[Edit] Tuyệt Thế Khinh Cuồng: Cố Dong Binh Nữ Thần - Tô Mê Lương

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Nov231, 25 Tháng sáu 2018.

 1. Nov231

  Bài viết:
  1
  113651794-256-k907277.jpg

  Tuyệt Thế Khinh Cuồng: Cố Dong Binh Nữ Thần

  Tác giả: Tô Mê Lương

  Convert: Rich92 (tangthuvien.vn)

  Người dịch: Nov231

  Thể loại: Xuyên không, dị giới, huyền huyễn, ngôn tình, nữ cường, HE

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - Truyện Của Nov

  Văn án:

  Trước khi xuyên qua, thế kỷ 21 Lạc Khinh Cuồng vì muội muội không chấp nhận, nhảy xuống vực tự sát.

  Bao cỏ (ý chỉ kẻ bất tài, vô dụng) Ngũ tiểu thư Lạc Khinh Cuồng vì đùa giỡn Nhiếp Tam thiếu bị đá chết, lúc tỉnh lại, lính đánh thuê thế kỷ 21 Lạc Khinh Cuồng đã mang theo trí nhớ trọng sinh..

  Bao cỏ bỏ đi một thân ô tí, dưới mái tóc như mây lộ ra dung nhan tuyệt sắc!

  Lính đánh thuê trọng sinh, tẩy đi một thân chì đọng, vì hướng đến con đường cường giả, nhất thế Khinh Cuồng..

  Ta rất lười, nên mỗi chương là gộp luôn vài chương bên bản raw và bản cv luôn cho tiện. Ta chỉ gi tên chương và chương gộp thui.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng sáu 2018
 2. Đang tải...
 3. Nov231

  Bài viết:
  1
  Tiết Tử (gộp c1 và c2)

  *đây là dịch từ bản cv nên rất không hay và thiếu nghĩa, thông cảm*


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Khinh Cuồng quần áo trắng tinh, bên môi gợi lên nụ cười đạm mạc như gió, dưới chân của nàng là vách đá cao tận trời, một trận gió lạnh quét tới, y phục của nàng bị gió thổi lên, tóc dài theo gió nhảy múa, nháy mắt tràn ra quyến rũ vô hạn.

  Ở cánh tay phải của nàng chậm rãi chảy máu, máu theo lòng bàn tay chậm rãi chảy xuống "tí tách" một tiếng, dừng ở trên mặt đất. Làm vách đá cao tận trời đọng lại một tầng màu đỏ diễm lệ.

  "Lạc Khinh Cuồng, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi! Ngươi vì sao không chết đi?"

  Một đạo âm thanh xuyên phá buổi sáng sớm thanh tịnh, cũng kinh động đến đám quạ đen đậu lại trên cây ngô đồng. Một nữ nhân vẫn đứng ở phía sau Lạc Khinh Cuồng cách đó không xa, xiết chặt quyền đầu (nắm đấm), đi về phía trước hai bước, nhịn không được rống ra tiếng.

  Dựa vào cái gì, đã gần đến thời khắc chết đi, Lạc Khinh Cuồng vẫn là như vậy thái độ lạnh nhạt vô vị? Dựa vào cái gì, nàng khi xuất hiện một khắc, liền chiếm cứ tầm mắt mọi người? Dựa vào cái gì, Mạc Vân Thiên trong mắt vẫn đều chỉ có một mình nàng? Dựa vào cái gì, các nàng rõ ràng là thân tỷ muội, đơn giản là chính mình sinh ra so với nàng chậm 3 phút, cuối cùng mọi thứ đều là của nàng?

  Lạc Thanh Uyển oán giận trừng mắt nhìn nữ nhân trước mắt.

  Lạc Khinh Cuồng không nói gì, một đôi đôi mắt đẹp xa xa nhìn tầng mây quấn quanh tận chân trời, lông mi dài che khuất suy nghĩ của nàng. Thật lâu sau, nàng mới quay người lại.

  "Thanh Uyển, ngươi liền như vậy hận ta?" Của nàng thanh âm phiêu miểu như gió, lại dễ nghe tựa như Thiên Âm.

  "Phải!" Lạc Thanh Uyển cắn môi dưới. "Nếu không phải ngươi đột nhiên trở về, ba mẹ cũng sẽ không chết. Nếu không phải ngươi xuất hiện, Mạc Vân Thiên sẽ yêu thương ta, sau đó theo ta kết hôn. Nếu không phải ngươi trở về, nhà của chúng ta sẽ không phá thành mảnh nhỏ như bây giờ! Ta hận ngươi! Hận không thể cắn xé ngươi tận cốt nhục, cho ngươi vĩnh viễn không siêu sinh!" Âm thanh khàn khàn của nàng vang lên trong không khí, như đao cắt vào trái tim Lạc Khinh Cuồng.

  "Ngươi nhưng lại hận ta như thế." Lạc Khinh Cuồng hạ đôi mắt xuống, nàng sai lầm rồi đi.

  Muốn từ lính đánh thuê người đầy máu tươi trở lại cuộc sống thật sự, lại phát hiện, đó căn bản là không có khả năng.

  Nàng bởi vì lúc ngủ từng bị Mạc Vân Thiên đánh thức, thiếu chút nữa lấy chủy thủ hay dùng cắt yết hầu hắn. Cũng vì kẻ thù của nàng phát hiện nơi nàng đang trốn, tàn nhẫn bắt cóc cùng sát hại ba mẹ nàng, đem thi thể bọn họ tách rời. Hiện tại - muội muội duy nhất của nàng, muội muội song sinh, bởi vì sự xuất hiện của nàng, cũng bởi vì Mạc Vân Thiên yêu thích nàng, nên nàng (Lạc Thanh Uyển) mới hận nàng (Lạc Khinh Cuồng) như thế.

  Từ nhỏ Lạc Khinh Cuồng đã yêu thích võ thuật, có một ngày bởi vì không suy nghĩ đã cứu một nam nhân bị lính đánh thuê ám sát, vì cái gọi là "Còn tiền" (), nàng bị mang vào căn cứ thần bí của lính đánh thuê, bắt đầu huấn luyện. Vào bốn năm trước, nàng rốt cục có thể tham gia nhiệm vụ.

  Bị mang đi mấy năm nay, Lạc Khinh Cuồng chưa bao giờ quên gia đình tốt đẹp, nàng tưởng niệm mọi thứ trước đây. Rốt cục nàng đã có thể về nhà.

  Vốn tưởng rằng sẽ hưởng thụ thân tình, được như vậy cũng là một cái kết quả.

  Nếu sớm biết là như thế này, nàng không bằng tiếp tục như là cây lục bình, ở lại đội lính đánh thuê, vĩnh viễn không trở lại.

  "Thực xin lỗi.."

  Lạc Khinh Cuồng nhắm lại mắt.

  "Ngươi cho rằng hiện tại nói xin lỗi hữu dụng sao? Ngươi có thế để cho ba mẹ sống lại sao? Ngươi có thể để cho tâm Vân Thiên trở lại trên người của ta sao? Không cần nói thực xin lỗi, một câu thực xin lỗi căn bản là không nhận được tha thứ của ta!" Móng tay Lạc Thanh Uyển hung hăng đâm vào trong lòng bàn tay chính mình.

  Nàng cùng cực không thể nói ra, ghen tị của nàng làm cho nàng căn bản là không dung cho tỷ tỷ song bào thai trước mắt.

  "Ta nên làm như thế nào?" Lạc Khinh Cuồng thì thào hỏi, thanh âm thấp giống như là lẩm bẩm. "Ngoại trừ đi tìm chết, ngươi không có lựa chọn!" Âm thanh Lạc Thanh Uyển truyền đến. Trên gương mặt dữ tợn của nàng, cũng không có đối với tỷ tỷ của mình lưu luyến cùng thân tình gì.

  "Đi tìm chết sao?" Lạc Khinh Cuồng lạnh nhạt cười.

  Nàng rời khỏi đoàn đội của mình, trở lại thế giới bình thường, lại bị bình thường thế giới không tha. Hiện tại nàng, bỗng nhiên trong lúc đó cảm thấy cái gì của mình đều không có, chết cũng không sợ, chỉ cần không sợ hãi ly biệt. Hiện tại đã không có người nào làm cho nàng có cảm giác không đành lòng ly biệt.

  Chỉ ngoại trừ muội muội trước mắt, nhưng là nàng (Lạc Thanh Uyển) lại muốn cho nàng (Lạc Khinh Cuồng) chết.

  "Ha ha.." Lạc Khinh Cuồng khóe miệng nở ra một chút tươi cười châm chọc, bao nhiêu thứ mệnh một đường tồn tại, nàng cũng không bao giờ lui bước, một khắc tại đây nàng cũng sẽ không lui bước.

  "Lạc Thanh Uyển, chiếu cố tốt cho chính mình. Ta sẽ không lại xuất hiện thế giới của ngươi. Mặc kệ ngươi hận ta nhiều, ta đều chỉ có một cái muội muội ngươi, ta thật sự thực yêu gia đình ta, ta không giống ngươi từ nhỏ được ba mẹ yêu thương, ta chỉ có thể đối mặt với thi thể lạnh như băng, mỗi ngày huấn luyện kết thúc, ta đều là nhờ vào tưởng niệm các ngươi để vượt qua. Chính là.. hiển nhiên, các ngươi cũng không hoan nghênh ta.."

  Lạc Khinh Cuồng âm thanh càng thêm trầm thấp, bỗng nhiên nàng nâng mắt lên, nhìn về Lạc Thanh Uyển trước mắt nói: "Ta có thể.. Ôm ngươi một cái không?"

  Lạc Thanh Uyển phức tạp nhìn nàng một, nhưng vẫn là lắc đầu, lui về phía sau từng bước.

  Lạc Khinh Cuồng thở dài một hơi, biết yêu cầu này mình muốn là một loại hy vọng xa vời. Nàng không nói nữa, chính là lẳng lặng nhìn thoáng qua muội muội giống mình như đúc, xoay người, thả người nhảy, thân ảnh màu trắng từ trên vách đá cao nhảy xuống.

  Vách núi cao tận trời, vực sâu vạn trượng, người đi nhảy xuống, tuyệt đối không thể có khả năng còn sống.

  "Tỷ tỷ!" Lạc Thanh Uyển quỳ rạp xuống trên đất, nước mắt nháy mắt chảy xuống.

  * * *

  Lạc Khinh Cuồng mở hai tay ra, sợi tóc thật dài theo gió bay lên chung quanh nàng. Thời khắc này cả người nàng như đóa hoa sen trắng nở rộ, thánh khiết mà bất khả xâm phạm.

  Nàng hơi hơi nhắm lại mắt, thần sắc lại an tường mà lạnh nhạt.

  Lẳng lặng chờ đợi tử vong tiến đến, trong đầu của nàng hiện ra một mảnh yên lặng, trừ bỏ huyết tinh vẫn là huyết tinh, đây là cuộc sống của nàng. Có lẽ, suốt đời cũng sẽ không thay đổi.

  Chính là, nếu có cơ hội trọng sinh, nàng nhất định sẽ không lựa chọn trở lại thế giới bình thường. Bởi vì bỗng nhiên nàng trong lúc đó hiểu được, người như nàng bất luận thời điểm gì cũng sẽ không có được hạnh phúc bình thường, nếu như vậy, còn không bằng hướng con đường cường giả, nhất thế Khinh Cuồng..
   
  AmiLee, Rùa lonelyMuối thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng sáu 2018
 4. Nov231

  Bài viết:
  1
  Lạc Ngốc Tử (c3 - c5)

  *dịch từ bản cv*


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Phá Thiên đại lục, năm quốc gia thế chân vạc.

  Lấy Huyền Thiên quốc ở trung tâm, phía bắc có Tô Hoàng quốc, phía nam có Long Thần quốc, phía tây có Vân Tuyết quốc, phía đông có Tây Vực quốc.

  Năm quốc gia đều tôn trọng võ đấu, thân là người luyện võ, nếu có được võ nghệ cao siêu, có thể một địch ngàn, liền sẽ được mọi người tôn kính, nếu tắc sẽ bị mọi người phỉ nhổ, thậm chí trở thành phế vật.

  Huyền Thiên quốc, trên cơ bản mỗi người đều có thể học tập võ nghệ bình thường, người nào cũng đều có võ bên người. Chỉ có Lạc gia đại danh đỉnh đỉnh, đứng hàng thứ năm thiên kim tiểu thư, cũng người trời sinh kinh mạch bế tắc, bị nói tuyệt mạch. Không chỉ có tuyệt mạch, càng thêm là đầu óc có vấn đề, ngốc tử này trời sinh đầu óc thiếu huyền, nhìn thấy soái ca sẽ mạnh xông qua, mọi người đều gọi "Bao cỏ ngũ tiểu thư"..

  Cảnh xuân tươi đẹp chiếu rọi hồ nước xanh lam, phiếm ra điểm điểm tinh lượng quang mang. Bên hồ cây liễu sắc xuân mọc ra chạc cây non mịn ở giữa, eo nhỏ vắt qua bờ sông, khiến cho văn nhân thi sĩ ngâm thơ tán dương.

  Mà lúc này, Nhiếp Tam thiếu trong Phượng Hoàng thành nổi danh tứ công tử chi nhất, trái ôm phải ấp, lại tiêu dao thực đắc ý. Tuy rằng là tứ công tử, nhưng tốt xấu cũng là một người phong lưu tuấn tú, nhóm mỹ nữ này cũng đều một đám tự động hiến thân, muốn đến chăm sóc Niếp Tam thiếu.

  Ai đến gần nhất hai vị mỹ nữ bên cạnh Nhiếp Tam thiếu, một trái một phải, cũng là hai vị nữ tử cực vì có danh tiếng, hai người kia là hai người đứng đầu của Dật Thúy Lâu, Mẫu Đơn cùng Thược Dược, không chỉ có cầm kỳ thi họa mọi thứ tinh thông, tuổi còn trẻ thân cũng nhẹ như yến, cử chỉ trong lúc đó làm cho người ta nhớ thương.

  "Di? Tam thiếu, đằng kia không phải là bao cỏ ngũ tiểu thư sao?" Đôi mắt đẹp của Mẫu Đơn vừa chuyển, liền thấy được Lạc gia ngũ tiểu thư đến phía đối diện.

  Nhiếp Tam thiếu mặt tối sầm, hắn tự nhiên là nghe nói qua bao cỏ này chuyên môn tìm tuấn nam xuống tay.. Không đợi phản ứng lại, ánh mắt Lạc ngốc tử vừa vặn đối diện phải ánh mắt hắn, nhất thời tròng mắt từ đục ngầu thành sáng ngời, hướng về phía hắn chạy vội tới.

  "Ngũ tiểu thư, ngũ tiểu thư! Đừng chạy.." Vài cái nha đầu ở phía sau Lạc ngốc tử đuổi theo, nhưng cũng chưa cùng đuổi kịp bước chân của nàng. Cuối cùng nàng chạy tới trước mặt Niếp Tam thiếu.

  "Soái ca.." Lạc ngốc tử nước miếng chảy ra, đứng trước Nhiếp Tam thiếu ngây ngô cười, lập tức một cái liền hướng về phía hắn xông đến!

  "Phanh!" Đại danh đỉnh đỉnh Nhiếp Tam thiếu tự nhiên là muốn né tránh, kết quả này Lạc ngốc tử không biết, ngược lại ngã cái chó ăn c*t. Nhất thời, té trên mặt đất không nhúc nhích.

  Mẫu Đơn ở một bên sợ tới mức hoa dung thất sắc: "Ai nha! Nữ nhân này như thế nào hào phóng như vậy! So với chúng ta còn nhiệt tình hơn. Tam thiếu cứu mạng a!" Nói xong, lại áp bộ ngực to lớn đã muốn lộ ra ngoài áo hơn phân nửa, tiếp tục hướng trên người Nhiếp Tam thiếu cọ đi..

  Tam thiếu rất là thích ý hưởng thụ mỹ nhân, trong lòng lại đánh một cái đột, trước mắt gặp Lạc ngốc tử vẫn không nhúc nhích, thật không biết có phải hay không xảy ra vấn đề gì, lập tức liền vươn chân đến đá đá nàng.

  Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, nguyên bản Lạc ngốc tử cùng người chết không sai biệt lắm, phút chốc mở mắt ra, cầm chân Nhiếp Tam thiếu, đem hắn quăng ngã, cái chân hướng lên trời.

  Lập tức, Lạc ngốc tử xoay người một cái liền đặt trên người Nhiếp Tam thiếu, đối với tuấn nam chính là cười một cái ngây ngô, nước miếng lưu ở trên quần áo quý giá đẹp đẽ của hắn.. Cái này cũng chưa tính, Lạc ngốc tử số chết bắt lấy đang ở giãy dụa Nhiếp Tam thiếu: "Soái ca, thân ái.."

  Nhiếp Tam thiếu thật sự là chịu không nổi, miệng to như cái bồn máu đỏ au, mắt thấy liền hướng tới bạc môi khiêu gợi của hắn hôn lên, hắn dùng sức một cái, đẩy Lạc ngốc tử ra, lập tức phẫn hận vận khí đá một cước.

  Lạc ngốc tử nhất thời bị đá bay ra ngoài, cuối cùng, thời điểm rơi xuống đất chính mình ngã xuống một tảng đá lớn, "Đông" một tiếng, đầu nàng hung hăng đụng một chút, lập tức ngất đi..

  "Ngũ tiểu thư!"

  Bọn nha hoàn bị một màn này làm cho sợ ngây người, mà nguyên bản người qua đường xem trò vui đến chật chội lên, liền giải tán, Mẫu Đơn cùng Thược Dược quần áo bị bới ra càng hở, vì thế, tiếng thét chói tai vang lên liên tiếp không dứt bên tai, mà Lạc ngốc tử này ở giữa tiếng thét kinh người, ngủ bình thường tựa như trẻ con mới sinh, không hề hay biết..

  Trong bóng đêm hình ảnh sáng quắc, làm cho đầu óc Lạc Khinh Cuồng run rẩy vô hạn, trong đầu truyền phát như một thước phim, quả thực muốn cho đầu nàng nổ mạnh.

  "Tiểu thư, tiểu thư.." Bỗng nhiên một đạo thanh âm truyền vào tai Lạc Khinh Cuồng, nàng như bỗng nhiên giãy ra cảm giác trói buộc này, mạnh mở mắt.

  Một đạo ánh sáng tiến vào trong mắt Lạc Khinh Cuồng.

  Ta còn sống?

  Nàng nghĩ như vậy, vừa định nói chuyện, lại vì hít mạnh một ngụm khí lạnh, kết quả ho khan mãnh liệt lên.

  "Tiểu thư, người như thế nào?" Một bên, một cái nữ tử lập tức mang trà lại đây.

  Không đúng! Luôn luôn mẫn cảm Lạc Khinh Cuồng híp mắt, nàng liếc mắt xem nữ tử bên cạnh, nàng mặc áo lộ ngực, váy dài màu vàng nhạt, tóc rất dài, trên đầu là búi tóc cổ đại, mặt trên cài một cây trâm màu đỏ lộ dây kết.

  Trong ánh mắt của nàng hiện lên một tia tinh quang, này tuyệt đối chân chính là đá bạch ngọc đáng giá làm cây trâm, cũng không phải là hàng giả trên đường cái bán.

  "Tiểu thư, thỉnh uống trà." Nhược Tuyết phát hiện hôm nay ngũ tiểu thư vẫn luôn đánh giá chính mình, cũng thật kỳ quái, không biết có phải hay không tiểu thư mặc quần áo không thích. Nội tâm nhất thời thấp thỏm lên.

  Lạc Khinh Cuồng che dấu tâm lý nghi ngờ, cẩn thận nhận lấy trà, bỗng nhiên tay run lên, chén trà nhất thời "Phanh" một tiếng, dừng trên mặt đất, lập tức bể thành hai nửa.

  "Tiểu thư, nô tỳ sai rồi!" Nhược Tuyết bùm một tiếng liền quỳ gối trên mặt đất, lập tức hoảng loạn lên.

