Đam Mỹ [Edit] Phong Thủy Đại Sư Tu Tiên Chỉ Nam - Nam Qua Lão Yêu

Thảo luận trong 'Box Dịch - Edit' bắt đầu bởi Ngô duy nhĩ, 13 Tháng mười hai 2018.

 1. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Phong thủy đại sư tu tiên chỉ nam

  风水大师修仙指南

  [​IMG]


  Tác giả: Nam Qua Lão Yêu 南瓜老妖


  Thể loại: Xuyên qua thời không, đam mỹ, tiên hiệp tu chân, phong thủy, chủ thụ, sủng văn

  Văn hoàn: 499 chương

  Nguồn convert: wikidich


  Người edit: Từ chương 68 trở đi do Ngô Duy Nhĩ edit

  Tình trạng edit: 1 tuần có thể nhiều chương.

  Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Trần Tiêu, Tịch Vân Đình ┃ Vai phụ: Đồng Nặc Nặc, Đường Nhữ, Cảnh Tuệ, Lý Dữ Chu, Thẩm Nhạn Hành, Lưu Lãng.. chờ rất nhiều.

  * * *Văn Án ***


  Đời trước Trần Tiêu là một đại sư phong thủy. Hắn vì cứu ân sư nghịch thiên sửa mệnh, chính mình thọ hết nên chết.

  Vừa mở mắt, đi tới một thế giới tu tiên Trúc Cơ nhiều như chó, Kim Đan khắp nơi đi.

  Đầu tiên là hoàn toàn không có linh căn, hai không thiên phú, Trần Tiêu tự giác không có duyên với tu tiên. Vì sinh hoạt, đành phải lụm lên nghề cũ để sống ở trong cái thế giới

  Tu tiên không có phong thủy sư này.

  Trần Tiêu: "Tìm mạch điểm huyệt, hóa sát sinh vượng, thôi quan hiển quý. Có thể giúp môn phái ngươi hưng vượng, sửa suy chuyển thịnh, sớm kết nhân duyên, thêm người sinh con. Các vị tiên sư, không đến một phát sao?"

  ***Tác phẩm giản đánh giá***

  Trần Tiêu là cái Phong Thủy đại sư, còn tưởng rằng nhắm mắt liền là tử vong, lại không nghĩ rằng tỉnh lại thân tại di thể, một cái người thiếu niên bệnh nặng hấp hối. Hắn giãy dụa cầu sinh, thật vất vả cứu sống chính mình, mới biết đây là một cái tu tiên thế giới, cố tình hắn cũng không có linh căn. Bất đắc dĩ chỉ có thể mưu cầu kế sinh nhai, lại trằn trọc lại từ phong thủy trong đó phát hiện khác loại thành tiên phương pháp. Mà nhìn hắn là như thế nào ở cái này không có phong thủy sư thế giới, tu luyện thành tiên cũng trong lúc này thanh danh lan truyền lớn, khai sáng môn phái, sẽ thành một đại tông sư. Tiểu công trời sinh tự mang vầng sáng vận rủi, có thể làm cho người chung quanh bất tri bất giác vận rủi quấn thân. Tiểu thụ lại có bàn tay vàng la bàn, trừ tà vượng trạch, cầu tài cầu tử là điều chắc chắn. Hai người có thể nói là một đôi trời sinh. Chậm nhiệt thăng cấp lưu đại trường thiên, nội dung vở kịch chặt chẽ, thoải mái chập trùng, thám hiểm tầm bảo các loại mạo hiểm kích thích nội dung khiến người mắt không kịp nhìn, đáng giá một duyệt.

  Thảo Luận - Góp Ý cho mình nhé: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của Ngô Duy Nhĩ
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2021
 2. Đang tải...
 3. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 1: Đời trước hắn là độc thân.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đầu tháng hai, tuy rằng đã đầu xuân, trong không khí lại còn lộ ra những cơn rét buốt lạnh lẽo.

  Chậu than đã tắt lửa, trong phòng đông lạnh lợi hại. Trần Tiêu rụt rụt bả vai, lưu luyến trong sự ấm áp của bình nước nóng trong chốc lát, mới bò ra khỏi ổ chăn, mặc vào áo kép, khoác lên áo bông.

  Bên ngoài ấm nước bằng đồng được bọc thêm lớp bông để giữ ấm. Tuy giữ ấm không hiệu quả bằng bình giữ ấm hiện đại, lại miễn cưỡng có thể bảo đảm thủy còn có một ít độ ấm, không đến mức lãnh đến đến xương.

  Dùng nước ấm rửa mặt, bàn chải đánh răng làm bằng lông lợn dính bột đánh răng xoát răng, lại đem đầu tóc ngang vai linh hoạt chải thành một cái búi tóc, cá nhân vệ sinh xem như xử lý xong rồi.

  Mặc xong quần áo, kéo ra cửa phòng, gió lạnh đập vào mặt. Trần Tiêu đi ra ngoài, thở sâu. Không khí mới mẻ khác với thành phố lớn tràn ngập lá phổi, đặc biệt giúp tinh thần tỉnh táo. Hắn duỗi ra tay chân, duỗi một cái lười eo.

  Hắn xuyên tới thế giới này đã có nửa năm, lúc ban đầu cẩn thận chặt chẽ, sợ bị người ở đây phát hiện hắn khác thường thiêu chết. Đến bây giờ thích ứng sinh hoạt nơi này, cùng dân bản xứ không có gì khác nhau.

  Trần Tiêu từ sau viện đi đến phía trước, a một hơi, chà xát đầu ngón tay hơi lạnh, đem ván cửa hàng từng khối từng khối buông xuống, khiêng đến phía sau chồng lên ngăn nắp.

  Chức nghiệp hiện tại của hắn là tiểu nhị kiêm canh gác của cửa hàng đồ cổ tên là "Đạp Tuyết Tầm Tiên".

  Ban ngày đi theo chưởng quầy, chưởng quầy thứ hai học tập, bán hàng, buổi tối đóng cửa hàng, trực tiếp ngủ ở phía sau. Lỡ như có việc gì xảy ra thì gõ cái chiêng đặt ở trong phòng hắn. Đông gia cũng không trông cậy vào hắn dũng đấu kẻ bắt cóc, có thể cảnh giác chung quanh, thông báo đội trị an tuần tra ban đêm trong thành là được.

  Trần Tiêu là tiểu nhị thuộc về tầng thấp nhất, mỗi ngày sáng sớm phải chuẩn bị mở cửa, còn phải quét tước vệ sinh. Đương nhiên, không phải chỉ có một mình hắn làm hết, còn có một người khác gọi là Triệu Nhị Hổ.

  Một lát sau, Trần Tiêu làm xong hết việc rồi. Trên đường bắt đầu xuất hiện người đi đường, Triệu Nhị Hổ tới, cho hắn mang đến một chén hoành thánh nóng hôi hổi, còn có bốn cái bánh nhỏ xốp giòn ngon miệng.

  Chầu bữa sáng này ở trong gia đình bình thường cũng không rẻ, ước chừng mười lăm cái tiền đồng. Trong đó Triệu Nhị Hổ giúp hắn ra mười đồng, Trần Tiêu chính mình ra năm đồng.

  Triệu Nhị Hổ giúp hắn mang cơm như vậy cũng đã có ba bốn tháng.

  Nhà Triệu Nhị Hổ cách khá xa, muốn đi qua nửa cái quận thành mới có thể lại đây. Cuối mùa thu thẳng đến đầu mùa xuân, dậy sớm lại tối lại lạnh. Triệu Nhị Hổ không muốn dây sớm lại đây, Trần Tiêu liền thương lượng với hắn, hắn giúp hắn mang bữa sáng, Trần Tiêu liền chính mình một người bao hết vệ sinh.

  Triệu Nhị Hổ tình nguyện bỏ ra chút tiền, cũng không muốn chịu đông lạnh dậy sớm sờ soạng. Hắn đáp ứng rồi, nhưng yêu cầu Trần Tiêu ra năm cái tiền đồng, thật sự là hắn quá có thể ăn. Người bình thường ăn hai cái bánh rán là đủ, đâu giống hắn thế nhưng muốn ăn bốn cái!

  Trần Tiêu cầm lấy bữa sáng, ngồi ở trên chỗ ngồi dùng để đãi khách bắt đầu ăn lên. Triệu Nhị Hổ ngồi ở một bên, lấy ấm nước Trần Tiêu nấu lúc mới dậy rót ra một ly nước ấm ấm tay.

  Trần Tiêu ăn đến kia kêu một cái ngon. Hoành thánh kích cỡ vừa vặn, thơm tho ngon miệng. Bánh rán thơm xốp giòn, cắn một ngụm nghe rôm rốp.

  Triệu Nhị Hổ nhìn đều cảm thấy thèm, nói: "Tiểu Hàm a, ngươi không riêng sáng sớm dậy ăn nhiều, giữa trưa buổi tối ăn càng thêm xa xỉ.

  Dùng đồ vật lựa, mặc quần áo cũng chú ý. Chưa thấy qua người nào làm tiểu nhị như ngươi, tiêu phí như vậy khi nào mới có thể tích cóp đủ tiền cưới vợ?"

  Trần Tiêu nghe vậy, thiếu chút nữa bị nghẹn.

  Người thiếu niên hắn bám vào người không có tên chính, chỉ có cái tên phụ gọi là Hàm Oa, tuổi không lớn, chỉ có 17 tuổi.

  Cha mẹ nguyên thân là chết ở trên đường chạy nạn. Hắn liền đi theo cả nhà chú ruột đi tới một cái thôn trấn rất giàu có ở lại.

  Đại khái là gien của cha mẹ tốt, Hàm Oa lớn lên mày rậm mắt hạnh, khờ nhiên đáng yêu. Bởi vì hắn lớn lên đẹp, cứ việc nhiều mang một cái trẻ con, thím cũng không có coi là trói buộc.

  Thẳng đến bé trai này bắt đầu lớn lên.

  Con nít choai choai ăn chết cha mẹ, nhiều hắn một ngụm, trong nhà nuôi không nổi. Chú ruột chỉ có thể hung hăng tâm đem hắn đưa ra tới, nhờ người mưu một phần công việc, làm hắn đi theo thương gia vào nam ra bắc bán hàng hóa kiếm cơm ăn. Lúc ấy Hàm Oa chỉ có mười hai tuổi, người lớn lên còn không cao bằng ngựa chân lùn, đã phải cực cực khổ khổ đi theo thương đội nơi nơi chạy.

  Bởi vì ăn nhiều, mấy năm nay hắn cũng không có tích cóp được bao nhiêu tiền. Chờ đến hắn lớn đến mười lăm sáu, cùng võ sư thương đội học hai tay công phu, liền chuyển thành hộ vệ.

  Hàm Oa thật sự không có số phận gì, nửa năm trước một lần đi vận chuyển hàng hóa, trên đường đột nhiên vọt tới một con mãnh thú tập kích đả thương người. Hắn cũng là ngốc, cho rằng chính mình học hai tay, có thể đối phó. Kết quả người khác đều chạy thoát, chỉ còn hắn một cái vọt đi lên.

  Nếu không phải nơi xảy ra chuyện gần quận phủ, đội trị an tới mau, Hàm Oa có thể đã bị mãnh thú kéo đi rồi. Cứ như vậy, hắn cũng bị thương rất nặng đe dọa sinh mệnh.

  Hàm Oa bị thương nặng, đầu lĩnh thương đội rất tán thưởng sự dũng cảm của hăn, thưởng một mớ tiền thưởng, lại cấp đủ tiền thuốc men. Chẳng qua, thương đội không có biện pháp vì hắn dừng lại, lần này bán xong hàng hóa sau đó chuẩn bị thương phẩm để trở về xong thì sẽ khởi hành.

  Hắn bệnh, không thể đi. Thương đội liền đem tiền thuê một gia đình thay chiếu cố hắn.

  Bởi vì mỗi năm thương đội muốn tới quận thành rất nhiều lần, hộ gia đình này cũng không dám khắt khe Hàm Oa, chỉ là đúng hạn đưa nước đưa thuốc, còn cẩn thận cỡ nào thì cũng chưa nói tới.

  Võ sư từng dạy võ cho Hàm Oa trong thương đội lo lắng bọn họ mưu tài hại mệnh, đã từng hung tợn uy hiếp qua. Cái này làm cho người nhà này cũng không dám không trải qua Hàm Oa cho phép vận dụng tiền tài hắn đi thỉnh danh y gì, nhà mình lại không tình nguyện ứng trước cho hắn, nên cứ để sinh sôi ngạnh ngao như vậy.

  Vốn thân thể Hàm Oa rất to khỏe, lại bị sốt cao lặp lại tra tấn, lại vừa ho ra máu, triền miên giường bệnh rất nhiều thân thể càng suy yếu. Liền như vậy, Hàm Oa đi rồi, Trần Tiêu tới.

  Kiếp trước luc Trần Tiêu nhắm mắt, còn tưởng rằng chính mình sẽ một ngủ không dậy nổi. Kết quả tỉnh lại toàn thân đều đau muốn chết, còn không ngừng phát sốt, thậm chí nghiêm trọng đến động thân thể một cái cũng không được, nâng giơ tay đều cố sức.

  Chờ Trần Tiêu cố gắng chống đỡ chóng mặt đau đầu làm rõ ràng trạng huống, bản năng cầu sống làm hắn ý thức được nếu cứ để đi xuống, cái sinh mệnh lần thứ hai không biết làm sao được đến này sẽ lại tiêu vong.

  Trần Tiêu thừa dịp thanh tỉnh, cầu người nhà này giúp đỡ mời một cái thầy thuốc ngồi công đường trong y quán lớn. Lại xài phần lớn tiền làm thành tiền thưởng, để thầy thuốc nghĩ cách chữa bệnh cho hắn.

  Thầy thuốc ngồi công đường cầm tiền, tự nhiên việc gì cũng dễ làm, trằn trọc cho hắn tìm tới một viên đan dược, Trần Tiêu ăn xong bệnh ách bớt ngay, thân thể tức khắc tốt hơn phân nửa.

  Lại dưỡng nửa tháng, thân thể Trần Tiêu liền khỏi hẳn. Cảm ơn nguồi nhà này, Trần Tiêu rời đi, đi trên đường tìm cái khách điếm ngủ trọ.

  Tiền thưởng hơn dư cỡ một nửa, thoạt nhìn không ít, ở trong quận thành phồn hoa này cũng chỉ có thể ở khách điếm ăn ngon uống tốt ba tháng.

  Trần Tiêu không nghĩ về cái thương đội Hàm Oa lúc trước ở, một cái là lo lắng bị người nhìn ra thay đổi tim, một cái khác là hắn không có ký ức của Hàm Oa, tuy rằng biết đánh nhau, lại không hiểu võ công, làm không được ngành nghề nguy hiểm như hộ vệ.

  Vì thế, hắn dứt khoát đặt quyết tâm, tìm một người môi giới danh tiếng không tồi, đem tất cả tiền con lại trên người đều cho đối phương, làm hắn đem chính mình nhét vào chỗ làm việc hiện tại.

  Trần Tiêu rất may mắn quyết định lúc trước của mình, chỗ này có thể gián tiếp tiếp xúc đến đám người cấp cao, làm hắn nhanh chóng hiểu biết đại khái thế giới này.

  Thế giới này phi thường kỳ diệu, lạc hậu, thói quen sinh hoạt cùng tư tưởng giống cổ đại, cũng có các loại phát minh tiên tiến tinh xảo nảy sinh từ thời kỳ chủ nghĩa tư bản. Lạc hậu cùng tiên tiến cùng tồn tại, thần kỳ lại ảo diệu, làm người mới đến mờ mịt vô thố như Trần Tiêu đều sinh ra nồng hậu hứng thú.

  Trần Tiêu còn tưởng rằng chính mình đi tới một cái thế giới song song với Trung Quốc xưa, đang ở trải qua thời đại từ phong kiến chuyển hướng tư bản.

  Nhưng là sau lại, chờ đến hắn càng thêm hiểu biết cái quốc gia tên là "Đại" này, mới biết được chính mình đã đoán sai. Thế giới này không có than đá, cũng không có dầu mỏ, nên sẽ không có khả năng sinh ra thời đại hơi nước, càng không hy vọng đi vào xã hội hiện đại.

  Dù thế giới này không có tài nguyên như than đá, dầu mỏ, lại có một loại khoáng sản quý giá tên là linh thạch. Loại khoáng sản linh thạch này ẩn chứa năng lượng, có thể thay thế than đá, dầu mỏ cung cấp nguồn năng lượng cho các loại thiết bị.

  Trần Tiêu từng tận mắt nhìn thấy, một viên châu linh thạch kích cỡ bằng viên đạn bỏ vào một cái bếp có ba cái bệ bếp, liên tiếp không ngừng thiêu ba giờ, lại chỉ tiêu hao một chút.

  Cũng chính là một lần kia, hắn biểu hiện đến quá mức giật mình, đầu bếp thích khoe ra mới nói cho hắn, linh châu này là từ một cái tu sĩ nơi đó được đến. Trần Tiêu lúc này mới biết, thế giới này không phải lấy cày, đọc, công, thương là chủ, ngược lại lấy tu đạo cầu tiên là chủ lưu.

  Chỉ tiếc, nói bóng nói gió hiểu biết một phen, nguyên thân cũng không có linh căn tu tiên, cũng không có thiên phú gì. Trần Tiêu nản lòng, nhưng theo sau lại nâng tinh thần lên.

  Dù sao hắn bám vào người sống lại một đời cũng là kiếm lời, dù là làm người thường sống cả đời, cũng hoàn toàn không tính mệt.

  Cho nên, mục đích của Trần Tiêu vẫn luôn là hưởng thụ sinh hoạt, sau đó tích cóp tiền du lịch cả thiên hạ. Cưới vợ gì đó, hắn đời trước chính là người độc thân, quen tự do tự tại, hiện tại cũng không tính toán tìm cho mình một cái trói buộc.

  Trần Tiêu lau lau khóe miệng, nói: "Ta hiện tại còn không có nghĩ nhiều như vậy, chủ yếu là dưỡng thân thể cho tốt cái đã."

  Người khác cũng không biết thân thể Trần Tiêu hiện tại khỏi hẳn tới trình độ nào, hắn bệnh nặng một hồi sau gầy đến lợi hại. Những người khác tuy rằng cảm thấy tên nhóc này xiêu xài trên việc ăn có chút quá mức, hắn vừa nhấc lý do bổ thân thể ra, liền không có biện pháp nói cái gì nữa.

  Triệu Nhị Hổ thấy hắn là lý do này, lắc lắc đầu không hề nhiều lời. Bọn họ cũng chỉ là quan hệ đồng sự bình thường, cũng không phải thâm mật cỡ nào. Khuyên đối phương không nghe, Triệu Nhị Hổ cũng sẽ không lại khuyên.

