Trọng Sinh [Edit] Không Học Tập Liền Phải Kế Thừa Gia Sản Hàng Tỉ - Mộ Hàn Công Tử

Thảo luận trong 'Bài Bị Trùng' bắt đầu bởi nhungnguyen123, 6 Tháng mười 2021.

 1. nhungnguyen123

  Bài viết:
  7
  Tên truyện: Không học tập liền phải kế thừa gia sản hàng tỉ

  Tác giả: Mộ Hàn Công Tử

  Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Hệ thống, Hiện đại, Sủng ngọt, Vườn Trường, Hào môn thế gia, HE

  Số chương: 163

  Converter: Nhungnguyen123

  [​IMG]

  Giới thiệu truyện:

  Diệp Thiên Doanh trời sinh mệnh công chúa.

  Cha ruột của cô là phú hào giá trị con người lên đến hàng tỷ, mẹ lại là ảnh hậu nổi danh quốc tế, anh cả là người đứng đầu giới địa ốc, anh hai là tổng tài giới giải trí, anh ba là nhà nghệ thuật gia được truyền thông săn đón.

  Từ ngày đầu tiên cô ra đời, Diệp Thiên Doanh tài sản trên danh nghĩa liền nhiều đến nỗi đủ để nàng mỗi ngày mua trân châu tắm rửa.

  Nhưng mà Diệp Thiên Doanh đã định sẵn là người không đi trên con đường bình thường.

  Vốn dĩ cuộc sống hạnh phúc là thế nhưng một trận máy bay lại làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Sau khi trói định với hệ thống học tập, hệ thống nói cho cô biết chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa ra, cô có thể khôi phục gương mặt cùng sức khỏe của mình.

  Từ sau khi bị hệ thống học bá trói định, cô ở dưới sự chỉ đạo của nó mà ngày càng đi lệch hướng với cuộc sống ban đầu.

  Diệp Thiên Doanh: "Con muốn học tập!"

  Ba ba: "Không cần học, nhanh trở về kế thừa gia sản!"

  Mẹ yêu của cô: "Không cần học, con gái ngoan, chuẩn bị cho con một tá tiểu thịt tươi!"

  Các ca ca: "Không cần học, siêu xe / đồ cổ / trang sức / biệt thự tùy tiện em chọn!"

  Sau lại..

  Diệp Thiên Doanh lấy giải thưởng quốc tế, chứng minh định lý toán học trăm năm chưa giải được, phát hiện ra nguồn năng lượng kỹ thuật mới, dẫn dắt mở ra thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến..

  Mọi người trong nhà: "Không cần học.."

  Cả đất nước: "Không! Làm cô ấy học! Nhất định phải học!"

  Link thảo luận góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Covert Của Nhungnguyen123 - Việt Nam Overnight
   
  Chỉnh sửa cuối: 6 Tháng mười 2021
 2. Đang tải...
 3. nhungnguyen123

  Bài viết:
  7
  Chương 1: Hệ thống học tập

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên tầng sáu của bệnh viện, Diệp Thiên Doanh đang ngồi bên cửa sổ tĩnh dưỡng, ánh nắng vàng rọi xuyên thấu qua mặt gương sáng loáng như pha lê, chiếu vào trên tầng tầng lớp lớp băng gạc cuốn ở trên mặt cô.

  Qua thật lâu sau, cô mới chậm rãi nhấc tay lên, che chắn ánh sáng chói lóa trước mắt.

  Cảnh sắc trước mắt độ ấm ở lòng bàn tay, cùng mọi thứ đồ vật mà cô chạm tới thậm chí là cả khuôn mặt đã bị hủy dung cùng với hai chân bị liệt của cô hết thảy đều chân thực khiến cô không thể không tin những gì đang xảy ra.

  Đã ba ngày, Diệp Thiên Doanh vẫn là có chút khó mà tin được, chính mình thế nhưng quay về thời điểm mười lăm tuổi.

  Đến nỗi cô vì cái gì trọng sinh..

  Diệp Thiên Doanh ở trong lòng nói thầm: "Ngươi đến tột cùng là.. Cái gì?"

  Từ lúc Diệp Thiên Doanh trọng sinh tới nay, đây vẫn là lần đầu tiên cô chủ động cùng thanh âm này nói chuyện.

  Một thanh âm điện tử trong đầu Diệp Thiên Doanh vang lên rõ ràng: "Ký chủ, chào cô, hệ thống học tập đã cùng cô hoàn thành trói định cấp cao, hệ thống sẵn sàng vì ký chủ phục vụ."

