Chia Sẻ Free Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Photoshop' bắt đầu bởi ToPhoBo, 8/5/2018.

 1. ToPhoBo

  ToPhoBo Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Xem: 14,487
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Đầu tiên xin gửi đến các bạn:

  Top 1: AVID STUDIO – Làm phim chuyên nghiệp và đa phương tiện Các dự án có công nghệ đáng tin cậy của Hollywood! Chuyển những bức ảnh của bạn HD video, và các tập tin âm thanh vào phong phú, đa phương tiện kinh nghiệm với phần mềm Avid Studio sản xuất phim – gồm các công nghệ tương tự được sử dụng bởi các biên tập viên hàng đầu Hollywood. Chỉnh sửa chuyên nghiệp với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, một thư viện mạnh mẽ, có tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông ở một nơi, bài hát không giới hạn thời gian cho các hiệu ứng tiên tiến, và nhiều hơn nữa. tài liệu đào tạo chuyên sâu giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng, và bao gồm các mẫu, hiệu ứng, và chuyển tiếp cung cấp nguồn cảm hứng mới cho mỗi dự án mới. Tích hợp đĩa authoring và một loạt các định dạng xuất để dễ dàng chia sẻ sản xuất của bạn với gia đình, bạn bè, và thế giới. Các tính năng chính: – Công cụ chỉnh sửa phim tinh vi, bao gồm cả các dấu hiệu và các khung hình chính – Mạnh mẽ phương tiện truyền thông để tổ chức quản lý thư viện video, hình ảnh, và các tập tin âm thanh – Media biên tập để áp dụng chỉnh sửa hoặc hiệu ứng cho video, hình ảnh, và âm thanh – Không giới hạn thời gian theo dõi để chỉnh sửa nâng cao và hợp – Chuyên nghiệp tiện ích và các plug-in (trị giá trên $ 2000): – Red Giant Plug-in gói – Hoàn thành nội dung gói Avid – 100 bổ sung quá trình chuyển đổi video HD – Toàn diện thu như thế nào để video từ Class trên cầu ™ – Motion Titler để thêm đồ họa hoạt hình và văn bản – Âm thanh công cụ cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp – Âm thanh vòm 5.1 nhập khẩu, xuất khẩu chức năng – AVCHD cháy; DVD và đĩa Blu-ray authoring và các công cụ ghi đĩa – 5 ‘x 6’ màn hình màu xanh lá cây cho các hiệu ứng tấm sắc-key.

  Dowload: https://bit.ly/2jG27t9

  Top 2: PINNACLE STUDIO ULTIMATE - Chophép bạn tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất của video HD, bao gồm cả Blu-ray và AVCHD. Montage chủ đề của nó dựa trên chỉnh sửa, được thiết kế bởi chuyên sản xuất và nghệ sĩ, incredible đặt quyền lực sáng tạo của bạn trong tầm tay. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các video của bạn và stills để xem trước hiển thị của bạn – và xem nội dung của bạn trở nên sống động với những phong cách Hollywood đa-layered tác động, hoạt hình đồ họa, tiêu đề và những âm thanh Hi-Fi. Polish để chỉnh sửa và nội dung của trái tim của bạn với giao diện trơn. Khi bạn kết thúc, lưu trữ video của bạn kỷ niệm, xuất bản chúng trên YouTube hoặc thưởng thức trên DVD và thiết bị di động. Bao gồm các công cụ chuyên nghiệp cho titling, chỉnh màu sắc, ánh sáng và các hiệu ứng đặc biệt, cộng với một màn hình màu xanh lá cây.

