Cuộc sống của tôi

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Thảo Ánh, 21 Tháng mười hai 2018.

 1. Thảo Ánh

  Bài viết:
  0
  Cuộc sống của một người rất đơn giản, được tự do bay nhảy, được làm những gì mình thích. Còn tôi, chính tôi đã tự ràng buộc mình, trói chính mình trong một cái vỏ bọc của sự giả tạo. Để rồi phải chịu nhiều đau thương như thế này.

  Có lẽ các bạn sẽ sốc với gia cảnh nhà tôi đấy! Gia đình tôi phải nói là thật sự rất giàu có. Ba mẹ tôi là trùm bất động sản. Tôi là Linh. Năm nay đã 19 tuổi. Khoảnh khắc của đẹp nhất của người con gái. Thanh xuân. Nhưng tôi đã để mất nó..

  Tôi yêu đơn phương 1 người. Tên Hùng. Lúc ấy, tôi vẫn là 1 con người bướng bỉnh, táo tợn, hung hăng mà ai cũng biết đến. Ba mẹ tôi bỏ mặc tôi, không quan tâm tôi, toàn lo lắng cho công việc của mình. Đôi lúc tôi tổn thương lắm. Mong rằng sẽ có 1 bữa cơm đầm ấm, sum vầy. Tôi không có bạn, chỉ tại vì không ai dám lại gần tôi, vậy mà cậu ấy~~~~~

  Hùng là 1 con người tốt tính, nhà lại khá giả, điển trai nên được mọi người yêu mến. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày hôm ấy. Ngày mà tôi ngồi trên chiếc ghế đá sau trường. Khóc, khóc cho quên đi tất cả. Cũng chỉ vì tôi tủi thân quá. Rồi cậu ấy đến, hỏi tôi:

  "Này cô bé, sao khóc vậy, em vẫn còn 1 người bạn mà"

  "Tôi không có bạn!"

  "Là anh"

  Tôi ngước mắt lên, nín khóc, và cũng từ dạo hôm đó, tôi đã có 1 người bạn.

  Ngày qua ngày, tôi đã bắt đầu thích anh ấy. Cái con người dễ tính ấy luôn có nhiều cô gái vây quanh. Rồi tôi tự nhìn lại bản thân mình, tôi không xứng với anh ấy.

  Ba tôi bắt tôi đính hôn với con của đối tác. Cái ngày hôm ấy, tôi không bước chân ra khỏi phòng. Nằm im lìm trong đó, chờ đợi 1 điều xảy ra. Nhưng ông trời không thương tôi

  Chỉ 1 vài ngày sau đó, hôn lễ được diễn ra. Anh ấy cũng đến. Anh ấy nhìn tôi với vẻ mặt buồn bã. Sau đó tổ chức đám cưới. Và.. tôi đã mất anh ấy

  Tôi hối hận, hối hận vì cái ngày hôm ấy không chạy đến ôm anh ấy, không cùng anh ấy bỏ trốn và tôi đã tự sát..

  May thay, đó chỉ là 1 giấc mơ. Trong cái đám cưới đó, tôi đã vụt chạy, ông trời đã cho tôi 1 cơ hội. Tôi ôm anh ấy và cùng anh ấy bỏ trốn. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau trong cái thời thanh xuân tươi đẹp đó.
   
  shasha thích bài này.
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...