Ngôn Tình [Edit] Tiên Duyên Phận Ở Thời Hồng Hoang - Khán Tuyền Thính Phong

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi camtruc103, 31 Tháng bảy 2021.

 1. camtruc103 Xin chào!! Có ai cần editor không ạ!

  Bài viết:
  0
  HỒNG MÔNG TIÊN DUYẾN (xuyên sách)

  Tác giả: Khán Tuyền Thính Phong

  Tình trạng: Đang ra

  Editor: Camtruc103

  Thể loại: Ngôn tình, dị thế đại lục, thị giác nữ chủ Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Tu chân, Ngọt sủng, Song khiết ️, Xuyên thư, Nữ phụ, Sảng văn, Dưỡng thành, Hài hước, Trâu già gặm cỏ non, Kim bài đề cử, 1v1, Cẩm lý thể chất, Đoàn sủng

  VĂN ÁN​

  Cố Kiểu thai xuyên, vừa đến mười tuổi thiếu niên liền phát hiện chính mình chạy đi theo một hồi trào lưu, nguyên lai nàng không chỉ có xuyên qua, còn trở thành nữ xứng trong sách. Bất quá nàng không phải vai đỡ đạn mà là một vai thứ chính có rất nhiều đất diễn, không chỉ có cha mẹ quyền lực với khả năng tu luyện siêu phàm mà còn có một người bạn khuê mật tốt là nữ chính. Cố kiểu cho rằng nữ phụ có thể làm được như này cũng có thể coi như là người thắng nhân sinh

  Nhưng nàng không nghĩ tới, nàng ở trong nguyên tác là người người thắng nhân sinh, cũng đích thực là nữ xứng dáng vẻ kệch cỡm trong mắt đồng nghiệp. Bởi vì nàng cơ duyên rất hảo, bạn đời với nàng lại là toàn bộ các vai diễn nam tính chịu nữ tính ưu ưu ái trong sách, liền vô số người trước ngã xuống, người sau tiến lên là đích nữ xứng nghịch tập không phải muốn đoạt nàng cơ duyên, chính là muốn thay thế nàng trấn an đích lão công bị nàng ghét bỏ, thay nàng lão công sinh hầu tử.

  Cố kiểu: Nói trở thả dài, này đó đều là ta con đường thượng đích ma luyện.

  Lâm ngữ đường trích lời: Cuộc sống không có gì hơn thế này, hãy làm và trân trọng nó. Bạn sẽ luôn là nhân vật chính của chính mình, đừng luôn đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình của người khác.

  Đọc hướng dẫn: 1. Thế hệ thứ hai của nữ chính Mary Sue, chỉnh đốn thời đại, bàn tay vàng đại, điểm xuất phát không phải số không

  Nghiêm túc hãy văn án: Bầu trời bạch ngọc kinh, tiên nhân phủ ta đỉnh, kết tóc thụ trường sinh. Thiên địa đổ một trịch, khi mệnh nãi đại mậu, mây bay khoảng không tứ hải. Tiên lộ gập ghềnh, đường lớn nhấp nhô, thiên địa đại kiếp nạn dưới chúng sinh giai vi sô cẩu, chúng ta đương chỉ có cầu nói tìm thực, mới có thể đắc siêu thoát.

  Nội dung nhãn: Dị thế đại lục

  Tìm tòi mấu chốt tự: Diễn viên: Cố kiểu (a thố), hoắc trăn ┃ phối hợp diễn: Cố tao nhã, tiêu thiếu dương ┃ cái khác

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhân sinh người thắng nữ xứng lọt vào đồng nghiệp văn
   
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2021
 2. Đang tải...
 3. camtruc103 Xin chào!! Có ai cần editor không ạ!

  Bài viết:
  0
  Chương 1: Bạch Hư Lĩnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trời mưa vào mùa Hoàng Môn. Vào tháng 4 và tháng 5, miền nam Tân Cương có mưa kéo dài. Trên núi có những dòng suối chảy róc rách, hơi nước không phân tán tràn ngập không tiêu tan, mây mù trải dài khắp dãy núi Tinh La phảng phất như một cự long màu đen vắt ngang ở Nam Cương. Dãy núi Tinh La là một trong năm dãy núi lớn ở phía nam Tân Cương, núi cao thủy thâm, núi non trùng điệp, chi chít như sao trên trời nên được đặt tên là Tinh La.

  Bích Hư lĩnh vốn là Tinh La Sơn Mạch một chỗ vô danh sơn lĩnh, ở vào Tinh La Sơn Mạch đông sườn, tiếp giáp bàn long giang hạ du. Nơi đây một bên là khói sóng mênh mông đại giang, một bên là tuyên cổ chưa tích cao thâm rừng rậm, lại kiêm Nam Cương ẩm ướt nhiều vũ, trong núi rừng rậm không chỉ hổ báo sài lang lui tới, càng trải rộng độc trùng xà kiến, từ cổ cho tới nay vẫn luôn hẻo lánh ít dấu chân người.