  Chẳng qua, ở trong lòng, khẳng định sẽ nghĩ Hàm Oa không phải người biết sinh sống, ăn xài phung phí, tích cóp tiền không được.

  Trần Tiêu cười ha hả, hắn đương nhiên nhìn ra đối phương không cho là đúng, lại không tính toán giải thích. Giá trị quan hai người khác nhau, quen biết sơ sơ mà nói chi cho sâu, chỉ biết tự nhiên đâm ngang, không bằng đối đãi với nhau nhạt nhạt là được. Dù sao hắn chỉ ở đây học tập thích ứng một năm, một năm sau hắn liền đi rồi, cần gì phải nháo ra không thoải mái đâu.

  Đã sửa
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng sáu 2021
 4. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 2: Thật tình.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nói thật, Tầm Tiên Các cấp tiền công xác thật rất nhiều, tiểu nhị tầng dưới chót tiền công mỗi ngày đã là 60 cái tiền đồng, tiểu nhị cấp cao như Triệu Nhị Hổ nhiều hơn hắn hai mươi cái. Mà bên ngoài ngành nghề khác một ngày tiền công 50 tiền đồng đã là cao.

  Hơn nữa Trần Tiêu còn kiêm chức buổi tối canh gác trong tiệm, mặt khác tính một phần, tổng cộng thêm lên một ngày một trăm tiền đồng. Lương cao như vậy, ở thành phố lớn phồn hoa như quận thành dù nuôi sống một nhà ba người, đều có thể trải qua không tồi.

  Triệu Nhị Hổ nói hắn tiêu tiền ăn xài phung phí, Trần Tiêu một nửa là thật sự, một nửa lại là oan uổng.

  Trước khi tới nơi này, công việc của Trần Tiêu thuận thuận lợi lợi, nổi tiếng trong giới, tuổi trẻ nhiều tiền. Mỗi ngày ăn không phải sơn trân hải vị, lại tuyệt không phải cơm canh đạm bạc. Mà ở bên này, này ăn đâu chỉ là cơm canh đạm bạc, quả thực giống như cào cổ họng hắn.

  Gia đình bá tánh tầm thường ăn chính là gạo lức gia công sơ sơ, hạt quá khô, Trần Tiêu ăn hai ngày liền ăn không nổi. Cứ việc TV ngày ngày đề xướng ăn lương thực phụ, nhưng cũng không thể khô đến giống giấy ráp đi.

  Lúc sau Trần Tiêu lại ăn cơm, liền chọn lương thực đã được gia công kĩ càng. Lương thực như vậy có giá cả gấp hai ba lần lương thực bình thường.

  Hắn còn không phải ngẫu nhiên ăn một bữa, mà là học những nhà giàu có bữa bữa ăn, mỗi ngày ăn. Hắn không riêng ăn ngon, chủ yếu là cũng ăn nhiều.

  Đại khái là bởi vì bệnh nặng mới khỏi, lại bởi vì đúng ngay lúc tuổi lớn, Trần Tiêu ăn uống tốt cực kỳ. Một ngày tam bữa còn muốn hơn nữa trà buổi chiều cùng bữa ăn khuya. Không ăn còn không được, đến giờ bụng liền đói thẳng kêu thầm thì. Ngay cả đông gia* không thường tới đều biết trong tiệm mình có một tiểu nhị đặc biệt có thể ăn.

  Vì thế, Trần Tiêu mỗi tháng ăn uống tiêu phí thôi đã xài hết hơn phân nửa tiền lương.

  Nói hắn dùng lựa.

  Thiệt tình không phải hắn dùng đồ cũng bắt bẻ, ngày lại khổ Trần Tiêu cũng có thể qua được. Nhưng đó là bởi vì nghèo, đó là bởi vì không có công việc. Mà hiện tại, hắn bằng năng lực lao động của mình đổi lấy thù lao, vì sao lại không đối chính mình tốt một chút?

  Lại nói, hắn không biết tãi sao tới lại một đời, ai biết khi nào sẽ bị thu về đi. Tiết kiệm tiền lúc đi đột ngột còn không biết muốn tiện nghi cho ai.

  Quần áo bên trong phải là vải bông tinh tế, kiên quyết không cần vải bố khô ráp; người khác bên ngoài áo bông là bông, hắn không riêng có bông, bên trong còn chuyên môn thỉnh người may thêm một tầng da lông dê mịn màng tinh tế; xứng cho một cái bình nước nóng còn chưa đủ, chính mình lại thêm hai; người khác buổi sáng dậy đều là dùng nước lạnh rửa mặt, cũng chỉ có hắn vì dùng chút nước ấm, chuyên môn làm một cái lớp vỏ bọc ấm nước đồng..

  Làm người luôn cảm thấy này không phải một cái tiểu nhị, này quả thực chính là một cái tiểu thư yêu kiều!

  Nhưng là, Trần Tiêu lại có ủy khuất.

  Trừ bỏ vải bố khô ráp là mặc không thói quen, áo trong may da lông dê cùng nhiều mua hai bình nước nóng, làm vỏ bọc cho ấm nước đồng, hoàn toàn là bởi vì hắn phía trước là cái người phương nam, khí hậu quận thành lại là phương bắc, mùa đông quá lạnh, thích ứng không được.

  Nguyên thân Hàm Oa ở bên này sinh sống mười mấy năm, sau khi Trần Tiêu lại đây, lại sợ lạnh giống kiếp trước như đúc. Cái này làm cho Trần Tiêu lòng có nghi hoặc, cũng không biết là tốt, vẫn là xấu.

  Trần Tiêu ăn xong đồ vật, thu thập mặt bàn. Liền đi khu vực chính mình phụ trách, sửa sang lại kệ để hàng.

  Cửa hàng này có tên Đạp Tuyết Tầm Tiên, nghe tên là đã biết đông gia sau lưng chỉ sợ là một vị fan não tàn, si mê tiên nhân. Bằng không sẽ không ai treo cái bảng hiệu với cái tên ê răng như vậy. Đương nhiên, những câu trên thuần túy chỉ là hắn lảm nhảm trong lòng, biết đâu thẩm mỹ Đại Quốc là phong cách này.

  Chứng cứ chính là cửa hàng này là cửa hàng buôn bán đồ cổ buôn bán đắt khách nhất trên phố này.

  Đạp Tuyết Tầm Tiên Các ở trên một con phố rất phồn hoa, không chỉ có rộng lớn còn rất dài. Hai bên đường phố tất cả đều là cửa hàng rực rỡ muôn màu, bên cạnh đường phố thậm chí còn có người bày quán trên xe. Làm Trần Tiêu lần đầu tiên đi đến bên này còn tưởng rằng chính mình đang ở cố đô phố đồ cổ trong nước.

  Ngày thường người trên phố này cũng không tính quá nhiều, chỉ có ở một ít ngày đặc thù, mới có thể đặc biệt náo nhiệt. Ví dụ như: Nơi nào có tiên môn mở ra sơn môn, phái người xuống dưới tuyển nhận đồ đệ.

  Trong lúc này, cư dân gần đây sẽ chen chúc tới, mặc kệ là có tiền không có tiền, đều yêu cầu mua một kiện trở về. Làm như tạo thêm danh dự, dính dính tiên khí, tăng cường vận khí. Cái suy nghĩ buồn cười này làm Trần Tiêu cảm thấy giống như thấy được đêm trước thi đại học, cha mẹ thí sinh đi chùa thắp hương.

  Không cầu có hiệu, chỉ cầu tâm an.

  Chân chính bước vào cửa tiệm, mới có thể phát hiện, cửa hàng đồ cổ nơi này khác với kiếp trước chỗ nào.

  Cửa hàng ở đây, không chỉ là kinh doanh đồ cổ lưu truyền tới nay, còn có đồ vật tiên nhân thời cổ từng dùng qua không biết từ nơi nào từ khi nào truyền đến.

  Ở chỗ này, di vật chân chính của tiên nhân cũng giống hàng thật trên thị trường đồ cổ kiếp trước vậy, mười cái bên trong 9.5 giả, còn có nửa cái cũng không nhất định là thật sự, coi chừng là hàng giả cấp bậc cao.

  Cũng giống như người trong nước điên cuồng truy tìm trân bảo lịch sử, người nơi này cũng nhất trí truy phủng các vật phẩm tiên nhân lưu lại tới dù nó là cái gì.

  Thật là cái gì vật phẩm cũng được! Trần Tiêu thậm chí thấy qua đũa trúc cùng thìa..

  Hàng triển lãm trong cửa hàng làm người hoa cả mắt, chủng loại phức tạp. Chính là ở trong đám hỗn độn làm người chóng mắt hoa mắt như vậy, Trần Tiêu lại phát hiện một cái đồ vật kỳ lạ.

  Đó là một cái sừng ngọc. Ánh sáng bởi vì thời gian mà có vẻ có chút ảm đạm, bên trên lại có hoa văn tinh mỹ. Bởi vì tỉ lệ không tốt, sừng ngọc này bị bày biện ở trong một đống tạp vật không quá xuất chúng.

  Trần Tiêu chú ý tới nó, là bởi vì hắn ở trên người nó thấy được dao động mịt mờ. Dao động kia Trần Tiêu rất quen thuộc, là khí tràng!

  Có thể nhìn đến khí tràng, đây là bản lĩnh giữ nhà giúp Trần Tiêu có thể tuổi trẻ đã trở thành đại sư phong thuỷ. Liền không đề cập tới lúc trước học được xem khí tràng như thế nào, đã trải qua huấn luyện khắc nghiệt cỡ nào. Chỉ nói trong một thế giới khác này, nhìn đến một kiện vật phẩm có khí tràng phong thuỷ, đã làm hắn khiếp sợ cỡ nào.

  Chỉ là cửa hàng kia cửa hàng lớn khinh khách, tiểu nhị xem Trần Tiêu ăn mặc dung mạo bình thường, căn bản là lười đến chiêu đãi hắn. Hơn nữa sau khi hắn mở miệng dò hỏi, còn châm chọc mỉa mai đem hắn oanh đi ra ngoài.

  Trần Tiêu không kịp so đo tức giận với hắn, chỉ là chặt chẽ nhớ kỹ tên cửa hàng này, liền đi nhìn cửa hàng khác.

  Chẳng qua, cũng không phải tất cả cửa hàng đều có đồ cổ có loại này khí tràng này. Trần Tiêu từ đầu tìm đến đuôi, cũng chỉ tìm được ít ỏi mấy nhà, trong đó nhiều nhất chính là Đạp Tuyết Tầm Tiên.

  Lúc ấy bởi vì không biết bối cảnh chủ lưu thế giới này, cho nên Trần Tiêu cũng không có từ tên cửa hàng nghĩ đến cái gì. Sau khi hắn nhập chức, nghiêm túc cần cù cần phải học hỏi nhiều hơn. Các loại mặt bên hỏi thăm, cũng không có thể từ trong miệng các vị chưởng quầy sư phó móc ra thông tin gì có dùng.

  Vẫn là sau lại vị chủ nhân bệ bếp kia khoe ra, mới bóc trần tầng cửa sổ giấy này. Làm Trần Tiêu phỏng đoán, vật phẩm có khí tràng kia đúng là đồ vật các tiên nhân lưu lại tới.

  Trần Tiêu bừng tỉnh đại ngộ.

  Trong thế giới kiếp trước, vật phẩm mang ở trên người các cao tăng đắc đạo thời gian lâu rồi đều sẽ có khí tràng. Mà nơi này, vật phẩm có quan hệ với tiên nhân có khí tràng thật không có gì đáng giá kinh ngạc.

  Cũng khó trách những chưởng quầy sư phó không chịu dạy, bản lĩnh có thể từ muôn vàn phàm vật phân biệt ra cái nào là tiên nhân chân chính dùng qua, sao có thể dễ dàng truyền thụ cho tiểu nhị nho nhỏ như hắn.

  Sau khi nghĩ kỹ, Trần Tiêu cũng một lần phi thường hưng phấn. Hắn bổn sự này không cần làm khác, một năm bán ra một kiện đồ cổ tiên nhân chân chính dùng qua, là có thể đủ chính mình áo cơm không lo.

  Càng đừng nói, hắn bày cục phong thuỷ cho người khác, pháp khí phong thuỷ là bộ phận tạo thành quan trọng nhất. Ở thế giới này, có thể bằng vào khí tràng, dễ dàng tìm được vật phẩm mang khí tràng giống như trước đây với hắn mà nói là làm ít công to cỡ nào.

  Nhưng mà rất nhanh, Trần Tiêu liền lâm vào trong ảm đạm mất mát.

  Lúc hắn thân thể khang phục, lần đầu tiên đi ra ngoài, nhìn lên sao trời, liền như bị sét đánh ngây ngẩn cả người.

  Bởi vì thế giới này, tinh tượng khác hoàn toàn với thế giới trước!

  Chờ đến ngẫu nhiên nghe được người bên này nói đến, thế nhưng ngay cả cách gọi Mặt Trời đều hoàn toàn không giống nhau, bên này gọi là Nhật tinh!

  Trần Tiêu tức khắc liền mờ mịt sợ hãi.

  Tinh tượng hắn học là mit65 trong các cách kiểm tra phương hướng vị trí trong phong thuỷ. Nhưng là hiện tại tinh tượng đều không có, hắn làm sao có thể khẳng định đông nam tây bắc hiện tại biết là phương vị chính xác đâu?

  Phải biết rằng tìm rồng điểm huyệt, sai một ly, đi ngàn dặm! Nghĩ sai rồi, vậy không chỉ là không có tác dụng, thậm chí rất có thể sẽ họa đầy đất, đời sau đều phải tao ương.

  Hệ thống tri thức học mười mấy năm hình thành sụp đổ, Trần Tiêu không thể nói không chua xót.

  Cũng may ý chí hắn kiên định, nhanh chóng tiếp nhận hiện thực thay đổi, tạm biệt gia đình chiếu cố hắn, ra tới nghĩ cách tìm kiếm thủa đoạn mưu sinh mới.

  Chờ đến hắn phát hiện đồ cổ tiên nhân có khí tràng, có chút có thể dùng để làm pháp khí phong thuỷ, cao hứng một lát, lại liền thưa thớt.

  Có thể làm sao bây giờ đâu?

  Hắn không dám dễ dàng đi nếm thử. Này không chỉ là hủy hoại đầy đất khí vận phong thuỷ, càng là sẽ thiệt hại công đức của mình, ảnh hưởng tánh mạng.

  Hắn đã từng còn trẻ khinh cuồng, phạm quá một lần, cái giá phải trả là thảm thống. Thật sự không dám lấy sinh mệnh lần thứ hai mạo hiểm.

  Trần Tiêu dùng mềm mại vải mịn, nhẹ nhàng chà lau hàng triển lãm trên mặt bàn. Trên giá này đều là một ít tạp vật. Có giá bút, con dấu, khắc, khắc gỗ, sừng v. V..

  Hắn từng cái lau qua đi, sau đó ở bên trong dừng lại, lặp lại chà lau một cái đồ vật giống bài làm bằng răng. Đây là một trong các đồ cổ ở Đạp Tuyết Tầm Tiên Các.

  Hắn tới vài tháng, không ai cảm thấy hứng thú với cái bài răng này.

  Bởi vì là ở khu vực Trần Tiêu phụ trách, hắn âm thầm tính toán, chờ đến lúc sắp đi, tìm cái nhà đồ cổ thật tinh mắt đề cử đi ra ngoài bán đi, lấy một mớ hoa hồng, coi như lộ phí.

  Ngẫm lại giá cả hắn thám thính đến, hắn có thể trừu đến hoa hồng nhất định không nhỏ. Mỗi khi chà lau khối bài này, Trần Tiêu đều thủ mì giống đối đãi phiếu cơm của mình vậy.

  Hắn là có thể tiêu tiền, nhưng là hắn cũng có thể kiếm tiền.

  *Đông gia: Ông chủ

  Đã sửa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2021
 5. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 3: Ngang nhiên học lén.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Buổi sáng giờ Tỵ chính, cũng chính là 10 giờ, cửa hàng bắt đầu có người tới. Tuy chỉ là linh tinh vài vị, bởi vì khách quen biết trong tiệm có chút hàng hóa gì, nên khi những người này tới cũng không cần tiếp đãi. Trực tiếp tới chỗ chưởng quầy sư phó hỏi quầy đồ sứ, ngọc khí có thu đồ vật nào mới hay không là được.

  Trần Tiêu rất rảnh, không có việc gì liền thò lại gần, cụp mi rũ mắt rũ cánh tay, làm bộ chờ đợi phân phó. Kỳ thật là đang âm thầm nghe lén các sư phó đều là nói như thế nào, học trộm hai tay.

  Chưởng quầy sư phó ngắm hắn một cái, biết hắn đi theo học trộm, nhưng là ngại khách quen ở trước mặt nên không tiện đuổi người. Chỉ phải tức giận sai sử hắn, trong chốc lát làm hắn châm trà, trong chốc lát làm hắn lấy điểm tâm.

  Trần Tiêu gầy thì gầy, động tác lại rất nhanh nhẹn. Chạy chậm qua lại, nước trà không đổ một giọt, điểm tâm không rớt một miếng. Làm cho chưởng quầy sư phó không thể giận, chỉ có thể mặc kệ hắn tiếp tục đứng ở một bên giả ngu.

  Các vị khách quen cũng không phải nhìn không ra tới, nhưng thấy Trần Tiêu mày rậm mắt hạnh, vẻ mặt thuận theo, xem đến thuận mắt tâm tình cũng tốt lên. Tự nhiên sẽ không thay các sư phó nói chuyện, mở một con mắt nhắm một con mắt.

  Vài vị khách quen không phải mang ban bè tới, thì cũng là muốn đưa lễ, nên không có ở lâu. 12 giờ trưa từng người liền mang theo thu hoạch đi trở về. Lúc không có khách hàng lớn tới cửa, chưởng quầy là sẽ không chiêu đãi cơm trưa.

  Làm thành đơn hàng lớn, toàn bộ người trong Đạp Tuyết Tầm Tiên Các đều có thưởng. Thậm chí đông gia sẽ tới đây mời đầu bếp nổi danh trong quận thành chế một bàn tiệc hạng nhất. Trần Tiêu may mắn trải qua một lần, cũng chính là ở một lần kia mới nhìn thấy đầu bếp kia lấy linh châu làm động lực điều khiển bệ bếp.

  Đương nhiên, tay nghề đầu bếp nổi tiếng không có cô phụ bệ bếp này, hương vị mỹ vị đến làm người hận không thể nuốt rớt đầu lưỡi. Trần Tiêu đến nay còn nhớ mãi.

