Full Đấu Y - Mộc Thang

Thảo luận trong 'Kiếm Hiệp' bắt đầu bởi Mod, 14/7/2019.

 1. Mod

  Mod Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  397
  Xem: 901
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [​IMG]

  Đấu Y

  Tác giả: Mộc Thang

  Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

  Trạng thái: Full

  Giới thiệu truyện:

  - Lâm Khiếu Đương, một cửu dương chân thể, một phế vật trời sinh, một kẻ được coi là sỉ nhục của Lâm gia. Chàng, Lâm Khiếu Đường, đã phải chịu biết bao sỉ nhục cay đắng nhưng chàng vẫn lạc quan, vui vẻ, và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè bằng hữu! Chàng sẽ sống bình phàm như bao người khác nếu không có một đại sự xảy ra, một đại sự thay đổi cả cuộc đời chàng!

  - Ta - Lâm Khiếu Đường, muốn thành cường giả và nhất định sẽ thành cường giả! Nào chúng ta hãy cùng Lâm Khiếu Đương, cùng chàng đi trên con đường trở thành cường giả, con đường vinh quang nhưng cũng chứa đựng biết bao mồ hôi, nước mắt và máu, con đường tất yếu đi đến đỉnh cao cường giả!
   
  Dương Thần thích bài này.
  Last edited by a moderator: 15/7/2019
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Đan Mộc
   2,433 Đọc
  2. Đan Mộc
   208 Đọc
  3. Mộc Tất Hạ
   155 Đọc
  4. Mộc Mộc Tiên
   56 Đọc
  5. Kunie
   328 Đọc
 3. Chương 1: Phế Vật

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đông..

  Ngực đau đến nứt ra!

  Phốc..

  Một ngụm máu tươi phun xuống đất!

  Nhiều điểm huyết hoa bắn ra trên năm mươi thước vuông lôi đài, một thiếu niên nhìn qua trên dưới mười lăm tuổi nửa quỳ trên mặt đất, ôm ngực, nhìn đối thủ của mình cách đó không xa, môi tái nhợt mang theo một tia nhàn nhạt tự giễu, ánh mắt lướt qua một tia đau thương, nắm chặt thành quyền, hai tay khớp xương trở nên trắng, lòng đang dấy máu..

  Chính là, thiếu niên kia bên môi đang tự giễu từ từ trở nên mãnh liệt, pha lẫn một cỗ vô lại khó có thể nói, hắn nở nụ cười, cười thực vui vẻ..

  "Ngoại môn ca ca, ngươi thua!" Năm nay vừa mới chín tuổi Lâm Dương kiêu ngạo hơi hơi ngẩng đầu, thần khí nhìn thiếu niên nửa quỳ trước mặt, non nớt nói.

  "Nội tộc đệ tử Lâm Dương thắng, đạt được tư cách tiến vào học tiền dược đường, ngoại tộc đệ tử Lâm Khiếu Đường bại, không được tiến vào học tiền dược đường, tiếp tục tiến hành nguyên lực trúc cơ tu luyện!"

  Góc lôi đài, một lão giả tẻ nhạt vô vị tuyên bố kết quả, chính là ánh mắt mang theo một chút lạnh lùng đồng tình..

  Tuyên bố chấm dứt, đoán trước kết quả, nhưng là vẫn khiến cho dưới lôi đài một trận mãnh liệt xôn xao..

  "Phế vật!" Dưới đài không biết ai mắng một câu.

  "Ta thấy hắn nên chết trăm lần, ngay cả một tiểu hài nhi chín tuổi cũng đánh không lại!"

  "Làm gia tộc mất mặt, cư nhiên tiêu phí mười năm tu luyện cũng không qua trúc cơ giai đoạn, mười năm qua hắn làm cái gì?"

  "Loại này phế vật nên sớm giáng xuống cấp gia phó, còn tu luyện cái gì? Căn bản dư thừa!"

  "Hắc, lời này cũng không thể nói lung tung, nếu như bị tộc trưởng nghe thấy, cẩn thận đem ngươi cấm túc, Lâm gia đệ tử phàm là người dưới mười bảy tuổi, hàng năm đều phải nhận cùng loại gia tộc khảo nghiệm, cho dù là phế vật cũng hưởng thụ đãi ngộ như nhau, chỉ có người vượt qua mười bảy tuổi mới có thể bị trưởng lão viện quyết định thăng cấp hay là giáng cấp."

  "Ai, ta cũng chỉ là nói mà thôi, tộc trưởng của chúng ta vẫn biết là công tâm nhân hậu.."

  Cười nhạo, châm chọc, khinh thường, chỉ cần là thứ gì chứa sự khinh thường cùng chán ghét đều thi nhau lạnh lùng phóng ra.

  Hàng năm khảo nghiệm đều xuất hiện phản ứng tương tự, thiếu niên lần đầu tiên cũng có phẫn nộ cùng bực tức, nhưng cũng sớm miễn dịch, bị bức xúc của mọi người, một người có bị đả kích châm chọc cười nhạo nhiều hơn nữa, cũng chỉ đến thế!

  Ngẩng đầu ưỡn ngực, một chút cũng không ngại mấy trăm ánh mắt coi khinh dưới đài, thiếu niên tươi cười tiêu sái bước xuống bậc đài, hai con ngươi không nhìn ra chút gì dao động, không kiêng nể gì nhìn quét qua khuôn mặt các Lâm gia nữ đệ tử, ngực cùng những chiếc eo tinh tế mảnh mai, nếu không phải vì góc độ không được tốt, không thể nhìn được đủ loại kiều đồn, tự nhiên hắn cũng sẽ không buông tha.

  Đi vào đám người dưới đài xem cuộc chiến, thiếu niên đắc ý mang theo rõ ràng ngả ngớn thần sắc, giống như hắn mới là người thắng, chỉ là bên khoé miệng vẫn như cũ lộ ra một đường máu nhàn nhạt.

  "Phi.."

  "Cặn bã!"

  "Sắc ma!"

  Thanh âm chúng nữ nhẹ giọng khiển trách liên tục vang lên, trong đại sảnh nhất thời có vẻ hỗn loạn.

  Mấy vị trưởng lão trên đài nhướng mày, nhưng cũng không làm sao được, con sâu làm rầu nồi canh ấy cho tới bây giờ chuyên dùng ánh mắt gây rối, hắn cũng chưa từng thật sự động chân động tay, muốn khép tội hắn, thật đúng là một chút biện pháp cũng không có.

  Mấy cô nàng, lão tử có chạm qua các ngươi một cọng tóc gáy hay sao? Dùng ánh mắt biểu đạt ca ngợi cũng là sai sao! Ha hả, các ngươi bất quá là muốn dùng ngôn ngữ đem một người không hề có tiềm lực phế vật để chứng minh các ngươi thuần khiết cùng rụt rè mà thôi, mặt dày cười, Lâm Khiếu Đường không một chút sợ hãi bước về hướng đám người phía sau, nhẹ nhàng lau vết máu cuối cùng nơi khoé miêng, thủy chung bảo trì lạnh nhạt ý cười, đứng cùng đám người dãy cuối.

  Chỉ có thất bại mới đứng ở dãy cuối cùng, dãy thiếu niên này, mỗi người sắc mặt tinh thần đều xa xút, hận không thể đào lỗ chui xuống, chỉ có người vừa mới vào, Lâm Khiếu Đường không giống bọn họ, tựa hồ hắn căn bản là người thắng, thản nhiên đứng ở cuối cùng của loạt người thứ nhất gần lối đi nhỏ, vị trí này tầm nhìn trống trải, thuận tiện Lâm Khiếu Đường tiếp tục dùng ánh mắt nhắm nghía nhiều xinh đẹp kiều đồn của các thiếu nữ.

  Tiêu cực! Trong từ điển của Lâm Khiếu Đường vốn là không hai chữ này..

  "Tổ tiếp theo, Lâm Vũ Nhàn đánh với Lâm Bình!"

  Một tiếng kêu to, nhất thời làm cho đại sảnh đang hơi chút hỗn loạn chợt im lặng hẳn, một thiếu nữ phong tư tuyệt sắc khoảng chừng mười lăm tuổi, tách ra khỏi đám người bước lên đài, nhất thời trở thành tiêu điểm.

  Sùng bái, hâm mộ, nóng cháy, hướng tới, chỉ cần là những gì tốt đẹp, cảm xúc nháy mắt xuất hiện ở thế hệ trẻ Lâm gia, cùng với kết cục của Lâm Khiếu Đường hình thành thật lớn tương phản, người so với người, thật đúng là tức chết người!

  Lâm Vũ Nhàn, thân muội muội của tộc trưởng!

  Đối thủ cùng đấu là Lâm Bình có rất ít người chú ý, trên thực tế, hắn cũng là người trẻ tuổi nổi bật trong Lâm gia, nhưng Lâm Vũ Nhàn hào quang quá mức chói mắt, thế cho nên, mặc dù hắn là con cháu dòng dõi chính thống của tam trưởng lão cũng vẫn có vẻ lu mờ.

  Đây là một đôi thuộc tổ cao cấp, người thắng đạt được tư cách tiến vào Luyện dược đường.

  Lâm thị gia tộc, là một dòng họ lấy luyện dược lập nghiệp, đã từng cực thịnh một thời, năm trăm năm trước chính là thế hệ hoàng kim, khi đó Lâm gia ở cả Hiên Viên thủ đô cũng là danh môn vượng tộc, tuyệt đối là đại thế gia, phải biết rằng luyện dược sư là chức nghiệp cực độ nổi tiếng, cả gia tộc đều coi đây là vinh dự, nghĩ muốn không kiêu ngạo cũng khó khăn!

  Thế nhưng kéo xuống hai đời, liền từ từ đi xuống dốc, ba trăm năm trước lại quay trở lại thành gia tộc địa phương, liên tục xuống dốc, cơ hồ tới hoàn cảnh tán tộc.

  Một đại gia tộc cùng một chức nghiệp tôn quý như thế vì cái gì đi xuống hoàn cảnh như vậy?

  Ngươi lừa ta gạt, bị người hãm hại, bị các thế lực lớn xa lánh, nhân tố tự nhiên cũng có, nhưng nhân tố chủ yếu lại ở chính bản thân của gia tộc, càng thêm chính bởi vì Luyện dược sư là một chức nghiệp hoa lệ hi hữu.

  Không sai, Luyện dược sư quả thật là một chức nghiệp cao quý sáng chói, chính là như vậy nên yêu cầu tiêu chuẩn chức nghiệp cũng không phải ai cũng đều có thể làm, muốn thành một luyện dược sư chân chính, trong vạn người cũng rất khó tuyển ra vài người người thích hợp.

  Năm trăm năm trước, Lâm gia tổ tông chỉ nhìn đến cái hình tượng hoa lệ, nhưng không có ý thức được tai họa ngầm sau lưng cái hình tượng hoa lệ ấy, chỉ một mặt yêu cầu mỗi một đệ tử của gia tộc, đều phải trở thành một gã tôn quý luyện dược sư làm mục đích cuối cùng.

  Nếu mỗi người đều có thể trở thành luyện dược sư, vậy chức nghiệp kia cũng sẽ không có gì là hiếm lạ.

  Vài thập niên thời gian, hoang phí thời niên thiếu của mấy vạn Lâm gia đệ tử, ngẫu nhiên cũng có mấy người nổi bật, nhưng cũng không thể nổi tiếng, kết quả là hoàng kim thế hệ mất đi, trong gia tộc, các cực mạnh luyện dược sư cũng bỗng nhiên bỏ đi trở thành ngoại nhân luyện duợc sư. Mất đi lòng tin của Hiên Viên hoàng tộc, mất đi sự hậu thuẫn của hoàng gia, Lâm gia lập tức thành hổ giấy, tất cả tộc nhân đều là những luyện dược sư không nên thân, luyện ra dược không ai mua, muốn chiến đấu nhưng không có sức chiến đấu, cần tiền không có tiền, ngoại tộc đệ tử chiếm cứ hơn chín phần nhân số, cảm giác được mất đi sự bảo hộ của gia tộc, ngay cả ăn uống cũng là vấn đề, liền cùng Lâm gia thoát ly quan hệ. Mặt trời lặn núi tây, đi là không trở lại, xuống dốc cũng là tất nhiên..

  Mãi đến khi nguy cơ gia tộc ập đến, thế hệ luyện dược sư khi ấy mới phát hiện ra nguy cơ phía sau của cái chức nghiệp hoa lệ này, luyện dược sư vĩnh viễn là một đỉnh cao chức nghiệp, nhưng hoàn toàn không phải là một phổ cập chức nghiệp, một gia tộc muốn cường đại tuyệt không thể dựa vào một thân cây làm trụ, ngay cả chết kiểu nào cũng không có cách lựa chọn, còn có thể nghĩ ra con đường sống ra sao?

  Rút kinh nghiệm xương máu, Lâm gia cuối cùng cũng bỏ đi di huấn tổ tông, bắt đầu phát triển trên con đường tổng hợp, cổ vũ tộc nhân tu tập chức nghiệp khác, lấy kinh doanh làm chủ, đương nhiên, luyện dược sư từng là tối cao chức nghiệp vẫn được Lâm gia duy trì, yên lặng kéo dài, hy vọng một ngày kia, bằng vào thần bí cổ truyền, chức nghiệp lại đi lên huy hoàng đỉnh phong..

  Nhưng ba trăm năm đã qua đi, Lâm gia tuy rằng thoát khỏi bóng ma đen tối, hơn nữa từng bước đứng vững gót chân, trở thành Tân La thành địa phương bá chủ, nhưng luyện dược sư chức nghiệp trong tộc vẵn không thể quật khởi, ngược lại càng lúc càng xa, thủy chung không thể đột phá Đại dược sư giai vị, thậm chí ngay cả đạt tới trình độ Đại dược sư đều có vẻ dị thường khó khăn.

  Nhưng trái ngược, ở võ tông, hơn một trăm năm trước quật khởi một vị địa vương võ sư, làm gia tộc có được không ít mặt mũi..

  Vì thế, tu võ cùng luyện dược từng bước trở thành gia tộc tối cao và dần dần hưng thịnh.

  Trên thực tế, vô luận lựa chọn loại chức nghiệp nào, ở lúc đầu đều không sai biệt lắm, trúc cơ giai đoạn không có chức nghiệp khác biệt, chỉ là định tính mà thôi.

  Huống hồ luyện dược sư đều là cần căn nguyên lực hùng hậu, võ tông căn nguyên lực, tự nhiên chính là nội lực, kỳ thật chức nghiệp gì cũng đều có thể trở thành luyện dược sư, chẳng qua là cần thêm điều kiện quá mức hà khắc, có thể làm được tính ra cực kỳ bé nhỏ mà thôi..

  * * *

  "Bắt đầu!" Dưới đài lão giả một tiếng thét ra lệnh, cả tràng hạ đều bắt đầu im lặng.

  Lâm Vũ Nhàn cùng Lâm Bình cơ hồ đồng thời động thân, đây là một hồi long tranh hổ đấu, ít nhất dưới đài mọi người đếu cho rằng như vậy.

  Lực lượng vô hình xung quanh hai người hơi có chút nhiễu động, đứng ở mép đài, lão giả gắt gao nhìn chằm chằm Ma thạch màu xanh lam trên bàn, tảng đá thần kì này có thể trong lúc song phương phát ra căn nguyên lực mà đo giá trị.

  Vài lần công kích thăm dò, Lâm Vũ Nhàn cùng Lâm Bình rốt cục đều nghiêm túc, hai người ánh mắt cùng trở nên sắc bén vô cùng.

  Thùng thùng..

  Mỗi một lần đối kích đều bộc phát ra trầm trọng tiếng vang.

  Chiêu đầu tiên, song phương tựa hồ ngang nhau, thời gian ba phần chung đối quyết kịch liệt, phải phân ra thắng bại, chỉ có thể đấu nội lực.

  Mười giây cuối cùng hai người đối mặt, Lâm Vũ Nhàn khóe miệng hiện lên một chút cười khẽ, Lâm Bình thầm kêu bất hảo, cũng không kịp thu tay lại.

  Hai người đơn chưởng cùng hướng tới, nhưng vẫn chưa tiếp xúc, chỉ là nội lực từ lòng bàn tay mơ hồ phát ra đánh vào nhau.

  Phanh..

  Lâm Vũ Nhàn tại chỗ không động, uyển chuyển hàm xúc cười nói, "Lâm Bình biểu ca, ngươi so với năm trước mạnh hơn nhiều, ta thiếu chút nữa tiếp không được!

  Lâm Bình cấp tốc bay ngược 7, 8 thước mới đứng vững thân hình, trong ngực khí huyết bốc lên, nhất thời không thể nói chuyện.

  Bên sân trắc thí lão giả kinh hãi, Lam ma thạch nháy mắt thí nghiệm cho ra số liệu, làm cho hắn động dung, số liệu thật kinh ngưòi, bất quá lão giả cũng rất nhanh khôi phục bình tĩnh.

  " Nội tộc đệ tử Lâm Vũ Nhàn, trị số võ nguyên lực, 110 điểm, vượt qua 100 điểm trị số của Trúc Cơ, thăng cấp võ phó, cấp bậc, nhất tinh võ phó! "

  " Nội tộc đệ tử Lâm Bình, trị số võ nguyên lực, 92 điểm, chưa vượt qua 100 điểm trị số của Trúc Cơ, vẫn ở nguyên cấp cũ! "

  " Lâm Vũ Nhàn thắng, đạt được tư cách tiến vào luyện dược đường, Lâm Bình chờ trắc thí lần sau! "

  Lão giả nói xong, dưới đài nhất thời ồ lên..

  " Thật là lợi hại! Đã vượt qua Trúc Cơ giai đoạn, thăng cấp giai vị, không hổ là tộc trưởng muội muội, thật sự "đồng căn đồng nguyên" a! "

  " Đúng vậy, nàng mới mười lăm tuổi mà thôi, thế hệ Lâm gia chúng ta bắt đầu đem tiến vào thời đại hoàng kim.. "

  Kinh ngạc nghị luận liên tiếp, nữ tử linh động cười, khẽ hướng mấy vị trưởng lão nháy mắt một cái, thần khí tiêu sái xuống đài.

  Lâm Bình tới đứng trong tiểu đội, cố nén trong ngực bốc lên, thần sắc thản nhiên ung dung xuống đài, nhưng trong ánh mắt hắn hiện lên một tia không phục, từ đầu đến cuối Lâm Vũ Nhàn căn bản là đùa với hắn..

  Cô gái thản nhiên hưởng thụ ánh mắt hâm mộ, bước nhanh xuống đài, cô gái khẩn cấp muốn đi đem kết quả hôm nay nói cho tỷ tỷ.

  Một đường chạy vội, Lâm Vũ Nhàn thỉnh thoảng ngoái đầu nhìn lại đám đệ tử Lâm gia đang không ngừng hướng tới lời chúc mừng..

  Ba..

  " Ai hét.. "

  Một người không chú ý, Lâm Khiếu Đường đang ngẩn người thiếu chút nữa bị đánh bay, đặt mông ngồi dưới đất, phát ra tiếng heo mổ tru lên.

  Lâm Vũ Nhàn khẽ nhíu mày, nhìn thoáng qua người bị ngã xuống đất, nhẹ nhàng phủi phủi bả vai, không hờn giận nói," Chó ngoan không chặn đường. "

  " Hảo hảo cản một chút, bằng không trở thành cẩu, nhị tiểu thư, vội vàng như vậy đi đâu a? "Lăn lông lốc một tiếng, Lâm Khiếu Đường đứng lên ngả ngớn hỏi.

  " Với ngươi không quan hệ! "Lâm Vũ Nhàn trừng mắt một cái không thèm nói thêm câu nữa, như một cơn gió chạy đi.

  Lâm Khiếu Đường bĩu môi nhìn bóng dáng biến mất, nói nhỏ chỉ mình hắn nghe được," Xú nha đầu, không phải là tộc trưởng muội muội sao, chỉ có dáng người đẹp thôi sao, lão tử một ngày nào đó phải xem một chút."

  Chuyện góc phòng phát sinh vẫn chưa khiến cho đám thiếu niên nam nữ chú ý, bởi vì kế tiếp là khảo nghiêm cực kì kịch tính, tuy rằng gia tộc cao tầng vẫn chưa công khai, nhưng trước mắt còn chưa lên đài chỉ có hai người mà thôi, không cần đoán, cũng biết là ai..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 4. Chương 2: Thiên tài thích phế vật?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tạm dừng, trắc thí lão giả nhìn xuống dưới đài, ngữ điệu hùng hậu nói, "Đối chiến khảo thí đến đây chấm dứt, hai vị gia tộc thí sinh cuối cùng, không cần đối chiến, trực tiếp đạt được tư cách tiến vào luyện dược đường, chỉ cần tiến nhập nội lực so trị số là được."

  Lúc này, dưới đài hai gã gia tướng niên kỉ trẻ tuổi nâng một khối đại thanh thạch đi lên đài, đem đại thanh thạch đặt giữa lôi đài rồi nhanh chóng đi xuống.

  "Thỉnh báo, người có tên lên đài, phóng xuất ra một kích toàn lực vào giữa đại thạch." Trắc thí lão giả đơn giản tự thuật quy tắc.

  "Tiếp theo, Lâm Vân Phi!"

  Trong phút chốc toàn trường bộc phát một trận thét chói tai, một đám nữ đệ tử hai mắt tỏa sáng nhìn một thiếu niên thân hình cao lớn đi ra khỏi đám người, bước đi như bay, tiêu sái lên lôi đài.

  Đám người nháy mắt tập trung vào thanh niên tuấn mỹ, cực mạnh của Lâm gia.

  Cao lớn anh tuấn, thân là cháu đại trưởng lão, ở Lâm gia có địa vị cao cả, tất cả tốt đẹp đều tập trung vào một người, Lâm Vân Phi có rất nhiều ưu điểm.

  Anh tuấn thiếu niên vững bước đi đến truớc đại thạch, truớc hết điều tức, nâng tay hướng tới đại thạch đánh một chưởng.

  Phịch một tiếng trầm đục, trên đại thạch mơ hồ lưu lại một chưởng ấn..

  "Trị số võ nguyên lực, 135 điểm!" nhìn trên tấm lam ma thạch hiện lên số liệu, sắc mặt đạm mạc của trắc thí lão giả cũng lộ ra một điểm cười.

  "Nội tộc đệ tử Lâm Vân Phi, võ nguyên lực, 135 điểm, thăng cấp võ phó, cấp bậc, song tinh võ phó!"

  Số liệu gây xôn xao!

  Một năm trước Lâm Vân Phi khảo thí kết quả gần chỉ là 97 điểm mà thôi, ngắn ngủn một năm thời gian, thế nhưng tăng lên những 38 điểm!

  "Trời ạ, Vân Phi ca ca rốt cuộc là làm sao tu luyện, đời này ta cũng không có khả năng đạt tới loại trình độ này, dựa theo tốc độ này, tiếp qua hai năm nữa tới thời điểm thành nhân, sẽ thăng cấp võ vệ."

  "Cũng có thể sao, rốt cuộc là người mạnh nhất trong đám thanh niên của Lâm gia.."

  "Vân Phi ca ca thực anh tuấn!"

  Bị mọi người vây quanh, Lâm Vân Phi vui vẻ giải đáp thắc mắc, kiên nhẫn giải đáp rất nhiều, ánh mắt không ngừng nhìn xa xa, tựa hồ đang tìm cái gì, bỗng nhiên, một đạo nhỏ xinh nhu nhược thân ảnh đập vào vào mi mắt, Lâm Vân Phi trên mắt nhất thời hiện lên tinh quang, đang muốn đẩy đám người quây quanh ra, trên đài thanh âm của trắc thí lão giả nhàn nhạt vang lên.

  "Tiếp theo, Lâm Uyển Nhi!"

  Lại một tiếng vang lớn, bất quá lúc này đây, không mãnh liệt bằng hai lần trước, nhóm nữ đệ tử lúc này nhiệt tình rõ ràng ít đi rất nhiều.

  Một thân lam sắc trường bào rộng, đơn bạc nhưng không kém phần thanh nhã ý nhị, thiếu nữ đó là Lâm Uyển Nhi. Nét mặt cùng đôi mắt hòa nhập làm cho ngưòi ta cảm giác như một tờ giấy trắng, dáng vẻ mỏng manh yếu ớt, duy có trong đôi mắt trong sáng thông suốt ánh lên vẻ vui tươi.

  Nếu nói xinh, Lâm Uyển Nhi không bằng Lâm Vũ Nhàn, nhưng nam thanh niên trong Lâm gia có nhiều người thích nữ tử lai lịch không rõ này, có lẽ là vẻ đẹp yếu ớt mỏng manh kia làm cho người ta lâm vào mê muội, chung quy muốn đi bảo hộ một phen.

  Hư nhược nữ tử mỗi một bước đi tới, đều làm cho nhóm nam thanh thiếu niên mướt mồ hôi, hận không thể bay qua ôm giai nhân lên đài-- nàng như vậy thật sự là rất nguy hiểm.

  Cô gái đối với nhóm thiếu nam nhìn chăm chú như không thấy, nhẹ nhàng đi đến bên cự thạch, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng huơ huơ trên mặt đá, hoàn toàn nhìn không ra là đang công kích, nhất cử nhất động đều nhược nhược mỹ cảm, làm người ta đau lòng không thôi.

  Tư, rất nhẹ tiếng vang, hơi không chú ý đều coi như không có.

  Ngay khi ngọc thủ nhỏ bé yếu ớt mở ra, có thể rõ ràng thấy trên mặt cự thạch một vết chưởng cháy đen..

  "Trị số võ nguyên lực, 130 điểm!". Trắc thí lão giả lần đầu tiên mặt lộ vẻ kinh ngạc, ngừng vài giây mới nhớ tới chức trách của mình.

  "Nội tộc đệ tử Lâm Uyển Nhi, võ nguyên lực, 130 điểm, thăng cấp võ phó, cấp bậc, song tinh võ phó!"

  Số liệu không thể tin!

  Cho dù những năm gần đây mỗi một lần đều là như thế, nhưng nhóm thiếu nam thiếu nữ vẫn như cũ lặp lại kinh ngạc.

  Không có nghị luận, chỉ có yên lặng nhìn chăm chú, ai cũng không thể tin tưởng thân hình nhỏ xinh gầy yếu kia, vì sao lại chất chứa năng lượng kinh người như vậy, nàng làm như thế nào? Rõ ràng là một người trẻ tuổi, rõ ràng còn bị đoán trước là sống không quá mười ba tuổi..

  Ngay cả các trưởng lão cũng không thể tư nghị nhìn nữ tử lúc nào cũng có thể ngã xuống, hai năm qua tiến bộ của nàng quá rõ ràng, chỉ có thể dùng kỳ tích để hình dung thành tựu của nàng.

  Lâm gia thế hệ thanh niên, có thể cùng nàng sao sánh chỉ có duy nhất mỗi một Lâm Vân Phi mà thôi, nhưng tốc độ của nàng vẫn trên Lâm Vân Phi, năm trước khảo thí kết quả chỉ có 85 điểm, trong vòng một năm nàng gia tăng tới 45 điểm.

  "Uyển nhi tiểu thư, lấy tiến bộ của ngươi, hai năm nữa vào lễ thành nhân, ngươi sẽ là ngôi sao chói mắt toàn trường, gia tộc chúng ta sẽ vì ngươi cảm thấy kiêu ngạo.." Vẫn luôn bình thản nhưng trắc thí lão giả lúc này kích động nói.

  Lâm Uyển nhi hờ hững cười, ôn nhu nói, "Gia gia đánh giá cao Uyển nhi, có điều Uyển nhi sẽ cố gắng."

  Nụ cười này không biết gợi lên bao nhiêu mộng tâm trong đám nam thiếu niên, có lẽ cười cũng không kinh diễm, nhưng khiến người ta tâm tư rung động, thương tiếc vô cùng, có loại xúc động muốn đi che chắn.

  Cô gái xuống đài bước đi nhìn như vững vàng, nhưng ở trong mắt nhóm thiếu nam, lại nguy hiểm giống như xiếc đi trên dây, thậm chí là mọi người không tự chủ được vươn tay ra.

  "Uyển nhi muội muội, cho ta đưa ngươi xuống nha!" Rốt cục một gã gần bậc thang, nhịn không được nói.

  Lâm Uyển Nhi khẽ lắc đầu, trên dung nhan có nét hờ hững, thiếu niên biết điều lui về phía sau từng bước, hối hận chính mình vừa quá mức đường đột, cảm giác ngữ khí vẫn là nặng nề một chút.

  Ở trong đông đảo ánh mắt, Lâm Uyển Nhi thản nhiên hướng tới một người đứng xếp sau, một thiếu niên ánh mắt vẫn không an phận.

  "Khiếu Đường ca ca, Uyển Nhi hôm nay có chút không thoải mái, ngươi có thể giúp ta kiểm tra một chút? Uyển Nhi sợ bệnh cũ lại tái phát." Đi đến trước mặt thiếu niên, Lâm Uyển Nhi tựa như hoạt bát hẳn lên, đôi mắt tối đen tựa hồ cũng có thần thái, vẻ mặt chờ mong nhìn thiếu niên không an phận, ôn nhu nói.

  Lâm Khiếu Đường lưu luyến đem tầm mắt di dời những chiếc mông đầy đặn, đối diện với ánh mắt mong chờ nhịn không được như muốn che chở kia, mặt hắn cười cười, xảo diệu lui một bước nhỏ, nói, "Không phải đâu, nhiều như vậy năm trôi qua, hẳn là không thể tái phát."

  Thuần khiết dung nhan chợt hiện nhàn nhạt mỉm cười, Lâm Uyển Nhi ánh mắt giảo hoạt, nhưng thần sắc cũng rất thê lương, "Khiếu Đường ca ca khi nào thì bắt đầu sợ hãi Uyển nhi? Uyển nhi thật sự đáng sợ như vậy sao?"

  Lâm Khiếu Đường cười hắc hắc, "Thật không phải, ta chỉ là tin tưởng năng lực của mình mà thôi!"

  "Nhưng người ta thật sự rất không thoải mái!" Lâm Uyển nhi thẹn thùng nói.

  Rất không có thiên lý!

  Mỗi khi nhìn thấy một màn như vậy nhóm tuấn tài thiếu niên trong lòng bộc phát kịch liệt hò hét, nhưng vẫn không thể lý giải, dù ghen tị nhưng vẫn tiếp tục theo dõi.

  Khó có được cơ hội đồng thời thưởng thức thân thể thành thục mê người như này, Lâm Khiếu Đường không cam lòng rời đi, "Uyển Nhi muội muội, nếu không thì như vậy đi, ngươi đi về trước, buổi chiều ta qua giúp ngươi kiểm tra."

  Vui vẻ cười, Lâm Uyển Nhi nhu thuận gật gật đầu, nói, "Khiếu Đường ca ca, ta chờ ngươi nga, nếu ai không đến, chính là con chó nhỏ!"

  Ánh mắt đã sớm dời, Lâm Khiếu Đường theo bản năng gật gật đầu, đợi cho bóng dáng thon dài nhỏ xinh biến mất, Lâm Khiếu Đường mới chậm rãi thu hồi ánh mắt dao động trên mông các thiếu nữ, thở dài lắc lắc đầu, một mình hướng về phía phòng ngoài bước đi..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 5. Chương 3: Nhất Đao Môn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Những lời lẽ khiếm nhã khó nghe làm huyên náo cả khu phố, Lâm Khiếu Đường lặng lẽ hòa vào dòng người khi chưa ai phát hiện ra.

  Từ lúc sinh ra đến giờ, hắn vẫn hy vọng mình có thể trở thành người bình thường một chút, nhưng đã qua tuổi mười lăm, cơ bản nguyên lực của hắn vẫn chỉ như một tên phế vật, tu luyện không tiến triển chút nào, trên cơ thể đến không hề xuất hiện một chút biến chuyển nào, phải thừa nhận rằng mười lăm năm thống khổ vẫn đang kéo dài không kết thúc.

  "Cơn động đất chết tiệt!" Lâm Khiếu Đường hai quyền nắm chặt ảo não thốt lên.

  Kỳ thật, Lâm Khiếu Đường cũng không phải người thế giới này, hắn đến từ một hành tinh xinh đẹp và phồn thịnh, nơi đó có một loại ma pháp thần kỳ, mọi người thường gọi nó là khoa học, mà hành tinh kia được mọi người gọi tên là trái đất.

  Vào một buổi chiều cách đây mười lăm năm, khi người bác sĩ chính trẻ tuổi tiền đồ sáng lạn Lâm Khiếu Đường đang thực hiện ca phẫu thuật ghép tim tim cho một bệnh nhân, bỗng nhiên cảm giác chung quanh một trận chấn động dữ dội, sau đó không gian dưới chân sụp xuống, sau đầu đau đớn, mất đi tri giác, khi tỉnh lại, hắn thấy mình đang được một người phụ nữ trẻ bế trên tay, trải qua mấy tháng nhiều lần tìm cách chứng thực, hắn cuối cùng cũng phải thừa nhận một sự thật rằng mình đã biến thành một đứa trẻ..

