[Edit] Nữ Phụ Xuyên Không Đối Đầu Nam Chính - Chử Thị

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Chipichipi_66, 22/5/2019.

 1. Chipichipi_66

  Chipichipi_66 Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Xem: 155
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tên truyện: Nữ phụ xuyên không đối đầu nam chính

  Tác giả: Chử Thị

  Thể loại: Xuyên thư

  Convert: Tangthuvien

  Editor: Chipichipi_66

  Link thảo luận góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Edit Của Chipichipi - 66

  Văn án:

  Hứa Chiêu Mân xuyên sách, xuyên vào một quyển mang lối văn Mary Sue hư cấu trở thành nữ phụ pháo hôi vào vai đại nha hoàn, thực tốt, còn có thể sống.

  Không có nữ chính có ý kiến tô thiên tô địa là được rồi.

  Không quyền không thế, có thể, miễn cưỡng sống qua ngày.

  Hứa Chiêu Mân an ủi chính mình, không có việc gì không có việc gì, chuyện này có thể giúp nàng trưởng thành.

  Chỉ là, ở thế giới hiện thực đối thủ một mất một còn Chử Kính Dục xuyên vào tiểu thuyết trở thành nam chính là chuyện như thế nào?

  Ngay cả khi xuyên sách nàng cũng không thể thoát khỏi cái người đáng ghét này! Nàng đã tạo nghiệt gì đây.

  PS:

  1. Phía trước trải chăn rất nhiều, tiết tấu truyện tương đối chậm, nữ chủ đối với nam chủ có rất nhiều hiểu lầm, giải trừ liền sẽ thấu hiểu lẫn nhau. Nếu muốn nhìn nam nữ chủ yêu nhau như thế nào, nếu sức tưởng tượng đủ phong phú có thể trực tiếp xem từ chương 24 xem cũng được, ha ha.

  2. Nữ chủ chậm rãi trưởng thành.

  3. Nữ chủ thẳng thắn có gì nói đấy vs nam chủ nội liễm lạnh nhạt.

  4. Văn án vô năng, đầu đã trọc.

  5. Giả tưởng lịch sử, hết thảy vì cốt truyện, chuyện quan trọng nói ba lần, chớ tra cứu, chớ tra cứu, chớ tra cứu.

  6. Ngươi xem vui vẻ, ta viết cũng vui vẻ. Không thích tiểu thiên sứ yên lặng rời khỏi, không cần miễn cưỡng
   
  _guaguaitsAki Re thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/2019
 2. Đang tải...
 3. Chipichipi_66

  Chipichipi_66 Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  (Đây là lần đầu mình edit truyện nếu có sai xót gì thì mong các bạn nói giúp mình để mình sửa thanks mấy bạn nhiều_: -*)

  Hơn bảy giờ sáng, mặt trời đã lên cao, vì là mùa hè nên nắng rực rỡ, ánh nắng hơi làm chói mắt mọi người.

  Hứa Chiêu Mân trong lòng hiện đang rất vui sướng lái chiếc xe vừa mới mua chạy trên đường dừng đèn đỏ giữa tuyến đường giao nhau.

  Mặc dù chạy trên đường này kẹt xe rất nhiều, nhưng cô thật sự muốn khoe cho chị em cô về cái bằng lái xe mà cô đã thi đậu nên cũng không có gì là khó chịu.

  Khi đèn vừa chuyển sang xanh, cô vội vàng chạy đi vì rất nôn nóng không thể đợi được nữa.

  Nhưng thật không ngờ vừa mới lái xe đến ngã tư thì một chiếc ô tô đen lao thẳng vào hướng cô, Hứa Chiêu Mân chỉ là một người mới lái xe nên tay chân lúng ta lúng túng may mắn là kĩ thuật lái xe của đối phương tốt đã tránh được cô ai ngờ đâu cô lại lái xe ngược lại đụng thẳng vào chiếc ô tô, cô nằm trên một vũng máu tươi, người của cô bây giờ rất đau lập tức trước mắt biến thành một màu đen, hôn mê bất tỉnh.

  Trước khi bất tỉnh cô đã nhìn thấy kẻ gây ra tai nạn ngoài tên khốn Chu Kính Dục thì còn ai vào đây nữa chứ.

  Hứa Chiêu Mân nghĩ thầm, gặp được anh ta chắc chắn không có chuyên gì tốt sau đó nhìn sang người bên cạnh anh ta là ai, thì ra là Tinh Lộ Mẫn nữ minh tinh của tập đoàn Chử Thị.

  Nghẫm lại thì mình với tên Chu Kính Dục đó là kẻ thù không đội trời chung, trên thế giới này người mình ghét nhất chính là anh ta muốn mình thích đợi đến kiếp sau cũng không có khả năng.

  Suy nghĩ nhiều như vậy cô cũng bắt đầu mất đi ý thức hoàn toàn.

  * * *

  Hứa Chiêu Mân ngồi ngơ ngẩn ở trên giường

  Cô đã thoát chết nhưng không phải bình thường mà là cô đã xuyên không vào tiểu thuyết, cô đang cố gắng nhớ lại nội dung cụ thể của quyển tiểu thuyết mà hồi học ở cấp ba cô đã đọc lúc đó nó rất phổ biến trong trường cô, sở dĩ bây giờ cô còn nhớ rõ như vậy, là vì trong tiểu thuyết này có một nhân vật trùng tên với cô với lại nhân vật nam chính lại cùng tên với tên khốn Chư Kính Dục nữa.

