[Dịch] Học Viện Thiên Thần - Tả Tự Bản

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Zoenguyen, 29 Tháng chín 2018.

 1. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Tên truyện: Học viện thiên thần

  Tác giả: Tả Tự Bản

  Dịch giả: Zoenguyen

  Thể loại: Tiên hiệp

  Bản gốc: 天神学院最新章节, 天神学院无弹窗全文阅读_飘天文学

  Văn án: Đây là "Cái quỷ gì vậy?" Chỉ thấy một vị thiếu niên tuyệt mỹ mặc ngân giáp hoa lệ, vừa nghịch đôi cánh thánh quang ở sau lưng, vừa vô cùng kinh ngạc nói. Mà chỗ hắn ở, là một gian đại điện màu trắng cỡ lớn khoảng chừng mấy ngàn mét vuông, bốn bức tường và trên đỉnh vòng đều có điêu khắc vô cùng tinh xảo, ở chính giữa lại là một cái tế đàn, thiếu niên đang đứng trên đó với vẻ mặt lơ mơ.

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] Góp Ý Cho Những Tác Phẩm Của Zoe
   
  Anh0812Hany thích bài này.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2018
 2. Đang tải...
 3. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 1: Thiên sứ chuyển kiếp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Đây là.. cái quỷ gì vậy?

  Chỉ thấy một vị thiếu niên tuấn mỹ thân mặc ngân giáp, vừa đùa nghịch cánh chim thánh quang sau lưng, vừa vô cùng kinh ngạc nói.

  Mà chỗ hắn đang ở, là một gian đại điện màu trắng cực lớn rộng khoảng chừng mấy ngàn mét vuông, bốn bức tường vài trên mái vòm đều có điêu khắc cực kỳ tinh mỹ, ở chính giữa là một cái tế đàn, thiếu niên đang đứng trên đó với vẻ mặt đầy lơ mơ.

  Lúc này, quang hoa lóe lên, một tiểu thiên sứ thánh quang lớn chừng bàn tay, tràn ngập ý vị thần thánh, liền xuất hiện ở trước mặt của thiếu niên đó.

  Tiểu thiên sứ dáng vẻ tuấn mỹ mà lại tràn đầy khí chất thần thánh, trên người mặc ngân giáp hoa lệ cũng có ngân quang lóe lên, sau lưng là một đôi cánh dài cũng do thánh quang tạo thành.

  Chỉ thấy nàng vô cùng tao nhã khẽ cúi người thi lễ với mỹ thiếu niên đó, sau đó dùng một loại thanh âm đặc biệt mà tràn ngập mỹ cảm nói:

  - Chủ công, người đã tỉnh lại rồi?

  Thực ra, mỹ thiếu niên đó vốn vừa mới tỉnh lại, sau khi nhìn thấy sinh vật kỳ quái này đột nhiên xuất hiện, lại nhanh như chớp rơi vào trạng thái đờ đẫn, cho đến khi đối phương lên tiếng hỏi, hắn mới một lần nữa tỉnh lại, nhịn không được trừng mắt hỏi:

  - Xin hỏi cô là.. thứ gì đó?

  Trên gương mặt tuấn mỹ của tiểu thiên sứ lập tức chính là đen sì, lông mày vô cùng anh khí cũng nhịn không được mà nhíu lại, dường như đang cố nén tức giận, sau đó mới có chút bất đắc dĩ, nói:

  - Thuộc hạ không phải là cái thứ gì, là Điện Linh của tòa Anh Linh Thần Điện này, đặc biệt đến để phò tá chủ công!

  - Anh Linh Thần Điện ư? - Mỹ thiếu niên trước tiên là sững sờ, sau đó như đã hiểu được cánh chim thánh quang đang lắc lư của mình, sau đó nói:

  - Trẫm, chẳng lẽ sau khi chết đã thăng nhập Thiên Đường, chuyển sinh thành thiên sứ rồi sao?

  - Vâng, người không chỉ được Tiếp Dẫn thiên thần chuyển kiếp thành thiên sứ, hơn nữa còn chuyển kiếp thành thiên sứ trong Thánh Tộc, một trong thất đại chủ tộc cường đại nhất, Quyền Thiên Sứ! - Tiểu thiên sứ nghiêm túc nói.

  - Quyền thiên sứ! - Mỹ thiếu niên lập tức vui mừng không thôi nói:

  - Lại thật sự là thiên sứ, ha ha ha! Trẫm lại cũng có thể thăng thiên, hơn nữa còn trở thành thiên sứ rồi, ha ha ha, có ý tứ, việc này quá có ý nghĩa rồi! Ha ha ha ha ha!

  Mỹ thiếu niên hưng phấn đến mức cười ngây ngô rồi, mà tiểu thiên sứ ở bên cạnh lại bày ra vẻ mặt không nói lên lời, nàng nhịn không được mà có chút bất đắc dĩ nói:

  - Xem ra bản thân chủ công cũng có giác ngộ, với tội nghiệt ngập trời mà chủ công phạm phải ở phàm gian, theo lý mà nói phải đánh vào tầng sâu nhất của địa ngục cũng không quá, thế nhưng người lại được tiếp dẫn thiên thần chuyển kiếp thành thiên sứ, hơn nữa còn là Quyền Thiên Sứ một trong thất đại thiên sứ thánh tộc chủ mạch, đây cũng thự sự là quá không thể tưởng tượng nôi a? Ngược lại sau khi tin tức này truyền ra, vô số người cũng kinh ngạc rớt cả quai hàm rồi!

  "Khụ khụ!" Mỹ thiếu niên nghe thấy lời này, nhịn không được mà lúng túng ho khan hai tiếng, sau đó ngẩng đầu ưỡn ngực, giương cằm lên ngạo nghễ nói:

  - Lời này của ngươi nói không đúng rồi, trẫm dựa vào cái gì mà phải xuống địa ngục? Trẫm nổi lên trong cỏ rác, dùng thân phận hèn mọn, quét sạch lục hợp, khí chiếm bát hoang, bại hết anh hùng thiên hạ, đánh đâu thắng đó, chưa một lần bại! Bất luận là văn nhân thi sĩ, hay là bách tính bình dân, đều công nhận trẫm là vạn cổ nhất đế! Với sự anh minh thần võ của trẫm, phi thăng Thiên Đường cũng là đúng a?

  - Phải không? - Tiểu thiên sứ lại trợn mắt, sau đó nói:

  - Vậy vì sao người của nơi này bọn ta, đều nói người là thiết huyết đồ phu, hoang dâm bạo quân?

  - Vu oan! Đây là vu oan trắng trợn! - Mỹ thiếu niên tức giận bất bình nói:

  - Người của nơi này các ngươi làm sao lại vô căn cứ như vậy chứ?

  - Ha ha, thật sao? - Tiểu thiên sứ lại không cử động, cười lạnh hỏi:

  - Ta nghe nói, chủ công rất thích chơi một trò chơi gọi là Hoa hồng máu, đem mấy chục vạn vương công quý tộc và gia quyến của bọn họ tụ tập lại một chỗ, dùng hỏa pháp cổ xưa đường kính một nghìn mi-ni-mét oanh kích, một pháo bắn ra, đó gọi là một cái máu thịt tung tóe, thây ngang gắp đồng, đồ án màu đỏ cỡ lớn mà máu tươi của bọn họ nổ tung ra, liền được ngươi gọi là Hoa Hồng Máu, có chuyện như vậy hay không?

  - Cái này.. - Mỹ thiếu niên lập tức đỏ mặt, sau đó có chút xấu hổ giải thích:

  - Đầu tiên, ta cần phải thừa nhận rằng có chuyện như vậy, nhưng vấn đề là, trò chơi Hoa Hồng Máu là ai phát minh ra đây? Là ai chế tạo ra hỏa pháo cổ xưa đặc biệt nổ ra hoa hồng máu? Là ai xây dựng lên những cái sân thi đấu đặc biệt chuẩn bị cho Hoa Hồng Máu? Là ai bán vé vào sân thi đấu giá cao? Tất cả những thứ này không phải là trẫm làm, đều là một đám vương công quý tộc đó tự mình làm ra, chỉ có điều người bị bọn họ tàn sát, là những dân đen mà trong mắt bọn họ ngay cả dê lợn cũng không bằng mà thôi! Trẫm chỉ chẳng qua là thấy bọn họ thích chơi trò chơi này như vậy, cho nên liền thuận nước đẩy thuyền, để bọn họ có một cơ hội đích thân tham gia mà thôi, lẽ nào cái này cũng có lỗi ư?

  Nghe thấy lời này, tiểu thiên sứ lập tức ngẩn người.

  Mà mỹ thiếu niên lại tiếp tục nói:

  - Chuyện duy nhất mà trẫm làm, chính là giúp đỡ bọn họ viết một bài thơ, dùng tinh thần vĩ đại kỷ niệm bọn họ cầu nhân được nhân này, vì chơi đùa cam nguyện hi sinh tính mạng mình! Không sai, chỉ thế mà thôi!

  - Xin hỏi chủ công, người viết là thơ gì? - Tiểu thiên sứ vẻ mặt hiếu kỳ truy hỏi.

  - Khụ khụ! Nghe ta đọc cho ngươi nghe một lần. - Mỹ thiếu niên trước tiên ho khan hai tiếng, nghiêm trang trịnh trọc đọc diễn cảm:

  - Vì sao trong mắt của các ngươi tràn đầy nước mắt, là bởi vì các ngươi yêu thích trò chơi này đến thâm trầm như vậy! Cho dù là máu thịt tung tóe, cũng phải đem thân thể hóa thành hoa hồng, chỉ cần có thể ở lúc phi thiên, nhìn thấy vẻ đẹp ma tính đó, cho dù cửu tử cũng không hối hận!

  "Phù!" Tiểu thiên sứ cuối cùng cũng nhịn không nổi, trực tiếp phun ra một tiếng, sau đó nàng lập tức che miệng lại, cười khổ nói:

  - Chủ công, người thật sự có thể soạn bậy, ta mới không tin những vương công quý tộc đó cam tâm tình nguyện tự mình chịu chết đó!

  - Ha ha, thực ra trẫm cũng không tin, nhưng vấn đề là, trẫm không quan tâm đó! - Mỹ thiếu niên cười lạnh đầy tà tính, nói:

  - Nếu bọn họ đã có thể không quan tâm đến sống chết của những dân đen kia, trẫm dựa vào cái gì mà phải quan tâm đến sống chết của bọn họ?

  - Được thôi! Cho dù là người chơi trò chơi này là vì trút giận cho những dân đen chết thảm kia, nhưng cuộc sống riêng của người cũng thối nát như vậy, người giải thích thế nào đây? - Tiểu thiên sứ nghiêm túc hỏi.

  Mỹ thiếu niên bày ra một vẻ mặt vô tội nói:

  - Cuộc sống riêng của trẫm sao lại thối nát đây? Trẫm trước nay đều chỉ là sủng hạnh hậu cung, tuyệt đối không có trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi? Sao có thể nói là thối nát?

  - Người còn nói không biết xấu hổ? - Tiểu thiên sứ vẻ mặt cạn lời nói: - Hậu cung của người có khoảng tám trăm vạn, trời ơi, đó là tám trăm vạn đó! Hơn nữa, ta nghe nói người còn có bốn nguyên tắc không cần, không phải hậu duệ quý tộc huyết thống cao quý không cần, không phải tuyệt thế mỹ nhân không cần, chỉnh sửa dung mạo không cần, không có thành thạo một sở trường không cần! Có tám trăm vạn mỹ nhân khí chất cao nhã, thân phận cao quý hầu hạ người, người đương nhiên không cần phải đi ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt rồi.

  - Ha ha! - Mỹ thiếu niên vẻ mặt như chuyện đương nhiên nói:

  - Trẫm thống ngự tám ngàn ngân hà hệ, diệt quốc mấy chục vạn, cũng chẳng qua mới cướp có tám trăm vạn mỹ nhân mà thôi? Không có gì to tát cả?

  - Trời ơi! - Tiểu thiên sứ vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

  - Ngay cả thiên thần háo sắc nhất nơi này của bọn ta, cũng chỉ có mấy vạn hậu cung mà thôi! Chí ít ở trên quy mô của hậu cung, người đã siêu thần rồi!

  - Không có cách nào, ai bảo trẫm đẹp trai kinh thiên động địa, thạch phá thiên kinh như vậy, những nữ nhân đó vừa nhìn thấy trẫm phong độ tuyệt thế, bá khí hoàng giả, liền lập tức nhất kiến chung tình, yêu trẫm yêu đến mức sông cạn đá mòn, đến chết không đổi, muốn sống muốn chết, hậu cung muốn được trẫm đến, trẫm chính là muốn cự tuyệt cũng không được! - Mỹ thiếu niên vẻ mặt bất đắc dĩ trầm giọng nói:

  - Trẫm cũng là không có cách nào a!

  - Trời ơi, người còn có thể càng vô sỉ hơn một chút không? - Tiểu thiên sứ vẻ mặt không thể tin nổi nói:

  - Người chính là giết cha mẹ, trượng phu, huynh đệ tỉ muội của bọn họ, thậm chí là coi cái chí thân, ta mới không tin bọn họ sẽ yêu người yêu đến chết đó? Chỉ sợ họ là hận người hận đến chết thôi. Cứ như vậy, người còn dám đem bọn họ thu vào hậu cung? Lẽ nào không lo lắng bọn họ sẽ liên thủ ám toán người ư?

  - Ha ha! - Mỹ thiếu niên lại khẽ cười, trong lòng đã có dự tính, nói:

  - Lời này của ngươi liền nói rõ ngươi vẫn không quá hiểu nhân tính, ở thời đại vũ trụ, khoa học phát triển, sinh vật khoa học cũng đạt đến đỉnh cao, nhân loại có thể trường sinh bất lão, thanh xuân mãi mãi, ở dưới tình huống này, mỗi một người đều đặc biệt sợ chết, càng thêm trân quý mình, mà sống hàng ngàn hàng vạn năm, sẽ xuất hiện quá nhiều quá nhiều thân quyến, từ đó khiến cho tình thân trở nên dần dần mờ nhạt.

  - Càng huống hồ.. - Mỹ thiếu niên cười lạnh nói:

  - Bon họ đều là quý tộc cao cấp thậm chí là hoàng tộc, đẳng cấp mục nát này chỉ biết tranh quyền đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau, phụ tử tương tàn, huynh đệ tương tàn đều là chuyện nhìn lắm thành quen, giữa người thân căn bản không có cái gọi là tình thân, ngược lại nói không chừng sẽ có thù hận trong đó, có nhiều lúc, trẫm giết thân quyến của bọn họ, bọn họ không chỉ không hận trẫm, ngược lại còn sẽ rất cảm kích, bởi vì trẫm đã thay bọn họ báo thù rồi!

  - Thật sao? - Tiểu thiên sứ vẻ mặt không thể tin nổi hỏi.

  - Đương nhiên là thật rồi, nếu không những nữ nhân đó há lại có thể hao hết tâm cơ để nịnh nọt trẫm? - Mỹ thiếu niên ngạo nghễ nói:

  - Lúc trẫm còn sống, mỗi đêm đều có mấy ngàn mỹ nữ cùng thị tẩm, để có thể được trẫm sủng ái, lấy được hoan tâm của trẫm, bon họ có thể nói là vắt hết óc, nghĩ ra vô số ý tưởng kỳ diệu, biểu diễn các loại tài nghệ, cao nhã nhất, thô tục nhất, thậm chí là hạ tiện nhất, đó tuyệt đối là dùng bất cứ thủ đoạn nào, thậm chí là đến cuối cùng, đều phải thành đoàn để hầu hạ trẫm. Nói tóm lại, ai da, đêm đêm sinh tiêu, đêm đêm vui vẻ, quả thực khiến trẫm muốn ngừng mà không được, thậm chí ngay cả thân thể cường tráng đã được cải tạo, có thể tay không tháo máo, cũng suýt chút nữa chịu không nổi!

  Lúc nói đến đây, trên mặt của mỹ thiếu niên đã có chút ngóng trông, cũng có chút bất đắc dĩ, càng nhiều lại là vô cùng không nỡ. Hắn nhịn không được lẩm bẩm, nói:

  - Tám trăm vạn hồng nhan tri kỷ, một khi tan thành mây khói, thật sự là đau nhức tim gan!

  Nghe thấy câu này, trên gương mặt xinh đẹp của tiểu thiên sứ mỹ lệ lộ ra thần tình không biết nói gì, nhịn không được cười khổ nói:

  - Người không đau lòng cho đế quốc giang sơn vô cùng to lớn đó của người, ngược lại đau lòng cho những nữ nhân này? Cũng thật là say rồi!

  - Ngươi thì hiểu cái gì? Có nữ nhân mới có giang sơn, cho trẫm một nữ nhân, trẫm có thể sáng tạo ra một dân tộc! - Mỹ thiếu niên ngạo nghê nói.

  - A, ta coi như đã nhìn ra rồi, người chính là cuồng sắc dục không có thuốc chữa! - Tiểu thiên sứ nói tiếp:

  - Được thôi, chúng ta không nói đến những nữ nhân này nữa, bây giờ chúng ta có thể nói, vì sao người lại ác đối với nhân sĩ tông giáo như vậy hay không? Đặc biệt là đối với giáo phái thiên sứ thánh tộc bọn ta, càng là vô cùng tàn nhẫn, nhưng vẫn là thổ địa từng bị người chinh phục, đồ đao của người sẽ trước trảm quý tộc, sau giết giáo sĩ, đây là vì sao?

  - Cái này.. - Mỹ thiếu niên lập tức có chút chột dạ, dù sao thì bây giờ hắn cũng đã trở thành thiên sứ Thánh Tộc, chuyện đã từng làm lúc trước, cũng không nghĩ đến sẽ có một ngày như vậy, trong lòng thực sự có chút hối hận, thậm chí cũng hoài nghi, lần này mình phi thăng, có phải là bởi vì Thánh Tộc muốn trả thù hắn mà đặc biệt an bài hay không.
   
  Arian KiềuHany thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng mười 2018
 4. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 2: Học viện cực lớn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu thiên sứ vừa nhìn thấy dáng vẻ chột dạ này của mỹ thiếu niên, liền không nhịn được mà bật cười, sau đó nói:

  - Người không cần lo lắng, Thần Giới là có quy tắc, bất luận có bất kỳ ân oán tình thù gì, chỉ cần sau khi chuyển kiếp, chính là chuyện của kiếp trước rồi, tất cả không được truy cứu nữa, cho nên bây giờ người đang là một thân trong sạch, cũng không phải gánh tội nghiệp của người ở kiếp trước.

  - A, như vậy hả, vậy thì ta yên tâm rồi! - Mỹ thiếu niên thở phào nhẹ nhõm nói.

  - Vậy người có thể trả lời vấn đề vừa rồi của ta không? - Tiểu thiên sứ tiếp tục truy hỏi.

