Trọng Sinh [Edit] Trọng Sinh Làm Người Sói Thủy Tổ - Âu Khắc Bì Đức

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi anhtranhdv, 15 Tháng mười 2021.

 1. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Trọng sinh làm người sói Thủy tổ

  [​IMG]


  Tác giả: Âu khắc bì đức

  Thể loại: Trùng sinh, Thú nhân, Võng du

  Editor: Anhtranhdv

  Nhân vật chính: John

  Bản gốc: Đang ra

  Tình trạng edit: Đang tiến hành

  Tiểu thuyết giới thiệu vắn tắt:

  Địch lan nước lịch năm 728. Tại cái này bình thường năm bên trong, hùng ưng bảo tân nhiệm nam tước bị ám sát. Vì thế, xuyên qua mà đến thế giới khác linh hồn đành phải ra sức tự cứu, nhưng lại từ đó đã thức tỉnh đặc thù huyết mạch, sắc bén nanh vuốt, tinh hồng hai mắt, màu bạc trắng lông tóc, cực mạnh tự lành lực, trên phiến đại lục này vị thứ nhất người sói như vậy sinh ra!

  Chương 1: John nam tước

  Trăng sáng treo cao tại bầu trời đêm, tráng lệ gian phòng bên trong.

  Mở rộng cửa cửa sổ, thổi vào một trận âm lãnh hàn phong, khiến cho trên bàn ngọn đèn, lúc sáng lúc tối lóe ra.

  Lật ngược cái ghế bên cạnh nằm một, thân mang hoa lệ quý tộc thanh niên.

  Giờ phút này hắn tinh xảo gương mặt, lộ ra tái nhợt không màu, cặp mắt của hắn đóng chặt, bờ môi phát tím.

  Một cây mũi tên vậy mà đường hoàng bắn vào lồng ngực của hắn, trực chỉ trái tim.

  "Khụ khụ.."

  Bỗng nhiên, thanh niên bỗng nhiên dừng lại ho khan, tỉnh lại, hắn mở hai mắt ra, mờ mịt nhìn về phía bốn phía, lại phát hiện không còn là mình quen thuộc hoàn cảnh.

  "Đây là đâu?"

  "Ta không phải tại sở trinh thám sao? Tê.."

  Phun ra ngoài ký ức giống như là thuỷ triều xuất hiện tại trong óc của hắn, John Gerrard là cỗ thân thể này danh tự.

  Làm một vừa mới kế thừa tước vị nam tước, hắn vốn có thể có tốt đẹp phong quang, nhưng chính vào buổi tối hôm ấy, đột nhiên tới ám sát, kết thúc tính mạng của hắn.

  Mà đến từ lam tinh Tô Minh ngay vào lúc này, kế thừa thân thể của hắn.

  Nhắc tới cũng là không may, Tô Minh chỉ là tại mình sở trinh thám bên trong, đơn thuần ngủ một buổi trưa cảm giác, không nghĩ tới tỉnh lại liền phát sinh xuyên qua.

  Lung la lung lay tốt đứng dậy, ngực lại truyền đến một trận đau đớn, Tô Minh lúc này mới nhớ tới trên người mình còn cắm một cây mũi tên.

  "Đáng chết, vậy mà quên còn có việc này."

  Nhìn qua không có vào lồng ngực mũi tên, Tô Minh không biết nên như thế nào cho phải, nhưng càng thêm đau đớn kịch liệt tại báo cho hắn, hoặc là rút ra mũi tên, hoặc là một mực đau xuống dưới.

  Xoắn xuýt chỉ chốc lát về sau, Tô Minh hít sâu một hơi, chịu đựng đâm tâm cảm giác đau đớn, nắm chặt đuôi tên, một tay lấy mũi tên rút ra.

  Lập tức, kim hồng sắc huyết dịch đi theo mũi tên phun ra ngoài, mà Tô Minh tự thân cũng té quỵ trên đất.

  Khó mà muốn nói cảm giác đau đớn, xuất hiện ở trong thân thể hắn, phảng phất rút ra mũi tên bắt đầu từ thời khắc đó, Tô Minh tự thân khí lực cũng theo huyết dịch cùng nhau trôi qua.

  Che lấy không ngừng bốc lên máu ngực, Tô Minh chậm rãi từ quỳ biến thành ngược lại, cuối cùng mất đi chèo chống lực lượng, triệt để ngã xuống, hết thảy trước mắt cũng đều trở nên thụy nhãn mông lung.

  Nhưng ý chí cầu sinh không ngừng nhắc nhở lấy hắn không thể cứ như vậy thiếp đi.

  Có lẽ là thần minh cũng bị hắn chỗ đả động, tại ý chí kiên cường dưới, đã đang đánh chuyển mí mắt, dần dần mở ra, một loại không hiểu thoải mái dễ chịu cảm giác đến trái tim tuôn hướng toàn thân.

  Không còn cảm thấy đau đớn Tô Minh, tại cái này thoải mái dễ chịu cảm giác trung tướng tinh thần buông lỏng ra, dần dần thiếp đi.

  Sáng sớm.

  Đương ánh mặt trời sáng rỡ chiếu xạ tiến gian phòng lúc, vang lên một tràng tiếng gõ cửa.

  "Đông đông đông."

  "John Nam tước đại nhân."

  Duy trì tối hôm qua tư thế, ngã trên mặt đất Tô Minh, không, phải nói là John, lại một lần mở hai mắt ra.

  Hắn giãy dụa lấy từ trên sàn nhà bò lên, vuốt một cái có chút ướt át gương mặt, lúc này mới phát giác toàn thân của mình trên dưới đều đã dính đầy máu tươi.

  Nhưng để John cảm thấy kỳ quái là, máu của mình lại xen lẫn có chút kim sắc, lại sớm nên khô cạn hoặc ngưng kết huyết dịch, giờ phút này lại như là nước chảy, không ngừng từ trên người chính mình nhỏ xuống.

  Bỗng nhiên, giống như là nghĩ tới điều gì, John tháo ra trên thân rách mướp quần áo trong.

  Nhìn phía lồng ngực của mình về sau, hắn lộ ra một bộ quả là thế biểu lộ.

  Lúc trước rút ra mũi tên lưu lại huyết động, hiện tại sớm đã khép lại, chỉ để lại một cái dữ tợn vết sẹo.

  Mình thân thể này chỉ sợ tại tối hôm qua xảy ra chuyện gì cải biến.

  John rõ ràng biết được, liền xem như trong trí nhớ có được nhất giai sơ vị thực lực mình, cũng không khả năng sẽ có năng lực như vậy.

  Nhìn xem trên sàn nhà một vũng lớn máu tươi, John lại tự giễu lắc đầu, cũng đúng, có thể lưu cái này một chỗ máu không có việc gì người, sớm nên không phải cái gì người bình thường.

  Lúc này, ngoài cửa lần nữa truyền đến tiếng hỏi.

  "John Nam tước đại nhân?"

  Nghe cái này quen tai thanh âm, John liền biết được ngoài cửa người thân phận, là mình thiếp thân nam bộc ân đàn.

  Làm cùng John cùng nhau lớn lên tôi tớ, hắn thâm thụ lấy tín nhiệm của mình.

  Tại còn không biết người ám sát đến cùng đến từ lâu đài bên ngoài vẫn là lâu đài bên trong lúc, ân đàn chính là người mà mình tín nhiệm nhất.

  Lúc này, John kéo ra đại môn, đem ân đàn kéo vào trong phòng.

  "John đại nhân, ngài đây là thế nào?" Nhìn qua toàn thân cao thấp đều bị máu tươi nhiễm John, ân đàn rất là lo lắng hỏi.

  John vỗ vỗ ân đàn bả vai, ra hiệu hắn tỉnh táo sau nói ra: "Ân đàn, ta không sao, việc này không cần hỏi nhiều, ngươi trước đem nơi này thu thập một chút, nhớ kỹ lưu lại mũi tên."

  Gặp John không muốn nhiều lời, ân đàn liền đè xuống nghi ngờ trong lòng, bắt đầu dọn dẹp.

  Một bên khác, phân phó xong chuyện John, thì một thân một mình tiến về phòng tắm đi tiến hành thanh tẩy.

  Một lần nữa một phen rửa mặt cách ăn mặc về sau, John đi ra cửa phòng, tại một vị khác hầu gái dẫn đầu xuống tới đến phòng ăn.

  Đãi hắn nhập tọa về sau, chờ ở một bên người hầu thì bắt đầu bưng lên bữa sáng, mà quản gia Jess cũng tại lúc này đi đến.

  Tại nguyên chủ trong trí nhớ, vị này Jess quản gia là từ đời trước nam tước lên liền phụ tá gia tộc một vị lão nhân, kinh nghiệm có thể nói là hết sức lão đạo.

  "John đại nhân, kia tư lâu đài ấm rượu đỏ đã vì ngài chuẩn bị tốt, phải chăng hiện tại liền bưng lên?"

  "Bưng lên đi, Jess."

  "Như ngài mong muốn, John đại nhân."

  Jess nhận lấy trong tay người làm rượu đỏ, chậm rãi đổ vào John trong ly thủy tinh.

  Trong lúc đó, John cũng quan sát vẻ mặt của tất cả mọi người, nhưng bất luận là Jess hay là những người khác, đều như thường ngày.

  Nhìn bọn hắn cũng không hiểu biết mình bị đâm giết sự tình, chẳng lẽ hung thủ đến từ lâu đài bên ngoài?

  Bữa sáng qua đi, John y theo nguyên thân thói quen, đi tới tòa thành bên ngoài trong sân huấn luyện, bắt đầu mỗi ngày luyện công buổi sáng.

  Vung vẩy lên trường kiếm trong tay, John không yên lòng bổ về phía huấn luyện người giả.

  Đang cố gắng duy trì nguyên thân thông thường đồng thời, John cũng không ngừng suy tư đến tột cùng là ai, muốn tại cái này trong lúc mấu chốt ám sát chính mình.

  Là Jess sao? Rất rõ ràng không phải, làm tòa thành quản gia, hắn cũng không để ý gì tới từ muốn ám sát chính mình.

  Này sẽ là Markus sao? John trong đầu nổi lên một cái cường tráng mà ổn trọng thân ảnh, nhưng lập tức hắn lại lắc đầu, làm nhà mình sắc phong kỵ sĩ, đối phương sẽ không làm loại này không sáng suốt lựa chọn.

  Vậy cũng quả quyết không phải là Catherine, nàng giống như Markus đều là nhà mình bồi dưỡng lên siêu phàm giả, một khi mình ngã xuống, bọn hắn tự thân cũng sẽ nhận rất lớn tác động đến.

  Thả ra trong tay trường kiếm, tiếp nhận người hầu đưa tới khăn mặt, John xoa xoa mồ hôi trên trán, tiếp tục suy nghĩ đến, trừ bỏ tòa thành bên trong hết thảy mọi người tuyển bên ngoài, cái kia chỉ có có thể là đến từ ngoại giới ám sát.

  Luyện công buổi sáng rất nhanh liền kết thúc, John lại lần nữa về tới trong thư phòng của mình.

  Lúc này thư phòng đã bị ân đàn quét sạch sẽ, hắn đứng một bên đem hung khí mũi tên đưa cho John.

  Tiếp nhận mũi tên, John dặn dò: "Ân đàn, nhớ lấy không muốn đem trong phòng sự tình ngoại truyện."

  Ân đàn nhẹ gật đầu: "Vâng, ta đã biết, John đại nhân." Sau đó, liền tự giác thối lui ra khỏi thư phòng.

  Đợi đối phương đóng cửa phòng lại về sau, John cầm lấy mũi tên tinh tế tính toán, mũi tên phần đuôi có máy động ra bộ phận, mà vốn nên tại phần đuôi mũi tên thì tại bộ phận này phía trên, đây là điển hình tên nỏ giải tỏa kết cấu.

  Đồng thời, tên nỏ kiểu dáng cũng là thường gặp hàng thông thường, rất rõ ràng ám sát hung thủ cũng không muốn để cho người ta phát giác thân phận của mình.

  Buông xuống mũi tên, John đi tới phía trước cửa sổ, giả thiết mình lúc trước suy luận là thật, như vậy hung thủ rất có thể là từ bên ngoài đi vào phòng.

  Thư phòng cửa sổ lộ ra mười phần sạch sẽ, cái này cần nhờ vào mỗi ngày đều có người làm đến đây thanh lý, nhưng ở cửa cửa sổ phía dưới John vẫn là phát hiện có chút điểm đáng ngờ.

  Ngẩng đầu nhìn xuống dưới, hùng vĩ tường đá chống lên cả tòa tòa thành, nhưng ở dưới cửa sổ vừa mới chút vị trí, John phát giác có một hai khối gạch đá có vẻ hơi khác biệt.

  Bọn chúng đều thiếu khuyết một khối bên cạnh chân, mà lại thiếu khuyết vị trí vừa vặn liền đối cửa cửa sổ hai bên.

  Cái này một nhỏ bé chi tiết, nếu không phải bởi vì John kiếp trước chức nghiệp duyên cớ, đổi lại thường nhân quả quyết sẽ không bị phát giác.

  Quả nhiên, như là mình nghĩ như vậy, hung thủ là từ bên ngoài tiến đến.

  Như vậy có thể tránh thoát lâu đài bên ngoài nhiều lần tuần tra, còn có thể nhẹ nhõm leo lên thành tường, đem mình ám sát hung thủ, nhất định là siêu phàm giả, thậm chí giai vị còn cao hơn chính mình.

  Cái này khiến John có chút có chút đau đầu, siêu phàm giả đều có riêng phần mình lực lượng đặc biệt, hoàn toàn không phải binh lính bình thường có thể ngăn cản tồn tại.

  Huống hồ, bây giờ đối phương ở trong tối, mình ở ngoài sáng, một khi hắn phát hiện mình còn sống, tất nhiên sẽ lần nữa đến đây ám sát.

