Xuyên Không [Edit] Mau Xuyên: Nữ Thần Soái Tạc Thiên - Miêu Mao Nho

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Thất Ca, 13 Tháng tư 2021.

 1. Thất Ca Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  [​IMG]

  Mau xuyên nữ thần soái tạc thiên

  Tác giả: Miêu Mao Nho

  Editor: Thất Ca

  Thể loại: Ngôn tình, hệ thống, xuyên nhanh, HE, hiện đại, xuyên không, sủng ngọt, khoa học viễn tưởng, nữ phụ..

  Tình trạng: Hoàn thành (1825 chương)

  Lịch ra chương: 2 chương / tuần

  Văn án:

  Ở câu chuyện tình yêu với tổng tài, nữ phụ sẽ cùng nữ chính cướp nam nhân

  Ở câu chuyện nữ cường, nữ phụ lại muốn cướp nam nhân của nữ chính

  Ở câu chuyện tu tiên, nữ phụ vẫn muốn cướp nam nhân với nữ chính

  Nữ phụ ngây thơ cũng được, mị hoặc cũng được, dịu dàng cũng được. Nhưng tất cả đều ' Xấu xa đê tiện', mà bạch tửu luôn trở thành những nữ phụ xấu xa đê tiện này.

  Sau khi bạch tửu xuyên vào, phong cách thế giới đều biến thành dạng này!

  Nữ chính: "Tỷ tỷ cầu gả!"

  Nữ hai: "Tỷ tỷ cầu gả!"

  Nữ ba: "Tỷ tỷ cầu gả!"

  * * *

  Nữ N: "Tỷ tỷ cầu gả!"

  Nam chính phát điên: "Ai nói nữ chính cùng nữ phụ vì ta điên cuồng, vì ta hạ thuốc lên giường đâu?"

  Nam (đã tan vỡ) phụ: "Nàng là yêu ta, hay là yêu các nàng?"

  Link thảo luận - góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của Thất Ca
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng tư 2021
 2. Đang tải...
 3. Thất Ca Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Chương 1: Trừ bỏ dung mạo ta chỉ có hai bàn tay trắng (1)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bạch Tửu mở mắt ra, lọt vào tầm mắt là một căn phòng xa lạ.

  Nàng không hề hoảng loạn, mà đã quen với việc sau khi mở mắt, liền sẽ xuất hiện ở thế giới xa lạ, có được một thân phận không thuộc về mình.

  Bạch Tửu từ trên giường bước xuống, quy củ đi tới trước gương, trong gương cô gái có mái tóc dài, đuôi tóc hơi xoăn, làm tăng lên vẽ điềm đạm, khuôn mặt cô vô cùng tự nhiên, ngũ quan tinh xảo, khoé môi cô khẽ cong là có thể làm người nhìn chăm chú cảm thấy vui vẻ, mắt như hồ thu dường như chứa cả dải ngân hà, nghịch ngợm đáng yêu.

  Đây là một khuôn mặt thanh thuần nhưng lại mỹ lệ, chỉ là chiếc váy trên người có chút hở hang.

  Theo thông thường, bất kể đi tới thế giới nào, gương mặt vĩnh viễn là của cô, một chút cũng không thay đổi.

  Bạch tửu đối với điều này vô cùng vừa lòng, nếu để cô mang một khuôn mặt không thuộc về mình làm nhiệm vụ, trong lòng sẽ cảm thấy không quen.

  Cô đưa tay xẹt qua không khí, một bảng danh tiếp chỉ có nàng nhìn thấy trong không trung.

  Họ tên: Bạch Tửu

  Công hào: 9981

  Cấp Bậc: Cấp ba

  Lượng nhiệm vụ hoàn thành: 23

  Trên mặt còn có một hàng chữ nhỏ: Đang chấp hành nhiệm vụ thứ 24, cố gắng công tác, nổ lực hoàn thành nhiệm vụ.

  Bạch Tửu nhìn hai chữ "cấp ba", mĩm môi, cô là công dân bình thường của Cục Quản Lý Thời Không, mộng tưởng có một ngày trở thành công dân cấp sáu, chí có trở thành công dân cấp bậc cao nhất, cô mới có cơ hội tiếp xúc với văng kiện cơ mât của cục.

  Cục Quản Lý Thời Không có rất nhiều bộ môn, Bạch Tửu chính là ở bộ môn "vai phụ", cho nên mỗi khi đến những thê giới khác, cô đều là nữ phụ trong kịch bản.

