Chủ Mẫu Mạnh Nhất - Tô Mễ Mễ

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Chiên Min's, 10/12/2019.

 1. Chiên Min's

  Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  22,002
  Xem: 1,262
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chủ Mẫu Mạnh Nhất

  Tô Mễ Mễ

  Thể loại: Xuyên không - ngôn tình - nữ cường - phúc hắc

  [​IMG]

  Văn án

  Nàng, Tô Vãn, sát thủ quốc tế của thế kỉ XXI, xuyên qua đến Lâu gia làm tứ tiểu thư phế vật. Phế vật bị người đời khi dễ, lại không thèm quay đầu nhìn. Nhưng mà lúc phế vật vùng dậy, hai mắt lại sáng ngời như sao.

  Nàng sử dụng thủ đoạn ti tiện thu thập người ti tiện, lấy nhu thuận đáp lại yêu thương. Giả trư ăn hổ, bàn tay trắng nõn phiên Vân.

  Thiên hạ đệ nhất Vương gia thế nhưng lại chỉ đích danh muốn lập phế vật tiểu thư làm phi, là âm mưu? Hay là dương mưu?

  Nữ chính: Nhu thuận, ti tiện, vô tội, phúc hắc, thú vị..

  Nam chính: Phúc hắc, giảo hoạt, tiêu sái, cường đại ngầm..

   
  Last edited by a moderator: 10/12/2019
 2. Đang tải...
 3. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 1: Xuyên qua

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong dòng nước lạnh như băng, tóc đen lay động xinh đẹp, tay Tô Vãn khẽ giãy giụa, lại cảm giác thấy nước không ngừng tràn vào cơ thể, hô hấp trong nháy mắt bị đình chỉ, ngay cả nhịp tim cũng có chút không bình thường. Càng giãy giụa, đầu càng đau..

  SHIT! Bị bom nổ, thế nào lại có cảm giác chết chìm này. Không thể, Tô Vãn nàng tuyệt đối không thể đầu hàng. Tay vất vả bơi ở trong dòng nước lạnh như cắt da thịt, bỗng nhiên một bàn tay mang theo lực nắm lấy tay của nàng, lạnh giá chợt tăng lên!

  Nhưng ở trong nước không thể khống chế cơn đau!

  Trong lúc mông lung, hai mắt hơi khép, chỉ thấy hé ra khuôn mắt tuấn tú như bạch ngọc, sau trong đôi mắt ẩn chứa nhè nhẹ vui mừng, giống như là vì nàng làm cho vui mừng. Không nhớ rõ, đầu rất đau, mí mắt rất nặng.

  Đông!

  Một tiếng ngã xuống.

  Lần nữa có cảm giác, lúc có cảm giác, thân thể đã ấm áp lên không ít, đầu vẫn như cũ có chút đau, mà còn một phần tựa như hình ảnh của bộ phim cũ không ngừng phát ra. Giống như phim cổ trang nhiều tập, thứ nữ không được sủng ái, đại tỷ khi dễ, còn có phụ thân nghiêm khắc chưa bao giờ liếc nhìn nàng một cái, trong thâm tâm ghét bỏ Đại phu nhân của nàng, Nhị phu nhân.

  Lâu Vãn? Ai vậy? Nàng không gọi là Lâu Vãn! Nàng gọi là Tô Vãn! Chẳng lẽ? Chợt mở hai mắt, đập vào mắt là phòng lương nhà ngói, còn có mạng nhện. Cùng hình ảnh trong đầu giống nhau như đúc, trở người dưới, nhanh chóng quan sát toàn bộ gian phòng, đi tới trước gương đồng, là khuôn mặt trong hình ảnh! Nheo lông mày ngạc nhiên, môi mấp máy, thanh âm xa lạ từ bản thân phát ra: "Đây là ai?"

  Vừa dứt lời, cửa chi nha một tiếng bị người mở ra, "Tiểu thư, người đã tỉnh."

  Tô Vãn quay đầu, nhìn tiểu cô nương chải búi tóc song hoàn*, Thủy Nguyệt? Tỳ nữ của Lâu Vãn, gọi nàng tiểu thư? Như vậy là nàng đã chết? Đến nơi này? Còn đến trên người của Lâu Vãn.

  "Ta làm sao vậy?" thanh âm của Tô Vãn lộ ra lạnh nhạt.

  Thủy Nguyệt vắt khăn lông tiến lên, cứng rắn kéo nàng lại trên giường, "Tiểu thư, người ngã vào trong hồ, may là tự mình leo lên, bằng không không chết vì lạnh không được. Xem ra ông trời đối với tiểu thư của chúng ta vẫn còn công bằng."

  Tô Vãn cười lạnh một tiếng, công bằng? Ở nơi này khiến người ta cảm thấy xã hội ghê tởm, sẽ có hai chữ công bằng này? Công bằng đều là tự hai tay biến đổi.

  Mới vừa suy nghĩ đến đây, cánh cửa bỗng chốc bị người một cước đá văng, hai người ghé mắt, chỉ thấy hai nữ nhân xinh đẹp, tay cầm trường kiếm, toàn thân tản ra sát ý. Một là Lâu Nghiên, một là Lâu Tự.

  Lâu Nghiên, là nữ, cả thân tập hợp muôn vàn sủng ái, thuở nhỏ tập võ, theo Lâu đại tướng quân lập được không ít công trạng, chính là vì kiêu ngạo, không biết điều, hơn nữa thích nhất chính là trừng phạt biểu muội con của kỹ nữ này!

  Lâu Tự, Nhị tiểu thư, biết một chút sơ sơ công phu, nhưng ỷ thế hiếp người, tuyệt đối là một người bị cả nhà làm hư, chẳng qua cũng chỉ là một con cọp giấy.

  Nhìn hai vị tỷ tỷ khí thế náo nhiệt, Tô Vãn vén chăn giường lên, cưới híp mắt đi lên trước, "Không biết hai vị tỷ tỷ là tới xem ta chết chưa? Hay là đến đem ta tiễn đi"

  Lâu Tự nhìn thái độ này của Tô Vãn, trong mắt thoáng qua tức giận, đi lên trước xách lấy cổ áo Tô Vãn, thấp giọng: "Đây là thái độ đối với tỷ tỷ sao?"

  Tô Vãn nhìn tay của Lâu Tự, khẽ lui một bước, cười đến mức làm cho người ta có chút rợn cả tóc gáy, "Có đúng hay không phải xem đối đãi chứ?" Lời còn chưa dứt.. Bốp! Một cái tát đầy sỉ nhục dán lên mặt của Lâu Tự.

  Lâu Tự kinh động hét chói tai, che gò má bị đánh, hai mắt mông lung nhìn Lâu Nghiên: "Đại tỷ, tiện nha đầu này cư nhiên động thủ đánh ta, thật là nham hiểm!"

  Lâu Nghiên đau lòng vuốt ve gò má của muội muội, trong mắt thoáng qua nhè nhẹ không vui, lúc vung tay lên liền muốn đánh Tô Vãn, Thủy Nguyệt bị dọa đến sợ phủ phục, phịch một tiếng quỳ trên mặt đất cầu xin: "Đại tiểu thư, người thủ hạ lưu tình, tiểu thư rơi vào dòng sông, thân thể cũng chưa có hồi phục, người không thể đánh nàng như vậy a!"

  Tô Vãn nắm thật chặc cổ tay của Lâu Nghiên, liếc một cái Thủy Nguyệt đang quỳ dưới đất, trong lòng có một tia xúc động, mắt sáng lưu chuyển. Nhìn Lâu Nghiên hỏi: "Ngươi cũng muốn một cái tát sao?"

  "Láo xược! Ngươi đánh nhau thì tự mà đánh, còn kiêu căng như vậy, lấy tư cách Đại tiểu thư của tướng quân phủ, hôm nay không dọn dẹp một chút, chẳng phải là ô nhục mặt mũi Lâu gia ta". Lâu Nghiên chợt rút tay ra, rút trường kiếm nhắm ngay cổ họng của Tô Vãn.

  Nàng liếc một cái lên trường kiếm sắc bén, cuối cùng khẽ cười ra một tiếng: "Lâu Tự đó là đáng đời, thân là Nhị tiểu thư lâu gia, lại có thể khi dễ muội muội của mình, mưu đồ mưu sát, đem ta đẩy vào hồ, Đại tiểu thư, chắc chắn ngươi cũng biết chứ? Bằng không bây giờ cũng sẽ không đến xem, ta cuối cùng chưa có chết"

  Lâu Nghiên mặc dù có chút hoảng sợ nho nhỏ, nhưng vẫn hung hăng càn quấy, trường kiếm nhẹ nhàng, một luồng tóc đen bay xuống giữa không trung, rõ ràng từng chữ tố giác Tô Vãn: "Mạng ngươi cỏ rác đê hèn, ta có đánh chết ngươi, phụ thân đại nhân cũng sẽ không quan tâm!"

  Tô Vãn lạnh lùng cười một tiếng, "Phải không? Vậy chúng ta dùng phương pháp của mình giải quyết chuyện này, ba ngày sau tranh tài, nếu như ta thua, ngươi đánh ta bao nhiêu cái tát cũng được. Thế nhưng ngươi thua, phải quỳ xuống nói ta sai rồi. Vì để công bằng, nên để phụ thân đại nhân đứng ngoài quan sát đi"

  Lâu Nghiên bỗng thu hồi trường kiếm, cúi người nhìn Tô Vãn, tuyệt mị cười một tiếng: "Đây là tự ngươi tự tìm đường chết!"
   
 4. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 2: Nhìn trộm trên nóc nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lâu Nghiên bỗng thu hồi trường kiếm, cúi người xuống nhìn Tô Vãn, cười tuyệt mị: "Đây là ngươi tự tìm đường chết!"

  "Đúng không." Tô Vãn thản nhiên đáp lại, xoay người kéo Thủy Nguyệt đang quỳ trên mặt đất, thanh âm ôn hòa nói: "Tứ tiểu thư mệt mỏi, phiền toái hai vị tỷ tỷ không quấy rầy."

  Lâu Nghiên hừ lạnh một tiếng, kéo tay của Lâu Tự liền xoay người rời đi, Lâu Tự lại ủy khuất nói: "Tỷ, chẳng lẽ tiện nghi như vậy cho tiện nhân này!"

  "Để cho nó sống lâu thêm mấy ngày đi." Con ngươi Lâu Nghiên liếc mắt một cái nhìn chỗ lúc nãy Tô Vãn đứng, trong đáy mắt tất cả đều là khinh thường cùng lãnh ý.

  Nhìn bóng dáng hai người xa dần, Thủy Nguyệt sợ hãi giữ chặt tay Tô Vãn hỏi: "Tiểu thư, người thật sự muốn đi thi đấu sao? Cho tới nay, người đều là tay trói gà không chặt, làm sao có thể đánh thắng được Đại tiểu thư."

  Tô Vãn ngáp một cái ngồi vào trên tảng đá gần vườn hoa, nhìn Thủy Nguyệt hỏi: "Làm sao? Coi thường tiểu thư ngươi thế này, thu thập nữ nhân sẽ dùng thủ đoạn như vậy."

  Thủy Nguyệt khó hiểu lắc đầu: "Thật sự thi đấu sao, người muốn làm sao bây giờ?"

  Tô Vãn vỗ vỗ bả vai của Thủy Nguyệt, "Không cần nghĩ nhiều như vậy, Tứ tiểu thư biết xử lý như thế nào, ngoan, đi làm chút thức ăn đi. Ta thật sự rất đói bụng." sau khi vùng vẫy trong nước, cảm giác bụng rỗng này, thật sự không quá thoải mái.

  Thủy Nguyệt vâng một tiếng, liền đi làm thức ăn cho Tô Vãn. Ngày tiếp theo, Tô Vãn cực kỳ tiêu dao tự tại, Chuyện nàng cùng với Đại tiểu thư tỷ thí, truyền khắp toàn bộ phủ. Vị Nghiêm phụ thân chưa từng gặp mặt kia, cư nhiên bàng quan đáp ứng. Lúc này đây nàng phải thay đổi cuộc sống của nàng, đi hướng Tiểu Khang!

  Tô Vãn ăn uống no đủ lười biếng duỗi thắt lưng, vừa vặn nhìn thấy ánh trăng bên ngoài cửa sổ, tới nơi này đã được vài ngày, chậm rãi theo thói quen hàng ngày, có điều cũng có thể hoạt động gân cốt.

  Đẩy cửa sổ ra, nhún người nhảy ra ngoài, lẳng lặng đứng ở trong hoa viên, theo nhiều ngày quan sát của nàng, đây là tòa nhà hẻo lánh, nghèo túng nhất của phủ Đại Tướng Quân. Cũng là chỗ có vị trí cao nhất, nhìn nhìn phòng lương, nhớ lại phương pháp trong trí nhớ, vận dụng nội lực, thả người nhảy lên nóc nhà.

  Lâu Vãn không chỉ cho nàng một đoạn trí nhớ, còn có dung nhan khuynh thế, ngoài ra còn một bộ nội công tâm pháp không làm người túc. Bằng IQ 200 của nàng, muốn học, quả thực là một bữa ăn sáng.

  Ngồi ở trên phòng lương, nhìn toàn bộ trong phủ, có thể phân tích chỗ nào là của người nào, cái nhà này có thể so sánh với Tử Cấm thành, hơn nữa có quan hệ phức tạp có thể cùng Hồng Lâu Mộng so sánh.

  Đứng lên, nhìn bầu trời xanh thẳm, tâm tình bỗng dưng cảm thấy tốt. Thân mình nhẹ nhàng phóng qua một tòa lại một tòa đại ốc, khinh công cảm giác thật không sai. Nữ nhân kêu Lâu Vãn này, cất dấu nội công tâm pháp tuyệt thế, rốt cuộc là muốn cuộc sống bình tĩnh, hay là muốn cuộc sống từ chim sẻ thành phượng hoàng? Nàng không biết, thế nhưng nếu nàng thay thế nữ nhân này sống sót, như vậy thì nàng sẽ đem mọi thứ lúc trước thành giấy thả bay đi

  Mũi chân dừng ở trên phòng lương, đang lúc mơ hồ, một ít tiếng vui cười lọt vào tai, khuê nhạc? Tà ác nằm úp sấp trên mái nhà, lấy ra một miếng ngói, nhìn trong sương phòng trình diễn phim cấp ba!

  Nam nhân có một đôi mắt đào hoa mị hoặc lòng người, ngực rộng, thoạt nhìn là trường kỳ tập võ, nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng hắn, mảnh mai, cái đầu như bị dã thú công kích run lên run lên.

  Nhìn như vậy, Tô Vãn lại thấy so với thế kỉ 21 còn kích thích hơn hẳn. Này tri thức cổ đại, thật sự là bác đại tinh thâm nha.

  Bất quá nửa khắc (1 khắc = 15') sau, đôi nam nữ kia thay đổi tư thế "quan âm tọa liên", hơn nữa nữ nhân kia hanh âm đặc biệt mị hoặc, cơ hồ có thể cho nam nhân điên cuồng.

  Nhưng là vì sao có chút quen thuộc, chẳng lẽ Lâu Vãn nhận thức được? Cẩn thận tìm tòi! Mắt Lý Thiểm quá tinh quang, nguyên lai nam nhân kia là đệ đệ ruột của đại phu nhân-- Úc Băng. Tiểu mỹ nhân kia cư nhiên là vợ nhỏ cúa Lâu Vãn Nghiêm-- Nam Cung Như Doanh.

  A, gian phu dâm phụ, rất sung sướng nha.

  Lâu lão nhân đánh chết cũng sẽ không biết cậu em vợ của mình cư nhiên làm chuyện này với tiểu lão bà thân yêu của mình. Xem ra trong phủ đại tướng quân chuyện vui này, thật đúng là không ít.

  Nghĩ đến đây, đánh ngáp một cái, làm động tác thưởng thức xong rồi, gân cốt cũng mỏi, hẳn là về nhà nghỉ ngơi đi. Chậm rãi đem mái ngói hợp lại, lúc xoay người chuẩn bị rời đi, lại cảm giác được sau lưng có một đạo ánh mắt mị hoặc. Trái tim có chút chịu không nổi kích thích, nhảy lên nhanh hơn, xoay người, cười tủm tỉm vẫy tay: "Xin chào."

  "Tiểu Vãn Vãn, như thế nào? Xem xong thì chạy? Sao không trả tiền." Úc Băng đã mặc trường bào che đậy, ngực rộng ở dưới ánh trăng có vẻ càng thêm mê người. Một đầu tóc đen nhu thuận xõa trên vai, thoạt nhìn giống yêu tinh!

  Tâm Tô Vãn lộp bộp một chút, nguyên lai tứ tiểu thư này, cũng có người nhận thức. Biết mình trốn không thoát, ngồi trên phòng lương, giả ngu, nói: "Theo lý, ta hẳn là gọi ngươi biểu cữu đi. Nha nha, thật sự là ý tứ không tốt lắm, thấy được biểu cữu cùng di nương làm việc này, bất quá, Vãn Vãn là biết lễ tiết. Sẽ thay biểu cữu giấu giếm, bất quá.." tay nhỏ bé tuyết trắng mở ra, chà chà vài cái.

  Úc Băng đã sớm nghe nói Lâu Vãn cùng với Lâu Nghiên có trận đấu, hôm nay vừa thấy, nha đầu kia quả nhiên là đại biến, tựa hồ càng thêm có ý tứ. Tay thon dài cầm tay mềm của nàng, chớp chớp mắt hoa đào mị hoặc nói: "Không bằng, biểu cữu cũng sủng hạnh tiểu Vãn Vãn một hồi đi! Như vậy đủ thù lao rồi chứ!"
   
 5. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 3: Tranh tài

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Gió đêm quất vào mặt, đêm trăng mùa xuân làm cho người ta thấy lạnh, lời của Úc Băng càng dọa người, đây chính là một mầm móng hoa tâm, Tô Vãn chợt rút tay về, vô tội lắc đầu: "Biểu cữu, vậy sao được! Cha mẹ cậu không có dạy cậu sao?"

  "Biểu cữu ngoài trừ thân thể này, không có gì cho thể cho ngươi, phiếm miệng làm sao bây giờ?" Úc Băng mắt phượng híp lại, thâm ý bên trong Tô Vãn nhìn không thấu.

  Tô Vãn không tin nhìn Úc Băng, "Ta mới không tin, ta muốn bạc! Biểu cữu, cái này, cậu rất nhiều. Ta muốn, ít nhất phải một trăm lượng."

  Úc Băng đẩy Tô Vãn ngồi xuống, một bên giả bộ thương cảm đứng lên: "Tiểu Vãn Vãn, đừng nhẫn tâm với biểu cữu như vậy, biểu cữu thật không có một trăm lượng, để biểu cữu lấy thân báo đáp đi".

  Hứ! Nam nhân này còn trơ mặt mũi, quả thật chính là buồn nôn. Nhìn bộ dạng dụ hoặc này, không đến Thái Lan giải phẫu, thật đúng là đáng tiếc. Con ngươi trong veo nhẹ chuyển, chợt di chuyển đến cách hắn một tấc, "Nếu như biểu cữu không có bạc, làm hộ vệ cho Tiểu Vãn Vãn đi, cậu cũng biết, phủ tướng quân tất cả mọi người đều thích khi dễ Vãn Vãn."

  Úc Băng không nhịn được thở dài, tiểu nữ nhân học thông minh đấy. Hắn thật đúng là chịu thiệt, bị lừa gạt rồi. Suy tư hồi lâu, đột nhiên cuốn một lọn tóc đen lên nói: "Tiểu Vãn Vãn, nếu như biểu cữu không muốn, ngươi có phải thật hay không đi đến chỗ phụ thân ngươi tố cáo biểu cữu."

  "Đó là đương nhiên! Ta thích nhất là náo nhiệt! Biểu cữu cùng di nương gian díu, chuyện biết bao nhiêu náo nhiệt a! Ngẫm lại phụ thân đại nhân nhất định tức giận đến mức cầm đao chém tiểu đệ đệ của ngươi!" Tô Vãn hưng phấn chụp lấy tay, đắc ý quay đầu cười nói.

  Úc Băng nghe được sửng sốt một chút, "Tiểu đệ đệ? Vật gì vậy?"

  Tô Vãn lúc này mới phát hiện, chính mình nhanh miệng, không cẩn thận nói đến từ ngữ hiện đại, thêm vào khóe miệng câu lên đầy thâm ý, ngoắc ngoắc ngón trỏ, Úc Băng thật sự ngoan ngoãn tiến lên trước, nàng lại búng mạnh ở trán của hắn một cái, sau đó vui vẻ nhảy lên: "Biểu cữu, chớ quên nhé! Hộ vệ của ta, nếu như nhị tỷ và đại tỷ khi dễ ta, câu không có mặt, biết kết cục rồi đấy! Hừ hừ.." Nói xong, chân điểm nhẹ một chút, bộ bạch y phiêu phiêu, giống như là tiên tử dưới ánh trăng.

  Người đã đi xa, trong mũi Úc Băng vẫn còn mùi của tiểu chất nữ kia. Thật sự là một cô gái nhỏ thú vị, khinh công này học được khi nào?

  .

  Hiện trường thi đấu ba ngày sau.

  Trận đấu của phủ tướng quân, Lâu gia trên dưới hầu như đều đông đủ vây xem, đa số là đến xem kịch vui. Hai cái trống lớn trưng bày ở vị trí đông tây, hạ nhân cầm dùi dùng sức mà đánh, tiếng trống giống như là đánh ở trong lòng.

  Thủy Nguyệt khẩn trương nắm góc áo Tô Vãn, lo lắng hỏi: "Tiểu thư, người lấy cái gì lên sân? Nghe nói kiếm pháp của đại tiểu thư là hạng nhất"

  Tô Vãn vỗ vỗ vai Thủy Nguyệt, nghịch ngợm cười một tiếng, "Đừng lo lắng, tứ tiểu thư nhà ngươi không phải là ngồi không, mấy ngày nay ngươi không phải nấu rất nhiều thịt cho ta ăn sao?" Thủy Nguyệt thật sự dở khóc dở cười, vị tiểu thư này vào lúc này còn có tâm tình đùa giỡn.

  Trận đấu bắt đầu, Lâu Thương Trạch lúc này mới chậm rãi từ chính uyển tới, trên mặt tuổi đã hơn năm mươi, vẫn có thể thấy tư thế oai hùng lúc trẻ, trong hai mắt sâu che giấu khôn khéo.

  Lâu Nghiên tay cầm trường kiếm, đi theo phía sau lâu Thương Trạch, lúc nhìn lên Tô Vãn, xem thường cười nhạt, bọc hai tay nghiêng đầu qua chỗ khác, "Có người không sợ chết, bản tiểu thư tuyệt đối sẽ không lưu tình"

  Tô Vãn làm như không nghe thấy, đi tới trước mặt Lâu Thương Trạch, thận trọng làm một lễ: "Phụ thân đại nhân, hôm nay làm phiền người tới thay Vãn Vãn làm chủ, hi vọng ngài giống lúc dụng binh, tuyệt không thiên vị."

  Lâu Thương Trạch nghe nói, trong mắt thoáng qua một tia kinh ngạc, xem ra hắn quá lâu không có quan tâm tiểu nữ này rồi, khí chất trên người cũng thay đổi không ít. Gật đầu, trầm giọng nói: "Vi phụ từ trước đến nay không thiên vị, trái lại Vãn Vãn không nên cậy mạnh mới phải."

  "Thân là nữ nhi của Bưu kỵ đại tướng quân, tự biết mình." Trong lúc Tô Vãn cúi đầu ngẩng đầu lên, không chỉ lộ ra là một tiểu thư khuê tú đại gia đạt lễ, mà lời nói còn có chừng mực. Ở đây khiếp sợ không chỉ có Lâu Thương Trạch, còn có mọi người.

  Lâu Thương Trạch ừm một tiếng, nhìn về phía Lâu Nghiên, "Chớ sơ suất, bắt đầu đi!"

  "Vâng! Phụ thân đại nhân!"

  Lâu Nghiên và Tô Vãn nhìn thẳng vào mắt nhau một cái, một người cao ngạo ngông cuồng tự đại, một người trấn định bình tĩnh như nước. Một như gió, một như mưa, nhưng là mỗi người mỗi vẻ, cuộc tỷ thí này rốt cuộc ai thắng ai thua, không biết..

  Đi tới đài tỷ thí làm toàn bằng gỗ, Tô Vãn cung kích đáp lễ: "Tỷ tỷ, đa tạ!"

  Lâu Nghiên hừ lạnh một tiếng, một tiếng ba rút kiếm ra, cao ngạo nhắm ngay cổ họng Tô Vãn, "Nhận thua đi! Bằng không bản tiểu thư khiến ngươi ở trước mặt mọi người xấu mặt!"