  Chuyện sau này cũng trở nên rõ ràng hơn, bản thân đã vinh dự trở thành phế vật, khi hắn lên bốn tuổi, cha mẹ nuôi của hắn đã mất trong một trận đại dịch, họ đều là đệ tử ngoại tộc của Lâm gia, cha chết con thừa kế vì thế Lâm Khiếu Đường cũng trở thành đệ tử ngoại tộc Lâm gia, tài sản phụ mẫu bị gia tộc thu về, hắn lại bị mang vào đại phủ Lâm gia gởi nuôi, đợi cho tới khi mười bảy tuổi được phân phối chức vị mới có thể có cuộc sống tự do.

  Sinh ra bản thân đã có ý thức, thời gian học tập của Lâm Khiếu Đường đương nhiên phải ngắn hơn nhiều so với bạn cùng lứa tuổi, vì vậy nhận thức của hắn với thế giới này so với bạn cùng lứa tuổi cũng sâu sắc hơn nhiều..

  Đây là một hành tinh lớn hơn so với trái đất một chút, về điểm này Lâm Khiếu Đường tự tin vô cùng, tuy rằng không có một quyển sách nào nói về điều này, bọn họ gọi tên nơi này là ------ Kì Minh Phong.

  Kì Minh Phong do năm khối lục địa và ba hải dương lớn tạo thành, ngược dòng lịch sử có thể tìm hiểu đến hai vạn năm trước, nơi Lâm Khiếu Đường đang ở được gọi là đại lục Kì Đông, ở đây không hề có ngành khoa học mà Lâm Khiếu Đường quen thuộc, chỉ có các loại căn nguyên lực kỳ lạ, gần như tất cả đều lấy căn nguyên lực này làm cơ bản, giống như khoa học ở trái đất.

  Căn nguyên lực tổng cộng có bốn loại, Pháp nguyên lực, Đạo nguyên lực, Đấu khí và Vũ nguyên lực, trải qua nhiều thế hệ các đại tông tộc nỗ lực không ngừng, các loại năng lực thần kỳ đã phát triển đến mức độ đỉnh cao. Cho đến ngày nay, lực lượng thần kỳ này đã phi thường thông dụng, hơn nữa đối với con người nó giống như hơi thở hàng ngày, tầm quan trọng là không thể thay thế.

  Tứ đại căn nguyên lực được mọi người nơi này mở rộng nghiên cứu vận dụng đến tận cùng giống như chân lý khoa học ở trái đất, hơn nữa sinh sản sinh lợi, bởi vậy mỗi một loại căn nguyên lực đều sinh ra vô số bí tịch kỹ năng.

  Tứ đại căn nguyên lực đều có kỹ năng vận dụng tương ứng, Pháp nguyên lực tương ứng ma pháp, Đạo nguyên lực tương ứng đạo thuật, Đấu khí tương ứng đấu kỹ, Vũ nguyên lực đối ứng vũ kỹ.

  Từ ngày đầu tiên sinh ra ở nơi này, cơ hồ mỗi người đều tiến hành kiểm tra, xác định thuộc tính của bản thân và phương hướng tu luyện.

  Bất luận một loại căn nguyên lực nào, đều bị phân chia thành mười một cấp, giai đoạn ban đầu là Trúc Cơ, sau đó là đến mười giai đoạn khác, phân chia là Phó, Vệ, Sĩ, Sư, Đại Sư, Linh Hồn, Địa Vương, Đế Hoàng, Chí Tôn và Kỳ Minh Phong Thánh Tinh.

  Nếu như thuộc tính căn nguyên lực biểu hiện võ nguyên lực, lấy võ làm gốc rễ nguyên lực, thì thuộc tính người thăng cấp tiêu chuẩn, đó là: Võ Phó, Võ Vệ, Võ Sĩ, Võ Sư, Đại Võ Sư, Linh Hồn Võ Sư, Địa Vương Võ Sư, Đế Hoàng Võ Sư, Chí Tôn Võ Sư, Kì Minh Phong Võ Thánh Tinh.

  Vô luận là chức nghiệp nào đều lấy loại phân chia này làm tiêu chuẩn.

  Căn nguyên lực tăng trưởng cơ bản không thể đi đường tắt, thuần túy xem tư chất tiềm lực cao hay thấp của từng cá nhân, tuần tự dần dần dựa theo nội dung cơ bản tiến hành tu luyện, muốn nhanh hơn so với người khác, phương pháp cơ bản trên chỉ có hai loại là có thể, một loại là cốt cách tốt, một loại là chăm chỉ, trừ ra không còn phương pháp nào khác.

  Nhưng điều này cũng không phải đại diện hoàn toàn, có dược phẩm cao cấp phụ trợ, bí tịch kĩ năng cao cấp, bảo bối thần khí cũng có thể đề cao bản thân tu vi một cách rõ rệt, dẫn tới gia tăng căn nguyên lực một cách hiệu quả.

  Mà phân chia mạnh yếu một cách chính xác lại tương đối phức tạp hơn một chút, tác dụng mấu chốt đó là căn nguyên bí tịch.

  Cái gọi là căn nguyên bí tịch, những bài giảng phổ thông chính là công pháp, nội công ngoại công đều thuộc nhóm này, nội công gia tăng tốc độ tu luyện căn nguyên lực, lượng dung nạp và độ tinh thuần, còn lại ngoại công là thể hiện sự mạnh mẽ hùng hậu khi phóng xuất căn nguyên lực ra bên ngoài.

  Mặc kệ là Vũ kỹ, Ma pháp, Đạo thuật hay là Đấu kĩ, căn nguyên bí tịch đều phân chia thành mười cấp độ, cấp độ một đến cấp độ năm thuộc về bí tịch cơ bản, sau cấp độ năm thuộc về bí tịch cao cấp, chia làm: Nhân, Tâm, Hồn, Thánh, Thiên.

  Từng cấp độ bí tịch đều phân chia thành sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

  Bí tịch cao cấp có khả năng nâng cao căn nguyên lực một cách hiệu quả, hơn nữa có thể vượt cấp đối kháng người có cấp độ cao hơn.

  Tỷ như, một gã đạt tới cấp Sĩ tu luyện kỹ năng cao cấp Hồn, một khi lĩnh ngộ thấu triệt, thậm chí có thể miễn cưỡng đối kháng cấp Đại Sư.

  Nhưng từ cấp độ Vương, sẽ rất khó vượt cấp khiêu chiến, trừ phi tu luyện Thánh, Thiên cấp độ căn nguyên bí tịch tối cao.

  Bất quá cũng có thể khẳng định, hai người đồng cấp thông thường thì người tu luyện công pháp cao cấp hơn sẽ mạnh hơn.

  Trên thực tế, từ căn nguyên bí tịch Hồn cấp trở lên thế gian đã có rất ít, thông thường chỉ có tại đại tông phái hoặc đại giáo hội lâu đời, còn như trên núi cao rừng sâu, băng tuyết hay sông hồ có ẩn dấu huyền cơ hay không, quái vật cao nhân có đánh rơi bí tịch hay không, thì không thể biết được.

  Trong hai vạn năm lịch sử, có ghi lại các thần nhân kỳ ngộ nhưng cũng chỉ lác đác được mấy người, dạng này xác suất cực nhỏ, cơ bản có thể đếm được.

  Trong truyền thuyết thật ra đã có người tu luyện thành thiên cấp bí pháp, thậm chí vạn năm trước còn đánh bại cả những vị thần trong hư vô mờ ảo, nhưng tính chân thật không thể nào khảo cứu, vạn năm thời gian đã xóa mờ đi tất cả chứng cứ..

  Trên đời có thần tồn tại hay không, con người tại Kì Minh Phong vẫn vô cùng tin tưởng, mọi người thủy chung cho rằng hết thảy sở học của họ đều là thần linh dạy cho bọn họ, mà một số đại giáo hội cũng xác nhận chứng tỏ có dấu tích của các vị thần..

  Tóm lại đây là một thế giới vô cùng kỳ diệu, ít nhất đối với Lâm Khiếu Đường mà nói là như vậy.

  Thời gian mười lăm năm, đủ để Lâm Khiếu Đường thích ứng mọi thứ nơi đây, chỉ tiếc một điều, hắn từ đầu đến cuối vẫn là phế vật vô dụng, có lẽ nguyên nhân chính là vì hắn không phải người thế giới này chăng?

  Không biết đã đi qua mấy con phố, Lâm Khiếu Đường bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn trời, nụ cười quỷ dị hiện lên gương mặt, nhẹ nhàng quay quay ngón trỏ, tay kia thì cầm một cây tiểu đao hình thù kì dị, một bộ dáng đầy vẻ lưu manh nhẹ giọng lẩm bẩm, "Ngươi cho như vậy là có thể làm cho ta khuất phục sao? Ha ha, cho dù phế vật thì đã sao, lão tử cũng sẽ có biện pháp đấu với ngươi!"

  "Thằng Ngu!" Một gã nhìn Lâm Khiếu Đường trắng mắt liếc hắn một cái, lắc đầu nói.

  "Ngươi *** nói ai.." Lâm Khiếu Đường lập tức quay đầu lại chửi độc địa.

  Bịch..

  Ngực đau ghê gớm!

  Một vật nặng rất nhanh đập thẳng vào ngực Lâm Khiếu Đường, đây là lần thứ hai trong ngày hôm nay bị vật thể lạ tập kích, khó có thể kìm nén khí huyết bốc lên, Lâm Khiếu Đường quay sang vừa định chửi mắng, nhưng khi hắn nhìn "vật thể" trong lòng ngực thì giật mình.

  Hai gò má trắng noãn như ngọc, ngũ quan xinh xắn vô cùng, mái tóc mềm mại đen dài, chỉ là thân hình không tài nào thấy rõ, bị bao bọc trong trường bào màu đen, nhưng bộ ngực nổi bật lên hai ngọn núi ẩn chứa một vẻ đẹp mê người.

  "Này, ta nói này mỹ nữ, muốn đi đâu ta sẽ đưa đi, đừng xúc động như vậy được không, lần này là ngươi đâm vào ngực ta, nếu đụng vào phía dưới, ngươi cần phải chịu trách nhiệm cho ta!" Lâm Khiếu Đường một bên xoa ngực, một bên không kiêng kị nói xong.

  "Ôm lấy ta!" Thình thịch, tim Lâm Khiếu Đường chợt đập mạnh, cho dù ta lớn lên đẹp trai, nhưng cũng không nên thẳng thắn như vậy a, ta chính là tiểu thiếu niên ngây thơ.

  "Này không tốt lắm đâu!" Lâm Khiếu Đường trong lúc nói, hai tay sớm đã xảo trá vòng tay ôm lấy.

  "Vào ngõ nhỏ bên cạnh!"

  Oa dựa vào, quá *** nảy nở thật! Lâm Khiếu Đường tay ôm nữ tử xa lạ, trông có vẻ tùy tiện nhưng rất cẩn thận nhìn quanh bốn phía, bước vào bên trong ngõ nhỏ.

  Đi vào hẻm nhỏ không xa, rõ ràng thân mình nảy nở mĩ nữ buông lỏng, tựa hẳn vào ngực Lâm Khiếu Đường, nhưng giọng nói vẫn rất cứng rắn, "Mau đỡ ta đi phía trước đi, càng xa càng tốt."

  "Ai, ta nói!" Lâm Khiếu Đường có chút bất mãn, đang muốn lên tiếng, chỉ cảm thấy trên cổ chợt mát lạnh, một tiểu đao sắc bén dữ tợn đặt lên cổ họng.

  "Đừng dài dòng, đi mau, bằng không ta giết ngươi."

  Hồng nhan họa thủy, trong phút chốc Lâm Khiếu Đường mới cảm nhận được thâm ý trong câu nói này, chân nhất thời bước nhanh hơn, miệng líu ríu nói. "Mỹ nữ, cây đao này người ngàn vạn lần cần phải cầm chắc, tiểu đệ trên có cha mẹ già dưới có đàn em nhỏ, còn có ba tám hai mươi bốn chính thất lão bà chờ gieo giống, nếu không chắc chắn người không nên.."

  "Câm miệng, đi mau, nói thêm một chữ, ta cắt lưỡi ngươi trước."

  Thanh âm dễ nghe lại đi kèm với khẩu khí hung ác, Lâm Khiếu Đường cảm giác trên cổ áp lực tăng lên, lập tức im bặt.

  Ông già ngươi, chơi ta a! Lâm Khiếu Đường buồn bực nghĩ, cũng không dám chậm trễ, tay trói gà không chặt, hắn ngoại trừ thỏa hiệp không có lựa chọn nào khác, ân hận chính mình sắc ăn vào tâm.

  Đi đến giữa ngõ, Lâm Khiếu Đường lơ đãng nhìn nhìn phía sau, trên mặt lộ ra nụ cười giảo hoạt, vừa mới thấy phía sau mấy tên áo bào trắng khả nghi hẳn là đã đi hướng khác.

  Tân La thành thành thị có điểm lớn nhất là luôn thay đổi tựa như mê cung, có rất nhiều ngõ ngách, có lớn có nhỏ, có dài có ngắn.

  Qua khoảng bảy tám khúc rẽ cũng không biết đi tới đâu, thanh âm ồn ào bốn phía càng ngày càng nhỏ, đến một ngõ hẻm im ắng và thanh nhã.

  "Dừng lại!"

  Lâm Khiếu Đường sao có thể không nghe, vẻ mặt đau khổ rất vô tội nhìn ngực nữ tử.

  "Ngươi có biết Nhất Đao Môn ở đâu không?"

  "..."

  "Được rồi, đừng trừng cái mắt lợn chết đó ra, ta không cắt lưỡi của ngươi, ngươi có thể nói đi".

  Với khẩu khí dõng dạc, Lâm Khiếu Đường nghiêm túc nói, "Tỷ tỷ, ngươi xem như tìm đúng người, nếu hỏi người khác chỉ sợ không ai có thể trả lời ngươi vấn đề này, nhưng là hiện giờ đứng trước mặt ngươi, đúng là tiêu dao thần tiên đường thứ sáu mươi sáu đời con một, mấy đời chưởng môn nhân Vân trung Tiểu Bạch long -------- vô cùng đẹp trai!"

  Tuyệt sắc nữ tử ngang ngạnh nhìn thiếu niên trước mắt, cầm trong tay tiểu đao không ngừng run rẩy, bất cứ lúc nào cũng có thể đâm tới, nhắm mắt lại, thở mạnh một hơi, "Cho ngươi ba giây, nói không nên lời, ta sẽ giết ngươi."

  Nữ nhân này lớn lên vẻ đẹp thật sắc xảo, ngay cả cái miệng JB* cũng rất hung dữ, Lâm Khiếu Đường bĩu môi nói, "Tỷ tỷ, bây giờ là địa chỉ, ngươi cần phải nghe rõ, Nhất đao Môn là một tông phái cực kỳ bí mật, tổng đàn chỗ cũng rất bí hiểm.."

  Xoẹt..

  Bên tai vài âm thanh xé gió phát ra..

  Nhìn trước mắt tiểu đao loé sáng, Lâm Khiếu Đường nuốt khẩu nước miếng, tức thì miệng nói một tràng, "Dọc theo ngõ nhỏ này mà đi, đi đến đầu ngõ rẽ bên trái, lại đi đến cuối ngõ rồi rẽ phải, đi được nửa đường rồi rẽ hướng nam, sau đó đi thẳng tới Ngọc Tiền phố, qua Ngọc Tiền phố khoảng ba trăm thước có cái ngõ nhỏ, đi vào ngõ khoảng trăm thước về hướng bắc, đi.."

  Liên tiếp thay đổi phương vị, làm cho tuyệt sắc nữ tử nhất thời đầu óc choáng váng, hơn nữa thân thể còn không được khoẻ, hô hấp lại càng ngày càng dồn dập.

  Đột nhiên, Lâm Khiếu Đường bỗng nhiên nâng tay, một cây ngân châm bất ngờ đâm lên cổ tuyệt sắc nữ tử, ngay sau đó ba chân bốn cẳng bỏ chạy.

  Cắm đầu chạy như điên, nhìn thấy cửa liền vào, có ngõ liền rẽ, địa hình Tân La thành Lâm Khiếu Đường đã quá quen thuộc, cho dù chạy loạn, không bao lâu cũng ra khỏi ngõ nhỏ tới phố chính nhưng vẫn không dám dừng lại, tiếp tục theo hướng đường đó chạy.

  Xác định phía sau không có ai đuổi theo, Lâm Khiếu Đường mới nhìn xung quanh, lấy ra trong áo vật phẩm ngụy trang, hóa trang lại mặt mình một chút, lập tức từ một thiếu niên ngũ quan nghiêm chỉnh biến thành gã thanh niên mắt lé miệng xệch, gầy gò ốm yếu, gật gù đắc ý tiêu sái tiến vào một hiệu thuốc rất có quy mô.

  Trước cửa hiệu thuốc có một cái bảng hiệu rất bắt mắt, mặt bảng hiệu viết năm chữ to "Thâm hải kim đan đường", sau khi hóa trang, lúc Lâm Khiếu Đường tiến vào trong, lập tức có một gã thoạt nhìn mười ba mười bốn tuổi nhưng dáng người cũng rất cường tráng đón tiếp nói, "Đại sư huynh, ngươi cuối cùng đã về rồi, sư phụ đang lo lắng, tìm ngươi khắp nơi đó!"

  Lâm Khiếu Đường điềm nhiên như không hỏi, "Lão nhân gia ở đâu?"

  Thiếu niên chép chép miệng, sợ sệt trả lời, "Ở bên trong phòng! Mấy người chúng ta cũng không dám đi vào! Hai ngày nay sư phụ nhìn thấy chúng ta liền mắng, rất ghê gớm, lão Ba Tử vừa mới bị kêu đi vào, đến bây giờ vẫn chưa ra."

  Lâm khiếu đường vỗ vỗ bả vai thiếu niên, an ủi nói, "Không phải sợ, trời dù sập xuống, cũng có Đại sư huynh ta chống lại cho các ngươi, ta vào xem sư phụ."

  Thiếu niên nhất thời cảm động đến rơi nước mắt, vô cùng cảm động nói, "Mỗi lần bị mắng đều là Đại sư huynh chịu cho chúng ta, chúng ta thật là mấy đứa tiểu nhân vô dụng mà!"

  Lâm Khiếu Đường lập tức rất nghĩa khí nói: "A Mãnh đừng nói vậy, chúng ta là đồng môn sư huynh đệ, mà ta là Đại sư huynh, cái gọi là" Ta không vào địa ngục, ai vào địa ngục! "** Đại sư huynh chứng kiến đám người các ngươi từ từ lớn lên, trong lòng rất vui a, đừng nói là bị mắng, cho dù là bị đánh Đại sư huynh cũng đỡ cho các ngươi."

  Ô, âm thanh khẽ nghẹn ngào, trong lòng A Mãnh có một cỗ cảm xúc trào lên, mà kìm nén không được, thiếu chút nữa khóc ra, muốn nói lời cảm tạ cũng không phát ra được, một hồi lâu mới nói,"A Mãnh là cô nhi, đời này chuyện may mắn lớn nhất chính là gặp được sư phụ cùng Đại sư huynh, gia nhập Nhất Đao Môn!
   
  Last edited by a moderator: 13/3/2020
 6. Chương 4: Thần Bí Đại Sư Huynh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  A Mãnh nhìn chăm chú bóng dáng Đại sư huynh, âm thầm thề nhất định phải hướng về Đại sư huynh mà học tập.

  Ba..

  Lâm Khiếu Đường vừa mở cửa phòng liền nghe thấy một thanh âm trầm trọng.

  Thanh âm già nua phá cửa vọng ra, "Ngu ngốc, ta bảo ngươi lấy hai lượng kim ngân, đây là hai lượng sao? Ngay cả hai lượng đều phân biệt không rõ, lão tử làm sao dạy ngươi."

  Tiếp theo là một thanh âm thiếu niên cực kì ủy khuất, "Sư phụ, lão nhân gia vừa mới bảo ta lấy nhiều như vậy mà, ngài không nói cụ thể là lấy bao nhiêu."

  Ba..

  "Thúi lắm, sư phụ sao có thể nhớ lầm? Làm lại cho ta."

  "Chính là sư phụ.."

  Ba..

  "Muốn chết đúng hok!"

  "..."

  Lâm Khiếu Đường bất đắc dĩ lắc lắc đầu, bởi vì hắn có trí nhớ kiếp trước cho nên không tồn tại vấn đề tâm trí phát triển, từ năm năm trước hắn đã ý thức được mình ở Lâm gia tuyệt không tiền đồ, cá nhân không đủ thực lực rất khó sống yên.

  Thế giới này vốn là cường giả vi tôn, mà hắn căn bản không có một chút ít căn nguyên lực, bị khinh thường, thậm chí sớm muộn gì cũng bị đá rơi xuống, chẳng qua hiện tại niên kỷ hắn còn nhỏ, thời gian nuôi nấng còn kéo dài, đến khi trưởng thành là lúc bị vứt bỏ.

  Nhìn thấy tương lai bị vứt bỏ, không bằng trước tiên chuẩn bị sẵn sàng, đến lúc đó không đến mức không đường để đi. Ở lại Lâm gia làm hạ nhân, Lâm Khiếu Đường tuyệt đối không làm. Cho nên năm năm trước Lâm Khiếu Đường chọn lấy một gã hạ cửu lưu dược sư bái làm môn hạ, đến lúc rời khỏi Lâm gia cũng có chỗ an thân.

  Đẩy cửa tiến vào chỉ thấy một thiếu niên thân hình nhỏ gầy mặt mũi đỏ bừng quần quật phân phối đống dược vật ở trên bàn.

  "Ngươi ***, ta không phải nói không có sự cho phép của ta không được tiến vào sao?" Một lão giả mặc thanh sam ngồi quay lưng về phía cửa không phân tốt xấu xoay người quát.

  "Hì hì, sư phụ ngài phát tác lửa giân nha, người xem người làm lão tam sợ hãi!" Lâm Khiếu Đường cợt nhả tiêu sái đi vào, nháy mắt hướng tới thiếu niên trước bàn.

  Thiếu niên gầy yếu đang bị mắng oan, nhìn thấy ánh mắt của sư huynh cũng không dám có cử động nhiều, khiếp đảm nhìn sư phụ.

  Thanh sam lão giả nhìn rõ người vào là đại đồ đệ sắc mặt khẽ biến đổi, "lão tam, đem mấy thứ dược phẩm trước hết đi ra ngoài dựa vào phương pháp phối hợp ta vừa dạy mà luyện tập nhiều hơn, ta có lời phải nói với Đại sư huynh của ngươi"

  Thiếu niên cảm kích nhìn Đại sư huynh, vội vã cầm lấy dược phẩm nhanh chóng chạy ra ngoài.

  Thanh sam lão giả bình tĩnh ra đóng cửa, xoay người lại bỗng nhiên giơ tay đánh xuống vừa nhanh vừa mạnh!

  Ba..

  Lão giả vung tay đánh lên đùi của mình, vẻ mặt cầu xin hạ thấp giọng van vỉ, "Tiểu tổ tông của ta a, ngươi mấy ngày nay không tới đây, ba ngày không lộ diện, ngươi muốn đùa chết tiểu lão nhân gia ta a!"

  Lâm Khiếu Đường thản nhiên ngồi lên ghế thượng vị trong phòng, trong tay không biết khi nào đã bưng lên một ly trà khẽ mân một chút, sớm có sở liệu nói, "Hảo sư phụ của ta, ngài cũng đừng đóng kịch, nói đi, lại hướng về phía vị quyền quý nào mà chém gió, là ở đâu."

  Thanh sam lão giả giống như bắt được cọng rơm cứu mạng vội nói, "Thành đông Lâm gia."

  Phốc..

  Lâm Khiếu Đường mới vừa uống vào miệng một ngụm trà tức thì phun tới, bắn tung tóe vào mặt lão nhân, người kia cũng không tránh còn nheo mắt cười nói: "Hảo đồ nhi, phản ứng của ngươi thực đặc biệt, có phải hay không cảm thấy rất có tính khiêu chiến!"

  Lâm Khiếu Đường đứng lên bỏ chén ra sang bên trừng mắt nói, "Chọn cái đầu mẹ ngươi a, lão già ngươi cũng không phải không biết ta là Lâm gia ngoại tộc đệ tử, ngươi đùa giỡn ta a, đã sớm nói với ngươi không được thấy tiền là sáng mắt, gặp bạc mở miệng, ngươi đi một mình đi!"

  Lão nhân vội vàng kéo Lâm Khiếu Đường lại ai oán nói, "Hảo đồ đệ ai, lần này Lâm gia ra giá thật sự là rất mê người, ước chừng 100 tử tinh tệ, còn nói nếu có thể hoàn toàn bình phục thì thêm 100 tử tinh tệ."

  Lâm Khiếu Đường hờ hững, sắc mặt rất khó phát hiện tâm tình, nhưng lần này đã động tâm.

  Hai tay cùng cầm lấy cánh tay đại đồ đệ, tiểu lão đầu nước mắt nước mũi dàn dụa nói, "Hảo đồ đệ, ngươi lần này nhất định phải chiếu cố giúp vi sư, Lâm gia nói nếu trong năm ngày không có câu trả lời thuyết phục, chúng ta dược phô cũng đừng mở ở Tân La thành, còn nói muốn đánh đoạn chân của ta, người ta chính là bá chủ địa phương này, không phải ta một tiểu lão nhân có thể kháng được, lão gia ta còn có một trăm hai mươi bảy thân quyến cần nhờ ta nuôi sống, dưới tay còn có bốn đồ đệ, vi sư làm người thật không dễ dàng, đồ đệ a.."

  "Được rồi, được rồi, lão nhân mắc dịch ngươi đừng ở trước mặt ta đóng kịch, đây là lần cuối cùng, nếu lại có lần sau thì dù ngươi có dập đầu ta cũng không quản, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần là Nhất Đao Môn chúng ta bất quá là một tiểu điếm mà thôi, ngay cả năng lực tự bảo vệ mình cũng không có, làm việc phải chú ý". Lâm Khiếu Đường chịu không nổi nói.

  Tiểu lão đầu liên tục gật đầu, "Đồ đệ nói đúng, vi sư cũng là bất đắc dĩ, chính là vì vì mấy hài nhi chưa trưởng thành các ngươi, chờ đến lúc các ngươi trưởng thành thì vi sư không còn phải vì các ngươi mà suy nghĩ".

  Quỷ mới tin ngươi, Lâm Khiếu Đường trong lòng thầm chửi một chút, đẩy tiểu lão đầu ra nói, "Những lời này của ngươi tốt nhất là nói với ba hảo đồ đệ của ngươi thôi, với ta không quan hệ, vẫn là quy củ cũ, ngươi 3 ta 7, nếu không không bàn nữa."

  Tiểu lão đầu mặt mày hớn hở, "Cái này còn phải nói sao, vi sư luôn luôn hiểu rõ ngươi mà".

  Nhìn cặp mắt khàn khàn lấm la lấm lét kia, Lâm Khiếu Đường thân nổi da gà vội trốn xa hai bước, "Đừng tới gần ta, rất ghê tởm."

  "Vâng vâng vâng, vi sư không tới gần, vi sư không tới gần!" Lão nhân cúi đầu khom lưng ánh mắt chợt lóe nói, "Chúng ta khi nào thì xuất phát?"

  "Gấp cái gì? Trước chờ ta nghỉ ngơi một chút, vừa rồi chạy nhiều cũng mệt!" Lâm Khiếu Đường đặt mông ngồi xuống, không nhanh không chậm nói, trong lòng cũng tính toán như thế nào để đi Lâm gia mà không bị nhận ra..

  "Ngươi không thể vào, bên trong phối dược nội đường.."

  Bỗng nhiên bên ngoài truyền âm thanh quát nạt.

  "Ai hét, lão Tam tử ngăn nàng lại.."

  "A, bụng của ta.."

  Đông, cửa bỗng nhiên bị đẩy ra, A Mãnh cùng lão Tam Tử chật vật ngã vào cửa, một hắc bào nữ tử trên mặt đầy mồ hôi đứng thẳng bên ngoài khí thế hung mãnh.

  "Vừa rồi có hay không thấy một thiếu niên lưu manh tiến vào nơi này?" Hắc bào nữ tử lạnh giọng hỏi.

  Trời ạ, như thế mà cũng không cắt đuôi được nàng! Lâm Khiếu Đường trong lòng thầm kêu không ổn, tại vì cước bộ mình quá chậm, hoàn hảo bộ dáng mình bây giờ cũng không giống lúc nãy.

  Lão nhân ngẩn người, nữ tử này xem ra không tốt lắm nha, nhưng khuôn mặt tươi cười nói, "Ngài là bốc thuốc hay là xem bệnh a?"

  Hắc bào nữ tử nhíu mày nhìn phòng trong, cuối cùng đem ánh mắt nhìn về Lâm Khiếu Đường sau khi dịch dung, hắn thầm kêu không xong, mặt mũi mặc dù đã xử lý, nhưng quần áo cũng chưa có đổi.

  Lúc sau hắc bào nữ tử lại nhìn hai thiếu niên nằm rên rỉ trên sàn, Lâm Khiếu Đường thở dài nhẹ nhõm một hơi, may mắn hôm nay A Mãnh cùng lão Tam Tử cùng mặc một loại quần áo, chính là Nhất đao Môn đồng phục.

  "Lão nhân, mấy người bọn họ là gì của ngươi?" Hắc bào nữ tử chỉ vào hai thiêu niên trên mặt đất chất vấn.

  "Hắc hắc, đều là tệ đồ, nếu như bọn họ không cẩn thận mạo phạm cô nương, mong rằng cô nương thông cảm, bọn họ dù sao vẫn là hài tử." Lão nhân cười nói.

  Hắc bào nữ tử nhướng mày, "Như vậy thiếu niên vừa mới tiến vào mặc quần áo giống vậy cũng là đồ đệ của ngươi, hắn hiện tại ở đâu mau giao ra đây, nếu không ta phóng hỏa đem dược phô của ngươi đốt cháy."

  Ngươi ***, khẩu khí thật lớn, lão nhân trong lòng nổi lên vô danh hỏa, tiếu lí tàng đao nói, "Cô nương, Nhất Đao Môn chúng ta mặc dù không phải danh môn đại phái, nhưng cũng không phải tùy tiện có thể xâm phạm, nhỏ thì nhỏ, bất quá tại Tân La thành coi như có điểm danh khí, xem ngươi chỉ là một tiểu thư nhỏ, tiểu lão nhân cũng không so đo với ngươi, ngươi nhanh đi đi thôi!"

  Lâm Khiếu Đường muốn che miệng lão nhân, cũng không còn kịp rồi, Nhất Đao Môn ba chữ phát ra, chỉ có thể đứng ở một bên giương mắt nhìn.

  Thân hình hắc bào nữ tử lập tức cứng đờ, kinh ngạc đánh giá tiểu lão nhân, sắc mặt hơi hơi dịu đi nói, "Ngươi là Hoàng Nhất Đao?"

  Lão nhân có chút đắc ý, "Hoàng Nhất Đao đúng là tiểu lão nhân chuyết danh."

  Ngô, hắc bào nữ tử đột nhiên ôm bụng rên rỉ, lảo đảo từng bước, quật cường không ngã xuống, vô tình nhìn thanh đao nhỏ bên hông Hoàng Nhất Đao, thần sắc khẽ biến trở nên sắc bén nói, "Nghe nói Nhất Đao Môn có một loại phương pháp trị liệu kỳ lạ có thể dùng một tiểu đao chữa bệnh cho người?"

  Hoàng Nhất Đao vểnh mũi đắc ý "Đừng hỏi ta, chính mình đi ra ngoài hỏi thăm sẽ biết."

  Hắc bào nữ tử nghiêm mặt nói, "Có thể đỡ đẻ hay không?"

  Hoàng Nhất Đao nghe vậy cả kinh, đây là vấn đề gì? Theo bản năng nhìn Lâm Khiếu Đường, hắn làm bộ nhìn nơi khác không có phản ứng.

  "Này.."

  "Hừ!" Hắc bào nữ tử hừ lạnh một tiếng, trong tay phát ra một đoàn hỏa diễm màu đen, trong mắt hàn quang vừa hiện, "Dù sao ta cũng sống không được bao lâu, hôm nay nếu như ngươi lấy không ra thai nhi trong bụng ta, ta sẽ làm cho Nhất đao Môn toàn bộ chôn cùng."

  Nhìn nữ tử điên cuồng không nói đạo lý, Hoàng Nhất Đao nhất thời trợn tròn mắt, trong tay nàng mặc kệ phát ra cái gì đều đủ để chứng minh nàng không phải nói đùa, cũng không phải lão nhân cùng đồ đệ có thể đối phó được.

  Tư..

  "A.."

  Một tiểu đao đâm vào đùi A Manh vừa mới đứng dậy.