  "Hệ thống học tập?" Trong mắt Diệp Thiên Doanh hiện ra một tia nghi hoặc, "Các ngươi như thế nào ngay cả công năng trọng sinh đều có a? Khi nào thì đồ dùng học tập có tác dụng lớn như vậy, hiện tại thị trường đều là như vậy cạnh tranh sao?"

  Hệ thống học tập: ".. Cũng không phải đồ dùng học tập đâu, cảm ơn."

  Diệp Thiên Doanh nếu là không nhắc tới còn tốt, vừa nghe cô nhắc tới vấn đề trọng sinh, hệ thống học tập không khỏi có một bụng thắc mắc.

  "Ký chủ, cô vì sao không thấy kích động nha?"

  Nhắc tới vấn đề này, Diệp Thiên Doanh trán một nhăn, theo bản năng cô nhớ lại lúc tình cảnh khi du thuyền chìm, chính mình cùng xe lăn hoàn toàn tiến vào trong biển.

  Cô đến bây giờ vẫn nhớ rõ cảm giác nước biển lạnh băng không độ ấm tràn vào ngực, nhớ rõ vị nước muối mặn tràn vào cổ họng, cũng đồng thời nhớ rõ cảnh tượng chính mình lặng im chìm vào biển sâu, cách mặt biển ngăn trở mở mắt nhìn về thế giới một lần cuối cùng.

  - - Ánh sáng mặt trời đỏ hồng từ phía đông tỏa ra, rọi xuống khắp mặt biển đỏ đậm như chu sa, xuyên qua làn nước gợn trong veo, mơ hồ cô có thể thấy được bóng dáng đàn hải âu màu trắng bay qua phía chân trời xanh đang ửng hồng.

  Cô lúc ấy cho rằng đó là cảnh tượng cuối cùng lúc ly biệt.

  Ai biết..

  Cảm giác hít thở không thông khi chìm đáy biển lại tựa hồ cùng lúc tràn vào ngực Diệp Thiên Doanh.

  Hệ thống học tập tựa hồ cũng ý thức được chính mình hỏi một cái vấn đề không nên hỏi, thực mau sửa lời nói: "Bất quá, may mắn hệ thống học tập đã sớm trói định ký chủ cô, vận dụng kỹ năng phân tích, làm cô trở về thời điểm mười năm trước!"

  Nói tới đây, thanh âm điện tử của hệ thống như pha thêm chút ý cười vui mừng nói: "Sau khi trói định với hệ thống học tập, cô liền sẽ không phải lo lắng gặp chuyện nguy hiểm như trước"

  Diệp Thiên Doanh: "..."

  Thế nào, hệ thống này không giải thích đột nhiên liền cho cô sống lại, giờ còn rất kiêu ngạo, đây là cảm thấy cô hiện giờ nên cảm ơn nó sao?

  Hệ thống học tập thập phần hiểu chuyện mà nói: "Ký chủ, từ nay về sau cô lại không cần phải lo lắng nữa, cô đã trói định hệ thống học tập, chỉ cần ký chủ nỗ lực chịu khó học tập, liền nhất định có thể đi lên đỉnh cao nhân sinh."

  Tuy rằng là âm thanh máy móc của điện tử, nhưng thanh âm của nó cũng không làm người nghe cảm thấy cổ quái, chỉ cảm thấy như là một chuỗi lục lạc kêu vang, thanh thúy vang lên, vô cùng êm tai.

  Diệp Thiên Doanh theo bản năng mà tự giễu cười, cô cúi đầu nhìn về phía hai chân đã bị liệt của chính mình, thanh âm dần trở nên không rõ

  "Ngươi cảm thấy, ta bây giờ còn có thể như thế nào ' đi ' lên đỉnh nhân sinh?"

  Hệ thống học tập mặc dù đã được nhân tính hóa nhưng so ra vẫn kém con người một bậc. Đối với vấn đề này, nó thành thành thật thật mà căn cứ khuôn mẫu để trả lời.

  "Hệ thống học tập có thể làm cô công thành danh toại, vang danh thế giới." Ngươi là không hiểu hết tình huống của ta nga. "Diệp Thiên Doanh lười biếng nói.

  " Từ khi ta ở trong bụng mẹ chui ra thì đã được các phóng viên giới giải trí chú ý, tin tức ta ra đời một phát liền nhảy lên tin tức đầu đề giới giải trí, tiệc đầy tháng năm đó là lúc bùng nổ nhất, ta được mọi người để ý ngay cả giới thương nghiệp cũng đều đến chúc mừng hết, nói cách khác, ta ngay khi vừa sinh ra đã được mọi người chú ý "

  Hệ thống học tập nghe vậy yên tĩnh ba giây, hiển nhiên không dự đoán được Diệp Thiên Doanh còn có thể như vậy không ấn lẽ thường ra bài.