  John nhất định phải tại đối phương ám sát trước, liền chế định hảo kế hoạch.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 02: Gậy ông đập lưng ông

  Ban đêm, Eagle lâu đài.

  Đương sáng tỏ ánh trăng chiếu xạ tiến cả tòa tòa thành lúc, tất cả mọi người đã tiến vào mộng đẹp, duy chỉ có binh lính tuần tra chính giơ ngọn đèn, bốn phía tuần sát.

  Lúc này, một đạo hắc ảnh thừa dịp quân sĩ tuần tra khe hở, nhanh chóng chạy vào tòa thành, hắn ngẩng đầu nhìn về phía John chỗ phòng ngủ, đưa tay bò lên.

  Trong phòng ngủ, John phảng phất ngủ thiếp đi, nhỏ bé tiếng hít thở từ bên miệng hắn truyền ra.

  Bỗng nhiên, cửa sổ kia truyền đến một tia vang động.

  "Két."

  Ngay sau đó là rất nhỏ rơi xuống đất âm thanh

  "Đông.."

  Một đạo hắc ảnh lặng lẽ đi tới John bên giường.

  Nhìn qua rơi vào trạng thái ngủ say John, bóng đen cảm thấy hết sức nghi hoặc.

  Rõ ràng tối hôm qua đã xem tên nỏ bắn vào đối phương trái tim, thậm chí nhìn tận mắt đối phương chết đi.

  Làm sao cách một ngày, hắn lại giống người không việc gì đồng dạng tại tòa thành bên cạnh huấn luyện, nếu không phải mình để ý, cũng không biết như thế nào cùng vị đại nhân kia bàn giao.

  Nhưng cũng may đối phương tựa hồ cố ý không đem việc này lộ ra, cái này cũng cho bóng đen lần nữa ám sát cơ hội.

  Lần này bóng đen cam đoan sẽ để cho mục tiêu chết triệt triệt để để.

  Nghĩ đến, bóng đen từ sau lưng đem trường đao rút ra.

  Hắn cũng không tin, chẳng lẽ chém đứt đầu, đối phương sẽ còn vẫn như cũ nhảy nhót tưng bừng không thành.

  Lúc này, trường đao phi tốc bổ về phía John, mà vốn nên ngủ say hắn, giờ phút này lại mở hai mắt ra, ra sức hướng một bên lăn đi, để trường đao cuối cùng chém trúng phía sau gối đầu.

  "Phốc.."

  "Sao lại thế.." Bóng đen khó có thể tin nhỏ giọng nói.

  "Làm sao lại tỉnh dậy đúng không?" Lăn xuống giường đi John, đã cầm lấy trường kiếm đứng lên.

  Phát giác được không đúng bóng đen, không nói thêm gì nữa, mà là quăng cái đao hoa lại lần nữa hướng John bổ tới.

  "Hành động." John đối chung quanh la lớn.

  Lập tức lại giơ trường kiếm lên cùng đối phương trường đao đụng vào nhau.

  "Keng."

  Lực lượng không địch nổi John, rất nhanh liền bị đối phương thế công ngăn chặn.

  Càng ngày càng nhiều vết đao từ trên người hắn hiện lên.

  Nhưng cái này mảy may không có để John cảm thấy khiếp đảm, ngược lại là kích phát giấu ở hắn trong huyết mạch thú tính.

  Hắn kích động phát ra gầm lên giận dữ.

  "Ngao!"

  Cũng thời gian dần qua về mặt sức mạnh cùng đối phương ngang hàng.

  Mà đúng lúc này, phòng ngủ đại môn bị người phá tan tới.

  Hai tên thân mang giáp da nam nữ nhanh chóng xông vào, lại cấp tốc phối hợp với John đem bóng đen áp chế.

  Không đến nửa phút, thế cục liền triệt để đảo ngược, cho tới giờ khắc này, bản còn có chạy trốn huyễn tưởng bóng đen cũng tuyệt vọng rồi xuống tới.

  Một tay lấy đối phương trường đao đánh rụng, John lúc này mệnh lệnh hai người khác đem đối phương ngăn chặn.

  Từ trong phòng cầm ra rễ thô cứng rắn dây thừng về sau, tại hai người hiệp đồng dưới, John đem bóng đen hung hăng chói trặt lại.

  Cho tới giờ khắc này, John mới phát giác được thân thể của mình không thích hợp, hắn đi tới trước cửa sổ nhờ ánh trăng quan sát thân thể của hắn.

  Chẳng biết lúc nào cánh tay của hắn lại mọc ra rất nhiều bộ lông màu trắng, móng tay cũng trước đó so lúc trước càng thêm dài nhỏ, còn có hai viên răng nanh cũng lanh lảnh trần trụi bên ngoài.

  Đang lúc John kinh ngạc tại hiện tượng này lúc, lúc trước phát sinh biến hóa, lại tất cả đều nhanh chóng biến mất xuống dưới, khôi phục nguyên trạng, tính cả đao trên người hắn ngấn.

  "Nói! Ngươi là ai phái tới thích khách, dám can đảm ám sát John đại nhân."

  Ngay tại John dò xét thân thể đồng thời, bên cạnh người mặc giáp da nữ tử đã bắt đầu thẩm vấn.

  Catherine đồi nghĩ là nữ tử danh tự, nàng sinh ra ở John chỗ nam tước thành, thuộc hạ mạch khoa thôn.

  Sớm tại còn nhỏ lên liền hiện ra cực kỳ xuất sắc kiếm sĩ thiên phú, cho nên bị tiền nhiệm nam tước, Rachel Gerrard xem trọng, cũng bồi dưỡng.

  Mà Catherine bản thân cũng không có cô phụ nam tước kỳ vọng, tại 16 tuổi lúc liền đột phá nhập môn kiếm kĩ, đi vào nhất giai sơ vị, sau đó hai năm lại đột phá tiếp đến nhất giai trung vị, có thể đoán được trong tương lai mấy năm nàng tất nhiên sẽ đột phá tới nhị giai, thậm chí là tam giai cũng có thể là.

  Không giống với Catherine vội vàng xao động bắt đầu thẩm vấn, nàng bên cạnh một tên khác giáp da nam tử, đem bóng đen buộc chặt về sau, liền đi tới John bên cạnh, cũng coi là thấy được John biến hóa toàn bộ quá trình.

  Nhưng hắn cũng không có lên tiếng, mà là yên lặng đứng một bên, thẳng đến John khôi phục về sau, mới mở miệng nói.

  "John đại nhân, ngài không có sao chứ?"

  Lấy lại tinh thần John, thật sâu nhìn nam tử một chút: "Markus, ta không sao, ngươi cùng Catherine cùng nhau đem thích khách đè xuống đi."

  "Vâng, đại nhân."

  Nhìn qua đối phương rời đi thân ảnh, John trong đầu hiện ra liên quan tới Markus ký ức.

  Markus Brian ngươi, là James Brian ngươi con thứ ba, làm nam tước gia tộc con thứ ba, bản thân hắn cũng không có quyền kế thừa, tương lai hoặc là trong gia tộc hỗn cái văn chức, hoặc là rời khỏi gia tộc, đi làm cái lang thang kỵ sĩ.

  Mà đúng lúc chính là James nam tước cùng mình phụ thân Rachel Gerrard là bạn tốt, cho nên hắn đem con của mình phó thác cho đối phương, hi vọng có thể thu hoạch cái kỵ sĩ tước vị.

  Markus bản nhân cũng mười phần không chịu thua kém, không gần như chỉ ở hiệu trung lãnh chúa Rachel Gerrard trợ giúp dưới, rất nhanh liền lấy được kỵ sĩ tước vị, đồng thời nhiều lần thu hoạch công huân, đem mình chung thân kỵ sĩ tước vị, biến thành kế thừa chế.

  Đem trong lòng đối với thân thể nghi hoặc ép xuống, John biết được, hiện tại cũng không phải là cái gì dò xét tốt thời khắc.

  Hắn đi ra cửa phòng, đi theo Markus cùng Catherine cùng nhau đem bóng đen áp giải đến tòa thành tầng hầm đi.

  Ngoài phòng ngủ, trước sớm phát ra vang động, để tòa thành bên trong người hầu cùng hộ vệ tụ tập ở ngoài cửa, quản gia Jess chính hết sức an ủi bọn hắn.

  Làm biết được John kế hoạch một trong mấy người, Jess chức trách ngay tại ở cùng đám người giải thích chuyện đã xảy ra cùng trấn an được tâm tình của bọn hắn.

  Áp giải ba người không để ý đến người khác chú mục, trực tiếp xuyên qua đám người, đi tới tòa thành tầng hầm bên trong.

  Markus đốt sáng lên cây đuốc trên vách tường, mờ tối tầng hầm bên trong cuối cùng xuất hiện một tia sáng, mấy người đem bóng đen giam giữ tiến một gian lồng giam, đem hắn hai tay buộc chặt tại cái ghế hậu phương.

  Bảo đảm bóng đen sẽ không tránh thoát về sau, Catherine một thanh kéo bóng đen khăn che mặt.

  Tuổi trẻ Soth khuôn mặt cho xuất hiện tại ba người trước mắt, hắn có lục con mắt màu xanh lam cùng màu vàng tóc ngắn.

  Nhìn về phía gương mặt của đối phương, John hơi nghi hoặc một chút nói ra: "Khuôn mặt xa lạ.. Ta không biết ngươi."

  Đối với cái này, bóng đen cũng không làm trả lời, chỉ là nhìn chăm chú lên ba người.

  Gặp bóng đen không hợp tác thái độ, Catherine một quyền đánh về phía hắn bụng, làm cho đối phương đau đến run rẩy, nhưng bóng đen vẫn như cũ là không rên một tiếng.

  "Tiểu tử, ngươi không nói đúng không? Ta có là biện pháp." Quay người, Catherine liền đi cầm hành hình công cụ.

  Lúc này, ổn trọng Markus lại mở miệng nói ra: "Theo ta được biết, Soth người, bình thường sinh hoạt tại vương quốc Tây Bắc địa khu, cách chúng ta đây không tính là xa cũng không tính gần."

  "Mà nắm giữ kỵ sĩ siêu phàm năng lực Soth người, sẽ chỉ là quý tộc, nhưng con em quý tộc cũng không tiết vu làm thích khách, cho nên chỉ có thể là lang thang kỵ sĩ hoặc là quý tộc xuống dốc."

  Bóng đen không có chút nào ba động ánh mắt bên trong, rốt cục xuất hiện một tia biến hóa, cái này cũng chứng minh Markus thuyết pháp là chính xác.
   
 4. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 3: Chủ sử sau màn

  Mờ tối trong phòng giam, người mặc màu đen y phục dạ hành thân ảnh bị trói trên ghế, John ba người thì đứng trước mặt hắn, tiến hành thẩm vấn.

  Catherine thả ra trong tay hình cụ, chờ đợi lấy Markus đem chuyện nói ra.

  "Để cho ta ngẫm lại, tại Tây Bắc địa khu có nào quý tộc sẽ thuê ngươi dạng này thích khách."

  "Motte thành? Oude thành? Vẫn là tra nghĩ Base?"

  Kể trên ba loại lãnh địa đều cùng Soth người mật thiết tương quan, không phải Soth quý tộc lãnh địa, chính là cùng Soth người có quan hệ chặt chẽ quý tộc.

  Tại Markus nói chuyện trong lúc đó, bóng đen đem đầu thật sâu thấp, để cho người ta thấy không rõ ánh mắt của hắn.

  Một bên nhìn bất quá Catherine, lúc này giữ chặt đối phương tóc ngắn, đem hắn đầu kéo lên.

  "Không nghe thấy Markus kỵ sĩ đang nói chuyện với ngươi sao? Làm rõ ràng thân phận của ngươi, tiểu tử."

  Rất hiển nhiên, Markus đoán lãnh địa cùng đối phương cũng không quan hệ, bóng đen lạnh lùng nhìn ba người một chút, lập tức lại đem con mắt liếc nhìn một bên.

  "Mạnh miệng đúng không, có là biện pháp để ngươi mở miệng." Catherine vội vã không nhịn nổi giơ lên hình cụ liền muốn ra tay.

  Đột nhiên, yên lặng nghe mấy người đối thoại John mở miệng nói: "Man Victor bá tước thành."

  Bóng đen thân thể tùy theo dừng lại, con ngươi không tự chủ phóng đại, hắn không rõ ràng vì cái gì John sẽ đoán được cái này một nơi.

  "Quả nhiên nha.."

  John sau khi suy nghĩ một chút, đối chẳng biết lúc nào, xuất hiện tại nhà tù bên ngoài quản gia Jess nói ra: "Jess, ngươi đi dò tra, man Victor có người nào cùng chúng ta gia tộc còn kéo bên trên quan hệ."

  "Vâng, đại nhân."

  Nhận được mệnh lệnh Jess lập tức đứng dậy, chuẩn bị tiến về điều tra.

  "Chờ một chút."

  Lúc này, lúc đầu không nhúc nhích tí nào bóng đen đột nhiên há miệng nói.

  "Ừm?" John quay người nhìn về phía đối phương, chờ đợi lấy hắn câu nói tiếp theo.

  "Cho ta thống khoái."

  John lắc đầu: "Cái này cần nhìn ngươi lộ ra tin tức, có đáng giá hay không."

  "Ta cầu ngươi Silas Becks, lấy Becks gia tộc danh dự phát thệ, giờ phút này lên, ta lời nói đều vì chân thực, không một hư giả."

  Nghe nói như thế tất cả mọi người ở đây đều trở nên tin tưởng.

  Ngươi có thể không tin một quý tộc dùng sinh mệnh làm lên thề, nhưng ngươi tuyệt không thể không tin hắn lấy gia tộc danh dự phát thệ, bởi vì cùng gia tộc danh dự so với tính mạng của hắn không đáng một đồng.