  - Có gì không thể? - Mỹ thiếu niên vô cùng thống khoái nói:

  - Lúc đầu trẫm là một kẻ vô thần từ đầu đến đuôi, tin tưởng tất cả đều chỉ có thể dựa vào bản thân mà tranh lấy, tất cả người cầu thần bái phật, đều là thứ hỗn trướng không có tiền đồ. Mà những tông giáo đó hành sự lại vô cùng bỉ ổi, không chỉ giả danh tông giáo vơ vét của cải, còn trắng trợn hãm hại bách tính bình dân, đặc biệt là những giáo phái quang minh thần tông các ngươi, thích nhất là đem người ta thiêu chết ở trên giàn hỏa thiêu, còn nói cái gì, đây là đang tịnh hóa cho tội nghiệp trên người của bọn họ? Nếu như số lượng ít thì cũng thôi đi, nhưng những gia hỏa này tin giáo tin đến não cũng tàn luôn rồi, đến mức phát điên, lại đến mức nghiện rồi, mỗi ngày không đốt mấy người, thì giống như ngủ không ngon, có lúc thậm chí còn là tràm trăm hàng ngàn người cùng thiêu, người chết ở trên tay bọn họ quả thực là không đếm hết.

  - Cho nên, trẫm thấy bọn họ thờ phụng thành kính thần linh như vậy, liền dứt khoát giúp bọn họ một chút, dùng hỏa hình tịnh hóa thân thể của bọn họ, sau đó đưa linh hồn của bon họ đến Thiên Đường gặp thần của bọn họ. - Lúc mỹ thiếu niên dõng dạc hùng hồn nói đến đây, đột nhiên ý thức được đây là nơi nào, vội vàng thu liễm lại dáng vẻ ngạo nghễ của mình, có chút chột dạ nói:

  - Trẫm làm như vậy, cũng là đang giúp bon họ thực hiện tâm nguyện, có đúng không?

  Tiểu thiên sứ không nói lên lời, chỉ có thể cười khổ nói:

  - Những gia hỏa đó căn bản không phải là tín đồ thành kính, giả mượn danh nghĩa của thần linh để làm xằng làm bậy, sau khi chết chắc chắn chỉ có thể xuống địa ngục, có điều người cũng chẳng tốt đẹp gì.

  - Trẫm ư? Trẫm thì làm sao? - Mỹ thiếu niên vẻ mặt vô tội hỏi.

  - Người giết bọn họ rồi thì cũng thôi đi, vì sao còn muốn đem những thánh địa tông giáo kia toàn bộ đều biến thành kỹ viện? - Lúc tiểu thiên sứ nói đến đây, cũng nhịn không được mà có chút nghiến răng nghiến lợi, chỉ thấy nàng căm hận nói:

  - Hơn nữa người ngay cả xây dựng lại cũng không làm, thậm chí không cho phép di động những thần tượng đó, trực tiếp liền để giáo đường thần thánh biến thành chỗ bẩn thỉu dơ dáy, người có biết không? Hành vi này của người là xúc phạm tới vô số thần linh. Người rốt cuộc là vì sao?

  - Cái này không phải là để kiếm tiền sao? - Mỹ thiếu niên vẻ mặt vô tội nói:

  - Những người đó liền thích những giọng điệu này, bon họ nói làm những chuyện này, càng là ở nơi thần thánh, thì càng có thể thể nghiệm được một loại khoái cảm vặn vẹo. Trẫm những năm đó đáng đông dẹp tây, nam chinh bắc chiến, đồng thời khai chiến với mấy chục quốc gia, cần quân phí gấp a!

  - Người thật đúng là một cuồng nhân hiếu chiến! - Tiểu thiên sứ trực tiếp trợn mắt nói:

  - Với tư cách là Điện Linh chuyên môn của người, thuộc hạ thành tâm cảnh cáo người, xin người sau này, nhất định không được đem chuyện này nói cho bất kỳ người nào biết! Nhớ kỹ, nhớ kỹ!

  - Được rồi, trẫm biết rồi! - Mỹ thiếu niên nhún vai, sau đó có vẻ tò mò hỏi:

  - Đúng rồi, trẫm bây giờ rốt cuộc là đang ở đâu? Còn nữa Anh Linh Điện rốt cuộc là cái quỷ gì?

  - Nơi người đang ở tên là Học Viện Thiên Thần, là chư thần liên thủ sáng lập ra học viện cao cấp này để bồi dưỡng cho thiên thần hậu bị! - Tiểu thiên sứ nghiêm nghị nói:

  - Ở nơi này, có tuyệt thế nhân tài giống như người từ hạ giới phi thăng lên, cũng có hậu duệ huyết mạch thần linh, còn có một vài học tử ưu tú do các chư thần từ trong Thần Quốc đề cử tới, tóm lại, các người đều là tinh anh kiệt xuất nhất của Thần Giới.

  - Còn về Anh Linh Điện, thì là cơ sở chuẩn bị cho nhân tài cao cấp nhất, có rất nhiều công năng, là cơ sở để sau này người thành thần. Ở đây, thậm chí tồn trữ tin tức thần hồn của người, cho dù người chết trận ở bên ngoài, cũng có thể ở đây phục sinh được. Chẳng qua là phải trả ra một chút giá cả trên tinh thần, cho nên số lần chết trận không thể quá nhiều, bằng không người sẽ bị phế rồi. - Tiểu thiên sứ giải thích nói.

  - Lại còn có thể chết mà phục sinh, thật sự là quá không thể tin nổi rồi. - Mỹ thiếu niên kinh thán nói.

  - Ở Thần Giới, thì không có chuyện gì không thể cả, sau này người sẽ biết thôi! - Tiểu thiên sứ nói:

  - Trên thực tế, sợ rằng ở trong mắt của người phàm như gnười, thì bản thân học viện này chính là một kỳ tích không thể tin nổi rồi!

  - Thật sao? - Mỹ thiếu niên có chút không phục nói:

  - Trẫm nói thế nào cũng là chí tôn vô thượng thống ngự tám ngàn tinh hà, có cái gì chưa từng thấy qua? Có phải ngươi đang coi thường trẫm không?

  - Phàm nhân dù sao cũng chỉ là phàm nhân, vĩnh viễn không có cách nào tương đề tịnh luận (đánh đồng) với thần linh được! - Tiểu thiên sứ nghiêm túc nói:

  - Chỉ cần người đi ra nhìn một cái, chắc chắn người sẽ biết được sự vĩ đại của thần linh!

  - Thật sao? Vậy trẫm ngược lại muốn mở mang kiến thức một chút! - Mỹ thiếu niên nói xong, liền sải bước đi về phía cửa.

  Nhìn thấy tình cảnh này, tiểu thiên sứ lại là lắc đồ vô cùng bất lực, sau đó cười khổ nói:

  - Chủ công, người có đúng là thiên sứ không? Sao lại có thể dùng hai chân để đi đường?

  - Không dùng hai chân thì dùng cái gì? - Mỹ thiếu niên vẻ mặt kinh ngạc nói.

  - Đương nhiên là dùng đôi cánh của người rồi. - Tiểu thiên sứ nghiêm túc nói:

  - Xin người ngàn vạn lần nhớ kỹ, Thiên Sứ Thánh Tộc, là chủng tộc thiên liêng cao quý, không phải vạn bất đắc dĩ, hai chân không thể chạm vào bất cứ mặt đất nào, giống như người cứ như vậy mà đi ra ngoài, vạn nhất bị người ta nhìn thấy, người sẽ bị người ta chế giễu!

  - Thế nhưng, đôi cánh sau lưng của trẫm, chỉ là thánh quang hư cấu tạo thành, lẽ nào cái này cũng có thể bay ư? - Mỹ thiếu niên nghiêm chỉnh nói.

  - Đương nhiên, chỉ có điều cần người dùng ý niệm khống chế, chỉ cần người cho rằng nó có thể bay, vậy thì nó chắc chắn có thể khiến người bay lên được! - Tiểu thiên sứ hướng dẫn từng bước, nói:

  - Người có thể thử một lần, rất đơn giản!

  - Thật sao? - Mỹ thiếu niên nửa tin nửa ngờ đáp ứng nói:

  - Vậy ta thử một chút

  Trong lúc nói chuyện, mỹ thiếu niên chậm rãi nhắm mắt lại, chậm rãi dùng tâm linh cảm ứng, đôi cánh sau lưng, kết quả, vẻn vẹn chỉ trong chớp mắt, hắn liền vô cùng thuận lợi cảm thấy được sự tồn tại của đôi cánh thánh quang, giống như mọc thêm một đôi tay chân nữa, hoàn toàn có thể thoải mái chỉ huy điều khiển.

  Chỉ thấy mỹ thiếu niên vừa động ý niệm, đôi cánh sau lưng đã nhẹ nhàng rung lên, cả người liền nhanh chóng bay về phía trước, cũng chỉ trong thời gian một hai hơi thở, liền vượt qua khoảng cách mấy trăm mét đến chỗ cửa lớn.

  - Nhanh thật! - Mỹ thiếu niên nhịn không được kinh ngạc nói.

  - Đã rất chậm rồi! - Tiểu thiên sứ lại coi thường bĩu môi nói:

  - Người đường đường là Quyền Thiên Sứ, sao lại có thể chỉ dùng chút tốc độ này để đi đường? Thế giới bên ngoài lớn như vậy, tốc độ phi hành này của người còn chậm hơn cả bò, thực sự là quá để lỡ công việc rồi!

  - Hả? Ta cái này vẫn còn gọi là chậm ư? - Mỹ thiếu niên có chút không thể tin nổi nói:

  - Vậy bên ngoài lớn thế nào?

  - Người tự mình xem đi! - Tiểu thiên sứ nói xong, liền vung tay, nhẹ nhàng điểm một cái, một khắc sau, cửa lớn đang đóng chặt bỗng nhiên mở ra, lộ ra ánh sáng vô hạn của bên ngoài.

  Sau khi mỹ thiếu niên thích ứng với ánh sáng mạnh, lập tức liền nhìn thấy một màn vô cùng chấn động.

  Ở bên ngoài thần điện, là một đồng cỏ thấp nhỏ, khoảng mấy ngàn thước, bởi vì địa thế của thần điện rất cao, cho nên có thể rõ ràng nhìn thấy phần cuối của đồng cỏ, đó là một màn sáng trong suốt, giống như cái chén lớn úp ngược, đem bãi cỏ và thần điện đều bao trùm lại.

  Mà xuyên qua màn sáng, con mắt thiên sứ của mỹ thiếu niên, liền rõ ràng nhìn thấy cảnh tượng có thể gọi là thần tích ở chỗ xa đó.

  Một tòa kiến trúc cao lớn hùng vĩ, cao thấp phối hợp, đan xen tinh tế, khoảng cách rất xa, mỗi một tòa kiến trúc đều cực kỳ tinh tế, có phong cách độc đáo thuộc về mình, thế nhưng tất cả kiến trúc lại đều có thể hình thành bổ sung, khiến cho bọn chúng sau khi đặt chung một chỗ, liền hiện ra dáng vẻ hài hòa, tráng lệ như vậy.

  Ở trên đường phố giữa những tòa kiến trúc này, đây là người đi lại đông như kiến, hoặc là nói quân đội, bởi vì bọn họ cực ít có lạc đàn, gần như đều tiến đi hàng trăm hàng ngàn, hơn nữa sắp xếp đội ngũ chỉnh tề, trên người cũng là mặt chế phục hoặc ngân giáp thống nhất, vừa nhìn chính là quân đội.

  Trên người của mỗi người bọn họ đều tản phát ra quang mang nhàn nhạt, dưới quang mang bao trùm, tốc độ di động của tất cả mọi người đều cực kỳ nhanh chóng, quả thực là cũng giống như phi cơ tốc độ siêu nhanh.

  Nhưng cho dù như vậy, ở trên đường phố dài, bon họ thoạt nhìn cũng giống như ốc sên đang bò đi, sở dĩ như vậy, thực ra nguyên nhân rất đơn giản, đó chính là bởi vì đường phố thực sự quá rộng lớn, quá dài rồi!

  Mà sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, mỹ thiếu niên lập tức trợn mắt há miệng, hắn nhịn không được mặt mũi đờ đẫn hỏi:

  - Những người đó rốt cuộc là con kiến, hay là người lớn nhỏ chừng như trẫm?

  - Bọn họ đương nhiên không phải là kiến, thế nhưng không lớn nhỏ như người. Người hiện giờ dù sao cũng vừa mới chuyển kiếp, vẻn vẹn chỉ là trạng thái thiếu niên, thân thể tương đối thấp bé, chỉ có khoảng chừng 1m6. Mà những chiến sĩ đó đều đã thành niên, bình thường cũng hơn hai mét, cho nên bọn họ cao lớn hơn người nhiều rồi! - Tiểu thiên sứ giải thích nói.

  "A!" Mỹ thiếu niên lập tức kinh hô ra tiếng, sau đó trong lòng âm thầm tính toán một chút, cuối cùng vẻ mặt đờ đẫn nói:

  - Nếu như theo như tỉ lệ tính toán này, vậy thì con đường bên dưới chá chẳng phải là rộng mấy ngàn ki-lô-mét? Dài, dài đến mức căn bản không có cách nào tính toán được? Hoàn toàn nhìn không thấy bờ nha!

  - Người tính toán vô cùng chuẩn xác, nơi này phụ trợ đường chính, chỉ rộng có hơn năm ngàn ki-lô-mét thôi! - Tiểu thiên sứ cười nói.

  - Chỉ có? - Mỹ thiếu niên nhịn không được kêu rên nói:

  - Vậy chính là hơn năm nghìn ki-lô-mét a! Còn chỉ là "chỉ có"?

  - Đương nhiên rồi, đường chính còn rộng gấp mười lần thế này trở lên. - Tiểu thiên sứ cười nói.

  - CMNN! - Mỹ thiếu niên nhịn không được nói:

  - Đây là nơi quỷ gì vậy? Sao lại sẽ như thế? Nếu như độ rộng của con đường cái này là năm nghìn ki-lô-mét, những tòa nhà cao tầng kia, theo tỉ lệ tính toán há chẳng phải là cao hơn vạn ki-lô-mét ư?

  - Đúng vậy, nơi này của chúng ta tương đối vắng vẻ, cho nên nhà lớn cũng thấp một chút, nếu như ở chỗ trung tâm, người thậm chí có thể nhìn thấy những tòa lâu đài cao cả trăm ki-lô-mét! - Tiểu thiên sứ cười giải thích.

  - Đùa, đùa cái gì vậy? - Mỹ thiếu niên nhìn không được run rẩy nói:

  - Cái này không phù hợp với định luật vật lý rồi! Kiến trúc vượt quá mười ki-lô-mét, vậy chất lượg bao lớn? Lẽ nào sẽ không sụp đổ thành hắc động?

  - Ha ha! - Tiểu thiên sứ cười nói:

  - Nơi này là Thần Giới, hoàn toàn không giống quy luật vật lý của hạ giới, kiến thức của người trước kia, ở nơi này, phần lớn đã không dùng được nữa rồi.

  - Là như vậy sao? - Mỹ thiếu niên vẻ mặt cười khổ nói:

  - Vậy trẫm có thể biết, nơi này rốt cuộc là lớn bao nhiêu không? Sao lại có thể chứa nổi nhiều kiến trúc to lớn như vậy?

  - Người là hỏi đại lục dưới chân chúng ta sao? - Tiểu thiên sứ cười nói:

  - Ừ, theo thói quen của người, chuyển đổi tỉ lệ, đại lục dưới chân chúng ta ước chừng có đường kính nhiều hơn một năm ánh sáng!
   
  Hany thích bài này.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2018
 5. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 3: Lễ khai giảng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  - Năm ánh sáng? - Mỹ thiếu niên nghe đến đây, vẻ mặt tái xanh, hắn nhịn không được nói:

  - Ngươi xác định mình không chuyển đổi sai đó chứ? Năm ánh sáng không phải là đơn vị thời gian, mà là một đơn vị đo chiều dài rất lớn, rất lớn, rất lớn đó, ngươi có biết không hả?

  - Người ta đương nhiên biết rồi! - Tiểu thiên sứ vội vàng giải thích:

  - Theo như cách nói của người bên đó, năm ánh sáng, chính là khoảng cách ánh sáng đi hết một năm, mà tốc độ của ánh sáng, là mỗi giây đi được ba mươi vạn ki-lô-mét, cho nên năm ánh sáng sấp sỉ chính là, ba mươi vạn nhân với ba nghìn sáu trăm giây, nhân với hai tư giờ, lại nhân với 365 ngày, chắc chắn là 94605 tỉ ki-lô-mét, có đúng không?

  - Đúng! - Vẻ mặt của mỹ thiếu niên vô cùng kinh hãi, nói:

  - Nếu như so sánh đại lục này với một năm ánh sáng thì còn nhiều hơn một chút, như vậy đường kính sẽ là mười ki-lô-mét, trời ơi, trường học này đúng là quá rộng lớn a!

  - Không không không.. - Sau khi tiểu thiên sứ nghe được lời bày, liền vội vàng xua tay nói:

  - Người sai lầm rồi!

  - Hử? Lẽ nào không lớn như vậy ư? - Mỹ thiếu niên thở phào một hơi, nói:

  - Ta đã nói rồi mà, đâu có trường học nào lớn như vậy chứ?

  - Không phải, không phải, ý của ta là, đại lục chỗ chúng ta đứng, thực ra chỉ là một bộ phận của trường học mà thôi, bên ngoài còn có mấy chục đại lục như vậy nữa, toàn bộ cộng lại mới là trường học của chúng ta! - Tiểu thiên sứ vội vàng giải thích.

  ""Mỹ thiếu niên vẻ mặt ngây ngốc, không nói lên lời nữa rồi.

  - Ha ha! - Tiểu thiên sứ thấy vậy, nhịn không được mà trêu trọc:

  - Có phải là bị dọa phát sợ rồi không?

  - Có chút! - Mỹ thiếu niên trước là có chút e ngại gật đầu, nhưng sau đó lại hăng hái hăm hở nói:

  - Nhưng không vấn đề gì, trẫm là loại người càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh, không có cái gì có thể dọa được trẫm, thế giới bên dưới, thực ra đối với trẫm mà nói đã không có bất kỳ tính khiêu chiến nào nữa rồi, cả ngày đắm chìm trong nữ sắc, cũng khiến trẫm có chút chán ngán rồi! Mà bây giờ, ha ha, cuối cùng cũng có cơ hội để trẫm có thể buông tay một lần, thỏa thích thi triển tài hoa rồi! Thật sự là quá tốt rồi!

  Tiểu thiên sứ có chút kinh ngạc nói:

  - Thật không hổ là thí sinh được thiên thần nhìn trúng, tâm thái của chủ công thật tốt! Có lẽ người thật sự có mấy phần cơ hội trở thành thiên thần rồi đó.

  - Cái gì gọi là mấy phần cơ hội? Trẫm, chắc chắn là thiên thần! - Mỹ thiếu niên vô cùng tin tưởng nói.

  - Chỉ mong vậy! - Tiểu thiên sứ do dự một chút, không nói thêm gì nữa, mà là nói tránh sang một vấn đề khác:

  - Bây giờ, xin cho phép thuộc hạ, giới thiệu sơ qua với người một chút về tình hình của Học Viện Thiên Thần.

  - Được! - Mỹ thiếu niên gật đầu, sau đó làm ra dáng vẻ rửa tai lắng nghe.

  Tiểu thiên sứ lập tức bắt đầu giải thích:

  - Học Viện Thiên Thần, là do rất nhiều thế lực thiên thần liên hợp sáng lập ra, trong đó có bốn thế lực cường đại nhất, đóng góp lớn nhất, thế lực mạnh nhất, vì vậy liền khiến cho Học Viện Thiên Thần phân thành tứ đại phân viện, phân biệt là, Tiên Học Viên do Tiên Tộc Phương Đông sáng lập ra, Phật Học Viện do Phật Môn Tây Phương sáng lập, Thần Học Viện do Thái Thản Thần Tộc Phương Nam sáng lập, cùng với Thánh Học Viện do Thiên Sứ Thánh Tộc Phương Bắc bọn ta sáng lập a.