  Thực em gái hắn đau đầu! Lạc Khinh Cuồng không khỏi thấp giọng rủa một tiếng.

  Tiếng chén trà vỡ vụn thanh thúy như là một cái chìa khóa, thẳng tắp đánh vào đầu óc Lạc Khinh Cuồng, mở ra trong đầu nàng một phần trí nhớ khác, đó là..

  "Ngươi đứng lên đi." Thật lâu sau, Lạc Khinh Cuồng liền hiểu được hoàn cảnh chính mình, nàng cúi đầu nhìn nhìn tay mình, non mịn và nhỏ trắng, hoàn toàn không có cái kén như vậy phía trước. Thân thể bị linh hồn của nàng chiếm dụng này, suy yếu lại yếu ớt.

  Nhược Tuyết nghe được những lời này, lại không có lập tức đứng lên, mà là há to miệng, ngơ ngác nhìn nàng: "Tiểu thư, tiểu thư, người.."

  "Phải. Ta không phải là ngốc tử, cũng không phải là si nhi." Lạc Khinh Cuồng nhìn ánh mắt Nhược Tuyết, nói từng chữ một, lập tức nhíu nhíu mày, phát giác nha đầu này còn khiếp, không có phản ứng gì, cũng không tiếp tục kích thích nàng.

  Ai làm cho nàng chiếm dụng một cái thân thể như vậy. Đã gần mười sáu tuổi, còn không có người dám tới cửa cầu hôn, còn háo sắc, có thể ở trên đường cái nhìn thấy soái ca liền chạy nhanh tới, tuấn nam chịu độc thủ của nàng không biết có bao nhiêu. Đúng vậy, nàng chính là một cái ngốc nữ, một cái si nhi!

  Có được một gia đình ai ai cũng đều hâm mộ, phụ thân là Trấn Nam đại tướng quân, trong tay có Ngự Binh Hổ Phù, hơn phân nửa giang sơn đều nằm ở trong tay hắn, mẫu thân là muội muội ruột của đương kim Hoàng Thượng, là nữ nhi Thái Hậu yêu thương nhất. Cho dù là đùa giỡn hết nam nhân trong kinh thành, nàng cũng có thể dễ dàng thoát thân.

  "Đem bồn nước đến cho ta." Lạc Khinh Cuồng hơi hơi nhắm mắt lại, cả người tản ra một cỗ hơi thở lười biếng.

  Nhược Tuyết nhìn đến ngây người. Nàng vẫn biết tiểu thư là đệ nhất mỹ nữ ở Huyền Thiên quốc, mỗi lần giúp nàng (lkc) tắm rửa, nàng (nt) đều bị vẻ xinh đẹp của nàng (lkc) làm khiếp sợ. Bởi vì là ngốc nữ, Lạc Khinh Cuồng bình thường đều điên điên khùng khùng, hơn nữa tóc bị làm rối lên, còn thích mặc quần áo màu đỏ rực, lại hay trang điểm đậm làm cho người nhìn muốn nôn mửa. Còn bây giờ, tiểu thư thần chí thanh tỉnh, chỉ là một phần khí chất thản nhiên, vậy mà đã khuynh quốc khuynh thành!

  "Còn không đi mau?" Lạc Khinh Cuồng ngồi dậy, lạnh lùng liếc nàng một cái.

  Nhược Tuyết cảm giác như có con dao lạnh băng kề lên cổ, loại cảm giác này cùng với cảm giác khi nhìn Trấn Nam đại tướng quân là giống nhau như đúc, hình như so với đại tướng quân còn đáng sợ hơn!

  Nhược Tuyết hít vào ngụm khí, cũng không dám trái theo mệnh lệnh Lạc Khinh Cuồng, chạy lảo đảo ra ngoài. Dĩ nhiên, chuyện thứ nhất không phải là lấy nước cho Lạc Khinh Cuồng, mà là chạy tới báo tin cho Đại tướng quân cùng phu nhân một cái tin tức kinh người.

  * * *

  Trấn Nam tướng quân phủ.

  Lạc Khinh Cuồng đứng trước gương nhìn khuôn mặt của mình sau khi tắm rửa xong, tuy rằng nhìn cực kì lạ lẫm, nhưng vẫn như cũ đẹp đến rung động lòng người. Nếu là những người khác chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu khi mang một gương mặt không phải của mình, nhưng đối với Lạc Khinh Cuồng mà nói, cái này căn bản là không có vấn đề gì.

  Nàng đã từng mang mặt nạ da người sống suốt ba năm, mặc dù gương mặt mới tuy nhìn không quen, nhưng vẫn có thể nhìn ra sắc bén trong đó, giống như săc bén cùng sát khí của lính đánh thuê Lạc Khinh Cuồng.

  "Tiểu thư, đây là y phục của người."

  Nhược Tuyết khoát tay, bọn nha hoàn phía sau lập tức đem y phục của nàng ra, kiện nào kiện ấy đều một màu đỏ như máu, chói mắt đến cực điểm.

  Này si nhi, thế nhưng lại thích màu đỏ. Bất quá màu này rất hợp khẩu vị nàng. Nếu Lạc Khinh Cuồng nàng đã trọng sinh, nàng muốn một đời khinh cuồng, bây giờ muốn nổi bật, tất nhiên là sẽ chọn màu sắc này, chỉ có màu đỏ mới chân chính tôn quý cùng trác tuyệt!

  Chỉ ngón tay. Lạc Khinh Cuồng như tùy ý lựa một kiện.

  Nhược Tuyết lấy y phục trong tay một nha hoàn, sau đó đem y phục dâng lên.

  Lạc Khinh Cuồng nhàn nhạt nhìn, đôi môi đỏ mọng cất tiếng: "Các ngươi đều ra ngoài."

  "Tiểu thư.."

  "Ra ngoài!" Lạc Khinh Cuồng mất kiên nhẫn nói thêm một câu.

  Nhược Tuyết run lên một cái, cuối cùng mang theo bọn nha hoàn lui xuống. Tuy rằng không biết tiểu thư vì cái gì không cho các nàng hầu hạ nàng thay quần áo, nhưng vẫn không dám có ý kiến. Trước kia lúc còn ngốc, đối với các nàng không có đánh chủi gì, bây giờ thì không biết sẽ thế nào, nhìn kiểu gì, nàng (lkc) đều khủng bố như thế.
   
  AmiLee, Rùa lonelyMuối thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng sáu 2018
 5. Nov231

  Bài viết:
  1
  Từ Hôn (c6 - c10)

  *dịch từ bản cv*


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tốt nhất vẫn là trốn đi.

  "Nhược Tuyết!" Bỗng nhiên, một đạo âm thanh như sư tử rống vang lên bên tai nàng, giật mình một cái, xoay người, đúng lúc thấy quản gia mang theo Đại tướng quân, Phu nhân cùng một đội người hầu theo phía sau đi tới.

  "Tướng quân, Phu nhân." Nhược Tuyết lập tức hành lễ.

  "Nhược Tuyết, Khinh Cuồng, nàng thật sự tỉnh lại?" Phu nhân tựa hồ sốt ruột, trên mặt hiện lên một tia lo âu.

  "Vâng thưa Phu nhân. Tiểu thư hiện đang tắm rửa."

  "Làm càn! Nếu tiểu thư đã tỉnh, ngươi tại sao không ở trong phòng hầu hạ tiểu thư mà đứng ở chỗ này?" Trên mặt quản gia hiện lên một trận tức giận.

  Nhược Tuyết vẻ mặt muốn khóc, thấy mặt Đại tướng quân đen thui, chạy đến quỳ xuống nhận sai. "Tướng quân, nô tỳ không dám, là tiểu thư không cho chúng nô tỳ đến hầu hạ."

  "Tướng công, Khinh Cuồng nàng.. thật sự không ngốc?" Lạc Phu nhân vừa hỏi đến đây, Lạc Khinh Cuồng liền mở cửa.

  Y phục đỏ rực ôm lấy dáng người tuyệt mỹ, một thân hồng y da trắng như tuyết, mỹ mạo như họa. Gương mặt trái xoan tuyệt mỹ được trang điểm hết sức thanh nhã, môi đỏ mọng hé mở, con ngươi đen thẳm như mang toàn bộ thiên hạ, Lạc Khinh Cuồng bình thản, dửng dưng đứng nhìn ở cửa, mái tóc đen theo gió bay lên.

  "Cha, nương. Ta là Lạc Khinh Cuồng." Lời nói gọn gàng lưu loát, thanh âm êm tai mất hồn, nháy mắt làm mọi người chung quanh đều ngây ngẩn cả người.

  Trấn Nam đại tướng quân Lạc Phong Vân nheo mắt lại, trong mắt hiện lên một tia tán thưởng. Nữ nhi của mình Lạc Khinh Cuồng cũng cấp cho mẫu thân chính mình một câu trả lời, nhưng lấy loại khí độ này đem chế trụ chèn ép người chung quanh, đây mới đúng là nữ nhi của Đại tướng quân hắn!

  Lạc phu nhân vui quá mà khóc, vội vã tiến lên.

  Nhìn đến nữ nhi của mình mặc y phục cùng cách nói chuyện bình thường, nhìn nàng hoàn toàn khác xưa, Lạc phu nhân lập tức rơi nước mắt: "Khinh Cuồng.. Khinh Cuồng của ta.."

  Lạc Khinh Cuồng kinh ngạc nhìn "mẫu thân" trước mắt nàng, nước mắt mẫu thân như một đoàn hỏa diễm rơi trên lưng nàng, lòng của nàng nhất thời nứt ra một đường may. Thân tình nàng vẫn khát vọng không phải ở đây sao? Ngốc nữ này tuy rằng đầu óc có vấn đề, nhưng có phụ mẫu thương yêu nàng nhất trên đời.

  Nhưng đột nhiên, Lạc Khinh Cuồng thần sắc phức tạp đẩy nữ nhân trước mắt ra, nàng không phải Lạc Khinh Cuồng kia, mà là một người xuyên qua giả mạo. Nàng không xứng có được bọn họ.

  "Khinh Cuồng, ngươi.." Lạc phu nhân lui về phía sau hai bước, không thể tin nhìn nữ nhi trước mắt mình. "Ngươi, không biết nương?"

  Lạc Khinh Cuồng trong lòng đau xót, không biết là cảm nhận ngốc nữ đau, hay là chính nàng đau. "Không phải, ta.. ta chỉ là không quen."

  "Tốt lắm, phu nhân. Cuồng nhi có thể khôi phục ý thức là một việc vui lớn, nàng không quen chắc chắn bình thường, trước kia ngươi cũng không ôm qua nàng sao? Quá vài ngày thì tốt rồi!" Lạc Phong Vân thấy thê tử của mình như vậy liền an ủi vài câu.

  Đúng lúc Lạc Khinh Cuồng không biết an ủi những người này như thế nào, bỗng nhiên có một gã sai vặt chạy lại đây, đối với Tổng quản nhỏ giọng nói nói mấy câu.

  Tổng quản nghe xong sau, cẩn thận nhìn Lạc Khinh Cuồng, sau mới hướng đến Lạc Phong Vân bẩm báo: "Tướng quân, người Niếp gia tới."

  Lạc Phong Vân hừ lạnh một tiếng: "Đến vừa vặn, khi dễ nữ nhi của ta, ta còn chưa tìm hắn tính sổ, hiện tại nhưng lại đưa chính mình lên cửa!"

  Nói xong, liền cất bước hướng về chính sảnh. Đi được hai bước, như thể đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, xoay người đối diện Lạc Khinh Cuồng nói: "Cuồng nhi, ngươi cũng đến."

  Lạc Khinh Cuồng sửng sốt không nói gì, rất nhanh liền đi theo.

  Trong chính điện có người đến, hình như rất nhiều người. Không biết đến nhiều người như vậy là vì chuyện gì, bởi không rõ ràng lắm, nàng liền theo phía sau Lạc Phong Vân, chậm rãi đi vào chính điện.

  Thân ảnh Lạc Khinh Cuồng vừa mới xuất hiện, nàng liền cảm giác được ánh mắt chung quanh nhìn nàng đầy hèn mọn, phản cảm, châm chọc, đồng tình, tóm lại là không có một ánh mắt thân thiện nào dừng lại trên người của nàng. Mọi người đều là bộ dáng chờ xem kịch vui.

  "Lạc thế bá." Một nam nhân tuấn tú đứng dậy, chờ Lạc Phong Vân cùng Lạc phu nhân vừa ngồi xuống, hắn liền đứng lên đối diện với hai người hành lễ.

  "Hừ!" Lạc Phong Vân hừ lạnh một tiếng, không để ý đến hắn hành lễ. "Bản tướng quân không phải là bá bá của ngươi, nếu không vì ngươi, Khinh Cuồng nhà ta cũng không bị đập lên đầu!"

  Lạc Khinh Cuồng ở một bên nhất thời ngẩng đầu, nhìn thoáng qua nam nhân này, tuấn mi tinh mắt, đúng một cái mỹ nam tử. Nàng nhìn như vậy một cái, đúng lúc hắn vừa vặn nhìn đến. Hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, trong ánh mắt nam nhân lập tức tràn ngập chán ghét cùng phản cảm.

  Lạc Khinh Cuồng cũng không để ý, người này đối với nàng phản cảm là tất nhiên, bởi vì việc làm của ngốc nữ Lạc Khinh Cuồng trước kia thật sự khiến người ta không thể nói được lời nào. Bất quá, hiện tại nàng đã không phải là Lạc Khinh Cuồng trước kia, cho nên không cần quan tâm.

  "Lạc thế bá, cũng không thể đổ lỗi cho Niếp Tam thiếu a! Phải nói đến nữ nhi bảo bối của ngài không để ý đến chuyện nam nữ khác nhau, mình cũng có một vị hôn phu, còn dây dưa không ngớt với Niếp Tam thiếu, Niếp Tam thiếu cũng là bất đắc dĩ.." Một nam nhân đứng bên cạnh đứng dậy nói chuyện. "Ai cũng nói nữ nhi Trấn Nam Đại tướng quân là ngốc tử.."

  Lời nói của hắn khiến cho người chung quanh cười vang, không ít người còn chưa gặp qua Lạc ngốc tử, nhưng đối với "sự tích quang vinh" của nàng vẫn rất rõ ràng.

  "Phanh!" Lạc Phong Vân tức giận đập bàn một cái. "Ai nói nữ nhi của ta là ngốc tử? Xem lão tử hay không chém hắn!"

  Âm thanh to rõ, thoáng chốc làm cho người chung quanh đều yên lặng. Dù sao uy nghiêm của Trấn Nam Đại tướng quân vẫn còn đó, những người đến đây xem kịch vui cũng không dám lại làm càn, chẳng qua có hay không ở trong lòng tiếp tục nói thầm thì ai cũng không biết.

  "Lạc Tướng quân." Trong đám người đang ầm ĩ bỗng nhiên truyền ra một giọng nói đầy từ tính nhưng không hiểu sao lại hết sức quen thuộc.

  Lạc Khinh Cuồng tâm nhảy dựng lên, nàng đã tìm thấy được thân phận nam nhân trong trí nhớ của nàng: Vị hôn phu – Tiêu Thiên Kì.

  Tiêu Thiên Kì không chỉ là vị hôn phu Lạc ngốc tử, mà còn là nam nhân duy nhất ngốc nữ yêu. Đừng nhìn nàng tuy rằng ngốc, nhìn thấy mỹ nam đều xông lên như háo sắc, nhưng ngốc nữ này đối với Tiêu Thiên Kì xem như thích nhất.

  Mỗi lần thấy hắn đều đem bánh hoa quế mình thích nhất chia cho Tiêu Thiên Kì một nửa, mỗi lần đều sẽ nhìn hắn rồi cười ngốc, lại dị thường rụt rè không đối với hắn vươn ma trảo, ngốc nữ kia là thật sự thích một người nam nhân như thế.

  Lạc Khinh Cuồng nhíu nhíu mày, không biết vì nguyên nhân ngốc nữ này, hay là nguyên nhân khác, nàng thật sự cảm thấy được tâm trạng của mình đều thay đổi.

  "Tiêu hiền chất, ngươi cũng đến đây làm gì? Không đi luyện tập đấu khí cho tốt, ngược lại đi theo bọn người này, thật sự là ném hết mặt mũi Tiêu gia!" Lạc Phong Vân tức giận ngập trời, nhìn đến con rể tương lai của mình thế nhưng đứng trong đám người kia liền lập tức bạo phát.

  "Đấu khí?" Hai từ xa lạ bỗng nhiên nhảy vào tâm trí nàng, lập tức kí ức liền mang đến những giải thích có liên quan.

  Thế giới này tôn sùng võ đấu, bình thường võ giả chỉ có thể tu luyện ra đấu khí mới có thể trở thành đấu giả, một đấu giả nếu sử dụng đấu khí cấp thấp cùng với đấu kĩ, liền có thể đánh bại một trăm võ giả. Cho nên, nếu một người có được đấu khí, đó sẽ là nhân tài được quốc gia coi trọng.

  Lạc Phong Vân có thể trở thành Đại tướng quân, ngoại từ việc hắn tu luyện Phong Vân quyết bên ngoài, còn đạt tới lục sắc đấu khí!

  "Thế bá, ta lần này đến đây, là muốn nói đến chuyện giải trừ giải trừ hôn ước." Khuôn mặt tuấn mỹ của Tiêu Thiên Kì không một chút thay đổi, nói lời này thanh âm cũng không gợn sóng. Giống như việc giải trừ hôn ước là một việc bình thường, nhưng Lạc Phong Vân không nghĩ như vậy!

  "Ngươi muốn giải trừ hôn ước?" Lạc Phong Vân cười lạnh, ánh mắt âm ngoan (âm trầm, ngoan độc) nhìn thiếu niên hào hoa phong nhã trước mắt. "Vì cái gì ngươi lại muốn giải trừ hôn ước?"

  "Ta cùng ngũ tiểu thư không hề có tình cảm gì. Hôn ước này vốn là do mẫu thân đã mất của ta định ra, nhưng không có sính lễ cùng tín vật gì. Bên cạnh đó còn tính cách ngũ tiểu thư, ngài cũng biết việc làm của nàng đã khiến cho Tiêu gia chúng ta dung không được. Lần này đến đây là hy vọng sai lầm này không cần phải tiếp tục." Tiêu Thiên Kì không kiêu ngạo không siểm nịnh, cử chỉ làm cho người ta khâm phục. Ngay cả Lạc Khinh Cuồng đều cảm thấy hắn nói đúng, đáng thương ngốc tử này, một lòng yêu đơn phương, lại tạo thành kết quả như vậy.

  "Ngươi nói gì! Nữ nhi của ta là thiên hạ vô song, độc nhất vô nhị! Ta đem nữ nhi bảo bối của ta gả cho ngươi, ngươi thế nhưng còn muốn từ hôn. Hừ, lão tử tuyệt đối không đồng ý!" Lạc Phong Vân cho tới bây giờ đều nói một lần không nói hai lần, khi nào thì bị người khác chống đối như vậy, nhất thời tức giận vô cùng, liền phóng xuất ra đấu khí của mình – lục sắc quang mang bao phủ toàn thân, nhìn cực kì chói mắt! Khí phách cả người như cơn lốc quét qua chính điện, những người không có thực lực trong nháy mắt sắc mặt trở nên tái nhợt.

  Bọn người Niếp Tam thiếu đều lắp bắp kinh hãi, bọn họ tự nhiên không thể chống lại Lạc Phong Vân! Lần này mọi người đến là do nghe được thân thể Lạc ngốc tử tốt lên, lại thêm tin tức Tiêu Thiên Kì muốn từ hôn, ai ở đây cũng lấy Tiêu Thiên Kì làm hậu thuẫn, lại không ngờ chọc Lạc Phong Vân tức giận.

  "Vậy vãn bối thất lễ rồi!" Thân hình Tiêu Thiên Kì chợt lóe, ánh mắt thoáng chốc run rẩy, thế nhưng cũng lấy ra đấu khí của mình, vậy mà gần với lục sắc đấu khí của Lạc Phong Vân: Hoàng sắc (màu vàng) đấu khí!

