Huyền Ảo [Dịch] Thần Kiếm Kendo - A Thoáng Qua

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi semael, 29 Tháng ba 2020.

 1. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  [​IMG]

  Thần Kiếm Kendo

  Tác giả: A Thoáng Qua

  Dịch giả: Semael

  Thể loại: Huyền Ảo, Trọng Sinh​

  Văn án:

  Dương Tiêu một kiếm đạo sư đỉnh phong ở thế kỷ 21. Sau một lần tai nạn khi tỉnh dậy anh đã trở thành một kẻ phế vật gầy gò, yếu ớt ở một thế giới khác. Một người suốt ngày luôn bị các sư huynh đệ trong nội môn áp bức, đánh đập đến nằm liệt giường. Sau hai ngày thì hắn chết và đúng lúc đó Dương Tiêu đến thế giới này trong thân thể của hắn. Liệu rằng Dương Tiêu có thể tiếp tục con đường tu luyện kiếm đạo đỉnh phong của mình với cơ thể này. Mời các bạn đón xem chương tiếp theo.

  Link góp ý tác phẩm của semael: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Edit Dịch Của Semael
   
  MuốiLãnh Y thích bài này.
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
 3. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 1: Vô Ý Thức​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Oa, cơ thể này quá yếu đi? Sẽ không chết đói đấy chứ?"

  Anh ta đối trong căn phòng của mình đứng trước chiếc gương đồng, nhìn khuôn mặt mình gầy trắng bệch, như da bộc xương.

  "Cơ thể như vậy làm thế nào có thể cầm nổi một thanh kiếm?"

  Anh ta nắm tay, mười ngón cứng ngắc chất phác, một chút cũng không giống như là một cái người luyện kiếm nên có ngón tay linh hoạt.

  Anh ta thực sự không thể nói nên lời với cơ thể mới này khi đã mở mắt được vài giờ trước.

  Vốn dĩ anh ta phải trở về từ một đại hội kiếm thuật quốc tế ở thế kỷ 21. Trên đường trở về anh ta bị một chiếc xe ô tô đâm phải và anh ta chắc chắn rằng mình sẽ chết. Nhưng không nghĩ tới khi mở mắt ra, một nơi xa lạ cùng với một cơ thể lạ lẫm, đây căn bản không phải là cơ thể của chính mình.

  Đồng thời tại đây trong vòng mấy giờ, anh ta đã biết hết ký ức của thân thể gầy gò này, người này tên Dương Tiêu, là kiếm vân tông ngoại môn đệ tử, nhưng là một cái phế vật, bái nhập kiếm vân tông suốt mười năm, thực lực vẫn là thấp nhất cấp nhất phẩm Kiếm Sư, là một người thành thật siêng năng trong số các đệ tử, đi đào dược liệu, chặt củi.. Một người không có mơ mộng gì.

  Hai ngày trước, Dương Tiêu bị nội môn sư huynh bắt và đòi giao ra tiền tháng này lương. Không biết lấy dũng khí từ đâu, anh ta không chịu giao ra tiền lương khiến sư huynh nội môn nổi giận. Dương Tiêu bị sư huynh đánh một trận vô cùng nặng nề và bắt Dương Tiêu phải chui qua hang hắn. Dương Tiêu phản kháng và bị ba người khác đánh. Sau khi bị đánh Dương Tiêu bị gãy nhiều cây xương sườn và ho ra huyết. Nằm trên giường hai ngày sau, anh ta chết.

  Này sống thật sự thê thảm a!

  Đối với cuộc sống như vậy, Dương Tiêu cười nhạt, vì sau người này có thể sống vô dụng như vậy? Nghĩ về hắn kiếp trước đứng ở kiếm đạo đỉnh cao thời điểm, đánh bại không biết bao nhiêu cao thủ, chỉ cần là luyện kiếm người đều phải ở trước mặt hắn cúi đầu xưng thần.

  Đột nhiên, Dương Tiêu nhớ tới nhất chuyện cực kỳ trọng yếu gì đó, anh ta nâng tay lên trên người sờ soạng. Ngay sau đó từ trong tay lấy ra một khối tối đen đích thiết phiến, hắn trên mặt nhất thời lộ ra tươi cười, kiếp trước nếu như không phải bởi vì này khối thiết phiến, tư chất cũng không xuất chúng để chính mình tất nhiên không thể trở thành kiếm đạo đại sư.

  Bất quá rất nhanh, Dương Tiêu sắc mặt liền trở nên cổ quái lên, hắn trong lòng ngực thế nhưng còn muốn có một khối giống nhau như đúc đích thiết phiến, chẳng lẽ này đó là ta có thể xuyên qua tới được mấu chốt?

  Nhưng mà kinh ngạc vừa mới vừa mới bắt đầu, Dương Tiêu đột nhiên cảm giác được thân thể chung quanh linh khí bắt đầu bạo động, đúng vậy, chính là bạo động! Nếu đem phía trước linh khí so sánh bình tĩnh mặt hồ, như vậy hiện tại linh khí liền giống như dữ dằn đích ngọn lửa, đại lượng cuồng bạo linh khí, thế nhưng hướng tới chính mình trong tay thiết phiến chạy vào mà đi!

  Bị vây linh khí trung tâm một khối thiết phiến lại phát ra chói mắt hồng quang, ở Dương Tiêu kinh hãi trong ánh mắt thời điểm thong thả dung nhập vào cánh tay hắn, thiết phiến biến mất kia một khắc, nó giống như một nguồn điện được khuấy động bởi bài tay to lớn vô hìnhnó bình tỉnh lại như thể không có chuyện gì xảy ra. Chỉ còn lại cảm giác kinh hồn của Dương Tiêu và khối thiết phiến trong tay anh.

  Phục hồi tinh thần lại Dương Tiêu lập tức nhìn khối thiết phiến, nhất thời nhìn thấy này thiết phiến hóa thành một đạo hồng quang, lang thang trong cơ thể của chính mình, cuối cùng ở đan điền chỗ hạ xuống, thế nhưng ngưng tụ thành một phen thật nhỏ màu đỏ lợi kiếm.

  Này lợi kiếm phát ra bàng bạc linh khí, làm cho hắn cả người đều bị ngâm ở trong đó, giống như ngay cả lỗ chân lông đều bị mở ra, hắn cảm giác được một cỗ chưa từng có bản thân khổng lồ lực lượng, nắm tay trong lúc đó lực đạo sung túc, Dương Tiêu hung hăng hướng không trung đánh hai quyền, quyền phong gào thét, ở không trung sinh ra mạnh mẻ khí bạo thanh.

  Hắn bất khả tư nghị nhìn thấy chính mình hai đấm, đây là thiết phiến gây cho hắn to lớn biến hóa. Chỉ là hắn có chút không rõ, hắn vốn chỉ có một khối thiết phiến, hơn nữa ở địa cầu hắn người mang thiết phiến nhiều như vậy năm, chính là từ giữa chiếm được một ít công pháp, không nghĩ tới chính mình mới vừa xuyên qua lại đây thế giới này, thiết phiến liền giống như bị kích hoạt rồi bình thường, thế nhưng hội dung nhập thân thể của chính mình.

  Ngay tại hắn trầm tư không được này lời giải, hắn trong đầu đột nhiên hiện lên một cái ý niệm, linh khí! Đúng, chính là linh khí, địa cầu linh khí loãng thiếu thốn, đương đi vào thế giới này lúc sau, thiết phiến tiếp xúc đại lượng linh khí, vì thế liền sinh ra như vậy đích biến hóa. Chính là trên tay một khác khối thiết phiến lại như thế nào giải thích? Chẳng lẽ phải dung hợp nó còn cần mặt khác điều kiện? Lại hoặc là chính mình hiện tại cấp bậc rất thấp, không thể dung hợp càng nhiều thiết phiến?

  Thậm chí có thể liên tưởng, là này thiết phiến dẫn dắt, mới làm cho hắn đi tới thế giới này? Bằng không người này vì cái gì cùng hắn giống như này nhiều chỗ giống nhau, ngay cả tên cũng đều giống nhau như đúc?

  Hơn nữa thế giới này thiết phiến, có thể còn không chỉ này hai phiến?

  "Bang bang phanh.."

  Đúng lúc này ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, một cái nhu nhược thanh âm truyền đến: "Dương Tiêu, Dương Tiêu!"