  - Sao lại loạn như vậy? Còn có chuyện đạo sĩ và hòa thượng ư? - Mỹ thiếu niên vẻ mặt không thể tin nổi nói:

  - Nhưng trẫm nhớ rằng, đạo sĩ và hòa thượng còn có giáo sĩ của bọn họ, đó thật sự là oan gia trời sinh, không ngừng tàn sát lẫn nhua, hai bên cũng có hàng trăm triệu tín đồ chết ở trong tay của đối phương, làm sao đến nơi này, các ngươi lại giống như liên hợp cùng một chỗ được?

  - Thượng Giới vốn dĩ cũng là chiến tranh không ngừng với nhau, thế nhưng rất lâu trước đây xuất hiện một đại địch, đó là thế lực của một vũ trụ khác, muốn chiếm đoạt vũ trụ này của chúng ta, tứ đại thế lực đơn đấu, ai cũng không đánh lại được, chỉ có thể liên thủ đối khác, cho dù như vậy, cũng là rơi vào thế hạ phong, đánh nhau mấy trăm triệu năm, mỗi thế lực đều có tổn thất trầm trọng, mà lực lượng hậu bị trưởng thành quá chậm, không có cách nào thỏa mãn được yêu cầu của chiến tranh, bất đắc dĩ, bọn họ mới thành lập Học Viện Thiên Thần, mục đích chính là để gia tăng tốc độ hình thành của thiên thần! - Tiểu thiên sứ giải thích.

  - Thiên thần rất khó thành sao? - Mỹ thiếu niên hiếu kỳ hỏi một câu.

  - Đương nhiên, đổi lại là trước đây, cho dù là thiên phú tốt hơn, kỳ ngộ (hoàn cảnh) tốt hơn, cũng phải mất mấy chục vạn năm mới có thể trở thành thiên thần, thế nhưng hiện giờ, sau khi có Học Viện Thiên Lần, chỉ cần có thiên phú tốt một chút, vận khí tốt một chút, trong một vạn năm liền có thể trở thành thần rồi. - Tiểu thiên sứ nói tiếp:

  - Học Viện Thiên Thần thành lập đã mấy chục triệu năm, đào tạo được vô số thiên thần, để bổ sung lượng lớn máu mới cho lực lượng của tứ đại thế lực. Có thể nói, sở dĩ bọn ta kiên trì đến bây giờ, vẫn chưa bị một vũ trụ bên ngoài chinh phục được, không thể bỏ qua công lao của Học Viện Thiên Thần!

  - Nói như vậy, Học Viện Thiên Thần thực ra bồi dưỡng không phải là thiên thần, mà là chiến sĩ rồi? - Mỹ thiếu niên như có điều suy nghĩ nói.

  - Nói một cách chính xác hơn, bọn ta thực không phải là cần chiến sĩ, mà là thống soái! - Tiểu thiên sứ nghiêm túc nói.

  - Thống soái ư? - Mỹ thiếu niên nhíu mày lại, cười nói:

  - Như vậy cũng có chút ý tứ. Có điều, thần linh đánh nhau còn cần đến quận đội ư?

  - Đương nhiên, thần chiến trên căn bản chính là đọ sức giữa quân đội, một người dũng võ ở trong đó căn bản không được tính là gì, mà muốn trở thành thiên thần, đầu tiền cần phải có một quân đội cường đại, bằng không căn bản là không bảo vệ được thần quốc của mình. - Tiểu thiên sứ nói:

  - Chủ công, sở dĩ người có thể ngoại lệ được tiếp dẫn thành thiên sứ, đoán chừng cũng có liên quan đến năng lực thống soái của người.

  - Ha ha, cái này cũng có khả năng! - Mỹ thiếu niên sau đó mỉm cười tự tin nói tiếp:

  - Không phải chém gió, nhưng nếu như mang binh đánh giặc, trẫm tuyệt đối là tương đối có tự tin, năm đó trẫm tung hoành thiên hạ, diệt quốc vô số, đánh đâu thắng đó, có thể thành vô địch!

  - Người cũng không cần quá tự tin đâu, chiến tranh ở hạ giới có khác biệt rất lớn với chiến tranh ở Thần Giới, ở hạ giới, thống soái chỉ yêu cầu có năng lực chỉ huy mà thôi; thế nhưng ở Thần Giới, năng lực của bản thân thống soái là có thể gia tăng cho quân đội, cho nên thống soái không chỉ cần có năng lực chỉ huy ưu tú, mà còn phải phối hợp với quân đội của mình, sáng tạo ra đặc tính ma pháp thuộc vè mình, mới có thể bách chiến bách thắng.

  - Đây là rất có ý tứ. - Mỹ thiếu niên lập tức hiếu kỳ hỏi:

  - Cũng có năng lực thống soái như vậy ư? Cần phối hợp như thế nào? Gia tăng như thế nào?

  - Cái này nói đến thì rất dài, bây giờ chúng ta không có thời gian dài như vậy, bởi vì người cần phải đi tham gia buổi lễ khai giảng rồi. - Tiểu thiên sứ nói.

  - Lễ khai giảng ư? - Mỹ thiếu niên trước là sững sờ, sau đó hỏi:

  - Ở đâu?

  - Đương nhiên là ở lễ đường rồi, cách nơi này khoảng chừng bảy ngàn ki-lô-mét, rất gần! - Tiểu thiên sứ cười nói.

  - Được thôi, là rất gần! - Mỹ thiếu niên vẻ mặt không nói lên lời, nói:

  - Nhưng khoảng cách này, dựa vào đôi cánh này của ta, sợ rằng phải bay một vạn năm mất.

  - Ha ha, người nghĩ nhiều rồi, ở nơi này, phương thức xuất hành chủ yếu của người sẽ là không gian truyền tống. - Tiểu thiên sứ cười nói:

  - Nơi này chính là Thần Điện a, có nó rồi, người có thể dễ dàng đi đến bất kỳ nơi nào của học viện, chỉ cần người có quyền hạn!

  - Ha ha, vậy thì tốt, như vậy, trẫm sẽ thử không gian truyền tống của các ngươi xem, có gì khác với không gian truyền tống của trẫm ở hạ giới! - Mỹ thiếu niên cười nói.

  - Đương nhiên không vấn đề gì, có điều trước đó, người còn có chuyện phải làm, đó chính là đặt tên cho người ta! - Tiểu thiên sứ có chút lo lắng nói:

  - Cái này đối với người ta rất quan trọng, người cũng không thể làm ẩu giống như tên của bản thân người được!

  - Trẫm sao lại làm ẩm được chứ? - Mỹ thiếu niên lập tức không vui nói.

  - Người coi người tự sửa tên của mình đi, Thích Thiên Đế! - Tiểu thiên sứ vẻ mặt ghét bỏ nói:

  - Nghe thấy thật là ngốc!

  - Lại dám chế giễu tên của trẫm ngốc ư? - Thích Thiên Đế có chút thẹn quá hóa giận nói:

  - Được, vậy trẫm liền để ngươi tên ngốc theo, ngươi sau này gọi là Thích Công Chúa đi! Làm con gái của ta!

  - A! Thật là khó nghe! - Tiểu thiên sứ gần như muốn khóc ra thành tiếng.

  - Khà khà! - Thích Thiên Đế lại có chút đùa dai cười nói:

  - Cái này đã chịu không nổi rồi ư? Nói cho ngươi biết, còn có thứ lợi hại hơn đang đợi ngươi đó!

  - Cái gì? - Tiểu thiên sứ không hiểu hỏi.

  - Ngươi không phải là người quản lý thần điện của trẫm ư? Vậy trẫm sẽ phong cho ngươi một chức quan lớn.. - Thích Thiên Đế cười gian nói:

  - Sau này ngươi chính là tổng quản đại nội của trẫm đi!

  - Tổng quản đại nội ư? - Tiểu thiên sứ trước là sững sờ, sau đó liền kinh hãi thét lên:

  - Đó không phải là thái giám ư?

  - Ha ha ha! - Thích Thiên Đế ngửa mặt lên trời cười lớn, nói:

  - Hóa ra ngươi cũng biết a!

  - Đáng ghét! - Tiểu thiên sứ tức giận thở hổn hển nói:

  - Đi ra cho ta!

  Lời của tiểu thiên sứ vừa dứt, Thích Thiên Đế liền cảm thấy xung quanh như xiết chặt, một khắc sau, cảnh tượng xung quanh đã hoàn toàn biến đổi, hiển nhiên đã hoàn toàn trở thành không gian truyền tống rồi.

  Trong lòng Thích Thiên Đế lập tức sinh ra một loại cảm giác vô cùng kinh ngạc, phải biết rằng, tuy rằng thời đại tinh tế mà hắn ở cũng có kỹ thuật không gian truyền tống, thế nhưng cần phải phối hợp thiết bị, tiến hành ở một địa điểm đặc định mới được, hơn nữa lúc truyền tống sẽ sản sinh ra chấn động kịch liệt, người nào tố chất thân thể kém sẽ tử vong ngay tại chỗ, cho dù là thân thể tốt một chút, ngươi sẽ có chút đau đầu, hoa mắt, cho nên nói như vậy, lúc truyền tống đơn thể đều cần phải mặc quần áo bảo hộ mới được.

  Thế nhưng truyền tống của Thần Giới, căn bản không tạo thành cho hắn bất kỳ ảnh hưởng gì, hơn nữa nói đi là đi, quả thực là thoải mái khác thường, bởi vậy liền có thể thấy khoảng cách giữa phàm gian và Thần Giới khủng khiếp như thế nào.

  Sau khi truyền tống xong, Thích Thiên Đế hơi định thần lại, liền bắt đầu quan sát hoàn cảnh xung quanh mình.

  Đây là một tòa Thần Điện khổng lồ, còn lớn hơn vô số lần so với Thần Điện mà Thích Thiên Đế chuyển kiếp.

  Thích Thiên Đế nhìn xung quanh, bức tường cách hắn gần nhất ước chừng cũng khoảng hơn mấy chục ki-lô-mét, bức tường xa nhất là ở chỗ cửa lớn, ít nhất cũng phải hơn trăm ki-lô-mét.

  Bức tường hình tròn ước chừng cao mấy trăm ki-lô-mét, bên trên đầy những điêu khắc và hình vẽ vô cùng hùng vĩ, toàn bộ đều là cảnh tượng chiến đấu của các loại thiên sứ.

  Mấy phù điêu thiên sứ lớn nhất trong số đó, sáu cánh giương ra, lớn chừng hơn trăm ki-lô-mét, trên người mặc khải giáp hoa lệ, trên khải giác còn có hoa văn vô cùng tinh xảo, mỗi một chi tiết đều có hoa văn vô cùng tinh xảo.

  Phù điêu lớn như vậy, lại gần như tìm không thấy bao nhiêu chỗ trống, gần như mỗi một nơi đều được bao phủ bởi hoa văn mỹ lệ, chỉ riêng công trình vĩ đại này quả thực đã khiến người ta phải nhìn mà than thở rồi.

  Trong Thần Điện cực lớn như vậy, cơ bản chia thành ba tầng, tầng phía trên nhất chỉ có rải rác mấy trăm chỗ ngồi cực lớn, hiện tại toàn bộ đều trống không, chắc hẳn là chỗ ngồi của lãnh đạo học viện.

  Thích Thiên Đế ở là tầng giữa, thấp hơn tầng trên cùng đại khái khoảng mấy trăm mét, có mấy trăm người ở tầng này.

  Những người này phần lớn đều là Thiên Sứ Thánh Tộc giống như Thích Thiên Đế, thế nhưng trong đó cũng hiển nhiên có pha lẫn một vài ngoại tộc.

  Ví dụ như một vị Tiểu La Lị xinh đẹp, thoạt nhìn chỉ khoảng chừng mười hai, mười ba tuổi, chính là lúc hồn nhiên ngây thơ, nhưng khuôn mặt nàng lại đầy trang nghiêm, giống như một người lớn, nhưng điều này lại khiến nàng càng lộ ra vẻ đáng yêu.

  Sở dĩ Thích Thiên Đế nhận định nàng là dị tộc, nguyên nhân rất đơn giản, Tiểu La Lị này không chỉ không có cánh, hơn nữa còn có thân cao hơn năm mét, Thích Thiên Đế ở trước mặt nàng, chỉ lớn giống như một con mèo sủng vật đáng yêu.

  Mà sau lưng của cô gái này, là có một đại hán vạm vỡ cao chừng ba mươi mét, nửa người trên của hắn mặc áo cộc tay, phần eo đeo loan đao khảm đầy bảo thạch, phần dưới bị mây mù che đậy, căn bản là nhìn không rõ, cứ như vậy lơ lửng ở trong không trung, theo sát sau người cô gái, rõ ràng là bảo vệ.

  Ngoại trừ cô gái này ra, còn có mấy chục gia hỏa hình thù kỳ dị khác nữa, nhưng phần lớn đều là nam giới, Thích Thiên Đế chỉ liếc mắt một cái, liền không quan tâm nữa.

  Bây giờ Thích Thiên Đế hiếu kỳ nhất chính là người ở tầng dưới cùng, số lượng của bọn họ vô cùng nhiều, liếc mắt ít nhất cũng có trăm vạn người, có thể nói, sở dĩ đại điện này lại làm lớn như vậy, e rằng chính là để chuẩn bị cho những người này.

  Trong những người này, có Thiên Sứ Tộc có đôi cánh thánh quang liền ít đi rất nhiều, chỉ có không đến một pahàn, người còn lại có phân tộc bình thường, có Tinh Linh Tộc tai nhọn, còn có Oải Tộc và chủng tộc trong truyền thuyết khác, thậm chí Thích Thiên Đế còn thấy được nguyên tố chủng tộc, chính là gia hỏa do các nguyên tố thuần túy từ ngọn lửa hoặc là gió bão tạo thành, đây là thứ hắn trước nay chưa từng nhìn thấy, hắn thậm chí còn không có cách nào tưởng tượng được nguyên tố làm sao tụ hợp thành sinh mệnh được, cái này đương nhiên là dẫn đến lòng hiếu kỳ mãnh liệt của hắn.
   
  Hany thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng mười 2018
 6. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 4: Thù nhà khắp nơi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hơn nữa vào lúc này, tiếng nói của một người bạn bên cạnh truyền đến:

  - Đây chính là những học viên bình thường đang tiến hành thi đấu, tuy rằng bọn họ cũng được tính là thiên tài trong chủng tộc của mình, thế nhưng đến đây rồi đều trở thành kẻ tài năng tầm thường, gần như là không có hi vọng trở thành thiên thần, cho nên bọn họ kông có Anh Linh Thần Điện, chỉ có thể ở cùng nhau trong ký túc xá. Mục đích họ đến đây, trên căn bản cũng chỉ là muốn trở thành thần thị (thị vệ) cho một vị thiên thần tương lai nào đó. Nếu như các hạ nhìn trúng ai rồi, chỉ cần chào hỏi một tiếng, bọn họ tám phần sẽ cam tâm tình nguyện trở thành nô bộc của ngươi.

  - Không sai, có thể trở thành nô bộc của chúng ta, đã là vinh hạnh lớn nhất của bọn họ rồi! - Bên cạnh lại có một người chen vào nói:

  - Có điều chúng ta cũng không thể nào tùy ý lựa chọn, vị trí của thần thị là rất quan trọng, cũng không thể nào để cho một vài người kém cỏi phụ trách được.

  Thich Thiên Đế thông minh bậc nào, chỉ nghe tháy mấy câu này thôi, liền lập tức suy đoán ra được chân tướng ngọn nguồn.

  Rất hiển nhiên, Học Viện Thiên Thần mỗi lần chiêu sinh đều phân thành hai bộ phận, một chắc chắn là tổ tinh anh, giống như mấy người Thích Thiên Đế, dành cho bọn họ Anh Linh Thần Điện, chắc hẳn còn có ưu đãi khác, bởi vì những người này có hi vọng trở thành thiên thần nhất.

  Ngoài ra Học Viện Thiên Thần còn thu nhận một lượng lớn nhân tài, để bọn họ có thể trở thành trợ thủ của thiên thần tương lai. Chỉ có điều đãi ngộ của những người này không được cao như vậy, hơn nữa những người này số lượng cực niều, e rằng vì tranh giành vị trí thần thị, còn sẽ triển khai một trận long tranh hổ đấu, ước chừng phải đào thải chín phần trở lên, cũng chính là muốn đào thải hơn mấy chục vạn, thật sự mạnh tay quá!

  Tuy rằng trong lòng nghĩ như vậy, bề ngoài Thich Thiên Đế lại vẫn không có biểu hiện gì, mà là quay mặt nhìn hai người vừa rồi trả lời mình.

  Bọn họ cũng giống như Phương Liệt đều trở thành hình tượng thiếu niên tuấn mỹ, sau lưng có quang dực mở rộng, trên người cũng khoác một bộ áo giáp của Thiên Sứ Tộc.

  Chẳng qua là trên mặt bọn họ tuy rằng non nớt, nhưng lại tản phát ra một loại khí chất đặc biệt cao cao tại thượng, cửu chưởng đại quyền, hiển nhiên là trước khi chuyển kiếp cũng đều là đại nhân vật.

  Nhìn thấy Thich Thiên Đế cũng có ý trả lời, vị bên trái liền cười tự giới thiệu mình:

  - Bản tọa Ca Tư Đặc, trước khi chuyển kiếp là nhân loại, đã từng đảm nhiệm chức thống soái liên quân một ngàn năm, cũng đã hoàn toàn đánh tan đại quân của Ma Tộc.

  Người đó ở bên cạnh thì khiêm tốn hơn một chút, lạnh nhạt nói:

  - Ta tên là Mễ Lạp, chẳng qua chỉ là Mục Dương Nhân của Thần, ở dưới hạ giới đảm nhiệm mục thủ một vạn năm! Cũng không có chiến công hiển hách gì lớn cả, chẳng qua chỉ là đem tín ngưỡng của Thần, truyền bá đến bất kỳ ngõ ngách nào của thế giới mà thôi.

  Tuy rằng hắn nói chuyện khiêm tốn, thế nhưng vị đại nguyên soái Ca Tư Đặc ở bên cạnh đó lại lộ ra khuôn mặt kinh ngạc, nhịn không được nói:

  - Các hạ lại có thể khiến cho tín ngưỡng của Thần độc bá một vị diện, đây chính là bất thế chi công rồi, không chỉ cần có thực lực cường đại, càng cần có thủ đoạn chính trị có thể gọi là nghịch thiên mới có thể làm được, chẳng trách được người có thể chuyển thế thành Trí Thiên Sứ!

  - Ha ha, cái này căn bản không tính là gì. - Mễ Lạp vô cùng nghiêm túc nói:

  - Số lượng Trí Thiên Sứ cũng không phải là số ít, có rất nhiều người có tư cách có thể chuyển kiếp, thế nhưng Quyền Thiên Sứ, đó là hiếm thấy nhất trong Thiên Sứ Thánh Tộc, cũng có đại vị cao quý, số lượng của bọn họ ít đi nhiều, giống như lần này chuyển kiếp, ngoại trừ hậu duệ của những Thần đó và danh ngạc (số người) đặc biệt ra, Quyền Thiên Sứ trực tiếp từ hạ giới chuyển kiếp, cũng chỉ có một vị trước mắt chúng ta thôi!

