Văn Khanh cũng không có khả năng làm nàng thế nào.

  Thứ hai đi trường học, Mạc Dao mới vừa tiến cổng trường liền thấy được Văn Khanh, vừa lúc Văn Khanh cũng thấy được nàng, đối phương đối nàng cười thập phần ôn hòa, lại làm Mạc Dao cảm giác không rét mà run. Nàng có chút hoảng hốt, cảm thấy Văn Khanh cười giống như không có hảo ý. Thế cho nên nàng cả ngày đều đứng ngồi không yên, tan học lúc sau nhanh chóng về nhà, đóng cửa lại lấy ra di động.

  【 Mạc Dao 】: Đại thần đều xuất quan sao? Hôm trước nhìn đến các ngươi phát bao lì xì, thế nhưng bỏ lỡ, rất khổ sở nha ~ ( ̄▽ ̄) ~*

  Lần đó phát bao lì xì nàng vừa lúc ở cục cảnh sát làm ghi chép, trở về mới nhìn đến ký lục, trong lòng nôn nóng muốn chết, so với bỏ lỡ một trăm triệu còn muốn đau lòng!

  【 Tiêu Dao Tử 】: Lão đạo cũng bỏ lỡ! Thanh nguyên cái kia lão không thôi, đều bị hắn đoạt đi rồi!

  【 Thanh Nguyên Đạo Quân 】: Ha ha, lão đạo vận may hảo, không có biện pháp!

  【 Thiều Quang Ma Tôn 】: Phát bao lì xì? Chuyện khi nào? Bổn tọa mới xuất quan, thế nhưng bỏ lỡ!

  【 Mạc Dao 】: Nguyên lai tất cả mọi người đều không cướp được, vậy làm đàn chủ lại phát một lần sao! (*^▽^*)

  Mạc Dao cảm thấy chính mình nói như vậy có chút vội vàng, chính là không có biện pháp, nàng nhu cầu cấp bách cần đặc thù lực lượng trong đàn tới bảo hộ chính mình, nếu như bằng không, nàng nên như thế nào đối kháng với Văn Khanh trả thù? Nhớ tới buổi sáng Văn Khanh cái kia không có hảo ý tươi cười, Mạc Dao lại chạy nhanh đã phát một cái.

  【 Mạc Dao 】: Đàn chủ phát bao lì xì! Đàn chủ phát bao lì xì! Đàn chủ phát bao lì xì! ( ̄▽ ̄) ~*

  Nàng như vậy cùng nhau hống, trong đàn người vẫn là lần đầu tiên thấy như vậy muốn bao lì xì, cảm thấy rất có ý tứ, cũng sôi nổi phụ họa, làm đàn chủ phát bao lì xì.

  Văn Khanh cười, này thật đúng là tưởng cái gì liền tới cái gì, nàng đang muốn tìm cơ hội cấp Mạc Dao biến thành hắc bao đâu, chính nàng liền đụng phải!

  【 Tử Thần 】: Hảo đi, ta phát.

  Nàng trước tiên phát mấy cái bao lì xì đồ ăn, bị Thanh Nguyên mấy người cướp đi, sau đó lại phát một cái hắc bao, chỉ định Mạc Dao nhận.

  Đây là nàng thân là đàn chủ quyền lợi, có thể phát định hướng bao lì xì, cùng bình thường bao lì xì không có gì khác nhau, người khác cũng có thể nhấn vào, nhưng là không phải chỉ định người nhận không được. Hơn nữa người khác chỉ nghĩ là chính mình tay chậm.

  Mạc Dao xem chính mình ồn ào có hiệu quả, phi thường kích động, hết sức chăm chú khẩn trương nhìn chằm chằm màn hình di động, vừa xuất hiện bao lì xì liền nhanh chóng nhấn vào, nề hà mỗi lần đều chậm một bước. Nhưng nhìn đến người khác đoạt đều là đồ ăn bao lì xì, lại cảm thấy nhụt chí, nàng muốn chính là kỹ năng hoặc là đan dược bao lì xì! Nàng nghe nói qua, đàn chủ phát bao lì xì đều rất lợi hại, liền những cái đó đại thần đều thực mong mỏi, nếu nàng có thể cướp được tay, cũng coi như có tự tin đối kháng Quý Văn Khanh.