  Dương Tiêu hắt xì một tiếng rồi mở cửa phòng. Đứng trước cửa là một chàng trai với nước da nhợt nhạt, gầy gò. Hắn ánh mắt thật nhu hòa, thậm chí nhìn không ra đến một điểm dục vọng và nhìn Dương Tiêu với vẻ sợ hãi.

  Người thanh niên tên là Trương Tiến, cũng là ngoại môn đệ tử, cho nhau nhận thức ít nhất có năm sáu năm, đồng dạng cũng là một cái nhất phẩm Kiếm Sư, không có giấc mộng đích hàm ngư. Bất quá hai người đồng bệnh tương liên, nhưng thật ra hai người có rất sâu tình bằng hữu.

  "Ngươi vừa mới nhìn thấy nó không? Có một nguồn linh khí màu đen lớn trên mái nhà của ngươi, ta nghe nói đây chính là siêu cấp cao thủ đột phá khi mới có gì đó, khả làm ta sợ muốn chết, nhà ngươi không có cái siêu cấp cao thủ đi?"

  "Ngươi xác định? Ta cái gì cũng chưa nhận thấy được a!" Dương Tiêu ở mặt ngoài vẻ mặt mộng bức, trong lòng cũng phiên giang đảo hải - sông cuộn biển gầm, không nghĩ tới thiết phiến dung hợp thế nhưng muốn làm ra như thế đại động tĩnh, người gây ra động tĩnh lớn như vậy đích là hắn, đánh chết hắn cũng sẽ không thừa nhận vừa mới đích dị động là hắn trên người thiết phiến gây ra.

  "Này.. Cũng là, liền chúng ta xoay ngang, cùng siêu cấp cao thủ một chút quan hệ cũng không có, chúng ta nên đi hái thuốc, đã muộn sẽ bị đại sư phụ phạt." Trương Tiến đối Dương Tiêu nói.

  Vừa rồi thiết phiến rèn luyện làm cho Dương Tiêu cả người thoải mái, hắn đi đến giữa sân vươn cái eo, hít thở, ngực gồ cao, sau đó lại lỏng, thực hiện một cách nhịp nhàng, tựa hồ như muốn nuốt chửng tinh túy của trời đất, hắn thản nhiên nói: "Ngươi đi đi, hôm nay ta sẽ không đi, ta muốn luyện kiếm, làm cho của ta tu vi trở nên càng mạnh."

  "Cái gì? Chúng ta ngoại môn đệ tử là không thể một mình luyện kiếm. Hơn nữa ngươi nếu không đi trong lời nói, đại sư phụ mà biết, khẳng định sẽ không bỏ qua cho ngươi." Trương Tiến có chút dong dài nhắc nhở.

  Dương Tiêu nhếch miệng cười nói: "Vậy tốt nhất không cần buông tha ta, ta về sau không bao giờ.. nữa sẽ đi hái thuốc, cũng sẽ không đi đốn củi, những việc làm đó không có tác dụng gì đến việc luyện kiếm."

  "Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì? Có phải hay không đầu bị đánh choáng váng?" Trương Tiến nhìn Dương Tiêu mà khó có thể lý giải.

  Lập tức hắn lại lắc lắc đầu: "Quên đi, ngươi bị thương, không đi cũng tốt, ta đi cùng đại sư phụ giải thích một chút, hy vọng hắn không cần để ý."

  Nói xong, Trương Tiến mang vỏ tre đi ra ngoài sân, khả mới vừa đi tới cửa, ba tên mặc áo xanh thanh niên liền xông vào, cầm đầu một cái lấm la lấm lét, thái độ kiêu ngạo, bộ dáng hai mươi bốn năm thanh niên trực tiếp một cước đem Trương Tiến đá ngã lăn trên mặt đất, đồng thời vẻ mặt bừa bãi cười hô: "Dương Tiêu, Dương Tiêu, phế vật còn bị thương không? Ta không phải cho ngươi đem tiền chuẩn bị tốt sao không? Nếu hôm nay còn không có tiền, ta sẽ không buông tha của ngươi."

  Dương Tiêu nheo lại ánh mắt, ba thanh niên đã muốn tới gần đến trước mặt, hắn nhận được, này ba người chính là phía trước đòn hiểm này nguyên thân thể chủ nhân đích nội môn sư huynh.

  Ba người thực lực đều rất mạnh, hơn nữa cầm đầu người này, tên là Trần Hướng, kiếm đạo đã muốn tu luyện tới rồi ba phẩm Kiếm Sư, xem như cùng thế hệ giữa có điều, so sánh rất cao chính là nhân vật, bằng không cũng không dám như vậy ngang ngược, muốn làm gì thì làm.

  "U, thân thể không tồi a, lúc này mới hai ngày đã muốn có thể đứng lên, xem ra là chúng ta phía trước xuống tay rất nhẹ, yên tâm, hôm nay ta nhất định hảo hảo hầu hạ ngươi." Trần Hướng vẻ mặt khiếm tấu đắc ý biểu tình hắc hắc cười.

  Dương Tiêu nheo lại ánh mắt lộ ra lạnh như băng đến xương hàn ý, nếu một cái tu vi cao thâm đích nhân, là có thể nhìn ra đến, hắn trong mắt chính là sát ý.

  "Vài vị sư huynh, các ngươi không cần như vậy, Dương Tiêu thân thể vừa vặn, các ngươi không cần tái đánh hắn. Tái đánh hắn hắn sẽ chết đấy, như vậy, ta đem tiền của ta toàn bộ cho các ngươi, cầu các ngươi buông tha hắn đi!" Bên cạnh Trương Tiến té đích vọt lại đây, phù phù một tiếng quỳ gối Trần Hướng ba người trước mặt, đồng thời luống cuống tay chân theo trong lòng, ngực lấy ra một cái túi tiền hai tay dâng.

  "Không cần cho hắn, đem tiền thu hồi đến!" Dương Tiêu nhíu mày quát khẽ một tiếng.

  "Không có việc gì, dù sao tiền ở lại chúng ta trên người cũng không có dùng, tất cả đều cấp các sư huynh đi, bằng không ngươi sẽ chế." Trương Tiến quay đầu lại đối Dương Tiêu lộ ra tươi cười, kia tươi cười dĩ nhiên là như vậy theo lý thường phải làm, này quả thực đã muốn hèn mọn đến tận xương tủy, ngay cả Dương Tiêu đều cảm giác được cái loại này đắm mình thê thảm.

  "Tốt, lúc này mới giống điểm bộ dáng các ngươi ngoại môn đệ tử nên làm như vậy người, cùng cẩu giống nhau, ngoan ngoãn đích quỳ." Trần Hướng vẻ mặt khinh miệt tươi cười, thân thủ tiếp nhận Trương Tiến dâng tiền túi, ở trong tay điêm điêm.

  "Phân lượng còn không khinh, tiểu tử ngươi có điểm trữ hàng a. Bất quá không đủ!" Trần Hướng đột nhiên biểu tình biến đổi, bộ mặt dữ tợn một bạt tay trừu ở Trương Tiến trên mặt, đem Trương Tiến đả đảo ở một bên, miệng phun máu tươi.

  Trần Hướng ngẩng đầu lên, vẻ mặt lạnh như băng khinh thường nhìn Dương Tiêu: "Ta phải chính là của ngươi tiền, Dương Tiêu, ngoan ngoãn đem tiền giao ra đây, bằng không của ngươi kết cục so với hắn còn thảm."

  "Tấm tắc sách, thật là rõ như ban ngày, đạo đức không có, heo chó không bằng a!" Dương Tiêu vẻ mặt trào phúng lắc đầu cảm thán.

  "Ha ha, một cái phế vật, thế nhưng ở trước mặt ta nói ẩu nói tả, quả thực chính là muốn chết!" Trần Hướng lúc này nổi giận, trực tiếp một quyền nghênh diện đánh về phía dương tiêu đích mũi.

  Ngoại môn đệ tử mà thôi, sổ bất thắng sổ, liền cùng đánh chết một cái dã cẩu giống nhau.

  Này một quyền tốc độ rất nhanh, ở Dương Tiêu trước mắt không ngừngphóng đại, Kiếm Sư ba phẩm thực lực quả nhiên không phải hắn nhất phẩm đích tu vi có thể so sánh vớI. Nhưng là này cũng giới hạn của Dương Tiêu trước kia, hiện tại đứng ở chỗ này chính là đứng đầu kiếm đạo đại sư, khi nấm đấm bị thổi bay một nửa, hắn ở trong đầu đã nghĩ ra không dưới mười loại phá giải phương pháp!