  "Còn xin John nam tước, cũng phát thệ không đối trong ta gia tộc người động thủ."

  "Joel Silas, từ đối với quý tộc danh dự tôn trọng, ta đích xác có thể làm ra phát thệ, nhưng ngươi phải hiểu được, nếu ngươi trong gia tộc có người muốn báo thù cho ngươi.."

  Tựa hồ minh bạch John nói tới tình huống, bóng đen mở miệng giải thích: "Còn xin nam tước yên tâm, gia tộc của ta ngoại trừ ta ra chỉ còn sót già yếu tàn tật, duy nhất người trẻ tuổi chỉ có muội muội ta một người, huống hồ lần này sự tình ta cũng không thông báo cho bọn hắn."

  John nhẹ gật đầu, lập tức, nâng lên tay trái phát thệ nói: "Ta, John Gerrard, lấy Gerrard gia tộc danh dự phát thệ, sẽ không đối Becks gia tộc động thủ."

  "Đa tạ, John nam tước."

  Nói lời cảm tạ qua đi, cầu ngươi Silas cũng tức là bóng đen, hít vào một hơi thật dài nói ra: "Brunei lâu đài kỵ sĩ thành."

  "Brunei lâu đài kỵ sĩ thành?"

  Brunei lâu đài kỵ sĩ thành là man Victor bá tước dẫn tới thuộc một khôi lãnh địa, lịch đại người sở hữu đều vì man Victor bá tước kỵ sĩ trưởng.

  "Không sai, nam tước hẳn phải biết là ai đi."

  John hơi khẽ cau mày: "Ta đương nhiên biết ai, chỉ là không nghĩ tới thật là.."

  "Hết thảy đều đều có khả năng, John nam tước."

  Thở dài, John nói ra: "Catherine, cho hắn thống khoái đi."

  "Vâng, John đại nhân." Buông xuống hình cụ, Catherine từ Markus trong tay tiếp nhận môt cây chủy thủ.

  "Ngươi còn có cái gì di ngôn muốn nói sao?"

  Nghe được Catherine tra hỏi, cầu ngươi Silas đột nhiên thẳng tắp sống lưng, ngồi dậy, hắn không chớp mắt nhìn chằm chằm John: "Còn xin nam tước, giữ lời hứa."

  John cũng không sợ hãi chút nào nhìn đối phương: "Đương nhiên."

  Lập tức, Catherine nắm chặt chủy thủ, cấp tốc đâm vào đối phương trái tim.

  Không có chút nào giãy dụa, máu tươi đến khóe miệng của hắn chảy ra, giống ngủ thiếp đi, Joel Silas nhắm chặt hai mắt, đình chỉ hô hấp.

  "Jess, đem hắn thi thể xử lý một chút."

  "Vâng, đại nhân."

  "Markus, Catherine, đêm nay vất vả, nghỉ ngơi thật tốt một phen, ngày mai chúng ta bàn lại."

  "Vâng, John đại nhân."

  Phân phó xong sự tình về sau, John một thân một mình về tới trong phòng ngủ, nhìn qua lò sưởi trong tường bên trong không ngừng dấy lên đống lửa, hắn ngồi ở một bên yên lặng trầm tư.

  .

  Sáng sớm.

  Lúc trước thăng mặt trời mới mọc chiếu xạ tại cả tòa tòa thành lúc, cả tòa nam tước thành liền bắt đầu một ngày mới.

  Các đầu bếp chính tại trong phòng bếp chuẩn bị nam tước bữa sáng, đám nữ bộc thì tại quét dọn cả tòa tòa thành, bên ngoài trong hoa viên người làm vườn chính tu bổ lấy nhánh hoa, trong sân huấn luyện các binh sĩ đã tập kết cùng một chỗ bắt đầu luyện công buổi sáng.

  Về phần tòa thành chủ nhân John, nhưng như cũ ngồi tại lò sưởi trong tường trước, yên lặng tự hỏi cái gì.

  Nhưng rất nhanh, John liền bị thiếp thân nam bộc dẫn đến trước bàn ăn, ăn lên bữa sáng.

  Tâm sự nặng nề hắn tại bữa sáng về sau, cũng không có tiến hành ngày xưa luyện công buổi sáng, mà là ngốc tại trong thư phòng. Chờ đợi Markus cùng Catherine đến.

  "Đông đông đông."

  Xem ra Markus cùng Catherine đã đến ngoài cửa.

  "Vào đi."

  "John đại nhân." Vào cửa sau hai người đầu tiên là đối John thi lễ một cái.

  "Ngồi đi." John chỉ chỉ trong phòng chỗ ngồi, ra hiệu hai người nhập tọa.

  Đợi hai người nhập tọa về sau, John đem trên bàn sách địa đồ lấy ra, đặt ở trong mọi người.

  "Đối với Brunei lâu đài kỵ sĩ thành, các ngươi có ý nghĩ gì."

  Suy tư một lát, Markus cẩn thận nói ra: "Đại nhân, Brunei lâu đài binh lực tinh nhuệ dồi dào, lại chủ nhân Horst kỵ sĩ vẫn là ngài thúc thúc.."

  Horst Gerrard, John thân thúc thúc, cũng là đời trước nam tước Rachel Gerrard đệ đệ.

  Kinh nghiệm của hắn kỳ thật cùng Markus rất giống nhau, đều là bị phụ thân phó thác cho có tước vị chiến hữu, nhưng khác biệt duy nhất chính là Horst chỗ hiệu trung quý tộc, là vị bá tước.

  Bởi vậy, hắn siêu phàm giai vị tăng lên so Markus muốn tới càng nhanh, bá tước cũng mười phần coi trọng hắn, không đến tầm mười năm, hắn liền trở thành bá tước thủ hạ kỵ sĩ trưởng.

  Lắc đầu, John tự giễu nói: "Đúng vậy a, cũng không chính là ta vị kia hòa ái dễ gần thúc thúc sao? Nhiều năm như vậy thật sự là bị hắn lừa gạt, không hề nghĩ tới hắn vậy mà đánh lấy chúng ta nam tước thành chủ ý."

  "Bất quá, ngẫm lại cũng đúng, làm đương nhiệm nam tước ta chết đi về sau, đời tiếp theo người thừa kế cũng không chính là hắn sao?"

  "Đến lúc đó hắn lại đến đây tra ra ta bỏ mình nguyên nhân, lại nhờ vào đó đẩy ra một cái dê thế tội, liền có thể thuận lý thành chương tiếp quản toàn bộ nam tước thành."

  Tự mình nói hồi lâu, mới ý thức tới mình thất thố John, nhìn qua bên cạnh hai vị không nói thêm gì nữa thuộc hạ, nhẹ nhàng ho một tiếng: "Markus, Catherine, không cần bận tâm thân phận của đối phương, khi hắn quyết định xuống tay với ta lúc, liền không còn là ta thúc thúc."

  "Vâng, đại nhân."

  Lúc này, Markus nhìn qua trên bản đồ kỵ sĩ thành lại lần nữa nói ra: "Đại nhân, đối phương làm bá tước thủ hạ kỵ sĩ trưởng, binh lực viễn siêu cái khác kỵ sĩ thành, cơ bản cùng chúng ta nam tước thành ngang hàng."

  "Còn nữa, theo ta được biết, Horst kỵ sĩ mười phần chú trọng bồi dưỡng quân sĩ, cho nên binh sĩ thủ hạ của hắn mười phần dũng mãnh thiện chiến, nếu chúng ta quân sĩ cùng bọn hắn đánh nhau, chỉ sợ là một trận ác chiến, trọng yếu nhất chính là Horst kỵ sĩ là một nhị giai sơ vị kỵ sĩ siêu phàm giả, ba người chúng ta dù là cộng lại cũng đánh không lại đối phương."

  John nhẹ gật đầu, Markus nói đều có đạo lý, phía bên mình ba người, tất cả đều vì nhất giai siêu phàm giả, vô luận như thế nào cố gắng đều không thể đánh bại nhị giai, đây là sự thật.

  "Cho nên, John đại nhân, đề nghị của ta là tạm thời ẩn nhẫn, chờ đợi chúng ta có thực lực về sau, lại đi cùng đối phương làm quyết đấu."

  "Ba!"

  Catherine người đứng đầu trùng điệp vỗ lên bàn.

  "Ta phản đối, đại nhân."
   
 5. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 04: Người sói huyết mạch

  Eagle lâu đài, lãnh chúa chuyên môn trong thư phòng, John ba người vây quanh Brunei lâu đài tình huống chính tiến hành thảo luận, nhưng bầu không khí lại hạ xuống thấp điểm.

  Catherine trùng điệp vỗ xuống mặt bàn về sau, nhìn trên bản đồ Brunei lâu đài nói ra: "Đại nhân, lãnh địa bên trong binh sĩ cũng không phải là không có lực đánh một trận, đặc biệt là phó quan của ta Reid, hắn đã tiếp xúc đến nhập môn kiếm kĩ cánh cửa, chắc hẳn không ra mấy ngày liền có thể tiến giai."

  John gật đầu, ra hiệu Catherine nói tiếp.

  "Tiếp theo, tại siêu phàm trên lực lượng chúng ta tuy nói không địch lại, nhưng dựa vào nhân số đến tiến hành đền bù, lại thêm lấy phối hợp, chờ đợi đối phương lộ ra sơ hở, nhất định có thể làm bị thương kia Horst."

  Cái này không thiết thực kế hoạch, khiến một bên kinh nghiệm phong phú Markus lắc đầu.

  Hắn mở miệng phủ định Catherine phương án: "Catherine quân sĩ trưởng, ngươi nên rõ ràng, nhị giai kỵ sĩ làm có thể sử dụng linh nguyên chi giáp tồn tại, coi như chúng ta lại cố gắng như thế nào công kích đối phương, đều không thể làm bị thương hắn."

  Linh nguyên chi giáp, Catherine cũng hiểu biết, nó là nhị giai kỵ sĩ chuyên môn năng lực, nguyên lý là đem kỵ sĩ thể nội linh nguyên gọi ra, cũng màng bao ở toàn thân, để đạt tới đao thương bất nhập tình trạng, liền xem như pháp sư pháp thuật cũng có thể ngăn cản.

  Mà linh nguyên thì làm tất cả siêu phàm giả căn bản, giống như pháp sư sử dụng ma pháp sẽ tiêu hao linh nguyên, kiếm sĩ phát ra kiếm khí cũng sẽ tiêu hao linh nguyên.

  Catherine cũng không nhụt chí: "Đúng vậy, như như lời ngươi nói, Markus kỵ sĩ, đối phương hoàn toàn chính xác có thể để gọi ra linh nguyên chi giáp, nhưng cũng không phải là vĩnh cửu, chỉ cần chúng ta không ngừng công kích, liền có thể tiêu hao hết hắn bên ngoài tầng này áo giáp, đến lúc đó biến thành chúng ta phản kích thời khắc."

  Đang lúc Catherine cho rằng đối phương sẽ tán đồng kế hoạch của mình lúc, Markus nhưng như cũ là nắm lấy phản đối thái độ.

  "Phương pháp ngươi nói, ta hết sức rõ ràng, trên chiến trường ta cũng từng gặp qua cảnh tượng tương tự, nhưng đây là xây dựng ở vượt qua năm tên trở lên siêu phàm giả tình huống, vẻn vẹn ba người chúng ta, không khác muốn chết."

  Catherine nhíu mày, tựa hồ cũng không tán đồng cái thuyết pháp này.

  Nhưng vào lúc này, John kịp thời mở miệng ngăn lại hai người cãi lộn.

  "Được rồi, Markus, Catherine, đều đừng cãi lộn, phương án của các ngươi đều có thể lấy chỗ, ta sẽ tiếp thu."

  "Mấy ngày kế tiếp, ta cần các ngươi làm được trở xuống mấy điểm, thứ nhất, tăng cường huấn luyện quân sĩ, tranh thủ lại bồi dưỡng được một thực tập siêu phàm giả."

  "Thứ hai, mỗi ngày buổi sáng dành thời gian đến cùng ta cùng một chỗ đối luyện, bồi dưỡng giữa chúng ta ăn ý."

  "Thứ ba, phái ra trinh sát, dò xét Brunei lâu đài đối với thích khách biến mất cùng ta bình an vô sự phản ứng."

  "Vâng, John đại nhân." Hai người dừng lại tranh chấp, đều là gật đầu tỏ ra hiểu rõ, sau đó đứng dậy cáo biệt John tiến đến chấp hành.

  Đợi hai người rời đi về sau, John cũng bắt đầu chuẩn bị, không chỉ là muốn tăng lên hắn thực lực bản thân, đồng thời cũng muốn xác minh mấy ngày nay xuất hiện tại thân thể của hắn bên trên dị thường.

  Cầm lấy trên mặt bàn mở bội đao, John nhìn phía lồng ngực của mình, mấy ngày trước rút ra mũi tên tràng diện mình còn rõ mồn một trước mắt, còn có tối hôm qua thân thể xuất hiện kì lạ cảnh tượng

  John cơ bản có thể xác nhận, trong thân thể của hắn có được khó có thể tin chữa trị lực.

  Vì khảo thí mình phỏng đoán, John đưa tay chính là hướng trên cánh tay một cắt, không giống với thường nhân kim hồng sắc huyết dịch chảy ra, thuận cánh tay nhỏ xuống tại đất tấm.

  Một cỗ kì lạ ngứa cảm giác từ trên vết thương truyền đến, nương theo lấy trận này cảm xúc, hai bên huyết nhục đang không ngừng tại kết nối khép lại, không đến một hồi, vết thương trên cánh tay ngấn liền biến mất không thấy.

  "Quả nhiên.."

  Vết thương khép lại tốc độ nhanh chóng khiến John cảm thấy hưng phấn, cái này có thể dùng mình trong chiến đấu chiếm tại có lợi địa vị.

  Nhưng nếu là thương tới nội tạng thương thế, chắc hẳn liền xem như mình cũng cần một đoạn thời gian.

