Review [Đam Mỹ] Hôn Luyến - Bất Đái Sáo Đích Kiện Bàn

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi anhruby6261, 17 Tháng tư 2021.

 1. anhruby6261

  Bài viết:
  62
  Hôn Luyến

  Tác giả: Bất Đái Sáo Đích Kiện Bàn


  Thể loại: Đam mỹ, ABO, cưới trước yêu sau, trầm ổn ôn nhu giáo sư công X ngoan ngoãn học sinh thụ.

  Nhân vật chính: Diệp Dung Sâm x Trình Hi Hòa

  Tình trạng truyện: hoàn thành

  [​IMG]

  Revivew:

  Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

  Trình Hi Hòa yêu đơn phương Diệp Dung Sâm đã nhiều năm chỉ có một mình cậu biết, bỗng một ngày cậu được kết hôn với người mình yêu nhưng không phải theo cách mà cậu muốn, cuộc hôn nhân của cậu chỉ đơn thuần là mối quan hệ hợp tác giữa hai gia đình mà thôi, anh trai của cậu phản đối cuộc hôn nhân này, nhưng vì yêu Diệp Dung Sâm cậu vẫn chấp nhận kết hôn.

  Diệp Dung Sâm đồng ý cuộc hôn nhân này vốn dĩ chỉ để mẹ anh được yên tâm, mặt khác do Trình Hi Hòa rất ngoan ngoãn, lễ phép nên kết hôn với cậu anh cũng không thiệt thòi gì, cũng không sợ cậu sẽ làm điều gì ngu ngốc ảnh hưởng đến anh.

  Hai người bắt đầu cuộc hôn nhân mà xuất phát điểm không phải là tình yêu (chỉ có Trình Hi Hòa yêu đơn phương) nhưng càng ngày Diệp Dung Sâm càng vừa ý Trình Hi Hòa, vì cậu ngoan ngoãn mà đau lòng, vô thức muốn bảo vệ cậu, dần dần nảy sinh tình yêu với cậu. Khi tình yêu vừa bắt đầu chớm nở thì người yêu cũ của Diệp Dung Sâm trở về, sự ghen tuông thúc đẩy thêm mối quan hệ của hai người đến gần nhau hơn, từ đó cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

  Link truyện: Hôn luyến- 婚恋
   
  Chỉnh sửa cuối: 17 Tháng tư 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...