  Hơn trăm năm trước Trung Nguyên đại loạn, khói lửa nổi lên bốn phía, dân chúng lầm than, hàng ngàn người tị nạn từ đồng bằng miền Trung chạy về đây, mắt thấy lương thực và cỏ cây đã cạn kiệt, hàng ngàn người sắp ngã xuống, mấy nghìn người sắp lâm vào tuyệt cảnh, lại có một vị nữ tiên từ trên trời giáng xuống, đem dân chạy nạn dẫn đến thung lũng sâu Bích Hư lĩnh, dân chạy nạn mới được cứu trợ, hơn nữa ở trong sơn cốc sinh sôi nảy nở, nơi đây mới dần dần có nhân khí. Tổ tiên trại dân thấy dãy núi vô danh đầy tre xanh này, liền lấy danh là Bích Hư, đó là lý do tại sao Bích Hư lĩnh có tên như vậy.

  Ngày mồng hai Tết, vừa mới giờ Thìn, bầu trời lại phiêu nổi lên mưa phùn kéo dài, tới thời gian chính ngọ, mưa càng rơi càng lớn, làm Bích Hư trại yên tĩnh xuống dưới, đại bộ phận người đều ở trúc lâu trốn mưa, trên đường chỉ có ít ỏi mấy người mang đấu lạp, khoác áo tơi đi ra ngoài.

  Trong miếu Trại Tây Nương Nương, cửa miếu khép hờ, ánh sáng mờ ảo, một người phụ nhân đang ôm hài nhi đến làm nữ quan trong Nương Nương miếu xem bệnh. Tòa Nương Nương miếu này được tổ tiên của dân làng đặc biệt xây dựng để bày tỏ lòng biết ơn đối với các tiên nữ đã giúp đỡ họ..

  Không nghĩ, miếu thờ xây dựng xong lúc sau, tượng thần trong trại liền có cảm ứng, trong miếu không chỉ có thần y y cao siêu, hương khói cũng thập phần linh nghiệm, trong miếu nương nương thầy thuốc khám bệnh không thu phí, chỉ cần ở trong miếu thắp nén hương là có thể, vì vậy địa vị miếu Nương Nương ở trong Trại được thập phần tôn sùng.

  Nam Cương có rất nhiều côn trùng và kiến, người miền núi sinh hoạt gian khổ, hơi có vô ý liền sẽ nhiễm cổ, cửu tử nhất sinh, địa phương sơn trại toàn cung phụng cổ sư, dựa cổ sư đuổi cổ. Bích Hư trại người miền núi phi địa phương dân bản xứ, Nam Man lại tính bài ngoại, cho dù này đó Trung Nguyên lưu dân đã tại đây sinh sản đã có 300 năm hơn, cũng thỉnh không đến bản lĩnh cao cường cổ sư trấn trại. May mắn có nương nương miếu ở, mới làm trại trung ít có nhân cổ độc mà chết người.

  Nhưng gần nhất cũng không biết phạm vào gì lộ Thái Tuế, hơn nửa tháng trước nương nương miếu ông từ đột nhiên mất tích, trong trại ở cùng thời gian cũng bạo phát cực lợi hại cổ bệnh. Trại trung người miền núi ở trong một đêm thương vong hơn phân nửa, may mắn có thể sống sót, cũng nằm ở trên giường kéo dài hơi tàn, chỉ có tuyệt số ít vận khí tốt trại dân mới không nhiễm cổ chứng, những người này đều bị tộc trưởng đuổi ra sơn trại, không được bọn họ lại trở về.

  Liền ở đại gia tuyệt vọng chờ chết hết sức, rời đi người miền núi mang theo Cố tiên trưởng đã trở lại, Cố tiên trưởng y thuật trác tuyệt, trạch tâm nhân hậu, không chỉ có không thu xu thế bọn họ chữa bệnh, gặp được bệnh tật ốm yếu phụ nữ và trẻ em lão nhược còn dùng tiên đan thế đại gia điều dưỡng thân thể, người miền núi đối nàng cảm kích vạn phần, đều tưởng ở nhà cấp cố tiên cung trường sinh bài.

  Cố Kiểu cười ngăn lại phụ nhân, hòa nhã nói: "Hài tử mới hảo, đừng lăn lộn hắn, nơi này có tam cái cố bổn bồi nguyên thuốc viên, trở về dùng nước ấm hòa thuốc vào nước, ba ngày nửa viên cũng đủ, ăn xong thân thể thì tốt rồi."

  "Đa tạ tiên trưởng." Phụ nhân biết Cố đạo trưởng đan dược hiệu quả cực hảo, trại trung rất nhiều người chính là dựa này đó đan dược cứu trở về tới, nàng đôi tay phủng tiếp nhận dược hộp đặt ở phía sau sọt, cung kính cấp đạo trưởng hành lễ sau, ôm hài nhi rời đi.