  Lạc Phong Vân trong nội tâm thầm tán thưởng, Tiêu Thiên Kì tuổi còn trẻ như vậy đã có bản sự, tiền đồ về sau chắc chắn rất cao, nhưng mà đáng tiếc, một người như vậy mà cố tình làm chuyện có lỗi với nữ nhi ông, lần này nhất định phải cho hắn một cái giáo huấn! Đồng thời cũng nói cho mọi người chung quanh biết, nữ nhi Lạc Phong Vân ông cho dù là ngốc tử cũng không thể bị người người cười nhạo như vậy!

  Nghĩ đến đây, sắc mặt ông đen đi, chuẩn bị đánh ra một quyền, giữa chừng bị một đạo âm thanh ngăn lại.

  "Tướng công!" Lạc phu nhân từ sau viện chạy đến đây, thấy một màn như vậy cũng không quản mình có nên hay không đi ra đã vội gọi lại phu quân mình.

  Lạc Phong Vân ngừng lại, hỏi. "Phu nhân, sao nàng lại tới đây?"

  Lạc phu nhân đi tới trước, vỗ vỗ cánh tay Lạc Phong Vân, ý bảo hắn an tâm sau đó xoay người đối diện Tiêu Thiên Kì nói: "Tiêu hiền chất, Tiêu gia cùng Lạc gia chúng ta hay qua lại với nhau, tình nghĩa ắt không giống bình thường, nương ngươi vì ta có ân cứu mạng mà định ra hôn ước cho ngươi cùng Khinh Cuồng. Tuy rằng không có tín vật, nhưng việc này không ít người hữu mục cộng đổ*. Ngươi nay muốn bội ước, chẳng phải là muốn danh dự Tiêu gia các ngươi bị hủy hoại?"

  *Từ gốc: 有目共睹 nghĩa là: Ai cũng thấy rõ ràng

  Lạc phu nhân nói rất nặng lời, Tiêu Thiên Kì khó xử, lâm vào trầm tư. Hắn có thể không để ý sống chết của mình, nhưng danh dự Tiêu gia quan trọng hơn.

  Hắn lại không nghĩ tới. Thật không ngờ, Lạc Tướng quân cùng Lạc Phu nhân đối đãi với cái ngốc nữ kia lại sủng ái như vậy. Hắn thế nhưng vẫn tính sai.

  Lạc phu nhân thấy Tiêu Thiên Kì không nói chữ nào, liền biết hắn đã bị dao động. Cũng không muốn tiếp tục dây dưa. Ngược lại bà đứng ở phía sau phu quân của mình.

  Một màn này đều do Lạc Khinh Cuồng mà phát sinh, thật lâu sau, có lẽ nhiều người đương sự là cái kia mặc hồng y Lạc Khinh Cuồng thế nhưng vẫn cúi đầu, giống như người xung quanh đàm luận không phải chuyện của nàng, hoàn toàn không có biểu hiện gì.

  Đây không phải rất kỳ quái sao? Bất quá rất nhanh đều cho rằng – nàng chỉ là ngốc tử thôi, căn bản là không biết từ hôn có nghĩa là cái gì!

  "Lần này là do Thiên Kì suy nghĩ nông cạn, kia Lạc thế bá, Lạc phu nhân, cáo từ." Tiêu Thiên Kì chắp tay nói, tuấn mỹ trên mặt lại khôi phục không chút thay đổi, lặng lẽ như mọi việc chưa có phát sinh.

  Lạc phu nhân thấy hắn nháo xong việc muốn đi, không giận mà cười: "Nếu hiền chất đã đến, vì sao không lưu lại ăn bữa cơm, gặp Cuồng nhi?"

  Lạc Khinh Cuồng nghe câu này, mày vô thanh vô thức nhíu lại.

  Tiêu Thiên Kì nhìn thoáng qua Lạc Khinh Cuồng đứng ở một bên không hé răng, trong ánh mắt hiện lên một tia chán ghét. "Không cần, ta còn có chút việc, trước hết cáo từ."

  "Ngươi khoan đi đã, Thiên Kì.. Khinh Cuồng, kỳ thật.. kỳ thật.. nàng, đã khôi phục thần chí!" Lạc phu nhân ấp a ấp úng, cuối cùng vẫn là nhịn không được nói ra. Nữ nhi của nàng làm cho người ta kiêu ngạo, không phải để cho người ta tùy ý khi dễ cười nhạo là ngốc tử!

  Tiêu Thiên Kì nhíu mày, vẻ mặt chán ghét: "Lạc phu nhân, ngũ tiểu thư từ nhỏ chính là một cái ngốc tử, làm sao có thể đột nhiên thay đổi tốt hơn? Trước mặt nhiều người như vậy lại nói dối, có phải hay không làm mất mặt phủ Tướng quân?"

  Niếp Tam thiếu ở một bên cũng nhìn người Lạc gia bằng ánh mắt hèn mọn, thấy người ta đến từ hôn, liền lập tức dùng chiêu này để giữ Tiêu Thiên Kì ở lại, thật là buồn cười!

  Lạc Phong Vân xiết chặt nắm tay, phổi ông như muốn nổ tung, đúng lúc muốn bạo phát, lại bị Lạc Khinh Cuồng yên lặng vươn tay ngăn lại, không hiểu sao cơn giận lập tức tiêu thất.

  Lạc phu nhân thật không ngờ lời nói chính mình thốt ra, người ở đây thế nhưng không có tin, còn cười nhạo nàng nói dối. Nàng vốn định làm cho chính mình nữ nhi đến chứng minh, lại ở quay đầu thời điểm, phát hiện Lạc Khinh Cuồng chính là vẫn không nhúc nhích cúi đầu đứng, căn bản là không tính đứng ra.

  Lạc phu nhân thở dài: "Là ta sai.."

  Tiêu Thiên Kì cười lạnh một tiếng: "Vậy vãn bối liền cáo từ!" Nói xong, nghênh ngang huy tay áo rời đi.

  Đám người Niếp Tam thiếu đen mặt, thật không ngờ đến đây nhiều người như vậy, cuối cùng lại vì mấy câu nói của Lạc phu nhân, khiến bọn họ cái gì đều làm không được, chỉ có thể trơ mắt nhìn vịt nấu chín bay đi.. Đương sự đều đi rồi, bọn họ cũng không có lý do lưu lại, cuối cùng cũng chỉ có thể ngượng ngùng cáo từ.

  Chờ người chung quanh đều ly khai, Lạc Khinh Cuồng mới yên lặng bước đi một chút. Chỉ là vừa mới động, mấy nha hoàn cùng hạ nhân đang đứng ở chính điện đều bỗng nhiên cảm giác được một cỗ hơi thở không thể chống cự tiến đến. Ngốc tử ngũ tiểu thư trong mắt bọn họ thời điểm này giống như thần hạ phàm, nguyên bản là khuôn mặt tuyệt sắc, lại thêm cỗ hơi thở lười biếng, chỉ một khắc liền lập tức hấp dẫn ánh mắt người xung quanh.

  Nha hoàn cùng hạ nhân đều nghe nói ngũ tiểu thư trở nên thông minh, một đám đều mang thần sắc hoài nghi, nhìn nàng phong thái tuyệt thế, trong đôi mắt ngập tràn tự tin cùng sát khí, tuyệt đối không phải ngốc tử ngũ tiểu thư trước kia!

  "Khinh Cuồng, ngươi đừng quá khổ sở." Lạc phu nhân lo lắng cho tâm tình nữ nhi mình không tốt lắm, lập tức tiến lên.

  Lạc Khinh Cuồng cảm nhận được sự quan tâm của Lạc phu nhân đối với nàng, trong lòng ấm áp. "Nương, ngươi yên tâm. Ta đã không còn ngốc, hiện tại chỉ có người khác không biết việc này, làm sao có thể bởi vì việc nhỏ này làm cho khổ sở?"

  Lạc Phong Vân nhíu mày, khó trách nữ nhi ngăn mình lại, nguyên lai là không muốn bị những người này biết chuyện nàng đã trở nên thông minh.

  "Nữ nhi của ta, thực sự đã trưởng thành." Lạc phu nhân rất vui mừng, nguyên bản nghĩ đến chuyện tình vừa rồi sẽ làm nàng khó chịu, nhưng không nghĩ đến nàng đã vậy còn xem hết mọi việc.

  "Cha, nương, việc này về sau giao cho con xử lý, hai người cũng đừng khổ sở. Kỳ thật, chuyện trọng yếu nhất không phải cái này, việc này con cũng không muốn quan tâm, con hiện tại muốn biết nhất là con có thể tu luyện đấu khí hay không?" Lạc Khinh Cuồng nhìn phụ thân mình hỏi. "Ta trước kia là ngốc tử, tự nhiên không thể tu luyện, không biết hiện tại.."

  "Aiz.." Lạc Phong Vân nghĩ đến đây liền cảm thấy rất hổ thẹn."Cuồng nhi, ngươi là trời sinh kinh mạch bế tắc, căn bản là không luyện được đấu khí! Chuyện về đấu khí, ngươi vẫn là không cần nghĩ tới.
   
  AmiLee, Rùa lonelykimnana thích bài này.
 6. Nov231

  Bài viết:
  1
  Kinh Mạch Bế Tắc (c11 - c14)

  *dịch từ bản cv*

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Khinh Cuồng nhất thời há hốc mồm!

  Dựa vào! Một cao thủ thực lực cường hãn như nàng, xuyên đến trên người một ngốc tử còn chưa tính, chẳng lẽ ngay cả tu luyện đấu khí cũng không thể sao? Trách không được bị người mắng là ngốc tử cùng phế vật, nếu tu luyện đấu khí không được, nàng cứ thế mặc người khi dễ?

  Lạc Khinh Cuồng lâm vào trầm tư, bỗng nhiên trong đầu của nàng hiện lên một tia tinh quang, hiện tại biện pháp duy nhất có thể làm.. chỉ có thể thử xem cái đó..

  Lạc Phong Vân thấy Lạc Khinh Cuồng cúi đầu không nói lời nào, nghĩ rằng nàng cảm thấy mất mát, không khỏi khuyên: "Cuồng nhi, ngươi cũng đừng khổ sở, cho dù không thể tu luyện đấu khí, ngươi cứ làm nữ nhi Lạc Phong Vân ta! Ai cũng không khi dễ được! Ta ngày mai sẽ đi tấu với Hoàng Thượng, để hắn lập tức tuyên ngươi cùng Tiêu Thiên Kì thành hôn!"

  Shit! Nàng khi nào thì nói muốn cùng Tiêu Thiên Kì thành hôn? Lạc Khinh Cuồng đối với người có thực lực cường hãn lại hết sức cưng chiều nàng – phụ thân thật là hết chỗ nói rồi. Bất quá, việc này làm cho bọn họ quan tâm quá đi, nàng còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm.

  "Cha mẹ, còn có một chuyện." Lạc Khinh Cuồng trước khi đi, bỗng nhiên nghĩ đến một việc cần phải nói rõ ràng. "Ta nghĩ tạm thời không cần đem chuyện ta trở nên thông minh để lộ ra đi. Những người đã từng xem thường ta, ta muốn những người này vì thế mà trả giá đại giới! Quân tử báo thù mười năm không muộn, nếu để lộ quá sớm, ngược lại sẽ không có gì hay."

  Lạc Phong Vân gật gật đầu, lập tức đứng trước quản gia cùng người đứng chung quanh nói: "Chuyện Ngũ tiểu thư khôi phục thần chí, tốt nhất ai cũng không nói ra, bằng không.."

  "Vâng!" Người chung quanh đồng thanh trả lời. Chuyện này vốn chỉ có quản gia cùng Nhược Tuyết biết, hiện tại có Lạc Phong Vân cùng Lạc phu nhân và nha hoàn đi theo bên người họ biết. Chỉ cần những người này không nói ra ngoài, liền tuyệt đối sẽ không bại lộ.

  Ly khai phòng, Lạc Khinh Cuồng liền viết một đơn thuốc, đưa cho Nhược Tuyết chiếu theo đơn thuốc đi tìm mấy thứ nàng cần. Phải, nàng đang làm là "Tẩy tủy thủy" ở hiện đại! Đương nhiên Tẩy tủy thủy này cũng không giống mấy tiểu thuyết có thể thoát thai hoán cốt, đan dược có thể hóa thành tiên nhân. Mà là một loại thuốc có thể thay đổi thể chất tự nhiên, đây là do bác sĩ gen của quân đoàn lính đánh thuê trong lúc vô ý đã làm ra.

  Sợ là liền ngay cả vị bác sĩ kia cũng không biết phối phương này có tác dụng gì. Lạc Khinh Cuồng có thể trở thành "Sát thủ chi vương" trong đoàn lính đánh thuê, trừ bỏ nàng chăm chỉ ở ngoài, còn phần lớn quyết định bởi đan dược như vậy!

  Nếu ngốc nữ Lạc Khinh Cuồng không thể tu luyện đấu khí có liên quan đến kinh mạch, như vậy nàng có thể sử dụng phương pháp bên ngoài để giải trừ vấn đề này. Có lẽ đối với những người sinh ra trên thế giới này mà nói trời sinh tuyệt mạch là cả một vấn đề, nhưng đối với lính đánh thuê tới từ hiện đại Lạc Khinh Cuồng mà nói, cái này cũng không phải rất khó!

  Nguyên bản nàng chỉ là một nữ oa nhi bình thường lột xác thành một kẻ có thể lấy một địch trăm lính đánh thuê, thậm chí trở thành Sát thủ chi vương giữa đoàn lính đánh thuê! Chỉ cần là nhiệm vụ được nàng tiếp nhận đều không một lần thất bại! Hiện tại từ một ngốc tử kinh mạch bị bế tắc lột xác trở thành cao thủ tu luyện đấu khí, nàng vẫn tuyệt đối sẽ không thất bại!

  Nhược Tuyết tốc độ rất là nhanh, mau chóng đem mấy thứ nàng cần đều chuẩn bị tốt, điểm ấy làm cho Lạc Khinh Cuồng rất là vừa lòng. Tuy rằng nha đầu này có điểm ngốc, nhưng vẫn có thể xem là một mầm non tốt, chỉ cần huấn luyện hảo, có thể trở thành một trợ thủ đắc lực.

  Nghĩ đến đây, trong ánh mắt Lạc Khinh Cuồng hiện lên một tia thị huyết quang mang. Nhìn vào tài liệu trước mắt này, qua một tháng, mọi người sẽ kinh ngạc vì thay đổi của nàng!

  "Nhược Tuyết, ngươi đi phân phó, ta muốn đến phía sau núi ở một vài ngày. Nơi đó không phải có Tuyết Diễm Tiểu Trúc sao? Ngươi phái người đi quét tước, ta rất nhanh liền chuyển qua." Lạc Khinh Cuồng ngáp một cái, lười biếng nâng thắt lưng, ngồi xuống.

  "Lúc đi, phân phó cho mọi người xung quanh, đợi lát nữa mặc kệ có âm thanh gì đều không được tiến vào."

  "..."

  Càng ngày càng không hiểu Ngũ tiểu thư làm cái gì, trước kia là ngốc, hiện tại là điên, để cho bọn họ làm những việc không thể hiểu.

  "Vâng!" Nhược Tuyết tuy rằng than thở, cuối cùng vẫn là phân phó mọi người quét tước Tuyết Diễm Tiểu Trúc.

  Nhược Tuyết mang theo người vừa ly khai, Lạc Khinh Cuồng liền đem tài liệu này đó đều kiểm tra một lần, phát hiện không có vấn đề gì, phỏng chừng một chút thời gian Nhược Tuyết quét tước xong trở về, nàng có thể điều phối tốt lắm. Vì thế, liền động thủ bắt đầu điều chế.

  Mấy dược vật này tuy rằng bình thường đều có thể nhìn thấy, nhưng phân lượng bao nhiêu cũng là từng bước phi thường trọng yếu, hơi chút điều có thể lệch lạc, kết quả sẽ có bất bất đồng rất lớn. Có lẽ sẽ tạo thành hậu quả nghiêm trọng cũng không nhất định.

  Cho nên, Lạc Khinh Cuồng phải tập trung tinh lực, toàn tâm phối trí. Hôm nay Đại tướng quân cùng Phu nhân đều đi dâng hương, phỏng chừng đến ngày mai mới có thể trở về, hiện tại nàng sẽ không có bất luận kẻ nào đến quấy rầy, đúng là thời cơ tốt để phối dược vật.

  Lạc Khinh Cuồng hít sâu một hơi, cầm lấy dược liệu trong tay, bắt đầu hết sức chăm chú điều chế..

  Một canh giờ trôi qua..

  Hai canh giờ trôi qua..

  Ba canh giờ sau.

  Lạc Khinh Cuồng rốt cục thở phào nhẹ nhõm một hơi, xoa xoa mồ hôi tinh mịn trên trán: "Thành công!" Nhìn thứ trong tay, nhiều bình dược thủy nhỏ vô sắc vô vị, đó là thứ nàng cần dùng. Chừng đó hẳn là đủ.

  Trong đó có một cái bình dược thủy nhỏ màu đỏ, khác mấy bình vô sắc vô vị là để phối hợp với ôn tuyền đến tẩy tủy. Chẳng những có thể thay đổi thể chất, còn có thể làm cho da thịt càng thêm tinh tế trơn mịn.

  "Quỷ Y a, đây chính là cả đời tâm huyết của ngươi, ta làm sao có thể khiến cho nó không có chỗ phát huy đây?" Lạc Khinh Cuồng tươi cười bên môi, phong thái tuyệt sắc nở rộ, Quỷ Y ở hiện đại trong lúc vô ý đã chế tạo ra loại "nước thải" này, bị nàng trong lúc vô ý uống hết, thành ra danh hiệu "Sát thủ chi vương" của nàng. Lúc này, có lẽ sẽ càng hữu dụng!

  Nhìn trời thấy đã tối đen. Nhược Tuyết hẳn là sắp về đến đây.

  Đang suy nghĩ, bỗng nhiên có người gõ cửa.

  "Ngũ tiểu thư." Quả nhiên là âm thanh Nhược Tuyết. "Tuyết Diễm Tiểu Trúc đã quét tước tốt."

  "Ân. Đã biết. Ngươi giúp ta đi chuẩn bị nước tắm, ta muốn tắm rửa rồi ngủ." Lạc Khinh Cuồng thản nhiên nói lại một câu.

  "Vâng!" Nhược Tuyết đã không thể đoán ra ý nghĩ tiểu thư nhà mình, tóm lại cứ làm tốt theo là được, như bây giờ cũng rất tốt, ít nhất sẽ không tùy tiện lấy nàng với bọn nha hoàn để trút giận.

  Chờ nước nóng tốt, Lạc Khinh Cuồng đem nha hoàn đều đuổi đi, không cho bọn họ tới gần, sau đó đem nước tắm cho một bình Tẩy tủy thủy vô sắc vô vị vào.

  Hết thảy đều đã chuẩn bị tốt, nhìn dược thủy màu đỏ trước mắt, nàng cắn răng, uống một hơi cạn sạch!

  Cơ thể nàng như có một ngọn lửa cháy lan ra, bắt đầu theo thực quản của nàng trực tiếp đến dạ dày, lấy tốc độ nhanh chóng hấp thu hấp thu vào máu!

  Trán Lạc Khinh Cuồng hơi bốc lên mồ hôi, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu. Nàng chịu đựng đau đớn như lửa địa ngục thiêu đốt, cái loại đau này so với thứ tâm đoạn cốt còn kém hơn, trừ phi có nghị lực cực đại, sức chịu đựng thật lớn mới có thể chịu được đau đớn như vậy.

  Trong đôi mắt Lạc Khinh Cuồng hiện lên một tia kiên nghị, nếu muốn nhất thế Khinh Cuồng, không vũ nhục cái tên này, sẽ không thể lùi bước vào lúc này! Cho dù là núi đao biển lửa, nàng cũng sẽ như vậy đi tới!

  Đau đớn nhiều chỗ từ quả tim, nàng biết thống khổ chỉ mới bắt đầu..