  " Cái này, "hệ thống học tập nói lắp một chút, mới tiếp tục theo mẫu nói tiếp:" Hệ thống học tập có thể làm cô thăng quan phát tài, vinh hoa phú quý. "

  " Thật không dám giấu giếm, từ sau khi ta được ba tháng tuổi, cha mẹ đã vì ta mà xử lý các loại thủ tục thừa kế tài sản, mua nhà cửa, trang sức. Đến nay tài sản trên danh nghĩa của ta đã lên tới bạc triệu "

  Nói tới đây, Diệp Thiên Doanh dừng lại một chút, lại vô cùng chân thành mà cùng hệ thống nói:" Lại như là tòa bệnh viện điều dưỡng này đi, đây chính là nhà ta sản nghiệp, năm ta mười tám tuổi khi ấy đã được chuyển sang danh nghĩa của ta. "

  Hệ thống học tập:"... "

  Không thể trách chúng ta quá vô năng, không đáp ứng được ký chủ. Thật là ký chủ quá cường đại, điều kiện bẩm sinh của ký chủ này không khỏi cũng quá tốt đi!

  Hệ thống điện tử chậm rãi nghĩ ngợi một cách nghiêm túc, nghĩ muốn cùng Diệp Thiên Doanh thật tốt đàm phán một lần nữa.

  " Một khi đã như vậy, ta cũng liền cùng ký chủ thẳng thắn. Bởi vì hệ thống download xong thời điểm, cô đã không còn dấu hiệu của sinh mệnh, ta đành phải vận dụng công năng của hệ thống, làm cô trở về thời điểm hiện tại. "

  " Thành thật mà nói, vốn dĩ cô đã không còn là người tồn tại trên thế giới này nữa rồi "

  Hệ thống học tập vô cùng trọng trọng nói:" Cho nên, cô cần thiết phải đúng giờ giao nộp cho hệ thống một lượng tích phân nhất định làm tiền thuê cho sự sống, nếu cô không giao.. "

  " Giao không được thì thế nào? "Diệp Thiên Doanh như suy tư gì hỏi:" Lịch trình trọng sinh ngắn ngủi liền kết thúc? "

  Hệ thống không nói gì, hiển nhiên nó là cảm thấy cái này đáp án phi thường khó có thể mở miệng, đành phải dùng trầm mặc thay thế trả lời.

  Đúng vậy, nếu nó ký chủ không thể giao nộp đủ lượng tích phân hệ thống yêu cầu, kia cô liền sẽ..

  Nó vốn tưởng rằng, sau khi nghe được tin tức này, ký chủ vẫn luôn bất động như núi ít nhiều sẽ có phản ứng. Không nghĩ tới, Diệp Thiên Doanh trả lời như cũ làm ra hành động ngoài nó dự kiến.

  " Hô! "Diệp Thiên Doanh thở ra một hơi dài, mười phần thả lỏng mà dựa vào xe lăn.

  Hệ thống học tập có chút ngốc, không đoán được ý nghĩ của ký chủ nhà mình:" Ký chủ, cô.. "

  Lại thấy Diệp Thiên Doanh chém đinh chặt sắt mà làm ra quyết định kinh người:" Không có việc gì, trọng sinh kết thúc liền kết thúc đi, một đời người hẳn là nên có một cái sinh mệnh, ta không cảm thấy ta có tư cách ngoại lệ. "

  Một loạt thao tác kinh người của ký chủ nhà nó đã sớm đem hệ thống học tập đáng thương phải liên tiếp chịu đả kích, chỉ có thể ngơ ngác mà"... "

  Đáp lại một tiếng.

  Diệp Thiên Doanh thở dài:" Tuy rằng du thuyền chìm nghỉm là chuyện xảy ra ngoài dự kiến của ta, nhưng ta cho rằng đời trước ta cũng đã đủ viên mãn. "

  " Kết quả không nghĩ tới vừa mở mắt, ngươi cư nhiên lại đem ta sống lại một lần nữa. "

  " Được rồi, lấy lại đặc quyền trọng sinh đi, cảm ơn ngươi đã lo lắng ta như thế. "

  Hệ thống học tập rốt cuộc chống đỡ không nổi Diệp Thiên Doanh xoay quanh vấn đề, liền âm thanh điện tử hoàn mỹ đều phải nghe thấy tiếng nứt toạc.