  Hôm nay không có khách hàng lớn tới cửa, giữa trưa vài vị chưởng quầy sư phó không đi làm, chỉ còn lại có mấy cái tiểu nhị xem cửa hàng. Bọn tiểu nhị thay phiên ra ngoài ăn cơm, Trần Tiêu là đợt hai, cùng Triệu Nhị Hổ ra cửa, hai người một cái hướng đông một cái hướng tây.

  Triệu Nhị Hổ nhìn bóng dáng hắn lắc đầu, cơm canh ở phía đông là ăn ngon, nhưng giá cả cũng sang quý. Trần Tiêu mới mặc kệ người khác thấy thế nào. Vào một tiệm nhỏ nhưng trang trí tinh xảo, muốn một phần phở gà, một phần tim luộc, một đĩa nhỏ dưa lê ngâm. Chỉ là chầu này đã tốn hai mươi cái tiền đồng. Cũng trách không được Triệu Nhị Hổ nói thầm trong lòng, ăn như vậy xác thật không tồn tiền được.

  Nhưng là Trần Tiêu cái gì đều có thể chịu đựng, chỉ có ăn là không chịu thỏa hiệp. Có thể ăn ngon, tuyệt không ăn dở.

  Ăn đốn cơm trưa mỹ vị lại no đủ, Trần Tiêu đi bộ trở về trong tiệm đồ cổ. Triệu Nhị Hổ đã về trước, nhìn thấy hắn liền chỉ vào phía sau nói: "Người chú kia tới xem ngươi, ta làm hắn vào phòng ngươi chờ ngươi."

  Trần Tiêu sửng sốt. Hắn ở bên này mấy tháng, thương đội lại tới quận thành một lần, lúc dừng lại võ sư dạy võ cho Hàm Oa tìm tới xem qua hắn một lần. Nghĩ đến chính là vị võ sư họ Chu kia tới, Triệu Nhị Hổ lúc ấy cũng ở, Trần Tiêu xác thật là kêu đối phương chú Chu.

  Trần Tiêu nghĩ nghĩ, nói một tiếng cảm ơn. Xách một bình trà nóng, lại cầm hai cái ly ở trong tiệm, đi vào viện sau. Đẩy ra cửa phòng, Trần Tiêu thấy một người đàn ông lớn lên rất to lớn động tác dũng cảm ngồi ở trên chỗ ngồi trong phòng.

  Phòng Trần Tiêu ở góc viện sau, hướng cũng không quá tốt nên trong phòng hơi âm lãnh. Ban ngày Trần Tiêu tình nguyện đãi ở cửa hàng phía trước, cũng không muốn tới phía sau, ít nhất phía trước có chậu than làm ấm áp.

  Trần Tiêu nói: "Chú Chu, bên này lạnh như vậy, vì sao không chờ ở trong tiệm?" Hắn đi qua, đặt hai cái ly lên bàn, đổ chén trà nóng vào cái ly trước mặt Chu võ sư.

  Chu võ sư nhìn hắn châm trà, nói: "Người lui tới trong cửa hàng đều là người quý giá, một vũ phu như ta làm sao có thể ngồi ở bên kia chướng mắt họ." Chờ Trần Tiêu ngồi một bên, Chu võ sư lập tức nâng chung trà lên uống.

  Có thể thấy được, dù là người tập võ thân thể khoẻ mạnh, ở trong phòng lạnh như hầm băng thời gian dài như vậy cũng chịu không nổi.

  Trần Tiêu thấy thế đứng dậy, dọn chậu than trong phòng lại đây, đi tới sọt đặt ở góc kẹp ra mấy khối than củi.

  Chu võ sư chạy nhanh qua ngăn đón hắn, nói: "Không cần đốt, đừng lãng phí. Mấy ngày đầu xuân đúng là lúc than củi quý, ngươi tiết kiệm chút."

  Trần Tiêu nói: "Chú Chu coi như săn sóc ta, thân thể ta từ lúc khỏi, liền rất sợ lãnh."

  Chu võ sư lúc này mới không ngăn cản hắn, ngược lại quan tâm hỏi: "Như thế nào? Thân thể của ngươi vẫn là không có khỏe hẳn?" Dứt lời, hắn đánh giá Trần Tiêu từ trên xuống dưới, lông mày nhăn lại, "Vẫn gầy ốm như vậy." Hắn than một tiếng, ngồi trở lại trên chỗ ngồi: "Rốt cuộc là để lại gốc bệnh, ta cũng không biết làm sao nói với chú ngươi."

  Vị Chu võ sư này là chú Hàm Oa nhờ người quen biết, thông qua hắn quan hệ mới vào thương đội. Mấy năm nay, bởi vì có chút tình thầy trò với Hàm Oa nên mấy năm qua cũng từng gặp chú Hàm Oa hai lần.

  Tuy do trong nhà nuôi không nổi, mới đem Hàm Oa tặng ra tới. Chú của Hàm Oa cũng vẫn cứ quan tâm cháu trai, thấy Chu võ sư liền liều mạng khom lưng, nhờ hắn chiếu cố Hàm Oa.

  Trần Tiêu ngồi vào ghế dựa bên cạnh hắn, cười một chút: "Cái mệnh này của ta nhặt về tới đã là không dễ, chú ta nhất định sẽ không trách chú Chu."

  Chu võ sư ngẫm lại cũng phải, cảm khái nói: "Cũng may đầu ngươi thanh tỉnh, chịu tốn đồng tiền lớn nhờ người mua thuốc hay tới cứu mạng, nếu không đã hung hiểm. Mệnh không còn, lưu mấy cái tiền đó lại có ích lợi gì." Hắn quay đầu xem Trần Tiêu, "Ngươi lần trước nói bị sốt lâu lắm nên rất nhiều chuyện đều nghĩ không ra. Hiện giờ qua ba tháng đã đỡ chút nào chưa?"

  Trần Tiêu lộ ra biểu tình tiếc nuối ảm đạm: "Không có, vẫn là nhớ không nổi."

  Chu võ sư nâng lên bàn tay to như quạt hương bồ vỗ vỗ vai Trần Tiêu: "Nhớ không nổi thì nhớ không nổi đi. Ta trở về hỏi thăm một phen, còn có trực tiếp sốt thành ngu dại. Ngươi chỉ là quên những việc trước kia, cũng không ảnh hưởng sinh hoạt. Ngươi có cái gì không biết thì tới hỏi chúng ta, nên nhắc nhở chúng ta cũng sẽ nhắc nhở ngươi."

  Trần Tiêu thanh âm thấp thấp nói: "Cảm ơn chú Chu."

  Chu võ sư ở nhéo nhéo bả vai gầy yếu của hắn, rất không vừa lòng nói: "Gầy như vậy, ngươi phải ăn nhiều lên."

  Trần Tiêu cười khổ một chút, hắn hiện tại không những ăn nhiều, còn chọn lựa kỹ càng phối hợp dinh dưỡng, vậy mà đến nay còn không dưỡng ra chút thịt.

  Hắn vẻ mặt khó xử nói: "Hiện tại ăn thực sự đã không ít, nhưng cứ không dài thịt, cũng là kỳ quái."

  Chu võ sư không cho là đúng nói: "Lúc trước bệnh đến cơ hồ sắp chết, lại khỏi quá nhanh đương nhiên sẽ tiêu hao nhiều, có thể là xong việc bù lại chăng. Hơn nữa ngươi còn có mấy năm mới trưởng thành, ăn nhiều không tính cái gì, chỉ có thể nói ngươi vẫn là ăn không đủ."

  Trần Tiêu chỉ là cười, không nói gì.

  Hắn lại không phải chưa từng trải qua phát dục tuổi lớn, dù hắn phát triển thân thể cỡ nào cũng không nên là có thể ăn như hiện tại.

  Lại nói là khỏi nhanh tiêu hao thân thể, cũng không đúng. Lúc trước thầy thuốc kia từng nói đan dược kia rất linh nghiệm, ăn xong khỏi mau, còn không có di chứng.

  Bốn tháng trước, hắn lại tìm thầy thuốc ngồi công đường kia tái khám. Đối phương nói thân thể hắn đã tốt, trừ bỏ thân thể có chút yếu, đã không khác người thường.

  Nhưng là nếu người thường ăn như hắn, đã sớm béo lên như thổi khinh khí cầu. Trần Tiêu liền lòng nghi ngờ này có quan hệ gì đó với việc hắn xuyên qua. Nếu là bởi vì cái này thì không có biện pháp nói với người khác, chỉ có thể đem hoang mang vùi vào trong lòng.

  Thấy hắn im lặng không nói, Chu võ sư còn tưởng rằng hắn tâm tình hạ xuống. Hắn liền lấy một cái bọc nhỏ từ trong lòng ngực ra, để tới trên mặt bàn, đẩy đến trước mặt hắn.

  Chu võ sư nói: "Đây là tiền lúc trước ngươi gửi ta giữ dùm. Chính ngươi thu, nên mua chút đồ bổ gì thì mua, đừng tiết kiệm."

  Trần Tiêu lắp bắp kinh hãi: "Chú Chu? Lần trước sao ta không nghe ngươi nói? Đừng ỷ ta không nhớ rõ, liền có ý tốt lấy tiền của chính ngươi lừa ta đi?"

  Chu võ sư tức giận đến cười, giơ tay chụp cái trán Trần Tiêu một chút: "Suy nghĩ vớ vẩn cái gì? Đây là tiền trước kia ngươi để dành xây nhà, cưới vợ!"

  Bị đánh đau, làm Trần Tiêu tin tưởng, hắn nói tuyệt đối là nói thật. Lúc này hắn mới mở bọc nhỏ ra, bên trong là một đám tiền xu tròn lấp lánh ánh sáng bạc.

  Tiền lưu hành giữa các bá tánh nơi này vẫn là lấy kim loại quý hiếm như vàng bạc đồng là chủ.

  Nhỏ nhất là tiền đồng, rất giống tiền cổ trước kia, nhưng chính giữa không phải lỗ vuông, mà là lỗ tròn. Đơn vị kế tiếp là loại tiền xu màu bạc trước mắt, cũng bị xưng là tiền bạc. Bởi vì tiền bạc là tiền có giá trị lớn lưu thông chủ yếu trong dân gian, cũng giống như địa vị của tờ trăm nguyên. Cách gọi của tất cả tiền nơi này cũng như kiếp trước, đều được xưng là "Tiền". Giá trị tối cao chính là tiền xu màu vàng, Trần Tiêu suy đoán hẳn là hợp kim trộn lẫn thành phần vàng làm thành.

  Giá trị đổi là: Một đồng vàng bằng một trăm tiền bạc bằng một vạn tiền đồng.

  Trần Tiêu kiếm nhiều, xài cũng nhiều, làm năm tháng ở Đạp Tuyết Tầm Tiên Các cũng chỉ để dành được 50 tiền, cũng chính là 50 cái sinh thời một nguyên lớn nhỏ màu bạc tiền xu. Mà đống tiền xu trước mắt này, thô thô nhìn lại thế nhưng có 150 hay 160 cái.

  Chu võ sư nói: "Sau khi ngươi chuyển thành hộ vệ, tiền lương đương nhiên là tăng lên. Trừ bỏ chi tiêu, cũng tồn không ít. Nhưng do ngươi vẫn luôn đi theo thương đội, không có chỗ ở của chính ngươi. Lúc này mới nhờ ta giữ dùm. Nghĩ chờ về sau để dành nhiều, còn về thôn chỗ chú ngươi ở xây nhà cưới vợ sinh hoạt. Nhưng là lại không nghĩ rằng, ngươi sẽ gặp cái nạn khó như vậy, thân thể trở nên yếu như vậy nhược, cũng không có biện pháp tiếp tục đi theo thương đội làm."

  Trần Tiêu cũng không có nói với Chu võ sư hiện tại mỗi tháng kiếm còn nhiều hơn lúc làm hộ vệ, Chu võ sư tự nhiên sẽ tiếc hận thay hắn. Ở hắn xem ra, võ sư tuy rằng vất vả, lại có chút nguy hiểm, kiếm được tiền lại là không ít.

  "Ngươi cất tiền cho kỹ, ta còn có chuyện muốn cùng ngươi nói." Chu võ sư nói.

  Trần Tiêu liền đem bao vây bao lại, bỏ vào tủ quần áo. Hắn ngồi xuống hỏi: "Chuyện gì, ngài nói."

  Chu võ sư nhíu mày nói: "Ta lần này tới tìm ngươi, cũng là vì chú ngươi muốn ngươi chạy nhanh trở về một chuyến."

  Trần Tiêu kinh ngạc nói: "Ngài nói.. Chú ta muốn ta chạy nhanh trở về? Là ra chuyện gì sao?"

  Chu võ sư lấy một loại ngữ khí không quá đồng ý nói: "Nghe nói chỗ thôn ngươi trước kia ở, hiện tại có tiên môn tiến đến lựa chọn môn đồ. Nghĩ đến chú ngươi là muốn ngươi trở về, ra ra chủ ý."

  Gia đình chú Hàm Oa, sinh có ba trai một gái. Con lớn nhất cũng giống cha mẹ Hàm Oa, đang trên đường chạy trốn thì chết non. Con thứ hai là một cô gái, đã đính hôn rồi. Con trai thứ ba chưa lớn, chỉ mới mười một tuổi. Con trai thứ bốn là sau khi tới bên này sống mới sinh, năm tuổi.

  Trước khi chạy trốn cả gia đình này là làm nghề nông, chạy đến bên này, cũng là làm đứa ở cho một nhà giàu có nhất trong thôn trấn. Không có kiến thức gì nhiều, gặp được việc tiên môn chọn đồ đệ liền luống cuống tay chân, muốn đem Hàm Oa kêu trở về thương lượng một phen.

  Đại khái ở bọn họ xem ra, Hàm Oa vào nam ra bắc thấy được nhiều, hiện tại lại làm tiểu nhị trong một cửa hàng lớn ở quận thành, càng là nhận thức rộng khắp.

  Chu võ sư lại cảm thấy loại chuyện như tiên môn chọn đồ đệ, Hàm Oa sao có thể có biện pháp nào. Huống hồ tên nhóc này không có duyên với tiên, trở về một chuyến chậm trễ giờ công, nếu nhìn người khác được chọn, chính mình không cơ hội, càng là mất mát.

  Nào nghĩ đến, Hàm Oa nghe xong yêu cầu không đạo lý của chú hắn, đôi mắt tức khắc tỏa sáng. Thế nhưng do dự đều không có, nói thẳng hắn phải đi về!

  Đã sửa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng sáu 2021
 6. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 4: Về nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Lặp lại cùng Trần Tiêu xác nhận hắn nhớ kỹ thôn xóm địa chỉ, Chu võ sư mới cất một bụng khó hiểu ly khai.

  Lúc này không đi làm chưởng quầy cùng các sư phó cũng đều trở lại, Trần Tiêu liền khẩn cấp chạy tới cùng đại chưởng quầy xin phép. Vừa bắt đầu nghe được hắn muốn thỉnh mười ngày ngày nghỉ, đại chưởng quầy còn cảm giác rất mất hứng. Đợi đến nghe nói hắn là muốn về nhà đi, trong nhà đến đây tiên môn người thu đồ, tìm hắn trở về là vì chuyện này, liền lập tức đồng ý.

  Cùng Trần Tiêu dự đoán giống nhau, Đạp Tuyết Tầm Tiên các sau lưng Đông gia là tiên nhân điên cuồng phấn ti, chỉ cần là theo tiên nhân dính dáng sự tình, đều sẽ khiến hắn tự đáy lòng cảm thấy hứng thú. Cho nên đại chưởng quầy không cần suy nghĩ lập tức phê chuẩn Trần Tiêu ngày nghỉ, hơn nữa còn quan tâm hỏi mười ngày có đủ hay không.

  Hắn như vậy làm, đều chỉ là vì Trần Tiêu trở về sau, có thể nhiều sưu tập một ít tiên nhân tương quan tin tức. Liền tính là chỉ nói đàm lần này hiểu biết, cũng sẽ khiến Đông gia cao hứng. Nếu không phải Đông gia vừa vặn không ở quận thành, đại chưởng quầy tin tưởng Đông gia đều sẽ cùng Trần Tiêu đi một chuyến ở nông thôn, liền chỉ là vì truy tiên.

  Đại chưởng quầy trực tiếp miễn hắn buổi chiều sống, khiến hắn đi làm về nhà chuẩn bị. Ở Triệu Nhị Hổ hâm mộ ánh mắt trong, Trần Tiêu hồi hậu viện lấy ra Chu võ sư cấp cái kia bao khỏa trực tiếp đi phía trước hắn bị oanh đi ra kia cửa hàng.

  Này cửa hàng tên gọi là Giám Bảo trai, cùng Đạp Tuyết Tầm Tiên các giống nhau, cũng là này gia phố đồ cổ thượng có tiếng đồ cổ điếm.

  Trần Tiêu đều ở bên này sinh hoạt năm tháng, tự nhiên là một bước tiến đại môn liền bị nhân nhận đi ra. Cửa hỏa kế cười tiếp đón hắn: "Tiểu Khờ, lúc này nhi lại đây là có chuyện gì sao?"

  Trần Tiêu cười trả lời: "Lúc này tới là bàn bạc việc tư."

  Cửa hỏa kế liền kỳ quái, hắn đến này Giám Bảo trai làm cái gì việc tư? Liền gặp Trần Tiêu đi đến ngọc khí kệ hàng bên cạnh, bên cạnh đứng một cái cao đẳng hỏa kế, nhìn đến hắn tiến vào sắc mặt liền lạp xuống dưới, lúc này càng là trực tiếp lãnh đến muốn điệu tra.

  Ngày xưa bị hắn đuổi ra khỏi nhà quê mùa thành đồng hành, trực tiếp giảm bớt hắn cảm giác về sự ưu việt. Mỗi lần ngẫu nhiên gặp gỡ, song song đều không có nói.

  "Cũng không biết ăn cái gì hùng tâm Báo tử đảm, buổi trưa vừa qua liền dám chạy đến nhàn hạ. Ta nếu là Đạp Tuyết Tầm Tiên chưởng quầy, đã sớm đem loại này bĩ lười gia hỏa cấp đuổi ra ngoài." Kia hỏa kế cũng không thèm nhìn tới Trần Tiêu một mắt, trong miệng còn không âm không dương nói.

  Trần Tiêu trong lòng đương nhiên là bất khoái, nhưng là nghĩ đến muốn tới tay mục tiêu, hắn nhịn. Vì thế nâng mặt chính là cười: "Đa tạ quan tâm. Đại chưởng quầy chăm sóc qua, lúc này mới dám ra đây."

  Kia hỏa kế hừ lạnh một tiếng: "Nào quan tâm ngươi! Tự mình đa tình."

  Trần Tiêu tâm bình khí hòa nói: "Ngày gần đây muốn về tưởng thăm người thân, lần này tới là muốn chọn mua giống nhau lễ vật."