  Sau khi Ca Tư Đặc nghe xong, cũng lộ ra khuôn mặt kinh ngạc, lập tức liền cùng với Mễ Lạp, dùng ánh mắt dò xét nhìn về phía Thích Thiên Đế.

  Thích Thiên Đế khẽ mỉm cười, sau đó cũng giới thiệu:

  - Trẫm tên là Thích Thiên Đế, cũng không có gì tài ta, chỉ là đã làm hoàng đế mười vạn năm rồi mà thôi!

  Nghe thấy lời này, Mễ Lạp và Ca Tư Đặc cũng lộ ra thần sắc kỳ quái.

  Phải biết rằng, hoàng đế thoạt nhìn vô cùng cao thượng, thế nhưng ở trong thế giới ma pháp, chỉ là một nhân vật khổ bức mà thôi.

  Lúc Mễ Lạp ở Giáo Hoàng, tất cả hoàng đế đều nhất định phải qua sắc phong của hắn mới có thể đăng cơ, bình thường hoàng đế yết kiến hắn, cũng phải quỳ xuống hôn vào giày của hắn.

  Còn về Ca Tư Đặc, bề ngoài chỉ là một vị đại nguyên soái, nhưng người ta lại là liên quân đại nguyên soái, hơn nữa dwạ vào thực lực mạnh mẽ của một người, cùng với sự ủng hộ của quốc gia đồng minh nhân loại sau lưng, khiến cho có quyền lực lớn lao, dưới ngọn cờ đại nghĩa đối kháng với Ma tộc, hắn trở thành một người có quyền lực lớn nhất thế giới đó, hoàng đế các nước gặp hắn cũng phải hành lễ đầu tiên. Thậm chí có hoàng đế của vài tiểu quốc cũng bởi vì tác chiến bất lợi mà bị hắn chém chết rồi.

  Cho nên bọn họ nghe nó Thích Thiên Đế chỉ là một vị hoàng đế, lại chuyển kiếp thành Quyền Thiên Sứ cao quý nhất, lập tức cảm tháy có chút khó mà tiếp nhận được.

  Vì vậy, Ca Tư Đặc liền cẩn thận nghiêm túc truy hỏi:

  - Vậy các hạ rốt cuộc là có bao nhiêu quân đội?

  - Trẫm đâu biết? Cái này phải hỏi các tướng quân thủ hạ của trẫm! - Thích Thiên Đê vẻ mặt hiển nhiên nói.

  Mễ Lạp và Ca Tư Đặc nghe thấy lời này, trong lòng lập tức trầm xuống, thầm nói:

  - Gia hỏa này không phải là hôn quân đó chứ? Sao lại ngay cả việc bản thân mình có bao nhiêu quân đội cũng không biết?

  Mễ Lạp nhíu lông mày, sau đó lại thử thăm dò hỏi tiếp:

  - Vậy người rốt cuộc là có bao nhiêu con dân?

  - Cái này thì trẫm biết! - Thích Thiên Đế lập tức nói:

  - Mấy chục năm trước vừa mới tiến hành tổng điều tra nhân khẩu, số lượng nhân khẩu trong đế quốc của trẫm, đại khái khoảng chừng mười vạn vạn chín ngàn vạn tỉ!

  - Hả? - Nghe thấy lời này, Ca Tư Đặc và Mễ Lạp không hẹn mà cùng kinh hô thành tiếng.

  Mười vạn vạn chín ngàn vạn, bon họ có thểhiểu được, mười tỉ nhân khẩu mà thôi, ở thế giới của bọn họ càng nhiều hơn.

  Nhưng phía sau cộng thêm chữ "tỷ" là cái quỷ gì vậy? Đây là con số thiên văn kinh khủng thế nào?

  Mễ Lạp và Ca Tư Đặc hoàn toàn không có cách nào tưởng tượng được số lượng nhân khẩu khổng lồ như vậy là tình huống gì, cho nên nhất thời liền nhận định là hắn đang chém gió, sắc mặt lập tức trở nên rất khó coi.

  Mễ Lạp nhíu mày nói:

  - Các hạ, đang coi thường bọn ta ư?

  - Hừ! - Ca Tư Đặc cũng tức giận nói:

  - Không muốn kết giao với bọn ta cũng thôi đi, hà cớ gì phải trêu đùa bọn ta?

  Thích Thiên Đế lập tức bày ra vẻ mặt vô tội, trong lòng oán thầm nói:

  "Mình rõ ràng là nói lời thật mà, sao mà những tên ngốc này lại không tin chứ?"

  May mà vào lúc này, một tiếng nói trầm ổn từ sau lưng truyền đến:

  - Hắn cũng không chém gió đâu, là một hoàng đế Tinh Tế năm giữ bố nghìn tinh hà, con dân của hắn chính là có nhiều như vậy thật!

  Nghe thấy lời này, ba người Thích Thiên Đế, Ca Tư Đặc, Mễ Lạp lập tức quay người lại nhìn, kết quả phát hiện ra, không biết từ lúc nào, bọn họ đã bị năm ba mươi người bao vây lại rồi.

  Những người này cũng mặc ngân giáo giống ba người bọn họ, thế nhưng tuổi tác rõ ràng không phải là thiếu niên, mà là dáng dấp thanh niên, đó là bởi vì chăm sóc tốt, cho nên thoạt nhìn cũng xấp xỉ.

  Có điều bọn họ lại hiển nhiên không phải là đến để kết giao bằng hữu, bởi vì tất cả mọi người bao quanh bọn họ, đều đang dùng một loại ánh mắt như nhìn kẻ thù, nhìn chằm chằm vào Thích Thiên Đế, thậm chí có không ít ngườ còn đang nghiến răng nghiến lợi, siết chặt nắm tay, hiển nhiên là vô cùng kích động và căm hận, dường như một khắc sau, bọn họ sẽ nhịn không nổi nữa mà xông lên xé Thich Thiên Đế ra thành trăm ngàn mảnh vụn.

  Nhìn thấy tình hình rõ ràng là đến gây sự, Ca Tư Đặc và Mễ Lạp lập tức nhíu mày, hai người nhìn nhau một cái, sau đó liền rất ăn ý lặng lẽ rời xa Thích Thiên Đế, hiển nhiên không muốn vì Thích Thiên Đến mà đối kháng với mấy chục người.

  Dù sao thì mọi người cũng là bèo nước gặp nhau, mọi người cũng không có lý do gì để giúp mình, cho nên Thích Thiên Đế cũng không trách bọn họ, chỉ là rất kỳ quái nhìn người đối diện, sau đó không hiểu nói:

  - Các người quen trẫm ư?

  - Hỗn đản, ngươi lại hoàn toàn quên bọn ta rồi!

  - Tên khốn đáng chết này!

  - Giết chết hắn, nhất định phải giết chết hắn! - Một đám người tức giận mắng to.

  Đối mặt với một đám người đang phẫn nộ, Thích Thiên Đế vẫn không thấy sợ hãi, ngược lại còn coi thường cười nhạt, nói:

  - Trong mắt của trẫm chỉ có mỹ nữ, đám cong queo méo mó các ngươi, có tư cách gì khiến trẫm nhận ra?

  - Đáng chết! - Một gia hỏa trong đó nhịn không được mắng lớn:

  - Phu nhân ta là Ngân Hà yêu Cơ, bây giờ ngươi chắc hẳn đã nhớ ra rồi chứ?

  - A! - Thích Thiên Đế lập tức như bừng tỉnh đại ngộ, nói:

  - Trẫm nhớ ra rồi, hóa ra là ngươi à! Sao không nói sớm, Ngân Hà Yêu Cơ đúng thật là mỹ nhân, một Ngân Hà Hệ cũng chỉ có một hai người có thể sánh ngang với nàng, đặc biệt là giọng nói của nàng, tựa như tiếng trời, mỗi lần lúc trẫm sủng hạnh hậu cung tần phi, đều để nàng ấy ở bên cạnh hát thanh xương 18 môn! Thật sự là sướng chết rồi!

  - Khốn kiếp, ngươi đang nói lung tung gì đó! Phu nhân ta rõ ràng là ca sĩ hát kịch, đó là nghệ thuật cao nhã, nàng ấy sẽ không hát mấy thứ nhịp điệu mà ngươi thích đâu! - Người đó tức giận gầm lên.

  - Trẫm biết nàng ấy là hát kịch, dùng giọng hát hay để hát ihịch để hát pháp xương 18 môn, đó mới là sảng khoái nhất! - Thích Thiên Đế nghiêm trang giải thích.

  - Ngươi? Ngươi ại dám ép phu nhân ta làm chuyện hạ lưu như vậy! - Trượng phu của Ngân Hà Yêuu Cơ tức giận gầm lên:

  - Ngươi rốt cuộc có phải là người không hả?

  - Khụ khụ! - Thích Thiên Đế vẻ mặt vô tội nói:

  - Trước đây nàng ấy quả thực là phu nhân của ngươi, nhưng ngươi không phải bị trẫm giết chết rồi sao? Cho nên nàng ấy liền trở thành góa phụ, đã cải giá cho trẫm rồi, trở thành tần phi hậu cung của trẫm roòi, giữa phu thê trẫm có chút ít tình cảm, sao lại gọi là hạ lưu chứ?

  - Ngươi, ngươi ngươi ngươi ngươi.. - Người đó nghe đến đây, lập tức không biết nói gì cho tốt nữa.

  Mà Thích Thiên Đế lại tiếp tục nói:

  - Trẫm biết, ngươi chắc chắn rất cảm kích trẫm đã chiếu cố cho vợ của ngươi, có điều cái này thật sự cũng không có gì, đều là chuyện trẫm nên làm mà! Ai bảo trẫm giết cả nhà ngươi, lại hủy đi đất nước của ngươi chứ? Có thể thu nhận hoàng hậu của nước địch làm hậu phi, ai da, thực ra trẫm vẫn cảm thấy rất sảng khoái, ngươi không cần cảm ơn đâu.

  - Ai bảo ta muốn cảm ơn ngươi! - Trượng phu của Ngân Hà Yêu Cơ nghe thấy lời này của hắn gần như sắp phát điên rồi, lại không để ý đến thân phận thiên sứ nữa.

  Mà người ở xung quanh nghe thấy lời Thích Thiên Đế nói, ai ai cũng đều trợn mắt há miệng, nhịn không được mà thầm nghĩ:

  "Đã từng gặp người không cần thể diện, nhưng thật sự là chưa từng gặp qua người không cần thể diện như vậy? Gia hỏa này giết cả nhà người ta, diệt cả vương quốc người ta, còn cướp đoạt vợ của người ta, sau khi làm nhiều chuyện hạ lưu tàn bạo như vậy, lại còn không biết nhục, ngược lại còn thấy vinh hạnh? Còn khoa trương như vậy trước mặt người bị hại, không khỏi cũng quá đáng lăm rồi?

  Nhưng Thích Thiên Đế lại hoàn toàn không quan tâm đến người xung quanh nghĩ như thế nào, ngược lại lộ ra nụ cười bỉ ổi, trêu chọc nói:

  - Ngươi nói con người ngươi đúng thật là kém cỏi, trẫm thì khổ sở vất vả, giúp ngươi nuôi dưỡng thê nữ (thê tử và con gái), ngươi không những không cảm tạ trẫm, ngược lại còn mắng trẫm? Ngươi thật đúng là lòng lang dạ sói, hung ác độc địa a!

  - Ngươi nói cái gì? Thê nữ ư? - Sau lời này con mắt của người đó cũng đỏ lên, những người khác cũng trợn mắt há miệng, quai hàm cũng sắp rớt xuống rồi.

  Nhưng Thích Thiên Đế lại cười hề hề nói:

  - Đúng vậy a, thê nữ! Tiểu tử ngươi có mấy chục công chúa, lại phần lớn đều là cong queo méo mó, chí ít còn có năm ba người có thể lọt vào mắt trẫm, cho nên trẫm liền đại phát từ bi, đều thu vào hậu cung rồi!
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng mười 2018
 7. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 5: Sửu nam mũ xanh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  * Sửu nam: Người đàn ông xấu xí

  *Mũ xanh: Chỉ người bị cắm sừng

  "Oa" Sau khi nghe thấy lời này, người xung quanh cũng nổ rồi, mấy trăm học sinh mới, đến từ khắp các nơi, lại không hẹn mà cùng vây quanh đến đây, đồng thời cùng vang lên tiếng kinh hô.

  Một khắc sau, tiếng chỉ trích của mọi người bỗng nhiên vang lên.

  - Gia hỏa này quá không cần thể diện, chiếm lấy thê tử của người ta, ngay cả con gái của người ta cũng không bỏ qua!

  - Quả thực chính là siêu cấp khốn kiếp, không đúng, phải là siêu cấp hôn quân!

  - Thứ háo sắc như vậy cũng có thể chuyển kiếp thành thiên sứ, chắc không phải là sai lầm đó chứ?

  - Đúng vậy, gia hỏa này rõ ràng nên xuống địa ngục!

  Ngay cả người đứng xung quanh cũng nhìn không nổi nữa, chứ đừng nói đến những người bị hại kia, những người vây quanh Thích Thiên Đế, thực ra đều là quốc vương của những nước mà trước kia hắn diệt quốc, ai ai cũng đều có huyết hải thâm thù với hắn.

  Lúc này nhìn thấy bạn của mình bị xỉ nhục như vậy, càng thêm tức giận không thể nuốt trôi được!

  Một gia hỏa trong đó dáng dấp tương đối kỳ quái nhịn không được mắng lớn:

  - Khốn kiếp, ngươi sẽ không thu hết tất cả thê nữ của tất cả mọi người vào trong hậu cung đó chứ?

  Thích Thiên Đế liếc nhìn gia hỏa này một cái, sau đó nhịn không được nhíu mày, nói:

  - Ngũ quan của ngươi lấy ra riêng lẻ cũng có thể liếc một cái, hòa hợp lại thành một thể, liền cảm thấy giống như là một đống phân, tướng mạo kỳ lạ như vậy, trẫm ở dưới hạ giới sống mười mấy vạn năm, chắc chắn cũng chỉ từng gặp một người như vậy, chẳng lẽ ngươi chính là người năm đó, dùng sửu trứ danh, xưng là Thiên hạ đệ nhất lại cáp mô (con cóc), A Các Lôi quốc vương?

  Nghe đến đây, bầu khí xung quanh vốn đang nhiệt liệt, trong nháy mắt liền ngưng động lại, một cỗ khí tức dị dạng bỗng nhiên xuất hiện, tất cả mọi người đều dùng ánh mắt quái dị nhìn về phía người đang nói chuyện, không ngừng đánh giá tướng mạo của hắn.

  Trong chớp mắt, bầu không khí xung quanh người đó liền bắt đầu phát xanh, lập tức nhịn không được nữa mà gào thét:

  - Tên khốn kiếp đáng chết ngươi, ngoại hiệu "Thiên hạ đệ nhất lại cáp mô" đó, chính là do ngươi đặt cho ta. Để ta trở thành trò cười cho cả hệ ngân hà! Vốn dĩ như vậy ta cũng nhịn rồi, nhưng ngươi lại còn không buông tha, lại lấy lý do ta quá xấu làm cái cớ, ngang nhiên phát động cuộc chiến diệt quốc đối với ta, ngươi mẹ nó có tâm bệnh ư?

  Nghe thấy lời này, bầu không khí xung quanh trở nên càng quỷ dị, trên mặt của rất nhiều người, bắt đầu co giật, rõ ràng là đang liều mạng kiềm chế cơ bắp trên khuôn mặt của mình, đề phòng bật cười ngay tại chỗ, đó thật là quá thất lễ rồi.

  Mà Thích Thiên Đế lại cười hì hì nói:

  - Cái này có thể trách ta sao? Ngươi nói ngươi tướng mạo xấu xí thì cũng thôi đi, nhưng còn hết lần này đến lần khác thích chà đạp mỹ nữ, cậy quyền cậy thế, tiểu tử ngươi vơ vét gần như tất cả mỹ nữ tuyệt sắc của quốc gia các ngươi, trong đó có mấy người, ngay cả trẫm cũng đỏ mắt, không diệt ngươi, làm sao trẫm có thể độc chiếm hậu cung của ngươi?

  - Là vì cái này? Chỉ vì nữ sắc, vì độc chiếm thê nữ của ta, mà ngươi lại muốn diệt cả đất nước của ta? - Người đó bi phẫn gào lên:

  - Ngươi, ngươi ngươi..

  Còn không đợi hắn nói hết, Thích Thiên Đế đã vội xua tay nói:

  - Dừng, dừng, dừng, ngươi sai rồi. Ta thừa nhận, những quốc vương, hoàng đế ở đây, trên căn bản, đều bị trẫm chiếm thê nữ, có thể tính là nửa nhạc phụ của trẫm rồi. Nhưng ngươi thì không giống, tuy rằng hậu cung của ngươi đều là mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng bản thân ngươi thực sự là quá xấu mà, hơn ngàn công chúa ngươi sinh ra, toàn bộ đều là vớ va vớ vẩn, cho dù ngươi có quỳ xuống cầu xin trẫm, trẫm cũng không cần a! Cho nên, ngươi vẻn vẹn chỉ là một sửu nam (nam nhân xấu xí) bị mà thôi, ngàn vạn lần đừng tự cho rằng mình đúng a! Muốn làm quốc trượng của trẫm, ngươi vẫn chưa đủ tư cách đâu.

  - Ngươi? - Sửu nam đội nón xanh (đội mũ xanh là bị cắm sừng) nghe thấy câu này, tức giận đến mức con mắt cũng sắp long ra rồi, suýt chút nữa thì thổ huyết.

  Mà người quan sát ở xung quanh cuối cùng cũng nhịn không nổi nữa, cùng cười phá lên, thậm chí người đi cùng với sửu nam bị cắm sừng đó, đều nhao nhao che mặt, ở trong bóng tối không ngừng cười.

  Mà tiếng cười của những người này, lại càng khiến sửu nam bị cắm sừng kia cảm thấy nhục nhã chưa từng có, quả thực là cũng có loại cảm giác sống không bằng chết.

  May mà vào lúc này, một tiếng nói uy nghiêm vang lên, cắt đứt tiếng cười của tất cả mọi người, cũng tính là cứu vớt sửu nam bị cắm sừng.

  - Được rồi, đừng cười nữa! - Đây là một người thanh niên đứng ở chính giữa, chỗ vị trí lãnh đạo, mái tóc dài màu vàng kim, con mắt màu lam đậm, phối hợp với khí thế không giận tự uy, khiến hắn hiển nhiên khác với rấ nhiều người.

  Thích Thiên Đế vừa nhìn thấy hắn, liền nhíu mày hỏi:

  - Chẳng lẽ là Sư Tâm VƯơng, Lôi Âu!

  - Hừ! - Lôi Âu hừ một tiếng, ngạo nghễ nói:

  - Không ngờ rằng ngươi vẫn còn nhớ ta!

  - Cái đó là đương nhiên rồi! - Thích Thiên Đế lập tức làm bộ nghiêm túc nói:

  - Người chính là người duy nhất, mà trẫm công nhận là nhạc phụ đại nhân! Chào nhạc phụ đại nhân!