  Sắp mở bội đao thả lại mặt bàn, John quan sát vừa mới nhỏ xuống trên sàn nhà huyết dịch.

  Kim hồng sắc huyết dịch tại ánh nắng chiếu rọi xuống, lộ ra mười phần chói mắt, phảng phất lưu động chất lỏng hạ ẩn tàng cái gì năng lượng kinh người.

  Nếu như dựa theo mình kiếp trước y học thuyết pháp, huyết dịch biến thành kim, là thân thể xuất hiện sắt khuyết thiếu triệu chứng.

  John lắc đầu, thân thể của mình rất khỏe mạnh, rất rõ ràng không phải tình huống này.

  Nhưng nếu là dựa theo cái này một thế giới thuyết pháp đâu, lập tức, hắn phía trước thân trong trí nhớ tìm kiếm.

  Rất nhanh, John đã tìm được một thì có quan hệ với huyết dịch biến kim thuyết pháp, kia là ở đời trước nam tước khi còn sống, lúc bé nguyên thân ở gia tộc tàng thư bên trong, ngẫu nhiên thấy được một bản tên là Leicester du ký thư tịch.

  Trong sách không chỉ có miêu tả Leicester tên này quỷ quái kinh tâm động phách sử thi cấp mạo hiểm, còn nâng lên liên quan tới cự long huyết dịch.

  Cự long là trên phiến đại lục này cực kỳ thần bí sinh vật, bọn chúng xuất quỷ nhập thần, vừa xuất hiện liền sẽ nhấc lên gió tanh mưa máu.

  Truyền ngôn, cự long có to lớn hai cánh, cường tráng tứ chi, chỉ cần thoáng xê dịch một phen, liền có thể đem nhân loại giẫm chết, đồng thời mỗi vị cự long, một khi đến trưởng thành hắn thực lực liền có thể xứng đôi lục giai truyền kỳ, là thần linh phía dưới tồn tại mạnh nhất.

  Căn cứ Leicester chỗ miêu tả, máu của rồng dịch vì màu hoàng kim chính là thế gian hiếm thấy làm thuốc phẩm, dùng long huyết chế thành ma dược, có thể dùng bất cứ sinh vật nào siêu việt tự thân chủng tộc hạn chế, đạt tới khó có thể tưởng tượng độ cao.

  Nhìn qua trên đất kim hồng sắc huyết dịch, John phủ định cái này một là long huyết phỏng đoán.

  Không nói trước cả hai về màu sắc có chênh lệch nhất định, còn nữa thực lực của mình cũng còn tại nhất giai phạm vi, cũng không có đạt được rõ rệt tăng lên.

  Nhưng mấu chốt liền ở chỗ Leicester còn tại du ký bên trong viết đến, bất kỳ cái gì có mang dòng máu màu vàng óng, người nắm giữ nhất định có được cường đại huyết mạch.

  "Cường đại huyết mạch sao?" John sờ lên lúc trước vết thương.

  Sớm tại mấy ngày trước đây, hắn liền phát giác huyết dịch này bất phàm, không nghĩ tới sẽ là một loại cường đại huyết mạch biểu tượng.

  Cho nên mình từ trước đó nhân loại bình thường loại, chuyển đổi thành một cái á nhân loại loại?

  Bất luận như thế nào, riêng là vết thương khép lại điểm ấy, đã để hắn được lợi phi phàm.

  Hồi tưởng đến tối hôm qua tao ngộ, John phát giác bất luận là trên người mình xuất hiện lông trắng, vẫn là dài ra răng nanh, hay là sắc bén móng tay, đều cùng kiếp trước tây huyễn ảnh trong mắt người sói cực kỳ giống nhau.

  Nói như vậy, mình đang bị đâm giết đêm đó đã trở thành một người sói.

  Ngoại trừ hình dạng chịu ảnh hưởng bên ngoài, John cảm thấy biến thành người sói cũng không có cái gì không tốt, tối hôm qua nếu không phải bị người sói huyết mạch đem thực lực tăng lên, mình sớm đã bị kia nhất giai trung cấp thích khách xử lý, cái nào chờ đến đến Markus bọn hắn tiếp viện.

  Tại John trong trí nhớ, phiến đại lục này tựa hồ không có người sói tồn tại, thậm chí là liên quan tới người sói truyền thuyết hoàn toàn không có ghi chép.

  Ngược lại là cùng kỳ đồng dạng nổi danh hấp huyết quỷ, tại cái này mấy trăm năm qua không ngừng xuất hiện tại truyện ký bên trong.

  Đối với người sói huyết mạch John đã hưng phấn lại sợ hãi, hưng phấn ở chỗ huyết mạch đối với mình thực lực tăng lên có vẻ lấy hiệu quả, đồng thời còn có thật nhiều chưa thăm dò khai thác lĩnh vực.

  Mà sợ hãi thì tại tại người sói biến hóa quá rõ ràng, như ngày nào bị người hữu tâm phát giác, chỉ sợ mình sẽ trở thành mục tiêu công kích.

  Cho nên tại thực lực đạt tới ngũ giai trước, John quyết định che giấu mình là người sói thân phận, giảm bớt biến thân số lần, cũng nghiên cứu người sói lực lượng nơi phát ra.
   
 6. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 05: Kỵ sĩ tu hành

  "Phanh, phanh, phanh."

  Eagle lâu đài bên trong, độc thuộc lãnh chúa trong sân huấn luyện, người mặc giáp da John, Markus, Catherine ba người, đánh thẳng khí thế ngất trời.

  Ba người khi thì công kích lẫn nhau, khi thì hai người cùng một chỗ tiến đánh Markus một người.

  Làm trong ba người duy nhất nhất giai cao vị siêu phàm giả, Markus đối phó lên hai người ngược lại là lộ ra thành thạo điêu luyện.

  Hắn một cái nghiêng người liền tránh thoát Catherine đâm tới, sau đó lại dùng trường kiếm chặn lại John vung chặt.

  Tại Markus dùng tự thân lực lượng đẩy ra John về sau, hậu phương Catherine lại lần nữa đánh tới.

  Không giống với lúc trước thế công, lần này nàng sử dụng lên kiếm sĩ năng lực, chói mắt hào quang màu đỏ màng bao ở toàn bộ trường kiếm, những nơi đi qua đều bị vạch ra dấu vết thật sâu, có thể nói là chém sắt như chém bùn.

  Thấy đối phương sử xuất một chiêu thức này, Markus cũng không yếu thế chút nào giơ lên trường kiếm trong tay của hắn, hào quang màu bạc bắt đầu tụ tập tại trên trường kiếm.

  Sau đó, hắn nhanh chóng hướng Catherine phương hướng vung lên, một đạo kiếm khí màu bạc đánh úp về phía đối phương.

  "Keng."

  Cùng kiếm khí tiếp xúc một nháy mắt, Catherine liền không ngừng lui lại, nàng dùng hết toàn lực ngăn cản kiếm khí thế công, nhưng vẫn như cũ là không địch lại.

  Trường kiếm trong tay bị đẩy lùi đến không trung, xoay tròn một vòng về sau, rớt xuống đất mặt.

  Catherine bản nhân thì bị kiếm khí lực lượng đánh ngã xuống đất mặt, trong lúc nhất thời khó mà đứng lên.

  Thế cục liền chuyển hóa làm John cùng Markus đánh nhau, mới đầu John mượn nhờ huyết mạch ưu thế Hòa gia truyền kiếm pháp, còn có thể cùng đối phương đánh có đến có về.

  Nhưng dần dần, đợi thể lực trượt về sau, liền bị Markus đánh bại trên mặt đất.

  Đưa tay bắt lấy Markus duỗi tới tay trái, John đứng lên.

  "Không nghĩ tới đại nhân, ngài đã xem Gerrard kiếm thuật luyện tình trạng như thế."

  Vỗ vỗ trên người bùn đất, John cười nói ra: "Còn kém xa lắm đâu, Markus."

  Sau đó đem trường kiếm thu hồi, đối Markus tiếp tục hỏi: "Thế nào, ngươi cảm thấy chúng ta còn cần luyện tập bao lâu?"

  Suy tư một lát, Markus vẫn như cũ kinh nghiệm của dĩ vãng hồi đáp: "Còn cần một tháng mới được, trước mắt chúng ta ăn ý độ cũng không phải là rất cao."

  "Không có việc gì, có nhiều thời gian."

  Sau đó, John chấm dứt cắt nhìn qua hướng cái này đi tới Catherine: "Có bị thương hay không?"

  "Ta không sao, đại nhân."

  Markus cũng đầy là áy náy nói: "Xin lỗi, Catherine quân sĩ trưởng, vừa mới quá dụng lực đầu."

  Catherine không để ý chút nào khoát tay áo, ra hiệu thân thể của mình cũng không lo ngại.

  "Xin lỗi cái gì, lần sau tiếp tục cái này lực đạo cùng ta đánh, vừa mới thật sự là không có đánh qua nghiện."

  Không hổ là lãnh địa bên trong nhất là cố chấp chiến đấu cuồng nhân, phần này đối với chiến đấu nhiệt tình, thật sự là quá cường liệt..

  Markus không khỏi ở trong nội tâm bất đắc dĩ thở dài, nhưng ở trên nét mặt vẫn như cũ bảo trì mỉm cười nói ra: "Được, chỉ cần ngươi có thể chịu đựng lấy."

  "Đương nhiên." Catherine tràn đầy hưng phấn gật gật đầu, nàng đã xem bắt đầu chờ mong lên đến tiếp sau luyện công buổi sáng.

  Sau đó, nàng lại nhìn phía John, tựa hồ có việc muốn báo cáo.

  "Đại nhân, lúc trước phái ra trinh sát truyền đến tin tức."

  Nghe thấy sự tình có mới tiến triển, John có chút mệt mỏi tinh thần lại tụ tập.

  "A, nói một chút đi, bên kia là phản ứng gì."

  "Vâng, căn cứ trinh sát báo cáo, Brunei lâu đài trước đó còn không hề có động tĩnh gì, nhưng ngay tại hôm qua, Horst phó quan Sean, dẫn theo mấy vị kỵ binh chạy tới Brunei lâu đài."

  "Sean nha.. Biết hắn là cái gì giai vị sao?"

  "Trước mắt cũng không rõ ràng, nhưng căn cứ trinh sát phỏng đoán, người này không cao hơn nhất giai trung vị."

  Mới xuất hiện siêu phàm giả để John bọn người ở vào tuyệt đối thế yếu.

  Nhíu mày, John nói ra: "Xem ra, ta vị này thân ái thúc thúc, vì đối phó ta thế nhưng là hạ một cái đại thủ bút a, vậy mà lại lôi kéo tới một vị siêu phàm giả."

  "Đại nhân, chúng ta cần gấp rút huấn luyện." Một bên Markus đề nghị.

  John gật đầu đồng ý nói: "Không sai, đối phương chỉ sợ lại tại mưu kế cùng một chỗ mới hành động ám sát."

  "Catherine, Markus, sáng nay luyện công buổi sáng liền đến cái này, đi tăng cường kỵ binh cùng quân sĩ huấn luyện đi."

  "Vâng, John đại nhân." Hai người nhận được mệnh lệnh sau lập tức đi thi hành.

  Khi biết đối phương lại có mới hành động về sau, hai người quyết định gia tốc quân sĩ huấn luyện, đồng thời bọn hắn cũng muốn tranh thủ tại cùng đối phương quyết đấu trước, tận khả năng tăng lên thực lực bản thân.

  Một bên khác John cũng chuẩn bị, hắn dỡ xuống trên người giáp da, đem trong tay trường kiếm đổi thành một thanh bằng nhau trọng lượng kiếm gỗ, tùy ý huy động mấy lần về sau, liền bày ra một cái kì lạ tư thế.

  Chỉ gặp hắn hai tay cầm kiếm hướng về phía trước, chân trái nhảy tới, đùi phải triệt thoái phía sau, hít sâu một hơi, hắn vung vẩy lên kiếm gỗ, đồng thời toàn thân cũng đi theo kiếm gỗ cùng một chỗ đong đưa.

  Như là kiếm sĩ tu luyện muốn rèn thể, pháp sư tu luyện muốn minh tưởng, kỵ sĩ cũng có được đặc biệt phương thức tu luyện.

  Lại bởi vì tu luyện vật phẩm cần thiết quá khan hiếm cùng trân quý, cho nên kỵ sĩ siêu phàm giả bình thường đều vì quý tộc.

  Mỗi cái quý tộc gia tộc đều có riêng phần mình gia truyền công pháp, bộ công pháp này không chỉ có lấy độc thuộc hô hấp khẩu quyết, còn cần phối hợp các thức rèn thể để đạt tới tu luyện hiệu quả.

  John công pháp tu luyện, chính là Gerrard gia tộc đời đời truyền lại Hoàng thiên truyền pháp.

  Bộ công pháp này là ngưng kết gia tộc đời bốn người tâm huyết kết tinh, không chỉ có lấy John tiên tổ đối với công pháp lý giải, còn tại ngoài ra lại một mình sáng tạo ra phối hợp bộ công pháp này kiếm pháp.

  Không sai, là lúc trước được cùng Markus đối luyện lúc, John sử dụng kiếm pháp, bộ này từ tháp bành Gerrard sáng tạo ra kiếm pháp, có thể rất tốt cùng trước kia công pháp rèn thể phù hợp.

  Chí kiếm pháp được sáng tạo ra về sau, John gia tộc các kỵ sĩ tu hành tốc độ đều tăng lên rất nhiều, lại bởi vì hoàn mỹ phù hợp, bộ kiếm pháp kia có thể trong thực chiến phát huy ra vượt xa bình thường chiến lực hiệu quả.

  Công pháp hô hấp khẩu quyết, đã sớm bị John thuộc nằm lòng, hắn không ngừng quơ kiếm gỗ, hoặc là đâm tới, hoặc là vung chặt, làm chính mình trong tay kiếm gỗ trở nên quỷ dị khó lường.

