1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

Cuộc sống học sinh

Thảo luận trong 'Chờ Phân Loại' bắt đầu bởi Bích Bích, 4 Tháng sáu 2019.

 1. Bích Bích

  Bích Bích Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  24
  164 0
  Một học sinh thì có thể làm gì? Đương nhiên là sẽ có rồi, một học sinh có thể đi học, đi chơi, đi hẹn hò, đi làm thêm..

  Mỗi ngày đều có thể gặp bạn bè, nhiều người thì có nhiều bạn, nhiều người thì ít bạn, thậm chí có người không có bạn.. Tôi là thuộc thể loại ít bạn, suốt ngày cứ chăm chăm đọc sách, học bài, tôi không phải mọt sách, ít nhất thì mọt sách vẫn còn có sở trường của nó - biết nhiều sách, tôi thích đọc sách, nhưng lại mau chán, tôi thấy tôi là cái thể loại khó hiểu. Mà thôi, tôi vẫn hoàn thành được khóa học của tôi, mà sao tôi thấy mọi thứ đều nhạt nhẽo, chỉ khi tôi đã lớn và ra xã hội, tôi mới thấy nhớ nó - cái quãng đời học sinh.

  Cứ năm qua năm, tháng qua tháng, bạn bè tôi thì cứ tấp nập học tiếp đại học, học này học nọ, tôi thì đã ra kiếm tiền, cũng đủ xài, xưa đã ít bạn, nay còn ít hơn, nhưng tôi sẽ không than thở nữa, tôi vẫn còn nhiều thứ để cố gắng, còn nhiều điều đang đợi tôi, nhưng tôi sẽ không quên cuộc sống lúc là học sinh.
   
  Liberty thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...