  Tô Vãn bình tĩnh tui về phía sau một bước, liếc qua một hàng binh khí kia, chợt mũi chân điểm nhẹ bắt được một anh thương, đánh một cái, chốc lát vững vàng cầm ở trong tay, "Tỷ tỷ, muội muội là lần đầu tiên nghịch thương! Ngươi phải nhanh chóng một chút, bằng không ngươi bị thương, thì không tốt lắm."

  "Ra chiêu đi!" Lâu Nghiên nóng ruột! Ở trong mắt nàng, một thứ nữ thấp kém, dựa vào cái gì có thể bình tĩnh như thế này, nàng có tư cách gì, cao ngạo của nàng tuyệt đối không có khả năng bị làm nhục! Tuyệt đối!

  Tô Vãn lẵng lặng đứng tại chỗ nhìn Lâu Nghiên như một nữ nhân điên xông lại, mũi kiếm mang nồng nặc sát khí, nàng thật sự là hận mình thấu xương. Con mắt hơi khép lười biếng, chợt chân chỉa xuống đất, phóng người lên, anh thương vẽ một đường, tất cả động tác liền mạch lưu loát.

  Cheng!

  Anh thương và trường kiếm phát ra thanh âm chói tai!

  Mọi người ngừng thở, nhìn một màn kinh ngạc trước mắt, khó tin che miệng lại, một tiểu thư củi mục, đột nhiên lại có khinh công, mà còn đem anh thương điều khiển giỏi như vậy.

  Trên dưới Lâu gia, không người nào dám cầm anh thương, bởi vì đó là binh khí dành cho đại tướng quân, không người nào dám ở trước mặt đại tướng quân làm hổ, vị tiểu thư thứ nữ này lại..

  Lâu Nghiên cảm giác được kiếm trong tay có chút không chịu nghe bản thân khống chế, không nhịn được có chút bối rối, nhưng nàng không thể chịu thua, nắm thật chặc trường kiếm, lần nữa xuất kích!

  Tô Vãn cười khanh khách thu hồi anh thương, đã không làm cho kiếm Lâu Nghiên rơi, thế nhưng vị tỷ tỷ này căn bản không biết hảo ý của nàng, nếu đã thích mất mặt như vậy, thì ném một cú. Ở trước mặt phụ thân, đùa giỡn nàng cũng thích hợp.

  Thân thể nhẹ nhàng né tránh công kích của Lâu Nghiên, anh thương gấp rút tiến lên không kịp đề phòng công kích, hướng bên phải nhẹ nhàng, một lọn tóc đen rơi giữa không trung.

  Lâu Nghiên tức giận liều chết nhìn chằm chằm Tô Vãn, hận không thể đem nàng xé rách, kiếm pháp bắt đầu lộn xộn. Tô Vãn nhìn được ác ý của Lâu Nghiên, hoàn toàn không hạ thủ lưu tình, anh thương nặng nề đánh vào tay của nàng.

  "A.."

  Lạch cạch!

  Trường kiếm rơi xuống đất.

  Anh thương trực tiếp nhắm ngay gáy cái cổ ngọc ngà của Lâu Nghiên, Tô Vãn cười đến mức súc sinh vô hại hỏi: "Tỷ tỷ, thật là ngượng ngùng, làm rớt một lọn tóc đen quý báu của tỷ."

  Lâu Thương Trạch đi lên trước, nhặt trường kiếm lên, ném tới tay của Lâu Nghiên, hắng giọng một cái: "Tỷ thí hôm nay đến đây kết thúc, Lâu Vãn, con đến thư phòng của ta."

  "Vâng! Phụ thân đại nhân" Tô Vãn cười khanh khách đi tới trước mặt Lâu Nghiên, vỗ vỗ vai của nàng: "Tỷ tỷ, đợi lát nữa ta tới tìm ngươi nhân thành quả chiến đấu, nhớ kỹ lời hứa của ngươi."
   
 6. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 4: Hôn ước

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Vãn theo Lâu Thương Trạch đi qua chỗ thao luyện, trên con đường đá bằng phẳng, qua cái cổng vòm, vượt qua mấy ngọn núi giả, lại tới cửu khúc kiều, rồi mới đến được chính uyển, kẽo kẹt một tiếng, cánh cửa bị đẩy ra, đại nha hoàn đang ngẩn người ở chính uyển, vội vàng bật người dậy thay hai người dâng trà Bích Loa Xuân.

  Lâu Thương Trạch ngồi vào chiếc ghế làm bằng cây tử đàn, liếc qua Tô Vãn, thản nhiên nói: "Ngồi xuống đi."

  "Tạ ơn phụ thân đại nhân." Tô Vãn cảm thấy vẻ mặt của Lâu Thương Trạch không đúng lắm, nàng bắt đầu có chút đắn đo, vị phụ thân này rốt cuộc là đang hỉ nàng? Vẫn là ưu nàng?

  Lâu Thương Trạch dựa lưng vào ghế dựa, nghiêng đầu nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, sâu kín nói: "Mẫu thân ngươi qua đời đã bao lâu rồi.."

  "Đại khái khoảng mười năm." Tô Vãn âm thầm thở phào một hơi, thật may mắn lúc trước nàng đã được nghe qua chuyện này từ Lâu Tứ tiểu thư một lần, nếu không nàng không biết phải trả lời ra sao, thật đúng là..

  Lâu Thương Trạch thở dài một hơi, vuốt cằm: "Đúng nha! Mười năm.." Dứt lời, đứng dậy, đi đến trước giá sách, tìm cái gì đó. Hành động này, làm cho Tô Vãn khó hiểu, không có việc gì mà lại gọi nàng tới, càng sẽ không phải là phiền muộn chuyện mẹ nàng đã chết mười năm đi?

  Suy tư đến tận đây, ngước mắt lên, chỉ thấy Lâu Thương Trạch đem một quyển sách đã ố vàng đưa tới trước mặt của nàng: "Lấy cái này đi tu luyện thật tốt, đừng làm mất mặt của ta."

  Thuật bắn súng? Cũng bởi vì vừa nãy nàng cố ý đùa giỡn mấy chiêu kia, người gọi là phụ thân này coi trọng nàng, muốn cho nàng làm người nối nghiệp, a nha nha, phỏng chừng hai tỷ muội kia, mặt đã tái nhợt hết rồi. Vui mừng tiếp nhận sách, thi lễ nói: "Phụ thân đại nhân, Vãn Vãn tuyệt đối không phụ sự kỳ vọng của ngài."

  Lâu Thương Trạch vừa lòng ừ một tiếng, bàn tay mang một chút thô vỗ vỗ bả vai của nàng: "Mấy chiêu mà ngươi vừa sử dụng kia, tuy rằng vi phụ chưa từng thấy qua, nhưng quả thật không tồi. Cố gắng học thật tốt, biết không?"

  "Dạ hiểu" Tô Vãn cúi đầu, bề ngoài nhu thuận bình tĩnh, trong lòng lại hưng phấn đắc ý nhảy dựng lên. Bước đầu tiên của nàng đã thành công, khiến cho vị nghiêm phụ này chú ý, bước tiếp theo chính là thay thế những đứa con cao quý của tướng quân phủ, cùng phụ thân sóng vai, cho mấy người coi khinh nàng nhìn thấy..

  "Việt vương đã tỏ ý muốn ở cùng ngươi, cũng chọn trúng ngươi rồi. Đừng làm gì bốc đồng nữa, hảo hảo đợi ngày gả đi." Lâu Thương Trạch ngồi lại lên chiếc ghế làm bằng cây tử đàn, đột nhiên nói.

  Tô Vãn vừa nghe lời này, vẻ mặt hoàn toàn cứng đờ, cái gì? Cùng Việt vương có hôn ước? Có chuyện này sao? Nàng cố gắng ở trong trí nhớ của Lâu Vãn tìm tòi, không nghĩ lại hoàn hảo vậy, tưởng tượng thật sự phải hộc máu!

  Nữ nhân này chưa bao giờ đưa ra bất cứ yêu cầu gì, một tiểu thư phế vật cư nhiên lại muốn gả cho Việt vương, ngày ấy Lâu Tự đem nàng đẩy xuống hồ, cũng là bởi vì việc này. Mẫu thân, thế này là sao?

  Lâu Thương Trạch nhìn bộ dáng Tô Vãn tim đập mạnh và loạn nhịp, buồn cười nói: "Sao nào? Rất cao hứng sao. Việt vương từ trước đến nay làm việc rất quỷ quái, lần này có hứng thú với ngươi, thật sự là làm cho người đời kinh ngạc một phen."

  Tô Vãn lui ra phía sau mấy bước, sợ hãi nói: "Phụ thân đại nhân, không biết Vãn Vãn có thể đưa ra yêu cầu được không?"

  "Sao?"

  "Vãn Vãn không muốn gả, bởi vì Vãn Vãn muốn làm bạn với phụ thân, hầu hạ ngài đến già, ở trong mắt Vãn Vãn, phụ thân là người thân duy nhất của nữ nhi, hiện giờ phải gả cho Việt vương, nữ nhi thật sự.." Nói xong lời cuối cùng, nàng hoàn toàn nghẹn ngào, biểu tình kia giống như là đau đến cắt da cắt thịt.

  Lâu Thương Trạch đứng dậy, nâng nàng dậy đặt lên trên ghế, thở dài một hơi: Đứa nhỏ này, xảy ra chuyện gì vậy, mấy ngày trước trước còn cản kiệu của vi phụ, cứng rắn nói phải gả cho Việt vương, mà nay lại.. "

  " Thỉnh phụ thân trách phạt, Vãn Vãn lo lắng không chu đáo, gây thêm phiền toái cho phụ thân. "Mi mắt Tô Vãn gắt gao nhíu lại cùng một chỗ, bắt đầu ưu sầu đứng lên. Hiện tại chuyện nàng không phải phế vật còn chưa truyền ra ngoài, người gọi là Việt Vương kia cư nhiên lại muốn kết hôn với đệ nhất thiên hạ phế vật tiểu thư, thật không hiểu nổi! Đầu óc tên nam nhân này quả thực có vấn đề.

  Lâu Thương Trạch thở dài một hơi," Không phải vì phụ không giúp ngươi, mà là không giúp được ngươi, chuyện này đã được quyết định, tuy rằng Thái Hậu không đồng ý, thế nhưng bệ hạ cũng đã gật đầu. "

  Tô vãn kinh ngạc ngẩng đầu, hai mắt đẫm lệ mông lung, bộ dáng sắp khóc," Phụ thân.. "

  " Cứ như vậy đi. Phụ thân còn phải đi gặp khách, Tương Tư đã sắp xế, hôm nay ngươi dọn tới Lâm Thủy Uyển mà ở. "Lâu Thương Trạch yêu thương vỗ vỗ bả vai của Tô Vãn, an ủi.

  Tô Vãn cũng biết nếu tục dây dưa thêm nữa, cũng không có lợi gì, không muốn lại lãng phí tinh lực, liền xoay người rời đi. Lúc nàng bước ra khỏi thư phòng, quay đầu nhìn lại cánh cửa kia, trong mắt lóe ra chút hung ác nham hiểm.

  Thái độ Lâu Thương Trạch chuyển biến lớn, chẳng qua là bởi vì nàng có lợi. Hiện tại cho dù nàng muốn ở lại, vị phụ thân này chắc chắn cũng sẽ không vì một nữ nhân, mà đi đắc tội với hoàng thượng và vương gia.

  ahihi! SHIT! Ngươi bất nhân, không nên trách ta bất nghĩa, tốt như vậy! Chờ đại viện thượng hạng của ngươi bị ta đùa giỡn đi! Tô Vãn nàng là người thù dai vô cùng!

  Tương Tư dẫn nàng đi đến Lâm Thủy Uyển, nhìn hai nha đầu vừa mới tới đối với Thủy Nguyệt, đạm mạc a một tiếng," Thủy Nguyệt, ngươi tới thu thập các nàng đi! Tứ tiểu thư tâm tình không tốt lắm. Muốn tìm mấy tỷ tỷ gây chuyện.. "

  Tương Tư thấy hai tỳ nữ này đều khá được Đại phu nhân điều tới, ở trong mắt các nàng ta, Thủy Nguyệt chẳng qua chỉ là nha đầu thấp kém, cư nhiên lại dám cho Thủy Nguyệt quản lý các nàng, tự nhiên có chút không phục, thế nhưng hiện nay Tứ tiểu thư đang được coi trọng, nên chỉ biết cúi đầu.

  Khoảng cách của Lâm Thủy Uyển với lầu son của Đại tiểu thư cực kỳ gần, nàng một người đá văng cửa lớn, cười đến vô hại:" Đại tỷ, đến đây đi.. Ta đã chuẩn bị rất tốt. "Khi nói chuyện, còn khinh miệt ngoắc ngoắc đầu ngón tay.

  Lâu Nghiên ngồi ở trên giường nhỏ, cúi đầu uống trà, hoàn toàn không đem Tô Vãn để vào mắt.

  Tô Vãn mất hứng, một phen quăng ly trà bằng sứ hảo hạng:" Lỗ tai của ngươi bị điếc sao? Ta bảo ngươi quỳ xuống giải thích! Đây chính là lời hứa hẹn của ngươi, đừng có nói cho ta biết, Lâu Đại tiểu thư ngươi thâu không dậy nổi. "

  Lời của nàng vừa cất lên, trong nội đường liền truyền đến giọng nói của phụ nhân trung niên, mang theo chút khinh thường:" Tứ tiểu thư, đây là phong phạm tiểu thư của ngươi sao? "

  Ngước mắt lên, chỉ thấy một người phụ nữ trung niên mặc trang phục đẹp đẽ cùng tỳ nữ đi tới, giả dạng hoa lệ, toàn thân không phải châu báo phỉ thúy, thì cũng là lăng la tơ lụa, thì ra là Đại phu nhân. Vị tỷ tỷ này thật sự là chơi rất khá, đấu với mình không lại, đánh thua, liền tìm mẹ đến chống lưng.

  Tô Vãn vẫn giữ lễ tiết, nữa ngồi chồm hổm:" Lâu Vãn xin chào Đại phu nhân.. "

  " Quên đi, lễ của Tứ tiểu thư, bản phu nhân không nhận nổi. Chuyện hôm nay cứ như vậy quên đi, Yên La đưa Tứ tiểu thư quay về Lâm Thủy Uyển nghỉ ngơi. Đồng thời đi đến phòng bếp lấy cháo tổ yến cho Tứ tiểu thư hạ hỏa. "Đương gia chủ mẫu chính là đương gia chúa mẫu, nói chuyện đều êm tai như vậy, hơn nữa còn quang minh chính đại che chở cho con gái của mình.

  " Đại phu nhân thật là tốt, Lâu Vãn xin nhận, nhưng đại tỷ Lâu Nghiên phải xin lỗi ta, đây chính là do phụ thân chỉ định, nàng thua nên phải tuân thủ theo quy tắc trận đấu."Tô Vãn vốn một bụng không thoải mái, đến nơi này để trút giận, ai biết vị Đại phu nhân này, lại xuất hiện làm cho nàng ngột ngạt.

  Lâu Nghiên thấy Tô Vãn không có ý định buông tha, ánh mắt xin giúp đỡ nhìn Đại phu nhân.
   
 7. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 5: Nhận thành quả chiến đấu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sắc mặt Đại phu nhân hơi run, nhìn chằm chằm Tô Vãn, chợt đứng dậy, đi tời trước chân của nàng, "Lâu Vãn, ngươi không nhớ rõ thân phận của ngươi sao? Hôm nay lão gia không có ở trận đấu, để cho Lâu Nghiên ngay tại chỗ xin lỗi ngươi, đã nói lên lão gia hi vọng các ngươi sống chung hòa bình."

  Tô Vãn hiểu ý lão nhân kia, thế nhưng nàng hiện giờ rất bực bội, khẩu khí này không xuất ra không được, nàng càng muốn áp chế nhuệ khí của vị Đại tiểu thư này. Cười híp mắt gật đầu, biểu thị tán thành, chợt người lại tiến đến bên tai Đại phu nhân, "Đại phu nhân, không biết chuyện của Tam di nương, người có hứng thú hay không."

  Đại phu nhân nghe nói, mắt sắc bỗng lạnh lẽo, hai mắt khóa chặc trên người Tô Vãn, tựa hồ muốn đem cả người nàng nhìn thấu, thế nhưng Tô Vãn lại xem nàng là không khí, vẫn cười như vô tội.

  Do dự trong chốc lát, Đại phu nhân cho Yên La một ánh mắt, nàng hiểu ý dẫn tỳ nữ lui ra khỏi chính đường, Đại phu nhân lúc này mới sâu kín nhìn về phía Lâu Nghiên nói: "Nói xin lỗi Tứ tiểu thư đi!"

  Lâu Nghiên vừa nghe, hai mắt kinh ngạc trừng lớn, "Mẫu thân, người lại có thể để cho ta xin lỗi nàng."

  "Đúng! Lấy tư cách là nữ nhi Lâu gia, đạo lý đơn giản ngươi cần phải hiểu! Nếu đã thua, sẽ phải tuân giữ lời hứa." Đại phu nhân giận đến lồng ngực lên xuống, trong đáy mắt đều là căm giận.

  Tô Vãn hưng phấn muốn nằm lăn lộn trên đất, Đại phu nhân xanh mặt, thật sự là quá tuyệt vời.

  Lâu Nghiên quật cường nhìn chằm chằm Đại phu nhân, "Không muốn! Mẫu thân.."

  Đại phu nhân vừa nhìn nữ nhi ngỗ nghịch, không nghe lời như vậy, kích động tiến lên đem nàng cứng rắn từ trên tháp kéo xuống, "Xin lỗi, bằng không thì theo xử theo gia pháp!"

  Lâu Nghiên ẩn nhẫn nước mắt trong hốc mắt, ánh mắt khóa chết trên người Tô Vãn, lúc đang muốn mở miệng, Tô Vãn đột nhiên tiến đến trước nàng: "Ta nhớ kỹ là quỳ trước mặt mọi người xin lỗi."

  "Ngươi.." Lâu Nghiên mặt như heo, ánh mắt giống như một lưỡi dao, muốn đem Tô Vãn xé ra vậy.

  Đại phu nhân xoay người, giọng điệu đạm mạc nói: "Làm theo lời Tứ tiểu thư, Đại tiểu thư Lâu gia co được dãn được."

  Tại sao Tô Vãn nghe lời này, thế nào cảm giác giống như âm thầm mắng nàng không phóng khoáng, thì không phóng khoáng làm sao chứ? Nếu như đã bị người khác làm nhục như vậy, thậm chí thiếu chút nữa chết đuối trong hồ, đều không đáp trả, vậy không phải là bình hoa sao.

  Hai đầu gối Lâu Nghiên chợt rơi xuống đất, cúi đầu, tư thế cương quyết nói: "Lâu Vãn, xin lỗi." Tô Vãn cười híp mắt cầm tay của Lâu Nghiên, "Tỷ tỷ thật là tác phong lớn nghiêm nghị, Vãn Vãn nhất định sẽ hướng theo tỷ học tập thật tốt, được rồi, có một việc còn phải lãnh giáo tỷ tỷ."

  Bầu không khí chính đường chợt đọng lại, Lâu Vãn này đang chơi trò gì, mời vừa rồi còn làm nhục Lâu Nghiên như vậy, bây giờ lại đột nhiên thân thiết hướng về nàng lãnh giáo!

  Vẻ mặt của Lâu Nghiên gượng gạo, nhìn chằm chằm nàng, còn chưa mở miệng nói. Tô Vãn đã từ bên hông móc ra quyển sách ố vàng, mở ra một trang trong đó, "Tỷ tỷ, cái chữ này đọc là gì nha? Tỷ biết, muội muội một mực ở phế nhân, không biết bao nhiêu chữ, dĩ nhiên là không thể cùng Đại tiểu thư so sánh. Tỷ sẽ không keo kiệt nga.."

  Khi Lâu Nghiên và Đại phu nhân thấy quyển sách ố vàng kia, sắc mặt đại biến, trong mắt Lâu Nghiên tất cả đều là đố kị điên cuồng, một tay nặng nề ném rơi quyển sách, thấp giọng: "Lâu Vãn, phụ thân đem thương phổ quan trọng cho ngươi, ngươi rốt cuộc còn muốn như thế nào?"

  Tô Vãn mịt mờ a một tiếng, vội vàng nhặt quyển sách lên, đau lòng vỗ vỗ bụi, "Quan trọng nha? Ta cho rằng chỉ là một quyển sách về thương thông thường, muội muội vô tình làm cho tỷ tỷ mất hứng, thật là xin lỗi, vậy muội muội không quấy rầy. Tạm biệt." Nói xong, lập tức ôm quyển sách rời đi.

  Lâu Nghiên tức giận một cước đem chậu hoa đá ngã, níu góc áo Đại phu nhân: "Mẫu thân, người xem tiện nhân kia, cư nhiên kiêu ngạo như vậy. Tiếp tục như vậy nữa, sớm muộn gì sẽ đem tất cả mọi thứ cướp đi."

  Đại phu nhân liếc mắt nhìn nàng một cái, lạnh nhạt nói: "Ngươi cũng không tỉnh táo lại, điên điên khùng khùng, ta cũng không biết nàng đang suy nghĩ gì"

  "Xem ra nàng thật không lưu được, bằng không chẳng những sẽ đoạt đi tất cả sự sủng ái của ngươi, sẽ còn đem đến rất nhiều chuyện.." Đại phu nhân ngồi ở trên ghế hoa hồng, nói ra điều lo lắng.

  Bất chợt, Tô Vãn bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt hai người, mờ mịt chỉ chỉ cái mũi của mình nói: "Cái gì? Ta không lưu được? Đại phu nhân, người sẽ không đem ta giết đi chứ?"

  Đại phu nhân gần như sắp tê liệt mặt, lập tức cười nói: "Vãn Vãn, ngươi lại nghĩ đi nơi nào, ta và Nghiên đang nói con mèo mun không lưu được, suy nghĩ nhiều."

  "A.. Như thế à, hắc hắc. Vậy ta đi, tạm biệt, tỷ tỷ, Đại phu nhân."

  Sau khi xác định Tô Vãn đi xa, Lâu Nghiên lớn tiếng gầm thét: "Yên La, ngươi mù sao? Nữ nhân kia lúc nào tiến vào, ngươi lại có thể không báo một tiếng."

  Yên La vô tội cúi đầu, "Nô tỳ đang thay tiểu thư pha trà."

  Đại phu nhân thở dài một hơi, mệt mỏi nói: "Được rồi, an tĩnh một chút. Yên La, ngươi đỡ ta trở về, thật là làm cho đau đầu."

  Lâu Nghiên tức giận dậm chận, sau cùng đem khó chịu trút lên hoa trên kệ bình hoa toàn bộ rơi xuống đất, lấy làm phát tiết.

  .

  Xoảng..

  Bình hoa cổ tinh xảo trên mặt bàn bị Đại phu nhân mạnh mẽ ném rơi xuống đất, rơi thành mảnh nhỏ, Úc Băng đi tới, nhảy qua từng mảnh nhỏ, cười híp mắt hỏi: "Biểu tỷ, không biết chuyện gì làm cho người tức giận như vậy?"

  Đại phu nhân tức giận trừng Úc Băng một cái, "Ta cho ngươi biết, an phận một chút cho ta, nếu như lần nữa làm cho xảy ra chuyện gì, ngươi liền cút ra khỏi phủ tướng quân đi."

  "Chậc chậc, biểu tỷ, lửa giận này không phải là lớn bình thường." Úc Băng vẫn như cũ dáng vẻ cà lơ phất phơ, hoàn toàn không bởi vì tức giận của Đại phu nhân, có một chút thay đổi.

  Đại phu nhân nhìn dáng vẻ của Úc Băng càng giận, một cái tát nặng nề vỗ vào trên án kỷ, "Ta cảnh cáo ngươi, nếu như cùng nữ nhân kia dây dưa không rõ, vậy thì hậu quả chính ngươi chịu."

  "A? Thì ra người vì chuyện này tức giận nha. Biểu tỷ, người cũng làm chủ cho ta, nữ nhân chết tiệt kia quấn lấy ta không tha, ta có biện pháp gì." Úc Băng làm một vẻ mặt chuyện không liên quan đến ta.

  Đại phu nhân tức giận muốn một phát đem hắn bóp chết, trầm ngâm trong chốc lát nói: "Lâu Vãn kia trở nên lớn mạnh, hơn nữa lão gia còn đưa sách thương cho nàng. Ngươi lại nghĩ cho ta một biện pháp, tiếp tục như vậy nữa, vị trí chủ mẫu của ta khó giữ được!"

  "Rất đơn giản, đợi biểu đệ làm nàng gục trên giường, mọi vấn đề đều được giải quyết rồi." Úc Băng giả vờ nghiêm túc nâng đầu nói.