  Nhưng mà nhớ lại lúc đó mình cũng không ghét Chư Kính Dục như vậy, khi đọc xong mình còn kêu đứa bạn thân cùng phòng đưa cuốn tiểu thuyết này cho Chư Kính Dục xem nữa kìa.

  Haizz người ta thì xuyên qua không phải là đến thế giới khác thì cũng xuyên thành công chúa hay thiên kim tiểu thư, còn mình lại xuyên vào tiểu thuyết làm nữ phụ ông trời thật bất công quá đi mà

  Cuốn tiểu thuyết này nói về Hãn Lạc Xu là nữ sinh ở hiện đại, vô tình xuyên vào người đại nữ nhi của Binh Bộ Thượng Thư

  Cô ta dựa vào những kiến thức đã học được ở hiện đại để giúp mẫu thân đấu với di nương, trừng phạt thứ muội, từ một người ngu ngốc nhất trở thành một tài nữ nhất kinh thành, đem tất cả các quý nữ trong kinh thành dẫm đạp dưới chân.

  Tất cả các công tử đều đem lòng yêu quý Hãn Lạc Xu. Ngay cả vị vua trẻ tuổi của triều đại Đông Khải này cũng phải theo đuổi cô.

  Tất cả mọi người trong thiên hạ, kể cả đại tướng quân có thanh danh hiển hách nhất Đông khải Mạnh Phủ Quan, nhiếp chính vương phong lưu của Tây Việt Quốc, cương quyết ngạo mạn khác họ Vương Hồ Dự Đình, tất cả đều quỳ gối dưới váy cô.

  Qua bao nhiêu hiểu lầm, hành hạ tâm, hành hạ thân, cuối cùng Hãn Lạc Xu đã trở thành hoàng hậu của Đông Khải, tình yêu một đời một thế một đôi người của bon họ đã được lưu vào sử sách,

  Trên thế giới này nhiều người như vậy, dĩ nhiên số người ái mộ tình yêu của hai người bọn họ không ít vì vậy nên số lượng nữ phụ xuất hiện là khổng lồ.

  Mà Hứa Chiêu Mân, đương nhiên không phải là cô mà là một trong những nữ phụ.. cô ta là một đại nha hoàn. Luôn đặc chủ ý lên người nữ chính, ả ta là nữ phụ trong nữ phụ. Ả luôn làm những chuyện ngu xuẩn gây hại cho nữ chính nhưng Hàn Lạc Xu lúc nào cũng được cứu còn cô ta kết cục cũng giống như tất cả những nữ phụ khác vô cùng thê thảm.

  Người này ở nhờ nhà của một đại nương trong Phong Mộc thôn.

  Hứa chiêu mân khi tỉnh lại nghe lời đại nương nói cô rất mơ hồ về thế giới này, cuối cùng cô mới khẳng định rằng mình đã xuyên không.

  May mắn, nhờ lời giải thích của đại nương cô mới hiểu được tình hình hiện tại, thân thể này chưa phải là đại nha hoàn mà hiện đang sống tự do, không cần phải đi hầu hạ người khác, đại nương cũng không hiểu nhiều về thân thế của người này, chỉ biết là cha mẹ của cô vừa mới mất hai tháng trước, sau khi làm xong hậu sự cho cha mẹ nửa tháng trước cô chạy đến kinh thành Đông Khởi để mưu sinh.

  Khi tới Phong Mộc thôn thì sức khỏe cô không tốt nên đã cho đại nương một ít tiền để ở tạm. Mấy ngày hôm trước cô cảm giác được sức khỏe đã tốt hơn nên ra ngoài đi dạo không ngờ lại rơi xuống nước, lý đại phu Diệu Thủ phải trở lại thôn để cứu cô nhưng có cứu về được hay không thì cũng chỉ có Hứa Chiêu Mân biết.

  Hứa Chiêu Mân thật sự rất đâu đầu, cô vốn là một người hiện đại đã tiếp thu tư tưởng hiện đại nhưng đừng nói tới việc cô giống nữ chính đại sát tứ phương, mà ngay cả mình tự kiếm sống ở cổ đại này cũng đã đủ khó rồi.

  Cô ở hiện đại có được một chức vụ nhàn hạ, số hoa hồng từ cổ phần của cô đủ để nuôi sống cô cả đời. Cho nên phần lớn thời gian cô đều cùng bạn cùng phòng đi chơi, dạo phố, xem triển lãm tranh.

  Cô cũng chỉ là một cô gái bình thường, không biết thêu, không muốn bán mình làm nô tì, lại không có chỗ dựa, lẻ loi hiu quạnh, không biết về sau cô phải làm gì để nuôi sống chính mình đây?

  Quan trọng nhất là cơ thể này chỉ là một bé gái mồ côi, bạc cũng không còn bao nhiêu, với một một người tiêu tiền như nước như cô thì chống được bao lâu đây.

  Lúc này cô đang lo lắng về tiền nhưng lại không biết, còn có một thứ khác so với việc thiếu tiền càng làm cô đâu đầu hơn.
   
  _guaguaitsAki Re thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...