  "Nữ phụ" Cho tới nay đều định, ở Mary Sua văn, nữ phụ muốn cùng nữ chính cướp nam nhân, ở tu tiên văn nữ xứng mốn cùng nữ chính cướp nam nhân, ở nữ cường văn nữ phụ vẫn là cùng nữ chính cướp nam nhân.

  Đương nhiên nữ phụ chính là nữ phụ, nàng sẽ không có khả năng cướp được nam nhân, không chỉ thế, nàng không ít lần nhằm và nữ chính trở thành chất xúc tác cho tình cảm của nam nữ chính.

  Môt quyển tiểu thuyết ngôn tình nếu không có một ác độc nữ phụ, thật không tính là đủ tư cách.

  Đương nhiên, nhiệm vụ của Bạch Tửu không phải là cùng nữ chính đoạt nam nhân, thực ta có thời điểm cô cũng không quen nhìn nữ chủ, lại càng không cùng nam chính bá đạo bên nhau. Đầu tiên, nam chính bất luận thế nào cũng sẽ đối với nữ chính toàn tâm toàn ý, đây mới là "nam chính". Thứ hai, nam chính cùng nữ chính thế nào cũng là một đôi trong nguyên văn, nếu hủy đi, cô cảm thấy hành vi của mình thật không đạo đức.

  Cho nên đi đến bất kể thế giới nào, Bạch Tửu đều rất lý trí, cô chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ cô muốn, có thể không trêu chọc nam nữ chính, cô liền không trêu chọc.

  Bạch Tửu đụng tay vào danh thiếp, lập tức, cốt truyện và nhiệm vụ thế giới này đều truyền vào trong đầu óc cô.

  {{Ảnh Hậu Kiều Thê của Tổng Tài Bá Đạo}}, tên này đã nói lên khái quát thân phận nam nữ chính, nữ chính Tống Nhất Nhất từ diễn viên thế thân lại trở thành ảnh hậu nổi tiếng thế giới, nghe ra là một quá trình dốc lòng cố gắng, đương nhiên nếu phía sau không có tổng tài công ty giải trí lớn nhất Hoa Hạ - Văn Bỉnh như có như không cung cấp cơ hội, chỉ bằng ở thế giới này bất kỳ cô gái nào cũng muốn hãm hại Tống Nhất Nhất, Tống Nhất Nhất đã sớm bị hãm hại đến cái gì cũng không còn.

  Thân phận Bạch Tửu càng đơn giản, cô trong giới giải trí là một tiểu hoa đán, được xưng là bình hoa tiểu hoa đán, muốn có kỹ thuật diễn không có kỹ thuật diễn, nhưng nàng không thiếu tài nguyên, tuy không có kỹ thuyệt diễn, nhưng cô có thể kéo lưu lượng người xem, mỗi lần quay phim, cô đều có thể dẫn toàn dân mạng mắng chửi, cho nên cô có thể đưa phim mình quay lên top đứng đầu, còn giúp đoàn phim tiết kiệm tiền mua hot search không ít.

  Chỉ như cô, nhà đầu thư có không thích cô sao?

  Đương nhiên, nếu là nữ phụ, cô cũng khẳng định không ít lần ngáng chân nữ chính, Bạch Tửu đối với nam chính Văn Bỉnh vô cùng mê luyến, cô là đại tiểu thư Bạch Gia bước vào giới giải trí cũng vì hắn, vì được bên hắn, cô chuyện xấu gì cũng đã làm, ức hiếp người mới Tống Nhất Nhất đã là gì, Bạch Tửu còn lựa chọn đối với tổng tài bỏ thuốc, muốn gạo nấu thành cơm, đáng tiếc là theo giả thuyết sinh lý của nam chính chỉ có thể cứng với nữ chủ, không bị sắc đẹp phía trước làm dao động, còn trực tiếp ném Bạch Tửu trần như nhộng ra cửa phòng.

  Lại không khéo bị phóng viên giải trí chụp được màn này, Bạch Tửu xem như hoàn toàn thất bại.

  Tiếp thu xong cốt truyện, Bạch tửu cũng đồng thời nhận được nhiệm vụ thế giới này

  "Đoạt được danh hiệu ảnh hậu."

