Cho em nhớ anh hết hôm nay thôi - Cô bé mùa đông

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Cô bé mùa đông, 18 Tháng năm 2018.

 1. Cô bé mùa đông Đừng lãng phí cảm xúc của bạn cho người không đáng Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4
  Cho Em Nhớ Anh Hết Hôm Nay Thôi!

  Cô bé mùa đông

  Hôm nay Hải Phòng nắng anh ạ, cái nắng bỏng rát như ngày em nhận lời yêu anh, cũng vẫn cái nắng gay gắt ngày anh im lặng rời xa em..

  Em vẫn tự hỏi bản thân mình phải mất bao lâu nữa để quên anh, 1 tháng, 1 năm hay cả 1 đời? Em đã tự bắt bản thân quên anh trong nửa năm, nhưng có em đã không làm được khi ngày cuối cùng ấy e nhắn tin cho anh. Chỉ một câu "em nhớ anh" thôi mà e mất cả ngày mới dám gửi, em sợ anh không trả lời, càng sợ hơn nếu anh trả lời thì sẽ ra sao?

  Và rồi cái gì đến cũng đến, anh trả lời thật, vẫn giọng điệu thờ ơ, vô tâm. Anh hỏi em "thật à", có phải anh nghĩ tình cảm em dành cho anh là giả dối không, hay anh đang coi thường một đứa cứ bám theo anh suốt?

  Anh bảo dù thế nào cũng là anh em tốt, nhưng liệu có được nữa không anh? Bản thân anh liệu có thể làm bạn với người từng yêu không? Em thì không, em không thể coi anh là bạn, là anh trai được đâu. Tất cả những gì anh nói đều để trốn tránh trách nhiệm, để rũ bỏ lời hứa khi xưa mà thôi!

  Sau hôm ấy, anh lại im lặng như anh thường ngày, em biết đối với anh em chỉ là vật thay thế, hay lấp chỗ trống mà thôi. Nhưng em chưa từng hối hận vì yêu anh, chưa từng hận những gì anh gây ra.. Có thể anh cho là em ngu ngốc, nhưng với em đó là tuổi trẻ, là yêu hết mình để khi nhìn lại không hối hận.

  Em sẽ không coi anh là bạn, cũng sẽ chẳng phải là người yêu cũ.. Với em anh là người từng thương, người em từng dành cả thanh xuân để yêu, người em hi sinh cả bản thân để yêu dù trái tim có đang rỉ máu!

  Anh à, hôm nay em vẫn nhớ anh như mọi ngày, nhưng em sẽ không khóc nữa, không nghe nhạc buồn nữa.. Lần này e quyết tâm thật rồi, quyết tâm đưa anh vào một góc của trí nhớ, để anh mãi là một phần trong cuộc sống của em. Nhưng em cũng sẽ đóng chặt khoảng kí ức ấy lại như cuốn sách cũ không bao giờ đọc lại..

  Và từ hôm nay, em sẽ sống cuộc sống của em, một cuộc sống như chưa từng có anh xuất hiện, em vẫn sẽ cười khi vui, khóc khi buồn và thi thoảng vẫn điên điên. Và cũng có lẽ một ngày không xa em gặp lại anh bên chị ấy - người anh yêu thương, còn em cũng sẽ tìm một người có thể không tốt như anh nhưng họ sẽ yêu em hơn anh nhiều lần..

  Em chỉ xin nhớ anh hết ngày hôm nay thôi, một ngày cuối cùng để rồi quên anh mãi mãi!

  TẠM BIỆT ANH - Người em từng thương.
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2019
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...