  Cố Kiểu tiễn đi phụ nhân sau, ngẩng đầu nhìn nhìn sắc trời, phỏng chừng hôm nay cũng sẽ không có người tới, dứt khoát đóng lại cửa miếu môn, hồi chủ điện cấp miếu chúng cung phụng thần tượng dâng hương. Thần tượng trung mơ hồ hiện ra một cái mơ hồ nữ tử thân ảnh đối Cố Kiểu chắp tay nói lời cảm tạ: "Đa tạ sư muội."

  Thân ảnh ấy chính là nương nương miếu cung phụng Trúc nương nương, nương nương miếu nhiều lần đảm nhiệm ông từ đều là nàng hóa thân. Nàng bản thể chính là Bích Hư lĩnh thượng một gốc cây ba ngàn năm thanh trúc, nàng không phải mất tích mà là bị ma tu trọng thương, bản thể bị ma tu chặt đứt, thiếu chút nữa hồn phi phách tán, may mắn gặp được Cố Kiểu mới miễn cưỡng giữ được hồn thể không tiêu tan.

  Lúc trước lãnh Bích Hư trại tổ tiên đến khe nghỉ ngơi lấy lại sức nữ tiên cũng là nàng, nàng khi đó chỉ là nhất thời thiện tâm, không đành lòng nhiều như vậy phàm nhân sống sờ sờ đói chết, không tưởng những người này tri ân báo đáp, cư nhiên cho chính mình lập chùa miếu, nàng liền nghiêm túc đương nổi lên Bích Hư trại bảo hộ thần.

  Lần này Bích Hư trại tao ngộ ma tu độc thủ, nàng cũng là cái thứ nhất động thân mà ra, kết quả không địch lại ma tu, bị người nhất kiếm chặt đứt bản thể, thiếu chút nữa liền hồn phi phách tán.

  Cố Kiểu nói: "Huyền môn đồng khí liên chi, sư tỷ không cần đa lễ." Luận tu vi Trúc nương tử muốn so Cố Kiểu cao, nàng là Kim Đan tu sĩ, mà Cố Kiểu mới vừa Trúc Cơ, nhưng Huyền môn đệ tử bên ngoài cơ bản đều lấy sư huynh đệ lẫn nhau xưng, trừ phi hai người trưởng bối lẫn nhau có kết giao, đã định ra bối phận, mới có thể đổi khác xưng hô.

  Tu hành giới cũng không tồn tại lấy tu vi tới luận bối phận quy củ, bằng không ngày nào đó đệ tử tu vi so sư phó cao, sư phó chẳng lẽ còn muốn trái lại xưng hô đồ đệ tiền bối? Này không phải rối loạn nhân luân sao? Đương nhiên nếu gặp được công nhận tu vi cao thâm cao thật, đại gia cũng đều sẽ xưng hô tiền bối, chỉ là đại bộ phận chân nhân đều tị thế không ra, rất ít có người có thể gặp gỡ.

  Cố Kiểu thấy Trúc nương tử hồn thể bị thương không nhẹ, còn muốn nỗ lực chống đỡ chính mình hình thể, nàng từ trong tay áo lấy ra một con ước có đốt ngón tay lớn nhỏ trong suốt bình lưu li, "Ta nơi này có vài giọt Thiên Ngân, sư tỷ nếu là không chê, liền trước dùng nó chữa thương."

  Thiên Ngân là đi chúng sinh tạp niệm chúng sinh nguyện lực, có thể tẩm bổ thần hồn, là tu hành giới thông dụng tiền chi nhất, nghe nói liền u minh Quỷ giới đều dùng Thiên Ngân đương tiền. Chỉ là chúng sinh nguyện lực chỉ có ở miếu thờ mới có thể thu thập, thả nguyện lực trung tạp niệm cực không dễ dàng loại bỏ, cố Thiên Ngân thuộc về tương đối quý trọng tiền.

  Cố Kiểu Thiên Ngân, thuần tịnh không rảnh, như vậy một lọ ít nhất cũng có mười tích tả hữu, Trúc nương tử không khỏi giật mình, vị này sư muội hảo phong phú thân gia. Nương nương miếu hương khói còn tính tràn đầy, thôn dân mỗi phùng mùng một mười lăm đều phải tới dâng hương, nàng mỗi tháng có thể tiến tới Thanh Vi Tông không ít hương khói, tông môn một năm cũng chỉ cho chính mình mười tới tích Thiên Ngân. Sư muội này một lọ cũng đủ nàng ổn định hồn thể, nàng cảm kích nói: "Mấy ngày này bạc chính có thể trị liệu ngu tỷ thương thế, đa tạ sư muội cứu mạng đại ân."

  Cố Kiểu hơi hơi mỉm cười: "Sư tỷ trước bế quan ổn định thương thế đi." Nàng bộ dáng này đó là vào địa phủ, cũng không có khả năng chuyển thế đầu thai, không thiếu được muốn vài thập niên thời gian tĩnh dưỡng.