  Đến thật sự, Lâm Khiếu Đường cả kinh, nữ tử lai lich không rõ này không chỉ có tính cách cổ quái mà còn vô cùng nóng nẩy, căn bản không giảng đạo lý.

  Vẫn không có trả lời, hắc bào nữ tử tàn nhẫn rút tiểu đao, lập tức A Mãnh ngã xuống, "Còn chưa đủ sao?" Nói xong hắc bào nữ tử lại định huy đao, lần này đối tượng là lão Tam tử.

  "Chờ một chút!" Lâm khiếu đường mở miệng ngăn cản.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 7. Chương 5: Quái Thai?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoàng Nhất Đao thấy đại đồ đệ lên tiếng, trong lòng thoáng lo lắng, cẩn thận nói, "Cô nương, đừng vội, mọi việc từ từ nói".

  "Bên trong có người không? Ra bốc thuốc!"

  Lúc này, bên ngoài truyền vào tiếng gọi.

  Hắc bào nữ tử nhướng mày, Hoàng Nhất Đao vội vàng hướng ra phía ngoài kêu lên, "Hôm nay đã đóng cửa, ngày mai lại đến."

  "Đóng cửa? Hiện tại mới chính ngọ!" Người bên ngoài nói.

  "Đuổi hắn đi! Đừng làm trò quỷ, ta sẽ giết bọn họ". Hắc bào nữ tử lạnh lùng nói.

  Hoàng Nhất vội chạy ra ngoài, chốc lát bên ngoài truyền đến vài câu đối thoại và tiếng đóng cửa, nội đường tối sầm lại, rất nhanh Hoàng Nhất Đao đã vội vàng chạy trở về.

  Nhìn Hoàng Nhất Đao nhanh chóng phản hồi, Lâm Khiếu Đường cảm thấy có chút ngoài ý muốn, lão nhân này cư nhiên không bắt lấy cơ hội chạy trốn một mình, coi như có lương tâm.

  Có lẽ là Hoàng Nhất Đao rất phối hợp, hắc bào nữ tử buông thanh đao đang chỉ vào ba vị thiếu niên, miệng như trước băng lãnh, "Trói bọn họ vào"

  Hoàng Nhất Đao thành thật làm theo, trước đem A Mãnh cùng lão Tam tử trói chắc, cuối cùng đến phiên Lâm Khiếu Đường, tiểu lão đầu khó khăn nói, "Cô nương, đại đồ đệ này của ta được ta chân truyền.."

  "Hãy bớt sàm ngôn đi, mau trói lại".

  Hoàng Nhất Đao một mặt trói Lâm Khiếu Đường, một mặt nói cần người giúp đỡ, nữ ma đầu này hiển nhiên muốn hắn làm người đỡ đẻ, hắn làm sao có thể làm.

  "Ngươi cũng tự trói mình lại!"

  Hoàng Nhất Đao cũng thức thời, rất nhanh đem chính mình trói lại, vì tỏ ra mình có thành ý, nên buộc tương đối chắc.

  Đợi bốn người đều bị trói lại, hắc bào nữ tử mềm nhũn ngã xuống, trường bào trên người bị đại lượng mồ hôi tẩm uớt, lúc này nhìn thấy cái bụng của nàng hơi hở mình.

  Sắc mặt hắc bào nữ tử từ băng lãnh, dần dần trở thành khó coi thống khổ, đôi ngọn núi cao vút muợt mà kịch liệt dao dộng, hô hấp dồn dập không ngừng, vừa rồi nàng dùng hết tất cả khí lực làm ra vẻ, lúc này rốt cuộc chống đỡ không được, suy yếu nói, "Có phương pháp nào không cần sinh nở mà lấy ra được thai nhi trong bụng ra không?"

  Không cần sinh nở? Chẳng lẽ nhổ ra sao? Hoàng Nhất Đao căm giận nghĩ, trên nét mặt già nua tràn đầy oán giận, nhưng cũng không phát ra được, nàng ta chỉ mới dùng một tay đã chứng minh được nàng thấp nhất là cao thủ cấp đại sư thậm chí còn cao hơn, nhân vật như vậy không phải dạng sư phụ giang hồ như hắn có thể đối phó, cho dù hiện tại nàng thống khổ té trên mặt đất, Hoàng Nhất Đao cũng không chút cho rằng nàng không đủ sức giết bốn thầy trò hắn.

  Không biết trả lời như thế nào, Hoàng Nhất Đao nhìn Lâm Khiếu Đường xin giúp đỡ, hắn cũng có chút đăm chiêu, những việc phát sinh trên người nữ tử hắn không thể lý giải được.

  Một lát sau, Lâm Khiếu Đường hơi hơi khiêu khích nói, "Phương pháp thì có, chỉ sợ cô nương không muốn!"

  "Có phương pháp gì, nói mau!" Hắc bào nữ tử quật cường đứng dậy, nhìn chằm chằm thiếu niên xấu xí.

  Bĩu môi, Lâm Khiếu Đường không tình nguyện nói, "Mổ bụng, lấy thai nhi!"

  "Ngươi hù ta, mổ bụng, muốn giết ta sao?" Hắc bào nữ tử bướng bỉnh đứng dậy, trong mắt hàn quang hiện lên.

  Lâm Khiếu Đường nhún nhún vai, "Ngươi không tin cũng không có biện pháp!"

  Trầm mặc hồi lâu, trên mặt hắc bào nữ tử càng hiện rõ sự thống khổ, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, hơi chút do dự, một đoàn hắc hỏa lại theo lòng bàn tay phát ra, đem đoàn hắc hỏa ném vào giữa phòng, lảo đảo cởi đây trói cho Lâm Khiếu Đường, "Ngươi so với sư phụ ngươi hiểu biết hơn nhiều, ta để ngươi làm, nếu như giữa đường giở trò, ta lập tức dẫn bạo đoàn hỏa diễm, hậu quả ngươi hẳn là rõ ràng."

  Hắc bào nữ tử tiến vào phòng, Lâm Khiếu Đường đang muốn theo sau, Hoàng Nhất Đao lo lắng nói, "Đồ đệ, thật sự có thể được không?"

  Mặt không chút thay đổi, Lâm Khiếu Đường âm trầm nói, "Không biết, trước kia chưa thử qua!" Nói xong liền đi vào vào phòng.

  A Mãnh ý thức có chút mơ hồ, lão Tam tử lo lắng nhìn Hoàng Nhất Đao, "Sư phụ người sao không đi? Đại sư huynh hắn.."

  Hoàng Nhất Đao lắc đầu, miễn cưỡng cười nói, "Yên tâm đi, Đại sư huynh ngươi được ta chân truyền, hẳn là không thành vấn đề."

  Hắc bào nữ tử cố nén đau đớn, "Ta làm gì bây giờ."

  Để giữa phòng một cái bàn lớn, Lâm Khiếu Đường trầm giọng nói, "Nằm ở trên bàn đừng nhúc nhích là được".

  "Ngươi tốt nhất đừng giở trò, nếu không muốn mọi người cùng chết". Hắc bào nữ tử nói xong nằm xuống.

  Lấy ra đầy đủ dụng cụ giải phẫu trong hòm, Lâm Khiếu Đường hơi hơi sững sờ, mổ bụng đỡ đẻ hắn thực sự chưa làm qua a!

  "Ngô.." Một tiếng nặng nề rên rỉ.

  Lâm Khiếu Đường cầm lấy tiểu đao sắc bén, chậm rãi bước đến gần hắc bào nữ tử nằm trên bàn, ngẩn người nhìn thanh tiểu đao lấp lánh tỏa sáng.

  Nhìn hắc bào nữ tử mình cắm đầy ngân châm, Lâm Khiếu Đường hơi hơi có chút động dung, rốt cuộc lực lượng gì có thể có thể chống đỡ đau đớn như vậy, cư nhiên có thể ngầm chịu đựng sự đau đớn khó sinh để làm ra nhiều chuyện như vậy..

  Từ sau lưng lấy ra hơn mười cái ngân châm, từng cái châm vào ma huyệt hắc bào nữ tử, Lâm Khiếu Đường lúc này mới nói, "Tin tưởng ta, hoặc là tin tưởng chính ngươi?"

  Hắc bào nữ tử cắn chặt môi không nói gì, dùng cặp mắt đen huyền cứng cỏi nhìn thiếu niên xấu xí.

  "Tốt lắm, ta bắt đầu rồi!"

  * * *

  Thời gian từng chút từng chút trôi qua, trong quá trình giải phẫu, Lâm Khiếu Đường không chỉ một lần nghĩ tới giết chết nữ tử, bất quá cuối cùng vẫn không xuống tay, thứ nhất hắn không muốn mạo hiểm, thứ hai hắn thật sự không hạ thủ được.

  Lần đầu tiên giải phẫu kiểu này, Lâm Khiếu Đường vô cùng cẩn thận, rốt cục mở nhau thai ra, kết cấu bên trong so với các sản phụ bình thường hoàn toàn không giống, càng làm cho Lâm Khiếu Đường cảm thấy không thể lý giải chính là, bên trong cư nhiên không có một giọt nước ối, càng không có cái gọi là thai nhi.

  Chỉ có một vật thể hình quả trứng màu tím bên trong, vô số ống nối rất nhỏ tương tự cuống rốn nối nhau thai với quả trứng màu tím, quả trứng hơi hơi nảy lên một chút.

  Cái này, Na tra chuyển thế? Lâm Khiếu Đường nhàm chán nghĩ.

  Khi Lâm Khiếu Đường cắt tất cả ống nối lấy ra quả trứng, hắc bào nữ tử lập tức cảm giác thân thể thoải mái vô cùng, trên mặt khôi phục không ít huyết sắc, kỳ thật ngay tại vài giây trước đó, nàng thiếu chút nữa đã muốn động thủ.

  Khâu lại miệng vết thương, Lâm Khiếu Đường âm thầm kinh hãi, nữ nhân quả quả thực không phải người, miệng vết thương khép lại với tốc độ phi thường nhanh chóng, cơ hồ khi Lâm Khiếu Đường khâu vết mổ xong, miệng vết mổ nhanh chóng khép lại dung hợp và mọc da non, cơ hồ đã có thể cắt chỉ.

  Đợi làm xong tất cả, hắc bào nữ tử trực tiếp ngồi dậy, nhìn nhìn quả trứng một lúc sau đó một chưởng bổ xuống.

  Đông..

  Hắc bào nữ tử chỉ cảm thấy lực lượng như đá chìm đáy biển, quả trứng nhìn như cực kì mềm mại lại hoàn toàn không bị vỡ, ngược lại lực phản trấn làm tay của nàng đau nhức.

  Lâm Khiếu Đường đồng tình nhìn hắc bào nữ tử, vô luận là ai khi nhìn thấy thứ mình chịu bao đau khổ sinh ra, lại là một vật thể quái dị như vậy, cũng sẽ hồ đồ, huống chi nàng lại là loại nữ tử có tính cách lãnh bạo.

  Một kích vô tác dụng, hắc bào nữ tử thẹn quá hóa giận, trong tay bỗng nhiên phát ra một đoàn hắc hỏa, phóng thẳng đến quả trứng đáng thương.

  Phanh..

  Mội tiếng nổ vang lên!

  "Uy, nơi này chính là trong nhà, cẩn thận chơi lửa, mẹ nó.." Hắn vừa nói một nửa đã vội vã đình chỉ, bất khả tư nghị nhìn một màn cơ hồ làm hắn ngốc trệ.

  Vật thể hình trứng không chỉ không bị hắc hỏa tiêu diệt, ngược lại lại đem hắc hỏa thôn phệ sạch sẽ, sau đó phát ra một màn tử quang bay lên cao.

  Toa một tiếng, hướng về phía hắc bào nữ tử cũng đồng dạng đang ngốc trệ bay tới, phanh, hắc bào nữ tử bị đánh bay ra ngoài, bắn vào góc tường, rầm một tiếng, lúc sau không hề phát ra một tiếng động.

  Bản năng phát giác sự tình không ổn, Lâm Khiếu Đường xoay người hướng ngoài cửa vội vã chạy đi, nhưng hắn vẫn chậm một bước, vật thể hình quả trứng bỗng nhiên xoay tròn phóng tới..

  Ngay cả hắc bào nữ tử cũng không ngăn nổi lực va đập, chính mình sao có thể có thể chống cự được, Lâm khiếu Đường lòng chợt lạnh, trơ mắt nhìn vật thể màu tím hình quả trứng lao vào ngực mình.

  Nháy mắt va chạm, Lâm Khiếu Đường theo bản năng nhắm mắt lại, trong đầu vô niệm..

  Rầm..

  Lực va chạm dự đoán cực lớn lại không sinh ra.

  Lâm Khiếu Đường chỉ cảm thấy toàn thân vô cùng mát mẻ, giống như bị dội một chậu nước lạnh, mở tròn mắt nhìn, vật thể hình trứng vỡ ra, một lượng lớn chất lỏng màu tím vỡ ào như chậu nước lạnh đổ vào người hắn.

  "Phi phi.." Lâm Khiếu Đường ghê tởm vừa nôn vừa nhổ chất lỏng mầu tím trong miệng, nhưng cái gì cũng không ra nổi.

  Tử sắc dịch thể giống như có sinh mệnh nhanh chóng thẩm thấu vào lỗ chân lông của hắn, chỉ chốc lát liền biến mất..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 8. Chương 6: Tử Dịch

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không thể tưởng tượng nổi, hiện tượng này làm cho đầu óc Lâm Khiếu Đường có chút chậm chạp, rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra?

  Chất lỏng tung toé đầy người nháy mắt không thấy, dấu hiệu này cũng chẳng tốt đẹp gì, vuốt ve thân thể của mình một hồi, không phát giác ra có gì dị thường, đang chuẩn bị đi xem hắc bào nữ tử, Lâm Khiếu Đường đột nhiên cảm thấy một trận ghê tởm mãnh liệt trong lòng.

  Oa..

  Dạ dày kịch liệt sôi trào, Lâm Khiếu Đường không thể khống chế lập tức phun ra một đống máu me đen đỏ..

  Nôn ọe ước chừng một phút đồng hồ, cơ hồ đến mật cũng khạc ra, nhìn đống máu đen đỏ trên mặt đất, Lâm Khiếu Đường toàn thân chảy mồ hôi lạnh, lượng máu này đủ làm cho hắn chết vài lần.

  Nhìn qua phỏng chừng lượng máu trên mặt đất ít nhất có đến hai ba lít, không sai biệt lắm tương đương bảy phần máu trong cơ thể đã bị hắn phun ra ngoài. Trên cơ bản, mất một lúc một lít máu, cũng đủ làm cho một người trưởng thành thân thể khoẻ mạnh tử vong ngay lập tức.

  Đợi một lúc thật lâu, thấy không xuất hiện cảm giác mê muội, Lâm Khiếu Đường ngoe nguẩy tứ chi cũng không có cảm giác gì không khoẻ, tinh lực còn có vẻ thực sự dư thừa, quả nhiên là không thể tưởng tượng.

  Chẳng lẽ là chất lỏng vừa mới thẩm thấu qua da đang quấy phá?

  Nghĩ không ra nguyên cớ, Lâm Khiếu Đường chỉ còn cách từ bỏ, chỉ cần chính mình không có việc gì là tốt rồi, hai lần làm người, có trải qua việc lạ hơn cũng chỉ là quái lạ..

  Sờ sờ cổ hắc bào nữ tử, mạch có nhảy lên, chưa tử vong, chỉ là ngất đi.

  Hoàng Nhất Đao cùng lão Tam tử vẫn dựng tai nghe nghóng, âm thanh khóc lóc nỉ non bên trong chờ đợi cũng không có xuất hiện, thỉnh thoảng còn truyền đến âm thanh va chạm đứt quãng, một già một trẻ thực sự sợ tới mức không dám động đậy, trong lòng bất an, tai họa bất ngờ này đột nhiên phủ xuống cũng thật quá bá đạo.

  Hoàng Nhất Đao miệng không ngừng thì thào tự nói, "Lão thiên gia gia ơi, tiểu lão nhân chưa làm ra chuyện gì thương thiên bại lý, chỉ muốn tránh điểm bán quan tài mà thôi.."

  Chi dát, cánh cửa phòng mở ra, Lâm Khiếu Đường có chút chật vật bước ra.

  Cặp mắt đang sa sút già lão của Hoàng Nhất Đao nhất thời lại khôi phục thần thái, bức thiết hỏi, "Hảo đồ nhi, thế nào? Thành công sao?"

  Nhìn thần sắc Lâm Khiếu Đường rõ ràng không tốt, trong bốn đồ đệ người có niên kỉ nhỏ nhất, lão Tam tử sắp khóc đến nơi. Lâm Khiếu Đường nhìn lão Tam tử chớp mắt nói, "Ngốc tiểu tử, Đại sư huynh ngươi đã khi nào thất thủ hay chưa?

  " Thành công? "Lão Tam tử vẫn không thể tin hỏi.

  " Không sai biệt lắm! "Lâm Khiếu Đường vừa nói vừa giúp ba người cởi dây thừng, làm xong đã đau đớn đến mê muội, bất quá cũng không có gì lo ngại.

  Đoàn hắc hỏa trong phòng khi nãy hắc bào nữ tử phóng ra sau khi nàng ngất đi cũng tự động biến mất.

  Hoàng Nhất Đao vọt vào phòng trong nhìn tình cảnh bên trong, hô to nói," Đồ đệ a, ngươi làm sao lại giết chết nàng, cái tai nạn chết người này, làm sao cho tốt đây! "

  " Giết cái lông à, lão già đáng chết, nhìn rõ rồi hãy nói! "Lâm Khiếu Đường thật muốn tung cho lão già này một cước.

  " Nga, không chết, không chết, vẫn còn thở, nhưng máu trên mặt đất là sao, chuyện gì xảy ra? "Hoàng Nhất Đao bịt mũi che đi mùi máu tươi khó ngửi.

  Không nghĩ ngợi nhiều, tùy tiện tìm một lý do, Lâm Khiếu Đường chỉ vào lớp màng vật thể hình quả trứng trên mặt đất," Sinh ra quái thai hình quả trứng, bên trong đều là huyết, nữ nhân này nhìn thứ chính mình sinh ra, sợ quá nên ngất xỉu.

  Mấy sư đồ cho là thực, sau đó quét dọn hiệu thuốc vài lần, cuối cùng khôi phục nguyên lai bộ dáng, còn dùng vài loại bao phấn hun khói vài lần, mãi đến khi hoàn toàn không ngửi thấy mùi máu tươi mới dừng tay lại.

  Làm xong hết thảy, đã là lúc mặt trời lặn núi tây, Lâm Khiếu Đường trước khi trời tối phải về Lâm gia, nếu không sẽ không được vào cửa.

  "Đồ đệ, ngươi nói chúng ta nên xử lí nữ nhân này như thế nào bây giờ?" Hoàng Nhất Đao thấy Lâm Khiếu Đường phải đi, vội vàng hỏi. "Nữ nhân này lai lịch không rõ, cũng không biết thân phận nàng ta, xem thân thế của nàng, sợ là không dễ chọc, lúc giữa trưa ta ở trên đường cũng đã gặp nàng, hình như có người đang truy đuổi nàng ta, nàng ta tựa hồ chính là đến tìm Nhất đao Môn chúng ta, ta cũng không biết làm sao bây giờ, trước hết cứ để nàng ở phòng của ta đi, chờ nàng thanh tỉnh rồi hãy nói sau". Lâm Khiếu Đường chung quy cảm giác sự tình có chút kỳ hoặc.

  Liếc mắt nhìn phòng trong một cái, Hoàng Nhất Đao nghĩ mà sợ nói, "Chờ nàng tỉnh lại nếu nàng muốn giết người thì làm sao?"

  Lâm Khiếu Đường khoát tay nói, "Hẳn là sẽ không, trong tình huống khẩn cấp nàng mới ngoan tay với chúng ta, bất quá là vì muốn sống, nàng hiện tại đã không có nguy hiểm, ta nghĩ, nàng sẽ không làm khó dễ mấy người các ngươi"

  Hoàng Nhất Đao khe khẽ thở dài, "Thật sự năm hạn bất lợi a!"

  Lâm Khiếu Đường trừng mắt nói, "Còn không phải chính ngươi gây họa, nếu không phải ngươi khoác lác hai năm nay, tên tuổi Nhất đao Môn có thể truyền đi xa thế sao? Nữ nhân này ta nhìn không giống như là người địa phương, thậm chí cũng không phải là người Hiên Viên quốc, nàng sao biết được tên tuổi Nhất đao Môn, khẳng định là có được từ tổ chức tình báo Hoa U, sớm đã nói với ngươi cây to đón gió."

  Trên mặt hiện lên vẻ hối hận, Hoàng Nhất Đao khô khốc cười, nhưng tia sáng tham lam trong cặp mắt kia không hề yếu bớt, "Hảo đồ đệ, ngày mai chúng ta đi Lâm gia!"

  Nhìn lão đầu chuyên gây chuyện thị phi thấy tiền là sáng mắt, Lâm Khiếu Đường thật sự muốn đá hắn một cái, nhưng nghĩ lại nếu không phải mấy năm nay hắn ra mặt chắn gió, chính mình căn bản không có cơ hội lại cầm đao giải phẫu, trong lòng thở dài, nói, "Ngày mai giữa trưa ngươi chuẩn bị tốt trang bị, ta sẽ tới là được."

  "Hắc hắc, hảo đồ đệ, chúng ta ngày mai gặp!" Hoàng Nhất Đao nhận được câu trả lời thuyết phục, nét mặt già nua lại khôi phục nhan sắc như thường, cười nói.

  Thay đổi quần áo, Lâm Khiếu Đường thật cẩn thận ra khỏi hiệu thuốc, cố ý đổi hướng vài lần, cuối cùng dưới bầu trời nhập nhoạng tối, nhanh chóng chạy về Lâm gia.

  Trong Lâm phủ đèn đuốc sáng trưng, hạ nhân đi lại nhịp nhàng, so với bình thường náo nhiệt hơn không ít, nhưng trên mặt mỗi người đều có chút ngưng trọng, bất quá Lâm Khiếu Đường đối với sự thay đổi bất thường này cũng không có nhiều hứng thú, nhìn không chớp mắt nhanh chóng quay về phòng của mình.

  Tuy là ngoại tộc đệ tử, nhưng cha mẹ Lâm Khiếu Đường ở Lâm gia địa vị cũng không thấp, bởi vậy lúc gởi nuôi Lâm gia, đãi ngộ đối với Lâm Khiếu Đường coi như không tồi, còn có thể miễn cưỡng có một căn phòng đơn sơ để ở.

  Từ rất xa, Lâm Khiếu Đường đã nhìn thấy một thân ảnh mềm mại đang đứng đợi tại của phòng của hắn, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì đó, vỗ vỗ gáy, thực muốn quay đầu chạy đi, nhưng bóng người nhỏ nhắn ấy hiển nhiên đã phát hiện ra hắn..

  "Khiếu Đường ca ca, buổi chiều ngươi đi đâu?" Thanh âm thanh thúy thoang thoảng đã sớm truyền tới.

  Kiên trì đến cùng, Lâm Khiếu Đường đành phải nghênh đón, cười nói, "Ha ha, ta ra ngoài mua vài thứ, kết quả quên mất thời gian, lúc này mới trở về."

  Trong mắt hiện lên vẻ mất mác, nhưng khuôn mặt tái nhợt nhỏ nhắn vẫn ngọt ngào cười, Lâm Uyển Nhi nháy mắt mấy cái nói, "Khiếu Đường ca ca, ngươi là con chó nhỏ!"

  Lâm Khiếu Đường làm bộ khó hiểu nói, "Vì cái gì?"

  Cười khẽ chép chép miệng, Lâm Uyển Nhi hợp tình hợp lý nói, "Chúng ta đã hẹn trước, buổi chiều ngươi phải đi cùng với ta, giúp ta kiểm tra thân thể, ai không đi chính là con chó nhỏ."

  "Cáp, nguyên lai là việc này a, mặt trời cũng không hoàn toàn lặn mất nga, ta không phải đã trở lại đây sao? Đang muốn đi tìm ngươi a!" Lâm Khiếu Đường mặt dày nói.

  "Nói không giữ lời!" Hai tiểu ngọc thủ của Lâm Uyển Nhi gảy gảy chơi đùa mái tóc mềm mại buông trước ngực, hơi hơi xoay mặt nói.

  Một tiểu nha đầu tinh quái, Lâm Khiếu Đường trong lòng mắng một câu, khuôn mặt vội vàng tươi cười nói, "Hảo Uyển nhi muội muội a, ngươi sẽ không tính toán chi li một chút thời gian như vậy với Khiếu Đường ca ca ta a, đúng không, chúng ta hiện tại bắt đầu đi thôi!"

  Không biết vì sao, khuôn mặt nhỏ nhắn của Uyển nhi sau khi nghe được câu "Hảo Uyển nhi muội muội" lại có chút nóng lên, tim đập nhanh hơn, theo bản năng cúi đầu, không xác định nói, "Ở trong này?"

  "Đương nhiên rồi, phòng Uyển nhi còn một khoảng cách rất xa, chúng ta không nên lãng phí thời gian quý giá, đi, vào nhà nói sau." Lâm Khiếu Đường vừa nói vừa mở cửa phòng.

  Lâm Uyển Nhi thoáng do dự, khẽ mấp máy đôi môi nhỏ nhắn đỏ mọng, theo sau đi vào..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 9. Chương 7: Bụng Đau, Đổ Máu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Châm đèn, xung quanh nhất thời sáng lên, căn phòng đơn giản lập tức hiện ra trước cặp mắt hiếu kì của Lâm Uyển Nhi, một cái giường gỗ, một cái bàn tròn, hai cái ghế dài cũ kĩ cổ xưa cùng một tủ quần áo lớn, rất là đơn sơ, nhưng thực sạch sẽ.

  "Khiếu Đường ca ca, trang bị thần kì của ngươi đâu?" Lâm Uyển Nhi nhìn quanh bốn phía rồi hỏi.

  "Hắc hắc, ca ca ta bình thường đều là mang theo bên người, ngươi xem". Lâm Khiếu Đường đắc ý lấy ra hai thanh tiểu đao hình dáng kì quái trong lòng ngực.

  Liên tưởng đến cái gì đó, mặt Lâm Uyển Nhi lại nóng lên, so với trước đó còn muốn nghiêm trọng hơn, may mắn ánh sáng không đủ để nhìn rõ ràng.

  "Khiếu Đường ca ca, chúng ta bắt đầu đi!" Bình ổn cảm xúc, Lâm Uyển Nhi thành thật nói.

  "N, gần đây nhất làm sao không thoải mái?"

  "Bắt đầu từ ba tháng trước, cứ cách hơn hai mươi ngày bụng sẽ sinh ra cảm giác đau, phi thường không thoải mái!"

  Khẽ nhíu mày, Lâm Khiếu Đường lấy ra ống nghe bệnh tự chế đơn giản, đeo lên tai, đang muốn đem đầu kia hướng tới ngực Uyển nhi, Uyên nhi theo bản năng trốn tránh, nhất thời thần tình đỏ bừng, nhỏ giọng nói, "Khiếu Đường ca ca, ta muốn chính mình cầm lấy a!"

  Rốt cuộc là trưởng thành a, trước đây cũng không có nhiều cố kỵ như vậy, Lâm Khiếu Đường tự nhiên nghĩ, bất quá cả Lâm gia cao thấp chỉ có đối với Lâm Uyển Nhi là Lâm Khiếu Đường mới đứng đắn một chút, cũng không sinh ra ý tưởng gì xấu xa, gật gật đầu, đem một đầu khác đưa cho Uyển nhi, dùng miệng hướng dẫn nàng sử dụng ống nghe chẩn đoán bệnh.

  Gỡ ống nghe chẩn đoán bệnh xuống, Lâm Khiếu Đường nghĩ không ra nguyên cớ, thân thể thực sự khỏe mạnh a, liền hỏi, "Uyển nhi muội muội, ngực của ngươi có thấy đau hay không?"

  "Không.. Không có!" Lâm Uyển Nhi nghe đến hai chữ ngực chung quy cảm thấy có điểm không được tự nhiên, nhưng vẫn dũng khí trả lời.

  Gật gật đầu, Lâm Khiếu Đường bắt đầu lục sâu trí nhớ trong đầu tìm tòi đáp án, suy nghĩ nửa ngày vẫn không nghĩ ra được, lại hỏi, "Nếu ngực không đau mà nói, hẳn là không phải bệnh cũ tái phát, có thể hay không cảm lạnh, còn có bệnh trạng khác không?"

  "Không có, có!"

  "Này, rốt cuộc có, hay là không có."

  Trong đôi mắt trong suốt của Uyển nhi hiện lên vẻ bối rối cúi nhìn xuống đất, thoạt nhìn có chút khẩn trương, tựa hồ trong lòng đấu tranh cái gì, thật lâu sau chậm rãi ngẩng đầu lên, răng cắn chặt tiểu môi đỏ mọng, dường như làm ra một quyết định rất lớn, thành thật nhìn Lâm Khiếu Đường nói, "Khiếu Đường ca ca, mạng của Uyển nhi là do ngươi cứu về, cho nên chúng ta là người tối thân mật đúng không?"

  Cảm giác hôm nay tiểu nha đầu kia có chút khác thường, dường như ngày tận thế đã đến, bất quá đối với người bệnh cẩn thận quan tâm cùng kiên nhẫn đã trở thành thói quen, Lâm Khiếu Đường thận trọng gật gật đầu, nói, "Đương nhiên, ta vẫn xem ngươi là thân muội muội".

  Câu trả lời trả lời này làm cho nội tâm Lâm Uyển Nhi hiện lên một tia dị động, có điểm không thoải mái, chung quy so với cái gì đó hứa hẹn cũng không thể so sánh, "Chúng ta có phải hay không cái gì cũng có thể nói cho nhau?"

  "Đương nhiên a!" Lâm Khiếu Đường ánh mắt từ từ trở nên cổ quái.

  Rốt cục vẻ mặt nghiêm túc của Lâm Uyển Nhi thoáng dịu đi, quanh co nói, "Uyển nhi trừ.. Trừ bỏ, bụng.. Bụng đau ở ngoài, còn.. Còn.. Còn chảy máu."

  "Chảy máu? Làm sao lại chảy máu?" Lâm Khiếu Đường nhất thời khẩn trương, chảy máu thì bệnh này thực nghiêm trọng a, sẽ không phải là tu luyện quá mệt mỏi gây nội thương chứ?

  "Hạ.. Phía dưới!" Thanh âm nhỏ như muỗi kêu, khuôn mặt Lâm Uyển Nhi thẹn thùng trong ánh sáng mờ mờ, ánh nến chiếu rọi một mảng phiếm hồng, cơ hồ xuất huyết đến nơi.

  Lời nói nhỏ nhẹ như thế, Lâm Khiếu Đường lại nghe cực kì rõ ràng, hồ nghi nói, "Phía dưới?" Dứt lời, lập tức cúi đầu nhìn xuống bàn chân của Lâm Uyển Nhi, cũng không có phát hiện ra chút nào dị thường.

  Cảm giác được ánh mắt thiếu niên đối diện đặt sai vị trí, đôi tay nhỏ bé của Lâm Uyển Nhi dùng sức cuộn cuộn góc áo, ánh mắt đã có chút lo lắng, không biết như thế nào cho phải, cắn răng, bất cứ giá nào nói, "Bụng tê rần, khi vệ sinh có lúc chảy máu, hơn nữa liên tục vài ngày, không biết chính xác khi nào thì chảy ra."

  Lâm Khiếu Đường nghe vậy sửng sốt, nhất thời bừng tỉnh, nhịn không được nở nụ cười, "Ha ha ha, thì ra là thế, thì ra là thế!"

  Lâm Uyển Nhi đột đứng lên, tú mục giận dữ, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, chu cái miệng nhỏ nhắn cả giận nói, "Khiếu Đường ca ca thật là xấu, ngươi là con chó nhỏ!" Nói xong định đi ra ngoài.

  Lâm Khiếu Đường vội ngưng ý cười, giữ chặt Uyển nhi, chịu tội nói, "Uyển nhi muội muội, đừng nóng giận, là ca ca không tốt, không nên chê cười ngươi, ca ca là con chó nhỏ, kỳ thật ngươi căn bản không có nhiễm bệnh gì cả"

  "Không có bệnh?" Nhận được đáp án ngoài ý muốn, Lâm Uyển nhi trong lúc nhất thời quên thẹn thùng xoay mặt nói.

  Lâm Khiếu Đường khẳng định gật gật đầu, nhưng giải thích như thế nào lại làm cho hắn có chút khó khăn, nghĩ một chút nói, "Đây là chuyên mọi cô gái đều phải trải qua, thuộc về dấu hiệu phát dục bình thường, đơn giản mà nói, chính là Uyển nhi đã trưởng thành, từ tiểu hài tử trở thành cô gái, thời điểm đau bụng chú ý nghỉ ngơi, ít vận động mạnh, tu luyện có thể tạm thời đình chỉ vài ngày, đừng ăn cái gì đó kích thích, là được rồi"

  "Thật sự?" Lâm Uyển Nhi hồ nghi nói.