  " Đặc thù bao lì xì, đặc thù bao lì xì, đặc thù bao lì xì.. "Mạc Dao một bên cầu nguyện, tay không ngừng tiếp tục đoạt. Khả năng nàng cầu nguyện hữu hiệu, thật là bị nàng cướp được một cái bao lì xì, vẫn là đặc thù loại.

  『 Ngươi cướp được của Tử Thần 'Ác mộng liên tục'. 』

  Ác mộng liên tục? Cái quỷ gì? Mạc Dao nghĩ nghĩ, ước chừng là thứ có thể làm cho người vẫn luôn nằm ác mộng đi? Cái này tốt, tuy rằng không thể trực tiếp đối kháng với Quý Văn Khanh, nhưng có thể cho nàng thêm điểm xui, cũng khá tốt.

  Mạc Dao không có thời gian nghĩ nhiều, tiếp tục đoạt bao lì xì. Nhưng khả năng là hôm nay nàng vận khí thật sự không tốt, mãi cho đến cuối cùng cũng chỉ cướp được cái kia, làm Mạc Dao tiếc nuối không thôi. Bất quá không quan hệ, nàng đã tìm được phương pháp làm đàn chủ phát bao lì xì, về sau còn có cơ hội.

  Mãi cho đến trong đàn an tĩnh lại, Mạc Dao mới đi click mở bao lì xì không gian của chính mình, nghiên cứu 'ác mộng liên tục'. Nhưng kỳ quái chính là, trong không gian bao lì xì thế nhưng là trống không!

  Sao lại thế này? Nàng rõ ràng cướp được một cái a! Chẳng lẽ là nàng nhớ lầm, hoặc là xuất hiện ảo giác. Mạc Dao cẩn thận hồi tưởng một chút, nàng xác định chính mình cướp được bao lì xì ác mộng liên tục, nhưng cửu cung cách lại không có, hay là nàng cướp được chính là không bao?

  Mạc Dao lật vài lần, xác định chính mình thật sự không có thu được bao lì xì kia, tức hộc máu! Thật vất vả mới cướp được một cái, thế nhưng vẫn là cái không bao!

  Đàn chủ không phải cố ý nhằm vào nàng đi? Ngay sau đó nàng lại phủ định cái này ý tưởng, bởi vì trong đàn mặt khác thu được bao lì xì đều ở khoe ra, hơn nữa bao lì xì cũng không phải chỉ chia nàng một người, tất cả mọi người đều đoạt, đàn chủ sao có thể đoán trước là cái bao lì xì này nhất định sẽ rơi vào trong tay nàng?

  Mạc Dao coi cái này là ngoài ý muốn, trong lòng tức muốn chết, lại không có biện pháp. Trong đàn đã hoàn toàn an tĩnh lại, Mạc Dao liền rời khỏi WeChat, gọi một cái cơm hộp, ăn xong, lại xoát Weibo trong chốc lát, hơn mười một giờ mới bắt đầu ngủ.

  *

  Trong không gian một mảnh huyết sắc không bờ bến, chung quanh không ai, gió lạnh lẽo thổi từng đợt, Mạc Dao nhịn không được nổi một tầng da gà. Nàng hướng về phía trước đi, mỗi một bước đều giống đạp lên trên thịt, mềm như bông.

  Thịt?

  Mạc Dao bị ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, ngay sau đó lại an ủi chính mình, sao có thể đâu? Ngay sau đó, đồ vật dưới chân nàng kịch liệt run rẩy, phảng phất muốn đem nàng cắn nuốt. Mạc Dao không rảnh lo tự hỏi, bắt đầu chạy như điên, càng chạy càng nhanh, cuối cùng bay lên, nháy mắt lại đến trường học.

  Trong trường học cũng là mênh mông màu máu, bất quá Mạc Dao cũng không có cảm giác được có cái gì không đúng, nàng vào phòng học, trong phòng học đã có rất nhiều người, nhưng kỳ quái chính là Mạc Dao không thấy rõ mặt của bọn họ.