  Trúc nương tử thở dài lo lắng nói: "Cũng không biết tông môn đệ tử khi nào có thể tới? Nếu là kia ma tu lại qua đây, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?" Thanh Vi Tông đệ tử không tới, nàng làm sao có thể yên tâm bế quan dưỡng thương? Sư muội tu vi nhược, vạn nhất chính mình dưỡng thương thời điểm, kia ma tu tới làm sao bây giờ?

  Bắc Lan Châu Huyền môn chín tông thế đại, chiếm cứ Trung Nguyên Cửu Châu cảnh nội các phúc thiên động địa, Ma môn tứ tông ở Tứ Cực nơi các thống nhất phương ma quốc, chư cửa bên tán tu chi lưu, chỉ có thể phân tán ở Bát Hoang vùng thiếu văn minh nơi. Nam Cương tuy ngư long hỗn tạp, nhưng Tinh La Sơn Mạch ở vào Việt Châu cùng Nam Cương chỗ giao giới, lại tiếp giáp chín tông chi nhất Thanh Vi Tông, thuộc Thanh Vi Tông địa hạt, chịu Thanh Vi Tông che chở, Trúc nương tử bản thân cũng là Thanh Vi Tông ngoại môn đệ tử, Ma môn người trong tiên có tới đây, Trúc nương tử cũng không nghĩ tới chính mình sẽ có gặp được ma tu một ngày.

  Cố Kiểu hỏi: "Sư tỷ cũng biết kia ma tu ra sao tu vi?"

  Trúc nương tử nói: "Người này hẳn là Trúc Cơ tu vi." Nàng nói mặt lộ vẻ thẹn thùng, rốt cuộc chính mình là Kim Đan tu sĩ, lại bị một cái Trúc Cơ tu sĩ làm cho như thế chật vật, nàng hơi hơi cười khổ nói: "Hắn tuy là Trúc Cơ tu vi, nhưng không chỉ có lực lớn vô cùng, lại còn có có một thanh thượng đẳng phi kiếm, ta đoán hắn hẳn là có truyền thừa Ma môn đệ tử."

  Cố Kiểu hỏi: "Hắn chính là người mặc áo tang, da tựa kim thạch?"

  Trúc nương tử kinh ngạc nói: "Sư muội nhận thức vị này ma tu?" Bằng không vì sao biết kia ma tu tướng mạo?

  Cố Kiểu lắc đầu nói: "Không quen biết, chỉ là ở trước kia nghe nói qua." Nghe được Trúc nương tử miêu tả Ma Y Đạo Nhân, Cố Kiểu trong lòng trăm vị tạp trần.

  Trúc nương tử đang muốn nói chuyện, đột nhiên hai người đồng thời ngẩng đầu nhìn ra bên ngoài, Trúc nương tử đại kinh thất sắc: "Ma tu lại tới nữa!"

  Cố Kiểu nói: "Sư tỷ về trước thần tượng dưỡng thương, ta đi gặp hắn."

  Trúc nương tử ngăn trở không kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn Cố Kiểu ngự khí mà đi, nàng liên thanh dặn dò nói: "Sư muội cần phải cẩn thận, không đến vạn bất đắc dĩ, ngàn vạn không nên động thủ, Thanh Vi Tông đệ tử hẳn là mau tới."

  Cố Kiểu trong lòng thầm nghĩ, chờ Thanh Vi Tông đệ tử lại đây, ngươi cùng Bích Hư trại trại dân đều đã chết, ngươi còn bị luyện thành khí linh. Cố Kiểu ngự khí tốc độ không chậm, nhưng người tới tốc độ càng mau, Cố Kiểu vừa đến sơn trại cửa, liền thấy một người màu da cổ đồng, tướng mạo hung ác Ma Y Đạo Nhân, giá một đạo hắc hồng độn quang, hùng hổ phi độn mà đến.

  Cố Kiểu thấy rõ này Ma Y Đạo Nhân tướng mạo sau, than nhẹ một tiếng, áp xuống trong đầu tạp niệm, tiến lên giơ tay một lóng tay, tam cái thanh huy lưu chuyển bảo châu bay ra, hướng tới Ma Y Đạo Nhân mãnh tạp qua đi, ngăn địch không phải so đấu, không cần phong độ. Cố Kiểu tự biết chính mình ngăn địch kinh nghiệm quá ít, này Ma Y Đạo Nhân lại là chiến lực kinh nghiệm phong phú tán tu, chính diện đối địch, nàng không nhất định có thể chiếm nhiều ít tiện nghi.

  Ma Y Đạo Nhân bị giá độn quang hướng Bích Hư trại độn tới, không nghĩ đột nhiên có ba đạo thanh quang lấy cực nhanh tốc độ siêu chính mình bay tới, hắn lập tức lắc mình tránh đi, lại không nghĩ phía sau lưng đột nhiên bị trọng vật một tạp, tha cho hắn đã luyện thành kim cương bất hoại chi thân, đều bị tạp cái lảo đảo. Nguyên lai kia ba đạo thanh quang chỉ là dụ địch chi sách, mặt sau còn có tam cái không tiếng động tự nhiên bảo châu.