  Lúc nói chuyện, Thích Thiên Đế ôm quyền thi lễ với hắn, thế nhưng sống lưng lại vẫn thẳng tắp, không cúi xuống một chút nào.

  Mà Sư Tâm Vương ở đối diện sau khi nghe xong lời này, khuôn mặp trong chớp mắt đã tái xanh, ngay lập tức mắng lớn:

  - Thối lắm, ai là nhạc phụ của ngươi?

  - Đương nhiên là người rồi! Trẫm và tiểu công chúa của người chính là thật lòng yêu nhau, cho nên, sau khi trẫm giết toàn gia nhà người, cố ý bỏ qua hậu cung của người, để người trở thành hoàng đế duy nhất không bị trẫm cho đội mũ xanh (cho cắm sừng) ! - Thích Thiên Đế cười hì hì nói:

  - Người xem, trẫm đối với người tốt như vậy! Người không cần cảm ơn đâu!

  - Khốn kiếp! - Lôi Âu nghe đến đây, tức giận đến mức tóc trên đầu cũng gần như muốn dựng cả lên rồi.

  - Còn có các người! - Thích Thiên Đế chỉ vào mấy chục người đó nói:

  - Gia tộc và huyết mạch dơ bẩn của các ngươi có thể đoạn tuyệt ở trên tay trẫm, đó là phúc phận mà kiếp trước các ngươi tu được, các ngươi chắc chắn cảm thấy vinh hạnh mới đúng! Hiểu không?

  - Đáng chết! - Một đám người nghe đến đây, ai ai cũng đều tức giận đến mức nghiến răng nghiến lợi, ngũ tạng như có lửa đốt, từng đôi mắt đều nhìn chằm chằm vào Thích Thiên Đế, giống như hận không thể ăn tươi nuốt sống hắn!

  Mà đến lúc này, người quan sát ở xung quanh cũng coi như đã nhìn ra được lề lối rồi, rõ ràng là vua của mấy chục nước đã bị diệt đến tìm phiền phức, lại không ngờ ngược lại bị kẻ cầm đầu này chiếm thế thượng phong. Những người này cũng không khỏi quá phế rồi đi.

  Bên cạnh liền có người thầm nghị luận:

  - Những gia hỏa này, sao lại phí lời nhiều như vậy, phải ta sớm đã lên làm thịt rồi, chỉ nói không luyện, hèn nhát đần độn!

  - Ngươi thì hiểu cái gì? Nơi này là Học Viện Thiên Thần, chính là Thần Quốc xây dựng, có quy tắc vô cùng đặc biệt, không có ai có thể ở nơi công cộng động võ, truyền kỳ, sử thi, thậm chí là nhân vật bán thần cấp cũng không được, xem bộ dạng của bọn họ cũng là học viên mới, căn bản khôgn có năng lực gây thương hại cho bất kỳ ai ở nơi này.

  - Hóa ra là như vậy à, chẳng trách tiểu tử đó lại càn rỡ như vậy, vẫn là có chỗ dựa nên không sợ!

  - Cái đó cũng chưa chắc, cảm giác học viên mới này cũng không biết nơi này là khu cấm võ, ngươi đừng thấy bề ngoài hắn không chút quan tâm, nhưng lại đang âm thầm xiết chặt cơ bắp, đã chuẩn bị xong sẵn sàng khai chiến bất cứ lúc nào rồi.

  - Gia hỏa này đối diện với mấy chục người cũng dám chủ động khiêu chiến ư? Hắn rốt cuộc là có tự tin đó ư? Hay là đơn thuần là lăng đầu thanh?

  - AI biết được? Có điều, dựa vào hắn có tư cách đứng ở đây, liền có thể suy đoán ra được hắn tuyệt đối không phải là người phàm!

  Mà vào lúc này, một tiếng nói lành lạnh đột nhiên từ sau lưng các quốc chủ truyền đến:

  - Không ngờ rằng ngươi chết rồi, mà vẫn còn càn rỡ như vậy!

  Theo thanh âm này vang lên, các quốc vương vong quốc tự giác đứng tránh ra mở đường, để hai vị nữ tử ở phía sau có thể đi lên trước.

  Nữ tử đi đầu là một thiếu nữ anh khí dồi dào, tuy rằng trên mặt vẫn mang theo sự ngây thơ, thế nhưng trên người tản phát ra một mùi vị thiết huyết tiêu yên dày đặc, giống như là tướng quân vừa mới giành thằng lợi trên chiến trường trở về.

  Mà cô gái nhỏ bên cạnh nàng lại là một dáng vẻ khác, hoàn toàn chính là dáng dấp đáng yêu hiền lành, từ việc nàng tự đi chậm lại phía sau nửa bước là có thể nhìn ra được, nàng dường như là thân phận thị nữ.

  Nhìn thấy thiếu nữ mỹ lên này xuất hiện, Thích Thiên Đế vốn dĩ vênh vang đắc ý, trên mặt lạp tức liền tràn đầy thần tình phức tạp, có hoài niệm, có ái mộ, có buồn bực, còn có cả tiếc nuối và xấu hổ, duy nhất không có chính là phẫn hận.

  Mà lúc đó, các quốc vương vong quốc đột nhiên tinh thần tỉnh táo, giống như có người đáng tin cậy, nhao nhao nghị luận:

  - Quá tốt rồi, Sư Tâm công chúa lại cũng chuyển kiếp thành thiên sứ rồi, đó chính là đại công thần đánh chết bạo quân này, lần này xem tên khốn kiếp kia làm sao phách lối được?

  Thiếu nữ anh khí tràn trề kia cùng đứng sóng vai với Sư Tâm Vương Lôi Âu, cúi đầu thi lễ:

  - Phụ thân, con gái may mắn không làm nhục mệnh, cuối cùng cũng giết chết được thứ hỗn trướng này.

  - Tốt tốt tốt, làm tốt lắm! - Lôi Âu vẻ mặt phấn chấn nói:

  - Khong hổ là hậu duệ của Sư Tâm Vương gia tộc ta, con không khiến cho gia tộc của con mất mặt!

  Những quân vương vong quốc khác cũng vẻ mặt phấn chấn.

  Thế nhưng Sư Tâm công chúa lại không mỉm cười, ngược lại nàng nhíu mày, nói:

  - Chuyện cũng không có đơn giản giống như người tưởng tượng, tuy rằng con gái liên hợp với đế quốc hắc ám, cuối cùng vây giết được tên khốn này, thế nhưng cả quá trình đầy rẫy kỳ lạ, giống như có lực lượng thần kỳ nào đó giúp đỡ bọn con, bằng không, bọn con cũng không thể nào giết được hắn!

  - Làm sao có thể? Trận huy hoàng đại chiến ở hạ giới, chúng ta cũng nghe nói rồi, con truyền ra tin tức giả dẫn dụ gia hỏa này ra, sau đó liên hợp với chủ lực của đế quốc hắc ám, dùng binh lực gấp mấy ngàn lần vây giết quân cận vẹ của hắn ở trong tinh không, nếu như không pahri gia hỏa này vào thời khắc cuối cùng, phát rồ dẫn nổ một siêu tân tinh, con cũng sẽ không chết, như vậy là hoàn mỹ rồi! - Sư Tâm Vương Lôi Âu hưng phấn nói.

  - Nhưng con không cảm thấy hắn là người dễ dàng mắc lừa như vậy! - Sư Tâm công chúa nhíu mày nói:

  - Mức độ giảo hoạt của gia hỏa đó vượt quá tưởng tượng, con gái dốc hết toàn lực dây dưa với hắn hơn mười vạn năm, không những không thể nào ngăn chặn được bước chân cường đại của hắn, mà còn khiến bản đồ đế quốc của hắn ngày càng rộng lớn, cuối cùng lại thống trị bốn nghìn tinh hà, giả hỏa như vậy, há lại dễ dàng bị giết chết ư?

  - Con không khỏi cũng quá xem trọng hắn rồi? - Sư Tâm Vương không cho là đúng nói:

  - Hắn lại không phải là thần linh.

  - Thế nhưng chuyện hắn làm thần linh cũng không làm nổi, từ một kẻ dân đen hạ lưu, trưởng thành là hoàng đế của Tinh Tế Đế Quốc! - Sư Tâm công chúa nói.

  - Cái này! - Sư Tâm Vương lập túc nói không ra lời.

  Sư Tâm công chúa nói xong, liền chuyển ánh mắt sang nhìn Thích Thiên Đế, sau đó hỏi:

  - Người chắc chắn đã nhìn ra đó là một cái bẫy, có đúng không?

  - Cái này không phải là phí lời sao? Trẫm giàu có như vậy, thứ gì đáng để trẫm đích thân mạo hiểm chứ? Đến địa vị này của trẫm, đương nhiên là bảo vệ tính mạng là chính, đến đâu cũng là vạn mã thiên quân đi theo. Nếu như thật sự có một ngày, trẫm đuổi hết đại quân, vẻn vẹn chỉ mang theo đoàn cận vệ quân xuất hành, vậy chỉ có thể nói rõ một chuyện! - Thích Thiên Đế cười híp mắt nói.

  - Ngươi là đang câu cá! - Sư Tâm công chúa nghiêm túc nói:

  - Dùng người làm môi câu, câu những người phản nghịch bọn ta.

  - Không sai, quả nhiên không hổ là nữ nhân trẫm yêu nhất! - Thích Thiên Đế càng không biết liêm sỉ, nói:

  - Trên thực tế, trẫm đã bố trí ở bên ngoài mười sáu đạo đại quân, mỗi một đạo đại quân đều có lực lượng nghiền ép các ngươi, bất kỳ một đạo đại quân nào tiếp cận, trẫm liền có thể chuyển bại thành thắng. Vố ndĩ, trẫm chỉ cần kiên trì thêm nửa tháng, là có thể đợi được viện quân đến, nhưng trẫm kiên trì nửa năm, cũng không nhìn thấy một cọng lông nào của quân tiếp viện, bất đắc dĩ, chỉ có thể lựa chọn đồng quy vu tận! Kết quả không cẩn thận, đem người thương yêu nhất là nàng.. khà khà, chúng ta có tính là chết cùng ngày cùng tháng cùng năm không?
   
 8. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 6: Cự ái trở về

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Phì!" Sư Tâm công chúa đỏ mặt nói:

  - Tên khốn kiếp đáng chết nhà ngươi, chắc chắn là các tướng quân của ngươi nhìn không quen, cùng phản bội ngươi.

  - Ha ha, người yêu ơi, nàng nói như vậy, có thể có chút trái lương tâm rồi, nàng cũng đã từng thu mua tướng quân của ta, nàng cảm thấy bọn họ sẽ phản bội ta sao? Hơn nữa còn là đồng thời phản bội trên phạm vi lớn như vậy? - Thích Thiên Đế hỏi.

  Sư Tâm công chúa nhíu mày, sau đó có chút không cam lòng nói:

  - Không thể không nói, gia hỏa ngươi cũng có mấy phần bản lĩnh cai quản, mấy lần ta thu mua cũng không thành công, có thể thấy bọn họ đối với ngươi cũng được gọi là trung thành tuyệt đối, kỳ quái, vậy vì sao ngươi lại rơi vào tình cảnh này?

  - Trời biết! - Thích Thiên Đế nhún vai, nói:

  - Thực ra hiện giờ cũng không tệ, chúng ta đều trở thành thiên sứ rồi, lại có thể ở cùng với nàng rồi.

  - Hừ! - Sư Tâm công chúa hừ lạnh một tiếng, sau đó căm hận nói:

  - Sau khi ta cứu ngươi, yêu ngươi, cho ngươi tất cả mọi thứ của ta, ngươi liền vứt bỏ ta, lại giết cả nhà ta, thậm chí còn tiêu diệt cả hoàng tộc của ta, Sư Tâm Gia Tộc hơn ba trăm vạn huyết duệ, bị ngươi giết hết chỉ còn lại một mình ta! Sau những chuyện ngươi làm với ta, còn muốn cùng ta, đi đến cùng một chỗ sao?

  - Cái này, người yêu à, đó đều là chuyện của kiếp trước rồi, ta cũng không để ý nữa rồi, nàng hà cớ gì phải canh cánh trong lòng như vậy? - Thích Thiên Đế vẻ mặt không biết liêm sỉ nói.

  Nghe thấy lời này, những người xung quanh đều nhao nhao liếc mắt, hiển nhiên là đang ngạc nhiên trước sự vô sỉ của Thích Thiên Đế.

  Mà Sư Tâm công chúa cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

  - Ngươi chính là một tên khốn kiếp, một tên khốn chết đến đầu rồi, cũng không biết hối cải!

  - Chết đến đầu rồi ư? - Thích Thiên Đế hiếu kỳ truy hỏi:

  - Trẫm vừa mới chuyển thân thành thiên sứ, còn có rất nhiều ngày sống vui vẻ thoải mái, sao lại sẽ chết đến đầu rồi chứ?

  Sư Tâm công chúa cạn lời, cũng lười chẳng muốn nói chuyện với hắn nữa.

  Mà những quốc vương vong quốc kia, lại cùng cười lớn "Ha ha!"

  - Tiểu tử, ngươi thật sự là ngây thơ ư? Hay là đang giả vờ ngốc?

  - Ngươi cho rằng bọn ta thật sự có thể để chuyện của kiếp trước như trôi qua như vậy sao?

  - Ý nghĩa duy nhất để ta sốnng, là để ta nhìn thấy ngươi chết, tốt nhất là chính ta giết chết ngươi!

  - Học Viện Thiên Thần cũng không phải là viện dưỡng lão, nơi hưởng thụ, ngươi một thân một mình, đối diện với nhiều kẻ thù như bọn ta, lẽ nào còn muốn sống thêm bao lâu nữa ư?

  - Ha ha, ngu ngốc đúng thật là buồn cười quá! Sắp chết đến nơi rồi còn không biết!

  Không chỉ là những quân vương vong quốc này đang giễu cợt, ngay cả những người xung quanh cũng không coi trọng hắn, vậy ngươi cũng không phải là hạ giới, Thích Thiên Đế cũng không phải la hoàng đế tung hoành vô địch nữa, là một thiên sứ mới sinh, nhiều tử địch bao vây tấn công hắn như vậy, ngày tháng của hắn sợ rằng đã bắt đầu đếm ngược rồi!

  Thế nhưng Thích Thiên Đế lại một chút cũng không tán đồng, mà khinh thường cười lạnh nói:

  - Các ngươi thật sự là đề cao bản thân mình rồi, lẽ nào cừu non nhiều rồi, liền có thể uy hiếp sư tử ư? Trước kia trẫm diệt mấy vạn nước, mấy tên cong queo méo mó các ngươi, sao lại có thể để trẫm ở trong mắt? Cùng lắm thì diệt các ngươi thêm một lần nữa, có thể phí bao nhiêu chuyện đâu?

  - Nói hay lắm! Có điều chỉ là một đám bại khuyển than khóc mà thôi, hoàn toàn không cần thiết phải để ở trong mắt! - Theo thanh âm cao ngạo này vừa dứt, hai vị mỹ thiếu nữ từ trong đám người bay ra, trực tiếp nhào đến trong lòng Thích Thiên Đến.

  Hai vị mỹ thiếu nữ này hiển nhiên cũng là thiên sứ vừa mới chuyển kiếp, trên lưng khoác một bộ khải giáp kiểu nữ giống nhau, sau lưng có một đôi cánh thánh quang.

  Thiếu nữ ở bên trái dáng người cao gầy, thon thả đến cực diểm, đơn giản mà nói thì chính là đen dài thẳng. Khí thế của nàng to lớn, trên người tràn đầy sinh khi khí hừng hực, là loại tương đối lửa nóng, cương mãnh.

  Ở mi tâm của nàng có một thánh văn hình ngọn lửa, nói rõ chủng tộc của nàng thuộc về Sí Thiên Sứ trong Thiên Sứ Chủng Tộc.

  Mà thiếu nữ bên phải thì dáng người cân xứng, tiểu cô nương khí chất văn nhã, giống một cô búp bê đáng yêu.

  Mi tâm của nàng có thánh văn vương tọa đồ án, nói rõ chủng tộc của nàng là Tọa Thiên Sứ trong Thất Đại Thiên Sứ Thần Tộc.

  Nhìn thấy hai người các nàng, Thích Thiên Đế vốn thần tình cao lãnh lpậ tức mềm xuống, bách luyện cương lại thành ngón tay mềm, kích động đến mức toàn thân run lên, vô cùng ái ngại ôm hai nàng vào trong ngực, mãi không nói lên lời.

  Thế nhưng những quân vương mất nước kia nhìn thấy hai người này, lại cùng biến sắc, đều nhịn không được mà chửi mắng.

  - Đáng chết, sao mà hai người này lại cũng chuyển kiếp rồi?

  - Lần này cũng tốt, Vũ trụ tam tiện nhân đều tụ tập đủ rồi!

  - Ngày tháng sau này không có cách nào qua được rồi, không nói những thứ khác, chỉ riêng kỹ thuật miệng pháp, ba tiện nhân bọn họ tổ hợp lại chính là vô địch thiên hạ, tất cả chúng ta cộng lại cũng nói không lại bọn họ.

  Nói đến những lời này, người xung quanh đều lộ ra thần tình kỳ quái, vì vậy liền âm thầm thăm dò bọn họ.

  Những quân vương mất nước kia cũng không hề giấu diếm, đêm chuyện cũ của ba người này nói cho bọn họ nghe.

  Hóa ra, hai thiếu nữ này chính là hàng xóm của Thích Thiên Đến, có thể gọi là thanh mai trúc mã. Lúc còn thơ bé bọn họ cùng gặp đại biến, toàn bộ trở thành cô nhi.

  Năm đó lúc Thích Thiên Đế còn nhỏ đã gánh chịu trách nhiệm nuôi dưỡng bọn họ, ba người giúp đỡ lẫn nhua, vẫn luôn đi đến cuối cùng.

  Thiếu nữ đen dài thẳng trở thành thống soái cận vệ quân của Thích Thiên Đế, sở trường của nàng là sử dụng đại pháo và máy móc chiến tranh hình rồng, người ta tặng cho nàng ngoại hiệu là Long Pháo Cơ, bởi vì ngoại hiệu này thực sự quá nổi danh rồi, sau khi lưu truyền mấy vạn năm, đến nay tên gốc của nàng cũng bị người ta quên mất rồi.

  Mà thiếu nữ búp bê sứ thì trở thành viện trưởng của đế quốc khoa học viện, chấp chưởng cả đơn vị nghiên cứu khoa học của đế quốc.

  Bình thường nàng không thích nói chuyện, chỉ cần đạn mạc khai thông, tất cả mọi người tặng nàng ngoại hiệu là Đạn Mạc Cơ, cũng bị người ta quên mất tên gốc.

  Bởi vì ba người xuất thân chợ búa, thời thơ ấu đã lăn lộn trong xã hội tầng thấp nhất, hơn nữa cho đến khi thành niên mới thoát khỏi hoàn cảnh ô uế kia.

  Cho nên bọn họ có thể nói là bị hạ tầng xã hội chà nhuộm cho vô cùng triệt để, cho dù trở thành hoàng đế và quý tộc, vột vài thói quen xấu, cũng không có cách nào từ bỏ được.

  Đặc biệt là lúc chửi mắng, ba người phố hợp khăng khít, tung hoành vũ trụ không đâu địch nổi, bất luận là quý tộc của đế quốc, hay là hoàng thất, đây là ở ngoài chiến trận, hay là ở trong thời bình, ai bị ba người bọn họ nhắm tới đều bị mắng cho cẩu huyết lâm li, thậm chí là sáng tạo ra nhiều lần, trực tiếp mắng chết người ta.