  Bạch Tửu mở mắt ra, vuốt cằm cảm tấy có chút phiền phức, cô hiện tại bị toàn mạng mắng chửi kỹ thuật diễn, kêu cô đi lấy danh hiệu ảnh hậu, không phải là làm khó người rồi sao? Huống chi Tống Nhất Nhất phía sau có bá tổng Văn Bỉnh thêm gió thêm củi, cô sau lưng lại không có bá tổng có thể diệt thiên diệt địa, làm sao có thể giành được danh ảnh hậu?

  Cùng lúc Bạch Tửu cảm thấy khó khăn, cửa phòng tắm bỗng nhiên mở ra, cô khinh ngạc, quay đầu lại nhìn, lại thấy một người đàn ông mặc áo tắm dài, cổ áo mở rộng ra, ngực còn động bọt nước, khí chất lạnh nhạt, ánh mắt lạnh băng đi tới bắt lấy cổ tay cô.

  Hắn nghiến răng nghiếng lợi nói:

  "Bạch Tửu, cô vậy mà dám bỏ thuốc tôi."

  Hắn đè thấp giọng nói, đái mắt đầy khinh thường, cả người tràn ra hơi thở lãnh lẽo.

  Bạch Tửu không cần nghĩ quá nhiều, nhìn đến người đàn ông sắc bén như đao này, cô liền đoán được, hắn nhất định là bá đạo tổng tài, rốt cuộc mặt bá đạo tổng tài đều như điêu khắc ra mà.

  Ân.. Phun tào có chút xa.

  Bạch Tửu đơn giản giãy giụa tay một chút cũng không có thành công thoát ra được, cô nhíu mày:

  "Buông ra."

  "Buông ra?"

  Bá đạo tổng tài cười lạnh một tiếng:

  "Bạch Tửu, cô hiện tại giả trang thanh cao cái gì? Dựa vào thủ đoạn bỏ thuốc, cô còn không phải là muốn tôi ngủ với cô sao? Tôi nói, chỉ bằng cô, một sợi tóc của Tống Nhất Nhất cũng không bằng!"

  Bạch Tửu mỉm cười:

  "Có phải anh hiểu lầm cái gì không? Tôi đối với anh bỏ thuốc, không phải muốn anh ngủ với tôi, chỉ là muốn kiểm tra một chút, đàn ông của Tống Nhất Nhất cũng chẳng ra gì mà thôi."

  Nghe vậy, hắn hơi hơi sửng sốt.

  "Nhìn anh xem.."

  Bạch Tửu dùng ánh mắt nhìn nam nhân đang lộ vòng ngực thật kỹ, tấm tắc hai tiếng nói:

  "Làn da này rất trắng, lại không có cơ bắp gì, làm người ta không khơi nổi bao nhiêu hứng thú, còn có, số thuốc này toi còn tốn số tiền lớn, anh đi tắm nước lạnh liền không có chuyện gì, càng lạ là hiện tại không có một chút phản ứng, anh có phải là có tật xấu gì đó?"

  Bá đạo tổng tài ngốc trệ một giây, ngay sau đó sắc mặt xanh mét:

  "Cô dám nói tôi không được?"

  "Tôi có nói bậy sao?"

  Bạch Tửu nhún nhún vai:

  "Anh ăn phải thuốc mạnh như vậy, thật ra đã lên được chưa?"

  Bá đạo tổng tài sắc mặt đen như đáy nồi.

  TMD!

  Hắn thật là không lên được!
   
  trinhmeowww54MeoCen thích bài này.
 4. Thất Ca Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Chương 2 Trừ bỏ dung mạo ta chỉ có hai bàn tay trắng (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bị oan khuất và sỉ nhục, còn có tâm trạng phẫn nộ cùng nhau đánh tới, ép cho đường đường bá đạo tổng tài lại hô to một tiếng: "Cô, nữ nhân không biết xấu hổ!"

  Hắn là bá đạo tổng tài, dưới tình thế cấp bách cũng chỉ có thể mắng ra những lời không có trình độ như vậy.

  Bá đạo tổng tài muốn lên đánh người, Bạch Tửu đã trước một bước thu chân lùi đến cửa, cô mở cửa ra một cái khe hở nhỏ, thấy nam nhân đang thẹn quá hóa giận kia chỉ cách mình hai bước chân, nàng cười nói: "Anh còn qua đây, tôi liền mở cửa ra."

  Bá đạo tổng tài dừng lại bước chân.

  "Anh biết đó, tôi là đại minh tinh, không chừng bên ngoài có phóng viên đang ngồi xổm chờ tôi đó, nếu anh bị chụp cơ thể trần như nhọng lại, anh có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không giải thích rõ với Tống Nhất Nhất được."