  "Haha.. ngươi nếu có thể gục là tốt rồi, qua trận đấu kia là tiện nhân kia gả tới cho Việt vương phủ rồi, Vương gia chỉ đích danh muốn Lâu Vãn tiểu thư củi mục kia, Tự nhà chúng ta không có cơ hội." Đại phu nhân toàn tâm toàn ý muốn đem nữ nhân đưa vào hoàng cung, nhưng thật không nghĩ tới, Việt vương kia muốn Lâu Vãn, không muốn Lâu Tự.

  Úc Băng nga một tiếng thật dài, suy tư điều gì, cũng không có quan tâm Đại phu nhân, nàng tức giận thật muốn tát một cái, thật không biết có phải hay không là người nhà mẹ nàng, lại có thể thờ ơ như vậy.
   
 8. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 6: Lấy mình làm trung tâm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Vãn trở lại Lâm Thủy Uyển của mình, hưng phấn ở trên giường đánh vài cái, khẩu vị tăng lên không ít, sau bữa tối, đi ra vườn luyện tập thuật bắn súng. Dựa vào sự thông minh trí tuệ của nàng, liếc mắt một cái, cơ hồ có thể nhớ kỹ toàn bộ chiêu thức, so với trong tưởng tượng đơn giản hơn nhiều, bất quá không đơn giản như thế kỷ 21, nhanh, có không ít sạn.

  Trải qua mấy ngày nghiên cứu của nàng, không chỉ đem những sạn trong thuật bắn súng loại bỏ, còn nghiên cứu ra một ít chiêu thức mới, hạ bút viết vào, vui vẻ vỗ vỗ tay, đây là bản thuật bắn súng Tô Vãn nàng biên soạn lại!

  Thủy Nguyệt nghi hoặc quay đầu lại dò xét, nhìn nàng bức tranh tiểu nhân, "Tiểu thư, đây là?"

  "Thủy Nguyệt là cô gái ngoan, những hứng thú này chỉ nam nhân mới có, ngươi cũng không cần biết, thế nhưng chuyện này không thể nói ra ngoài, hiểu chưa?" Tô Vãn nhìn cái trán Thủy Nguyệt, dặn dò. Nếu cho Lâu lão đầu nhi kia biết nàng đem bảo bối thuật bắn súng của hắn sửa lại, nàng liền xong đời.

  Thủy Nguyệt nga một tiếng, không rõ cho nên chỉ gật đầu, đáp ứng lui xuống dưới.

  Tô Vãn quay đầu nhìn hai nha đầu ở bên ngoài điện, lúc này mới đi vào sương phòng của mình để nghỉ ngơi, đem sách đặt vào trong ngăn kéo, đồng thời dặn dò: "Sương phòng của ta, những người khác không được cho vào, ngươi đi vào quét dọn là được."

  "Hiểu ạ! Bây giờ tiểu thư ngươi phải đi ra ngoài sao? Tối rồi, để cho Thủy Nguyệt hầu hạ người tắm rửa, nghỉ ngơi nha." Thủy Nguyệt nhìn hành động của nàng, hỏi.

  Tô Vãn khoát tay áo, "Vừa mới cơm nước xong, ta phải đi ra ngoài tản bộ nha, nếu không sẽ trở thành tiểu heo mập." Nàng nhìn chằm chằm Thủy Nguyệt, trở mình một cái xem thường, nói thầm nói.

  Thủy Nguyệt phì một tiếng bật cười..

  Tô Vãn đi đến hậu viên, thả người nhảy lên trên mái nhà, thân thể lười biếng nằm xuống, nhìn bâu trời đầy sa. Bầu trời ở cổ đại đặc biệt mỹ lệ, không có ô nhiễm công nghiệp, có màu xanh đặc biệt.

  Một trận gió lướt qua hai má, nàng nhạy cảm cảm giác được có người đánh úp lại, tỉnh táo nhảy lên, vươn tay chế trụ yết hầu của người vừa tới, phát hiện thì ra là Úc Băng, nàng thâm ý cười hỏi: "Như thế nào rồi? Ngươi bị biểu tỷ của ngươi thu thập mà?"

  "Tiểu Vãn Vãn, ngươi quả nhiên là tâm ngoan, ta muốn tránh xa một chút, đã bị biểu tỷ thu thập suýt thành thịt vụn, ngươi thật sự là bướng bỉnh, dám vui đùa như vậy." Úc Băng vô tội nháy hai mắt, đáng thương hề hề nhìn Tô Vãn, bộ dạng đàn bà ra mặt, có biểu tình bán man, quả thực là sét đánh cuồn cuộn.

  Tô Vãn cũng chỉ cười nhạt, cách xa hắn một chút, dùng tay ra hiệu dừng lại, "Dừng! Theo lý chúng ta căn bản không có quan hệ thân thích, nếu Đại phu nhân không là chủ mẫu, ta ngay cả một tiếng biểu cữu cũng lười gọi ngươi. Hơn nữa việc rình coi ngươi, ta cũng không phải cố ý, tại vì sự kiện lúc sáng nên bất đắc dĩ, ai bảo biểu tỷ của ngươi rất chiếu cố nữ nhi làm gì. Ta luôn luôn lấy mình làm trung tâm, vì lợi ích của bản thân, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bán đứng! Hiểu chưa? Biểu cữu."

  Úc Băng nghe xong, ngẩng đầu nhìn sao trời, suy nghĩ sâu xa trong chốc lát, quay đầu nói: "Tiểu Vãn Vãn, xem ra biểu cữu thật sự muốn đem ngươi gục trên giường, nếu không ta thật không biết có thể bị ngươi bán đứng vài lần hay không? Phốc..

  Tô Vãn vừa nghe, ngay cả nước miếng cũng phải phun ra, hai mắt híp lại, trong mắt mang theo tia bén nhọn, nhanh tay lẹ mắt chế trụ cổ họng của hắn," Muốn áp đảo ta? Biểu cữu, ngươi rất tự tin, ta cũng không có trình độ bụng đói ăn quàng tìm vịt chết (trai bao). Cho nên, ngươi miễn. Cách xa ta một chút! "

  Thực lực Úc Băng đúng là không thể khinh thường, cư nhiên có thể dễ dàng tránh khỏi công kích của Tô Vãn, hơn nữa hoàn hảo không tổn hao gì đứng ở trước mặt của nàng tiếp tục lẳng lơ, lười biếng vuốt tóc, mắt hoa đào lóe ra," Nữ nhân mà Úc Băng coi trọng, không thể thoát. Tiểu Vãn Vãn, ngươi là chất nữ của ta, cũng không thể đào thoát khỏi lòng bàn tay của ta. "

  Lời còn chưa dứt, một trận gió mang hơi thở nam tính độc đáo đánh úp lại, cánh tay dài của hắn duỗi ra, muốn đem cả người Tô Vãn ôm vào trong ngực, thế nhưng nàng lại linh hoạt từ dưới tay của hắn tránh thoát, đồng thời tà ác nâng chân, đá vào trên mắt cá chân của hắn.

  Úc Băng hoàn toàn không ngờ tiểu nữ tử này sẽ dùng một chiêu như vậy, trọng tâm không vững nên hướng phòng ốc bên kia lăn đi. May mà kịp thời thả ra một dải lụa trắng ôm lấy mái cong, lau mồ hôi lạnh trên trán" Tiểu Vãn Vãn, ngươi cư nhiên đùa giỡn ta, đây không phải là chuyện quân tử nên làm. "

  " Biểu cữu, Vãn Vãn không phải quân tử, hơn nữa ta nói rồi, ta lấy mình làm trung tâm. "Tô Vãn khinh miệt, trong mắt là chán ghét, thật sự là ghê tởm, muốn làm nhục nàng, quả thực là ngại tiểu đệ đệ sống lâu quá rồi.

  Úc Băng lười biếng dựa vào đỉnh mái cong, tóc đen che mắt, có chút không nhìn rõ biểu tình trong mắt của hắn, ánh trăng như nước, trên trường bào trắng noãn tỏa ra một vầng sáng mỏng manh.

  Tô Vãn quét mắt nhìn hắn một cái, cảm giác được hơi thở có một chút không đúng, lạnh nhạt hừm một tiếng, vây quanh hai tay:" Biểu cữu, chất nữ Vãn Vãn không phụng bồi, đêm xuân lạnh, biểu cữu cẩn thận thân thể. "Dứt lời, lập tức xoay người rời đi. Người nam nhân này cùng mình không có quan hệ, nàng mặc kệ tức giận hay không tức giận. Ngay tại lúc nàng đang suy tư, thanh âm Úc Băng thình lình vang lên:" Lâu Vãn, tự mình cẩn thận. "

  Thân Thể Tô Vãn sợ run một chút, có chút líu lưỡi, người nam nhân này đang quan tâm mình?

  .

  Sau sự kiện đó, Úc Băng không còn đến quấy rầy nàng, nhưng lại tới một vị nữa làm nàng đau đầu, phu quân tương lai của nàng -- Việt Vương! Theo trong miệng tỳ nữ, mơ hồ biết được một số việc của người nam nhân này.

  Nghe nói, rất hoa tâm, nuôi cả đàn vũ cơ. (lợn giống! Sớm muộn gì cũng t*ng trùng lên não mà chết)

  Nghe nói, võ nghệ hạng nhất, 8 tuổi ra chiến trường. (Thiên Tài? Hứ, Tô Vãn nàng cũng là thiên tài! Khinh thường, khinh thường)

  Nghe nói, là thiên hạ đệ nhất mĩ nam. (ở trong mắt Tô Vãn nàng, dung mạo đều là shit chó)

  Bức tranh trong không trung bay lên thành một đường cong hoàn mỹ, Thủy Nguyệt lập tức tiếp được. Tô Vãn tao nhã nằm ở trên tháp thượng, hai mắt nhắm hờ, giọng điệu lười biếng hỏi:" Thủy Nguyệt, Tương Tư có nói nam nhân kia khi nào thì đến đây sao? "

  " Nói là sau giờ Dậu. "

  Tô Vãn nga một tiếng thật dài, nếu như sau giờ Dậu, như vậy nàng sẽ khiến cho hắn không có cơ hội bước vào phủ tướng quân. Nghĩ vậy, liền nhịn không được hưng phấn cười ra tiếng.

  Thủy Nguyệt kỳ quái dò xét nhìn Tô Vãn," Tiểu thư, người bị sao vậy? Không thoải mái sao? Không cần quá cao hứng nha, nếu không người nghỉ ngơi trước đi. "

  Tô Vãn bắt lấy tay của Thủy Nguyệt, nghiêm mặt hỏi:" Tìm cho ta một bộ quần áo đơn giản thuận tiện để đi ra ngoài một chút, không cần loại váy hay dây đeo tơ tằm, đơn giản! Biết không? "

  Thủy Nguyệt mờ mịt a một tiếng, liền mở ra tủ quần áo tìm, tìm nửa ngày, vẫn là bộ váy đặc biệt thục nữ này, cuối cùng linh quang nàng chợt lóe," Ta muốn quần áo gia đinh. "

  " Tiểu thư, ngươi.. "

  " Chạy nhanh! "

  Thủy Nguyệt cuối cùng chỉ có thể lựa chọn thỏa hiệp, Tô Vãn thay quần áo gia đinh liền từ cửa sau tướng quân phủ trốn ra.

  Giờ Dậu.

  Xe ngựa hoa lệ lộc cộc chạy ở trên đường, bốn góc xe ngựa treo chuông đồng, phát ra tiếng đinh đinh đang đang dễ nghe, cùng với tiếng bánh xe của xe ngựa, lắc lắc lắc lắc đích đi trước.

  Điều khiển xe ngựa là một nam nhân mặc trường bào màu xám, màu da thập phần khỏe mạnh, lại lộ ngực tư thế oai hùng. Roi ngựa vung lên, thanh âm to lớn khỏe mạnh vang lên," Hây.."
   
 9. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 7: Vương gia, ta không lấy chồng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tả Diễm nhìn tên ăn mày đang chắn trước xe ngựa, lập tức kéo mạnh yên cương, nhỏ giọng nói: "Vương gia, có một tên ăn mày đang cản xe ngựa.

  " Vòng qua. "Giọng nói trầm thấp mang theo từ tính truyền ra từ phía sau rèm truyền ra, nghe âm thanh có thể đoán được nam nhân trong kiệu có bao nhiêu tuấn mĩ, mê người.

  Nhưng trong mắt Tô Vãn người trong kiệu chẳng là cái gì, nàng đã từng nhìn đến không ít soái ca a!

  Mà có vẻ vị Vương gia này tính tình tự cao tự đại, định không nhìn nàng, được lắm! Để cho hắn hiểu thế nào là tự cao tự đại, chính mình thay một bộ quần óa ăn mày, vô tội ngẩng đầu lên:" Vương gia, cho ta ít cơm.. Đã mấy ngày tiểu nhân không được ăn cơm. Vương gia.. "

  Tả Diễm lấy một thỏi bạc trong túi tiền ra thả vào cái chén bể trong tay Tô Vãn, nàng nhìn trong bát thấy toàn bạc, đột nhiên lại nảy ra một kế, vội vàng chạy lên phía trước:" Vương gia, cảm ơn bạc của ngài, tiểu nhân rất cảm kích đại ân đại đức của ngài, tiểu nhân nguyện lấy thân báo đáp! "

  Tả Diễm không thèm nhìn đến, tăng nhanh tốc độ xe ngựa, Tô Vãn bước chân cũng tăng nhanh, oanh một tiếng đứng che trước xe ngựa, bởi vì quá bất ngờ, Tả Diễm không kịp giữ chặt dây cương.

  Tiếng ngựa hí vang lên một tiếng dài, vó ngựa chồm lên như muốn phá nát đầu nàng, nhưng là tên nam nhân trong kiệu kia cũng không có ý định giương tay cứu người! Ta thèm vào! Đúng là xú nam nhân bạc tình..

  " A.. Đau.. Ô ô.. Đau quá.. "Thân thể nặng nề ngã trên mặt đất, cái mông đáng thương cùng với mặt đất hôn môi.

  Tả Diễm nhảy xuống xe ngựa:" Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào, ta cho ngươi bạc, sao ngươi còn đứng chắn xe ngựa! "

  " Ta muốn gặp Vương gia trong xe! Ta có một câu muốn nói với hắn.. "Tô Vãn lau nước mắt, chu đôi môi đỏ mọng, chỉ chỉ hướng nam nhân trong kiệu nói.

  Mặt Tô Diễm lộ vẻ khó xử, đi đến trước xe ngựa:" Vương gia, tên ăn mày này muốn gặp người! "

  Nam nhân trong xe nặng nề ân một tiếng, đôi tay dài trắng nõn khớp ngón tay dài, rõ ràng từ từ vén rèm kiệu, trường bào tùy ý bay trong gió, khuôn mặt như tượng khắc, đôi mắt như ngôi sao sáng, đấy mắt phiêu tán xinh đẹp, người nam nhân này có vẻ đẹp đến yêu mị.

  Khuôn mặt khiến người khác phải kinh sợ như thế, lại có một mái tóc màu bạch kim, thoạt nhìn đặc biệt chói mắt, quả thực đây rõ ràng là yêu nghiệt.

  Hắn bước xuống xe, còn chưa mở miệng, tiểu khất cái đã nhào vào trong lòng hắn khóc lóc. Đem nước mắt, nước mũi đều cọ lung tung trên trường bào dài.

  Tả Diễm đứng bên cạnh lau mồ hôi lạnh trên trán, hoàn toàn không dám tưởng tượng cảnh tượng kế tiếp.

  Tô Văn khoa trương khóc lớn, mơ hồ không nói rõ:" Việt vương gia, van cầu ngươi không cần lấy ta có được không? Ta chỉ là một tiểu thư bỏ đi, hơn nữa dáng dấp còn xấu như vậy, lại còn là tên ăn mày bẩn thỉu.. Ô.. ô.. "

  Tả Diễm vừa nghe lời nói của Tô Vãn, tròng mắt như muốn rơi ra ngoài, đường đường là Lâu Tứ tiểu thư, còn sắp làm Vương phi! Trời ạ.. Hắn quả nhiên là được mở rộng tầm mắt, từ lâu đã nghe vị tiểu thư này chỉ là phế vật, lại thật không ngờ..

  Việt vương tên đầy đủ là Việt Băng Ly, đây là tên tự tiên hoàng ban cho.

  Việt Băng Ly nghe được tên khất cái này là là tứ tiểu thư của Đường lâu, cũng không phản ứng gì, ngược lại con cười ôn hòa, cặp mắt cong cong, thoạt nhìn như một vị tiên có bàn tay ấm áp, tay hắn đưa lên hai má của Tô Vãn, lau đi nước mắt của nàng, vuốt sợi tóc bị rơi ra:" Hóa ra lại là một vị tiểu thư đáng yêu! "

  Tô Vãn nhất thời mặt mày co quắp, tuy rằng bộ dạng của người nam nhân kia lúc này rất đẹp, nhưng vì sao lại khiến nàng có cảm giác kì quái như vậy! Hắn rất giống yêu nghiệt, thâm sâu khó lường!

  " Việt vương.. "

  " Không ngại không ngại, bổn vương rất thích tính tình thẳng thắn của tiểu thư! "Trong mắt tràn đầy ấm áp, làm cho phái sau hắn giống như nở ra hàng trăm đóa hoa tươi.

  Tô Vãn buồn bực đẩy hắn ra, cởi bộ đôi giày bẩn thỉu đang đeo, giơ cao lên:" Vương gia, ta không lấy chồng! "

  Việt Băng Ly nhìn nàng, khuôn mặt tràn đầy vẻ sủng nịch, tiến đên cầm đôi giày bẩn, ném một đường vòng cung đến bụi cỏ bên đường:" Hoàng huynh đã hạ chỉ, hơn nữa thân thể của Tứ tiểu thư ta đã chạm đến, bàn chân ngọc ngà cũng đã xem qua, theo lý bổn vương phải chịu trách nhiệm, cho nên Tứ tiểu thư phải gả cho bổn vương! "

  Linh hồn Tô Vãn như muốn nổ tung! Cổ đại quái dị! Chỗ nào cũng thấy âm mưu, chỉ là chạm vào người cũng phải chịu trách nhiệm! Quật cường nhìn Việt Băng Ly, lắc đầu:" Việt vương, ngài vĩ đại như vậy. Tô Vãn ta thật không xứng đáng với ngài, xin ngài hãy chủ động giải trừ hôn ước đi! "

  Việt Băng Ly lắc đầu, đi đền trước ôm thân thể Tô Úy:" Tứ tiểu thư, nàng không nên nói lung tung như vậy, nếu không chính là cãi lại thánh chỉ, nàng muốn cả nhà bị trảm sao? "

  Ta thèm vào! Trảm sao! Được! Đem đầu cả nhà nàng trảm hết đi, để lại một mình nàng lưu lạc giang hồ. Đôi tay có ý đồ đẩy Việt Băng Ly đang ôm ấp nàng, lại phát hiện đẩy thế nào cũng không ra, nàng cũng không thể để lộ ra bản thân mình có võ công.

  SHIT! Làm mình đến cái thế giới hỗn độn này! Chuyện khôi hài nhất là tên Việt Băng Ly vô sỉ ôm nàng vào trong xe ngựa.

  Tô Vãn cuộn mình trong góc, ánh mắt mang ý châm biếm nhìn chằm chằm Việt Băng Ly:" Vương gia, chúng ta còn chưa có thành hôn, không cần dựa gần ta như vậy! "

  Việt Băng Ly không thèm nghe lời nói của nàng, lấy quần áo Tả Diễm đi mua, tiến đến cười ôn hòa:" Nếu để Lâu đại tướng quân nhìn thấy Vãn Vãn ăn mặc như vậy, hậu quả sẽ là gì? Cũng không cần bổn vương nói thẳng.. "

  Tô Vãn nhất thời cả kinh, nếu để cho Lâu lão đầu biết, nhất định nàng phải nếm mùi đau khổ. Buồn bực muốn sờ đến y phục, bộ quần áo lúc nãy đã rách nát không biết lúc nào đã càng rách nát hơn, da thịt trắng noãn liền hoàn toàn lộ ra.

  To Vãn luống cuống dùng tay che lấy chính mình, một quyền hung hăng đánh tới Việt Băng Ly:" Sắc lang, sao ngươi lại cởi quần áo cửa ta? "

  Nắm đấm nhỏ của nàng dễ dàng bị bị chắn lại bởi bàn tay rộng lớn của Việt Băng Ly, hắn cười so với yêu tinh còn muốn đẹp hơn, chậm rãi tiến đến:" Vãn Vãn, mấy ngày nữa chúng ta sẽ thành hôn, sớm muộn gì nàng cũng là người của bổn vương, nhì một chít cũng không ngại. "

  Tô Vãn nắm mái tóc bạc dài của hắn, cô tội cười:" Vương gia, Lâu gia là đại gia tộc, từ nhỏ đã dạy Vãn Vãn học khuê huấn, chỉ cần một ngày ta chưa là thê tử của vương gia, thì ngày ấy không thể có quan hệ xác thịt. "

  " Vãn Vãn không nói, bổn vương không nói, sẽ không có người biết. Cho nên đê bổn vương giúp Vãn Vãn thay quần áo đi!"Môi Việt Băng Ly ngày càng dựa vào gần, nàng càng luống cuống hắn càng muốn làm khó nàng, nghĩ đến liền điểm chỉ bên hông nàng.

  Điểm huyệt! Nàng ở cổ đại cái gì cũng học, lại quên mất học điểm huyệt. Thật sự là cẩn thận mấy cũng có lúc sai sót! Việt Băng Ly! Hận hôm nay, Tô Vãn tuyệt đối sẽ nhớ kỹ, một ngày nào đó nhất định sẽ báo thù! Đòi lại gấp mấy lần!

  Việt Băng Ly cười đến so với nàng còn muốn ôn hòa, nhu thuận hơn, chậm rãi cởi bộ trang phục khất cái trên người nàng, thay bộ váy dài màu vàng nhạt, còn biến thái đến mức cầm chiếc lược ngà giúp nàng chải tóc.

  Không biết có phải hắn hay chải tóc hay không mà tự nhiên lại có thể chải đẹp như vậy, Ngay khi nàng còn đang hết sức kinh ngạc, lại còn lấy ra một chiếc châm, ôn nhu cài lên tóc nàng.

  Tô Vãn tức đến khóe miệng run rẩy, thật sự là thông mình một đời lại nhất thời hồ đồ, lại có thể thua vì điểm huyệt. Nàng thề, sau khi thoát thân, nàng lập tức đi học điểm huyệt, nhất định phải học đến cảnh giới cao nhất.
   
 10. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 8: Chỉ thú một mình Tô Vãn ngươi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Xe ngựa lảo đảo lắc lư đi tới phủ của Lâu đại tướng quân, Đại quản sự đã đứng trước cửa chuẩn bị nghênh đón lúc Việt vương gia hạ kiệu, nhìn thấy bên cạnh là Tứ tiểu thư nhà mình, thì có chút giật mình.

  Việt Băng Ly bước xuống xe ngựa, vô cùng thân thiết nắm tay Tô Vãn đi lên thềm đá, Tô Vãn muốn rút ra nhưng nàng không thể xúc động như vậy, thù hôm này, nàng nhất định nhớ cho kỹ.

  Đi đến chính sảnh.

  Lâu Thương Trạch chào đón: "Vi thần khấu kiến Việt vương, Việt vương thiên tuế thiên thiên tuế!"

  Việt Băng Ly cười ôn hòa, một tay đỡ Lâu Thương Trạch dậy: "Lâu tướng quân không cần đa lễ, hôm nay bản vương đến bái phỏng là muốn trao đổi về hôn lễ, không ngờ trên đường đến lại trùng hợp gặp Tứ tiểu thư, liền đi cùng nàng luôn, còn chỗ nào thất lễ. Xin Lâu đại tướng quân lượng thứ!"

  Lâu Thương Trạch nghe nói, ánh mắt hướng sang Tô Vãn, nàng nhu thuận đứng tại chỗ, hai tay vã tóc, thanh âm như ngâm thơ nói: "Phụ thân, lời này của Vương gia là sự thật!"

  Lâu Thương Trạch trầm ngâm nửa khắc, bảo Tương Tư đưa Tô Vãn tới hậu phòng, rồi mới cùng Việt Băng Ly nói chuyện về đại hôn,

  Đi đến sảnh hậu viện, Tương tư cười khanh khách nói: "Tứ tiểu thư, việc hôm nay có Vương gia che chở, nên không sao. Nhưng nếu không có Vương gia, việc Tiểu thư tự ý rời phủ, đại phu nhân nhất định sẽ truy cứu!"

  Ngữ khí của Tương Tư nhẹ nhàng không kiêu ngạo cũng không siểm nịnh, trong lời nói có ý nhắc nhở, Tô Vãn là người thông mình, làm sao có thể không hiểu, tháo chiếc vòng đang đeo trên tay nhét vào trong tay Tương Tư: "Tương Tư cô nương trí tuệ hơn người, Lâu Vãn hiểu được."