  Hắn lựa chọn đơn giản nhất thô bạo đích một loại, cũng giơ lên nắm đấm, mãnh đánh hướng về phía Trần Hướng ngực.
   
  Muối thích bài này.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
 4. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 2: Kiếm khí ngút trời​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cũng dám chống chọi!

  Trần Hướng không khỏi cười nhạo một tiếng, hắn thân là nội môn đệ tử, ba phẩm Kiếm Sư tu vi, chỉ là một cái ngoại môn nhất phẩm Kiếm Sư cũng dám cùng hắn chống chọi, này không phải muốn tìm đường chết?

  Ngay sau đó, hai nắm đấm đánh vào ngực nhau, một tiếng nổ lớn, linh khí mạnh mẽ xâm nhập hóa thành lực lượng đánh vào Trần Hướng, hắn cả người bị Dương Tiêu một quyền đánh bay đi ra ngoài mười mấy thước. Hắn gót chân để ở mặt đất, kéo một vết xước dài, ngẩng đầu lên với khuôn mặt đỏ ửng, hơi thở dồn dập, tâm tình chấn động, hai mắt khiếp sợ nhìn thấy Dương Tiêu.

  Dương Tiêu? Làm như thế nào như vậy, vẫn là thấp nhất cấp nhất phẩm Kiếm Sư? Này căn bản không có khả năng!

  Dương Tiêu dắt khóe miệng, khinh miệt nở nụ cười một tiếng: "Không chịu nổi một kích, liền ngươi như vậy cũng xứng là nội môn đệ tử sao?"

  "Thật sao? Ngươi này hai ngày trước bị ta đánh cho liệt giường, thậm chí uống ta nước tiểu đích phế vật, có tư cách kêu gào?" Trần Hướng giận dữ cười, tuy rằng không biết sao lại thế này, nhưng hắn dám khẳng định, vừa rồi khẳng định chính là ảo giác, bằng không tiểu tử này một cái ngoại môn đệ tử, như thế nào có thể ở tu vi thượng cùng hắn chống lại.

  Lần này Trần Hướng hít sâu một hơi, ngực gồ cao lên, lần này khuynh hết hoàn toàn lực đạo, trong cơ thể linh khí vận chuyển tới cực hạn, thẳng đường bảy kinh tám mạch, cuối cùng khổng lồ đích lực lượng ngưng tụ bên phải thủ nắm đấm phía trên.

  Hắn không tin này một quyền Dương Tiêu còn có thể ngăn cản trụ được!

  Mỗi một bước đều trên mặt đất thải hạ thật sâu đích dấu chân tử, Trần Hướng giương nanh múa vuốt, giống như xuống núi đích mãnh hổ, điên cuồng hét lên một quyền đánh hướng về phía Dương Tiêu.

  Nắm tay ở không trung giống như sấm sét, cắt qua không khí, tay áo cổ động, bùm bùm đích nổ vang, trên mặt hắn hiện lên dữ tợn vặn vẹo tươi cười, nếu Dương Tiêu còn dám cùng hắn đánh bừa, này một quyền hắn có thể đem Dương Tiêu đánh giết tới.

  Nhưng mà, bất khả tư nghị chính là, đối mặt như thế khí thế làm cho người ta sợ hãi, vô cùng cường hãn đích một quyền, Dương Tiêu thế nhưng vẫn là lựa chọn thẳng tắp một quyền đánh ra.

  "Ngươi người này, dám không coi ai ra gì, ngươi còn không hiểu được theo ta đích chênh lệch ra sao?" Trần Hướng vẻ mặt cười lạnh, nhưng trong lòng cũng có chút kinh nghi bất định, không rõ tiểu tử này vì sao tự tin cùng hắn đánh bừa, rõ ràng chính là cái phế vật, nhưng hiện tại đã muốn cố kỵ không được nhiều như vậy, tái quát một tiếng, trên tay lực lượng lại bùng nổ.

  Những nắm đấm va vào nhau kịch liệt, ầm ầm nổ vang, Trần Hướng toàn bộ cánh tay bị đánh cho về phía sau mãnh đích kéo một chút, thanh thúy xương cốt vỡ vụn, khuỷu tay chỗ xương cốt đâm ra, máu tươi đầm đìa, Trần Hướng ngẩng đầu phát ra thê lương tiếng kêu thảm thiết.

  Dương Tiêu xoay người một cước nện ở Trần Hướng trên cổ, đem đối phương cả người đạp trên mặt đất, tiếng la hét đột ngột dừng lại, Dương Tiêu một chân dẫm nát Trần Hướng ngực, nhếch miệng cười nói: "Ngươi không phải rất muốn ta tiền sao? Ngươi hiện tại quỳ xuống cúi đầu, kêu hai tiếng ông nội, nói không chừng ta có thể lòng từ bi thương xót cho ngươi một điểm!"

  Đồng thời, Dương Tiêu trong thân thể kia đem màu vàng tiểu kiếm quang mũi nhọn đại phóng, bàng bạc linh khí tràn đầy hắn toàn thân, đây là Dương Tiêu dựa vào. Kiếp trước dựa vào thiết phiến trợ giúp, hắn đứng ở kiếm đạo đỉnh cao, chưa gặp được địch thủ, cho nên hắn đối với thiết phiến đích vận dụng rõ như lòng bàn tay. Này tàn phiến có rất cường đại khôi phục năng lực, mặc kệ là thương thế vẫn là thể lực, chỉ cần tiêu hao ở một mức độ nhất định, tàn phiến sẽ ở trước tiên bổ sung thân thể hắn, làm cho hắn khôi phục đến đỉnh trạng thái.

  Này cũng là Trần Hướng cùng hắn đánh bừa không phải đối thủ của hắn nguyên nhân, mỗi một lần ra chiêu cơ hồ đều là đỉnh trạng thái, Trần Hướng lại như thế nào có thể ngăn cản trụ được!

  Huống chi phía trước tàn phiến rửa hắn gân cốt, làm cho hắn tu vi trực tiếp đột phá tới rồi Kiếm Sư ba phẩm, cùng Trần Hướng tương đương cấp bậc.

  "Thả Trần sư huynh ra mau!" Bên cạnh một tiếng quát chói tai, hai thanh kiếm trống rỗng giết lại đây, hàn ý bắn ra bốn phía.

  Dương Tiêu đầu không ngẩng đầu lên, chỉ dựa vào thân mình cảm giác, chỉ biết hai thanh kiếm cùng chính mình đích khoảng cách, hắn một cước đá vào Trần Hướng ngực, đem đối phương đá đắc quay cuồng đi ra ngoài, dưới chân điểm nhẹ, lui về phía sau vài bước, né tránh hai thanh trường kiếm công kích.

  Ngẩng đầu nhìn lại, là Trần Hướng mang tới được hai cái người hầu hướng hắn khởi xướng công kích, Dương Tiêu nhếch miệng lộ ra tươi cười: "Như thế nào, không phục sao? Vậy cùng tiến lên, cho các ngươi cơ hội, đừng nói ta khi dễ các ngươi."

  "Trần sư huynh, ngươi không sao chứ?" Hai người đem Trần Hướng đỡ đứng lên.

  Trần Hướng há mồm một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, ngẩng đầu khó có thể tin nhìn chằm chằm Dương Tiêu, người này, tu vi vì cái gì đột nhiên đạt tới loại tình trạng này? Thậm chí ngay cả hắn đều không thể chống lại, chẳng lẽ ngắn ngủn hai ngày thời gian, Dương Tiêu đích tu vi đã muốn tăng lên so với hắn còn muốn cao?

  Tranh lượng tiếng vang, hắn rút ra bên hông trường kiếm, hung tợn nói: "Các ngươi hai cái đừng thất thần, nhất định phải giết chết tiểu tử này!"

  Tuy rằng không biết Dương Tiêu vì cái gì có thể ở trong khoảng thời gian ngắn trở nên như thế cường hãn, nhưng Trần Hướng cảm giác được nguy cơ, nếu hiện tại không bắt lấy cơ hội đem Dương Tiêu giết chết, về sau Dương Tiêu trở nên càng mạnh, khẳng định sẽ không dễ dàng giết hắn.

  "Còn vô nghĩa cái gì, cùng nhau đến đây đi, ba nội môn đệ tử thêm cùng một chỗ, có thể sẽ có điểm khiêu chiến lực." Dương tiêu nhếch miệng khinh thường cười.

  Đồng thời hắn quay đầu hướng bên cạnh Trương Tiến hỏi: "Có kiếm không?"