  Nàng đi vào, trong phòng học lập tức bộc phát ra một trận cười vang.

  " Thật xấu a! Sao lại có người xấu như vậy! "

  " Hẳn là hơn năm trăm cân đi? Khung cửa đều bị nàng căng hỏng rồi! "

  " Các ngươi xem sau lưng nàng, có ba cái đuôi! Nàng nhất định là quái vật! "

  " Thật hôi a! Lăn xa một chút, sửu bát quái! "

  * * *

  Bọn họ nói, lại đột nhiên biến thành quái vật miệng như bồn máu, hướng nàng đuổi theo. Mạc Dao vừa kinh vừa sợ, vội vàng đào tẩu, nàng không biết chính mình chạy tới nơi nào, chỉ biết là vẫn luôn chạy vẫn luôn chạy..

  Sau lại nàng chạy tới một mặt trước gương, nhìn bên trong chính mình mập mạp xấu xí còn mọc ba cái đuôi, sợ tới mức chói tai kêu sợ hãi:" A! "

  Mạc Dao lập tức từ trên giường ngồi dậy, thở hổn hển, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, nàng không rảnh lo mặt khác, bật đèn chạy vội tới trước gương, nhìn bên trong vẫn là chính mình xinh đẹp yểu điệu cái kia, tức khắc nhẹ nhàng thở ra.

  " Còn tốt, chỉ là một giấc mộng.."

  Quá dọa người!

  Đối với giấc mộng này, Mạc Dao không có nghĩ nhiều, từ khi nàng biến xinh đẹp lo lắng nhất chính là đột nhiên biến trở về bộ dáng trước kia, có thể là chính mình ban ngày nghĩ gì ban đêm mơ thấy cái đó, cho nên mới sẽ nằm thấy mộng đáng sợ như vậy.

  Tắt đèn tiếp tục ngủ, nhưng vừa tiến vào giấc ngủ nàng lại bắt đầu làm ác mộng, bị người đuổi giết, bị người cười nhạo, bị người chỉ chỉ trỏ trỏ, thậm chí mơ thấy bị Từ Cường ba người luân gian.. Cả một đêm đều ở trong ác mộng không ngừng bừng tỉnh.

  Cái loại này người lạc vào trong cảnh khủng bố, làm Mạc Dao không dám ngủ tiếp, từ bốn giờ liền trừng mắt chờ tới hừng đông. Nàng hiện tại rốt cuộc minh bạch, nàng ngày hôm qua cướp được không phải không bao, mà là chân chính ác mộng liên tục. Chỉ là không biết cái này bao lì xì vì cái gì sẽ tác dụng trên người nàng.
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
 11. Tam Thất Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  178
  Mau xuyên: Đoạt lấy bàn tay vàng

  Tác giả: Lục Bì

  Edit: Tam Thất

  Chương 9: Bao lì xì đàn của đóa hắc tâm liên

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mạc Dao mệt mỏi đầy mặt đến trường học, ngủ không đủ giấc hơn nữa kinh hách quá độ, làm nàng thoạt nhìn tiều tụy dị thường, bất quá nàng ở trong trường học từ trước đến nay độc lai độc vãng, cũng không có ai hỏi nàng làm sao vậy.

  Thời điểm đi học, Mạc Dao thật sự quá mệt nhọc, nhịn không được nằm bò ra bàn ngủ rồi.

  Lão sư ở trên bục giảng giảng bài, học sinh đều nghiêm túc nghe. Đột nhiên, ở một góc truyền đến tiếng kêu sợ hãi, cùng với di động sách vở rơi xuống đất.

  Bạn học trong lớp nhìn về phương hướng kia, Mạc Dao vừa rồi bị dọa tỉnh, từ chỗ ngồi giật bắn lên, giờ phút này còn đang kinh hồn không chừng thở hổn hển. Nhận thấy được ánh mắt chung quanh, nàng mới đột nhiên phản ứng lại, hiện tại là ở trường học đi học. Ngẩng đầu nhìn lão sư trên bục giảng, phát hiện lão sư sắc mặt xanh mét trừng mắt xem nàng:

  "Đi học ngủ còn chưa tính, còn nhiễu loạn lớp học, ảnh hưởng đến việc học tập của mọi người! Không nghĩ học liền cút đi!"