  Tương Tư bình tĩnh đeo vòng ngọc lên tay, cười nhẹ: "Tứ tiểu thư, một mình tiểu thư về Lâm Thủy uyển đi. Tương Tư còn có chuyện khác muốn xử lý!"

  Tô Vãn ân một tiếng, tự mình đi đến Lâm Thủy uyển, lúc này chắc Đại phu nhân đang đi khắp nơi tìm nhược điểm của nàng. Ha ha, như vậy có thể làm nàng bận rộn một thời gian rồi.

  Ban đêm Việt vương ở lại Vương phủ dùng cơm, đại phu nhân, nhị phu nhân cùng đại tiểu thư của Lâu gia Lâu Nghiên, Lâu Tư, tam thiếu gia Lâu triệt, biểu thiếu gia Úc Băng đều đến đại sảnh dùng cơm.

  Ở Lâu gia từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Tứ tiểu thư vào đại sảnh ăn cơm tiếp khách, mọi người đều cẩn thận nhìn nàng, sợ xảy ra việc gì nhiễu loại làm mất mặt Lâu gia. Tô Vãn cười thầm, tay kéo thân váy dài, tay cầm khăn lụa đi đến đại sảnh, vừa đến đã thấy Lâu Tự trang điểm xinh đẹp bám lấy Việt Băng Ly.

  Bữa cơm bắt đầu, lúc Lâu Tự ngồi xuống bên phải Việt Băng Ly, Tả Diếm lại đột nhiên tiến lên nói: "Thật xin lỗi, Lâu nhị tiểu thư, vị trí này hẳn phải thuộc về Lâu tứ tiểu thư, mời tiểu thư chọn chỗ ngồi khác!"

  Lâu Tự nhất thời mặt mày đỏ bừng, xấu hổ vô cùng bước lùi từng bước, Tô Vãn lại chân thành tiến lên cười nói: "Tỷ tỷ không hiểu biết, mong Vương gia thứ lõi!"

  Việt Băng Ly ôn hòa vuốt cằm cười, tự mình kéo đôi tay mềm mại của Tô Vãn ngồi xuống, đồng thời vui lòng khen ngợi: "Lâu tứ tiểu thư quả nhiên hiểu rõ đạo lý. Bổn vương có thể lấy Vãn Vãn, là phúc phận của ta!"

  Tô Vãn nghe xong âm thầm cười lạnh: Nam nhân này đóng kịch so với nàng còn muốn giỏi hơn, trước mặt nhiều người như vậy vẫn có thể giả bộ tao nhã, đúng là hoàn mỹ.

  Tô Vãn giả bộ ngượng ngùng cúi đầu, thân hình nhỏ nhắn dựa sát vào người Việt Băng Ly, động tác này khiến cho Lâu Tự mặt mày biến sắc, một bựa cơm này có ăn cũng không nuốt trôi. Liên đại phu nhân cũng bị ảnh hưởng, dù sao đối với hôn sự này người mất hứng nhất chính là nàng.

  Đây là lần đầu tiên Tô Vãn gặp nhị phu nhân cùng Tam thiếu gia, quả nhiên giống như trong suy nghĩ của Lâu Vãn, Nhị phu nhân sinh ra trong một gia đình thương gia, ở cổ địa này, thương gia địa vị thấp, cho nên tính tình nàng rất khiêm tốn, không vì sinh con trai cho Lâu gia mà kiêu ngạo. Vị Tam thiếu gia mười ba tuổi kia, bộ dạng béo tròn, đúng là được nuôi tốt.

  Bữa tối này diễn ra hòa thuận vui vẻ, ở trong mắt Lâu gia, vị Vương gia này là người hiền hòa, hơn nữa còn hết mực săn sóc Tô Vãn, vì nàng mà gắp thức ăn, lại còn dặn này dặn kia.

  Chỉ có Tô Vãn biết, hắn ta chính là loài cáo đội lốt dê, một Vương gia hoàn mỹ lại láy một tiểu thư vứt đi, không biết trong lòng hắn đang suy tính cái gì, nhưng Tô Úy nàng vấn hết sức khinh thường hắn.

  Sau bữa tối, Việt Băng Ly cùng Lâu Thương Trạch cùng nhau đến thư phòng nói có chút chuyện quan trọng. Một mình Tô Vãn bước vào trong vườn, bóng hình xinh đẹp in trên mặt hồ, có một tia trong trẻo nhưng lạnh lùng.

  Tiếng chân ồn ào hỗn độn truyền đến, Tô Vãn nghe được liền biết của ai. Bĩnh tĩnh đứng trên mặt hồ, khóe miệng giương lên ý cười thản nhiên.

  "Lâu vãn, không phải vì được gả cho Vương gia mà người muốn khoe khoang, người thật sự nghĩ Vương gia sẽ lấy một tiểu thư bỏ đi như ngươi sao? Chờ đến khi bị hưu đi!"

  Lâu Tự từ lâu đã ái mộ Việt băng Ly, thái hậu cũng nhìn trúng nhị tiểu thư, ai lại biết Việt băng Ly chỉ cần một tiểu thư vứt đi, ngay cả Hoàng thượng cũng đồng ý chuyện này. Lậu Tự bị nhục nhã như vạy, nàng có thể bỏ qua, có thể cam tâm sao? Hiện tại nghĩ đến, Tô Vãn cảm thấy nếu như nàng ta đẩy mình xuống nước cũng là chuyện bình thường.

  Tô Vãn chậm rãi xoay người, đi đến trước mặt Lâu Tự, tay mềm nhẹ nhàng lướt qua gò má như hao như ngọc của nàng ta: "Tỷ tỷ, Vãn vãn biết ngươi ái mộ Việt vương. Nếu không ngươi đi tìm cha nói, đừng đem gả Vãn Vãn đi!"

  Lâu Tự cười lạnh lùng. Nặng nề mà gạt đôi tay mềm của nàng: "Ngươi quả là hảo tâm mà, vừa mới ở trên bàn cơm không phải cùng Việt vương gia rất ân ái sao?"

  "Thân là nữ nhi của gia tộc, lễ nghi tối thiểu cũng phải có, chẳng lẽ tỷ tỷ muốn Vãn Vãn lạnh lùng với Vương gia, Nêu như vãn Vãn là tỷ tỷ, nhất định sẽ thổi lộ với Việt vương. Hạnh phúc phải là tự mình giành lấy!" Tô Vãn nhẹ nhàng nâng tay nói.

  Lâu tự sắc mặt hơi hòa hoãn, tựa hồ cảm giác được sự thành tâm của Tô vãn, mím môi: "Nhưng là.."

  "Đừng nhưng là nữa, Vãn Vãn cung tỷ tỷ đi, ta ở phía sau thay tỷ nói thêm vào. Vừa lúc nãy Việt vương còn hẹn vãn Vãn giờ Tuất gặp nhâu ở hoa viên mà!" Tô Vãn thật sự muốn giúp tỷ tỷ đang thương, dù sao chính nàng cũng không muốn gả mà.

  Lâu Tự có chút do dự, gắt gao lắc lắc khăn lụa: "Ta nói với ngài ấy là ta thích ngài ấy, Vương gia cũng sẽ không thú ta, dù sao chuyện của các ngươi cũng đã hạ chỉ!"

  Tô Vãn nghe đến đó, đột nhiên sinh tâm kế, đi đến bên Lâu Tự nói nhỏ với nàng ta vài câu, nàng nghe xong hai má bỗng chốc đỏ bừng lên: "Như vậy thật dọa người a! Không muốn không muốn.. Nếu mẫu thân biết được nhát định sẽ đánh chết ta."

  Tô Vãn nhún vai, mở ra hai tay: "Như vậy ta cũng dành chịu a."

  Lâu Tự tức giận chà chà chân, xoay người rời đi. Tô Vãn chớp chớp hai mắt, thật sự là nữ nhân không có tiền đồ, xem ra phiền toái này không lôi đại phu nhân vào không được,

  Suy nghĩ đến đây, đôi bàn tay ôn hòa bỗng dưng đặt lên vai nàng, hương thơm quen thuộc xộc đến, theo bản năng muốn công kích, cũng dừng lại "Vương gia.."

  "Vãn Vãn thực chán ghét bổn vương đến vậy sao? Muốn đem bản vương đến cho người khác? Nhưng bổn vương muốn nói rõ ràng cho Vãn Vãn, bổn vương chỉ thú một mình Vãn Vãn ngươi!" Việt Băng Ly hai mắt tràn đầy thâm tình, nắm chặt đôi tay mềm của nàng, như muốn đồng ý thề non hẹn biển.

  Anh này chắc hồ ly chuyển thế~Yêu nghiệt a
   
 11. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 9: Chúng ta động thủ đi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Vãn ách một tiếng, nhất thời nghĩ không ra lời để phản bác lại nam nhân này, tay nhẹ nhàng đẩy thân thể Việt Băng Ly: "Thỉnh Vương gia tự trọng.."

  Khóe miệng Việt Băng Ly mỉm cười, mặt mày cong cong, so với yêu nghiệt còn yêu nghiệt hơn vài phần, "Tốt. Bổn Vương đi nghỉ ngơi, ngày khác nhất định sẽ mang đại kiệu tám người mời Vãn Vãn hồi phủ."

  Dứt lời, hắn hất trường bào màu tím xoay người rời đi. Tô Vãn nhìn bóng lưng của hắn, trong con ngươi mang theo tia âm hàn, không được! Nàng nhất định thúc đẩy để Lâu Tự thành công chuyện này, nếu cùng hồ ly này sinh hoạt, nàng sẽ trở thành hiền thê lương mẫu thật sự mất.

  Nghĩ liền xoay người đi vào vườn thuốc Lâu gia, dựa theo sắp xếp trong sách thuốc, đem mấy vị thuốc tập hợp một chỗ, một dược phẩm thuốc mê ra đời. Tô Vãn nàng không tính là thiên tài y học, nhưng ở thế kỷ 21, sát thủ quốc tế, phải biết mấy thứ nhỏ nhặt này, mới có thể thuận lời hoàn thành nhiệm vụ.

  Đi tới Yên Chi Các của Lâu Tự, Lâu Nghiên ở chính uyển của Đại phu nhân, tránh khỏi nữ nhân này, quả nhiên sẽ ít đi nhiều phiền phức.

  Lâu Tự thấy nàng tới, sắc mặt u ám nói: "Làm gì? Hơn nửa đêm đến chế giễu, Lâu Vãn ngươi chơi đùa còn chưa đủ?"

  Tô Vãn không có tức giận, vẻ mặt bình tĩnh đem một túi đồ vật nhét vào tay của nàng, "Ngâm rượu, cũng dùng ăn."

  Lâu Tự nhìn đồ vật trong tay, vừa nhìn về phía Tô Vãn, chợt nghĩ đến chuyện lúc hai người ở hoa viên nói, suy nghĩ có phần do dự, nhưng ở trong sương phòng đi tới đi lui, làm sao cũng không có cách nào đi vào giấc ngủ.

  Tô Vãn ngáp một cái nhìn sắc trời không còn sớm, nên đến sương phòng nghỉ ngơi, ngày mai còn dậy xem kịch vui. Hồ ly Việt Băng Ly? Xem ngươi thế nào! Cho dù Lâu Tự không thành công, nàng cũng cho vị Đại phu nhân kia thêm chút phiền toái, để cho bà ta nhìn nàng là cái gai trong mắt. Đắc tội Tô Vãn nàng, không có kết cục tốt.

  Sáng sớm, chim chóc líu ríu trên đầu cành vui sướng hát ca, cánh cửa kẽo kẹt một tiếng bị người đẩy ra, Lâu Nghiên thô lỗ một phen xốc chăn gấm, kiêu căng phách lối gào thét: "Lâu Vãn, ngươi rốt cuộc đối với muội muội ta hạ dược gì, vì sao nàng làm ra chuyện như vậy?"

  Tô Vãn ưu nhã ngáp một cái, thân thể nhẹ nhàng tránh trường kiếm của Lâu Nghiên, cầm quần dài trên kệ áo xoay người mặc quần áo, lúc này mới lười biếng dựa vào tiểu tháp: "Lâu đại tiểu thư, xin hỏi ngươi đang nói cái gì? Cho dù tức giận đi nữa. Xin đừng thất đức như vậy, quấy rầy mộng đẹp của người khác nha!"

  Lâu Nghiên nằng nề bỏ trường kiếm xuống, nắm lấy tóc Tô Vãn, "Lâu Vãn, ngươi rốt cuộc muốn giả bộ tới khi nào, nữ nhân tâm địa rắn rết này. Không muốn gả cho Việt Vương, thì tìm Hoàng Thượng tranh luận đi, tại sao phải đem muội muội ta đầy vào hố lửa!"

  Hai mắt Tô Vãn chậm rãi mở ra, trong con ngươi lưu ly lộ tinh mang, gằn từng chữ rõ ràng nói: "Lâu tiểu thư, đây là thái độ ngươi đối với Vương Phi chủ mẫu tương lai sao? Buông tay.."

  Lòng của Lâu Nghiên mạnh mẽ bị khiếp sợ, chưa từng có gặp qua ánh mắt của củi mục này có thể sắc bén như vậy, vẻ mặt có chút bối rối lui về phía sau một bước, gầm thét lên: "Danh dự của muội muội ta bị hủy! Ngươi bây giờ cao hứng lắm chứ gì!" Tô Vãn chống đỡ ngồi dậy, trực tiếp đi ra khỏi hậu sương, ngồi vào chánh đường, nâng lên trà ngon do Thủy Nguyệt chuẩn bị, "Phát sinh chuyện gì, Thủy Nguyệt nói đi."

  "Ách.." Thủy Nguyệt có chút kiêng kị Lâu Nghiên, nhìn sắc mặt nàng một chút, sợ ách một tiếng.

  "Tứ tiểu thư nhà ngươi ở chỗ này, ai dám đem ngươi làm gì, ta liền trả lại gập bội. Đừng tưởng rằng dễ khi dễ Lâu tứ tiểu thư ta như vậy!" Tô Vãn vẻ mặt nghiêm nghị nói.

  Thủy Nguyệt gật đầu, đem sự thật nói ra, thì ra là Việt Vương ở Vân Thư Uyển, trên giường Việt Vương, Nhị tiểu thư toàn thân trần trụi nằm trên đó, nhưng Việt Vương để lại giấy, giờ tý trở lại Vương phủ.

  Lâu gia trên dưới liền biết Lâu nhị tiểu thư chẳng biết xấu hổ, muốn quyến rũ Việt Vương, nhưng chưa thành công.

  Tô Vãn nghe nói, nhìn Lâu Nghiên, gác lại ly trà, cười khanh khách hỏi ngược lại: "Tỷ tỷ, chân là của Nhị tỷ, suy nghĩ trong đầu là do tỷ ấy làm chủ, ngươi vì sao lại nghĩ ta hại nàng chứ?"

  Lâu Nghiên lạnh lùng cười một tiếng: "Ngươi không muốn gả cho Việt Vương, liền muốn khiêu khích Tự đi quyến rũ Việt Vương, nếu như ngươi không đi khiêu khích, vì sao nàng làm như vậy?"

  Tô Vãn nga một tiếng, chân mày ngả ngớn, trái lại giọng mỉa mai: "Nếu như ta nói nàng đi chết, nàng sẽ đi sao?"

  "Ngươi.. mất nết!" Lâu Nghiên thật không ngờ nàng lại gian xảo, hơn nữa chuyện này chỉ có một mình nàng biết, hiện tại toàn gia trên dưới đều nhìn Lâu Tự không tự trọng, không biết xấu hổ.

  Tô Vãn khẽ ngẩng đầu, khinh thường cười nhạt: "Muội muội là mất nết, tỷ tỷ của muội là không đứng đắn!"

  Lâu Nghiên tức giận lại muốn rút kiếm, nghĩ lại đã biết sự lợi hại của củi mục tiểu thư này, cứng đối cứng như vậy, hại về mình mà thôi, chuyện này nàng nhất định phải giao cho mẫu thân xử lý. Suy tư, nhìn Tô Vãn cảnh cáo một cái, cuối cùng nghênh ngang mà đi,

  Thủy Nguyệt sau khi thấy nàng rời đi, lau mồ hôi lạnh, "Tiểu thư, vậy.."

  "Thủy Nguyệt, Tứ tiểu thư đói bụng, bữa sáng chuẩn bị xong chưa." Tô Vãn cất bước, duỗi người, thắt lưng cực kỳ mệt mỏi, nhìn bàn dài bên sườn thính, chở đợi bữa sáng của nàng.

  Thủy Nguyệt a một tiếng: "Liên Hương đang chuẩn bị, tiểu thư, người sẽ không có chuyện gì chứ? Mấy ngày nữa, người gả cho Vương gia rồi, bây giờ.."

  Tô Vãn vỗ vỗ vai Thủy Nguyệt: "Ngươi nha, muốn lên làm mẫu thân ta à, đừng dài dòng như vậy, mọi việc có Tứ tiểu thư lo."

  "Dạ."

  .

  Nói chia hai nơi, lại nói Yên Chi Các.

  Lâu Nghiên đi vào chính đường, thấy Đại phu nhân ngồi nghiêm chỉnh chờ nàng quay về, cúi đầu hướng về phía nữ tỳ nháy mắt, mấy người liền hiểu lui ra, cài cửa lại.

  "Mẫu thân.."

  "Ta phải nói cho người bao nhiêu lần, dán mắt muội muội một chút, hiện tại gây ra chuyện này, phụ thân ngươi tức giận muốn đem muội muội ngươi đưa đến kinh thành kỉa." Đại phu nhân sắc mặt khó coi nhìn chằm chằm Lâu Nghiên.

  Lâu Nghiên ngẩng đầu lên, nắm tay áo Đại phu nhân, "Mẫu thân, Tự nói cho ta biết, là Lâu Vãn dạy nàng làm như vậy. Nữ nhân kia tâm như rắn độc, mẫu thân người nhất định vì Tự làm chủ."

  "Đủ rồi, ngươi nghĩ mẫu thân có thể làm cái gì? Tố cáo lão gia, là tiện nhân Lâu Vãn kia khiêu khích sao? Hiện tại Lâu Vãn là bảo bối trong tay phụ thân ngươi, lại có Việt Vương làm chỗ dựa, ngươi cảm thấy ngươi có thể động tới ả sao?" Đại phu nhân tức giận lồng ngực phập phòng, dù sao cũng không nghĩ đến, Lâu Vãn lại có thể dùng chiêu này đối phó mình.

  Xem ra Lâu Tự ngày hôm đó thật không nên nương tay, trực tiếp đánh chết củi mục này, thần không biết quỷ không hay, bằng không cũng sẽ không có chuyện ngày hôm nay phát sinh. Ả muốn đứng lên trả thù, cuộc sống sau này của mình còn có thể yên ổn sao?

  Chuyện của Úc Băng cùng Nam Cung Nhược Doanh, còn bị ả nắm trong tay, hiện tại thật sự tiến thoái lưỡng nan.

  Lâu Nghiên nóng nảy đi lại giữa đại sảnh, đột nhiên dừng chân, nghiêm mặt nói: "Mẫu thân, chúng ta động thủ đi! Chúng ta tuyệt đối không để nàng làm thịt, mẫu thân.."

  Đại phu nhân nghe được lời của Lâu Nghiên, suy tư chốc lát, cuối cùng xoay người, trong đáy mắt đều là ánh sáng âm lãnh: "Nếu như là ngoài ý muốn, vậy cũng sẽ không có người truy cứu, hơn nữa thu dọn cái đinh trong mắt, cớ sao không làm."
   
 12. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 10: Phong ba nho nhỏ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lâu Nghiên nghe được lời nói của Đại phu nhân, vui sướng nhìn nàng hỏi: "Mẫu thân, người thật sự quyết định làm như vậy sao? Như vậy nhất lao vĩnh dật (một lần vất vả suốt đời nhàn nhã) nha!"

  "Đương nhiên. Ngươi thông minh chút cho ta, đừng gặp phải chuyện gì nữa, nếu không ta thật sự là không giúp được hai người tỷ muội các con." Đại phu nhân thu lại âm lãnh ở đáy mắt, cảnh cáo nhìn chằm chằm Lâu Nghiên.

  "Con hiểu. Lời nói của mẫu thân, Nghiên nhi sẽ nhớ kỹ." Lâu Nghiên âm thầm nắm chặt khăn lụa, hận ý đối với Lâu Vãn lại sâu sắc thêm vài phần, nàng hận không thể làm cho tiện nhận kia biến mất trên cái thế giới này.

  Cùng lúc đó, bên Lâm Thủy Uyển. Tô Vãn hoa lệ hắt xì một cái, nàng nhu nhu cái mũi, khẽ nhíu mi, tại cái địa phương này, có người nhớ đến nàng, chắc hẳn là muốn giết nàng đi.

  Thủy Nguyệt lại khẩn trương lo nàng bị phong hàn, lo lắng hỏi: "Tiểu thư, ngài sẽ không bị phong hàn chứ?"

  "Phong hàn gì chứ, ta bảo ngươi tìm bộ sách đã tìm được chưa?" Tô Vãn không cho là đúng cười cười, thân thể của nàng vô cùng khỏe mạnh, trước kia Lâu Vãn cũng có âm thầm học tập nội công tâm pháp, cuối cùng cũng làm cho thân thể hư hỏng này có vài vần chân khí.

  Thủy Nguyệt dạ một tiếng, đem một quyển sách ố vàng đưa cho Tô Vãn, "Tiểu thư, người khi nào thì đối với loại sách này có hứng thú?" Trong đầu nàng nghi vấn vô cùng, tiểu thư từ sau khi ngã vào hồ nước, đã thay đổi!

  Tô Vãn thản nhiên phất phất tay: "Ta hơi khát, phiền toái Tiểu Nguyệt Nguyệt đáng yêu đi thay Tứ tiểu thư chuẩn bị một chén nước trà, cám ơn."

  Thủy Nguyệt không nói gì mà chỉ thở dài, vị Tứ tiểu thư này dù sao vẫn như vậy, nàng vẫn nên thức thời đi pha trà. Mới vừa ra đường chính, đại nha hoàn Tương Tư vội vàng đến té ngã ở trong vườn, kêu nàng: "Thủy Nguyệt, nói cho tứ tiểu thư ngươi biết, dọn dẹp một chút, giờ Tỵ Việt vương qua đón Tứ tiểu thư cùng nhau tiến cung gặp Hoàng Thượng."

  Thủy Nguyệt vừa nghe, kinh hỉ vô cùng, bật người ôi chao một tiếng nói: "Cám ơn Tương Tư cô nương, Thủy Nguyệt thay tiểu thư rửa mặt chải đầu ngay."

  "Ừ." Tương tư ừ một tiếng, liền xoay người rời đi.

  Tô vãn vừa nghe được tin này, lười biếng duỗi thắt lưng một cái, mở tủ quần áo ra, lấy kiện màu trắng bạc ra, thản nhiên nói: "Một bộ quần áo đơn giản là được rồi."

  Thủy Nguyệt có chút líu lưỡi, "Tiểu thư, ngươi gặp Hoàng Thượng, đừng ăn mặc mộc mạc như vậy."

  "Làm nhanh dựa theo phân phó của ta, rửa mặt chải đầu, ta muốn dành thêm nhiều thời gian xem sách thêm một chút." Tô Vãn ghét nhất loại lễ nghi phiền phức này, cuộc sống cổ đại làm cho người ta rối rắm chính là buồn tẻ vô vị như vậy.

  Sau một lúc sau, rốt cục rửa mặt chải đầu xong, Việt Băng Li lại đúng lúc xuất hiện, Tô Vãn nhịn không được muốn hét toáng lên: Này, ngươi là quỷ sao? Đi đường không có thanh âm, nói đến là đến. Nhưng mà chỉ có thể trong lòng YY (tự kỉ) một chút, mặt ngoài ôn hòa nhu thuận nói: "Lâu Vãn bái kiến Việt vương."

  "Vãn Vãn, ta và nàng đã sắp thành hôn, không cần khách khí như thế." Việt Băng Li vẫn như cũ trước sau như một ôn hòa, cười nhẹ nhàng, thoạt nhìn là một loại biểu tình đặc biệt làm cho người ta cảm giác được ấm áp.

  Tô Vãn khép mắt, chỉ thản nhiên ừ một tiếng, cùng Việt vương dắt tay đi ra Lâm Thủy Uyển, lúc đang đi ở giữa đường mòn, lại trùng hợp gặp được Lâu Tự thu thập túi đồ đi về nhà ở kinh thành. Lúc nàng đang nhìn đến Tô Vãn thì cảm xúc dao động lớn hết sức, rút ra trường kiếm trong túi quần áo, nhảy đến trước mặt Tô Vãn: "Tiện nhân! Ngươi chết không được tử tế.."

  Tô vãn vô tội nhìn Lâu Tự, kinh hoảng lui ra phía sau vài bước: "Nhị tỷ, tỷ đang làm gì vậy?"