  "Không có!" Hiện tại Trương Tiến cả người đều là thương tích, trước mắt này cường đại Dương Tiêu thật sự rất xa lạ, giống như chưa từng có gặp qua.

  Dương Tiêu khẽ nhíu mày: "Ngươi trong tay không phải vũ khí sao?"

  Trương Tiến cúi đầu nhìn nhìn trong tay chiếc rìu, ngạc nhiên hỏi: "Ngươi nói chính là này?"

  "Đúng, ném cho ta!"

  Trương Tiến mang chiếc rìu ném cho Dương Tiêu, vô cùng khiếp sợ hỏi: "Dương Tiêu, ngươi điên rồi sao? Ba nội môn sư huynh đều là rất mạnh, ngươi tính dùng chiếc rìu này?

  Dương Tiêu cười nói:" Đối phó với con kiến, không cần xử dụng kiếm, sử dụng kiếm là một sự xúc phạm đối với Kiếm đạo. "

  " Hỗn đản này! "Trần Hướng bên người hai người đều đã muốn không thể nhịn được nữa, như thế thô bạo khiêu khích, như thế nào còn có thể chịu được?

  Nhất thời, ba người đều phát ra phẫn nộ tiếng hô, giơ lên cao lợi kiếm, đồng thời ra tay, theo ba phương hướng hướng Dương Tiêu giáp công lại đây.

  Lợi kiếm như điện, cuồn cuộn nổi lên phong trần, trong chớp mắt, cũng đã tới rồi Dương Tiêu trước mắt.

  Không!

  Tại đây trong khoảnh khắc, Dương Tiêu đồng tử không ngừng co rút lại, hắn cảm giác được thật lớn giống như thái sơn giống nhau nguy nga áp lực, chính là một người còn dễ đối phó, nhưng hiện tại này ba người liên thủ, tu vi thực lực lập tức liền cất cao một tầng thứ, áp lực hơi thở làm cho người ta thở không nổi, hắn không tự chủ được lui về phía sau hai bước, mà lúc này, trước mắt ba thanh kiếm đem hàn quang lóe ra cùng hắn thân hình đã chỉ còn lại có mấy tấc khoảng cách.

  Dương Tiêu máu ở quay cuồng, trong cơ thể linh khí không thể ức chế xao động, loại này đập vào mặt mà đến sinh tử nguy cơ, đã lâu không có thể nghiệm qua!

  Từng hắn đứng ở kiếm đạo đỉnh cao, phóng nhãn thiên hạ không người ra này tả hữu, sớm đã chỗ cao không thắng hàn, nội tâm cũng như không hề bận tâm, nhưng hiện tại chân chính gặp phải sinh tử, cái loại này quên đi không biết nhiều ít năm máu thiêu đốt cảm giác lại trở về, hắn trong mắt lộ ra hưng phấn đích sáng rọi.

  Đan điền chỗ, ngưng tụ đích màu vàng thần kiếm hào quang đại phóng, cuồn cuộn không ngừng linh khí giống như thủy triều trút xuống, nháy mắt tràn ngập Dương Tiêu toàn thân.

  Bên ngoài cơ thể, Dương Tiêu trên người một cỗ cường đại kiếm khí phóng lên cao, hắn cười ha ha, sắc mặt điên cuồng, trong tay chiếc rìu mãnh đích quét ngang mà ra, một cỗ mắt thường có thể thấy được cường đại kiếm khí chặn ngang quét về phía Trần Hướng ba người.

  Ba người sắc mặt biến đổi lớn, trong mắt lộ ra sợ hãi thật sâu.

  Kiếm khí, Kiếm Sư như thế nào có thể thi triển ra kiếm khí?

  Ba người muốn thu kiếm ngăn cản, nhưng đã không kịp, oanh một tiếng nổ, ba người lợi kiếm cắt thành mảnh nhỏ, đều bị tạc bay ra đi hơn mười thước xa, quần áo thoát phá, vô cùng chật vật ngã xuống trên mặt đất, há mồm phun ra vài ngụm máu tươi.

  " Nào, sao vậy, không thể đánh tiếp à, vậy mà là nội môn đệ tử sao? "Dương Tiêu trên mặt hưng phấn còn chưa có biến mất, dẫn theo chiếc rìu nhếch miệng cười đi hướng ba người.

  " Đừng giết tôi, đừng giết tôi.."Trần Hướng hoảng sợ cùng với thân thể trọng thương lui về sau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng ba 2020
 5. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 3: Đấu tranh công bằng​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đừng giết ta? Phía trước muốn cướp ta tiền thời điểm như thế nào không nói?" Dương Tiêu cười lạnh, đối với Trần Hướng đầu chiếc rìu.

  Bên cạnh hai cái người hầu sợ tới mức không có chớp mắt thiếu chút nữa hôn mê, người này thực sự gan lớn, ngay cả nội môn đệ tử đều dám giết không tha? Kia chính là phải mất mạng đích tội lớn.

  Nhưng dưới lưỡi đao Trần Hướng căn bản không có thời gian nghĩ nhiều như vậy, sợ hãi đã muốn ăn mòn hắn nội tâm, ánh mắt hắn vội vàng di chuyển, vội vàng từ trong túi đem tất cả tiền đi ra: "Đại ca, đại ca, từ từ, ta cho ngươi tiền, tha ta một mạng đi!"

  Bên cạnh hai người nhìn thấy Trần Hướng này hành vi, cũng vội vàng làm theo lấy ra chính mình tiền.

  "Tiền?" Dương Tiêu động tác cứng ngắc ở giữa không trung, này phỏng chừng là hiện tại duy nhất có thể giết hại gì đó, hắn hơi hơi cúi đầu, nhìn thấy ba người trong tay đều đang cầm năm sáu khối màu xanh biếc tảng đá, bên trong tựa hồ có lục khí du động.

  Hơi hơi ngây người, Dương Tiêu phản ứng lại đây, loại này đồ vật này nọ là nội môn đệ tử mới có thể có được đặc thù vật phẩm, tên là linh thạch, so với bình thường tiền tài cần phải trân quý vô số lần, bởi vì này đồ vật có thể trợ giúp tu luyện, hơn nữa là kiếm đạo tu luyện chuẩn bị vật phẩm, một khối linh thạch cơ hồ giá trị thiên kim.

  Hắn là ngoại môn đệ tử, không có cơ hội có được linh thạch, mà hiện tại mấy người hai tay dâng, đây là một cái khó được cơ hội, lúc sau có lẽ còn có thể dùng linh thạch đến trợ giúp tu luyện.

  Nghĩ đến đây, Dương Tiêu cau mày, tay phải đảo qua, đem mọi người linh thạch đều thu vào trong túi, hừ lạnh một tiếng: "Vô liêm sỉ, khi ta là ai? Như vậy điểm tiền đã nghĩ thu mua ta sao? Trên người còn có thứ gì, toàn bộ cho ta lấy ra đến."

  "Đã không còn!" Mấy người thê thảm phe phẩy lắc đầu, đây chính là bọn họ mấy tháng tiền lương, hiện tại tất cả đều bị Dương Tiêu áp bức không còn.

  "Kia còn không cút cho ta, về sau đừng cho ta gặp các ngươi, bằng không gặp một lần đánh một lần." Dương Tiêu trầm giọng quát chói tai.

  Ba người như được đại xá, vội vàng xoay người, té đích chạy trốn, sợ chạy chậm không thể thoát đi Dương Tiêu ma chưởng.

  Nhìn thấy mấy người chật vật chạy trốn thanh âm, Dương Tiêu khinh thường cười cười: "Cái gì nội môn đệ tử, cùng chó giống nhau, không chịu nổi một kích."

  Sau đó hắn vui rạo rực xoay người chạm vào những viên linh thạch, chuẩn bị trở về phòng gian, lúc này mới chú ý tới bên cạnh nằm té trên mặt đất vẻ mặt dại ra nhìn thấy hắn Trương Tiến.

  Dương Tiêu lộ ra tươi cười, tiến lên nâng dậy Trương Tiến, nhếch miệng cười hỏi: "Ngươi không sao chứ?"

  "Ta không sao, chính là ngươi.. Ngươi vì cái gì trở nên như vậy cường, ngay cả Trần sư huynh cũng không là ngươi đối thủ? Ngươi vẫn là Dương Tiêu sao?" Trương Tiến vẻ mặt dại ra, nửa ngày đều phản ứng bất quá đến.