  " Ký chủ! Yêu cầu này của cô, ta thật là chưa từng nghe thấy a! "

  Người bình thường đạt được cơ hội trọng sinh đều là vui đến không biết trời đất, như thế nào cái ký chủ này lại không như vậy tôn theo quy luật tự nhiên đâu? Yêu cầu này bảo nó làm sao làm tiếp được?"

  Hệ thống cảm thấy, chính mình hiện tại hoàn toàn có thể lý giải cảm giác trước kia của tiền bối khi tìm chính mình tố khổ rồi.

  Khi trước, con người chỉ cần biết đến sự tồn tại của chúng nó, liền sẽ nguyện ý nghe hệ thống chỉ dẫn, ít nhất cũng sẽ cùng hệ thống chúng nó hợp tác.

  Ai biết.. Trong hàng vạn người vẫn còn có người kỳ lạ như Diệp Thiên Doanh.

  "Từ từ, ký chủ cô từ từ, trước không nên gấp gáp từ bỏ cơ hội trọng sinh." Hệ thống học tập lẩm bẩm nói: "Có điểm loạn, cô làm ta suy nghĩ đã."

  Diệp Thiên Doanh rất có kiên nhẫn: "Có thể, ngươi từ từ nghĩ, ta chờ ngươi."

  Hệ thống trầm mặc không lên tiếng mở ra công năng phân tích, lặng lẽ kiểm tra một phen tình huống thân thể ký chủ.

  Thông thường, vì để không xâm phạm riêng tư cá nhân của ký chủ, chúng nó thông thường chỉ mở ra hai chức năng là giao lưu và khen thưởng.

  Còn về các vấn đề của ký chủ như thân thể có khỏe mạnh, tâm lý trạng thái có tốt, não có hoạt động bình thường hay không đều không nằm trong phạm vi quan tâm của hệ thống.

  Rốt cuộc, chúng nó tồn tại mục đích là làm ký chủ hướng về phía trước, làm con người ngày càng trở nên tốt hơn, vì trên đời tạo ra càng nhiều sản phẩm khoa học kỹ thuật, mà không phải muốn làm người rình coi a.

  Nó sở dĩ dùng thanh danh, tiền tài cùng quyền thế tới mua chuộc ký chủ, bởi lẽ đây là ba loại đồ vật mà con người để ý nhất.

  Nhưng nếu Diệp Thiên Doanh không để bụng thứ đó..

  Hệ thống học tập xem lướt qua báo cáo kiểm tra sức khoẻ Diệp Thiên Doanh mới vừa phân tích xong, rốt cuộc tìm được rồi một cái biện pháp tốt có thể dụ dỗ ký chủ nhà nó.

  Nó nghĩ.. Nó đã biết lí do vì sao ký chủ nhà nó không cần cơ hội trọng sinh này rồi.

  Nếu là trọng sinh mà vẫn phải chịu những thống khổ do thân thể mang lại như ở đời trước một lần nữa.. Như vậy đối với ký chủ tới nói chỉ sợ cũng là lặp lại một lần tra tấn đi

  "Ký chủ, hệ thống học tập là công nghệ đen, đồng thời có công năng chữa trị cùng thay đổi dung mạo.. cô muốn dùng thử chút không?"

  Lời vừa nói ra, Diệp Thiên Doanh liền ngây ngẩn cả người.

  Cô theo bản năng bóp lấy đùi chính mình, da thịt bị tầng tầng băng gạc bao vây lại khiến cho cô không cảm nhận được chút tri giác nào.

  Từ lúc chào đời tới nay, Diệp Thiên Doanh lần đầu tiên cảm thấy thanh âm chính mình như thế xa lạ, như là từ trên trời cao truyền xuống.

  "Chữa trị cùng.. thay đổi dung mạo?"

  "Đúng vậy!" hệ thống học tập liền nói, "Có 60 giây dùng thử để thay đổi dung mạo, cô muốn thử một chút sao?"

  "Đương nhiên!"

  Hệ thống vui vẻ mà đáp ứng một tiếng: "Tốt. Phía dưới có 3 đề bài tập. Vì ký chủ mà chọn lựa ra. Chỉ cần cô hoàn thành tốt 3 đề bài tập này, cô liền sẽ dành được cơ hội dùng thử công năng thay đổi dung mạo!"

  Diệp Thiên Doanh: "?"

  Nghe được còn phải làm đề, Diệp Thiên Doanh nháy mắt từ hoảng hốt trở lại hiện thực.

  Nên nói như thế nào đâu, từ khi biết được hệ thống tồn tại tới nay, đây vẫn là lần đầu tiên cô ý thức được, cái hệ thống học tập này là thật sự học tập, mọi việc đều có liên quan đến chuyện học tập, sẽ không làm những việc vô ích khác.