  "Ha hả.. Giả bộ? Nếu không phải ngươi đẩy ta, ta sẽ rơi xuống nông nỗi thân bại danh liệt như vậy sao? Lâu Vãn, ta muốn giết ngươi. Tiện nhân.." Lâu Tự cảm xúc thập phần không ổn định, Tô Vãn tựa hồ có thể tưởng tượng nàng lúc này chịu đã đả kích. Nhưng mà chỉ là đồng tình, nàng không có đồng tình đến nỗi cho nàng ta chém nàng.

  Mắt thấy trường kiếm đã muốn tập kích tới cổ họng, nàng chính là sợ hãi tiến vào trong lòng Việt Băng Li, cái nam nhân này đếm giờ còn không có ra tay, hắn là muốn thử nàng đi..

  Tả Diễm nhanh tay lẹ mắt cầm trường kiếm, một tay bẻ gẫy: "Lâu nhị tiểu thư, Tả Diễm không thể cho ngươi xúc phạm một chút nào tới Vương Phi tương lai."

  Việt Băng Li đỡ lấy thân thể Tô Vãn, săn sóc lấy ra khăn tay thay nàng lau mồ hôi lạnh trên trán, ôn nhu hỏi: "Không có việc gì, nàng lên xe ngựa trước, bổn vương sẽ tới sau."

  Đôi mi thanh tú của Tô Vãn khẽ nhíu, "Vương gia.."

  Bàn tay to lớn của Việt Băng Li ở trên đầu vai của nàng, cho một ánh mắt cái ôn nhu lại mang an ủi, lập tức nghiêng đầu đối với Thủy Nguyệt thản nhiên nói: "Giúp đỡ Tứ tiểu thư nhà ngươi lên xe ngựa."

  "Vâng, Vương gia."

  Tô Vãn nghi hoặc cùng Thủy Nguyệt ra khỏi tướng quân phủ, cũng có thể cảm giác được người kia tỏa ra sát khí. Việt Băng Li rốt cuộc xử lý chuyện này như thế nào? Dù sao Lâu Tự là bởi vì hắn mà..

  Không thèm quan tâm nữa.

  Nhìn Tô Vãn đi xa, Việt Băng Li tiến lên, con ngươi hồ ly cụp xuống, tóc bạc tung bay, cười khanh khách nói: "Thân là con nhà tướng, nhị tiểu thư hẳn là học được lễ giáo cần thiết, hơn nữa náng là một nữ tử tài giỏi, Việt Băng Li không dám trèo cao, ngày khác sẽ có tài tử xứng với giai nhân."

  Lâu Tự tim đập mạnh và loạn nhịp, không dám tin nhìn Việt Băng Li, nước ở hốc mắt đảo quanh, trong nháy mắt đó, nàng đột nhiên cảm thấy được mình mất mặt cỡ nào. Một lần lại một lần làm xấu mặt trước nam nhân cao quý tao nhã này. Nắm chặt lấy hành trang, sâu kín xoay người, nghẹn ngào nói: "Tâm của Tự từ trước tới giờ đều đặt trên người vương gia, nếu nước chảy vô tình, Tự cũng sẽ không dây dưa thêm. Hẹn không gặp lại."

  Việt Băng Li lạnh nhạt cười, trường bào tung bay, xoay người cất bước đi ra khỏi tướng quân phủ, ngồi trên xe ngựa. Ngón tay thon dài nhấc lên, yêu thích không rời tay mơn trớn hai má Tô Vãn, "Vừa mới làm cho Vãn Vãn chấn kinh, bổn vương thật sự là thật có lỗi."

  Thôi đi. Chứ không phải ngươi muốn nhìn thấy cục diện như thế này sao? Làm bộ hảo tâm, ghê tởm. Âm thầm khinh bỉ một phen, mặt ngoài thần sắc thản nhiên, xê dịch thân thể, "Quấy rầy Vương gia, Lâu gia mới là có lỗi."

  "Bổn vương thật sự rất ngạc nhiên, rốt cuộc muốn như thế nào mới nhìn được tâm của Vãn Vãn, biết được Vãn Vãn vì sao không cam lòng gả cho bổn vương như thế. Là bởi vì Vãn Vãn có người trong lòng sao?" tay Việt Băng Li mang chút bá đạo vuốt mặt nàng, con ngươi trói chặt dung nhan như ngọc của nàng, tựa hồ muốn nhìn ra một chút manh mối.

  Tô Vãn bình tĩnh nói: "Vãn Vãn thầm nghĩ cả đời làm bạn với phụ thân, hơn nữa Vãn Vãn tự biết thân phận hèn mọn, không xứng với vương gia, lúc nãy mới muốn từ hôn, càng muốn Việt vương thú tỷ tỷ Lâu Tự."

  "Bổn vương nói xứng đôi là xứng đôi, bổn vương đã nói, cuộc đời này ta chỉ thú một Lâu Vãn nàng, còn chuyện gì khác, đừng nghĩ nhiều. Bổn vương càng không muốn nhìn thấy chuyện tình tương tự phát sinh.." Việt Băng Li hai mắt híp lại, như là cảnh cáo, qua việc tối nay, hắn rõ ràng biết. Con tiểu bạch thỏ này, cũng không thể dung túng, nếu không thật sự sẽ nổi loạn.

  Tô Vãn không cam lòng nắm khăn lụa, ẩn nhẫn uấn giận, chết tiệt xú nam nhân, cư nhiên giáo huấn nàng? Thao (chửi bậy = ahihi) ! Ngươi có tư cách gì, thực TMD muốn một thương đâm chết hắn.

  Việt Băng Li thấy nàng không nói, tay lạnh như băng chỉ phút chốc dời tới vai của nàng, nhanh nhẹn kéo váy mỏng, bờ vai mê người, phút chốc cúi xuống nhìn vào da thịt trắng noãn..
   
 13. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 11: Ấn ký của bổn vương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Vãn mặt lạnh nhìn dấu hôn đỏ chót trên vai, đầu đầy hắc tuyến. Nàng kéo váy, nhìn chằm chằm Việt Băng Li, còn hắn thì lại cười như súc vật vô hại. "Đây là ấn ký của bổn vương, về sau không được để mất. Cho dù mất bổn vương cũng sẽ tìm trở về."

  Tức giận đến nội thương, thật sự là tức tới nội thương. Hai mắt nàng hung hăng khóa chặt trên người Việt Băng Li, bực tức bộc phát trong phút chốc: "Vương gia, đây là tác phong người nên có sao?"

  Việt Băng Li tiếp tục nâng tay mềm của Tô Vãn lên môi hôn. Nàng nhất thời như mèo bị giẫm đuôi, luống cuống đến lông tơ toàn thân đều dựng lên. Cố gắng kiềm chế cái chân đang dơ lên cao, nàng nhịn, phải nhịn.

  "Vương gia, nguy rồi! Vãn Vãn vừa nhớ lúc nãy ra khỏi cửa, nhìn thấy trước cửa tướng quân phủ có một con mèo con rất đáng yêu nên kìm lòng không đậu đã sờ sờ nó. Không biết có cái gì.. dơ bẩn hay không, ngài nhanh xuống xe uống miếng nước đi." Tô Vãn phút chốc kinh ngạc trừng lớn hai mắt, lo lắng nhìn Việt Băng Li, khẩn trương nói.

  Thần sắc Việt Băng Li phút chốc cứng đơ, vén màn nói với Tả Diễm: "Dừng lại tìm một quán trà, bổn vương khát!"

  Tả Diễm khó xử nhìn nhìn sắc trời: "Vương gia, cũng sắp trễ rồi, nếu chậm trễ thời gian của hoàng thượng và thái hậu, chỉ sợ.."

  "Bổn vương khát nước, ngươi không nghe thấy sao!" Việt băng Li sắc mặt âm lãnh, làm người ta lui về phía sau ba bước. Tả Diễm cảm nhận được hình như vương gia nhà hắn có điều bất thường, bèn ngoan ngoãn tìm quán trà rồi dừng chân.

  Tô Vãn hưng phấn múa máy tay chân, sau đó nam nhân nào đó nhìn thấy, không vui, liền một phen giữ chặt đầu nàng, môi mỏng nặng nề đặt trên môi nàng, còn tham lam mút một cái: "Vãn Vãn, ngươi cũng uống trà với ta đi."

  Mẹ kiếp! Tên nam nhân này hẹp hòi vậy sao? Dùng phương pháp của nàng để chơi lại chính nàng! Được, nhớ kỹ đó! Việt Băng Li!

  Bởi vì chuyện này, hai người tiến cung chậm mất một canh giờ. Chỉ là Việt Băng Li không thèm để ý, vẫn bày ra khuôn mặt tươi cười trò chuyện vui vẻ như cũ. Xe ngựa chạy nhanh đến đại môn hoàng cung, mãi cho đến Kiền Thanh Điện.

  Việt Băng Li và Tô Vãn nhẹ nhàng đi tới đại điện: "Chúng thần diện kiến hoàng thượng. Hoàng thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế."

  "Miễn lễ. Ban thưởng tọa cho Việt Vương và Lâu tứ tiểu thư." Thanh âm hờ hững vang lên giữa đại điện lộng lẫy, nghe không ra giọng điệu gì. Không biết có phải do tại hai người đến trễ không? Hoàng thượng đương triều Việt Huyễn Tẫn, phong hào là Huyền Đế, đăng cơ vào tháng ba năm trước, trong thời gian một năm ngắn ngủi đã đạt được chiến tích huy hoàng. Trong trí nhớ của Lâu Vãn không có người này, xác định đây là lần đầu tiên gặp.

  Việt Huyễn Tẫn bước xuống ghế, tự mình nâng Việt Băng Li dậy, lúc này mới tới trước mặt Tô Vãn: "Lâu tứ tiểu thư quả nhiên dung nhan khuynh thế, Li đệ quả nhiên không nhìn nhầm."

  Trong lòng Tô Vãn lộp bộp một cái, hơi thở rất quen thuộc, nhưng khi tới trước mặt nàng lại trở thành một loại cảm giác đặc biệt. Nàng gật gật đầu, nhu thuận hiểu lễ nghĩa nói: "Hoàng thượng quá khen, Vãn Vãn không dám."

  "Ha ha, Lâu đại tướng quân thật sự đã sinh ra một thư hương tiểu thư. Tính tình so với hai vị tiểu thư khác của Lâu gia hoàn toàn bất đồng. Ban thưởng ngồi. Về sau đều là người một nhà, không cần khách khí với trẫm. Ngươi nói có đúng không, Li đệ?" Việt Huyền Tẫn hướng mắt về phía Việt Băng Li, cười hỏi.

  Việt Băng Li gật đầu tỏ vẻ đồng ý, vô cùng thân thiết kéo tay Tô Vãn ngồi xuống. Nàng lúc này mới nhìn rõ dung mạo của Việt Huyền Tẫn. Quả không hổ là đế vương, trong mắt ẩn chứa khí phách.

  Quan hệ của Việt Băng Li và Việt Huyền Tẫn thoạt nhìn có vẻ rất tốt. Vừa ngồi xuống liền bàn chuyện quốc gia đại sự, Tô Vãn ngồi một bên nghe cứ ngủ gà ngủ gật.

  Ngay lúc hai người kia đang hứng thú dâng cao, tiếng nói lanh lảnh của thái giám vang lên "Hoàng thượng, thái hậu nghe được Lâu tứ tiểu thư tiến cung, cho nên thỉnh tứ tiểu thư qua đó dùng trà."

  Việt Huyền Tẫn nghe vậy thì bừng tỉnh, nhìn về phía Tô Vãn: "Nhìn xem chúng ta bỏ rơi tứ tiểu thư ngồi buồn chán một chỗ kìa. Nếu thái hậu đã mời thì ngươi theo Tiểu Đức tử qua đó đi. Trẫm có việc muốn nói với Li đệ."

  Tô Vãn nhìn về phía Việt Băng Li, hắn vô cùng thân thiết cầm tay nàng, gật đầu nói: "Bổn vương lát nữa tìm nàng, đừng sợ, mẫu hậu rất hiền từ."

  Tô Vãn gật đầu đứng dậy, chậm rãi lui về phía sau vài bước rồi mới rời khỏi Kiền Thanh Điện, theo tiểu Đức tử đến Dực Khôn cung, tẩm điện của thái hậu.

  Hoàng cung này lớn như Tử Cấm thành. Đường đi trong cung lần lượt thay đổi, núi giả, ao nhỏ, trăm hoa chằng chịt xếp hàng, mỹ lệ như một bức tranh khiến người ta đui mù. Cho dù Tô Vãn đã từng gặp qua di tích của nhiều quốc gia, cũng líu lưỡi không nói nên lời.

  Tới Dực Khôn Cung, nàng vừa tiến lên một chút thì một trận gió lạnh lập tức quất vào mặt, một cành hoa đào đập vào đầu nàng, hơi hơi đau. Trên cây đào, một nữ tử váy xanh áo trắng, ánh mắt lạnh lùng giương trường kiếm lên.

  Tiểu Đức tử ngay tức khắc nói: "Đây là Đức Lâm công chúa, người luôn luyện kiếm ở rừng hoa đào trong Dực Khôn Cung. Lâu tứ tiểu thư hôm nay thật may mắn, được mở rộng tầm mắt nha."

  Lông mày Tô Vãn khẽ nhíu, ngay cả một thái giám nho nhỏ cũng dám giễu cợt nàng. Mẹ ơi, chẳng lẽ chuyện Lâu Vãn là phế vật thiên hạ ai cũng biết?

  Đức Lâm công chúa hình như chú ý thấy Tô Vãn đến, xoay người, mắt nhìn chằm chằm Tô Vãn. Phút chốc trường kiếm khẽ vung lên, mái tóc đen của Tô Vãn bay giữa không trung, mà nàng thì như chợt bừng tỉnh, vẫn đứng yên tại chỗ.

  Đức Lâm nhìn phản ứng của Tô Vãn, cười lạnh: "Thật đúng là phế vật tiểu thư, thật không biết ngươi có tư cách gì mà gả cho Li ca ca làm phi. Trèo cao cũng không sợ mất mặt."

  Tô Vãn cúi đầu, bước đến trước mặt Đức Lâm: "Công chúa điện hạ, là vương gia chọn Lâu Vãn làm phi, nếu công chúa điện hạ có dị nghị, mời người đến lý luận với Việt Vương đi. Nếu có thể từ hôn thì càng tốt."

  Đức Lâm nhìn Tô Vãn khinh thường như thế, tức giận nhíu mày, trừng mắt nói: "Một phế vật vô dụng, dựa vào cái gì dám hô to gọi nhỏ với bản công chúa. Có bản lĩnh chúng ta tỉ thí một chút."

  Tô Vãn liếc mắt nhìn chính điện một cái, thế mà lại không có người. Giọng nói của Đức Lâm to như vậy mà thái hậu cũng không biết. Xem ra việc Đức Lâm công chúa gây khó dễ là có người sai sử. Trước kia đã sớm nghe nói thái hậu coi trọng Lâu Tự, ngôi Việt vương phi lại để cho phế vật nàng làm, thái hậu bị nhi tử chống đối, giận không có chỗ phát tác nên phải tìm kẻ gây rối trút giận.

  Nghĩ đến đây, Tô Vãn lạnh nhạt cười, lại còn nói: "Được, Lâu Vãn tỉ thí cùng công chúa, bất quá xin công chúa thủ hạ lưu tình."

  Đôi môi đỏ mọng của Đức Lâm nhếch lên, đôi mắt hiện lên sự u ám lạnh lẽo. Tô Vãn có thể cảm nhận được nàng ta đối với mình có địch ý, thủ hạ lưu tình? Còn không phải hận đến nỗi không đem mình cắt thành thịt vụn thì có. Sự hung hãn này từ đâu mà có? Chắc là do từ nhỏ được hàng vạn hàng nghìn sủng ái nuôi ra được cái tính điêu ngoa này.

  Kiếm pháp của Đức Lâm so với Lâu Tự mà nói, cao hơn rất nhiều. Nhưng so sánh với Lâu Nghiên thì lại kém xa. Nàng không ra tay, chỉ né những đòn đánh của nữ nhân này, quả thực dễ như ăn sáng. Sát thủ am hiểu nhất không phải là giết người rồi bỏ trốn sao!
   
 14. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 12: Vì nàng mà bị thương

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoa đào bám vào thân kiếm, trong mưa hoa đào, thân thể Tô Vãn nhẹ nhàng né tránh công kích của Đức Lâm, căn bản không hề ra tay đánh trả, khóe môi mang theo nụ cười thản nhiên. Trong mắt Đức Lâm lại coi đó là coi thường. Trong cơn giận dữ, kiếm xoay tạo gió làm cánh hoa đào bay loạn, trường kiếm vô tình đâm thẳng vào cổ Tô Vãn, con ngươi như ngọc thạch của nàng hiện lên một tia ác độc.

  Ngay lúc Tô Vãn muốn ra tay, một mùi hương quen thuộc bỗng ùa vào khứu giác (mũi), thân thể lọt vào trong một khuôn ngực ấm áp.

  Xoẹt..

  Đức Lâm không kịp thu kiếm lại, đường kiếm sắc bén xuyên qua tơ lụa cao cấp, trực kích đâm vào da thịt trắng nõn, giọt máu đỏ tươi trào ra. Nàng hoảng sợ ném kiếm đi: "Ly ca ca, ngươi bị thương rồi!"

  Tô Vãn ngạc nhiên trợn to hai mắt, thấy vết thương trên tay Việt Băng Ly, mày nhíu lại, căn bản không nghĩ ngợi gì, lấy khăn lụa của mình băng vết thương trên tay hắn, nhẹ giọng hỏi: "Vương gia, ngươi không sao chứ? Mời thái y đến xem."

  Việt Băng Ly cười ấm áp, nhìn Tô Vãn: "Vãn Vãn không có việc gì là bản vương an tâm rồi. Chút vết thương nhỏ này không là gì.."

  Đức Lâm lại tức giận đẩy Tô Vãn ra, nhịn không được trách mắng: "Tô Vãn, ngươi là đồ yêu tinh hại người, đều tại ngươi, bằng không thì sao Ly ca ca sẽ bị thương, ngươi có biết vì.. huhu.." Việt Băng Ly nhanh nhẹn bịt miệng Đức Lâm, cười nói: "Vãn Vãn, tính tình Đức Lâm luôn thế, nàng đừng để trong lòng."

  Tô Vãn gật đầu, áy náy nói: "Chuyện này là do Vãn Vãn gây ra, hại Vương gia chịu thương, thực sự là.."

  "Được rồi, thái hậu ở chính đường, nàng vào đi. Bản vương sẽ tự đến thái y viện bôi thuốc." Sắc mặt của Việt Băng Ly hơi trắng ợt, vỗ vỗ vai Tô Vãn, đồng thời nháy mắt với Đức Lâm, nàng bỗng khéo léo đi lên phía trước: "Ngươi đi theo ta vào."

  Tô Vãn "ừ' một tiếng, trước khi rời đi thì nhìn thoáng qua Việt Băng Ly một cái, vì sao luôn cảm thấy có chút kỳ quái. Phản ứng của Đức Lâm? Sắc mặt của hắn? Còn bộ dạng cuống quít của Tả Diễm bên cạnh nữa.

  " Công chúa điện hạ, Vương gia không thể bị thương sao? "Tô Vãn thử hỏi Đức Lâm.

  Đức Lâm thật không ngờ Tô Vãn lại nhanh chóng nhìn thấu như vậy, xoay người, hai tay ôm chặt lấy gương mặt của Tô Vãn:" Vì sao ngươi lại tránh được công kích của ta nhanh như vậy, vì sao ngươi lại dễ dàng lấy được trái tim của Ly ca ca. Ngay cả tính mạng hắn cũng không để ý mà cứu ngươi." "Điều công chúa hỏi cũng là câu hỏi của Tô Vãn. Sắc mặt của Vương gia hơi khó coi, hay ta đi thái y viện nhìn đã. Công chúa điện hạ, làm phiền ngươi.." Tô Vãn luôn cảm thấy Việt Băng Ly có chuyện gì đó gạt nàng.

  Đức Lâm liếc mắt, giọng mỉa mai: "Ngươi còn giả bộ làm gì, lẽ nào ngươi không nhìn ra được à? Ca ca không thể bị thương.. Nhưng mà giờ ngươi phải đi gặp mẫu hậu đã."

  Tô Vãn nhàn nhạt "ừ' một tiếng, thì ra là thân thể của nam nhân này thật sự có vấn đề, không thể bị thương? Có nguyên nhân gì khác? Đường đường là một Vương gia, làm sao lại yếu ớt như vậy?

  Đang suy nghĩ thì đã tới chính đường, thái hậu ngồi phía sau lớp rèm dày, Cổ ma ma nhìn Tô Vãn:" Ngươi bây giờ mới tới nhỉ, để thái hậu chờ ngươi, lá gan cũng lớn ghê? "

  Đức lâm trừng mắt Cổ ma ma một cái:" Cũng bởi vì ta làm chậm trễ thời gian, muốn trách thì cứ trách ta, đừng tưởng rằng mẫu hậu cưng chiều là ngươi có thể vô lễ như thế, dầu gì nàng cũng là Vương phi tương lai. "

  Cổ ma ma không ngờ Đức Lâm lại giúp đỡ Tô Vãn nói chuyện, sợ hãi khom người:" Lão nô không biết chuyện, xin công chúa điện hạ trách phạt. "

  Tô Vãn nhìn Đức Lâm, ánh mắt hơi xoay chuyển, thì ra nha đầu này không căm thù mình nhiều lắm, chắc là vì tỷ thí vừa rồi làm nàng nhìn mình với cặp mắt khác xưa.

  Lúc này, thanh âm của thái hậu vang lên từ phía sau rèm," Đức Lâm, ngươi và Cổ ma ma đi xuống đi. Ai gia muốn trò chuyện riêng với Tô tiểu thư. "

  Đức Lâm hiểu chuyện, lên tiếng trả lời, thối lui ra khỏi chính đường.

  Chính đường hoàn toàn yên lặng, cái lò trước rèn phun ra làn khói thơm, khói trắng lượn lờ, mùi thơm đặc biệt tràn đầy cả sảnh đường, thanh âm của thái hậu yếu ớt vang ở phía sau rèm:" Lại đây.. "

  Tô Vãn gật đầu, tới phía sau rèm, hành lễ:" Tô Vãn bái kiến thái hậu, thái hậu vạn phúc. "

  Thái hậu không có lập tức cho đứng dậy, cặp mắt cẩn thận quan sát nữ tử trước mặt, tri thư đạt lễ, trên người quả nhiên không có khí phách con nhà tướng. Nhàn nhạt gọi dậy, ban cho ngồi.

  Tô Vãn ngồi gần thân thể của nàng, lúc này mới phát hiện vị thái hậu này thực sự là còn trẻ trung xinh đẹp, quần áo hoa lệ trên người, trâm cài cắm trên kiểu tóc phức tạp. Dư âm thùy mị của tuổi trẻ, quả thực là người đẹp cổ điển. Nhưng cả người lại tản ra một loại hơi thở không thể coi thường, đây là thiên tính của sát thủ, mặc dù đối phương che giấu sâu thế nào, cũng có thể cảm giác được.

  Trong lúc suy tư, thái hậu phút chốc nắm chặt lấy tay Tô Vãn, hai mắt sắc bén như chim ưng nhìn chằm chằm nàng:" Ngươi thật lòng muốn gả cho Ly nhi sao? "

  Tô Vãn không dám thở mạnh, thái hậu này giống như quỷ, đột nhiên nắm tay người ta, làm nàng sợ đến nỗi suýt chút nữa bóp cổ họng của nàng ta rồi. Quả thực là nữ nhân quái quỷ. Giả bộ sợ hãi cúi đầu, giọng nói như tiếng muỗi vo ve:" Tô Vãn nghe lời cha, Việt vương chọn trúng dân nữ là phúc khí của dân nữ, đương nhiên là thật lòng. "

  " Ừ. "Thái hậu nặng nè ừ một tiếng, dựa đầu vào nhuyễn tháp làm bằng gỗ tử đàn, mắt phượng hơi mở, nói lần nữa:" Tơ tứ tiểu thư, người trong thiên hạ đều biết ngươi là phế vật, ngươi cảm thấy ngươi có đủ tư cách để đứng bên cành Ly nhi sao, Tô Vãn? "

  Đáy mắt Tô Vãn phút chốc trở nên lạnh tanh, nhưng nàng cúi đầu, thái hậu căn bản không nhìn thấy vẻ mặt lúc này của nàng, tay nắm thật chặt làn váy, một lát không lên tiếng. Lão vu bà (bà phù thủy già) chết tiệt, cố ý làm khó nàng.