  Ngọn lửa cháy lan ra cơ thể, đau đớn bắt đầu dọc theo kinh mạch trong máu của nàng. Bởi vì khi dược thủy đi qua một số kinh mạch bế tắc sẽ như bị axit ăn mòn, sau khi ăn mòn, dược thủy sẽ tự động tạo thành thông đạo khiến cho máu trong cơ thể như lưu thông trong các ống dẫn vô hình!

  Ăn mòn cực đau, khiến cho Lạc Khinh Cuồng nhíu chặt đầu lông mày, nàng đã muốn đem môi mình cắn nát, vì tránh chính mình vì không chịu được đau đớn mà cắn lưỡi tự sát, nàng nắm chặt một nửa thiết côn (gậy sắt) đã chuẩn bị tốt lên, một ngụm cắn chặt.

  "Ngô!" Đau nhức truyền đến, bởi vì đau đớn, nàng ngẩn mạnh đầu lên, cột sống bị bẻ cong thành một hình dạng quỷ dị!

  Lạc Khinh Cuồng dùng sức nắm chặt, mặt đất lạnh cứng rắn đem móng tay của nàng bẻ gẫy, nàng không để ý móng tay đang chảy máu, vẫn như cũ cố gắng khiến trên mặt đất xuất hiện một vết máu!

  Lạc Khinh Cuồng không lường trước là nơi này cùng thế giới hiện đại không giống nhau, mặc dù là cùng loại dược liệu nhưng vì hoàn cảnh sinh trưởng bất đồng nên dược hiệu cũng không giống nhau! Thế giới hiện đại đã sớm bị ô nhiễm rất lớn, cho nên dược liệu dược tính có hơi chậm lại, mà thế giới này hết thảy đều chưa khai phá – thời đại vũ khí lạnh, loại thuốc này là tốt nhất rồi! Nên làm ra Tẩy tủy thủy tự nhiên bất đồng với lúc trước!

  Cho nên đau đớn của nàng càng thêm kịch liệt, càng khiến cho người ta khó có thể chịu được!

  Hiển nhiên Lạc Khinh Cuồng đã phát hiện ra chính là tình huống lúc này nàng cũng không có biện pháp lùi bước! Nếu ông trời muốn thu hồi sinh mệnh của nàng, nàng cũng không có biện pháp, hiện tại trong đầu của nàng chỉ còn lại duy nhất là chịu đựng đau đớn một cách gian nan!

  Mồ hôi cùng máu loãng chảy vào của nàng trong ánh mắt, trước mắt tầm mắt càng ngày càng mơ hồ, mà đầu óc bởi vì cảm giác đau thần kinh cũng làm cho của nàng thần chí càng ngày càng không rõ ràng lắm..

  Cuối cùng, Lạc Khinh Cuồng hôn mê.

  Trong lúc này, nàng không có phát ra một tiếng kêu nào.. Nữ nhân kiên cường này, đã khiến chính mình đột phá chịu đựng đau đớn cực hạn!

  Tỉnh lại, Lạc Khinh Cuồng từ trong cơ thể bị tàn phá của mình cảm nhận được một cỗ lực lượng mới! Tuy rằng vẫn ẩn ẩn đau đớn, nhưng nàng biết nàng đã vượt qua thời khắc cực kì gian nan! Nàng thật sự thành công!

  Bước tiếp theo chính là dùng Tẩy tủy thủy hòa vào nước tắm tẩy sạch toàn thân, nếu một thân vết thương này bị phu thê Lạc Phong Vân biết không biết sẽ thành cái dạng sóng to gió lớn gì, nàng trước nên khôi phục lại trạng thái mới được.

  Nếu dược vật này dược tính mạnh như vậy, Tẩy tủy thủy cũng sẽ có hiệu quả rất tốt mới đúng.

  Y phục màu đỏ nhạt của Lạc Khinh Cuồng bị vết máu dính đầy lên, nàng ngồi vào trong bồn tắm..

  So với đau đớn vừa rồi, nước lạnh này cũng là một loại cực hạn khác. Nhưng loại rét lạnh này không mang đến cảm giác đau, Lạc Khinh Cuồng đã không cảm giác được, cả người nàng trở nên chết lặng, tựa hồ toàn bộ thân thể đã không còn cảm giác đau.

  Bị nước lạnh vây quanh, đồng thời ngón tay bị thối rữa của nàng bắt đầu khép lại, tổn thương ở tứ chi khi ma sát với sàn nhà cũng bắt đầu chữa trị.

  Lạc Khinh Cuồng thế này mới thở dài nhẹ nhõm, cuối cùng đã thành công! Kinh mạch bị dược vật chữa trị qua đã trở nên thô to cùng rộng lớn hơn, dường như có thể chứa hơn trăm xuyên (sông). Kinh mạch như vậy, tất nhiên là có thể tu luyện đấu khí!

  Về sau nên nhiều lần tắm nước nóng để khôi phục cơ thể quá lạnh của nàng. Mà Tuyết Diễm Tiểu Trúc là địa phương thích hợp nhất, chỉ cần nghỉ ngơi một tháng cơ thể của nàng liền có thể khôi phục.

  Lạc Khinh Cuồng đem mình hảo hảo tắm rửa xong mới thay y phục, gọi Nhược Tuyết tới dọn bồn nước đi.

  Nhược Tuyết tiến vào, liền hoảng sợ!

  Làm thế nào mới trong chốc lát, trên sàn liền nhiều vết máu như vậy, hơn nữa trong nước tắm hình như cũng có máu, chẳng lẽ vừa rồi nơi này đã xảy ra án mạng? Nhược Tuyết nơm nớp lo sợ quét tước sạch sẽ, quay đầu nhìn tiểu thư nhà mình, thấy nàng nhắm mắt nằm.

  Cả người tản ra mùi máu tươi dày đặc, lại dị thường hấp dẫn người.

  "Nhược Tuyết.." Lạc Khinh Cuồng nằm ở trên nhuyễn tháp, môi đỏ khẽ nhếch, tuy cùng Nhược Tuyết nói chuyện nhưng không mở mắt ra. "Ngươi có muốn về sau cùng đi theo ta?"

  "Muốn." Nhược Tuyết nhìn tiểu thư nhà mình có biểu tình cực kỳ mị hoặc, lúc này bỗng nhiên trấn định xuống. Từ khi Ngũ tiểu thư bắt đầu khôi phục thần chí, nàng liền không còn luộm thuộm nữa. Dung mạo khuynh quốc khuynh thành, khí chất tuyệt thế vô song, về sau Ngũ tiểu thư tuyệt đối tiền đồ vô lượng. Tuy rằng cử chỉ của nàng kỳ quái, nhưng làm đại sự không câu nệ tiểu tiết, cũng không biểu hiện lôi thôi nữa.

  "Hảo. Một tháng sau, ngươi đừng ngại khổ. Đương nhiên, ngươi nếu nói ra chuyện này, về sau vốn không có lùi bước đường sống. Ngươi đi xuống đi."

  Nhược Tuyết không hiểu, nhưng trong mắt lại tràn ngập kích động. Mọi việc trong lời nói tiểu thư không nhiều lắm, cũng đã cho nàng hy vọng, có thể đi theo một chủ tử như vậy, là phúc của nàng, nàng sẽ từ một nô tỳ biến thành thượng nhân!

  Sáng sớm hôm sau, khi Lạc Khinh Cuồng tỉnh dậy, nàng đã muốn thay đổi gân cốt! Thử dựa theo phương thức vận hành đấu khí của Lạc gia, ngưng khí trong cơ thể, thế nhưng gần 5 phút liền cảm nhận được đấu khí!
   
  AmiLeeRùa lonely thích bài này.
 7. Nov231

  Bài viết:
  1
  Người Đến Hạ Nhục (c15 - c17)

  *dịch từ bản cv*

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhưng sau khi cảm nhận được đấu khí, nàng cũng không nói ngay cho bất luận kẻ nào mà lựa chọn sẽ đem năng lực này che dấu đi. Sáng sớm, nàng một thân hồng y phục thẫm, trong viện của mình luyện kiếm.

  Thân thể Lạc Khinh Cuồng hiện tại đã không hề như trước đây vừa nhu nhược lại không có khí chất, còn có điểm ngoại bát cùng thân thể gập, nhưng lại mềm mại bất khả tư nghị, động tác gì chỉ cần nàng muốn đều có thể thoải mái mà làm, hơn nữa trong đầu nàng còn có trí nhớ kiếp trước, thân thể cộng với một chút luyện tập liền có thể hoàn thành mục tiêu nàng muốn.

  Bất quá hiện tại khối thân thể này đã là hoàn mỹ đến cực hạn, lại vẫn có khoảng cách rất lớn với nàng ở hiện đại cái kia "Sát thủ chi vương". Dù sao hiện đại nàng nhưng là lính đánh thuê, nhận huấn luyện người thường không thể tưởng tượng được, không phải ai đều có thể từ trong địa ngục bước ra, nàng so với đặc công còn muốn hơn!

  Lạc Khinh Cuồng chính luyện được quật khởi, bỗng nhiên cửa truyền đến một trận huyên náo. Nàng hơi hơi nhíu nhíu mày, cầm trong tay kiếm cấp thu đứng lên, rất nhanh đại môn liền dỗ bị đẩy khai, một cái hùng hổ mỹ nữ xông vào.

  "Tam tiểu thư, ngươi không thể.." Nhược Tuyết ở phía sau đuổi theo, vừa chạy vừa thở hồng hộc. "Tam tiểu thư, tiểu thư nhà chúng ta đang ở nghỉ ngơi, người vẫn là.. Trở về đi!"

  Tam tiểu thư? Lạc Khinh Ngữ? Trong đầu Lạc Khinh Cuồng tự nhiên hiện ra nữ nhân này, tuy rằng phụ thân Lạc Phong Vân thực yêu mẫu thân, nhưng cũng cưới không ít thê thiếp, nghe nói là khi thú mẫu thân đã có mấy phòng tiểu thiếp, bất quá hoàn hảo nương Lạc Khinh Cuồng là chính thê.

  Lạc Phong Vân sở hữu tứ phòng thê thiếp, trừ bỏ tiểu thiếp không chỗ nào ra bên ngoài, cái khác đều phân biệt có các vị tiểu thư, nhị phòng ngoại trừ tam tiểu thư, còn có con trai Lạc Khinh Thiên.

  Tam tiểu thư được nuông chiều từ bé, tính tình ương ngạch. Mà nàng cũng không thiếu việc khuyến khích vài vị tỷ muội tìm đến Lạc Khinh Cuồng gây phiền toái. Trước kia Lạc ngốc tử bởi vì đầu óc có vấn đề, tự nhiên là bị các nàng cấp trêu cợt, vài lần đều nhảy vào trong hồ nước lạnh như băng để tìm vòng tay, vòng cổ.. mà bọn tỷ muội nói bị mất, mỗi lần đều biến chính mình thành chật vật lại sốt cao.

  Lạc Khinh Cuồng nheo lại mắt, lần này này tam tiểu thư hùng hổ xông tới là muốn làm cái gì?

  "Lạc ngốc tử! Lạc ngốc tử! Ngươi đi ra cho ta!" Lạc Khinh Ngữ như một cái Mẫu Dạ Xoa, đi ngang qua chỗ Lạc Khinh Cuồng, nhưng không có nhận ra nàng, ngược lại một hơi vọt tới trước cửa một cước đá văng!

  Lạc Khinh Cuồng mí mắt co giật một chút, nhịn không được thở dài, này Lạc ngốc tử, trước kia thật đúng là ai đến đều lại đây đá một cước, xem ra, liền ngay cả thân tỷ muội liền tính tình này..

  "Người đâu?" Lạc Khinh Ngữ tiến vào phòng tìm quanh không thấy ai, ra cửa lớn tiếng hỏi Nhược Tuyết.

  "Ngũ tiểu thư, ta ngăn thế nào cũng không được.. Tam tiểu thư nàng muốn tiến vào.." Thấy Nhược Tuyết cũng không quan tâm nàng, ngược lại ở bên một hồng y nữ tử bẩm báo.

  Lạc Khinh Ngữ bừng tỉnh đại ngộ, cũng đúng, chỉ có cái chết tiệt ngốc tử muội muội kia của nàng mới thích nhất mặc y phục màu đỏ! Thiếu chút nữa nàng lại quên! Vì thế, Lạc Khinh Ngữ tức giận rào rạt trực tiếp đi qua, đối với Lạc Khinh Cuồng mắng: "Lạc ngốc tử, ngươi như thế nào không đi tìm chết đi? Tiêu đại ca đến từ hôn, ngươi còn không nhanh đem hôn sự lui đi, rõ ràng chính là một cái ngốc tử, còn gắt gao bám lấy Tiêu đại ca, thật không biết xấu hổ!"

  Mắng xong sau, nàng mới chú ý tới Ngũ muội hé ra gương mặt tuyết trắng, da thịt tinh tế không có một lỗ chân lông, trắng tựa hồ không có chút dấu vết từng bị phơi nắng qua, trắng như sữa làm cho người ta vừa thấy liền thích. Lông mi vừa dài vừa nhỏ, khuôn mặt trái xoan hiện lên ánh mắt vô tội. Đẹp không giống thường nhân! Ngũ muội muội không trang điểm gì lại tuyệt sắc như vậy sao?

  Lạc Khinh Ngữ trong lòng không khỏi càng thêm phẫn hận, trong phẫn hận còn pha thêm một chút ghen tị.

  Lạc Khinh Cuồng nhíu mày, nguyên lai là người thầm mến tên Tiêu Thiên Kì kia a! Xem ra là thích muội phu của mình, muốn đoạt người yêu. Đáng tiếc là Tiêu Thiên Kì không từ hôn, phỏng chừng nàng vừa nghe tin tức này xong, liền nổi điên chạy tới đây tìm nàng gây phiền toái.

  Tam tiểu thư này thật đúng là cực phẩm. Bất quá bởi vì một việc nhỏ liền lộ ra tin tức nàng khôi phục thần chí, có điểm mất nhiều hơn được. Nếu làm cho người ta đều biết nàng đã muốn khôi phục thần chí, không có việc gì liền đến cửa nhìn nàng một cái, như vậy chẳng phải thực phiền toái? Nàng rất nhanh sẽ tới Tuyết Diễm Tiểu Trúc tu luyện, còn chuyện đã muốn trở nên thông minh thì phải tạm thời giấu đi.

  Lạc Khinh Cuồng đối với Nhược Tuyết làm một nét mặt, Nhược Tuyết nhận được ám chỉ cũng không có tiến lên hỗ trợ.

  Lạc Khinh Ngữ mắng nửa ngày, kết quả Ngũ muội căn bản không có nghe như là chẳng gặp ai cả, ngốc thật. Bộ dáng không nhúc nhích làm cho nàng càng tức. Chính mình đã muốn nổi điên rồi, kết quả người ta lại không có cảm nhận được gì, ai không tức giận a! Nàng giận dữ, không chút nghĩ ngợi, huy bàn tay hướng tới mặt Lạc Khinh Cuồng đánh!

  "Ba!" Lạc Khinh Ngữ ôm mặt mình, ngốc lăng. Nàng – thế nhưng bị đánh! Thế nhưng bị cái ngốc tử kia đánh!

  Lạc Khinh Cuồng trong lòng âm thầm châm chọc, nàng cứ như vậy để người khác khi dễ, nàng làm không được! Nàng không phải cái ngốc tử sao? Nếu là ngốc tử, như vậy nàng muốn đánh ai liền đánh a!

  "Tốt, tốt! Đáng đánh!" Lạc Khinh Cuồng đắc ý vỗ tay cười như ngốc, trong mắt hiện lên tia âm ngoan. Người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta hoàn trả gấp đôi! Chuyện trước kia, nàng có thể không tính toán, nhưng là nếu vẫn có người không biết tốt xấu đến đây tự tìm đường chết, nàng sẽ không dễ dàng bỏ qua như vậy!

  "Ngươi dám đánh ta!" Lạc Khinh Ngữ quả thực bị chọc giận đến điên rồi, hai mắt nàng tóe lửa, lần nữa vọt tới. Còn chưa đến trước mặt Lạc Khinh Cuồng lại bị nàng hung hăng tát thêm cái thứ hai!

  Nhược Tuyết ở một bên mở to hai mắt xem đến trợn mắt há hốc mồm. Trước kia Lạc Khinh Ngữ luôn khi dễ ngũ tiểu thư, tuy rằng ngũ tiểu thư thực ngốc, hơn nữa đối với các nàng cũng tốt, nên rất đáng đồng tình, vì thế khi Lạc Khinh Ngữ đến, nàng còn muốn tiểu thư nên thoát thân thế nào đâu! Kết quả không có nghĩ tới ngũ tiểu thư không có để lộ ra chuyện mình đã khôi phục thần chí, ngược lại dễ dàng đem tam tiểu thư chỉnh một chút! Còn giả ngốc như vậy.. như vậy quá trâu bức!

  Lạc Khinh Ngữ lại trúng một cái tát, trước mắt hiện lên ánh sao còn không có chiếu lại đây, Lạc Khinh Cuồng khóe môi câu ra chút thị huyết, quật ngã nàng té trên mặt đất, rồi lập tức cưỡi trên thân thể của nàng (LKN), hai tay không chút lưu tình tiếp tục trên mặt Lạc Khinh Ngữ cho thêm mấy cái tát..

  Lạc Khinh Ngữ ngực bị ép tới đau, động cũng không động được, giận dữ, nàng âm thầm vận khởi đấu khí, muốn đánh hướng Lạc Khinh Cuồng. Nếu là Lạc ngốc tử trước đây bị đấu khí cấp đánh trúng, tuyệt đối sẽ đi đời nhà ma! Đây là Tam tỷ của nàng! Dĩ nhiên tâm ngoan thủ lạt như thế! Thế nhưng muốn mạng của nàng!

  Lạc Khinh Cuồng cười lạnh một tiếng, tay nàng cũng âm thầm vận khởi đấu khí, vừa vặn không nhiều không ít có thể triệt tiêu công kích Lạc Khinh Ngữ. Như vậy Lạc Khinh Ngữ căn bản không có biện pháp sử dụng nửa phần đấu khí, bởi vì chỉ cần vừa ra tay, liền sẽ bị Lạc Khinh Cuồng cấp ngăn cản lại. Cuối cùng, nàng cũng chỉ có thể bị Lạc Khinh Cuồng hung hăng đánh một chút!

  Kế tiếp Lạc Khinh Ngữ không biết nói chính mình trở về như thế nào, tóm lại bị đánh thật sự thảm, nàng không dự đoán được mình một đấu khí đấu giả, đến chỗ Lạc ngốc tử căn bản là chưa dùng tới một chút ít đấu khí, ngược lại bị đánh mà không có chút lực hoàn trả.

  Lạc Khinh Ngữ chỉ có thể nghĩ chính mình quên sử dụng đấu khí, lần sau gặp mặt đến cái kia Lạc ngốc tử, nàng nhất định sẽ không bỏ qua nàng (LKC) !

  Đáng giận, cái Lạc ngốc tử chết tiệt kia!

  "Tam tiểu thư, người không sao chứ!" Nhược Tuyết một bên nâng dậy Lạc Khinh Ngữ, một bên nhỏ giọng hỏi.

  "Cút ngay!" Lạc Khinh Ngữ mắng một tiếng, ôm mặt rời đi. Trước khi đi, ánh mắt oán giận hung hăng trừng một cái với Lạc Khinh Cuồng đang ở một bên giả vô tội.

  Lạc Khinh Cuồng nhìn nàng bước ra khỏi cửa, lúc này mới lộ ra một chút tươi cười quỷ dị.

  "Tiểu thư, người khiến cho nô tỳ cảm thấy thật sâu hâm mộ!" Nhược Tuyết ở một bên hưng phấn không thôi, cơ hồ đã muốn đem nàng trở thành ngôi sao để sùng bái. "Đánh nàng còn có thể làm cho nàng không nói được cái gì, hơn nữa còn giấu được tin tức tiểu thư đã muốn khôi phục thần chí.. Bất quá mỗi lần đều xem nàng khi dễ ngài, lần này có thể giáo huấn nàng, Nhược Tuyết cảm thấy thật sự quá sung sướng!"