  Nếu là có thường nhân ở bên quan sát, liền có thể phát giác, cái kia thanh làm bằng gỗ trường kiếm, tại vung chặt đâm tới đồng thời huyễn hóa thành ba thanh.

  "Hô."

  Phun ra một ngụm trọc khí, John kết thúc một bộ tu luyện quá trình.

  Cảm thụ được trong thân thể không ngừng chảy nóng cảm giác, hắn biết được thực lực của mình lại lấy được tăng lên, nhưng khoảng cách nhất giai trung vị vẫn là có đoạn khoảng cách.

  Nói đến nguyên thân thiên phú cũng không xuất sắc, thậm chí có thể nói là, bằng không cũng không trở thành đến18 tuổi, vẫn là nhất giai sơ vị thực lực.

  Đồng dạng niên kỷ Catherine đều đã bắt đầu xung kích nhất giai cao vị, hắn còn tại nhất giai sơ vị nguyên địa bồi hồi, nhưng từ khi thu hoạch được người sói huyết mạch về sau, chẳng những là lực lượng được tăng lên, John phát hiện mình tốc độ tu luyện cũng là tăng lên không ít.

  Nếu như dựa theo nguyên thân thiên phú, chỉ sợ còn cần thời gian năm năm mới có thể đến đạt nhất giai trung vị, nhưng bây giờ John, chỉ cần mấy tháng liền có thể làm được.

  Nghĩ xong, hắn lại bắt đầu mới một vòng tu luyện.
   
 7. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 06: Goblin tập kích

  Nhàn nhã thời gian luôn luôn trôi qua rất nhanh, đặc biệt là đối với Eagle lâu đài bên trong người hầu tới nói.

  Một tháng trước ám sát, sớm tại trong trí nhớ của bọn hắn tan thành mây khói, quản gia Jess cho ra giải thích cũng mười phần hợp tình hợp lý, thích khách đã bị John đại nhân giải quyết, nguy cơ sớm tại cùng ngày ban đêm đã hóa giải.

  Mặc dù sợ hãi thán phục tại trong sân huấn luyện, các binh sĩ tấp nập thao luyện, nhưng bọn hắn đối với cái này cũng không thèm để ý, chỉ là cho rằng là John đại nhân có cái gì mới an bài.

  Trưa hôm nay, ôn hòa ánh mặt trời chiếu tại toàn bộ đại địa, để cho người ta nghĩ thoải mái ngủ cái ngủ trưa.

  Một đạo toàn thân dính đầy máu tươi thân ảnh, cưỡi khoái mã chạy về phía tòa thành.

  Rất nhanh, hắn liền bị thủ thành vệ binh ngăn lại.

  "Dừng lại, mời cho thấy thân phận của ngươi."

  Trên thân còn cắm có mũi tên kỵ binh, kéo dây cương đứng tại cửa thành.

  "Đội kỵ binh, Brian ngươi, ta có việc gấp cùng John đại nhân báo cáo."

  Thấy đối phương hoàn toàn chính xác có việc gấp cùng nam tước báo cáo, vệ binh tại xác nhận thân phận không sai về sau, liền cho đi để thông qua.

  Một đường ghé qua, tại đông đảo người hầu chú mục dưới, kỵ binh cuối cùng là gặp được John.

  Hắn khó khăn thi lễ một cái, hướng về John báo cáo: "John đại nhân, chúng ta kỵ binh đội tuần tra tại mạch khoa thôn chung quanh, tao ngộ Goblin tập kích."

  John cảm thấy nghi ngờ hỏi: "Goblin? Nói cho ta một chút là chuyện gì xảy ra." Lập tức, hắn lại chú ý tới kỵ binh trên người mũi tên, vội vàng phân phó bên cạnh quản gia, "Guise, đi gọi Rim tới."

  John trong miệng Rim là lãnh địa bên trong duy nhất y sư, cũng có thể nói là nam tước tư nhân y sư, tuy nói y thuật cũng không cao minh, nhưng tình huống khẩn cấp, chỉ có thể lấy ngựa chết làm ngựa sống.

  Rất nhanh, Rim liền cùng trợ thủ dẫn theo một bao lớn chữa bệnh dụng cụ chạy đến, mà kỵ binh Brian ngươi thì tại John nâng đỡ, ngồi tại một chỗ mát mẻ nơi hẻo lánh.

  Cứ việc thương thế nghiêm trọng, nhưng Brian ngươi vẫn như cũ tiếp tục nói ra: "Đại nhân, hôm nay giữa trưa, chúng ta đội kỵ binh đang ở tại mạch khoa ngoài thôn vây tuần sát, đột nhiên, một đám Goblin từ quanh mình trong rừng rậm xông ra, cùng chúng ta đội kỵ binh đụng vào nhau.

  " Bọn chúng không chỉ có số lượng cao hơn chúng ta, lại là thủ Goblin vẫn là vị siêu phàm giả, tiểu đội chúng ta không địch lại, đội trưởng liền phái ta ra báo cáo tình huống, chỉ sợ hiện tại tiểu đội đã.. "

  Nghe nói tiểu đội tao ngộ, John thật sâu thở dài một hơi:" Ai.. Brian ngươi, ngươi có thấy rõ đối phương siêu phàm giả sử dụng vũ khí a? "

  " Có, đại nhân, là Lang Nha bổng. "

  John nhẹ gật đầu:" Rất tốt, tình huống ta đã rõ ràng, ngươi hảo hảo dưỡng thương, tranh thủ sớm ngày khôi phục. "

  " Vâng, John đại nhân. "

  An ủi tốt kỵ binh, John lại quay người đối y sư Rim phân phó nói:" Chữa khỏi thương thế của hắn, tốt nhất đừng lưu lại ám tật. "

  Không thể không đón lấy cái này gian nan nhiệm vụ Rim, nuốt một ngụm nước, kỵ binh tình huống, hắn đại khái đã nhìn qua, toàn thân cao thấp đều có thương thế, trong đó bị mũi tên bắn trúng bả vai nghiêm trọng nhất.

  Nếu như không nhanh tiến hành xử lý, đối phương liền sẽ lây nhiễm bên trên uốn ván, vậy coi như ai cũng cứu chữa không được hắn.

  " Vâng, đại nhân, ta nhất định toàn lực cứu chữa. "Trả lời chắc chắn xong John về sau, Rim vội vàng mang theo bên cạnh trợ thủ, đem đối phương chuyển dời đến trong phòng cứu trợ.

  Đột nhiên xuất hiện tình trạng, để John mười phần đau đầu, lúc trước Brunei lâu đài sự tình còn chưa giải quyết, bên này lãnh địa bên ngoài lại tới một đám Goblin, trọng yếu hơn là, mình vậy mà tổn thất một chi kỵ binh đội tuần tra.

  Phải biết, bồi dưỡng lên một kỵ binh nhưng cũng không dễ dàng, vẻn vẹn là ngựa cùng khôi giáp phí tổn liền cần kếch xù chi tiêu, lại càng không cần phải nói trong lúc đó tiêu hao thời gian.

  Trong đầu không ngừng tính toán trong đó tổn thất, John đi tới trong thư phòng, hắn đầu tiên là phân phó một bên quản gia Guise, đi thông tri Catherine cùng Markus thư đến phòng.

  Sau đó, lại suy tư lên lãnh địa bên ngoài tình hình.

  Regit thành, đây là John chỗ lãnh địa tên đầy đủ, dưới lãnh địa bao quát có một tòa thành lâu đài cùng thôn trang.

  Y theo John trong ấn tượng, Regit thành chung quanh nên là không có bất kỳ cái gì loại thú nhân tồn tại, thậm chí nói siêu phàm thú loại đều chỉ có linh tinh một chút.

  Hiện tại đột nhiên xuất hiện một cái có được siêu phàm giả Goblin bộ lạc, thật sự là làm cho người cảm thấy nghi hoặc, chẳng lẽ là từ phía nam Thú Nhân đế quốc bên trong chạy ra?

  " Đông đông đông. "

  Ngoại môn tiếng đập cửa đánh gãy John suy tư, xem ra Markus cùng Catherine hai người, đã đến tới.

  Tại John ra hiệu dưới, hai người đẩy cửa tiến vào, đầu tiên là riêng phần mình thi lễ một cái, lập tức nhìn phía John.

  Trên đường tới đồ bên trên, hai người nhiều ít nghe nói chuyện lần này.

  " Vừa có kỵ binh tới báo cáo, lãnh địa ngoại lai một đám Goblin. "

  Một bên tương đối hưng phấn Catherine hỏi:" Đại nhân, nghe nói trong đó còn có siêu phàm giả tồn tại? "

  John gật đầu:" Xem ra, các ngươi cũng hiểu biết, không sai, thủ lĩnh của bọn nó là một siêu phàm giả, trước mắt giai vị cũng không rõ ràng, bất quá cũng không vượt qua nhất giai cao vị. "

  Kinh nghiệm lão đạo Markus đề nghị:" Đại nhân, việc này không thể kéo chậm, đối phương tùy thời có khả năng đi cướp đoạt mạch khoa thôn, chúng ta cần nhanh hành động. "

  " Ân, ta cũng là nghĩ như vậy. "Nói John mở ra trên mặt bàn địa đồ.

  Hắn đưa tay chỉ hướng mặt phía nam thâm lâm phương hướng:" Căn cứ kỵ binh Brian ngươi báo cáo, Goblin là ở chỗ này cùng đội kỵ binh đụng vào nhau. "

  Markus mắt nhìn địa hình, có chút nhức đầu nói ra:" Đại nhân, chỗ này rừng rậm mười phần dày đặc, chỉ sợ không thích hợp lập tức tác chiến, chúng ta cần đi bộ tiến vào rừng rậm. "

  " Chỉ có thể là như thế. "Đối với cái này John cũng không có biện pháp khác.

  John quay đầu lại đối một bên Catherine phân phó nói:" Đem lãnh địa bên trong trinh sát đều mang lên, chúng ta cần dò xét đối phương số lượng cùng vị trí. "

  " Vâng, đại nhân. "

  Gặp kế hoạch thương nghị hoàn tất, John đứng dậy:" Việc này không nên chậm trễ, hành động đi, Eagle lâu đài bên ngoài tập hợp. "

  " Vâng, John đại nhân. "

  Nhận được mệnh lệnh hai người, vội vàng đi ra thư phòng, đi triệu tập quân sĩ.

  Mà John cũng chạy tới lãnh chúa phòng ngủ, mặc lên khôi giáp.

  Trong lúc nhất thời, lãnh địa bên trong gió nổi lên nước tuôn, các binh sĩ tại Catherine triệu tập hạ chạy tới địa điểm tập hợp, từng nhóm kỵ binh cưỡi khoái mã lâu đài bên trong mặc đi, mà tòa thành người hầu đều là tràn đầy lo lắng nhìn qua ngoài thành, ngóng nhìn lần hành động này có thể thuận lợi.

  Rất nhanh, cưỡi tuấn mã màu trắng John, đi tới ngoài thành, hắn người mặc tỉ mỉ rèn luyện khôi giáp, tay cầm gia truyền lợi kiếm.

  Giờ phút này, lãnh địa bên trong binh sĩ cùng kỵ binh đều đã tề tựu, Markus cùng Catherine hai người phân biệt từ đó đi ra, đi vào John bên cạnh.

  " John đại nhân, đội kỵ binh 24 người đều đã đến đủ. "

  " John đại nhân, vũ trang bộ binh 42 người, trinh sát 3 người đều đã đến đủ. "

  Trừ bỏ đã thương vong kỵ binh đội tuần tra 6 người cùng tòa thành bên trong hộ vệ bên ngoài, Regit thành cho nên binh lực đều tụ tập tại nơi này.

  John nhẹ gật đầu, lập tức hô:" Xuất phát, thảo phạt Goblin, vì huynh đệ đã chết nhóm báo thù! "

  " Vâng!"
   
 8. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 7: Mạch khoa thôn

  Mãn ý buổi chiều, ánh mặt trời ấm áp chiếu xạ tại mạch khoa thôn ruộng lúa mạch bên trên, rất nhiều thôn dân chính nơi này thu gặt lấy thành thục lúa mì.

  Trong thôn bên đường phố, đám trẻ con lẫn nhau chơi đùa đùa giỡn, tuổi già thôn dân thì tập hợp một chỗ trò chuyện chuyện nhà.

  Đột nhiên, ngoài thôn nối tới tòa thành trên đại đạo, truyền đến một trận tiếng bước chân dày đặc.

  "Ba, khăn, ba."

  Đập vào mi mắt là lãnh chúa John, quân sĩ trưởng Catherine cùng kỵ sĩ Markus, ba người cưỡi màu trắng tuấn mã đi ở đội ngũ đằng trước.

  Tiếp theo ba người sau lưng là hai mươi bốn người biên đội kỵ binh tiểu đội, bọn hắn trang bị tinh lương, khí thế sung mãn.

  Đội ngũ sau bưng thì là người mặc giáp da các thức bộ binh, bọn hắn có thân cầm trường thương, có phía sau lưng cung tiễn, có trái cầm trường kiếm phải nắm mộc thuẫn, nhưng duy nhất giống nhau chính là, khí thế của bọn hắn như là lúc trước kỵ binh, phong mang tất lộ.

  Mạch khoa thôn thôn dân vội vàng dừng lại trong tay động tác, hướng John bọn người hành lễ.

  Đợi xuất chinh đội ngũ sau khi đi qua, các thôn dân mới nghị luận lên lãnh chúa đại nhân hành động.

  "Trông thấy cái kia một đội kỵ binh sao? Thân khôi giáp kia còn có cưỡi hạ tuấn mã, thật đúng là tư thế hiên ngang, nhìn ta đều muốn nhập ngũ." Một thân mặc áo vải tóc nâu thanh niên kích động nói.