  Lão sư kỳ thật đã sớm thấy Mạc Dao đang ngủ, chỉ là thành tích của nàng không tốt, ngủ cũng không ảnh hưởng đến người khác, liền lười đến phí miệng lưỡi quản nàng. Rốt cuộc Mạc Dao cái loại này học sinh hắn thấy nhiều! Nhưng hiện tại Mạc Dao thiếu chút nữa đem bàn làm đổ, nhiễu loạn lớp học nghiêm trọng, vậy không thể không quản.

  Mạc Dao nắm chặt đôi tay, móng tay cơ hồ muốn cắm sâu vào da thịt. Dưới cái nhìn chăm chú của bạn học cùng lớp, bị lão sư mắng, làm nàng cảm thấy nan kham đến cực điểm, lại nghe thấy tiếng người ở xung quanh khe khẽ nói nhỏ, phảng phất đều đang cười nhạo nàng, Mạc Dao rốt cuộc nhịn không được, một chân đá văng ra bàn ghế, từ trong phòng học chạy đi ra ngoài.

  Trong lớp tiếng bàn luận lớn hơn nữa, Kiều lão sư gõ gõ bàn giáo viên: "An tĩnh!" Phía dưới trong nháy mắt an tĩnh lại.

  "Đi học trái với kỷ luật, lão sư phê bình liền làm như bị bao lớn ủy khuất dường như, thật đem chính mình coi như là công chúa ư? Không có mệnh làm công chúa, nhưng thật ra công chúa bệnh bị không nhẹ."

  Phía dưới một trận cười vang, lớp học không khí căng chặt nháy mắt giảm bớt, Kiều lão sư tiếp tục nói: "Không cần lo cho nàng, chúng ta tiếp tục học!"

  Mạc Dao chạy ra khỏi trường học, lại phát hiện chính mình cũng không có nơi để đi, đành phải về nhà. Ác mộng liên tiếp làm tinh thần mệt mỏi, khiến Mạc Dao thập phần bực bội. Lại nghĩ đến lão sư chửi độc, đồng học cười nhạo, nàng trong đầu cơ hồ muốn nổ mạnh, ngày xưa lý trí cùng cẩn thận cũng biến mất vô tung.

  Nàng cảm thấy hết thảy đều do cái bao lì xì ác mộng kia. Nàng mở di động, ở trong đàn chất vấn:

  【 Mạc Dao 】: @ Tử Thần ngươi vì cái gì muốn hại ta? Ngày hôm qua, ngươi phát cho ta chính là cái gì bao lì xì?

  Văn Khanh đang đi học, không có hồi phục, Mạc Dao lại không thuận theo không buông tha hỏi:

  【 Mạc Dao 】: Nói chuyện a! Bị ta nói trúng phải không?

  Những người khác không rõ nguyên do, sôi nổi hỏi là chuyện như thế nào.

  Mạc Dao thập phần ủy khuất nói, "Ngày hôm qua, nàng đã phát cho ta một cái bao lì xì ác mộng, hại ta vẫn luôn nằm ác mộng!"

  Minh bạch là chuyện như thế nào, người trong đàn xem Mạc Dao liền thập phần vi diệu. Tử Thần ngay từ đầu liền nói qua, bao lì xì của nàng đều có mặt trái tác dụng, ngoại trừ đồ ăn, cái này Mạc Dao sẽ không ngốc đến nỗi đem dùng cho chính mình đi? Người ngu đến nước này còn cắn ngược lại một cái nói người ta hại nàng, thật đúng là đủ có thể!