  Mà những quân vương mất nước kia năm đó cũng từng lĩnh giáo công phu miệng pháp của ba người bọn họ, ai ai cũng đều bị sỉ nhục đến mức muốn độn thổ cho xong, đến mức cũng xuất hiện cả bóng ma tâm lý.

  Cho nên nhìn thấy ba người bọn họ lại một lần nữa tập hợp ở một chỗ, lập tức cảm thấy cả người cũng không ổn rồi.

  Tình cờ, sau khi ba người kích động ôm nhau, Long Pháo Cơ buông Thích Thiên Đế ra trước, cực kỳ khinh thường liếc mắt nhìn những quân vương vong quốc ở đây, sau đó cười lạnh nói:

  - Những bịa khuyển các ngươi có cái gì không phục ư?

  Sau đó, Long Pháo Cơ vênh váo tự đắc chỉ vào sửu nam bị cắm sừng, nói:

  - Ngươi, xú bát quái, ta còn nhớ ngươi, lúc trước ngươi quỳ trên mặt đất, nước mắt nước mũi ròng ròng cầu xin ta tha cho mạng chó của ngươi, còn nói nguyện ý dâng ra tất cả vợ để lấy lòng ca ca, lẽ nào ngươi cũng quên rồi sao?

  Cùng lúc này, bên cạnh người của Đạn Mạc Cơ đột nhiên bay ra vô số quang điểm, tổ hợp thành một hàng chữ ở trên đỉnh đầu của nàng: "Hiến Thê Chi Bại Khuyển!"

  Những quang điểm này là trùng cơ giới cỡ nhỏ nàng mang theo bên người, mỗi một chữ đều lớn chừng một hai mét, hình thành lên một hàng màn sáng cực lớn ở trên đỉnh đầu, với thực lực của mọi người ở đây, ngoài mười dặm, đều có thể nhìn thấy rõ ràng.

  Sửu nam bị cắm sừng nhìn thấy một màn này, gương mặt lập tức méo mó, hận không thể tìm khe nứt để chui xuống.

  Mà Long Pháo Cơ lại lười liếc hắn thêm một cái, chỉ vào một người khác nói:

  - Ngươi, còn nhớ lúc ngươi đầu hàng, bị dọa đến mức tiểu ra quần, thật sự là khiến cho tất cả nam nhân và hoàng đế mất mặt!

  Cùng lúc này, quang mạc trên đỉnh đầu của Đạn Mạc Cơ lập tức thay đổi, hình thành một hàng chữ khác: "Tụy khố (tè ra quần) chi bại khuyển!"

  Long Pháo Cơ lại nói với một người khác:

  - Còn có ngươi, bà cô cũng vẫn còn chưa đánh tới, ngươi đã dứt khoát tự mình đem mình đốt thành ngọn đuốc rồi, có cần phải hèn như vậy không? Lẽ nào có dũng khí tự thiêu, lại không có dũng khiến chiến đấu với ta ư?

  "Tự Thiêu Chi Bại Khuyển!" Đạn mạc của Đạn Mục Cơ lại thay đổi.

  Long Pháo Cơ lại tiếp tục nói:

  - Còn có gia hỏa đó, mất mặt nhá chính là ngươi đó, lại bị vợ của mình, con gái mình giết chết, sau đó bọn họ đem đầu cảu ngươi đến đầu hàng bọn ta! Ngươi noi ngươi làm người thất bại bao nhiêu?

  "Nhân Sinh Bại Khuyển!" Đạn Mạc Cơ lập tức đồng bộ đổi mới.

  Tiếp sau đó, Long Pháo Cơ liền đem hỏa pháo nhắm ngay vào Sư Tâm Vương Lôi Âu, khinh thường cười lạnh nói:

  - Nếu như ngươi mạnh hơn bọn họ một chút, chí ít còn có dũng khí chiến đấu một trận với bà cô, nhưng bản lĩnh cũng quá kém rồi, không đến ba giây đã bị nổ thành mảnh vụn, ngươi là một tra nam từ đầu đến đuôi!

  "Miểu Tra Chi Bại Khuyển!" Đạn Mạc Cơ che miệng cười, đánh ra dòng chữ mới.

  Một đám đàn ông, bị hai tiểu cô nương mắng cho xấu hổ giận dữ muốn chết, không chỗ dung thân, trong ánh mắt dị dạng của mọi người xung quanh, bọn họ ai ai cũng hận không thể chết ngay tại chỗ cho xong!

  May mà vào lúc này, bé thỏ con ở bên cạnh Sư Tâm công chúa lên tiếng rồi, chỉ thấy nàng khí thế rào rạt tiến lên một bước, hung hăng trừng mắt nhìn Long Pháo Cơ nói:

  - Rồng phun lửa, ngươi muốn bị đánh sao?

  Nói xong, tiểu cô nương còn lắc quả đấm nhỏ của mình, chỗ mi tâm, thần văn đại diện cho lực lượng, cũng theo đó mà sáng lấp lánh.

  Cho dù nàng cố gắng biểu hiện rất là hung ác, nhưng Tiểu La Lị này thực sự là quá đáng yêu rồi, cho nên người xung quanh đều chỉ cho rằng nàng đang hù dọa người ta, đều lộ ra nụ cười chấp nhận.

  Thế nhưng, Long Pháo Cơ thân là người trong cuộc lại như gặp đại địch, khí thế vốn cao ngất trong nháy mắt lập tức ngừng lại, trên mặt lại mang theo mấy phần thận trọng thậm chí là sợ hãi.

  Hiển nhiên là nàng vô cùng cố kỵ tiểu cô nương này, thế nhưng nghe đám đông phía dưới, lại không thể lùi bước, cho nên có chút do dự.

  May mà Thích Thiên Đế biết đang xảy ra chuyện gì, vội vàng đứng ra giải vây nói:

  - Ha ha ha, bé thỏ con, cô thật sự là càng ngày càng đáng yêu đó! Nào để ca ca ôm một cái nào, nhớ trước kia cô thích nhất là ở trong lòng ca ca nghe chuyện cũ!

  - Bại hoại! - Bé thỏ con lập tức đỏ mặt, tức giận thở hổ hển, nói:

  - Đó là bởi vì người ta lừa ngươi đó, sớm biết ngươi là tên gia hỏa khốn nạn bội tình bạc nghĩa, ta nên một quyền đnáh chết ngươi rồi!

  - Ha ha, đều là người một nhà, hà cớ gì phải vậy? - Trên miệng Thích Thiên Đế tuy nói như vậy, nhưng hành động thực tế lại hơi kéo Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ hơi lùi về sau một bước, hiển nhiên là không muốn xung đột với tiểu cô nương này ở đây.

  Thực ra, Thích Thiên Đế sở dĩ yếu thế, ngược lại không phải là bởi vì thương hoa tiếc ngọc hay là chột dạ gì đó, mà là chan chân chính chính sợ tiểu nha đầu này.

  Thấy tên của nàng ấy là Tiểu Thố Tử (bé thỏ), dáng dấp cũng xinh xắn linh lợi như vậy, vô cùng đáng yêu, nhưng trên thực tế nàng lại là một khủng long bạo chúa cái chân chân chính chính, Bá Vương Hoa!
   
 9. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 7: Sư Tâm Bá Vương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sư Tâm công chúa hiện giờ, là đích truyền của hoàng hậu của Sư Tâm Đế Quốc, hậu duệ duy nhất, mà hoàng hậu và sư Tâm Vương tình cảm cực kỳ sâu đậm, cũng khiến cho Sư Tâm công chúa có địa vị cực cao, lực lượng bảo vệ thậm chí không thua gì hoàng đế Sư Tâm Vương Lôi Âu.

  Mà Tiểu Thố Tử này, lúc hai mươi tuổi, chỉ dựa vào một thân lực lượng quái dị biến thái sau khi cải tạo người máy, cùng với thiên phú chiến đấu có thể gọi là yêu nghiệt, rắn rỏi từ trong vô số người cạnh tranh giết ra, trở thành thủ lĩnh cận vệ của công chúa.

  Nhìn bề ngoài, Tiểu Thố Tử là thị nữ, nhưng trên thực tế, nàng lại là một màn chắn cuối cùng bảo đảm sự an toàn cho công chúa.

  Sau này, Sư Tâm Đế Quốc bị diệt, Sư Tâm công chúa trở thành công chúa lưu vong, nhưng nàng lại ở trong nửa thời gian sau đế quốc diệt vong, triển hiện ra thiên phú chiến tranh kinh người, mấy năm đánh nhiều thắng nhiều, lấy được sự ủng hộ của tất cả các lực lượng quân đội.

  Nhưng ưu thế cục bộ chiến trường, cũng không thể ngăn cản được chiều hướng chung là đế quốc bị diệt vong. Lúc đó binh lực của Thích Thiên Đế, gấp mấy lần Sư Tâm Đế Quốc, hơn nữa mọi người đồng tâm hiệp lực, toàn bộ bị Thích Thiên Đế khống chế hết.

  Mà Sư Tâm Đế Quốc tuy rằng trên danh nghĩa là đế quốc thống nhất, nhưng trên thực tế lại phải cố kỵ các đại quý tộc, nội bộ hạn chế cực kỳ nghiêm trọng, đương nhiên không phải là đối thủ của Thích Thiên Đế.

  Cho dù Sư Tâm Công Chúa ở trên chiến trường tinh thái tuyệt diễm, được xưng là Bất Bại Chi Hoa, cũng vẫn không có cách nào cứu vớt được vận mệnh diệt vong của Sư Tâm Đế Quốc.

  Thế nhưng, sau khi trở thành công chúa lưu vong, Sư Tâm Công Chúa lại gắng gượng vật lộn với đế quốc của Thích Thiên Đế mấy vạn năm, không chỉ không bị tiêu diệt, ngược lại càng thêm lớn mạnh, cuối cùng ở dưới sự giúp đỡ của lực lượng thần bị, thành công giết chết Thích Thiên Đế.

  Mà phía sau truyền kỳ bất bại của Sư Tâm Công Chúa, người xuất lực lớn nhất chính là Tiểu Thố Tử, chính là nàng điều khiển cự thần binh, ở trên chiến trường đánh đâu thắng đó, nhiều lần tạo được cơ hội thắng, phối hợp với mưu kế tỉ mỉ của Sư Tâm Công Chúa, mới tạo ra được thần thoại thắng lợi hết lần này đến lần khác.

  Đương nhiên, đây cũng không đại biểu cho việc Tiểu Thố Tử là vô địch. Trên thực tế, nếu như là ở trên chiến trường, giống như Long Pháo Cơ thống lĩnh cấm vệ quân điều khiển cự thần binh, đó tuyệt đối là nghiền ép Tiểu Thố Tử.

  Đó là bởi vì cự thần binh của hai bên chế tạo khác nhau, cự thần binh của Long Pháo Cơ vẫn là tập kết nguyên liệu cao cấp nhất của bốn ngàn hệ ngân hà, do mấy trăm triệu bậc thầy khoa học liên hợp chế tạo thành, thực lực cực mạnh, đương nhiên là không có cách nào hình dung được.

  Mà Tiểu Thố Tử là phản quân, tuy rằng được ưu tiên chiếu cố, nhưng cũng chỉ cí thể điều khiển cự thần binh lạc hậu nhất, đương nhiên không phải là đối thủ của Long Pháo Cơ.

  Nhưng cho dù như vậy, Tiểu Thố Tử giao thủ với Long Pháo Cơ mấy chục lần, cũng không thua thiệt lắm, tuy rằng đánh không lại, lại cũng có thể toàn thân mà lui, đã vô cùng không tầm thường rồi.

  Mà hiện giờ, không có cự thần binh gia trì, chỉ có thể dựa vào lực lượng và thiên phú chiến đấu của bản thân để giao trinh, ha ha, Long Pháo Cơ chắc chắn không phải là đối thủ của Tiểu Thố Tử rồi.

  Thích Thiên Đế đương nhiên cũng biết rõ một điểm này, cho nên mới vội vàng rút lui, tránh cho tiểu nha đầu này tức giận đánh một trận.

  Trong lòng hắn cũng biết Tiểu Thố Tử hận mình như thế nào, nếu như bị nàng tìm được cơ hội, chỉ sợ sẽ bị đánh đến mức vợ hắn cũng không nhận ra nữa.

  Tiểu Thố Tử không buông tha, bước lên một bước muốn khai chiến, may mà vào lúc này Sư Tâm Công Chúa ngăn cản nàng, khiến Thích Thiên Đế thở phào một hơi.

  Chỉ thấy Sư Tâm Công Chúa thản nhiên nói:

  - Ta biết ngươi rất tự phụ, ngươi cũng quả thực là có bản lĩnh để tự phụ, thế nhưng đáng tiếc, nơi này là Học Viện Thiên Thần, đồng môn của ngươi là các thiên chi kiêu tử, hậu duệ của thần đến từ các giới, chỉ cần lạc hậu một bước, ngươi sẽ từng bước lạc hậu, vĩnh viễn cũng không thể nào đuổi theo bọn ta được, rất nhanh sẽ bị đào thải.

  Thích Thiên Đế nghe nói vậy, nhịn không được nhíu mày nói:

  - Rõ ràng tất cả mọi thứ đều vẫn còn chưa bắt đầu, nàng dựa vào cái gì mà nhận định rằng trẫm lạc hậu?

  - Chỉ dựa vào bầu rượu bên hông của ngươi, đó chắc chắn chính là bản mệnh bảo bối tùy thân mang theo khi ngươi chuyển kiếp tới? - Sư Tâm Công Chúa nói.

  - Hử? - Thích Thiên Đế lập tức sửng sốt, sau đó cúi đầu, liền nhìn thấy một bình rượu nhỏ bằng bàn tay đeo ở bên hông.

  Trên thân bình bằng phẳng màu đen, có ba chữ triện cổ xưa phức tạp, đến bây giờ cũng không biết là cái gì.

  Trên cổ bình rượu buộc một sợi dây thừng màu vàng, bên trên còn buộc hai món trang sức lớn bằng đầu ngón tay, một cái cờ tam giác quái dị, cùng với một bức tranh.

  Nhìn thấy thứ này, mắt Thích Thiên Đế lập tức sáng lên, lập tức thuần thục bắt lấy, mở nắp ra uống một ngụm, sau đó phun ra mùi rượu nói:

  - Không hổ là bảo hồ (bình bảo bối) tổ truyền nhà ta, ngay cả lúc trẫm chuyển kiếp cũng theo luôn, thật đúng là bảo bối tốt, ha ha!

  Thích Thiên Đế vừa cười hai tiếng, liền cười không nổi nữa, bởi vì hắn phát hiện ra tất cả mọi người đều dùng ánh mắt như nhìn kẻ ngốcn hìn hắn, đồng thời trên mặt còn lộ ra thần sắc giễu cợt, hắn lập tức ý thức được sự việc đã có chút không đúng rồi.

  Kết quả là, Thích Thiên Đế cẩn thận e dè hỏi:

  - Người yêu à, vì sao ánh mắt nàng nhìn trẫm lại tràn đầy thương hại như vậy?

  - Bởi vì ta chính là đang thương hại ngươi! - Sư Tâm công chúa sắc mặt phức tạp giải thích:

  - Lúc thiên sứ chuyển kiếp thánh linh, sẽ có một món vật phẩm ràng buộc thân thiết nhất với chúng ta, dưới sự ảnh hưởng của lực lượng thần bí, bị pháp tắc hóa, đồng thời phi thăng cùng với chúng ta, nó sẽ trở thành một món bảo bối, là căn cơ để chúng ta sống an phận ở thế giới nguy hiểm này! Có thể nói, bản mệnh bảo bối càng mạnh, khởi đầu của chúng ta cũng càng mạnh, cũng sẽ càng có lợi cho sự phát triển sau này!

  Thích Thiên Đế nhíu mày, lập tức hỏi:

  - Ý của nàng là nói bảo bối của trẫm rất yếu ư? Vậy bảo bối của nàng là gì?

  Sư Tâm Công Chúa không phí lời, trực tiếp móc từ trên cổ ra một sợi dây chuyền, bên trên có một pho tượng đầu sư tử màu vàng kim, mở ra cho Thích Thiên Đế nhìn.

  Sau khi Thích Thiên Đế liếc nhìn một cái, sờ cằm nói:

  - Dáng dấp này, hình như là chiếc Văn Minh Hỏa Chủng Chiến Hạm đó của nàng a!

  - Không phải là hình như, vốn dĩ chính là nó! - Sư Tâm công chúa nói.

  Thích Thiên Đế lập tức nổ tung, nhịn không được kêu lớn:

  - Đừng đùa nữa, chiếc chiến hạm đó của nàng đường kính ước chừng cũng khoảng tám vạn ki-lô-mét!

  Văn Minh Hỏa Chủng, chính là Văn Minh Truyền Thừa Chiến Hạm, thực ra là hậu thủ mà Sư Tâm Đế Quốc chuẩn bị, trước khi bọn họ khai chiến toàn diện với Thích Thiên Đế, Sư Tâm Vương liền ý thức được khả năng sẽ thua, cho nên liền âm thầm kiến tạo lại, hao phí hơn một trăm năm mới hoàn thành.

  Chiếc chiến hạm này cường điệu sinh tồn tính năng, tốc độ nhanh, phòng thủ cao, còn có năng lực ẩn hình, tiêu hao vô số tư liệu đáng quý.

  Mà đặc điểm lớn nhất của nó là, có tất cả kỹ thuật dự trữ và dây chuyền sản xuất của Sư Tâm Đế Quốc.

  Quân dụng đến dân dụng, từ đầu kim sợi chỉ đến chiến hạm tinh tế, cự thần binh, chỉ cần cho nó một tinh cầu hoang vu, liền có thể bắt đầu từ con số không, xây dựng ra toàn bộ.

  Có thể nói, chỉ cần chiến hạm này không bị phá hủy, Sư Tâm Đế Quốc không tính là thật sự bị hủy diệt.

  Đồ vật khổng lồ như vậy, hiện giờ giống như cây hạch đào, bị phong ấn ở trên cổ, khó trách Thích Thiên Đế không dám tin tưởng.

  Sư Tâm Công Chúa lại mỉm cười, nói:

  - Ta nói rồi, trải qua pháp tắc hóa, nó đã bị lực lượng thần bí cải tạo, từ vật phẩm khoa học của Vô Ma Thế Giới, biến thành một món vật phẩm ma pháp của Cao Ma Thế Giới, đương nhiên có thể tùy ý biến lớn biến nhỏ.

  - Cái này không phải là thật đó chứ? - Thích Thiên Đế vẫn không dám tin, quay mặt nhìn về phía hai hồng nhan tri kỷ của mình.

  Long Pháo Cơ cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ, không nói gì, chỉ lặng lẽ móc ra một sợi dây chuyền, bên dưới buộc một cái trang sức hình rồng chín đầu.

  - Cự thần binh, Cửu Thủ Thần Long! - Thích Thiên Đế trợn mắt, vội vàng nhìn về phía Đạn Mạc Cơ bên cạnh.

  Đạn Mạc Cơ nhíu mày, kkhẽ móc ra dây chuyền của mình, một mảnh hải tinh màu vàng kim.