  Dương Tiêu hắc hắc cười nói: "Ta đương nhiên là Dương Tiêu, biết không thay tên tọa không thay đổi họ, chính là ta cùng trước kia đã muốn không giống với. Ta sẽ không lại bị người khi dễ, đương nhiên, ngươi thân là bằng hữu của ta, ta cũng sẽ không làm cho bọn họ khi dễ ngươi, đứng lên đi. Về sau khả ngàn vạn lần không cần lại hướng người khác quỳ xuống, nam nhi dưới trướng có hoàng kim, lạy trời quỳ xuống đất lạy cha mẹ, đối những người khác, không thể quỳ!"

  "Ta hiểu được." Trương Tiến lộ ra tươi cười, tuy rằng không biết Dương Tiêu vì cái gì trở nên như vậy cường, nhưng trên người vẫn là có quen thuộc cảm giác.

  Khả Trương Tiến mới vừa bị Dương Tiêu nâng dậy, phù phù một tiếng lại quỳ trên mặt đất.

  "Ngươi người nầy, gỗ mục không thể điêu!" Dương Tiêu tức giận quát một tiếng.

  Trương Tiến xấu hổ cười nói: "Xin lỗi, chân đã bị tê!"

  Dương Tiêu trở lại phòng, đóng cửa phòng, đem trong túi linh thạch tất cả đều lấy ra đến, bày ra ở trước mắt trên bàn, này đó linh thạch chính là tu luyện thật tốt đồ vật, mặc dù có trong cơ thể tàn phiến rèn luyện tăng cường, làm cho hắn tu vi đột phá tới rồi ba phẩm Kiếm Sư, chính là kế tiếp tu luyện hay là muốn dựa vào chính mình, mà có này đó linh thạch trợ giúp, còn có thể làm được nhiề hơn thế.

  Hắn hai mắt sáng lên, nhìn chằm chằm trước mắt này bảo tàng, vương tay thật cẩn thận cầm lấy trong đó một khối linh thạch, nhưng này khi, làm cho hắn khiếp sợ chuyện tình đã xảy ra, một cỗ mạnh mẻ linh khí ở hắn trong cơ thể vận chuyển, giống như đã bị lôi ra ngoài, chui vào tay hắn chưởng giữa, nhất thời hắn toàn bộ tay phải trở nên đỏ bừng, thế nhưng cầm trong tay linh thạch linh khí tất cả đều dắt đi ra, sau đó ở lòng bàn tay giữa luyện hóa, trực tiếp theo kinh mạch hít vào hắn trong cơ thể.

  Điều này sao có thể?

  Dương Tiêu trợn mắt há hốc mồm nhìn thấy, vội vàng nhắm hai mắt lại, nhất thời nhìn thấy kia bị luyện hóa linh khí theo dắt làm dịu ngũ tạng lục phủ, sau đó chảy tới đan điền, bị đan điền giữa màu vàng tiểu kiếm cấp hấp thu đi vào.

  Màu vàng tiểu kiếm lại bắt đầu quay tròn chuyển động, đồng thời tản mát ra một cỗ vô cùng thuần túy linh khí, tràn đầy Dương Tiêu đan điền, làm cho hắn nguyên bản khô cạn, đan điền giống như đã bị mưa móc làm dịu giống nhau, bành trướng vài phần.

  Dương Tiêu chấn động toàn thân, hắn có thể rõ ràng cảm giác được thực lực tăng cường cùng lực lượng.

  Của ta thiên, này tàn phiến thế nhưng có như vậy kì hiệu, thế nhưng có thể trực tiếp luyện hóa hấp thu linh khí, căn bản không cần hắn khó khăn đi tu luyện, như vậy hắn tu vi còn không trực tiếp bay vọt, đạt tới khó có thể tưởng tượng cường độ?

  Dương Tiêu vô cùng kinh hỉ, vội vàng lại cầm lấy còn lại mấy khối linh thạch ở trong tay luyện hóa hấp thu, tất cả đều hóa thành linh khí tiến vào thần kiếm, lại làm dịu hắn đan điền, hắn có thể rõ ràng cảm giác chung quanh thiên địa linh khí dao động, mấy khối linh thạch hấp thu lúc sau, hắn đích tu vi trực tiếp theo ba phẩm Kiếm Sư nhảy nhảy vào bốn phẩm Kiếm Sư.

  Hắn cao hứng thiếu chút nữa nhảy dựng lên, đây chính là trước kia chưa bao giờ hiệu quả, xem ra là ở hắn được đến hai khối thần kiếm mảnh nhỏ lúc sau mới kích phát, nói cách khác, hắn nếu có thể đủ tìm được càng nhiều tàn phiến, kia đem cường đại đến khó có thể tưởng tượng.

  Mà đúng lúc này, tiếng đập cửa lại vang lên, đánh gảy Dương Tiêu kích động cảm xúc.

  Bên ngoài truyền đến Trương Tiến thanh âm: "Dương Tiêu, ngươi đang làm cái gì, chạy nhanh đi ra, đã xảy ra chuyện!"

  Đã xảy ra chuyện?

  Dương Tiêu tâm tình dần bình tĩnh, chẳng lẽ lại là Trần Hướng không biết sống chết trở về tìm phiền toái?

  Hắn nghi hoặc nhìn ra cửa phòng, nhất thời kinh ngạc, chỉ thấy ngoài cửa ít nhất xúm lại bốn năm mươi nhân, chật ních cả sân, tất cả điều chú tấm nhìn về phía hắn, nhìn thấy Dương Tiêu lộ diện, tất cả mọi người điều hét lên trong phấn khích, giống như động dục đích dã thú, điều này làm cho Dương Tiêu cả người nổi da gà, quay đầu hướng bên cạnh Trương Tiến hỏi: "Đây là có chuyện gì? Vì cái gì loại này nhìn ánh mắt, ta cũng không phải nữ nhân, không thể thỏa mãn được nhóm người này."

  Trương Tiến nhịn không được nở nụ cười: "Là như vậy, bọn họ đều là ngoại môn đệ tử, ngươi đánh chạy Trần sư huynh chuyện tình bọn họ đã biết, cho nên ồn ào muốn gặp ngươi."

  Giữa tiếng hoan hô, mọi người thất chủy bát thiệt?

  "Đúng vậy, Dương Tiêu, ngươi theo chúng ta nói, ngươi rốt cuộc là làm như thế nào đến?"

  "Ngươi quả thực quá lợi hại, cho tới bây giờ sẽ không có như vậy chuyện, ngoại môn đệ tử chiến thắng nội môn đệ tử, quả thực rất bất khả tư nghị."

  "Chúng ta ngoại môn đệ tử nội môn sư huynh đích trong mắt, so với người bình thường còn không bằng, Dương Tiêu, ngươi là cho chúng ta ngoại môn đệ tử hãnh diện a, ta rất sùng bái ngươi, ta nghĩ bái ngươi làm sư phụ."

  Dương Tiêu hiểu được, không nghĩ tới hắn một cái hành động thế nhưng ảnh hưởng lớn như vậy, này bang nhân đều đem hắn trở thành sao kim đến kính ngưỡng, hắn nâng thủ mỉm cười nói: "Các vị, trước yên lặng một chút, hãy nghe ta nói, ta chỉ là làm ta phải làm chuyện. Chúng ta ngoại môn đệ tử luôn luôn ở kiếm vân tông không có nửa điểm địa vị, bị nội môn sư huynh trở thành súc sinh đối xử gọi. Nhưng là, chúng ta cũng là người, vì cái gì chúng ta phải chịu như vậy không công bằng đãi ngộ?"

  "Chúng ta đều là kiếm vân tông đệ tử, vì cái gì chúng ta không thể tu luyện, lại phải làm việc nặng mệt sống, này công bằng ở đâu?" Dương Tiêu trung khí mười phần hô to, điếc tai phát hội.

  "Không công bằng!" Bốn năm mươi ngoại môn đệ tử cũng bị Dương Tiêu lời nói đầy ngập nhiệt huyết, lớn tiếng đáp lại.

  Bọn họ hoàn toàn bị điểm đốt nội tâm lửa giận, bình thường bách vu không thể tu luyện, vô số nghẹn khuất cũng chỉ là giận mà không dám nói gì mà thôi.

  Dương Tiêu khóe miệng gợi lên tươi cười, giơ lên cánh tay tiếp tục lớn tiếng nói: "Nếu không công bằng, kia vì cái gì phải nhận? Chúng ta phải đấu tranh, giành lại chúng ta thuộc về vốn có, chúng ta muốn chính là công bằng."