  Lạc Khinh Cuồng chọc chọc trán Nhược Tuyết: "Ngươi cái nha đầu chết tiệt, việc này đừng để lộ ra nửa phần. Còn nữa, buổi chiều chúng ta phải đi Tuyết Diễm Tiểu Trúc, nếu cha mẹ tới hỏi ta vì sao tới đó, cứ nói vì bị tam tiểu thư đánh đi đến đó giải sầu."

  Nhược Tuyết thè lưỡi, trong mắt hiện lên một tia hưng phấn. Chính mình tiểu thư thật sự rất phúc hắc a, rõ ràng nàng đem tam tiểu thư đánh cho một trận, lại đến cáo trạng với mọi người, trừ bỏ lão gia cùng phu nhân, ai biết tiểu thư đã muốn khôi phục thần chí? Mọi người sẽ chỉ đồng tình ngũ tiểu thư, đáng thương cho tam tiểu thư, lần này chỉ có thể chịu đựng!

  * * *

  Lạc Khinh Cuồng chỉ dẫn theo Nhược Tuyết một người rời đi, việc này nằm ngoài dự kiến Nhược Tuyết. Bất quá qua này hai ngày ở chung, nàng đã biết ngũ tiểu thư thực tế là một người tốt lắm, đối với người tốt với mình, nàng cũng không keo kiệt hảo cảm.

  Cho nên, dù sau một tháng này đi theo tiểu thư, nàng cũng không hề phàn nàn.
   
  AmiLee, Rùa lonelykimnana thích bài này.
 8. Nov231

  Bài viết:
  1
  Tuyết Diêm Tiểu Trúc (c18 - c22)

  *dịch từ bản cv*

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Khinh Cuồng ánh mắt sâu kín nhìn ngọn núi xa xa, nơi này sơn hợp với sơn (núi liền núi), nhất mạch lại nhất mạch, liên tiếp, giống như ngục giam vĩnh viễn không thể đi ra, dù là ngục giam nhưng cũng đẹp làm cho người ta lưu luyến. Nếu là sống lâu trong núi như vậy, tự nhiên là hâm mộ thành trấn phồn hoa cùng sự xa hoa nhộn nhịp, giống như Lạc Khinh Cuồng kiếp trước luôn giãy giụa bên bờ sinh tử quá vô số lần, nên địa phương như vậy, ngược lại sẽ làm nàng cảm thấy vui vẻ thoải mái, sẽ cảm thấy hết thảy đều có thể làm cho người ta tĩnh lặng.

  Theo trấn trên đến sau núi, một đường này cũng rất dài. Nhược Tuyết càng đi càng giật mình, các nàng hai người đã đi đường hơn bốn canh giờ, ngũ tiểu thư thế nhưng không có lộ ra chút thái độ mệt mỏi. Phải biết rằng, nàng tuy là nô tỳ, nhưng ở tướng quân phủ lâu ngày, cũng vụng trộm luyện đấu khí, dựa vào đó để đi đường nàng cũng phải thở hồng hộc, hiện tại cảm giác được lồng ngực bị đè nén, nàng đã muốn thiếu dưỡng khí. Mà ngũ tiểu thư cũng là đi theo sát nhưng lại tao nhã, không có một điểm mồ hôi cùng mệt nhọc, điều này làm cho nàng phi thường kinh ngạc.

  Kỳ thật, không riêng gì Nhược Tuyết kinh ngạc, liền ngay cả Lạc Khinh Cuồng bản thân cũng giật mình không thôi. Ảnh hưởng của Tẩy Tủy thủy tựa hồ rất tốt, thể chất của nàng hiện tại khiến chính nàng đều không thể tưởng tượng được, cảm giác được cả người đều tràn ngập lực lượng, năng lực thân thể này đã đạt tới một nửa trình độ của nàng trước kia, nếu như thêm vào đấu khí, hiệu quả nhất định sẽ rất tốt.

  Bất quá, Lạc Khinh Cuồng cũng sẽ không bởi vậy mà đắc ý. Thế giới này còn nhiều thứ nàng không biết. Rất nhiều chuyện tình không phải đơn giản là có thể giải thích, nàng cũng không thể bởi vì một chút khởi điểm tốt liền dễ dàng bại lộ chính mình. Tuy rằng Lạc Phong Vân cùng Lạc phu nhân rất muốn nói cho mọi người biết ngũ tiểu thư đã không phải là một cái ngu ngốc, hy vọng nàng về sau có thể có cuộc sống tốt đẹp, nhưng là mục đích của nàng không phải về sau ngày phụ thuộc vào một người nam nhân nào đó.

  Lạc Khinh Cuồng trời sinh nên ra vào sinh tử, trời sinh sẽ không quá ưu việt như vậy! Chỉ có đột phá, lại đột phá, cuối cùng trở thành một cường giả, đây mới là mục đích cuối cùng của nàng. Cho nên, trước khi nàng bị bại lộ, chỉ có thể tiếp thu càng nhiều cơ hội phong phú cho mình, rèn luyện chính mình. Tranh thủ có một ngày có thể rời đi thôn trấn này, đem toàn bộ Phá Thiên đại lục chinh phục!

  "Đến." Theo âm thanh Nhược Tuyết vang lên, Lạc Khinh Cuồng giương mắt nhìn nơi này cùng với Tuyết Diễm Tiểu Trúc trong trí nhớ Lạc ngốc tử.

  Quả nhiên là rất được. Trong trí nhớ phía sau núi hình như có ôn tuyền, mà ôn tuyền này thuộc sở hữu của phủ tướng quân, cho nên phụ cận không có người khác đến.

  "Nhược Tuyết, phía sau núi cách đó không xa có phải là Tử Vong rừng rậm?" Lạc Khinh Cuồng như là lơ đãng hỏi.

  "Đúng vậy, bất quá nơi đó bên ngoài trừ bỏ người mạo hiểm, những người khác sẽ không đi. Chung quanh Tử Vong rừng rậm đều là chướng khí, cơ hồ là không ai có thể đi qua bên kia." Nhược Tuyết bỗng nhiên thoáng nghĩ đến một cái: "Tiểu thư, ngươi sẽ không tính đi vào đi?"

  "Ngươi cảm thấy không?" Lạc Khinh Cuồng hỏi lại nàng (NT), nàng đúng là muốn đi vào, bất quá đó là lúc nàng có năng lực bảo mệnh đã, hiện tại đi còn sớm. "Yên tâm, ta hiện tại sẽ không đi."

  Ánh mắt nàng chợt lóe lên một tia thị huyết khi nhìn về phiến rừng rậm.

  * * *

  Trong Trấn Nam tướng quân phủ, Lạc Phong Vân nhìn tam tiểu thư, tức đến mức phổi muốn nổ tung.

  "Ngươi! Ngươi lập tức đi đem Cuồng nhi tìm trở về cho ta! Bằng không ta hôm nay liền phế đi ngươi! Nàng thân là muội muội của ngươi, ngươi không niệm tình tỷ muội, ngược lại còn khi dễ nàng, thậm chí ra tay đánh nàng! Ngươi biết rõ Cuồng nhi một chút đấu khí cũng không có, còn đi tìm nàng gây phiền toái!" Lạc Phong Vân ánh mắt tràn đầy đau đớn, nhìn tam nữ nhi trước mắt, thật muốn đem nàng bóp chết!

  "Phụ thân, người bất công! Ngũ muội bất quá chỉ là một cái ngốc tử, ngươi lại thiên vị nàng như vậy! Chúng ta đồng dạng là nữ nhi người, người cũng không hỏi rõ ràng cứ như vậy bức bách chúng ta, có bản lĩnh ngươi liền đánh chết ta! Ta sẽ không quản cái Lạc ngốc tử kia! Nàng ở bên ngoài chết là tốt nhất!" Lạc Khinh Ngữ phẫn hận gào thét, trên mặt một trận xanh một trận tím, Lạc ngốc tử kia dựa vào cái gì? Nàng cái gì đều không được, đấu khí cũng không thể tu luyện, đầu óc cũng là cái ngu ngốc. Lại làm cho phụ thân sủng ái nàng như vậy!

  "Ba!" Lạc Phong Vân tức giận đến khóe miệng run rẩy, hung hăng trừng mắt nhìn nàng một cái, giơ tay lên trực tiếp tát Lạc Khinh Ngữ té trên mặt đất.

  "Lão gia!" Nhị phu nhân lắp bắp kinh hãi, bàn tay đánh vào mặt nữ nhi mình như đánh thẳng vào lòng nàng, nàng sợ hãi kêu lên một tiếng, chạy tới đỡ Lạc Khinh Ngữ, bi phẫn hướng Lạc Phong Vân gào lên: "Ngươi muốn đánh chết nàng a! Nàng dù gì nàng cũng là nữ nhi của ngươi, ngươi liền không vừa mắt như vậy? Bằng không ngươi cũng đánh chết ta luôn đi!"

  Lạc Phong Vân vung tay áo, hừ lạnh một tiếng, châm chọc nói: "Nghịch nữ này dám đối nghịch với ta? Ngươi xem lại bộ dáng của nàng, nàng còn biết ta là phụ thân nàng sao?"

  Nhị phu nhân đau lòng nâng Lạc Khinh Ngữ dậy, "Ngươi cũng là! Rõ ràng biết phụ thân ngươi là cái tính tình gì, cố tình muốn chọc hắn giận dữ đánh ngươi, trong lòng ngươi thư thái sao?"

  Lạc Khinh Ngữ ôm mặt, biểu tình âm trầm, khóe miệng cảm giác được một trận đau đớn, lấy ống tay lau một chút, quả nhiên chảy máu. Lạc Phong Vân thế nhưng vì cái ngốc tử kia đánh nàng chảy máu! Lạc Khinh Ngữ trong mắt hiện lên một tia ngoan độc, nàng nắm chặt tay, móng tay đâm vào trong lòng bàn tay trắng bệch. Nội tâm nàng dâng lên một cỗ phẫn nộ, tất cả đều do Lạc ngốc tử kia mang đến! Nàng hận, nếu không phải tại cái Lạc ngốc tử kia, nàng sao có thể khuất nhục như vậy.

  Việc này nàng sẽ ghi nhớ lên Lạc Khinh Cuồng, có một ngày nàng sẽ hảo hảo đòi lại.

  Lạc Phong Vân cũng không chân chính giáo huấn nữ nhi, chỉ có thể phát tiết một chút liền phất tay áo rời đi. Mới vừa đi đến cửa, liền nhận một đạo thánh chỉ.

  "Lạc tướng quân, thánh chỉ đến!" Trương công công cười tủm tỉm nhìn Lạc Phong Vân.

  "Thánh chỉ?" Lạc Phong Vân nhíu mày.

  "Hoàng Thượng muốn cho ngài đến biên quan trấn thủ một thời gian. Thời hạn ba tháng." Trương công công cũng không có bắt Lạc Phong Vân quỳ xuống, lập tức nói thẳng ra nội dung thánh chỉ.

  "Hiện tại hòa bình, biên cảnh lại không có phát sinh chiến sự, có cần thiết để cho ta đi? Huống hồ ta còn phải chiếu cố ngũ nha đầu.." Lạc Phong Vân nói còn chưa nói xong, Trương công công liền nhỏ giọng nói bên tai Lạc Phong Vân: "Tướng quân phải đi đi Hoàng Thượng vì muốn ngài yên tâm, đã quyết định cho Ngũ tiểu thư đi học. Đầu tháng sau, nàng có thể trực tiếp tiến vào võ đấu học viện đệ nhất học viện bổn quốc (nước ta). "

  Lạc Phong Vân nheo mắt. Hắn biết nữ nhi của hắn nửa điểm đấu khí đều không có, nhưng là lại thập phần muốn đi vào võ đấu học viện để học tập đấu kĩ. Cho dù trước kia ngốc, nhưng nàng chưa từng che giấu khát vọng ấy. Hiện tại, nữ nhi đã không còn ngốc, cũng là lúc hoàn thành ước mơ của nàng.

  Chính hắn cũng hiểu, hiện tại Hoàng Thượng muốn hắn đi biên quan không có chuyện tốt gì, bất quá hắn công cao hơn chủ, kết quả cuối cùng hắn cũng biết. Liền theo ý Hoàng Thượng mà làm, dù sao cũng thay Cuồng Nhi tìm một nơi để học tập, có thể cùng người cùng tuổi tiếp xúc, cũng là một chuyện tốt. Trọng yếu hơn là, hôn sự của nàng cùng Tiêu Thiên Kì, có thể cũng sẽ vì chuyện này mà có chuyển biến.

  "Thần tiếp chỉ tạ ơn!" Lạc Phong Vân suy nghĩ vòng vo nửa ngày, rốt cục tiếp chỉ.

  Bất quá, hắn thế nhưng không có dự đoán được, người luôn được gọi là phế vật, sau này sẽ mang đến cho hắn thật nhiều kinh hỉ cùng ngoài ý muốn!

  * * *

  Gió xuyên qua rừng cây, truyền tới tiếng lá cây xào xạc. Toàn bộ thế giới trở nên dị thường yên tĩnh, râm mát.

  "Bá!" Từ trong một góc rừng cây bay ra một cái thân ảnh nho nhỏ, nháy mắt xé rách không gian, lấy một hình dạng quỷ dị xuyên qua rừng cây.

  Lạc Khinh Cuồng cẩn thận đi qua, lưu loát nắm lên một cành cây, khẽ dùng sức, liền từ cây này, nhảy đến một nhánh cây khác không xa.

  "Hừ, lần này không lo bắt không được ngươi!" Lạc Khinh Cuồng trong mắt hiện lên một tia hồng quang yêu dị. Tiểu súc sinh này, lúc nàng tắm ở ôn tuyền, cứ thế im lặng nhìn nàng. Thử hỏi ai muốn trong khi tắm, bị một đôi mắt nhìn chằm chằm, chờ nhìn xong rồi còn để lại một vũng nước miếng..

  Cho nên Lạc Khinh Cuồng sau khi bị quấy rầy vài lần, liền quyết định phải bắt được tiểu súc sinh này. Cố tình tiểu súc sinh này thực nhanh, không biết là loài gì, thế nhưng có thể trong nháy mắt di chuyển, nhìn giống như đem không gian tách ra, thật đúng là kỳ lạ.

  Lần này vì bắt lấy nó, Lạc Khinh Cuồng không thể không tốn một chút công phu. Hiện tại đã đuổi theo ba ngày ba đêm, nàng không muốn lập tức bức nó đến cái bẫy của mình. Bẫy này một khi rơi vào, xung quanh đó đều tối đen như mực, không có ánh sáng, nó liền không chạy được!

  Đúng vậy, Lạc Khinh Cuồng phát hiện đây là khuyết điểm lớn nhất của tiểu súc sinh này. Nó có thể nháy mắt xé rách không gian, bất quá nếu không có ánh sáng, nó không làm được gì cả! Lạc Khinh Cuồng từng hoài nghi nó lợi dụng khúc xạ ánh sáng khiến chính mình biến mất.

  Quả nhiên, rất nhanh tiểu súc sinh "Chít chít" cười, vì Lạc Khinh Cuồng đuổi theo nó ba ngày ba đêm cũng không kịp, khiến nó trở nên đắc ý, làm cuộc sống buồn chán trên núi của nó thêm vài phần thú vị. Nó đắc ý cười cười, nhảy cao ba thước, thời điểm rơi xuống đất, trực tiếp rớt vào giữa hố to!

  Điển hình vui quá hóa buồn!

  Lạc Khinh Cuồng hí hí mắt, lúc này mới xoay người một cái, hố đất to này là nàng tự mình thiết kế, chỉ cần rơi vào, lập tức sẽ bị cường lực giao cấp dính chặt! Vì chế tác cường lực giao này, nàng không biết giết chết bao nhiêu tế bào não của mình, sau lại ở trong rừng tìm được một ít nhựa cây, lại điều chỉnh thật nhiều thứ, mới miễn cưỡng thành công.

  Như vậy cũng là đủ rồi.

  Quả nhiên, Lạc Khinh Cuồng thấy được tiểu súc sinh giãy dụa trong hầm. Ánh mắt nàng lạnh thấu xương, môi khẽ nhếch: "Dám nhìn lén lão nương tắm rửa, còn làm cho lão nương đuổi theo ngươi lâu như vậy. Lần này rơi xuống tay của ta, xem ta như thế nào thu thập ngươi!"

  Lạc Khinh Cuồng bắt nó vào tay mình, thật nhỏ nga, bất quá nó nhưng lại nhếch miệng chạm vào tử nha. Cuối cùng cũng thấy rõ ràng bộ mặt vật nhỏ, cả người trắng tuyết, thì ra là sói, thoạt nhìn rất hung ác, trên trán có một dúm lông màu đen nhìn giống hắc hỏa diễm. Vốn đang nghĩ đem vật nhỏ này nướng lên, bỗng nhiên nhìn đến bộ dáng nó đáng yêu như vậy, Lạc Khinh Cuồng có chút không đành lòng.

  "Bộ dạng còn rất khả ái. Về sau làm sủng vật của ta! Nếu là sủng vật của ta, lão nương liền tha thứ ngươi nhìn lén ta tắm rửa. Bản tính là sói, có sắc điểm cũng là đương nhiên."

  Tiểu súc sinh bất mãn muốn chạy trốn, lại phát hiện mặc kệ như thế nào cũng trốn không thoát, thời điểm đối diện đến ánh mắt Lạc Khinh Cuồng, nội tâm nó thế nhưng dâng lên một cỗ sợ hãi. Trong lúc đó có chút hối hận chính mình như thế nào trêu chọc một người như vậy. Bất quá, phụ thân mẫu thân nó từng nói có người có thể bắt nó, chẳng lẽ chính là nữ nhân trước mắt sao? Thật là nhìn không ra có chỗ nào xuất sắc a!

  Lạc Khinh Cuồng cũng mặc kệ tiểu súc sinh này nghĩ gì, nhớ đến Nhược Tuyết phỏng chừng lúc nàng biến mất lâu như vậy sau khẳng định sẽ lo lắng, thế này mới quyết định trở về. "Tiểu súc sinh, về sau liền đi theo ta. Nếu như vậy, ta liền cho ngươi một cái tên. Nếu da lông giống tuyết, mi tâm lại có một mảnh hắc, ngươi gọi Băng Phách đi."

  Băng Phách? Tiểu súc sinh sửng sốt một chút, giận dữ! Ai cho ngươi tự chủ trương đặt tên cho bổn tọa? Bất quá.. nghe cũng rất hay!

  * * *

  Lạc Khinh Cuồng mang theo Băng Phách về tới Tuyết Diễm Tiểu Trúc, hiện tại nàng đã trở thành một đấu giả thật sự, hơn nữa tắm trong ôn tuyền này thời gian nửa tháng, thể chất của nàng đã khôi phục. Lúc trước truy Băng Phách tiêu phí tinh lực, nàng cũng không có lãng phí một chút đấu khí, ngược lại chính là dùng thể lực chính mình. Trong khoảng thời gian này, nàng cũng không có luyện tập đấu khí, chỉ đem hạng mục huấn luyện của lính đánh thuê luyện tập một đoạn thời gian.

  Bởi vì thân thể biến chuyển, động tác lần đầu nàng làm cơ bản chỉ cần luyện tập trên năm mươi lần là có thể đạt tới trình độ trước kia. Chẳng qua, nàng muốn đột phá bằng cách này còn rất xa, cho nên nàng cũng chỉ có thể hết sức khôi phục trình độ công kích trước kia.

  "Tiểu thư, ngươi đã trở lại!" May mắn Lạc Khinh Cuồng còn trở về, nàng (NT) không muốn đi Tử Vong rừng rậm tìm nàng (LKC) a! Hoàn hảo, hoàn hảo tiểu thư đã trở lại.

  "Tiểu thư, ngươi thật đi Tử Vong rừng rậm? Thế nào, bên trong có cái gì?" Nhược Tuyết chớp ánh mắt.