  "Thật sự!"

  "Cám ơn Khiếu Đường ca ca, Uyển nhi hiểu rồi, chúng ta đi thôi!"

  Nhận được câu trả lời khẳng định, lòng nghi ngờ của Lâm Uyển Nhi biến mất, thẹn thùng lúc trước cũng từ từ nhạt đi, nghĩ đến trước kia khi trị liệu còn thân mật hơn nhất thời thoải mái.

  "Đi? Đi đâu?" Lâm Khiếu Đường khó hiểu nói.

  Mây đỏ nhạt đi, sắc mặt Uyển nhi lại khôi phục vẻ nguyên bản thuần khiết, trong đôi mắt như sao trời loé lên thoáng nhẹ linh động cùng tự tin, trả lời, "Lão tộc trưởng hai năm nay phát bệnh mãn tính, dùng qua rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không thể chữa khỏi, gần đây bệnh tình tăng thêm, có thể sẽ có nguy hiểm đến tính mạng, rơi vào đường cùng, các trưởng lão bỏ rất nhiều tiền thông qua Hoa U tổ chức mời đến rất nhiều mục sư từ Minh Tây đại lục, mặt khác tri kỉ của lão tộc trưởng, tộc trưởng đương nhiệm của Nam Cung gia Nam, Cung Bác gia gia cũng đến đây, định bụng cùng nhau tiến hành trị bệnh cho lão tộc trưởng, nhưng ta cảm giác được bọn họ không có thủ đoạn cao minh như Khiếu Đường ca ca".

  "Ách.." Lâm Khiếu Đường khó xử nói, "Uyển nhi muội muội, ta trước kia không phải đã rồi nói sao, đây là bí mật giữa ta và ngươi, cho nên.."

  Lâm Uyển Nhi nhẹ nhàng gật gật đầu, một đôi mắt trong suốt tinh khiết nhìn Lâm Khiếu Đường nói, "Uyển nhi hiểu được ý tứ của Khiếu Đường ca ca, nhưng là, lão tộc trưởng có ơn đối với Uyển nhi, nếu không phải hơn mười năm trước thu lưu Uyển nhi, chỉ sợ trên đời này sẽ không có Uyển nhi, Uyển nhi cũng sẽ không gặp Khiếu Đường ca ca, cho nên.. Cho nên.. Uyển nhi thỉnh cầu Khiếu Đường ca ca giúp lão tộc trưởng, huông chi chỉ là đi xem, không quang minh chính đại ra tay cũng được, chỉ là nếu có thể điều tra rõ nguyên nhân bệnh tình, sau đó nói cho Uyển nhi, tự Uyển nhi đến hoàn thành, được không?"

  Bĩu môi, trong lòng Lâm Khiếu Đường rất không tình nguyện, nhưng nhìn đôi mắt mềm yếu kia, một tiếng cự tuyệt cũng không thể nói ra, nghĩ một đằng nói một nẻo, "Được rồi!"

  "Hảo Khiếu Đường ca ca! Chúng ta đi!" Lâm Uyển Nhi nói xong cầm tay Lâm Khiếu Đường kéo đi.

  Thính đường Lâm gia nội phủ, đèn đuốc sáng trưng, bên trong đứng rất nhiều người, trên mặt mỗi người đều loé ra ý tò mò, vừa rồi mục sư mặc bạch sắc trường bào phóng ra từng đoàn ánh sáng loang loáng, sắc mặt lão tộc trưởng lập tức chuyển biến tốt đẹp không ít.

  Đó là Minh Tây đại lục trị liệu sư sao? Trị liệu so với Kì Đông đại lục đúng là bất đồng! Trong lòng mỗi người đứng xem trị liệu đều nghĩ vậy.

  "Lão hữu, cảm giác có tốt hơn không?" Nam Cung Bác thân thiết hỏi.

  Lâm gia tiền nhiệm tộc trưởng Lâm Thiên Chính sắc mặt vàng như nến, khẽ gật đầu, "Tốt hơn một chút!"

  Đứng bên cạnh, vị mục sư mặc bạch sắc trường bào mặt nhăn nhíu nói, "Bệnh tình Lâm lão tiên sinh rất kỳ quái, ta vừa mới giảm bớt thống khổ cho hắn mà thôi, cũng không loại bỏ được căn nguyên bệnh tình, không bao lâu sẽ lại tiếp tục đau đớn khó chịu".

  Xếp sau có người xì xào bàn tán..

  "Lão tộc trưởng hai năm nay chịu không ít khổ a, đều là bị quái bệnh này làm hại, nếu không cũng sẽ không sớm thoái vị cho người khác như vậy.."

  "Không thể nào sao, nói đến bệnh tình này thật sự rất kỳ quái, với hệ thống dược phương của Lâm gia truyền xuống năm trăm năm nay mà một chút biện pháp cũng không có, thỉnh không biết bao nhiêu kì nhân dị sĩ, không một ai có thể chẩn đoán ra bệnh, hy vọng lần này vị mục sư từ Minh Tây đại lục được mời đến có thể sẽ có biện pháp, ai.."

  "Ta xem trông cậy vào mấy tên mặc áo bào trắng, còn không bằng trông cậy vào Nam Cung gia, các ngươi có nghe nói chưa. Ngũ đạo tông tông chủ đã chỉ định Nam Cung tôn nữ Nam Cung nha nguyệt làm quan môn đệ tử, Ngũ đạo tông chính là một trong Hiên Viên quốc tam đại tông phái, nếu có thể thông qua Nam Cung gia mời kì nhân của Ngũ đạo tông tới trị liệu cho lão tộc trưởng, hẳn sẽ có nhiều hy vọng chữa khỏi.."
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 10. Chương 8: Đặt Thù Chẩn Đoán Bệnh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nam Cung Nha Nguyệt năm nay mười bốn tuổi, đã đạt tới trình độ Tứ tinh đạo phó, có thể nói là kỳ tài trăm năm khó gặp, trong cả thế hệ người trẻ tuổi của Hiên Viên quốc, có thể cùng nàng so sánh bất quá cũng chỉ hai ba người mà thôi, lúc này nàng đang lẳng lặng đứng ở bên cạnh gia gia Nam Cung Bác, tò mò nhìn vị mục sư mặc bạch bào, nghe nói vị mục sư này có thể đẩy nhanh tốc độ khôi phục thương thế của người bị trọng thương.

  Mấy vị bạch bào mục sư chẩn đoán bệnh không ra kết quả, lúc này Nam Cung Bác đang cẩn thận bắt mạch cho vị lão hữu, lịch sử của Nam Cung gia so với Lâm gia còn lâu đời hơn, thuộc về đạo tông lưu phái, cũng là một trong Hiên Viên quốc tam đại thế gia, địa vị hiện thời của Lâm gia không thể sánh bằng.

  Luyện dược sư khởi nguyên từ đạo tông, nhưng cao cấp hơn đạo tông, bởi vậy hệ thống trị liệu dược phương của Nam Cung gia so với Lâm gia không hề thua kém, huống hồ sau khi Lâm gia từ từ chuyển sang vũ tông, hệ thống trị liệu dược phương đã ngày càng lụi bại.

  "Uyển nhi tiểu thư, người tới rồi!" Một gã gia tướng đứng ở của nội phủ ân cần thăm hỏi.

  Lâm Uyển Nhi tùy tiện lên tiếng rồi đi vào nội sảnh đường, bỗng nghe tiếng quát mắng phía sau, "Ai, ai, ngươi không thể vào, nơi này là nội phủ, chỉ có Lâm gia nội tộc đệ tử và ngoại tộc đệ tử nếu có được phê chuẩn mới có thể vào".

  Đang muốn theo Uyển nhi đi vào Lâm Khiếu Đường kiên quyết bị chặn lại, hắn không một chút khách khí, cợt nhả nói, "Vị đại ca này, nghe nói lão gia tử bệnh không nhẹ, làm vãn bối ta lo lắng muốn đi vào xem một chút".

  Tên gia tướng không một chút cảm kích, xem thường nói, "Không được là không được, hôm nào ta phải để cái bảng ở trong này," phế vật và cẩu không được đi vào" ".

  Hàn quang trong mắt Lâm Khiếu Đường chợt lóe, trên mặt như trước vẫn cười hì hì, đang muốn nói cái gì đó, lại bị Lâm Uyển Nhi cắt ngang," Khiếu Đường ca ca là ta gọi tới, lão tộc trưởng bệnh tình nghiêm trọng, chúng ta là vãn bối quan tâm một chút, vấn an một chút cũng không được hay sao? "

  " Này.. "Tên gia tướng trẻ tuổi nhất thời không nói được câu gì, Lâm Uyển Nhi chính là nhân vật tiêu điểm trong thế hệ thanh niên của Lâm gia, không phải một gia tướng nho nhỏ như hắn có thể đắc tội.

  " Khiếu Đường ca ca, chúng ta đi, ta xem ai dám ngăn cản ngươi! "Lâm Uyển Nhi giận dữ cầm tay Lâm Khiếu Đường hung hăng kéo hắn đi vào.

  Gia tướng tuổi trẻ kinh ngạc nhìn đôi thiếu niên nam nữ không hề xứng đôi này, trên mặt tràn ngập vô tội, đối với truyền thuyết Uyển nhi tiểu thư chung tình với tên phế vật thực ra đã có nghe thấy, nhưng cũng không tưởng tượng được lại đến mức độ này.

  Gia tướng trẻ tuổi tự giễu lắc đầu," Đầu năm nay phế vật cũng có thể ăn phượng hoàng, thật khó hiểu! "

  Cơ hồ là bị Lâm Uyển Nhi lôi kéo vào trong nội phủ, khi Lâm Khiếu Đường xuất hiện, không ít người đều có ánh mắt khác thường..

  " Lâm gia gia, người thế nào, còn đau không? "Mới đi vào Lâm Uyển Nhi lập tức hướng Lâm Thiên Chính thân thiết ân cần thăm hỏi, bàn tay đang lôi kéo Lâm Khiếu Đường vẫn không buông ra.

  Chung quanh nhất thời rất nhiều ánh mắt kì dị hướng đến, không thể lý giải nhìn hai người tay trong tay, cảm giác có chút chướng mắt, rất không xứng..

  Đang được lão huynh đệ chẩn đoán bệnh, Lâm Thiên Chính ngẩng khuôn mặt vàng vọt cùng cặp mắt già nua, nhìn Lâm Uyển Nhi, hòa ái cười nói," So với buổi chiều tốt hơn nhiều, Uyển nhi, tới đây, ta giới thiệu một chút, vị này chính là tri kỉ hảo bằng hữu của Lâm gia gia ta, Nam Cung gia gia chủ Nam Cung Bác! "

  Lâm Uyển Nhi thuần khiết xinh đẹp, trên mặt lộ ra nụ cười hàm súc ngọt ngào," Uyển nhi ra mắt Nam Cung gia gia! "

  Nam Cung Bác hơi hơi gật đầu, tiếp tục thận trọng trầm tư bắt mạch..

  " Khiếu Đường ca ca, có muốn hay không để ta nghĩ biện pháp cho ngươi tiếp xúc Lâm gia gia, chỉ nhìn như vậy làm sao có thể chuẩn đoán được bệnh? "Lâm Uyển Nhi ghé sát bên tai Lâm Khiếu Đương phi thường nhỏ giọng nói.

  Hành động này đưa đến vô số ánh mắt ghen tị.

  Lâm Khiếu Đường lắc đầu nói," Trước tiên nhìn kỹ rồi nói! "

  Nam Cung Nha Nguyệt tò mò nhìn nữ tử đối diện, bởi vì Nam Cung Bác cùng Lâm Thiên Chính quan hệ không bình thường nên hàng năm đều hội họp một lần, chuyện nhà của Lâm gia Nam Cung Nha Nguyệt cũng biết một chút, rất sớm đã nghe nói đến Lâm gia có một nữ tử thiên tài, còn rất nhỏ đã đạt tới tiêu chuẩn Nhị tinh võ phó, so với chính mình cũng chỉ kém một chút mà thôi.

  Phát hiện ánh mắt phía đối diện mang chút kì dị, Lâm Uyển Nhi lơ đãng giương mắt nhìn lại, mỉm cười xem như tiếp đón, Nam Cung Nha Nguyệt cũng cứng ngắc cười cười, bị người phát hiện rình coi có chút cảm giác thất bại nho nhỏ.

  " Lâm huynh, bệnh của ngươi thật sự rất kỳ quái, nội tạng cũng không có dấu hiệu bị tổn thương, khí huyết cũng bình thường, chỉ là có điểm hư thoát mà thôi, cơn đau bụng này rốt cuộc từ đâu mà đến, lão đệ thật đúng là tìm không ra a! "Nam Cung Bác lắc đầu nói.

  Lâm Uyển Nhi vội vàng nhỏ giọng nói," Khiếu Đường ca ca, nghe Nam Cung gia gia chẩn đoán bệnh ngươi có thể nghe ra cái gì không? "

  Cái này khó khăn rất lớn a, Lâm Khiếu Đường vốn dĩ không yên lòng, trong lòng đang nghĩ ngợi, dù sao ngày mai cũng phải dùng một thân phận khác đến đây, không bằng hiện tại xem xét một chút cũng tốt, cho nên khi Nam Cung Bác chẩn bênh hắn cũng chú tâm lắng nghe, nhưng Nam Cung Bác chẩn đoán bệnh quả thực không hề rõ ràngLâm Khiếu Đường lắc đầu nói," Miêu tả rất đơn giản, không thể phán đoán, bệnh trạng loại này có thể là rất nhiều chứng bệnh! "

  Đôi mắt trong suốt loé lên, Lâm Uyển Nhi nghe Lâm Khiếu Đường nói có thể suy ra nhiều manh mối, Nam Cung Bác vừa mới nói chính là tìm không ra bệnh, nhưng Khiếu Đường ca ca nói chính là" có thể là rất nhiều chứng bệnh ", cái khác biệt có thể lớn lắm, ai cao ai thấp tưởng tượng liền biết.

  " Khiếu Đường ca ca, nếu không, dùng trang bị của ngươi chẩn đoán bệnh cho Lâm gia gia? "Lâm Uyển Nhi cầu khẩn nói.

  Lắc đầu, Lâm Khiếu Đường kiên trì nói," Không! "

  Lâm Uyển Nhi tựa hồ sớm có sở liệu, giảo hoạt cười," Tốt lắm, Uyển nhi không miễn cưỡng Khiếu Đường ca ca, chỉ cầu Khiếu Đường ca ca tí nữa đứng phía sau Uyển nhi, không cần đi, nếu có thể thì càng gần càng tốt, được không? "

  Lâm Khiếu Đường khẽ cười nói," Ca ca ta không phải đứng ở ngay bên cạnh ngươi sao, cách đã đủ gần, ngươi không phát hiện phía sau rất nhiều thiếu nam đang trừng mắt nhìn ta sao? Nếu gần nữa, ta sợ bị trả đũa. "

  " Ai dám khi dễ Khiếu Đường ca ca, Uyển nhi sẽ cho hắn đẹp mắt! "Nói xong Lâm Uyển Nhi tức giận nhìn lướt qua bốn phía, nhất thời không ít ánh mắt ghen tị bị đè ép trở về.

  Nam Cung Bác không thể phán đoán được đặc thù bệnh trạng, liền hỏi cụ thể tình trạng bệnh tình trong hai năm qua, muốn từ đó tìm ra một ít manh mối, nhưng nghe qua hết thảy vẫn không thể tìm được manh mối có giá trị, bên cạnh vài tên mục sư Minh Tây đại lục cũng nhíu mày lại, nhìn qua liền biết bọn họ cũng tìm không được rõ ràng manh mối..

  Không có việc gì làm Nam Cung Nha Nguyệt dường như cũng có chút để tâm quan sát đôi thiếu niên nam nữ đối diện, thấy bọn họ có động tác thân mật chụm đầu ghé tai, quan hệ không giống bình thường, tức thì đối với thiếu niên kia nảy ra một tia tò mò. Có thể cùng một nữ tử xuất sắc như Lâm Uyển Nhi thân mật như vậy, trong đám Lâm gia đệ tử, sợ là thân phận cũng không thấp, chẳng lẽ là Vân Phi, nghe đồn hắn là một trong những người mạnh nhất trong thế hệ trẻ hiện nay của Lâm gia?

  Hai năm nay thế hệ trẻ Lâm gia xuất hiện không ít người tài, bởi vậy thân là thiên tài nổi bật cùng thế hệ, Nam Cung Nha Nguyệt cũng có ít nhiều cảm giác.

  " Lâm gia gia, gần đây Uyển nhi cũng học được một chút y thuật trị liệu, hãy để cho Uyển nhi thử giúp người chẩn đoán bệnh nha? "Lâm Uyển Nhi đột nhiên nói.

  Mọi người trong phòng nhất thời ngạc nhiên hướng ánh mắt tới nữ tử mảnh mai yếu đuối này, có chút tò mò..

  Lâm Thiên Chính ha hả cười nói," Khó được Uyển nhi quan tâm gia gia như vậy, gia gia không có việc gì, ngươi không phải bận tâm, chuyên tâm tu luyện, tương lai đợi ngươi cùng với phụ thân ngươi gặp lại, nhất định phải làm cho hắn chấn động, đến lúc đó Lâm gia gia cũng có chút nở mày nở mặt a! "

  Lâm Uyển Nhi lại bướng bỉnh nhìn Nam Cung Bác nói," Nam Cung gia gia, có thể phiền toái ngài giúp đỡ một chút được không? Uyển nhi xem xét một lát thôi! "

  Nghe xong lời này, Nam Cung Nha Nguyệt sắc mặt nhất thời trầm lại, một vãn bối mà có can đảm cùng trưởng bối nói chuyện như vậy, huống hồ gia gia đã nói tìm không ra bệnh, một tiểu nha đầu có thể có năng lực gì? Rõ ràng là không tin gia gia, rất mất hình tượng.

  " Ha hả, Lâm huynh, bên cạnh ngươi, người quan tâm ngươi cũng không ít a, lão đệ ta cũng không được như ngươi nga! "Nam Cung Bác đứng dậy cười nói.

  Sau khi ngồi xuống Lâm Uyển Nhi lấy ra một đồ vật cực kì cổ quái, Lâm Khiếu Đường kinh ngạc cười, nha đầu kia không biết đã lấy được trên người hắn từ lúc nào.

  Những người khác đối với đồ vật trên tay Lâm Uyển Nhi không hề có một chút nhận thức gì, trong mắt có chút mờ mịt..

  Một bên chú tâm nghe, một bên nhẹ giọng tự nói, Lâm Uyển Nhi đem âm thanh mà chính mình nghe được từ ống nghe đơn giản nói ra, cố ý để cho Lâm Khiếu Đường nghe được, người sau cũng rất phối hợp, không ngừng nói lên các vị trí kế tiếp cần xem xét.

  " Lâm gia gia, bụng của người chính xác đau ở chỗ nào? "Lâm Uyển Nhi thành thật hỏi.

  Đối với hành động của Lâm Uyển Nhi, Lâm Thiên Chính còn chưa coi trọng, chỉ cho là vãn bối quan tâm chính mình, bất quá vẫn trả lời," Đều là đau đớn bên bụng phải, có đôi khi đau đớn tới mức gia gia chịu không nổi "

  Lâm Uyển Nhi gật gật đầu, lúc này phía sau truyền đến thanh âm cực nhỏ," Lấy tay ấn vào bảo ông ta nói chính xác bộ vị"

  Lập tức nghe theo, bàn tay nhỏ bé ấn ấn vào vị trí bên phải hạ phúc của Lâm Thiên Chính, nhất thời vẻ mặt Lâm Thiên Chính vặn vẹo..

  Nam Cung Bác đối với phương pháp chẩn đoán bệnh kì lạ của Lâm Uyên Nhi cực kì tò mò, trước kia chưa bao giờ gặp qua, mặc dù thân phân đặc thù của nữ tử kia hắn cũng biết một chút, chỉ là hệ thống trị liệu phương pháp ấy tựa hồ cũng không phải là cao minh cho lắm, bất quá nữ tử này lúc sinh ra từng được vị đệ nhất thần y của Hiên Viên quốc-- Ngũ tinh địa vương dược sư Hoàng Diệp nói sẽ sống không quá ba năm, nhưng mười bốn năm qua đi, tiểu cô nương không chỉ vẫn còn sống, còn trở thành một trong những tài năng trẻ tuổi nổi bật trong Lâm gia, chẳng lẽ là tông phái của nàng có thủ đoạn che giấu cao minh..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 11. Chương 9: Viêm Ruột Thừa Mãn Tính

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Viêm ruột thừa mãn tính!

  Lâm Khiếu Đường đã có đáp án trong lòng, các loại dấu hiệu đều cho thấy Lâm lão gia tử bị chính là "tiểu bệnh" tưởng như vô hại này nhưng nơi đây lại là loại bệnh trí mạng!

  Nơi này mọi người đều phi thường có thiên phú trong các loại ngoại thương cùng nội thương, vượt xa hệ thống chữa bệnh tại địa cầu, nhưng đối với loại tật bệnh trong quá trình sinh hoạt hoặc nội tật lại không hề có nửa điểm biện pháp, cho dù chỉ là một chút vi khuẩn cảm cúm nho nhỏ cũng có thể khiến tay chân bọn họ luống cuống, bọn họ đối với vi khuẩn gây bệnh không hề có biện pháp hữu hiệu nào!

  Lâm Uyển Nhi cẩn thận kiểm tra cho Lâm Thiên Chính, Lâm Khiếu Đường không ngừng dựa theo tin tức nàng đưa ra để chuẩn đoán bệnh, ngay khi hết thảy sắp sửa chấm dứt, một làn hương thơm quen thuộc cùng với tiêng quát tháo bay đến, Lâm Khiếu Đường thầm kêu không xong..

  "Sao ngươi lại ở chỗ này? Ai cho ngươi vào? Chẳng lẽ không biết quy định của gia tộc hay sao?" Một tiếng quát nhỏ làm vỡ tan bầu không khí đang trầm lặng trong phòng, trong lòng Lâm Vũ Nhàn vẫn luôn lo lắng cho gia gia, thật vất vả mới làm hết công việc phải làm, vội vã chạy tới thăm gia gia lại nhìn thấy kẻ không nên nhìn thấy, liền nhướng mày chất vấn.

  Tất cả mọi người theo ánh mắt Lâm Vũ Nhàn nhìn lại, Lâm Khiếu Đường đau đầu nhìn "tiểu lạt tiêu" *, hiển nhiên là nàng đang nói tới hắn.

  Từ bốn năm trước sau sự kiện "rình coi", Lâm gia nhị tiểu thư đối với Lâm Khiếu Đường vẫn luôn luôn tận sức tận lực đả kích hắn khi có thể. Từ khi mới bảy tuổi, Lâm Khiếu Đường đã đem ngọn núi sau Lâm gia trở thành nơi bí mật đến hái thuốc của mình, nơi đó vật kiệt địa linh, sinh trưởng không ít trân quý thảo dược, ai ngờ một lần hái thuốc như bình thường, lại ngoài ý muốn thấy được Lâm gia nhị tiểu thư tắm rửa.

  Trên thực tế, bốn năm trước Lâm Khiếu Đường cũng chẳng thấy được gì, một nhóc tì mới mười tuổi cũng thì có cái gì để nhìn, huống hồ lấy năng lực của Lâm Khiếu Đường làm sao là đối thủ của Lâm Vũ Nhàn, lúc ấy Lâm Khiếu Đường căn bản không biết tuyền đàm lại có "thứ này", chỉ là đến bên bờ tuyền đàm chuyên tâm hái thuốc, kết quả ở một tiếng "dâm tặc" khẽ kêu lên, tức thì bị đánh một trân tơi bời, từ đó về sau, nhị tiểu thư đối với hắn sinh ra cảm giác bài xích mãnh liệt. Bất quá, chuyện này chỉ có hai người bọn họ biết, vẫn chưa công khai, thứ nhất là Lâm Vũ Nhàn cũng không có cảm giác quá lớn thiệt thòi, thứ hai loại chuyện này công khai đối nàng cũng không phải chuyện tốt, thứ ba đánh một trận tơi bời nàng cũng hả giận không ít.

  Đối với loại hiểu lầm này, Lâm Khiếu Đường cũng lười không để ý tới, nói lại, nếu Lâm Khiếu Đường lúc ấy là kiệt xuất nhất trong đám Lâm gia tuấn kiệt, có lẽ sự tình lại phát triển theo phương hướng khác chứ không phải cái gì rình coi, thói đời vốn là không công bình, căn cứ nguyên tắc lợn chết không sợ nước sôi, Lâm Khiếu Đường thản nhiên tiếp thụ, tóm lại chờ hai năm sau khi hắn và Lâm gia thoát ly quan hệ, mọi chuyện đều chấm dứt..

  "Nơi này là nội sảnh đường, cách vách là Chân Vũ đường cùng Luyện dược đường, nội tộc đệ tử tiến vào đều phải thông báo một tiếng, không có trải qua phê chuẩn, ngoại tộc đệ tử tự tiện xông vào chính là trái với gia quy, rất không có quy củ, mau đi ra ngoài cho ta". Lâm Vũ Nhàn mặt xanh lại nói.

  Giờ phút này Lâm Thiên Chính cùng Nam Cung Bác mới chú ý tới phía sau Lâm Uyển Nhi có đứng một vị thiếu niên, bởi vì không thế nào thấy được, bọn họ đều không chú ý tới.

  Nhìn người gây sự Lâm Vũ Nhàn, Lâm Khiếu Đường cười tủm tỉm nhìn bộ ngực đủ lớn trước mặt nói, "Nhị tiểu thư, ta chỉ là lo lắng bệnh tình của lão tộc trưởng, lại đây nhìn xem mà thôi, không cần quan trọng hóa như vậy chứ!"

  Cảm nhận được ánh mắt đang đùa giỡn của hắn, Lâm Vũ Nhàn càng thêm tức giận. Đang nơi đông người, cư nhiên dám kiêu ngạo như vậy, nhưng đối phương đã đưa lão tộc trưởng ra làm bia đỡ, Lâm Vũ Nhàn nhất thời cũng không tìm ra lí do phản bác, nói thẳng: "Nếu đã xem xong, vậy mời ngươi đi ra ngoài!"

  "Được thôi, sớm hơn nữa cũng đã có người mời, ca ca cũng không cần giải thích với Vũ Nhàn muội muội!" Lâm Khiếu Đường hì hì cười nói, nói xong hai tay đặt sau thắt lưng, trước ánh mắt tập trung của mọi người, tiêu sái bước ra khỏi phòng.

  "Ngươi.." Trước mặt mọi người bị chiếm tiện nghi, Lâm Vũ Nhàn giận sôi lên, nghẹn ngào không nói ra lời, trơ mắt nhìn phế vật kia đắc ý bước ra phía cửa.

  Uyển nhi trừng mắt liếc nhìn Lâm Vũ Nhàn vội vàng hô: "Khiếu Đường ca ca, chờ ta một chút!" Sau đó lại nhìn lão tộc trưởng giải thích, "Lâm gia gia, Khiếu Đường ca ca là ta kéo hắn cùng tới, không liên quan đến hắn, huống hồ cũng không có cái quy định nào tuyệt đối cấm ngoại tộc đệ tử tiến vào nội sảnh đường"

  "Ha hả, ta hiện tại đã không phải là tộc trưởng, vị ngoại tộc tiểu huynh đệ tuy là đường đột tới đây, nhưng cũng không có gì sai lầm, ta nghĩ hẳn là sẽ không bị trách phạt". Nhìn hết thảy mọi chuyện, đối với chuyện của hậu bối, Lâm Thiên Chính cũng không thừa hơi đi quản, nếu không phải là thân phận đặc thù của Lâm Uyển Nhi hắn ngay cả nói cũng lười mở miệng.

  "Cám ơn Lâm gia gia, lần này đều là lỗi của Uyển nhi! Nam Cung gia gia cám ơn ngài đến thăm Lâm gia gia! Uyển nhi về trước!" Lâm Uyển Nhi vội vàng đứng dậy hướng về phía hai vị trưởng bối chào hỏi, thu hồi tai nghe xoay người rời đi.

  Thái độ của lão tộc trưởng, mọi người cũng đã nghe, nhưng lại lý giải ra ý cảnh cực kì bất đồng, Lâm Uyển Nhi cho là lão tộc trưởng đặc xá, mà Lâm Vũ Nhàn lại cho rằng gia gia buông lỏng mặc kệ, ẩn ẩn có ý bao che khuyết điểm..

  "Đứng lại, Lâm gia nội sảnh đường, một phế vật ngay cả Trúc Cơ lôi đài cũng không vượt qua được, nói đến là đến, nói đi là đi sao?" Lâm Vũ Nhàn mãnh liệt kêu lên.

  Nha đầu kia ngang ngạnh đứng lên bình thường sẽ tiếp tục gây sự, Lâm Khiếu Đường đã đi tới cửa xoay người lại cười nói, "Nhị tiểu thư, ngươi nói như vậy, ta sẽ rất ngượng, muốn cho ta lưu lại cứ việc nói thẳng! Ngươi nói sâu như vậy, vạn nhất ta lý giải sai lầm thì hỏng mất, chẳng phải uổng phí một phen tâm cơ của ngươi sao?"

  Trong phòng Lâm gia đệ tử bị lờì nói này gây ra một trân cười khẽ.

  Vô luận Lâm Vũ Nhàn có hay không có ý này, chung quanh, Lâm gia đệ tử đều tuyệt đối hướng về nàng. Nhiều người bọn họ trong lòng hy vọng chứng kiến "phế vật" kia sẽ bị xấu mặt, chỉ là lời nói vừa rồi thực sự vô lại đến cực điểm, một ít kẻ tâm trí không kiên định nhịn không được cười thành tiếng.

  Trước mặt mọi người một lần nữa bị đùa giỡn, Lâm Vũ Nhàn nhanh chóng bùng nổ, bàn tay đẹp khẽ run lên, một khỏa ngọc thạch phóng ra ngoài.

  Ba, một bạch sắc vật thể hoành không xuất thế, cùng khỏa ngọc thạch va chạm trên không trung rồi rơi xuống đất, Lâm Uyển Nhi giận dữ nhìn Lâm Vũ Nhàn, một kích vừa rồi Lâm Vũ Nhàn đã động thủ thực sự, biết rõ Lâm Khiếu Đường không hề có căn nguyên lực, còn hạ thủ nặng tay như vậy, thật sự là quá đáng!

  "Vũ Nhàn muội muội, nếu như ngươi có tức khí hãy hướng phía Uyển nhi mà xả, hôm nay chính là Uyển nhi dẫn Khiếu Đường ca ca tới!"

  Dung nhan Lâm Uyển Nhi luôn luôn văn nhược yếu đuối nhưng rất xinh đẹp, lúc này hiện lên một tầng hàn khí.

  Ở một bên nhìn nửa ngày, mấy vị trưởng lão cũng không định nhúng tay, nhìn Lâm Uyển Nhi tựa hồ thực sự tức giận, phát giác sự tình phiền phức có thể tăng lên, thoáng nhìn nhau, đại trưởng lão chặn lại nói, "Hôm nay tới đây là để chuẩn đoán bệnh tình cho lão tộc trưởng, chuyện Lâm Khiếu Đường tới nội sảnh đường, nhị tiểu thư cùng Uyển nhi tiểu thư không nên tranh luận vào lúc này, tránh quấy nhiễu lão tộc trưởng trị liệu, xin nhị vị trước tiên rời đi"

  Hừ một tiếng, Lâm Vũ Nhàn quay mặt qua chỗ khác, trừng mắt liếc Lâm Khiếu Đường một cái, Lâm Khiếu Đường buồn cười lắc đầu, nữ hài tử này chỉ là to xác mà không lớn a.

  Nhìn nữ tử rời đi, trong mắt Nam Cung Nha Nguyệt phát ra nồng nặc ý tò mò, tổ hợp này thật ngoài dự đoán của mọi người, không nghĩ tới thiếu niên được gọi là đệ nhất phế vật Lâm Khiếu Đường lại chính là hắn, ban đầu vẫn nghĩ hắn là Lâm Vân Phi, cao thủ có danh tiếng. Còn người này thì danh khí kém cỏi cũng không hề kém, Nam Cung Nha Nguyệt sớm đã nghe thấy, càng không nghĩ tới chính là Lâm gia thiên chi kiêu nữ Lâm Uyển Nhi cư nhiên cùng phế vật gần gũi như vậy, quan hệ tựa hồ không giống bình thường a!

  Gia gia lần này đến Lâm gia trị bệnh cho Lâm lão tộc trưởng chỉ là lấy cái cớ mà thôi, việc chính yếu là vì thân phận đặc thù của Lâm Uyển Nhi, Nam Cung Nha Nguyệt nhìn chăm chú bóng dáng đôi thiếu niên nam nữ đến khi khuất hẳn mới chậm rãi chuyển rời tầm mắt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 12. Chương 10: Vu Oan Giá Họa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cuối cùng việc chẩn đoán bệnh tình của lão tộc trưởng cũng không có kết quả, nhiều người đứng trông coi như vậy cũng không cần thiết, mấy vị trưởng lão đưa các mục sư đến phòng khách của Lâm gia nghỉ ngơi, nhóm Lâm gia nội tộc đệ tử thấy thế cũng giải tán hết.

