Có nên bắt đầu một mối quan hệ ở tuổi 20?

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi iss9301, 9 Tháng năm 2021.

 1. iss9301 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  13
  Mình là một đứa con gái chắc khoảng 20 tuổi rồi đấy, nhưng mình chưa yêu ai bao giờ. Có lẽ là khẳng định vẫn thích con trai đấy nhá. Vào nững năm cấp ba thực sự đã bị cảm nắng bởi ai đó nhưng bản thân vẫn lờ cảm xúc đấy đi. Mọi người cũng biết là con gái thì họ vẫn muốn có sự chú ý từ người khác mà nhưng đôi khi lại quá ảo tưởng sức mạnh ấy nhỉ. Thế là cái sự ảo tưởng đấy làm mình ngại vì mình chả muốn người khác chú ý tí nào, thế là cho qua hết. (cũng chả hiểu mình đnag viết gì nữa). Nói chung đến thời điểm này mình đã chở thành một con người không muốn người khác giới tiếp xúc cho dù chỉ là nói chuyện thông thường, mình thấy vô cùng phiền phức khi họ hỏi về những vấn đề như ăn cơm chưa? , lễ thì có đi chơi không? Mình chả thích tí nào. Mình vẫn thích nhìn idol nam của mình nhá. Nhưng ở thế giới thực thì mình thấy ghét thế nhờ, nhiều lúc thấy mọi người xung quanh hôn hít tự dưng thấy bực mình, ghen ghét.. chắc là đang đố kị. Nhưng mình thực sự không mở được cái lớp khóa chặt chẽ bảo vệ mình khỏi những người con trai bên ngoài. Mình viết cái này lên đây, mà nếu có bạn nào đọc được cho hỏi mình có bình thường không? Nhiều lúc mình tự hỏi là có nên sống đơn thân đến lúc già, mình cũng có thể nhận nuôi con mà và có một cuộc sống bình yên đấy?
   
 2. Đang tải...
 3. Lucis Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  47
  Mình nghĩ là có nhé, c nên bắt đầu yêu đương từ lúc còn trẻ.

  Ở tuổi tter nếu yêu đương không thành thì sẽ cho c những bài học đáng giá để tốt hơn cho người sau, hay rút kinh nghiện từ bản thân lựa chọn người phù hợp cho mình. Hơn thế nữa có thể c sẽ tìm được tình yêu củ mình thật và cho nhau những kỉ niệm đẹp.

  Đừng nên yêu khi quá muộn, có rất nhiều người tới tuổi lấy vợ chồng rồi mới bắt đầu đi tìm nửa kia của mình. Và rồi chậc, rồi họ cứ lúng túng làm sao để quan tâm chăm sóc ng khác, r lúng túng yêu ngta thế nào. Hoặc có những ng sẽ nghĩ rằng đso là sự lựa chọn phù hợp và chọn đại một người dẫn đến đau khổ trong suốt quá trình hôn nhân.

  Tóm lại theo mình nên nhé! Nhưng bắt đầu mối quan hệ bạn phải cũng thích ngta nhé chứ đừng miễn cưỡng, thành ra tạo sự khó chịu ❤️
   
  iss9301 thích bài này.
 4. chovy Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  61
  Cứ vui vẻ bạn nhé, rồi sẽ tìm được người phù hợp thôi. Bạn không phải là duy nhất đâu, chỗ mình nhiều lắm :D
   
  iss9301 thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...