  Kia hỏa kế cười nhạo một tiếng: "Phồng má giả làm người mập!" Trào phúng hoàn, mới ý thức được Trần Tiêu là mua hắn phụ trách kệ hàng thượng hàng triển lãm, theo sau không kiên nhẫn vung tay, "Chính mình chọn! Dám đánh nghiêng nào, coi chừng ngươi bồi không nổi!" Hắn mới không bằng lòng hầu hạ, dứt khoát hai bước đi đến một bên.

  Ngọc khí là đại phân loại, tự nhiên không có khả năng liền chính hắn một cái phụ trách, bên trên còn có một vị chưởng quầy sư phó chuyên quản tinh phẩm, hắn này hỏa kế tự nhiên cũng chỉ có thể trông giữ này tỉ lệ phẩm tướng kém một ít.

  Kia hỏa kế quăng sắc mặt thối lui, lại không thấy hắn sau lưng chưởng quầy sư phó bất mãn trừng mắt nhìn hắn một cái. Nếu không phải chưởng quầy sư phó lúc này chính có khách nhân, liền muốn lại đây tước hắn.

  Đương nhiên không phải vì Trần Tiêu ấm ức. Trần Tiêu một cái tiểu tiểu hỏa kế, hắn căn bản là không xem ở trong mắt. Mà là không quản thế nào, hỏa kế đều là không thể khiến khách nhân đơn độc chờ ở kệ hàng phía trước, đây là hỏa kế chức trách.

  Trước cửa cùng Trần Tiêu chào hỏi hỏa kế thấy được chưởng quầy sư phó bất mãn, cũng không nhắc nhở kia hỏa kế. Chính mình tiến lên một bước, cười ha hả đối Trần Tiêu nói: "Tiểu Hàm, coi trọng nào một kiện, ta đến giúp ngươi."

  Kia hỏa kế cũng không ngốc đến nhà, trông cửa khẩu hỏa kế lại đây, lập tức quát lớn: "Ngươi không hảo hảo canh giữ ở cửa đón khách làm gì? Đây là ngươi đến địa phương sao? Trở về!"

  Cửa hỏa kế làm ra một cái ủy khuất biểu tình, nội tâm lại thật cao hứng trở về. Xem ngươi bên trên chưởng quầy sư phó không phạt ngươi!

  Kia hỏa kế còn không biết chính mình muốn không hay ho, lãnh mặt đứng ở kệ hàng bên cạnh, ánh mắt nhìn chằm chằm Trần Tiêu, ánh mắt cùng dao giống nhau. Trần Tiêu bất vi sở động, trang mô tác dạng chọn lựa một phen, mới cầm lấy cái kia có mịt mờ khí tràng dao động Ngọc Giác. Hắn xoay người đối hỏa kế nói: "Ta tuyển hảo, liền này đi."

  Kia hỏa kế buông mắt nhìn nhìn, trong miệng nói thầm một câu, Trần Tiêu không nghe rõ, xem biểu tình dù sao không phải lời hay. Theo sau liền nghe hắn nói: "Hai trăm ngân."

  Trần Tiêu lông mày vừa chọn, trong lòng có chút sinh khí. Đều là làm nghề này, xem thứ này bị đặt ở không chớp mắt trên giá, liền biết này Ngọc Giác giá sẽ không vượt qua một trăm năm mươi ngân. Này hỏa kế cùng hắn muốn hai trăm ngân, rõ ràng là công phu sư tử ngoạm.

  Trần Tiêu trầm sắc mặt, nâng lên thanh âm hướng về phía hỏa kế sau lưng phương hướng nói: "Ta là xem này Ngọc Giác coi như không sai, mới nghĩ ở Giám Bảo trai mua. Không nghĩ tới quý trai như vậy không thành tâm, hành nội đều biết giá, còn hơn ba thành, xem ra quý trai là không muốn làm này bút sinh ý?"

  Bị Trần Tiêu trực tiếp bay lên đến Giám Bảo trai độ cao, kia hỏa kế liền có chút chột dạ. Bất quá hắn dù sao cũng là làm rất nhiều năm hỏa kế, Trần Tiêu nhất cầm lấy này Ngọc Giác, liền nhớ lại hắn lúc trước bị đuổi ra ngoài kia một lần, cũng là cầm như vậy một khối Ngọc Giác.

  Nếu không phải chân tâm thích, gì về phần mấy tháng sau lại trở về mua? Đối như vậy người, bọn họ này nghề liền lưu hành cắn cái giá cao, không sợ đối phương không bỏ tiền.

  Kia hỏa kế liền không khách khí nói: "Liền này giá, yêu mua hay không!"

  Theo đạo lý nói, hắn này ý tưởng là đối. Chẳng qua này thái độ không xong, hơn nữa người khác cũng không biết Trần Tiêu phía trước liền coi trọng này Ngọc Giác.

  Vì thế, này hỏa kế trực tiếp đem phía sau chưởng quầy sư phó cấp chọc giận. Hắn cùng khách nhân cáo cái tội, dưới chân sinh phong đi tới.

  "Tiểu Khờ là đi, khiến lão phu đến xem xem!"

  Kia hỏa kế nguyên là ngẩn ngơ, sau đó vội la lên: "Chưởng quầy sư phó, ta đây là.." Hắn còn chưa nói xong, liền bị đối phương cấp nghiêm khắc quát bảo ngưng lại: "Ngươi trước câm miệng!" Kia hỏa kế dọa đắc run lên, xem chưởng quầy sư phó bộ dáng thế nhưng đã là đối hắn bất mãn đến cực điểm, lập tức liền trắng mặt.

  Trần Tiêu thái độ cung kính ân cần thăm hỏi một chút vị này sư phó, kia sư phó khách khí cười một chút, "Nếu là Tiểu Hàm muốn này Ngọc Giác, chỉ một trăm bốn mươi ngân liền khả lấy đi." Chưởng quầy sư phó quyết tâm muốn lập tức phái điệu Trần Tiêu, về phần kia hỏa kế sau đó răn dạy trừng phạt không muộn.

  Hắn không quản đối phương cùng này xem kệ hàng hỏa kế có cái gì mâu thuẫn, đều không thể lại nháo đi xuống. Trong điếm còn có vài vị khách nhân, ảnh hưởng rất bại hoại!

  Trần Tiêu cũng không lại kéo dài, dứt khoát cầm ra tiền bạc thanh toán. Hắn xoay người đi ra Giám Bảo trai, nhớ tới kia hỏa kế như tang khảo phê mặt, cười cười. Tiểu hố đối phương một phen, bất quá là trước khi đi thu chút lợi tức.

  Đem Ngọc Giác cẩn thận bên người thu hảo, Trần Tiêu lại đi khác buôn bán phồn hoa đường cái.

  Mua quận thành nổi danh điểm tâm, lại đến bố điếm xả mười mét màu lam nhạt vải mịn. Hai loại cộng lại, ở thôn trấn không quản là thăm người thân vẫn là phóng hữu, đều là phi thường thể diện lễ vật.

  Không nói thôn trấn bên trong ăn không đến như vậy điểm tâm, đan nói này mười mét màu lam nhạt vải mịn. Một nhà ba người lượng, tỉnh một ít giống Khờ oa thúc thúc gia liên đại mang tiểu, cũng là có thể mỗi người một thân đồ mới.

  Đem lễ vật đơn độc phóng hảo, Trần Tiêu đổi một thân sạch sẽ quần áo, lại mang theo một thân dự bị. Sau đó để ngừa vạn nhất, đem một cái bình nước nóng nhét vào đồng ấm nước vỏ bông lý mang theo. Hắn lo lắng khờ oa thúc thúc gia buổi tối lạnh hơn, chung quy chỗ đó buổi tối nhưng là thiêu không nổi chậu than.

  Dựa theo Chu võ sư cấp lộ tuyến, Trần Tiêu từ quận thành ngồi trên đi trước thị trấn trạm dịch xe ngựa.

  Trạm dịch xe ngựa so với tư nhân muốn quý, lại phi thường thoải mái. Dù sao cũng là tứ luân, trang giảm xóc cùng lò xo, nội bộ không gian cũng khá lớn, ít nhất không cần lui chân nghẹn khuất.

  Đường tuy rằng là đường đất, nhưng là ép tới rất dày, cũng phi thường bằng phẳng. Xe ngựa chạy rất nhanh, một ngày liền đến thị trấn. Buổi tối ở khách sạn ngủ, quả nhiên bình nước nóng phái thượng công dụng, bằng không lãnh Trần Tiêu căn bản là ngủ không được.

  Ngày hôm sau sáng sớm, ăn khách sạn cung cấp cơm thực, Trần Tiêu liền lại lên đường. Lần này chỉ ngồi nửa ngày xe bò, liền đến Khờ oa thúc thúc trụ thôn trấn.

  Ở ngưu kỹ năng thét to trong, Trần Tiêu hạ xe bò. Bối khởi hành túi, hướng về đại bên đường tiểu đạo đi. Đi tới đi lui, hắn không khỏi bệnh nghề nghiệp phát tác, từ bên cạnh sơn đạo thượng đỉnh núi, hướng sơn hạ thôn trang nhìn lại.

  Chỉ thấy này địa phương sơn nhiều củng tú, thủy thế hướng tây, tứ phía hoàn sơn, trong thôn có tam điều dòng suối xuyên qua. Chung quanh sơn thế cao khởi, lại có một mảnh rộng lớn đất bằng, hình dạng giống như một chiếc thuyền buồm, lẳng lặng bỏ neo ở cảng lý. Sơn hoàn thủy nhiễu, tàng phong tụ khí, chính là phong thủy thượng điển hình cát địa đặc thù.

  Trần Tiêu không khỏi thán phục một tiếng: "Hảo địa phương, hảo phong thủy!"

  Tại như vậy phong thủy cát địa cư trụ, mọi người nhất định an cư lạc nghiệp, nhân tài hưng vượng. Ở nơi này thôn dân nếu đi sĩ đồ nhất định thăng quan, nếu kinh thương tắc nhất định phát đạt.

  Cũng khó trách kia tiên môn hội chạy đến này tiểu tiểu trong thôn đến tuyển nhận đồ đệ, chung quy địa linh mới hội xuất hiện ưu tú nhân kiệt.

  Nghĩ đến đây, Trần Tiêu đầu óc trong linh quang chợt lóe, chỉ tiếc ý niệm qua đắc quá nhanh, hắn không có bắt lấy.

  Liền ở hắn suy nghĩ khổ tưởng thời điểm, phía sau một cái chần chờ thanh âm nói: "Khờ oa ca? Là ngươi sao?"

  Trần Tiêu này mới hồi phục tinh thần lại, nhớ tới hắn lúc này không phải đến xem phong thủy, mà là lấy Khờ oa thân phận trở về thăm người thân.

  Hắn xoay người lại, phía sau là một cái gầy yếu nam hài, trong tay nắm một đầu ngưu, phía sau cùng hai nghé con.

  Trần Tiêu dùng nghi hoặc ánh mắt nhìn đối phương: "Ngươi là?" Kia nam hài bị nhìn xem thật khẩn trương, nuốt nuốt nước miếng. Trần Tiêu ánh mắt biến đắc nhu hòa một ít, hắn nhẹ giọng hòa khí nói: "Xin lỗi, ta phía trước sinh một hồi bệnh nặng, trước kia sự tình đều không nhớ rõ."

  Kia nam hài lộ ra vui sướng lại không dám tin biểu tình: "Thật là Khờ oa ca! Ngươi biến đắc biến đắc hoàn toàn không giống với!"

  Trần Tiêu nháy mắt mấy cái: "Ân, đại khái là vì sấu đắc lợi hại. Đúng rồi, có thể nói cho ta, ngươi là ai sao?"

  Nam hài lắc lắc đầu, tựa hồ là ở phủ định Trần Tiêu thuyết pháp: "Không phải vì sấu. Bất quá, cũng có lẽ bởi vì sấu?" Nói nói, chính hắn đều hồ đồ. Theo sau hắn nở nụ cười, lộ ra không quá chỉnh tề răng nanh, "Khờ oa ca, ta là Tam Xuyên a, ngươi đường đệ."
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
 7. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 5: Người thân

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Trần Tiêu đang lo không biết trong thôn lộ, Tam Xuyên ngưu cũng không buông, muốn dẫn hắn về nhà. Hắn đem Đại Ngưu xuyên ở một thân cây thượng, hai chỉ nghé con cũng không chạy loạn, liền ngoan ngoãn cùng mẫu thân cúi đầu ăn cỏ.

  Tam Xuyên gặp được này toàn gia tộc lý tối có tiền đồ đường ca, vui vẻ khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng. Dọc theo đường đi khoa tay múa chân, không đợi Trần Tiêu đặt câu hỏi, liền đem hắn biết đến đều đổ ra.

  Nguyên lai khờ oa bởi vì cùng thương đội vào Nam ra Bắc, quanh năm suốt tháng không trở về vài lần. Ngẫu nhiên trở về, cũng sẽ đưa chút tiền. Mỗi khi lúc này, Tam Xuyên gia liền hội dễ chịu một đoạn ngày. Cho nên ở nam hài trong lòng, rất là ngưỡng mộ cùng sùng bái này đường ca.

  Phía trước thương đội người cố ý đưa tin tức, báo cho biết bọn họ một nhà khờ oa thụ trọng thương, bị lưu lại quận thành dưỡng bệnh. Cả nhà thượng hạ đều rất khổ sở lo lắng, chẳng qua trong nhà ngày qua căng thẳng, thật sự liên lộ phí cũng thấu không đi ra, lúc này mới không có quá khứ vấn an.

  Cho đến ba tháng tiền Chu võ sư lại đi vấn an qua đi, gặp khờ oa đã đại hảo, còn tìm một phần thể diện tân công tác. Lúc này mới có tin tưởng lại đây, cùng vẫn quan tâm thúc thúc người một nhà nói một tiếng.

  Về phần Chu võ sư nói, khờ oa bởi vì thời gian dài sốt cao, thiêu đầu óc phá hư, quá khứ sự tình đều không nhớ được. Thúc thúc thẩm thẩm hai người cũng không có rất để ý. Muốn người sống, có thể chính mình nuôi sống chính mình, qua được ngày, bọn họ liền tính xứng đáng mất đi huynh tẩu.

  Tam Xuyên bởi vì niên kỷ còn không lớn, liền càng không thể lý giải bị sốt hỏng đầu óc, tiền sự tất cả đều quên hết là cái cái gì dạng trạng thái. Hắn lo lắng, lo lắng này đường ca biến thành giống thôn đông kia gia ngốc nhi tử giống nhau. Mỗi ngày chỉ biết là ngây ngô cười chảy nước miếng, bị trong thôn phá hư tiểu tử nhóm trêu đùa, cũng hoàn toàn không biết phản kháng.

  Có lần Tam Xuyên nhìn thấy, kia bang phá hư tiểu tử cho hắn cái phân trâu nói cho hắn đó là lật mễ cao tử, thế nhưng cũng không chút do dự hướng trong miệng biên tái. Phân trâu như vậy thối, liền tính Tam Xuyên không có gặp qua lật mễ cao, cũng biết này hai toàn không giống với. Nếu không phải hắn tùy thời đắc nhanh, đi lên một phen đánh rớt, kia ngốc tử thực liền ăn!

  Nghĩ đến đường ca hội biến thành ngốc tử như vậy, Tam Xuyên liền sầu đắc thấy đều ngủ không tốt. Hắn tưởng, hắn là trong nhà lớn nhất nam oa, lúc này liền hẳn là gánh vác lên trưởng nam trách nhiệm. Tương lai có chính mình một ngụm ăn, liền tuyệt không đói đến đường ca. Tuyệt không thể khiến hắn đến trên đường cái biên, rơi xuống bị người lừa ăn phân trâu tình cảnh.

  Tiểu tiểu nam hài tâm tư trăm chuyển ngàn chiết, vội vàng kiếm tiền dưỡng gia đại nhân nhóm tự nhiên là phát hiện không đến hắn phiền não. Hắn mới mười một tuổi, xa không đến đảm đương trong nhà trụ cột tuổi. Cũng liền không ai sẽ cùng hắn nói, hắn thao hoàn toàn là một phần dùng không đến nhàn tâm.

  Cho nên, hắn nhìn thấy hoàn hảo không tổn hao gì, tinh thần còn rất không sai đường ca đột nhiên xuất hiện, miễn bàn cỡ nào cao hứng.

  Bởi vì mới trước đây trải qua, Trần Tiêu đối loại này tuổi còn nhỏ, qua đắc khổ, còn rất có hiểu biết hài tử đặc biệt có thiện tâm. Tam Xuyên cái kia phiền não ở đại nhân xem ra cảm giác là cái chê cười, hắn lại nhận chân hướng nam hài nói lời cảm tạ. Đa tạ hắn này một phần đảm đương hòa hảo tâm.

  Tam Xuyên bị Trần Tiêu trịnh trọng kỳ sự lộng đắc khuôn mặt nhỏ nhắn biến đắc càng phát ra đỏ đen. Hắn vựng Đào Đào tưởng, đường ca sấu về sau biến đắc so với trước kia hảo xem hơn. Hơn nữa đi quận thành làm công chính là không giống với, nói chuyện cũng biến đắc đặc biệt nhã nhặn có trật tự, liền cùng trong thôn tối phú kia gia thiếu gia giống nhau có giáo dưỡng. Chỉ một thoáng, này nam hài đối đường ca càng thêm sùng bái.

  Tam Xuyên mang theo Trần Tiêu đi thật dài lộ, xuyên qua nửa thôn. Đi đến ở thôn bên cạnh địa phương, một cái bùn tường vây nông gia viện trước mặt.

  Tam Xuyên nói: "Khờ oa ca, ngươi đi vào trước. Ta cha buổi tối hạ công mới trở về, trong nhà chỉ ta nương cùng tỷ tỷ ở. Ngươi gấp rút lên đường nhất định mệt mỏi, trước nghỉ ngơi đi. Ta phải mau chóng hồi sơn thượng xem ngưu đi."

  Trần Tiêu vào nông gia viện, bên trong là tam gian bùn phòng ở, phân biệt là chính ốc tả hữu sương phòng. Sân ngược lại là rất lớn, chính là lộn xộn. Có một cái chuồng gà, dưỡng tam chỉ kê. Trần Tiêu đại khái nhìn nhìn, chỉ có chính ốc cùng tả sương phòng có thể ở lại nhân, bên phải sương phòng một nửa là phòng bếp, một nửa là phóng tạp vật.

  Đại khái là nghe được nhi tử thanh âm, một vị tóc có chút hỗn độn bao thâm sắc hoa văn khăn trùm đầu phụ nữ đi ra. Nhìn thấy Trần Tiêu, nàng lắp bắp kinh hãi. Trước mắt người này nói là người xa lạ, lại có một loại giống như đã từng quen biết cảm giác. Trần Tiêu liền chủ động đi qua, hướng về phía đối phương làm một bên này lễ: "Là thẩm thẩm đi? Ta là khờ oa."

