Độc Thoại Về Mình

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi DartKnight, 17 Tháng hai 2021.

 1. DartKnight Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Cô độc quá lâu có lẽ ảnh hưởng đến tâm trí thật, mình như thế đã được gần 3 năm rồi, từ ngày chuyện tình cảm của mình bị thất bại sau 3 năm. Lúc đầu cứ nghĩ sẽ ổn, nhưng dần dần nhận ra nó không ổn, dù mình tự tin vào những gì mình nghĩ nhưng sau đó nằm nghĩ lại thì cảm thấy xấu hổ vì nó lung tung chẳng đâu vào đâu và dần dần mình trở nên ít nói hơn, cảm giác bắt đầu có sự sụp đổ dần dần vào bên trong.

  Mình ngồi đây để có gắng viết lên những dòng suy nghĩ này là lần cố gắng thứ N và có lẽ lần cuối cùng chăng trước khi "im lặng.. mãi.. không biết chừng..". Từ nhỏ mình ít nói, lớn lên đi học Đại Học cũng vậy, nhưng từ khi ra trường mình lại đâm đầu vào rất nhiều sách Đắc Nhân Tâm, Dare to Win, 7 Thói quen.. đủ thứ, từ nhỏ mình có vẽ mọt sách thừa hưởng từ ba mình, đến mức tủ sách của mình đến hơn 100 cuốn đủ thể loại như vậy, nhờ vậy lúc đầu mình có vẽ tự tin khi nói chuyện với người lạ, tất nhiên diễn thuyết rất hùng hốn trước mặt các cô gái, không biết các ý tưởng đó là do mình đến tuổi tìm cách mê hoặc các cô gái nên nó như thế hay do mình đọc từ sách ra, có khi từ cả hai.

  Đền giờ đây, mình cảm thấy tình trạng này sẽ trờ nên tồi tệ hơn nếu không có cách nào thoát ra, vì vậy mình cố gắng viết ra những suy nghĩ này, ít ra giúp mình vơi đi phiền muộn chất chứa trong đầu, tiếp đến là giúp mình có thể nói ra suy nghĩ của mình một cách thoải mái.

  Khởi đầu vậy thôi, cám ơn đã đọc, có ai có cùng hoàng cảnh có thể gởi comment và cho lời khuyên để mình viết tiếp bài khác.
   
  Phan Kim Tiên thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...