  Giây tiếp theo, một tấm chắn trong suốt như kính hiện ra trước mắt Diệp Thiên Doanh. Nếu đổi là ngày thường, cô nhất định sẽ vì chuyện này mà kinh ngạc một chút, nhưng là giờ phút này, trong lòng cô chỉ có kích động.

  Giây tiếp theo, tấm chắn trước mắt Diệp Thiên Doanh đã hiện ra cụ thể 3 đề mục.

  Đề thứ nhất là viết chính tả bài thơ 《 gió thu lùa nhà tranh 》, Diệp Thiên Doanh không chút do dự đặt bút viết liền.

  Đề thứ hai liền càng đơn giản, dịch một câu tiếng hán sang tiếng anh.

  Đề này đối Diệp Thiên Doanh tới nói quả thực không hề khó khăn, đừng nói tiếng Anh, chính là dùng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý thậm chí Hy Lạp ngữ cô đều không có vấn đề.

  "Đề thứ ba," trên màn chắn hiện lên một đề bài của câu mới, đồng thời còn hiện thêm một hình vẽ.

  "Như hình, △ABC đều, điểm E là điểm trên trung tuyến BD, có ∠DAE=∠ABD. Chứng minh :(1) AD^2=DE·DB (2) ∠DEC=∠ACB"

  "..."

  Chăm chú nhìn đề bài của bài tập thứ 3, Diệp Thiên Doanh lâm vào trầm mặc thật lâu.

  Hệ thống học tập cảm giác được Diệp Thiên Doanh trầm mặc, vội vàng giải thích nói: "Ký chủ, bài tập ở đây đều là bài của lớp 10 cùng trình độ kiến thức với ký chủ, tuyệt không ra ngoài phạm vi cô đã học."

  Diệp Thiên Doanh tâm thái thập phần phức tạp: "Vô cùng cảm ơn.. Ngươi nếu có thể không nhắc nhở ta phạm vi của đề, ta càng cảm ơn."

  Toán học cái môn học này, nên nói như thế nào đâu..

  Không nói tới Diệp Thiên Doanh cô kỳ thật là cái học sinh chuyên văn khoa, sẽ làm không tốt toán học. Huống chi đây còn là đề về hình học càng khó hơn. Nếu là nó thật sự dễ như vậy thì việc thi đại học cũng sẽ không bị rất nhiều người hướng tới là mục đích cả đời a.

  Diệp Thiên Doanh mắt to mắt nhỏ nhìn chằm chằm bài toán chừng ba phút.

  Sau một lát, cô quyết đoán mà nhấc tay lên.. Ấn chiếc chuông nhỏ đầu giường.

  Không đến thời gian 30 giây, một nữ hộ sĩ liền gõ cửa phòng Diệp Thiên Doanh.

  "Tiểu thư, ngài có yêu cầu gì sao?"

  Diệp Thiên Doanh trực tiếp hỏi cô: "Xin hỏi cô là bằng cấp gì vậy?"

  Nữ hộ sĩ không kiêu ngạo không siểm nịnh mà trả lời nói: "Tôi có bằng đại học RU, chuyên ngành y học cùng vật lý trị liệu bằng cấp thạc sĩ."

  Diệp Thiên Doanh gật đầu: "Nhà tôi thuê cô chăm sóc tôi, trả cô tiền lương tính theo ngày hay là theo tháng?"

  "Theo ngày, thưa tiểu thư."

  "Vậy được, ở nơi này một bài toán. Chỉ cần cô giúp tôi làm tốt bài này, hôm nay tôi sẽ trả cô gấp đôi tiền lương"

  Nữ hộ sĩ lập tức vui vẻ nhận lời.

  Ở trong đầu Diệp Thiên Doanh, hệ thống học tập đã sợ ngây người.

  "Ký chủ," nó lẩm bẩm nói: "Không thể như vậy được, loại nhiệm vụ như thế này, đều cần thiết chính cô tự mình hoàn thành, bằng vào năng lực của mình mà hoàn thành.."

  Chẳng sợ cô tìm gia sư tới giảng bài cho mình, cũng so ra tốt hơn là trực tiếp tìm người làm bài hộ đi?

  Diệp Thiên Doanh mắt đều không chớp một cái mà trả lời nói: "Đây là năng lực của ta, có tiền cũng là một loại năng lực ngươi không biết sao?"

  Hệ thống học tập: "!"

  Ký chủ! Không thể không nói cô tính toán thật sự rất tốt a!
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...