  Thẩm thẩm cùng Tam Xuyên giống nhau, mãn nhãn không thể tin được, từ đầu tới đuôi đánh giá hai ba lần, mới dám nói: "Thật đúng là khờ oa a.." Sau đó nhìn đứng ở nàng trước mặt mỉm cười Trần Tiêu, không biết như thế nào liền trên mặt nóng lên, vội vàng bận rộn nói một câu: "Nhanh chóng vào phòng, vào phòng tọa!"

  Thẩm thẩm xoay người vào chính ốc cửa phòng, Trần Tiêu lưng hành lý thượng hai giai bậc thang, đi vào chính ốc. Này phòng ở cùng hắn tiền sinh ở nông thôn nhìn đến phòng ốc kết cấu kém không nhiều. Cũng là vừa vào cửa một gian nhà chính, dùng đến đãi khách cùng ăn cơm. Hai bên là hai gian phòng xép, phân biệt trụ nhân. Duy nhất khác biệt, đại khái chính là này phòng ở tiểu cũng ải một ít, để người cảm giác có chút chật chội.

  Thẩm thẩm vào đeo rèm cửa một bên, mặt khác một bên liên rèm cửa cũng không có, chỉ có một đạo thảo mành. Trần Tiêu đoán quải bố mành là thúc thẩm phòng ngủ, về phần quải thảo mành, bởi vì nhìn không tới, liền không biết là ai ở trụ.

  Trần Tiêu đem hành lý phóng tới cũ lợi hại trên bàn, cúi đầu quan sát một chút ghế dựa tứ chân câu toàn, mới dám tọa hạ. Này cũng không phải hắn đa tâm, hắn đi qua so với này càng cùng người ta, ghế dựa chân liền thặng tam điều cũng không có vứt bỏ, ngược lại là thuyên thượng một khúc gậy gỗ tiếp tục dùng.

  Thẩm thẩm lại một lần nữa đi ra, tóc sơ chỉnh tề, khăn trùm đầu cũng đổi một khối nhan sắc sáng rõ. Nàng ân cần đối Trần Tiêu nói: "Gấp rút lên đường trở về mệt không? Muốn hay không trước thượng trong phòng nằm nằm?"

  Trần Tiêu khách khí nói: "Không mệt, tọa xe bò, rất an ổn."

  Thẩm thẩm "Nga" một tiếng, còn nói: "Ngươi thúc lúc này ở Đông gia bắt đầu làm việc. Ngươi ở nhà chờ chút, ta đi gọi hắn trở về." Nói xong, lại xoay thân muốn đi.

  Trần Tiêu nhanh chóng đứng lên: "Không cần gọi, không phải nửa ngày công phu, không kém kia một hồi nhi. Đều là người một nhà, như vậy khách khí làm cái gì?" Hắn kéo ra phóng trên bàn bao khỏa, "Thẩm thẩm không vội, ta từ quận thành mang theo lễ vật trở về. Ngài xem xem có thích hay không?"

  Cũng không phải khờ oa thẩm thẩm muốn khách khí, mà là Trần Tiêu tiến vào sau trên người loại này xa lạ cảm rất rõ ràng, khiến nàng không tự giác liền câu nệ lên. Nghe Trần Tiêu tiếp đón, thẩm thẩm lúc này mới đi tới ngồi vào bên cạnh bàn.

  Thường lui tới khờ oa trở về chỉ là cấp đưa tiền, chuyên môn mang đồ vật vẫn là lần đầu. Thẩm thẩm nhìn điểm tâm chỉ cảm thấy tân kỳ, nhìn vải mịn liền không chỉ là tân kỳ, hoàn toàn cảm thấy hoan hỉ.

  Duy nhất nữ nhi đến nay mười bốn tuổi, bắt đầu bị gả, ngày thường cũng làm một ít thêu sống. Đại điểm Tam Xuyên cấp bắt đầu cấp Đông gia phóng ngưu, nhỏ nhất cái kia tương đối thụ sủng, lại cũng học xong cùng đại bọn nhỏ một khối lên núi nhặt củi. Ở cả nhà nhân cố gắng dưới, mua này tòa nhà tiền rốt cuộc sắp trả đủ.

  Liền bởi vì này bút nợ bên ngoài, thêm lên một kiện đồ mới đều không dễ dàng. Luôn luôn đều là đại xuyên không được cấp tiểu xuyên, phùng phùng lại bổ bổ.

  Thủ ở vải mịn thượng sờ soạng lại sờ, thẩm thẩm trong miệng thì thào niệm: "Khờ oa tử, ngươi có tâm, có tâm."

  Trần Tiêu đầy đầu hắc tuyến, khờ oa này nhũ danh thế nhưng còn có như vậy một loại càng hương thổ cách gọi. Hắn xem phụ nữ chỉ lo xem vải mịn, liền nhẹ nhàng mà ho khan một tiếng, nói: "Thẩm thẩm, ta lần này trở về, cũng là có một việc muốn làm, chính là thượng đại danh."

  Thẩm thẩm ngoài ý muốn ngẩng đầu xem hắn, có chút không biết làm sao: "Lúc này liền thượng đại danh? Sớm điểm đi?"

  Thượng đại danh, là thế giới này ở nông thôn một loại đặc hữu hiện tượng.

  Nơi này người mỗi người từ lúc sinh ra, liền có một cái danh đĩa. Đây là một cái không biết cái gì kim chúc tài chất tiểu bài tử, chỉ có ngón cái lớn nhỏ. Ngày thường có thể mang ở trên người, cũng có thể phóng ở trong nhà. Bất quá nếu là đi xa nhà, này danh đĩa nhất định phải mang ở trên người, bởi vì đây là một loại tương đương với chứng minh thư bằng chứng.

  Danh đĩa tiểu bài tử thượng viết người nắm giữ tính danh, sinh ra năm, bề ngoài đặc thù, cùng với cư trụ địa chỉ. Trừ này danh đĩa ở người nắm giữ trong tay có một phần, còn có một phần tắc tồn tại hắn ngụ lại địa phương. Này chính là thế giới này quản lý hộ tịch thủ đoạn.

  Nhân tiểu thời điểm cùng trưởng thành sau, bề ngoài một trời một vực. Cho nên danh đĩa thượng bề ngoài đặc thù cũng không phải nhất thành bất biến, mỗi qua một đoạn thời gian, tất yếu tiến hành sửa chữa. Đổi mới danh đĩa thượng tin tức không phải không ràng buộc, tất yếu thanh toán nhất định phí dụng. Này đối với nghèo khổ người ta đến nói, chính là một phần thêm vào chi, cho nên rất nhiều không có tiền người ta, liền không muốn thay đổi tân danh đĩa.

  Đương nhiên nếu này đó nhân kiên trì không đổi, cũng không ai sẽ buộc bọn họ đổi. Chỉ là này đó nhân ngàn vạn không thể gặp được nghiêm tra danh đĩa sự tình. Bằng không danh đĩa thượng miêu tả cùng người không giống, danh đĩa không chỉ sẽ bị nộp lên trên, nhân cũng sẽ bị kiểm tra một phương cấp giam giữ đứng lên. Cho đến người nắm giữ thân phận bị điều đã điều tra xong, mới sẽ bị phóng ra đến.

  Phía trước như là khờ oa như vậy cùng thương đội không ngừng bôn tẩu ở các nơi chức nghiệp, nhất định phải chú ý đổi mới danh đĩa, tránh cho xuất hiện như vậy như vậy phiền toái.

  Biến hóa đại này tuổi đoạn, bình thường là ở mười tuổi hai mươi tuổi như vậy số nguyên tuổi thay đổi. Sau trưởng thành biến hóa liền không lớn, có thể khoảng cách thời gian càng dài, hai mươi năm hoặc là ba mươi năm một canh đổi.

  Trần Tiêu lần đầu biết được này chế độ sau, cảm giác này theo tới kỳ thay đổi chứng minh thư kém không nhiều. Chẳng qua đây là tự nguyện, mà chứng minh thư thì là quá thời hạn tất yếu thay đổi.

  Giống khờ oa như vậy trong nhà không có có kiến thức người, cũng thỉnh không nổi đặt tên tiên sinh người ta rất nhiều. Thường thường là sinh ra thời điểm khởi một cái nhũ danh, trước thượng danh đĩa. Một bên đợi hài tử lớn lên, một bên ở chậm rãi khởi đại danh. Nghĩ không ra tên rất hay, đỉnh một cái cẩu oa thối đĩnh chờ hương thổ vị mười phần danh tự qua một đời cũng có.

  Nghĩ ra đến đây tên rất hay, đợi mười tuổi hai mươi tuổi như vậy số nguyên tuổi thay đổi danh đĩa thời điểm, liền đem bên trên danh tự cấp sửa lại. Như vậy liền gọi là thượng đại danh.

  Trần Tiêu lần này gấp trở về, trừ tưởng muốn tận mắt thấy xem tiên môn người cái gì dạng, mặt khác trọng yếu nguyên nhân chính là cải danh đĩa thượng danh tự.

  Khờ oa gia đồng dạng cũng là họ Trần, hắn chỉ cần đem danh đĩa thượng "Khờ oa" đổi thành "Tiêu", liền có thể một lần nữa gọi hồi chính mình danh tự.
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
 8. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 6. Chung thân đường muội

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Trần Tiêu cùng thẩm thẩm ngồi không một hồi nhi, thẩm thẩm liền đi ra làm gia vụ sống. Thượng đại danh như vậy đại sự tình, nàng không có biện pháp cấp ra ý kiến, chỉ có thể đợi buổi tối trượng phu trở lại lại nói.

  Trần Tiêu bao khỏa tạm thời trước đặt ở thúc thẩm phòng ngủ bên trong. Hắn đi vào nhìn thoáng qua, hai người phòng giống nhau đơn sơ, gia cụ cũng không có vài món, cơ bản trống rỗng.

  Chỉ chốc lát sau, Khờ oa đường muội Nhị Thuận trở lại, nhìn thấy Trần Tiêu cũng là một phen kinh ngạc. Đại khái là vì biến hóa quá lớn, này cô nương cảm giác cùng không biết giống nhau, liền có chút thẹn thùng, xốc lên thảo mành né đi vào. Trần Tiêu thế mới biết quải thảo mành phòng là Nhị Thuận.

  Lại một lát sau nhi, có lẽ là cảm giác như vậy trốn xấu hổ không tốt, Nhị Thuận đi ra. Nàng thượng bên ngoài phòng bếp cầm một cái bát, đoan một chén Thanh Trà cấp Trần Tiêu. Nhị Thuận nhỏ giọng nói: "Năm nay quang cảnh không tốt, trà là năm ngoái trần trà. Khờ oa ca, ngươi nhưng đừng ghét bỏ."

  Trần Tiêu lắc đầu: "Không có việc gì, như thế nào sẽ ghét bỏ." Hắn bưng lên đến, chậm rãi uống một ngụm. Trà tuy rằng là trần trà, thủy lại cấp nó làm rạng rỡ không thiếu. Thủy chất ngọt lành buốt giá, cũng từ mặt bên thuyết minh, nơi đây phong thủy xác thực rất tốt. Trần Tiêu nhất thời tâm ngứa đứng lên, hắn đứng lên, đối Nhị Thuận nói: "Ta đi trong thôn chuyển chuyển."

  Trần Tiêu đi ra nông gia viện, dọc theo đến khi phương hướng đi đến trong thôn, sau đó dọc theo chủ lộ qua lại chuyển chuyển.

  Thôn này tên là Phàn thôn, nói là thôn, so với khởi bình thường trấn đều muốn giàu có sung túc. Toàn thôn có bảy trăm hộ người ta, hơn năm ngàn nhân khẩu. Trần Tiêu không có phán đoán sai, ở tại trong thôn người ta phần lớn tình huống không sai. Có kinh thương người ta cực kỳ giàu có, cũng có đầu nhập thị trấn quận thành làm văn lại.

  Trong thôn có chính mình tiểu thị trường, bình thường hằng ngày cần đồ vật đều có thể ở trong này mua được. Có thể nói, chim sẻ tuy nhỏ, lại ngũ tạng câu toàn. Đi tới đi lui, Trần Tiêu đi tới một cái học đường hình thức kiến trúc trước mặt, mơ hồ nghe được Lang Lãng đọc sách thanh.

  Này học đường thức kiến trúc thật là trường học, bất quá học đồng lại là lấy có hay không tiên duyên vì nhập học điều kiện. Giống khờ oa cùng hắn thúc thúc gia mấy cái hài tử, đều không có tu tiên điều kiện, tự nhiên cũng liền không có nhập học tư cách. Từ điểm này đến nói, thế giới này cũng rất tàn khốc. Giống nhau đều là hài tử, không có tu tiên tư chất, liền liên tiếp thụ giáo dục cơ hội cũng không có.

  Này đó hài tử tiến vào học đường sau, hội học văn biết chữ. Đồng thời học đường hội phát một quyển tối phổ biến trụ cột công pháp, khiến học đồng nhóm cùng luyện tập. Chờ bọn họ học ra thành tựu, liền sẽ bị trong thôn nhà giàu người ta chọn đi, tiến hành cá biệt tài trợ.

  Mà khác kia vài không có thiên phú, học không tốt, trực tiếp liền bị tốt nghiệp. Phần mình lựa chọn đường ra, có đi học làm sinh ý, cũng có cùng Chu võ sư giống nhau cấp nhân làm hộ vệ, lại tiến tới một ít, liền đến trong thành thị đi cửa sau mưu một cái tiểu tiểu chức quan.

  Lần này nghĩ đến kia tiên môn muốn chiêu thu người đều sẽ từ học đường trong chọn lựa.

  Nghĩ đến đây Trần Tiêu như có suy nghĩ, khờ oa thúc thúc một nhà cũng không có có tu tiên tư chất người. Còn như vậy lo lắng không yên gọi hắn trở về, nhất định có nguyên nhân khác.

  Đại khái dạo qua một vòng, thỏa mãn Trần Tiêu thi thi nhiên đi về Trần gia nông gia viện. Trên đường có không ít người cảm giác hắn sinh đắc hảo, không khỏi nhìn nhiều hai mắt. Chờ Trần Tiêu trở lại Trần gia bùn tường sân, hắn thúc thúc Trần Trường Căn đã trở lại.

  Thúc chất hai thấy, cho nhau ân cần thăm hỏi, Trần Trường Căn tuy rằng cũng kinh ngạc Trần Tiêu biến hóa, bất quá hắn trong lòng có chuyện, rất nhanh lược qua này tiết.

  "Khờ oa tử, lúc này kêu ngươi trở về, là để Nhị Thuận." Trần Trường Căn ưu sầu cau mày, "Năm trước Nhị Thuận cùng trong thôn một nhà họ Ngô tiểu nhi tử định thân, lúc này tiên môn tuyển đồ, chỉ sợ muốn đem hắn tuyển thượng. Kia hộ người ta liền tưởng, không dám chậm trễ Nhị Thuận, nếu không liền đem thân lui. Nhị Thuận không đồng ý, nàng nói nguyện ý chờ."

  Trần Tiêu cũng không nghĩ tới dĩ nhiên là bởi vì Nhị Thuận mới gọi hắn trở về, buổi chiều thời điểm Nhị Thuận ở hắn trước mặt thế nhưng một điểm khẩu phong đều không có lộ ra, có thể thấy được thái độ cũng là kiên quyết. Hắn nghiêm nghị hỏi: "Thúc thúc, ngươi muốn khiến ta làm sao đây?"

  Trần Trường Căn cắn cắn quai hàm, nói: "Ta cũng là cảm giác cô nương trì hoãn không nổi, thật muốn tuyển đi, ai biết hắn lúc nào trở về. Nhị Thuận khởi không được gái lỡ thì, bị trong thôn người chê cười. Ta liền tưởng, này oa từ nhỏ liền nghe ngươi, ngươi khuyên nhủ nàng sửa sửa chủ ý."

  Trần Tiêu có chút khó xử, chung quy hắn không phải thật sự khờ oa. Rất khó đứng ở đối phương gia nhân góc độ đi tự hỏi, cũng không có quyền lợi đi làm ra tính khuynh hướng rõ ràng khuyên bảo. Lại nói, nếu hắn khuyên bảo, tương lai sự tình phát triển không được như ý muốn, hắn là muốn dính lên nhân quả.

  Âm thầm càng nghĩ, theo sau Trần Tiêu tự giễu cười. Hắn thật là một lần bị rắn cắn, mười năm sợ thừng, nói hảo nghe gọi là cẩn thận chặt chẽ, khó nghe điểm gọi là nhát như chuột. Hắn phụ là khờ oa thân, liền tính không chủ động đi làm cái gì, trên người cũng là gánh vác nhân quả.

  Liền tính dính lên tân nhân quả lại thế nào, hắn Trần Tiêu lúc nào gánh không nổi nên gánh vác trách nhiệm qua? Vì thế Trần Tiêu đứng lên, hướng về phía Trần Trường Căn nói: "Thúc thúc suy xét đối, ta đi khuyên nhủ nàng."

  Nhị Thuận đang tại trong viện uy kê, Trần Tiêu đi qua còn không mở miệng, Nhị Thuận liền nói: "Khờ oa ca, ta biết ngươi muốn nói gì, ngươi không cần khuyên ta."

  Nàng ngữ khí kiên định, thái độ cũng kiên quyết. Đối loại này làm quyết định, chết cũng không hối cải loại hình, Trần Tiêu cũng không muốn hoa phí lực khí. Nhưng là không nói lại không được: "Ngươi nếu biết ta muốn nói gì, liền hẳn là minh bạch ngươi cha vì ngươi gánh chịu bao nhiêu tâm. Hắn lớn tuổi, kiến thức nhiều, nói tình huống không thể không suy xét."

  Nhị Thuận xoay qua mặt đến, mềm mại ô hắc sợi tóc buông xuống, nàng đem cắt tóc mân đến lỗ tai phía sau, nhẹ nhàng cười: "Ta biết. Cha mẹ đều cùng ta nói qua, sợ hắn không trở lại, trì hoãn của ta thanh xuân."

  Trần Tiêu nghiêm túc hỏi: "Ngươi nếu đều biết, vì cái gì còn không thay đổi chủ ý?"

  Nhị Thuận nhìn Trần Tiêu, nhận chân nói: "Không nói đến học đường học đồng như vậy nhiều, cùng hắn ưu tú cũng có mấy cái. Tuyển được đến tuyển không đến, còn không nhất định. Lúc này liền nói từ hôn, vạn nhất cuối cùng hắn không đi, hai nhà càng muốn xấu hổ. Chính là tuyển thượng, tương lai hắn thật muốn không trở lại, cũng là hắn Ngô gia xin lỗi nhà ta. Ngô gia gia huống không sai, không khỏi trên mặt khó coi, cũng không dám đối nhà chúng ta không tốt. Có Ngô gia giúp đỡ, Tam Xuyên cùng Tứ Bảo có thể sớm điểm đứng lên đến, như vậy cha mẹ cũng có thể sớm điểm hưởng phúc."

