Có những giây phút thà bấm bụng chịu cô đơn trọn đời

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 29 Tháng chín 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  147
  Đêm nọ anh làm về, ghé mua cho mình đồ ăn, nhưng gọi mãi mình chẳng nghe máy, vì bận tắm. Anh về đến nhà, mặt cau có, gắt gỏng "Em làm cái gì mà anh gọi bao nhiêu cuộc cũng không nghe vậy? Người ta đóng cửa mất rồi, em nhịn đói đi, giờ còn ai bán cho em ăn nữa. Anh đi làm đã mệt còn phải ở ngoài đường gọi em bao nhiêu cuộc."

  Mình phát rồ "Anh vô lý vừa thôi, em tắm cũng không được sao? Em không bật chuông làm sao mà biết anh gọi lúc đấy. Anh mua đại cái gì đó không được sao, phải hỏi?"

  Anh mua hai ly nước, vì cửa hàng ăn đóng cửa mất. Mình dỗi, không uống, anh nhẹ giọng "Em uống không? Còn không mau uống anh vứt đấy nhé."

  Mình khóc, ấm ức tràn ngập trong lòng..

  Mình đã tự hỏi bản thân "Duy mỗi việc ăn uống, anh cũng có thể cáu gắt với mình, liệu mình có thể nương tựa anh cả đời không?"

  Anh im lặng, kéo mình vào lòng, vỗ vỗ lưng "Thôi, anh thương. Lần sau đừng tắm muộn như thế, di động nhớ bật chuông để có gì anh gọi còn nghe máy, nhỡ có gì thì làm sao?"

  Mình như con mèo con, rút hết nanh vuốt lại, khóc nức nở như đứa trẻ.

  Thực ra, điều phụ nữ cần không phải là người đàn ông của họ nói lý lẽ với họ, mà điều họ muốn chính là thái độ của người đó đối với mình. Cho dù mình có sai đi chăng nữa, thì vẫn mong muốn đối phương nhẹ giọng, nhún nhường mình.

  Đàn ông, muốn thành đạt ở thế giới bên ngoài, trước hết hãy làm người đàn ông tốt bên trong thế giới nhỏ bé của anh ta.

  Đàn ông, ngay cả việc nhún nhường người phụ nữ yêu thương mình, hy sinh cả đời cho mình một chút cũng không thể, vậy thì anh ta còn làm đàn ông để làm gì?
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...