  "Đấu tranh, công bằng, đấu tranh, công bằng!" Mọi người cảm xúc quần chúng xúc động phẫn nộ, vung tay hô to.

  "Câm mồm, rõ như ban ngày cãi nhau, còn thể thống gì?" Đám người phía sau truyền đến một tiếng tiếng quát.

  Mọi người tiếng hô dừng lại, đám người tránh ra, nhất thời nhìn thấy, ở phía sau phương, đứng một cái đầu đầy ngân phát lão giả, mặt mày trầm thấp, trên mặt pha đủ uy nghiêm.

  Dương Tiêu nheo lại ánh mắt, hắn nhận được, này lão giả đúng là chưởng quản ngoại môn đệ tử đại sư phụ, Thiên Tưởng, đồng thời cũng là cái ngũ phẩm Kiếm Sư tu vi cao thủ.

  Ở Thiên Tưởng bên người, đi theo bị Dương Tiêu đả thương Trần Hướng ba người, phía sau còn có xa lạ một nam một nữ.

  Người nam nhân khôi ngô tuấn tú, nhưng có hơi thở rất mạnh mẽ, giống như thanh liếm ra khỏi vỏ. Nữ xinh đẹp động lòng người, giống như từ trên trời - hạ phàm tiên tử, trong nháy mắt hấp dẫn vô số ngoại môn đệ tử ánh mắt

  Truyện được cập nhật lúc 18: 00 h hằng ngày các bạn nhớ chú ý đón xem /SEMAEL/
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
 6. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 4: Đối trọng lực lượng​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Là đại sư phụ, đại sư phụ đến đây, Dương Tiêu, ngươi cái này phải phát đạt!" Trương Tiến ở bên thần tình hưng phấn kinh hỉ nói.

  "Có ý tứ gì?" Dương Tiêu bị Trương Tiến cả kinh một chợt khiến cho nghi hoặc.

  "Ngươi biết không, chúng ta ngoại môn đệ tử muốn tu luyện muốn tang thực lực lên khó khăn, cho nên có thể tiến vào nội môn người ít ỏi không có mấy. Nhưng là nếu thật sự thành công tiến vào nội môn, kia tiền đồ đem không thể tưởng tượng. Trước ngươi chiến thắng Trần sư huynh, nói cách khác ngươi so với nội môn đệ tử còn mạnh hơn, dựa theo chúng ta kiếm vân tông quy củ, lúc này đại sư phụ sẽ cho ngươi tương ứng linh thạch thưởng cho, hơn nữa trực tiếp đặc biệt đề bạt ngươi tiến vào nội môn, về sau tham dự tu luyện, đây là thiên đại thật là tốt sự a!" Trương Tiến hình như là chính mình tốt đến thưởng cho giống nhau, kích động nước miếng bay tứ tung.

  "Còn có loại chuyện tốt này!" Dương Tiêu cũng không tùy ý lộ ra tươi cười.

  Hắn hiện tại tu vi quá yếu, nếu thật sự có thể được phần thưởng linh thạch cho trợ giúp, tiến vào nội môn trong lời nói, này xác thực đối hắn tu vi có lớn lao trợ giúp.

  Đại sư phụ cùng Trần Hướng mấy người xuất hiện, làm cho nguyên bản làm ồn ào sân lúc này yên tĩnh lặng ngắt, ánh mắt mọi người đều tập trung ở đại sư phụ cùng kia mỹ nữ trên người.

  "Dương Tiêu, cho ta lại đây!" Lúc này đại sư phụ phát ra một tiếng quát, mặt mày lạnh như băng bộ dáng cũng không như là tặng cho hắn phần thưởng.

  Dương Tiêu mặt mang tươi cười, đi đến đại sư phụ Thiên Tưởng trước mặt, mỉm cười hỏi nói: "Ta biết kiếm vân tông quy củ, là tới cho ta phần thưởng phải không?"

  Lời này làm cho bên cạnh vẻ mặt cười lạnh, bởi vì kế tiếp Dương Tiêu sẽ phải trả giá cho những gì hắn vừa mới làm trước đây.

  "Còn muốn phần thưởng?" Thiên Tưởng hừ lạnh một tiếng.

  "Hiện tại, cho ta quỳ xuống, hướng Trần sư huynh bọn họ dập đầu nhận sai."

  Lời này nhất thời làm cho toàn sân một mảnh ồ lên!

  "Cái gì?" Dương Tiêu trên mặt đã không có tươi cười, lui về phía sau từng bước mắt lạnh nhìn chăm chú Thiên Tưởng.

  Thế nhưng bắt hắn quỳ xuống, điều này sao có thể, hắn từng đứng ở kiếm đạo đỉnh cao người, khi nào hướng về người quỳ xuống. Huống chi kiếm vân tông quy củ đứng ở nơi này, chiến thắng nội môn đệ tử hội đạt được thưởng cho cùng tấn chức tư cách, hiện tại dù không không có thưởng, còn làm cho hắn quỳ xuống? Này là cái gì?

  "Ngươi nghe không hiểu? Ngươi dưới phạm thượng, phá hư môn quy, không tôn trọng bề trên, không đem sư huynh trưởng bối để vào mắt. Này tội danh đã muốn đủ để đem ngươi nhốt đánh vào thiên lao, hiện tại Trần Hướng sư huynh đại nhân có độ lượng, không với ngươi so đo, chính là cho ngươi dập đầu nhận sai, ngươi còn dám cự không tiếp thu sao? Ta cho.. ngươi một lần cơ hội, nếu không nhận sai, cũng đừng trách ta tự mình ra tay xử trí ngươi." Thiên Tưởng khí thế tràn đầy, ánh mắt hung lệ, cả người linh khí phát huy mà ra, khổng lồ uy thế bao phủ Dương Tiêu.

  Dương Tiêu ngây ngẩn cả người, hắn đích ánh mắt theo tương nghìn trượng, trần hướng mấy người trên người đảo qua, sau đó hắn lộ ra tươi cười, cười ha ha.

  "Ta hiểu rồi, cá mè một lứa, rắn chuột một ổ. Trần Hướng, ngươi cho dù khoong phải đối thủ của ta, còn đi tìm đến đại sư phụ cho ngươi xuất đầu, ngươi còn muốn không biết xấu hổ a? Ta là lần đầu tiên nhìn thấy ngươi như vậy loại này người cặn bã, ngươi nếu không phục, ta tùy thời phụng bồi, nhưng ngươi đối phó ta loại này thấp kém tủ đoạn, làm cho ta càng thêm khinh thường ngươi. Ngươi người như thế còn sống làm gì? Đã chết quên đi!" Dương Tiêu vẻ mặt trào phúng khinh thường đối Trần Hướng nói.

  "Ngươi hỗn đản này!" Trần Hướng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng không dám đối Dương Tiêu gặp chuyện không may, bởi vì phía trước Dương Tiêu cường hãn thực lực cho hắn để lại tâm lý vô cùng khiếp sợ.

  Nhưng may mắn, hiện tại có Thiên Tưởng vì hắn chỗ dựa, cũng không dùng chính hắn ra tay.

  "Làm càn, dám dùng loại thái độ nói chuyện, còn để đại sư phụ ta vào mắt? Cho ta quỳ xuống!" Thiên Tưởng gầm lên giận dữ, khô héo che kín nếp nhăn ánh mắt, khí thế khắp người, cả người linh khí sôi trào dao động, phất tay một chưởng đánh về phía Dương Tiêu đích ngực.

  Dương Tiêu ánh mắt đột nhiên sắc bén, đan điền chỗ màu vàng tiểu kiếm tựa hồ cảm nhận được hắn linh khí dao động, bay nhanh chuyển động đứng lên, linh khí nháy mắt ngưng tụ lòng bàn tay phía trên, Dương Tiêu cũng đột nhiên ra tay, cùng Thiên Tưởng chống chọi một chưởng.

  Một tiếng nổ lớn, mạnh mẻ linh khí hướng bốn phía thổi quét, nhấc lên một trận cuồng phong, Dương Tiêu cả người bay ngược mà ra hơn mười thước, thân mình hạ xuống, lúc này mới ngừng thân hình.

  Hắn lồng ngực khí huyết quay cuồng, linh khí nhứ loạn, trên mặt một trận đỏ lên, cánh tay phải kịch liệt run rẩy.

  Ngũ phẩm Kiếm Sư quả nhiên rất mạnh!