  "Liền ngươi điều kiện này, ta nhìn thành thành thật thật trồng trọt đi." bên cạnh đồng bạn lắc đầu, khuyên hắn từ bỏ ảo tưởng không thực tế.

  Mà trong thôn các thiếu nữ thì thảo luận lên, lần đầu nhìn thấy lãnh chúa John

  "Đó chính là John đại nhân sao? Quả nhiên như là truyền ngôn anh tuấn thần võ."

  "Đúng vậy a, đúng vậy a, thật không biết dạng gì nữ tính có thể vào được hắn pháp nhãn."

  "Nhất định là thân phận tôn quý quý tộc tiểu thư rồi, đúng, ngươi rõ ràng đại nhân xuất chinh lần này nguyên nhân sao?"

  "Ta cũng không biết, có lẽ Keane thôn trưởng biết chút ít cái gì."

  Lập tức, tại các thiếu nữ lôi kéo dưới, càng ngày càng nhiều thôn dân chạy tới hướng thôn trưởng hỏi thăm.

  Lão thôn trưởng bị hỏi sọ não thẳng đau, bất đắc dĩ đem mình phỏng đoán nói đến ra, dù sao lần này chuyện quá khẩn cấp, John cũng không cùng hắn thông tri.

  "Khụ khụ.. Mọi người yên lặng một chút, đại nhân lần này có lẽ là vì phía nam sự tình tới."

  Có thôn dân lập tức hỏi: "Thôn trưởng, phía nam xảy ra chuyện gì."

  "Có quái vật tập kích chúng ta lãnh địa đội tuần tra."

  Lời này vừa nói ra, các thôn dân lập tức rối loạn.

  "Ta nói trúng buổi trưa tại sao có thể có cái kỵ binh toàn thân đều là máu đâu, nguyên lai là đụng phải quái vật."

  "A.. Quái vật kia sẽ tập kích chúng ta sao?"

  "Ngươi ngốc a, John đại nhân vừa mới chẳng phải dẫn đội đến thảo phạt quái vật."

  Lão thôn trưởng lần nữa ho khan một tiếng, ra hiệu thôn dân an tâm chớ vội.

  "Mọi người phải tin tưởng John đại nhân, tại đại nhân lãnh đạo dưới, quái vật nhất định sẽ bị diệt diệt, tốt, đều riêng phần mình bận bịu đi thôi."

  Ngay tại các thôn dân sợ hãi thán phục tại lãnh địa bên trong lại xuất hiện quái vật đồng thời, John một đoàn người đã đi tới lãnh địa phía nam.

  Tới gần rừng rậm địa phương còn lưu lại ngay lúc đó thảm trạng, vết máu văng khắp nơi, có chút tàn chi cùng nội tạng rơi xuống đất, nơi xa còn có một hai ngựa tàn thi.

  Trừ cái đó ra, hết thảy mọi người hoặc vật đều bị Goblin đưa vào trong rừng rậm.

  Những này tàn nhẫn loại thú nhân vậy mà không làm được một điểm lãng phí, liền xem như nhân loại thi thể xem chừng cũng bị coi là dự trữ lương thực.

  Nhìn thấy cảnh tượng này, Catherine rất là tức giận nói ra: "Bọn này đê tiện da xanh, cư nhiên như thế đối đãi ta thành chiến sĩ, ta thế tất sẽ để cho bọn chúng trả giá đắt."

  Một bên ổn trọng Markus tuy nói không nói gì, nhưng hắn nắm chặt trường kiếm hai tay mặt ngoài thời khắc này cảm xúc.

  Mà xem như lãnh chúa John cũng rất là phẫn nộ, nhưng hắn vẫn là đè xuống cảm xúc phân phó nói: "Catherine, phái ra trinh sát, mau chóng xác minh rừng rậm địa hình cùng đối phương vị trí, những người còn lại nghỉ ngơi tại chỗ."

  "Vâng, đại nhân."

  Rất nhanh, trong đội ngũ đi ra ba tên người mặc giáp nhẹ binh sĩ, bọn hắn mang tới một chút ngụy trang, liền đi rừng rậm.

  Binh lính còn lại bắt đầu ngay tại chỗ nghỉ ngơi, mà kỵ binh thì thống nhất xuống ngựa, dùng dây cương đem ngựa dắt đến đến một chỗ trước hàng rào.

  Lúc trước Markus nói qua, nơi đây rừng rậm cũng không thích hợp lập tức tác chiến, cho nên kỵ binh nhao nhao xuống ngựa, cũng đem kỵ thương cải thành trường kiếm, đương nhiên liền xem như xuống ngựa tác chiến, kỵ binh thân thể chiến lực đều viễn siêu bộ binh.

  Đợi ước chừng hai giờ, ngay tại John cho rằng trinh sát dò xét thất bại lúc, ba tên giáp nhẹ trinh sát từ trong rừng rậm đi ra.

  John lập tức tiến lên hỏi thăm: "Tình huống thế nào?"

  Ở giữa trinh sát thi lễ một cái, lập tức hồi phục: "Đại nhân, đã xác minh đối phương bộ lạc vị trí chỗ ở."

  "Rất tốt." Nói, John đem tùy thân địa đồ triển khai, làm cho đối phương chỉ rõ vị trí.

  "Đại nhân, ở chỗ này." Trinh sát chỉ tại một cái trong rừng rậm vị trí.

  "Bọn này Goblin số lượng như thế nào? Siêu phàm giả lại có bao nhiêu?"

  "Đại nhân, số lượng ước chừng có chừng một trăm chỉ, về phần siêu phàm giả.." Nói siêu phàm giả lúc, trinh sát dừng lại một lát, "Bởi vì, đối phương thủ lĩnh thực sự quá nhạy cảm, chúng thuộc hạ người chỉ phát giác bên ngoài siêu phàm giả, là một Goblin dũng giả."

  "Ân.. Cũng liền nói không bài trừ còn có cái khác siêu phàm giả tình huống nha."

  "Đúng vậy, thật sự là vạn phần thật có lỗi, đại nhân, chúng ta trinh sát không làm được nên có trách nhiệm." Nói đối phương hổ thẹn cúi đầu

  Vỗ vỗ trinh sát bả vai lấy đó an ủi, John nói ra: "Không cần như thế tự trách, các ngươi làm đã rất khá, trước về hàng đi."

  "Vâng, đại nhân."

  Quay người, John lại đối đã đi tới bên cạnh Markus, Catherine hai người nói ra: "Các ngươi thấy thế nào?"

  Catherine nhìn qua rừng rậm nói ra: "John đại nhân, ta cho là chúng ta nên bảo trì kế hoạch lúc đầu."

  Một bên Markus, mười phần khó được lại cùng Catherine ý kiến giống nhau: "Đại nhân, ta cũng cho là nên tiếp tục kế hoạch, bằng vào ta đối bọn này Goblin hiểu rõ, đối phương nên là không có cái mới siêu phàm giả, liền xem như có mới siêu phàm giả xuất hiện, cũng sẽ không cao hơn nhất giai cao vị, đây chính là bọn họ chủng tộc mức cực hạn."

  Catherine cũng phù hợp nói: "Đúng, cho nên bọn này đê tiện da xanh, mới có thể một mực ở vào tất cả bộ tộc có trí tuệ dưới nhất bưng."

  Goblin trí tuệ, cả tòa đại lục đều có chỗ nghe thấy, thấp trình độ ngay cả Thú Nhân đế quốc đều khó mà tiếp nhận, cho nên thỉnh thoảng liền có Goblin bộ lạc bị đế quốc khu trừ.

  Mà dạng này tộc đàn bên trong sinh ra siêu phàm giả tỷ lệ liền càng thêm nhỏ bé, đây cũng là Markus chắc chắn đối phương không có siêu phàm giả nguyên nhân.

  Gặp hai vị thuộc hạ ý kiến nhất trí, Goblin cái phiền toái này cũng hoàn toàn chính xác cần tiêu trừ, John liền ra lệnh một tiếng: "Tất cả mọi người, cả xếp hàng ngũ, xuất phát thảo phạt Goblin!"

  Các binh sĩ vội vàng đứng dậy, tại các đội tiểu đội trưởng tổ chức dưới, xếp hàng ngũ, đi theo John tiến vào rừng rậm.

  Dày đặc rừng cây đem ánh nắng che khuất, chỉ còn lại một tia pha tạp tia sáng xuyên thấu qua khe hở chiếu vào.

  Tại cái này mờ tối hoàn cảnh dưới, tất cả mọi người không biết phía trước có thể hay không thoát ra thứ gì tới.

  John mở địa đồ, mượn một tia sáng quan sát, bảo đảm phương hướng của mình chính xác.

  Catherine cùng Markus, riêng phần mình đứng John bên cạnh, cảnh giác lúc nào cũng có thể sẽ xuất hiện địch nhân.

  Goblin bộ lạc khoảng cách John đám người vị trí cũng không xa xôi, lại đi mười lăm phút sau, bọn hắn cuối cùng là hữu kinh vô hiểm đi tới Goblin bộ lạc bên ngoài.
   
 9. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 08: Goblin bộ lạc

  "A.. Ô" "

  " Lạc ô" "

  Càng đến gần Goblin bộ lạc, càng liền có thể nghe được cái này kì lạ tiếng kêu gọi.

  Cái này khiến John bọn người biết được, phía trước chính là đối phương bộ lạc.

  Catherine giơ tay phải lên, hướng phía sau binh sĩ đánh lên thủ thế.

  Phụ tá Reid nhẹ gật đầu, mang theo mấy tên cung binh cùng cầm thuẫn binh đi hướng một phương hướng khác, xem ra bọn hắn dự định hiện lên vây quanh hình thức, tiến công Goblin bộ lạc.

  Một bên khác, Markus thì gọi tới tất cả kỵ binh, dự định lấy hình mũi khoan trận xông vào địch quân bộ lạc.

  Đợi tất cả mọi người chờ xuất phát về sau, John cẩn thận xốc lên che chắn lá cây, đầu tiên là quan sát.

  Tại không biết địch quân động thái tình huống dưới, tùy tiện xông vào không khác muốn chết.

  Rách mướp cảnh tượng ánh vào John tầm mắt, e là cho dù trại dân tị nạn cũng so nơi này phải tốt hơn nhiều.

  Trong bộ lạc kiến trúc duy nhất, chính là mấy cái dùng cỏ tranh vẫn là lá cây dựng chế mà thành phòng ốc đơn sơ, trên mặt đất thì khắp nơi tràn ngập các loại bài tiết vật.

  Mà khiến John cảm thấy phẫn nộ chính là, bộ lạc dải đất trung tâm có một không đoạn thiêu đốt đống lửa, bên cạnh thì treo ở mấy cái không thành hình người xuyên, cái này nhất định là lúc trước kỵ binh tiểu đội thành viên.

  Đè xuống lửa giận, John tiếp tục quan sát phụ cận Goblin quân sĩ.

  Bộ lạc bên ngoài, có linh tinh một hai Goblin ngay tại đứng gác, đó có thể thấy được đối phương không có chút nào tính cảnh giác có thể nói.

  Những binh lính này miệng bên trong ngáp một cái, tựa như lập tức liền phải ngủ đi, liền ngay cả trong tay bọn họ mộc mâu đều nhanh rớt xuống.

  Nếu không phải bởi vì đối phương còn có siêu phàm giả tồn tại, kỵ binh của mình đội tuần tra làm sao lại bại vào loại sinh vật này thủ hạ.

  Tại dạng này một đám lười biếng Goblin bên trong, chỉ có một cao lớn thân ảnh màu xanh lục lộ ra không giống bình thường, John rõ ràng, đó chính là lúc trước trinh sát nói tới siêu phàm giả, Goblin dũng giả.

  Làm Goblin đặc hữu siêu phàm chức nghiệp, chiều cao của nó viễn siêu phổ thông tộc nhân, đạt đến hơn hai mét độ cao, lại cơ bắp căng cứng, thân thể tráng kiện, tay nắm lấy một cự hình Lang Nha bổng, chắc hẳn một chùy xuống dưới, binh lính bình thường liền sẽ bị nện dẹp.

  Gia hỏa này hết sức khó đối phó, lực lượng của nó chi lớn, có lẽ liền ngay cả Markus cũng không sánh bằng, nhưng cũng may nó cũng là có khuyết điểm, đó chính là hành động chậm chạp, lại không cách nào giống nhân loại siêu phàm giả, vận dụng tự thân linh nguyên.

  John quay người, đối đã đi tới bên cạnh hai vị thuộc hạ nói ra:" Phổ thông Goblin quân sĩ cũng không đủ gây cho sợ hãi, nhưng này siêu phàm giả cần chúng ta ba người tập trung đối phó, đợi chút nữa các ngươi phân phó xong riêng phần mình binh sĩ về sau, cùng ta cùng nhau công kích kia Goblin dũng giả. "

  " Vâng, đại nhân. "

  " Rất tốt, vậy liền hành động đi. "

  Theo John ra lệnh một tiếng, tất cả mọi người liền xông ra bụi cỏ, công hướng Goblin bộ lạc.

  Vẫn còn đang đánh ngáp Goblin quân sĩ bị đột nhiên xuất hiện một màn này, dọa đến oa oa kêu to.

  Bọn chúng cầm vũ khí lên, vội vàng hướng phía sau bộ lạc chạy tới.

  Một bên khác, từ Catherine phó quan, Reid dẫn đầu cung thủ nhao nhao từ trong bụi cỏ, đem mũi tên bắn ra, đem phía nam đứng gác Goblin đánh trở tay không kịp.

  Trận này tập kích, đánh thức trong bộ lạc tất cả Goblin, bao quát vị kia siêu phàm giả.

  Càng ngày càng nhiều Goblin từ nhà tranh bên trong đi ra, bọn chúng có mặc lấy không vừa vặn giáp da, có cầm vừa mới tịch thu được nhân loại trường kiếm, tại một nhìn có chút trí tuệ Goblin dẫn đầu dưới, phóng tới John bộ đội.

