Chân gà sốt thái Sơ chế chân gà. (1 kg) Rửa sạch 3 lần qua nước muối loãng cho gừng bóp sạch hết mùi tanh chân để ráo nước.. Đun nồi nước xả, gừng lá chanh rùi thả chân vào luộc khoảng 5p rồi vớt ra cho vào nước đá lạnh.. - Nước lọc 250ml - Muối 8g - Mắm 35g - Tương ớt 200g - Tương cà 100g - Ớt sừng 7 quả - 8 lá chanh - Quất vắt nước 1.5 quả - Giấm 1 thìa phở - Bột hàn quốc 1 thìa (bột ớt) - Hành tím, xả cắt khúc, giềng, gừng - mỗi thứ 30g rang vàng lên cho thơm - Cho tất cả vào xay nhuyễn trộn với chân gà 8-12 tiếng ăn dc cho vào tủ mát Thái thêm quất vào cho thơm ạ bỏ hạt cho đỡ bị đắng.