  Mặc dù lúc trước hắn hấp thu Trần Hướng linh thạch đột phá tới bốn phẩm Kiếm Sư, nhưng là căn cơ không xong, hơn nữa Thiên Tưởng so với hắn cao hơn một cái phẩm giai, hơn nữa ở ngũ phẩm Kiếm Sư này giai đoạn đích thời gian lâu lắm, đã muốn đem linh khí thông hiểu đạo lí, đối Dương Tiêu có tuyệt đối tính áp chế.

  "Bất hảo đồ đệ, ta Thiên Tưởng còn không trị được ngươi?" Thiên Tưởng vẻ mặt hung ác dữ tợn, bước đi hướng đến Dương Tiêu, cả người linh khí ở cô động ngưng tụ.

  Dương Tiêu hơi thở dần vững vàng, nhìn chằm chằm Thiên Tưởng, cả người linh khí ở kinh mạch nội quay cuồng, máu sôi trào.

  Ngũ phẩm Kiếm Sư cố nhiên rất mạnh, nhưng là không phải là không thể đánh được một trận chiến, mượn dùng trong cơ thể tàn phiến linh khí trợ cấp, hắn hẳn là có thể kéo gần cùng Thiên Tưởng tu vi chênh lệch.

  Hắn hai đấm gắt gao nắm, trong mắt cũng lộ ra điên cuồng vẻ, liều chết một trận chiến lại như thế nào, hắn không tin bọn người kia thật sự có thể lấy thúng úp voi!

  "Vì cái gì?" Ngay tại Dương Tiêu quyết định tử chiến đến cùng thời điểm, phía sau đột nhiên truyền đến một thanh âm, đúng là Trương Tiến đang nói chuyện.

  Dương Tiêu kinh ngạc quay đầu lại, Thiên Tưởng cũng dừng lại cước bộ, sắc bén ánh mắt nhìn chằm chằm Trương Tiến.

  Trương Tiến không biết làm sao tới dũng khí, hắn nắm năm đấm, tinh thần phẫn nộ lớn tiếng hỏi: "Vì cái gì lại như thế này? Chúng ta ngoại môn đệ tử nếu có thể có thực lực chiến thắng nội môn sư huynh, dựa theo quy củ không phải hẳn là đề bạt vào nội môn đệ tử, hơn nữa còn ban thưởng hay sao? Vì cái gì Dương Tiêu chiến thắng sư huynh lại phải chịu vào trừng phạt, chẳng lẽ chúng ta ngoại môn đệ tử sẽ không phải người sao? Sẽ không có thể có công bằng đãi ngộ sao?"

  Trương Tiến thật sự nhìn không được, Dương Tiêu thân là hắn bằng hữu, phía trước còn cứu hắn, hắn nghĩ đến lấy Dương Tiêu hiện tạI thực lực, hẳn là được ban tặng phần thưởng, không nghĩ tới trái lại bị xử phạt.

  "Ngươi đang nói cái gì vô nghĩa?" Thiên Tưởng sắc mặt âm trầm như nước.

  Nhưng không chit Trương Tiến, toàn sân bốn năm mươi danh ngoại môn đệ tử, đều dùng oán giận ánh mắt nhìn chằm chằm Thiên Tưởng.

  Dương Tiêu ánh mắt híp lại, hắn hiểu được, khóe miệng lộ ra một vẻ tươi cười, hắn ngẩng đầu lên, khuôn mặt vô cùng bi ai, chỉ vào Thiên Tưởng vô cùng thất vọng lớn tiếng nói: "Các vị sư huynh đệ, các ngươi thấy được sao? Đây là Kiếm Vân Tông quy củ, vì tư lợi, chèn ép có thiên phú người. Rõ ràng chúng ta ngoại môn đệ tử đã gặp cực kỳ không công bằng đãi ngộ, hiện tại thế nhưng còn muốn dùng như vậy thủ đoạn chèn ép chúng ta, chúng ta đây còn có thể ngẩng cao đầu sao?"

  "Đúng vậy, không công bằng!" Dương Tiêu trong lời nói nhất thời khiến cho toàn sân tất cả ngoại môn đệ tử oán giận đều tang lên, phẫn nộ lớn tiếng đáp lại.

  Dương Tiêu nội tâm bật cười, bởi vì hắn đã muốn bắt được nhược điểm, nếu ngoại môn đệ tử tôn sùng hắn như anh hùng, kia hắn liền làm quay về anh hùng việc, mượn dùng cổ này lực lượng chống lại Thiên Tưởng.

  Hắn sẽ không tin Thiên Tưởng chọc như vậy nhiều người tức giận, còn có thể như thế không kiêng nể gì.

  Nhưng là Dương Tiêu trên mặt vẫn là thần tình thống khổ cùng oan khuất, kia biểu tình quả thực quá là nhiệt tình, nước mắt ở trong mắt đảo quanh, tiếp tục lớn tiếng nói: "Chúng ta ngoại môn đệ tử chẳng lẽ sẽ không xem như kiếm vân tông đích đệ tử sao? Nếu là như thế này, chúng ta đây còn ở lại kiếm vân tông làm gì? Loại này không công bằng quy củ chế độ, chỉ biết đem chúng ta cho rằng súc sinh không bằng, vĩnh viễn không thể tu luyện. Các vị sư huynh đệ, vì cái gì chúng ta phải chịu được khuất nhục như vậy?"

  "Đúng, không công bằng, chúng ta cũng muốn tu luyện."

  "Chúng ta cũng là người, chúng ta cũng muốn tu luyện!"

  Nhất thời, cả trong viện ngoại môn đệ tử phẫn nộ cảm xúc đều dâng cao, mọi người kịch liệt hô to, tiếng người ồn ào, xao động chậm rãi hướng Thiên Tưởng kích động.
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
 7. semael Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  20
  Chương 5: Đánh đố​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đám người càng ngày càng tới gần, đem Thiên Tưởng bao quay ở bên trong.

  Thiên Tưởng sắc mặt ngày càng khó xem, các nếp nhăn trên mặt hắn ngừng tụ lại, sắc mặt mchuyển sang màu xanh.

  Ánh mắt hung bạo của hắn quét xung quay tất cả đệ tử nội môn quay quanh hắn, chợt quát một tiếng: "Các ngươi này giúp hắn, rốt cuộc muốn làm gì? Còn đem ta đây đại sư phụ để vào mắt?"

  Hắn không hiểu rõ tại sao, rõ rang bình thường lời nói của hắn không có nữa điểm cãi lại, hiện tại vì cái gì có như vậy dung khí chống lại hắn. Điều này làm cho hắn tức giận bởi vì động chạm hắn quyền uy.

  "Hết thảy cho ta chết!"

  Thiên Tưởng phẫn nộ rống to, tay phải đột nhiên vung lên, tay áo ở không trung quét ngang, bàng bạc linh khí trút xuống mà ra, đem bên phải tất cả ngoại môn đệ tử bay ra ngoài, cảnh tượng ngay lập tức trở nên náo loạn.

  Ngoại môn đệ tử phần lớn cũng không có tu luyện, căn bản không chịu được Thiên Tưởng ngũ phẩm Kiếm Sư linh khí công kích, bị trúng chiêu tất cả lăn ra kêu thảm thiết.

  Nhưng điều này còn làm cho tất cả ngoại môn đệ tử càng them phẩn nộ, càng làm cho cảnh tượng càng them nổi loạn.

  Dương Tiêu không khỏi nheo mắt lại, tầm mắt xuyên qua đám người dừng ở Thiên Tưởng trên người.

  Người này thật sự nổi điên rồi? Chẳng lẽ thật sự đại khai sát giới, không đem tất cả mạng sống của ngoại môn đệ tử để vào mắt, tùy ý như vậy đối phương giết chóc, Dương Tiêu cần làm một cái gì đó.

  Lúc này, Dương Tiêu nhận thấy có một đạo ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình, hắn nhíu mày nhìn lại, phát hiện là đứng ở đám người phía sau kia xinh đẹp nữ nhân.

  Nữ nhân cũng đang nhìn hắn, bốn mắt nhìn nhau, nữ nhân khóe miệng lộ ra một mạt ý cười, hơi hơi nghiêng đầu, đối bên cạnh đứng khí thế sắc bén thanh niên nói: "Được rồi, làm cho bọn người kia dừng tay đi, nếu không dừng lại, có thể sẽ gây ra đại loạn!"