  Nói thật, vài người trong đàn đối Mạc Dao cũng không có cái gì hảo cảm, từ lúc bắt đầu công phu sư tử ngoạm, lấy đồ ăn khó nuốt đổi bọn họ đan dược, đến sau lại vì lừa gạt tu luyện công pháp, lừa gạt Hoa Âm nói thế giới của nàng là tu tiên, đều làm người thích không nổi. Hiện tại lại trả đũa vu hãm Tử Thần muội tử, thật là lặp đi lặp lại nhiều lần đổi mới bọn họ đối nàng nhận tri.

  【 Thanh Nguyên Đạo Quân 】: Khụ, Tử Thần muội tử đã sớm nói qua, nàng bao lì xì đều mang mặt trái thuộc tính.

  【 Thiều Quang Ma Tôn 】: Ngươi sẽ không xuẩn đến mức đem dùng cho chính mình đi?

  Ách?

  Mạc Dao sửng sốt một chút, là như thế này sao?

  Bất quá cẩn thận tưởng tượng còn dạng giải thích mới hợp lý, bằng không nàng ngày hôm qua vì cái gì không thấy bao lì xì ác mộng liên tục ở trong không gian? Khả năng thật sự bị nàng trễ giờ mới dùng đi.

  Mạc Dao cảm giác chính mình náo loạn cái chê cười, đang nghĩ ngợi tới như thế nào hồi phục đem chuyện này trôi qua đi, không xong! Đàn chủ có thể sinh khí hay không? Không chờ nàng cùng Văn Khanh xin lỗi, liền nhìn đến trong đàn hai điều tin tức.

  『 Hoa Âm Đạo Quân trở thành quản lý viên. 』

  『 Quản lý viên Hoa Âm Đạo Quân đem ngươi cấm ngôn. 』

  Hoa Âm vì cái gì cấm ngôn Mạc Dao đâu, bởi vì hắn cảm thấy Mạc Dao người này là kẻ lừa đảo, lại thích vu hãm người, vu hãm vẫn là tiểu tỷ tỷ thường xuyên cho hắn phát mỹ thực. Những người khác tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng lại cảm thấy Hoa Âm làm rất tốt!

  Văn Khanh lúc này cũng đã thấy được lịch sử trò chuyện trong đàn, Hoa Âm làm quản lý viên đều là do nàng cấp, trong lòng không nhịn cảm thấy, đàn đồng đội này thật sự quá cấp lực!

  Mạc Dao lần này là thật ngốc, vội vàng hỏi sao lại thế này, nhưng tin tức lại phát không đi. Xong rồi, trong đàn người đều sinh khí, đàn chủ càng không cần phải nói.

  Mạc Dao lại tức lại gấp, hôm nay như thế nào đụng tới nhiều chuyện làm người sốt ruột như vậy? Nàng thử phát tin nhắn cho Tử Thần, nhưng hệ thống nhắc nhở nàng không còn là bạn tốt của đối phương, làm nàng trở thành bạn tốt trước, nàng thử thêm, nhưng đối phương vẫn không đồng ý.

  Mạc Dao gấp đến độ xoay quanh, chính là lại bó tay không biện pháp, lúc này nàng lại nhận được điện thoại của chủ nhiệm lớp, bảo nàng trở về trường học, cùng Kiều lão sư xin lỗi.

  Xin lỗi, xin lỗi cái gì? Hắn đứng trước mặt bạn học cùng lớp mắng nàng, còn làm nàng đi xin lỗi? Mạc Dao trong cơn giận dữ, nàng hôm nay thật là gặp hạn, chuyện không may nối tiếp nhau mà đến!

  Tắt điện thoại, Mạc Dao nhìn chằm chằm màn hình di động sinh khí, nhưng khi nhìn đến icon Weibo trong màn hình, nàng đột nhiên có chủ ý.

  # Lão sư đứng trước mặt bạn học cùng lớp mắng ta, làm ta cút đi, chủ nhiệm lớp lại bảo ta xin lỗi hắn, ta nên làm cái gì bây giờ? #

  Weibo của Mạc Dao hơn mười vạn fan, tuy rằng so ra kém minh tinh tai to mặt lớn, nhưng cũng tính có chút lực ảnh hưởng, nàng phát ra Weibo này, lập tức bị chú ý. Vừa vặn khoảng thời gian trước có tin tức một cái lão sư tiểu học bạo ngược đánh học sinh đưa đến nhiệt liệt nghị luận, khoảng thời gian này, cư dân mạng đối với giáo dục tương đối chú ý, Mạc Dao phát loại Weibo này, tự nhiên bị bọn họ cho rằng bị trường học đối đãi không công bằng.