  Lấy Ma Y Đạo Nhân đối phó với địch kinh nghiệm, cũng không đến mức đem phía sau lưng lộ cấp địch nhân đánh lén, hắn sáng sớm liền ở trên người thả phòng ngự pháp khí, chỉ là này tam cái bảo châu cũng không biết là cái gì tài chất chế thành, trầm trọng phi thường, thế công lại cực mãnh, một chút đánh vỡ Ma Y Đạo Nhân pháp khí phòng ngự, hắn bị tạp đến nửa người đều đã tê rần, tay trái trầm trọng nâng không đứng dậy, hiển nhiên là gãy xương.

  Ma Y Đạo Nhân trong lòng kinh hãi, hắn tự phụ một thân đồng bì thiết cốt, cứng rắn vô cùng, không tưởng còn có bị người tạp thương thân thể một ngày. Hắn quan sát kỹ lưỡng Cố Kiểu, thấy nàng dung mạo tầm thường, tu vi cũng tầm thường, lại có bực này pháp khí bàng thân, không phải cùng hắn giống nhau có đại cơ duyên, chính là thân có truyền thừa, vô luận là loại nào khả năng, đều không dễ dàng đối phó.

  Hắn là tán tu, ở tu hành giới sờ bò lăn lộn nhiều năm, so với ai khác đều biết được co được dãn được đạo lý, hắn một bên sau này vội vàng thối lui, một mặt hô: "Tại hạ Thiết Nguyên, vô tình đi qua nơi đây, không biết nơi nào mạo phạm các hạ, các hạ vì sao đối ta binh khí gặp nhau?" Hắn ngoài miệng nói, trong tay ám bấm tay niệm thần chú, hắn bên hông một con mới bàn tay đại đồng hồ lô trong miệng du ra mười mấy lũ nhỏ bé yếu ớt tơ nhện khói đen, kia khói đen vừa vào trong không khí tức tứ tán biến mất.
   
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2021
 4. camtruc103 Xin chào!! Có ai cần editor không ạ!

  Bài viết:
  0
  Chương 2:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cố Kiểu quan tâm hỏi: "Mẹ, ngươi chừng nào thì xuất quan? Làm sao lại đến nơi này? Ngươi bế quan có thuận lợi không?" Mẹ vì có thể làm chính mình nhiều ở từ trong bụng mẹ dựng dục mấy năm, thương thế kéo một trăm nhiều năm, cho dù Cố Phong Hoa nói nàng dùng đan dược ổn định thương thế, sẽ không tăng thêm thương thế, nhưng Cố Kiểu vẫn là không yên tâm.

  "Thực thuận lợi." Cố Phong Hoa hơi hơi mỉm cười, nàng thương thế khôi phục không sai biệt lắm, chỉ còn lại có cuối cùng một chút bệnh căn, chỉ là này bệnh căn muốn loại bỏ còn muốn tiếp tục bế quan trước khi bế quan nàng muốn an trí hảo nữ nhi.

  Cố Phong Hoa nói làm Cố Kiểu thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng vui mừng từ túi trữ vật lấy ra mới vừa thải tới Chu Quả cấp Cố Phong Hoa xem, "Mẹ ngươi xem, ta hái được Chu Quả, nói không chừng vài năm sau ta có thể dưỡng ra Chu Linh tiên quả!"

  Chu Linh tiên quả là giống gốc Chu Quả, nó cùng Chu Quả giống nhau, đều là số ít dị bảo có thể gia tăng linh lực của tu sĩ, mỗi viên Chu Linh tiên quả có thể gia tăng hai năm công lực của sĩ, Chu Quả nhiều nhất chỉ có thể gia tăng một năm công lực.

  Cố Phong Hoa đã là Dương Thần đại năng, Chu Quả đối nàng không dùng được, Chu Linh tiên quả mới có hiệu quả. Nhưng đối tuyệt đại đa số tu sĩ mà nói, muốn dùng hạt giống Chu Quả loại ra Chu Linh tiên quả là ảo tưởng, Cố Kiểu nhân bản thân có bàn tay vàng, mới có thể nói như thế.

  Cố Phong Hoa hỏi: "Ngươi là vì Chu Quả mới dùng Thiên Ma Xá Lợi?" Cố Phong Hoa mới xuất quan không lâu, liền phát hiện nữ nhi vận dụng Thiên Ma Xá Lợi, nàng lo lắng an nguy của nữ nhi, vội vàng tới, nàng tới cũng có một hồi, thấy nữ nhi bình yên vô sự ở trong sơn động chơi, liền tạm thời không kinh động nữ nhi.

  Cố Kiểu gật gật đầu: "Người nọ võ nghệ cao cường, ta không phải đối thủ của hắn, ta muốn tốc chiến tốc thắng."