  Regit thành các bộ binh không chút nào cảm thấy e ngại, tại Catherine tổ chức dưới, bọn hắn chia làm hai nhóm đội hình, cầm thuẫn binh phía trước, trường thương binh ở phía sau.

  Từ cầm thuẫn binh ngăn cản đối phương tiến công, mà trường thương binh thì tại hậu phương, lợi dụng mộc thuẫn ở giữa khe hở, đâm về Goblin.

  Dạng này đội hình mặc dù đơn giản, nhưng đối phó với lên ngu xuẩn Goblin, có thể nói hiệu quả mười phần rõ rệt.

  Vẻn vẹn ba mươi bốn người bộ đội, liền thuận lợi chặn lại một trăm tên goblin thế công.

  Một bên khác, tại Markus tổ chức dưới, một đội lấy hắn vì người đứng đầu hàng hình mũi khoan trận, từ bên cạnh xông về Goblin đại quân, như là sắc bén trường mâu, đem hơn một trăm Goblin cưỡng ép chia làm hai nửa.

  Trông thấy tộc nhân của mình như thế không còn dùng được, Goblin dũng giả khí đại chùy ngực, ngao ngao kêu to.

  Sau đó, nó giơ lên trong tay Lang Nha bổng, hướng John bên này chạy đến.

  " Catherine, Markus. "John rút ra trường kiếm, cũng nghênh hướng đối phương.

  " Vâng, đại nhân. "

  Lúc này, Catherine từ quân sĩ bên trong đi ra, mà Markus thì phân phó một vị khác kỵ binh thay thế vị trí của hắn về sau, cũng hướng Goblin dũng giả phương hướng tiến đến.

  Trước hết nhất hành động John, đã cùng Goblin dũng giả đụng vào nhau, bởi vì rõ ràng đối phương lực lượng cực lớn, cho nên John cũng không cùng nó chính diện giao phong.

  Chờ đợi Goblin dũng giả một chùy xuống dưới về sau, John hướng bên trái tránh đi, tránh khỏi công kích.

  Lập tức, hắn đem thể nội linh nguyên hướng trên trường kiếm ngưng tụ, vận dụng gia truyền kiếm pháp phát ra ba đạo sáng như bạc sắc kiếm khí.

  " Phốc. "

  Goblin dũng giả phần bụng bị chém ra ba đạo vết thương, đau nó liên tục nện cho đến mấy lần mặt đất, đáng tiếc cũng không đánh đến chặt tổn thương nó người loại.

  Công kích thắng lợi John, cũng không tham công, hắn liên tục lui về sau mấy bước, cũng bởi vậy tránh thoát Goblin dũng giả phẫn nộ công kích.

  Ngay tại cả hai giao chiến trong lúc đó, Catherine cùng Markus cũng coi như là chạy tới phụ cận, trợ giúp lên John.

  Gặp ghê tởm nhân loại lại tới hai cái, Goblin dũng giả cầm lấy Lang Nha bổng quét về bọn hắn.

  Đáng tiếc là, lại bị John mấy người riêng phần mình né tránh tới.

  Trong ba người thực lực cao nhất Markus, chủ động gánh chịu quấy nhiễu đối phương nhiệm vụ, mà John hai người thì thừa dịp lực chú ý trên người Markus lúc, không ngừng bổ về phía Goblin dũng giả.

  Trong lúc nhất thời, Goblin dũng giả trên thân nhiều hơn mấy đạo vết thương.

  Những này giảo hoạt nhân loại, liền cùng cá chạch, chạy nhanh chóng, công kích của mình mỗi lần đều đánh không đến bọn hắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn vết thương trên người càng ngày càng nhiều.

  Chỉ có một thân lực lượng, lại không chỗ phát tiết Goblin dũng giả, càng đánh càng tức giận, nó hận không thể đem những nhân loại này từng cái chộp tới, toàn bộ xé nát, nhưng lại không cách nào làm được.

  Thế cục chiến đấu đã hướng John đám người vị trí nghiêng, không có gì bất ngờ xảy ra, sau một chốc liền có thể giải quyết hết cái này Goblin dũng giả.

  " Aba Rim, ngươi quá cô phụ ta đối với ngươi kỳ vọng, thậm chí ngay cả vài cái nhân loại đều thu thập không xong. "

  Một giọng già nua từ trong bộ lạc truyền ra, để John bên này mấy người đều vì dừng dừng lại, càng làm bọn hắn hơn kinh ngạc chính là đối phương nói lời nói, lại là tiếng thông dụng.

  Như là thanh âm, nhà tranh bên trong, đi ra một vị bộ mặt tràn đầy nếp nhăn già thú nhân, trên tay lại cầm tràn đầy đầu lâu ma trượng.

  " Sao lại thế.. Thế nào lại là thú nhân ma pháp sư.. "Markus có chút tuyệt vọng nói.

  Một bên không biết chuyện Catherine hỏi:" Thú nhân ma pháp sư? Rất lợi hại phải không? "

  " Đương nhiên, theo ta được biết, thú nhân ma pháp sư thế nhưng là có thể đạt tới tam giai cường giả."Coi như trấn định John trả lời Catherine vấn đề.

  Tựa hồ để ấn chứng John lời nói, một cỗ mạnh hơn khí tức của bọn hắn, từ thú nhân ma pháp sư trên thân hiện ra đến, ép tới đám người thở không nổi.
   
 10. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 09: Thú nhân ma pháp sư

  Đối mặt thú nhân ma pháp sư mang theo ác ý khí tức, John đám người chân giống như dính chặt, không thể động đậy, liền ngay cả giơ tay lên động tác như vậy đều mười phần phí sức.

  Lại không riêng là bọn hắn nhận lấy ảnh hưởng, liền ngay cả ngoài trăm thước lãnh địa quân sĩ cũng là như thế, Goblin đại quân nhờ vào đó đột phá trận hình phòng tuyến, bắt đầu tàn sát lên những nhân loại này tới.

  Nhìn lấy mình thủ hạ binh sĩ liên tiếp bị sát hại, còn không có sức chống cự, John đám người ánh mắt lộ ra thống khổ thần sắc.

  Phẫn nộ Catherine giơ lên lợi kiếm, la lớn: "Ta muốn giết ngươi, hèn hạ thú nhân!"

  Đối với cái này, ma pháp sư chỉ là nhàn nhạt nhìn thoáng qua, liền quay đầu giáo huấn lên Goblin dũng giả, đành phải Catherine một người giơ lợi kiếm bất đắc dĩ vung hướng không khí, nàng căn bản nhấc không nổi thân thể của mình.

  "Ta là thế nào dạy bảo ngươi, Aba Rim, dùng đầu óc, lúc chiến đấu phải dùng đầu óc." Ma pháp sư chỉ chỉ đầu của mình nói.

  Goblin dũng giả thả ra trong tay Lang Nha bổng, như cái làm sai sự tình học sinh, cúi đầu không nói.

  "Vọng ta hao phí nhiều như vậy tâm huyết bồi dưỡng, thật sự là không còn dùng được, cút đi, giúp ngươi những cái kia bộ tộc đi."

  "Ngao ô" "đạt được đối phương mệnh lệnh Goblin dũng giả, như trút được gánh nặng, quay người kéo lấy Lang Nha bổng đi hướng nhân loại quân sĩ kia.

  Tại giáo huấn xong Goblin dũng giả về sau, ma pháp sư nhiều hứng thú quan sát John đám người phản ứng.

  " Yên tâm, đối đãi siêu phàm giả ta từ trước đến nay đều là rất ôn nhu, ta sẽ không để cho các ngươi cứ như vậy dễ dàng chết đi, dù sao ta mới thí nghiệm còn cần dùng đến chút nhân thủ. "

  Nói xong, nó cũng không để ý đám người thần sắc, quay người lại lần nữa về tới nhà tranh bên trong.

  " John đại nhân, thật sự là vạn phần thật có lỗi, lần này đều là bởi vì ta phán đoán sai lầm, mới đưa đến đại nhân ngài thân hãm trong nguy hiểm. "Markus rất là tự trách nói.

  " Markus, không cần như thế tự trách, ngươi mặc dù đồng ý lần này hành động, nhưng lựa chọn quyền tại ta, nếu như muốn nói tự trách, cũng nên là ta tự trách mới đúng, đem nhiều người như vậy tính mệnh giao phó ở chỗ này. "John đối an ủi.

  " Ghê tởm ma pháp sư, nếu như cỗ thân thể này còn có thể động đậy, ta định đưa nó ném lăn. "Bên cạnh Catherine tức giận bất bình nói.

  Lời của nàng để John suy tư.

  Nói chung, đối mặt cao giai vị giả khí tức áp chế, đê giai vị giả là không cách nào giải trừ, nhưng nó đụng phải John.

  Một tháng qua, John ngoại trừ trên thực lực được tăng lên, đối với người sói huyết mạch hắn cũng có mới tiến triển.

  Đến từ bị ám sát vào cái ngày đó qua đi, John liền một mực tại nghiên cứu như thế nào tiến hành biến thân.

  Hắn không ngừng hồi tưởng lại đêm đó, cùng thích khách đối chiến tình cảnh, mình lúc ấy liền muốn không địch lại lúc, đột nhiên liền bị kích phát người sói huyết mạch, ở trong đó nhất định có cái gì yếu tố mấu chốt.

  Tại kinh lịch nhiều lần nếm thử về sau, John cuối cùng dò xét ra biến thân hai cái yếu tố, thứ nhất, nhất định phải trên người có tổn thương, cho dù là cầm kim châm một chút ngón tay cũng coi như.

  Thứ hai, nhất định phải cảm thấy phẫn nộ hoặc là có loại muốn giết chết đối phương cảm giác.

  Kết hợp trở lên hai điểm liền có thể thành công biến thân, mà giải thích như thế nào trừ biến thân trạng thái, cũng hết sức đơn giản, chỉ cần để tâm tính trở nên bình tĩnh là được rồi.

  Tuy nói John hiện tại thân mang khôi giáp không có chỗ xuống tay, nhưng sớm tại trước đó hắn liền làm ra một cái trang bị chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

  John tại tay trái khải nội bộ ẩn giấu một cây châm nhỏ, chỉ cần vỗ nhẹ tay khải phần lưng, liền có thể để châm nhỏ đâm về ngón tay.

  Nghĩ đến, John nâng tay phải lên, khó khăn chụp về phía tay trái khải mặt sau.

  Rất nhanh, một tia cảm giác đau từ ngón tay truyền đến, John biết được mình đạt thành yếu tố đầu tiên.

  Lập tức, hắn lại nhìn phía ngoài trăm thước trên chiến trường, dẫn tới binh sĩ tuy nói người mặc khôi giáp, nhưng giống như người gỗ, không cách nào ngăn cản Goblin tiến công.

  Hai hai tam tam Goblin vây quanh một nhân loại quân sĩ, bọn chúng đem nó trong tay lưỡi dao đoạt lấy, sau đó một đao chém vào quân sĩ tay chân vị trí.

  Cứ như vậy một bên nghe nhân loại quân sĩ tiếng kêu thảm thiết, một bên chậm rãi đem nó tay chân chém tới, khiến cái này quân sĩ bị tra tấn đến mất máu mà chết.

  Thủ lĩnh của bọn nó, Goblin dũng giả thì càng thêm đơn giản thô bạo, đối mặt không cách nào động đậy binh sĩ, trực tiếp một chùy xuống dưới đem nó ép thành thịt muối.

  Đối mặt tình cảnh như thế John, cũng không còn cách nào ngăn lại trong nội tâm lửa giận.

  Người ở bên ngoài không thấy được khôi giáp bên trong, vô số bộ lông màu trắng đến John trên cánh tay mọc ra, diên thân đến toàn thân, liền ngay cả bộ mặt cũng không ngoại lệ, mà hai viên răng nanh cũng dài nhỏ lộ ra, sắc bén móng tay thì đâm rách tay khải, trần trụi bên ngoài.

  Có người sói huyết mạch gia trì, John cảm thấy mình lực lượng tăng cường mấy lần, liền ngay cả áp chế hắn khí tức đều buông lỏng không ít.

  Hắn ra sức rút lên cắm trên mặt đất trường kiếm, nhìn qua còn tại ngược sát mình quân sĩ Goblin giết tới.

  " Đại nhân. "Thẳng đến lúc này, Markus cùng Catherine mới phản ứng được, John lại thoát ly áp chế.

  Tựa như tia chớp, John trong nháy mắt, liền xuất hiện ở Goblin quân đội bên cạnh.

  Tại bọn này ngược sát giả vẫn còn chấn kinh thời điểm, liền nâng lên lợi kiếm phát ra mấy đạo kiếm khí, không giống với lúc trước chính là, phát ra kiếm khí toàn bộ hiện lên màu bạch kim.

  Kiếm khí nhẹ nhõm cắt ra Goblin thân thể, khiến cho nội tạng rải đầy đầy đất, thẳng đến chém giết mấy chục cái Goblin mới tiêu tán ra.

  Một cỗ gay mũi mùi máu tươi cấp tốc lan tràn, những này tàn sát nhân loại Goblin trong mắt, cuối cùng lộ ra sợ hãi.

  Bọn chúng oa oa kêu to, vứt xuống vũ khí, hướng bốn phía chạy tới, mà John thì thẳng hướng Goblin dũng giả, nơi hắn đi qua nhiễm lên gió tanh mưa máu, phàm là Goblin đụng phải hắn liền sẽ bị cắt thành hai nửa.

  Bị coi như mục tiêu Goblin dũng giả không uý kị tí nào, thậm chí mệnh lệnh nó trí tuệ thấp tộc nhân không muốn chạy trốn, cùng hắn cùng nhau tác chiến.