  "Tử Vong rừng rậm? Ta không đi, chỉ là đi ở phía ngoài vài ngày, ân, cũng không tệ lắm." Lạc Khinh Cuồng ngáp một cái, ba ngày ba đêm không ngủ, loại cảm giác này tuy rằng mệt mỏi, nhưng cũng thực thích! Nàng chính là thích cuộc sống kích thích mà tràn ngập hơi thở chiến đấu, chinh phục cùng bị chinh phục vĩnh viễn làm cho người ta theo đuổi, loại quá trình này mới là cuộc sống nàng muốn nhất.

  "Ách.." Hoàn hảo tiểu thư không đi Tử Vong rừng rậm. Nhược Tuyết trong lúc đó bỗng nhiên nghĩ tới một chuyện, "Tiểu thư, lão gia vừa rồi cho người qua đây nói, muốn ngài mau chóng trở về. Hình như là thương lượng chuyện tiểu thư đi võ đấu học viện."

  "Võ đấu học viện?" Lạc Khinh Cuồng trừng mắt nhìn, tay cầm đuôi Băng Phách xoay tròn, xoay nó chuyển đến choáng váng đầu, lúc này lơ đãng hỏi: "Cái kia trường học không phải không thu ta sao?"

  Trước kia Lạc Khinh Cuồng là cái ngốc tử, nếu như đi võ đấu học viện, khẳng định là muốn bôi nhọ trường học. Ai đều biết nàng không chỉ có trời sinh tuyệt mạch, là phế vật, hơn nữa đần độn ngu ngốc thiếu hụt nhiều chỗ. Đường đường một võ đấu học viện quốc gia cao nhất, luôn luôn rèn luyện ra nhân tài, làm sao có thể làm cho nàng một cái ngu ngốc như vậy đi vào học tập? Chuyện gì đã xảy ra?

  Lạc Khinh Cuồng nhíu nhíu mày, nàng hiện tại tuy rằng đấu khí không được tốt lắm, cũng không có dụng tâm đi tu luyện đấu khí, chính là thân thể của nàng năng lực cũng là trình độ tốt nhất, một người vũ lực cường hãn, kỳ thật không chỉ có xem từ trên cấp đấu khí. Hiện tại Lạc Khinh Cuồng cả người đều là lợi khí giết người, nhỏ từ sợi tóc, móng tay, lớn đến bàn chân cùng cẳng chân, đều có thể trong nháy mắt muốn tánh mạng một người.

  Cho nên, hiện tại người khác như trước đều nghĩ nàng là cái phế vật không có đấu khí, dù sao ở phương diện này, nàng vẫn không hề có thành tựu. Kỳ thật như vậy cũng rất tốt. Mặc kệ lần này đi võ đấu học viện là tốt là xấu, nàng đều có thể vui vẻ đối mặt, dù sao đây cũng là tâm nguyện của Lạc ngốc tử.

  Tuy rằng Lạc ngốc tử đầu óc có vấn đề, nàng cũng thật sự muốn cùng người giao tiếp trao đổi, cho dù là gặp mỹ nam mình thích, nàng cũng chỉ vội đi bày tỏ thiện ý của mình. Mặc dù loại bày tỏ này tuyệt đối không ai nhận, nhưng cũng là biểu hiện một cái tấm lòng. Cố tình một người như vậy, lại bị người cấp thương tổn, bị mọi người sở cười nhạo, bị mọi người châm chọc là "Bao cỏ"!

  Nhân loại chính là như vậy, vĩnh viễn thấy chưa đủ, vĩnh viễn muốn chính mình cái gì cũng tốt nhất, cũng vĩnh viễn đem người khác dẫm nát dưới chân. Đối đãi với người thương tật đều không chút nào lưu tình, thậm chí tinh thần cùng thể xác bọn họ cũng giẫm lên! Này nhưng là bi ai lớn nhất.

  "Nhược Tuyết, chúng ta trở về." Lạc Khinh Cuồng bỏ qua Băng Phách, chắp tay sau lưng đứng ở trước cửa sổ, trên gương mặt tuyệt mỹ nở một nụ cười không dễ phát hiện.

  "Vâng, tiểu thư!"

  * * *

  Nửa tháng thời gian rời đi, thật đúng là có chút hoài niệm thành trấn náo nhiệt. Sáng sớm ở giữa đường, khắp nơi đều là âm thanh nhóm tiểu thương rao hàng, mỗi người đều vì sinh kế mà cố gắng.

  Lạc Khinh Cuồng vì không làm cho người khác chú ý, đầu đội một cái đấu lạp, ẩn giấu dung mạo tuyệt thế của nàng. Dù sao, chính nàng cũng đã biết nếu hé ra gương mặt họa thủy này thì thật không thể khiến người khác không chú ý.
   
  AmiLee, Rùa lonelykimnana thích bài này.
 9. Nov231

  Bài viết:
  1
  Vương Thành (c23 - c26)

  *từ đây dịch bằng bản raw*


  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tránh ra, tránh ra!" Bỗng nhiên trên ngã tư phồn hoa truyền đến một trận tiếng vó ngựa, trong lúc hỗn loạn âm thanh la khóc huyên náo thẳng tắp vọt tới.

  Gió lạnh nổi lên, Lạc Khinh Cuồng hơi hơi nhíu nhíu mày. Ai ở trên đường lại hung hăn càn quấy, một chút giáo dưỡng cũng không có.

  "Tiểu thư, cẩn thận." Bởi vì sống trên núi một thời gian, Lạc Khinh Cuồng đã sớm thay đổi một thân hồng y, ngược lại mặc quần áo vải thô mua trên đường cái, dù sao loại trang phục này cao thấp tách ra, nàng mới thấy thoải mái. Đầu nàng phát cũng tùy ý buộc đuôi ngựa, dù nàng có một bàn trang sức linh tinh, ra ngoài còn phải đeo thêm trang sức, nàng thực không chịu được, Nhược Tuyết mỗi lần đều phải chỉnh đi chỉnh lại cho nàng cả nửa ngày, không bằng như vậy vô cùng đơn giản, thoải mái, ngắn gọn.

  Dù sao người đều dựa vào ăn mặc, hiện tại Lạc Khinh Cuồng nhìn qua đủ chật vật, cùng thường dân trên đường không sai biệt lắm, ai cũng không nghĩ đến nàng chính là cái kia Lạc ngốc tử, tuy rằng ngốc nhưng cũng có được quyền thế cực cao.

  "Tránh ra, tránh ra!" Thanh âm càng ngày càng gần, rất nhanh tới gần bên người Lạc Khinh Cuồng. Thế nhưng không phải một người ở trên đường cái đánh thẳng về phía trước, mà là một đội người. Lạc Khinh Cuồng liếc mắt nhìn một cái, quần áo hoa lệ, khí thế cao ngạo, phỏng chừng là người rất có thân phận.

  Đang suy nghĩ, người cưỡi ngựa đi đầu đã đến gần nàng. Con ngựa xẹt qua giống như là chạm sát với thân thể của nàng, rất ly kỳ.

  "Ba!" Thình lình một trận đau đớn làm cho Lạc Khinh Cuồng bưng kín cánh tay. Hóa ra, ngựa tuy không đụng vào Lạc Khinh Cuồng, nhưng mà người cưỡi, roi trong tay cũng không chút lưu tình nào trực tiếp đánh xuống, liền trúng cánh tay nàng.

  Một đội người thấy nàng bị thương, cũng dừng ngựa lại, chuyển đầu, chậm rì rì đi tới bên người Lạc Khinh Cuồng.

  "Mục tiểu thư, trường tiên (roi) của ngươi khiến người khác bị thương đó!" Trong đó một người nam nhân mở miệng, bất quá giọng nói không có chút đồng tình lại mang theo ý vui sướng khi người khác gặp họa.

  "Xứng đáng!" Mục Hướng Vãn đôi mi thanh tú chuyển một cái, thần sắc chán ghét nhìn 'dân đen' trước mắt đội đấu lạp, trên mặt toàn là khinh thường. Bất quá chỉ là một tên dân đen, chính là không cẩn thận bị tiên của nàng quất đến thôi..

  "Phải phải! Bị tiên của Mục tiểu thư đánh trúng cũng không phải vinh hạnh ai cũng có được, người này hẳn là cảm thấy cao hứng, tư vị thế này cũng không sai đi?" Một cái tuấn nam bên cạnh Mục Hướng Vãn tươi cười mang theo nịnh nọt, lúc trước đã nghĩ muốn nịnh bợ Mục Hướng Vãn, cơ hội này cũng không thể buông tha như vậy. Hắn hướng tới người bị thương hỏi một câu, hy vọng người đối diện run rẩy một chút, cuối cùng chỉ nhận đến một trận trầm mặc.

  Nhược Tuyết thầm nghĩ chạy ra mắng chửi người, lại đáng thương mở miệng không nổi. Ngũ tiểu thư! Vì sao không cho nàng đi ra ngoài đó? Nhìn tiểu thư bị thương, nàng cũng không thể nói ra nửa lời. Thật sự đáng giận!

  Làm sao có thể đau như vậy! Lạc Khinh Cuồng cau mày, trong lòng dâng lên một cỗ tức giận, lại bị nàng áp chế xuống. Nàng không muốn gây chuyện. Ít nhất bây giờ còn không phải thời điểm nàng tức giận.

  Quay đầu nhìn nhìn trường tiên đánh đến nàng, chế tác phi thường tốt, nhưng một khi bị nó đả thương có khả năng sẽ tạo thành ngoại thương nghiêm trọng. Chủ nhân trường tiên Mục Hướng Vãn, thật sự là một cái nữ nhân tâm địa ngoan độc!

  "Ô! Người này còn bị câm điếc a!"

  "Được rồi, chúng ta đi. Đừng để những người này làm ô nhiễm ánh mắt!" Cái nam nhân đi trước cao ngạo nhìn bọn họ một cái, lập tức hướng Mục Hướng Vãn khuyên.

  Mục Hướng Vãn đắc ý dào dạt, miệng cười châm chọc: "Chúng ta đi!"

  Ngay sau đó, này một đội người oanh oanh liệt liệt cưỡi ngựa rời đi.

  Lạc Khinh Cuồng hơi hơi híp mắt, đem những người trước mắt này đều cẩn thận nhìn một lần, tốt lắm, nàng sẽ nhớ kỹ mặt những người này, lần này vũ nhục nàng, lần sau tất sẽ đòi lại!

  Lạc Khinh Cuồng rất nhanh liền đến nhà.

  "Cuồng Nhi, ngươi như thế nào lại mặc thành như vậy? Thật là, nhanh dọn dẹp một chút đi." Lạc phu nhân nghe nữ nhi mình đã trở lại, liền lập tức chạy lại đây. Đã hơn nửa tháng không có nhìn thấy Lạc Khinh Cuồng, nàng đều sốt ruột cả lên.

  "Nương, ta không sao." Trong mắt Lạc Khinh Cuồng hiện lên một tia cảm động không dễ phát hiện, trong lòng một trận ấm áp. "Đúng rồi, vì sao lần này phụ thân lại gọi ta trở về?"

  Lạc phu nhân thở dài: "Phụ thân ngươi sẽ đi trấn thủ biên quan ba tháng, đây là ý chỉ của Hoàng Thượng. Tuy rằng nương cũng thấy kỳ quái, vì sao hiện tại biên quan bình yên như thế lại muốn phụ thân ngươi tới đó, nhưng dù sao cũng là ý tứ Hoàng Thượng."

  Lạc Khinh Cuồng thoáng trầm tư, hỏi lại: "Kia nương, ta lần này đi võ đấu học viện, cũng là ý tứ của Hoàng Thượng sao?" Phải biết trình độ của nàng căn bản là không được tiến vào võ đấu học viện, hiện tại bỗng nhiên nghe được chính mình có thể đi học, nghĩ đến Hoàng Thượng làm cho Lạc Phong Vân đi đóng ở biên quan, hai việc này có lẽ có liên hệ nhất định. Chẳng lẽ Lạc Phong Vân vì muốn nàng được đến học viện, cho nên cùng Hoàng Thượng làm một cái giao dịch sao? Mà kết quả của giao dịch là hắn đi biên quan đóng ba tháng, mà đổi lại nữ nhi mình có thể đến võ đấu học viện.

  "Đúng vậy, đây thật là ý tứ của Hoàng Thượng." Lạc phu nhân một bên chải lại tóc Lạc Khinh Cuồng, một bên trả lời.

  "Xem ra, Hoàng Thượng là có điều lo lắng." Lạc Khinh Cuồng nhìn chính mình trong gương, cười lạnh một tiếng.

  "Cuồng Nhi, ngươi lời này là ý tứ gì?" Lạc phu nhân bỗng nhiên cảm thấy không vui, nữ nhi mình nghe tin tức này, không có vui sướng, ngược lại là vẻ mặt ngưng trọng, thật sự làm cho lòng của nàng cực kì khó chịu.

  "Nương, thủy mãn doanh khuy (tạm dịch: Quá nhiều nước thì có lợi có hại), người làm quan chức càng cao, nhưng nguy cơ khác lại càng lớn. Trước mắt phụ thân trong tay quyền lực quá nhiều, ảnh hưởng đến chính quyền cùng ích lợi của Hoàng Thượng, đem lại nhiều áp lực cho Ngài. Có lẽ lần này đem phụ thân rời khỏi kinh thành, mặt ngoài là trấn thủ biên quan, thực chất Hoàng Thượng nghĩ muốn làm suy yếu quyền lực của phụ thân." Lạc Khinh Cuồng nắm tay Lạc phu nhân, cho nàng một chút an ủi. Đây là chuyện tình tất sẽ phát sinh, nàng cũng không thể làm gì. Chỉ dựa vào thực lực hiện tại của nàng, muốn chống lại quân đội một quốc gia là chuyện tuyệt đối không có khả năng.

  "Cuồng Nhi, thế thìphải làm sao bây giờ?" Lạc phu nhân thật không ngờ còn có chuyện này, bỗng nhiên nghe được Lạc Khinh Cuồng vừa nói như vậy, nhất thời dọa bà một thân mồ hôi lạnh. Bà không khỏi cuống lên.

  "Nương cũng đừng lo lắng, Hoàng Thượng nếu nghĩ muốn làm suy yếu thế lực phụ thân, thì cứ để cho hắn làm đi. Hắn sẽ không gây khó dễ cho phụ thân, dù sao Hổ phù vẫn còn ở trong tay phụ thân, hắn một khi làm quá, cũng sẽ lo lắng phụ thân dùng Hổ phù, sau đó dẫn dắt đại quân, cuối cùng phản hắn. Cho nên, lần này bất quá là một cái nhắc nhở nho nhỏ. Chúng ta hiện tại có thể làm chính là nghe theo. Nên làm như thế nào thì làm. Nương, ngài giúp ta thu xếp một chút, ngày mai ta còn phải đi võ đấu học viện báo danh."

  Lạc Khinh Cuồng thanh âm làm dịu lại tâm tình Lạc phu nhân. Nữ nhi của nàng không chỉ hết ngốc, hơn nữa còn thông minh như thế, chỉ cần một đạo thánh chỉ liền đoán ra hàm ý trong đó. Này xem như ông trời cấp cho nàng một cái an ủi lớn nhất đi!

  * * *

  Buổi tối, Lạc Khinh Cuồng trong ôn tuyền tắm rửa, cánh hoa màu đỏ bao quanh nàng, hơi nước nóng bốc lên phiêu phù trong không khí, càng thêm tư thái mỹ nhân như tiên tắm rửa.

  Lạc Khinh Cuồng hiểu được, ngày mai chắc chắn phải đi võ đấu học viện. Nếu nàng không đi, sẽ đụng tới thánh chỉ của Hoàng Thượng, cuối cùng nàng vẫn phải đi. Nàng chẳng những muốn đến trường, mà còn muốn cố gắng tăng lên thực lực của mình.

  Thế giới này tôn sùng vũ lực, nàng liền muốn trở thành trợ lực vì quyền lợi của phụ thân. Mà võ đấu học viện mặc kệ nói như thế nào, đều là bước đầu để tăng lên thực lực chính mình. Nàng cần một phương thức huấn luyện đấu khí thích hợp, có thể bên trong học viện, nhất là ở Tàng Thư Các của võ đấu học viện trứ danh, sẽ có thứ nàng cần.

  Võ đấu học viện, chờ nàng đến đi!

  Lạc Khinh Cuồng bên môi lộ ra một chút tươi cười lạnh nhạt đầy tự tin.

  Hôm sau sáng tinh mơ, Lạc phu nhân liền đem hành lý thu thập tốt.

  Chờ Lạc Khinh Cuồng mang theo hành lý rời đi, nàng lại có cảm giác không nỡ cùng khổ sở, đương nhiên Lạc Khinh Cuồng trong lòng cũng đồng dạng có một tia không nỡ. Dù sao nàng cũng muốn có tình thân, bây giờ khó mà có được, nàng tự nhiên là rất quý trọng.

  Chính vì quý trọng, nàng mới có thể rời đi lúc này, vì hạnh phúc của gia đình sau này, nàng sẽ cố gắng trả giá, khiến chính mình trở thành cường giả, không để cho tên "Bao cỏ Ngũ tiểu thư" này dùng ở trên người của nàng, lại càng sẽ không làm cho phụ thân mẫu thân bởi vì nàng mà chịu khổ.

  Lạc Khinh Cuồng cáo biệt Lạc phu nhân, liền bước lên đường đi võ đấu học viện. Đi đến võ đấu học viện, yêu cầu tự nhiên là rất nhiều, trong đó có một cái là không thể mang theo người của mình cùng nha hoàn đến trường, bất quá, Lạc Khinh Cuồng cũng không tính mang theo Nhược Tuyết đi. Nàng có việc quan trọng hơn cho Nhược Tuyết làm.

  Võ đấu học viện ở trung tâm Vương thành. Từ Phượng Hoàng thành tới Vương thành cần thuê xe đi, Lạc Khinh Cuồng cũng thuê một chiếc xe qua đó, cũng vì tránh cho dọc đường đi gặp nhiều phiền toái. Dọc đường này, Lạc Khinh Cuồng bỏ xuống băn khoăn, vừa ngủ vừa cảnh giác.

  Đại khái hỗn loạn xóc nảy hai ngày, trên đường ăn lương khô, cũng bình an vô sự. Chính là ngẫu nhiên lúc tỉnh ngủ, Lạc Khinh Cuồng vẫn cảm thấy rất nhàm chán. Này nếu ở hiện đại, có laptop có máy tính để lên mạng, có ipod để nghe nhạc, thời gian hai ngày cũng sẽ trôi qua rất nhanh, đâu giống như hiện tại, nàng trừ bỏ đem Băng Phách trở thành sủng vật chà đạp một đoạn thời gian, chính là buồn tẻ vô vị đi ngủ.

  "Tiểu thư, chúng ta đã gần đến Vương thành." Cuối cùng nghe được âm thanh xa phu, Lạc Khinh Cuồng phút chốc mở mắt ra, lười biếng nâng thắt lưng, xốc mành lên, từ trên xe nhảy xuống.

  "Cảm tạ. Đây là thù lao." Lạc Khinh Cuồng đem bạc cho xa phu, liền lập tức cất bước hướng cửa thành đi qua.

  Từng tầng đá cao được lót thành từng lớp dày rộng và chắc chắn. Thời đại vũ khí lạnh thế này mà có thể xây dựng nên cả một thành trì như vậy luôn khiến Lạc Khinh Cuồng cảm thấy kì quái và kinh ngạc. Nàng đã từng du lịch đến cố đô, đắm chìm trong loại không khí cổ xưa này. Các tòa thành hòa lẫn hơi thở lịch sử đứng trên những ngọn núi dị thường vững chãi, hình thành nên một rào cản vững chắc chống ngoại nhân xâm lược.

  Lạc Khinh Cuồng lúc này đang đứng trên ngã tư đường Vương thành, bước lên những phiến đá hoa cương lót đường, trong lòng dâng lên kích động trước nay chưa từng có. Tay nghề như vậy cho tới tận hiện đại vẫn khiến người khác có một loại vô hạn sùng bái, bây giờ nàng đứng ở đây, chứng kiến một đoạn dấu chân lịch sử cũng là loại may mắn lớn nhất.