  Trong phòng chỉ còn lại có Lâm Thiên Chính và Nam Cung Bác, Nam Cung Bác khe khẽ thở dài nói, "Lâm huynh, ngươi cũng biết mục đích chân chính lần này của ta là gì chứ?"

  Lâm Thiên Chính trầm mặc nói: "Là vì Uyển nhi?"

  Nam Cung Bác gật gật đầu nói, "Không sai, ta đến đem nàng đi!"

  Sắc mặt khẽ biến, bụng lại đau đớn kịch liệt, mặt Lâm Thiên Chính vàng như nến, trong nét già nua còn có sự cô đơn, bi thương nói, "Cũng là lúc Lâm gia chúng ta trả nợ rồi!"

  "Lâm huynh, lão đệ có lời không nên nói, đại cục đã được cấp trên quyết định rồi, tuyệt không thể thay đổi, muốn bảo trụ căn cơ của Lâm gia sợ là không được, không bằng.." Nam Cung Bác nói đến đây liền dừng lại, đôi mắt mờ nhạt già nua bất động lặng lẽ nhìn Lâm Thiên Chính, lời minh bạch đã không cần phải nói, Lâm Thiên Chính hẳn là hiểu được ý tứ của hắn.

  "Không được!" Lâm Thiên Chính thốt ra không hề nghĩ ngợi, dừng một chút nói, "Cơ nghiệp mấy trăm năm của Lâm gia tuyệt không thể mất trong tay của ta"

  Nam Cung Bác lắc lắc đầu, biết nhiều lời vô nghĩa, đứng dậy nói, "Lâm huynh, lão đệ có thể nói cũng chỉ có như vậy, hai ngày sắp tới lão đệ sẽ tận hết sức lực chữa trị bệnh tình cho huynh, ba ngày sau sẽ mang theo Lâm Uyển Nhi trở lại Đại Châu thành".

  Lâm Thiên Chính vô lực khoát tay thay trả lời, Nam Cung Bác ái ngại nhìn thoáng qua lão hữu, bất đắc dĩ rời khỏi thư phòng.

  "Khiếu Đường ca ca, thực xin lỗi, đều là Uyển nhi không tốt, hôm nay lại để ngươi bị người khác cười nhạo". Vừa đi ra khỏi phòng Lâm Uyển Nhi liền áy náy nói.

  Lâm Khiếu Đường xoa nhẹ đầu của Lâm Uyển Nhi cười nói, "Nha đầu ngốc, ta khi nào bị cười nhạo, ngươi không thấy vừa rồi đều là ca ca ta chiếm thượng phong sao!"

  Áy náy vẫn chưa giảm, Lâm Uyển Nhi hai tay quấn quấn góc áo nói, "Nói là nói như vậy, nhưng cứ như vậy nhị tiểu thư sẽ càng thêm hận ngươi, nếu như hôm nay không tới, sẽ không sẽ phát sinh việc này."

  Lâm Khiếu Đường nhún nhún vai nói, "Đều giống nhau, cho dù không có chuyện hôm nay, về sau cũng sẽ phát sinh chuyện tương tự, ai bảo Khiếu Đường ca ca ta trong mắt bọn họ là một phế vật không có tương lai kia chứ!"

  Bỗng nhiên ngẩng đầu, Lâm Uyển Nhi dùng sức lắc đầu nói, "Không phải đâu, đó là bọn họ không hiểu, Khiếu Đường ca ca về sau nhất định trở thành một đại nhân vật, Uyển nhi cho tới bây giờ không hề hoài nghi, trước kia nếu Khiếu Đường ca ca không đến thì Uyển nhi chắc chắn đã chết rồi, ngay cả cao cấp luyện dược sư đã đều bất lực, kết luận Uyển nhi sống không được vài năm, chính Khiếu Đường ca ca lại có thể đem Uyển nhi từ kề cận cái chết cứu trở về, chỉ bằng bổn sự này của Khiếu Đường ca ca, đương thời không ai có thể so sánh!"

  Lạnh nhạt cười, nhìn thần sắc kiên định đáng yêu của Lâm Uyển Nhi, trong lòng Lâm Khiếu Đường dâng lên một cỗ tình cảm ấm áp, trước cái nhìn ôn hòa chăm chú, Uyển Nhi chậm rãi cúi đầu, có vẻ có chút khẩn trương.

  "Khiếu Đường ca ca, sao ngươi lại nhìn Uyển nhi như vậy?" Lâm Uyển Nhi đỏ mặt nói.

  "Ha ha, đương nhiên là ngắm tiểu Uyển nhi xinh đẹp!" Lâm Khiếu Đường cười ra tiếng, nói.

  Nhìn Lâm Khiếu Đường nàng không được tự nhiên, đôi tay không biết nên đặt ở đâu, thẹn thùng nói, "Khiếu Đường ca ca thật là xấu, không để ý tới ngươi, Uyển nhi trở về phòng ngủ."

  Nhìn bóng dáng đang chạy đi, Lâm Khiếu Đường vui vẻ cười, cũng không biết nha đầu kia vì sao lại ngượng ngùng, mang theo tiếu ý nhanh chóng bước về phòng của mình.

  Mới vừa đi được vài bước, một làn gió thơm xông vào mũi, Lâm Khiếu Đường phát giác không thích hợp, nhanh chân bỏ chạy, chỉ là chân vừa mới nhấc lên, một thân ảnh xinh đẹp bỗng nhiên xuất hiện từ một góc tối, tung cước đá vào bụng Lâm Khiếu Đường.

  Một đòn cực kì nghiêm trọng làm cho Lâm Khiếu Đường không tự chủ được gập người lại, đau đến nhe răng trợn mắt, một cánh tay bị kéo ngược thô bạo về sau lưng.

  "Cứu.." Bất chấp bụng đau, Lâm Khiếu Đường hô to, nhưng vừa hô được một tiếng thì bị âm thanh đằng sau dọa trở về.

  "Xú tiểu tử, dám la ta liền đánh ngất ngươi!" Kỳ thật không cần quá nhiều uy hiếp, chỉ cần nghe thanh âm quen thuộc này cũng đủ làm cho Lâm Khiếu Đường câm miệng, thanh thúy mềm mại mang theo một tia bá đạo, trừ bỏ nhị tiểu thư, còn ai vào đây!

  Lão thiên a! Tiểu cô nương này, từ khi nào học được cách trả đũa sau lưng người khác, Lâm Khiếu Đường lòng thầm hò hét, lần này xong đời!

  "Hét à, làm sao không hét nữa?" Lâm Vũ Nhàn nén thấp giọng nói.

  "Sợ ngất!" Lâm Khiếu Đường chịu thua nói.

  "Vừa rồi đông người, ngươi không phải kiêu ngạo lắm sao? Hiện tại sao không kiêu ngạo nữa đi?" Lâm Vũ Nhàn một mặt chất vấn một mặt đem "phạm nhân" đi tới góc tối.

  Lâm Khiếu Đường buồn bả nói, "Nhị tiểu thư, ta nào có dám kiêu ngạo, chỉ là ăn ngay nói thật thôi, a.."

  Lâm Vũ Nhàn đột ngột siết mạnh tay, còn đạp một cước, hung hăng nói, "Ăn ngay nói thật? Xem ra ngươi còn không biết tình cảnh của ngươi bây giờ a, ta cho ngươi ăn ngay nói thật, ta cho ngươi ăn ngay nói thật!"

  Liên tiếp đá vài cái, Lâm Khiếu Đường kêu rên vài tiếng, nha đầu kia coi như có điểm đúng mực, không dùng tới chân lực, nếu như dùng tới mà nói, một cước cũng đá gãy xương cốt Lâm Khiếu Đường.

  Hô xích, hô xích, sau lưng Lâm Khiếu Đường truyền đến từng trận tiếng thở dốc kịch liệt, cũng không phải là mệt, mà là bị tức giận!

  Nha đầu kia cần gì phải tức giận như vậy chứ, Lâm Khiếu Đường méo miệng có điểm không nghĩ ra.

  Vì tránh tăng thêm lửa giận của Lâm Vũ Nhàn, Lâm Khiếu Đường cố gắng chịu đau, hắn cũng không dám mở miệng nói, tùy ý để nhị tiểu thư xử trí.

  "Phế vật, sao ngươi không nói, có phải là vì không có Lâm Uyển Nhi làm chỗ dựa nên ngươi sợ hãi? Nha đầu kia thật sự bị mù mà, lại đi coi trọng loại người như ngươi!" Lâm Vũ Nhàn ác độc nói.

  Lâm Khiếu Đường quay sang, nghiêm mặt nói, "Nhị tiểu thư, ân oán giữa chúng ta, không nên lôi người khác vào, ca ca ta hôm nay bị ngươi bắt được, tự vấn không bổn sự đấu với ngươi, muốn đánh phải không, cứ tự nhiên, muốn làm gì cũng được!"

  Không nói lời này còn có chút nhẹ nhàng, lời vừa phát ra lập tức làm cho lửa giận của Lâm Vũ Nhàn đang có chút bình ổn tức thì tăng cao, những năm gần đây thành tựu của Lâm Uyển Nhi luôn cao hơn nàng, đã thế loại phế vật nhu nhược này lại con che chở cho nàng ta, ẩn ẩn lộ ra loại phế vật nhu nhược này cũng có chút kiên cường.

  Tâm tình khó chịu do thua kém Lâm Uyển Nhi bộc phát dữ dội, liên tiếp đá Lâm Khiếu Đường mấy cước, "Đánh ngươi, đánh ngươi, đánh ngươi nhìn lén bổn cô nương tắm rửa, đánh ngươi miệng lưỡi trơn tru!"

  Tâm đố kị, mọi người đều có, Lâm Vũ Nhàn tự nhiên cũng có, bất quá chỉ là ghen tị đối với Lâm Uyển Nhi, không phải cừu hận độc ác gì, đây cũng chỉ là một loại tâm lí bình thường của con người, để xử lý loại ghen tị này, Lâm Vũ Nhàn cũng rất trực tiếp, nàng khắc khổ tu luyện hy vọng có thể vượt lên trên Lâm Uyển Nhi, nhưng trơ mắt nhìn Lâm Khiếu Đường nói ra những lời như thế làm nàng rât khó chịu, bởi vậy tất cảm xúc dồn nén đều xả lên đầu Lâm Khiếu Đường.

  Lâm Vũ Nhàn đá lên mông hắn bốn năm cước, mặc dù không dùng tới chân lực, nhưng cũng rất mạnh, nhưng tên phế vật nhu nhược cư nhiên không rên lên một tiếng, cũng không chửi bới, chỉ bình tĩnh nhìn nàng, cặp mắt thường xuyên lóe ra tia vô lại kia giờ đây lại biểu hiện vô cảm đến lạnh lùng, trong lòng Lâm Vũ Nhàn vô cớ dâng lên một tia khiếp ý, sửng sốt một chút, có điểm muốn khóc.

  Nhìn cô gái dã man dừng tay, Lâm Khiếu Đường chịu đựng đau đớn nói, "Nhị tiểu thư, đánh cũng đánh qua, mắng cũng mắng xong, cơn giận cũng tiêu không ít, ca ca ta có chút mệt nhọc, có thể cho ta trở về ngủ không".

  Vốn tưởng rằng tiểu tử này tiếp tục ngang ngạnh đến cùng, nào biết vừa lên tiếng liền mặc cho nàng làm gì thì làm, nghe nàng xử trí, điều này ngược lại làm cho Lâm Vũ Nhàn nghẹn một bụng tức khí không xuất ra được, cho dù đánh đối phương vài cái nhưng trong lòng vẫn như trước buồn phiền bực bội, hơn nữa trước loại ánh mắt quái dị này, nội tâm không hiểu sao có chút khiếp đảm, trong lòng Lâm Vũ Nhàn đang có một loại hương vị không nói lên lời, khó chịu đến cực điểm.

  "Không được, hôm nay ngươi không có chút hối hận, đừng mơ tưởng trở về ngủ". Không thể phát tiết uất nghẹn ra ngoài, trong mũi Lâm Vũ Nhàn đau xót, những giọt nước mắt trong vắt từ cặp mắt thanh thúy trào ra, ngảy cả khi nói cũng không thể khống chế được nỗi nghẹn ngào trào dâng.

  "Thực xin lỗi nhị tiểu thư, ta về sau không bao giờ.. nhìn lén ngươi tắm rửa, không bao giờ.. nữa miệng lưỡi trơn tru với ngươi!" Lâm Khiếu Đường rất có thành ý nói.

  "Ô ô.." Không biết sao, Lâm Vũ Nhàn rốt cuộc khống chế không được, nói cũng không nói, tự nhiên khóc nức nở, bàn tay đang nắm chặt Lâm Khiếu Đường nhất thời lỏng ra.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 13. Chương 11: Người Tốt Làm Không Được

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhìn nhị tiểu thư tự nhiên ngồi xuống khóc lóc, Lâm Khiếu Đường mờ mịt, rõ ràng người bị đánh đến mức phải nhận tội là mình, ta còn không khóc, ngươi khóc lóc cái gì.

  "Ai, nghe ta nói này nhị tiểu thư, ta cũng không động đến một sợi tóc gáy của ngươi, vừa rồi ta đã tạ tội, ngươi cứ từ từ khóc, khóc xong trở về rửa mặt rồi đi ngủ, ca ca ta phiền muốn chết, ta về trước nhé". Không hề tỏ vẻ đồng tình, Lâm Khiếu Đường không một chút động lòng nói mấy câu, nói xong liền gấp gáp bước đi.

  Càng nghĩ càng ủy khuất, càng nghĩ càng uất, hai vai nho nhỏ kịch liệt run rẩy, thật quá uất ức, cư nhiên ở trước mặt tên phế vật khóc thành tiếng, Lâm Vũ Nhàn dùng sức lau nước mắt đuổi theo.

  Mới vừa chạy vào hành lang, Lâm Khiếu Đường chợt cảm thấy phía sau có một trận gió cuốn tới, một cỗ xung lực chùm lên. Một tiếng vang lên, té ngã trên mặt đất, một vật thể nhanh chóng đè lên người hắn, ngay sau đó một loạt quyền liên tục thân mật tiếp xúc lưng hắn..

  Ba ba ba..

  "Uy, nha đầu chết tiệt kia, ngươi còn không ngừng tay! Đánh nữa ta sẽ không khách khí". Lâm Khiếu Đường nhe răng kêu lên, đừng xem nàng không dùng chân lực, với tần suất đánh ra như vậy, lưng truyền đến từng đợt đau đớn, so với vừa rồi dùng chân đá, uy lực còn mạnh hơn vài phần.

  "Đánh chết ngươi, đánh chết ngươi, là ngươi khi dễ ta, là ngươi khi dễ ta!" Lâm Vũ Nhàn căn bản không để ý đến lời uy hiếp của Lâm Khiếu Đường, phun trào phát tiết hết oán giận trong lòng, cái gì mà nhị tiểu thư, rõ ràng là con mèo hoang nóng nảy bên đường.

  Ngươi, đại gia.. cố nhịn mãi cũng không được, Lâm Khiếu Đường cắn răng, lấy ra một cây ngân châm trong lòng ngực, trong mắt hàn quang chợt lóe, thầm nghĩ, nha đầu chết tiệt kia, ta không nhẫn nhịn nữa, ngươi là người gây sự, không thể chịu đựng vậy cũng không cần nhẫn nhịn, đừng trách lão tử xuống tay ngoan độc!

  Lấy thân thủ Lâm Khiếu Đường, muốn ám toán Lâm Vũ Nhàn cơ hồ là không có khả năng, bất quá lúc này Lâm Vũ Nhàn hoàn toàn bị vây trong trạng thái hưng phấn trút giận, muốn ám toán nàng là có thể.

  Lâm Khiếu Đường ra sức cố xoay người, đang muốn phóng ngân châm, bỗng nghe một tiếng hô, cảm thấy cả kinh, vội vàng thu tay lại..

  "Vũ Nhàn, ngươi đang làm cái gì!"

  Thanh âm êm ái dễ nghe nhưng không mất đi sự uy nghiêm, đó là Lâm gia Đại tiểu thư, đương nhiệm tộc trưởng Lâm Vũ Tuyền.

  Lâm Vũ Nhàn đang điên cuồng phát tiết, vừa nghe âm thanh này, ngay lập tức khôi phục, trợn tròn mắt nhìn tỷ tỷ đang đến, Lâm gia tộc quy sâm nghiêm, nghiêm cấm vận dụng tư hình, lại càng không cho vượt cấp đánh nhau, Lâm gia đệ tử chỉ khi cấp bậc không chênh lệch quá lớn mới đến khảo thí đường tiến hành tư đấu trên lôi đài, điều này có thể làm cho thế hệ trẻ bảo trì cạnh tranh, lại không có hiện tượng cậy mạnh hiếp yếu, nếu không chấp hành sẽ phải chịu hình phạt phi thường nghiêm trọng.

  Đừng coi Lâm Khiếu Đường là phế vật, ở trong phạm vi tộc quy của Lâm gia, hắn giống như gấu trúc tại địa cầu, thuộc loại "quốc bảo" cấp bảo hộ, hắn là đẳng cấp thấp nhất, trên cơ bản, ai vô duyên vô cớ động thủ với hắn đều là trái với tộc quy.

  Cũng là bởi vì biết điểm này, Lâm Vũ Nhàn mới thừa cơ bóng đêm đánh lén trả thù, sau này có truy cứu nàng cũng không sợ, nhưng đương trường bị bắt sẽ không dễ dàng xử lý.

  Lại càng không dễ xử lý khi bị tỷ tỷ tóm, Lâm Vũ Nhàn biết rõ tỷ tỷ vốn thiết diện vô tư, đối với muội muội tuyệt đối không có lòng bảo hộ nếu phạm sai lầm, có khi trách phạt lại tăng thêm.

  Lâm Vũ Nhàn tức thì ngây ngốc, hai cánh tay nhỏ bé vừa vung lên một chút chợt dừng giữa không trung, kinh ngạc nhìn không xa, Lâm Vũ Tuyền mặt phượng giận dữ, cả người cơ hồ choáng váng.

  "Tỷ tỷ, ta.. Ta!" Khóe mắt nước mắt chưa khô, Lâm Vũ Nhàn ngơ ngác nhìn tỷ tỷ nói quanh co nửa ngày.

  Vừa xem hiểu ngay, kỳ thật căn bản không cần giải thích, Lâm Vũ Tuyền lạnh lùng nói, "Còn không đứng lên!"

  Lâm Khiếu Đường nhìn nữ hài tử vừa rồi còn hung thần ác sát, hiện tại lại ngoan ngoãn giống con cừu non, uy danh của vị tộc trưởng tỷ tỷ này quả là không phải lợi hại bình thường.

  Bởi vì Lâm Khiếu Đường thủy chung không thể vượt qua cấp thấp nhất, ở Lâm gia quyền hạn đồng dạng không được mở rộng, rất nhiều hoạt động trong tộc hắn không được tham gia, cho nên số lần gặp vị tộc trưởng tỷ tỷ thần bí cũng không phải là nhiều, về phần tiếp xúc gần gũi thì hoàn toàn không có, đây là lần đầu tiên được thấy

  Lâm Vũ Nhàn đủ xinh đẹp, nhưng tính tình lại là một khuyết điểm, khách quan mà nói Lâm Vũ Nhàn quả thật không hơn không kém "mỹ nhân bại hoại".

  Đợi Lâm Vũ Nhàn nhanh chóng từ lưng mình đứng lên, Lâm Khiếu Đường sớm quên thân thể vừa mới bị khuất nhục, trở mình đứng dậy, hai mắt đăm đăm nhìn Lâm Vũ Tuyền, trước kia chưa từng nhìn qua.

  Rõ ràng chính là Lâm Vũ Nhàn trưởng thành mà thôi! Nói cách khác, khí chất tỷ muội họ hơi có khác biệt, cái khác nhau chính là vị tộc trưởng tỷ tỷ chóp mũi dựng thẳng đoan trang, còn lạt tiêu muội muội thì cái mũi khéo léo đáng yêu, chóp mũi có vẻ hoạt bát, trừ cái đó ra không tìm thấy điểm khác biệt.

  Nhìn thấy muội muội vô cớ đánh đồng tộc đệ tử, Lâm Vũ Tuyền đang muốn trách phạt, nhưng nhìn thấy tiểu tử kia dáo dác không có hảo ý nhìn chằm chằm chính mình, trong lòng bỗng nhiên nổi lên chán ghét, định quở mắng nhưng lại thôi, quay ra chất vấn: "Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

  Lâm Khiếu Đường liếc mắt một cái nhìn Lâm Vũ Nhàn đang cúi đầu không nói gì, hắc hắc cười nói, "Thưa tộc trưởng tỷ tỷ, tiểu đệ đi đường không cẩn thận nhất thời bị ngã, nhị tiểu thư thấy việc nghĩa hăng hái nâng dậy, hơn nữa giúp tiểu đệ phủi bụi, kết quả bị tro bụi bay vào mắt, tất cả chỉ có như thế".

  Rõ ràng là nói dối, Lâm Vũ Tuyền lúc này cũng không muốn vì tiểu mao tặc mà trách phạt muội muội, liền nhìn Lâm Vũ Nhàn nói, "Vũ Nhàn, đúng như vậy sao?"

  Vốn tưởng rằng đại họa lâm đầu, Lâm Vũ Nhàn ngoài ý muốn sửng sốt một chút, phản ứng hơi chậm, lập tức gật đầu nói, "Phải.. Đúng vậy!"

  Lâm Vũ Tuyền đạm mạc tiêu sái đến bên cạnh hai người, nhỏ giọng nói, "Vũ Nhàn đi theo ta, ta có lời muốn nói với ngươi!"

  Tim treo giữa không trung, nghe xong lời này, Lâm Vũ Nhàn nhẹ nhàng thở ra, "..."

  Nhu thuận lên tiếng, đang muốn đuổi theo, chợt xoay mặt trừng mắt nhìn Lâm Khiếu Đường nói nhỏ: "Đừng tưởng rằng như vậy ta sẽ cảm tạ ngươi, tạm thời ghi sổ, về sau tính với ngươi". Nói xong rất nhanh đuổi theo.

  Tỷ muội một trước một sau vào góc hành lang, lưu lại một người vừa bị hành hung, Lâm Khiếu Đường ngây người, khổ não nghĩ về câu nói cuối cùng vừa nãy.

  Người tốt làm không được a! Trong lòng Lâm Khiếu Đường kêu thảm thiết một tiếng, tựa như con gà trống thua cuộc rũ đầu, trước mắt sáng ngời, một túi hương rơi dưới bàn chân.

  Lâm Khiếu Đường nhặt túi hương lên ngửi ngửi, bừng tỉnh đại ngộ, than thở nói, "Trách không được nữ hài tử này cả ngày khắp người hương khí vây quanh, nguyên lai mang theo vật này, ai, nữ nhân a, mặc kệ là lớn nhỏ, đều thích làm đẹp!"

  Lâm Khiếu Đường cầm túi hương trong tay, tùy tiện nhét vào lòng, phủi tro bụi trên người, hát một tiểu khúc mà ai cũng không hiểu: "Nhĩ thân thượng hữu tha hương thủy vị, thị ngã tị tử phạm tội.." Rồi đi về phòng của mình.

  Về đến phòng, Lâm Khiếu Đường nhanh tay lấy hòm thuốc ra, cởi hết quần áo đứng trước gương định bụng bôi thuốc mỡ trên lưng và mông, chỉ là tìm nửa ngày, cũng không tìm được một chỗ bị thương, thân mình tựa hồ hoàn hảo không tổn hao gì, thử ở mấy chỗ bị đánh qua, cũng không có cảm giác đau đớn.

  "Kỳ quái, chẳng lẽ là nữ hài tử này thủ hạ lưu tình? Không đúng nha, rõ ràng ra tay rất nặng! Chẳng lẽ tiểu cô nương này tìm được bí quyết đánh người, để lại đau đớn mà không lưu thương tích?" Trong sự hồ nghi Lâm Khiếu Đường nặng nề đi vào giấc ngủ.

  Ngày hôm sau, Lâm Khiếu Đường tỉnh dậy, đông thời từ giường cầm lấy mấy thứ, ra khỏi Lâm phủ, ở một ngỏ nhỏ u tĩnh tự hóa trang, xong thẳng hướng hiệu thuốc đi tới..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 14. Chương 12: Hương thơm cùng ma phí thán

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đợt boom này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời NVC LKĐ của chúng ta, NVC chân chính bắt đầu bước lên con đường tu luyện thành cường giả! Mời các bạn đón đọc!

  Sáng sớm, bên trong "Thâm Hải Kim Đan đường" có mấy thanh niên mặc y phục võ sĩ đang đứng, bọn họ đều là gia tướng của Thành Đông Lâm gia, đặc biệt đến hiệu thuốc mời Nhất Đao Môn môn chủ Hoàng Nhất Đao, vị này cách đây hai năm ở Tân La thành bỗng dưng quật khởi, một tiểu tông phái vốn không danh không tiếng, gần đây chữa khỏi cho vài đại nhân vật mang bệnh hiểm nghèo, bởi vậy thanh danh đại khởi.

  Một canh giờ trước Hoàng Nhất Đao đã nói lập tức đi, một canh giờ trôi qua vẫn không thấy đi, Hoàng Nhất Đao trong lòng đang cấp bách: "A! Hảo đồ đệ a, ngươi làm sao còn chưa tới a, nếu ngươi không đến vi sư ta sẽ phải lên bàn thờ, ngươi mau tới a..

  Không ai biết trong lòng Hoàng Nhất Đao đang kêu gào, mấy vị gia tướng của Lâm gia rõ ràng không còn kiên nhẫn, nếu không phải có chuyện cầu đến lão già lọm khọm này, chỉ sợ đã sớm chửi hắn rồi..

  " Sư phụ, hôm nay mới sáng sớm cửa hiệu đã náo nhiệt như vậy, tiền tiêu vặt tháng này chắc phải cao lên mấy bậc a! "Lâm Khiếu Đường vừa vào cửa đã hét lên.

  Hoàng Nhất Đao đang gấp đến độ như kiến trên chảo nóng, vừa thấy cứu tinh đến, vội kéo Lâm Khiếu Đường sang một bên, thấp giọng thì thầm.

  " Hảo đồ đệ, ngươi cũng đã đến rồi, trời còn chưa sáng mấy tên này đã chặn ở cửa, như quỷ đòi mệnh, ngươi đã chuẩn bị tốt chưa ". Hoàng Nhất Đao thận trọng hỏi.

  " Ta có chuẩn bị tốt hay không không quan trọng, mấu chốt là sư phụ ngài hôm qua chuẩn bị như thế nào, chỉ cần ngài chuẩn bị đầy đủ, còn về ta tự nhiên không thành vấn đề! "Lâm Khiếu Đường mỉm cười đắc chí.

  Nhìn tâm trang Lâm Khiếu Đường hôm nay rất tốt, Hoàng Nhất Đao an lòng không ít, kỳ quái nhìn mặt Lâm Khiếu Đường," Hảo đồ đệ, nốt ruồi đen trên mặt ngươi từ đâu có vậy? "

  Lâm Khiếu Đường mắt liếc nhìn mấy người đứng bên trái dược đường, thấp giọng nói:" Lão già đáng chết, Lâm gia nhiều người biết ta, để đề phòng, vẫn là hoàn toàn thay đổi một chút. "

  " Ai, vi sư làm ngươi chịu khổ! "Hoàng Nhất Đao hối hận nói, trong đôi mắt tinh minh loé lên ánh kim sắc.

  Lâm Khiếu Đường không một chút cảm kích, trợn mắt liếc hắn một cái, nghiêm mặt nói:" Ngày hôm qua, hắc bào nữ tử thế nào rồi? "

  " Vẫn chưa tỉnh! "Hoàng Nhất Đao nhìn mấy tên gia tướng Lâm gia đang đứng cạnh cửa hiệu không nhịn được cười cười nói.

  Một gã gia tướng nhìn thấy sư đồ Hoàng Nhất Đao nói chuyện mãi không dứt, liền tiến lên nói," Hoàng môn chủ, thời gian không còn sớm, con bạch lộc kéo xe bên ngoài đang muốn đi thải, nếu không đi cửa hiệu thuốc này có thể biến thành ao phân đó. "

  Gia tướng không dám trực ngôn to tiếng, sợ rằng khi Hoàng môn chủ tới Lâm gia sẽ không nhiệt tình chữa bệnh cho lão tộc trưởng, nhưng chờ thật sự quá lâu, trong lời nói đã ẩn chứa sự giận dữ.

  " Hảo hảo hảo, đi ngay, đi ngay! "Hoàng Nhất Đao trước sau như một thành thật trả lời.

  Gia tướng bất đắc dĩ lui về, những lời này hắn nghe đã đến chai cả tai, cũng may lúc này Hoàng Nhất Đao không tiếp tục kéo dài thời gian. Hoàng Nhất Đao vào phòng trong kéo theo một cái hòm thuốc lớn, sau đó kéo theo vị thanh niên xấu xí lên xe.

  Lâm gia trên dưới đối với sư đồ Hoàng Nhất Đao rất có phong độ, Đại trưởng lão tự mình nghênh đón, thanh thế rất cao.

  Nhưng cũng chính vì thế, Hoàng Nhất Đao lại càng thiếu tự tin, lúc này ích lợi càng lớn, áp lực cũng càng lớn, nếu như trị không hết bệnh, sợ rằng không thể có kết cục tốt lành.

  Đại trưởng lão tự mình đưa sư đồ Hoàng Nhất Đao vào thính đường, mới đầu Lâm Khiếu Đường còn lo lắng bị nhận ra, bất quá trên đường đi cơ hồ không ai thèm dừng lại nhìn mặt hắn đến một lần, đều là liếc một cái rồi vội vàng đưa tầm mắt ra chỗ khác, hình tượng bộ dáng của hắn thực sự rất không vừa mắt.

  Đắc ý ra ngoài, nhưng Lâm Khiếu Đường cũng rầu rĩ cực điểm, lần này vì Hoàng Nhất Đao xem như hoàn toàn hy sinh hình tượng của hắn.

  Tình hình hôm nay cùng tối hôm qua hoàn toàn giống nhau, nội sảnh đường đã đứng không ít người, Nam Cung Bác cùng vài vị bạch bào mục sư mắt xanh tóc vàng đang thảo luận gì đó.

  Mà trạng thái của lão tộc trưởng Lâm Thiên Chính có vẻ không được khá như hôm qua, trên mặt mồ hôi tứa ra, đã ngồi không được, chỉ có thể nằm trên giường, ý thức rất mơ hồ, nhìn qua tính mạng không lâu sẽ..

  Đại trưởng lão giới thiệu:" Nam Cung tộc trưởng, vị này chính là Nhất đao môn Hoàng môn chủ, hôm nay đặc biệt thỉnh hắn đến chẩn đoán bệnh cho lão tộc trưởng! Hoàng môn chủ, vị này là Nam Cung thế gia đương nhiệm tộc trưởng--Nam Cung Bác! "

  Đại nhân vật, Hoàng Nhất Đao trong lòng giật mình, nét mặt già nua hư tình giả ý cười nói," Đại danh của Nam Cung tộc trưởng, như sấm bên tai, hôm nay vừa thấy quả nhiên là "nhân trung chi long" *, tiên nhân hạ phàm, lão phu vô cùng kích động a! "

  Lời vỗ mông ngựa này đủ vang dội, ở đây mọi người tóc gáy dựng thẳng, xỉ vả không thôi, không biết xấu hổ..

  Bị chụp cái mũ lớn như thế, Nam Cung Bác không thể không trả lời, khuôn mặt tươi cười," đâu có đâu có, đều là chút hư danh, Hoàng môn chủ quá khen! "

  " Hoàng môn chủ, lão tộc trưởng hai năm nay vẫn chịu bệnh hiểm nghèo, đã lâu không dứt, gần nhất mấy ngày bệnh tình tăng thêm, ngài cần phải cứu cứu hắn a! "Đại trưởng lão cười khổ nói.

  Hoàng Nhất Đao thần sắc nghiêm túc, cúi đầu nhìn Lâm Thiên Chính, lúc này vài tên mục sư đang dùng khôi phục thuật cùng khu tán thuật trị liệu cho Lâm Thiên Chính, chỉ là hiệu quả rất nhỏ. Ngoài ra còn có một nữ tử tuyệt sắc đang dùng một phương thức kì lạ có vẻ cổ xưa xoa bóp thông mạch.

  Trong lòng vị thanh niên xấu xí đứng bên cạnh Hoang Nhất Đao âm thầm cười, lão nhân rõ ràng là bị viêm ruột thừa mãn tính, không phải ngoại thương cũng phải nội thương, kinh mạch toàn thân vô cùng bình thường, mấy người này có làm thế làm nữa cũng vô dụng.