  Trần Tiêu cho rằng nàng là nhi nữ tình trường, không thể tưởng được nàng thế nhưng hội như vậy nói, không khỏi ngây dại, trong lúc nhất thời trong lòng ngũ vị tạp trần. Nàng này tương đương là lấy chính mình chung thân đi đổ, đổ thành nàng chính là cao gả, tương lai có hưởng vô cùng phúc. Chính là bất hạnh thua, cũng vi nương gia đổi lấy trợ lực, giúp đỡ đệ đệ, chiếu cố cha mẹ.

  Đều nói người nghèo gia hài tử sớm đương gia, Nhị Thuận chính là trong đó nhân tài kiệt xuất. Nhất định là bởi vì nàng bên trên ca ca sớm thệ, đệ đệ tuổi nhỏ, đường ca cách một tầng cách lại xa không dám trông mong, làm nhiều tuổi nhất hài tử, nàng lúc này mới suy nghĩ này rất nhiều. Dựa theo Trần Tiêu trước kia ý tưởng, như vậy dùng chính mình chung thân đến tính kế tâm cơ hắn là khẳng định không thích, nhưng là như vậy vi phụ mẫu gia nhân tính toán Nhị Thuận, lại khiến hắn không có biện pháp sinh ra một tia chán ghét.

  Nhị Thuận gặp hắn giật mình trụ, mím môi biện nhất nhạc, hai má biên bài trừ hai tiểu tiểu lê xoáy. Nàng nguyên bản liền di truyền Trần gia gien, loan mi như đại, mắt hạnh đào má, miệng cũng bộ dạng hảo tự Anh Đào bàn hồng nhuận, là cái chân chính tiểu mỹ nhân. Tuy rằng còn không có trưởng khai, lại có thể nhìn đến tương lai như vậy mỹ lệ tiền cảnh.

  Liền nghe nàng nói: "Ngô gia cũng bất quá là hắn cha mẹ ý kiến. Ai biết có phải hay không gặp có phàn cao chi cơ hội, muốn trước tiên bàn điệu chướng ngại. Chính hắn là tuyệt đối không có ý tứ này, cùng ta cam đoan qua, nhất định hội không trì hoãn trở về." Nói tới đây, Nhị Thuận ngượng ngùng cực, thấp đầu, lỗ tai cùng cổ đều đỏ.

  Này tiểu nhi nữ bộ dáng mới bình thường sao. Trần Tiêu nội tâm thổ tào, vừa rồi lý trí bình tĩnh lấy chính mình làm lợi thế họa phong thiếu chút nữa khiến hắn kinh đến. Liền nói như vậy đại nữ hài không nên có đối chính mình như vậy ngoan tâm địa, không có cảm tình chống đỡ, nàng không có dũng khí đi mạo hiểm.

  Bất quá, Nhị Thuận thông minh đến cùng khiến Trần Tiêu tâm sinh tán thưởng. Như vậy ưu tú nữ hài, cứ việc nàng ý tưởng có chút non nớt cùng không thành thục, lại cũng không thể trực tiếp nói nàng không đối. Trần Tiêu không có biện pháp khiến Nhị Thuận sửa chủ ý, cũng chỉ hảo hi vọng nàng có thể có cái hạnh phúc tương lai.

  Nghe được Trần Tiêu cũng không có biện pháp, Trần Trường Căn thở dài một tiếng.

  Như vậy bối cảnh hạ, cơm chiều ăn rất nặng nề. Uổng phí thẩm thẩm còn chuyên môn giết một chỉ đẻ trứng gà mái làm, cấp Trần Tiêu đón gió tẩy trần. Trên bàn cơm, chỉ có Tam Xuyên cùng Tứ Bảo hai hoàn toàn không biết, chuyên chú triều ăn thịt tiến công. Trần Tiêu cùng người khác chỉ tượng trưng dính dính đũa, ai cũng không có tâm tư hảo hảo ăn cơm.

  Buổi tối, Trần Tiêu bị phân đến Tam Xuyên cùng Tứ Bảo trong phòng ngủ. Này hai nam hài cùng nhau ngủ ở tả sương phòng, trong phòng tuy rằng không điểm chậu than, lại là hỏa kháng, cũng là không có Trần Tiêu dự đoán trong như vậy lãnh. Lại ôm lên bình nước nóng, một giấc kiên định ngủ đến sáng sớm, lại so với ở quận thành ngủ đắc còn thoải mái.

  Ngày hôm sau sáng sớm đứng lên, Trần Tiêu bị Trần Trường Căn thôi ăn cơm. Nguyên lai hắn hôm nay xin nghỉ không có bắt đầu làm việc, chuyên môn chờ Trần Tiêu rời giường đi cho hắn thượng đại danh.

  Đổi danh đĩa rất phiền toái, đầu tiên muốn đi trong thôn tìm thôn trưởng viết điều tử, sau đó lại cầm đi thị trấn chuyên quản cơ cấu đưa lên đi. Này còn chưa xong, phải đợi chuyên gia kiểm tra, bảo đảm muốn đổi danh đĩa là chân chính người nắm giữ, mà không phải mạo danh thế thân.

  Tiếp, kiểm tra hoàn tất tư liệu bị đưa lên đi, chờ trước một đoạn thời gian, liền có thể đi đem tân danh đĩa lĩnh trở lại. Đương nhiên, Trần Tiêu là không có thời gian chờ, chỉ có thể tiêu tiền làm khẩn cấp. Vì thế hắn đào hai tiền bạc, đem Trần Trường Căn đau lòng phá hư.

  Trần Trường Căn chỉ thỉnh một ngày nghỉ cùng hắn chạy, bởi vì Trần Tiêu danh đĩa là dừng ở hắn gia hộ tịch thượng, hắn là chủ hộ. Còn lại liền không cần hắn tự mình tiến hành, liền giao cho Trần Tiêu chính mình đi làm.

  Trở lại Phàn thôn ngày thứ tư, mọi người chú ý tiên môn thu đồ rốt cuộc bắt đầu. Mà Trần Tiêu cũng nhìn thấy khiến Nhị Thuận khuynh tâm phải đợi Ngô gia tiểu nhi tử.
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
 9. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 7: Trọng Huyền phái tuyển nhận môn đồ (Thượng)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Ngày này, toàn bộ Phàn thôn cùng quá tiết giống nhau, cơ hồ toàn thể thôn dân xuất động đem phố chính quét tước không dính một hạt bụi. Liên thị trường cũng không ra, sở hữu cửa hàng đóng, sạp thu hồi đến, sợ tiên môn người tới nhìn chán ghét.

  Thu đồ địa điểm, là ở Phàn thôn lớn nhất một hộ người ta từ đường trước mặt quảng trường đất trống, nơi này là trừ trong thôn đánh cốc trường chi ngoại lớn nhất cũng là tối thể diện địa phương. Tuy rằng các thôn dân đều rất tưởng trước đi vô giúp vui, bất quá thôn trưởng cùng trong thôn vài vị bô lão cũng không cho phép. Chỉ làm cho bị tuyển vài vị học đồng trong nhà người vây xem. Liền xem như loại này, cũng chỉ có thể đứng ở từ đường bên ngoài xem, không thể đi vào đến.

  Trần Tiêu may mắn tại hạng này.

  Rất sớm liền đứng lên, cùng Nhị Thuận hai một khối đi đến từ đường ngoại đường hẻm bên cạnh chờ. Trần Trường Căn trong lòng rất phức tạp, không biết là ngóng trông Ngô gia tuyển thượng, vẫn là tuyển không hơn. Đơn giản căn bản là không đến, đem danh ngạch nhường cho Trần Tiêu.

  Mà Nhị Thuận có thể mang theo một người tiến đến, cũng là vì nàng là bị tuyển học đồng vị hôn thê, xem như tương quan nhân chi nhất. Bất quá, cô nương gia đến cùng ngượng ngùng, không có cùng Ngô gia người một khối đứng ở trước nhất biên, ngược lại là theo Trần Tiêu hai đứng ở dựa vào sau một cái trên bậc thang.

  Trần Tiêu đổ cảm giác nơi này rất tốt. Không cần cùng người chen, tầm mắt còn rất tốt, có thể rõ ràng nhìn đến từ đường bên trong tình cảnh.

  Buổi sáng giờ Tỵ sơ - cũng chính là chín giờ, một đội nhân mã đi tới. Phía trước là ba trưởng thành nam nhân, phía sau cùng mười cái tuổi ở mười tuổi đến mười lăm chi gian thiếu niên.

  Nhị Thuận nhất thời kích động lên, nàng vụng trộm giật giật Trần Tiêu góc áo: "Khờ oa ca, ngươi mau nhìn! Xếp hạng thứ năm cái kia chính là hắn, đại tên gọi là Ngô Tân Chí."

  Trần Tiêu giương mắt nhìn lên, thiếu niên trong xếp hạng thứ năm là một đám đầu không quá cao, sơ cái tà búi tóc, một đôi mắt lanh lợi hữu thần. Đại khái là vì thường niên tu luyện, hắn làn da là tiểu mạch sắc. Mặc một thân nhan sắc sáng rõ giữ mình trang phục, tinh thần đầy đặn, phấn chấn bồng bột.

  Hắn nhìn không chớp mắt cùng phía trước người hướng từ đường phương hướng đi, có lẽ là bên này tầm mắt quá cường, hắn trắc mặt nhìn một chút. Đầu tiên mắt thấy Nhị Thuận, lập tức lộ ra một cái tươi cười, lượng ra miệng đầy Bạch Nha. Đệ nhị hạ nhìn đến cùng Nhị Thuận trạm rất gần Trần Tiêu, sắc mặt nhất đốn, ánh mắt trầm trầm, lộ ra một cái tìm tòi nghiên cứu ánh mắt.

  Nhị Thuận nhìn đến Ngô Tân Chí, nhất thời quên bên người tình huống, nâng lên tay nhỏ, hướng tới Ngô Tân Chí dùng sức diêu. Một bên cùng hắn chào hỏi, một bên còn không nhịn được lộ ra ngọt ngào tươi cười. Đồng thời, nàng còn mở miệng hô một câu: "Ngô Tân Chí, lợi hại nhất!" Lộng đắc Trần Tiêu đều nhịn không được quay đầu nhìn nàng một cái.

  Nhị Thuận như vậy kêu cũng không phải rất đột ngột, nhìn thấy này đó bị tuyển thiếu niên xuất hiện, vây xem các thôn dân bạo phát nhiệt liệt la lên, đều là cho bọn họ khuyến khích.

  Nhị Thuận là cái mềm mại im lặng cô nương, kêu như vậy một tiếng liền đã là cực hạn, còn lại cũng chỉ là đỏ mặt nhìn Ngô Tân Chí đi qua. Nàng giọng cũng không lớn, cổ vũ thanh lập tức liền bị bao phủ. Chỉ là Ngô Tân Chí vẫn nhìn nàng phương hướng, tự nhiên thấy nàng mở miệng. Hơn nữa tu luyện người nhĩ lực siêu quần, cứ việc nàng thanh âm thật nhỏ, cũng nghe được. Ngô Tân Chí liền lại nhìn Nhị Thuận cười một chút, đem Nhị Thuận cười trên mặt càng nhiệt.

  Trần Tiêu qua lại nhìn nhìn này hai, thiếu nam thiếu nữ, thanh mai trúc mã, cảm tình là thật hảo a.

  Bị tuyển học đồng cùng lĩnh đội trưởng thành các nam nhân đi vào từ đường, ba nam nhân đứng ở một bên, khiến thiếu niên nhóm xếp thành một đoàn.

  Trần Tiêu cùng Nhị Thuận cùng khác thôn dân một khối đi phía trước dũng, chính diện nhân rất nhiều, Trần Tiêu liền che chở Nhị Thuận đi đến mặt bên, tìm một cái tầm mắt hảo địa phương.

  Trần Tiêu lại đi xem này đội thiếu niên. Vừa rồi lực chú ý ở Ngô Tân Chí trên người, không có xem khác bị tuyển học đồng. Này hạ cẩn thận đánh giá, mới phát hiện Ngô Tân Chí còn thật không rất chiếm ưu thế. Này một đội lý có ba bốn cái thiếu niên đồng dạng thần thái phi dương, mặc đắc cũng rất ngăn nắp. Hơn nữa ưỡn ngực ngẩng đầu, tràn ngập tự tin.

  Ngược lại không phải Trần Tiêu trông mặt mà bắt hình dong, mà là này đó bị tuyển học đồng căn cứ hắn lý giải, có mấy cái là trong thôn nhà giàu người ta đệ tử, tiên thiên điều kiện liền muốn so với từ học đường bên trong tuyển muốn hảo.

  Người ta từ sinh ra thời điểm khởi bước liền muốn cao, từ tiểu tiếp xúc học tập, mưa dầm thấm đất dưới, trụ cột cũng muốn so với học đường học đồng nhóm muốn vững chắc.

  Ngô Tân Chí tuy rằng thiên phú không sai, nhưng là hắn cũng không phải tốt nhất cái kia. Hơn nữa cơ bản công vững chắc kia mấy cái, ngộ tính cùng gân cốt cũng không kém. Nhị Thuận nói, Ngô Tân Chí cũng không nhất định có thể bị tuyển thượng, thật đúng là bắn tên có đích.

  Này đó nhân giờ Tỵ đến, đứng ở nơi đó chờ một cái canh giờ. Sắp buổi trưa, chờ đắc nóng lòng không trụ ngoài cửa nhìn quanh một cái học đường sư phó tinh thần rung lên: "Đến đây, đều đứng ổn! Chuẩn bị tinh thần đến, sau này có thể hay không có cái hảo tiền đồ, liền xem lần này."

  Hắn như vậy vừa nói, trạm đắc thời gian quá dài, tinh thần có chút lơi lỏng thiếu niên nhóm lập tức lại khẩn trương lên.

  Trần Tiêu theo học đường sư phó nhìn quanh phương hướng nhìn lại, xa xa Thiên Không trong có thể nhìn đến ba mơ hồ tiểu điểm ở nhanh chóng di động. Hắn còn tưởng rằng là chính mình hoa mắt nhìn lầm, trừng mắt nhìn, kết quả kia ba tiểu điểm một chút biến lớn.

  Vài giây qua đi, Trần Tiêu thấy hoa mắt, liền thấy tam đạo thân ảnh từ từ tới gần, phiêu nhiên từ trên trời giáng xuống. Rơi xuống đất khi, lực lượng dư ba kéo thật dài vạt áo kích động, dòng khí cuốn động, đột nhiên phiêu khởi rộng rãi bào giác. Hiện ra phá lệ tiêu sái, hết sức tiên dật.

  Này ba người vừa xuất hiện, từ đường tiền liền biến đắc lặng ngắt như tờ, dù là tối gan lớn người cũng không dám lên tiếng mạo phạm. Thật giống như có một chỉ đại thủ đè nặng, khiến bọn họ không tự chủ được khom lưng uốn gối, buông xuống hạ ánh mắt, không dám nhìn tới bọn họ dung nhan.

  Bọn họ trực tiếp dừng ở từ đường tiền kia mảnh nhỏ trên bãi đất trống. Này ba người trong, trung gian một người trước nhất, khác hai người lạc hậu hai bước. Rất hiển nhiên là lấy trung gian vị này cầm đầu, học đường các sư phó liền hướng về hắn hành lễ ân cần thăm hỏi: "Cung nghênh ba vị tiên sư, hoan nghênh tiên sư nhóm tiến đến Phàn thôn." Người kia phía sau một người thay lên tiếng nói: "Chư vị học sư thỉnh khởi."

  Mặt khác một người nhìn đến bên cạnh có cho bọn họ chuẩn bị chỗ ngồi, liền đem trong đó một phen chuyển qua đây, thỉnh trung gian người kia tọa hạ. Hắn cùng nói chuyện người kia không tọa, chính mình như trước đứng ở ghế dựa phía sau. Phía trước nói chuyện vị kia trạm ở chỗ ngồi bên cạnh.

  Tiên môn trung người cũng không cùng Phàn thôn này vài vị học đường sư phó nhiều lời vô nghĩa, càng sẽ không khách khí hàn huyên. Bởi vì căn bản liền không có tất yếu, hai bên chênh lệch quá lớn, cùng xuất hiện không chuẩn một đời liền như vậy một lần.

  Hẳn là tiến hành hơn, hắn trực tiếp tuyên bố chính đề. Hướng về thiếu niên nhóm nghiêm nghị nói: "Chúng ta lần này tiến đến là vì tuyển nhận học đồ. Vọng nhĩ đẳng may mắn, có thể trở thành Trọng Huyền phái nhất viên. Ta Trọng Huyền phái nãi đạo tu danh môn, lịch sử dài lâu, thực lực hùng hậu, tiên nhân xuất hiện lớp lớp. Chờ các ngươi chân chính trúng cử, đến sơn môn, liền biết chính mình có cỡ nào may mắn. Nhàn thoại không nói nhiều, thủ trước tiến hành linh căn thí nghiệm. Bài đệ nhất, ngươi trước đến.."

  Đứng ở đệ nhất là một cái chỉ có mười tuổi xuất đầu tiểu nam hài, cũng không biết hắn là sợ hãi vẫn là khẩn trương, trên trán ứa ra hãn. Nghe được gọi hắn, đồng thủ đồng chân đi qua.

  Các thôn dân điểm mũi chân hướng, vụng trộm hướng từ đường tiền nhìn quanh, muốn cẩn thận xem xem này đó người là như thế nào thí nghiệm linh căn. Mà đứng ở dựa vào hậu vị trí Trần Tiêu tâm tư hoàn toàn không ở trong đó, làm này ba người rơi xuống thời điểm, hắn lực chú ý liền bị trước nhất biên cái kia nam tử đoạt đi, rốt cuộc nhìn không tới khác.

  Người khác là nhìn đến dòng khí cuốn động, mới kéo bọn họ bào giác kịch liệt phiêu đãng. Kỳ thật sự thật căn bản là không phải như vậy, mà là cầm đầu trên người cường đại khí tràng cùng trong thôn khí tràng va chạm, mới dẫn phát kịch liệt dòng khí.

  Tiên nhân lưu lại đến đồ cổ thượng đều có ổn định khí tràng, như vậy tiên nhân bản thân có khí tràng cũng là có thể tưởng tượng đến. Trần Tiêu chính là vì tưởng muốn tận mắt thấy xem, lúc này mới kích động từ quận thành xin nghỉ kỳ chạy về đến.

  Ba người phi tới được thời điểm, Trần Tiêu có thể nhìn đến khí tràng nhanh chóng di động.