  Thiên Ma Xá Lợi chính là Cố Kiểu dùng để đối phó Thiết Nguyên bạch cốt châu, đây là Cố Phong Hoa hao phí ngàn năm chi công tế luyện một bộ pháp khí, cùng sở hữu chín chín tám mươi mốt cái, mỗi một quả Thiên Ma Xá Lợi đều dung nhập một con nửa bước Dương Thần tu vi Bạch Cốt Thiên Ma.

  Cố Phong Hoa thường xuyên muốn bế quan chữa thương, không rảnh bận tâm nữ nhi, liền đem Thiên Ma Xá Lợi giao cho nữ nhi phòng thân. Bất quá tu vi Cố Kiểu thật sự quá yếu, cho dù này bộ pháp khí từ Cố Phong Hoa thế nữ nhi một lần nữa tế luyện một lần, Cố Kiểu cũng vô pháp phát huy Thiên Ma Xá Lợi một phần ngàn uy lực.

  Cố Phong Hoa cũng không cho Bạch Cốt Thiên Ma xuất hiện ở nữ nhi trước mặt, bởi vậy Thiên Ma chế phục Thiết Nguyên khi cũng chưa lộ diện. Cố Kiểu ngày thường đều đem nó đương bạch cốt châu tạp người dùng, này Thiên Ma Xá Lợi cứng rắn vô cùng, thứ gì đều có thể tạp, nàng cảm thấy Thiên Ma Xá Lợi ở chính mình trong tay chính là phí phạm của trời.

  Cố Phong Hoa tán dương nói: "Ngươi làm không tồi, đánh nhau không phải luận võ, không cần thiết giảng quy củ, nếu có cơ hội, tốt nhất nhất chiêu mất mạng." Cố Phong Hoa là Ma môn xuất thân, thói quen dùng gió thu cuốn hết lá vàng thái độ đối đãi địch nhân, nàng dạy dỗ nữ nhi khi đã tận lực hướng Huyền môn dựa sát, nhưng vẫn là không tránh được Ma môn tập tính.

  Cố Kiểu ngoan ngoãn ứng, nàng kiếp trước là tam quan đoan chính xã hội chủ nghĩa người nối nghiệp, chưa bao giờ làm bất luận cái gì trái pháp luật sự, nhưng tới tu hành giới lúc sau, nàng liền dần dần sửa lại phía trước hành sự chuẩn tắc, một cái thế giới có một cái thế giới thế giới quan, nàng sẽ không chủ động hại người, nhưng cũng sẽ không đối địch nhân thủ hạ lưu tình.

  Bất quá Cố Phong Hoa chuyện vừa chuyển, lại nói tiếp: "Chính là rèn luyện kinh nghiệm còn kém một chút, chỉ lấy Chu Quả, lại bỏ lỡ đồ tốt nhất." Cố Phong Hoa cũng chưa nghĩ vậy loại không chớp mắt địa phương, cư nhiên có như vậy một cái hiếm lạ bảo bối, nàng rũ mắt nhìn nữ nhi, quả nhiên có công đức giả dễ dàng có đại khí vận sao?

  Cố Kiểu nghe vậy hỏi: "Mẹ là chỉ trong sơn động những cái đó truyền thừa sao? Ngài không phải nói này đó truyền thừa đều có nhân quả, có thể không lấy cũng đừng lấy sao?" Cố Kiểu này thế thân thế thực hảo, nàng lại có kiếp trước mang đến dị bảo bàng thân, bởi vậy nàng đối Tu chân giới đại bộ phận bảo vật, truyền thừa, đều vâng chịu đến chi ta hạnh, không được ta mệnh thái độ, thập phần Phật hệ.

  "Không phải truyền thừa." Cố Phong Hoa mỉm cười nói: "Là trời sinh trời nuôi dị bảo." Cố Phong Hoa tu vi đã trăn nơi tuyệt hảo, chỉ cần bấm tay tính toán, liền đẩy ra nơi đây truyền thừa chủ nhân là vì Nguyên Anh tu sĩ, tu vi còn so ra kém chính mình, nàng tự nhiên sẽ không làm nữ nhi đi lấy người nọ truyền thừa.

  Trời sinh trời nuôi dị bảo? Cố Kiểu ngẩn ra, nàng thầm nghĩ mất công chính mình không có muốn mượn tình tiết đại sát tứ phương, bằng không liền dựa theo này còn không có bắt đầu liền chệch đường ray tình tiết, nàng muốn thật tin nguyên văn nội dung, chỉ sợ quá không được mấy năm liền phải bị người hố chết.

  Cố Phong Hoa lãnh nữ nhi nhập động, Cố Phong Hoa không có đuổi trùng pháp khí, nhưng những cái đó hắc ong vẫn là rất xa tránh đi Cố Phong Hoa, run rẩy vây quanh thành một đoàn, Cố Kiểu: "..."

  Cảm giác tốt hội chứng sợ mật độ cao!