  Người trong Vương thành cũng không nhiều lắm. Nếu không phải là ngã tư phồn hoa thì những nơi khác cũng không có tấp nập như vậy.

  Nghe nói Võ đấu học viện ngay tại trung tâm Vương thành, Lạc Khinh Cuồng cũng không có dừng lại thật lâu trên đường. Nàng đem Băng Phách ném vào trong tay áo, trực tiếp đi tìm Võ đấu học viện.

  Tân sinh nhập học phải đi báo danh, mấy ngày nay là thời gian khai giảng, cho nên càng đến gần Võ đấu học viện, người lại càng nhiều, hơn nữa theo cách ăn mặc của những người này thì tất cả đều đã là đấu giả. Xem ra Võ đấu học viện quả nhiên rất nổi tiếng, nhiều người như vậy đều tới đây báo danh, hy vọng có thể vào học được một thân bản sự, có thể loại bỏ được kẻ địch.

  Lạc Khinh Cuồng từ bọc hành lý lấy ra lá thư đề cử, liền đó đi tới trước cửa học viện chật chội không thể chịu nổi kia.

  Đám đông ở cửa hết sức ồn ào, sau một hồi chen chúc, nàng đã đứng trước một cái nữ tử té ngã trên đất. Lạc Khinh Cuồng ánh mắt sắt bén thấy được cánh tay tuyết trắng của nàng ta bị cứa đến chảy máu, người đi đằng sau cũng không thấy có gì bất thường tiếp tục chen về phía trước. Lạc Khinh Cuồng không khỏi nhíu nhíu mày, nàng từ chỗ ít người đi qua nâng dậy nữ hài kia dậy.

  "Ngươi không sao chứ."

  "Không có việc gì." Nữ tử kia đứng lên, trên khuôn mặt loli (nguyên văn tác giả) hiện lên tươi cười nhu hòa. "Cám ơn ngươi. Ai nha! Nguy rồi, ngươi đỡ ta như vậy, vị trí của ngươi đã bị người lấy mất! Như vậy làm sao vào được, nếu tiếp tục xếp hàng liền không kịp!"

  Lạc Khinh Cuồng xoay đầu qua, quả nhiên nguyên bản vị trí của mình đã bị người chiếm. "Không sao đâu."

  "Nhưng đợi lát nữa sẽ đóng cửa, nếu không xếp hàng thì sẽ không được vào." Nữ tử nhíu mày.

  "Ta có cách. Ngươi đừng tiếp tục té ngã là được." Lạc Khinh Cuồng giúp nữ tử phủi tro bụi trên người. Không biết tại sao, nàng luôn cảm thấy nữ tử trước mắt này rất là khả ái, ở chung với nàng ta thực thân thiết.
   
  AmiLeeRùa lonely thích bài này.
 10. Nov231

  Bài viết:
  1
  Học Viện Báo Danh (c27 - c30)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ta gọi là Dao Nguyệt, đến từ Tiểu Nguyệt thôn, ngươi ở đâu?" Nữ tử nháy mắt mấy cái hỏi Lạc Khinh Cuồng.

  Lạc Khinh Cuồng khẽ cười một tiếng, như hoa mẫu đơn nở rộ tuyệt đẹp, nhất thời làm Dao Nguyệt nhìn đến ngây ngốc: "Ngươi thật đẹp.."

  "Dao Nguyệt? Ta là Lạc Khinh Cuồng." Lạc Khinh Cuồng hướng về nữ tử trước mắt đưa tay phải ra.

  Dao Nguyệt trợn tròn mắt, đây là muốn làm cái gì?

  Lạc Khinh Cuồng bỗng nhiên tỉnh ra, nơi này cũng không phải là hiện đại, cũng không cái lễ bắt tay. Vì thế, cũng rất tự nhiên cầm lấy tay phải Dao Nguyệt, nói: "Đây là phương thức tỏ vẻ hữu hảo, về sau chúng ta là bằng hữu."

  Lập tức, Lạc Khinh Cuồng hai ba bước đến cổng học viện, cầm trong tay lá thư đề cử đưa cho lão sư đứng ở đó. Ngay sau đó liền thấy được trên mặt lão sư hiện lên vẻ khinh thường cùng hèn mọn. Phỏng chừng toàn bộ Võ đấu học viện đều cảm thấy xấu hổ vì một đệ tử không cần xếp hàng mà đến này.

  "Ta ở trong học viện chờ ngươi." Lạc Khinh Cuồng xoay người nói khẽ, mỉm cười với Dao Nguyệt, phe phẩy lá thư trong tay, thế này mới nghênh ngang đi vào, không hề quan tâm đến gương mặt lão sư đang đen thui.

  "Khoan đã!" Bỗng nhiên trong đám đông có người nói lớn. "Nàng là ai? Dựa vào cái gì có thể cứ như vậy đi vào? Tần Việt, lão sư ngươi có phải càng lúc càng càn rỡ? Hiện tại ngay cả sư đức (đạo đức giáo viên) cơ bản nhất cũng bỏ quên? Nàng là có hậu trường thế nào khiến ngươi vừa thấy liền để nàng đi thẳng?"

  Khóe miệng Lạc Khinh Cuồng nở ra một nụ cười châm chọc, đứng lại một lát, nhưng không để ý đến tình hình xảy ra trước mắt, tiếp tục hướng vào bên trong mà đi.

  "Đứng lại!" Người nọ thấy một màn như vậy, ánh mắt nhìn nàng càng thêm khinh miệt. Hắn cảm thấy người này có khả năng nhờ vào quan hệ nào đó mới có thể trực tiếp tiến vào học viện. Lần này, hắn đã có thể bắt được nhược điểm Tần Việt! Võ đấu học viện không phải là nơi ai cũng có thể vào được, cho tới bây giờ đều không có tiền lệ! Nếu Tần Việt thật sự như hắn nghĩ lấy việc công làm việc tư, vậy đừng trách hắn!

  Lạc Khinh Cuồng ngừng bước, xoay người lại, Tần Việt vốn tưởng rằng Lạc ngốc tử này sẽ nói chút gì đó, ai ngờ nàng lại đánh một cái ngáp, duỗi thẳng người ra. Thần sắc lười biếng như một đóa thủy tiên đột nhiên nở rộ, phóng xuất ra vẻ đẹp vô song khiến mọi người xung quanh vô cùng kinh diễm, lại vô hạn kinh nghi.

  Sẽ có ai có khả năng làm được điều này, khi nàng không nghĩ muốn ai phát giác đến, nàng lại giống như một hòn đá nhỏ, yên tĩnh và không thu hút sự chú ý của mọi người. Ngươi chỉ thấy nàng như một trận gió thổi qua, nhưng ngươi lại không cảm thấy có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi nàng vừa khẽ động, toàn bộ thế giới dường như chỉ xoay quanh nàng, lúc đó vẻ đẹp tuyệt thế như cảnh xuân bao trùm toàn bộ nơi này, không khỏi làm cho người ta sợ hãi than.

  Tần Việt ánh mắt khẽ rùng mình, chưa bao giờ có loại cảm giác này, hắn là một cao thủ, tự nhiên biết được loại khí chất có thể hấp dẫn mọi người này không phải người bình thường có thể làm được, mặc dù nàng vẫn mang vẻ lạnh nhạt cùng lười biếng, hắn vẫn cảm giác được nữ nhân trước mắt là bất khả xâm phạm, giữa mi tâm của nàng mang theo một cỗ phong vận, đủ để khiến cho cao thủ như bọn họ cảm thấy sợ hãi!

  "Có việc?" Lạc Khinh Cuồng lười biếng khẽ xoay thắt lưng một cái, nói với Tần Việt: "Người này thật là ầm ĩ. Ngươi không cùng hắn giải thích một chút sao? Nói cho hắn biết, ta là được Hoàng Thượng đặc biệt cho phép hàng không nhân viên*."

  *Nguyên văn: 我是皇上特许的空降人员, riêng cụm "空降人员" nghĩa là nhân (人) viên (员) hàng (降) không (空). Ta không hiểu lắm nên giữ nguyên văn bản cv. Ai hiểu thì cmt nha.

  Tần Việt một khuôn mặt đen thui, nguyên bản có hảo cảm với nữ nhân trước mắt, đột nhiên toàn bộ điều biến mất. Thiếu chút nữa là quên, nữ nhân trước mắt là người nổi tiếng nhất thiên hạ "Bao cỏ Ngũ tiểu thư"! Dây thần kinh não hắn là bị ** sao? Thế nhưng lại nghĩ nữ nhân này có một loại khí chất bất khả xâm phạm?

  "Tần Việt!" Người nọ nghe Lạc Khinh Cuồng nói như thế, càng nghĩ chính mình đã bắt được nhược điểm (của cái lão Tần kia), vì thế lạnh mặt xuống, kêu lên: "Ngươi muốn làm gì? Có nhiều học sinh ở đây thế này, về sau sẽ là tân sinh võ đấu học viện chúng ta, ngươi ngay trước mặt nhiều học sinh, cho cái nữ sinh này đi cửa sau?"

  "Đúng vậy đúng vậy! Tại sao chúng ta đều phải xếp hàng, nàng lại có thể đi thẳng vào? Võ đấu học viện không phải luôn lấy công bằng, công chính, công khai làm nguyên tắc sao? Có chuyện thế này trực tiếp diễn ra trước mắt mọi người, thế này cũng quá thất vọng rồi"

  "Đem cái nữ tữ kia đuổi đi!"

  "Tần Việt, ngươi làm lão sư, tại sao làm việc lại thiên tư như vậy?"

  * * *

  Âm thanh kêu la của đám đông xung quanh truyền đến, tiếng tranh cãi náo loạn trước cổng Võ đấu học viện càng lúc càng ầm ĩ hơn. Lạc Khinh Cuồng nhíu mày lại, chuyện giống thế này, nàng đương nhiên đã trải qua. Có điều, người trước kia trải qua là Lạc ngốc tử, một người không hiểu cái gì là tôn nghiêm, nhưng bây giờ trải qua điều này lại là nàng, một lính đánh thuê từ thế kỷ 21!

  Tiếng hò hét ngày càng cao, thậm chí có người bắt đầu lấy lá rau cùng mấy món đồ nào đó tiện thể cầm trong tay đều ném về phía Tần Việt và nàng.

  Lạc Khinh Cuồng chớp chớp mắt, cái tội bị gán phải mà không có lý do này, nàng cũng không muốn phải chịu như thế! Ánh mắt sắc lạnh quét qua, nàng đang muốn nói gì đó, đột nhiên một giọng nói vang lên xuyên thẳng vào trong đám đông, trực tiếp cho mọi người đều nghe được.

  "Lâm Vân Tiêu, ngươi muốn ở đây nháo thì cứ việc nháo, nhưng ta nhắc ngươi, đợi chút nữa hiệu trưởng sẽ tới. Chờ hắn đến đây, nếu cảm xúc của những tân sinh này không có cách bình ổn xuống, người đầu tiên bị khai đao (trừng phạt) cũng không phải là ta!" Vẻ mặt Tần Việt đầy nộ khí (tức giận). "Về phần tân sinh này, nếu ngươi có gì bất mãn đối với việc ta cho nàng đi vào, ngươi có thể đi tìm hiệu trưởng! Ngoài ra, mấy người ầm ĩ náo loạn kia, nếu thấy Võ đấu học viện không thích hợp với mình, bây giờ có thể đi ngay! Nếu lại để cho ta nghe thấy cái gì nữa, đừng trách ta trực tiếp cho hắn lăn (cút) !"

  Lạc Khinh Cuồng vuốt vuốt cằm, mắt nhìn Tần Việt sử dụng đấu khí truyền âm, còn nghe được lời nói của hắn khiến sắc mặt của Lâm Vân Tiêu trở nên âm u. Thì ra mới vừa rồi không để cho nàng vào là Lâm Vân Tiêu này, xem ra học viện này cũng không yên bình như vậy.

  "Ngươi nhìn cái gì? Sao còn chưa lăn vào đi?" Thân ảnh to cao của Tần Việt đột nhiên xuất hiện trước mặt Lạc Khinh Cuồng, ngữ khí của hắn tràn ngập chán ghét. Nếu không phải do nữ sinh trước mắt này, hắn cũng sẽ không gặp phải chuyện thế này!

  Lạc Khinh Cuồng nắm chặt tay, nội tâm trào ra một cỗ lửa giận. Hung hăn trừng mắt nhìn Tần Việt một cái, sau đó liền xoay người hướng bên trong học viện mà đi.

  Đúng vậy, nàng bây giờ còn chưa phải là đối thủ của người này. Thực lực không bằng người khác, lấy trứng đập đá, đây là chuyện những kẻ ngu ngốc làm, điều duy nhất nàng có thể làm là phải tạm thời chịu đựng khẩu khí này. Song, khẩu khí này sẽ không phải nhẫn nhịn lâu đâu!

  Trước đó cái Mục Hướng Vãn thịnh khí lăng nhân* kia dám lấy roi của nàng (mhv) nơi nơi đánh người, sau khi làm nàng (lkc) bị thương, vẫn không chút hối cải, ngược lại còng cho rằng đó là đương nhiên! Còn có bây giờ Tần Việt này xuất khẩu cuồng ngôn, thần sắc khinh bỉ cùng chán ghét rõ ràng như vậy, chính là vì nàng không có thực lực, không có thực lực làm cho họ vừa mới nghe đến tên nàng liền cảm thấy sợ hãi và kính phục!

  *Thịnh khí lăng nhân: Kiêu ngạo, áp chế người khác

  Một người sống trên thế giới, nếu không thể thay đổi thế giới dơ bẩn này, thế thì điều duy nhất có thể thay đổi là chính bản thân! Nàng sẽ khiến những người này nhận giáo huấn! Nhưng trước đó, nàng vẫn nên tự giấu kín bản thân, tăng cường thực lực của bản thân, sau cùng cho họ một kích thật mạnh! Mà một kích này, không ra tay thì thôi, một khi xuất thủ, phải làm cho địch nhân không có khả năng chống lại!

  Lạc Khinh Cuồng cúi đầu, xoay người rời đi, vì chìm đắm trong nhiều suy nghĩ với tâm tư, cước bộ của nàng càng trở nên nặng nề hơn..

  Cách đó không xa, một đạo ánh mắt sắc bén nhìn theo thân ảnh đã đi xa của Lạc Khinh Cuồng. Trong ánh mắt nóng rực cùng nghi hoặc chợt lóe lên.

  "Hiệu trưởng, tại sao ngài lại đáp ứng yêu cầu của Hoàng Thượng như vậy, thế nào lại nhận một kẻ ngốc vào học viện chúng ta?" Từ chiếc bàn tròn cổ bằng gỗ trong văn phòng hiệu trưởng Võ đấu học viện, vẻ mặt phó hiệu trưởng Nguyệt Hồng Miên còn sót lại cơn giận chưa tiêu, hung hăng vỗ xuống mặt bàn!

  "Tê~ngươi cẩn thận một chút, đây chính là loại gỗ tốt mà ta khó khăn từ trong Tử Vong rừng rậm tìm được đó, đừng có đập hỏng nó!" Hiệu trưởng Lâm Vân Thiên vẻ mặt đau khổ nhìn cái bàn của mình, mỗi lần phó hiệu trưởng không có tâm trạng tốt, đều lấy cái bàn này của hắn ra khai đao, về sau cần phải đổi cái bàn đi, nếu không một ngày nào đó, nàng kích động một cái, sử dụng luôn đấu khí, trực tiếp đem cái bàn của hắn làm hỏng mất.

  "Lâm hiệu trưởng, ngài còn quản cái bàn hỏng kia? Cái bao cỏ Ngũ tiểu thư đó đã đến Võ đấu học viện đi học! Một cái ngốc tử thì có thể học được cái gì? Tại sao ngài lại đáp ứng yêu cầu của Hoàng Thượng! Giang sơn của hắn không phải là cần chúng ta bồi dưỡng ra nhân tài hay sao, còn nói điều kiện với hắn làm gì?" Nguyệt Hồng Miên một khuôn mặt đẹp tức khí đến trắng bệch, nàng tuyệt đối không cho phép loại người như vậy vũ nhục toàn bộ mấy trăm năm giáo điều của Võ đấu học viện!

  "Bao cỏ Ngũ tiểu thư?" Khóe miệng Lâm Vân Thiên co giật xuống, thế nào nữ hài kia có được một cái tài danh như vậy? Aiz, Lạc Khinh Cuồng a Lạc Khinh Cuồng, ngươi nói làm thế nào ngươi không có khả năng cấp cho bản thân mình một chút thanh danh tốt.

  "Đúng a, bao cỏ Ngũ tiểu thư! Hiệu trưởng, ngài nghĩ lại đi, nếu không cho nàng ta thôi học đi!"

  "Điều này không được. Hoàng Thượng thế nhưng đã đáp ứng sẽ phái người đến tu bổ Tàng Kinh các, hơn nữa còn đem một khoản tiền lớn sửa sang lại học viện, chuyện tốt như vậy, chỉ cần thu nha đầu này vào, chúng ta có thể có nhiều chỗ tốt thế đó, ta cảm thấy vậy là được." Lâm Vân Thiên sờ sờ cái mũi, đột nhiên vỗ vào đầu một cái, như là chợt nhớ ra cái gì đó: "Ái chà, ta suýt quên mất, còn có việc quan trọng chưa xử lý xong. Hồng Miên, ngươi cứ giúp ta dạy dỗ đám oa nhi kia đi, còn về vấn đề kỷ luật, ngươi cũng chuẩn bị cho tốt vào. Đợt huấn luyện cho các tân sinh này liền giao cho ngươi, ừm, ta có việc trước đưa ngươi là vậy!"

  Nói xong, Lâm hiệu trưởng trực tiếp chuyển cước bộ chuồn mất. Giảng đạo lý với nữ nhân, căn bản là nói không thông, đợi lát nữa ầm ĩ lên, không bằng bây giờ liền trực tiếp tránh đi.

  Nguyệt Hồng Miên nét mặt sửng sốt, hiệu trưởng đã không thấy tăm hơi. Cái này làm cho nàng sinh ra một bụng lửa, tuy Lâm hiệu trưởng đã đi, nhưng nàng cũng hiểu được, việc cho Lạc ngốc tử đến học viện học tập, là không có cách nào thay đổi được, hơn nữa còn không có chỗ để thương lượng.

  Cái Lạc ngốc tử kia.. Nguyệt Hồng Miên vẻ mặt âm trầm, quyết định không thể cứ thỏa hiệp như vậy. Nếu lãnh đạo bên này nói không hiểu, vậy chớ trách nàng cho cái Lạc Khinh Cuồng sắp nhập học kia khó chịu!

  Một kẻ ngốc mà thôi, trực tiếp phân đến phế vật ban đi, để cho đám phế vật đó tùy ý giày vò, đến cuối học kỳ, trực tiếp đào thải!

  Nàng cũng không tin không hạ được cái ngốc tử kia!

  * * * oOo ---

  "Lạc Khinh Cuồng, thẻ thứ tự của ngươi"

  Lạc Khinh Cuồng đi về phía trước, nhận lấy thẻ thứ tự của mình. Nhìn qua, số 6031, không ngờ tân sinh lần này đã đạt hơn sáu ngàn người, nhưng ngày mai mới là lúc kết thúc báo danh tuyển tân sinh, có lẽ sẽ không có nhiều người hơn, tối thiểu cũng chỉ đến bảy ngàn người.

  Chẳng qua bảy ngàn người, cũng đủ khủng bố rồi. Những người này hầu như là từ cổng mà vào đã sàng chọn qua, có nghĩa là đến báo danh chính xác hơn vạn người. Khó trách lúc trước Dao Nguyệt nói, nếu nàng không xếp hàng, đã có thể không có cơ hội nào. Vậy xem ra, đúng là như thế này.

  "Người nhận được số thứ tự, mời tự mình đến phòng học. Trước khi đi đến phòng học, nhớ đến chỗ người hướng dẫn lĩnh đồ vệ sinh cá nhân, sau đó người hướng dẫn sẽ phân phối phòng ngủ cho các ngươi."