  Nhưng rất rõ ràng, tại Goblin cái này lấn yếu sợ mạnh trong chủng tộc, cũng không có người tin vào mệnh lệnh của nó.

  Cảm thấy phẫn nộ Goblin dũng giả, vội vàng nắm lên một con tộc nhân, hướng John trên mặt một đập, đương nhiên, cái này thoải mái mà bị John né tránh ra đến, sau đó dùng lợi kiếm kết thúc tính mạng của nó.

  " Oa ô, địch ô" "

  Goblin dũng giả tựa hồ đang cảnh cáo lấy tộc nhân của nó, còn dám chạy trốn liền như thế Goblin hạ tràng.

  Rốt cục, bên cạnh Goblin không còn chạy trốn, mà là hướng địa phương của nó tụ tập.

  Chỉ là đám người kia, run rẩy cầm nhặt được gậy gỗ, đứng tại thủ lĩnh của bọn nó sau lưng, giống như một đám người ô hợp.

  Tại Goblin dũng giả tụ tập tộc nhân trong lúc đó, John cũng coi như là đi tới trước mặt.

  Cái này đáng ghét nhân loại, đầu tiên là chặt tổn thương mình, sau lại giết chết nhiều như vậy tộc nhân, để khí đánh không đến một chỗ Goblin dũng giả, hướng phía phương hướng của hắn trùng điệp đập xuống.

  " Keng. "

  Vốn cho rằng đối phương sẽ bị mình nện thành thịt nát, nhưng không nghĩ tới hắn vậy mà giơ lên cái kia quái dị lợi trảo cầm trong tay mình Lang Nha bổng.

  Viễn siêu mình lực lượng từ đối phương trên thân truyền đến, chỉ là một cái chói mắt, trong tay Lang Nha bổng liền bị đối phương hất ra, trầm trọng ngã xuống mặt đất.

  Coi như như Goblin dũng giả dạng này," Thông minh "Goblin cũng không hiểu, làm sao trước một khắc, còn không dám chính diện đón lấy mình một chùy nhân loại, hiện tại lại đột nhiên trở nên lợi hại như thế.

  Cảm thấy sợ hãi nó vội vàng lui lại, muốn rời xa cái này nhân loại đáng sợ.

  Nhưng John cũng không cho hắn rời đi cơ hội, hắn nâng lên lợi trảo, đem linh nguyên ngưng tụ ở phía trên, trong nháy mắt, liền đem Goblin dũng giả đầu lâu giật xuống.

  Một cử động kia sợ choáng váng chung quanh Goblin, bọn chúng ngơ ngác ngồi tại nguyên chỗ, bài tiết vật theo bọn nó trong thân thể không ngừng chảy ra.

  " Nhân loại, ngươi thật đúng là thật to gan, vậy mà đem ta tỉ mỉ bồi dưỡng siêu phàm giả giết đi."

  Đợi đến đồ sát kết thúc, bên kia thú nhân ma pháp sư, mới lần nữa chậm ung dung đi ra cỏ tranh phòng.
   
 11. anhtranhdv

  Bài viết:
  20
  Chương 10: Horst Gerrard

  John nhìn không chớp mắt nhìn chăm chú đối phương, thật lâu, mới thổ lộ ra mười phần thanh âm trầm thấp: "Lão gia hỏa, kế tiếp chết chính là ngươi."

  "Ha ha ha ha ha.." Phảng phất nghe được cái gì chuyện cười lớn, thú nhân ma pháp sư phá lên cười.

  Cười xong, nó dùng độc kia rắn giống như ánh mắt nhìn qua John: "Vô tri nhân loại, ngươi cho rằng có chút thủ đoạn đặc thù, liền có thể cùng nhị giai cao vị siêu phàm giả chống lại sao?"

  "Thử một chút chẳng phải rõ ràng." Nói, John giơ trường kiếm lên phóng tới đối phương.

  Vài đạo kiếm khí đột nhiên xuất hiện tại ma pháp sư phía trước, gặp nguy không loạn nó cách dùng trượng gõ nhẹ xuống mặt đất, một đạo màu đen hình tròn bình chướng cấp tốc đem hắn vây quanh.

  Đồng thời, John cũng thoáng hiện tại nó bên trái dùng lợi trảo hướng đầu lâu chặt xuống, nhưng vô luận là kiếm khí vẫn là lợi trảo, đều bị kia kì lạ bình chướng cho ngăn cản được.

  "Hắc hắc, không tệ, không tệ, cái này lực lượng còn có linh nguyên lực, ngươi sẽ trở thành ta tốt nhất vật thí nghiệm."

  John không nói, hắn dùng càng lớn lực đạo bổ về phía đối phương bình chướng.

  "Phanh, phanh, phanh."

  Vô số kiếm khí cùng lợi trảo không ngừng trảm tại bình chướng bên trên, màu đen mặt ngoài tựa như đã nứt ra một cái khe.

  "Rất tốt, còn thiếu một chút liền có thể phá vỡ ta ngầm hộ có thể." Ma pháp sư ở một bên khích lệ nói, tựa như tại bình chướng bên trong không phải hắn.

  Ngay tại sắp phá khai bình chướng trong nháy mắt, John bỗng nhiên lui lại ra, hắn đưa tay đánh ra ba đạo kiếm khí, đánh trúng vào sắp vỡ tan bình chướng.

  "Băng!"

  Bình chướng mặt ngoài không ngừng tan rã ra, một cỗ kịch liệt năng lượng đánh úp về phía bốn phía.

  John hai tay khoanh che ngực, chặn năng lượng dư ba.

  "Ta đối với ngươi là càng ngày càng hài lòng, nhân loại, không nghĩ tới, vậy mà có thể phát giác ta ngầm hộ có thể ba động."

  Ma pháp sư không nhanh không chậm hướng John đi đến, trong đôi mắt mang theo tham lam, phảng phất ăn chắc hắn như vậy.

  John vẫn như cũ không nói, trước mặt tên địch nhân này, không hổ là nhị giai cao vị cường giả, cùng lúc trước Goblin dũng giả hoàn toàn không phải một cái lượng cấp.

  Liền xem như mở ra người sói huyết mạch hắn, cũng căn bản không phải là đối thủ.

  Nhưng bây giờ đối phương tựa hồ cũng không vội tại giết hắn, mà là cùng mèo vờn chuột trêu đùa lấy chính mình.

  Đó là cái cơ hội, nếu như tê liệt tốt tâm lý đối phương, John cho rằng chưa chắc không thể lấy đem kích thương.

  Ma pháp sư chậm ung dung đi đến John trước mặt, cẩn thận quan sát lên thân thể của hắn.

  "Nhạy cảm cảm giác tương đương ưu tú, lực lượng cũng không tệ, ân.. Linh nguyên còn giống như phát sinh biến dị."

  Vây quanh John dạo qua một vòng, hắn tương đương thỏa mãn phủi tay: "Tiềm lực của ngươi rất so ta thú nhân vương quốc tích long người, nếu ngươi ta ở vào bằng nhau giai vị, ta tất nhiên không phải là đối thủ của ngươi, đáng tiếc a.."

  Thú nhân ma pháp sư, trầm trọng thở dài, giống như là bởi vì John vận mệnh mà tiếc hận, lại giống là đang giễu cợt hắn đối mặt mình lúc bất lực.

  "Nói nhảm một đống." Không đợi đối phương nói tiếp, John lại lần nữa lấy xuất kỳ bất ý góc độ đâm về ma pháp sư.

  Không ra hắn sở liệu, quả nhiên bị đối phương tránh khỏi.

  Tuyệt không ngoài ý muốn ma pháp sư nhìn qua John: "Ngược lại là quên, còn phải kiểm tra một chút ngươi chống lại lực."

  Vừa dứt lời, một cỗ không rõ năng lượng màu đen đến hắn ma trượng hiện lên mà ra, mấy đạo khô lâu hư ảnh bồi hồi tại năng lượng chung quanh.

  Chỉ gặp hắn điểm nhẹ một chút ma trượng, xen lẫn khô lâu oan hồn kêu rên, luồng năng lượng màu đen này liền hướng John phương hướng phóng đi.

  John đem lúc trước ngưng tụ tốt ba đạo kiếm khí phát ra, cùng năng lượng màu đen đụng vào nhau.

  Giống như chìm vào biển cả, kiếm khí lại bị hấp thu đi vào.

  "Cái gì?"

  John chỉ tới kịp kinh ngạc một phen, liền bị năng lượng màu đen bao trùm.

  Sau đó, lấy hắn làm trung tâm cỗ năng lượng này liền vỡ ra.

  "Băng!"

  Kịch liệt tiếng nổ tại tòa này chiến trường vang vọng.

  John vị trí chỗ ở bốc lên cuồn cuộn khói đặc, mặt đất thì bị năng lượng màu đen nổ tung một đạo hố sâu.

  Ma pháp sư mặt mỉm cười đi đến hố bên cạnh, nhìn xem trong khói dày đặc đã quỳ trên mặt đất John.

  "Chống lại lực tốt đẹp, nên tiến hành cuối cùng một hạng trình tự làm việc."

  Tại cùng kia cỗ không rõ năng lượng màu đen, tiếp xúc một khắc này, John liền cảm thấy có loại trí mạng ngạt thở cảm giác xông lên đầu.

  Thân thể mỗi một nơi hẻo lánh, cũng bắt đầu truyền đến tựa như đao cắt đồng dạng cảm giác đau.

  John chật vật quỳ trên mặt đất, phí sức hô hấp lấy, mặc dù quanh mình không ngừng có khói đặc hắc chui vào mũi, nhưng hắn đã không để ý tới nhiều lắm.

  Bỗng nhiên, hắn nghe thấy phía trước có tiếng bước chân truyền đến, là kia thú nhân ma pháp sư.

  Ta thời khắc này trạng thái, nên có thể tê liệt đến hắn đi, John nghĩ như thế đến.

  Đối phương đi tới John trước người, cúi người đem nó mũ giáp bỏ hạ.

  Nhìn qua cái kia tràn đầy lông trắng gương mặt, ma pháp sư trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc, sau đó lại khôi phục lạnh nhạt.

  "Ca ngợi chiến thần Kael, ngài cuối cùng đáp lại ngài trung thành tín đồ Agala cầu nguyện, vậy mà để cho ta tại loại địa phương nhỏ này bắt được nhân loại bị biến dị."

  "Ha ha ha, đợi ta hoàn thành nghiên cứu của ta về sau, chắc chắn để trong đế quốc đám kia mục nát quý tộc hối hận."

  Nói, thú nhân ma pháp sư nâng lên hắn sắc bén tay bắt, chậm rãi hướng phía John đầu lâu chộp tới.

  Cũng liền tại lúc này, vốn nên không thể động đậy John, dùng đem ngưng tụ linh nguyên tại trên lợi trảo, đâm về phía đối phương phần bụng.

  Một đạo độc thuộc thú nhân lục sắc máu tươi nhỏ xuống tại mặt đất.

  Ma pháp sư che lấy phần bụng hướng về sau bên cạnh một bước, phản ứng của nó mười phần kịp thời, để né tránh đến phần lớn đâm tới.

  "Đáng chết nhân loại, ngươi thế mà còn bảo lưu lấy một tia khí lực, là ta chủ quan, bất quá ngươi đã không có cơ hội."

  Có chút phẫn nộ nó giơ lên trong tay pháp trượng, dự định đem John đầu lâu đánh nát.

  Trước đó, nó vốn còn muốn bảo trì tốt John thi thể, nhưng bây giờ, cái này nhân loại đã chọc giận đến nó.

  Không đợi ma pháp sư bắt đầu động thủ, một đội ba mươi người tiểu đội, đột nhiên từ trong rừng rậm chạy ra.

  Làm cho người chú ý chính là, tiểu đội trên người mọi người đều bao vây lấy một loại hào quang màu bạc, trang bị của bọn họ so Regit thành binh sĩ còn muốn tinh lương, mỗi người khôi giáp bên trên đều khắc ấn lên ma pháp ấn ký.

  Tiểu đội cầm đầu nam tử trung niên, nhìn qua trên chiến trường một chỗ nhân loại tàn chi, tràn đầy tức giận nói.

  "Ngu xuẩn thú nhân, ngươi dám can đảm xâm nhập nhân loại cảnh nội, sát hại tộc ta đồng bào."

  "Ta, Horst Gerrard thế tất yếu đem các ngươi bọn này thú nhân đuổi tận giết tuyệt."

  Vốn đang tại thống khổ chèo chống thân thể John, kinh ngạc nhìn qua nam tử phương hướng, liền ngay cả một bên khác không cách nào động đậy Markus cùng Catherine cũng là như thế.

  Horst Gerrard? Hắn không phải nên tại hắn kỵ sĩ thành sao? Làm sao lại xuất hiện ở đây.

  John vội vàng đeo lên bị ma thú nhân lấy xuống mũ giáp, lập tức hỏi: "Horst thúc thúc?"

  Nam tử trung niên cũng nhìn phía John, an ủi nói ra:"John? Ta liền biết là ngươi tại cái này, chờ một chút, thúc thúc sẽ đem ngươi cứu ra.

  Nói, nên nam tử mang theo bên cạnh năm người thẳng hướng ma pháp sư, mà binh lính còn lại thì đi thanh lý còn sống Goblin.

  Mặc dù có chút kinh ngạc, nhưng ma pháp sư Agala vẫn là quay người, trước đối phó lên đón lấy hắn nhân loại tiểu đội.

  Viễn siêu lúc trước cùng John đối chiến năng lượng, từ Agala trên thân tuôn ra, hóa thành từng đạo khô lâu hư ảnh.

  Theo Agala đem ma trượng đánh xuống, hư ảnh liền riêng phần mình dung nhập một bộ Goblin trong thi thể.

  Bao gồm Goblin dũng giả ở bên trong, những này sớm đã tử vong đã lâu đám Goblin, nhao nhao lần nữa đứng lên, công về phía nhân loại tiểu đội.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...