  Cố Phong Hoa cũng không đi quản hắc ong, nàng nâng bước đang muốn đi vào, nhưng nghĩ nghĩ, lại dừng lại bước chân, ở tổ ong trước đứng yên.

  Cố Kiểu khó hiểu nhìn mẹ, mẹ đây là đang làm cái gì?

  Cố Phong Hoa chỉ chỉ tổ ong mật ong nói: "Này đó hắc ong hàng năm ăn Chu Quả, cũng coi như hiếm thấy linh dược, ngươi đem này đó mật ong đều thu đi."

  "Hảo." Nếu không phải mẹ nhắc nhở, Cố Kiểu cũng không biết nơi này tổ ong còn có mật ong, không phải nói có thể thải mật ong đàn rất ít sao? Này hắc ong trường như vậy hung, còn có thể thải mật ong? Cố Kiểu đem mật ong gõ đi hơn phân nửa, lại để lại vài giọt linh lộ ở tổ ong bên trong, này sẽ vẫn là mùa hè, nơi nơi đều có hoa tươi, cũng không sợ này đó hắc ong đói chết.

  Cố Phong Hoa nhìn nữ nhi hành động, đáy mắt chậm rãi tất cả đều là ý cười, liền nữ nhi như vậy tâm tính, tương lai ở tu hành trên đường khẳng định có thể đi rất xa. Cố Phong Hoa là Ma môn đệ tử, có Ma môn đệ tử quán có tàn nhẫn độc ác, nhưng nàng liền thích nữ nhi loại này dày rộng nhân cùng tính tình.

  Cố Kiểu nếu là biết mẹ đối chính mình đánh giá là dày rộng nhân cùng, khẳng định sẽ cảm thấy mẹ ruột đối chính mình lự kính quá nặng, nàng hành sự cùng dày rộng nhân cùng vẫn là có rất lớn chênh lệch, nàng đối động thực vật hảo, đơn giản là chúng nó không có linh trí.

  Cố Kiểu thải xong mật ong, hai người tiếp tục đi vào, Cố Phong Hoa tùy tay đem động bích phong bế, sau đó chỉ vào Chu Quả phía dưới kia phương đại đá xanh nói: "Tầm thường Chu Quả chỉ có thể để được với ta nửa tuần công lực, nhưng nơi này Chu Quả đều có thể bổ sung ta nửa giáp linh lực, hiển nhiên sinh trưởng chỗ linh khí sung túc, nhưng nơi đây nơi khác toàn vô linh khí, linh khí định là đều tập trung ở một chỗ."

  Cố Kiểu kinh ngạc hỏi: "Mẹ ngươi là nói nơi này có điều tiểu linh mạch?" Cũng chỉ có linh mạch tồn tại địa phương, mới có thể xưng là linh khí đầy đủ.

  Cố Phong Hoa nói: "Không ngừng có linh mạch, nơi này còn có một cái linh mạch chi nguyên." Cố Phong Hoa tu hành vạn năm hơn, cũng là lần đầu tiên gặp được loại tình huống này, ai có thể nghĩ đến tại đây loại thâm sơn cùng cốc địa phương có linh nguyên.

  "Linh mạch chi nguyên!" Cố Kiểu chấn động, linh mạch chi nguyên là linh mạch nhất tinh hoa bộ phận, linh mạch trung linh khí nồng đậm đến trình độ nhất định, liền có khả năng hình thành linh mạch chi nguyên.

  Linh mạch chi nguyên có thể ở mấy trăm năm thời gian, đem một tòa bình thường núi đá uẩn dưỡng thành một tòa hạ phẩm linh thạch quặng, đương nhiên đại bộ phận linh thạch quặng là không có linh mạch chi nguyên, nó hình thành điều kiện thập phần phức tạp hà khắc.

  "Bất quá nơi này linh nguyên uẩn dưỡng thời gian còn chưa đủ, còn không thể dưỡng ra linh thạch, chỉ có thể mỗi ngày sản vài giọt Thạch Nhũ." Cố Phong Hoa giơ tay đánh một đạo bạch quang ở Chu Quả phía dưới đại đá xanh thượng, đại đá xanh thượng quang mang chớp động, sau một lát đá xanh tính chất phảng phất từ cục đá chuyển thành pha lê, cục đá nội tình huống rõ ràng có thể thấy được.

  Đá xanh ở giữa có một phương so ước thành niên nam tử nắm tay lớn nhỏ ngọc bích, bích trung bàn một cái ước có Cố Kiểu ngón trỏ lớn lên tiểu -- con giun? Cố Kiểu nhìn chằm chằm ngọc bích trung đoàn lên chỉ có móng tay cái lớn nhỏ tiểu trường trùng, càng xem nó càng giống một con giun.

  Bất quá này con giun ngoại hình rất đáng yêu, toàn thân trình màu xanh lá, này thượng phúc một tầng nhợt nhạt bạc lân, toàn bộ trùng thân đều tẩm ở một uông thanh oánh oánh chất lỏng bên trong, này chất lỏng đúng là Thạch Nhũ.