  Nếu như tự ý lộ ra bản tính cuồng vọng, chỉ làm cho mình thêm phiền phức, chỉ có thể để thái hậu thấy sự" Phế vật "của mình, thì bà ta mới không đụng tới mình? Nhưng không phải điều mình muốn là không để bất cứ ai khi dễ mình sao? Đó không phải tác phong của Tô Vãn nàng, ngay lúc nàng đang suy tư nên trả lời thế nào, một thanh âm vang dội vang lên phía sau rèm:" Mẫu hậu, nhi thần thích Vãn Vãn, cho dù nàng là phế vật đệ nhất thiên hạ, nhi thần cũng thích nàng. Ở trong Ánh Tuyết quốc này, cũng chỉ có một mình Tô Vãn mới xứng đôi với nhi thần. "

  Lòng Tô Vãn lộp bộp một tiếng, ánh mắt không thể tưởng tượng nổi, xuyên thấu qua bức rèm che, mơ hồ có thể thấy được trường bào xanh đen của Việt Băng Ly đứng ở chính đường. Trên người lộ ra địch ý nhè nhẹ, như là cố ý đối nghịch với thái hậu.

  Thái hậu đứng dậy, nhảy xuống tháp, dứt bỏ bức rèm che, tới trước mặt Việt Băng Ly, đau lòng nói:" Ngươi nhất định phải đối xử tàn nhẫn với mẫu hậu như vậy sao? "

  " Mẫu hậu, tại sao phải ép nhi thần cưới một nữ tử không thích. Ngươi nói tiểu thư tướng phủ như thế, rốt cuộc muốn nhi thần phải nói sao với tướng quân? "trong mắt của Việt Băng ly nhìn không thấy một tia quyến luyến đối với mẫu thân, ngược lại là nồng nặc chán ghét.

  Thái hậu nhíu mày thật chặt, nước mắt trượt ra ngoài, chợt gạt trường bào của Việt Băng Ly thật mạnh:" Cút! Cút hết ra ngoài cho ai gia!"
   
 15. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 13: Mục đích cưới nàng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Màn vải tung bay, giữa chánh đường xinh đẹp một cỗ không khí quỷ dị, Tô Vãn lẳng lặng đứng bên Băng Ly, hắn biếng nhác như cáo đôi mắt nhíu lại dừng trên người Thái hậu. Gằn từng tiếng rõ rệt: "Nhi thần không thể không cưới Lâu Vãn!" Dứt lời, hắn gắt gao nắm bàn tay mềm mại của Tô Vãn, xoay người rời đi.

  Lần đầu tiên Tô Vãn thấy nam nhân kia phẫn nộ, toàn thân cao thấp đều lộ ra vẻ thê lương, còn có chán ghét, căn bản không phải thái độ của người con đối với mẫu thân. Nàng không truy vấn, cũng không muốn biết này nam nhân này cùng thái hậu có quan hệ gì, đến Thượng Lâm Uyển, vén tà áo dài của hắn xem xét miệng vết thương, nhíu mày:

  "Máu sẫm cả vải, băng vết thương một lần nữa đi."

  Việt Băng Ly rút tay về, âm trầm xoay người nhìn ao nước xanh biếc, "Bổn vương muốn ở một mình, ngươi đi đi."

  Tô Vãn dịu dàng trả lời, "Vâng, Vương gia." Dứt lời, lúc xoay người chuẩn bị rời đi, Việt Băng Ly ột nhiên duỗi tay, đem cả người nàng gắt gao áp vào lòng..

  Tô Vãn không có nửa điểm giãy giụa, đáng ghét, muốn nàng đi, lại đột nhiên làm vậy, rốt cuộc muốn gì đây! Quả thực là một nam nhân kỳ quặc. Ngay lúc muốn giãy giụa, lại cảm giác được thân thể hắn khác thường.

  Thậm chí có một chút phanh lại, hắn..

  Tâm không hiểu sao mềm xuống, nam nhân này rốt cuộc trên người gánh vác những gì, vì sao lại muốn cưới phế vật như nàng? Vì sao lại đối đãi với mẫu hậu mình như vậy? Vì sao không thể bị thương? Trong thân thể rốt cuộc che giấu cái gì? Nam nhân tựa hồ khiến nàng rất hiếu kỳ.

  Việt Băng Ly lần nữa ngước mắt lên, đã khôi phục thái độ ôn hòa, mặt mày loan loan, cười nói: "Nhuyễn ngọc ôn hương bên người, trái tim Bổn vương rung động nha, hôm nay ở lại trong cung đi."

  Tô Vãn lông mày phút chốc vặn cùng một chỗ, đèn nén giận dữ xuống nói: "Nếu Vãn Vãn không thể hồi phủ đúng giờ, phụ thân sẽ lo lắng. Đường đường là Việt vương, sẽ không lỗ mãng với người khác."

  Trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn, vừa nảy xảy ra như vậy, hiện tại lại cười như vậy, làm gánh hát Xuyên kịch [1] biến sắc nha. Thật sự là làm cho người ta chán ghét, lại cảm thấy ghê tởm. Mới vừa rồi lòng có chút đồng tình, chỉ có thể là bố thí cho chó.

  Việt Băng Ly ho khan hai tiếng, đến trước mặt Tô Vãn, một tay nắm tay nàng, "Đi Thái Y viện lấy thuốc đi."

  "Vâng"

  Dọc đường đi ai cũng không có nói gì, Tô Vãn lười phỏng đoán tâm tư của nam nhân này, bất kể việc vớ vẩn gì. Đi đến Thái Y viện, trùng hợp gặp Đức Lâm công chúa.

  "Nha. Lâu tứ tiểu thư ngươi cư nhiên còn sống sao, lại còn dựa Ly ca ca ta. Thật sự là vô dụng." Vị Đức Lâm công chúa thật là không nói lời ác độc sẽ chết người.

  Nàng Tô Vãn không cùng tiểu nữ này so đo, Tiếu Doanh doanh nói: "Lâu Vãn phải gả cho Vu Việt Vương, đương nhiên muốn dựa vào Việt vương, công chúa điện hạ về sau cũng phải làm thế."

  "Phế vật chính là phế vật, không dùng được. Ngươi đừng cùng ca ca ta đi vào lấy thuốc, ta có việc muốn nói với ngươi." Đức Lâm khinh thường khoanh tay, nói xong liếc mắt, đồng thời nhìn Việt Băng Ly: "Ca ca, mượn người một lúc, không keo kiệt như vậy chứ?"

  Việt Băng Ly đối đãi Đức Lâm, trên mặt chỉ có sủng nịch, cười đến so với mùa xuân dương quang còn muốn ấm áp, "Đương nhiên, ca ca chưa bao giờ cự tuyệt thỉnh cầu của muội muội, các ngươi là nữ nhân nói cũng nhiều. Đi thôi, Vãn Vãn."

  Tô Vãn vuốt cằm, liền tùy theo Đức Lâm đến Thượng Lâm Uyển Thạch ngồi xuống, tỳ nữ bên người công chúa dâng trà Long Tĩnh, hương khí đặc biệt thuần chính, ở thế kỷ 21 nàng uống trà Trung Quốc không nhiều lắm, nhiều nhất là Anh quốc hồng trà, cái loại này hương vị thực độc đáo, nàng đặc biệt thích.

  Hiện tại phẩm trà Long Tĩnh hương vị cũng không sai..

  "Công chúa điện hạ, có việc?" Nha đầu kia là vô sự không đăng tam bảo điện, hé ra khuôn mặt đơn thuần như giấy trắng, ngắn ngủn một canh giờ ở chung, nàng sẽ đem nàng ta hoàn toàn nhìn thấu.

  Đức Lâm ách một tiếng, giảo bắt tay vào làm khăn, xoay quá nhìn tỳ nữ nhà mình nháy mắt, nàng hiểu được vuốt cằm: "Lâu tứ tiểu thư, công chúa nhà ta muốn thỉnh giáo ngươi, làm thế nào có thể phát ra công kích, giống như vừa mới ở rừng hoa đào như vậy." Tỳ nữ vừa dứt lời, Tô Vãn còn chưa mở miệng, Đức Lâm lại chợt vù vù ngăn giọng nói: "Bản công chúa không muốn phế vật như ngươi thỉnh giáo, chỉ muốn biết nguyên nhân thôi. Đừng tự mình đa tình, ngươi đừng nghĩ chính mình lợi hại."

  Tô Vãn che miệng cười nhẹ, làm nổi bật đôi mắt lưu ly như hoa anh đào, có vẻ càng thêm xinh đẹp, khuynh quốc khuynh thành, ngón tay nhẹ nhàng xoay tròn chén sứ men xanh, "Công chúa điện hạ, có thể tập một ít nội công tâm pháp, hơn nữa mỗi ngày luyện tập, thân thể tự khắc sẽ nhanh."

  Đức Lâm vừa nghe, có chút mê mang nhìn chằm chằm nàng, thác đầu nói: "Ngươi đã từng tập? Nhưng vì sao không tập võ công, bằng không cũng không bị người ta mắng là phế vật."

  "Lâu Vãn chỉ thích tĩnh." Tô Vãn cảm thấy đứa nhỏ này thật sự là đáng yêu, xem tuổi đại khái mới mười sau. Mười sáu tuổi, ở thể kỷ 21 mới chỉ là một cô gái nhỏ, tại đây lại phải đàm hôn luận gả. Bất quá khối thân thể Lâu Vãn này, tựa hồ cũng mới mười tám, lớn hơn không bao nhiêu. Nàng Tô Vãn đến đây cũng là cải lão hoàn đồng.

  "Ngươi dạy ta nội công tâm pháp đi, tự nhiên bản công chúa sẽ không chiếm tiện nghi của ngươi. Ngươi sắp trở thành thê tử của ca ca ta, đương nhiên nên suy nghĩ giảm đi một chút, đỡ phải chạm điều cấp kỵ." Đức Lâm ngón tay nhẹ nhàng mà gõ trên nền đá, cười rộ lên cùng Việt Băng ly đều ấm áp như nhau.

  Tô Vãn suy tư, công chúa này nói không sau, nếu muốn học, vậy thì học thôi. Nhiều bằng hữu, tốt hơn có một kẻ địch, tùy rằng nàng khinh thường Tô Vãn.

  "Hảo, quá mấy ngày Lâu Vãn đem sách tới cho công chúa." Tô Vãn không hề suy nghĩ, vuốt cằm, mỉm cười nói.

  Đức Lâm vừa nghe, vui sướng bắt lấy tay Tỗ Vãn? "Cảm ơn ngươi, Lâu Vãn, hiện tại ta thấy ngươi cũng xứng với ca ca, ca ca ta cũng là người tốt nhất."

  Tô Vãn khóe miệng nhẹ nhàng run rẩy đứng lên, đứa nhỏ này thay đổi nhanh thật, cùng Việt Băng Ly quả thực không khác biệt. Bỏ qua thần sắc, vỗ bàn tay mềm mại của Đức Lâm: "Lâu Vãn đi Thái Y viện nhìn Vương gia xem, cáo từ."

  "Ta còn chưa nói cho ngươi chuyện của ca ca, ta biết ngươi sẽ không nuốt lời, nên ta sẽ nói cho ngươi, Ca ca không thể bị thương là vì thân thể có bệnh, sinh ra suýt chút nữa là chết non, về được một tiểu thư phú thương nuôi dưỡng, sau mới trở lại hoàng cung làm Vương gia, Thân thể ca ca thực sự suy yếu, nhưng võ công vô cùng tốt, ngươi lo mà cố chiếu ca ca nhà ta." Đức Lâm tính tình thẳng thắn, đem toàn bộ chuyện nói ra.

  Tô Vãn nghe xong cau mày? Sinh ra thiếu chút nữa chết non? Lại được tiểu thư phú thương nuôi dưỡng? Chẳng lẽ thái hậu từng vứt bỏ hắn? Cho nên hắn mới hận thái hậu như vậy? Thậm chí còn không vâng lời thái hậu, cưới phế vật như nàng.

  Phút chốc liên tưởng đến mọi thứ, hai mắt hẹp lại, nhìn chằm chằm Đức Lâm, mở miệng hỏi: "Hắn cưới ta, chỉ vì không thích Thái hậu?"
   
 16. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 14: Phải giỏi ngụy trang

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Gió nhẹ phất qua hai má, Đức Lâm lui ra phía sau từng bước, nhìn thấy vẻ mặt của Tô Vãn tâm không nhịn được rơi lộp bộp một trận.

  Tô Vãn bình tĩnh ngồi xuống, hạ mắt, ngón tay nhẹ nhàng xoay tròn ly trà, nghe Đức Lâm trả lời nhất thời cũng không hé răng nói lời nào, một lúc sau mới phát ra một tiếng đơn giản, "Ách.. Cái kia.. Ta.."

  "Ha ha.. Làm sao có thể chứ? Đường đường là Việt vương sẽ không có khả năng làm như vậy, lời vừa rồi của Lâu Vãn thỉnh công chúa điện hạ không cần để trong lòng." Tô Vãn gần như cắn răng, bình thản nói.

  Đức Lâm thấp thỏm lo âu ngồi xuống, nhìn Tô Vãn nói, "Cho dù ca ca thật sự là muốn diễn trò cũng không thể không để ý thân thể của mình, chạy tới cứu ngươi được. Chuyện ca ca không thể bị thương, chính ca ca biết rõ nhất. Cho nên, Lâu tứ tiểu thư, ngươi vẫn là không cần.."

  "Phốc.. Công chúa điện hạ, người nghĩ nhiều rồi. Ta không sao." Tô Vãn cười tươi như hoa, lông mi cũng cong hết lên, con ngươi sáng như lưu ly rốt cuộc che giấu cảm xúc gì bên trong, công chúa dĩ nhiên là không biết.

  Đức Lâm kêu lên một tiếng thật dài, nhưng vẫn còn chút lo âu, ánh mắt gắt gao khóa trên người Tô Vãn, ảo não cực kỳ, sớm biết thế này nàng sẽ không nói nhiều như vậy. Nếu khiến ca ca cùng Lâu Vãn có hiềm khích thì tội của nàng cũng quá lớn đi. Ca ca ở dân gian vốn đã phải chịu nhiều đau khổ rồi. Nàng thật hối hận a..

  Tô Vãn tựa hồ là nhìn ra tâm sự của Đức Lâm, nha đầu này nghĩ cái gì trong đầu đều viết hết trên mặt, nếu không phải có Thái Hậu bảo hộ, có lẽ đã sớm bị người khác tính kế.

  Được nuông chiều nhưng không hư hỏng, tâm địa nói chung vẫn là thiện lương. Tô Vãn tháo ngọc bội bên hông ra nói, "Công chúa, ngọc bội này làm từ Điền Ngọc tốt nhất, có hiệu quả an thần. Người mang theo bên người đi."

  Đức Lâm vừa thấy ngọc bội quý giá, nghĩ Lâu tứ tiểu thư ở phu tướng quân không được sủng ái, ngọc bội này chắc phải rất quan trọng. Lắc đầu, "Không cần, đó là của ngươi mà."

  "Bảo người cầm thì cầm đi." Tô Vãn ném ngọc bội vào tay Đức Lâm, liền xoay người đi tới Thái Y viện. Nàng biết nha đầu này về sau sẽ đứng về phía mình.

  Đức Lâm nắm chặt ngọc bội, bên trên vẫn còn lưu lại hơi ấm của Tô Vẫn, có chút khiếp sợ nhướng mi. Nữ tử Lâu Vãn này, vì sao có thể khiến người ta cảm thấy thoải mái như vậy? Sảng khoái hơn cả võ tướng trong triều, lại không có chút tính khí tiểu thư quan gia.

  Ánh Tuyết quốc coi trọng võ thuật, tiểu thư, thiếu gia nhà quan đều tập võ, hơn nữa quan võ ở Ánh Tuyết quốc chiếm đa số so với quan văn. Trong truyền thống của cổ đại, nữ tử không ra khỏi nhà, nam tử lấy học hành đỗ đạt Trạng Nguyên làm vinh dự. Nhưng quốc gia này lại lấy võ nghệ làm vinh dự. Nữ tử cũng có thể vào triều, ra chiến trường. Người người đều kiêu ngạo nắm vũ khí trong tay xông pha thế giới.

  * * *

  Trên đường tới Thái Y Viện, Tô Vãn trùng hợp gặp Việt Băng Ly, "Vãn Vãn quả nhiên là quan tâm bổn vương, khiến bổn vương rất vui vẻ nha."

  Tô Vãn đạm mặc liếc hắn một cái, đi đằng trước, thản nhiên nói, "Vương gia, quốc gia lấy võ làm trọng, người cảm thấy Vãn Vãn có thể mang lại lợi ích gì cho người?"

  Việt Băng Ly nghe, dừng một chút mới đi lên giữ chặt hai vai nàng, "Đương nhiên là có lợi, nàng có thể giúp chồng dạy con, thay bổn vương sinh con thừa tự, hơn nữa bổn vương thích nàng, mặc kệ có lợi ích hay không, nàng đều là thê tử của bổn vương."

  "Nga? Phải không? Vương gia nói thật sao?" Tô Vãn trên mặt không chút gợn sóng.

  Việt Băng Ly nhếch đuôi lông mày, ngón tay khẽ xẹt qua ngũ quan Tô Vãn, ép mặt nàng vào vị trí trái tim của mình, "Nghe thử xem, tiếng lòng của bổn vương, có nghe được không? Rốt cuộc nó đang nói cái gì.."

  Tô Vãn cảm giác lông tơ toàn thân đều dựng hết lên, da gà rớt đầy đất, rút đầu về, nghiêng đầu nhìn các loại dược liệu trong Thái Y Viện, "Vương gia, thời gian không còn sớm, nên xuất cung hồi phủ, nếu không thì không tốt lắm."

  Việt Băng Ly vuốt cằm, "Được.."

  Lên xe ngựa, ai cũng không nói nữa, Tô Vãn lẳng lặng ngồi trong xe, nghe âm thanh bánh xe chạy trên đường, cảm giác làm một tiểu thư nữ tính cũng chẳng dễ dàng gì.

  Việt Băng Ly cũng không sợ mệt, vẫn duy trì một tư thế.

  Xe ngựa đột nhiên xóc nảy, Tô Vãn mất đi trọng tâm, thiếu chút nữa rơi xuống đường, Việt Băng Ly tay mắt lanh lẹ vững chắc đỡ được nàng, cười nói, "Vãn Vãn, cẩn thận.."

  Tô Vãn nhanh nhẹn đẩy hắn ra, ở trong lòng chán ghét: Coi người khác như quân cờ chơi vui như vậy sao? Tô Vãn nàng sẽ để cho hắn thành công sao? Tuyệt đối sẽ không.

  Việt Băng Ly giống như cảm giác được Tô Vãn đang hờn giận, kéo tay nàng cẩn thận hỏi, "Sao vậy? Đức Lâm làm khó dễ nàng? Từ lúc từ Thượng Lâm Uyển trở về, sắc mặt của nàng đêu rất khó chịu."

  Tô Vãn phản cảm hất tay hắn, "Đừng chạm vào ta!"

  Mặt Việt Băng Ly khẽ cứng, hai mắt gắt gao nhìn Tô Vãn, Tô Vãn cảm giác được ánh mắt hắn có điểm khác thường, nắm chặt tay, nàng có phải là đã quá bốc đồng không, đây không phải là chuyện hiện tại nàng nên làm.

  Nếu Việt Băng Ly biến nàng thành quân cờ của hắn, vì sao nàng không lợi dụng hắn để lật ngược thế cờ? Tại cái quốc gia trọng võ này, chỉ khi học được cách ngụy trang bản thân thì mới có thể tiến xa được.

  Bình tĩnh.

  Việt Băng Ly không buông tay của Tô Vãn ra, nàng cũng không giãy dục nữa, cố ý hấp hấp cái mũi, "Về sau, thỉnh vương gia không cần mang Vãn Vãn tiến cung gặp Thái Hậu nữa, ân oán của các vị, Vãn Vãn không muốn liên quan."

  "Nàng biết?" Việt Băng Ly kinh ngạc, nữ tử trước mặt này tuyệt đối không đơn giản, có thể tránh được chiêu thức của Đức Lâm, hơn nữa Đức Lâm còn nói giúp nàng, như vậy nha đầu này nhất định cũng là người lanh mồm lanh miệng..

  Tô Vãn quay đầu lại, cười cười, "Vương gia, người cảm thấy là thế nào?"

  Việt Băng Ly mím môi, nhìn Tô Vãn, "Thật có lỗi, khiến nàng chịu ủy khuất, về sau sẽ không đi gặp Thái Hậu nữa. Chuyện trong Vương phủ, nàng phải đứng ra làm chủ mẫu."

  Tô Vãn thờ ơ đáp một tiếng, nàng mới không tin nam nhân này sẽ có hảo tâm như vậy.

  * * *

  Xe ngựa dừng lại trước cổng phủ tướng quân, Tô Vãn xuống xe, Việt Băng Ly liền vội vàng rời đi, nhìn tấm biển to lớn trước phủ, nàng cũng không quá nguyện ý bước vào bên trong.

  Thu bước chân lại, Tô Vãn quay người chạy tới chợ.

  Đi trên đường cái rực rỡ muôn màu, ánh mắt thản nhiên nhìn người qua đường, cơ hồ mỗi người đều biết võ như trong tin đồn, ngay cả một tiểu thương bán đồ ăn cũng biết mấy chiêu quyền đơn giản.

  Khó trách Lâu Vãn lại là thiên hạ đệ nhất phế vật, thực sự đúng là có chút cảm giác này.

  Ngáp một cái, Tô Vãn chuẩn bị xoay người đi tới trà lâu uống ly trà, một hồi vó ngựa cấp tốc truyền tới, ngoái đầu nhìn lại, chỉ thấy một tiểu cô nương ba tuổi đang ngồi giữa lòng đường.

  Nhân tình lạnh bạc, quả là như thế, xe ngựa sắp chạy lại đây thế nhưng không có ai ra tay cứu giúp. Tô Vẫn âm thầm nắm chặt hai nắm đấm, vừa muốn ra tay liền ngạc nhiên nhìn một tà áo trắng phiêu phiêu lướt cực nhanh ngang qua mình.
   
 17. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 15: Ngọc Diện công tử

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, vó ngựa chưa dừng, đứa nhỏ đã được bảo vệ an toàn. Bóng áo trắng kia cũng không còn nhìn thấy, dân chúng xung quanh đồng loạt vỗ tay. Tiểu cô nương ngọt ngào hô to với không trung: "Ngọc diện ca ca, cám ơn huynh.."

  Tô Vãn nhướng màn mi, Ngọc Diện ca ca? Nam nhân này có thân phận gì, vì sao mọi người đều biết, cũng không dừng lại? Lúc nàng còn đang nghi hoặc, một mùi hương kỳ quái xộc vào mũi, xoay người đã thấy nam tử áo trắng đứng trước mặt mình, mi nhẹ nâng lên, làm như không thấy người đó bước vào trà lâu.

  Khi nàng ngồi xuống, Ngọc Diện công tử kia cũng ngồi xuống, đồng thời dùng ánh mắt kì dị đánh giá nàng, giơ cao ly trà sứ men xanh: "Cô nương, lần đầu tiên gặp mặt, hạnh ngộ, hạnh ngộ.."

  Hạnh ngộ cái nhà người! Cái phương thức làm quen ghê tởm này cũng dùng tới, cũng thật khó, Lâu Vãn này dung nhan tuyệt sắc, rất khó làm nàng quay đầu lại. Lãnh đạm lướt qua mặt Ngọc Diện công tử, ngón tay nhẹ chuyển ly trà, một ngụm uống cạn ly trà Bích Loa Xuân, ánh mắt chuyển hướng xuống phía đường.

  Cao ngạo, trong trẻo, lạnh lùng, biểu hiện phải nói vô cùng nhuần nhuyễn. Đôi mắt Ngọc Diện công tử đột nhiên trở nên lạnh lẽo, đặt sáo ngọc lên trên bàn: "Cô nương, tỷ thí một trận đi!"

  Tô Vân lạnh nhạt liếc nhìn Ngọc Diện công tử, chợt khoa trương bật cười: "Thế nào? Không biết bổn cô nương chính là thiết hạ đệ nhất phế vật Vãn Lâu sao? Tỷ thí? Ngươi đây là muốn làm nhục ta hay muốn thế nào?"

  Trái tim Tô Vãn lộp bộp một cái, tên nam nhân này cự nhiên lại muốn dùng kế khích tướng, nàng thế nhưng lại suýt trúng kế của hắn, SHIT! Tô Vãn vẫn tiếp tục ngồi yên, đôi mắt rũ xuống, vẻ mặt nhàn nhạt tiếp tục uống trà.

  Ngọc Diện công tử nhìn vẻ mặt Tô Vãn vẫn lạnh nhạt như thế, đập một cái nặng nề xuống bàn, nước trà văng khắp nơi. Tô Vãn cũng không tránh ra. Hắn giơ chân, dùng nội lực, thẳng hướng Tô Vãn mà công kích.

  Ai ngờ..