  Hoàng Nhất Đao làm bộ dạo qua một vòng, rung đùi đắc ý nói," Đồ đệ, vi sư đã nhìn ra một ít manh mối, ngươi có thể nhìn ra chút gì không? "

  Lời này phát ra làm cho mọi người đang cau mày nhất thời sửng sốt, hồ nghi cùng tò mò, tiểu lão đầu này thật khó lường, mời đến nhiều cao thủ như vậy, đây là lần đầu tiên có người vừa mới coi đã phán ra ra kết quả, lại còn có thời gian dạy đồ đệ.

  Những người ban đầu đối với tiểu lão nhân có điều khinh thị, lập tức thu hồi thành kiến, thần sắc mong đợi..

  Thiếu niên xấu xí vẫn bị mọi người xem thường cười hắc hắc nói," Sư phụ, vị lão tiên sinh này, nhìn qua thể nhược hư không, kỳ thật khí huyết bình thường, mạch thông suốt, nếu như không phải gầy trơ xương, cơ thể e rằng cùng với người bình thường không có gì khác nhau! "

  Một lời nói toạc ra, mọi người đều thất kinh, nhìn người không thể coi tướng mạo, thiếu niên xấu xí quả có chút tài năng, Nam Cung Bác ánh mắt biến đổi, nhìn chăm chú hai thầy trò, phải biết rằng một già một trẻ này, đến bây giờ vẫn chưa có chạm vào người Lâm Thiên Chính, ngày hôm qua mấy mục sư và hắn mất bao công sức mới cho ra kết luận như vậy, nhìn thì như đơn giản, nhưng đối với người không biết gì về kinh mạch trong thân thể, căn bản không thể nào nhận ra.

  Nam Cung Nha Nguyệt vẫn đang xoa bóp Lâm Thiên Chính, cũng tò mò nhìn thoáng qua thiếu niên xấu xí, bất quá rất nhanh liền dời tầm mắt, khuôn mặt thật sự rất xấu xa, đặc biệt trên cái mũi có một nốt ruổi đen to bằng ngón cái, nhìn thật sự rất ghê tởm.

  Hoàng Nhất Đao tiếp tục nói:" Vậy ngươi xem ra hẳn là biết trị liệu cho hắn như thế nào? "

  Thiếu niên xấu xí trầm tư một hồi, nắm cổ tay Lâm Thiên Chính dò xét tìm tòi, lại nhìn như tùy ý ấn lên ngực và bụng, nói," Cũng không khó khăn, chỉ là vị tiểu thư này cùng mấy vị sư phó phải dừng tay mới được ".

  Bị thiếu niên xấu xí trước mắt lấn áp hết khí thế, một gã mục sư, sắc mặt tức giận nói," Một khi đình chỉ, lão tộc trưởng sẽ gia tăng đau đớn, nếu không hiểu không nên nói lung tung ".

  Thiếu niên xấu xí lắc đầu nói," Các ngươi làm như vậy chỉ làm tăng thêm bệnh tình, khôi phục thuật chính là một loại ma pháp làm gia tăng sức sống của tế bào, phải biết rằng gia tăng sức sống của thân thể đồng thời cũng làm gia tăng sức sống của bệnh khuẩn, các ngươi nếu tiếp tục làm như vậy, lão tiên sinh sợ không qua nổi ba ngày nữa. "

  " Cái gì? "Đại trưởng lão cả kinh nói.

  Thiếu niên xấu xí nhìn thoáng qua Nam Cung Nha Nguyệt, lại nói," Vị tỷ tỷ này, ngươi cũng nên dừng lại đi, loại thủ pháp này làm gia tăng tuần hoàn máu, xoa bóp càng nhanh chỉ làm lão tiên sinh càng thêm thống khổ ".

  Nam Cung Nha Nguyệt phản bác nói," Làm sao có thể, đây là phương pháp trị liệu bí truyền của Nam Cung gia chúng ta, nếu phối hợp với đạo nguyên lực có thể trị bách bệnh. "

  Nhìn thoáng qua Lâm Thiên Chính đã hôn mê, thiếu niên xấu xí bất đắc dĩ nhún vai nói," Sư phụ, chúng ta nên đi thôi! "

  " Từ từ! "

  Đại trưởng lão vội la lên, nhỏ giọng nói với mấy tên mục sư vài câu, Nam Cung Bác cũng đã bảo cháu gái dừng tay, Nam Cung Nha Nguyệt tuy dừng tay nhưng trong lòng rất không phục, một người cho tới bây giờ chưa hề nghe nói qua, một tông phái nho nhỏ cư nhiên trước nhiều người như vậy, hạ thấp thủ pháp bí truyền của Nam Cung gia, bộ thủ pháp xoa bóp này đối với rất nhiều loại bệnh đều có hiệu quả kì diệu.

  Chợt ngửi thấy một hương thơm quen quen, trong đôi mắt Nam Cung Nha Nguyệt hiện rõ sự nghi hoặc, mùi hương này cực thoảng, người bình thường rất khó nhận ra, nhưng đạo tông căn nguyên lực của Nam Cung Nha Nguyệt thuộc về mộc thuộc tính, từ nhỏ cực kì yêu thích hoa cỏ, bởi vậy rất mẫn cảm đối với các loại mùi hoa.

  Mùi hương cực thoảng này, Nam Cung Nha Nguyệt nhớ rõ ràng là từ trên người Lâm Vũ Nhàn tỏa ra, lúc ấy mùi rất đậm, vô luận là đậm hay nhạt Nam Cung Nha Nguyệt đều có thể khẳng định là giống nhau.

  Lúc này cách Nam Cung Nha Nguyệt gần nhất chỉ có một người thiếu niên xấu xí mà thôi, hơn nữa trước khi thiếu niên xấu xí đến gần, nàng vẫn chưa ngửi được mùi gì, chẳng lẽ là hắn? Nhưng hình dáng hai người khác nhau quá lớn, Nam Cung Nha Nguyệt lâm vào trầm tư..

  " Hoàng môn chủ, bọn họ đều dừng tay, ngài xem, bây giờ đã đúng với yêu cầu của ngài? "Đại trưởng lão cẩn thận nói.

  Hoàng Nhất Đao vuốt vuốt chòm râu trên cằm, mịt mờ nhìn nhìn bốn phía rồi nói," Có thể là có thể, có điều bí tông liệu pháp của Nhất Đao môn không truyền ra ngoài, cho nên! "

  Đại trưởng lão lập tức hiểu ý, đầu tiên kêu Lâm gia đệ đi ra ngoài, lại tươi cười đưa mấy tên mục sư cùng người của Nam Cung gia đến phòng sát vách nghỉ tạm.

  Đợi cho phòng không còn người nào, Hoàng Nhất Đao cúi đầu khom lưng nhìn Lâm Khiếu Đường, nịnh nọt cười nói," Hảo đồ đệ, kế tiếp ngươi có thể xem xét kĩ, ta làm trợ thủ canh chừng cho ngươi, tuyệt đối sẽ không cho người khác nhìn thấy hành động của ngươi. "

  Sớm đã thành quen với sắc mặt biến đổi nhanh chóng của Hoàng Nhất Đao, Lâm Khiếu Đường cũng không đáp lời, mang vào khẩu trang, lấy ra trang bị, cuối cùng xuất ra một lọ chất lỏng màu vàng, đây chính là thứ Lâm Khiếu Đường đặc biệt trồng được ba năm trước, đích thân hắn phối chế ra loại thuốc được tiêm bằng gai nhọn" Ma phí tán"này, mặc dù không lợi hại bằng thuốc tê kiếp trước, cũng không biết là có đạt tới tiểu chuẩn của Hoa Đà hay không, nhưng hiệu quả gây tê, trên cơ bản vẫn đạt yêu cầu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 15. Chương 13: Lời mời đến từ miền mơ ước

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cắt bỏ ruột thừa chỉ là một thủ thuật nhỏ mà thôi, nhưng chịu giới hạn trong trang bị lạc hậu, Lâm Khiếu Đường phải mất một canh giờ mới làm xong ca giải phẫu, miệng vết mổ khâu xong, Lâm Khiếu Đường rút ra ngân châm phong bế huyệt đạo, nơi này giải phẫu so với kiếp trước của hắn có rất nhiều bất đồng.

  Thu thập đồ đạc, Lâm Khiếu Đường nói nhỏ với Hoàng Nhất Đao vài câu, hắn liên tục gật đầu, sau đó Hoàng Nhất Đao nói đại trưởng lão gọi mấy tên mục sư lại, để bọn họ thực hiện khôi phục thuật cho Lâm Thiên Chính đang hôn mê.

  Năm mục sư thi triển pháp thuật lên một người, lực lượng này không phải chuyện đùa, mấy vị mục sư này cấp bậc cũng không phải rất cao, người mạnh nhất cũng bất quá đạt tới tam tinh mục sĩ mà thôi, nhưng tập hợp cùng một chỗ cũng đủ làm cho vết mổ của Lâm Thiên Chính nhanh chóng khép lại.

  Ngắn ngủi năm phút đồng hồ, Lâm Thiên Chính chậm rãi mở hai mắt, nhìn quanh bốn phía, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên người đại trưởng lão, chậm rãi nói, "Đại trưởng lão, có cháo nóng uống không?

  Đại trưởng lão vừa nghe liền kích động đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên, trực tiếp chạy vội ra ngoài, chỉ chốc lát một tên gia phó bưng một chén cháo trong vắt đi đến.

  Uống hết chén cháo, tinh thần Lâm Thiên Chính tốt hơn không ít, cơn đau bụng biến mất hẳn, vuốt bụng tự nhủ:" Vừa rồi khi mê man ta cảm giác được có người cắt cái gì đó trong bụng ta, bất quá một đao ấy đã cắt hẳn đi ác tật. "

  " Nhất Đao Môn không hổ là Nhất Đao Môn, thần kì a! "Mọi người xung quanh đều nhìn Hoàng Nhất Đao bằng ánh mắt cung kính.

  Đại trưởng lão cố ý giữ lại, nhưng Hoàng Nhất Đao quả quyết cự tuyệt, tiền tới tay, hắn một khắc cũng không muốn lưu lại Lâm gia, mang theo gã đồ đệ xấu xí vội vã rời đi.

  Hoàng Nhất Đao cùng Lâm Khiếu Đường vừa bước vào cửa tiệm thuốc, đã thấy lão Tam Tử hốt hoảng chạy ra, thần sắc run sợ nói," Tỉnh dậy, tỉnh dậy, nàng đã tỉnh dậy. "

  Đang cầm túi tử tinh tệ, Hoàng Nhất Đao cười cười bước qua, ung dung nói," Trấn định, trấn định, có vi sư ở đây không nên kích động, cái gì tỉnh dậy? "

  Lão Tam Tử nuốt nước miếng," Người đàn bà kia tỉnh dậy! "

  " Tỉnh dậy thì tỉnh dậy đi! Tỉnh dậy mới tốt! "Hoàng Nhất Đao lão luyện mò mẫm tử tinh tệ trong túi. Đột nhiên thần sắc biến đổi." Tỉnh.. "

  Hoàng Nhất Đao nhét túi tử tinh tệ vào tay Lâm Khiếu Đường. Mặt không đổi sắc nói, tim không loạn đập, nói:" Hảo đồ đệ. Số tiền này trả trước cho ngươi. Vi sư đột nhiên nghĩ ra còn có một việc quan trọng chưa làm. Ngươi đi gặp nữ nhân ấy đi. Vi sư sẽ đến sau. "Nói xong lắc mình ra khỏi hiệu thuốc. Thoáng cái đã không thấy bóng dáng.

  " Sư phụ. Sư phụ! "Lão Tam Tử kêu lên.

  Lâm Khiếu Đường kéo hắn lại nói." Đừng kêu. Hôm nay sợ là sẽ không trở về. Nữ nhân ấy vẫn còn trong phòng sao? "

  Lão Tam Tử không biết làm sao liền gật gật đầu. Lâm Khiếu Đường thu hồi túi tiền. Hướng phòng ngủ trên lầu hai đi lên.

  Hắc bào nữ tử sắc mặt tái nhợt ngồi trên giường. Thấy Lâm Khiếu Đường liền hỏi." Quả trứng ấy ở đâu? "

  " Vỡ! "

  " Sau đó thì sao? Bên trong không có gì sao? "

  " Có! "

  " Có gì? "

  " Máu. "

  " Máu? Chỉ máu thôi sao? "

  " Đúng vậy! "

  " Máu đâu? "

  " Rửa sạch rồi! "

  " Không có khả năng! "Hắc bào nữ tử mạnh mẽ đứng dậy kêu lên.

  Lâm Khiếu Đường trấn định tự nhiên nói," Mỹ nữ, ta cần phải lừa ngươi sao? "

  Hắc bào nữ tử kinh ngạc nhìn thiếu niên xâu xí, mờ mịt ngồi trở lại, miệng không ngừng lảm nhảm," Sao lại cái gì cũng không có kia chứ? Sao lại cái gì cũng không có kia chứ "

  " Ngươi hy vọng có cái gì sao? "

  Lâm Khiếu Đường kì quái hỏi, rõ ràng chính là một quái thai, đó cũng không phải là chuyện tốt, thật ra vật đó mang ra còn không dọa chết người!

  Hắc bào nữ tử thần sắc hờ hững, tựa hồ bị đả kích, nhưng dường như cũng thở ra một hơi dài nhẹ nhõm.

  Nữ nhân này lai lịch không rõ, căn nguyên chi lực lại khác hẳn võ tông, đạo tông mà Lâm Khiếu Đường biết, thân thủ lại càng cao, ít nhất cũng là cấp đại sư, nàng tựa hồ vẫn cất giấu bí mật, Lâm Khiếu Đường một điểm hứng thú cũng không có, thầm nghĩ sớm đưa ra chút giới hạn, đường ai nấy đi.

  Lâm Khiếu Đường đang muốn tìm lời nói cái gì đó, hắc bào nữ tử đột nhiên ngẩng đầu nói," Cám ơn ngươi đã cứu ta! "

  Đánh một gậy, xong lại xin lỗi, tạ ơn cái lông mao a, nếu không phải sợ bị ngươi chém, lão tử sẽ không thèm ra tay giúp ngươi, Lâm Khiếu Đường nghĩ thầm, nhưng trên mặt vẫn cười nói," Ha ha, mất công giơ tay nhấc chân, không cần cảm tạ, hiệu thuốc vốn là chữa bệnh cứu người. "

  Hắc bào nữ tử do dự nói," Có thể hỏi một chút, ngươi dùng chính là pháp thuật gì? "

  Lâm Khiếu Đường tròng mắt vừa chuyển nói," Một đao pháp, tiểu pháp thuật mà thôi, không có gì cao siêu cả! "

  Một trận trầm mặc..

  " Môn phái của các ngươi tại Hiên Viên quốc tựa hồ rất yếu, chẳng lẽ các ngươi không có tín ngưỡng sao? "Hắc bào nữ tử đột nhiên nói.

  " Tín ngưỡng? Có a, đương nhiên là có, ta tin ngưỡng tử tinh đại thần! "Lâm Khiếu Đường bịa chuyện.

  " Tử tinh đại thần? Ta như thế nào không có nghe nói qua? "Hắc bào nữ tử cổ quái nói.

  " Không có nghe nói qua? "Lâm Khiếu Đường vẻ mặt tự đắc nhìn hắc bào nữ tử, ra bộ không tin nói," Đại tỷ, đừng nói giỡn, ngươi tuyệt đối nghe qua, còn xem qua sờ qua dùng qua, nói không chừng còn gần gũi quá đi ấy chứ! "

  Hắc bào nữ tử khẽ cau mày giống như suy tư về cái gì, một lát sau lắc đầu nói," Hẳn là không có, chúng ta long.. long.. trí nhớ đặc biệt tốt, gặp qua tuyệt đối không quên. "

  Lâm Khiếu Đường tiếc nuối lắc đầu, móc ra một miếng tử tinh tệ để trên bàn tay ngắm nghía nói," Cái này gặp qua chưa? "

  Hắc bào nữ tử gật đầu, chăm chú nói," Đây là tử tinh tiền tệ thông dụng ở Kì Minh Phong, đương nhiên gặp qua ".

  Lâm Khiếu Đường khẽ cười nói," Đúng nga, vẫn là gặp qua rồi nga, đây không phải Tử tinh đại thần, thần thông rộng lớn sao! "

  Hắc bào nữ tử kinh ngạc nhìn Lâm Khiếu Đường, con ngươi long trọng trang nghiêm hiện lên một tia bất khả tư nghị," Tín ngưỡng của ngươi là tiền tệ? "

  " Không thể sao? "Lâm Khiếu Đường hỏi ngược lại.

  " Ngươi không sợ khinh nhờn thần linh sẽ bị trừng phạt? "Hắc bào nữ tử không hiểu nhìn thiếu niên, trong lòng cũng không biết vì sao dâng lên một cỗ xúc động không tên.

  Lâm Khiếu Đường dùng bộ dáng không có gì nói," Thần linh, tin thì có, không tin thì không có, duy tâm mà thôi! "

  Hắc bào nữ tử có vẻ đăm chiêu, châm rãi nói," Ngươi tên là gì? "

  " Hắc đại! "Lâm Khiếu Đường không cần suy nghĩ nói một tiếng nghe vô cùng kiên quyết.

  " Hắc đại? Hắc Suất là người thế nào với ngươi? "Hắc bào nữ tử nhíu mày.

  " Hắc Suất là đệ đệ của ta! "Nói ra lời này Lâm Khiếu Đường không hề có dị sắc, so với nói thật còn thật hơn.

  Nhìn chăm chú một hồi, hắc bào nữ tử nhẹ giọng nói," Ta gọi là Vưu Lị Nhã! "

  Tên này hiển nhiên không phù hợp tiêu chuẩn Hiên Viên quốc, kì thật từ hình dáng nữ tử cũng nhìn ra vài điều, tuy rằng nàng có mái tóc và con ngươi màu đen, ngũ quan cũng rất nổi bật, nhưng không có nét tinh tế giống với những nữ tử của Hiên Viên quốc, lãnh diễm xen lẫn cuồng dã, dáng vóc cũng cao hơn một chút.

  " Đại sư huynh, có người tìm ngươi! "Dưới lầu truyền đến thanh âm của A Mãnh.

  Vưu Lị Nhã biến sắc, khóe miệng chảy ra một tia máu," Là ngươi dẫn bọn họ tới? "

  " Ai? "Lâm Khiếu Đường không rõ nói thế ý, lắc đầu, lại nói," Ta đi ra ngoài một chút! "

  Dược đường lầu một, một thanh niên nam tử mặc bạch bào trang trọng ngồi trên ghế, Lâm Khiếu Đường tối qua và hôm nay đều đã gặp qua, hắn là người được Lâm gia mời tới xem bệnh cho lão gia tử, hắn tới nơi này làm gì?

  Mục sư vừa thấy Lâm Khiếu Đường lập tức đứng dậy, cung kính nói," Ngươi hảo, ta là Chiêm Mỗ Tư, truyền giáo sĩ đến từ Tây đại lục Lôi Khắc công quốc! Chúng ta cũng đã vừa gặp mặt! "

  " Ôi! Bond*của tôi! Lâm Khiếu Đường trong lòng than một tiếng, cười nói, "Không biết truyền giáo sĩ tiên sinh tìm ta có chuyện gì?"

  "Ta đại biểu Lôi Khắc công quốc, đưa lời mời đến Hoàng môn chủ, hy vọng Hoàng môn chủ có thể đi Lôi Khắc công quốc chúng ta làm khách". Chiêm Mỗ Tư đơn giản nói thẳng vấn đề.

  Lâm Khiếu Đường con mắt híp lại nói, "A a, gia sư luôn luôn ru rú trong nhà, không thích đường xa, lão nhân gia nhiều tuổi, không thích hợp trèo non lội suối, ý tốt của truyền giáo sĩ tiên sinh, chúng ta chỉ có thể tâm lĩnh"

  Chiêm Mỗ Tư vẻ mặt tiếc nuối nói, "Là như vậy a, rất đáng tiếc, Hoàng môn chủ y thuật cao minh, tận Lôi Khắc công quốc chúng ta cũng đã nghe thấy, đã sớm vì Hoàng môn chủ chuẩn bị một phần lễ gặp mặt, đáng tiếc nha!"

  Tiểu tử ngươi hôm nay mới phát hiện ra sao! Cùng lão tử chơi trò câu cá, ngươi vẫn còn non lắm, Lâm Khiếu Đường trong lòng không vui, ngoài miệng nói, "Đúng vậy, thật đáng tiếc, truyền giáo sĩ tiên sinh còn có chuyện gì không?"

  Chiêm Mỗ Tư sửng sốt, không ngờ tới thanh niên xấu xí trước mặt không một chút tiếc nuối, ánh mắt khẽ biến, lại nói, "Kì thật ngài có thể đại diện đi trước, Lôi Khắc công quốc chúng ta cũng sẽ đón tiếp bình đẳng"

  Đón tiếp bình đẳng, câu nói rất nặng, rõ ràng có thâm ý, Lâm Khiếu Đường bi thống nói, "Truyền giáo sĩ tiên sinh, ta thân làm đồ đệ cũng muốn gánh vác một phần cho sư phụ, nhưng ta từ nhỏ mắc phải quái bệnh, không đi được đường xa, nếu không toàn thân sẽ mềm nhũn bất tỉnh".

  "Nga! Hoàng môn chủ chẳng lẽ không có cách nào điều trị sao?" Chiêm Mỗ Tư tò mò hỏi.

  Xấu thiếu niên đột nhiên nắm vạt áo trắng của Chiêm Mỗ Tư lau lau nước mắt, thương tâm nói, "Sư phụ lão nhân gia vất vả hơn mười năm, tóc cũng đã trắng xóa, nhưng vẫn không tìm được cách hoàn toàn trị liệu, ta thật sự là xin lỗi lão nhân gia a, ô ô!"

  Con mẹ ngươi, còn không đi, nếu không đi, lão tử mượn bạch bào của ngươi lau nước mũi, Lâm Khiếu Đường một bên cúi đầu giả bộ khóc, một bên bỉ ổi nghĩ.

  Chiêm Mỗ Tư như có dòng điện chạy qua cứng người lại, đây là mục sư bào do chính giáo chủ đại nhân đích thân ban phát cho hắn, hắn nhanh chóng nhảy ra, vội vàng nói: "Tiểu huynh đệ, Hoàng môn chủ có nhiều điều không tiện, thật sự tiếc nuối, bất quá đại môn của Lôi Khắc công quốc chúng ta luôn luôn rộng mở chờ các ngươi.." Vừa nói Chiêm Mỗ Tư sớm đã chạy ra ngoài cửa, đề phòng nhìn Lâm Khiếu Đường.

  Gian kế thực hiện thành công, Lâm Khiếu Đường cười hắc hắc, khoát tay nói, "Truyền giáo sĩ tiên sinh, sao không ngồi lại đi, ai, ngài đừng chạy nhanh như vậy, cẩn thận té, trở về a, ăn cơm xong lại đi a, ta tự mình xuống bếp.." Thưởng cho người chút vật trong mũi! Ha ha! Lời nói sau tự nhiên là chưa có nói ra..
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 16. Chương 14: Thất thường nữ nhân

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khi Lâm Khiếu Đường trở lại lầu hai, vẻ đề phòng trên mặt Vưu Lị Nhã đã không còn, câu chuyện dưới lầu cũng đã nghe hết.

  "Vưu Lị Nhã tiểu thư, ngươi cười cái gì?"

  "Có sao?"

  "Có a, ngươi xem, bây giờ còn đang cười, chỉ là không rõ ràng mà thôi."

  Vưu Lị Nhã thú vị nhìn Lâm Khiếu Đường nói, "Lần đầu tiên ta nhìn thấy có người cầm mục sư bào của Lai Đặc giáo hội chùi nước mắt, ở Tây đại lục sẽ bị coi là khinh nhờn thần linh, nghiêm trọng thậm chí có thể bị đưa lên hỏa hình đài!"

  Lâm Khiếu Đường kinh hãi nói, "May là ta không phải người của Tây đại lục".

  Dừng một chút nhớ đến cái gì, nói, "Vưu Lị Nhã tiểu thư, chẳng lẽ ngươi nhận thức biết vị truyền giáo sĩ vừa rồi sao?"

  Vưu Lị Nhã lắc đầu: "Không nhận ra, nhưng nếu bọn họ nhìn thấy ta, sẽ bắt ta."

  "Bắt ngươi? Tại sao? Ngươi cùng bọn họ có cừu oán?"

  "Ta cũng không biết, từ khi ta hạ sinh trên thế giới này, tổ chức của ta, cùng bọn chúng chính là đối địch."

  "Nga!" Lâm Khiếu Đường chợt thấy cái mũi có điểm buồn bực cảm giác ngưa ngứa, tiềm thức lấy tay gãi gãi.

  Cử động này lại làm cho Vưu Lị Nhã thần sắc biến đổi, "bồng!" một tiếng, quanh thân liền có một cỗ hắc khí bao quanh, vẻ mặt ôn hòa vừa nãy, trong nháy mắt trở nên hung thần ác sát, không để ý có thương tích trong người, mãnh trảo lập tức chụp lên cổ Lâm Khiếu Đường.

  Lâm Khiếu Đường có chút mê muội. Cô nàng này quả thực con mẹ nó quá hỉ nộ vô thường. Vẻ mặt vừa rồi còn ôn hòa, nháy mắt lại trở lên hung thần ác sát: "Này! Ngươi làm gì?"

  "Ngươi gạt ta!" Hàn quang trong mắt Vưu Lị Nhã đại hiện.

  Bị lộ tẩy. Khó có khả năng nha! Lâm Khiếu Đường kinh hãi.

  "Trên mũi của ngươi có cái gì?"

  Trên mũi không có gì nha? Lâm Khiếu Đường thuận thế vuốt vuốt cái mũi. Vừa sờ tới, Trong lòng thầm than một tiếng. Lão thiên a!

  Da mặt giả không biết lúc nào bị tróc ra một lớp. Chỉ còn một chút đính vào da mặt. Cái này, trăm miệng cũng khó cãi.

  Vưu Lị Nhã vung tay lên, tất cả vật phẩm ngụy trang trên mặt Lâm Khiếu Đường đều bị bóc ra, khôi phục nguyên diện mạo.

  "Tiểu nhân hèn hạ, quả nhiên ngụy trang dung mạo, ngươi đến cùng có ý đồ gì, ta giết ngươi". Trong mắt Vưu Lị Nhã hiện lên một tia kim quang.

  Ý đồ? Lão tử muốn nằm lên người ngươi, có tính là ý đồ không, Lâm Khiếu Đường trong lòng hô một câu, nữ nhân này đột nhiên bạo nộ cũng không phải lần đầu, mỗi một lần đều nhìn thấy máu, hoàn toàn không cân nhắc hậu quả.

  Mẹ nó, lão tử cũng không muốn chết oan, Lâm Khiếu Đường cái khó ló cái khôn, đẩy mạnh một cái, Vưu Lị Nhã bởi vì thương thế chưa lành, trong lúc cấp bách, nhất thời bị đẩy lui hai bước.

  Phanh, một đoàn hắc hỏa phóng đến lồng ngực Lâm Khiếu Đường, cực kì đau nhức, Lâm Khiếu Đường cũng không chịu được, mạnh mẽ xông tới, dốc sức đẩy, lực lượng thật lớn, Vưu Lị Nhã vốn là dựa vào cửa sổ, hai người quấn lấy nhau, mất đi thăng bằng song song ngã ra ngoài.

  Một tiếng trống rỗng vang lên, nặng nề ngã trên mặt đất, phía sau hiệu thuốc là một hẻm nhỏ u tối, hai bên phòng ốc đa số là kho hàng, bình thường có rất ít người lui tới.

  Sau khi té ra ngoài, Lâm Khiếu Đường cơ bản là nhắm mắt lại, đợi một trận đau nhức bốc lên, bất quá lúc lâu sau vẫn chưa có gì không khỏe, chỉ cảm thấy dưới thân mềm nhũn, làm giảm phần lớn lực ngã, hai tay chống lên hai luồng mềm mại nhổm nguời lên, định thần vừa nhìn, toàn thân Vưu Lị Nhã đang bị hắn đè lên, một đôi con ngươi đen láy bốc hỏa cơ hồ muốn đem hắn ăn sống.

  "Buông ta ra!" Vưu Lị Nhã kêu lên.

  Lâm Khiếu Đường cảm thấy trên hai tay truyền đến cảm giác rất mềm mại, không nhị nổi liền bóp bóp hai cái, bỗng nhiên phát giác không ổn, lúc này mới phát hiện, hai tay không biết khi nào túm chặt đôi gò cao ngất của Vưu Lị Nhã, làm bẹp dí cả đôi gò đầy đặn.

  Vưu Lị Nhã liều mạng giãy dụa, nhưng một tia khí lực cũng không có, cơn giận cấp bách công tâm, lại thêm vừa té nặng một cái, thương thế nhất thời tăng thêm, hắc khí quanh thân cũng biến mất.

  Dưới tình cảnh ấy, Lâm Khiếu Đường bị hai bàn tay nhỏ nhắn điên cuồng cào xé, nữ nhân này cũng không biết là ăn cái gì lớn lên, trọng thương mà vẫn có khí lực lớn đến kinh người, Lâm Khiếu Đường chỉ cảm thấy thân thể thỉnh thoảng truyền đến từng trận đau nhức, so với ngày hôm qua bị Lâm Vũ Nhàn hạ thủ còn nặng hơn vài lần.

  Cảm giác đau đớn làm cho Lâm Khiếu Đường tức giận, hai tay chụp lấy hai cổ tay Vưu Lị Nhã, trừng mắt nhìn nàng nói, "Động đậy một chút, ta sẽ lột y phục của ngươi."

  "Hèn hạ!" Vưu Lị Nhã không tăng thêm lực, liền quay mặt đi.

  "Muốn ta buông ra cũng được, nhưng ngươi phải đáp ứng ta không được khóc lóc!" Lâm Khiếu Đường hạ giọng nói.

  "Chỉ cần ngươi buông ra ta sẽ giết ngươi!" Vưu Lị Nhã quật cường nói.

  Một màn vô tội trên thân thể vừa rồi, không thể giải thích được, Lâm Khiếu Đường đối với nữ tử trước mắt này một điểm biện pháp cũng không có, nhẹ nhàng nói, "Ta và ngươi cũng không quen biết, ngươi gặp người là đánh, còn muốn một tiếng là giết, ta lừa ngươi cũng là vì bảo vệ bản thân, tuyệt đối không có bất cứ ý đồ gì, ta hiện tại buông tay ra, chúng ta vẽ đưòng giới hạn, hai bên không thiếu nợ nhau.."

  "Kẻ lừa đảo!" Vưu Lị Nhã phun ra mấy chữ.

  Lâm Khiếu Đường làm ngơ, hắn cũng không muốn cứ phải tốn sức như thế này, nhẹ buông tay, nhanh chóng đứng dậy, nhanh chân bỏ chạy.

  "Tạch!", một đạo ngân quang nhoáng lên, một chuôi tiểu đao cấp tốc phóng tới, Lâm Khiếu Đường chỉ cảm thấy sau bả vai lành lạnh, lúc sau một cơn đau đớn truyền đến toàn thân.

  Lâm Khiếu Đường cuồng chân chạy không ngừng, ngoặt vào một ngõ nhỏ gấp gáp thở dốc, rốt cuộc không thấy phía sau có động tĩnh gì, lúc này mới dừng lại, chịu đau rút thanh tiểu đao sau vai, nhìn bốn bề vắng lặng, đi một vòng quay lại, quan sát nửa ngày, vẫn chưa phát hiện bóng dáng Vưu Lị Nhã, liền quay lại cửa sau của hiệu thuốc, tiến vào gian phòng của mình.

  Vưu Lị Nhã tựa hồ biến mất, Lâm Khiếu Đường dù sao vẫn có cảm giác nữ nhân này còn quanh quẩn đâu đây, đầu tiên thanh tẩy vết thương, thay đổi quần áo, nói vài tiếng với A Mãnh và Lão Tam Tử, sau đó hướng thẳng về Lâm gia.

  Lâm Khiếu Đường có cảm giác Vưu Lị Nhã sẽ không bỏ cho qua hắn, chỉ có Lâm phủ mới là an toàn.

  Ngoại tộc cấp thấp đệ tử có cửa vào riêng, nhưng bình thường vẫn đi hướng cửa chính, vì che dấu tai mắt, Lâm Khiếu Đường đi cửa nhỏ, vội vã chạy về chỗ ở của mình.

  Thân thể của Lâm Khiếu Đường hai ngày nay bị thương tổn trước đó chưa bao giờ có, lồng ngực bị vô danh hắc hỏa đánh trúng, sau vai còn bị đâm một đao, vẫn còn tỉnh táo chạy về đã là đại hạnh.