  Dowload: https://bit.ly/2Io9dQU

  Top 3: Avid Liquid 7.2.1 VM – Phù thủy điện ảnh của năm 2009

  Introduction: * Với chuẩn hình SD và HD thì Avid Liquid là phần mềm biên tập phim, được coi là lý tưởng nhất cho các nhà biên tập phim, các hãng phim, đài truyền hình hay cho những ai muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng. Avid Liquid cung cấp cho bạn khả năng trộn nhiều định dạng video hay hệ PAL/NTSC trên cùng một timeline trong thời gian thực mà không cần chuyển định dạng. * Với đủ các cổng vào/ra của hình ảnh và âm thanh, tất cả các yêu cầu băng, đĩa, web video, video cho mobile của bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng. Nếu bạn thực hiện tất cả từ khâu bấm máy, biên tập cho đến hoàn tất sản phẩm thì Avid Liquid là ứng dụng duy nhất mà bạn cần. Do các công cụ biên tập chuyên nghiệp có nhiều giao diện nên Avid Liquid giúp cho người biên tập làm được nhiều việc hơn so với các phần mềm khác. * Thực hiện công việc biên tập, Avid Liquid có giao diện người dùng tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng Laptop hay màn hình LCD. Avid cũng cho phép bạn lựa chọn tới 16 góc quay trong thời gian thực. Biên tập HDV chính xác đến từng frame với nhiều hiệu ứng kỹ xảo cũng là một tiện ích giúp những nhà làm phim nhẹ bớt trong khâu hậu kỳ. * Âm thanh là một khâu quan trọng, vì vậy Avid Liquid cũng dễ dàng tạo ra một đoạn nhạc có thể điều chỉnh độ dài trên timeline – đó là SmartSound. Giống như Liquid Editon Pro 6 – Avid Liquid cũng cho phép bạn xuất âm thanh theo chuẩn Dolby Digital 5.1. * Một điểm nổi trội là phần mềm này hỗ trợ VST Plug-in, ngoài tiếng động thu thực, bạn có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong phần mềm này hoặc những plug-in VST của riêng bạn. * Avid Liquid hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một sản phẩm DVD trực tiếp trên timeline với đầy đủ menu. Trước khi in đĩa, bạn có thể xem trước sản phẩm của mình để có những chỉnh sửa phù hợp, tránh sai sót. North Carolina Tar Heels * Hiệu ứng kỹ xảo cũng là một công cụ hỗ trợ rất lớn cho các nhà làm phim.

  Dowload: https://bit.ly/2jEWkE0

  Top 4:

  Adobe Premiere Pro CC 2017

  MỚI TRONG ADOBE PREMIERE PRO CC 2014 Tiêu đề sống mẫu – Sửa đổi các văn bản trong After Effects tác phẩm mà không để lại Premiere Pro. (Yêu cầu 2014 phát hành của After Effects.) Mặt nạ và theo dõi – Tạo mặt nạ lông vũ mà ít người biết hoặc làm nổi bật đối tượng bằng cách làm theo phong trào của họ trên khung. Gởi mặt nạ để After Effects qua liên kết động để truy cập các tính năng theo dõi nâng cao hơn. Thạc sĩ đoạn hiệu ứng – Khi bạn áp dụng hiệu ứng cho một clip tổng thể, những thay đổi gợn xuống thông qua tất cả các phần của đoạn trong chuỗi của bạn. Hiệu năng đồ họa được nâng cấp trong cơ Mercury Playback – Làm việc nhanh hơn nhờ cải tiến quy trình làm việc OpenCL, một debayer GPU cho phương tiện truyền thông RED, và hỗ trợ mới cho Intel Iris. Quy trình làm việc chỉnh sửa nhanh hơn – Nhận xử lý tốt hơn các dự án lớn cộng với phân loại nhanh hơn và tìm kiếm trong bảng điều khiển dự án. Nike Air zoom Pegasus 32 damskie Nhiều tính năng chỉnh sửa mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng quan trọng như khung trận đảo ngược và lượng khung hình chính di chuyển nhẹ. Nike Air Max 90 Homme Định dạng phân phối mới – Xuất khẩu sang tiêu chuẩn công nghiệp AS11 để phát sóng và Digital Cinema Package (DCP) cho phòng khám. Cả hai định dạng bao gồm siêu dữ liệu liên quan. Ngoài ra, âm thanh stereo xuất khẩu sang Dolby Digital và Dolby Digital Plus. Typekit tích hợp – Duyệt phông chữ từ Typekit từ menu Tiêu đề và tải về để sử dụng trong các dự án của bạn.cheap albion silver Tự động lưu với Cloud – Tự động sao lưu dự án Premiere Pro của Adobe Creative Cloud. New hỗ trợ định dạng gốc – Nhận được xây dựng trong hỗ trợ cho máy ảnh ARRI AMIRA, với LUTs màu thích hợp áp dụng như clip tổng nhập khẩu. Cũng nhận được hỗ trợ cho SSTP Sony, Canon RAW, và cải thiện hỗ trợ cho các định dạng CinemaDNG.


  Dowload: https://bit.ly/2wtWOWK

  Phía trên là những phần mềm mình đã và đang sử dụng đáp ứng đúng và đủ nhu cầu làm video kiếm tiền youtube của mình.

  Hihihihihi
   
  Last edited by a moderator: 8/5/2018
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...