  Nàng lười nhác đứng dậy, không chỉ tránh đi được công kích của hắn, mà còn nhàn nhã ngồi nhìn cảnh tượng náo nhiệt trên đường. Đồng thời, nàng mờ mịt xoay người, nhìn cái chân đang đứng cạnh chiếc bàn dài, chậc chậc hai tiếng: "Ta nói thế giới này tốt đẹp như thế, người lại táo bạo như vậy, thật không ổn, không ổn!"

  Ngọc Diện công tử híp hai mắt lại, đôi mắt khóa chặt vào người nữ tử trước mặt, phút chốc đi đến trước mặt cô: "Lâu tiểu thư, hôm nay thật làm cho bổn công tử được mở rộng tầm mắt, chúng ta còn gặp lại. Tạm biệt!"

  Tô Vãn cười nhạt, không có vẻ mặt gì. Cúi đầu thản nhiên uống trà, chỉ một cơn gió thoảng qua, vị Ngọc Diện công tử kia lập tức biến mất. Người nam nhân này mới gặp nàng lần đầu tiên đã muốn khiêu chiến, ha ha.. Bất kể là tiết mục gì, Tô Vãn nàng đều có thể tiếp hết.

  Tiểu nhị đi lên trước, thay nàng đổi trà, cười nói: "Lâu Tứ tiểu thư, cô đúng thật rất may mắn, có thể giải quyết được công kích của Ngọc Diện công tử!"

  "Lời này giải thích như thế nào, Tiểu nhị ca?" Tô Vãn học giọng người cổ đại, nghi ngờ hỏi.

  "Ngọc Diện công tử là cung chủ Linh Cung trên giang hồ, luôn mặc áo trắng, dùng âm luật cùng nội công để công kích đối thủ, chỉ một cây sáo ngọc cũng đủ để đưa người ta đến chỗ chết. Linh Cung này là truyền kỳ trên giang hồ!" Khi nhắc tới Ngọc Diện công, tiểu nhị nói hết sức kích động.

  Tô Vãn có thâm ý nga một tiếng, khóe miệng mỉm cười. Nói một tiếng cảm tạ, liền đem bạc đặt trên mặt bàn, rời khỏi trà lâu. Linh Cung trên giang hồ, cũng chính là một loại tổ chức. Trong đầu thoáng qua ý nghĩ, nàng nghĩ nàng có thể làm một cái như vậy.

  * * *

  Trở lại phủ tướng quân, đã qua giờ dùng cơm tối, trở lại Lâm Thủy Uyển, bụng đói kêu vang chưa kịp bước vào, đã nghe thấy tiếng ồn ào. Tay mềm âm thầm nắm chặt, đang muốn xoay người bước đi, nàng lại nhịn xuống.

  Ba..

  Một cái tát nặng nề giáng trên mặt Thủy Nguyệt, nàng hoảng sợ ngã ngồi trên mặt đất, bất lực hô lớn: "Cho dù là đại phu nhân phân phó, cũng không thể động đến tiểu thư!"

  "A, rốt cuộc có gì mờ ám, ngươi lại che chở như vậy cư nhiên lại không cho chúng ta xem. Nếu tiểu thư không thẹn với lương tâm, thì ngươi sợ cái gì?" Đây chính là nha đầu Nghênh Xuân do đại phu nhân cử tới.

  Trước đây, Tô Vãn cho Thủy Nguyệt quyền lợi, để nàng trông coi hai nha đầu này, hai nha đầu này dù sao cũng là đại nha hoàn, bị một nha hoàn cấp thấp như Thủy Nguyệt quản chế, dĩ nhiên không phục. Hôm nay mới nhân lúc nàng không ở đây mà ra tay với Thủy Nguyệt.

  Shit! Xú nữ nhân đáng chết, có phải đang ngại mình sống quá lâu?

  Nghĩ tới đó, tiếng ồn ào lập tức truyền đến tai, Thủy Nguyệt chằm chằm nhìn Hoa Xuân: "Đó là sương phòng của Tứ tiểu thư, toàn bộ đồ vật bên trong đều là của Tứ tiểu thư, không có lệnh của tiểu thư, các ngươi không có tư cách dộng vào! Thủy Nguyệt này thề hôm nay nhất định phải bảo vệ đồ đạc cho tiểu thư!"

  Hoa Xuân vẻ mặt ghen ghét nhìn về hướng A Bích: "A Bích, ngươi đè con nha đầu chết tiệt này lại, ta đi vào lục soát đồ, ta không tin hôm nay chúng ta không thể chế áp con nha hoàn thấp kém này." Lời của nàng ta vừa dứt, một tiếng "Ba" vang lên! Một bàn tay tát bốp một cái vào mặt. "Cái tát này là đánh thay Thủy Nguyệt! Còn thế nào đây? Muốn đồ gì trong phòng bản tiểu thư, để ta tự đưa cho ngươi!"

  Hoa Xuân che gương mặt bị đánh, hung tợn nhìn chằm chằm Tô Vãn: "Đại phu nhân lệnh cho ta đến tìm bản thương phổ kia, trước đó vài ngày, ta nhìn thấy người lấy thương phổ, đó là bảo vật gia truyền của Lâu gia!"

  Tô Vãn thở dài nga một tiếng: "Hóa ra Đại phu nhân muốn nha! Sớm nói một chút, đợi một chút, ta lấy cho ngươi!" Khi đang nói chuyện, nàng đẩy Hoa Xuân ra, đi tới sương phòng lấy thương phổ từ trong ngăn kéo ra, cười nhẹ nhàng đi ra ngoài: "Đi thôi, chúng ta cùng đi đến chính uyển, để cho đại phu nhân tận mắt nhìn quyển thương phổ này đi!"

  Hoa Xuân thật không thể nghĩ ra Tô Vãn có thể làm như vậy, trong lòng mừng thầm, suy nghĩ thật may mắn vì không làm nhục mệnh, rốt cục cũng có thể làm được. Mặc dù bị một cái tát, nhưng cũng rất giá trị. Tiểu thư phế vật này, quả nhiên là phế vật. Cư nhiên lại ngu dốt đưa đến tận cửa.

  Tô Vãn nhìn thấu tâm tư của nàng ta. Đáy mắt tản ra một loại tàn bạo, đi tới trong vườn, quét mắt nhìn A Bích thản nhiên nói: "Đỡ Thủy Nguyệt đi vào, sau đó ngươi cùng chúng ta đi đến chính uyển đi!"

  A Bích kinh hoàng nhìn Tô Vãn: "Tứ tiểu thư, chuyện này nô tì không hề tham gia, nô tỳ muốn ở bên cạnh tiểu thư hầu hạ ngài!" Tô Vãn không nói lời nào, chẳng qua là bình tĩnh nhìn về phía Thủy Nguyệt, môi của nàng chuyển động một cái: "Tiểu thư, để A Bích lại đi!"

  Tô Vãn bình tĩnh vuốt cằm, sau đó liếc nhìn Hoa Xuân vẫn còn hưng phấn đằng sau, càng thấy vui vẻ hơn: "Đi thôi, cùng đi lĩnh thưởng." A Bích còn biết điều, biết lần này đi nhất định không có kết quả tốt, Hoa Xuân? Hoa mùa hè đón xuân? Ha ha, đáng tiếc không có thông minh, chờ chết đi, dám đánh Thủy Nguyệt của nàng!

  Đi mấy bước liền tới chính uyển, Đại phu nhân tựa hồ đang sớm chờ kết quả này, đi đến chánh đường, lập tức tiến đến nhận quyển thương phố, ánh mắt sáng lên trong giây lát, lập tức mặt mày trắng bệch.
   
 18. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 16: Trộm gà không được còn mất nắm gạo

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Vãn nhìn thần sắc khiếp sợ của đại phu nhân, trong lòng cực kỳ hưởng thụ. Khiến nữ nhân này lần nữa bại dưới tay mình, quả thật so với cái gì cũng vui hơn.

  Giả bộ ngoan ngoãn, vô tội nhìn Đại phu nhân nói "Đại phu nhân, có nghi ngờ gì sao? Nếu không có gì xin người thủ hạ lưu tình. Vãn nhi biết rõ đây là vật phụ thân yêu thích, tự nhiên là muốn bảo quản cho tốt."

  Đại phu nhân miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, tự mình bước xuống ghế, kéo tay Tô Vãn nói: "Con biết quý trọng đồ của tướng quân thì tốt. Không có việc gì. Bản phu nhân chỉ là nghe nói hôm qua có kẻ trộm xâm nhập, cho nên mới bảo Nghênh Xuân cầm thương phổ đến xem. Con cũng biết phụ thân con lo lắng mấy thứ này ra sao mà."

  Tô Vãn ra vẻ hiểu rõ gật đầu, nhận lấy thương phổ nói: "Nếu như không có gì Vãn nhi xin phép cáo từ trước. Đại phu nhân bảo trọng." Hai chữ cuối cùng nàng nói rất mạnh, khóe miệng tươi cười lóe mắt như Ngu mỹ nhân.

  Đại phu nhân vẫn bảo trì thần thái đoan trang như cũ, giống như mẹ hiền vỗ vỗ cổ tay Tô Vãn: "Từ trong cung trở về muộn như vậy hẳn là chưa ăn cơm đi? Ta đã kêu Yên La vào bếp chuẩn bị cho con, trở về nghỉ ngơi cho tốt, biết chưa?"

  Tô Vãn cảm động lui về phía sau từng bước, hành lễ thỏa đáng: "Vãn nhi đa tạ chủ mẫu quan tâm."

  "Không cần khách khí, Yên La, đưa tứ tiểu thư trở về." Đại phu nhân che dấu sự chán ghét trong mắt, nghiêng ngời nhìn Yên La phân phó.

  "Vâng, đại phu nhân."

  Tô Vãn tay cầm thương phổ, chậm rãi ra khỏi chính uyển. Trăng sáng trên cao, không khí có chút lạnh, nhưng miệng nàng cười đến là ấm áp. Bên tai có thể mơ hồ nghe thấy tiếng khóc..

  Trở lại Lâm Thủy Uyển, Thủy Nguyệt kích động giữ chặt nàng xem tới xem lui, đồng thời kinh hoàng hỏi: "Tiểu thư, người có sao không, người làm ta sợ muốn chết. Đại phu nhân rốt cuộc có đem người.."

  "Thủy Nguyệt, ngươi đang nói chuyện buồn cười gì vậy. Chủ mẫu rất quan tâm tứ tiểu thư ta, sao có thể làm gì ta chứ.. Đúng không, Yên La?" Tô Vãn nói chuyện, nghiêng đầu về phía Yên La. Nàng ta sợ hãi cúi đầu: "Đúng ạ.. tứ tiểu thư đã trở về uyển, vậy Yên La đến phòng bếp chuẩn bị bữa tối cho người. Xin cáo lui."

  "Làm phiền ngươi." Tô Vãn kiêu ngạo không đổi, thản nhiên nói.

  Thủy Nguyệt kinh ngạc nhìn về phía Tô Vãn, đột nhiên cười tươi như hoa nói: "Tứ tiểu thư chúng ta lúc nào cũng có thể cảm hóa được cái xấu."

  "Đứa ngốc." Tô Vãn cưng chiều nói, gõ nhẹ trán nàng ta một cái.

  A Bích đứng một bên sợ hãi bước tới trước mặt Tô Vãn, đột ngột quỳ xuống đất: "Tứ tiểu thư, Nghênh Xuân thật sự không cố ý muốn hại người, xin người cứu nàng ấy.."

  Tô Vãn nhàn nhạt liếc mắt một cái, nắm lấy tay Thủy Nguyệt, giả bộ như không nghe thấy nói: "Thay bổn tiểu thư đem thứ này cất vào khuê phòng, tiện thể lấy mấy bộ sách y dược ra đây, ta muốn đọc sách."

  Thủy Nguyệt nhìn thoáng qua A Bích, bình tĩnh vâng một tiếng, sau đó ngoan ngoãn bỏ đi.

  A Bích thấy Tô Vãn muốn tới thư các đọc sách, kích động nắm lấy váy nàng, cầu xin: "Tứ tiểu thư, nô tỳ van cầu người, cứu lấy Nghênh Xuân có được không?"

  Thân thể Tô Vãn đứng lại, ngẩng đầu lên, thần sắc nghiêm nghị nói: "Tứ tiểu thư ta không phải vạn năng. Ta chỉ có thể bảo vệ người của mình, không phải người của ta, lòng không an phận, nghĩ muốn bảo vệ cũng không giữ được! Ngươi hiểu chưa?"

  A Bích nhất thời buông tay, tim đập loạn nhịp nhìn bóng dáng của Tô Vãn, trong nháy mắt nàng như hiểu được tất cả. Chậm rãi đứng lên, cung kính đi theo sau lưng thân thể phía trước nói: "Tứ tiểu thư, A Bích hiểu rõ."

  Tô Vãn khoát tay, lạnh nhạt nhìn A Bích một cái. Hy vọng nàng ta thật sự hiểu được, nếu không sau này lại phát sinh chuyện gì, nàng tuyệt đối sẽ không lưu tình nữa. Lúc này coi như một lời cảnh cáo đi!

  * * * Cùng lúc đó..

  Chính Uyển

  Đại phu nhân hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Nghênh Xuân đang quỳ trên đất, tàn nhẫn nói" "Nghênh Xuân có hành vi gây rối, có ý đồ muốn hãm hại tứ tiểu thư, lấy gia pháp của Lâu Gia xử lý, phạt năm mươi đại bản."

  Đồng tử của Nghênh Xuân trợn lớn, kinh hoàng nhìn Đại phu nhân. Tay run lên, khóc lóc cầu xin" "Đừng mà! Đừng mà.. Đại phu nhân, nô tỳ van cầu người, nô tỳ nhất định sẽ làm việc tốt, đừng mà.."

  Yên La một bên kêu gia đinh tới, hai gia đinh mặc trang phục màu tím nhanh nhẹn đem Nghênh Xuân kéo ra khỏi chính đường, đi vào vườn, đặt nàng ta trên ghế dài lạnh lẽo, bản tử giơ cao.

  Bốp..

  A..

  Tiếng thét chói tai vang lên.

  Yên La hết hồn quay lại chính đường, giọng điệu run rẩy nói: "Đại phu nhân, chuyện ở trướng phòng còn một ít chuyện chưa xử lý, cần dọn dẹp hết sao?"

  Đại phu nhân quay đầu nhìn Yên La, chậm rãi cử động thân thể, gằn từng tiếng nói "Nhìn cũng rất đau đi? Đây là hậu quả của việc vô dụng! Yên La, nhớ kỹ!"

  "Vâng.. Đại phu nhân." Yên La sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, ngay cả chân cũng run cầm cập. Mấy năm nay, đây là lần đầu tiên thấy cảnh tượng như vậy. Dù sao trước kia ở phủ an bình tới cỡ nào? Chỉ là Lâu tứ tiểu thư từ khi nào trở thành mối uy hiếp của Đại phu nhân, đều không ai biết được.

  Đi ra khỏi chính uyển, hai người một hàng đến trướng phòng. Lúc đi qua hoa viên, Yên La len lén nhìn Nghênh Xuân. Quần nàng ta đã rách nát hết, mông toàn máu. Năm mươi đại bản, mấy ai có thể chịu được chứ?

  * * *

  Đêm đặc biệt yên tĩnh.

  Tô Vãn lẳng lặng ngồi trên nhà xà nhà trong phòng, ngẩng đầu ngắm sao nhìn trời, từng ngôi sao lấp lánh. Trong một ngày đã xảy ra quá nhiều chuyện. Sự tồn tại của nàng thật sự rất giống người thừa. Mỗi người đều muốn tính kế nàng, đối phó nàng.

  "Ồ.. Tiểu Vãn Vãn, ngươi đang suy nghĩ gì?" Một thanh âm đào hoa vang lên bên tai, có hơi chút the thé. Tô Vãn theo bản năng giật mình một chút, cảnh cáo nói "Đừng tới gần ta."

  "Ngươi không phải là thương xót Nghênh Xuân trong vườn đi?" Úc Băng không sợ chết nói.

  Tô Vãn ánh mắt hơi hơi lạnh lại, quay đầu nhìn Úc Băng, buồn cười hỏi "Bộ ngươi thấy bộ dạng ta giống như đau lòng lắm sao? Người làm bậy cũng không phải ta, có đánh chết cũng không liên quan tới ta."

  "Chậc chậc, tiểu Vãn Vãn thật nhẫn tâm. Ta nhớ trước kia ngươi ngay cả con kiến cũng không nỡ giết." Úc Băng cố ý khoa trương nói.

  Tô Vãn cười giễu cợt, liếc Úc Băng: "Ta nhớ là ta giết cũng không ít kiến, nhưng chắc chắn không nhiều bằng biểu cữu đâu. Ngươi nào phải chỉ giết kiến, ngay cả gái nhà lành cũng muốn dụ dỗ, chậc chậc.."

  Sắc mặt Úc Băng đột nhiên lạnh lẽo, nhìn Tô Vãn, nghiêm mặt nói: "Ta thích Nhược Doanh, ngươi tin không?"

  "Không biết. Chuyện của ngươi không liên can tới ta." Tô Vân hờ hững nghiêng đầu sang chỗ khác, lộ ra vẻ mặt không liên quan tới mình.

  "Trong đại viện đều lộ ra sự vô tình bạc bẽo, có mấy người có chân tình? Nhược Doanh không muốn làm tiểu thiếp của Lâu đại tướng quân, chỉ là người nhà nàng bắt buộc nàng ấy phải theo con đường này." Thần sắc Úc Băng có điểm đau thương.

  Tô Vãn giờ mới hiểu, thì ra là bi kịch hôn nhân cổ đại. Những chuyện như vậy nghe không ít, Lương Chúc chính là ví dụ điển hình. Nàng không cho là đúng hỏi hắn "Tại sao không trốn? Võ công ngươi không phải rất tốt đi?"
   
 19. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 17: Đụng đến ta, muốn chết?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Úc Băng nghe lời nói của Tô Vãn, nghi ngời nói: "Ý của ngươi là, làm cho ta giống như đã bỏ trốn, ngươi sẽ giúp chúng ta sao?"

  Tô Vãn cảm thấy rất chán ghét mùi phấn son này, hẳn là Nam Cung Như Doanh, theo bản năng lùi lại hai bước, vươn đôi tay nhỏ bé trắng ngần: "Ta sẽ chứng tỏ cho ngươi thấy!"

  "Ngươi có biết biểu cữu rất nghèo?" Úc Băng buồn bực hỏi.

  Tô Vãn nhún nhún vai: "Vậy thì quên đi, ngươi phải biết rằng không bao giờ ta làm ăn lỗ vốn, hơn nữa nếu biểu tỷ của ngươi biết ta giúp cô bỏ trốn, không biết chủ mẫu sẽ truy cứu ta như thế nào đây?"

  Úc Băng nghe cô nói vậy, thất vọng thở dài một hơi: "Ai.. Xem ra không có hi vọng, ngay cả Vãn Vãn thiện lương cũng không thể giúp ta."

  Tô Vãn khẽ nhếch môi, lạnh lùng cười nói: "Ngươi thật sự định bỏ trốn như vậy, sao không làm từ sớm, bây giờ lại đến cầu ta, ngươi thật sự thấy đệ nhất thiên hạ phế vật có thể làm sao? Hay là ngươi có dụng ý khác?"

  Úc Băng lại thở dài một tiếng: "Vãn Vãn thế nhưng lại hoài nghi biểu cữu của người, có trời đất chứng giám, biểu cữa ta nhất định không có tính kế gì với ngươi, nếu không lập tức bị thiên lôi đánh chết!"

  Tô Vãn giả cười hai tiếng: "Ha ha, vậy sao. Biểu cữu, thời gian không còn sớm, ta muốn nghỉ ngơi, bye bye." Dứt lời, liền thả người nhảy xuống, làn váy trắng nhẹ tung bay, thân thể nàng chậm rãi rơi xuống đât.

  Úc Băng nhìn bóng dáng của nàng đi xa, đáy mắt hiện lên chút tán thưởng, nữ nhân này quả thực trong tưởng tượng của nàng có chút bất đồng.

  Tô Vãn trở lại sương phòng, rút trường kiếm thô lỗ chém chiếc ghế ra làm hai, đồng thời hướng về phía Thủy Nguyệt hô to: "Đem đồ bỏ đi này vứt đi. Ai làm ta mất hứng, nhất định ta sẽ làm co kẻ đó như đồ bỏ đi này!"

  Thủy Nguyệt chần chừ vâng một tiếng, lập tức thu dọn. Úc Băng ở trên nóc nhà nhìn thấy cảnh tượng như vậy, cười nhẹ thành tiếng, hóa ra nàng ta là một tiểu hổ.

  * * *

  Ngày đại hôn càng ngày càng đến gần, Tô Vãn càng ngày càng luống cuống, gần như mỗi ngày đều phải phá hư một cái ghế con hoặc là cây cảnh trong nhà. Làm cho Thủy Nguyệt cùng A Bích sợ đến mức e dè, làm gì cũng đặc biệt cẩn thận.

  Nàng cảm thấy rất phiền chán, ngay cả chuyện cho Đức Lâm công chúa Nội công tâm pháp cũng bỏ quên. Nhưng vị công chúa không câu nệ tiểu tiết này chạy thẳng đến quý phủ, làm cho cho toàn bộ phủ tướng quân náo loạn cả lên, bận làm chuyện này đến chuyện kia. Đức Lâm công chúa không quen nằm trên tiểu tháp, lười biếng vặn thắt lưng: "Lâu Vãn, ngươi ở nơi này thật thoải mái, nếu không ta ở đây thêm vài ngày đi. Ở trong cung thật buồn, ngươi biết không, ở đấy chẳng có ai chơi với ta. Ta ở đây, ngươi còn có thể dạy ta tập nội công."

  Tô Vãn chần chừ ách một tiếng: "Này này, như thế sao được. Nếu dọa đến Thái Hậu và Hoàng thượng, hơn nữa công chua nhìn cảnh tượng phủ tướng quân bây giờ đi, ngươi muốn nhìn thấy cảnh tượng như thế này?"

  "Không muốn, ngươi giúp ta bảo các nàng đi, nói thế nào cũng được. Dù sao bản công chúa cũng quyết định sẽ ở đây rồi.." Đức Lâm hưng phấn nói xong, đồng thời ôm một cánh tay của Tô Vãn, làm ra dáng vẻ dù có đánh chết cũng không buông tay.

  Cuối cùng Tô Vãn chỉ có thể đầu hàng.

  Ban đêm Tô Vãn đưa Đức Lâm công chúa đi ngắm sao, ban ngày lại đưa nàng ấy đến hoa viên luyện nội công. Hai người cứ thế chơi đùa, nhưng mà sự yên tĩnh này chẳng kéo dài được bao lâu.

  Đức Lâm công chúa là công chúa đương triều duy nhất. Hoàng thượng, vương gia, thái hậu đều coi nàng ấy là bảo bối mà cưng chiều. Quyền lực của nàng ấy lớn như vậy, nếu mượn quyền lực để báo thù cũng có thể.

  Tô Vãn mang theo Đức Lâm, nhảy lên nóc nhà của phủ tướng quân, hai người đứng trên một tòa viện có vẻ hoang vắng, cũng đã là đêm khuya, nhưng đèn vẫn sáng như thế.

  Đức Lâm tò mò hỏi: "Tướng quân phủ đã trễ như vậy còn có người làm việc sao? Thật kì lạ, Lâu Vãn chúng ta xuống xem đi!"

  "Không cần, ở trên này rình coi là được rồi!" Tô Vãn thần bí chỉ viên gạch ngói, Đức Lâm hưng phấn vỗ tay: "Ngươi quả nhiên rất thông minh, mở ngói ra xem là biết bên trong đang làm gì!"

  Mở ngói ra, nhìn vào trước mộc án, nữ nhân kia chính là đại phu nhân, nàng đang xem xét sổ sách. Chiếc túi lụa đang bọc kia chính là tiền bạc của phủ tướng quân.

  Bà nghiêm túc xem xét sổ sách, sau khi đếm bạc xong, lấy một chiếc túi từ bên hông mình xuống, bỏ một đĩnh bạc từ trong túi của mình vào trong túi tiền của phủ.

  Đức Lâm nhẹ nhướng mày, nghi hoặc hỏi: "Phu nhân đang làm cái gì? Sao lại lấy bạc của chính mình cho vào chiếc túi kia, còn sửa lại sổ sách?"

  Tô Vãn chớp mắt, trước đó vài ngày nàng đã đến phòng thu chi, có mấy nhóm thu chí là báo sai, đặc biệt là chuẩn bị gia cụ cho Lâm Thủy Uyển. Nàng cũng cảm thấy rất kì quái, không nghĩ tới khi Đức Lâm xuất hiện, nàng vận khí tốt lại bất gặp cảnh tượng này.

  Tô Vãn không nói gì, kéo tay Đức lâm nhảy xuống vườn, đi thẳng vào phòng thu chi.