  Phía sau kia hai người khí tràng tuy rằng cũng rất mạnh, nhưng là xa xa so ra kém phía trước kia một cái. Liền gặp hắn khí tràng Hạo Hạo Dương Dương, huy huy hoàng hoàng, tiếp thiên dẫn, khôi Hoằng Bác đại. Giơ tay nhấc chân, Cố Phán chi gian, tác động bản địa khí tràng tùy theo mà động. Còn lại người chỉ cảm thấy người này uy thế cường, lại không rõ hoàn toàn là khí tràng áp chế hạ, không người có thể phản kháng.

  Trần Tiêu miệng khô lưỡi khô, thân thể cương trực, trái tim oành oành oành kinh hoàng, kích động cả người run rẩy.

  Long mạch khí tràng, còn như thế cường đại! Để cho Trần Tiêu không thể tưởng tượng cùng rung động là, này đặc sao thế nhưng vẫn là một người hình long mạch! Đời trước đừng nói gặp qua, lấy hắn học tập phong thủy thuật xem biến cổ kim phong thủy sáng tác thề, nghe đều không có nghe nói qua!

  Trần Tiêu máu sôi trào, tiết gà dâng lên. Giống như một cái đói bụng ba ngày ba đêm Thao Thiết, thấy được trên thế giới tối mĩ vị mỹ thực; lại giống như một cái bị nhốt một năm mãnh nam, trước mặt xuất hiện một cái không mặc quần áo còn như hoa như ngọc mỹ nhân. Hận không thể lập tức nhào lên liếm hai khẩu, sờ hai thanh.

  Đối Trần Tiêu như vậy phong thủy đại sư đến nói, kỳ lạ long mạch khí tràng lực hấp dẫn, chính là như vậy mãnh liệt cùng không thể nói lý!

  Trần Tiêu kích động đại thở dốc, dọa phá hư bên cạnh Nhị Thuận. Nàng cũng cố không hơn lại xem tình lang, nôn nóng nắm Trần Tiêu cánh tay, dùng lực lay động: "Khờ oa ca! Ngươi làm sao vậy? Ngươi đừng dọa ta a!"

  Nhị Thuận thanh âm mang theo khóc nức nở, mãnh lực lay động dưới, Trần Tiêu ùa lên đầu nhiệt huyết cuối cùng là xuống dưới chút. Hắn trước mắt hoa mắt trắng bệch, còn có chút choáng váng đầu không rõ, biết chính mình này là vì trong lúc nhất thời rất quá kích động, huyết áp có chút đi cao. Hắn không dám đại ý, bóp trán nói: "Ta có chút không thoải mái, Nhị Thuận, ngươi dẫn ta hướng bên cạnh trạm trạm."

  Nhị Thuận nhanh chóng đem Trần Tiêu phù đến một bên tọa hạ, xem Trần Tiêu ngồi hảo. Nàng chạy chậm chạy đến một hộ Thương gia, cùng người ta muốn một chén nước.

  Bên này tuy rằng vẫn là có thể nhìn đến kia to lớn khí tràng dao động, bất quá ảnh hưởng tốt xấu không có vừa rồi lớn như vậy, Trần Tiêu bình tĩnh chút. Hắn nâng cằm tự hỏi khởi này kỳ cảnh.

  Long mạch chính là chịu tải đầy đất số mệnh ngưng kết, số mệnh cường đại đến đủ để thay đổi một chỗ vực vận thế. Hắn luôn luôn chỉ thấy qua trên đất liền, ao hồ trung, Hải Dương hạ có long mạch Long Huyệt. Còn chưa từng thấy qua như vậy rung động hình người long mạch khí tràng.

  Hắn di động đứng lên, khí tràng hạo ung, phiên nhược du long, lại trăm phần trăm phù hợp Chân Long chi mạch đặc thù.

  Trần Tiêu ôm đầu. Bên cạnh hai khí tràng không bằng hắn, là không phải thuyết minh bọn họ tu vi không bằng hắn. Như vậy nói, có lẽ người này rất cường đại, thật là cái tiên nhân. Chẳng lẽ này chính là thế giới này tiên nhân đặc điểm?

  Trần Tiêu cảm giác kế tri thức hệ thống tan vỡ sau, hắn tam quan cũng cùng hắn cáo biệt.

  Lần đầu gặp, Trần ca bị khí tràng của Tịnh ca làm cho choáng váng rồi: Yoci 152:
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
 10. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 8: Trọng Huyền phái tuyển nhận môn đồ (Trung)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Trần Tiêu sớm nhất cùng sư phó đạp biến quốc nội sơn xuyên, đến thăm các nơi cổ kim long mạch địa chỉ. Hắn thực địa học tập, chính mắt gặp qua long mạch cũng có mấy điều. Kia vài long mạch có rõ ràng khí tràng, ngưng kết đầy đất số mệnh. Hoặc cường hoặc nhược, hoặc bệnh hoặc thương, cũng có theo thời gian tiêu vong. Cho nên, hắn là tuyệt đối sẽ không nhìn lầm từ đường tiền người kia trên người khí tràng, chính là để người cảm giác không có khả năng long mạch khí tràng.

  Long mạch, kỳ thật chỉ là sơn xu thế, thủy hướng chảy. Cổ nhân lấy Long đến tên khác, ngụ ý này phập phồng biến chuyển uốn lượn biến hóa. Sơn chi nhất mạch, thủy chi lưu thảng, thường thường kéo dài mấy chục thậm chí thành trăm trên ngàn km. Thăm dò long mạch phong thủy sư nhóm thường thường muốn trèo đèo lội suối, người ở thưa thớt đều là nhẹ, tối thảm là có địa phương căn bản là không có lộ, chỉ có thể sinh sinh ở đất hoang tranh ra một con đường.

  Chính là vì tự mình ký ức qua, Trần Tiêu mới biết được nhất điều long mạch là có cỡ nào khổng lồ. Sở có khí tràng áp súc cùng một chỗ lại là loại nào đồ sộ, ẩn chứa uy thế lại là dữ dội đáng sợ.

  Lại nói như thế nào, kia cũng là một người thân hình a! Nên như thế nào cường đại, tài năng có cùng long mạch cùng so sánh khí tràng? Trần Tiêu xoa thái dương, nghĩ đến hắn não nhân đều muốn đau.

  "Khờ oa ca, ngươi uống miếng nước." Nhị Thuận bưng thủy bước nhanh đi về đến.

  Trần Tiêu ngẩng đầu, xả nhất khóe môi: "Đa tạ."

  "Khờ oa ca, còn không thoải mái sao? Bằng không, chúng ta liền đi về trước?" Nhị Thuận cắn anh hồng môi, trong miệng tuy rằng như vậy nói, trên mặt lại không tự chủ được toát ra không tha. Tại đây mấu chốt thời khắc, nàng đương nhiên là muốn ở hiện trường chính mắt xem Ngô Tân Chí có thể hay không bị tuyển thượng. Nhưng là đường ca không thoải mái, nàng lại không thể bỏ lại không quản. Thật là muốn đem này thiện tâm cô nương khó xử đã chết.

  Trần Tiêu uống một ngụm thủy, hướng về phía Nhị Thuận khoát tay: "Ta không sao. Vừa rồi chính là nhân rất nhiều, nhất thời không kịp thở đến. Ngươi cũng biết ta phía trước bệnh nặng một hồi, này thân thể liền có chút không dùng được. Ngươi không cần lo lắng ta, không phải cái gì đại mao bệnh, ở trong này tọa một lát liền hảo. Ngươi qua xem xem Ngô gia thế nào, tuyển thượng không có."

  Nhị Thuận gặp Trần Tiêu lúc này xác thực tốt hơn nhiều, sắc mặt khôi phục bình thường, khí tức cũng vững vàng xuống dưới. Nàng cũng thật sự quan tâm bên kia thí nghiệm, liền không lại kiên trì. Đối Trần Tiêu nói một tiếng có chuyện kêu nàng, liền xoay thân bước nhanh hướng về từ đường tiền đám người đi.

  Nghỉ ngơi một hồi nhi sau, Trần Tiêu liền hoàn toàn khôi phục bình thường, tâm cũng không lại cấp khiêu, đầu cũng không vựng trước mắt cũng không hoa mắt. Hắn đứng lên, cầm chén còn cấp Nhị Thuận muốn thủy kia hộ người ta, liền lại đi tới vừa rồi quan sát vị trí.

  Nhị Thuận khẩn trương lại chuyên chú hướng bên trong xem, căn bản là không có phát hiện Trần Tiêu đi tới. Trần Tiêu cũng không có kinh động nàng, chính mình tìm một vị trí cao một chút địa phương đứng lên đi, hướng về từ đường tiền đất trống nhìn lại.

  Lúc này thiếu niên nhóm thí nghiệm đã tiến hành một nửa, Ngô Tân Chí đã qua đi. Thiếu niên nhóm lúc này là quay lưng lại Trần Tiêu đứng, hắn cũng nhìn không tới hắn biểu tình, bất quá từ hắn trạm tư đi lên xem, coi như thoải mái, kết quả hẳn là không tính phá hư.

  Quét một vòng, Trần Tiêu tầm mắt không tự chủ được lại xê dịch đến giữa sân duy nhất ngồi nhân thân thượng. Vừa rồi chỉ kinh tâm hắn khí tràng, lúc này mới đến xem đối phương bộ dáng.

  Nam nhân nhìn qua 27-28 tuổi bộ dáng, có một đầu nha vũ bàn ô hắc lại giàu có sáng bóng tóc dài. Thiên Đình đầy đặn, lông mày như đao phong, ánh mắt hắc diệu thạch giống nhau thâm thúy, sống mũi phẳng phiu, môi tự ngưỡng nguyệt. Hắn ngũ quan không một không hoàn mỹ, thiên cằm Phương Chính, tuấn mỹ lại cũng không hiện ra âm nhu, ngược lại dương khí mười phần. Một bộ hắc y, nhan sắc tuy rằng điệu thấp, bên trên văn sức lại hoa mỹ, xuyên tại hắn trên người càng hiển đại khí trầm ổn.

  Vốn hắn bộ dạng như vậy hảo xem, hẳn là khiến ngày thường không có gặp qua cái gì quen mặt các thôn dân nhìn xem không chuyển mắt. Nhưng mà mọi người thường thường đầu tiên mắt chú ý không đến hắn dung mạo, liền tất cả đều bị hắn cả người khí thế đoạt đi lực chú ý. Nói rõ điểm chính là khí tràng quá cường, để người một chút bị áp mộng.

  Lúc này hắn nghiêng mình dựa ở sau người trên lưng ghế dựa, một tay bưng Thanh Từ chén trà, một tay tắc cố chấp chén trà che. Hắn cũng không có nhìn hướng kia bài thiếu niên, cũng không có chú ý chính đang tiến hành thí nghiệm. Trên mặt không có biểu tình, buông mắt nhìn trà thượng phiêu khởi hơi nước. Kia bộ dáng di thế độc lập, giống như cùng trước mắt hết thảy ngăn cách ở không giống với thế giới.

  Trần Tiêu dùng hảo đại nghị lực, mới đem chính mình tầm mắt từ hắn trên người bạt xuống dưới. Thân cụ như long mạch bàn cường đại khí tràng xác thực hiếm thấy, nhưng là tiên nhân tuyển nhận đồ đệ cảnh tượng cũng rất ngạc nhiên. Hắn không dám xác định về sau còn có cơ hội lại gặp được, lần này cũng muốn hảo hảo xem cẩn thận.

  Miễn cưỡng chính mình đem lực chú ý tập trung, lúc này từ đường tiền thí nghiệm thiếu niên đã đến cuối cùng một vị. Phía trước nói chuyện cái kia tiên môn người trong khiến hắn tiến lên, sau đó khiến hắn đem tay đặt ở một cái khéo léo giống như nghiên mực một thứ thượng.

  Thiếu niên dựa theo người này chỉ thị, điều động trong cơ thể tu luyện nội tức hướng về nghiên mực thua đưa qua. Chỉ chốc lát sau nghiên mực bên cạnh chợt lóe một đạo vầng sáng, hỗn hợp hồng hoàng lục Lam Tử. Người kia còn không có nói cái gì, thiếu niên chính mình liền lộ ra một cái thất vọng bộ dáng.

  Trần Tiêu suy đoán, xem ra biểu hiện ra như vậy nhan sắc tựa hồ cũng không phải hảo kết quả.

  Người kia khiến thiếu niên hồi đến trên vị trí, hắn nói: "Mười vị linh căn thí nghiệm hoàn tất, trong đó tam linh căn một người, tứ linh căn ba người, ngũ linh căn sáu người." Hắn thu hồi cái kia nghiên mực giống nhau đồ vật, chỉ thứ hai thứ sáu cùng thứ chín cái, "Thật đáng tiếc, ba vị cùng Trọng Huyền phái vô duyên."

  Hắn tiếng nói vừa dứt, liền có nhân khống chế không được khóc lên. Mà vừa rồi mặt lộ vẻ thất vọng, cho rằng chính mình sẽ bị đào thải tắc nhẹ nhàng thở ra. Người kia không vui nhíu một chút lông mày, thanh âm lạnh mấy độ: "Chư vị học sư, có thể đem này ba vị mang cách."

  Bên cạnh ba vị học sư nhanh chóng tiến lên, một người kéo một cái đi đến một bên. Có nhẹ giọng an ủi, cũng có thấp giọng răn dạy. Chỉ chốc lát sau, trường nội liền một lần nữa khôi phục im lặng.

  Kia nhân vừa ý gật đầu, theo sau quay đầu đưa mắt nhìn đứng ở ghế dựa phía sau đồng bạn. Đồng bạn tiến lên đây, hắn nói: "Tiếp xuống dưới, từ chúng ta hai người cấp vài vị tiến hành gân cốt thí nghiệm."

  Này hai người một người một bên, ai cái vươn tay ở này đó thiếu niên trên người ấn một hồi nhi. Trần Tiêu cách đắc xa, cũng không biết bọn họ này ấn một hồi nhi là cái cái gì thành quả. Liền chỉ biết là này đó thiếu niên bị đè lại thời điểm, có người vẫn không nhúc nhích, có người nhịn không được phát run, cũng có xoay đến xoay đi.

  Trắc hoàn này một vòng lại có ba bị xoát đi xuống, trường thượng chỉ còn lại có bốn thiếu niên, Ngô Tân Chí chính là một trong số đó.

  Trần Tiêu ôm cánh tay đứng ở Nhị Thuận cách đó không xa, có thể nghe thấy nàng rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, là ở may mắn Ngô Tân Chí lưu đến cuối cùng. Trần Tiêu có chút buồn cười. Này cô nương ở hắn trước mặt có thể bình tĩnh nói ra Ngô Tân Chí không nhất định tuyển được với, thoạt nhìn đối với kết quả như thế nào cũng không quá để ý. Kỳ thật nội tâm vẫn là hi vọng tình lang có thể được đền bù mong muốn, thăng quan tiến chức.

  Khẩu thị tâm phi mâu thuẫn, một ngày tam biến tính tình, chính là này tuổi đoạn ngậm nụ thiếu nữ đặc hữu.

  Đợt thứ hai qua đi, trạm tại chỗ ngồi sau vị kia lại lần nữa lui trở về, chủ trì trận này thí nghiệm Trọng Huyền phái môn nhân tắc nói: "Cuối cùng một hạng, ta hội cấp chư vị một quyển sách. Các ngươi lấy đến sau, có thể quan sát nửa canh giờ, sau ta hội nhất nhất vấn đề."

  Nghe được này cuối cùng một hạng, bốn thiếu niên đều cảm thấy ngoài ý muốn. Phía trước cũng không có nghe học đường các sư phó nói lên, cuối cùng thế nhưng còn có học tập này khoa, bao nhiêu đều có một ít hoảng hốt. Ngô Tân Chí nghe lại vụng trộm thả lỏng, khác có lẽ hắn còn sẽ kích động, vừa vặn học tập hắn coi như sở trường.

  Phát đến thiếu niên trong tay tập rất mỏng, thêm bên ngoài bìa sách, tổng cộng còn không đến mười trương. Mỗi trang số lượng từ có mấy trăm, tổng cộng kém không nhiều năm sáu ngàn tự. Ngô Tân Chí qua loa nhìn một bài, xem đại ý hẳn là Trọng Huyền phái đạo pháp kinh văn.

  Không đề cập tới hôm nay chọn lựa kết quả, chỉ có thể xem thư vừa thấy, liền đã là thiên đại tạo hóa. Ngô Tân Chí trong lòng hưng phấn, từ đầu lật đến vĩ, sau đó lại phiên hồi đệ nhất trang một chữ một chữ cõng lên.

  Thiếu niên nhóm học tập, vây xem thôn dân ai cũng không dám lên tiếng quấy nhiễu. Từ đường tiền trong lúc nhất thời thế nhưng chỉ còn lại có tiếng hít thở, còn có ngẫu nhiên vang lên phiên thư thanh. Trường thượng không có cái gì tiến triển, Trần Tiêu ánh mắt không tự chủ được lại phóng tới kia ngồi nhân thân thượng.

  Long mạch khí tràng không phải yên lặng bất động, mà là lấy cực kỳ thong thả tốc độ lưu động. Chẳng qua đến nay bởi vì đều áp súc ở một người trên người, loại này vận động cũng liền hiện ra phá lệ tiên minh. Nhất * mang theo vận luật hòa mĩ cảm, mềm nhẹ thư giãn thành đường cong, giống như sóng biển từng tầng đẩy ra. Trần Tiêu đắm chìm tại loại này huyền diệu vận luật trong, gần như muốn mê muội nhìn.

  Người kia thuận hoạt sợi tóc, buông xuống góc áo, đều bị khí tràng thong thả kéo gợi ra dòng khí kéo, nhẹ nhàng phiêu động. Từ đường tiền rõ ràng không có phong, này không gió tự động bộ dáng liền hiện ra càng thêm thần dị, khiến vô tình trong nhìn đến thôn dân càng thêm kính sợ.

  Đại khái là Trần Tiêu ánh mắt rất chói mắt, người kia buông xuống trong tay một ngụm không uống chén trà. Ngẩng đầu lên, liền hướng về Trần Tiêu phương hướng nhìn lại đây. Trần Tiêu hoảng sợ, không dám cùng đối phương đối diện, nhanh chóng buông xuống ánh mắt, cúi đầu.

  Hắn biết như vậy xem, gợi ra đối phương không vui là rất nguy hiểm sự tình, nhưng là hắn khống chế không được. Lúc này trong lòng một bên gọi tao, một bên cầu nguyện đối phương ngàn vạn không cần cùng hắn như vậy một cái nhỏ bé bình dân so đo.