  Bị đánh lặp di lặp lại nhiều lần, Lâm Khiếu Đường cũng cực kì giận dữ, nhưng đành chịu bó tay, cẩn thận nghĩ lại thì sợ hãi vô cùng, nếu đối phương là địch nhân của mình, hoặc là người âm độc, sợ là sớm bị đánh chết, căn bản ngay cả cơ hội hoàn thủ cũng không có, cho dù chính mình có chút bản lãnh trị liệu, cũng không có đất dụng võ, nơi này đến cùng là thế giới dựa vào thực lực để nói chuyện, không có cường lực thì dù bản lãnh khác có mạnh cũng chỉ là vật trang trí.

  Trở lại căn phòng lấy ra hòm thuốc, cởi quần áo, Lâm Khiếu Đường rất không yên tâm vết thương trên người, tại tiệm thuốc chỉ vội vàng xử lý, sợ là không đủ tinh tế, để tránh lưu lại hậu hoạn Lâm Khiếu Đường cẩn thận kiểm tra lần nữa, nhưng lại phát hiện sau vai chỗ bị đâm đã không còn chảy máu, mà lồng ngực chỗ bị hắc hỏa đánh trúng cũng tự động bóc ra một lớp cháy xém..

  Tối hôm qua bị Lâm Vũ Nhàn đánh một trận, không lưu lại vết thương có thể không lưu tâm, nhưng hai vết thương hôm nay rõ rành rành, như thế nào khép lại nhanh chóng như vậy?

  Vết thương khép lại nhanh tự nhiên là chuyện tốt, ai cũng không muốn chính mình mang theo đau đớn trong người, Lâm Khiếu Đường tự nhiên cũng không ngoại lệ, nhưng lý trí cho hắn cảm giác chuyện phát sinh trên người mình có chút kì quặc, nếu là chính mình khí lực mạnh, là đương thời cao thủ, có được tốc độ khôi phục nhanh như vậy, thì cũng không có gì lạ.

  Nhưng mình rõ ràng là một phế vật không có nửa điểm căn nguyên lực, như thế nào có thể khôi phục nhanh chóng đến như vậy cơ chứ? Bốn năm trước bị Lâm Vũ Nhàn đánh một trận phải nằm giường nửa tháng.

  Một trận gió lạnh thổi qua, sống lưng lạnh lẽo, Lâm Khiếu Đường không tự chủ được rùng mình một cái, chợt thấy phía sau có động tĩnh, xoay người, "Oa.. ai.."

  Lâm Khiếu Đường thất thố sợ hãi kêu lên, một nữ tử y phục màu xanh lam lẳng lặng đứng bên giường giống như u hồn đang nhìn hắn!

  Xoa xoa cái trán đang chảy mồ hôi lạnh, Lâm Khiếu Đường thần sắc cổ quái nhìn cô gái nói, "Nam Cung cô nương, lần sau tới nhớ kĩ gõ cửa a, ngươi dọa người, có thể dọa chết người đó."

  Nam Cung Như Nguyệt thong dong đi đến trước bàn đang để hòm dụng cụ, lấy ra từ trong hòm thuốc một thanh tiểu đao màu bạc nhẹ nhàng ngắm nghía, hơi hơi nhướng mày, nói: "Nếu ngươi đã là Lâm gia ngoại tộc đệ tử, vì sao lại đầu nhập làm môn hạ của người khác?"
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/2019
 17. Chương 15: Đục khoét nền tảng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khóe miệng Lâm Khiếu Đường hơi hơi giật, giả ngốc nói, "Nam Cung cô nương, ngươi lời này ý gì?"

  Bỏ lại tiểu đao trong tay, Nam Cung Nha Nguyệt lấy trong hòm ra một cái ống dài cổ quái, cuối ống có hai miếng tai nghe giống với thứ Lâm Uyển Nhi dùng ngày hôm qua như đúc, cầm ở trong tay quơ quơ nói, "Ý gì ngươi so với ta rõ ràng hơn!"

  "Ngươi theo dõi ta?" Lâm Khiếu Đường kinh ngạc nói.

  "Ta chỉ theo dõi người khả nghi, ngươi khả nghi sao? Nếu như trong lòng không có quỷ, hà tất sợ ta theo dõi!" Nam Cung Nha Nguyệt lập lờ nước đôi nói ra.

  Sơ suất quá, Lâm Khiếu Đường âm thầm ảo não, lại không thể tránh được, mấy năm nay mình làm việc vẫn phi thường cẩn thận, nhưng dù vậy Lâm Khiếu Đường cũng minh bạch dù cẩn thận thế nào cũng không có cách vẹn toàn, bởi vì chính mình có nhược điểm trí mạng.

  Ở cái thế giới người người học võ, một phế vật muốn ẩn giấu hành động, chỉ có vô danh làm việc, bất hiện sơn bất lộ thủy, nếu như khiến người khác hoài nghi, một khi cố tình theo dõi, Lâm Khiếu Đường căn bản không có năng lực tránh khỏi, trên thực tế, ngay cả phát hiện người theo dõi cũng là không thể.

  Nếu đã bị phát hiện, nhiều lời vô nghĩa, Lâm Khiếu Đường dứt khoát nói: "Ngươi muốn như thế nào?"

  Nam Cung Nha Nguyệt ánh mắt hơi hơi loang loáng, "Mới đầu ta chỉ là tò mò, cũng cảm giác được thích thú, bất quá sau lại phát hiện, đại phế vật của Lâm gia cũng không phải hoàn toàn vô dụng, khi ta nhìn thấy ngươi từ Thâm Hải Kim Đan đường đi ra, càng xác định ý nghĩ của ta, biểu hiện lén lút của tiểu lão đầu kia cũng không có gì giống sư phụ của ngươi!"

  Thiên chi kiêu nữ Nam Cung Nha Nguyệt tuổi tuy còn trẻ, tại Hiên Viên quốc cũng đã có danh khí rất lớn, nhưng biểu hiện trí lực cùng thông tuệ lúc này, vẫn là ngoài dự tính của Lâm Khiếu Đường, hắn thực sự hoài nghi nàng phải chăng mới chỉ mười bốn tuổi.

  Lâm Khiếu Đường cũng không thích bị người khác khống chế, mỉm cười: "Nói như vậy Nam Cung cô nương đã chú ý ta từ lâu. Người quá đẹp trai cũng là khuyết điểm a."

  Nam Cung Nha Nguyệt không hề lay động. "Ngươi còn cho rằng bản thân mình tốt đẹp. Cũng khó trách, loại phế vật như ngươi, nếu như không có chút khí chất vô lại. Sợ cũng sống không tới hôm nay, đã sớm bị sự vô năng của mình làm tức mà chết, hoặc có lẽ đã bị ánh mắt khinh bỉ của người khác giết chết."

  "Nam Cung cô nương quá khen!" Lâm Khiếu Đường không hề xấu hổ trả lời.

  Nam Cung Nha Nguyệt đang thưởng thức một loại dụng cụ chưa hề nhìn thấy bao giờ trong hòm thuốc. Xoay chuyển nói: "Theo ta được biết, Lâm gia đối với ngươi không được tốt lắm. Ở trong một tiểu gia tộc không có mắt nhìn người sẽ không có tiền đồ gì đáng nói. Ngươi vào làm môn hạ Hoàng Nhất Đao cũng là muốn phát huy khả năng của mình, nhưng chẳng qua ngại thân phận là Lâm gia ngoại tộc đệ tử, nên không đám đại triển thân thủ. Không bằng đến Nam Cung gia chúng ta làm môn khách đi! Có ta đề cử, ngươi nhất định sẽ được trọng dụng, mặc cho ngươi phát huy sở trường. Nam Cung gia chúng ta tuyệt đối sẽ không có ý nghĩ kỳ thị đối với ngươi."

  Nghe xong lời này. Lâm Khiếu Đường cũng động tâm. Cuối cùng cũng đã nói ra, quanh quẩn nửa ngày. Cô nàng này té ra có ý chiêu mộ lão tử, nếu vậy lão tử nói chuyện đã có chút lợi thế.

  Lâm Khiếu Đường cố ý trầm tư chốc lát, lát sau mới nói. "Không tốt lắm đâu, nếu như vậy ta chẳng phải trở thành phản đồ của Lâm gia sao."

  Nam Cung Nha Nguyệt cười nói, "Việc ngươi làm hiện tại so với phản đồ có gì khác biệt? Huống hồ Lâm gia cùng Nam Cung gia quan hệ rất tốt, ở đâu mà chẳng giống nhau, cũng tương tự mà thôi!"

  Lâm Khiếu Đường lắc đầu, nghiêm trang nói, "Có điều khác biệt, hiện tại dù sao ta vẫn là người Lâm gia, bên ngoài bất quá là trên danh nghĩa, kiếm chút tiền tiêu vặt mà thôi, không tính là phản bội."

  Nam Cung Nha Nguyệt có chút không nhịn được nói, "Ngươi cũng đừng lừa mình dối người, nếu ngươi thiệt tình vì lâm gia, cần gì dùng một thân phận khác chữa bệnh cho Lâm lão gia tử? Rõ ràng là có mưu đồ."

  Lâm Khiếu Đường cũng không cường biện, nói thẳng, "Nói nhảm, nếu không như vậy, ta sao có thể lấy được nhiều tiền!"

  Nam Cung Nha Nguyệt hai tay vỗ một cái, nói: "Chính là cái đó, tại Lâm gia thân phận của ngươi cực thấp, mỗi tháng phỏng chừng phát cho ngươi mấy kim tệ, miễn cưỡng dùng một chút là hết, tại Nam Cung gia làm môn khách không chỉ có ăn có uống, một tháng cũng được ít nhất mười mấy tử tinh tệ, bình thường cũng không hạn chế tự do, chỉ cần không phạm gia quy, quốc pháp, khi có công việc thì chỉ cần ngươi ra mặt một chút là được, cớ sao lại không làm cơ chứ?"

  Đồ mặt dày, ngươi nghĩ lão tử là trẻ con sao hả, một tháng mười mấy tử tinh tệ, từ trong miệng ngươi nói ra cứ như ngàn vạn a, lão tử tùy tiện tìm người có tiền đưa một vài đao, ít cũng có trên trăm tử tinh tệ, nếu gặp phải đại tài chủ có nghi nan tạp chứng, hơn một ngàn tử tinh tệ cũng không phải là vấn đề, lấy địa vị của Nam Cung gia, chắc sẽ phái lão tử trị liệu cho hoàng thân quốc thích hoặc quý tộc gì gì đó. Nếu đã tìm đến Nam Cung gia các ngươi để chữa bệnh, chỗ tốt sợ là cũng không chỉ có trên một vạn tử tinh tệ!

  Lâm Khiếu Đường một đôi con ngươi đen hơi hơi híp lại, trên dưới đánh giá kĩ Nam Cung Nha Nguyệt nói, "Kì thật làm môn khách của Nam Cung gia cũng không phải không được, nếu như Nam Cung cô nương có thể đáp ứng ta một cái yêu cầu nho nhỏ, ta lập tức đi tìm nơi nương tựa cũng không có vấn đề gì."

  "Nga! Yêu cầu gì ngươi cứ việc nói, chỉ cần Nam Cung Nha Nguyệt ta có thể làm, nhất định sẽ đáp ứng ngươi!"

  "Yêu cầu này Nam Cung cô nương tuyệt đối có thể làm được, hơn nữa không phải là ngươi thì không thể."

  "Nói!"

  "Ngươi đáp ứng ta trước!"

  "Ngươi nói trước đi, chỉ cần ta có thể làm nhất định đáp ứng ngươi!"

  "Ngươi nhất định có thể làm, kì thật một việc rất đơn giản, Nam Cung cô nương nếu không đáp ứng, thật là không thành ý, ta như thế nào có thể tin tưởng lời ngươi nói vừa rồi là thật?"

  "Được, ta đáp ứng ngươi!"

  "Gả cho ta!"

  "Ngươi.. Vô sỉ!"

  "Sao lại nói vậy? Nam Cung cô nương đối với ta có hứng thú như thế, ta cũng thấy Nam Cung cô nương tài mạo song toàn, chúng ta hai bên đều có tình, hai chữ vô sỉ tuyệt đối không dính dáng, nếu Nam Cung cô nương đáp ứng, như vậy chúng ta hãy chọn ngày!".

  Sự kiên nhẫn của Nam Cung Nha Nguyệt bị chà đạp, thân thể hơi hơi run, cố gắng áp chế tâm tình nói, "Ta không cùng ngươi nói giỡn, hy vọng ngươi cân nhắc cho kỹ, ta không muốn dùng phương thức cực đoan để xử lý chuyện này, nếu như Lâm gia nghe được phong thanh gì đó bất lợi đến ngươi, như vậy không tốt lắm, tội danh phản bội tông tộc sẽ mang trên lưng cả đời."

  Hắc hắc, a đầu mặt dày, rốt cuộc cũng lộ ra chân diện mục, uy hiếp lão tử, lão tử mới không sợ ngươi, cùng lắm thì bị Lâm gia đuổi khỏi cửa, đây là chuyện sớm muộn, có sớm hơn một chút cũng chẳng sao, chân trần còn ngại rách hài sao? Lâm Khiếu Đường lòng thầm nghĩ, nói: "Ta cũng vậy, rất nghiêm túc, Nam Cung cô nương ngươi cũng cân nhắc cho kỹ một chút, huống hồ mới vừa rồi ngươi cũng đã đáp ứng, nếu như thật sự suy nghĩ lại, ta còn muốn đè ngươi xuống!"

  "Ngươi.." Nam Cung nha nguyệt tức giận đến mức mặt đỏ bừng, nửa ngày mới phun ra hai chữ, "Vô lại!"

  Lâm Khiếu Đường nhìn thẳng Nam Cung Nha Nguyệt, "Quá khen rồi, không tiễn!"

  "Không biết lòng tốt của người, quả nhiên phế vật!" Nam Cung Nha Nguyệt thở hổn hển phun một câu, ảo não bước ra khỏi phòng.

  Một lát sau, Lâm Khiếu Đường có chút nghĩ lại mà sợ, Lâm gia trên dưới vốn đối với hắn đã có thành kiến, nếu tiểu nương bì này thật sự tố cáo hắn mà nói, sợ là khó mà chịu nổi, tư tưởng về tông tộc của Hiên Viên quốc phi thường nghiêm trọng. Tự nhiên đứng núi này trông núi nọ, khẳng định là sẽ không được tốt, nhẹ thì trực tiếp trục xuất khỏi tộc môn, tiếng xấu mang trên lưng. Nặng có khả năng bị cắt đứt hai chân, giam giữ vài năm để sám hối, cuối cùng giáng xuống làm gia phó bắt lao động gian khổ cả đời.

  Lâm Khiếu Đường cả ngày bất an, ngoài miệng nói là chân trần không sợ rách hài, nhưng chính mình thật sự không có năng lực tự bảo vệ mình, nếu thật sự là xảy ra chuyện, chỉ có thể nghe theo ý trời.

  Bên ngoài có Vưu Lị Nhã, bên trong có Nam Cung Nha Nguyệt, một người muốn giết mình, một người muốn chiêu nạp, con bà nó, lão tử lúc nào nổi tiếng như vậy, Lâm Khiếu Đường nằm ở trên giường lật qua lật lại thủy chung không cách nào ngủ, suy nghĩ miên man.

  Lâm phủ trong một gian phòng khách, một già một trẻ đang bàn luận.

  Nam Cung Bác tinh tế nghe cháu gái thuật lại, không nghĩ tới Nhất Đao Môn xấu xí thiếu niên kia lại chính là người thiếu niên đêm đó đi theo Lâm Uyển Nhi, nhìn thiên chi kiêu nữ trăm năm khó gặp của Nam Cung gia, trong lòng lão cũng rất an ủi, chi tiết nhỏ đó Nam Cung Bác đúng là không phát hiện ra, nếu không phải lần này mang theo cháu gái đến thật đúng là đã bỏ qua một quái tài.

  Nam Cung Nha Nguyệt giận dữ nói, Gia gia, tiểu tử này dùng cương nhu đều không được, chúng ta làm sao bây giờ?"
   
  Last edited by a moderator: 29/3/2020
 18. Chương 16: Tao ngộ bắt cóc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Khuôn mặt Nam Cung Bác hiện lên nhiều nếp nhăn nhắm mắt trầm tư, suy nghĩ một chút rồi nói, "Nếu như nói chủ nhân sau lưng của Nhất Đao Môn là thiếu niên này, thì hắn sẽ có tác dụng cho chúng ta, sử dụng hắn tương lai sẽ có chỗ tốt, chẩn đoán cùng thủ pháp quái dị, hệ thống trị liệu độc đáo với những phương thuốc kì lạ, đối với liệu thương công pháp cùng với luyện dược phương pháp của đạo tông nhất phái Nam Cung gia chúng ta đều có chỗ dùng."

  Nam Cung Nha Nguyệt gật đầu nói, "Để hắn ở tại Lâm gia thật sự lãng phí, huống hồ Lâm gia kiếp số khó thoát, chống giữ không được bao lâu, hắn bất quá là thành phần không quan trọng trong Lâm gia ngoại tộc đệ tử, nếu là bởi vì Lâm gia mà phải chịu liên lụy thì thật đáng tiếc, buổi chiều tôn nhi tại Tân La thành đã hỏi thăm, hai năm nay Nhất Đao Môn dùng độc môn bí pháp chữa khỏi khá nhiều nan bệnh, trong đó có ba người mắc bệnh trước mắt công nhận là tuyệt chứng."

  Nam Cung Bác lâm vào trầm tư, nâng chén trà lên uống một ngụm, trong đôi mắt già nua loé lên một tia sáng, "Vì sự phát triển sau này của Nâm Cung Gia, chỉ có thể làm như vậy, trong mắt Lâm gia hắn là một phế vật, nếu Lâm lão đệ có biết hẳn là cũng sẽ không trách ta."

  Song nguyệt nhô lên cao, một trận gió nhẹ thổi qua thính đường hậu hoa viên Lâm phủ, hai đạo bóng đen chợt lóe vọt qua, biến mất không thấy.

  Lâm Uyển Nhi thất hồn lạc phách rúc vào góc tường u tối, nhìn chằm chằm vào phiến cửa phòng không xa, nhìn hồi lâu, muốn tiến vào rồi lại không dám tiến vào, bên môi phấn hồng cắn ra một đường máu, buổi chiều khi nàng được biết tin chính mình sẽ bị mang đi, cả người ngây dại, muốn cự tuyệt nhưng lại làm không được, có một số việc cũng không phải nàng có khả năng quyết định, thật sự là nàng không muốn đi.

  Ngủ không được a, Lâm Khiếu Đường buồn bực vỗ vỗ đầu, từ trên giường bò xuống, cầm bình nước trên bàn mạnh mẽ uống vào một ngụm, mười lăm năm qua đây là lần đầu tiên nhấm nháp tư vị mãnh liệt, nôn nóng cảm giác, trong lòng cực kì mất bình tĩnh.

  Chi dát..

  Cửa phòng chậm rãi mở, phát ra tiếng vang trầm muộn.

  Lâm Khiếu Đường cả kinh: "Ai!"

  Một bóng đen cực nhanh chợt tiến vào. Tiến đến đứng bên cạnh bàn chỗ Lâm Khiếu Đường.

  Chẳng lẽ là Vưu Lị Nhã? Khó có khả năng, nàng bị nội thương ngiêm trọng. Lâm phủ mặc dù không phải hoàng cung đại viện. Nhưng cũng không phải dễ dàng có thể lẻn vào như vậy.

  Mặc kệ là ai. Lai giả bất thiện. Lâm Khiếu Đường cầm bình nước trong tay phóng về hướng bóng đen.

  Ba sát.. Bình nước giữa không trung bị đối phương đánh nát.

  Thời khắc nguy cơ con người có thể phát huy tiềm năng cực đại. Lâm Khiếu Đường cũng không biết lấy đâu ra khí lực, dùng sức quẳng tiếp cái bàn ra xa đến mấy thước. Lập tức muốn há mồm hô lên, một bàn tay to thô ráp lặng yên tiến tới, từ phía sau bóp cổ Lâm Khiếu Đường. Thanh âm của hắn bị chẹn ngang nơi cổ họng.

  Phía sau còn có một người! Lâm Khiếu Đường thầm kêu không xong. Lần này chết chắc rồi!

  Bóng đen tới truớc, thấy mục tiêu đã bị chế trụ. Cũng ngừng lại.

  "Không muốn chịu đau khổ thì nên thành thật một chút!" Người mới tiến vào rõ ràng cố hạ cho thanh âm trầm xuống, là giả âm.

  Hảo hán không tính cái thiệt trước mắt, Lâm Khiếu Đường cũng không giãy dụa, gật đầu, bàn tay vẫn bóp cổ hắn chậm rãi thả lỏng rồi rời ra, lùi về phía sau Lâm Khiếu Đường.

  "Ăn hết cái này đi!" Quay mắt về phía Lâm Khiếu Đường, hắc y nhân dáng vóc nhỏ nhăn đưa ra một khỏa dược hoàn, thanh âm nói chuyện rất quái dị.

  Nhìn bàn tay nhỏ trắng nõn, Lâm Khiếu Đường hoàn toàn có thể xác định, hắc y nhân này là một nữ tử, hơn nữa tuổi không lớn.

  "Mụ mụ nói, không thể bậy bạ ăn những thứ lạ!" Lâm Khiếu Đường tròng mắt không ngừng chuyển động, muốn phân bớt sự chú ý của hắc y nhân, nghĩ cách chạy thoát, nhưng cỗ khí thế cường đại phía sau, làm cho Lâm Khiếu Đường cơ hồ không thể động đậy.

  "Đừng dài dòng, mau ăn, nói nhảm, ta đánh ngất ngươi!"

  Con bà nó, như thế nào ai cũng dùng lời này uy hiếp lão tử, Lâm khiếu Đường trong lòng thầm mắng, lại dâng lên nỗi niềm thê lương, ai bảo bản thân mình là một phế vật cơ chứ, nếu như.. Nếu như bình thường một chút mà nói, cho dù không phải cái gì ngút trời kì tài, dù không đứng được trên người khác, ít nhất tại thời khắc nguy cơ còn có chút sức phản kháng, còn có thể tự bảo vệ mình, nhưng lúc này hắn căn bản không có sức phản kháng..

  "Có hay không có chứng nhận vệ sinh, vạn nhất là đồ vật này nọ, ăn vào hỏng bụng làm sao bây giờ!" Lâm Khiếu Đường không đầu không đuôi nói, cũng không quản đối phương có hiểu hay không.

  "Ba"! Bàn tay thô ráp phía sau lại động, chỉ là lúc này đây không phải bóp cổ, mà là bóp miệng, lực lượng vô cùng lớn, Lâm Khiếu Đường ngay cả việc chống cự một chút cũng không làm được, miệng hắn mở lớn, đại não cũng mơ hồ.

  Lâm Khiếu Đường vốn sợ dược hoàn có độc, nhưng thay đổi suy nghĩ, hai người này muốn giết mình, không cần phải hao phí sức lực như vậy, tùy tiện hai quyền, cũng có thể đánh chết mình, lòng thoáng có chút yên tâm.

  Hắc y nhân nhỏ nhắn phóng dược hoàn hướng tới miệng Lâm Khiếu Đường, ngay tại lúc này..

  Tạch..

  Một đạo ngân quang hiện lên ở giữa cổ tay hắc y nhân, nha, một tiếng kêu nhỏ, dược hoàn trong tay hắc y nhân rơi xuống, không như ý nguyện tiến vào trong miệng Lâm Khiếu Đường.

  "Các ngươi là ai? Đêm hôm khuya khoắt xông phòng Khiếu Đường ca ca làm gì?"

  Là Uyển nhi, Lâm Khiếu Đường đang thúc thủ vô sách, lòng chợt hoan hỉ.

  Hai hắc y nhân hiển nhiên không nghĩ tới lúc này còn có thể có người xuất hiện, bất quá phản ứng của hai người rất nhanh chóng, người đứng phía sau Lâm Khiếu Đường chế trụ hắn, hắc y nhân nhỏ nhắn cũng nhanh chóng phóng tới gần Lâm Uyển Nhi phát động công kích.

  Bang bang..

  Nháy mắt công phu, hai người đã giao thủ mấy hiệp!

  "Là ngươi!" Lâm Uyển Nhi cơ hồ trong nháy mắt đã nhận ra thân phận đối phương.

  Hắc y nhân bất động thanh sắc tiếp tục ra tay, Lâm Uyển Nhi cũng không muốn đánh, vừa né tránh vừa nói, "Tại sao các ngươi muốn bắt Khiếu Đường ca ca! Mau thả ra!"

  Hắc y nhân vẫn không trả lời!

  Sát, một đoàn Thanh Hỏa dâng lên, đốt cháy một cây nến, căn phòng tối nhất thời sáng bừng lên, gò má trắng hồng của Lâm Uyển Nhi dưới ánh nến chiếu rọi thấy rõ sự tức giận.

  Hắc y nhân đang khống chế Lâm Khiếu Đường, thấy kế hoạch thất bại, lực đạo trên tay chợt tăng lên.

  "Nam Cung Bác, dừng tay!" Lâm Uyển Nhi hét lớn.

  Hắc y nhân không thèm để ý, tay kia vung lên đánh xuống gáy Lâm Khiếu Đường..

  Lâm Uyển Nhi cấp bách tức giận, rút tiểu đao sau lưng, đâm thẳng vào ngực mình.

  Bàn tay đang giáng xuống cổ Lâm Khiếu Đường chợt mạnh mẽ đổi hướng, cách không phách một chưởng về phía Lâm Uyển Nhi.

  Phanh..

  Đương..

  Một cỗ lực lượng vô hình đánh tới cổ tay Lâm Uyển Nhi làm tiểu đao rơi xuống.

  "Uyển nhi tiểu thư, hà tất phải tự làm khổ mình!" Hắc y nhân rốt cuộc mở miệng nói chuyện.

  Khuôn mặt tái nhợt, Lâm Uyển Nhi trợn mắt nhìn, "Nếu các ngươi thương tổn Khiếu Đường ca ca, ta cho dù chết cũng không đi với các ngươi."

  Hai gã hắc y nhân nhìn nhau, đồng thời lấy tấm che mặt xuống, đúng là Nam Cung Nha Nguyệt và Nam Cung bác!

  Hai người cùng nghĩ đến lợi ích gia tộc, cân nhắc thiệt hơn, cũng không nghĩ ra được một cái cớ quang minh chính đại để mang Lâm Khiếu Đường đi.

  Nếu đem chuyện thiếu niên này đi bái làm môn hạ kẻ khác nói ra, có khả năng hắn sẽ bị Lâm gia trục xuất khỏi gia tộc, nhưng dù sao đó cũng là chuyện nhà người ta, với thân phận Nam Cung bác hắn cũng không muốn dùng thủ đoạn như vậy hãm hại một gã thiếu niên, truyền ra ngoài thì đúng là chuyện cười, như vậy còn có thể làm cho gã thiếu niên nảy sinh oán hận với Nam Cung gia, nếu mạnh mẽ ép buộc mang hắn đi, cũng sẽ không toàn tâm toàn ý vì Nam Cung gia làm việc.

  Huống hồ như vậy còn có thể tổn hại danh tiếng Lâm gia, mục đích tới đây lần này của Nam Cung Bác tương đối mẫn cảm, Nam Cung gia và Lâm gia đã không còn trên cùng một chiếc thuyền, hắn làm như vậy ngược lại có thể mang tiếng bỏ đá xuống giếng, có lẽ có thể mượn người của hắn tiết lộ bí mật này, nhưng vì ngày mai đã phải phản hồi Đại Châu thành, thời gian không cho phép, mà Nam Cung Bác nghĩ tình cũ, cũng không muốn gia tộc lão bằng hữu thêm chuyện.

  Trực tiếp bắt người đi, lại càng là hạ hạ sách, một người lớn như vậy, bỗng dưng biến mất ở Lâm gia, tuy là người này đối với Lâm tộc không có tác dụng gì, nhưng Lâm gia cũng tuyệt không mặc kệ, nếu không thì uy vọng của gia tộc trong lòng người sẽ bị hạ thấp, thử hỏi ngay cả tộc nhân cũng bảo vệ không nổi, chuyện này đối với gia tộc có ý nghĩa như thế nào, ngoại nhân nhìn vào sẽ cho rằng Lâm gia vô năng, cho nên Lâm gia nhất định tận hết sức lực điền tra nguyên nhân mất tích, bắt cóc so với lộ bí mật càng là thủ đoạn thấp kém.

  Bất quá lão đại gian hoạt Nam Cung Bác vẫn nghĩ ra một diệu kế..
   
  Last edited by a moderator: 29/3/2020
 19. Chương 17: Bế tức hoàn

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bế tức hoàn, đó là một loại phụ trợ dược hoàn mà Nam Cung gia trong lúc vô tình luyện chế ra, có thể làm con người trong một thời gian lâm vào tình trạng chết giả, dấu hiệu sự sống hạ xuống đến mức thấp nhất.

  Hoàn đan dược vừa rồi bắt Lâm Khiếu Đường ăn vào chính là bế tức hoàn, một khi ăn sẽ mất đi tri giác!

  Nam Cung Bác dự liệu Lâm Uyển Nhi trước khi đi nhất định sẽ đi thăm Lâm Khiếu Đường, đến lúc đó tự nhiên phát hiện Lâm Khiếu Đường hôn mê bất tỉnh, với thực lực Lâm gia trước mắt quyết không thể tra ra nguyên nhân.

  Sau đó Nam Cung Bác thuận nước giong thuyền, yêu cầu mang Lâm Khiếu Đường hôn mê bất tỉnh cùng đi, nói rằng Nam Cung gia có lẽ có biện pháp điều trị..

  Chỉ là Nam Cung Bác không ngờ tới từ lúc chập tối Lâm Uyển Nhi vẫn đứng nhìn cửa phòng Lâm Khiếu Đường không rời đi.

  Nhìn Nam Cung Nha Nguyệt, Lâm Khiếu Đường cực kì giận dữ, tiểu nương bì này buổi chiều mời chào không được cư nhiên muốn bắt cóc lão tử.

  Lâm Khiếu Đường tức giận đến nghiến chặt răng, "Nam Cung cô nương, các ngươi đường đường nhất đại thế gia, không ngờ đối với một tên vô danh tiểu tốt như ta đây lại dùng thủ đoạn âm hiểm như vậy, không phải là chuyện bé xé ra to sao?"

  "Lâm tiểu huynh, chúng ta tuyệt không có ác ý, chỉ là nghĩ đến một kế sách vạn toàn giúp ngươi thoát khỏi vũng bùn mà không làm tổn hại đến thanh danh của Lâm gia mà thôi, ngươi bái người khác làm môn hạ là chuyện phản tộc, chúng ta đang giúp ngươi nha!" Nam Cung Bác chậm rãi nói.

  Lâm Khiếu Đường xoay người một cái nói, "Nam Cung tộc trưởng, trước cám ơn, tiểu nhi một thân phế vật thật không dám làm phiền lão nhân gia ngài quan tâm".

  "Gia gia, đừng nghe hắn nói nhảm. Người này không biết lòng tốt của người. Cứ bắt hắn nuốt dược hoàn đó" Nam Cung Nha Nguyệt nghĩ đến chuyện buổi chiều bị người này đùa giỡn, trong lòng bốc hỏa.

  Lâm Uyển Nhi lắc mình đứng trước mắt Lâm Khiếu Đường. "Không cho các ngươi khi dễ Khiếu Đường ca ca!"

  Nam Cung Nha Nguyệt trào phúng nhìn thoáng qua Lâm Khiếu Đường, nói. "Như thế nào? Ngươi chỉ có biết trốn sau lưng một tiểu cô nương tìm kiếm sự che chở thôi sao?"

  Muốn kích lão tử. Thật xin lỗi, ta không thể để mình bị đẩy lòng vòng a, Lâm Khiếu Đường nhíu mày nói. "Ta cần ngươi quản chuyện của ta sao?"

  "Ngươi.. Đồ nhát gan!" Nam Cung Nha Nguyệt dậm chân nói.

  Nam Cung Bác kì quái nhìn thoáng qua Nam Cung Nha Nguyệt. Hôm nay Nguyệt Nhi làm sao vậy? Rất ít khi thấy nàng tâm tình mất khống chế như vây. Lão vội vàng xua tay ra hiệu cháu gái không nói nữa.

  "Lâm tiểu huynh. Nếu ngươi đã không nguyện ý ở lại Lâm gia. Hơn nữa muốn tìm lối đi riêng. Sao không đến Nam Cung gia chúng ta làm môn khách. Chỉ cần ngươi nuốt hoàn thuốc này vào. Ta sẽ có biện pháp quang minh chính đại mang ngươi ra khỏi đại môn Lâm gia".

  Lâm Khiếu Đường buồn cười nói, "Không muốn ở Lâm gia là ta muốn như vậy, tìm con đường riêng cũng là sự vui vẻ của ta, đi Nam Cung gia các ngươi, ta thực không vui, hiểu chưa?"