  Lạc Kinh Cuồng nghe thấy người nói như vậy, hoảng hốt xuất hiện một loại ảo giác, nàng thấy như mình vẫn còn ở trong quân đội. Phương thức sinh hoạt này, đừng nói, thật đúng là giống y như đúc. Nếu đây thực sự là loại sinh hoạt đó, vậy thì - tốt quá rồi! Nàng cần chính là loại truy cầu và đột phá như vậy.

  Chỉ khi so sánh với người khác, vô số lần đột phá bản thân, nàng mới có thể cảm nhận được hưng phấn.

  Lạc Khinh Cuồng mím mím môi, hướng đến nơi đám đông chen chúc của học viện mà đi. Các phòng học cách bên này thật đúng là rất xa. Tuy nhiên, Lạc Khinh Cuồng thể lực rất tốt, tố chất thân thể nàng hiện tại có rất ít người có khả năng so với, chỉ ngoại trừ người thiên phú tập võ ra!

  Rất nhanh liền tìm được phòng học của mình. Lạc Khinh Cuồng cúi đầu xuống, từng bước đạp chân đi vào.

  Trong phòng học đã có rất nhiều người, âm thanh ồn ào ầm ĩ, Lạc Khinh Cuồng nhìn sơ qua, tìm một vị trí trống, đi qua, ngồi xuống. Mọi người xung quanh, nàng đều không quen biết, nhưng nàng cũng không cần phải đi làm quen với người khác.

  Phòng học lại lục tục đi tới không ít người, đông nghịt nhìn toàn là đầu người. Trang phục Lạc Khinh Cuồng vừa không quá nổi bật, cũng không quá thô tục, vì vậy tự nhiên không ai đem lực chú ý đặt ở trên người nàng.

  Lạc Khinh Cuồng có chút buồn chán, dù sao chờ như vậy, xác thực vẫn khiến cho người ta cảm thấy nhàm chán. Nếu là trước đây khi đến trường, nàng còn có thể nghe chút nhạc hoặc lấy sách ra đọc chút, bây giờ ở đây, cái gì cũng không có.

  Có điều không đợi bao lâu, có người đi đến, vỗ vỗ tay, để mọi người yên tĩnh lại. Lạc Khinh Cuồng ánh mắt đặt vào trên thân ảnh người đi vào, nhìn sơ qua, bỗng chốc ngây ngẩn. Nam nhân này, nhìn thật soái. Vóc dáng cao lớn, toàn thân có một loại khí chất sạch sẽ, hắn đang tự mình giới thiệu bản thân, cả người lộ ra vẻ ôn hòa, nhưng lại có một loại xa cách, không cho người khác thân cận. Trên gương mặt tuấn mỹ của hắn lộ ra thần thái uể oải, nhìn mặc dù không có tinh thần lắm, nhưng thật ra là một nhân tài.
   
  AmiLee, Rùa lonelykimnana thích bài này.
 11. Nov231

  Bài viết:
  1
  Quân Huấn* (c31 - c34)

  *Huấn luyện quân sự


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lạc Khinh Cuồng nhíu mày, người này mặc dù trông khá tốt, nhưng lại thiếu một loại bá khí khí chất. Người như vậy, có thể trở thành một người huấn luyện đủ tư cách sao? Nàng thực sự rất nghi ngờ.

  "Hoan nghênh các vị đến với Võ đấu học viện, ta là Phong Vô Tình, trong tháng tiếp theo, sẽ do ta tiến hành chỉ đạo và huấn luyện cho các ngươi. Ta muốn nói rõ cho mọi người biết, nếu trong tháng này các ngươi biểu hiện không xuất sắc, sẽ trực tiếp bị đào thải! Tân sinh báo danh lần này có hơn sáu ngàn người, nhưng cuối cùng chỉ giữ lại một ngàn người. Về sau huấn luyện sẽ vô cùng khó khăn, ta hi vọng các ngươi nằm trong số một trăm người này, đều có thể ở lại!" Phong Vô Tình mặt không biểu cảm, nhiễm lên một tia lãnh khốc khí chất.

  Một phen lời nói như thế khiến người xung quanh nhất thời kích động lại nhất thời sợ hãi, ai cũng nghĩ không biết chính mình có thể lưu lại đến thời gian cuối cùng không. Mọi người đều biết trong sáu người này sẽ loại bỏ một người, cũng biết đây là một chuyện rất tàn khốc, nhưng nếu có thể lưu lại, sẽ là một mảnh trời xanh khác, tương lai bọn họ đều sẽ trở nên tốt hơn. Muốn mất bao nhiêu công sức, cái này không biết được.

  "Tốt lắm, lời của ta đã nói xong, hôm nay không có quá nhiều việc lắm, đầu tiên là tạm thời tuyển ra một lớp trưởng lãnh đạo các ngươi, ta có việc gì sẽ liên hệ với hắn."

  Những lời này vừa được nói ra, Lạc Kinh Cuồng cảm thấy như bị sét đánh. Thế giới này thế mà lại có lớp trưởng? Hình thức phát triển kiểu này của Võ đấu học viện thật sự giống với xã hội hiện đại! Mặc dù ăn mặc phục sức của cổ nhân, lại nói ra lời nói của hiện đại, không khỏi khiến cho nành cảm thấy có chút kinh tủng.

  Lạc Khinh Cuồng cuối cùng cũng hiểu, hơn sáu ngàn người này, chia ra một trăm người một ban. Tại sau một thánh sẽ tiếng hành khảo hạch, trực tiếp loại bỏ năm ngàn người, sau cùng chỉ để lại một ngàn người làm đệ tử. Các đệ tử không có bị loại bỏ này đều có đủ tư cách tiếp tục học ở đây, hơn nữa còn có cơ hội học được năng lực đấu kĩ cao siêu thích hợp với bản thân.

  Trong lúc nàng suy nghĩ, cả ban cũng đã bắt đầu tuyển cử.

  "Ta tuyển Mục Hướng Vãn!"

  Giọng nói này nghe rất quen, Lạc Khinh Cuồng lạnh mắt lại, trực tiếp nhìn về hướng phát ra âm thanh. Quả nhiên giữa mười mấy người kia, nàng dễ dàng thấy được Mục Hướng Vãn cùng mấy người đã cười nhạo nàng! Nhóm người kia thì ra đã ở trong đợt tân sinh này!

  Nàng sẽ không quên loại đau đớn khi bị roi của Mục Hướng Vãn đánh tới, mặc dù chỉ có một chút như vậy, vẫn như cũ khiến nàng cảm thấy phẫn hận.

  Mục Hướng Vãn thấy người của mình nhắc tới ả, nhất thời mím môi cười đắc ý dào dạt, bỗng nhiên trong lúc đó hình như có một đạo ánh mắt lãnh liệt truyền từ nơi nào đó, làm cho ả cả người phát lạnh, không khỏi nhìn quanh lại bốn phía, cuối cùng lại không tìm được đến nơi phát ra. Ả liền bỏ qua không tìm nữa, tiếp tục đem lực chú ý đặt lên trên người Phong Vô Tình

  "Mục Hướng Vãn?" Phong Vô Tình nhíu nhíu mày hắn liếc mắt nhìn một cái liền biết nữ tử này được nuông chiều quá mức, căn bản là một cái thiên kim tiểu thư, người như vậy thật không có năng lực làm lớp trưởng, nhưng mà ngay từ đầu lớp này, đúng là tìm không ra người nào khác.

  "Có người đề nghị cho Mục Hướng Vãn làm lớp trưởng, trong các ngươi có ai không đồng ý không?"

  Phong Vô Tình liếc mắt nhìn vào trong đám người một cái, cả trăm người này đều trầm mặc, căn bản không có ai đáp lại, thế này hắn mới bất đắc dĩ nói: "Vậy để cho Mục Hướng Vãn tạm thời làm lớp trưởng lớp ta. Được rồi, Mục Hướng Vãn, ngươi đi theo ta một lát."

  Mục Hướng Vãn mừng thầm trong lòng, đứng dậy, dáng ngoài phập phồng vì ăn mặc quần áo nóng bỏng, khiến những nam sinh xung quanh đều nhìn chăm chú, nàng lại dùng lực khiến ngực nảy lên (cụ thể là do quá to nên khi đứng lên hay di chuyển đuêuf rung rinh), quả nhiên nghe được tiếng nuốt nước miếng.

  Lạc Khinh Cuồng bị bộ ngực vĩ đại kia chấn kinh, nhất thời ngẩn tò te. Trong lòng lập tức vô ngữ (không biết nói gì), đồi với nữ nhân này thực sự là hết cách. Nàng nhíu nhíu mắt, nhìn Mục Hướng Vãn uốn a uốn éo đi theo Phong Vô Tình ra khỏi lớp học, nàng hơi cúi đầu, càng kiềm chế không cho chính mình bộc phát, nhưng khóe môi lại lộ ra nụ cười quỷ dị.

  Mục Hướng Vãn, lần này lại gặp được ngươi, ngươi chó có nghĩ dễ dàng chạy thoát khỏi ta!

  Một khoản kia sẽ không dễ dàng mà chấm dứt như vậy! Ta sẽ không để chính mình chờ quá lâu! Thù này không báo không là nữ nhân!

  Ban đêm, mọi vật nhìn vào đều đen kịt, một mảng yên tĩnh.

  Lạc Khinh Cuồng nhìn chăm chú vào phiến rừng lớn bên ngoài học viện, không tránh khỏi việc suy nghĩ xuất thần. Ban ngày có nhiều người như vậy, chiều tối sau khi yên lặng lại, lại im ắng đến vậy. Phòng ngủ Lạc Khinh Cuồng đuọc thu dọn rất nhanh, thậm chí nàng là một người ở một phòng. Cũng không phải do điều kiện ở Võ đấu học viện tốt, tuy không sai biệt lắm, nhưng cũng không có cách nào cho sáu ngàn tân sinh mỗi người một phòng ngủ.

  Thật ra là vì, nữ sinh quá ít, mà nam sinh quá đông. Cho nên chỗ ở của nữ sinh chưa bao giờ đầy kín hết, mà đại bộ phận nam sinh đều bắt chước nhau ngủ trên đất. Thiên tính nam nhân là theo võ, nếu như có nữ nhân trong đó, thì đó lại là một loại thiên phú.

  Không biết Lạc Phong Vân cùng Lạc phu nhân có hay không vì một cái Lạc ngốc tử trong học viện bị người khác bắt nạt, bọn họ nhất định rất lo lắng. Nghĩ đến đây, lòng nàng liền ấp áp, đây là vướng bận duy nhất của nàng trên thế giới này, ngoại trừ muốn mạnh mẽ hơn còn rất quý trọng loại ấm áp này. Nếu như không có vướng bận đến cha mẹ, có lẽ nàng còn không biết đi tới chỗ nào với ai. Cũng là vì chính mình trông đợi Lạc ngốc tử trưởng thành, mới có cảm giác như vậy đi!

  "Cha, nương, các người chờ ta bỏ đi danh hiệu bao cỏ, cả người mang theo quang vinh mà trở về!" Lạc Khinh Cuồng nói nhẹ một tiếng, liền thở ra một hơi, thu dọn tốt giường mình xong, nằm lên, sau một lúc lâu tiến vào giấc mơ..

  * * * oOo -

  Hôm sau, Lạc Khinh Cuồng liền theo người trong lớp tập hợp trên một giáo trường lớn. Đó là một cái sân bãi huấn luyện tập thể. Trong sân có thể chứa được một ngàn người, nên toàn bộ tân sinh đều tập hợp trên giáo trường, sáu ngàn người đứng ở đây, nhưng lại có loại áp lực khiến người ta thần phục cùng kính sợ!

  Lúc này vẻ mặt Lạc Khinh Cuồng đanh đứng, đều bị sáu ngàn người này che lấp!

  Trong sáu ngàn người cho dù ngươi nổi bật bất phàm, bên trong cũng chỉ giống như con kiến mà thôi, ai cũng không biết ngươi, ai cũng không chú ý tới ngươi. Mặc kệ ngươi trước đây có năng lực phi thường, cũng không quan tâm có phải đồ bao cát, vô dụng, ở trong đám người này, ai cũng không nhận ra được.

  Lạc Khinh Cuồng nheo mắt, không vì cục diện nhiều người như thế mà cảm thấy chấn động. Hơn nữa những người này đều có năng lực, mục tiêu của nàng là từ trong sáu ngàn người này trổ hết tài năng, nói ra thật đúng là một việc không đơn giản.

  Trong khi suy nghĩ, đột nhiên bên tai truyền tới một đạo tiếng nói. Âm thanh cực kỳ tiêu hồn, làm cho người đằng xa nghe thấy, liền cảm giác nội tâm lung lay không vững.

  "Các đồng học, ta là Nguyệt Hồng Miên." Đám đông đen kịt đứng đó, lại không ai phát ra âm thanh. Hơn nữa tiếng nói Nguyệt Hồng Miên truyền ra thông qua đấu khí, tự nhiên nghe được rất rõ ràng.

  Lạc Khinh Cuồng tuy không thấy rõ nữ tử đứng trên đài cao kia, nhưng nhìn trong một mảng trắng lại cảm nhận được toàn thân nàng phát ra khí chất lạnh lùng lại mị hoặc. Quả nhiên nơi đây có vài nhân tài khiến người khác không thể khinh thường.

  "Chào mừng đến Võ đấu học viện. Tin rằng tất cả mọi người đã nghe qua chỗ riêng biệt của học viện này, cũng biết bên trong Võ đấu học viện tuyệt đối sẽ không cho phép nhân vật giống rác rưởi tồn tại.."

  Sau khi Nguyệt Hồng Miên nói xong, mỗi lớp đều tách ra, bắt đầu một ngày huấn luyện. LớpLạc Khinh Cuồng ở một cái góc nhỏ không khiến người khác chú ý, có điều cũng có tới gần 60 lớp.

  Phong Vô Tình là người dạy lớp cô. Điều khiến Lạc Khinh Cuồng hết chỗ nói chính là, cái này vậy mà tương tự với huấn luyện quân sự ở trường đại học. Một loại các loại huấn luyện đều bắt đầu từ tư thế đứng của quân đội. Thế giới này thật làm cho nàng có chút cạn ngôn, không biết đây có phải hay không vì có người đã xuyên qua đây.

  "Được rồi, ta đã làm mẫu qua, bây giờ là giờ Thân mười ba phân, các ngươi phải dùng tư thế này đứng đến giờ Tuất mười ba phân." Mặt Phong Vô Tình không chút thay đổi nói.

  Một mảng xung quanh ồn ào lên, bọn học trước này đều luôn luyện tập đấu khí, ai cũng không đứng trong thời gian dài như vậy. Chỉ là Phong Vô Tình đã hạ lệnh như như thế, bọn họ cũng không thể không căng da đầu lên. Lạc Khinh Cuồng điều chỉnh lại tư thế đứng của mình, trong đám đông như một gốc cây dương (liễu) đứng thẳng tắp sừng sững. Tư thế đứng của nàng cực kỳ soái khí, dù thân hình nhỏ nhắn vừa đứng lên, liền nhận ra nàng không giống với mọi người xung quanh. Phong tư đạm mạc lại phong hoa tuyệt đại khác thường, chẳng qua khí chất vừa mới hiện ra, ngay lập tức liền thoát ra khỏi cái vỏ bình thường mà nàng muốn xây dựng!

  Đây mới là Lạc Khinh Cuồng chân chính.

  * * * oOo -

  Phong Vô Tình đưa ánh mắt vào đám người, dễ dàng liền phát hiện ra Lạc Khinh Cuồng. Nàng là ai? Vậy mà lại có thể có khí chất như vậy? Người như thế chỉ cần dựa vào khí thế liền có thể áp chế được người khác, nhất định về sau sẽ phát triển thành một khoảng không rộng lớn, hơn nữa chỉ là một tư thế đứng đơn giản, người khác còn chưa tìm được điểm mấu chốt, nàng liền nắm bắt được làm thế nào cho chính mình đứng tốn ít sức nhất.

  Trước đây sao không nghe nói qua một người như vậy? Nên biết rằng nếu có loại ngộ tính còn và dung mạo tuyệt thế cùng phong thái như vậy, tuyệt đối sẽ có người tiến cử cho hoặc sẽ trực tiếp được người khác thu nhận, căn bản không cần ở đây nhận cái tuyển chọn đơn giản này.

  Nàng cuối cùng là ai?

  Mặc kệ người xung quanh đối với Lạc Khinh Cuồng như thế nào, nàng nửa phần cũng không nhận thấy. Hiện tại trong đầu nàng chỉ nhớ đến tình hình huấn luyện của mình trước kia, tự nhiên hoàn thành tốt nhất.

  Nửa giờ trôi qua.

  Một giờ trôi qua.

  Người xung quanh càng lúc càng không thể kiên trì được, trên đầu một đám đều toát mồ hôi, gót chân xuất hiện đau đớn bén nhọn, bắp đùi mỏi ghê gớm, thắt lưng bắt đầu trở nên khó chịu, ngay cả phần cổ cũng khó chịu nốt. Tóm lại, đại đa số mọi người đều muốn động đậy một chút, để chính mình cảm thấy thoải mái hơn.

  Lạc Khinh Cuồng lại như đang hưởng thụ vậy, toàn thân đều cảm thấy đau nhức, so với những đau đớn trước kia nàng trải qua cũng chẳng là gì. Trái lại nàng còn cảm thấy rất hưởng thụ loại đau đớn toàn thân này qua đi lại có cảm giác sảng khoái, cái loại cảm giác này làm cho nàng cảm thấy thư giãn. Đây có lẽ là chỗ không giống với người khác của nàng, nhiều người cho rằng cảm giác đau đớn cùng mệt mỏi là việc khó có thể chịu đựng được, nhưng có một số người, học gần như biến thái hưởng thụ loại cảm giác đau đớn tê liệt này.

  Rất nhanh có người vì không chịu nổi mà ngất xỉu, một khi ngất đi, sẽ bị người huấn luyện không chút lưu tình nhớ một khoản này, coi đây là biểu hiện của hắn.

  Phó viện trưởng Nguyệt Hồng Miên cau mày, bây giờ nàng còn chưa tìm thấy được giới thiệu về Lạc ngốc tử. Suy cho cùng toàn bộ học sinh đều nhập học bằng chính tài năng của mình, tới đay mà nói, ngay từ đầu đều sẽ không có người làm cái loại đăng ký gì đó. Tư liệu đăng ký của học sinh, họ chỉ biết tư liệu đăng ký cuối cùng là một ngàn học sinh được giữ lại. Cho nên, trong sáu ngàn người chỉ tìm một cái học sinh như vậy, không phải là một chuyện dễ dàng.

  Một ngày huấn luyện tư thế quân đội rất nhanh liền kết thúc.

  "Tên của người là gì?" Phong Vô Tình ngăn lại Lạc Khinh Cuồng đang muốn rời đi.

  Lạc Khinh Cuồng nhíu mày, tuy rằng đối với người cản đường của mình cảm thấy bất mãn, nhưng vẫn trả lời: "Lạc Khinh Cuồng. Ngươi không phải đã biết tên của ta sao?"

  Phong Vô Tình sửng sốt, không ngờ cái nữ hài này thế nhưng thật cuồng ngạo giống hệt với tên của nàng. "Tư thế đứng của ngươi rất tốt. Nếu không phải một thân da trắng thịt mềm như vậy, thực sự khiến người ta hoài nghi ngươi có hay không từng ở trong quân đội qua."

  "Giáo quan (huấn luyện viên, người chỉ dẫn) nếu như muốn cùng ta nói chuyện phiếm, vậy thứ cho ta không có thời gian phụng bồi. Nếu không có chuyện gì, ta phải đi." Thân hình nàng động một chút, đi hai bước rất nhanh, vòng ra sau người Phong Vô Tình. "Lần sau hy vọng giáo quan chớ lại đi tìm ta."

  Thật sự là nữ hài ngang ngược.
   
  AmiLee, Rùa lonelykimnana thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...