CÁCH LÀM BÁNH CHUỐI CHIÊN SIÊU GIÒN VÀ DỄ NGUYÊN LIỆU: Chuối sứ: 1 nải Bột mì: 100gr Bột gạo: 200gr Vani: 1 ống Đường: 2 muỗng Muối: 1 nhúm nhỏ Dầu ăn CÁCH LÀM: Cho bột mì, đường và bột gạo trộn đều với nước, nhớ phải trộn đều tay để bột không bị vón cục. Tiếp tục trộn cho đến khi bột sệt sệt là được. Cho vani vào để tạo mùi thơm cho bánh Chuối bóc vỏ cắt làm hai nếu quá lớn. Cho vào bọc nilon dùng dao ép dẹp thành miếng vừa ăn. Bắt nóng chảo dầu đợi đến khi dầu sôi cho chuối vào bột sau đó bỏ vào chảo dầu. Phần bột có thể dày hoặc mỏng tùy vào sở thích của từng người. Chiên đến khi bánh vàng đều hai mặt rồi gấp ra để ráo dầu (có thể dùng giấy thấm dầu hoặc rổ để ráo dầu) Trang trí ra đĩa và ăn thôi nào ^^