  "Tầm mắt thật ngắn!" Nam Cung Bác đáng tiếc lắc đầu, lại nói, "Đã như vậy, vì sự an toàn của Lâm tiểu huynh, vậy không thể làm gì khác hơn là đắc tội, lão phu cam đoan không bao lâu ngươi nhất định sẽ vui vẻ."

  Thân thể Nam Cung Bác nổi lên một tầng ánh sáng nhạt, hư ảnh nhoáng lên, đã đẩy Lâm Uyển Nhi ra, mang Lâm Khiếu Đường đến tới góc phòng vững vàng khống chế hắn, ai cũng không thấy rõ động tác của Nam Cung Bác.

  Cao thủ! Lâm Khiếu Đường trong lòng thầm than.

  "Nuốt vào cho lão phu?"

  Phanh..

  Đột nhiên một tiếng trầm đục.

  Phốc..

  Lâm Uyển Nhi vừa mới yên lành đứng một bên trong miệng chợt phun ra một cỗ nồng đậm huyết thủy, té ngã trên mặt đất.

  "Uyển Nhi muội muội!" Lâm Khiếu Đường quát to một tiếng, không để ý tới Nam Cung Bác vội vàng vọt tới. Nam Cung Nha Nguyệt cùng Nam Cung Bác đều ngẩn người, bọn họ không rõ Lâm Uyển Nhi vì sao lại tự tàn hại chính mình, chẳng lẽ là vì tiểu tử này?

  Nhìn Lâm Uyển Nhi hơi thở co rút trong lòng mình, Lâm Khiếu Đường không biết vì sao trong lòng đau xót, cả người dâng lên một cỗ hàn khí, đôi mắt màu đen xẹt qua một tia quang mang đáng sợ, tàn nhẫn liếc mắt một cái nhìn một già một trẻ đang sững sờ.

  Nam Cung Bác vội vã tiến lên nắm lấy cổ tay, dò xét, rồi thở phào một hơi, "Vẫn còn tốt, không có thương tổn yếu hại, chỉ là bị nội thương."

  Quang mang âm lãnh trong mắt Lâm Khiếu Đường chỉ thịnh chứ không giảm, cười lạnh nói, "Chỉ là bị điểm nội thương? Nam Cung lão nhi, ngươi nói thực nhẹ nhàng a!"

  Dám gọi Nam Cung Bác là lão nhi, Nam Cung Nha Nguyệt tức giận đến cả người phát run, "Tiểu tử thúi, ngươi thật to gan, ta giết ngươi!"

  Lâm Uyển Nhi giãy dụa ngồi dậy muốn bảo vệ Lâm Khiếu Đường, tuy bị thương, nhưng không chút nào sợ hãi xông lên đứng chắn trước mặt Nam Cung Nha Nguyệt, quật cường nói, "Ngươi dám!"

  Nam Cung Bác yên lặng nhìn chăm chú vào thần sắc kiên định của Lâm Uyển Nhi, đoán không ra, một thân hình nho nhỏ lại chứa đựng một ý chí kinh người như thế, nàng cùng tiểu tử này đến cùng là quan hệ như thế nào? Nếu như nói chỉ là quan hệ gia tộc bình thường, thì quả là gượng ép.

  Nam Cung Nha Nguyệt cũng bi khí thế của cô gái nho nhỏ trước mắt chấn nhiếp, hơn nữa cũng mơ hồ về thân thế của Lâm Uyển Nhi, Nam Cung Nha Nguyệt cũng không dám coi thường vọng động.

  Lâm Uyển Nhi thở mạnh một hơi, xóa đi vết máu khóe miệng, định thần nhìn Nam Cung Bác, nghiêm mặt nói, "Nam Cung gia gia, chỉ cần ngươi đáp ứng Uyển nhi, không thương tổn Khiếu Đường ca ca, Uyển nhi nguyện ý đi trước tới Đại Châu thành, toàn tâm toàn ý đợi tại Nam Cung gia, trong vòng bốn năm tuyệt không rời đi!"

  Bốn năm! Bốn năm a! Thời gian dài như thế Nam Cung bác cho tới bây giờ cũng không dám suy nghĩ, trong lòng lý tưởng bất quá là hai năm mà thôi.

  Nhìn đôi mắt phát ra tia kiên quyết, Nam Cung Bác liếc mắt nhìn Lâm Khiếu Đường, cân nhắc lợi hại, tiếc hận thở dài nói, "Nguyệt Nhi, trở về phòng rót cho gia gia chén trà, cổ họng có chút hơi khô!"

  "Gia gia!" Nam Cung Nha Nguyệt không cam lòng buông tay thất thanh nói.

  Nam Cung Bác đã ra cửa phòng, trầm giọng nói, "Còn không mau đi châm trà cho gia gia!"

  Nam Cung Nha Nguyệt trừng mắt nhìn Lâm Khiếu Đường, dáng vẻ rất không tình nguyện bước ra khỏi cửa.

  "Gia gia, ngươi sao lại có kiêng kị đối với Lâm gia tiểu nha dầu? Ta cũng không tin nàng thực sự có thể vì một phế vật mà tự sát! Tiểu tử thúi mặc dù không có thực lực gì, nhưng là quái tài hiếm có, Nguyệt Nhi có một loại cảm giác, sau này chúng ta Nam Cung gia nhất định sẽ cần đến hắn". Tiến vào phòng khách, Nam Cung Nha Nguyệt vẫn không tha hỏi.

  "Nguyệt Nhi, ngươi còn nhỏ, có một số việc bây giờ không cần biết, sau này ngươi sẽ minh bạch, vì việc nhỏ làm hỏng việc lớn, như vậy rất không tốt, chúng ta lần này tới mục đích chủ yếu là vì Lâm Uyển Nhi, bất cứ chuyện gì khác đều không thể đem ra so sánh, chuyện này dừng ở đây, không nên suy nghĩ nữa, tóm lại sau khi ngươi vào ngũ đạo tông, nhất định phải toàn tâm đi theo tông chủ tu luyện, không nên phụ kì vọng của tông chủ đối với ngươi, còn có hy vọng của Nam Cung gia tộc, biết không?" Nam Cung Bác hạ giọng căn dặn.

  Nam Cung Nha Nguyệt mơ hồ cảm giác được cái gì, cũng không tiếp tục chấp nhất, khẽ gật đầu, nhưng trong lòng lại tựa hồ bị kích thích, đối với thế lực đến gia gia còn phải sợ sinh ra cảm giác tò mò. Là cái gì có thể? Lòng hiếu thắng lặng lẽ tăng lên..

  Lâm Khiếu Đường đau xót đỡ Lâm Uyển Nhi đặt nàng ngồi xuống ghế, cẩn thận kiểm tra, trừ bỏ nhịp tim có chút nhanh hơn, thật cũng không có cái gì trở ngại, nhưng nội tạng có dấu hiệu bị tổn thương.

  "Nha đầu ngốc, nào có người nào cứu người giống như ngươi không!" Lâm Khiếu Đường đau lòng nói, kì thật có rất nhiều lời muốn hỏi, nhưng tới miệng rồi nhưng cũng không nói ra được, Uyển nhi hiển nhiên biết Nam Cung lão nhi cùng tiểu nương bì, hơn nữa giữa nhau còn tồn tại quan hệ nào đó.

  Lâm Uyển Nhi như một tiểu cô nương làm sai chuyện, cúi đầu không nói, thân hình xinh xắn còn chưa phát dục hoàn toàn ngồi dựa trên ghế lớn có vẻ yếu đuối, hai chân thậm chí không hề đặt xuống mặt đất, nhẹ nhàng ngượng nghịu, nói nhỏ, "Khiếu Đường ca ca, ngươi không thích Uyển nhi như vậy sao?"

  Lâm Khiếu Đường hơi lộ ra vẻ trách cứ nói, "Thật là không thích nga, tự tàn hại mình thật là một hành vi ngu xuẩn, đáp ứng ca ca, sau này không được làm như vậy, vô luận phát sinh chuyện gì cũng không được làm thương tổn chính mình, giữ được núi xanh, sợ gì không có củi đốt, hảo nữ không tính thua thiệt trước mắt, chỉ cần còn sống sẽ có biện pháp, không cần phải cực đoan, hiểu chưa?"

  "N, Uyển nhi hiểu được!" Cô gái nhẹ nhàng ngắc ngứ gật đầu, hai bàn tay bạch ngọc đặt ở trên đùi không yên lòng đan vào nhau.

  Một trận trầm mặc.

  Lâm Uyển Nhi mãnh mẽ ngẩng đầu lên, "Khiếu đường ca ca, Uyển nhi phải đi, thật lâu thật lâu mới có thể trở về, ngươi có nghĩ tới Uyển nhi hay không?"
   
  Last edited by a moderator: 29/3/2020
 20. Chương 18: Lưu lại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Phải đi? Đi đâu?" Lâm Khiếu Đường không tin hỏi.

  "Đi Nam Cung gia!" Lâm Uyển Nhi cúi đầu nói.

  "Tại sao?" Lâm Khiếu Đường trong lòng khẽ run lên khẽ hỏi. Lâm gia trên dưới cũng chỉ có Lâm Uyển Nhi đối hắn rất tốt, hiện giờ nàng phải đi, đột nhiên trong lòng nổi lên cảm giác trống trải.

  "Bởi vì Uyển nhi không có lựa chọn nào khác, Khiếu Đường ca ca, ngươi đáp ứng Uyển nhi một việc được không?" Uyển nhi thành khẩn nhìn Lâm Khiếu Đường nói.

  "Ngươi nói đi, chỉ cần ca ca có thể làm nhất định giúp ngươi đi làm!" Lâm khiếu đường vỗ bộ ngực nói.

  "..."

  Lâm Uyển Nhi chăm chú gật đầu, nói tiếp, "Uyển nhi thỉnh cầu Khiếu Đường ca ca đừng rời khỏi Lâm gia!"

  Lâm Khiếu Đường sửng sốt một chút, đột nhiên cười nói, "Ha ha, ta chưa từng nói sẽ rời khỏi Lâm gia a!"

  Lâm Uyển Nhi chúm chím cái miệng nhỏ nhắn, đôi mắt thanh tú khẽ nhúc nhích. "Khiếu đường ca ca, Uyển nhi biết nhiều năm như vậy, Lâm gia đối với ngươi cũng không tốt, mọi người thường xuyên cười nhạo ngươi, các trưởng bối đều xem thường ngươi, nhưng là bọn họ đều là vô tâm, ngươi tha thứ bọn họ nha, Uyển nhi vẫn biết, năm năm trước Khiếu Đường ca ca đã muốn rời khỏi Lâm gia, sớm đã bái người khác môn hạ, chỉ còn chờ lễ trưởng thành chấm dứt, sẽ tự lập môn hộ, cùng Lâm gia phân ra giới hạn, Uyển nhi là thỉnh cầu Khiếu Đường ca ca trợ giúp Lâm gia."

  "Ta? Trợ giúp Lâm gia?" Lâm Khiếu Đường nhấn mạnh chỉ vào mũi của mình, lại nói, "Uyển nhi muội muội, tình huống của ta ngươi cũng không phải không biết, một phế vật mà thôi, đừng nói trợ giúp Lâm gia, ta ngay cả chính mình đều không giúp được, đêm nay nếu không phải Uyển nhi muội muội, ca ca ta sợ là đã bị người ta bắt đi!"

  Uyển nhi đan ngón tay vào nhau nói. "Khiếu đường ca ca đừng nói như vậy. Mỗi người đều có sở trường của mình. Nam Cung Bác tại sao lại muốn bắt đi ngươi cơ chứ? Điều đó đủ để nói rõ Khiếu Đường ca ca không phải phế vật. Lâm gia dù sao cũng là một tiểu gia tộc. Có một số việc vẫn nhìn không thấu. Uyển nhi kiên trì tin tưởng rằng Khiếu Đường ca ca là người rất tài giỏi. Năng lực của Khiếu Đường ca ca đưa mắt cả đại lục cũng chẳng có ai bằng".

  Nhìn tiểu nha đầu nói chuyện đạo lý rõ ràng. Lâm Khiếu Đường phát hiện mình nguyên lai cũng không hiểu rõ nàng. Tiểu nha đầu so với tưởng tượng của hắn thành thục hơn nhiều lắm.

  Lâm Khiếu Đường đột nhiên có điểm nhìn không thấu. Nàng làm sao biết mình còn có một thân phận khác. Tại sao lại muốn đi Nam Cung gia. Tựa hồ có quá nhiều chuyện hắn không biết.

  "Uyển nhi. Ngươi đánh giá ta rất cao". Lâm Khiếu Đường thần sắc lạnh nhạt nói.

  Uyển nhi dũng cảm nhìn thẳng vào Lâm Khiếu Đường. Lớn mật cầm lấy tay Lâm Khiếu Đường. Sắc mặt hơi hơi phiếm hồng. "Khiếu Đường ca ca. Vì Uyển nhi lưu lại trợ giúp Lâm gia đi nha. Nếu như rời đi Lâm gia. Khiếu Đường ca ca cũng sẽ mất đi một chiếc ô che chở. Có lẽ chiếc ô này cũng không bền chắc, nhưng dù sao vẫn hơn so với người không có chân lực mạnh mẽ. Thật sự cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ, năng lực của Khiếu Đường ca ca sẽ bị vĩnh viễn mai một. Cũng có thể bị người khác lợi dụng."

  Lâm Uyển Nhi dũng cảm hành động. Lâm Khiếu Đường có cảm giác ngoài ý muốn. Khi bị hai bàn tay bạch ngọc nắm được, trong lòng rung động, thật mềm mại. Tiểu nha đầu nhất định là thầm mến ca ca ta đã lâu. Nhìn ngươi thành khẩn như vậy, cho ngươi chiếm tiện nghi một lần đi! Lâm Khiếu Đường dâm đãng nghĩ ngợi.

  "Khiếu Đường ca ca, ngươi làm đau ta!" Lâm uyển nhi mặt đỏ lên, thanh âm nhỏ tới mức không nghe thấy, một đôi bàn tay nhỏ giờ phút này bị một đôi bàn tay to tùy ý giày vò.

  "Ha ha! Ta còn tưởng chén trà lúc nào lại biến thành mềm mại như vậy chứ, nguyên lai là cầm nhầm a, xin lỗi xin lỗi!" Lâm Khiếu Đường mặt không đỏ tâm không đổi cười nói.

  Thật có lỗi! Thật có lỗi! Vậy mà lại sinh tà niệm đối với một cô gái mười bốn tuổi, lão tử cũng không thích tình ái với trẻ thơ, không đúng, nhưng nàng chiếm tiện nghi của ta trước, ta chỉ là phối hợp một chút mà thôi, Lâm Khiếu Đường một chút giác ngộ sai lầm cũng không có..

  Nhẹ nhàng rút hai tay về, Lâm Uyển Nhi giả bộ làm cái gì cũng không phát sinh, tiếp tục nói, "Khiếu đường ca ca, có thể lưu lại không?"

  "Lưu lại, đương nhiên lưu lại!" Lâm Khiếu Đường bật thốt, nhưng vừa nói xong lại hối hận, có cảm giác muốn rút lại lời nói, chỉ trong một khắc, lão tử bị một tiểu nha đầu mười bốn tuổi sắc dụ, lại có thể đáp ứng chuyện có hại như vậy.

  "Thật sự?" Lâm Uyển Nhi hưng phấn đứng lên, một lần nữa chụp lấy tay Lâm Khiếu Đường.

  "Thật.. Thật sự!" Lâm Khiếu Đường nhìn hai bàn tay nhỏ đang nắm tay mình, chậm rãi nói ra hai chữ.

  "Thật tốt quá! Uyển nhi biết Khiếu Đường ca ca là người rất tốt mà, lưu lại đối với ngươi và Lâm gia đều có chỗ tốt". Lâm Uyển Nhi cơ hồ nhảy dựng lên, nháy mắt mấy cái, đột nhiên dừng lại nói, "Khiếu Đường ca ca có thể lại đáp ứng Uyển nhi một việc nữa được không?"

  Một hạt mồ hôi từ gò má trái Lâm Khiếu Đường chảy xuống, nhìn hai bàn tay nhỏ đang cầm tay mình, lại nhìn sang vẻ mặt yếu đuối khẩn cầu của cô gái.

  Đôi tay trắng trẻo này không phải để sờ vuốt a, sờ vuốt một lần phải đáp ứng một việc, thua thiệt lớn a! Lâm Khiếu Đường lòng đang kêu gào, vẻ mặt đau khổ nói, "Nói đi!"

  "Cố gắng tu luyện quyển hỏa hệ tứ giai vũ kĩ lần trước Uyển nhi đưa, có thể chứ?"

  Lâm Khiếu Đường mộc mạc chấp thuận gật đầu, trong lòng buồn bực nghĩ, lão tử vẫn tu luyện đều a, chỉ là luyện mấy cũng vô dụng.

  Uyển nhi vẫn có chút lo lắng, "Không được lười biếng nga, chúng ta ngoắc tay, nếu ai lười biếng người đó chính là con chó nhỏ!"

  Lại một hành động ngây thơ vô cùng trong mắt Lâm Khiếu Đường, thực không cách nào cự tuyệt, chỉ là lúc ngoắc tay, Lâm Khiếu Đường có cảm giác mắc bẫy.

  Lâm Uyển Nhi thực sự bị Nam Cung gia mang đi, đi vô cùng lặng lẽ, Lâm gia trên dưới cơ hồ không có nhiều người biết nguyên nhân chính thức, trưởng lão viện chỉ đơn giản giải thích, phải đi Nam Cung gia đào tạo sâu hơn.

  Một tháng sau, vì bù vào vị trí đang thiếu của Lâm Uyển Nhi, Lâm gia phá lệ kiểm tra một lần, ban đầu là Lâm Vân Phi, Lâm Uyển Nhi cùng Lâm Vũ Nhàn sớm đạt được tư cách tiến vào luyện dược đường, nhưng Lâm Uyển Nhi rời đi, tự nhiên sinh ra một vị trí, kéo theo sau, đó là vị trí của mỗi người đều được tăng lên một cấp.

  Nhưng vì công bằng, thi kiểm tra vẫn bắt đầu từ cấp thấp nhất.

  "Ngoại tộc ca ca, ngươi thua!"

  Vẫn là câu nói quen thuộc, việc bất đồng chính là, lời nói phát ra là từ một nữ đồng chín tuổi.

  Lâm Khiếu Đường vừa bị đánh bại ngã trên mặt đất lại hi hi cười đứng dậy, không thèm nhìn những ánh mắt khinh bỉ dưới đài, "Tiểu Nhã thật là lợi hại, ca ca thua!"

  "Ca ca, ngươi thật vô dụng, đã mười lăm tuổi, còn không thể thông qua lần tiền kiểm tra!" Lâm Nhã không cố kị nói.

  "Ha ha, không phải là ca ca vô dụng, là tiểu hài tử các ngươi quá lợi hại!" Lâm Khiếu Đường gãi gãi đầu cười nói.

  "Ngoại tộc đệ tử Lâm Nhã thắng, đạt được tư cách tiến vào học tiền dược đường. Ngoại tộc đệ tử Lâm Khiếu Đường bại, không được tiến vào học tiền dược đường, tiếp tục tiến hành căn nguyên chi lực Trúc Cơ tu luyện!" Lời tuyên bố cứng nhắc, vẻ mặt cứng nhắc, ở Lâm gia làm trọng tài hơn năm mươi năm kiểm tra thành viên thi cử, Lâm Đức Vượng vẫn là lần đầu tiên gặp phải phế vật như vậy, hai câu tuyên bố này ngoại trừ câu đầu tiên không ngừng thay đổi, còn các từ ngữ khác thì luôn luôn lặp lại.

  Tuyên bố xong, Lâm Khiếu Đường vẻ mặt như không có vấn đề gì tiêu sái bước xuống đài.

  "Người này chẳng lẽ không có lòng tự ái sao?" Dưới đài không biết ai nói một câu.

  Ba..

  Trong đám người bắn ra một hòn đá nhỏ, chuẩn xác nện vào khớp sau chân Lâm Khiếu Đường, chân sau mềm nhũn, thuận thế quỳ một gối xuống.

  Ba..

  Lại là một viên đá, ở giữa mông, cục đá tuy nhỏ, nhưng lực lượng lại rất lớn, mang theo một tia chân lực, Lâm Khiếu Đường không có một chút chân lực làm sao chịu được, nhất thời đau đến nhe răng trợn mắt.

  Dưới đài những đệ tử Lâm gia cười ầm ĩ..

  Dò xét nhìn về hướng viên đá bắn tới, Lâm Khiếu Đường lập tức hiểu được là ai tại chọc ghẹo hắn, nửa quỳ trên mặt đất liếc mắt một cái đã trông thấy trong đám người kia có một cặp mắt linh động uyển ước nhưng lại ẩn chứa khoái cảm trả thù.

  Tháng này đã là lần thứ năm, chỉ cần có cơ hội, chủ nhân cặp mắt kia sẽ nghĩ hết mọi biện pháp hành hạ Lâm Khiếu Đường, làm cho hắn xấu mặt, bị người nhạo báng, làm cho hắn khó coi, xấu hổ vô cùng.

  "Hài tử nhà ai, nghịch ngợm như vậy, tùy tiện ném đã loạn xạ, trúng ta coi như xong, vạn nhất trúng phải các trưởng lão phía sau thì làm sao bây giờ, nếu là hài tử của ta, nhất định cởi quần tàn nhẫn đánh vào mông nàng, nhất định phải làm cho nàng hiểu được, mông hầu tử tại sao lại hồng như vậy!" Lâm Khiếu Đường nhịn đau đớn, vẻ mặt chăm chú làm động tác đánh người, cố ý lớn tiếng nói.

  "Ha ha.."

  Dưới đài lại vang lên một trận cười lớn, tuy nói đại bộ phận mọi người đều xem thường Lâm Khiếu Đường, nhưng vẫn có một số người cùng ở thế yếu rất thích hắn, đám người này mơ hồ đem Lâm Khiếu Đường trở thành thủ lĩnh.

  Cặp mắt báo thù phun hỏa nhìn Lâm Khiếu Đường đang khập khiễng đi xuống đài, Lâm Vũ Nhàn lại muốn động thủ, cổ tay đột nhiên bị người khác bắt được, quay đầu vừa nhìn, nhất thời giống như chim sợ cành cong kêu nhỏ một tiếng, "Tỷ tỷ!"
   
  Last edited by a moderator: 29/3/2020
 21. Chương 19: Phế dược phòng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lâm Vũ Tuyền một thân trang phục nhẹ nhàng tiện lợi ẩn trong đám Lâm gia đệ tử, bởi vì ánh mắt mọi người đều đặt trên đài, cũng không chú ý tới tộc trưởng xuất hiện phía sau.

  "Đủ rồi, đừng hồ đồ nữa, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn hắn tàn phế sao! Hắn đến một chút chân lực còn không có, vừa rồi ném hai viên đá cũng khiến hắn phải dưỡng thương vài ngày."

  Lâm Vũ Nhàn trong lòng suy nghĩ, tỷ tỷ tuy là trách cứ, nhưng lại không có ý trách phạt, lần này đã là lần thứ hai bị tỷ tỷ nhắc nhở, có chút buồn bực, "Tỷ tỷ, tiểu tử này thực làm người ta tức giận, thường xuyên ngấm ngầm mắng chửi ta, mới vừa rồi ngươi cũng nghe thấy!"

  Lâm Vũ Tuyền trừng mắt nói, "Nếu không phải ngươi gây chuyện trước, sao hắn lại mắng ngươi!"

  Lâm Vũ Nhàn thấy tỷ tỷ tức giận, không hề giúp chính mình, trong lòng ủy khuất, nước mắt lưng tròng nói, "Ai bảo tiểu tử thúi kia nhìn lén ta tắm!"

  Lâm Vũ Tuyền khe khẽ thở dài nói:

  "Phụ thân mẫu thân đi mất sớm, không ai quản giáo ngươi, ta mỗi ngày đều sử lí sự vụ gia tộc bận rộn càng không quản tới ngươi, làm nha đầu ngươi hình thành tính cách ngang ngạnh xúc phạm, hắn dù có chỗ sai thì ngươi cũng đã đánh hắn nhiều như vậy, dù sao đều là Lâm gia đệ tử, đồng căn đồng nguyên, sau này không nên tìm chuyện gây hấn, nếu có lần sau, đừng trách tỷ tỷ dùng tộc quy trừng phạt ngươi, biết không!"

  "Biết rồi, tỷ tỷ!" Lâm Vũ Nhàn thành thật cúi đầu nói, chỉ là đôi mắt nhìn xuống đất loé ra tia sáng không cam lòng, đem oán khí bị tỷ tỷ trách cứ tính lên đầu Lâm Khiếu Đường.

  Trải qua hai canh giờ, thi kiểm tra rốt cuộc chấm dứt, cuối cùng Lâm Bình đạt được tư cách thay thế chiếc ghế trống của Lâm Uyển Nhi, sớm được tiến vào luyện dược đường, kết quả này đã ở trong dự tính.

  Ngay khi Lâm gia đệ tử chuẩn bị giải tán, phụ trách kiểm tra Lâm Đức Vượng gọi mọi người lại.

  "Hôm nay ngoài việc thi kiểm tra, Trưởng lão viện tạm thời quyết định sớm phân phối nhiệm vụ cho Lâm gia đệ tử. Đệ tử được phân phối chức vụ từ bây giờ sẽ không phải tham gia thi kiểm tra võ nguyên lực, chỉ cần có mặt nghe thông báo nhiệm vụ". Lâm Đức Vượng cứng nhắc nói.

  Lúc này, Đại trưởng lão đã đứng trên lôi đài. Nhìn đám đệ tử trẻ tuổi dưới đài. Trên mặt lộ ra một tia vui mừng. Đời Lâm gia đệ tử này coi như cực mạnh trong vòng trăm năm trở lại đây. Nhưng khi tầm mắt nhìn đến đám người xếp sau. Vẻ vui mừng trên mặt chuyển biến thành một loại chán ghét không tên. Đạng người vô năng này thật sự là hao tâm tổn trí a. Đặc biệt.. Ai. Mấy năm nay làm măt mũi Lâm gia mất hết. Tân La thành cơ hồ không ai không biết phế vật vạn năm khó gặp của Lâm gia.

  "Vì tiết kiệm tư nguyên gia tộc cùng thời gian. Hôm nay hai mươi sáu đệ tử ưu tiên được phân phối chức vụ trong gia tộc. Ngày mai bắt đầu tiến hành hai tháng làm quen với công việc. Sau đó trực tiếp tiếp nhận chức vụ. Ngay sau đây ta bắt đầu đọc tên phân phối. Đệ tử được đọc tên. Nhớ kĩ chức vụ của mình. Ta sẽ không lặp lại lần thứ hai. Ngoại tộc đệ tử Lâm Hải tiếp nhận chức vụ gia tướng. Phụ trách công tác hộ vệ phía sau Lâm phủ; nội tộc đệ tử Lâm Phong tiếp nhận chức vụ gia tướng, phụ trách bảo vệ vận chuyển thuốc.."

  Một loạt tên được đọc lên. Dưới đài đám người Lâm gia đệ tử rất lạnh nhạt. Dù sao việc này đối với đại đa số người không có quan hệ gì. Lại nói đây là sớm phân phối chức vụ. Coi như trọng dụng bình thường. Thực tế là buông bỏ mơ mộng. Những người này tư chất cực kém. Tuổi lại không nhỏ. Nhỏ nhất cũng đã mười lăm tuổi. Lớn nhất mười bảy tuổi. Đã qua thời kì hoàng kim Trúc Cơ. Dù tu luyện như thế nào cũng sẽ không có sự đột phá. So với lãng phí thời gian không bằng sớm một chút cống hiến cho gia tộc. Ăn cơm gia tộc sớm muộn cũng phải làm việc này.

  Lâm khiếu Đường ngay từ đầu đã chờ mong tên của mình xuất hiện. Khẳng định có hắn rồi. Nhưng khi Đại trưởng lão đọc đến cái tên số hai mươi bốn vẫn không xuất hiện ba chữ Lâm Khiếu Đường. Phân phối chức vụ đa số được đưa đến tận nhà. Trong đó một số người được phân chức vụ gia phó.

  ".. Ngoại tộc đệ tử Lâm Huy tiếp nhận chức vụ gia tướng, tiếp nhận nhiệm vụ tại 2 hào vũ khí điếm. Chủ yếu phụ trách kiểm nghiệm vũ khí.."

  Một trận xao động dưới đài vang lên, chức vụ này trước xem như là tốt nhất, gia tướng cũng chia cao thấp, cũng có chút hơn kém, có chỗ tương đối nhàn nhã hơn, đương nhiên gia tướng so với gia phó tốt hơn rất nhiều, gia phó chính là người làm thuê, bình thường không cần dùng đầu óc việc, công việc hầu hạ khổ cực đều do gia phó đi làm.

  Đã là cái tên số hai mươi sáu, dĩ nhiên không có ta? Kì quái! Lâm Khiếu Đường không yên lòng suy nghĩ.

  Hai mươi sáu thiếu niên bị gọi tên tâm tình đều rất xấu, vận mệnh của bọn họ từ lúc này đã được định đoạt, muốn vươn lên đã khó khăn càng thêm khó khăn, theo con đường vũ kĩ muốn vươn lên là khó có khả năng, chỉ có con đường công phu chế luyện dược tầm trung cấp.

  Những đệ tử Lâm gia khác loé lên cảm giác ưu việt, trong mắt gia tộc bọn họ được coi là nhân tài có thể đào tạo..

  Có không ít người cổ quái liếc mắt nhìn Lâm Khiếu Đường đang đứng phía sau, rất kì quái tại sao không gọi tên của hắn.

  Đại trưởng lão nhìn xuống dưới đài dừng một chút rồi nói, "Ngoại trừ hai mươi sáu người được phân phối chức vụ, còn có một chức vụ cực kì trọng yếu cần người thay thế, ngày hôm trước người trông coi phế dược phòng vì ăn nhầm phế dược mà trúng độc tới tàn tật, không còn khả năng tiếp tục nhiệm vụ, hôm nay, ở chỗ này, chúng ta, mỗi một đệ tử Lâm gia đều phải khắc ghi công lao của người ấy, từ ngày mai, phế dược phòng do Lâm Khiếu Đường trông coi, lúc nữa nhị trưởng lão sẽ đem chìa khóa giao cho ngươi."

  Ngoài ý muốn, rồi lại không ngoài ý muốn, tất cả đệ tử Lâm gia hướng đến Lâm Khiếu Đưòng nhìn hắn như một thanh củi mục với ánh mắt thương hại.

  Phế dược phòng là cơ nghiệp cấp thấp nhất trong Lâm gia, ban đầu chỉ là nơi dùng để đến chôn, vứt bỏ phế dược, Lâm gia trên dưới mấy ngàn người, ước chừng có một phần ba đều ở tiến hành các loại thí nghiệm luyện dược, trong đó đại bộ phân đều là thất bại, đan dược thất bại ấy đa phần đều có hại đối với cơ thể con người, không thể tùy ý vứt loạn, chỉ có thể phong tồn hoặc chôn, mà phế dược có hại cũng cần phải có địa phương cất trữ, có lẽ có một ngày lại cần dùng tới.

  Bởi vậy hai trăm năm trước tổ tông Lâm gia chuyên môn tu kiến phế dược phòng, nhưng nay phế dược phòng đã không đơn giản chỉ là nơi cất giữ phế dược, chỉ cần là vật phẩm có hại đều bị vứt bỏ ở chỗ này.

  Phế dược phòng nhiều năm tràn ngập không khí mục nát, người trông nom phế dược phòng đều không thể trụ lâu, người lâu nhất cũng chỉ có bẩy năm, nhẹ thì tàn phế, nặng thì thăng Tây Thiên.

  Trên thực tế, công việc trông nom phế dược phòng bình thường sẽ không phái Lâm gia đệ tử đi làm, cơ bản đều hướng tới gia đình nghèo khổ, bỏ tiền mua gia nô, đôi khi đi chợ đêm mua nô lệ về trông coi.

  Lâm gia gia nô cũng không nhiều, tổng cộng cũng chỉ có mấy người mà thôi, thành viên trông coi phế dược phòng là một người, nhưng trong lịch sử Lâm gia chưa từng ghi lại việc phái tông tộc đệ tử đi trông coi phế dược phòng, hôm nay xem như mở đường.

  Hai mươi sáu thiếu niên vừa bị gọi tên, lúc này trên mặt hiện lên một tia trấn an, thầm nhủ may mắn vì chức vụ này không rơi vào đầu mình.

  "Ta phản đối!" Đám người phía sau đột nhiên có người kêu lên.

  Đang muốn xuống đài, Đại trưởng lão sững người lại, chỉ thấy một thiếu niên mặc hôi sam giơ tay cao, sắc mặt bình tĩnh đích nói lớn, đúng là Lâm Khiếu Đường.
   
  Last edited by a moderator: 29/3/2020
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...