  Khẩn trương hô hấp dồn dập, trên chóp mũi đổ mồ hôi, Trần Tiêu âm thầm nuốt một ngụm nước miếng. Trên người loại này sau lưng nhột nhột cảm giác khiến hắn sợ hãi, cổ thấp toan Trần Tiêu cũng không dám nhúc nhích. Cho đến trường nội tuyên bố thời gian đến, hắn mới dám vụng trộm nâng lên đầu.

  Kết quả như vậy vừa thấy, trường nội trên chỗ ngồi không. Trần Tiêu vội vàng nhìn quét, lại nhìn không thấy người kia. Hắn không khỏi bắt lấy bên người Nhị Thuận hỏi: "Nhị Thuận, trung gian ngồi vị kia tiên môn người trong, lúc nào không thấy?"

  Nhị Thuận hoảng sợ, che ngực nói: "Khờ oa ca, ngươi lúc nào tới được?" Này trong mắt chỉ có tình lang tiểu cô nương, đường ca tại bên người đứng hơn một giờ, nàng thế nhưng đều không có phát hiện!

  "Sớm liền tới đây. Nhị Thuận, ngươi có hay không thấy, người kia là lúc nào đi?" Trần Tiêu lại hỏi.

  Nhị Thuận hoãn hoãn thần, suy nghĩ một chút nói: "Có canh ba đi. Vị kia tiên sư buông xuống chén trà, đứng lên liền không thấy. Cũng không thấy hắn động tác, tại sao liền đi đắc như vậy nhanh? Khờ oa ca, ngươi nói về sau Ngô gia ca ca có thể hay không cũng như vậy lợi hại?"

  Người kia trực tiếp đi. Trần Tiêu nội tâm có điểm may mắn đối phương không so đo, càng nhiều lại là tiếc nuối. Như vậy mỹ khí tràng, còn không có thưởng thức đủ đâu..

  Tịnh ca à, Trần ca chưa xem đủ đâu: Yoci 206:
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
 11. Ngô duy nhĩ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  338
  Chương 9. Trọng Huyền phái tuyển nhận môn đồ (Hạ)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [​IMG]

  Trần Tiêu chỉ buồn bã một lát, liền thu thập hảo tâm tình, ngược lại chú ý khởi trường nội tình cảnh.

  Nửa canh giờ quá khứ, vẫn đứng ở ghế dựa phía sau người kia đi tới thu đi thiếu niên nhóm trong tay sách. Lúc này cầm đầu người đi, hắn cũng không cần lại tiếp tục thủ ở nơi đó, hiện tại cùng chủ trì chi nhân sóng vai đứng thẳng.

  Vẫn chủ trì nói chuyện người nhìn hạ hắn, dùng ánh mắt hỏi. Mặt khác một người khẽ lắc đầu, ý bảo còn lại bộ phận như cũ khiến hắn phụ trách.

  Liền nghe người kia nói: "Tiếp xuống dưới, ta liền muốn ai cái hướng các ngươi vấn đề." Trước mắt đứng ở đệ nhất là Ngô Tân Chí, hắn chính tâm đầu khẩn trương, yên lặng ở trong lòng lăn qua lộn lại ngâm nga vừa rồi kia sách kinh văn nội dung. Người kia chỉ một chút hắn: "Xếp hạng trước nhất biên, chính là ngươi." Ngô Tân Chí trong lòng cả kinh, đuổi bước lên phía trước, "Hảo, hiện tại ngươi đến phục tụng một lần."

  Ngô Tân Chí định định tâm thần, mở miệng ngâm nga khởi vừa rồi ký ức nội dung. Hắn trí nhớ rất tốt, ở học đường lý học tập thời điểm tổng là được đến học sư khích lệ.

  Bắt đầu nội dung coi như là lưu sướng, đến qua một phần ba liền biến đắc đứt quãng, lại đến phía sau một phần ba địa phương xuất hiện vứt bừa bãi bộ phận. Thậm chí trung gian có quên, cũng không dám dừng lại khiến vị này tiên sư chờ hắn hồi tưởng. Vì thế liền nhảy qua quên bộ phận, tiếp tục ngâm nga phía sau.

  Này nửa canh giờ ngâm nga, hắn kỳ thật lấy xảo. Mở đầu cùng kết cục bộ phận ngâm nga quen thuộc nhất, trong thứ chi, cuối cùng một bộ phận lại lần nữa. Ở học đường học sư nhóm trừu nhân ngâm nga thời điểm, thường thường đều là chọn lựa mở đầu hoặc là kết cục, trung gian bị rút đến tương đối ít, sau bộ phận liền càng thiếu.

  Này một lần, hắn dựa theo như vậy hình thức đến ngâm nga, chính là mang may mắn, hi vọng vị này tiên sư cũng cùng học đường học sư nhóm có giống nhau thói quen. Chung quy này sách kinh văn tương đối trưởng, phỏng chừng đối phương không có kiên nhẫn nghe hắn từ đầu bối đến đuôi. Lại không nghĩ rằng vị này tiên sư không có khiến hắn dừng lại, mãi cho đến hắn đem kết cục cuối cùng một đoạn cấp ngâm nga hoàn tất. Bất quá, liền tính phía sau bối đắc không có phía trước hảo, hắn cũng có tự tin chính mình là bốn người trong bối đắc tối đa.

  Gặp hắn thuộc lòng xong, vị kia tiên sư hơi hơi gật đầu, Ngô Tân Chí nhất thời trong lòng vui vẻ. Hắn cho rằng cái này thí nghiệm chính mình đủ tư cách thông qua, không nghĩ tới đối phương đột nhiên mở miệng hỏi: "'Trọng lý này thân, Huyền chi khí diệu', này câu gì giải?"

  "..."

  Ngô Tân Chí bị hỏi đắc đầu trung trống rỗng, "Gì gì giải?"

  Tiên sư rất kiên nhẫn trùng lặp một lần: "Đúng vậy. Đem ngươi đối này câu lý giải giảng thuật một lần."

  Nhất thời Ngô Tân Chí mồ hôi như mưa hạ. Hắn phía trước chỉ lo học bằng cách nhớ, nơi nào đi lý giải qua kinh văn nội dung! Này đó kinh văn vốn liền rất thâm ảo, chính là học sư đến giảng thuật cũng muốn dùng một ngày. Trong lúc nhất thời khiến hắn giảng thuật chính mình lý giải, Ngô Tân Chí này chỉ lo luân nuốt ngâm nga toàn văn người như thế nào có thể giảng đi ra.

  Ngô Tân Chí miệng hạp động, ngập ngừng một trận, gặp hắn thật sự nói không nên lời, vị kia tiên sư liền nói: "Hảo, ngươi đi xuống. Tiếp theo vị đi lên." Ngô Tân Chí sắc mặt một trận xanh trắng, cũng không dám làm trái đối phương ý tứ. Có chút lảo đảo lui về phía sau vài bước, trạm hồi đội thủ vị trí.

  Hắn đầu bên trong lộn xộn, bên tai ong ong vang lên, trong lòng một đoàn loạn ma. Lúc này biểu hiện khẳng định không xong.

  Đệ nhị vị tiến lên, tiên sư cũng là trước khiến hắn ngâm nga. Người này ngược lại là không có mưu lợi, hắn cũng không có Ngô Tân Chí như vậy hảo trí nhớ, chỉ bối trước nhất biên một phần ba đều không đến.

  Tiên sư không có lời bình tốt xấu, chỉ là từ trong lấy ra một câu, cùng hỏi Ngô Tân Chí giống nhau, khiến hắn giảng thuật chính mình lý giải. Thứ hai thiếu niên tuy rằng cũng khẩn trương, bất quá hắn suy nghĩ một hồi nhi, vẫn là nói ra chính mình đối này câu nói cách nhìn.

  Xem đến bây giờ, Trần Tiêu minh bạch. Này cuối cùng một vòng thí nghiệm cũng không phải trí nhớ, mà là ngộ tính. Trọng Huyền phái tiên sư muốn xem là thiếu niên nhóm đối kinh văn lý giải năng lực, nhớ nhiều nhớ thiếu không trọng yếu, chính yếu là muốn có chính mình cách nhìn. Ngô Tân Chí thông minh phản bị thông minh lầm, đối kinh văn học bằng cách nhớ cố tình là tối không thảo hỉ.

  Ngô Tân Chí trạm ở phía trước, rất nhanh liền hiểu rõ trong này khớp xương. Hắn sắc mặt càng thêm trắng bệch, dự cảm chính mình chỉ sợ muốn lạc tuyển.

  Quả nhiên, bị đương trường thu nhập tiên môn tư cách rơi xuống vị kia đứng ở cuối cùng thiếu niên trên người. Kết quả này khiến kia thiếu niên hỉ ra ngoài ý muốn, cũng khiến Ngô Tân Chí như bị sét đánh.

  Báo cho biết học đường học sư nhóm, mấy ngày sau bọn họ hội lại đến một lần, hai tiên sư liền trực tiếp đi.

  Vẫn ở vây xem thôn dân xem xong náo nhiệt, cảm thấy mỹ mãn phần mình tán đi. Mười người trong chỉ thủ một vị, lạc tuyển có chín, đại bộ phận đều không có tuyển thượng. Cho nên gia nhân nhóm cứ việc lòng có tiếc nuối, lại có thể tiếp thụ như vậy kết quả. Vây quanh nhà mình hài tử, thôn dân phân phân rời đi, chỉ còn lại có Ngô Tân Chí một nhà đang vì hắn minh bất bình.

  Ngô gia tuy rằng là phú hộ, bất quá là vì nơi này mưa thuận gió hòa, thu hoạch hảo. Trong nhà không có cái gì có tri thức người, cũng liền không rõ cuối cùng một hạng là khảo đắc ngộ tính. Ngô Tân Chí cha mẹ phi thường bất mãn, đều cho rằng rõ ràng là chính mình nhi tử bối nhiều nhất tốt nhất, cuối cùng bị tuyển thượng lại là cái kia chỉ bối mấy trăm tự, mọi thứ không bằng hắn nhi tử.

  Ngôn từ chi gian, rất có hoài nghi đối phương hay không công bằng ý tứ. Ở một bên lưu trữ không rời đi học đường học sư mồ hôi lạnh nhất thời liền xuống dưới. Hắn lớn tiếng quát bảo ngưng lại: "Không cần nói bậy! Tiên sư nhóm tự nhiên là có suy tính, há là các ngươi có thể bố trí!" Hắn nhìn Ngô Tân Chí sắc mặt thật sự không tốt, dịu đi ngữ khí nói: "Tân Chí, không cần tang khí. Trọng Huyền phái là danh môn đại phái, yêu cầu quá mức khắc nghiệt. Kỳ thật lấy ngươi điều kiện, đi đắc bất cứ bình thường môn phái, đều cho là nội môn đệ tử."

  Ngô Tân Chí quật cường cắn môi dưới, hốc mắt hồng: "Học sư! Ta chỉ là không cam lòng! Là ta lý giải kém. Bằng không, bằng không.." Hắn lòng tự trọng cường, lạc tuyển không phải bình thường thất bại, cố nén mới không ở mọi người trước mặt khóc đi ra.

  Học sư cũng chỉ có thể là một tiếng thở dài, bình thường tiên môn tiến đến thu đồ, chỉ trắc linh căn cùng gân cốt hai loại, bọn họ chỗ đó có thể nghĩ đến này Trọng Huyền phái thế nhưng còn nhiều bỏ thêm một hạng ngộ tính.

  Này mười cái thiếu niên đã là Phàn thôn điều kiện tốt nhất mười vị, bị chọn đi lại chỉ có một cái, có thể thấy được này danh môn đại phái yêu cầu có cỡ nào nghiêm khắc.

  Trần Tiêu ở một bên nhìn, trong lòng thầm nghĩ: Này giống như chính là trọng điểm đại học cùng phổ thông đại học khác biệt, ngộ tính chính là thi đại học kia đạo quyết định vận mệnh phụ gia đề.

  Ngô Tân Chí như vậy thương tâm, Nhị Thuận cố không hơn ngại ngùng, nàng chen đến tiền phương, cũng hồng ánh mắt nhẹ giọng nói: "Tân Chí ca ca, ngươi cũng không cần khổ sở. Đừng quên còn có phục tuyển, không nhất định thực liền không có cơ hội.."

  Nào biết lúc này Ngô Tân Chí cha mẹ chính nghẹn nhất bụng hỏa, thấy Nhị Thuận lại đây, tất cả đều rắc tại Nhị Thuận trên người, này mẫu đạo: "Ngươi này hạ xưng tâm như ý, ta nhi tử đi không được tiên môn, chỉ có thể phí hoài thành cái phàm nhân! Thật là hối gọi hắn với ngươi như vậy nữ tử định thân! Chết sống không chịu từ hôn, liên lụy của ta nhi!"

  Nhị Thuận cứng họng. Này như thế nào liền có thể quái đến nàng trên người? Vốn chính là không chút tương quan sự tình. Nàng luôn luôn cũng không cao thanh đại khí, lúc này bị Ngô Tân Chí mẫu thân chỉ vào mũi trách tội, chỉ có thể ủy khuất đắc rơi nước mắt.

  Trần Tiêu ở một bên nhìn không được, chắn đến Ngô Tân Chí trước mặt nói: "Ngươi muốn thực sự có chí khí, liền không nên khiến ngươi mẫu thân nói như vậy ngươi vị hôn thê! Minh lý người đều biết, cuối cùng một hồi đến cùng là như thế nào hồi sự. Kia cùng ta muội tử hoàn toàn không có quan hệ. Đừng tưởng rằng nàng gia không có người biết, ta này đường ca đều nhìn đâu!"

  Làm thân gia, Trần Tiêu khẳng định là không thể trực tiếp đi lên cùng Nhị Thuận tương lai bà bà ngạnh đỉnh, bằng không tương lai tao ương vẫn là Nhị Thuận. Hắn chỉ có thể từ Ngô Tân Chí bên này xuống tay, khiến Ngô Tân Chí chính mình đi giải quyết.

  Ngô Tân Chí đương nhiên minh bạch Trần Tiêu ý tứ, cuối cùng một hồi lộng tạp vốn chính là hắn chính mình sai lầm. Trong nhà nhân nhìn không ra, không có nghĩa là Trần gia không có người có thể nhìn ra đến.

  Hắn xấu hổ mặt đỏ tai hồng, nguyên bản liền suy sụp ảo não cảm xúc càng không tốt: "Mẫu thân, đừng nói. Này cùng Nhị Thuận có cái gì can hệ? Đều là nhi tử chính mình sai lầm, là ta rất tự đại, vọng tự phỏng đoán tiên sư, lộng tạo thành chuyết. Nếu ngươi không tưởng nhi tử càng nan kham, đừng nói là."

  Ngô Tân Chí mẫu thân đương nhiên biết không phải Nhị Thuận sai lầm, nhưng là nàng luyến tiếc quái chính mình nhi tử, chỉ có thể đem này buồn bực tâm tình chuyển hoán thành đôi Nhị Thuận giận chó đánh mèo. Lúc này nhi tử trực tiếp ở mọi người trước mặt nói nàng, khiến nàng mặt mũi không nhịn được. Nàng bỏ ra khăn tay, che mặt liền khóc: "Ta số khổ nhi a -"

  Học sư đứng ở trong đám người, bị này hỏng bét tình huống lộng đắc đầu đều lớn. Hắn hét lớn một tiếng: "Hảo! Sự tình còn chưa tới xấu nhất kia một bước, khóc cái gì!"

  Ngô mẫu tiếng khóc nhất thời ngừng, Ngô phụ vội vàng hỏi: "Học sư, đây là nói như thế nào? Còn có khả cứu lại cơ hội?"

  Học sư đau đầu xoa nhẹ hạ thái dương: "Lần này đến bất quá là tuyển nội môn đệ tử, phục tuyển còn muốn chiêu thu một sóng ngoại môn đệ tử." Hắn chính sắc xem Ngô Tân Chí: "Ngươi khả tưởng hảo, là đến bình thường đại môn phái làm cái nội môn đệ tử, vẫn là muốn đi Trọng Huyền phái làm ngoại môn đệ tử?"

  Nội môn đệ tử cùng ngoại môn đệ tử tối rõ rệt chính là nội môn có sư phụ, ngoại môn không có. So sánh nội môn đều là có người quản, ngoại môn liền thành nuôi thả tiểu đáng thương, đương nhiên cạnh tranh cũng càng thêm kịch liệt. Bất quá, này không có nghĩa là ngoại môn đệ tử không có xuất đầu cơ hội, biểu hiện hảo, bị nội môn nhìn trúng cũng có thể bái sư.

  Ngô Tân Chí cắn răng nói: "Đương nhiên là muốn đi Trọng Huyền phái!" Rõ ràng có cơ hội đi danh môn, lại lưu lạc một cái phổ thông môn phái, như thế nào có thể khiến hắn cam tâm!

  Chọn lựa chấm dứt đêm nay, Nhị Thuận ngủ không được, nàng không dám ở phòng ở lộng ra động tĩnh kinh động cha mẹ. Liền trốn đến tạp vật trong phòng khoác chăn vụng trộm khóc. Trần Tiêu nửa đêm đứng lên đi ngoài, mơ hồ nghe thấy được nàng thanh âm, liền nhỏ giọng xuyên quần áo, ôm bình nước nóng lại đây.

  "Ngươi khóc cái gì đâu? Cảm giác ban ngày chịu ủy khuất?" Trần Tiêu đẩy cửa tiến vào, Nhị Thuận kinh hách đắc chăn từ ngồi thân mình thượng hoạt đi xuống.

  "Khờ oa ca, ngươi như thế nào lại đây?" Nhị Thuận trong thanh âm mang theo nồng đậm giọng mũi, cũng không biết nàng khóc bao lâu.

  Trần Tiêu than một tiếng: "Ngươi gọi ta một tiếng ca, ta coi như ngươi là cái muội tử. Muội tử ở trong này khóc, ta cũng không phải ý chí sắt đá, như thế nào có thể không lại đây hỏi một tiếng."

  Nhị Thuận nghe vậy, nước mắt lại hoạt xuống dưới. Trần Tiêu kéo lên chăn phi ở trên người nàng: "Ngươi cũng đừng để trong lòng. Ngươi kia bà bà cũng là nhất thời không nghĩ đắc thông, đợi đến về sau khiến Ngô Tân Chí hảo hảo khuyên bảo nàng, khẳng định sẽ không khiến ngươi thụ khí."

  Nhị Thuận lắc đầu nói: "Ta sợ là hảo không được, nàng chỉ biết càng giận chó đánh mèo đến ta trên người."

  Trần Tiêu khó hiểu nói: "Ngươi vì cái gì hội như vậy tưởng?"

  Nhị Thuận thấp giọng nói: "Kỳ thật ta cảm giác Ngô gia ca ca đi phục tuyển, thực còn không bằng hôm nay càng có cơ hội."
   
  Táo Ngọt, Bầu Trời Đầy SaoAmiLee thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...