  Cố Kiểu không khỏi hỏi: "Mẹ, linh nguyên cũng có thể hóa hình sao? Nó có linh trí sao?" Ước chừng là bởi vì này tiểu trường trùng nhìn quá giống như thật, Cố Kiểu theo bản năng cảm thấy nó là có linh trí.

  Cố Phong Hoa nói: "Ta chưa bao giờ nghe nói qua có khai linh trí ngũ hành linh vật, thiên tài địa bảo vốn là linh tính mười phần." Linh thạch thuộc kim, linh nguyên cũng là tân kim chi thuộc, thuộc về ngũ hành linh vật, nàng đem ngọc bích từ đá xanh trung lấy ra đưa cho nữ nhi, "Ngươi đem này phương ngọc bích đặt ở ngươi Giới Thạch bên trong, về sau nhớ rõ mỗi ngày dùng một giọt Thạch Nhũ."

  Thạch Nhũ có cố bổn bồi nguyên, tẩy tủy phạt mao công hiệu. Nói hiếm thấy đích xác hiếm thấy, nhưng muốn nói có bao nhiêu trân quý cũng không đến mức, tu hành giới rất nhiều linh dược đều có loại này công hiệu. Bất quá Thạch Nhũ thực ôn hòa, ngay cả phàm nhân đều có thể dùng, đối với nữ nhi loại này thượng ở Trúc Cơ kỳ tiểu tu sĩ, mỗi ngày dùng một giọt Thạch Nhũ, lợi cho nàng đánh căn cơ.

  Cố Kiểu nói: "Mẹ, này linh nguyên ngươi mang theo đi, ta có ngọc bích này đó Thạch Nhũ như vậy đủ rồi." Mẹ thương thế chưa lành, so với chính mình càng cần nữa này bảo bối.

  "Thạch Nhũ đối ta vô dụng." Cố Phong Hoa xoa xoa nữ nhi đầu nhỏ, nàng thương thế không phải Thạch Nhũ có thể trị tốt, "Như vậy dị bảo chính là mẹ đều tìm không thấy, ngươi ngàn vạn muốn đem nó thu hảo, đừng làm người khác biết." Thạch Nhũ không hiếm lạ, nhưng cuồn cuộn không ngừng có thể sản xuất Thạch Nhũ linh nguyên liền hiếm lạ.

  Cố Kiểu nói: "Mẹ yên tâm, ta sẽ không theo bất luận kẻ nào nói." Nàng cũng không cơ hội nói, nàng đại bộ phận thời điểm đều cùng mẫu thân ở tại nàng Tinh Xá trong vòng, bên trong trừ bỏ làm việc nặng khăn vàng lực sĩ bên ngoài, liền chỉ tiểu động vật đều không có, nàng có thể đi với ai nói?

  Cố Phong Hoa lấy đi linh nguyên lúc sau, lại đem Chu Quả phía dưới linh mạch toàn bộ chộp vào trong tay, "Này linh mạch tuy nhỏ, nhưng phẩm chất thượng giai, ta giúp ngươi đem nó đặt ở ngươi Giới Thạch."

  Cố Kiểu nói: "Linh mạch ta có, ngài chính mình dùng đi. Lại nói ta hiện tại tu vi thấp, cũng không cần rất nhiều linh khí." Nàng Giới Thạch có linh mạch, là nàng phụ thân cấp, mẹ lại thế nàng ở Giới Thạch loại thật nhiều linh thực, bên trong linh khí cũng đủ nàng tu luyện.

  Cố Phong Hoa nghĩ nghĩ nói: "Cũng hảo, chờ ta xuất quan lại cho ngươi." Này linh mạch chiếm địa tiểu, linh khí đầy đủ, đặc biệt thích hợp bế quan dùng.

  Cố Kiểu vội vàng truy vấn: "Mẹ, ngươi còn muốn bế quan sao?"

  Cố Phong Hoa đang định nói chuyện, bên ngoài lại đột nhiên truyền đến một trận kêu to tiếng động, tiếng huýt gió vang dội, đinh tai nhức óc, thanh âm chấn đến Cố Kiểu đau đầu không thôi, mấy dục buồn nôn.

  Tác giả có lời muốn nói: Cố Phong Hoa: Kỳ quái, liền như vậy một cái bị Thanh Vi Tông bên cạnh hóa thâm sơn cùng cốc, như thế nào sẽ có nhiều như vậy bảo bối? Hơn nữa đại bộ phận vẫn là thích hợp tu sĩ cấp thấp bảo bối?

  Trả lời: Bởi vì nơi này là bị người lặp lại giả thiết một lần lại một lần Tân Thủ Thôn! Bên trong tất cả đều là cấp thấp cam trang! Liền ăn tạp tính hắc ong đều có thể thải mật nhưỡng mật!
   
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2021
Trả lời qua Facebook
Đang tải...