  Mạc Dao cũng coi như là nhân vật công chúng, cho nên, chuyện này thực nhanh chóng đã chịu sự chú ý rộng khắp. Hơn nữa lại bởi vì nàng lớn lên xinh đẹp, gia đình nghèo khó nhưng lại không ngừng vươn lên, ngay từ đầu đi, nhân thiết chính là tỷ tỷ dốc lòng, người khác đương nhiên sẽ không cảm thấy là nàng sai. Vì thế bình luận sôi nổi khiển trách trường học, cũng yêu cầu trường học nghiêm trị Kiều lão sư. Liền không rõ chân tướng Lâm Thành Nhất Trung học sinh đều đối Kiều lão sư chỉ chỉ trỏ trỏ. Hiệu trưởng, lãnh đạo Cục Giáo Dục đều tới tìm hắn hiểu biết tình huống, làm cho hắn khổ không nói nổi.

  Nhưng, học sinh cùng lớp với Mạc Dao lại cảm thấy Kiều lão sư thực oan uổng, Mạc Dao đi học thời điểm thiếu chút nữa xốc bàn, ảnh hưởng lớp học kỷ luật, lão sư nói nàng vài câu còn không được? Hơn nữa kiều lão sư từ đầu tới đuôi chỉ có một "Cút đi" nghe có vẻ không được tốt lắm, kỳ thật cũng không có gì, Mạc Dao làm như vậy, thật sự là chuyện bé xé ra to!

  Bất quá, bọn họ vì lão sư giải thích thanh âm thật sự quá mỏng manh, thực mau đã bị bao phủ bởi vô số phê phán.

  Lúc này, Mạc Dao lại phát một cái video, cảm tạ mọi người đối nàng quan tâm, cũng nói nàng không nghĩ đem sự tình nháo đại, chỉ nghĩ thanh thản ổn định đi học.

  Trong video, nàng đầy mặt tiều tụy, hai mắt đỏ bừng, đáy mắt có chút đen, giống như là mấy ngày đều không có ngủ ngon. Hình tượng này của nàng, càng làm cư dân mạng lòng đầy căm phẫn, nhìn xem, hảo hảo một nữ hài tử bị tra tấn thành cái dạng gì! Khẳng định bị rất lớn ủy khuất! Vì thế càng thêm kịch liệt khiển trách Lâm Thành Nhất Trung cùng Kiều lão sư, liền Giáo Dục bộ môn đều đem ra mắng, nói bọn họ không làm.

  Mắt thấy dư luận đều hướng chính mình, Mạc Dao cuối cùng ra một hơi, trường học xem nàng không có tiền không thế liền muốn khi dễ nàng? Cửa đều không có!

  Đương lúc cao hứng, Mạc Dao nhìn đến trong đàn nhắc nhở tin tức:

  『 ngươi lĩnh của Tử Thần suy thần bám vào người. 』

  Sao lại thế này? Nàng không có đoạt bao lì xì a! Mạc Dao vội vàng click mở bao lì xì không gian, bên trong vẫn như cũ rỗng tuếch, nhưng tin tức ký lục lại biểu hiện rõ ràng nàng thu được của Tử Thần suy thần bám vào người. Nghĩ đến phía trước ác mộng liên tục, Mạc Dao không nhịn được khủng hoảng lên, nàng liền nằm ba ngày ác mộng, mới khôi phục bình thường, hiện tại lại thu được suy thần bám vào người! Lần này lại muốn gặp phải cái gì?

  Tử Thần? Nàng vì cái gì muốn nhằm vào chính mình? Chẳng lẽ là bởi vì lần trước oan uổng nàng? Hơn nữa, nàng thế nhưng không cần trải qua chính mình đồng ý trực tiếp đem bao lì xì sử dụng trên người nàng, thật là đáng sợ!

