Chiếc Xe Trở Ma - Song Ngư Yv

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Song Ngư Yv, 9 Tháng tám 2019.

 1. Song Ngư Yv T2/9/9/2019 Qủy Ngư

  Bài viết:
  9
  Chiếc xe trở ma

  Tác giả: Song Ngư Yv

  Thể loại: Kinh dị, ma mị

  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Song Ngư Yv

  Ván án:  Một chiếc xe luôn chở những người khác vào lúc 7h 30' mỗi ngày. Điều đáng nói nó tàn biết mất sau 8h tối đương nhiên không ai biết nó đi đâu.

  Nhưng những ai đi chết chiếc xe đó đều biết mất một cách rất là kì lạ, một tuần sau họ quay trở lại nhưng không phải là họ nữa..

  Chiếc xe bị cất đi không ai sử dụng là nhưng nó đã xuất hiện lại vào 20 năm sau, và có một cậu thanh liên 19 tuổi đac nhìn thấy nó..

  Không biết số phận của người thanh liên sẽ đi về đâu.

  [​IMG]
   
  AlissaStatic7 thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
 3. Song Ngư Yv T2/9/9/2019 Qủy Ngư

  Bài viết:
  9
  CHƯƠNG I: CHIẾC XE MANG TÊN " SỰ MAY MẮN" HAY CHÍNH LÀ...[​IMG]
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vào ngày 1/7/19** một chiếc xe chở khách được làm ra bởi một công ty không danh. Chiếc xe mang tên " Sự may mắn" được trang trí bằng những màu sắc dân gian tiêu biểu và đặc việt nó được trang trí chủ yếu là hình nhãn cầu âm dương, những người vô danh đã tạo ra con xe này và luôn nói rằng ai đi trên chiếc xe này sẽ được mọi thứ mà mình mong muốn. Làm cho bất kì ai cũng to mò về nó.
  Chiếc xe xuất hiện vào lúc 7h tối để đón khách ở vị trí ngã ba đường phố mang tên vô danh mới được là ra không có tên tuổi. Nhiều máy quay ghi lại rằng chiếc xe đó sẽ đi vào con đường thứ tư xuất hiện trên con đường đó và biến mất đúng lúc chuông đồng hồ điện thị đã 8h tối. Những người ở trên con xe đó sẽ không bao giờ tìm thấy được nữa nhưng
  sau một tuần những người đó quay trở lại cuộc sống bình thường như những người khác nhưng điều đáng nói là họ đã thây đổi qua nhiều thứ về giọng nói cử chị hành động... họ đều rất khác. Những ai đã đi trên chiếc xe đó sẽ luôn quay lại chiếc xe đó trong một tuần kế tiếp và vẫn biến mất như vậy, lần này người quay lại đích thực là chính họ nhưng họ cảm thấy yêu đời hơn vui vẻ hơn nhiều và họ luôn nói rằng:
  " muốn quay trở lại chiếc xe đó vào một tuần sau vì họ rất thích những nơi chiếc xe đó trở họ đi"
  Và vẫn như lần thứ hai thôi nhưng họ quay lại với một bộ dạng rất đáng sợ nhiều ốm yêu đầy máu me da bọc xương trên nhiều đầy những vết bầm tìm và ai khi lần thứ ba quay lại đều nói rằng:
  " Họ thà chết đi nhưng sẽ không bao đi tới chiếc xe đó thêm một là nào nữa."
  Họ luôn nói như vậy nhưng họ vì một lý do nào đó vẫn quay trở lại chiếc xe đó lần thứ tư
  Sau đó họ biến mất mãi mãi không bao giờ quay lại một lần nữa. Có những người đồn đại rằng nếu ai lên chiếc xe đó lần thứ tư thì coi như họ đã tạm biệt trần thế và sẽ mãi mãi không tìm thấy xác hay một thứ còn xót lại từ người mất tích, một số người lại cho rằng họ đã hiếng tế linh hồn và thể xác của mình cho một thế lục nào đó còn chiếc xe chỉ là một lớp màn che cho những sự thật đáng sợ bên trong nó mà thôi. Nhưng vẫn có người lại nói họ không hề biến mất hay mất tích gì cả họ chỉ đang sống ẩn cư ở một nơi nào đó mà thôi.
  Nhưng kết luận cuối cùng thì không ai giải đáp được câu đó này cả, và nó luôn luôn là một ẩn số. Cậu chuyện này và sự kỳ lạ này đã liên tiếp xảy ra trong vòng 5 năm nhưng không ai biết nguyên do là gì.
  Đến khi một nhóm thảo cổ học đến và điều tra về những thứ đáng sợ và khinh khủng này thì họ cho ra kết luận là những ai đã lên chiếc xe nay muốn có một lý do đáng sợ nào đó để biện bị cho cái chết của họ mà thôi. Lý do cả năm vị thảo cổ học đề đi chiếc xe đó rồi nhưng không hề có một ai bị mất tích hay xảy ra chuyện gì cả.
  Sau đó, vài ngày chiếc xe được công ty vô danh thu hồi lại vì nó đã bị hỏng một số động cơ nêu không sửa sẽ gây ra nhiều vụ tay nạn bị thương một tháng sau nó quay chở lại như bạn đâu nhưng lần này nó không hề hiền như trước nữa.
  Từ khi nó khi nó xuất hiện lần thứ hai thì những vụ mất tích người càng ngày càng tăng cao và nhanh hơn gấp đôi những năm về trước.
  Lần một thì họ sẽ mốt tích trong một tuần và họ mang về mọi thứ họ đã khát khao có được nhiều lâu nay mà họ có kia cả đời không có được.
  Lần thứ hai họ bức chân vào chiếc xe đó thì coi như họ đã từ biệt cõi trần thế này rồi và sẽ biến mất mãi mãi. Sau một tháng thì người nhà của họ sẽ nhận được một thông điệp mang tên con của họ đã từ biết cõi trần thế.

  Một trong những thông điệp đã được gửi
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tôi tên: Đặng Trung hiếu 18 tuổi
  Vào ngày: 17/9/19** tôi đã tạm biệt cõi trần thế này rồi đừng bao giờ nhớ về tôi và tìm tôi nữa.
  Ngày gửi: 17/10/19**
  Tôi là Đặng Trung Hiếu người vô danh
  Bất kỳ ai đã đọc được những lá thông điệp này đều sẽ quên đi mọi thứ về người có tên trong lá thư và gọi họ là người vô danh.
  Còn những ai đã được giử những lá thông điệp này sẽ bị chiếc xe" Sự may mắn" kia đưa đi mãi và từ đó cũng sẽ biết trần thể như người trong lá thông điệp vậy không thể thoát được.
  Mãi mãi luôn là vậy không ai biết được sự thật đằng sau là gì nhưng chiếc xe đó đã bị công ty vô danh thu hồi mà không ai biết lý do là gì thế giới lại bình yên nhứ xưa.
  Cho đến khi...
  Còn tiếp_
  Mọi người nghĩ sao về chương I hãy cho Ngư chút góp ý nhé^^
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...