  Đại phu nhân thấy có người xông tới, hoảng sợ ngẩng đầu lên, nhìn thấy Tô Vãn và Đức Lâm đứng trước mặt, sắc mặt lập tức trắng bệch, ngay cả lời nói cũng run rẩy: "Công.. công chúa điện hạ, các ngươi.."

  Đức Lâm cười híp hai mắt tiêu sái đi đến, cầm lấy sổ sách, tặc lưỡi hai tiếng, ngạc nhiên nói: "Hóa ra Đại phu nhân vẫn ở đây chỉnh sửa sổ sách nha! Khó trách lúc này vẫn còn ở lại làm việc, ta tưởng mọi người trong tướng quân phủ rất chăm chỉ, hóa ra.."

  Tô Vãn thần sắc bình tĩnh nhẹ nhàng đi đến nắm lấy tay Đức Lâm: "Công chúa, ngài đang hiểu lầm Đại phu nhân rồi! Nàng ấy là chủ mẫu, sao có thể.."

  Đức Lâm thô lỗ hất tay Tô Vãn: "Lâu Tứ thiểu thư, cũng bởi vì nàng ta là chủ mẫu, làm như vậy càng không thích đáng!"

  Đại phu nhân thấp thỏm nhìn hai ngươi trước mặt, cuối cùng cũng hiểu được vị công chúa này muốn nhúng tay vào chuyện này, vậy tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì? Vị trí chủ mẫu của bà ta còn có thể giữ lại sao?

  Đêm nay nhất định không yên tĩnh.

  Giờ Tý, trong đại sảnh của tướng quân phủ.

  Lâu Thương Trạch sắc mặt tái xanh ngồi trên ghế, bên cạnh là Đức Lâm công chúa, phía dưới là Nhị phu nhân, bên phải là tiểu thiếp Nam Cung Như Doanh, Úc Băng, Lâu Nghiên hợp lại đứng ở bên kia. Lâu Vãn lẳng lặng đứng thẳng trên đại điện.

  "Vãn Vãn, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?" Lâu Thương Trạch trầm giọng hỏi.

  Lâu Vãn nghiêng nửa thân nói: "Vãn Vãn và công chúa đang đi ngắm sao, thấy đã là giờ Tí mà trong phòng thu chi vẫn sáng đèn, hiếu kỳ liền đến xem có ai đang làm gì bên trong, thì không ngờ nhìn thấy Đại phu nhân đang sửa lại sổ sách, rút bớt tiền của phủ. Hơn nữa, Vãn Vãn đã nhìn qua sổ sách, nhìn thấy đồ đạc mà Lâm Thủy Uyển mua thêm tất cả đều báo khống. Tỷ như ghế là từ gỗ cây lê so với gỗ đàn hương còn kém xa nhưng trong sổ sách lại viết là của gỗ đàn hương"

  Lâu Thương Trạch nghe xong, tức giận hất vớ tan mấy ly trà, thấp giọng nói: "Úc Tiêm Tiêm, người còn muốn nói gì sao?"

  Đại phu nhân hoảng sợ trừng lớn hai mắt, nhìn Lâu Thương Trạch trước mặt, toàn thân tím tái, chưa bao giờ thấy lão gia quát lớn như vậy, nước mắt liền trào ra. "Lão gia, đúng là khi Lâm Thủy Uyên mua thêm gia cụ, quản gia đứng giữa ăn hoa hồng, Nhưng đêm nay, thiếp thân đã lấy bạc ra bù vào!"
   
 20. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 18: Xinh đẹp phản kích lại!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ánh nến của đèn lồng trên mái hiên như đang run rẩy, tỳ nữ canh giữ đại sảnh phủ tướng quân ngáp một cái, gia sự lúc này thật đúng là không như bình thường, giờ tý bắt đầu đại hội.

  Toàn bộ đại sảnh phía trên, không khí một mảnh quỷ dị, mọi người ngay cả thở mạnh cũng không dám, chỉ có một người thần sắc lạnh nhạt, nhìn như không liên quan đến mình. Ánh mắt Úc Băng nhẹ nhàng mà xẹt qua Lâu Vãn, đáy mắt lộ ra tia thâm ý, xem ra nữ tử này thật sự không dễ chọc.

  Đại phu nhân nghe được Lâu Thương Trạch nói, kinh ngạc nhìn người được gọi là phu quân trước mặt, nhưng mà bà còn chưa ra tiếng, Lâu Thương Trạch lại tiếp tục nói: "Lấy tiền công từ quản gia, và phải làm không công cho Lâu gia cả đời, đến phòng bếp làm hạ nhân đi! Mặt khác, vị trí chủ mẫu của phủ tướng quân tạm thời do Nhị phu nhân xử lý. Đại phu nhân đến Tĩnh Uyển nghỉ ngơi đi!" Dứt lời, quay đầu nhìn về phía Đức Lâm công chúa, "Công chúa điện hạ, đêm khuya như vậy còn quấy rầy ngài, thật sự là áy náy, xin hãy để cho tỳ nữ đỡ ngài trở về phòng nghỉ ngơi."

  Đức Lâm đứng dậy, đánh ngáp một cái, vô cùng thân thiết tiến lên kéo Lâu Vãn: "Vãn Vãn, đi thôi! Trở về phòng nghỉ ngơi đi, bản công chúa muốn đến khuê phòng của ngươi.

  " Công chúa không ngại là tốt rồi. "

  " Không, sẽ không đâu.. "

  Mọi người hai mặt nhìn nhau, kinh hãi nhìn hai người trước mắt, Tứ tiểu thư cho tới bây giờ đều là đại môn không ra, nhị môn không bước, lần trước đi một lần ra ngoài là tới hoàng cung, còn lại thời gian căn bản không có đi ra ngoài, khi nào lại thân như tỷ muội với công chúa điện hạ vậy?

  Không biết..

  Đại phu nhân cúi đầu cũng đưa Lâu Thương Trạch rời đi, đáy mắt lộ vẻ hận ý. Lâu Nghiên vội vàng nâng Đại phu nhân dậy:" Mẫu thân, người mau mau đứng lên đi. Sàn rất lạnh. "

  Bà mất hồn mất vía đứng lên, nhìn nhị phu nhân, mở môi:" Muội muội, ngày mai muội đến uyển lý đi. "

  Nhị phu nhân đi về phía trước đột nhiên dừng lại, trong tay giắt tam thiếu gia, chậm rãi trở lại, cung kính khom người:" Được, tỷ tỷ. Ngày mai, Ôn Bội nhất định sẽ đến đúng giờ. "

  " Ân. "

  Đại phu nhân trong lúc rời đi, còn có thâm ý nhìn thoáng qua Úc Băng. Khóe miệng tươi cười cứng ngắc, nhiệm vụ của Úc Băng đã thất bại, cho nên mới đưa tới mầm tai vạ này! Lâu Vãn này, hiện tại quả nhiên là đủ lông đủ cánh rồi!

  * * *Tô Vãn cùng Đức Lâm trở lại Lâm Thủy uyển, vừa mới chuẩn bị xong giường, Đức Lâm liền thần bí đuổi tất cả tỳ nữ đi, tà ác kéo tay mềm của Tô Vãn," Ngoan ngoãn nói ra hết đi? Phía sau còn có cái gì hay, ta hôm nay phối hợp cho hết mỹ đi. "

  Tô Vãn tươi cười thản nhiên, ánh mắt nhẹ nhàng mà dịu dàng, nhân đang có quà vì làm con thừa tự, trong phút chốc cầm lấy viên ngọc trai trước bàn trang điểm không chút lưu tình ném về nóc phòng! Châu ngọc xuyên qua mái ngói, lập tức công kích người nghe lén.

  Đức Lâm nhìn lỗ hổng to trên nóc phòng, không thể ngờ trừng lớn hai mắt," Ngươi ngươi.. "

  " Tốt lắm, người đáng ghét đi rồi. "Tô Vãn vỗ vỗ bàn tay, cười đến đặc biệt xinh đẹp, tùy ý nằm ở giường nhỏ nói:" Công chúa điện hạ, người hãy lưu lại vài ngày, hơn nữa nội công tâm pháp cũng không sai biệt lắm, làm trò cũng xem xong rồi, hẳn là.. "

  " Ngươi cư nhiên lệnh đuổi khách, người có biết bản công chúa có thể phán ngươi tử tội không! Hừ, bản công chúa muốn chiếm chỗ nào của ngươi trong tòa nhà này đều có thể, Lâu Vãn, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn thần phục đi. "Đức Lâm không có nghe thấy hứng thú trong lời nói của chính mình, giống như một đứa nhỏ vùng vẫy đứng lên.

  Tô Vãn đánh ngáp một cái, lập tức cởi bỏ đai tơ tằm mang bên hông," Công chúa điện hạ nghỉ ngơi đi, ngày mai nói sau ha, ngủ ngon. "

  Đức Lâm mặt đỏ một trận, xanh một trận, có bao nhiêu mọi người nịnh bợ nàng, mà Lâu Vãn này, thiên hạ đệ nhất phế vật, lại hết lần này tới lần khác tụt mất cảm xúc của nàng, hơn nữa căn bản không đem nàng để vào mắt. Lợi dụng nàng, còn muốn vứt bỏ nàng..

  Nữ nhân ác độc a..

  Suy tư đến tận đây, Tô Vãn đột nhiên duỗi cánh tay ra, đem Đức Lâm ương ngạnh túm vào trong chăn, đồng thời đạm mạc nói:" Trò hay, làm người bình thường, sau này có hi vọng, nhất định mời người xem. "

  " Trên nóc phòng có lỗ hổng lớn không chuyện gì chứ? "

  " Hẳn là không đáng ngại.. "

  Hai nữ nhân như thế đắp chăn ngủ thiếp đi, nhưng mà nửa đêm, đột nhiên mưa rền gió dữ, làm A Bích và Thủy Nguyệt sợ tới mức dậy đóng cửa sổ, nhưng khi đến khuê phòng của tiểu thư, lại nhìn đến thảm hoàn toàn bị ướt nhẹp, trên nóc phòng, một lỗ hổng, siêu lớn!

  Sau đó, Tô Vãn thẳng thắn: Tuyệt đối không thể vì trừ độc mà hủy địa bàn của mình, nếu không bị thương tổng chính là mình.

  " Hắt xì.. Hắt xì.. Lâu Vãn, ngươi gây họa, bản công chúa ngã bệnh, bây giờ ta ở lại nơi này thật luôn, không đi luôn. "Đức Lâm không ngừng hắt xì, dùng khăn lụa đáng thương lau mũi, lên án.

  Tô Vãn cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ thỏa hiệp.

  Lâu Nghiên bởi vì Đức Lâm ở Lâm Thủy uyển, căn bản không dám hành động thiếu suy nghĩ, cố nén vài ngày xuống, đánh hỏng vài bộ trà cụ màu trắng. Tô Vãn cùng Đức Lâm cười đến lăn lộn trên giường.

  " Lâu Vãn! Bản công chúa bảo hộ ngươi, ngươi ít nhất nên có một chút ra vẻ đi. "Đức Lâm cùng Tô Vãn càng ở chung lâu, càng thích nữ tử này, thích nàng không chút nào che giấu giả dối, có chút giả ngu sung lăng nhu thuận, càng thêm thích nàng không tim không phổi.

  Tô Vãn ách một tiếng, bỗng nhiên lại nhún nhún vai," Công chúa điện hạ, ngươi xem xem khuê phòng ta to lớn nhưng chẳng có gì, có thể nói nhà chỉ có bốn bức tường, nào có cái gì này nọ đến bồi thường ngươi được đâu. Ra vẻ cái gì, quên đi! "

  Đức Lâm thật là khóc không ra nước mắt, cuối cùng vẫn là lựa chọn thỏa hiệp. Mặ dù nàng muốn tiếp tục ở lại phủ tướng quân, nhưng Hoàng Thượng hạ chỉ, làm cho đại thần đi bắt buộc hồi cung, cuối cùng nàng vẫn là chảy nước mắt rời đi.

  Đức Lâm chân trước mới vừa đi, lâm Thủy uyển liền náo nhiệt lên, Lâu Nghiên thập phần không khách khí một cước đá văng cửa chính. Tô Vãn ở trên ngai vàng đứng dậy, đau lòng chậc chậc hai tiếng:" Lâu đại tiểu thư, cửa ngươi đá hỏng hết rồi, tội quá à. "

  Lâu Nghiên không nói lời nào, lập tức rút trường kiếm ra khỏi vỏ, điên cuồng quơ quơ, Tô Vãn không đánh trả, đánh một quyền ra, trường kiếm bổ vào hoa, khiến cho lá hoa rơi xuống đất," A nha nha.. Lâu đại tiểu thư, thực vật cũng là sinh mệnh! Hoa này là cây tử đàn, rất nhiều tiền, ngươi có thể đừng cho mẫu thân ngươi khó xử hay không, a.. Không phải, bây giờ là nhị phu nhân khó xử.. "

  " Lâu Vãn, hôm nay ta không thể giáo huấn ngươi, hại mẫu thân ta mất đi vị trí chủ mẫu. Ngươi không coi ai ra gì, khiến cho toàn bộ gà chó tướng quân phủ không yên.. "

  Xoảng..

  Trên bàn, ly trà bằng sứ men xanh một bộ rớt xuống, Tô Vãn đau lòng vuốt vuốt ngực," Lâu đại tiểu thư, trà cụ men sứ của ta! Ngươi làm sao có thể khiến Lâm Thụy Uyển ta gà chó không yên đây? "Lâu Nghiên phát điên công kích Tô Vãn, nhưng lại không đụng được đến sợi tóc của Tô Vãn, tức giận công tâm, trường kiếm càng đánh ra càng mất đi kết cấu, thậm chí bị kiếm cắn nuốt cả hiềm nghi.

  Ngay tại thời điểm Tô Vãn chuẩn bị xem kịch vui, một đạo hồng bào bay xuống, thân hình Úc Băng né qua trước mặt Lâu Nghiên, điểm trụ các đại huyết mạch của nàng, nhìn nhìn Tô Vãn liếc mắt một cái:" Điểm đến tức chỉ.. "

  " Biểu thiếu gia, là Lâu đại tiểu thư bức người, ta từ đầu đến cuối, đều không có đánh trả, ngươi thật đúng là kỳ quái."Tô Vãn liếc mắt, khinh thường nói.
   
 21. Mi An

  Mi An Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,444
  Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 19: Nhìn chung tình thế

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trên chánh đường trở nên ngổn ngang, Tô Vãn không kềm chế được liếc Úc Băng một cái, biểu tình cao ngạo, hoàn toàn không nhu thuận như bình thường. Úc Băng đáy mắt xẹt qua chút kỳ dị, nhưng lại vuốt cằm: "Không phải mỗi người đều đã trở thành quân cờ trong tay ngươi sao, tùy ý ngươi bài bố."

  Tô Vãn nghe, giống như bị thiên hạ chê cười, "Rốt cuộc là ai khống chế ai thành quân cờ, ta muốn sống yên ổn, các ngươi sẽ cho ta sống yên ổn hay sao? Mấy ngày nữa, Lâu Vãn phải gả cho Vu Việt vương, nhưng nếu nói là thân nhân tướng quân phủ, lại còn muốn thừa dịp này đá một cước. Ta không thích nếm mùi bị người khác đạp.."

  Úc Băng mím môi, không hề nói gì, có thâm ý nhìn thoáng qua Tô Vãn, lúc này mới ôm lấy Lâu Nghiên Ly ra khỏi Lâm Thủy uyển. Thủy Nguyệt đứng ở trong góc, thật sự là thấy chủ tử nhà nàng không đáng, lão chủ tử cứ hai ba ngày là bị đến quấy rối, có công chúa ở lại, thì an tâm vài ngày, này công chúa mới vừa đi, liền..

  Ai..

  A Bích thức thời bước tới chính đường, đem những khay trà bị vỡ, bàn trà, và ghế chuẩn bị đi ra ngoài, Tô Vãn đột nhiên nói: "Không cần dọn dẹp, cứ để như vậy."

  A Bích khó xử nhìn Tô Vãn, nhìn đến đôi mắt kiên định của nàng, cuối cùng lựa chọn nghe theo.

  Buổi trưa, đại nha hoàn tướng quân phủ đi qua đưa cho Tô Vãn thử giá y [y phục xuất giá] lúc nhìn thấy chính đường lộn xộn, liền biết xảy ra chuyện gì, Tiếu Doanh Doanh nhìn Thủy Nguyệt: "Thủy Nguyệt, tiểu thư nhà ngươi ở nơi nào?"

  "Đang nghỉ ngơi trên nhuyễn tháp tại hậu đường, Thủy Nguyệt đưa Tương Tư tỷ tỷ đi."

  Thủy Nguyệt có chút xấu hổ nhìn chính đường hỗn độn, hi vọng Tương Tư tỷ tỷ không nghĩ mình là tỳ nữ lười biếng không dọn dẹp.

  Tương Tư mỉm cười, một tiếng thản nhiên "Làm phiền ngươi".

  Bước tới hậu đường, Tô Vãn nghe được tiếng bước chân, chậm rãi mở hai mắt, "Làm phiền Tương Tư tự mình đi một chuyến, tứ tiểu thư thật sự là ngượng ngùng." Đây là sự độc đáo của Tô Vãn, thích nhất là tự xưng tứ tiểu thư.

  Tương Tư đi tới gần, vô cùng thân thiết cười cười: "Nói gì vậy, tướng quân đem công việc thành thân của tứ tiểu thư cho Tương Tư phụ trách, đây là vinh hạnh của Tương Tư, cũng phải làm tận tâm hết sức vì tứ tiểu thư."

  Tô Vãn chậm rãi đứng dậy, hướng về Thủy Nguyệt nháy mắt, nhìn giá y trong tay Tương Tư, hai mắt híp lại, châm pháp cực kỳ tinh xảo, tơ vàng kia như thể lấy ra từ Thanh Loan vậy. Nàng là Vương phi, địa vị gần như sau hoàng hậu, cho nên Hoàng là Phượng Hoàng, Vương phi là Loan. Ngón tay thon dài nhẹ nhàng lướt qua tấm vải thượng hạng kia xem xét, thanh âm ôn nhu hỏi: "Tốn bao nhiêu tâm tư đây."

  "Tướng quân được tứ tiểu thư sau này thân phận tôn quý, liền tìm các đại sư phụ về gấm vóc trong kinh đô làm gấp cho tiểu thư. Tiểu thư, xem thử đi ạ." Tương tư nhẹ nhàng mà mở ra bộ giá y có thể làm hỏng mắt.

  Tô Vãn ở 21 thế kỷ gặp qua không ít việc đời, nhưng rất ít thứ có thể khiến cho người ta kinh ngạc. Vui sướng với bộ y phục trên thân, đặc biệt vừa người, hơn nữa khiến nàng càng thêm xinh đẹp.

  "Thật là đẹp mắt, nếu tướng quân đại nhân nhìn thấy, nhất định sẽ ban thưởng cho đại sư phụ. Đáng tiếc tướng quân gần đây bận việc trộm cướp trong thành ở kinh đô, nếu không nhất định sẽ đến tự mình xem tứ tiểu thư mặc bộ giá y này." Tương Tư như là vô tình đề cập, cũng như là cố ý đề cập. Nhưng mà cũng lọt vào tai Tỗ Vãn ngay tức khắc.

  Tô Vãn giả bộ ngạc nhiên nhìn Tương Tư hỏi: "Tương tư, tỷ tỷ sao lại không đi phụ giúp xử lý vậy? Ta nghe nói, tỷ tỷ trước kia rất hay đi cùng phụ thân trong chiến trường."

  Tương Tư nghe, khóe miệng ý cười làm sâu sắc, vỗ vỗ vai Tô Vãn, "Tứ tiểu thư phải hiểu được quy tắc sinh tồn của đại gia tộc, một người phạm sai lầm, sẽ liên hệ cả người trên lẫn dưới."

  Tô Vãn trong mắt ánh sao lóe ra, thì ra là thế..

  Hơi hơi vuốt cằm, nhìn Tương Tư vô cùng thân thiết cầm tay nhẵn mịn của nàng, thanh âm mềm mại hỏi: "Tương Tư, tứ tiểu thư đối với chuyện phụ thân thực tò mò, ngươi cũng biết trước đây tứ tiểu thư ở hậu viện, đối chuyện Tiền viện biết lại càng ít.."

  Tương Tư làm sao có thể không hiểu dụng ý của Tô Vãn, đều là người thông minh, nàng cố ý giúp tứ tiểu thư, dĩ nhiên cũng sẽ giúp đến cùng, liền đem chuyện loạn tặc ở kinh đô nói nhanh.

  Tương Tư đã tới mùa ra hoa, lại đến nay chưa gả, nhưng có thể ngồi vào vị đại nha hoàn phủ tướng quân, tuyệt đối không phải người bình thường có thể đạt được. Ở trong trí nhớ Lâu Vãn, Tô Vãn có thể mơ hồ biết vị Tương Tư cô nương này tựa hồ cũng là một cao thủ. Hình như là nữ tử truyền nhân của phái Cổ Mộ, chẳng qua là phái Cổ Mộ bí ẩn, không tham dự giang hồ phân tranh, rất nhiều chuyện cũ, có nói là bị triều đình chiêu an, cũng có nói là tu tiên, cũng có nói là võ nghệ tuyệt tích, không thể sống yên trong giang hồ.

  Đang nghĩ đến tình cảnh của Tương Tư, ý kiến chiêu hàng có vẻ thỏa đáng..

  Tương Tư để lại giá y, liền về chỗ của mình, trước khi đi còn nói ngày mai sẽ đem trang sức cho tiểu thư xem.

  * * *

  Xuân Nguyệt Dạ, giờ Tuất.

  Một bóng đen từ phủ tướng quân nhảy ra, chân nhẹ nhàng đặt xuống đất, cặp mắt như lưu ly kia trong bóng đêm phát sáng như ngọc Minh Châu. Trong mắt có cao ngạo, lãnh ý, tuyệt đối có thể khiến người khác sởn gai ốc.

  Tô Vãn thân hình cực nhanh bay qua phòng Lương, dựa vào lời kể của Tương Tư vẽ ra bản đồ qua loa, tới địa điểm mai phục của Lâu Thương Trạch. Vùng ngoại thành cách Kinh Đô khoảng trăm dặm.

  Đại bộ phận kinh đô phần lớn là đồng bằng, dãy núi cực nhỏ, cho dù có, cũng chỉ là chút sườn núi thấp

  Một đám nam tử y phục màu đen ẩn núp ở cây cối lớn, tay cầm cung tiễn hoặc nỗ, duy nhất có một nam tử tay cầm, chính là Lâu Thương Trạch. Lâu Thương Trạch dẫn quân vào ban đêm, đã ẩn núp ba canh giờ, chẳng qua là vì bắt kẻ trộm trong núi.

  Bọn loạn tặc từ Man Di chạy tới, tính tình hung tàn, hơn nữa võ nghệ cao cường. Lâu Thương Trạch trải qua mấy ngày mưu kế mới đưa nhóm người này tìm đến kinh đô vùng ngoại thành. Ở trong thành căn bản không động thủ được, sẽ tổn hại đến dân chúng, hơn nữa nhiễu loạn trật tự kinh đô.

  Tô Vãn đã đến, Dạ quân tựa hồ không có phát hiện, nàng hô hấp nhẹ nhàng, hơn nữa cũng không giống những người tập võ, ngay cả bước chân cũng trầm ổn hơn rất nhiều. Chỉ cần người tập võ, cũng sẽ cảm giác được..

  Giờ Tuất, loạn tặc cuối cùng cũng có động tĩnh, Lâu Thương Trạch hoàn toàn có tinh thần, âm thầm hướng về phía quân đưa ra một dấu hiệu, mọi người hiểu được vuốt cằm.

  Tô Vãn ngồi ở đại thụ đánh ngáp một cái thật dài, thích ý duỗi cánh tay, hai mắt hơi khép, trước nhắm mắt một chút. Nếu không đợi lát nữa sẽ không có tinh thần, nha đầu Tương Tư này sao lại muốn nàng tới sớm như thế.

  Ngay tại lúc nàng ngủ, hàng loạt âm thanh truyền đến, nhưng mà đó là âm thanh đao kiếm chạm vào nhau, Tô Vãn giật mình, mở hai mắt, tĩnh xem thế cục.

  Xem kiểu ăn mặc của loạn tặc, hẳn là thuộc loại dị tộc, hơn nữa chiêu thức cũng thập phần kỳ quái, người người lấy quyền phóng ra, không mang theo vũ khí, lại có thể đối định với nhóm quân này trong ban đêm. Xem ra đối thủ thật đúng là không phải bình thường, chẳng lẽ lão cha vì như vậy mà đau đầu.

  Nửa canh giờ đi qua, hai bên trình độ không phân cao thấp, Lâu Thương Trạch tựa hồ bắt đầu có chút mất đi kiên nhẫn, nếu kéo dài trận đánh đối với bên họ, thập phần bất lợi, dù sao khi trời sáng, trận này chiến này cũng sẽ thất bại.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...