  Thanh niên không nói gì, nhưng là nữ nhân vừa nói xong, thanh niên cả người một trận, không có một tiếng động, lấy hắn làm trung tâm, bàng bạc linh khí phóng xuất ra xunh quanh, từng trận cuồng phong, gặp phải này cổ linh khí ngoại môn đệ tử giống như gặp một đòn tấn công vô hình, tất cả điều bị ném trên mặt đất.

  Cho dù là Dương Tiêu, đối mặt cổ này linh khí cũng cảm giác được áp lực, cả người liên tục lui về phía sau vài bước mới ngừng lại.

  Quá cường đại!

  Thế nhưng còn có như vậy người cuwnowngf đại, Dương Tiêu trong mắt tràn ngập khiếp sợ, không chớp mắt nhìn chằm chằm người kia phát ra linh khí.

  Nếu đại sư phụ ngũ phẩm Kiếm Sư hắn còn có thể chống lại lời nói, còn chống lại người thanh niên này lời nói không có một nửa phần thắng nào, tuổi còn trẻ thế nhưng có như vậy tu vi, Dương Tiêu không khỏi cảm giác khiếp sợ

  Bất quá, hắn trong mắt lại lộ ra hưng phấn, cường giả càng nhiều, hắn càng cảm thấy hưng phấn, bằng không giống kiếp trước giống nhau, dễ dàng liền đứng ở kiếm đạo đỉnh cao, kia cũng quá tịch mịch không có nửa điểm thú vị.

  "Linh khí biến hóa, trời ơi, thật là linh khí biến hóa!" Bị ném đi ngoại môn đệ tử giữa có người phát ra kinh hô.

  Ngay sau đó lại có người bất khả tư nghị nói: "Linh khí biến hóa, kia chính là đại kiếm sư mới có thực lực, mà cả Kiếm Vân Tông nội môn đệ tử, tu vi đi vào đại kiếm sư ít ỏi khó có thể đếm được, có thể kiếm khí biến hóa lại ít chi lại ít, chẳng lẽ hắn chính là trong truyền thuyết vị kia Kiếm Vân Tông thứ nhất cao thủ, Kiếm Vân Tông Đại sư huynh, Sở Vũ Lạc!"

  "Đại sư huynh Sở Vũ Lạc? Nếu thật sự là Đại sư huynh Sở Vũ Lạc, vị mỹ nhân kia chẳng phải chính là tông chủ nữ nhân Mộng Dao?"

  "Trời ơi, hai đại cao thủ đều đến đây, hôm nay rốt cuộc là làm sao vậy?"

  Mọi người đều kinh hô, bởi vì này thật sự khó có thể lý giải, thân là ngoại môn đệ tử, bọn họ bình thường ngay cả nhìn thấy nội môn sư huynh cơ hội đều rất ít, càng đừng nói nhìn thấy như vậy truyền thuyết cấp bậc cao thủ, quả thực chính là ngoài tầm với tới mà hiện tại thế nhưng lập tức ngay cả Đại sư huynh cùng tông chủ nữ nhân đều đến đây, điều này sao lý giải?

  Dương Tiêu nheo mắt lại, đôi mắt hiện ra đâm chiêu nghĩ ngợi, Kiếm Vân Tông Đại sư huynh cùng tông chủ nữ nhân sao, khó trách lại mạnh như thế.

  Ở tất cả khiếp sợ ánh mắt, Mộng Dao bước đi chậm chạp, giống như vân dưới đài tới tiên tử, càng thêm thanh lệ động lòng người, tới Thiên Tưởng bên người thời điểm, nàng không chút khách khí khẽ quát một tiếng: "Lui ra, thật xấu hổ!"

  Vốn đang kỳ thật uy nghiêm Thiên Tưởng bị Mộng Dao như vậy vừa quát, nửa điểm tính tình không có, chỉ có thể nghẹn một hơi thối lui đến bên cạnh.

  Mộng Dao bước về phía Dương Tiêu, Dương Tiêu giật mình, không phải bị Mộng Dao xinh đẹp hấp dẫn, mà là áp lực cường đại, trong nháy mắt giống như phong tỏa hắn bên người tất cả linh khí, bắt hắn cho vây ở nhà giam bên trong.

  "Có điểm ý tứ, ngươi kích động lòng người thủ đoạn, đúng là xuất thần nhập hóa a. Bất quá kẻ yếu chung quy là kẻ yếu, chính là ngoại môn đệ tử, muốn ngư dược long môn, Nhất Phi Trùng Thiên, không khỏi quá ngây thơ rồi."

  Nàng kia tươi cười là như vậy tốt đẹp hồn nhiên, có thể nói đi ra trong lời nói cũng như vậy chói tai, giống như một cây cái kim đâm ở Dương Tiêu trong lòng.

  Bởi vì này với hắn mà nói là một loại vũ nhục, hắn kiếp trước tung hoành thiên hạ, ai dám như vậy nói với hắn.

  Mà hiện tại một nữ nhân thế nhưng giáp mặt như thế dung lời nói nhục mạ, lập tức liền chạm được hắn lòng tự tôn!

  Dương Tiêu nở nụ cười, hắn ngửa đầu cười ha ha, nở nụ cười sau một lúc lâu, mới nhếch miệng nhìn Mộng Dao cười nói: "Ngượng ngùng, ngươi nghĩ sai rồi, ở trong mắt ta, các ngươi mới là kẻ yếu, các ngươi kiếm đạo ở trong mắt ta không chịu nổi một kích."

  "Nga, ý của ngươi là, ta không bằng ngươi, muốn động thủ thử xem sao không?" Mộng Dao cười khẽ nhìn Dương Tiêu.

  "Không ngại thử một lần!" Dương Tiêu chưa từng lui bước, điên cuồng ánh mắt làm cho người ta sợ, hai đấm gắt gao nắm cùng một chỗ, móng tay khảm nhập lòng bàn tay giữa, lại cảm không đến cảm giác đau.

  Cường đại đều không phải là không thể chiến thắng, thoái nhượng hắn chính là thua, kiếm đạo tôn nghiêm không để cho xâm phạm, thà rằng tử, cũng không thối lui, đây là Dương Tiêu quán triệt cả đời kiếm đạo.

  Mộng Dao nhìn Dương Tiêu nghiêm túc hiện lên một mạt kinh ngạc, khóe miệng gợi lên khinh thường tươi cười: "Thật là có như vậy không sợ chết người, bất quá ngươi hiện tại không phải đối thủ của ta, nói ta lớn bắt nạt nhỏ. Không bằng chúng ta lập cái tiền đặt cược, nửa tháng sau tham gia thí luyện đại hội? Ngươi nếu có thể sống sót và lọt vào top 10, đến lúc đó chúng ta có thể giao thủ, ta nếu bị thua, ta gả cho ngươi, mạng của ta chính là của ngươi. Nhưng ngươi nếu bị thua, ta cũng không phải lấy mạng của ngươi, ta phải để ngươi lộ vẻ bài tử ở Kiếm Vân Tông một tháng hô to chính mình là phế vật!"

  Lời này nói ra, toàn bộ một mảnh ồ lên, tất cả mọi người khiếp sợ nhìn Mộng Dao cùng Dương Tiêu, đường đường tông chủ nữ nhân thế nhưng cùng một cái ngoại môn đệ tử đánh đố, này đối Dương Tiêu mà nói quả thực chính là một loại vinh hạnh lớn.

  Bọn họ là không tin Dương Tiêu sẽ thắng, ngay cả một phần ngàn tỷ lệ đều không có, nhưng cho dù thua lại như thế nào, chỉ là cùng tông chủ nữ nhân đánh đố này phần vinh quang đều có thể thổi phồng cả đời.

  Liền ngay cả ở phía sau Đại sư huynh Sở Vũ Lạc trong mắt hiện lên một vẻ mờ nhạt.

  Điều gây sốc hơn chính là, Dương Tiêu kế tiếp nói ra trong lời nói, quả thực như không trung tiếng sấm, trời quang sét đánh.

  "Ngươi muốn gả ta, ta hứng thú với ngươi sao? Tiêm cằm, bạc môi, trời sinh một bộ khắc phu cùng, ngươi còn không cảm thấy may mắn cả đơi. Bất quá ngươi này đánh đố rất có ý tứ, ta chấp nhận. Nhưng ta không chỉ tiến vào top 10, mà ta sẽ đoạt top 1, sau đó ta sẽ không cưới ngươi, cho ngươi biết đánh đố với ta là cỡ nào ngu xuẩn hành vi!"
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...