  Bá đạo tổng tài sắc mặt xanh rồi lại trắng.

  Thành thật mà nói, nếu là nam chính, dáng người đương nhiên là sẽ không tệ, Bạch Tửu thoải mái đem người trước mặt quét một lần từ trên xuống dưới, cô thổi một tiếng huýt sáo: "Anh dáng người cũng không tệ lắm đâu, nhưng lại không cơ bắp gì."

  Bá đạo tổng tài trên người không có thịt thừa, cũng không cơ bắp gì, đơn giản là gần nhất truyện ngôn tình đều tương đối thích kiểu nam chính âm nhu.

  Bá đạo tổng tài sắc mặt cứng đờ, chỉ cảm thấy chính mình như là miếng thịt heo để trên thớt, chính là để người ta lựa qua chọn lại, hắn xanh mặt, động tác cứng đờ nhặt áo tắm dài lên khoác ở trên người.

  Nửa người Bạch Tửu đã bước ra khỏi phòng, cô cười hì hì: "Đối với việc bỏ thuốc anh, xem như tôi thực xin lỗi, bất quá anh cũng không cần quá tức giận, rốt cuộc thì anh cũng không thiếu miếng thịt nào, anh yên tâm, từ nay về sau tôi sẽ không tìm anh tạo phiền toái nữa, cũng hy vọng anh cũng đừng tìm nhà họ Bạch chúng tôi gây phiền toái, mọi người như bình thường không có chuyện gì, ảnh chụp anh.. Tôi bảo đảm chúng vĩnh viễn sẽ không lên được hot search."

  "Bạch Tửu cô dám.."

  "Không sai, tôi chính là đang uy hiếp anh."

  Một câu cũng chưa nói xong hắn liền nghẹn một họng.

  "Tốt, tôi đi đây."

  Bạch Tửu mới vừa xoay người, lại dừng bước chân, nàng quay đầu nhìn lại cười nói: "Đúng rồi, anh cũng có thể yên tâm, tôi sẽ không đem chuyện anh không lên được nói cho những người khác."

  Hắn.. hắn bị chọc tức không nói nên lời!

  Bạch Tửu hừ lạnh, hảo tâm xoay người rời đi, còn tri kỷ quan tâm đóng cửa phòng.

  Cô bước đi tiêu soái, chỉ để lại một mình Văn Bỉnh ở trong phòng phát tiết lên đồ vật.

  Xét thấy thân phận minh tinh của mình, Bạch Tửu không có tùy tiện đi ra khách sạn, mà ở trước sảnh kêu một chiếc xe, cô tự mình ngồi xe về tới chung cư dành cho minh tinh, Bạch Tửu tuy là thiên kim Bạch gia, nhưng cô một lòng nhào vào trên người bá đạo tổng, tiến vào giới nghệ sĩ, liền tự mình dọn ra bên ngoài ở, chung cư này bảo an rất tốt, có không ít minh tinh tuyến giải trí đều ở nơi này, chung cư Bạch Tửu ở lầu 19.

  Ở lầu một chờ thang máy không chỉ mình cô, còn có hai cô gái xinh đẹp, Bạch Tửu lục lại một chút ký ức, hai cô gái một người kêu là Tằng Thiến, một người kêu Phương Tiệp, là diễn viên xuất thân từ người mẫu internet, cùng Bạch Tửu chỉ là quen biết qua.

  Một bên chờ thang máy, Tằng Thiến cùng Phương Tiệp rất vui vẻ.

  Phương Tiệp thuận miệng nói: "Tôi gần nhất rất bận, còn có một cái web drama chưa quay xong, Tằng Thiến, cô đó, ngươi gần nhất hoạt động gì không?"

  Tằng Thiến nói: "《 đao kiếm giang hồ 》 cái game online này đang tìm người phát ngôn, người đại diện của tôi vất vả lắm mới thay tôi lấy được tư cách phỏng vấn, qua mấy ngày sẽ đi thử kính."

  "Trò chơi này rất hot, nếu có thể giành được quyền phát ngôn, hút một lượng fan trạch nam là không khó!"

  Tằng Thiến cùng Phương Tiệp đều là người mới trong giới giải trí, chỉ quay một hai bộ web drama, người như họ đi trên con đường nổi tiếng trên mạng, cũng sẽ không buông tha bất kỳ cơ hội nổi tiếng nào.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...