  Mạc Dao sợ hãi không thôi, lại không biết nên làm thế nào cho phải, trong đàn đem nàng cấm ngôn, nàng không có biện pháp tìm kiếm trợ giúp từ những người khác. Báo nguy? Không, không được, nàng không thể để cho người khác biết nàng có một cái đàn như vậy. Hơn nữa, lực lượng ở hiện thực chưa chắc hữu dụng.

  Mấy ngày hôm trước ác mộng làm nàng vẫn luôn nghỉ ngơi không tốt, hiện tại thật vất vả tiêu trừ, Mạc Dao nhịn không được nặng nề ngủ, mang theo đối suy thần bám vào người lo lắng sợ hãi. Mà lúc này, thời tiết trên mạng lại đột nhiên thay đổi.

  Một đoạn video bị người truyền tới trên mạng, đúng sự thật ký lục tình huống ngày đó.

  Cư dân mạng xem qua lúc sau sôi nổi trầm mặc, bọn họ đã đem Kiều lão sư coi như tội ác tày trời người xấu tới mắng, nhưng sự thật chân tướng thế nhưng là như thế này! Mạc Dao đi học ngủ còn chưa tính, còn thiếu chút nữa xốc bàn. So sánh mà nói, Kiều lão sư làm nàng cút đi quả thực còn tính ôn hòa!

  Cái gọi là đen đến chỗ sâu tự nhiên sẽ trắng, kiều lão sư bị đen thành như vậy, kết quả phát hiện hắn kỳ thật không có gì sai, cư dân mạng phía trước mắng càng tàn nhẫn liền càng áy náy, nhưng bọn họ sẽ không thừa nhận chính mình sai rồi, chỉ cảm thấy là Mạc Dao lầm đạo bọn họ, vì thế thay đổi mũi dao, đem nhắm ngay Mạc Dao.

  Mạc Dao một giấc ngủ dậy, kết quả phát hiện trên mạng hướng gió toàn thay đổi, tất cả mọi người đều đang mắng nàng. Chờ nàng nhìn đến video sau vẫn cứ không rõ nguyên do, nàng bị lão sư mắng, hắn còn làm nàng cút đi, chẳng lẽ không phải hắn sai sao, nhưng vì cái gì tất cả mọi người đều mắng chính mình?

  Mạc Dao thập phần khó hiểu, khá vậy biết chính mình hiện tại hiện tại khẳng định không thể ra cửa. Bởi vì sự tình trên mạng, cũng là vì suy thần bám vào người duyên cớ. Nàng nghĩ, chỉ cần không ra khỏi cửa, chẳng lẽ suy thần còn có thể từ trên trời giáng xuống không thành?

  Trên thực tế, suy thần thật đúng là sẽ từ trên trời giáng xuống.

  Nàng mở tủ lạnh, muốn làm bữa sáng, nhưng tủ lạnh chỉ còn một trái cà chua. Nàng ở nhà ngốc đã ba ngày, tồn lương sớm đã hao hết. Tính, vẫn là nấu cháo đi. Nàng nhìn nhìn bao gạo, vừa vặn chỉ còn một chén, cũng được, có chút ít còn hơn không. Nàng bưng gạo, đi vo, sau đó - ngừng nước! Ngốc ba giây, Mạc Dao tức giận đem nồi cơm quăng ngã trong bồn, trở về phòng.

  Nhưng không ăn lại đói hoảng, bất đắc dĩ, nàng đành phải từ phía dưới giường móc ra rương mì gói, còn thừa một hộp, đổ hai bình nước khoáng vào ấm điện, thời điểm cầm đi đun mất! Điện!

  Trên mạng một mảnh chửi rủa, trong nhà tồn lương khô kiệt, lại ngừng nước mất điện, lúc này nàng lại nhận được điện thoại của công ty quản lý gọi tới, nói là chuyện tạm dừng. Cái này cũng chưa tính xong, còn có quảng cáo gọi điện thoại tới làm nàng bồi tiền..
   
  AmiLee, 520 1314Tĩnh Xu thích bài này.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...