  - Đế Quốc Khoa Học Viện Nghiên Cứu Thuyền! - Thích Thiên Đế cuối cùng cũng cạn lời rồi, nhịn không được ngẩng mặt lên trời than thở:

  - Mệnh của trẫm sao lại khổ như vậy chứ?

  Bởi vì cái gọi là không có so sánh thì không có tổn thương, chiến hạm của người ta động một tí là cả vạn dặm, so với cự thần binh, một bình rượu thực sự là quá tầm thường rồi, quả thực chính là rác rưởi!

  Chiến hạm mấy vạn ki-lô-mét, cho dù không tính là thần khí, cũng tuyệt đối là bảo vật phẩm cấp cực cao, còn về bình rượu của mình, Thích Thiên Đế thực sự là không ôm hi vọng.

  Quả nhiên, lúc này Tiểu Thố Tử cũng cao hứng đắc ý nói:

  - Bảo bối của người ta cũng là cự thần binh, là bán thần khí a, tiểu thư còn lợi hại hơi, là thiên thần khí, bình rượu của ngươi là thứ cấp bậc gì?

  Thích Thiên Đế đâu biết cái này? Đương nhiên là không có gì để nói.

  Thế nhưng bên cạnh có gia hỏa lắm chuyện, lập tức đứng ra nói:

  - Để ta giám định cho ngươi!

  Nói xong, người đó liền đánh ra một đạo bạch quang rơi vào bình rượu, lập tức, trên bình rượu kóe ra một đạo hào quang mờ mịt.

  Người đó lập tức gào lên:

  - Ha ha, quang mang màu xám, đó là mê chi bảo vật!

  - Ha ha! - Mọi người lập tức cười lớn, nói:

  - Quả nhiên là rác rưởi.

  Phẩm cấp của bảo bối, từ thấp đến cao, phân biệt là hắc thiết (sắt đen), thanh đồng (đồng xanh), bạch ngân (bạc trắng), hoàng kim (vàng) truyền kỳ, sử thi, bán thần, cùng với thần khí, phân biệt đối với quang mang khác nhau.

  Mà Mê chi bảo vật, chính là thứ không có cách nào dùng giám định thuật phân biệt được. Ngàn vạn lần đừng cho rằng đây là chuyện tốt, hoàn toàn tương phản, đây tuyệt đối là hỏng bét rồi. Bởi vì giám định thuật đã trải qua hơn vạn năm phát triẻn, đã cực kỳ hoàn chỉnh rồi, rất ít xấut hiện thứ không giám định nổi, nếu như có, vậy chỉ có thể là một vài rác rưởi pháp tắc hóa.

  Ví dụ như có chút thánh linh chính là Luyến Vật Tích, có thể mang tất cân, cái này cũng thuộc vào Mê chi bảo vật. Nhưng cho dù là bị pháp tắc hóa rồi, tất chân cũng không có tác dụng lớn gì cả.

  Mà Mê chi bảo vật dạng bình rượu, cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện, trước đây đã có kẻ nghiện rượu đem theo bình rượu, sau đó hắn liền gặp bi kịch rồi.

  Bình thường mà nói, thứ thánh linh mang theo, đều là thứ mà hắn yêu thích nhất, đồng thời là vật phẩm mà hắn quanh năm mang theo bên mình, cho nên mới xuất hiện sự không chắc chắn rất lớn.

  Người bình thường cũng sẽ mang theo áo giáp vũ khí, hoặc là vật phẩm có liên quan đến nghề nghiệp của mình, cho dù mang theo tọa kỵ và sủng vật cũng có trợ giúp.

  Mà những kẻ nghiện rượu và luyến vật tích, mang theo thứ rác rưởi hoàn toàn không có giá trị, chẳng khác nào phế bỏ ưu thế của ngày trước, gần như không thể nào sinh tồn được ở trong thế giới tàn khốc này.

  Tiểu Thố Tử lúc này, vô cùng hưng phấn, nhịn không được mà keu lớn:

  - Tên khốn tiếp đáng chết nhà ngươi, ảo ngươi cầm bình rượu ná này để khi dễ bọn ta, hiện giờ gặp báo ứng rồi nhé?

  - Hử? - Hoàn cảnh vốn đang huyên náo, sau khi Tiểu Thố Tử vừa dứt lời, lập tức liền yên tĩnh lại, tất cả mọi người đều bắt đầu dùng ánh mắt dị dạng nhìn về phía Tiểu Thố Tử và Sư Tâm Công CHúa, đồng thời thỉnh thoảng đem ánh mắt quét về phía cái cổ dài dài của bình rượu, trên mặt đều lộ ra nụ cười dâm đãng.

  Thích Thiên Đế đã từng có hơn nửa năm chung sống yêu thương tha thiếu với Sư Tâm Công Chúa, là thị nữ thiếp thân, Tiểu Thố Tử cũng bị Thích Thiên Đế thuận tiện ăn luôn rồi.

  Nhưng cho dù Sư Tâm Công Chúa thật lòng hầu hạ như vậy, Thích Thiên Đế cuối cùng vẫn là tàn nhẫn rời đi, cũng ở sau ngày diệt cả Sư Tâm Đế Quốc.

  Tình hình năm đó đã không có bao nhiêu người biết nữa, thế nhưng hiện giờ lại bị Tiểu Thố Tử nói toạc ra, đối với người trong cuộc mà nói, phần xấu hổ và mập mờ này cũng khỏi phải nói rồi.

  Cho dù da mặt của Thích Thiên Đế cực dày, nhưng cũng là vẻ mặt cười khổ nhìn Sư Tâm Công Chúa và Tiểu Thố Tử, một bộ dạng bất đắc dĩ.

  Mà Sư Tâm Công Chúa thì sớm đã là vô cùng xấu hổ, mặt đỏ ửng hận không thể tìm kẽ hở nào để chui xuống.

  Lúc này Tiểu Thố Tử cuối cùng cũng ý thức được dường như nói sai lời rồi, vội vàng che miệng, sau đó lo lắng nói:

  - Ta, ta, ta là nói, cái đó, cái đó, cái đó..

  Nàng gấp đến mức nước mắt cũng sắp trào ra rồi, lại vẫn không biết nên giải thích thế nào mới được.
   
 10. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 8: Tiềm Long Bảng Thủ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  May mà Thích Thiên Đế cảm thấy thua thiệt hai người các nàng, cho nên mau chóng đứng ra giải vây nói:

  - Được rồi, có cái gì ghê gớm đâu, cho dù trẫm dùng một cái bình rượu, cũng có thể nghiền ép những người ngớ ngẩn các ngươi!

  - Ha ha, ngươi đúng thật là chém gió! - Sửu nam mũ xanh không nhịn được giễu cợt:

  - Ngươi cho rằng đây chỉ vẻn vẹn là khoảng cách một bình rượu thôi sao? Nói cho ngươi biết, sự mạnh yếu của bản mệnh bảo bối, còn liên quang đến bảng xếp hạng Tiềm Long Bảng, vốn dĩ bọn ta còn lo lắng ngươi sẽ lấy được vị trí đầu bảng của Tiềm Long Bảng, thế nhưng hiện giờ xem ra, ngươi hoàn toàn không có tiền đồ!

  - Tiềm Long Bảng ư? - Thích Thiên Đế không hiểu hỏi:

  - Cái này là thứ gì? Xếp hạng của nó rất quan trọng sao?

  Sư Tâm Côgn Chúa cảm kích Thích Thiên Đế vừa rồi giải vây giúp mình, vì vậy liền mở miệng giải thích:

  - Tiềm Long Bảng là bảng xếp hạng tiềm lực của học viện đối với những học sinh mới chúng ta, càng xếp vị trí đầu, nói rõ là tiềm lực càng lớn. Mà đầu bảng càng có thể lấy được không ít khen thưởng, một món bảo bối cấp bậc bạch ngân, cùng với vị trí đầu bảng của học sinh mới năm nay!

  - Mới bảo bối bạch ngân ư? Các ngươi đều có thần khí rồi, bạch ngân thì tính là gì? - Thích Thiên Đế có chút thất vọng nói.

  - Ngươi không biết sao? - Sư Tâm Công Chúa kỳ quái nói:

  - Học Viện Thiên Thần có quy định, vì thể hiện sự cạnh tranh công bằng, bảo bối của chúng ta bất luận là cao cấp thế nào, cũng đều bị phong ấn đến cấp bậc thanh đồng, sau đó dựa vào lực lượng của mình để giải phong ấn, cho nên một món bảo bối bạch ngân, sẽ trở thành bảo bối mạnh nhất của học viên mới!

  - Không phải chứ! - Thích Thiên Đế nói:

  - Theo như ta biết, nơi này có rất nhiều thần tử, thánh nữ, trong nhà không biết là có bao nhiêu tiền, chỉ e lấy ra một chút, cũng không để ý đến một món bảo bối bạch ngân?

  - Không, không, không! - Sư Tâm Công Chúa giải thích:

  - Ngươi còn cho rằng nơi này là trường học của phàm gian ư? Học Viện Thiên Tần là học phủ cao nhất để bồi dưỡng thiên thần, nếu như học snh dựa vào lưc lượng của gia tộc để xưng vương xưng bá, thì làm sao có thể tiến bộ được đây? Vì để học sinh ở đây có được sự rèn luyện, Học Viện Thiên Thần quy định, bất kỳ học sinh nào cũng chỉ có thể mang một món bảo bối vào trường học, từ nay về sau, không thể nhận sự chi viện của bất kỳ người nào, mỗi một đồng tiền trong tay, đều cần phải do mình tự kiếm mới được. Bất kỳ người nào vi phạm quy định, đều sẽ bị khai trừ ra khỏi học viện!

  - Cái này có thể nghiêm chỉnh chấp hành ư? - Thích Thiên Đế nhíu mày hỏi.

  - Nghe nói là có thể, bởi vì nơi này là Thần Quốc, bất kỳ chuyện gì cũng đều được giám sát, không có bất kỳ ai có thể gian lận. - Sư Tâm Công CHúa giải thích.

  - Nói như vậy, vị trí đầu bảng thật sự là rất quan trọng ư? - Thích Thiên Đế cười khổ nói:

  - Đáng tiếc trẫm không được rồi, đoán chừng nàng rất có hi vọng!

  - Ha ha, ngươi cuối cùng cũng nói một câu tiếng người rồi! - Sửu nam mũ xanh oán hận mắng:

  - Ngươi quả thực đã thành phế vật rồi, đầu bảng chắc chắn là công chúa điện hạ rồi!

  - Sửu nam mũ xanh ngươi nói cái gì đó? - Long Pháo Cơ lập tức giận dữ mắng lại:

  - Dựa vào sự thông minh tài trí của ca ca ta, cho dù không dựa vào bảo bối, cũng có thể đoạt được vị trí đầu bảng của Tiềm Long Bảng!

  - Ha ha, ngươi cứ chém gió đi! - Sửu nam mũ xanh vô cùng khinh thường cười lớn nói:

  - Nếu như hắn dựa vào một bình rượu mà có thể đoạt được quán quân, vậy sau này ta có thể đổi tên thành sửu nam mũ xanh luôn!

  Lúc sửu nam mũ xanh vừa dứt lời, trên bầu trời đột nhiên truyền đến một tiếng nổ lớn, vô số thánh quang từ trên trời giáng xuống, còn có thánh ca lảnh lót vang lên.

  Đồng thời, trên bức tường sau đài chủ tịch liền sáng lên một đạo quang mạc lớn mấy chục dặm.

  Hàng thứ nhất của quang mạc là dòng chữ lớn màu vàng kim lớn chừng một trăm mét, bên trên viết, bảng thủ (đầu bảng) Tiềm Long Bảng, Thích Thiên Đế!

  Trong chớp mắt, xung quanh vốn đang ồn ào lập tức yên tĩnh lại, có thể nói là tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy, gần ngàn người đứng xung quanh quan sát không nói một lời nào, toàn bộ đều dùng ánh mắt dị dạng để nhìn sửu nam áo xanh.

  Cái gì gọi là mất mặt? Còn có so với cái này còn mất mặt hơn sao? Câu nói vừa rồi nói ra cũng không đến một giây, danh sách Tiềm Long Bảng của Học Viện Thiên Thần, liền hung hăng cho sửu nam áo xanh một cái bạt tai!

  Người ta đều nói thoải mái không đến ba giây, hắn ngay cả một giây cũng không đến a!

  Về về vị người trong cuộc này, đầu là màu xanh, mặt là màu xanh, thân thể thì đang run rẩy, nội tâm thì sụp đổ.

  Đặc biệt là thần sắc của hắn, mờ mịt, phẫn nộ, xấu hổ, tuyệt vọng, thậm chí là vặn vẹo, vô số loại biểu tình khác nhau không ngừng hiện ra ở trên mặt hắn, khiến mọi người ở đây đều được mở rộng tầm mắt.

  Cho dù là ở đây có rất nhiều người kiến thức rộng rãi, thậm chí là có không ít lão yêu quái sống hơn vạn năm, thế nhưng tình huống quỷ dị như vậy, biểu tình đa dạng như vậy, bọn họ cũng là bình sinh lần đầu tiên nhìn thấy, trong lòng đều thầm kêu thỏa nguyện.

  Được công nhận là Vũ trụ tam tiện nhân, Thích Thiên Đế đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, hắn lập tức giả vờ nghiêm chỉnh nói:

  - Ai da má ơi, ngươi không phải là sớm biết trước kết quả? Cho nên cố ý nói như vậy, như vậy ngươi mới có thể có danh hiệu vinh dự là sửu nam mũ xanh này, trắng trợn chụp trên đầu.

  - Hóa ra là có chuyện như vậy a, ngươi thích làm sửu nam mũ xanh sao không nói sớm, không có ai cướp của ngươi đâu! - Long Pháo Cơ cũng lập tức bừng tỉnh đại ngộ nói.

  Đạn Mạc Cơ đương nhiên cũng sẽ không bỏ qua cho hắn, trên đầu lại có vô số quang điểm bay ra, tập hợp thành một hàng chữ lớn, sửu nam mũ xanh vạn tuế!

  Sửu nam mũ xanh quả thực là chịu không nổi nữa, hung hăng dậm chân một cái, bi phẫn hét lớn:

  - Cái này không thể nào, nhất định là nhầm lẫn rồi!

  Không riêng gì hắn, ngay cả những người khác cũng đều thầm phỏng đoán trong lòng, cảm giác việc này thực sự quái dị, bản mệnh bảo bối của Thích Thiên Đế rõ ràng là một thứ rác rưởi, dựa vào cái gì mà có thể đoạt được vị trí quán quân chứ?

  Cho dù là hắn có thiên phú tài năng mạnh hơn người khác một chút, thế nhưng về phần bảo bối, lại kéo xuống một khoảng cách lớn như vậy, bất luận là nuhư thế nào cũng không có cách nàokhiến hắn trở thành bảng thủ của Tiềm Long Bảng!

  Kết quả là, Sư Tâm Công Chúa cũng nhíu mày hỏi Sư Tâm Vương:

  - Phụ thân, Tiềm Long Bảng có phải là có sai lầm gì không?

  Sư Tâm Vương cũng nhíu mày, thế nhưng hắn lại cực kỳ kiên định lắc đầu, nói:

  - Tiềm Long Bảng là thiên thần chế định ra, tuyệt đối không thể nào có sai lầm!

  - Thế nhưng cái này căn bản là không thể nào! - Tiểu Thố Tử không phục nói:

  - Tên khốn nạn kia ngoại trừ cái đầu tốt một chút ra, căn bản cũng không có cái gì ghê gớm, luận thông minh tài trí, tiểu thư căn bản không kém hắn, luận bảo bối, tiểu thư càng bỏ rơi hắn mười vạn con phố! Dựa vào cái gì mà tiểu thư chỉ có thể là thứ hai bảng xếp hạng?

  - Đúng vậy! - Một vị học sinh mới ở bên cạnh cũng tức giận nói:

  - Bản nhân có huyết mạch lôi thần, trời sinh đã có thể khống chế sấm sét cường đại! Ta tùy tiện thổi một cái, là có thể khiến tên gia hỏa này thành than cốc, dựa vào cái gì mà hắn có thể đứng đầu bảng, mà ta lịa ngay cả danh sách bảng cũng không lên?

  - Hừ! - Sư Tâm Vương khinh thường hừ lạnh một tiếng, nói:

  - Ngươi cho rằng nơi này là chỗ nào? Nơi này chính là Học Viện Thiên Thần do thiên thần xây dựng, thiên thần không gì không làm được, không gì không biết, một chút thiên phú khống chế sấm sét của ngươi, có lẽ ngươi xem ra thì vô cùng cường đại, thế nhưng ở trong mắt của thiên thần, thì có tính là gì? Chỉ cần có một giọt máu của thiên thần là có thể tạo ra mấy trăm rôi! Thiên phú thực sự khiến thần linh coi trọng, vĩnh viễn là thiên phú mà thần linh không có cách nào chế tạo được!

  - Thần linh không phải là không gì không thể sao? Lẽ nào còn có thiên phú bọn họ không chế tạo ra ư? - Người đó lập tức ngẩn ra.

  - Có vài thiên phú, quả thực là không có cách nào chế tạo ra! - Sư Tâm Vương giải thích:

  - Ví dụ như Mễ Lạp Giáo Hoàng, khổ tu một vạn năm Đại Dự Ngôn Thuật, sau khi chuyển kiếp, liền có thiên phú tiên đoán!

  Sau đó, Sư Tâm Vương lại nhìn về phía La Lị cực lớn màu xanh lam đó, cười nói:

  - Còn có vị Ca Diệu điện hạ này, trời sinh đã có thiên phú may mắn vô địch, cái này cũng không có cách nào phục chế được!

  - Ngoài ra! - Sư Tâm Vương nhìn Sư Tâm Công Chúa, kỳ vọng nói:

  - Còn có con gái của ta, có thiên phú trực giác chiến trường, đây là chỗ dựa lớn nhất để nó bách chiến bách thắng, cho dù là thần linh cũng không có cách nào chế tạo được.

  Nói đến đây, Sư Tâm Vương có chút hối hận nói:

  - Chỉ đáng tiếc ta quá ngu ngốc, lúc đầu nếu như ta có thể hạ quyết tâm, sớm đem binh quyền giao hết cho con, có lẽ người thua, chắc chắn là hắn rồi.

  Sư Tâm Công Chúa nghe vậy, lại lắc đầu, nói:

  - Con gái ở trên chiến trường cục bộ, biến thành không ai địch nổi, thế nhưng ở chiến lược toàn cục, con gái không bằng hắn!

  - Hắn mạnh như vậy sao? - Sư Tâm Vương nhíu mày nói.

  - Mạnh! Quả thực là mạnh vô địch! - Sư Tâm Công Chúa nghiêm túc nói:

  - Chỗ biến thái nhất của Thích Thiên Đế, là ở chỗ hắn luôn luôn có thể nghĩ ra cách xoay chuyển đại cục, sau đó dùng ưu thế áp đảo giành được thắng lợi, con gái và hắn chiến đấu mười vạn năm, nghiên cứu hắn mười vạn năm, vẫn không tìm ra được cực hạn của hắn, thậm chí là con gái toàn lực quấy rầy, hắn ngược lại càng thêm lớn mạnh, đông chinh tây phạt, nam chinh bắc chiến, tung hoành vô địch, cuối cùng trở thành đối thủ đáng sợ mà con gái quả thực không có cách nào ngưỡng mộ được! Biến thái như vậy, vị trí đầu bảng của Tiềm Long Bảng, danh chí thực quy!

  - Nhưng hắn cuối cùng vẫn bại ở trên tay con! - Sư Tâm Vương an ủi nói.

  - Hắn không thua con gái, hắn là bất bại! - Sư Tâm Công Chúa thần sắc phức tạp nhìn Thích Thiên Đế, sau đó nói:

  - Có điều đến nơi này, chỉ e hắn sắp có phiền phức lớn rồi!

  - Hừ! - Nghe thấy lời này, Long Pháo Cơ lập tức không phục đứng ra, vừa định phản bác lại.

  Thế nhưng Thích Thiên Đế lập tức ngăn nàng lại, sau đó thần sắc có chút khó coi nói:

  - Sư Tâm Vương, ngươi biết quá nhiều rồi, không quá giống như học sinh mới ở đây!

  Nhìn thấy thần sắc của Thích Thiên Đến biến đổi, Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ cũng lập tức ý thức được điều bất ổn, lập tức không nói nữa.

  Mà Sư Tâm Vương thì có chút tán thưởng nói:

  - Phải nói là ngươi quả nhiên không hổ là Thích Thiên Đế sao? Chỉ dựa vào mấy câu nói, liền phán đoán ra thân phận của ta rồi, không sai, ta quả thực không phải là học sinh mới, dù sao ta cũng đến sớm hơn ngươi mấy vạn năm!

  Thích Thiên Đế nghe thấy lời này, trên trán toát ra mồ hôi lạnh, hắn có chút run rẩy nói:

  - Thời gian dài như vậy, chỉ e ngươi cũng không phải là học sinh cũ nữa rồi?

  - Ha ha, nói không sai! - Sư Tâm Vương cười nói:

  - Ta là thầy giáo ở đây, chính xác mà nói, tất cả người bọn ta đều là thầy giáo ở đây!

  Sư Tâm Vương giang hai cánh tay ra, những quân vương vong quốc kia đều cùng lộ ra nụ cười gằn, đồng thời, đôi cánh thánh quang sau lưng bọn họ toàn bộ đều mở ra, ai ai cũng khoảng chừng mười trượng, lông vũ hoa lệ, lộ ra quang huy kim sắc nhàn nhạt, so với đôi cánh thánh quang có mấy tia sáng hư ảnh đó của Thích Thiên Đế, quả thực chính là sự khác biệt giữa phượng hoàng và gà mái!

  "Oa" Sau khi những người này lộ rõ thân phận, người xung quanh cùng kinh hô ra tiếng, sau đó không hẹn mà cùng bắt đầu cách xa Thích Thiên Đế và Long Pháo Cơ, Đạn Mạc Cơ.

  Cái gì gọi là xui xẻo? Đây chính là, ngày đầu tiên khai giảng học viên mới, đắc tội với tất cả thầy giáo, còn có cái gì xui xẻo hơn không?

   
 11. Zoenguyen Zoenguyen Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Chương 9: Đạo sư mũ xanh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cho dù đã từng trải qua vô số sóng to gió lớn, Thích Thiên Đế cũng cảm thấy đầu óc mình choáng váng, hận không thể nào vả nát miệng của mình, vì sao lại có tiện miệng như vậy chứ?

  Đây cũng không phải là trường học bình thường, là trường học liên quan đến tính mạng đó! Đắc tội với nhiều thầy giáo như vậy, đâu có quả ngon để ăn?

  Chẳng trách Sư Tâm Công Chúa nhìn mình giống như người chết vậy? Cảm tình mình vẫn thật sự là sắp trở thành người chết rồi!

  Cho dù là Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ không sợ trời không sợ đất, lúc này cũng bày ra vẻ mặt lờ mờ!

  - Ha ha! – Sư Tâm vương cười híp mắt nói:

  - Thích Thiên Đế, không phải ngươi rất phách lối sao? Bây giờ ngươi nói cho ta biết, ngươi còn có gì để nói không?

  - Có! - Thích Thiên Đế trừng mắt một cái, lập tức quay người quát Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ:

  - Hai nữ nhân các người cách xa ta một chút, lão tử không quen các ngươi!

  Tuy rằng biểu hiện bên ngoài thoạt nhìn Thích Thiên Đế tàn khốc vô tình, bỉ ổi vô sỉ, thế nhưng tất cả mọi người ở đây, lại đều không hẹn mà cùng có một sự kính ý đối với hắn.

  Lúc này, biết rõ mình gặp phải xui xẻo, việc đầu tiên của Thích Thiên Đếc hính là gác qua một bên quan hệ với nữ nhân của mình, muốn độc lập tiếp nhận tất cả sự báo thù. Không thể không nói, chí ít vào thời khắc mấu chốt, hắn là một người đàn ông dám gánh vác, hảo hán tử!

  MÀ Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ trước là bị mắng ngây ra, nhưng sau đó lại hiểu rõ, không chỉ không rời đi, ngược lại còn gắt gao ôm lấy hai cánh tay của Thích Thiên Đế, nói:

  - Đừng nghĩ đến việc đuổi bọn muội đi!

  Tâm tình của Thích Thiên Đế khuấy động, lập tức cười khổ nói:

  - Chỗ khác ta có thể chiếu cố được hai người, nhưng hiện giờ, chỉ e chiếc thuyền này của ta sắp chìm rồi.

  - Ai nói vậy? - Long Pháo Cơ tức giận nói:

  - Huynh chính là Thích Thiên Đế vô địch, làm sao có thể bị đám bại khuyển này hụ dọa chứ?

  Đạn Mạc Cơ cũng tức giận nói:

  - Ca ca, hiện giờ huynh một chút cũng không giống huynh, lúc trương huynh ở vào tình huống gì cũng đều có thể trở mình? Sao bây giờ lại nhụt chí như vậy? Chẳng lẽ một lần chuyển kiếp đã làm mất hết mưu trí, giảo hoạt của huynh rồi sao?

  Thích Thiên Đế nghe thấy lời này, nhịn không được tức giận mắng lớn:

  - Hai người các ngươi ngu ngốc cộng thêm ngớ ngẩn, biết trẫm gian xảo, sao lại còn không nghe lời của trẫm? Mục tiêu của trẫm lớn như vậy, chúng ta ở cùng một chỗ liền không có cách nào giở trò được, các ngươi cần phải giả vờ trở mặt với trẫm, sau đó chạy đến đối diện để làm nội ứng, như vậy mới có thể âm thầm chiếu cố trẫm, có hiểu không hả?

  Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ nghe thấy lời này, lập tức lộ ra thần tình hối hận.

  - Ai da, hóa ra là như vậy, sao huynh không nói sớm chứ? - Long Pháo Cơ oán giận nói.

  - Đúng thế, nếu như huynh nhắc trước một câu, bọn muội sẽ không nhảy ra rồi! - Đạn Mạc Cơ cũng cong môi nói.

  - Cái này có thể trách ta sao? Ta còn không biết những gia hỏa đối diện kia là giả heo ăn thịt hồ? Đây cũng không phải là tình huống đột ngột phát sinh sao? - Thích Thiên Đế bất đắc dĩ cười khổ nói.

  Người xung quanh nhìn thấy tình hống này, đều cùng liếc mắt, trong lòng âm thầm cảm thán, Thích Thiên Đế không hổ là Thích Thiên Đế, đã đến giờ phút này rồi, vẫn còn có biện pháp bày mưu tính kế, nếu không phải là Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ quá ngốc, nói không chừng thật sự có thể bị hắn cài cắm hai người vào nằm vùng rồi.

  Vào lúc này, Sư Tâm Vương cuối cùng cũng nhịn không được mở miệng nói:

  - Được rồi, ba người các ngươi không cần phải ở đây phí lời nữa, nói tóm lại, các ngươi đều chết chắc rồi!

  - Hừ! - Việc đến nước này, Thích Thiên Đế cũng không thèm đếm xỉa nữa, trực tiếp cười lạnh nói:

  - Thế nào? Ngươi thân là thầy giáo, bây giờ lại muốn giết chết ba người bọn ta ư?

  - Ha ha, đương nhiên là không thể rồi! - Sư Tâm Vương lập tức cười ha ha nói:

  - Học Viên Thiên Thần là nơi có quy tắc, cho dù là niên cấp dài trong học viên mới, cũng không thể tùy ý giết chết học sinh!

  - Vậy chính là nói ngươi sẽ không có cách nào bắt ta ư? - Thích Thiên Đế cười lạnh nói.

  - Đúng vậy, ta không có cách nào bắt ngươi! - Sư Tâm Vương cười giảo hoạt nói:

  - Thế nhưng vị này có thể cũng chưa biết chừng?

  Nói xong, Sư Tâm VƯơng liền chỉ vào sửu nam mũ xanh một cái.

  Sắc Mặt của Thích Thiên Đế lập tức biến đổi, căng thẳng hỏi:

  - Ngươi có ý gì?

  - Không có ý gì! - Sư Tâm Vương thản nhiên nói:

  - Ta chỉ là muốn tuyên bố với ngươi một chuyện, vị này chính là chủ nhiệm lớp của lớp các ngươi! Hắn phụ trách dạy bảo các ngươi a!

  Nghe thấy lời này, sắc mặt của Thích Thiên Đến, Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ lập tức tái xanh.

  Mà những người đứng xung quanh quan sát, cũng đều hít vào một ngụm khí lạnh, sau đó đều dùng một loại ánh mắt như nhìn người chết để nhìn ba người Thích Thiên Đế.

  Còn về sửu nam mũ xanh, đang nghiến răng nghiến lợi nói với Thích Thiên Đế:

  - Học sinh thân yêu của ta, cảm ơn ngươi ban tặng, ta đã trở thành trò cười cho cả Học Viện Thiên Thần rồi! Ngươi nói xem, ta nên cảm tạ ngươi thế nào đây?

  - Cái này! - Thích Thiên Đế đổ mồ hôi lạnh, nhịn không được quay mặt, nói với Sư Tâm Vương:

  - Nhạc phụ đại nhân, đều là người một nhà cả, hà cớ gì phải vậy?

  - Ha ha! - Nghe thấy Thích Thiên Đế ngay cả nhạc phụ cũng gọi ra rồi, mấy trăm thiên sứ đứng xung quanh quan sát cũng đều cười lớn.

  Sư Tâm Công Chúa đỏ mặt, lại cũng nhịn không được, hung hăng dậm chân một cái, quay người rời đi.

  Mà Sư Tâm Vương cũng không nói lên lời, có điều hắn nhanh chóng nghiêm túc lại nói:

  - Nếu như còn có cơ hội làm lại, đừng nói ngươi là một bình dân, cho dù ngươi là một tiện dân, một nô lệ, trẫm cũng nguyên ý đem congái yêu quý nhất của mình gả cho ngươi! Ngươi tuyệt đói có tư cách trở thành con rể của trẫm! Thế nhưng đáng tiếc, chúng ta đều không thể trở lại quá khứ! Ta cần phải ăn nói với liệt tổ liệt tông đã đem đế quốc truyền lại cho ta! Ta là mạt đại hoàng đế, ta là tội nhân của đế quốc!

  Nói xong, Sư Tâm Vương dẫn một đám quân vương vong quốc quay người rời đi, bóng lưng của bọn họ cũng tràn đầy ý vị vắng lặng, đâu có đôi cánh thánh quang hoa lệ, cũng không có cách nào trừ khử được sự thê lương và phẫn uất trong không khí.

  - Ai da! - Thích Thiên Đế nhịn không được nhíu mày tự nói:

  - Phiền phức có chút lớn a!

  - Ha ha! - Sửu nam mũ xanh nhịn không được cười lạnh nói:

  - Ngươi cho rằng ngươi chỉ có một chút phiền phức thôi sao? Thích Thiên Đế, ngươi đúng thật là đủ tự đại đó.

  Thích Thiên Đế nhìn thấy hắn, lông mày lập tức nhíu lại, nhịn không được nói:

  - Sao ngươi vẫn chưa đi?

  - Bởi vì ta là giáo viên chủ nhiệm lớp của ngươi a! Lần đầu gặp mặt, làm sao có thể không chuẩn bị cho ngươi một phần lễ vật chứ? - Sửu nam mũ xanh cười đểu nói.

  Thích Thiên Đế lập tức thấy lòng trầm xuống, lập tức ý thức được đối phương chắc chắn sẽ ra ám chiêu. Có điều hiện giờ sợ cũng vô dụng, hắn dứt khoát để hai tay sau lưng, ngạo ngễ nói:

  - Lễ vật gì? Trẫm nhận!

  - Được! Có dũng khí! - Sửu nam mũ xanh cười lạnh một tiếng, sau đó nói:

  - Trên thực tế, phần lễ vật này không phải là ta cho ngươi, là một vị đại nhân vật muốn cho ngươi, ngươi không nhận không được!

  Nói xong, sửu nam mũ xanh lui sang một bên, lộ ra một người trẻ tuổi phía sau hắn, đây là một thiếu niên thiên sứ thoạt nhìn chỉcó mười lăm mười sáu tuổi, tuy rằng dáng dấp cũng được tính là uy nghiêm, nhưng trong ánh mắt lại lộ ra một sự hung tàn, khiến người ta rất không thoải mái.

  Mà phía sau hắn, còn có một hình nộm kim loại rách rưới, là một hình nộm ăn mặc như cung nữ, váy áo trên người đã rất cũ nát rồi, còn có không ít tro bụi, trên váy có rất nhiều ống sắt, lúc đi lại kêu đinh đinh đang đang, trên tay của cô ta còn cầm một cái dù (ô) hoa nhỏ, thoạt nhìn giống như là cung nữ đi chơi.

  Thế nhưng, theo cô ấy đến, một luồng khí tức mốc meo tràn gnập, giống như cố ấy đã bị vứt xó ở một nơi nào đó mấy trăm ngàn năm rồi, đến mức các thiên sứ thích sạch sẽ ở xung quanh cũng đều bịt mũi né tránh.

  - Người đến bất thiện! -Trong lòng Thích Thiên Đế âm thầm cảnh giác.

  Lúc này sửu nam mũ xanh không còn là tên gia hỏa cao ngạo vừa rồi nữa, ngược lại hóa thân thành nô tài khom lưng uốn gối, đem thân thể cao lớn cúi xuống thật sâu, nịnh nọt nói:

  - Vị này là hậu duệ của Thần vĩ đại, thần thánh, Lực Thiên Sứ Thần Tộc, Khoa Phúc Đặc điện hạ!

  Lúc này, rất nhiều người ở bên cạnh đã bắt đầu bàn tán xôn xao:

  - Khoa Phúc Đặc, ta từng nghe nói về hắn, phụ thân hắn là một vị thiên thần cường lực trong Lực Thiên Sứ Thần Tộc, soa hắn lại mang theo hình nộm khó coi như vậy? Lẽ nào đây chính là bảo bối mà phụ thân hắn chuẩn bị cho hắn ư? Sao lại như vậy chứ?

  - Ha ha, ngươi không biết ư? Phụ thân hắn viễn chinh ở ngoài, đã rất lâu rồi không về nhà, tất cả mọi chuyện trong nhà bọn họ đều là do mẹ kế của hắn làm chủ! Mà ta nghe nói, mẹ kế của hắn là người cay nghiệt, lại có con trai ruột rất xuất sắc, cho nên đối với con vợ trướ Khoa Phúc Đặc này, có chút nhìn không thuận mắt!

  - Hóa ra là như vậy, thế thì thật là quá đáng, bất kể nói như thế nào, Khoa Phúc Đặc cũng là con của Thần, chuẩn bị cho hắn bảo bối cũ nát như vậy, mất thể diện của cả gia tộc a!

  - Gia tộc mất chút thể diện, lại có thể tiêu diệt được cái kim trong mắt là Khoa Phúc Đặc này, mà không có Khoa Phúc Đặc uy hiếp, con trai của bà ta liền có thể lấy được càng nhiều tài nguyên, có cơ hội trở thành thiên thần càng lớn. So với tiền đồ của con trai bà ta, chỉ một chút thể diện, có tính là gì?

  - Nói đúng, Khoa Phúc Đặc này cũng là một người đáng thương!

  - Khoa Phúc Đặc đáng thương cũng là con của Thần, có cả gia tộc của Thần ở sau lưng chống đỡ, không phải chỉ là một thổ dân hạ giới có thể chống lại được, nếu như ta đoán không sai, lần này Khoa Phúc Đặc định cướp đi khen thưởng của bảng thủ Tiềm Long Bảng đó.

  Quả nhiên, sau khi Khoa Phúc Đặc đi đến trước mặt Thích Thiên Đế, cực kì khinh thường liếc nhìn hắn một cái, ngạo mạn nói:

  - Thấy ngươi đáng thương như vậy, bên cạnh chỉ có một cái bảo bối bình rượu, ta liền đại phát từ bi, tặng cho ngươi hình nộm bên cạnh ta! Đây chính là hình nộm chiến đấu cấp bậc thanh đồng, hời cho ngươi rồi!

  "A!" - Thích Thiên Đế lập tức sửng sốt, nhịn không được nói:

  - Ngươi thật sự tặng không hình nộm chiến đấu cho ta ư?

  - Hừ, đương nhiên không thể tặng không rồi! - Khoa Phúc Đặc hừ lạnh một tiếng, sau đó khinh thường nói:

  - Học Viện Thiên Thần có quy định, không cho phép bất kỳ người nào có thể được không lễ vật, muốn lấy được cái gì, cần phải trả ra đủ chi phí mới được!

  - Vậy ngươi muốn cái gì? - Thích Thiên Đến cảnh giác hỏi.

  - Hừ, ngươi còn có thể có cái gì? Một tên thổ dân nghèo khổ! - Khoa Phúc Đặc cười lạnh nói:

  - Bây giờ thứ đáng chút tiền duy nhất của ngươi, chính là khen thưởng của bảng thủ Tiềm Long Bảng rồi, ngươi chỉ cần đưa nó cho ta là được!

  - Ngươi đang nói đùa cái gì vậy! - Long Pháo Cơ nghe thấy lời này, lập tức tức giận tím mặt nói:

  - Khen thưởng đó là cấp bậc ngân bạch, mà hình nộm cũ nát này của ngươi chỉ là cấp bậc thanh đồng, căn bản là không tương xứng!

  - Hình nộm của ta kèm theo hai món trang bị thanh đồng, chẳng khác gì ba món thanh đồng đổi lấy một món bạch ngân, các ngươi cũng không thua thiệt! - Khoa Phúc Đặc thản nhiên nói:

  - Ngoài ra ta muốn nói cho ngươi biết là, các ngươi đã đắc tội với thầy giáo ở đây rồi, lẽ nào ngươi còn muốn đắc tội với cả Thần Tộc sau lưng ta sao?

  Lúc này sửu nam mũ xanh cũng cười lạnh nói:

  - Thích Thiên Đế, ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, nơi này chính là Học Viện Thiên Thần, mà điện hạ là con của thiên thần, địa vị của bọn họ, thậm chí còn trên cả thầy giáo bọn ta. Hiện giờ Khoa Phúc Đặc điện hạ đích thân giao dịch với ngươi, đã là rất giữ thể diện cho ngươi rồi, ngươi ngàn vạn lần đừng rượu mời không uống muốn uống rượu phạt!

  - Ngươi! - Long Pháo Cơ và Đạn Mạc Cơ tức giận đến mức dựng thẳng lên, liền muốn bộc phát ngay tại chỗ.

   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...